Phần 30: NGƯỜI ARCTURUS VÀ SỰ THĂNG LÊN

0
87

NGƯỜI ARCTURUS VÀ SỰ THĂNG LÊN

 

Người Arcturus và sự thăng lên – phần 1

Xin chào, các bạn yêu dấu. Chúng tôi đến với bạn trước ngày hôm nay với thông điệp hiển nhiên là trung tâm nhất, cốt lõi nhất, và cơ bản nhất trong số những thông điệp mà chúng tôi đã trao cho con người. Chúng tôi ý thức đầy đủ là chỉ một tỷ lệ nhỏ con người sẽ nhận được những thông điệp này và hiểu được chúng, nhưng đó là nhóm nhỏ sẽ đóng vai trò nòng cốt trong những năm sắp tới liên quan đến sự thức tỉnh của một số lượng lớn con người.

Người nhận thông điệp này đang có sự ban phúc lành của Tổng Thiên Thần Zadkiel đã nói thông qua người nhận thông điệp yêu mến của Ngài: Kira Raa. Tổng Thiên Thần yêu mến của chúng ta đã nói về sự cần thiết của sự kích hoạt cái gọi là các luân xa “cao hơn” và sự vận chuyển năng lượng xuyên qua chúng theo các cách mà chưa bao giờ được thực hiện trước đây trên hành tinh của các bạn, ngoại trừ trong thân thể của một vài hành giả Yoga và các Đấng Lâm Phàm (avatar). “Kiel” (như là anh ấy thích gọi) cũng đã nói về nhu cầu thoát khỏi thế giới 3 chiều, hay “ma trận” của “thực tại” 3D. Bạn sẽ lưu ý là chúng tôi đã yêu cầu người nhận thông điệp này đặt từ “thực tại” trong ngoặc kép. Điều này là có chủ ý, bởi vì mặc dù chúng tôi không muốn tranh cãi về ngữ nghĩa, “thực tại” là rộng lớn trong mắt của khán giả, trong khi đó “sự thực” là cái như thế là trong ý nghĩa tối thượng.

Vậy thì làm thế nào mà bạn thoát khỏi thực tại 3D, bạn yêu dấu? Và tại sao điều này là cần thiết? Và cần phải làm gì với chủ đề của chúng ta ngày hôm nay, sự thăng lên?

Hãy bắt đầu với thành ngữ thường được gán cho Jesus: “ở trong thế giới này, nhưng không thuộc về nó”. Ở trong thế giới có nghĩa là có một thân thể vật lý và đi lại và nói chuyện và giao tiếp với những người khác. Thuộc về thế giới có nghĩa là đồng hóa với nó và làm nó trở thành “thực tại” chủ yếu của bạn. Thuộc về thế giới có nghĩa là bị bắt vào các vở kịch xúc cảm của thế giới này, tin tưởng rằng chúng là sự thật, và có một sự đầu tư tình cảm trong các kết quả của các tác động ngày này qua ngày khác trong các đoạn của vở kịch khổng lồ.

Mỗi một người trong các bạn đang đọc hay nghe thông điệp này, mỗi một người trong các bạn đang cư trú trong các thân thể vật lý trên Trái Đất, đã từng trải nghiệm việc bị bắt vào vở kịch của tính hai mặt đối lập. Hãy nghĩ lại lần cuối cùng bạn đã rất xúc động về một điều gì đó xảy ra trong vở kịch 3D. Nó không nên kéo dài, bạn thân mến, cho điều gì đó chợt đến trong tâm trí các bạn. Có lẽ nó đã là sự nóng giận bùng phát trong một công việc; có lẽ một người tình của bạn nói là “xin từ biệt bạn” và đi tìm một người tình khác; có lẽ một người con trai hay con gái đến nhà trong trạng thái phê thuốc bí tỷ; có lẽ sở thuế vụ quyết định kiểm tra các khoản thuế của bạn. Chúng ta có thể tiếp tục như vậy. Một số trong các bạn đã tách ra một cách hợp lý khỏi một hay nhiều viễn cảnh này, và chúng tôi xin chúc mừng bạn vì điều đó. Nhưng nếu bạn nhìn đủ sâu, phần lớn các bạn sẽ tìm thấy ít nhất một hay hai khoảng trong cuộc đời bạn nơi mà những dấu ấn xúc cảm vẫn hiện diện.

Một số bạn là nhà tâm lý học sẽ phản đối là hoàn toàn tách ra có nghĩa là không có cảm xúc và sự sống. Bạn đang diễn giải sai cái điều mà chúng tôi nói ở đây. Hoàn toàn tách ra khỏi vở kịch Trái Đất nghĩa là thực sự giải phóng bạn để bạn có thể cảm nhận sâu xa trong một phương cách hoàn toàn khác. Hoàn toàn tách ra khỏi vở kịch Trái Đất có nghĩa là được tự do để cảm nhận bản chất sinh mệnh của bạn; niềm vui và sự say mê của linh hồn bạn. Sự giao tiếp với những người khác có thể đầy sức sống hơn, sống động hơn, “thực” hơn (nếu chúng tôi có thể sử dụng từ đó trong một ngữ cảnh khác).

Thế thì tại sao, bạn sẽ hỏi, chúng tôi dùng nhiều thời gian để nói về việc buông bỏ và vượt qua các ảo ảnh của thế giới, trong khi bạn có thể nhìn thấy rõ ràng là, tiêu đề của bài viết này là “sự thăng lên”? Nó không phải điểu hiển nhiên nhằm để thăng lên hoàn toàn vào các thân thể ánh sáng 5D, nó là sự cần thiết đầu tiên để gỡ bỏ tất cả các sự bao vây của các luân xa, các kinh và các mạch của thân thể vật lý và thân thể ether. Và làm thế nào mà bạn có thể hoàn thành nó? Phải đó, bằng cách buông bỏ mọi ràng buộc đối với mọi thứ mà hạ thấp trạng thái rung động của bạn. Và cái gì hạ thấp trạng thái rung động của bạn? Sợ hãi, lo lắng, băn khoăn, tội lỗi, hổ thẹn, oán giận, vv… Và điều gì gây ra những trạng thái tình cảm và tinh thần này? Ồ vâng! Bạn là một người thông minh: đồng nhất hóa với những thứ của thế giới này. Nhu cầu cho sự tán thành. Nhu cầu an toàn của thể xác. Nhu cầu thư giãn với các thể loại giải trí. Nhu cầu được yêu và được cần đến bởi những người khác. Nhu cầu khỏa lấp thời gian của bạn bằng các cách ngốc nghếch.

Chúng tôi đã thường nói là bạn chỉ có một nhu cầu – nhớ đến sự kết nối của bạn với sự vô tận. Người thầy của các bạn đã từng nói, “hãy tìm kiếm nước trời trước và mọi thứ sẽ được thêm vào cho”. Các bạn yêu dấu, đừng dính mắc đến mọi thứ của thế giới này. Hãy chỉ quan tâm đến chất lượng của sự hiểu biết. Chỉ quan tâm với chiều sâu nhận thức của bạn rằng bạn đang được kết nối vĩnh cửu với sự Thần Thánh. Chỉ quan tâm với sự kiện rằng bạn là Một với Nguồn Gốc của bạn. Hãy để Chúa trong bạn hướng dẫn cuộc đời bạn. Những từ này đơn giản làm sao! Chúng đã từng được lặp đi lặp lại bởi những nhà hiền triết và nhà thần bí của các bạn. Tuy thế mà bạn cũng thường xuyên quên chúng.

Trí thông minh cao hơn của bạn sẽ hướng dẫn quá trình thăng lên. Nó sẽ hiện ra một cách tự nhiên và tự động. Rốt cuộc thì không có cái gì có thể gây trở ngại cho sự tiến hóa của bạn. Con bướm sinh ra từ cái kén không thể chủ ý “làm” bất cứ cái gì ngoài việc cho phép bản thiết kế vốn có trong các gen bộc lộ ra. Điều tương tự cũng đúng với các bạn, các bạn yêu dấu. Hãy để quá trình bộc lộ ra. Cho phép, cho phép, cho phép. Nhiệm vụ duy nhất của bạn là buông bỏ sự bám víu của bạn vào sự giới hạn. Đừng phán xét bất kể thứ gì trong thế giới này. Hãy yêu nó, ban phúc lành cho nó, hiểu biết về nó, và rồi để nó ra đi. Nguyện sống mọi lúc của cuộc đời bạn trong sự hiểu biết tỉnh táo về sự thần thánh trong bạn. Nguyện từ bỏ những trò tiêu khiển trong xã hội hiện đại. Bạn đã biết về những trò tiêu khiển này là gì – Chúng tôi không cần nhắc lại với bạn lần nữa.

Luôn luôn tự hỏi trong mọi quyết định: “Cái gì là mục đích của điều này?” Hãy hoàn toàn trung thực với bản thân mình. Cái gì là động lực đằng sau mỗi hành động của bạn? Nếu nó không đến từ nơi cao nhất và tốt nhất bên trong bạn, thì hãy sẵn sàng quyết định hay hành động theo một cách thức hoàn toàn khác với những cảm xúc “dễ chịu” hay “an toàn”. Không có sự an toàn trong thế gới 3D. Các nhà lãnh đạo của các bạn đã sản xuất các loại bom “thông minh”, những tên lửa chính xác hơn, và chi những khoản tài chính khổng lồ để quét sạch thế giới khủng bố. Họ sẽ không bao giờ thành công, bởi vì họ đang đầu tư vào các ảo ảnh. Gửi cho họ tình yêu của bạn; họ đang trong nhu cầu tuyệt vọng tìm kiếm con đường mới. Đừng phán xét họ; đừng làm họ mắc lỗi. Họ chỉ đang thể hiện ra các sự tưởng tưởng về nỗi sợ hãi của họ. Họ không biết điều họ đang làm. Hãy để nó ra đi. Hãy để nó là như vậy. Tiến lên cùng với bài hát trái tim của bạn. Tiến lên với niềm say mê của linh hồn bạn. Nắm lấy sự thăng lên. Bạn đã sẵn sàng trên con đường xây dựng thân thể ánh sáng của bạn. Chấp nhận bản thân mình như bạn đang là. Bạn là tuyệt đối hoàn hảo trong mọi cách. Kính trọng bản thân mình, là bản thân mình. Bạn là ánh sáng của thế giới. Bạn là cái Một trong hiện thân. Chúng tôi, những người bạn từ các vì sao, đã đang vui mừng với sự thức tỉnh của các bạn. Chúng tôi chờ đợi một cách vui mừng các bạn trong các thế giới thượng thiên. Thực sự không có gì để sợ hãi. Mọi thứ thực sự đã được trông chừng. Ngày hôm nay, yên tâm trong sự chắc chắn là tất cả đang trong trình tự Thần thánh. Ngày hôm nay hãy xả bỏ mọi sợ hãi, sự lo lắng, các kế hoạch liên miên. Ngày hôm nay kỷ niệm sự giải phóng của bạn. Chúng tôi chào mừng các bạn, các bạn yêu dấu. Chúng tôi là những người Arcturus, lúc nào cũng sẵn sàng phụng sự trong Ánh Sáng và Tình Yêu Thương của Thượng Đế.

Người Arcturus và sự thăng lên – phần 2

Xin chào, các bạn yêu dấu. Trong thông điệp này chúng ta sẽ xem xét đến vấn đề kỹ thuật của quá trình thăng lên. Người nhận thông điệp này, trong cuốn sách của anh ta, “Life on the Cutting Edge”, đã nói về việc xây dựng thân thể tinh thể ánh sáng. Trước khi chúng ta đi vào cốt lõi của vấn đề, chúng tôi sẽ nói một chút về sự chuẩn bị cần thiết để thăng lên.

Có một nghịch lý ở đây, các bạn yêu dấu. Chúng tôi đã nói trong phần 1 là sự thăng lên là một quá trình tự nhiên mà xảy ra một cách tự động. Vậy thì tại sao lại cần đến việc chuẩn bị? Hãy sử dụng sự tương tự của cái kén. Nếu cái kén là một môi trường an toàn và thuận lợi, con bướm sẽ nở ra một cách tự nhiên sau một thời gian ấp ủ. Tương tự như vậy, khi môi trường của con người thuận lợi và an toàn, con người sẽ tiến lên vào thân thể ánh sáng. Vì vậy sự chuẩn bị, trong khung cảnh này, liên quan đến việc tạo ra một môi trường thuận lợi và an toàn để thực hiện việc thăng lên.

Chúng ta đều biết là nếu chúng ta liên tục đào một hạt giống lên để nhìn xem nó có đang mọc mầm hay không, bạn sẽ cản trở hay thậm chí phá hủy quá trình tăng trưởng này. Điều tương tự cũng đúng với con bướm và cái kén. Bạn không thể mở cái kén ra để kiểm tra quá trình nở ra con bướm nếu không bạn sẽ phá hủy quá trình này. Trong quá trình thăng lên của con người, bạn không thể liên tục nghi ngờ quá trình đó, hoặc tăng tốc nó một cách không tự nhiên, hoặc cố gắng kiểm soát nó với thuốc men hay những tác động phụ thêm. Bạn phải tin tưởng vào quá trình đó và cho phép nó xuất hiện.

Có một số những yếu tố phụ thêm mà sẽ trợ giúp hoặc cản trở quá trình này. Chúng tôi sẽ đi vào tóm tắt trước khi nói về Khuôn Mẫu Chủ Yếu, cơ cấu thực sự của sự thăng lên.

Chuẩn bị của thể xác

Cái cách tạo ra một môi trường thuận lợi và an toàn cho thân thể là ý thức được sự khác nhau giữa cái mà bản ngã muốn và cái mà thân thể thực sự cần. Các bạn yêu dấu, bạn phải học để nghe ngóng thân thể mà không lẫn với những tiếng kêu gào và la hét của những khao khát bản ngã. Trong cuộc thảo luận của Tổng Thiên Thần Zadkiel với Sri Ram Kaa trong cuốn sách “Sacred Union”, anh ấy được khuyên bảo về sự khác nhau giữa sự nuôi dướng và sự ăn uống. Vì vậy trong thông điệp của ngày hôm nay chúng tôi sẽ bắt đầu với cái bản năng quan trọng này. Mặc dù người nhận thông điệp này (Sal Rachele) vẫn ăn một số sản phẩm từ động vật, anh ấy đã phát hiện ra là bằng việc giới hạn những bữa ăn nhiều chất xuống 1 bữa một ngày vào khoảng giữa lúc thức có vẻ như mang lại nhiều nhất năng lượng cho anh ấy. Đối với bữa sáng và bữa tối, anh ấy thường dùng một thỏi lương khô hay một vài quả phỉ. Một bữa ăn dinh dưỡng là lý tưởng gồm một đĩa salad hay một đĩa rau sống, cho dù anh ấy thừa nhận là thường không mất thời gian để chuẩn bị thỏa đáng bữa ăn giữa ngày.

Các bạn thân yêu, chúng tôi không cố gắng để ra điều kiện cho sự lựa chọn đồ ăn và thói quen ăn uống trong thông điệp này, mà chỉ nêu ra là bạn nên tự thí nghiệm và quan sát cái gì là bảo tồn năng lượng và cái gì làm hao mòn năng lượng. Phần lớn mọi người, đặc biệt ở đất nước này (Hoa Kỳ) thường ăn quá nhiều thực phẩm. Người ta ăn để tự điều trị, để xã hội hóa, vì thói quen, vì sự tiện lợi. Chúng tôi đề xuất một tuyên bố chung, trong lúc tôn trọng tự do cá nhân của các bạn: Giảm tối đa thịt và bơ. Giảm tối đa lượng thức ăn. Tăng tối đa giá trị dinh dưỡng của đồ ăn. Sử dụng thức ăn dạng bột hay dạng lỏng (không dùng loại con nhộng hay loại viên). Cố gắng, bất cứ khi nào, sử dụng thức ăn hữu cơ. Và trên hết – lắng nghe cơ thể bạn. Không phải là bản ngã, mà là cơ thể. Ăn khi bạn thực sự đói, không phải vì thói quen.

Một mặt khác của việc chuẩn bị thể xác cho sự thăng lên liên quan đến quan sát các nhịp điệu tự nhiên của cơ thể. Cố gắng tránh ngủ theo một lịch trình. Chúng tôi nhận thấy điều này rất khó cho những người làm các công việc thường xuyên. Người nhận thông điệp này đã trên vài tháng nay, ngủ theo một lịch trình giữa 9 giờ tối đến 2 giờ sáng. Anh ấy thường sử dụng quãng thời gian từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng để xử lý các vấn đề tâm lý và nhận những hướng dẫn từ chúng tôi và từ Hội đồng (Confederation). Nhịp điệu của các bạn có thể thay đổi khác với người nhận thông điệp này. Một tuyên bố đơn giản của chúng tôi liên quan đến nhịp điệu cơ thể là: Hãy chú ý đến các chu kỳ lên và xuống. Làm việc trong các chu kỳ lên, nghỉ ngơi trong các chu kỳ xuống. Sắp xếp cuộc đời bạn theo một cách như vậy có thể tôn kính các nhịp sinh học của bạn.

Chúng tôi cũng muốn nói một điểm quan trọng về môi trường. Điều cốt lõi là bạn phải tạo ra một không gian xung quanh mình mà khuyến khích sự lành mạnh và sự thăng lên. Gặp gỡ với những người có cùng mục đích. Tham dự các hội thảo và seminar về sự thăng lên. Nghe những bản nhạc có tác dụng nâng cao. Những giai điệu cổ điển và hiện đại nào đó là đặc biệt ăn khớp với việc tạo ra một môi trường có lợi cho sự thăng lên. Từ chối tiếp xúc với những người mà “hút” hay “lấy” năng lượng của bạn – bạn biết những người đó. Như một nhà tâm lý học nổi tiếng của các bạn nói rằng: “Học cách nói không”. Thời gian và không gian của bạn là có giá trị. Trong khi chúng có thể là các ảo ảnh trong viễn cảnh tối thượng, trong thế giới 3D này nơi mà bạn tìm kiếm chính mình, chúng là các công cụ quan trọng được sử dụng để giúp bạn thăng lên. Sử dụng chúng một cách khôn ngoan. Giành thời gian để ở một mình. Dành không gian để ở một mình. Lựa chọn cẩn thận những người mà bạn cho phép ở trong không gian của bạn. Đừng cho phép sự bi quan, lo lắng, sợ hãi hay nghờ vực đi vào không gian của bạn. Những thứ này giống như các kẻ thù xung quanh cái kén. Chúng có thể hoặc không thể xuyên qua được các lớp bảo vệ của cái kén, nhưng tại sao lại trao cơ hội cho chúng? Sẽ mất năng lượng để liên tục đặt sự bảo vệ chống lại các ảnh hưởng tâm lý và vật lý tiêu cực. Kính trọng và tôn trọng không gian riêng của bạn. Đó không phải là không yêu thương khi bạn đối xử như vậy. Thực tế, nó là một trong những điều yêu thương nhất mà bạn có thể làm. Sau hết, bạn không thể phụng sự người khác tối đa được nếu bạn bị vây xung quanh bởi nhiều sự xao nhãng và những người phóng túng.

Cuối cùng, trong thông điệp của chúng tôi về sự chuẩn bị cho thể xác, chúng tôi phải đề cập đến sự cần thiết của việc vứt bỏ tất cả các định kiến và tà kiến vè bản thân thể xác. Phương tiện này mà bạn đang cư trú bên trong là một dụng cụ được làm cho hòa hợp một cách tinh vi, giống như một siêu máy tính. Khi nó được chăm sóc thích đáng, nó sẽ có thể phục vụ bao lâu tùy thích. Trong trường hợp thăng lên (và chúng tôi sẽ nói chi tiết sau), thân thể được chuyển đổi một cách kỳ lạ mà không phải trải qua cái chết (mặc dù phần lớn những tế bào chết đi sau vài năm). Thân thể này, trong khi không có xu hướng tồn tại mãi mãi, tuy thế mà có thể được làm cho bất tử, không thể chết, không bệnh tật và không bị phá hủy. Sẽ là khôn ngoan để thu được hiểu biết là thân thể này có thể được trình diễn theo nhiều cách tùy thích: trẻ trung, xinh đẹp, mạnh khỏe, không bệnh tật và không già đi. Cuối cùng, bạn sẽ thậm chí học được cách giải thể và tái xây dựng lại (vật chất hóa và phi vật chất hóa) thân thể. Bạn sẽ học được cách di chuyển nó (teleport) từ vị trí này đến vị trí khác. Bạn có thể thậm chí học cách làm sao “biến hình” (shape-shift) hoặc thay đổi những đặc điểm của nó bằng ý chí. Tất cả những điều này bạn có thể làm được khi bạn thuần thục quá trình thăng lên. Bằng việc hình dung những điều này và biết về các khả năng nó có thể, bạn bắt đầu dựng lên các trải nghiệm này cho bạn, theo Luật của Tâm Thức, hay luật của chiều thứ 4. Mặc dù sự thăng lên là một sự chuyển đổi vào chiều thứ 5, sự thuần thục những luật của chiều thứ 4 là một phần cần thiết của việc xây dựng và duy trì thân thể ánh sáng, cũng giống như việc thuần thục đại số là điều cần thiết để học ngành toán.

Vâng, các bạn yêu dấu, chúng tôi đã đề cập một chút đến cơ sở ban đầu trong bài học này. Chúng tôi đến với tình yêu vĩ đại. Chúng tôi đến trong sự phục vụ cho Thượng Đế Duy Nhất và Vô Hạn.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here