Phần 3: LỊCH SỬ TRÁI ĐẤT phần 1, 2 và 3

0
285

 CÁC ĐẤNG SÁNG TẠO NÓI VỀ LỊCH SỬ TRÁI ĐẤT

 

 

Khởi nguyên của sự sống

Xin chào, các bạn yêu dấu! Chúng tôi đã trao cho các bạn vài trang tài liệu với các biểu đồ và lời viết vài tháng trước mà đã không được phổ biến ra công chúng. Tại thời điểm này, chúng tôi sẽ trao một khung khái niệm cho các ý tưởng này. Dự định của chúng tôi là bộ khung này sẽ được phát hành ra công chúng. Có những người trong các bạn có thể nhận được những thông tin này và sử dụng chúng một cách hữu ích cho thế giới của các bạn.

Quá trình tiến hóa thực sự làm việc như thế nào? Điều này đã là một câu hỏi nghiêm túc của các nhà khoa học của các bạn rất lâu từ khi các bạn sống trên Trái Đất trong hình dạng con người.

Sự tương đồng gần nhất mà chúng tôi có thể nói là một hạt giống. Hãy lấy cây Sequoia khổng lồ của các bạn làm ví dụ, bởi vì cây Sequoia này được xem là cơ thể sống lớn nhất trên hành tinh của các bạn.

 

 

Cây Sequoia khổng lồ mọc tại khu vực rừng Bắc Mỹ

 

Bạn đã bao giờ xem hạt của cây Sequoia chưa? Nó tương đối nhỏ, nó có kích thước vào khoảng một phần tư so với các loại hạt trung bình – và thậm chí còn nhỏ hơn. Các bạn có thể cầm một nhúm hạt giống của chúng và nó không che hết đầu ngón tay của bạn. Tuy thế mà hàng trăm hay hàng nghìn năm sau một trong các hạt giống nhỏ bé này có thể phát triển thành một thứ mà có thể sống sót qua sấm sét, cháy rừng, lũ lụt và thậm chí là tất cả mọi thứ trừ ra cái cưa máy của con người.

Bây giờ hãy đưa ý tưởng này vào Vũ Trụ. Đấng Tạo Hóa, có phạm vi vô hạn và chứa đựng một sự đa dạng vô hạn bên trong bản thiết kế sự sống của Ngài và  “gieo giống” bản thân nó ra khắp Vũ Trụ. Những gói ánh sáng nhỏ bé này, mà đôi khi các bạn gọi là “starseed” hay “linh hồn” là vô cùng nhỏ khi đầu tiên tách ra từ nguồn gốc, tuy thế mà chúng chứa đựng bên trong mình các mã và các bản thiết kế cho toàn bộ Sự Sáng Tạo.

Có một hơi hít vào và một hơi thở ra của Vũ Trụ. Trong hơi thở ra, các starseed cá thể (gọi là các linh hồn nếu các bạn thích) mạo hiểm tách ra khỏi Thượng Đế và hạ xuống các tầng thứ và các chiều kích của Sự Sáng Tạo theo mọi cách cho đến tầm mức 1, gọi một cách đơn giản là “tồn tại”. Sự tồn tại tự bản thân nó trở nên rõ ràng là các nguyên tố và tự sắp xếp bản thân chúng vào các mô hình hình học mà hình thành nên thế giới khoáng chất và thế giới của cái gọi là “chất vô cơ”. Tuy thế mà tất cả các vật thể đều có tư tưởng bởi vì các linh hồn được nhúng vào trong chúng trong bước đầu tiên của cuộc hành trình trở về với nguồn gốc (được gọi là hơi hít vào). Vì vậy với hơi thở ra, các hạt giống hạ xuống theo mọi cách đến các đơn vị cơ bản của vật chất, và với hơi hít vào, các hạt giống bắt đầu quá trình tiến hóa xoáy trôn ốc của nó để trở về với nguồn cội.

Trong trường hợp cây Sequoia, hạt giống nảy mầm và một mầm cây nhỏ xanh mọc ra từ vỏ của hạt giống. Trong trường hợp linh hồn, một tia sáng le lói của tư tưởng nảy ra khi linh hồn hành trình từ mật độ 1 lên đến mật độ 2 và trở thành một sinh vật.  Đó là thời điểm mà cấu hình của DNA được hình thành. Chúng tôi đã trao một bản thông tin về việc làm thế nào mà DNA được tạo ra từ một nguồn không phân chia. Bài học đó sẽ được đem đến cho công chúng ở thời điểm sau.

Khi các linh hồn tiếp tục quá trình tiến hóa, nó di chuyển theo hình xoáy trôn ốc từ mật độ 2 của thế giới thực vật lên đến mật độ 3 là thế giới động vật. Dạng sinh vật vật lý trước tiên được tạo ra từ bản thiết kế DNA và sau đó tư tưởng của các starseed (linh hồn) tự nó gắn vào cơ thể sinh vật để trải nghiệm toàn bộ thế giới đó (hay còn gọi là mật độ đó). Trong những thế giới ở mật độ thấp, các sinh vật được phục hồi thông qua quá trình sinh và chết, nhưng các linh hồn chỉ đơn giản nhảy giữa các tầng thứ và tự thân nó trở lại dòng chảy của các sinh vật.

Khi các linh hồn tiến hóa, các sinh vật ngày càng trở nên phức tạp hơn và bản thân linh hồn nguyên thủy nhận ra và thấy rõ bản thân nó ở tầm mức cao và cao hơn nữa. Cũng giống như cây Sequoia non trẻ bắt đầu phát triển thân, các rễ, các cành và các lá của nó. Cũng như thế, linh hồn non trẻ bắt đầu trải nghiệm nhiều tầng thứ của sự hiểu biết một cách đồng thời. Sinh mệnh non trẻ này bắt đầu trở nên hiểu biết hơn về bản thân nó cả về cơ thể sinh vật và tư tưởng cao hơn mà cư trú trong cơ thể sinh vật đó.

Trải nghiệm ở mật độ 4 là điều thấy được ở những người giác ngộ. Chúng tôi nói là giác ngộ để phân biệt với những người thường, là một dạng động vật ở chiều thứ 3. Những người giác ngộ là những thực thể biết suy nghĩ, lý luận với một tư tưởng được nhúng trong cơ thể sinh vật đó.

Sau trải nghiệm ở mật độ 4, linh hồn (starseed) tái sinh hoặc trực tiếp thăng lên dạng ánh sáng dạ quang, được gọi là thân thể ánh sáng ở chiều thứ 5. Khi linh hồn tiếp tục tiến hóa vào các dạng phức tạp hơn, sinh mệnh thiên thể được biết đến như là các Thiên Thần và Tổng Thiên Thần trở thành quê hương của tư tưởng linh hồn. Cuối cùng linh hồn trở nên hiểu biết về bản thân nó như là một Đấng Sáng Tạo và hiểu theo mức vĩ mô chính là bản thân trở nên một Vũ Trụ. Điều này giống như cây Sequoia khổng lồ, giờ đây hầu như cao bằng các cây cha mẹ, với các cành phức tạp, các cành phụ và các sinh vật cư trú trong đó.

Chúng tôi đã đơn giản hóa tối đa cuộc thảo luận của chúng ta nhằm mục đích giúp các bạn hiểu được một chút về khởi nguyên của sự sống và làm thế nào để tiến hóa trở về cội nguồn. Người nhận thông điệp này đã đưa ra các bài học từ các thực thể khác nhau để giải quyết nghịch lý của việc vừa hòa nhập trở lại với Thượng Đế và vừa là cá thể. Chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý về vấn đề này vào thời gian sau.

Mặc dù bài học này là ngắn, các từ ngữ đơn thuần khởi động cho năng lượng và sự soi sáng được truyền đi cùng với chúng. Chúng tôi khuyên các bạn đơn giản thư giãn và cho phép sự hiểu biết đến với các bạn cùng với năng lượng của chúng tôi được gói trong mỗi bài học.

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 1

Xin chào, các bạn yêu dấu. Hôm nay bắt đầu một loạt bài đặc biệt. Tất cả các bạn đọc thông điệp này đều đã học về lịch sử trong trường tiểu học, trung học và đại học. Thông điệp này sẽ không giống bất cứ một bài giảng lịch sử nào mà các bạn đã tham dự trong các lớp học đó. Hôm nay chúng ta sẽ nhìn vào lịch sử thực sự của Trái Đất.

Người nhận thông điệp này đã viết một tóm tắt về lịch sử Trái Đất trong quyển sách của anh ta, nhưng như vậy là chưa đầy đủ. Chúng tôi sẽ cố gắng phác họa lịch sử hành tinh của các bạn bằng nét vẽ khoáng đạt, hãy nhớ là thời gian và không gian tự chúng là ảo ảnh, và mọi sự miêu tả theo một dòng thời gian là không chính xác. Các khung thời gian mà chúng tôi đưa ra ở đây gần tương đồng với dòng thời gian 3D hiện tại của các bạn. Tuy nhiên, như người nhận thông điệp này và nhiều người khác đã chỉ ra gần đây, thời gian có thể được thay đổi và chỉnh sửa tùy theo sự hiểu biết của các bạn. Do đó, lịch sử không phải được khắc trên đá, nhưng là một tấm thảm của các sự kiện tiếp diễn nhau, tiếp tục được bố trí lại và viết lại.

Tất cả thời gian giống như một khung kết cấu vô hạn, và mỗi một dòng thời gian thể hiện một thực tại có thể. Thế giới 3D là một loạt những dòng thời gian để lại dấu ấn trong trường năng lượng Akashic. Mỗi sự kiện trong thế giới 3D là một dấu ấn và xung điện này được ghi lại như là “thực sự xảy ra”. Tuy nhiên một sự kiện mà đã “thực sự xảy ra” có thể được dịch chuyển vào một dòng thời gian khác và bạn có thể nhảy từ dòng thời gian này vào một dòng thời gian khác, kể cả đó là dòng thời gian của một cá nhân hay của một tập thể. Do đó, nếu bạn có mong muốn thay đổi lịch sử, bạn có thể đơn giản chọn một dòng thời gian khác trong khung kết cấu vô hạn và làm nó thành dòng thời gian mới của bạn. Trong ngành vật lý, các bạn gọi những thí nghiệm với ý tưởng này là “bẫy lượng tử”.

Trên đây là một sự tóm tắt (các bạn có thể bỏ qua). Bây giờ chúng tôi sẽ bắt đầu:

Vũ Trụ này mà các bạn nhận thấy khởi đầu khoảng 20 tỷ năm trước như là một điểm sáng trong tâm trí của Thượng Đế. Điểm sáng này nằm trong một điểm sáng lớn hơn, mà điểm sáng lớn hơn đó lại nằm trong một điểm sáng lớn hơn nữa, vv.., cứ như vậy cho đến vô hạn. Có một khía cạnh của Thượng Đế là đã luôn luôn tồn tại, mở rộng và thu hẹp với số lượng vô hạn lần. Tất cả đời sống là đang tiếp tục mở rộng và co lại, rất giống với thiết bị mà các bạn nhìn xuyên qua bằng kính màu – kính vạn hoa.

Trong một giai đoạn giãn nở, xấp xỉ khoảng 4.5 tỷ năm trước, hành tinh của các bạn mà gọi là Trái Đất đã được hình thành từ bụi và khí ga. Giống như tất cả các hành tinh mới hình thành khác, nó gồm chủ yếu là hydro và một vài khí khác, không chứa các dạng sống mà các bạn đã biết. Thông qua quá trình lý hóa này, Thượng Đế, trong một giai đoạn giãn nở, tự phân tách ra thành các đơn vị tư tưởng, mà sau đó trở thành các “linh hồn”. Những linh hồn khởi nguyên này, được gọi là các Đấng Sáng Tạo, chính là cái mà chúng tôi biểu hiện trước các bạn. Chúng tôi là các tia sáng khởi nguyên từ nguồn sáng vô hạn trong giai đoạn giãn nở này. Quá trình cá thể hóa của chúng tôi bắt đầu xấp xỉ 1 tỷ năm về trước, và chúng tôi tiến tới để khám phá Sự Sáng Tạo.

Chúng tôi tìm thấy hàng triệu hành tinh trong giai đoạn phát triển đầu tiên của chúng, bao gồm cả hành tinh của các bạn, và chúng tôi vẫn giữ dạng ánh sáng, mặc dù thực sự đối với các bạn chúng tôi trông giống như những vì sao lớn xanh – trắng. Bởi vì mức độ rung động của chúng tôi rất lớn (so sánh với trạng thái rung động của hành tinh này), chúng tôi không thể trải nghiệm được cuộc sống một cách trực tiếp trong bất cứ hành tinh nào, nên chúng tôi dễ dàng vượt qua ánh sáng, hay lơ lửng trên bầu khí quyển của các hành tinh này và quan sát các quá trình lý hóa xảy ra.

Tại một thời điểm nào đó trong không gian và thời gian, chúng tôi quyết định nhúng một phần nhỏ của bản thân chúng tôi vào trong sự tiến hóa của các thế giới nhằm trải nghiệm chúng một cách trực tiếp hơn. Để làm được điều đó, chúng tôi tạo ra một nhóm vô số các mô hình năng lượng, là tiền thân của cái mà các bạn gọi là phân tử DNA. Các bạn có thể gọi các yếu tố tiền thân này là “gói ánh sáng” của năng lượng tư tưởng. Những gói ánh sáng này có thể hạ thấp sự rung động xuống cái mà các bạn gọi là mật độ 9 hay mật độ 10. Ở mức độ đó, chúng tôi có thể tạo ra các hình thể phức tạp của các mã ánh sáng, cái mà các bạn gọi là các chìa khóa DNA. Các chìa khóa DNA này thực sự là các khối cấu trúc của sự sống như các bạn đã biết. Chúng tôi sau đó làm đặc các chìa khóa này xuống đến cái mà các bạn gọi là mật độ 7, mức độ đầu tiên thực sự của các mã DNA. Khi là các sinh mệnh ở mật độ 7, chúng tôi cuối cùng cũng có thể trải nghiệm sự mở rộng của Vũ Trụ một cách trực tiếp như là các cư dân của các hành tinh đang tiến hóa.

Chúng tôi phân bố đi khắp Vũ Trụ, đi tới nhiều vùng của các cụm Thiên Hà đang liên tục giãn nở. Khi các cụm Thiên Hà giãn nở hơn nữa trở thành các Thiên Hà riêng biệt, chúng tôi bắt đầu quá trình đã mô tả bên trên và “hiện hình” vào vài vùng của mỗi Thiên Hà. Thiên Hà của các bạn, hay cũng có người gọi là Thiên Hà, đã được gieo giống trong vài góc phần tư. Góc phần tư của các bạn bắt đầu ở vùng gọi là Lyra/Vera (Thiên cầm/Bạch minh). Đây là nơi mà dạng mật độ 7 xuất hiện đầu tiên, thông qua quá trình thao tác và biến đổi các mã DNA. Chúng tôi mất gần 900 triệu năm để hoàn thiện quá trình này, và trong vòng 100 triệu năm gần đây chúng tôi có thể tạo ra các dạng sống trong tất cả các mật độ xuống đến mật độ 3.

Quá trình phân tách là rất khó hiểu cho hầu hết các linh hồn trên Trái Đất. Sự tương đồng gần nhất mà chúng tôi có thể nói là sự phân chia tế bào. Mỗi một tế bào phân chia từ tế bào cha mẹ để trở nên một tế bào riêng biệt, cũng đầy năng lượng và khả năng sáng tạo giống tế bào cha mẹ (nếu không muốn nói là nhiều hơn). Mỗi một sinh mệnh 3D, 4D, 5D, 6D và 7D mà đã phân tách từ cha mẹ (là trung tâm mật độ 12 của chúng tôi) trở nên một sinh mệnh độc lập, hay một linh hồn trọn vẹn và hoàn chỉnh khi nó tăng trưởng và tiến hóa qua thời gian và không gian. Cùng lúc đó, mỗi một mảnh hồn, khi nó trở nên hiểu biết về phần cao hơn của nó là có thể trở nên thẳng hàng hay liên kết được với những phần cao hơn đó, và do đó nhớ lại được trạng thái của nguồn năng lượng không phân chia là như thế nào. Cuối cùng, mỗi một mảnh hồn của bản thân chúng tôi được kết nối mật thiết với phần lõi trung tâm của chúng tôi, và phần lõi trung tâm của chúng tôi lại được liên kết mật thiết với Thượng Đế (nguồn vô hạn và không phân chia)

Quá trình hạ thấp rung động vào các mật độ bên dưới được gọi là thoái hóa. Một phần của Thượng Đế (tức là chúng tôi) trở nên càng ngày càng phân tách và mở rộng ra bên ngoài vào các mật độ thấp hơn và thấp hơn nữa (chính xác là càng ngày càng trở nên đậm đặc) cho đến khi đạt được mức độ tồn tại đơn giản nhất. Nói một cách khác, một phần của bản thân chúng tôi mở rộng ra bên ngoài theo mọi cách cho đến mức độ hiểu biết căn bản thuần túy nhất, hay là mật độ 1. Đây là mật độ của cái mà các bạn gọi là sự tồn tại vô cơ, sự biểu hiện đơn giản nhất của điều đó là nguyên tố hydrogen. Ngay khi nguyên tố Hydrogen được thấm với tư tưởng, thì quá trình tiến hóa bắt đầu. Tất nhiên, các nhà khoa học của các bạn không thể đo được mức độ tư tưởng ở mật độ 1 bởi vì nó quá nhỏ so với ở mật độ 3. Tuy nhiên, các nhà khoa học của các bạn đã phát hiện được cái mà các bạn gọi là “Quark” và các bạn có một đại lượng gọi là “hằng số Planck”. Những đơn vị này là các khía cạnh của tư tưởng ở mật độ 1, và là các phương tiện để đo lường các lực phía sau sự rung động lượng tử. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy chúng ta đang nói cho những thính giả thông thường thông qua sự trung gian này và do đó sẽ giữ không thảo luận chuyên sâu về khoa học.

Trong phần 2 chúng tôi sẽ thảo luận về sự bắt đầu của quá trình tiến hóa trên hành tinh của các bạn, tương ứng với khoảng thời gian từ 100 triệu năm đến 10 triệu năm về trước.

 Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 2

Xin chào. Chúng tôi là những Đấng Sáng Tạo, rất hạnh phúc được soi sáng con đường thức tỉnh của các bạn. Hôm qua chúng ta đã bắt đầu thảo luận về lịch sử thực sự trên hành tinh của các bạn, Nhưng chúng tôi sẽ không đi quá xa – chỉ từ khi dạng người vượn bắt đầu được phân bố ở khắp nơi trong Vũ Trụ. Dạng sống này các bạn đã biết khá rõ, với tay, chân, mình, đầu, vv…, là kết quả của các thí nghiệm và nghiên cứu của chúng tôi thực hiện trong một thời gian dài – khoảng 900 triệu năm trước trên Trái Đất của các bạn. Trong thời gian đó, tất cả các dạng sống kỳ lạ đã được tạo ra bằng cách biến đổi kết cấu chuỗi DNA. Phần lớn các dạng động vật mà các bạn đã quen thuộc là sản phẩm phụ của các nghiên cứu này.

Tha lỗi cho chúng tôi nhưng chúng ta phải quay lại một chút. Đây là một vấn đề vô cùng rộng lớn đối với phần lớn các bạn và chúng tôi không muốn bỏ sót một thứ gì. Sự sống tồn tại trong nhiều dạng, một trong số chúng các bạn sẽ không nhận thấy ngay cả khi nó đứng trước mặt các bạn. Có các dạng sống dựa trên carbon, các dạng sống dựa trên silicon, và thậm chí là các dạng sống dựa trên lithium. Đây là các sinh mệnh hữu hình với trí tuệ và hiểu biết sơ đẳng về sự tồn tại của họ và về tình yêu của Đấng Tạo Hóa.

Tất cả các dạng sống bắt đầu từ các trạng thái đơn giản nhất. Như chúng tôi đã đề cập tóm tắt trong phần 1, thậm chí hydrogen cũng có một mức tư tưởng. Đấng Sáng Tạo, trong dạng của chúng tôi, bắt đầu thí nghiệm với những dạng sống khác nhau. Chúng tôi thấy chúng tôi có thể bắt được tư tưởng sơ khai của nguyên tố hydrogen, hoặc một nguyên tố kim loại nặng hơn, và biến đổi cấu trúc của nguyên tử, vì vậy có thể tạo ra các dạng sống mới và khác nhau. Tất cả các dạng sống mà chúng tôi đã tạo ra đều có khuynh hướng trở nên có tổ chức hơn và phức tạp hơn theo thời gian, dần dần tăng trưởng trong sự tự hiểu biết chính mình. Sự tiến hóa tự nhiên của các dạng sống theo cái mà các bạn gọi là mô hình tiến hóa Darwin. Tất cả các thí nghiệm của chúng tôi và của những nhóm khác giống chúng tôi, đã được thực hiện bằng việc biến đổi hay ngắt quãng các giai đoạn với sự tăng trưởng mãnh liệt và sửa đổi dạng và cấu trúc. Các nhà koa học của các bạn không thể hiểu được tại sao lại có nhiều sự biến đổi và sửa chữa trong các tổ chức sống như thế. Chúng tôi đang đưa ra một lời giải thích.

Khi các dạng sống bắt đầu tiến hóa từ mật độ đầu tiên lên đến các giai đoạn khoáng vật và thực vật, rồi cuối cùng lên đến mức độ phức tạp và hiểu biết của động vật, khi đó nó có thể trở nên một thực thể để các linh hồn ở mật độ cao hơn hiện hình một cách trực tiếp vào nhục thân của các dạng sống này. Đây là phần rất khó hiểu cho hầu hết các bạn, nhưng nó diễn ra khi một mảnh nhỏ của bản thân bạn (tư tưởng của động vật) được hợp nhất với phần lớn hơn của bạn (tư tưởng 7D của bạn). Để hiện hình vào một dạng động vật, phần nhỏ bé (tư tưởng của động vật) phải hợp nhất với phần lớn hơn (tư tưởng của linh hồn hiện hình).  Sự hít vào của Vũ Trụ kéo theo sự hợp nhất và đồng hóa của những mảnh hồn vào phần lớn hơn và khối kết nối lớn hơn của tư tưởng. Sự hiện hình là một cách mà quá trình này được trọn vẹn. Đỉnh cao của quá trình tiến hóa này là dạng người vượn.

Dạng người vượn này như các bạn đã biết được thiết kế ban đầu có khả năng trải nghiệm 7 chiều không gian khác nhau một cách đồng thời. Nó có khả năng ngồi, đứng, đi, chạy và dịch chuyển tức thời bản thân từ vị trí này sang vị trí khác. Tất cả những điều đó là những trải nghiệm có giá trị của thân thể vật lý và thể ete, đối với thân thể này mà các bạn thừa hưởng là gần như được vật lý hóa trong quang cảnh nó có thể tự trở nên trong suốt và lỏng, hay nó có thể đặc lại như các bạn đang trải nghiệm hiện nay. Thân thể này đã được thiết kế đặc biệt để làm việc trong mọi điều kiện trọng lực và trường điện từ của các hành tinh đang quay, và mật độ của nó có thể chuyển đổi bằng ý chí từ mức độ 1 đến mức độ 7.

Trong giai đoạn thí nghiệm 900 triệu năm, có rất nhiều dạng sống kỳ lạ và ngoại lai đi lại trên hành tinh của các bạn. Các bạn đã quen thuộc với một trong số chúng, như những con khủng long. Những dạng DNA này được tạo ra như những sản phẩm phụ trong các thí nghiệm của chúng tôi, và thí nghiệm của các nhóm khác mà đã làm việc với chúng tôi. Có một thời kỳ được biết trong truyền thuyết của các bạn là lục địa Pan. Nền văn minh này tồn tại gần thời điểm bắt đầu của chu kỳ 100 triệu năm, mà ngẫu nhiên chiếm khoảng một nửa của thời gian mà Mặt Trời của các bạn quay được một vòng xung quanh Đại Mặt Trời Trung Tâm nằm giữa Thiên Hà.

 

 

 

Những con khủng long từng sống tại một thời điểm trên Trái Đất

Trong thời gian của lục địa Pan, hay Pangaea, như đôi lúc vẫn được gọi, thí nghiệm DNA của chúng tôi vẫn tiếp diễn, và không có sự bảo vệ trong “phòng thí nghiệm Trái Đất”. Điều này có nghĩa là những dạng sống khác nhau có thể giao phối và tạo ra dạng pha trộn kỳ lạ nói chung là các dạng lai. Các bạn có lẽ đã quen thuộc với loài ngựa có cánh (Pegasus) và quái vật đầu người mình ngựa (Centaur) và những tạo vật nửa người nửa ngựa hay nửa ngựa nửa Thiên Thần. Có rất nhiều những tạo vật kỳ lạ lang thang trên hành tinh của các bạn, tất cả là sản phẩm của thí nghiệm về gen và lai tạo giữa các loài khác nhau.

Nhúng vào mã gen của tất cả các dạng sống là kế hoạch tiến hóa của Đấng Tạo Hóa, điều này được biết đến như là chu kỳ hít vào của Tạo Hóa. Sự hít vào của Tạo Hóa đề ra để phù hợp với luật của Vũ Trụ về tăng trưởng sự thông minh và sự tự hiểu biết chính mình. Tất cả các dạng sống trong quá trình hít vào đều có một bản kế hoạch cho sự đề cao theo sự tiến hóa mang hình xoáy trôn ốc, và khi các dạng sống kỳ lạ của lục địa Pan bắt đầu hiểu biết, họ phát triển các tầm mức khác nhau của sự đánh giá và sáng suốt, thông qua những khả năng tinh thần và tình cảm khác nhau. Họ bắt đầu hiểu biết về Đấng Sáng Tạo của họ, và họ cũng bắt đầu trở nên hiểu biết rằng họ chính là tinh thần được nhúng trong các các thân thể vật lý và ete khác nhau. Khi là các tia sáng của nguồn năng lượng không phân chia, họ cảm thấy một niềm khát khao mãnh liệt được trở lại cội nguồn đó. Họ bắt đầu nhận ra rằng một phần của nguồn đó đã phân chia từ sự bao la của ánh sáng và tình yêu, và tiến ra bên ngoài để trải nghiệm hiện thân. Đây là ngụ ý liên quan đến sự hiểu biết về những điều tốt đẹp và những điều xấu xa trong các lời dạy tôn giáo của họ.

 

 

 

Người cá – một tạo vật được sinh ra từ sự lai tạo trong quá khứ

Các dạng sống này được trao cho một thế giới sáng tạo trong đó họ được học cách để trở thành các Đấng Sáng Tạo theo cách của bản thân họ. Thế giới này được biết đến như là chiều thứ 4, hoặc là thế giới của những ý nghĩ, sự hiểu biết và sự tưởng tượng. Trong bản kế hoạch của tất cả các dạng sống là khao khát sáng tạo giống như Đấng Tạo Hóa, cũng như mỗi đứa trẻ được sinh ra như là tiềm năng, hy vọng và khao khát của cha mẹ chúng. Tất cả những tia sáng Thần Thánh, khi nó trải nghiệm các hình thể và thân thể vật lý khác nhau, cũng đang khao khát trở thành Đấng Tạo Hóa.

Đấng Tạo Hóa đã ra một quyết định, rất lâu trước đây, là không đặt một giới hạn nào trong Sự Sáng Tạo của những đứa con non nớt của Ngài. Luật này được gọi là “Tự do ý chí”, và luật này chính là nguồn gốc của tất cả những đau đớn và khổ cực trên hành tinh của các bạn và trên vô số các hành tinh khác. Đấng Tạo Hóa trao cho mỗi người trong các bạn khả năng sáng tạo không giống kế hoạch hoàn hảo. Trong bức tranh của các bạn ở chiều thứ 4, các bạn có thể vẽ mọi thứ mà bạn mong muốn, từ những thứ đáng yêu nhất cho đến những thứ kỳ cục nhất. Đấng Tạo Hóa muốn trải nghiệm tất cả những ý tưởng có thể tưởng tượng được và ngắm chúng thể hiện trong bức tranh của sự tưởng tượng. Và như vậy nhiều dạng sống non nớt của Đấng Tạo Hóa đã thí nghiệm với chính DNA của bản thân họ cho tới điểm sáng tạo không còn là ngẫu nhiên nữa, các tạo vật trở nên dị hình và xoắn vào nhau cùng với các quá trình tâm trí cũng xoắn vào nhau  tương tự như vậy.

Rất nhiều Tia Sáng Thần Thánh (hay còn gọi là linh hồn) – những người đã hành trình tới các thế giới chưa được thăm dò đó trở nên bị mê hoặc bởi những tạo vật của chính họ mà quên đi mất họ chính là những sinh mệnh ở mật độ 7 của Đấng Tạo Hóa – của ánh sáng và tình yêu thương. Khi họ trở nên càng ngày càng chìm đắm vào các mật độ thấp hơn, họ càng trở nên đồng nhất với những thế giới vật lý và ete. Điều này liên quan đến những lời dạy trong tôn giáo của các bạn được hiểu như là “Sự trượt xuống từ Thiên Đàng” hay “lỗi lầm nguyên thủy”. Một sự tương đồng như vậy phổ biến trên Trái Đất của các bạn hiện nay là khi bạn xem phim trong rạp. Khi bạn mê đắm vào nội dung bộ phim, bạn quên mất thế giới bên ngoài cho đến khi bộ phim kết thúc, và khi đó bạn bị ngơ ngẩn, mụ mẫm và xáo trộn, ra ngoài rạp chiếu phim, dần dần mới hòa nhập lại với thực tại mà bạn đã để lại hai giờ trước đó. Tuy nhiên, trong trường hợp “trượt xuống” của các bạn, hai giờ đó là hơn 100 triệu năm.

Vì vậy, các bạn thân mến, ở đây chúng tôi nêu ra hai quá trình. Thứ nhất là quá trình tiến hóa từ một tia sáng nhỏ Thần Thánh mà bắt đầu như một tạo vật vô tri giác ở mật độ đầu tiên và dần dần tiến hóa lên các mức độ phức tạp hơn của cấu hình gen, cuối cùng trở về được với Đấng Tạo Hóa. Cùng lúc đó, chúng ta có quá trình thoái hóa, trong đó những linh hồn phân tách ra từ Đấng Tạo Hóa như những sinh mệnh ánh sáng ở mật độ 12 và dần dần hạ thấp rung động của họ xuống đến mật độ 7, khi đó họ lấy hình dạng của những sinh mệnh phát sáng. Đó là thời điểm mà họ phân tách hơn nữa thông qua quá trình hiện hình, đến khi họ có thể trải nghiệm được tất cả các tầng thứ của sự tiến hóa, từ một hạt cát cho đến nguồn gốc mà từ đó họ đến.

Trong phần tiếp theo của cuộc thảo luận này, chúng ta sẽ khảo sát quá trình tiến hóa và thoái hóa quấn vào nhau như thế nào và những linh hồn có tự do ý chí có khả năng tiến nhập vào các tầng thứ hay chiều kích của Sự Sáng Tạo và trải nghiệm tầng thứ đó hay các tầng thứ đó ra sao. Chúng ta cũng sẽ tiếp tục với lịch sử của Trái Đất, khảo sát các nền văn minh mà đã xuất hiện rồi tàn lụi trên hành tinh của các bạn theo thời gian như thế nào. Và chúng ta cũng sẽ khám phá các chủng tộc ngoài hành tinh khác nhau mà đã xuất hiện, xâm chiếm và ảnh hưởng đến các dạng sống đang tiến hóa trên Trái Đất.

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 3

Xin chào, các bạn yêu dấu. Chúng ta tiếp tục cuộc thảo luận về lịch sử Trái Đất. Chúng tôi hy vọng bạn có thể nắm được bài học ngày hôm qua. Đối với phần lớn các linh hồn trên Trái Đất, sẽ khá khó khăn cho một người có thể lĩnh hội, bởi vì có nhiều dòng năng lượng đang đồng thời xảy ra – tiến hóa, thoái hóa và không thay đổi (ở mọi tầng thứ).

Hôm nay chúng ta sẽ thực sự tải xuống những sự kiện lịch sử theo dòng thời gian của các bạn. Như chúng tôi và người nhận thông điệp này đã đề cập nhiều lần trước đây, thời gian là linh động và không “khắc vào đá” như cách nghĩ truyền thống của các bạn. Do đó, nhiều thứ mà chúng tôi ghi lại cho các bạn là đối tượng để thay đổi. Mặc dù các sự kiện trong thế giới vật lý đều có dấu ấn Akashic và tiếp tục tồn tại trong một dòng thời gian quá khứ của các bạn, các bạn là những tạo vật có khả năng thay đổi dòng thời gian của bạn cho tốt hơn, thích hợp hơn với sự tiến hóa của các bạn. Chúng tôi dự định chủ đề này sẽ được nói sâu hơn vào một lúc khác.

Chúng tôi không thú vị với việc đưa ra sự phủ định trong thông điệp của chúng tôi vì chúng tôi muốn nó thật đơn giản như chính bản thân nó, mà không có sự sửa đổi hay dàn xếp gì. Tuy nhiên, nó có thể rất hữu dụng để chỉ ra rằng những ý tưởng thể hiện ở đây sẽ lặp lại những điều mà đã được mang đến cho các bạn trong các truyền thuyết và những lời dạy trong tôn giáo. Và một số điều sẽ có vẻ như trái ngược với những lời dạy hay những tài liệu mà các bạn đã quen thuộc. Chúng tôi không ở đây để cải đạo bất kỳ một ai theo một lối suy nghĩ đặc biệt, hay thuyết phục ai về bất cứ điều gì. Chúng tôi chỉ mong muốn các bạn giữ một tâm trí mở rộng đối với quan điểm của chúng tôi về Sự Sáng Tạo. Có lẽ các bạn sẽ thấy rõ là chúng tôi có một sự am hiểu rộng rãi hơn bất cứ một thực thể nào đã từng viếng thăm Trái Đất của các bạn. Và chúng tôi coi đây như một  sự phủ nhận khiêm tốn.

Đã có bốn nền văn minh chính (và rất nhiều nền văn minh phụ) trên hành tinh của các bạn từ khi thí nghiệm vĩ đại được mở ra tại Trái Đất. (1) Pangaea, (2) Lemuria, (3) Atlantis, và (4) Hiện tại. Thêm nữa, có hai sự kiện chính trong Hệ Mặt Trời của các bạn mà tác động một cách đột ngột lên lịch sử của hành tinh các bạn. (A) Sự phá hủy của hành tinh Maldek, và (B) Sự phá hủy bề mặt của sao Hỏa. Chúng tôi đang đơn giản hóa câu chuyện một cách đáng kể, bởi vì có một số lượng khổng lồ các sự kiện khác nhau, một số trong đó chúng tôi sẽ đi vào chi tiết. Những thông tin này gồm cả điều mà trong các tài liệu tôn giáo của các bạn gọi là “cuộc nổi loạn của Lucifer” (mà chúng tôi xem đây như là cuộc xâm lăng của những người thuộc chòm sao Orion) hay sự pha loãng của những người thuộc chòm sao Alpha Draconis (bò sát), sự ngự trị của những người thuộc chòm sao Sirius (thời kỳ Cựu Kinh Thánh và tiền Cựu Kinh Thánh của các bạn) và sự xâm chiếm thầm lặng của những người thuộc chòm sao Zeta Reticulus (những người mặc áo xám). Các bạn hãy nhớ rằng đây chỉ là những sự pha loãng chính của các yếu tố ngoài hành tinh; đã có rất nhiều những người khác, như từ những khu vực của chòm sao Andromeda, nhiều tầng thứ và chiều kích khác nhau của các nhóm người từ chòm sao Pleiades, Sao Kim, những người Arcturus, Antares, và những người khác từ sao Bắc Cực, Alpha Centaurus, và rất nhiều vùng khác. Thêm vào đó là sự trông nom quá trình phát triển của các bạn bởi Hội đồng Alcyone – The Great White Brotherhood (tạm dịch là Những người anh em trắng vĩ đại), Hội đồng của ánh sáng và các bộ phận của họ (Ashtar, Solar Cross, vv..), và các giáo chức liên hành tinh (Melchizedek, Metatron, Enoch, vv..), và một số tổ chức khác.

Như các bạn hay nói: “Hãy xúc tiến với nó”. Hãy cùng bắt đầu với Pangaea. Chúng tôi đã nói tóm tắt về nền văn minh này ngày hôm qua trong phần 2, nhưng hãy đặt nó vào thời gian của lịch sử. Lục địa Pan đã là đỉnh cao của sự thành công liên quan đến thí nghiệm và lai tạo các chuỗi DNA. Đây là Thiên Đàng, hay là “vườn Eden ” đã được viết trong các tài liệu tôn giáo của các bạn. Phần lớn Trái Đất của các bạn đã là rừng nhiệt đới trong giai đoạn từ 200 triệu năm đến 20 triệu năm trước. Các bạn có thể thấy bằng chứng về điều này bằng việc khảo sát sự hình thành địa chất, đặc biệt ở những vùng sa mạc của các bạn. Ví dụ, vùng sa mạc Barren được biết đến như rừng hóa thạch ở phía Bắc Arizona đã từng là một vùng rừng rậm. Rất nhiều vùng, bao gồm các vùng nhiệt đới  được ưa thích như Sedona đã từng nằm dưới nước ở thời gian đó. Nói một cách khác, Trái Đất của các bạn đã được tắm trong nước và thực vật dày đặc ở hầu hết mọi nơi. Thậm chí cả ở các vùng cực cũng dồi dào sự sống.

Dạng người vượn đã được gieo giống trên hành tinh của các bạn xấp xỉ 100 triệu năm trước, vào giữa thời kỳ rừng nhiệt đới này. Có những nhóm nhỏ người vượn bị hạn chế trong những vùng tương đối nhỏ trên hành tinh của các bạn. Những người vượn này là những sinh mệnh ở mật độ 7 với đôi cánh, những khả năng tâm linh và sự di chuyển tức thời phát triển cao. Họ sống trong Thiên Đàng. Họ yêu thương, hợp tác và sống hòa hợp với các dạng động vật và thực vật kỳ lạ mà đầy rẫy khắp nơi. Họ chiết xuất thức ăn trực tiếp từ ánh sáng Mặt Trời, và hút nước qua các lỗ chân lông. Họ không cần gì khác ngoài việc cần nhau. Điều này khá tương đồng với cái mà các bạn gọi là Vườn Eden trong các tài liệu tôn giáo của các bạn.

Các dạng sống trong thời gian đó là đa dạng và rất nhiều. Khoảng 60 triệu năm trước, những con khủng long đã bị quét sạch khi sao chổi Annanhutak thực hiện chu kỳ 10.500 năm và tiến đến gần Trái Đất trong một đường bay đặc biệt. Nhiệt độ xuống thấp đã phá hủy phần lớn các dạng thực vật, nhưng Trái Đất, trong một cố gắng tái sinh kỳ lạ, đã có thể hồi phục trở lại, và một thời kỳ phì nhiêu khác lại xuất hiện. Chỉ có vài trăm nghìn cá thể người vượn trên Trái Đất vào thời điểm đó và phần lớn trong số họ đã tìm giải pháp chui xuống lòng đất, và cùng với sự giúp đỡ của các nhóm người Pleiades khác nhau, đã tạo ra một thế giới ngầm trong lòng đất với vẻ đẹp và sự phức tạp vĩ đại. Đây là nơi mà những truyền thuyết về một “Trái Đất ngầm” xuất hiện. Chúng tôi sẽ nói về nó ở một thời điểm sau.

Phần lớn các dạng sống của Pan là kỳ lạ và không tồn tại đến ngày nay. Có những truyền thuyết về một vài loài trong số chúng, gồm Pegasus và Centaur (không liên quan đến những người Alpha Centaurus), và một số sinh vật là hậu duệ của khủng long và những con bò sát đầu tiên. Truyền thuyết về những con rồng đến từ hai nguồn – Pangaea và cuộc xâm lăng của những người đến từ chòm sao Alpha Draconis. Những con rồng đầu tiên là những sinh vật bò sát đã tiến hóa cùng với những con khủng long và đã được biến đổi gen do chúng tôi và những nhóm ngoài hành tinh khác. Sau đó, những người Draconis đã đến Trái Đất cùng với dạng bò sát của riêng của họ và bắt đầu cho giao phối và tạo ra các dạng rồng lai mới (cũng có thể gọi là những con khủng long mới). Và rồi chúng ta đã có được những tiến bộ nhiều hơn từ những mẫu vật của chúng tôi.

Sự suy tàn của nền văn minh Pangaea là nguồn gốc của sự “trượt xuống từ Thiên Đàng” như đã được ghi chép trong các tài liệu của các bạn. Điều này xuất hiện khi “những đứa con của Thượng Đế” (những người Pleiades ở mật độ 7) hiện hình vào dạng người vượn đang tiến hóa trên Trái Đất và quên mất nguồn gốc Thần Thánh của họ. Các dạng người vượn, trước sự hiện hình của những người Pleiades ở mật độ 7, đã có một tầm mức tư tưởng thô sơ đâu đó nằm giữa mật độ 2 và mật độ 3. Các nhà khoa học trong lĩnh vực nghiên cứu tiến hóa của các bạn nhận thấy sự thay đổi gây ra bởi sự hiện hình của những người Pleiades như một sự biến đổi mà không thể giải thích được về cái được gọi là sự khác nhau giữa loài khỉ và loài người. Những người Pleiades đã hiện hình đó giao phối với những sinh vật khác nhau. Do vậy đã xuất hiện những sinh vật nửa ngựa nửa người và nhiều dạng sinh vật khác. Giới tiên nữ đã là một trong các kết quả của sự giao phối này. Những linh hồn mật độ 7 nhận một dạng hình người vượn có cánh. Khi họ giao phối với những sinh vật bốn chân, một trong những kết quả là Pegasus, hay ngựa có cánh ra đời. Khi những người vượn có linh hồn của người Pleiades bị giảm xuống trong sự rung động, cánh của họ trở nên thoái hóa, cùng với sự giảm xuống của khả năng di chuyển (telepathic) và các khả năng siêu nhiên khác. Họ càng ngày càng trở nên giống với những sinh vật đang tiến hóa trên Trái Đất – nhiều thú tính hơn và ít khả năng hình thành những suy luận thông minh.

Tất cả cứ tiếp tục cho đến xấp xỉ 10 triệu năm trước, khi sự kết thúc của một chu kỳ Vũ Trụ xuất hiện và trường điện từ của Trái Đất đảo cực. Vào thời điểm đó, những cơn bão khổng lồ, dữ dội tàn phá khắp Trái Đất, là kết quả của sự hay đổi tần số điện từ, một trận lụt vĩ đại đã quét sạch tất cả những sinh vật trên Trái Đất. Điều này được đề cập tới trong các tài liệu tôn giáo của các bạn như là “trận đại hồng thủy”. Vào lúc đó, phần lớn Trái Đất bị nước bao phủ, với một vài vùng đất mà sinh vật còn sót lại đây đó.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here