Phần 7: THĂNG LÊN CÁC TẦNG THỨ CAO HƠN

0
114

THĂNG LÊN CÁC TẦNG THỨ CAO HƠN

 

Dẫn nhập

Các bạn yêu dấu! Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo với một thông điệp kịp thời cho những người đang nấn ná trong các thế giới của thời gian.

Các bạn sẽ tự phát hiện ra rằng chỉ có một thứ kỳ lạ và duy nhất cần thiết cho các cá thể trong một bộ các chiều kích và các mật độ chính là tầm mức hiểu biết của các bạn. Bạn có thể nghĩ là bạn thực sự “làm” các thứ hay “tạo ra” các thứ, nhưng trong thực tế các khả năng sáng tạo của các bạn chính là một chức năng trong một năng lực duy nhất đó là “sự hiểu biết”. Điều này là do các bạn không thực sự tăng trưởng và tiến hóa, cho dù đó là cái cách mà nó xuất hiện đối với các bạn trong các mật độ “thấp”.

Các bạn là các sinh mệnh 12 chiều bị hạn chế khoảng trên 8 tầng thứ của cái Tôi. Cái mà các bạn gọi là “tiến hóa” hay “biến đổi” không là gì khác hơn ngoài sự biểu hiện ra bên ngoài của một quá trình mở rộng sự hiểu biết về cái điều: “Bạn đã là ai?”. Một số người gọi điều đó là “nhớ lại”, mà có thể coi đây như là một sự mô tả khá chính xác.

Rất nhiều người trong các bạn đang suy ngẫm về ý tưởng “nâng lên các tầng thứ cao hơn của sự tiến hóa”. Hãy để chúng tôi khẳng định với các bạn là các bạn đã tồn tại trong các “tầng thứ cao hơn” này rồi. Nhiệm vụ của các bạn, nếu các bạn muốn gọi như vậy, là “nhớ lại” các bạn đã tồn tại ở đó, một cách trọn vẹn, dạng phát quang mà các bạn gọi là “thân thể ánh sáng”. Các bạn sẽ trở thành cái mà các bạn tập trung vào, trong các thế giới thấp. Đó là luật của sự biểu lộ. Đó là vì bạn đã là tất cả. Bạn là một đứa con của Thượng Đế, được tạo ra trong trí tưởng tượng và giống hệt với Thượng Đế. Linh hồn của các bạn là bất diệt và vô hạn và các bạn chỉ đang gỡ bỏ các ý tưởng hão huyền về bản thân mình và tái hiện ra là trong sạch và vô tư như các bạn vốn đã là như vậy.

Khi các bạn tập trung nhiều và nhiều hơn nữa vào sự vô tư và trong sạch này, nó sẽ thể hiện ra các thế giới bên ngoài. Bạn sẽ thấy cái Tôi “năm” chiều của mình phản ánh trở lại như là một thế giới Thiên Đàng và cõi thượng thiên. Ngay giờ đây một số lượng lớn các bạn đang nhìn thấy sự phản ánh khác – một thế giới nghèo nàn và thiếu thốn. Đó là vì các bạn đã tập trung vào ảo ảnh tự nhiên của những cái Tôi thấp kém. Điều này là do ảo tưởng về bản thân bạn dựa trên sự đồng nhất hóa bạn với những cái Tôi thấp kém; tức là, thân thể vật lý, tình cảm và trí năng. Hay sử dụng định nghĩa của người nhận thông điệp này là thể xác, thể tình cảm, thể trí, thể astral, thể ether và thể nghiệp quả.

Những thân thể này thực sự tồn tại với thân thể ở chiều kích thứ 12, nhưng chúng chỉ là các rung động năng lượng hay các tần số năng lượng, cái mà các nhà khoa học của các bạn gọi là “dòng lượng tử” (quantum flux) – cái dòng năng lượng mà đang liên tục tạo ra và giữ bản thân nó trong khuôn khổ của không gian cụ thể duy nhất với tần số cụ thể đó. Nói một cách khác, các bạn là các Đấng Tạo Hóa và các thế giới thấp là bức vẽ của bạn mà trên đó bạn vẽ bức tranh thực tại của mình.

Các bạn yêu dấu, đừng lẫn lộn giữa “thực tại” và “sự thực”. Sự thực là cái chứa đựng toàn bộ của cái là như vậy. Thực tại chính là nhận thức của cá nhân hay nhận thức của tập thể dựa trên cái mà các bạn đồng ý với nhau. Các bạn đang sống trong một thực tại của nghèo nàn và thiếu thốn trong thế giới ba chiều của các bạn. Tuy thế, sự thực là các bạn có tất cả mọi thứ bởi vì các bạn là mọi thứ. Một phần nhỏ trong bạn đang mơ những giấc mơ về khổ cực, cô độc, sợ hãi, tham lam, tranh giành, hiểm ác, oán giận, buồn chán, thờ ơ, tuyệt vọng, phiền muộn, kinh hoàng, thịnh nộ và tất cả mọi thứ như vậy. Do vậy, các bạn nhìn thấy một thế giới của chiến tranh, bạo lực, tra tấn, áp bức, thống trị, kiểm soát, mánh khóe, mưu mô, thủ đoạn, tấn công và thù hận.

Tự do ý chí của các bạn sẽ quyết định lựa chọn cái gì mà bạn muốn thấy. Các bạn sẽ nhìn thấy cái mà các bạn tin tưởng. Đây là điều đã được tuyên bố và tái tuyên bố đến phát chán bởi những nhà tiên tri, những nhà tư tưởng và những người sáng lập tôn giáo của các bạn. Nhiều người trong các bạn đã nhận thấy điều này và đang chủ động học hỏi để nhìn thấy điều khác biệt. Khi bạn tập trung vào các tầm mức rung động tinh tế hơn, bạn bắt đầu thể hiện các tầm mức này vào diện mạo và biểu hiện bên ngoài của bạn. Những điều tuyệt vời bắt đầu đến với cuộc sống của bạn, bề ngoài có vẻ như tình cờ hay ngẫu nhiên, và sau đó bạn sẽ kinh ngạc là làm sao mà tình trạng của bạn lại thay đổi như thế. Bạn chỉ đang nhìn thấy một thực tại khác bên trong cái thể vô hạn.

Chúng tôi – các Đấng Sáng Tạo, không có gì khác các bạn. Không! Chúng tôi không có các thân thể vật lý. Các bạn thấy chúng tôi như những vì sao xanh – trắng khổng lồ bởi vì đó là cách biểu hiện duy nhất mà tâm trí các bạn có thể nhận thấy đối với chiều kích cao hơn của cái chúng tôi là. Khi các bạn nhìn đủ sâu vào bản thân mình, các bạn sẽ nhìn thấy một viễn cảnh tương tự. Các bạn cũng là sự mở rộng của các vì sao khổng lồ, của ánh sáng trong sạch.

Một số người trong các bạn có niền tin sai lầm rằng bạn chỉ cần đơn giản tập trung vào các khía cạnh cao hơn của mình nhằm mục đích thoát khỏi những rác rưởi và kiếp sống cực nhọc của thế giới này mà dường như bạn bị mắc kẹt vào. Đây là một quan điểm không chính xác. Nhiệm vụ của bạn là mở rộng hiểu biết của mình không chỉ đơn giản là lọc bỏ những chiều kích “thấp” không dễ chịu. Đây hẳn nhiên là điểm quan trọng nhất chúng tôi có thể làm. “Bạn chính là tất cả các chiều kích, không chỉ là những cái cao hơn”. Hãy chú ý đến bài học này hỡi các starseed. Các bạn, những người đã đến đây đặc biệt để trợ giúp tại thời gian này, có thời điểm khó khăn nhất với bài học này. Nhiều người trong các bạn không thể chờ đợi để ra khỏi đây và trở về các thế giới thượng thiên mà các bạn đã đến từ đó. Chúng tôi có thông tin cho các bạn đây. Không có ai đi đâu hết! Vâng! Các bạn đã nghe đúng như vậy đấy. Các bạn đã là cái mà các bạn tìm kiếm … và đây là thực tế đanh thép: Các bạn cũng là cái mà các bạn ghê tởm.

Hãy dừng lại và hít một hơi thở. Đọc lại đoạn văn cuối đó. Các bạn đã cố gắng để từ chối và phán xét phần “thấp kém” của mình. Đây là lúc thực sự yêu cái phần “thấp kém” tự nhiên của bạn. Phán xét một phần nào đó của bản thân mình là ít có giá trị hơn những phần khác là cái đã kéo các bạn vào tình trạng hỗn độn mà các bạn nghĩ là mình đang ở trong đó. Phán xét gây ra sự chia rẽ. Biết bao lâu các bạn mới nhận thấy và hiểu được điều này? Sự chia rẽ gây nên nỗi sợ hãi. Nỗi sợ hãi gây nên tất cả các vấn nạn mà các bạn nhìn thấy xung quanh mình. Điều đó là đơn giản. Không! Chúng tôi không nói nó là đơn giản để vứt bỏ niềm tin vào nỗi sợ hãi của các bạn. Nhưng nó thực sự là đơn giản! Bạn hãy ngừng tin vào nỗi sợ bằng cách chấm dứt sự chia rẽ và phán xét bản thân mình. Bạn hãy ngừng phán xét thế giới “thấp” này như là ít xứng đáng với tình yêu vô hạn và bất diệt của các bạn. Nó là một phần của các bạn và các bạn là một phần của nó. Hãy vinh danh nó, tôn trọng nó và học cách trở thành “chiến binh hoàn hảo” bên trong nó. Học tất cả mọi điều về nó, nó làm việc thế nào, tại sao nó làm việc, và tại sao nó không làm việc.

Hãy là một công dân có trách nhiệm chừng nào điều đó còn thích hợp. Học cách vận hành và tác động lẫn nhau bên trong thế giới này. Hãy ở trong nó nhưng không thuộc về nó. Đó có nghĩa là chấp nhận và phù hợp với nó, nhưng nhận thức rõ nó chỉ là một phần nhỏ của bạn. Đây là lúc kết thúc sự chia rẽ bản thân với thế giới này. Nhiệm vụ của các bạn là mở rộng sự hiểu biết để tính đến rất nhiều thứ hơn là cái thế giới này. Vấn đề không phải là thế giới này. Vấn đề là các bạn đã quên mất rằng các bạn là to lớn vô cùng hơn cái thế giới này. Khi bạn nhớ lại tính chất bao la của bạn và bao hàm cả thế giới này vào trong sự bao la của bạn. Đó là khi bạn mang Thiên Đàng đến Trái Đất. Đó là khi bạn nhận thức rõ là không có sự chia rẽ giữa Thiên Đàng và Trái Đất. Đó là khi bạn nhớ lại bạn là một Đấng Tạo Hóa trong cách riêng của bạn, có khả năng tạo ra toàn bộ những Vũ Trụ.

Chúng tôi hy vọng những lời này đã làm sáng tỏ và kích thích sự hiểu biết của các bạn. Chúng tôi luôn luôn bên cạnh các bạn. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo.

Một giải thích về sự thăng lên

Bây giờ, sự thăng lên là cái gì? Sự thăng lên là tầng thứ của tư tưởng mà di chuyển từ mật độ 4 lên mật độ 5. Tư tưởng của các bạn xác định trải nghiệm của các bạn. Tư tưởng của các bạn xác định trạng thái rung động của các bạn. Tư tưởng của các bạn xác định loại phương tiện gì các bạn sẽ sử dụng để nhận thức cuộc sống.

Nơi mà các bạn đặt tư tưởng của các bạn xác định các bạn nhìn cuộc đời như thế nào. Điều này, các nhà siêu hình của các bạn đã nắm rất kỹ. Khi các bạn đạt tới cái mà các bạn gọi là mật độ 5, rung động của các bạn khiến cho các tác hại của môi trường trên thế giới của các bạn không còn ảnh hưởng đến dạng vật lý của các bạn nũa. Khi các bạn tiếp tục di chuyển tư tưởng của các bạn vào các mật độ cao hơn thông qua sự tiến hóa xoáy trôn ốc, các bạn sẽ phát hiện thấy là dạng của các bạn trở nên ngày càng mờ ảo hơn, và thậm chí có thể vô hình đối với những người sáng suốt vào một số thời điểm.

Dạng của chúng tôi xuất hiện đối với người nhận thông điệp này như những ngôi sao xanh – trắng rực rỡ, nhưng dạng thực sự của chúng tôi không tồn tại trong bối cảnh là các bạn nghĩ về sự tồn tại. Chúng tôi là vô tận và vô hình dạng và như vậy hình ảnh ngôi sao xanh – trắng chỉ là một phiên bản đã được hạ thấp xuống của cái điều chúng tôi là gì. Năng lượng của chúng tôi phát xạ khắp Vũ Trụ. Năng lượng sáng tạo của chúng tôi thực sự tạo ra các thứ bên trong Vũ Trụ. Sẽ là rất khó khăn để có thể miêu tả thế giới của chúng tôi khi mà ở đó không có cái gì giống với các thế giới của các bạn. Và cũng không cần thiết cho các bạn để biết chi tiết về thế giới của chúng tôi là như thế nào. Điều chúng tôi thấy thực sự cần thiết là trao cho các bạn một cái nhìn tổng quát của sự thăng lên – nó là cái gì và nó làm việc như thế nào – như vậy các bạn có thể thụ hưởng quá trình thăng lên của bản thân các bạn một cách đầy đủ hơn.

Trong sự thăng lên, phương tiện nhận thức của các bạn thay đổi. Thế giới ban đầu mà các bạn cư ngụ thay đổi và năng lượng các bạn phát ra cũng thay đổi. Có một thế giới ether chồng lên Trái Đất mật độ 3 của các bạn, cái được gọi là thân thể ánh sáng mật độ 5 của Trái Đất. Khi các bạn đi vào thân thể ánh sáng mật độ 5 của Trái Đất này, các bạn phải sử dụng thân thể tinh thể ánh sáng mật độ 5 của các bạn như phương tiện để nhận thức nó. Các bạn có thể đến đó bây giờ bên trong tâm trí của các bạn trong sự thiền định, nhưng các bạn sẽ không trải nghiệm nơi này một cách đầy đủ trừ khi các bạn học cách vượt lên một cách hoàn toàn các tần số thấp của sinh mệnh.

Mỗi người trong các bạn có bên trong mình khả năng sống trong chiều kích 5 trên một thế giới mật độ 5 trong một thân thể mật độ 5. Tất cả mọi người trong các bạn đều có tiềm năng đó. Mật độ 5 nhìn giống cái gì?

Trái Đất mật độ 5 nhìn rất giống Trái Đất mật độ 4 ngoại trừ là có một sự phát xạ, có một hào quang rực rỡ, có một ánh sáng chiếu rọi vào mọi vật. Không có bệnh tật. Không có cái chết. Không có sự già đi. Các bạn có thể tái tạo thân thể của các bạn để nhìn trẻ trung mãi mãi, nếu đó là cái mà các bạn khao khát. Có một tình yêu vô cùng lớn giữa các sinh mệnh trong mật độ 5. Không còn sự cạnh tranh hay thói tham lam. Không có tội lỗi hay xấu hổ. Đơn giản có một sự tán dương về tính đa dạng của các dạng ánh sáng và có một sự hợp tác không cần nói, sự giao tiếp chỉ bằng ngôn ngữ của ánh sáng là ngoại cảm.

Như vậy khi các bạn đang trong thân thể ánh sáng mật độ 5, tiêu điểm chủ yếu của các bạn là làm sao để dạy dỗ những người khác, làm sao để hàn gắn những người khác, và khám phá xem có cái gì trong Vũ Trụ vô hạn này.

Các cơ cấu của sự thăng lên

Bây giờ hãy để chúng tôi nói một chút về các cơ cấu của sự thăng lên. Nhiều người trong các bạn đã đang nhận được cái mà các bạn gọi là các triệu chứng. Các giấc ngủ của các bạn đã thay đổi. Một số người trong các bạn không ngủ suốt đêm. Một số các bạn thức dậy vào nửa đêm với năng lượng tràn đầy. Một số các bạn đã có các chứng bệnh lạ bên trong các thân thể vật lý của các bạn mà không giải thích được. Một số các bạn liên tục bị mệt mỏi hay được nạp đầy sinh lực. Một số các bạn nhận được những linh ảnh sáng suốt và các khả năng siêu linh, khả năng tinh thần của các bạn đang tăng lên hàng ngày. Một số các bạn cảm thấy rất nhiều luồng điện chạy khắp cơ thể của các bạn.

Chúng chỉ là một vài các triệu chứng của sự thăng lên. Các bạn có thể trở nên rất nhạy cảm, một ngày sáng suốt và thanh thản và ngày tiếp theo rất buồn rầu. Khi các bạn đi qua sự thăng lên, khi khuôn mẫu thăng lên của các bạn kích hoạt chương trình bên trong các tế bào của các bạn, trước tiên nó sẽ khởi động chậm chạp và từ từ gia tăng vận tốc cho đến khi không có cái gì có thể ngăn lại được. Khoảng năm 2012 AD, sẽ không có gì ngăn được nó đối với hàng triệu người trong các bạn. Chúng tôi tin là, nó có sự tương đồng về khái niệm, với cái được gọi là các vận tốc T1 và T2 trên đường băng của một chiếc máy bay. Khi máy bay đạt đến vận tốc T2 trên đường băng, chiếc máy bay phải cất cánh hoặc đâm sầm xuống.

Và như vậy tất cả các bạn đang cất cánh, tất cả các bạn đang di chuyển vào sự thăng lên. Và điều rất quan trọng mà các bạn nên hiểu đó là việc chống lại hay kháng cự bất cứ thứ gì trong cuộc đời của các bạn làm cho quá trình thăng lên của các bạn mất đi rất nhiều niềm vui thú. Đừng đánh nhau với bóng tối. Hãy tìm kiếm để học hỏi từ nó. Chiếu ánh sáng của các bạn vào nó. Phơi bày nó cho cái điều nó là gì, rất nhiều điều vô giá trị.

Ở tầng thứ rung động của chúng tôi, chúng tôi có năng lực để chấm dứt một cách hoàn toàn sự bất hòa trên thế giới của các bạn, nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ làm như vậy vì nó sẽ lấy đi những trải nghiệm linh hồn cần thiết của các bạn. Nó sẽ lấy đi của các bạn tự do ý chí. Cái mà chúng tôi đang làm trong những buổi đối thoại này là đang kích hoạt DNA của các bạn, đang sửa đổi DNA của các bạn, như vậy các bạn sẽ cảm thấy xác thực hơn trong cuộc đời của các bạn về các kết quả của công việc thăng lên.

Hỏi: Chúng tôi có thể làm gì để thích nghi với năng lượng của các Ngài? Chúng tôi có thể làm gì về những giờ ngủ rỗi rãi của chúng tôi? (tức là những lúc thức vào ban đêm)

Các Đấng Sáng Tạo: Điều này xảy ra chủ yếu là do bởi năng lượng của các bạn được tăng lên mà các bạn thức dậy vào những giờ đó. Các bạn có các hệ thống niềm tin bên trong thế giới của các bạn, mà nói rằng các bạn phải bận bịu với tất cả thời gian của các bạn. Và nhiều người trong các bạn không tin rằng sẽ hữu ích hơn khi biết rằng chỉ cần đơn giản không làm gì cả trong những giờ thức của các bạn. Tuy thế, với một số người trong các bạn nó là thời gian cực kỳ đáng hoan nghênh.

Hỏi: Chúng tôi có thể làm gì để gia tăng sự hiểu biết về quá trình thăng lên của chúng tôi?

Các Đấng Sáng Tạo: Không có khuôn mẫu nào cho sự hướng dẫn chi tiết. Điều đó có nghĩa là bất cứ khi nào các bạn đang trải qua từ lúc các bạn thức dậy vào buổi sáng cho đến lúc kết thúc của ngày đều xứng đáng cho sự hiểu biết có ý thức của các bạn. Các bạn cần theo sát tư tưởng của các bạn, để học hỏi từ nó. Sẽ là khó khăn để học hỏi khi tâm trí của các bạn đã phán xét hay đã tạo ra một câu chuyện về cái mà các bạn đang cảm nhận. Nếu các bạn rời khỏi giường vào buổi sáng và các bạn vấp ngón chân cái vào chân giường, một phần của các bạn bị kích động để nói: “Tôi thức dậy với một khởi đầu tồi tệ. Tôi đánh cá là tôi sẽ có một ngày tồi tệ đây”. Đừng cho phép bản thân rơi vào tình trạng đó. Thay vào đó, hãy nhớ là mọi thứ trong cuộc đời vốn đã là tươi đẹp và nhớ rằng các bạn sẽ thu được chính xác cái mà các bạn cần ngoài trải nghiệm cuộc sống dựa trên tầng thứ hiểu biết của các bạn.

Trải nghiệm về các mật độ cao hơn

Khi các bạn đạt đến trên mật độ 7, các thấu kính nhận thức của các bạn thay đổi. Các bạn không còn sử dụng cùng một dạng, cùng một quá trình như các mật độ thấp bên dưới. Trên mật độ 7, trọng điểm của các bạn trở nên tập thể và như vậy các bạn hòa nhịp vào tư tưởng tập thể của tất cả, của cái mà các bạn có thể gọi là hệ thống não bộ trung tâm trong một tổ chức sống phức tạp. Nói cách khác, có một phức hợp mật độ 9 và khi các bạn đi vào sự hiểu biết mật độ 9, các bạn hợp nhất tư tưởng của các bạn với nhiều sinh mệnh khác và cùng với nhau, các bạn là một sinh mệnh khổng lồ của ánh sáng đang thực hiện chức năng ở mật độ 9.

Sự chia cắt giữa các linh hồn bắt đầu xuất hiện lờ mờ ở mật độ 8 và ngay khi các bạn đạt tới tầng thứ mật độ của chúng tôi, về bản chất không có sự chia cắt giữa các bạn, chúng tôi và những linh hồn khác và không có sự chia cắt giữa các bạn, chúng tôi và Thượng Đế. Chúng tôi giống như một đại dương bao phủ một lượng lớn đất đai. Bất kỳ chỗ nào các bạn bước vào đại dương đó, các bạn sẽ có cùng một rung động. Đây là sự mô tả tương tự mà chúng tôi cảm thấy là thích hợp. Sinh mệnh của các bạn hợp nhất với sinh mệnh của chúng tôi. Chúng tôi có một trải nghiệm thông qua các bạn và các bạn có một trải nghiệm thông qua chúng tôi.

Khi các bạn đạt tới tầng thứ hiểu biết của chúng tôi, các con số trở nên vô nghĩa. Các tầng thứ mật độ trở nên vô nghĩa. Tuy thế mà, tâm trí các bạn cần một cái gì đó để nắm bắt, do đó chúng tôi dạy điều đó để các bạn có thể nhận ra một hệ thống mô hình thuộc về mật độ và chiều kích.

Các trải nghiệm của sự thăng lên

Chúng tôi cảm thấy lúc này khá là thích hợp để khảo sát lại chủ đề này, mặc dầu có các sự tham khảo đối với nó trong các lời dạy trước đây của người nhận thông điệp này. Như đã nói trước đây, khi thân thể vật lý của các bạn biến đổi và khuôn mẫu thăng lên được kích hoạt, các cảm giác vật lý của các bạn sẽ trải qua một sự biến đổi mà cho phép các bạn nhìn thấy cái gì đang xảy ra trong các thế giới khác. Cùng lúc đó, bởi vì rung động của các bạn được gia tốc vào các thế giới ether, các bạn thực sự đủ gần về tần số đối với các thế giới này và các bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm chúng một cách trực tiếp hơn.

Các bạn hẳn đã nhìn thấy các tác phẩm nghệ thuật huyền ảo của nhiều họa sĩ. Họ dùng những loại thuốc màu acrylic rất rực rỡ và phát quang, và đó là cái mà các bạn có thể trông đợi để nhìn thấy khi các bạn đi vào các thế giới ether. Các bạn sẽ bắt đầu bằng việc ghi nhận là mọi thứ có vẻ có một vầng hào quang xung quanh nó. Nếu các bạn nhìn gần hơn, các bạn sẽ thấy một hiệu ứng lung linh, giống như những rung động nhỏ. Nó như thể là mọi thứ xung quanh các bạn đang thở.

Nhiều người trong các bạn nhìn thấy các vết lốm đốm trước mắt và ngày càng nhiều hơn. Điều đơn giản là máu đang chảy qua các mao mạch của võng mạc. Các bạn có thể nhìn thấy cái mà các bạn gọi là “các khối cầu” – vốn là các hố giun nhỏ liên kết chiều kích vật lý với các thế giới astral và ether. Các máy quay tốc độ cao cũng có thể bắt được những thứ này.

Khi các bạn tiếp tục thăng lên, các bạn có thể nhìn thấy sự chuyển động ra ngoài tầm nhìn của con mắt các bạn. Các thứ bạn nhìn chằm chằm vào sẽ có xu hướng tan biến vào các mẫu hình năng lượng. Các bạn có thể nhìn thấy các loại hình học thần thánh cuộn xoáy xung quanh các vật thể bình thường, như là các ngọn núi và cây cối. Vầng hào quang của con người sẽ trở nên càng ngày càng hiển hiện cho đến khi các bạn có thể nhìn thấy một đường bao quanh của năng lượng với đôi mắt vật lý của các bạn.

Cảm giác của các bạn sẽ thay đổi một cách kịch tính. Nhiều người trong các bạn đã cảm thấy dòng điện chạy xuyên qua các thân thể của các bạn, thường trong cảm giác trào lên hay như là kim châm. Các bạn sẽ có cảm giác như được tắm trong một biển năng lượng đang rung động, điều đó là đúng. Các bạn có thể cảm thấy dường như là các bạn đang trôi nổi chứ không phải đang đi qua cuộc đời.

Các xúc cảm sẽ có vẻ như có các màu sắc và các kết cấu. Các bạn sẽ nhận thấy ảnh hưởng của các xúc cảm lên vầng hào quang của các bạn và vầng hào quang của những người khác. Các bạn sẽ liên tục cảm thấy các cảm xúc mạnh mẽ của những người khác ngay khi họ bước vào phòng, và các bạn sẽ nhìn thấy căn phòng tắm trong ánh sáng của các xúc cảm của họ.

Cảm giác của các bạn về thời gian sẽ thay đổi. Vài giờ có thể giống như vài phút, hay vài phút có thể giống như vài giờ. Các bạn sẽ phát hiện thấy là các bạn luôn luôn có đủ thời gian cho các thứ mà thực sự quan trọng đối với bạn, nhưng không bao giờ đủ thời gian cho các thứ mà đã đến lúc buông bỏ. Các bạn có thể đồng thời cảm thấy dường như cuộc sống đang làm ngơ với các bạn và các bạn có một lượng vô hạn thời gian để trở lại với cuộc sống của các bạn. Trong một số trường hợp nơi các bạn rút ra khỏi sự hiểu biết cao hơn, các bạn có thể cảm thấy sự tương phản – đó là không đủ thời gian để làm tất cả các việc cần phải làm.

Nhiều người sẽ đến và đi khỏi cuộc đời các bạn. Những người các bạn giữ lại bên mình sẽ là những người hiểu điều gì các bạn đang trải qua. Những người khác sẽ ngừng liên quan đến các bạn. Họ có thể nghĩ các bạn đã bỏ đi vào “sự kết thúc bí ẩn”. Các bạn có thể có các mối quan hệ sâu sắc, đầy ý nghĩa mà kéo dài một vài giây hay một vài phút. Các bạn có thể cảm thấy được kết nối với tất cả mọi người trên Trái Đất. Các bạn có thể thậm chí cảm thấy là tất cả mọi người là bạn của mình hay kết hợp gần gũi với mình. Sẽ có một cảm giác là “Tất cả chúng ta đều gắn kết trong một bản thể”.

Những nơi quen thuộc có thể bắt đầu được nhìn thấy như là các bạn chưa từng nhìn chúng trước đây. Các bạn sẽ chú ý đến các thứ mà bạn chưa từng chú ý đến. Khi tư tưởng của các bạn thăng lên, các bạn sẽ có một sự nhận thức lớn hơn cho những thứ nhỏ bé trong cuộc sống, như là một nhánh cỏ hay giọt sương trên một cái mạng nhện. Các bạn sẽ cảm thấy một cảm giác của Sự Nhất Thể với tất cả mọi thứ các bạn trông thấy và cảm thấy. Các bạn sẽ có khả năng kết nối với một tảng đá hay một cái cây, không phải trong ngôn ngữ nói, mà với một sự thông hiểu tức thì.

Các khả năng ngoại cảm của các bạn sẽ tăng lên. Các bạn có thể phát hiện thấy tự mình ngoại cảm với các linh hồn một cách thường xuyên, thậm chí nếu các cái Tôi thấp hơn của các linh hồn đó có vẻ như không hiểu được họ đang làm cái gì. Các bạn có thể nhận thấy là các bạn không nói một điều gì đó thành tiếng, nhưng nói theo phương cách ngoại cảm. Với những người khác khá hiểu biết, sẽ có một sự nhận biết không cần nói và sự ghi nhận mà không cần ngôn từ.

Các khả năng tâm linh và trực giác sẽ tiếp tục tăng lên. Các bạn sẽ biết nơi nào các bạn được cần và nơi nào không. Các bạn sẽ học cách ghi nhận khi nào sự hướng dẫn đang đến từ các tầm mức cao nhất của sinh mệnh và khi nào không. Mặc dầu các bạn sẽ hầu hết học để cảm nhận sự an toàn và bất cứ nơi đâu các bạn ở, các bạn sẽ được hướng dẫn một cách dễ dàng và không cần cố gắng để tới nơi mà phù hợp với các bạn. Sẽ khá  là đơn giản để các bạn có thể cảm thấy tình trạng không ổn để ở một nơi nào đó mà các bạn không được cần đến, hay không an toàn.

Các bạn sẽ bắt đầu nghe thấy các âm thanh mà trước đây ngoài tầm nghe, bao gồm một sự đa dạng của các tiếng rên rỉ cường độ cao, và các tiếng vo ve cường độ thấp. Cuối cùng, các bạn sẽ nghe thấy cái mà một số nhà huyền bí gọi là “âm nhạc của các thế giới thần thánh”, cái mà phần nào giống âm thanh “OM”.

Các bạn có thể nghe thấy các giọng nói từ các thế giới khác, giống như một tiếng líu lo thấp. Các giọng nói của Thiên Thần đặc biệt có thể nói với các bạn hoặc trong ngôn ngữ bình thường, hoặc trong một số dạng kết nối mà có thể nghe thấy được.

Các bạn sẽ có một cảm giác là tất cả đều ở trong Trật Tự Thần Thánh hoàn hảo, đúng như sự tồn tại của tất cả là như vậy. Các bạn sẽ vứt bỏ sự thiếu kiên nhẫn, lo lắng và băn khoăn. Các bạn sẽ biết là tất cả mọi thứ xảy ra trong thời gian phù hợp hoàn hảo, và các bạn sẽ tin tưởng là các bạn đang được hướng dẫn tới nơi phù hợp vào thời gian thích hợp.

Các bạn sẽ có một nhận thức uyên thâm về khoảnh khắc hiện tại. Trong khi các bạn có thể có một sự chắc chắn về tương lai của các bạn, cùng lúc đó tất cả mọi khoảnh khắc sẽ có vẻ đóng nhãn mới, cứ như là được nhìn thấy lần đầu. Các bạn đơn giản cho phép tương lai bộc lộ ra, mà không có những sự lo lắng.

Một lúc nào đó, các bạn sẽ vẫn có những xúc cảm tiêu cực của con người như sợ hãi, cáu giận và buồn chán, cũng như xúc cảm tích cực về sự hạnh phúc. Tuy nhiên, các bạn sẽ ít cảm thấy và ít bị điều khiển bởi những cảm xúc đó. Nó sẽ như thể các bạn là Sinh Mệnh Ánh Sáng khổng lồ này (cái các bạn thực sự là), và các bạn có một chút tình cảm sợ hãi của con người. Nỗi sợ sẽ được biết đến , được trải nghiệm và được đối xử thẳng thắn, nhưng nó sẽ là một phần nhỏ của cuộc đời bạn. Cũng tương tự như vậy đối với sự cáu giận và nỗi buồn chán. Chúng sẽ được cảm thấy, được trải nghiệm và được thông hiểu cho cái điều chúng là gì – không có gì hơn, không có gì kém.

Các bạn sẽ có một cảm giác bao la về sự an toàn. Các bạn sẽ không liên quan đến những điều tiêu cực trên thế giới. Thậm chí nếu các bạn là các nạn nhân của bạo lực và những sự hỗn loạn, nó sẽ giống như việc các bạn đang xem một bộ phim hấp dẫn, không có sự đầu tư tình cảm trong các kết quả.

Khi những thay đổi của Trái Đất gia tốc, các bạn sẽ nhìn chúng từ “mắt bão” hay từ trung tâm sinh mệnh của các bạn. Nó sẽ giống như xem một vở kịch nơi mà cao trào lên đến đỉnh điểm. Các bạn có thể được làm cho thích thú với một số nhân vật, một chút lơ đãng với những người khác, nhưng các bạn sẽ không nhầm lẫn vở kịch với sự thực đằng sau nó. Các bạn sẽ có tình thương đối với những thành viên này của vở kịch mà đã quên mất rằng họ là các diễn viên. Họ đã trở nên đồng nhất với các nhân vật của họ. Các bạn sẽ nhận ra các bạn vẫn là một nhân vật và là một phần của vở kịch, nhưng các bạn sẽ không còn quên mất là các bạn đang diễn kịch.

Khi Trái Đất tiếp tục thăng lên, các bạn sẽ cảm thấy sinh mệnh của cô ấy như một trạng thái phi thường của tư tưởng. Các bạn sẽ cảm thấy sự đau đớn của cô ấy và niềm vui của cô ấy. Các bạn sẽ nhìn thấy thời tiết, các trận động đất, các trận phun trào núi lửa và những thứ như vậy đơn giản là các biểu hiện của tư tưởng của cô ấy. Các bạn có thể cảm thấy một sự mất mát khi các bạn nhìn thấy một nhóm linh hồn rời bỏ thân thể của họ, nhưng các bạn cũng sẽ cảm thấy là họ đơn giản chỉ thay đổi hình dạng và không thực sự rời bỏ các bạn.

Các bạn sẽ tiếp tục được hướng dẫn như là nơi nào cần đến để phụng sự trong cách cao nhất và tốt nhất. Các bạn sẽ hài lòng với cuộc hành trình. Phần lớn các bạn sẽ phải đi nhiều, hay những người khác sẽ đến gặp các bạn. Rất ít người trong các bạn sẽ ở lại một chỗ mà không có nhiều điều xảy ra. Các bạn sẽ học để từ bỏ những dính mắc với các thứ vật chất. Nếu các bạn cần một chiếc xe tải để di chuyển, một cái sẽ được cung cấp cho các bạn bởi một ai đó đã được gửi đến để làm điều đó. Bất cứ cái gì các bạn cần sẽ đến với các bạn trong một phương cách thích hợp. Sẽ có sự trao đổi năng lượng cân bằng, mặc dầu nó có thể không phải luôn luôn cân bằng về mặt thời gian. Các bạn sẽ cảm thấy được ủng hộ bởi toàn bộ Vũ Trụ trong việc thực hiện các nhiệm vụ được trao cho các bạn (Các nhiệm vụ được trao cho các bạn bởi linh hồn hay cái Tôi cao hơn của các bạn).

Trên hết, các bạn sẽ cảm thấy tình yêu và tình thương đối với tất cả mọi thứ và tất cả mọi người, cho dù các bạn có thể ảnh hưởng đến họ một cách trực tiếp hay không. Một số sẽ được các bạn phụng sự rất nhiều, trong khi những người khác sẽ khó nhận thấy. Các bạn sẽ không quan tâm là ai hay cái gì được hưởng lợi từ sự biểu lộ tình thương của các bạn. Các bạn đơn giản sẽ giữ sự biểu lộ như vậy cho dù thế nào. Các bạn sẽ làm bất cứ cái gì đến với mình một cách tự nhiên – phục vụ trong cách cao nhất và tốt nhất có thể, không quan tâm là nó nhìn như thế nào hay cảm thấy như thế nào. Các bạn có thể trở nên hiểu biết về một ai đó được hưởng lợi từ các hành động của các bạn, và tất nhiên các bạn sẽ hài lòng vì điều đó, nhưng nó không là vấn đề gì cả. Nó chỉ là các vấn đề từ một nhận thức của bản ngã. Các bạn biết các bạn là một người tốt và cái tốt đó là trạng thái tự nhiên của mình, và thế là đủ. Tình yêu đơn giản tuôn chảy và không bị ngăn trở từ bên trong các bạn sẽ đến bất cứ nơi đâu mà nó cảm thấy là cần thiết.

Các bạn sẽ trở nên hiểu biết về các chu kỳ Vũ Trụ, và trong một số cách các bạn sẽ nhạy cảm hơn với các ảnh hưởng thiên văn, thủy triều, Mặt Trăng và các ngôi sao, vv… Các bạn sẽ biết khi nào Mặt Trời đang hoạt động mạnh lên, hay đang phát xạ một năng lượng mãnh liệt, và các bạn sẽ được hướng dẫn như là phải ứng xử thế nào. Các bạn sẽ nhìn thấy các sự tác động của các bùng nổ năng lượng tăng lên đối với mọi người xung quanh bạn. Các bạn sẽ vẫn còn lại những sự lo lắng trong chốc lát và cố gắng không trở nên sợ hãi về những sự thay đổi bởi các bạn biết rằng chúng đơn giản chỉ là sự biểu hiện khi mà các bạn đã được cảnh báo trước.

Mọi người sẽ cảm thấy một sự hiện diện nhẹ nhàng thoải mái bên trong các bạn và họ sẽ bị thu hút tới các bạn cho sự an ủi và sự lành mạnh. Các bạn sẽ trở nên nơi nương tựa của họ và là pháo đài của họ, nhưng điều này chỉ là bởi vì các bạn nhìn thấy bên trong họ có cùng một Thượng Đế mà các bạn cảm thấy bên trong chính mình. Các bạn sẽ tự nhiên và tự động kết nối với Chúa Hiện Diện bên trong các bạn trong các hoạt động hàng ngày, sống trong Chúa Hiện Diện của các bạn vào mọi lúc, và sử dụng bản ngã của các bạn chỉ khi tuyệt đối cần thiết. Chức năng chính của bản ngã của các bạn sẽ được nói cho những người khác theo cách mà họ có thể hiểu được. Các bạn sẽ không đặt hy vọng vào các hành động hay các cảm xúc của những người khác, nhưng các bạn sẽ cảm thấy tình yêu và tình thương dành cho họ.

Mô hình 24 chuỗi DNA

DNA của các bạn được bao gồm 24 chuỗi hay 12 cặp, và mỗi một chuỗi trở nên được kích hoạt khi các bạn tiến hóa lên theo sự tiến hóa xoáy trôn ốc vào các mật độ cao hơn. Nếu các bạn, ví dụ, ở mật độ 8, các bạn sẽ có 8 cặp DNA được kích hoạt (16 chuỗi), và tất cả 8 cặp phải được kích hoạt nhằm để trải nghiệm một cách đầy đủ mật độ 8.

Nhằm để trải nghiệm mật độ 12, các bạn cần 24 chuỗi DNA được kích hoạt, như vậy tất cả 12 cặp DNA của các bạn phải được kích hoạt và đang thực hiện chức năng một cách đầy đủ nhằm trải nghiệm mật độ 12. Thậm chí mật độ 12 có một dạng, nhưng nó không phải là dạng người vượn và nó không phải là một dạng mà các bạn có thể nhận biết hay hiểu được.

Tầng thứ cao nhất của dạng con người là tầng thứ 7, mặc dầu các tầng thứ 8 và 9 có thể có phần giống với dạng con người, nhưng nó giống hơn cái mà các bạn gọi là một dạng hỗn hợp hay một dạng tập hợp của tất cả các tần số khác nhau. Nó không phải là một dạng con người về bản chất.

Sự quan tâm đến môi trường

Các Đấng Sáng Tạo: Các bạn phải hiểu, các bạn yêu dấu, là tất cả Sự Sáng Tạo của Thượng Đế là  thiêng liêng, bao gồm cả những con chuột trong cống rãnh, bao gồm cả những kẻ khủng bố và do đó, bất cứ cái gì Ngài đặt năng lượng và sự chú ý của Ngài vào sẽ hưng thịnh, và bất cứ cái gì Ngài rút năng lượng và sự chú ý của Ngài ra sẽ chết. Điều này đúng cho các dạng thực vật của các bạn cũng như đúng cho cả bản thân các bạn.

Như vậy các chiều kích và các mật độ mà các bạn muốn phát triển trong chính các bạn sẽ cần nhận được phần lớn sự chăm sóc yêu thương và sự chú ý. Và nếu các bạn đặt hầu hết năng lượng của các bạn vào một mật độ cụ thể hay tầng thứ rung động cụ thể, đó là tầng thứ rung động hay mật độ mà các bạn sẽ biểu hiện trong khung cảnh bên ngoài, và chúng tôi nói khung cảnh bên ngoài, bởi vì một lần nữa, ngôn ngữ của các bạn là rất giới hạn và nó rất khó để có thể chọn các từ ngữ nào đó mà hợp với cách diễn đạt những ý tưởng này.

Hỏi: Chúng tôi cần bảo vệ môi trường như thế nào?

Các Đấng Sáng Tạo: Đúng! Không có nhiều điều cần phải làm cho bản thân cây cối hay bản thân các con sông ngoài biểu hiện sự tôn trọng thiên nhiên và các biện pháp sống hòa hợp với thiên nhiên xung quanh các bạn. Các con sông, các dòng suối và cây cối sẽ tự phục hồi ở những thời điểm thích hợp. Chúng sẽ sống lâu dài rất giống với dạng người vượn trên hành tinh của các bạn.

Trong khi các bạn đang ở đây, việc thể hiện một sự kính trọng và tôn trọng Mẹ Trái Đất là một trong các cách nhanh nhất để thăng lên.

Nói thêm về DNA

Hỏi: Có đúng là chúng tôi có thể thay đổi các chuỗi DNA của chúng tôi vào 12 chuỗi? Liệu có phải tôi đã có điều đó được làm rồi? Tôi muốn biết sự thật là có hay không 12 chuỗi DNA thực sự trong 12 chiều kích. Nó có thể thực hiện được hay nó chỉ là một ý tưởng không có thật?

Các Đấng Sáng Tạo: Bạn yêu dấu, các chuỗi DNA đã được kích hoạt cái này hay cái kia hoặc chúng chưa được kích hoạt. Nếu chúng đã được kích hoạt, các bạn đang tạo ra một thân thể tương ứng với số lượng các chuỗi mà đã kích hoạt. Ví dụ, nếu các bạn có 8 chuỗi được kích hoạt trong 4 cặp, hay 4 chuỗi xoắn kép, thì các bạn đang biểu hiện một thân thể mật độ 4. Nếu các bạn có 12 chuỗi, hay là 6 cặp xoắn kép, thì các bạn đang thể hiện một thân thể mật độ 6. Nếu các bạn có 24 chuỗi được kích hoạt, hay 12 cặp được kích hoạt, thì các bạn sẽ biểu hiện một dạng mật độ 12.

Hỏi: Chúng tôi có thể làm được điều đó một cách thật sự không? Chúng tôi có thể lập trình DNA của chúng tôi để đi đến 12 chuỗi không? Chúng tôi có thể có khả năng làm điều đó thậm chí là khi chúng tôi đang ở trong chiều kích 3?

Các Đấng Sáng Tạo: Các bạn là các Đấng Tạo Hóa và các bạn có khả năng làm được điều đó bởi vì các bạn có khả năng làm được tất cả mọi thứ trong Vũ Trụ bởi vì các bạn đã được tạo ra trong trí tưởng tưởng và giống với Đấng Tạo Hóa của các bạn và các bạn giống như những đứa con của Thượng Đế đang lớn lên và đang rời nhà, và …  như thế, các bạn có tất cả các khả năng và các thuộc tính của Thượng Đế.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các bạn sẽ có thể hoàn thành tất cả chúng ngay lập tức. Vẫn sẽ có một sự cần thiết để nâng rung động của các bạn lên từng mật độ tại từng thời điểm cho đến khi các bạn có khả năng lĩnh hội vẻ nguy nga lộng lẫy toàn thể của sinh mệnh các bạn.

Hỏi: Điều đó có xảy ra trong một phương cách tuyến tính, hay trong các bước nhảy đột xuất?

Các Đấng Sáng Tạo: Điều này là một nghịch lý trong Vũ Trụ của các bạn bởi vì các bạn có cái được gọi là các bước nhảy tiến hóa từ từ, các sự thay đổi dần dần, nơi mà một người trở nên hiểu biết một cách từ từ, và các bạn cũng có cái được gọi là các bước nhảy lượng tử nơi mà một rung động đi cùng với một tầng thứ nào đó và sau đó nhảy một cách bất thình lình lên một tầng thứ cao hơn mà không cần thời gian chuyển tiếp. Cả hai yếu tố này sẽ xuất hiện đồng thời trong các giai đoạn khác nhau của sự tiến hóa của các bạn.

Hỏi: Có phải mọi thứ xảy ra đều có lý do?

Các Đấng Sáng Tạo: Không có sự ngẫu nhiên trong Vũ Trụ, nhưng có một chuỗi các sự kiện rất mơ hồ trong nhiều sự kiện, cái mà các bạn sẽ không nhận ra được theo cách thức thông thường ở tầng thứ rung động của các bạn.

Hệ thống luân xa

Hỏi: Hệ thống các luân xa và các trung tâm năng lượng của chúng tôi có ý nghĩa như thế nào?

Các Đấng Sáng Tạo: Khi các bạn tăng trưởng và tiến hóa, các bạn đưa nhiều và nhiều hơn các luân xa của các bạn vào sự biểu lộ toàn bộ cuộc đời của các bạn. Tất cả các sinh mệnh con người bắt đầu với luân xa chân đế (đốt sống dưới cùng), trung tâm tính dục (cơ quan sinh dục) và trung tâm năng lượng (búi dây thần tinh sau dạ dày), 3 thứ đó. Khi các bạn tiến hóa, các bạn di chuyển vào trung tâm trái tim và cuối cùng trung tâm cổ họng, con mắt thứ 3, đỉnh đầu và 4 luân xa bên trên đỉnh đầu. Trong một xoáy trôn ốc tiến hóa lành mạnh các bạn không loại trừ bất kỳ một luân xa nào của các bạn. Các bạn đơn giản trở nên hiểu biết nhiều và nhiều hơn về chúng khi các bạn tiến lên theo thang đo mật độ. Các bạn đem vào các luân xa thấp trước tiên, sau đó đem vào các luân xa cao hơn. Mỗi một luân xa cao hơn, nhằm thực hiện chức năng một cách hợp lý, đòi hỏi sự cân bằng trong những luân xa thấp, như vậy khi các bạn chỉ đang tập trung vào các luân xa bên trên của các bạn, các bạn đang ở trong một trạng thái không tự nhiên bởi vì các bạn đang từ chối các luân xa thấp mà các bạn đã bắt đầu với chúng khi dạng con người được tạo ra.

Như vậy điều này có vẻ giống như trong toán học. Các bạn đang học phép tích phân và các bạn quyết định vứt bỏ một bộ phận của ngành toán mà đã có trước phép tích phân. Các bạn sẽ không thể làm được phép tích phân nếu các bạn làm như vậy. Phép tích phân là một phép toán đơn giản, một phép toán rất đơn giản và thực sự là rất dễ. Tuy nhiên, để thực hiện phép tích phân, các bạn phải biết tất cả về bộ phận toán học đã có trước nó, bao gồm đại số, lượng giác, hình học giải tích, vv…Và các bạn phải biết những môn toán khác này rất kỹ.

Hệ thống luân xa của các bạn tương tự với sự học hỏi theo kinh nghiệm, trong đó khi các bạn đã tiến hóa sự hiểu biết của các bạn vào 7 luân xa đầu tiên, ví dụ, các bạn sẽ phát hiện thấy rằng sẽ là cần thiết để giữ sự hiểu biết, để sử dụng và biểu lộ các luân xa thấp của các bạn, nhưng các bạn sẽ không bị giới hạn bởi chúng vì các bạn sẽ mở rộng sự hiểu biết của mình để bao gồm nhiều hơn các luân xa thấp của các bạn.

Điều này là đúng cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống các bạn. Cái mà các bạn gọi là cuộc sống thế tục là một tập hợp con của cuộc sống tinh thần của các bạn mà không hề đối nghịch với cuộc sống tinh thần. Và như vậy, một vị Thầy tinh thần trên Trái Đất của các bạn chính là người có được sự hoàn hảo trong cách vận hành các luân xa bên trên cũng như các luân xa thấp. Và, các bạn sẽ phát hiện thấy là khi các bạn tiến hóa vào các luân xa cao hơn, nói chung từ luân xa 8 đến luân xa 12 khi các bạn tiến lên, các bạn sẽ trở nên thành thạo hơn một cách đồng thời ở các luân xa thấp. Các bạn sẽ phấn đấu tiến hóa, học hỏi và cân bằng tất cả các luân xa của các bạn.

Hỏi: Các ngài có thể mô tả chi tiết các luân xa bên trên?

Các Đấng Sáng Tạo: Luân xa 8 ở khoảng 2 inch trên đầu. Luân xa 9 khoảng 1 feet (khoảng 0,3m) bên trên đầu. Luân xa 10 khoảng 2 feet (khoảng 0,6m) bên trên đầu. Luân xa 11 khoảng 2 m trên đầu và luân xa 12 rất phân tán, nhưng nó nằm khoảng vài mét bên trên đầu và nó có thể thay đổi rất lớn về kích cỡ. Tất cả các luân xa có thể thay đổi.

Khi một linh hồn bao bọc trường năng lượng của mình trong phạm vi thân thể, các luân xa từ 8 đến 12 có thể cũng rất gần với thân thể. Các luân xa từ 8 đến 12 có trách nhiệm kết nối các bạn với các tầng thứ cao hơn của sinh mệnh các bạn, cái mà người nhận thông điệp này đã gọi là cái Tôi tổng hồn (oversoul Self) mật độ 8, cái Tôi Monad hay cái Tôi Avatar hay cái Tôi Atman mật độ 9, cái Tôi Chris hay cái Tôi Phật mật độ 10, cái Tôi Chúa cá thể (individual God Self) mật độ 11 và cái Tôi Chúa Vũ Trụ (Universal God Self) mật độ 12 – chúng là các từ mà người nhận thông điệp này đang sử dụng để mô tả các cái Tôi mà cư ngụ trong các mật độ từ 8 đến 12.

Và khi các bạn trở nên hiểu biết về những cái Tôi khác này, các bạn sẽ kích hoạt các luân xa tương ứng của chúng. Các bạn kích hoạt sự vận chuyển và sự mở rộng của các năng lượng trong những luân xa này bởi vì chúng đã trở nên các tầng thứ nhận thức của các bạn và các thấu kính nhận thức của các bạn. Phương tiện mà các bạn sử dụng nhằm khám phá các mật độ thấp là một phương tiện được xây dựng nằm ngoài DNA của các bạn mà là phương tiện thích đáng cho tầng thứ đó và rung động đó. Trong trường hợp của chiều kích 3, thân thể vật lý đó là phương tiện thích hợp.

Sự thiền định

Hỏi: Các Ngài có thể nói về sự thiền định?

Các Đấng Sáng Tạo: Sự thiền định giúp các bạn trở nên hiểu biết về các khía cạnh tinh tế hơn của bản thân mình, các khía cạnh mà không ồn ào và sao nhãng như bề mặt tâm trí của các bạn; các khía cạnh mà không tiếp tục vây hãm các bạn trong các ảo ảnh. Và như vậy thiền định được thiết kế để giúp các bạn chạm vào bản chất cốt lõi của sinh mệnh các bạn và nó có giá trị mãnh liệt đối với những người đang trên một con đường tâm linh.

 

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here