Phần 3: LỊCH SỬ TRÁI ĐẤT phần 4, 5 và 6 (Tiếp theo)

0
198
 

 

 

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 4

Xin chào, các bạn yêu dấu. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Người nhận thông điệp này muốn đảm bảo là chúng tôi sẽ để tất cả mọi người biết là toàn bộ thông điệp sẽ được viết trong một cuốn sách sẽ được xuất bản trong tương lai. Thành ngữ trên Trái Đất của các bạn là gì nhỉ – “đừng để hơi thở phải chờ đợi”. Okey! chúng tôi đang đùa một chút. Hiển nhiên là việc viết một cuốn sách cần một sự tập trung nhất định và một vài điều khác. Thông tin thực sự nhận được có thể sai lệch một chút, nhưng đó là sự chuẩn bị cho sự xuất bản một cuốn sách và điều này đòi hỏi phải được cung cấp một năng lượng.

Dù sao đi nữa, ngày hôm nay chúng ta sẽ khảo sát các cuộc chiến và sự pha trộn chính của các linh hồn trên Trái Đất các bạn mà đã đánh dấu sự bắt đầu của cái gọi là bạo lực và xung đột. Đối với nhiều người trong các bạn, nó sẽ không phải là một bức tranh đẹp, nhưng chúng tôi hy vọng phần lớn các bạn hiện nay là những linh hồn trưởng thành và có thể luận bàn một chút về những điều tồi tệ nằm trong tất cả những điều huy hoàng của Sự Sáng Tạo.

Trái Đất của các bạn đã không phải là hành tinh duy nhất trong Hệ Mặt Trời nhận được sự chú ý của người ngoài hành tinh. 10 triệu năm trước có ba hành tinh chứa các dạng sống đó là Trái Đất, sao Hỏa và sao Maldek. Đây là các hành tinh thứ 3, 4 và 5 quay quanh Mặt Trời của các bạn lúc bấy giờ. Vâng, môi trường trên các hành tinh thứ 4 và thứ 5 thì lạnh hơn và ít mến khách hơn Trái Đất, nhưng điều đó không ngăn được những người ngoài hành tinh chinh phục các hành tinh đó. Những người đã đến sao Hỏa và sao Maldek thuộc loại thích mạo hiểm, sẵn sàng chịu đựng mùa đông khắc nghiệt và cảnh sắc cằn cỗi rải rác trên các hành tinh đó – cho dù cũng có những cánh rừng và các dạng thực vật ở vùng xích đạo, và có nhiều nước và băng ở các vùng cực.

Nhiều trong số những linh hồn đã bị chết trong trận lụt vĩ đại trên Trái Đất đã đầu thai trên sao Hỏa và sao Maldek. Những nền văn minh đã phát triển trên các hành tinh đó là từ nhiều hệ thống sao khác nhau, và lúc này chủng tộc gốc Pleiades đã bị pha trộn. Như các bạn có thể tưởng tượng, những sinh mệnh đang sống trên các hành tinh đó đã hạ thấp sự rung động đến tầm mức mật độ 4. Những linh hồn được sinh ra trong các thế giới ở mật độ 4 không nhận được cùng một loại sự chăm sóc yêu thương như những linh hồn ở mật độ 7. Những hành tinh bên ngoài này do đó trở thành chỗ chứa cho các cá thể kỳ lạ của hình tư tưởng và tạo vật tư tưởng, bằng cách ấy đưa đến sự phong phú và khác nhau của thế giới astral – còn gọi là thế giới của những tạo vật tư tưởng, sự tưởng tượng và trạng thái mơ mộng.

Trong suốt thời kỳ này, nhiều sinh mệnh ở khắp nơi trong dải Thiên Hà đã chú ý đến thí nghiệm trên Trái Đất và các hành tinh hàng xóm của nó. Một nhóm những linh hồn từ hệ thống sao Alpha Draconis đã gửi phi thuyền trinh sát đến Trái Đất khoảng 40 triệu năm trước, và một lần nữa vào khoảng 1 hay 2 triệu năm trước trận lụt vĩ đại (khoảng 12 triệu năm trước). Mặc dù họ không di cư với số lượng lớn nhưng những báo cáo của họ gửi về hội đồng Draconis đã đặt Trái Đất, sao Hỏa và sao Maldek “vào bản đồ” cho sự có thể khám phá và chinh phục.

Một nhóm khác, từ chòm sao Orion, cũng chú ý đến những linh hồn non nớt trên Trái Đất và những đồng bào của họ trên sao Hỏa và sao Maldek. Chúng tôi những sinh mệnh từ mật độ 7 đến mật dộ 12 vẫn kiểm tra thí nghiệm Trái Đất một cách cẩn thận, và những nền văn minh kém lành mạnh này từ các chòm sao Orion và Draconis đã không thể đặt được chỗ đứng trên Trái Đất bởi vì sự quan sát cẩn thận của chúng tôi. Nó giống như việc tiến vào phòng thí nghiệm của chúng tôi và tuyên bố là họ tiếp quản thí nghiệm này vậy. Chúng tôi có một rung động bảo vệ xung quanh Trái Đất và những thứ giống như vậy đã không xảy ra – ít nhất là không phải vào thời gian đó. Tuy nhiên, sự bảo vệ giống như vậy đã không được ban cho sao Hỏa và sao Maldek bởi vì, nói một cách khá thẳng thắn, đó không phải là địa hạt của chúng tôi. Những hành tinh này đã là “tự do cho tất cả” hơn là được kiểm soát chặt chẽ. Và họ đã đến những hành tinh này, trước tiên với những nhóm nhỏ như là trinh sát và định cư vào giữa các cộng đồng đang tồn tại. Khi sự lai giống bắt đầu xuất hiện, những linh hồn từ chòm sao Orion và Draconis bắt đầu tái sinh. Dạng bò sát của Draconis nhận thấy chúng rất khó thích nghi đối với môi trường trên sao Hỏa và sao Maldek, và họ quyết định tái sinh trở thành giải pháp được ưa thích hơn để sinh sống trên các hành tinh này.

Quá trình “tái sinh” ở đây cần được hiểu như là sự tiến nhập linh hồn của họ vào thể xác của những thực thể sống trên sao Hỏa và sao Maldek và sau này là cả Trái Đất thông qua một quá trình gọi là sinh nở.

Cả hai hệ thống sao Orion và Draconis đều có nhiều sinh mệnh với các loại tư tưởng khác nhau, và những người khai phá mà đã định cư ở sao Hỏa và sao Maldek thì khá là hung hăng và có tinh thần giống như những chiến binh. Mục đích chính của họ khi đến Hệ Mặt Trời là chinh phục và khai thác các nguồn năng lượng tự nhiên. Về cơ bản, mọi thứ có thể cung cấp cho họ quyền lực và thanh thế. Những linh hồn này từ lâu đã quên mất nguồn gốc của họ, và họ đã thấy họ cần phải lấy của những người khác để có cảm giác đầy đủ và trọn vẹn.

Không lâu sau khi chiến tranh nổ ra trên sao Hỏa và sao Maldek. Vì sao Hỏa ở gần Trái Đất, và có sự trông chừng thận trọng của các thành viên chúng tôi, những người Orion và Draconis ít có mong muốn đầu thai với số lượng lớn đến sao Hỏa. Họ thích ở nơi có khoảng cách xa hơn là sao Maldek. Họ bắt đầu đến với số lượng lớn và nhanh chóng tăng dân số của nền văn minh trên Maldek lên hàng triệu linh hồn. Họ xây dựng các thành phố vĩ đại bằng đá, và để phù hợp với tư tưởng của họ, những thành phố này có các pháo đài lớn và các tháp canh để bảo vệ khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Tại một thời điểm, những người Maldek đã khám phá ra công nghệ hạt nhân và bắt đầu chế tạo bom và các phương tiện chiến tranh hạt nhân. Vào lúc đó (vài triệu năm trước) không có những sự bảo vệ để chống lại những hậu quả rất dễ xảy ra của công nghệ này. Mặc dù nền văn minh trên Maldek đã bắt đầu trên 10 triệu năm trước, nó tiếp tục phát triển thành một loạt các phe phái thù địch khác nhau. Những mâu thuẫn này hấp dẫn sự chú ý của cả hai nhóm nhân từ và độc ác ngoài hành tinh từ các hệ thống sao khắp dải Thiên Hà. Nhưng bởi vì nguyên tắc không can thiệp và bảo vệ sự tự do ý chí nên rất ít hành động đã được thực hiện.

Khoảng 3.2 triệu năm trước, các cuộc xung đột đã lan rộng và vũ khí hạt nhân đã được sử dụng. Nó được xem như “sự đánh trả hạt nhân được giới hạn” giữa hai phe thù địch. Tại thời điểm đó các chuỗi DNA của các linh hồn là sự trộn lẫn của những người Draconis và Orion, cả hai nhóm đều chứa những gen hung hăng. Mỗi bên trong cuộc xung đột (mặc dù cả hai bên đều có DNA tương tự nhau) đều muốn vượt hơn bên kia, và các loại vũ khí tăng trưởng một cách nhanh chóng cả về số lượng lẫn mức độ hủy diệt. Cuộc chiến đầu tiên chỉ giết chết vài nghìn người vượn. Bên bị thiệt hại hơn đã xây dựng lại và tìm cách trả đũa, mỗi lần với sự phá hủy lớn hơn. Mặc dù có vẻ như được tình cờ phát hiện, một loại bom neutron đã được chế tạo bằng cách kết hợp hiếm có các chất xúc tác. Các nhà khoa học chế tạo bom đã không nhận thấy khả năng phá hủy mở rộng của nó. Loại vũ khí này đã phát nổ tại một căn cứ quân sự được giấu dưới lòng đất trên lãnh thổ của kẻ địch. Bên trong căn cứ này đã có hàng trăm vũ khí neutron. Quân địch, nhận thấy quả bom đang phóng đến, tìm cách tiếp cận căn cứ vũ khí của họ. Vài trăm vũ khí đã được phóng lên và phát nổ trên bầu trời, tạo ra một vụ nổ khủng khiếp. Tuy nhiên, họ không ngăn chặn được loại vũ khí  kia và nó chui vào những silo của quân địch và đồng thời kích hoạt hơn 200 vũ khí đã được chôn dưới đất. Vụ nổ kết hợp của loại vũ khí mạnh mẽ đó và 200 vũ khí hạt nhân truyền thống. Điều này đã dẫn đến một trận động đất xé nát hành tinh Maldek và cuối cùng phá vỡ nó thành hàng ngàn mảnh vụn, những mảnh vụn đó đã trở thành vành đai các bụi khí nằm giữa sao Hỏa và sao Mộc.

Trên 10 triệu linh hồn đã chết trong vụ nổ sao Maldek và những linh hồn này sau đó đã quyết định tái sinh trên sao Hỏa. Chúng tôi và những nhóm nhân từ khác đã bị kinh khiếp về những gì đã xảy ra và đã cầu xin với Đấng Tạo Hóa cho phép một mức độ can thiệp lớn hơn để tránh cho điều đó xảy ra một lần nữa. Vụ nổ đã làm thay đổi quỹ đạo của sao Hỏa và Trái Đất và phá hoại nghiêm trọng thể ether trên sao Mộc và sao Thổ. Một làn sóng nhiễu loạn điện từ trường lan ra khắp Hệ Mặt Trời và những sinh mệnh từ khắp nơi trong Thiên Hà đều nhận thấy. Một hội đồng đã được thành lập trong hệ thống Alcyone, quê hương của Great White Brotherhood, và nó đã được xác định là sẽ không có một sự phá hủy hoàn toàn hành tinh nào được phép xảy ra ở bất kỳ đâu trong Thiên Hà một lần nữa.

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 5

Xin chào, các bạn yêu dấu! Chúng tôi tin tưởng các bạn đã nhận thấy loạt bài này của chúng tôi cho đến giờ có rất nhiều ý tưởng hấp dẫn. Nó có mang đến nhiều câu hỏi là các câu trả lời không? Nếu có, thì là tốt. Hãy ghi nhớ rằng chúng tôi chỉ đang đụng chạm đến các sự kiện và tình hình cơ bản nhất và đưa ra phối cảnh của chúng tôi về trò chơi của tính hai mặt như nó đã biểu hiện hàng triệu năm về trước.

Một số trong các bạn đã hỏi về những người Orion và Draconis. Chúng tôi đã không đi vào chi tiết về những nhóm này bởi vì nó không cần thiết. Đủ để nói rằng, thí nghiệm  DNA của chúng tôi phần nào đã đi lệch hướng, nói theo ngôn ngữ của Trái Đất các bạn. Những nhân viên kỹ thuật và các nhà phát minh khác đã đến phòng thí nghiệm vào lúc nửa đêm và xử tệ với các thiết bị của chúng tôi, ăn cắp các mẫu vật của chúng tôi và tiến hành các thí nghiệm trên bản thân họ và khởi động phòng thí nghiệm riêng của họ.

Các bạn có thích sự so sánh của chúng tôi không? Chúng tôi đã nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa của các bạn từ lâu và có thể biết cách sử dụng các thổ ngữ theo thời gian của các bạn để bày tỏ quan điểm của chúng tôi. Thí nghiệm Trái Đất có thể hiểu tốt, bằng cách nào, nếu chúng ta tiếp tục câu chuyện dài của chúng tôi trở lại thời gian ngay sau sự phá hủy của hành tinh Maldek.

Trên 10 triệu linh hồn đã mất đi thân thể của họ trong sự phá hủy của Maldek. Phần lớn những linh hồn này tái sinh trên sao Hỏa, nơi mà đã có sẵn một nền văn minh đang phát triển. Những linh hồn trên sao Hỏa tại thời điểm đó là một sản phẩm thí nghiệm của chúng tôi, cùng với những nhóm từ nhiều hệ thống sao khác, bao gồm cả Orion và Alpha Draconis. Những nhóm này đã để lại dấu ấn của họ nhiều lần trong quá trình tiến hóa xoắn ốc của các bạn, nhưng không bao giờ đủ trình độ để thay đổi một cách thật sự bản thiết kế DNA của các bạn – ít nhất là chưa cho đến lúc này.

Những linh hồn từ Maldek đầu thai theo cách thông thường thông qua quá trình giao phối giữa các dòng dõi Pleiades, Orion và Draconis của sao Hỏa. Nền văn minh trên sao Hỏa đã tăng trưởng một cách có ý nghĩa về số lượng, cho đến khi có trên 100 triệu linh hồn. Chúng tôi không đi vào nguyên lý phân chia linh hồn vào lúc này, nhưng đủ để nói rằng, 10 triệu linh hồn từ Maldek đã phân mảnh ra xấp xỉ 50% dân số sao Hỏa trong thời gian chỉ vài nghìn năm. Khi dân số của sao Hỏa tăng lên, bầu khí quyển mong manh trở nên căng thẳng. Vì khoảng cách đến Mặt Trời, cả sao Hỏa và Maldek đều có bầu khí quyển mỏng và khá nhạy cảm mà không thể chịu được áp lực của lượng dân số lớn (chưa đề cập đến vũ khí hạt nhân).

Khi nền văn minh trên sao Hỏa tiếp tục phát triển, mâu thuẫn giữa các phe nhóm khác nhau tăng lên, đặc biệt là từ khi nhiều linh hồn từ hành tinh Maldek đã không học được bài học về chiến tranh và đã để lại thân thể một cách đột ngột trong sự kiện bi thảm kia. Mặc dù hầu hết các linh hồn đã được khuyên bảo giữa cuộc đời nhưng vẫn có một chính sách không can thiệp, trừ khi chống lại sự phá hủy của cả một hành tinh, và vì vậy những cư dân của sao Hỏa đã không phát triển các loại vũ khí đủ để phá hủy hoàn toàn hành tinh. Sự phá hủy của hành tinh Maldek đã tác động đến quỹ đạo của sao Hỏa và thay đổi tần số điện từ trường một cách đáng kể. Khí hậu đã thay đổi và những con kênh vĩ đại được xây dựng để vận chuyển nước từ vùng nhiệt đới và vùng cực vào các vùng sa mạc. Khi khí hậu tiếp tục trở nên không ổn định, các cuộc chiến tranh đã nổ ra để tranh giành nguồn nước và cuối cùng những vũ khí truyền thống bắt đầu được sử dụng.

Một loại bom nguyên tử bẩn được phát triển, sử dụng các kim loại nặng (Uranium, Plutonium, vv…) và những vũ khí này được sử dụng trong một cuộc chiến tranh. Nhiều linh hồn đã được cảnh báo bởi các thành viên của Brotherhood of Light (sau này gọi là Confederation of Planets) và được trợ giúp để xây dựng các nơi trú ẩn ngầm dưới lòng đất và cuối cùng là các thành phố ngầm. Tổ chức Brotherhood và các tổ chức liên quan đã vô hiệu hóa rất nhiều loại vũ khí để chống lại việc lặp lại thảm họa trên hành tinh Maldek. Tuy thế mà, các cư dân sao Hỏa vẫn cho nổ những lỗ trong bầu khí quyển và làm xáo trộn nghiêm trọng cân bằng sinh thái của hành tinh đến mức làm phần lớn các dạng sống trên bề mặt bị tuyệt chủng. Những người sống sót sau những vụ nổ bom hạt nhân tìm đường xuống lòng đất và sống với những người đã ở đó từ trước. Khi đã sống dưới lòng đất, họ tiếp tục xây dựng nền văn minh của mình, cho đến khi đạt mức độ mới. Trong khoảng 100 triệu linh hồn sống trên bề mặt sao Hỏa, khoảng 10 triệu người đã sống sót và chuyển vào sống dưới lòng đất.

Bức ảnh chụp về các cấu trúc dạng kim tự tháp trên bề mặt sao Hỏa từ tàu thăm dò Viking của NASA từng gây xôn xao dư luận

Để chống lại các cuộc tấn công tiếp theo, những thành phố ngầm của người sao Hỏa đã được che dấu với thế giới bên ngoài và các nhà khoa học đã cố gắng tạo ra một môi trường nhân tạo có khả năng chứa được 20 triệu người. Theo thời gian, những trận bão cát di chuyển khắp bề mặt của sao Hỏa và làm xói mòn tất cả các thành phố và công trình kiến trúc trên mặt đất. Giữ lại đến ngày nay chỉ còn vài kim tự tháp và tòa nhà hình vuông – đủ để nhắc nhở các nhà khoa học của các bạn là đã từng tồn tại sự sống tại đó – cho dù những thông tin như vậy đã bị che dấu trước công chúng.

Với các thành phố ngầm dưới đất, họ vẫn sống và tiếp tục tồn tại đến ngày nay, nhưng đã tiến hóa vào mật độ 4 và trở nên vô hình với hầu hết những người muốn tìm kiếm.

Các nhà khoa học của các bạn sẽ phát hiện một số nguồn bức xạ trên sao Hỏa mà không thể giải thích được chỉ bằng sự hình thành đất đá tự nhiên – đây là hậu quả của những vụ nổ hạt nhân, khi một số nguyên tố hạt nhân đã được sử dụng và có chu kỳ bán phân rã hàng triệu năm.

Điều gì đã xảy ra cho 90 triệu linh hồn mà đã không kịp cư trú dưới lòng đất? Có thể các bạn đã phỏng đoán đúng – họ đã đến Trái Đất và đầu thai vào các nhóm người Pleiades, Orion, Draconis và các nhóm khác mà đã tái tổ chức sau sự sụp đổ của lục địa Pan.

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 6

Các bạn yêu dấu, chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo, đến với các bạn trong ánh sáng và tình yêu thương vô hạn của Thượng Đế. Cuộc thảo luận hôm nay bắt đầu ở một tầm mức mới của thông tin mà đến với một sự từ bỏ. Những nội dung được đưa ra trong cuộc thảo luận này và những thứ tiếp theo được dựa trên những thông tin mà đã bị che dấu rất nặng nề bởi những năng lực và tác động nào đó mà đã kiểm soát hành tinh của các bạn trong một thời gian rất lâu dài. Đó là mục đích của chúng tôi để phát lộ những thông tin mà đã bị che dấu và trình bày chúng một cách rõ ràng và chính xác nhất có thể. Chúng tôi không biết bất kỳ một linh hồn nào trên Trái Đất đã phổ biến thông tin này trong quá khứ với độ chính xác 100%. Đó là do sự khó khăn trong việc chiết xuất những thông tin từ dữ liệu Akashic.

Mặc dù tất cả các thông tin trong Vũ Trụ là tự do cho bất kỳ ai chân thành yêu cầu nó, chỉ có những linh hồn mà không còn trong vòng ảnh hưởng bởi hội đồng Rigel và hội đồng Draconis là thành công trong việc lấy những thông tin đó xuyên qua hệ thống sai lệch đã được đặt trong trường ether xung quanh Trái Đất. Trong một số những tài liệu của các người nhận thông điệp, sự sai lệch ether này được xem như các rào cản tần số. Cho đến tận gần đây chúng tôi vẫn còn chưa được cho phép bởi Thượng Đế để sửa chữa sự sai lệch trường ether này. Chỉ đến khoảng năm 1950 A.D theo thời gian của các bạn mà sự can thiệp Thần Thánh đã bao gồm cả việc dỡ bỏ trường ether sai lệch trên phạm vi hành tinh của các bạn. Trong các phần thảo luận sau chúng ta sẽ khảo sát các mức độ của sự che chắn đã được đặt trên hành tinh Trái Đất và lý do của các màn chắn này. Một số màn chắn là hiện tượng xuất hiện tự nhiên liên quan đến sự hạ rung động của những linh hồn ở mật độ 7 khi trải nghiệm thực tại ở mật độ 3. Những cái khác đã được đặt một cách chủ ý của các nhóm  nhân từ nhằm chống lại cái gọi là “những thế lực đen tối” thu được quá nhiều năng lực và do đó sẽ vi phạm đến tự do ý chí của các linh hồn đang thăng lên. Những màn chắn khác được đặt chủ ý bởi cái gọi là “những thế lực đen tối” nhằm chống lại các linh hồn đang thăng lên mà qua đó họ sẽ nhận được những năng lực để loại bỏ và kết thúc sự dính líu đến Trái Đất của những người Orion, Draconis và Sirius.

Do bởi hình như không có linh hồn nào trên Trái Đất mà đã thu thập được tất cả thông tin đầy đủ, chúng tôi khuyến cáo là người nhận thông điệp này cũng có thể không có được tất cả các thông tin. Sal Rachele và các Đấng Sáng Tạo không đảm bảo một sự chính xác hoàn toàn cho tất cả các thông tin được đưa ra ở đây. Chúng tôi đề nghị một sự sáng suốt tối đa khi xem xét bất kỳ thông tin nào và khuyến khích các bạn nên thận trọng với bất kỳ thông tin nào mà công bố là chính xác 100%. Để nói rằng, chúng ta cần đặt một số nền tảng cho những điều sẽ được thảo luận.

Cuộc phản loạn của  Lucifer đã được nói đến trong một số tài liệu tôn giáo của các bạn, bao gồm cả một cuốn sách mà được coi là khá nhất theo hiểu biết của chúng tôi là “Urantia” đã được mang đến Trái Đất bởi hội đồng Andromeda. Những thông tin chứa đựng trong cuốn sách được đưa ra bởi một số thực thể trong hội đồng Andromeda – những người đã cố gắng truy cập trường dữ liệu Akashic trong khoảng thời gian 10 triệu năm trước công nguyên cho đến thời gian của Đức Jesus Christ. Một số những thông tin là chính xác và hữu dụng, nhưng các thực thể Andromeda đã không thể chọc thủng một số màng chắn xung quanh giai đoạn đã được nói chi tiết trong các cuộc thảo luận này. Do đó, nhiều thực thể này đã dựa vào những thông tin sang lại – còn gọi là “second-hand” được đưa ra bởi các thành viên của Hội đồng Betelguese, và các thành viên của sao Sirius A và Sirius B, những người đã trực tiếp tham gia vào thí nghiệm Trái Đất trong thời gian đó.

Nhiều Tổng Thiên Thần và các vị Thầy đã thăng lên đã có những thông tin chính xác liên quan đến thời kỳ đó, nhưng đã không được phép phổ biến vì sẽ vi phạm đến tự do ý chí của con người và chính sách không can thiệp. Năng lượng phát ra của nhóm chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo và vài nhóm ở mật độ cao khác, là đủ để chọc thủng tất cả các màng chắn, bất chấp là ai hay là cái gì đã đặt chúng vào. Có vài sự mường tượng và mã nền DNA được kết hợp với việc truy cập vào các cổng đa chiều (Stargates và Portals) để chọc thủng các màng chắn.

Các trường học cổ bí truyền tồn tại ở các thời điểm khác nhau trên hành tinh của các bạn đã được thành lập chủ yếu để giúp các linh hồn tiến bộ tâm linh đến điểm có thể truy cập vào các cổng thông tin đa chiều này. Hệ thống các nghi lễ và khai tâm đã được đưa ra nhờ bởi những bí mật như vậy và không chỉ các dòng tu bí mật như là Brotherhood of Masons, The Rosy Cross (Rosicrucians), dòng tu White Rose, và dòng tu Purple Rose, là để thể hiện mục đích dạy các linh hồn chọc thủng các màng chắn. Vào lúc khởi đầu của các tổ chức này, một số lượng các linh hồn đã giữ được kiến thức về các Stargates và Portals và có thể chọc thủng một số các màng chắn. Tuy nhiên, những linh hồn này đã không tiến hóa về tinh thần đến mức độ giữ được sự trong sạch trong trái tim và tâm hồn, và nhiều người đã lạm dụng các thông tin được đưa ra. Vì sự thiếu sáng suốt, họ đã trao các mã DNA cho một số nhóm ngoài hành tinh tiêu cực khác nhau, giúp các nhóm này có thể truy cập vào các Stargates và Portals và tiến hành phá hoại thể astral và thể ether của hành tinh Trái Đất. Những thực thể này đã kết hợp các mã DNA của họ với các mã của các linh hồn đang tiến hóa trên Trái Đất, trực tiếp theo hai cách phóng phát năng lượng và hiện thân với số lượng lớn. Bằng cách đó làm bại hoại mục đích nguyên thủy của các dòng tu bí mật và không bí mật. Tất cả các trường tu bí truyền kể trên, và vài nhóm khác, đã bị thâm nhập bởi các nhóm ngoài hành tinh tiêu cực và dẫn đến một kết quả là các lãnh đạo của các tổ chức này bị điều khiển trên diện rộng bởi khao khát bản ngã về quyền lực và sự kiểm soát những người khác.

Sự thèm khát dựa trên bản ngã về quyền lực và sự kiểm soát này có thể là rất ranh ma và tinh vi, được ngụy trang như là “những phần tử tinh hoa” và “niềm tự hào tinh thần” khi đạt được tầm mức này hay tầm mức kia trong tổ chức. Với mỗi mức độ đạt được, một cá nhân tích lũy một mức độ lớn hơn và nhận được trách nhiệm cao hơn trong cơ cấu chức năng của tổ chức theo quy định từ các thành viên của nó. Điều này đặc biệt nguy hiểm khi có sự tham gia của bản ngã. Có vô số các nhà lãnh đạo có thiện chí trên thế giới đã bị mắc vào các trường năng lượng tiêu cực này, trong khi vẫn tin tưởng rằng họ đang làm “công việc của Chúa”. Đây là một trong các lý do mà những phần nào đó của thông điệp này đã không được phát lộ cho đến tận thời điểm này. Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, chắc chắn rằng hiện nay có đủ những linh hồn trong sạch trong trái tim và tâm trí để dưới bất kỳ hoàn cảnh nào, không lạm dụng những thông tin này, do vậy chúng tôi đang trao truyền nó qua vài người nhận thông điệp, trong đó có người nhận thông điệp này.

Chúng tôi không trao cấu hình mã DNA thực sự trong sự chuyển giao này, nhưng chúng tôi đang trao năng lượng cần thiết để chọc thủng các màng chắn. Một số linh hồn hòa hợp với các thông điệp này sẽ tiến hóa đủ để có thể trực tiếp chọc thủng các màng chắn. Những người khác sẽ cần các khóa và mã DNA thích hợp, sẽ được chuyển giao sau. Đó không phải là vì chúng tôi cố ý giấu các thông tin cần thiết cho những Lightworker trên hành tinh của các bạn. Tuy nhiên, ngay cả ở tầm mức hiểu biết và rung động của chúng tôi, chúng tôi cũng đã làm ra cái mà các bạn có thể gọi là “lỗi về sự phán xét” trong những thời điểm quá khứ mà một phần đã đưa đến tình trạng hiện nay trên Trái Đất. Theo hiểu biết tốt nhất của chúng tôi thì không có nhóm ngoài hành tinh nào hoặc thực thể nhận thông tin nào mà miễn nhiễm với “lỗi về sự phán xét” này. Tự do ý chí là một nguyên tắc phức tạp và thách thức tại mọi tầng thứ của sự tiến hóa. Trong khi chúng tôi hiểu được thông suốt cơ cấu của tự do ý chí, chúng tôi sử dụng sự cẩn trọng và tôn trọng tối đa khi làm những quyết định mà ảnh hưởng đến tự do ý chí của hàng tỉ linh hồn trên Trái Đất.

Cho đến tận năm 1950 A.D, hầu như không có sự kiểm soát nào được đặt ra để chống lại cuộc chiến giữa các yếu tố “ánh sáng” và “bóng tối” dẫn đến kết cục thảm khốc. Với sự phát minh ra vũ khí hạt nhân, tất cả đã thay đổi, và Thượng Đế đã đưa ra mức độ Can Thiệp Thần Thánh mà tất cả các bạn đã biết. Đó là cho phép can thiệp một cách trực tiếp vào các vấn đề nào đó của con người khi vấn đề đó được xác định chống lại sự vi phạm tự do ý chí của một số lượng lớn các linh hồn trên Trái Đất. Ngay khi các linh hồn trên hành tinh của các bạn đạt đến một sự rung động bên trong ở mật độ 5 của sự hiểu biết, sinh mệnh của họ sẽ được bảo vệ bởi sự an bài của chúng tôi, được thực hiện trung thực theo Nguyên Tắc Thần Thánh.

Một trong các nhà khoa học của các bạn, tiến sĩ Hawkins, đã phát minh ra một thang đo rung động khá là thô sơ, nhưng có phần hữu dụng, và chúng tôi sẽ sử dụng thang đo đó để thể hiện ý tưởng của chúng tôi. Những linh hồn có mức độ đo được bên trong là 500 hoặc hơn, hay những người có mức độ đo được bên ngoài là 400 hoặc hơn, sẽ tự động nhập vào một trường năng lượng bảo vệ phát ra bởi các thành viên của chúng tôi và những nhóm mật độ cao khác có liên quan đến việc thực hiện Sự An Bài Thần Thánh. Tại thời điểm này, có xấp xỉ 16 triệu linh hồn trên hành tinh của các bạn đang rung động tại hoặc lớn hơn mức độ đã được chỉ ra.

Hãy nhớ rằng, các bạn yêu dấu, đây không phải là sự phân loại trên dưới của thiết bị mà với nó ta cảm thấy có giá trị hay ít giá trị hơn. Tất cả các tạo vật của Thượng Đế đều là có giá trị. Tất cả mọi người trên hành tinh đều xứng đáng với tình yêu của Thượng Đế. Không có một linh hồn nào không có giá trị để xứng đáng được “cứu giúp”. Tuy nhiên, đây không phải là vấn để được “cứu giúp”. Đây là vấn đề được cho phép truy cập vào các Stargates và Portals cần thiết để trợ giúp con người trong việc phá bỏ các ảnh hưởng của cuộc phản loạn  Lucifer (cái mà chúng ta sẽ thảo luận trong chốc lát).

Chỉ có những linh hồn với trái tim và tâm trí trong sạch là được phép truy cập vào các khóa và mã DNA và vào các Stargates và Portals chịu trách nhiệm trong việc giữ các màng chắn của ảo ảnh trên hành tinh của các bạn. Mọi linh hồn có khao khát tự do một cách chân thành có thể và sẽ được tự do. Đây là Luật Thần Thánh. Hãy đòi hỏi và sẽ được đáp ứng là đúng đắn cho ngày nay cũng như trong thời của Chúa Jesus. Tuy nhiên, có những sự bảo vệ nào đó được xây dựng trong các vùng ether và astral trên hành tinh của các bạn là cần thiết nhằm mục đích tôn trọng tự do ý chí của các linh hồn đang tiến hóa trên Trái Đất. Chúng tôi sẽ nói thêm sau này, nhưng đến điểm này chúng ta sẽ trở lại với lịch sử Trái Đất của các bạn.

Thời kỳ tiền Lemuria trên hành tinh của các bạn tương ứng với khoảng thời gian từ 10 triệu năm trước công nguyên đến khoảng một triệu năm trước công nguyên. Trong thời gian đó Trái Đất của các bạn dần dần hồi phục lại sau trận lụt vĩ đại và các dạng sống bắt đầu sinh sôi phong phú một lần nữa. Sau sự phá hủy của hành tinh Maldek và bầu khí quyển của sao Hỏa, nhiều linh hồn từ các hành tinh này đã tái sinh vào Trái Đất, dân số tăng lên nhanh chóng, Trái Đất một lần nữa lại chủ yếu là các vùng rừng rậm nhiệt đới, với khoảng 90% bề mặt bao phủ bởi nước, và chỉ có các vùng cực là lạnh hơn.

Đồng thanh tương ứng đó là khi các linh hồn từ Maldek và sao Hỏa tiếp tục đến Trái Đất, tốc độ rung động của Trái Đất đã hạ xuống để phù hợp với mức độ rung động của họ. Khi tầm mức hiểu biết của Trái Đất hạ xuống dưới mật độ 5, những linh hồn từ các hệ thống sao xung quanh có thể truy cập vào các Stargates và Portals xung quanh Trái Đất (cái mà không được điều chỉnh vào thời gian đó, trừ ra là luật hấp dẫn). Mặc dù những người Orion và Draconis đã đặt được một chân lên Trái Đất, họ đã đến bằng cách nhảy đến và hạ xuống ngay khi rung động của Trái Đất hạ xuống dưới mức mật độ 5 thông qua phương tiện mà các bạn gọi là phi thuyền không gian.

Ghi chú:

_ Lightworker: tạm dịch là những người phụng sự ánh sáng. Họ là những người giác ngộ và bằng các cách khác nhau đang mang ánh sáng giác ngộ đến với những người khác.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here