Nostradamus 2 – Chương 5: Kẻ phản Chúa mới nổi

0
90

Chương 5

Kẻ phản Chúa mới nổi

ĐÂY LÀ MỘT SỐ MẪU VÀ CHI TIẾT THÊM của câu đố về Kẻ phản Chúa và tham vọng thống trị thế giới của hắn. Chúng có thể giúp chúng ta hiểu được những dự đoán dài dòng của Nostradamus về thời gian sắp tới của những rắc rối.

CENTURY V-25

Le prince Arabe Mars, Sol, Venus,Lyon,

Regne d’ Eglise par mer succombera:

Devers la Perse bien pres d’ un million.

Bisance, Egypte, ver. serp invadera.

Hoàng tử Ả Rập, Sao Hỏa, Mặt trời, Sao Kim và Leo, sự cai trị của Giáo hội sẽ khuất phục trước biển cả. Về phía Ba Tư, gần một triệu người sẽ xâm lược Ai Cập và Byzantium, con rắn thực sự.

B: Ông ấy nói rằng chúng ta không nên ngạc nhiên khi điều này đề cập đến rắc rối ở Trung Đông. Các nhà lãnh đạo sẽ có những động lực khác nhau trong cách họ tham gia vào cuộc xung đột này Một nhà lãnh đạo là người tự cao tự đại và muốn được chú ý. Các nhà lãnh đạo khác có cảm xúc lẫn lộn về nó. Anh ấy là một người cuồng tín, vì vậy anh ấy cuồng tín về đất nước của mình, nhưng sự cuồng tín nằm ở giới hạn của tình yêu và sự căm ghét. Đôi khi, khi người lãnh đạo này tỉnh lại, anh ta nhận ra rằng mình bị ám ảnh nhưng không thể làm gì hơn. Hai nhà lãnh đạo này sẽ cùng nhau âm mưu làm đảo lộn cán cân quyền lực thế giới. Anh ta nói rằng họ sẽ thoát ra khỏi ranh giới của quốc gia của họ và vượt qua các phần khác của lãnh thổ trong một cơ động rất nhanh chóng và tuyệt vời. Đó là lý do tại sao anh ta đề cập đến Ai Cập và Byzantium, bởi vì mỗi nhà lãnh đạo sẽ mở rộng theo một hướng riêng biệt, nhưng họ sẽ liên minh với nhau.

Khi anh ấy đề cập đến Byzantium, anh ấy đề cập đến Thổ Nhĩ Kỳ. Istanbul (Constantinople) được xây dựng trên địa điểm của thành phố cổ này. Càng ngày càng rõ ràng rằng khi ông đề cập đến một địa danh trong các câu thơ của mình, ông thường không đề cập đến thành phố đó, mà là về đất nước mà nó nằm ở đó.

D: Họ đã dịch Mars, Sun, Venus và Leo là các liên từ chiêm tinh và họ đã cố gắng xác định ngày bằng cách làm điều đó.

B: Anh ấy đã sử dụng những dấu hiệu chiêm tinh đó để có thể đưa ra các bản phác thảo tính cách hình thu nhỏ của các nhà lãnh đạo có liên quan chỉ trong một hoặc hai từ. Nếu một người biết các liên kết và đặc điểm của các hành tinh và dấu hiệu khác nhau này, thì nó sẽ cho bạn một ý tưởng về các kiểu tính cách của các nhà lãnh đạo khác nhau.

Phần khác của câu nói này được giải thích trong Chương 16, “Sự tàn phá của Nhà thờ,” Tập một.

CENTURY I-47

Du lac Leman les sermons fascheront,

Les lours seront reduicts par Les sepmaines:

Puis mois, puis an, puis taus deffailliront,

Les magistrats damneront leurs loix vaines.

Các bài phát biểu của Lake Leman sẽ trở nên tức giận, ngày sẽ kéo dài thành tuần, rồi tháng, rồi năm, rồi tất cả sẽ thất bại. Các nhà chức trách sẽ lên án quyền hạn vô dụng của họ.

B: Ông ấy nói câu nói này ám chỉ một trong những lý do đằng sau sự đổ vỡ trong quan hệ ngoại giao và thông tin liên lạc sẽ diễn ra trên khắp châu Âu trong thời gian rắc rối. Các nhà lãnh đạo sẽ cùng nhau họp về những việc quan trọng và đưa ra quyết định. Họ sẽ không thể bắt đầu bởi vì họ sẽ tranh cãi về những điều nhỏ nhặt như hình dạng chiếc bàn mà họ nên gặp xung quanh, ai nên ngồi ở đầu bàn, và những thứ như thế này, cho đến khi toàn bộ kế hoạch hoàn thành. Cuối cùng họ không thể thảo luận về bất kỳ vấn đề chính mà họ đã gặp để thảo luận vì tất cả những phân minh về những chi tiết nhỏ.

D: Họ nghĩ hồ Leman ám chỉ Liên đoàn các quốc gia hoặc Geneva.

B: Anh ấy nói Hồ Leman ám chỉ một hồ lớn ở Thụy Sĩ gần nơi họ sẽ gặp nhau.

CENTURY III-34

Quand le dejfaut du Soleil tors sera.

Sur le plain jour le monstre sera veu:

Tout autrement on l’interpretera,

Cherti n’a garde mil n’y aura pourveu.

Sau đó, khi nhật thực vào ban ngày, con quái vật sẽ được nhìn thấy. Nó sẽ được giải thích khá khác nhau; họ sẽ không quan tâm đến chi phí, không ai sẽ cung cấp cho nó.

B: Anh ấy nói câu nói này ám chỉ sự xuất hiện của Kẻ phản Chúa trên trường quốc tế. Trong nhiều năm, Kẻ phản Chúa sẽ âm thầm hoạt động đằng sau hậu trường, củng cố quyền lực của mình. Nhưng cấu trúc mà ông đã xây dựng sẽ không thể hiện rõ cho đến khi một sự kiện diễn ra tạm thời làm lu mờ sức mạnh rõ ràng của các quốc gia lớn. Nó được cho là một bước lùi tạm thời trong hình ảnh mà các quốc gia này đã dự tính trong nhiều năm. Mọi người sẽ thấy rằng một cái gì đó khác cũng đã diễn ra. Kẻ phản Chúa và tổ chức của hắn sẽ không tiếc chi phí để giúp tổ chức phát triển và có thêm quyền lực. Những người mà họ sẽ chống lại sẽ không được chuẩn bị cho điều này, vì họ sẽ không biết về mối đe dọa cụ thể này.

D: Các nhà dịch thuật giải thích điều này có nghĩa là một cái gì đó sẽ xảy ra trong quá trình nhật thực của mặt trời.

B: Anh ấy nói anh ấy đang sử dụng ẩn dụ đó. Có vẻ như sẽ có nhật thực vào một thời điểm quan trọng, nhưng ông không đề cập cụ thể đến điều đó.

CENTURY I-18

Par la discorde negligence Gauloise,

Sera passaige a Mahommet ouvert:

De sang trempe la terre mer Senoise,

Le port phocen de voiles nefs convert.

Vì sự bất hòa và sơ suất của người Pháp, một sơ hở sẽ được dành cho người Mô ha mét giáo. Đất và biển Siena sẽ thấm đẫm máu, và cảng Marseilles phủ đầy tàu và buồm.

Anh ấy đã sửa cách phát âm tên của tôi.

B: Ông ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến các sự kiện mà phần lớn đã diễn ra trong quá khứ bao gồm sự chiếm đóng của Pháp và chiến dịch Bắc Phi của các nước phe Trục trong Thế chiến thứ hai. Ông nói rằng một mô hình tương tự của các sự kiện cũng sẽ diễn ra trong thời gian của Kẻ phản Chúa. Sự lơ là của các cường quốc NATO sẽ là một trong những điều sẽ giúp cho Kẻ phản Chúa chiếm lấy châu Âu.

D: Tôi nghĩ bạn đã nói trước rằng họ sẽ không nhận ra chuyện gì đang xảy ra cho đến khi quá muộn.

CENTURY VIII-30

Dedans Tholoze non laing de Beluzer

Faisant un puis long, palais d’espectacle,

Tresor trouve un chacun ira vexer,

Et en deux locz pres del vasacle.

Ở Toulouse, không xa Beluzer làm cho một cái hố sâu trở thành một cung điện hoành tráng, kho báu được tìm thấy sẽ làm phật lòng mọi người ở hai nơi và gần Basacle.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ những sự kiện sẽ xảy ra trong thời gian của Kẻ phản Chúa. Các tên địa danh cho biết vị trí ở Pháp gần Beluzer và Toulouse. Hố lớn sẽ do vô tình phát nổ một số vũ khí được chôn giấu hoặc một số vũ khí được cất giấu. Sự kiện này sẽ khiến những người phụ trách bị chế giễu. Cung điện của cảnh tượng là một sự tương đồng với các vị trí của họ không còn được tôn trọng nữa. Họ là một nguồn chế giễu vì họ đã đưa ra một quyết định rất tồi khi phán xét tồi. Một số thông tin sẽ được đưa ra ánh sáng liên quan đến một số tham nhũng ở những nơi cao; điều này sẽ gây ra sự kinh ngạc, không chỉ ở Pháp mà còn ở các quốc gia khác, vì nó sẽ là thông tin liên quan đến một số diễn biến ngoại giao. Thông tin được tượng trưng bởi kho báu được tìm thấy. Điều này sẽ được đưa ra ánh sáng vào một thời điểm xấu và sẽ báo động cho các bên liên quan.

D: Đó là ý nghĩa của “kho báu được tìm thấy sẽ làm phật lòng tất cả mọi người ở hai nơi và gần Basacle.”

Từ điển định nghĩa basacle là một cái bập bênh hoặc thiết bị cân bằng tương tự. Một cây cầu basacle là một cây cầu kéo. Nostradamus hẳn đang bóng gió điều gì đó với biểu tượng này.

B: Những người ở Pháp là những người sẽ đưa ra phán đoán không tốt về những vũ khí được cất giấu ở đó. Nó sẽ gây ra sự phật ý trong thủ đô.

D: Người dịch nói rằng họ không thể xác định được từ “Beluzer.” Họ nghĩ rằng đó là một phép đảo chữ.

B: Anh ấy nói đó là một ngôi làng vào thời của anh ấy, một địa điểm khá nông thôn. Anh ta đặt tên cho điểm đó mặc dù anh ta biết tên sẽ thay đổi hoặc có lẽ ngôi làng sẽ không còn ở đó nữa. Các vũ khí liên quan sẽ được cất giấu ở một vùng nông thôn, nơi sẽ có ít khả năng bị ai đó phát hiện ra chúng.

D: Có phải anh ấy đã đặt tên của một ngôi làng nông thôn để tượng trưng cho vũ khí được chôn ở một địa điểm nông thôn?

B: Không, nó không phải là một biểu tượng. Đó là vị trí. Các vũ khí sẽ được chôn cất gần ngôi làng nông thôn đó (Beluzer), nhưng tên của nó sẽ thay đổi qua nhiều thế kỷ hoặc có lẽ hầu hết người dân đã chuyển đi nên nó có thể không được gọi là làng.

D: Sau đó, điều đó sẽ giải thích tại sao các nhà dịch thuật không thể xác định nó là một địa điểm trong thời đại của chúng ta.

CENTURY II-59

Classe Gauloise par appuy de grand e garde,

Du grand Neptune, ses tridens souldars:

Rongee Provence pour soustenir grand bande,

Plus Mars Narbon, par javelots dards.

Hạm đội Pháp với sự hỗ trợ của người bảo vệ chính là Neptune vĩ đại và các chiến binh đinh ba của ông ta; Provence đã nỗ lực để duy trì ban nhạc vĩ đại này, hơn nữa, chiến đấu tại Narbonne bằng lao và mũi tên.

B: Anh ấy nói điều này đề cập đến chiến dịch Kẻ phản Chúa ở châu Âu. Tàu sẽ đổ bộ và các lực lượng sẽ bắt đầu tiến sâu vào đất liền để chiếm lấy vùng đất dưới quyền của họ. Ông nói rằng nó sẽ giống như một đám cào cào đi khắp vùng đất bởi vì chúng sẽ tước đoạt thức ăn của nó để hỗ trợ quân đội và gây khó khăn cho người dân địa phương.

D: Khi anh ấy nói về lao và mũi tên, anh ấy không thực sự có ý đó phải không?

B: Không. Anh ấy chỉ đang đề cập đến cuộc chiến. Anh ấy nói thay vì lao và tên, nó sẽ là đạn và các thiết bị giống như giáo được bắn bằng súng, nhưng anh ấy có thể đang đề cập đến đạn cối. Thêm vào đó, anh ấy nói rằng sẽ có những vũ khí mới được phát triển đằng sau hậu trường mà chiếc xe này và bạn sẽ chưa biết về nó, bởi vì chúng vẫn chưa được công bố rộng rãi.

CENTURY I-7 3

France a cinq pars par neglect assaillie,

Tunis, Argel esmuez par Persiens:

Leon, S eville, Barcelonne faillie N’aura la classe par

les Venetiens.

France sẽ bị 5 đối tác của cô ấy buộc tội bỏ bê. Tunis, Algiers bị khuấy động bởi người Ba Tư. Leon, Seville và Barcelona đã thất bại, họ sẽ không có hạm đội vì người Venice.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này có nghĩa kép. Đầu tiên trong số đó đề cập đến Đường Maginot trong Thế chiến II. Pháp dồn toàn bộ lực lượng phòng thủ để xây dựng tuyến phòng thủ giữa mình và Đức, từ đầu cuối biên giới của mình đến biên giới Bỉ, đừng mơ rằng người Đức sẽ đủ táo bạo chỉ để đi vòng qua phòng tuyến và xuyên thủng Bỉ để đến Pháp. Theo cách đó, họ đã thiển cận và họ đã thất bại. Ông cũng nói câu nói này đề cập đến một số chiến dịch Địa Trung Hải trong Thế chiến thứ hai, nhưng nó cũng đề cập đến thời điểm mà Kẻ chống Chúa sẽ vận động để chiếm châu Âu. Các quốc gia Nam Âu sẽ cảm nhận được tác động của chiến dịch của anh ấy trước tiên bởi vì anh ấy sẽ đi qua phía nam qua Địa Trung Hải. Các quốc gia đó là: Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ý, Pháp và Tây Ban Nha.

D: Vậy năm đối tác này là ai?

B: Anh ấy nói vào đầu Thế chiến thứ hai, các đồng minh đã thực hiện rất nhiều hành động phản công. Họ đang nói với Pháp rằng cô ấy ngu ngốc như thế nào khi dồn hết sức phòng thủ vào bức tường vô dụng mà người Đức đã phá vỡ này.

D: Người dịch nói rằng điều đó có nghĩa là Pháp đã bị tấn công từ năm phía.

B: Không, anh ấy nói điều này ám chỉ sự bất hòa trong hàng ngũ, có thể nói như vậy. Ông nói rằng điều này cũng sẽ diễn ra phần nào trong cuộc xung đột sắp tới, nhưng không ở mức độ tương tự. Vào đầu Thế chiến thứ hai, hành vi táo bạo như người Đức đã thể hiện hoàn toàn không được biết đến trong lịch sử hiện đại, nhưng lần này thế giới sẽ chuẩn bị kỹ càng hơn. Khi Kẻ phản Chúa bắt đầu thực hiện các động thái của mình và thể hiện hành vi táo bạo, thế giới sẽ không ngạc nhiên – hoặc ngạc nhiên – và họ sẽ biết những động thái cần thực hiện để giúp đối trọng với điều này.

D: Tôi nghĩ Seville và Barcelona đã đối phó với Tây Ban Nha, nhưng trong một câu hỏi khác, tôi tin rằng anh ta nói bán đảo Iberia sẽ không bị Kẻ chống Chúa chiếm lấy.

B: Điều này đúng. Nhưng điều này sẽ không ngăn cản Kẻ phản Chúa cố gắng. Anh ta sẽ không thành công, một phần vì hạm đội của anh ta sẽ tập trung ở phần trung tâm và phía đông của Địa Trung Hải trong một nỗ lực để chiếm phần đó của châu Âu. Và một phần là vì đồn hải quân Anh tại Gibraltar sẽ chịu ảnh hưởng của những gì xảy ra với Bán đảo Iberia. Đúng là họ sẽ không bị bắt, nhưng họ sẽ dính vào cuộc xung đột.

CENTURY II-47

L’ ennemi grand vieil dueil meurt de poison,

Les souverains par infiniz subjugez

Pierres plouvoir, cachez soubz lafoison,

Par mort articles en vain sont alleguez.

Kẻ thù đau buồn nhìn ông già chết vì thuốc độc; các vị vua bị khuất phục bởi một (số lượng) vô lượng. Trời mưa đá, ẩn dưới lớp lông cừu; các bài báo vô ích được khẳng định bởi người đàn ông đã chết.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ một số chiến thắng mà quân đội Trung Quốc đạt được trong thời gian gặp khó khăn. Lông cừu đề cập đến những chiếc áo khoác chần bông mà họ mặc như một phần của đồng phục của họ. Mưa đá ám chỉ trận mưa đá dội xuống bất cứ ai đối mặt với đội quân này.

D: “Giặc nhìn đau thương, ông già chết vì thuốc độc”?

B: Sẽ có một nhà lãnh đạo được yêu mến sẽ bị đầu độc. Tất cả họ sẽ đứng xung quanh nhìn anh ta chết và không thể làm bất cứ điều gì về nó.

Khi tôi đặt cuốn sách này lại với nhau, tôi cho rằng câu nói này ám chỉ cuộc chiến sắp tới với Kẻ chống Chúa, đặc biệt là vì quân đội và súng đạn được đề cập đến. Nhưng khi rắc rối nội bộ nổ ra ở Trung Quốc vào tháng 5 và tháng 6 năm 1989, tôi tự hỏi liệu nó có thể ám chỉ điều đó hay không. Đây sẽ là một sự kiện không thể tưởng tượng được vào năm 1987 khi câu nói này được dịch ra. Ai có thể nghĩ rằng quân đội Trung Quốc sẽ bắn vào chính người dân của mình? Mặc dù đề cập đến “một cơn mưa đá ẩn dưới lớp lông cừu” cũng có thể được dịch theo nghĩa đen vì các sinh viên đã ném đá vào những người lính và xe tăng đang tiến lên. Câu nói này có thể đề cập đến kết quả cuối cùng của các vấn đề ở quốc gia đó. “Các vị vua bị khuất phục bởi một con số không thể đếm xuể”, chắc chắn có thể ám chỉ dân số khổng lồ ở Trung Quốc. Brenda nói rằng “kẻ thù nhìn ông già đau buồn chết vì thuốc độc”, có nghĩa là một nhà lãnh đạo sẽ bị đầu độc và họ sẽ theo dõi anh ta chết và không thể làm gì với nó. Tôi tự hỏi liệu đây có thể là chất độc mang tính biểu tượng và ám chỉ cái chết của loại chính quyền mà người dân Trung Quốc đang tồn tại ở thời điểm hiện tại? Tôi có cảm giác rằng nếu đây là một về cách giải thích của câu nói này, rằng nó sẽ không phải là một cuộc cách mạng đột ngột, mà là một cuộc cách mạng dần dần.

CENTURY I-90

Bourdeaux, Poitiers au son de la campane,

A grand classe ira jusques a l’Angon:

Cantre Gaulois sera leur tramontane,

Quand monstre hideux naistra pres de Orgon.

Bordeaux và Poitiers khi nghe tiếng chuông sẽ đi cùng một hạm đội lớn đến tận Langon. Một cơn thịnh nộ lớn sẽ bùng lên chống lại người Pháp, khi một con quái vật gớm ghiếc được sinh ra gần Organ.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến các sự kiện sẽ xảy ra trong thời gian của Kẻ phản Chúa. Ông nói “cơn thịnh nộ lớn sẽ nổi lên chống lại người Pháp khi một con quái vật gớm ghiếc được sinh ra gần Orgon” ám chỉ Giáo hoàng Pháp, người sẽ là công cụ của Phản Kitô.

D: Họ đã giải thích điều này theo nghĩa đen là sự ra đời của một con quái vật, nói rằng “Đây có lẽ giống như đứa trẻ hai đầu mà Nostradamus đã nhìn thấy và mô tả trong một cuốn sách khác.”

B: Anh ấy nói rằng anh ấy không hiểu tại sao lại như vậy … làm thế nào họ nghĩ điều này sẽ gây ra một cơn thịnh nộ nổi lên chống lại toàn bộ nước Pháp? Tôi đề nghị chúng ta chuyển sang câu hỏi tiếp theo. Michel de Notredame lại trở nên khó chịu.

D: Chà, thỉnh thoảng tôi muốn nói với anh ấy những gì họ đã nói.

CENTURY III-17

Mont Aventine brusler nuict sera veu,

Le ciel obscur tout a un coup en Flandres:

Quand le monarque chassera son nepveu,

Leurs gens a Eglise commettront les esclandres.

Núi Aventine sẽ được nhìn thấy bốc cháy vào ban đêm, bầu trời ở Flanders sẽ đột ngột bị che khuất. Khi nhà vua đuổi cháu trai của mình ra khỏi nhà thờ của họ sẽ phạm phải tai tiếng.

B: Anh ấy nói điều này có một vài ý nghĩa khác nhau, một trong số đó đã xảy ra trong quá khứ. Các ý nghĩa khác liên quan đến các sự kiện trong tương lai. Ông nói Núi Aventine được nhìn thấy trong ngọn lửa ám chỉ sự hủy diệt của Kẻ chống Chúa đối với thành Rome, bởi vì đó là một trong Bảy ngọn đồi của Rome. Ông nói rằng bầu trời ở Flanders đột nhiên trở nên nhiều mây ám chỉ một phần, hệ thống thời tiết sẽ bị rối loạn như thế nào do sự thay đổi của trái đất. Nó cũng đề cập đến khói và bụi bay lên bởi các đội quân trên bộ khi hành quân và từ các đội quân đang chiến đấu. Anh ấy nói rằng bạn sẽ nhận thấy bất cứ khi nào có một trận chiến và tiếng ồn được dấy lên từ bạo lực, luôn có một cơn bão sau đó. Những người đàn ông chiến đấu đã quan sát điều này. Đó là bởi vì nguồn năng lượng trung tâm biết rằng trận chiến đi ngược lại với những gì toàn vũ trụ đang cố gắng hoàn thành. Và sự khôn ngoan của trái đất đã thấy rằng cách nhanh nhất để ngăn chặn một trận chiến là bắt đầu trút mưa xuống nó và không ai có tâm trí để chiến đấu. Ông nói rằng nhà vua đuổi cháu trai và những người trong nhà thờ phạm các vụ bê bối có nghĩa là trong quá trình ông tiếp quản Giáo hội Công giáo, Kẻ chống Chúa sẽ truất quyền thừa kế của giáo hoàng và trục xuất một số hồng y, điều này sẽ gây ra một vụ bê bối lớn trong nhà thờ. , vạch trần những điều tai tiếng khác đã và đang diễn ra.

D: Tôi nghĩ nhà vua có thể ám chỉ đến giáo hoàng.

B: Cháu trai ám chỉ các hồng y sẽ bị vạ tuyệt thông.

CENTURY IV-64

Le dejfaillant en habit de bourgeois,

Viendra le Roi tempter de son offence:

Quinze souldartz la plupart Ustagois,

Vie derniere chef de sa chevance.

Kẻ phá án, ăn mặc như một công dân sẽ đến để thử lòng nhà vua về hành vi phạm tội của mình. Mười lăm binh sĩ, phần lớn ngoài vòng pháp luật, đến cuối đời và phần lớn tài sản của mình.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này dự đoán sự sụp đổ của các hệ thống tiền tệ khác nhau như một phần của những rắc rối trên thế giới. Các quốc gia sẽ mặc định về thuộc địa của họ và các cá nhân sẽ mặc định về tài sản của họ để cố gắng cân bằng lại mọi thứ. Anh ấy nói rằng có một số thứ khác cũng liên quan ở đây. Các nhà lãnh đạo thế giới khác nhau sẽ bị thất sủng trong quá trình này, và đó sẽ là một khoảng thời gian rất bối rối.

D: ” 15 người lính, phần lớn là những người ngoài vòng pháp luật “có nghĩa là gì?

B: Trong quá trình này, một số người sẽ bị cách chức hoặc bị đuổi khỏi vị trí của họ, và những người khác sẽ lên nắm quyền. Và một trong những vị tướng bị lật đổ sẽ có thể tập hợp mười lăm đại đội binh lính để theo dõi mình, cố gắng chiếm lấy vị trí của cơn bão và thay đổi tình hình.

D: Vậy thì nó chủ yếu liên quan đến vấn đề tiền bạc.

B: Vâng, chắc chắn, chắc chắn, chắc chắn!

D: Các dịch giả không có lời giải thích cho nó.

CENTURY II-33

Par le torrent qui descent de Veronne,

Par tors qu’ au Pau guidera son entree:

Un grand naufrage, non moins en Garonne

Quand ceux de Gennes marcheront leur contree.

Thông qua dòng nước chảy từ Verona ở đó, lối vào được dẫn đến Po, một xác tàu lớn, và không kém ở Ga ronne khi người dân Genoa sẽ hành quân chống lại đất nước của họ.

B: Anh ấy nói trong thời gian gặp khó khăn, hệ thống liên lạc và giao thông sẽ gặp trục trặc. Một trong những kết quả sẽ là một vụ đắm tàu ​​khủng khiếp trên dãy núi Alps, nơi các đoàn tàu phải đi qua các đường hầm để đi xuyên qua các ngọn núi. Anh ấy nói sẽ có vài vụ tai nạn như thế này, nhưng vụ này sẽ đặc biệt kinh khủng. Hai đoàn tàu sẽ va chạm ở một trong những đường hầm gần với lối vào. Con tàu đang đi vào sẽ không có thời gian để dừng lại trước khi chiếc khác ra khỏi đường hầm va chạm với nó. Tàu sẽ nhảy đường ray và một số toa sẽ va vào sườn núi xung quanh miệng hầm. Những chiếc xe khác sẽ lật úp cuối xuống núi. Đó sẽ là một tai nạn kinh hoàng. Ông nói “nơi dòng nước chảy vào miệng” chỉ những con suối chảy rất nhanh trên núi đôi khi cắt những đường hầm xuyên qua đá.

D: Còn phần cuối thì sao? “Và không ít hơn như vậy ở Garonne, khi người dân Genoa sẽ diễu hành chống lại đất nước của họ.”

B: Anh ấy nói điều đó đề cập đến tình hình chung của khu vực châu Âu trong thời gian khó khăn. Vì Kẻ phản Chúa sẽ đến qua miền nam châu Âu, nên sẽ có nhiều cuộc nổi dậy và cuộc cách mạng khác nhau đang diễn ra. Một số người sẽ nghĩ, “Chà, đây là cơ hội của chúng ta để thoát khỏi đất nước này và bắt đầu đất nước của chính chúng ta hoặc những gì đã xảy ra với bạn.”

D: Họ sẽ tận dụng sự nhầm lẫn và biến động để làm điều này.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here