Phần 23: KINH TẾ VÀ SỰ THAY ĐỔI

0
86

KINH TẾ VÀ SỰ THAY ĐỔI

Dẫn nhập

Khi Trái Đất tiếp tục tăng tốc trong sự tiến hóa của cô ấy và các tần số rung động tăng lên, các hình tư tưởng và những khao khát của các Lightworker trên Trái Đất sẽ được biểu hiện ra. Như đã nói chi tiết trong mục tâm lý học, một sự tăng lên của tần số rung động sẽ tự động mang ra bề mặt của tư tưởng tất cả những thứ đã bị che dấu, đè nén hay phủ nhận. Một số linh hồn sẽ có khả năng chịu đựng sự làm sạch nhanh chóng và mạnh mẽ này, trong khi những người khác sẽ trở nên không sẵn sàng và không thể đương đầu nổi với sự thanh lọc cần thiết nhằm để thăng lên. Nhiều hệ thống đồi bại đang hiện diện trên thế giới của các bạn sẽ được mang ra ánh sáng theo cùng một phương thức, và sẽ là khá đau đớn cho hầu hết những người đối diện với những loại “ma quỷ” này trong tâm trí họ. Một hệ thống như vậy liên quan đến kinh tế học của các bạn.

Sự kiểm soát của các hệ thống tiền tệ trên thế giới bởi một giới cầm quyền tinh hoa đã hoạt động hàng nghìn năm, mặc dầu phương pháp luận đã thay đổi kể từ những nền văn minh sớm hơn. Trong cái gọi là đế chế Rome, thuế má đã là một kế hoạch chủ yếu. Những người thu thuế cho chính phủ đã đi từ nhà này đến nhà kia và thường lấy đến 90% tài sản của dân chúng. Trong môi trường công nghệ hiện tại của các bạn, bộ dạng trơ tráo của sự kiểm soát đã được thay thế tinh vi hơn, tuy thế cũng xảo quyệt hơn, các biện pháp bòn rút tài sản từ những người dân thường và tập trung chúng trong tay của một vài cá nhân.

Như chi tiết trong nhiều bài viết về nền kinh tế thay thế của các bạn, các bạn có một hệ thống mà được gọi là nghiệp vụ ngân hàng “dự trữ nhỏ” (“fractional reserve” banking), trong đó tiền được in ra và phân bổ theo một cách như thế nào đó để làm cho các tài sản ảo của ngân hàng được thay thế bằng các tài sản thực, có nghĩa là giấy được đổi lấy các thứ có giá trị thực trong thế giới của các bạn, như là nhà cửa, đất, mùa màng, vv… Các ngân hàng cho vay những tài sản ảo này (tiền giấy), những người vay sau đó trả lãi trên khoản vay. Lãi suất được thỏa thuận, mà làm cho “giá trị” của tiền giấy thấp hơn (nếu các bạn có thể trừ một cái gì đó cho số không ở thời điểm ban đầu). Khi người vay không thể trả được nợ, (thường do sự lạm phát gây ra bởi chính hệ thống dự trữ nhỏ), ngân hàng lấy lại tài sản của người vay (có giá trị thực). Giờ đây ngân hàng đã nhận được một cái gì đó từ tay không, và những người chủ của ngân hàng đã giành được các nguồn lực có giá trị thực trong sự trao đổi bằng sự vận hành phiền phức của một vài nhà máy in tiền và sự phân phối một vài mẩu giấy.

Chúng tôi không đi nhiều vào chi tiết về bản chất của hệ thống kinh tế của các bạn bởi vì các bạn có thể tìm thấy thông tin này từ các nguồn khác. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói chi tiết một số những viễn cảnh mà chúng tôi nhìn thấy có thể xảy ra trong những năm sắp tới. Các viễn cảnh này được dựa trên vài khuôn mẫu năng lượng, bao gồm các tác động của sự tiến động thẳng hàng và Sự Chuyển Đổi Thiên Hà lên tư tưởng của các chủ ngân hàng và các kế hoạch kiếm tiền của họ.

Chúng tôi cũng chỉ ra một cách tóm tắt những thảm họa đang tăng lên một cách tự nhiên mà do con người tạo ra trên thế giới của các bạn sẽ hiện ra một cách nổi bật trong cơ cấu của kinh tế học. Các bạn có vài yếu tố, một số trong đó các bạn đã biết, mà chúng tôi sẽ mô tả chi tiết ở thời điểm này.

Cuộc khủng hoảng y tế sắp đến

Tác động lớn nhất đối với các hệ thống kinh tế của các bạn sẽ đến từ sự kiện là các mức độ của sự đau ốm và bệnh tật trên hành tinh của các bạn chắc chắn sẽ tăng lên đột ngột trong vài năm nữa. Khoảng 75% đến 80% các linh hồn trên thế giới của các bạn sẽ có thể không lựa chọn thực hiện sự chuyển đổi với Mẹ Trái Đất. Không phải tất cả họ sẽ đơn giản đi ngủ và không thức dậy nữa. Phần lớn trong số họ sẽ tin rằng họ muốn sống sót. Cơ cấu sống sót của họ sẽ góp phần và cố gắng để giữ các thân thể của họ hoạt động, cho dù các linh hồn của họ đang đặt áp lực lên họ để gói gém các công việc của cuộc đời này và di chuyển đến một thế giới khác.

Kết quả của trận chiến giữa thân thể và linh hồn (thực sự là giữa thân thể và tâm trí, bởi lẽ linh hồn không tranh đấu) sẽ có rất nhiều người bị ốm và trở nên phụ thuộc vào hệ thống y tế để được chăm sóc. Trong ngôn ngữ 3D, điều này sẽ biểu hiện như sự tăng lên của các căn bệnh dị ứng, các phản ứng hóa chất, các virus làm yếu cơ thể, các sự nhạy cảm với vi khuẩn, các loại mốc và nấm và “các căn bệnh môi trường”, cũng như các loại ung thư mãn tính, các bệnh tim và phổi. Cái gọi là “các căn bệnh ngoại lai” sẽ  xuất hiện, mà suy cho cùng chỉ là các vi-rút và vi khuẩn lai có khả năng thâm nhập vào hệ thống miễn dịch đã bị yếu đi của con người.

Tất nhiên, có một số chất sinh học phục vụ chiến tranh được sử dụng bừa bãi, nhưng như chúng tôi đã thảo luận trước đây, loại nguy hiểm hơn của các loại vũ khí này không được phép phổ biến vượt trên một giới hạn nào đấy. Phần lớn các bệnh tật xảy ra là do bởi khao khát của linh hồn muốn rời khỏi hành tinh này khi những thay đổi trở nên rõ ràng hơn.

Khi nhiều và nhiều người hơn bị ốm và chết, một gánh nặng khủng khiếp sẽ được đặt lên hệ thống chăm sóc y tế của các bạn. Các bệnh viện sẽ đầy bệnh nhân và quá tải. Ở các nước mà hệ thống chăm sóc y tế không được chính phủ trợ cấp, hàng nghìn người sẽ không thể trả hóa đơn y tế của họ, sẽ tạo ra những sự vỡ nợ thêm nữa bên trong hệ thống tín dụng. Ở những nước nơi chính phủ trợ cấp chăm sóc y tế, cán cân ngân sách của các chính phủ này sẽ nghiêng đi đáng kể.

Ở một số nước, các xác chết sẽ chất thành đống trên các đường phố và dọc các bờ sông, mà sẽ đóng góp thêm cho sự tăng lên của các căn bệnh truyền nhiễm, vì vậy nó sẽ trở thành một vòng xoáy suy tàn đi xuống. Sự tăng lên nhanh chóng về số lượng của các loại bệnh dịch sẽ làm đình trệ những công việc thương mại và hoạt động của các cơ quan chính phủ, khi mà không đủ số lượng người có khả năng sẵn sàng để thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày.

Khủng hoảng năng lượng

Thế giới hiện đại của các bạn bị phụ thuộc nặng nề vào cái mà các bạn gọi là “nhiên liệu hóa thạch”. Những nguồn nhiên liệu phong phú này được tạo ra bởi sự hóa thạch của chất hữu cơ truy nguyên từ thời gian của những con khủng long, biểu hiện có sẵn nhất của chúng là dầu lửa. Nếu tất cả các giếng dầu trên thế giới của các bạn cạn hết vào ngày mai, trong vòng một vài tuần ngắn ngủi, hầu hết nền văn minh hiện đại của các bạn sẽ ngưng hẳn lại. Máy tính các bạn đang sử dụng để đọc hay lấy nội dung của chuyên luận này, hay cuốn sách trong đó nó được in ra, ví dụ như vậy, chủ yếu sử dụng các sản phẩm của dầu lửa. Nếu các bạn nhìn quanh ngôi nhà hay nơi làm việc của mình, các bạn sẽ thấy là gần như tất cả mọi thứ hoặc là trực tiếp hoặc là gián tiếp là kết quả của các sản phẩm từ dầu lửa.

Khi nguồn cung cấp dầu lửa của các bạn bị thu hẹp lại, hay trở nên khó khai thác, các trận chiến lớn về chính trị, quân sự và kinh tế sẽ được tiến hành xung quanh nguồn cung cấp “hiếm hoi” này. Hầu hết các cuộc chiến tranh trên khắp thế giới hiện nay của các bạn xảy ra tại những quốc gia mà dầu lửa được coi như một trong những nguyên nhân chủ yếu của chúng (sau những xung đột tôn giáo). Các bạn có thể tìm đọc về chính trị dầu lửa trên các giá sách của các cửa hàng sách được ưa chuộng của các bạn.

Sự biến mất của các nguồn nhiên liệu tự nhiên

Tất nhiên, sẽ là một phúc lành khi các bạn đang cạn nguồn dầu lửa, quả thực nó là nguồn ô nhiễm chính trên Trái Đất. Các bạn có các học giả đang thuyết giảng về các hiệu ứng ấm lên toàn cầu, mà các bạn đã quy cho là làm tăng lượng carbon dioxide trên thế giới của các bạn. Trong khi có một chút sự thật trong mối tương quan này, một sự thay đổi đáng kể hơn nhiều đối với khí hậu của các bạn đến từ các ảnh hưởng của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Ảnh hưởng tức thì của các cơn bão Mặt Trời (khi Mặt Trời của các bạn đi vào vùng trống điện từ) sẽ làm khô và làm nóng bề mặt Trái Đất. Đó không phải do nhiệt độ của Mặt Trời có tác động lớn nhất lên Trái Đất, đúng hơn là các nhiễu loạn điện từ. Một sự bùng nổ điện từ lớn có thể làm tăng nhiệt độ Trái Đất một cách đột ngột hơn là một sự tăng lên của lượng carbon dioxide.

Khi nhiệt độ Trái Đất tăng lên, khuynh hướng tự nhiên của cô ấy là muốn mang đến sự cân bằng. Các cơ cấu tự nhiên nào đó sẽ hoạt động và các bạn sẽ thấy cô ấy làm những sự hiệu chỉnh lớn để khôi phục lại bản thân đến một nhiệt độ lý tưởng. Điều này có nghĩa là các bạn sẽ có các làn sóng nóng bức và khô hạn ở một số vùng, trong khi các thời kỳ băng giá tự hồi phục lại ở những vùng khác như là một biện pháp đối trọng cân bằng.

Làm sao sự thảo luận về khí hậu của Trái Đất lại xuất hiện trong vấn đề kinh tế học của chúng tôi? Rất đơn giản. Nếu các bạn ngày càng mất đi đất trồng trọt, nguồn cung các loại lương thực và các dịch vụ sẽ giảm xuống và giá cả sẽ tăng lên đáng kể.

Ở nước Mỹ, các bạn có một nơi gọi là California, nơi trồng đến một phần tư lương thực tiêu thụ của đất nước này. Những nước khác cũng có các vùng nông nghiệp tương tự. Phần lớn những vùng nông nghiệp này nằm trong phạm vi cao hơn 6 mét so với mực nước biển. Mực nước biển ở khắp nơi trên thế giới đang dâng lên nhanh chóng. Trong một khoảng thời gian ngắn, biển sẽ xâm thực các vùng này, gây ra hiện tượng nước ngọt nhiễm mặn (có vẻ như các con đê, đập của các bạn sẽ không giải quyết được vấn đề này). Điều này sẽ dẫn đến sự phá hủy của trên 90% mùa màng ở các vùng này. Tác động tức thì của thảm họa này sẽ là sự tăng lên của giá các loại lương thực, từ đó lương thực sẽ khan hiếm.

Cuối cùng, nếu sự việc tiếp tục, sẽ có sự thiếu hụt lương thực cho hầu như tất cả mọi người, nhưng chỉ trong thời gian chuyển tiếp, vấn đề chính là sẽ có nhiều và nhiều người hơn nữa không có đủ khả năng để mua được lương thực nuôi sống gia đình họ. Cùng lúc đó, các làn sóng nóng bức và khô hạn sẽ làm trầm trọng thêm sự thiếu thốn nước sạch trên thế giới của các bạn (không đề cập đến sự tan chảy các dải băng và các sông băng). Vì vậy một lượng lớn và lớn hơn nữa của thu nhập sẽ được chi tiêu cho các nguồn cung lương thực và nước vốn ngày càng eo hẹp.

Chúng tôi đã chỉ ra từ trước là chúng tôi không nhìn thấy phần lớn loài người chết do đói và khát. Tuy thế mà, sự giảm xuống của nguồn cung lương thực và nước sạch sẽ đóng góp vào sự suy tàn của hệ miễn dịch, cái mà chúng tôi thấy như là nguyên nhân lớn nhất của sự ra đi của những người 3D thông thường.

Đối với những người trong các bạn mà được giữ lại với Trái Đất bằng việc đi vào các trạng thái mật độ 4 hay mật độ 5, về cơ bản là các bạn phải giảm sự phụ thuộc vào những thứ của thế giới này. Các bạn có thể bắt đầu bằng cách đơn giản hóa cuộc sống mình, như thế các bạn yêu cầu ít tài nguyên hơn để giữ cuộc sống của bản thân mình tiếp tục. Khi các bạn nâng rung động của mình lên, các bạn sẽ tự nhiên cần tiêu thụ ít và ít hơn các nguồn cung cấp của Trái Đất. Các bạn có thể bắt đầu bằng cách giảm lượng ăn vào các sản phẩm từ động vật (thịt bò, thịt lợn, bơ sữa, vv..) khi mà việc sản xuất các loại thực phẩm này tiêu thụ một lượng lớn các nguồn lực tự nhiên. Khi các bạn tiếp tục nâng sự rung động của các bạn lên, các bạn sẽ có khả năng giảm lượng tiêu thụ của tất cả các sản phẩm từ động vật, trở thành cái được gọi là “ăn chay”. Cuối cùng, các bạn sẽ thấy rằng chỉ một lượng nhỏ thức ăn dinh dưỡng cao cũng đủ để giữ thân thể các bạn khỏe mạnh. Tại một thời điểm nào đó trong quá trình thăng lên của các bạn, các bạn sẽ loại trừ hoàn toàn thức ăn và chỉ uống nước. Sau đó nước cũng sẽ trở nên không cần thiết và các bạn sẽ trở nên cái mà một số người gọi là một người “breatharian” (người không còn cần ăn uống nữa). Cuối cùng, khi thân thể ánh sáng của các bạn trở nên hoàn toàn hoạt hóa, các bạn sẽ tồn tại trực tiếp trên năng lượng ether và thậm chí ôxy cũng không còn cần thiết nữa.

Có vẻ như không có nhiều người trong các bạn sẽ đạt tới giai đoạn này trước khi hệ thống kinh tế của thế giới sụp đổ. Do đó, sẽ là cần thiết để hình thành “các cộng đồng giác ngộ tâm linh tự cung tự cấp” mà người nhận thông điệp này đã nói đến. Trong các cộng đồng này các bạn sẽ tạo ra một nơi ẩn náu an toàn, tự trồng lương thực cho mình, kiếm nước cho mình, và sản xuất năng lượng cho mình dựa trên Mặt Trời, gió và các nguồn năng lượng điện từ. Các bạn sẽ hình thành nên bộ máy lãnh đạo riêng của mình, cái mà sẽ thực sự giống như các hội đồng cao cấp của các thế giới giác ngộ hơn.

Các hoạt động kinh tế được chờ đợi trong những năm sắp tới

Những người Illuminati và các thế lực kiểm soát khác đang có sự dính líu đến nền kinh tế để củng cố quyền lực của họ và bảo vệ bản thân họ khỏi các tác động của các nguồn cung cấp khan hiếm, sẽ có vẻ như thực hiện một loạt các biện pháp trong những năm sắp tới trên thế giới của các bạn. Những lời tiên tri này có một độ sai lệch lớn, như tất cả những lời tiên tri cụ thể, do bởi những nhiễu loạn trong tự do ý chí của con người. Chúng chỉ là các nguyên tắc chủ đạo và các triển vọng cho các viễn cảnh gần giống nhất theo quan điểm của chúng tôi từ bên ngoài các màng chắn của thế giới các bạn.

Nhằm để đạt được sự kiểm soát tối đa lên quần chúng, các nhà cầm quyền sẽ cố gắng tạo ra một đồng tiền chung để thay thế nhiều đồng tiền riêng được sử dụng ngày nay ở nhiều nước khác nhau. Điều này nhằm đối phó lại các cuộc khủng hoảng tài chính của nhiều nước.

Phần lớn các nước khắp thế giới sẽ chìm vào một cuộc khủng hoảng tài chính nặng nề rất sớm, hầu như chắc chắn không lâu trước năm 2012. Các lý do cho khủng hoảng tài chính sẽ là rất nhiều, nhưng tất cả sẽ xoay quanh các chu kỳ thay đổi của tự nhiên và do con người tạo ra. Bên dưới chúng tôi sẽ tổng kết các lý do (đã được thảo luận trong các trang trước) tại sao phần lớn các nước sẽ trở nên vỡ nợ:

(1) Giá phi mã của chăm sóc y tế. Khi hệ thống miễn dịch của con người bắt đầu hư hỏng, số lượng người phụ thuộc vào sự chăm sóc y tế sẽ tăng lên đột ngột. Dù các bạn có hay không sống ở một đất nước mà cung cấp sự chăm sóc y tế miễn phí thì gánh nặng đặt lên nền kinh tế sẽ là rất lớn.

(2) Giá mua năng lượng. Cho đến khi các nguồn năng lượng Mặt Trời, gió và điện từ được phát triển và phân phối đầy đủ, thế giới sẽ phụ thuộc vào nhiên liệu “hóa thạch”, bao gồm dầu lửa, gas và than đá. Sẽ là quá đắt đỏ để xây các lò phản ứng hạt nhân như một sự thay thế.

(3) Giá của thực phẩm và nước. Khi các nguồn cung cấp thực phẩm và nước khan hiếm, sau một thời gian dài, năng lượng và tiền bạc sẽ được chi tiêu cho thực phẩm và nước. Trong khi các bạn có sẵn công nghệ để nuôi sống toàn bộ dân số thế giới gấp nhiều lần, những người đang kiểm soát công nghệ này sẽ không dễ dàng từ bỏ sự kiểm soát của họ.

Khi các nước trở nên không thể nuôi sống người dân của chính họ (điều đã xảy ra ở một số vùng trên thế giới), họ sẽ vỡ nợ với các ngân hàng trung tâm.

Các ngân hàng trung tâm sau đó có một lựa chọn. Họ có thể xóa nợ, các biện pháp mà về bản chất là phá giá đồng tiền (các bạn có thể theo từng bước một quá trình cho vay nặng lãi hay sắc lệnh tiền tệ đã được xây dựng, và các bạn sẽ nhận thấy quá trình phá giá đồng tiền diễn ra như thế nào). Hoặc họ có thể cố gắng tịch biên đất đai và tài sản của đất nước hay khu vực nào đó và dựng lên một chính phủ lâm thời (chế độ độc tài hay hệ thống cai trị bù nhìn). Thêm nữa, cuộc sống sẽ trở nên khó khăn hơn cho các linh hồn của đất nước đó hay khu vực đó, và các ngân hàng trung tâm và các tổ chức họ kiểm soát có thể củng cố thêm quyền lực và sự kiểm soát của họ.

Một lúc nào đó, quyền lực và sự kiểm soát của các nhà lãnh đạo tinh hoa sẽ tiếp tục tăng cường, nhưng cuối cùng, khi các năng lượng trên Trái Đất tiếp tục gia tốc, những nhà lãnh đạo này sẽ trở nên không thể đương đầu nổi với sự tăng lên của các tần số. Nhiều người trong số họ sẽ trở nên điên loạn và bắt đầu đánh nhau trong một cố gắng tuyệt vọng để giữ lại sự kiểm soát. Các bạn có thể đã nhìn thấy điều này trong một số nhà lãnh đạo. Các hệ thống miễn dịch của họ sẽ bắt đầu bị hư hỏng. Họ sẽ cố gắng trốn trong những hầm ngầm dưới đất và tự tách mình ra khỏi xã hội, nhưng bệnh dịch đến từ bên trong và sẽ theo họ đến những nơi trốn tránh. Họ sẽ ban hành nhiều hệ thống thêm nữa của sự kiểm soát trong một cố gắng tuyệt vọng để giữ lại ảo ảnh của họ về quyền lực. Họ sẽ có vẻ như phải viện đến bạo lực quân đội và phương tiện chiến tranh, cái mà sẽ được thảo luận trong phần chính trị.

Viễn cảnh thiêng liêng về nền kinh tế

Vũ Trụ là dồi dào một cách tự nhiên. Các hệ thống kinh tế của thế giới đã đang ở hướng đối nghịch trực tiếp với các luật tự nhiên từ khi chúng được tạo ra. Các hệ thống này đã đặc biệt được thiết kế để tạo ra một tầng lớp kiểm soát, hay còn gọi là giới cầm quyền tinh hoa, và một tầng lớp lao động, cho dù các hệ thống này được gọi là tư bản chủ nghĩa, xã hội chủ nghĩa, hay một số “chủ nghĩa” khác. Chừng nào giới cầm quyền tinh hoa còn muốn kiểm soát tầng lớp lao động, các bạn sẽ còn có những hệ thống kinh tế không cân bằng. Từ điển của các bạn định nghĩa “hệ thống kinh tế là sự phân phối các nguồn tài nguyên hiếm”. Song trong thực tế, các nguồn tài nguyên thực sự không phải là hiếm, do đó các hệ thống kinh tế của các bạn thực chất là đang tồn tại dựa trên những điều mà không đúng sự thật.

Sự khan hiếm, như một biểu hiện của niềm tin tập thể vẫn sẽ tiếp tục bởi vì những người được dán nhãn là “có” sợ phải chia sẻ sự thịnh vượng của họ với những người “không có”. Những người “không có” này thường đi vào hoàn cảnh của họ mang theo một niềm tin là nạn nhân. Thường những thủ phạm (tầng lớp cầm quyền) và các nạn nhân (tầng lớp lao động) trao đổi vị trí cho nhau trong các kiếp sống khác nhau để linh hồn có thể có cả hai trải nghiệm khi nó cố gắng hiểu toàn bộ quang cảnh của đời sống trên Trái Đất.

Hãy hiểu là chúng tôi không phán xét cái cách mà mọi thứ diễn ra trên Trái Đất, mà chúng tôi chỉ cho rằng các hệ thống này sẽ không hoạt động nữa khi thế giới thay đổi sự rung động của nó. Các bạn đã nhìn thấy các hệ thống kinh tế đang bên bờ của sự sụp đổ, bởi vì cơ cấu nợ vốn có bên trong các kế hoạch hoạt động ngân hàng của hầu hết các nước.

Giới cầm quyền tinh hoa đang tạo ra cái mà các bạn thường gọi là “nghiệp” và tầng lớp lao động đang tạo ra cái thường được gọi là “nghiệp đối lập”. Khi các bạn trả lãi trên khoản lãi của một khoản vay ban đầu, các bạn đang trả lại người cho vay nhiều hơn sự cân bằng năng lượng đã sai khiến. Do đó, người cho vay tích chứa nghiệp và người đi vay tích chứa nghiệp đối lập. Trong khi nghiệp và nghiệp đối lập là không thích hợp trong các thế giới cao hơn, trên Trái Đất chúng có xu hướng xác định kết quả bài học của một linh hồn. Khi các nạn nhân và các thủ phạm thay đổi các vai trò của nhau (nhằm để cân bằng nghiệp của họ), các bạn có cái mà một số vị Thầy của các bạn gọi là “sự hiền lành thừa hưởng Trái Đất” (meek inheriting the Earth). Sau đó trong đời này, hay trong một đời sống tương lai, những người cầm quyền tinh hoa sẽ kết thúc để trở thành những người lao động, và những người lao động sẽ kết thúc để trở thành tầng lớp tinh hoa. Mặc dù điều này có vẻ được xem là đáng thương đối với tầng lớp lao động hiện nay, song đó không phải là một giải pháp cho vấn đề của sự thiếu cân bằng.

Những người mà tiếp tục chơi các trò chơi này sẽ có cơ hội để tiếp tục trên một nhóm các hành tinh được sắp xếp để thu nhận họ. Những người được ở lại với Trái Đất sẽ vứt bỏ các trò chơi bản ngã ngốc nghếch này và tập trung vào việc tiến hóa và tăng trưởng khi là các linh hồn. Bằng việc khai thác các công nghệ đã được giải thích trước đây, sẽ không có sự biểu hiện của khan hiếm và thiếu thốn, và do đó, không cần thiết phải tòn tại những người “có” và những người “không có”. Tất cả mọi người ở lại trên Trái Đất sẽ trải nghiệm một sự dồi dào phong phú, cả bên trong và bên ngoài.

Khi các linh hồn nâng sự hiểu biết của họ lên, họ sẽ tự nhiên phụng sự lẫn nhau. Sẽ không có nhu cầu cho sự cưỡng bách hay thuyết phục bởi những người thuyết giáo và cả những người vốn được xem là “người của Chúa” (men of God). Tạo hóa sáng tạo một cách tự nhiên, kéo dài và mở rộng bản thân nó một cách vô hạn. Nó sẽ không chiếm giữ bất cứ cái gì của bất kỳ ai. “Mặt Trời chiếu sáng lên những người công chính và cả những người không công chính là như nhau”. Tạo Hóa không phán xét ai đang tán thành các luật của Vũ Trụ và ai đang vi phạm chúng. Tuy nhiên, các sinh mệnh con người (và các linh hồn khắp Vũ Trụ) mà khăng khăng đối nghịch với các Nguyên Tắc Thần Thánh sẽ trải nghiệm các hậu quả của lối sống mất cân bằng với dòng chảy tự nhiên của Tạo Hóa.

Một chút về NESARA

Người nhận thông điệp này đã yêu cầu chúng tôi nói về một trong những chương trình kinh tế hiện đang được xúc tiến trên thế giới của các bạn. Chúng tôi thường không bận tâm với những dự án cụ thể. Tuy nhiên, do bởi sự phổ biến của điều cá biệt này, chúng tôi không muốn bận tâm thêm các quan sát của chúng tôi. Nhớ rằng tất cả các quan điểm bao gồm cả của chúng tôi chỉ là, các quan điểm. Mặc dầu chúng tôi được xem là rung động ở một tần số rất cao so với Trái Đất của các bạn, điều này không trao cho chúng tôi sự tin cậy đặc biệt nào trên và vượt ngoài phạm vi sự cống hiến với sự thật của chúng tôi. Do đó, chúng tôi chỉ trao cho các bạn quan điểm của chúng tôi và điều này không nên được xem như là một cuốn cẩm nang hướng dẫn tối ưu đối với bất kỳ ai trong sự chuyển đổi của Trái Đất.

Chương trình của các bạn được gọi là NESARA (chúng tôi thậm chí không chắc những chữ viết tắt này là cho, một cái gì đấy giống như là National Economic Security Act for Restoring America), đã được giới thiệu ở đất nước được biết đến là Mỹ bởi các thành viên của hội đồng quản trị chính phủ của nó bảy năm trước. Có những nguyên lý cơ bản của chương trình mà cung cấp các nguồn lực cho những người được xem là dưới mức nghèo khổ theo các chuyên gia và các bộ phận thống kê của các bạn. Luật đã bị bác bỏ ở một số tiểu bang (chúng tôi tin điều đó có nghĩa là dự thảo luật không bao giờ có cơ hội để được bỏ phiếu trong hội đồng toàn thể chính phủ của nước Mỹ).

Tiếp theo sau sự dừng lại của dự thảo luật, một nhóm người thế hệ mới hăng hái quá mức (đó là từ của người nhận thông điệp này, không phải của chúng tôi) tiếp tục xúc tiến dự thảo luật cho dù nó không có sự ủng hộ của chính phủ. Nhóm linh hồn này tự gọi họ là Dove, hay một cái gì đó giống như vậy, đã nhận được các thông điệp qua kênh đề xuất là nếu họ xúc tiến dự thảo luật giữa những người dân thường, chính phủ sẽ thực hiện các lời hứa đã làm trong luật ban đầu. Những lời hứa này có vẻ như bao gồm việc trao một khoản tiền lớn cho những người dân thường – vài triệu dollar mỗi người hay cái gì đó tương tự như vậy. Bởi lẽ chúng tôi không đọc các chi tiết của dự thảo luật (và không có mong muốn đọc nó bởi vì nó không thích hợp cho mục đích của chúng tôi), chúng tôi không biết nó có thực sự nói một điều gì đó như vậy hay không. Bằng cách nhìn vào trường năng lượng, chúng tôi không tin đã có bất kỳ dự định nào cho bất kỳ cơ quan chính phủ nào để phân phối nhiều tiền như vậy cho những người dân thường, nhưng có vẻ như một số người ủng hộ “thế hệ mới” (new-age) đang tiếp tục hứa là những người dân thường sẽ nhận được mỗi người hàng triệu dollar từ chính phủ của họ.

Cái ý tưởng ở đây là sự giàu có của quốc gia cá biệt này ( USA ) đã được phân phối phần nào công bằng cho những người dân thường, thay cho việc tập trung trong tay của một vài cá nhân giàu có (giới cầm quyền tinh hoa). Trong khi có những lợi ích đối với ý tưởng này, và một số những người đang xúc tiến nó thực sự muốn nhìn thấy tất cả mọi người được phấn khởi với một mức sống cao trên Trái Đất, những người chịu trách nhiệm thực hiện các lời hứa hoặc là cực kỳ tiêu cực như giới cầm quyền tinh hoa điều hành trên Trái Đất, hoặc là họ làm cho các linh hồn của Trái Đất có xu hướng lầm đường lạc lối bởi sự tăng thêm bản ngã của họ. Nhìn vào trường năng lượng của nhóm này mà họ tự gọi là Dove, xuất hiện một số trong họ là cái mà các bạn gọi là “vị tha” trong khi những người khác bị bắt vào những thói xấu của bản ngã.

Các bạn yêu dấu, hãy để chúng tôi lặp lại một số điều mà chúng tôi đã nói trước đây. Có rất nhiều linh hồn (xấp xỉ 80% của những người dính líu đến Trái Đất) vẫn đang hoạt động dưới một tư tưởng “chia rẽ”, có nghĩa là họ bị điều khiển chủ yếu bởi khao khát kiểm soát và thao túng những người khác nhằm để đáp ứng “các nhu cầu” ích kỷ của bản thân họ. Tất nhiên, chúng là các nhu cầu được nhận thức bởi các bản ngã của họ và được dựa trên sự đồng hóa với dạng vật lý. Hầu hết những linh hồn này đang có kế hoạch rời Trái Đất trong những sự thay đổi, một cách tình nguyện hoặc không tình nguyện phụ thuộc vào nhận thức của họ. Chỉ một tỷ lệ nhỏ là cởi mở với ý tưởng về việc chia sẻ sự giàu có của họ. Phần đông đã làm việc trong nhiều kiếp sống để giành được sự điều khiển mà họ có ngày hôm nay, và họ không có ý định đơn giản giao sự giàu có của họ cho một nhóm vị tha để rồi phân phối chúng cho những người dân thường.

Chúng tôi đã nói một cách lặp đi lặp lại là sự hiểu biết cái gọi là “các lực lượng đen tối” về bản chất chính là hiểu cái Tôi của các bạn, bởi vì một phần của cái Tôi của các bạn giữ lại trong bóng tối và sẽ giữ ở đó cho đến khi tất cả các linh hồn đã được mang tới ánh sáng. Sự hiểu biết, trong trường hợp này, có nghĩa là chiếu ánh sáng của các bạn vào những nơi sâu kín của bản ngã. Ngay khi một sự hiểu biết được đạt tới, thì có thể thấy trước những hành động của những người đen tối và bạn sẽ có kế hoạch phù hợp, nhưng chỉ trừ khi các bạn đã gỡ bỏ tất cả các rào cản tâm lý và những khoe khoang từ chính tư tưởng của các bạn. Như một sự mở rộng tâm hồn một cách trong sạch và rực rỡ của Tạo Hóa, các bạn có thể tiên đoán chính xác các chiều hướng tổng thể và các hành động của những người đen tối bởi vì các bạn hiểu chúng ngay lập tức – chúng làm việc thế nào, tại sao chúng làm việc, vv…

Như chúng tôi đã nói trước đây, điều này sẽ có vẻ được coi là hợp lý khi mà sau năm 2015 trước khi các hệ thống kinh tế được khai sáng và có thể giành được một chỗ đứng trong các quốc gia phát triển của Trái Đất. Tư tưởng của thế giới các bạn vẫn quá đậm đặc để có thể chấp nhận các ý tưởng của sự thật cao hơn và thực thi chúng thông qua các chính phủ. Những linh hồn này mà đang hứa những khoản tiền lớn cho những người dân bình thường có rất ít hay là không hiểu gì về những người đen tối, và điều đáng tiếc là một số trong các bạn đã không sử dụng khả năng sáng suốt của mình khi kiểm tra các lời tuyên bố của “Dove” và những người khác trong các trạng thái tư tưởng tương tự.

Chúng tôi hiểu khao khát của các bạn là muốn nhìn thấy một hệ thống kinh tế được khai sáng trên Trái Đất. Chúng tôi chia sẻ khao khát đó của các bạn. Như các bạn biết, trong các thế giới khác nhau mà tạo nên các thế giới cao hơn, các hệ thống kinh tế hoặc là được khai sáng hoặc là không tồn tại chút nào bởi vì chúng là không thích hợp với một thế giới mà đã biết rằng Vũ Trụ là dồi dào vô hạn. Điều chúng tôi đang nói là trên hầu hết các thế giới trong Vũ Trụ này, không có những người “có” và những người “không có”. Đó là một khái niệm được mang đến bởi những người tối tăm nhằm để kiểm soát các hành tinh giống như hành tinh của các bạn. Chỉ khoảng 20% của Vũ Trụ gồm các nhóm mà tin vào những ý tưởng “nhiều hơn cho tôi và ít hơn cho anh” này.

Những người giúp đỡ giác ngộ của các bạn từ các thế giới cao hơn khẩn thiết yêu cầu các bạn xóa bỏ những ảo ảnh này ngay lập tức, thậm chí trong khi các bạn sống giữa những người tin tưởng vào chúng. Các bạn đang thức tỉnh trong khi họ vẫn đang ngủ. Với sự giúp đỡ của các bạn và của chúng tôi, một cách lịch sự và yêu thương họ sẽ thức tỉnh. Nó có thể khó khăn để thực hiện một cách kiên trì, nhưng sự kiên trì được kêu gọi. Phần lớn các bạn sẽ sống để nhìn thấy cái ngày khi sự dồi dào của Vũ Trụ được biểu hiện trên Trái Đất. Nó sẽ đáng để chờ đợi. Cho đến khi đó, các bạn phải thận trọng trong mong muốn của mình để kiềm chế việc đầu tư vào các ảo ảnh, bao gồm cả ảo ảnh là những người đen tối sẽ không biết bằng cách nào đến với ánh sáng một cách kỳ lạ mà không có một nỗ lực thực sự nào.

Có lẽ một số trong các thành viên cần cù hơn của loài người sẽ tạo ra một đồng tiền mới và đủ số người trong các bạn sẽ đồng nhất với hệ thống kinh tế mới này để có thể xây dựng một sức đẩy mà cuối cùng sẽ vượt qua hệ thống cũ. Tuy nhiên, điều đó sẽ mất nhiều thời gian. Những thay đổi của Trái Đất sẽ nhanh chóng đi vào giai đoạn trung tâm và sự tập trung của hầu hết các linh hồn sẽ là hoàn thành những sự lựa chọn mà họ đang làm liên quan đến sự chuyển đổi.

Khi sự chuyển đổi hạ xuống một chút (một thời điểm nào đó sau năm 2015). Sự chú ý sẽ hướng một cách hợp lý sang việc tái xây dựng lại thế giới, và để làm điều này, một hệ thống kinh tế được khai sáng sẽ được yêu cầu dựa trên những nguyên tắc của sự thực. Chúng tôi, những người hướng dẫn của các bạn trong các thế giới cao hơn, sẽ rất hạnh phúc để đưa ra sự trợ giúp của chúng tôi trong mọi cách mà chúng tôi có thể. Trong khi chờ đợi, cuốn sách này (và những cuốn khác giống như thế) sẽ giúp soi sáng các nhiệm vụ trước mắt các bạn. Chúng tôi thêm phần thảo luận về NESARA không phải để làm các bạn chán nản hay vỡ mộng, nhưng để giúp các bạn nhận ra tầm quan trọng của cái mà các bạn có vẻ sắp phải đương đầu. Hãy biết rằng trong sự thật, chỉ có một Thượng Đế, một thực tại không giới hạn. Trong quang cảnh đó, sự thật sẽ chiến thắng bởi vì nó không thể nào khác được.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here