Phần 17: VAI TRÒ CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH TÍCH CỰC VÀ NHỮNG SINH MỆNH ĐÃ THĂNG LÊN TRONG SỰ THAY ĐỔI CỦA TRÁI ĐẤT 

0
121

VAI TRÒ CỦA NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH TÍCH CỰC VÀ NHỮNG SINH MỆNH ĐÃ THĂNG LÊN TRONG SỰ THAY ĐỔI CỦA TRÁI ĐẤT 

Sứ mệnh và mục tiêu của loài người

Mục đích của tất cả các linh hồn là tăng trưởng và tiến hóa trong sự hiểu biết. Từ một nhận thức của linh hồn, tất cả mọi thứ đều là một cơ hội học tập. Những bài học không là tốt hay xấu, nhưng chúng cung cấp sự tương phản. Khi linh hồn tiến hóa, những bài học đau đớn trở nên ít và ít được khao khát hơn. Trước tiên, chúng có vẻ như là một phần không thể tránh được của hành trình tiến hóa. Linh hồn non trẻ đi tới đi lui giữa việc chấp nhận nỗi đau một cách đơn giản như là một phần cần thiết của cuộc đời, và một sự chống trả lại điều đó. Một linh hồn như vậy sẽ cố gắng giao chiến với nỗi đau trong hy vọng về chiến thắng cuối cùng trước điều đó.

Khi một linh hồn đã học được tất cả về các dạng khác nhau của sự đau đớn và các bài học đi kèm với nó, tiêu điểm được chuyển sang việc học hỏi về sự giác ngộ. Điều đầu tiên mà linh hồn già dặn hơn nhận ra là con đường giác ngộ chính là thông qua việc phụng sự những người khác. Bằng việc tập trung vào nhu cầu của những người khác (mà không loại trừ những nhu cầu của chính mình), linh hồn vượt ra khỏi cái Tôi thiên kiến và bắt đầu nhận ra là những người khác ít nhiều cũng đều giống với anh ta.

Bánh xe luân hồi đã được trao cho con người bởi Thượng Đế nhằm cho phép các linh hồn nhiều thời gian như họ cần để học các bài học của họ. Nếu nó không phải là trạng thái suy tàn của các thế giới thấp dẫn đến kết quả các đời sống vật lý ngắn ngủi, những linh hồn sẽ đơn giản ở lại với trải nghiệm hiện tại cho đến khi nó được hoàn thành. Tuy nhiên, những sự khắc nghiệt của mật độ 3, bao gồm ốm đau, bệnh tật, tai nạn, và sự suy thoái trong các mô của thân thể, đã làm điều đó trở nên cần thiết cho các linh hồn tái sinh vào các hoàn cảnh tương tự mà họ đã để lại trong các đời sống trước đây.

Tái sinh để hoàn thành các bài học từ các đời sống quá khứ không phải là việc bị trừng phạt cho những tội lỗi của quá khứ. Niềm tin rằng những linh hồn phải chuộc lỗi, trong đời sống này, cho nghiệp của đời sống quá khứ, là sai lầm. Tuy nhiên, những linh hồn sẽ thường chọn trở lại trong một vai trò đảo ngược nhằm học được một cách đầy đủ tất cả mọi thứ về một mối quan hệ cụ thể. Mối quan hệ giữa người đàn áp và người bị đàn áp, hay giữa nạn nhân và thủ phạm, là một ví dụ phù hợp.

Một linh hồn có thể là một kẻ đi đàn áp trong một đời sống, gây ra sự đau đớn cho những người khác với sự nhẫn tâm đối với bất kỳ người nào ngoại trừ chính mình, và trong một đời sống tiếp theo, họ có thể chọn tái sinh vào vai trò nạn nhân nhằm hiểu được cảm giác như thế nào khi bị đàn áp. Ngay khi các linh hồn đã học được tất cả mọi thứ mà họ khao khát từ những vai trò đó, họ di chuyển đến những bài học khác và không còn tạo ra các hoàn cảnh trong các cuộc đời của họ mà níu giữ họ trong các vai trò đó.

Một số bài học được học bởi các cá nhân, và những bài học khác thường là trải nghiệm của một nhóm các linh hồn. Khi một chủng tộc ngoài hành tinh đến Trái Đất và chiếm đóng bằng bạo lực, hoặc phá hủy những thành tựu của loài người, hoặc can thiệp vào các vấn đề của con người, có một bài học cho nhóm linh hồn. Ở một tầng thứ, loài người có thể đóng vai trò của nạn nhân, trong khi chủng tộc khác (ví dụ những người Draconis đen tối) có thể là kẻ thống trị hay là thủ phạm. Ngay khi có đủ một số lượng các linh hồn không còn khao khát học bài học về nhóm nạn nhân, một điều gì đấy sẽ xuất hiện chống lại sự xâm lược của chủng tộc chiếm đóng. Tất nhiên, các bạn không cần phải đi vào không gian để nhìn xem điều này xảy ra như thế nào.

Ví dụ, sự xâm lược những bộ tộc thổ dân bởi những người châu Âu ở châu Mỹ và Australia, là một ví dụ. Điều có thể  xảy ra là một số những nạn nhân đã từng là những kẻ xâm lược trong một đời sống quá khứ, hay có thể sẽ là những kẻ đi xâm lược trong một đời sống tương lai. Trong một số trường hợp, các nạn nhân có thể có thỏa thuận đóng vai trò này như một cách để dạy tình yêu và tình thương cho những kẻ xâm lược (nếu các linh hồn liên quan tin rằng những kẻ xâm lược đã sẵn sàng giảm đi thái độ hung hăng của họ). Điều quan trọng là đừng phán xét các nạn nhân và những người đi xâm lược. Điều đó không có nghĩa là các bạn nên bỏ qua những hành động của những người đi xâm lược. Chỉ là nhìn sâu hơn vào các bài học linh hồn đằng sau những hành động như vậy.

Những linh hồn bị kẹt trong bản ngã có thể đóng những vai trò này từ lần này đến lần khác, từ đời này sang đời khác, từ nền văn minh này sang nền văn minh khác, cho đến khi họ mệt mỏi với trò chơi và quyết định vượt lên. Đây là trường hợp của lần này. Những Lightworker đã mệt lử với những trò chơi về chiến tranh, nghèo đói, khổ cực, đàn áp, kiểm soát, thống trị, và tương tự như vậy. Họ đã sẵn sàng tạo ra một Thời Đại Vàng mới của hòa bình, thịnh vượng và hợp tác.

Bản thân Trái Đất bây giờ cũng đã sẵn sàng tốt nghiệp vào tầng thứ tiếp theo của sinh mệnh. Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ không còn ủng hộ tư tưởng mật độ 3 nữa. Những sinh mệnh tái sinh trên cô ấy sẽ ở đây để học về những bài học khác. Họ sẽ học về việc xây dựng các cộng đồng có chủ ý, có trách nhiệm với môi trường, trồng lương thực một cách hợp tác, thiết kế các hệ thống giao thông mới, và tất cả những hoạt động khác đã được mô tả ở phần đầu cuốn sách này. Loài người không cô đơn trên hành tinh này. Thêm vào đó là những động vật được khai sáng, như là cá heo, cá voi và vài loài khác, có rất nhiều sinh mệnh trong các tầng thứ khác nhau đã sẵn sàng trợ giúp trong quá trình thức tỉnh. Bên dưới, chúng tôi đã đưa ra một số những thông tin về vai trò của các thực thể khác nhau khi loài người thức tỉnh.

Vai trò của những người hướng dẫn tinh thần và những người giúp đỡ

Khi các bạn thăng lên trong sự rung động, các bạn sẽ phát hiện thấy tự bản thân mình làm sạch tất cả những niềm tin cốt lõi tiêu cực của mình về thực tại và về những thay đổi của Trái Đất. Luật hấp dẫn cũng sẽ làm các bạn thấy được những người ngoài hành tinh (Ets) và những người hướng dẫn tinh thần mà thích hợp với các bạn. Các bạn có thể phải buông bỏ một số người hướng dẫn mà không còn phụng sự các bạn nữa trước khi các bạn có thể để những người khác thích hợp hơn bước vào. Những người hướng dẫn tinh thần phát triển hơn của các bạn là khá phổ biến trên Trái Đất. Nhiều người hướng dẫn tinh thần có thiện chí sẽ dạo quanh và tiếp tục gắn vào thân thể năng lượng của các bạn bởi vì họ nghĩ là các bạn vẫn cần sự giúp đỡ của họ. Trong phần lớn các trường hợp, khi các bạn là trong sạch và không cần những sự hướng dẫn của họ nữa, các bạn có thể yêu cầu họ rời đi và họ sẽ ra đi. Nếu họ vẫn bướng bỉnh, họ có thể từ chối ra đi và rồi các bạn sẽ cần sử dụng một kỹ thuật mạnh hơn để buộc họ rời đi. Người nhận thông điệp này và những người khác có một số kỹ thuật cho việc bảo vệ bản thân khỏi những người hướng dẫn nhiệt tình quá mức. Sau hết, đó là quyết định của tự do ý chí của các bạn để có thể cho phép hay không những năng lượng cụ thể, các thực thể hay các hình tư tưởng đi vào không gian cá nhân của các bạn.

Về bản chất sự hướng dẫn mà các bạn nhận được sẽ giúp đỡ các bạn một cách chân thực để chuẩn bị cho những thay đổi của Trái Đất. Các bạn cần cảm thấy được nâng đỡ và được ủng hộ bởi những người hướng dẫn của các bạn. Nếu những người hướng dẫn của các bạn đang tiếp tục cung cấp những suy nghĩ về sự sợ hãi cho các bạn, có thể đã đến lúc phải thay đổi hệ thống hướng dẫn của các bạn. Tham khảo với người nhận thông điệp này hay một người chữa trị hay một vị Thầy thích hợp khác để giúp các bạn trong việc buông bỏ sự hướng dẫn mà không còn phục vụ cho các bạn nữa.

Một lưu ý cuối cùng về điểm này. Nếu các bạn luôn luôn tin tưởng vào những người hướng dẫn để trao cho các bạn thông tin, và những thông tin không có ý phục vụ các bạn, hay có vẻ như dẫn các bạn vào một hướng “sai”, thì điều đó có thể là các bạn biết nhiều về chủ đề được yêu cầu hơn là những người hướng dẫn của các bạn. Điều kỳ lạ là biết bao nhiêu linh hồn trên Trái Đất có vẻ như tin tưởng vào những người hướng dẫn tinh thần chỉ bởi vì họ (những người hướng dẫn) đang ở trong tinh thần và không trong sự hiện thân của nó. Chúng tôi không chắc nơi các bạn lấy ý tưởng bởi lẽ một người hướng dẫn không phải là con người và anh ấy hay cô ấy chưa chắc đã tiến hóa và hiểu biết hơn các bạn.

Như một nhận xét ngẫu nhiên, rất thú vị để lưu ý là người nhận thông điệp này, khi anh ấy được yêu cầu, anh ấy chỉ mở kênh vào cái Tôi cao hơn của chính anh ấy, cũng giống như thu lúa vào kho kém hơn nếu anh ấy tuyên bố là anh ấy đang mở kênh với những người hướng dẫn tinh thần từ một chiều kích cao cả. Tuy thế không có sự đảm bảo là thông tin từ “những người hướng dẫn tinh thần cao cả” (lofty spirit guides) là có nhiều và chính xác hơn thông tin từ cái Tôi cao hơn của chính anh ấy. Tất cả thông tin, cho dù từ chúng tôi, hay từ cái Tôi cao hơn của anh ấy, hay từ ai đó khác, cần phải được kiểm tra với sự sáng suốt và với cách nghĩ phê phán.

Điều này sẽ đưa chúng ta đến lĩnh vực nghiên cứu tiếp theo: Tôn giáo, lĩnh vực thiếu sự sáng suốt nghiêm trọng trong nhiều trường hợp, như các bạn đã nhận xét một cách không nghi ngờ.

Các sinh mệnh mật độ cao đang trợ giúp Trái Đất từ các thế giới Thiên Thể

Mục đích của Hội Đồng Ngân Hà là giúp các hành tinh và các linh hồn đang cư trú trên các hành tinh thức tỉnh đối với vẻ nguy nga lộng lẫy thực sự của họ như những đứa con của Thượng Đế. Những nhóm nhỏ hơn bên trong GC, như là Ashtar Command, làm việc với những người cụ thể để mang các nguyên tắc của GC vào sự hiểu biết lớn hơn trên Trái Đất. Do bởi sự hiện diện trên phạm vị rộng của GC và các nhóm nhỏ hơn của nó, họ có khả năng kiểm tra các chính phủ và các thế lực quân đội trên Trái Đất tới một mức độ mà họ là nhóm thích hợp nhất để thực hiện những chỉ thị Can Thiệp Thần thánh.

Mục đích của những người Arcturus là mang những khoa học khai sáng đến Trái Đất và trông nom hệ thống lưới điện từ của Trái Đất nhằm tối thiểu hóa những sự kiện biến động trên Trái Đất trong Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Họ đang làm việc với những người Pleiades mật độ 4 để cân bằng các đường ley và các xoáy cụ thể. Những người Arcturus không bao giờ để bị lôi kéo vào những bài học nghiệp và những cuộc tranh cãi khác nhau mà xảy ra phổ biến trong những người Sirius, những người Orion và những người Draconis. Động lực của họ trong việc trợ giúp Trái Đất đến một cách trong sạch từ tình yêu không điều kiện và một cảm xúc về mối quan hệ họ hàng gần gũi với loài người. Nhiều linh hồn giác ngộ hơn giờ đây đang đầu thai trên Trái Đất có DNA của người Arcturus như một phần của ma trận linh hồn họ.

Những người Pleiades mật độ 4 đang làm việc dưới sự hướng dẫn của những người Arcturus thường để lại các biểu tượng mã hóa được biết đến như “các vòng tròn trên cánh đồng”(crop circles) trong các vùng mà công việc lưới của họ diễn ra nhằm giúp đỡ thêm nữa sự khơi dậy tâm trí trong loài người. Mục đích của những người Pleiades mật độ 4 là trợ giúp những người Arcturus và GC trong việc ổn định trường điện từ của Trái Đất trong sự chuyển đổi.

Một vài biểu tượng  drop circle xuất hiện trên những cánh đồng lúa mỳ ở Anh

Mục đích của những người Pleiades mật độ 7 là mang kiến thức về gen và sinh học đến con người trên Trái Đất nhằm giúp đỡ họ thăng lên các thân thể tinh thể ánh sáng mật độ 5. Họ cũng làm việc với những người Pleiades mật độ 4 để giúp cân bằng hệ thống lưới của Trái Đất.

Mục đích của những người Sirius giác ngộ là giúp đỡ tối thiểu hóa các thiệt hại mà được tạo ra bởi những người Sirius quá hăng hái, những người đã và vẫn đang ở một mức độ nào đó trên “các con đường bậc thầy hướng đạo” (guru trips). Họ cũng ở đây để mang công nghệ khai sáng đến Trái Đất ngay khi loài người đã tiến hóa đến điểm mà họ có thể sử dụng nó một cách có trách nhiệm.

Mục đích của những người Draconis giác ngộ là mang càng nhiều càng tốt những người Draconis đen tối đến với ánh sáng nhằm giúp con người có thể phá vỡ sự trói buộc của những người Illuminati và các phe nhóm Draconis bị điều khiển khác. Một trong những cách họ đang làm là đưa những đứa trẻ rồng đến Trái Đất.

Mục đích của những người Orion giác ngộ là mang càng nhiều càng tốt những người Orion đen tối đến với ánh sáng và thức tỉnh loài người trong cách cao nhất và tốt nhất có thể được. Có nhiều người Orion giác ngộ đang đến từ các thế giới quê hương Orion của họ. Một số trong họ là những đứa trẻ loại crystal và rainbow đã nói trước đây.

Mục đích của giới thầy tu giác ngộ thực sự (phẩm cấp của Melchizedek, phẩm cấp của Isis, vv…) là mang một cách tiếp cận sự tăng trưởng tâm linh có hệ thống đến loài người nhằm giúp các linh hồn đang tiến hóa của Trái Đất có thể truy cập vào các dữ liệu Akashic và học về các kiến thức Vũ Trụ của Thượng Đế. Nhiều trường học bí truyền được hình thành gần đây hiện đang có cho con người, dùng những kiến thức và các lời dạy đương thời và trộn chúng với các nghi thức và các trải nghiệm cổ đại là điều phổ biến đối với các trường học bí truyền này.

Những nhóm nhỏ khác từ những nhóm đề cập bên trên có trách nhiệm vô hiệu hóa các mã phóng vũ khí hạt nhân, tìm kiếm và vô hiệu hóa các vũ khí hóa học nào đó (trong khi cho phép những loại vũ khí khác), và sửa đổi trường điện từ của các vũ khí điện từ để nó không thể ảnh hưởng bất lợi đến hệ thống lưới điện từ của Trái Đất và của các hành tinh hàng xóm khác.

Những nhóm phụ khác đang đảm bảo là các chất hóa học độc hại không được đưa vào bầu khí quyển Trái Đất, ngoại trừ những vùng cục bộ được hạn chế của các cuộc chiến tranh nơi các sự tác động là nhỏ nhất. Mặc dầu có rất nhiều những cuộc tranh cãi về ý tưởng của “những dấu vết hóa chất”, chúng tôi không nhận thấy các dấu vết hóa chất là một vấn đề nghiêm trọng trên Trái Đất ở thời điểm này. Hầu hết những cái được cho là các dấu vết hóa chất chỉ là các dấu vết ngưng tụ thông thường từ các máy bay truyền thống.

Một số nhóm Trái Đất và ngoài hành tinh đang thí nghiệm với thời tiết của Trái Đất. Động lực đằng sau những thí nghiệm này thay đổi tùy thuộc vào nhóm liên quan. Trong một số trường hợp, sự sửa đổi thời tiết có thể có ích trong việc khôi phục cân bằng, nhưng một số nhóm không thực sự hiểu các hậu quả của các việc làm chắp vá của họ. Đôi khi GC và và các nhóm liên quan sẽ can thiệp nếu xuất hiện các thí nghiệm như vậy vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

Một số nhóm phụ đang làm việc cùng và trợ giúp những người Draconis sáng để đảm bảo là những người Draconis đen tối không tiếp quản Trái Đất hoàn toàn và bắt con người làm nô lệ.

Một số nhóm phụ của những người Orion sáng đang mở kênh thông qua các Lightworker được đặt vào vị trí trong các nhánh của những người Illuminati để giúp di chuyển những người Orion đen tối đang kiểm soát các nhánh này vào ánh sáng.

Một số nhóm phụ của những người Orion sáng và những người Draconis sáng đang kết nối với các Lightworker được đặt vào vị trí trong các cấu trúc chính trị và kinh tế của Trái Đất nhằm mang những ý tưởng của một xã hội khai sáng vào dòng suy nghĩ chính của loài người.

Một số những phụ nhóm của các nhóm sao khác nhau đang đưa ra các bản thiết kế, các giản đồ, toán học và vật lý học cho các nhà khoa học, những người đang phát triển các hệ thống năng lượng thay thế, như là công nghệ “điểm không”. Những người khác đang đưa các thông tin quan trọng cần thiết cho những người mong muốn phát triển các phi thuyền không gian có khả năng du hành giữa các vì sao.

Danh sách còn tiếp, nhưng những thứ này là các thông tin mà chúng tôi cảm thấy là quan trọng nhất để đề cập đến.

Các cơ cấu của sự giúp đỡ được đưa ra

Thêm nữa đối với các nhiệm vụ và các trách nhiệm chung đã phác thảo bên trên, những nhóm ngoài hành tinh và các Thiên Thần có các cách để giúp loài người trong đời sống hàng ngày đối phó với sự hỗn loạn đang tăng lên của các thay đổi của Trái Đất.

Điều này được nhiều người biết đến khi các bạn có thể yêu cầu các Thiên Thần và các Tổng Thiên Thần giúp đỡ bảo vệ các bạn trước các thực thể tiêu cực. Nhiều người nhờ vào các Thiên Thần hộ mệnh để giúp họ ở các lĩnh vực cụ thể của cuộc sống bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của Trái Đất.

Khi những sự chuyển tiếp của Trái Đất tăng lên nhiều hơn vào mật độ 4, con người có thể yêu cầu những người hướng dẫn và các vị Thầy từ các tầm mức và các mật độ khác nhau trợ giúp cho thân thể làm sự chuyển đổi. Ví dụ, có một nhóm những người Arcturus, mà người nhận thông điệp này gọi là “những bác sỹ tâm linh” (psychic surgeons), có thể gỡ bỏ các mô tiêu cực, giúp nhổ tận gốc rễ bệnh tật của thân thể, và khôi phục lại các cơ quan của cơ thể để thực hiện chức năng thích hợp.

Người nhận thông điệp này hiển nhiên không giành độc quyền trong việc sử dụng những bác sỹ tâm linh Arcturus. Các bạn có thể tự yêu cầu họ bất kỳ lúc nào và họ sẽ đáp lại. Họ sử dụng các dụng cụ của ánh sáng mà làm việc chủ yếu trên thân thể ether của các linh hồn đau khổ. Trong khi họ có thể trình diễn cái gọi là “những điều màu nhiệm”, công việc của họ không phải là một sự thay thế cho việc hàn gắn các vấn đề về tình cảm và tâm lý.

Sự bảo vệ tâm linh và tinh thần

Như người nhận thông điệp này đã chỉ ra nhiều lần, sẽ là khá quan trọng cho tất cả các bạn để được bảo vệ một cách thỏa đáng hầu chống lại các cuộc tấn công của “những người đen tối”. Trong khi điều này là không cần thiết đối với những người trong các bạn mà đang rung động một cách ổn định ở mật độ 5 hay cao hơn, nó rất quan trọng cho những người còn lại trong các bạn. Có một bài thử đơn giản để xác định xem có hay không việc các bạn đang rung động ở một tầm mức vượt trên điểm có thể bị tấn công. Nếu các bạn không còn bất cứ ý nghĩ sợ hãi, hay bất cứ sự ốm đau ở bất cứ lúc nào, hay bất cứ mối xích mích và không điều hòa nào trong cuộc sống cá nhân của các bạn, và các bạn đã không còn già đi và không bị tác động của bất cứ thứ gì từ môi trường của các bạn, thì các bạn đã đạt đến trạng thái mật độ 5 của sự rung động và không cần nhu cầu bảo vệ khỏi “những người đen tối”.

Đối với phần còn lại của các bạn (bao gồm tất cả những người đang đọc thông điệp này), chúng tôi sẽ gửi các đội chuyên gia một cách đều đặn để giúp các bạn khi các bạn làm những công việc tích cực của mình trên Trái Đất. Ví dụ, trước đây người nhận thông điệp này làm việc với một vị khách, anh ấy luôn luôn đòi hỏi là tất cả những người mà trợ giúp hay ảnh hưởng đến anh ấy trong mọi cách phải là 100% Ánh Sáng Tình Yêu của Thượng Đế. Anh ấy chỉ làm việc với những người hướng dẫn đạt được tiêu chuẩn này.

Trừ khi nhiệm vụ linh hồn cụ thể của các bạn là làm việc với những người đã chết, hay các thực thể astral đang tìm kiếm ánh sáng, bạn hầu như cần niệm một câu niệm chú như nhau vào mọi lúc bạn làm bất kỳ loại công việc nào như hàn gắn, chữa bệnh bằng tâm lý hay giảng dạy. Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, có thể xuất hiện trước các bạn như những ánh sáng xanh-trắng rực rỡ. Các bạn có thể yêu cầu chúng tôi trợ giúp trong bất kỳ công việc tích cực nào mà các bạn chọn làm. Chúng tôi sẽ gửi một phần năng lượng của chúng tôi để trợ giúp các bạn khi thích hợp.

Chúng tôi đề xuất các bạn đối xử với những người hướng dẫn và giúp đỡ của các bạn theo cùng một cách mà các bạn đối xử với một người trên Trái Đất hay với người cố vấn. Lấy một ý kiến lần thứ hai và thứ ba. Nếu các bạn đến với người nhận thông điệp này để được khuyên và không thích điều mà anh ấy nói, hãy đến với người nhận thông điệp khác, hay đến với người hướng dẫn tinh thần chủ yếu của các bạn. Nếu các bạn vẫn không thỏa mãn, hãy yêu cầu lời khuyên của Tổng Thiên Thần Michael. Có lẽ điều đó vẫn không đủ, như vậy hãy yêu cầu chúng tôi một cách trực tiếp để đưa ra nhận thức của chúng tôi về điều đang xảy ra.

Một trong các mục đích chủ yếu trong việc đưa ra bài học này là để giúp các bạn chuyển làn sóng vào rung động cụ thể của chúng tôi – “dấu hiệu năng lượng” của chúng tôi – như vậy sẽ trở nên dễ dàng hơn để các bạn có thể liên hệ với chúng tôi trong một phương cách thích hợp, nếu các bạn cảm thấy một sự cộng hưởng với năng lượng của chúng tôi. Các bạn càng làm việc với một sinh mệnh hay nhóm sinh mệnh cụ thể, sẽ càng dễ dàng hơn cho các bạn để có một sự kết nối thích hợp và tin cậy.

Khi các bạn tiếp tục thăng lên, nhiều và nhiều hơn các sinh mệnh từ các thế giới gần thế giới vật lý sẽ trở nên hữu hình trong tầm mắt các bạn, hay các bạn sẽ có thể nghe và cảm thấy họ. Có hai lý do cho điều này. (1) thế giới của các bạn bị thu hút gần hơn với của họ; và (2) Khi các bạn thăng lên, các cảm giác vật lý của các bạn trở nên tinh tế hơn rất nhiều.

Ngay khi các bạn thăng lên đến một điểm nào đó, các bạn sẽ nhận thấy rõ ràng sinh mệnh nào là thích hợp cho sự tăng trưởng linh hồn của bạn, hạnh phúc và lành mạnh, và sinh mệnh nào cần phải gửi về con đường của họ. Một ngày sẽ đến khi các bạn sẽ được tự do khỏi các ảo ảnh là yêu cầu sự bảo vệ tâm linh và tinh thần.

Xét đến cùng, nhu cầu bảo vệ là một ảo ảnh bởi vì quyền năng và sự hiện diện của Thượng Đế cư trú bên trong bạn, như bạn, một cách liên tục bây giờ và mãi mãi.

Chúng tôi bây giờ sẽ gói lại sự thảo luận của chúng ta về vấn đề về những người giúp đỡ Trái Đất với một tóm tắt của những nhóm mà chúng tôi đã bỏ sót đến bây giờ.

Những nhóm trợ giúp thầm lặng đằng sau “sân khấu”

Từ những năm 1940, đã có trên hai tá các nền văn minh ngoài hành tinh đã đến thăm Trái Đất. Một số những nhóm này đã kết hợp với thế giới của các bạn một thời gian rất dài, trong khi những nhóm khác bất ngờ chiếm sự chú ý của các bạn sau những vụ nổ bom hạt nhân đầu tiên trong những năm 1940. Do bởi chính sách không can thiệp vẫn tồn tại bất chấp những Sự An Bài Thần Thánh, có nhiều nhóm không muốn được biết đến. Phần lớn những chủng tộc này là nhân từ, tốt bụng và yêu thương.

Các bạn có một vài nhóm mà lựa chọn cẩn thận một số lượng nhỏ những kênh kết nối trên Trái Đất để có một sự kết nối trực tiếp với loài người, nhưng họ vẫn mong muốn giữ bí mật tương đối. Các bạn phải hiểu là, các bạn yêu dấu, trong các thế giới cao hơn, ý tưởng của bản ngã là hầu như không thích hợp. Không ai trong chúng tôi cần sự thừa nhận hay danh tiếng. Nhận thức của chúng tôi về bản thân là rất khác với nhận thức của các bạn về bản thân mình, sẽ thật buồn cười đối với chúng tôi khi muốn sự ca ngợi lớn hơn hoặc sẽ có thể là sự tai tiếng. Các bạn có thể nói, sử dụng một ý tưởng rất đơn giản, là chúng tôi có tất cả mọi thứ chúng tôi muốn vào mọi lúc một cách liên tục, bởi vì chúng tôi có sự hiểu biết về Sự Nhất Thể của chúng tôi với Thượng Đế của chúng ta.

Điều gì chúng tôi có thể muốn khi chúng tôi là Một với Tất Cả Sự Sống? Điều duy nhất còn thiếu là sự kiện hay một số khía cạnh của cái Tôi duy nhất của chúng tôi vẫn đang ngủ, đang mơ mộng là họ sống trong sự chia rẽ và nỗi sợ hãi. Nó mang cho chúng tôi niềm vui lớn khi một phần cái Tôi của chúng tôi thức tỉnh và nhớ lại tính bất diệt.

Điều này là mục đích thực sự của chúng tôi trong việc kết nối với các người nhận thông điệp trên Trái Đất để giúp các bạn thức tỉnh trong cách thích hợp nhất và thương yêu nhất có thể.

Các bạn có rất nhiều sự giúp đỡ hơn các bạn nhận thấy. Từ những trạng thái tinh thần tự nhiên tất cả các con đường đều dẫn về Thượng Đế, trên 80% Vũ Trụ gửi đến các bạn những ý nghĩ và năng lượng yêu thương. Trên thế giới của các bạn, mọi thứ đã bị đảo ngược – xấp xỉ 80% dân số của các bạn đã đang sống trong sự sợ hãi và bóng tối, trong khi chỉ 20% có những sự quan tâm tốt nhất của các bạn trong trái tim. Nhìn thấy những khó khăn trong việc giải phóng khỏi các ảo ảnh của mật độ 3, các bạn đã yêu cầu sự giúp đỡ và đó là lý do cho số lượng tăng lên nhiều hơn bao giờ hết của các linh hồn đến Trái Đất để giúp các bạn thức tỉnh.

Những đứa trẻ giác ngộ, Hội Đồng Ngân Hà, các nhóm của chúng tôi, và những nhóm khác sẽ tiếp tục ở đây để trợ giúp các bạn. Tất cả những thứ các bạn cần làm là yêu cầu và chúng tôi sẽ trao cho các bạn những sự sáng suốt và lời khuyên của chúng tôi. Việc các bạn đã bị hấp dẫn bởi cuốn sách này là một dấu hiệu cho thấy các bạn muốn kết nối với chúng tôi theo cách này. Như đã nói nhiều lần bởi những người hướng dẫn tinh thần của người nhận thông điệp này và những kênh kết nối khác, chúng tôi sẽ không và không thể làm tất cả mọi thứ cho các bạn, nhưng chúng tôi có thể chỉ ra cho các bạn phương hướng đúng và giúp xua tan các rào chắn và các vật cản đối với sự tăng trưởng linh hồn và hạnh phúc của các bạn.

Hội Đồng Ngân Hà(Galactic Confederation), Những Anh Em Trắng Cao Cả (Great White Brotherhood) và Các phẩm cấp Thiên Thần (Angelic Orders)

Nếu tất cả các bạn đã dựa vào những người Draconis, Orion, Sirius, và dạng vật lý khác, các thực thể astral và ether trong những sự thay đổi củaTrái Đất, các bạn sẽ có sự chứng minh là đúng cho cảm giác thất vọng của các bạn. May mắn là, sự an bài thứ 7 mang đến sự cho phép của việc can thiệp trực tiếp bởi các lực lượng ánh sáng cao hơn từ các thế giới thiên thể và các thế giới Thượng Đế. Những sinh mệnh này từ mật độ 5 và cao hơn đã từ lâu vứt bỏ các trò chơi của tính hai mặt. Họ không ở đây để đánh nhau với bóng tối hay để cứu các bạn khỏi bất cứ cái gì. Họ ở đây để giúp các bạn thức tỉnh, thứ duy nhất mà có thể thực sự cứu các bạn khỏi các hậu quả khó chịu. Họ đã được cho phép vô hiệu hóa các loại vũ khí hạt nhân, vũ khí hóa học, vũ khí sinh học, vũ khí neutron và vũ khí điện từ khi chúng đe dọa hủy diệt tất cả các dạng sống trên thế giới của các bạn, hay khi chúng có vẻ làm mất ổn định hệ thống lưới của Trái Đất hay đe dọa làm mất ổn định các thế giới astral và ether xung quanh Trái Đất, hay khi chúng đe dọa phá vỡ các trường điện từ của các hành tinh hàng xóm.

Các mật độ thấp từ 4 trở xuống là các thế giới của tính hai mặt, của ánh sáng và bóng tối, của tốt và xấu. Khi các bạn đạt tới mật độ 5, các bạn nhận ra tất cả là Thượng Đế, và bóng tối chỉ là sự thiếu vắng của ánh sáng, hay thiếu vắng của sự giác ngộ. Có phải điều này có nghĩa là những sinh mệnh mật độ 5 (và cao hơn) chỉ ngồi đó và chơi đàn cả ngày? Khác xa điều đó. Chúng tôi trong các thế giới cao hơn phát hiện tình trạng trên Trái Đất là thách thức lớn nhất. Tự do ý chí là một năng lượng khó khăn để làm việc cùng. Chúng tôi phải biết chính xác can thiệp vào bao nhiêu và bao nhiêu là để lại cho các bạn tự xoay sở. Nó đỏi hỏi một hành động của Thượng Đế (sự an bài thứ7) để cho phép chúng tôi vô hiệu hóa các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt của các bạn. Thậm chí ở tầm mức tiến hóa của chúng tôi, chúng tôi cũng không thể làm quyết định để can thiệp vào tự do ý chí của các bạn ở mức độ nào đó.

Đối xử với các nhóm ngoài hành tinh và các nhóm Thiên Thần hạ xuống mà hiện đang ảnh hưởng đến Trái Đất của các bạn cũng là một công việc đỏi hỏi phải tinh tế. Chúng tôi không chỉ giải quyết với tự do ý chí của các bạn, mà còn phải giải quyết với tự do ý chí của những linh hồn ngoài hành tinh và những linh hồn Thiên Thần này. Một trong số họ cần phải có trải nghiệm linh hồn về điều xảy ra khi họ trở thành các đạo sư – guru (những bậc thầy hướng Đạo) và dẫn các đệ tử của họ đi lầm đường. Chúng tôi đã không muốn lấy đi của họ bài học linh hồn đó. Cùng khi đó, nếu việc học bài học linh hồn với phí tổn là toàn bộ hành tinh, thì có lẽ họ cần phải bị thúc một cùi trỏ trong một hướng khác. Có phải các bạn đang bắt đầu nhìn thấy một số những thách thức mà chúng tôi phải đối mặt?

Từ nhận thức của các bạn, khá là quan trọng để biết một số những diễn viên trong các mật độ cao, như vậy hãy để chúng tôi soi sáng tâm trí các bạn về mặt này. Chúng tôi cố gắng để kiềm chế trong việc lặp lại quá nhiều các thông tin đã được đưa ra trong phần trước.

Nói rõ hơn về Hội Đồng Ngân Hà (Galactic Confederation hay Galactic Federation)

Nhóm linh hồn này bao gồm tập hợp lớn nhất của những người giúp đỡ trong các mật độ cao hơn của Trái Đất. Có trên 1000 hệ thống sao trong vùng này của Thiên Hà liên quan trong Hội Đồng Ngân Hà (GC). Những cơ quan đầu não của GC là ở hệ thống sao Alcyone, nơi hội đồng cao cấp của GC tụ họp với nhau. Lưu ý rằng họ không tự gọi mình là Hội Đồng Ngân Hà (hay bất kỳ một cái tên thông thường nào trên thế giới của các bạn). Những tên gọi này chỉ là cho sự thuận tiện của các bạn. Họ đơn giản tự biết mình là các đại sứ của ánh sáng, trong sự phụng sự cho Thượng Đế Duy Nhất và là Tạo Hóa Thực Sự của Tất Cả Là Như Vậy. Hội đồng cao cấp Alcyone bao gồm các sinh mệnh mật độ 9 trông nom các nhóm khác nhau của GC và xác định các nhiệm vụ và trách nhiệm của họ. Một lần nữa, GC không phải là một tổ chức có thứ bậc, nhưng họ làm những người trông nom mà trợ giúp cho những người ở một tầm mức thấp hơn của sự hiểu biết.

Có rất nhiều nhóm bên trong GC và chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn những tên gọi thông thường trên Trái Đất, như vậy các bạn có thể đặt họ vào một nhận thức thích hợp. Các bạn có Great White Brotherhood (Những Anh Em Trắng Cao Cả), mà tất nhiên là không trắng và cũng không bao gồm toàn những linh hồn nam giới. Họ là một nhánh mật độ 8 của GC. Các bạn có Ashtar Command (Đội Quân Ashtar), một nhóm tương đối nhỏ của các linh hồn làm việc với Trái Đất và với một vài hành tinh khác. Họ chủ yếu ở mật độ 7. Các bạn có một nhóm thường được gọi là Solar Cross (Chữ Thập Mặt Trời), mà ban đầu gồm cả các thành viên của Great White Brotherhood và của cả Ashtar Command. Các bạn có các Hội đồng Andromeda mà liên kết với GC, và có một số trách nhiệm trùng nhau. Họ biến động từ mật độ 7 đến mật độ 9. Các bạn có các hội đồng cao cấp của Draconis, chủ yếu là mật độ 7. Họ hiện gia nhập GC ngay khi đã nắm được đủ ánh sáng để điều hòa với các nguyên tắc của tình yêu và sự phụng sự của GC. Các bạn có các hội đồng cao cấp của những người Pleiades. Các bạn có các đại sứ từ Antares. Các bạn có các thành viên từ Alpha Centaurus và Tau Cetius.

Có những nhóm liên quan có giá trị để đề cập tới. Các bạn có những người Arcturus, biến động từ mật độ 5 đến mật độ 9, những người đã tình nguyện trợ giúp GC trong việc hoàn thành các mục tiêu của họ. Các bạn có các bậc Thiên Thần Elohim và Metatron, mà ở mật độ 7 và mật độ 8. Các bạn có các Phẩm cấp của Enoch và Melchizedek mà biến động từ mật độ 7 đến mật độ 9. Các bạn có các Tổng Thiên Thần vĩ đại, mà ở mật độ 8. Các bạn có Phẩm cấp Isis, mà đã kết hợp với các hội đồng cao cấp của Sirius A. Họ là các linh hồn mật độ 8 đại diện cho những người tốt nhất và sáng nhất của chòm sao Sirius. Các bạn có phẩm cấp của Thoth, là những người Pleiades mật độ 7.

Trông nom các nhóm đơn lẻ trên Trái Đất của GC là Chúa Sananda, một sinh mệnh ánh sáng mật độ 8 mà là linh hồn tối cao của một người mà các bạn đã biết đến là Jesus Christ. Các bạn có phức hợp hồn Phật, cũng được biết đến là Di Lặc (Maitreya), những người là các vị Thầy đã thăng lên ở mật độ 8, đừng nhầm lẫn với những kẻ mạo danh khác nhau sử dụng tên đó. Các bạn có 7 Tổng Thiên Thần nổi tiếng là các sinh mệnh ánh sáng mật độ 8. Các bạn có những vị Thầy Yogi vĩ đại, bao gồm Babaji, một sinh mệnh ánh sáng mật độ 9.

Bên trên GC (trong khung cảnh mở rộng của tư tưởng), các bạn có nhóm các phức hợp hồn mật độ 10 của Mặt Trời Trung Tâm của Thiên Hà, nhóm các phức hợp hồn mật độ 11 của Mặt Trời Trung Tâm Vĩ Đại (Great Central Sun) của Vũ Trụ này, và nhóm các phức hợp hồn mật độ 12 mà có khả năng du hành đến các Vũ Trụ kế tiếp nhau. Họ là những người được biết đến như những Thượng Đế Tạo Hóa (Creator Gods), và chúng tôi, tư tưởng đến thông qua người nhận thông điệp này, là một phần của năng lượng và tần số của mật độ 12 đó.

Xin nhắc lại, chỉ một mảnh nhỏ của tư tưởng chúng tôi là có thể đến thông qua người nhận thông điệp này, và chúng tôi đã hạ dần từng bậc mảnh nhỏ đó xuống đến mật độ 7 nhằm để kết nối với tâm trí cao hơn của người nhận thông điệp này bằng ngôn ngữ nói, như vậy các bạn sẽ nhận thấy rất ít thông tin trong cuốn sách này liên quan đến các thế giới của Thượng Đế (các mật độ từ 10 đến 12). Ngôn ngữ của các bạn là hoàn toàn không thích hợp để mô tả các thế giới của Thượng Đế, và làm như vậy sẽ khiến cho giá trị của điều này bị giới hạn đi rất nhiều. Tuy thế mà, các bạn có các cái Tôi mà cư trú trong những chiều kích này và các bạn cuối cùng cũng sẽ trở nên hiểu biết về những cái Tôi này khi các bạn tiến hóa.

Một nhắc nhở cuối cùng trước khi chúng tôi tiếp tục. Chúng tôi không nói gì, người nhận thông điệp này không nói gì, và bất kỳ một thành viên nào của GC cũng không nói gì, và vấn đề này nên được tiếp nhận mà không có một thành kiến tư tưởng nào. Mặc dầu chúng tôi có cái mà các bạn gọi là một sự mở rộng tư tưởng khổng lồ và truy cập vào nhiều nguồn thông tin mà các bạn không thể, do bởi sự giới hạn trong ngôn ngữ của các bạn và các giới hạn của sự kết nối ngoại cảm với người nhận thông điệp này, chúng tôi không thể vào bất cứ lúc nào khẳng định 100% sự chính xác trong bất kỳ thứ gì chúng tôi nói hay miêu tả cho các bạn. Các bạn phải sử dụng sự sáng suốt bên trong của mình để nhìn thấy những phần của thông điệp này mà cảm thấy là đúng đối với các bạn và những phần nào là không.

Bất kỳ sinh mệnh giác ngộ nào có sự quan tâm nhất của các bạn trong trái tim sẽ nhắc các bạn về sự sáng suốt. Chúng tôi đã nhìn thấy quá nhiều linh hồn bị lừa dối bởi những thông điệp nghe có vẻ cao quý được đưa ra bởi những kẻ lừa đảo để chiếm lấy vấn đề này một cách hời hợt. Hơn cả mong đợi, phần chính yếu trong thông điệp của chúng tôi là làm vững thêm những điều mà các bạn đã học được qua các người nhận thông điệp khác và qua những lời dạy khác. Hy vọng rằng với sự giải thích lớn hơn, hơn cả những thứ các bạn đã tìm thấy trước đây, mục đích của chúng tôi trong việc trao những nội dung này là để giúp các bạn hiểu điều các bạn và hành tinh của các bạn đang trải qua và để trợ giúp các bạn trong quá trình thức tỉnh. Các tên gọi của các thực thể có giá trị giới hạn, trong khi “các dấu hiệu năng lượng” như người nhận thông điệp này gọi chúng, là mục đích lớn hơn. Tất cả các sinh mệnh trong Vũ Trụ có một rung động độc nhất vô nhị và sẽ rất có lợi cho các bạn để học cách làm sao ghi nhận được các cá nhân và các nhóm đã đề cập bên trên. Họ ở đây để giúp đỡ. Họ yêu các bạn. Họ thương các bạn. Chúng tôi yêu và thương các bạn. Mặc dầu chúng tôi có một tư tưởng khổng lồ, chúng tôi sẽ không phải luôn là những người tốt nhất để trợ giúp trong các hoàn cảnh khác nhau trong cuộc đời của các bạn. Mỗi một sinh mệnh và nhóm sinh mệnh có một chức năng cụ thể. Đó là yêu cầu đặt ra dành cho các bạn để yêu cầu sự giúp đỡ từ nhóm thích hợp cho công việc thích hợp.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ nói với các bạn một số những trách nhiệm chính của mỗi một sinh mệnh hay nhóm sinh mệnh mà chúng tôi đã đề cập bên trên.

Các Thiên Thần, Tổng Thiên Thần và các vị Thầy đã thăng lên

Có trên một triệu sinh mệnh từ các thế giới thiên thể đang trợ giúp loài người vào thời gian này. Như các bạn biết, các bạn phải yêu cầu sự giúp đỡ của họ và mở rộng nhận thức đối với sự hướng dẫn của họ. Chúng tôi sẽ sử dụng sự tương tự của hố cát một lần nữa để minh họa vai trò của những người hướng dẫn tinh thần.

Trái Đất giống như một bãi lầy đầy những cát lún. Con người trên Trái Đất, ở hầu hết mọi nơi, đang chìm trong cát lún và đang vùng vẫy tay và chân một cách điên cuồng trong một cố gắng tuyệt vọng để thoát ra.

Những sinh mệnh từ các thế giới cao hơn đang đứng trên bờ với sợi dây trong tay, đang hướng dẫn con người làm thế nào để nắm lấy sợi dây và tự kéo mình ra khỏi bãi lầy. Họ dạy cách thức để con người tự thoát ra, họ gửi rất nhiều tình yêu, tình thương và sự khuyến khích. Nói một cách khác, họ vừa là huấn luyện viên vừa là các hoạt náo viên.

Một số người đang cầu khẩn các Thiên Thần, các Tổng Thiên Thần, các vị Thầy đã thăng lên nhảy vào bãi lầy, như thế họ sẽ được cứu thoát thay vì họ phải nắm lấy đầu sợi dây. Cái mà họ không nhận ra là nếu các Sinh Mệnh Thần Thánh nhảy vào bãi lầy, họ cũng có thể bị bắt lại trong đám cát chảy.

Thêm nữa, nó có thể là một bài học linh hồn rất tốt khi những con người đang vật lộn kia học cách làm sao để thoát ra ngoài an toàn với một sợi dây. Thậm chí nếu các Sinh Mệnh Thần Thánh có thể nhảy vào bãi lầy một cách an toàn và cứu thoát con người, nó có thể lấy đi của họ trải nghiệm linh hồn cần thiết.

Sự tương tự này có thể được tổng kết bằng một thành ngữ phổ biến: “Dạy một người cách câu cá  thay vì đưa con cá cho y và rồi y sẽ ăn hết nó”.

Một khía cạnh quan trọng khác của sự giúp đỡ từ các thế giới cao hơn liên quan đến việc là điều này có thể không luôn luôn xuất hiện theo cách thức mà bạn nghĩ. Hãy xem xét câu chuyện của một người đang chìm trong một cơn lũ. Anh ta đã “học được” cách để tin vào Thượng Đế (theo trí tưởng tượng của anh ta về Thượng Đế) và do đó ngoảnh mặt làm ngơ với một chiếc thuyền, một chiếc máy bay và một con tàu cứu hộ khi họ đến cứu anh ta. “Các anh cứ đi trước đi”, anh ta hét lên, “Thượng Đế đang đến để cứu tôi”. Khi anh ta chìm xuống nước, anh ta trở nên giận dữ với Thượng Đế: “Tại sao Ngài lại để tôi chết chìm? Ngài đã nói là Ngài sẽ cứu tôi”. Thượng Đế bình thản trả lời: “Ta đã gửi một con thuyền, một chiếc máy bay và một con tàu cứu hộ đến cho anh. Anh còn cần thêm cái gì nữa?”

Mặc dù hầu hết các bạn đã quen thuộc với những câu chuyện này, cũng như rất nhiều những câu chuyện khác trong các tài liệu tôn giáo và các bài viết cảm hứng của các bạn, nó vẫn có vẻ rơi trở lại vào các hệ thống niềm tin xưa cũ về cái cách mà các bạn nghĩ về việc cứu giúp của các sinh mệnh cao hơn.

Một điều vui thích mà chúng tôi được nghe nhiều lần rằng: “Tôi đã vùng vẫy đủ lâu rồi! Xin hãy mang điều đó đi giùm tôi!”. Khi một linh hồn đạt đến điểm đó, sự hàn gắn hầu như đã hoàn tất. Chỉ còn một chút cần thiết là bị bao vây bởi bản ngã. Đã được lột bỏ để trở nên hoàn toàn trống không, linh hồn vùng vẫy trở nên tĩnh lặng và dễ tiếp thu. Đã hết các cách chữa trị, một cách chữa trị mà anh ấy đã không tìm kiếm trước đây, mà đã sẵn sàng, sẽ truyền xuống cho anh ta, cuối cùng cũng đã giúp anh ta vượt lên bản ngã.

Những người giúp đỡ Thần Thánh này chờ đợi con người đến khi tâm trí của họ tĩnh lặng và trái tim của họ dễ dàng tiếp nhận. Họ sẽ đến một cách dịu dàng, nhắc nhở các bạn về cái mà các bạn đã quên mất – rằng các bạn luôn luôn vô tư, tự do và không bị giới hạn, và các bạn đang đơn giản có một giấc mơ về sự chia rẽ, nỗi sợ hãi và sự cô đơn. Họ nhắc nhở các bạn là ý tưởng của bản ngã về cái Tôi là một ảo ảnh và nó thật phù phiếm khi các bạn dành cả đời mình để tìm kiếm sự tán thành từ những người khác, hay cố gắng bám lấy những thứ mà các bạn nghĩ là bản thân mình có, vì sợ rằng một ai đó sẽ tước đoạt nó khỏi tay các bạn.

Các Thiên Thần, Tổng Thiên Thần và các vị Thầy đã thăng lên chỉ dạy bằng sự minh họa. Trong một vài lần tái sinh khi họ đến Trái Đất và có thể nhớ lại được công việc của họ trong các đời trước, họ trao sự sáng suốt đó từ thế hệ này sang thế hệ kia và thậm chí điều đó thường gây nên sự sai lệch, một số thứ vẫn tiếp tục tồn tại. Chúng là các câu chuyện trong các tài liệu tôn giáo của các bạn, tất cả đều chứa một vài hạt giống của trải nghiệm nguyên thủy cho dù có rất nhiều sự sai lệch trong đó.

Họ dạy rằng tất cả là Một, và rằng các bạn có thể nhớ lại Sự Nhất Thể của các bạn. Họ dạy rằng nếu họ có thể làm được, thì các bạn cũng có thể làm được. Họ không bịa đặt ra nó và không cung cấp cho các bạn những lời lẽ mơ mộng hão huyền mà không có thực chất. Nếu các bạn bắt gặp một người nhận thông điệp nào mà làm việc với những sinh mệnh chỉ nói suông và không có thực chất, họ thực sự không phải là các sinh mệnh giác ngộ.

Một người giác ngộ trong các thế giới Thần Thánh không chỉ truyền cảm hứng cho các bạn, họ trao quyền cho các bạn và khuyến khích các bạn tự suy nghĩ và nếu cần thiết, đi ngược với ý muốn. Họ dạy rằng việc phản kháng không có vấn đề gì, bao lâu nó không dẫn đến sự tức giận và sự phán xét không mong đợi. Với toàn bộ tình yêu và tình thương, họ thực hành sự phản kháng phi bạo lực mà không giống với sự thụ động (khi tái sinh trên Trái Đất).

Những người giúp đỡ Thần Thánh nhanh chóng nhắc nhở các học trò của họ rằng họ là ngang bằng với các vị Thầy đã thăng lên trong mọi phương diện. Các Thiên Thần và Tổng Thiên Thần không phải là siêu việt đối với các linh hồn trên Trái Đất. Xét đến cùng, mọi thứ không phải là tốt hơn trên Thiên Đàng so với trên Trái Đất, nhưng có lẽ sẽ là dễ dàng hơn cho họ để giữ được bản chất bởi vì họ không có những thách thức liên tục tồn tại như trên Trái Đất. Họ cực kỳ tôn trọng linh hồn con người. Họ xem đó như là một hành động can đảm khi tái sinh trên thế giới này.

Chúng tôi trong các thế giới cao hơn đã chưa bao giờ có một thân thể vật lý trong các nơi mật độ thấp, và trong khi chúng tôi có một lượng kiến thức và sự sáng suốt khổng lồ về Vũ Trụ và sự tiến hóa linh hồn, chúng tôi không thể sống các cuộc đời thay cho các bạn. Chức năng chính của chúng tôi là trao cho các bạn bức tranh lớn hơn, như vậy sẽ là dễ dàng hơn để bạn tự giải phóng mình khỏi các ảo ảnh hàng ngày của cuộc sống trên Trái Đất.

Thông qua việc kết nối với nhiều người nhận thông điệp của chúng tôi, chúng tôi giúp mang các bạn lại với nhau cùng với các thành viên gia đình hồn mở rộng và những người khác thích hợp với các bạn. Gia đình hồn của các bạn trên Trái Đất, khi họ đến cùng nhau, sẽ thể hiện ra là một lực lượng mạnh mẽ có khả năng tạo ra một sự diễn tả mới kỳ diệu của sự Thần Thánh.

Trong những năm sắp tới trên Trái Đất, nhiều người trong các bạn sẽ tìm thấy các thành viên gia đình hồn của mình, những người đang trong dạng thân thể con người. Tất nhiên, các bạn sẽ vẫn được hướng dẫn từ các thế giới cao hơn bởi những thành viên gia đình hồn khác, những người đã lựa chọn không đến Trái Đất. Cuối cùng, gia đình Vũ Trụ và gia đình hồn trên Trái Đất của các bạn sẽ hợp nhất, và các bạn sẽ không bao giờ, vào bất kỳ lúc nào phải trải nghiệm sự cô đơn một lần nữa.

Nhiều người trong các bạn đã hỏi, “Làm sao tôi có thể kết nối với sự hướng dẫn của các Thiên Thần, các Tổng Thiên Thần và các vị Thầy đã thăng lên? Làm sao tôi biết đó thực sự là sự hướng dẫn của họ?”

Người nhận thông điệp này và những người khác đã dạy nhiều phương pháp khác nhau để mở các đường kết nối, nhưng điều đó thực sự khá là đơn giản để nói với những người hướng dẫn của các bạn (lưu ý là chúng tôi không nói nó là dễ dàng, khi mà các bạn đang cố gắng để vượt qua rào cản tần số, điều mà vẫn còn là một chút khó khăn đối với các bạn).

Bắt đầu với một lời kêu gọi đơn giản: Tôi kêu gọi sức mạnh và sự hiện diện của [tên của sinh mệnh mà bạn kêu gọi]. Xin hãy đến đây, [tên của sinh mệnh] yêu dấu. Xin hãy ban sự sáng suốt cho tôi. Xin cảm ơn, [tên của sinh mệnh] yêu dấu”.

Sau đó hít thở thật sâu, thư giãn và làm sạch tâm trí của các bạn, trở nên cởi mở và dễ tiếp thu. Trước tiên, các bạn có thể không nhận thấy điều gì khác thường, nhưng nếu các bạn tiếp tục làm như vậy, cuối cùng các bạn sẽ nhận ra câu trả lời. Nó có thể được nghe thấy, có nghĩa là các bạn thực sự nghe thấy giọng nói trong đầu các bạn. Hay nó có thể đến dưới dạng năng lượng, năng lượng được tải vào tâm trí cao hơn như là các ý tưởng mới bất thình lình rơi vào ý thức của các bạn.

Các bạn càng thực hành kết nối với những người hướng dẫn tinh thần, các bạn càng có cơ hội thành công trong việc trở nên hiểu biết về sự hiện diện của họ. Họ dễ dàng để hiểu được các bạn bởi vì họ ở ngoài các màng chắn. Tuy nhiên, các thông điệp của họ sẽ có thể trở nên sai lệch khi chúng được lọc qua các rào cản giữa các chiều kích của họ và các chiều kích của các bạn.

Tất cả các thông điệp lấy qua kênh kết nối đều được lọc qua họ và được nhuộm màu bởi nền tảng kiến thức cụ thể, phong cách riêng và những thiên kiến riêng của người nhận thông điệp đó.

Khi chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo lựa chọn một người nhận thông điệp, chúng tôi tính toán khả năng có thể xảy ra là thông điệp sẽ bị méo mó theo cách thức sao cho ý nghĩa và mục đích cơ bản phải được giữ nguyên vẹn. Nói chung, chúng tôi chọn các linh hồn được định hướng khoa học mà đã có những trải nghiệm tâm linh và đang tìm kiếm để đồng nhất các thế giới tâm linh và khoa học với nhau. Các Thiên Thần, Tổng Thiên Thần và các vị Thầy đã thăng lên có một tiêu chuẩn dao động nhiều trong việc lựa chọn các linh hồn để trao gởi thông tin. Nhiều trong số “những người được lựa chọn” đã không chấp nhận làm “kênh kết nối”, và như vậy những người này đã không nghe thấy lời kêu gọi, và những người nhận thông điệp tiềm năng khác được lựa chọn để thay thế.

Có xấp xỉ 10.000 người nhận thông điệp kết nối với các thế giới Thần Thánh, cùng với vài nghìn người kết nối với các nhóm ngoài hành tinh, bao gồm Hội Đồng Ngân Hà. Rồi có khoảng 100.000 người chưa kích hoạt việc kết nối với các thế giới cao hơn, nhưng đã được truyền cảm hứng bởi các Thiên Thần (như cách gọi trên các phương tiện truyền thông của các bạn). Rồi có một nhóm lớn con người tin vào các vị Thần (gần một tỷ linh hồn) nhưng chưa có được trải nghiệm trực tiếp.

Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, có 22 người nhận thông điệp hiện nay trên Trái Đất. Không phải tất cả họ gọi chúng tôi bằng cái tên đó. Một số gọi chúng tôi là các Chúa Sáng Tạo hay những Người Chăm Sóc, hay một số tên khác. Xét đến cùng, tên gọi không là vấn đề gì cả, và cũng không thể hiện tầng thứ rung động. Cái ý tưởng về các tầng thứ chỉ thích hợp cho tâm trí có ý thức của các bạn, để phân loại và giúp các bạn nhận thức sâu sắc hơn, nhưng cuối cùng các tầng thứ sẽ trở nên không thích hợp.

Chất lượng của nguồn năng lượng là phần quan trọng nhất trong việc kết nối với các Sinh Mệnh Thần Thánh. Nếu các bạn không cảm thấy một chất lượng cao của tình yêu, tình thương và sự phục vụ, thì chắc chắn là các bạn không thực sự kết nối được với các Sinh Mệnh Thần Thánh. Nhiều linh hồn mật độ 4 từ các thế giới khác sẽ công bố rằng họ là các Sinh Mệnh Thần Thánh nhằm để thu hút thính giả hay để làm việc với con người một cách trực tiếp hơn. Với việc thực hành thường xuyên việc kêu gọi sự giúp đỡ của các sinh mệnh cao hơn, các bạn sẽ học được cách để ghi nhận khi những kẻ mạo danh đang lảng vảng xung quanh mình.

Chúng tôi không nói điều này để làm các bạn sợ hãi, chỉ để giúp các bạn sáng suốt hơn. Có một vấn đề cực kỳ quan trọng đối với chúng tôi, bởi vì nó liên quan đến thách thức lớn nhất của chúng tôi trong việc kết nối với các bạn, và đó là vấn đề tự do ý chí. Liệu sinh mệnh mà đang có mong muốn kết nối với các bạn có hiểu và tôn trọng tự do ý chí của con người hay không? Liệu họ có tìm cách trao quyền cho các bạn để các bạn tự làm ra quyết định của chính mình và để tự các bạn tự suy nghĩ, hơn là trao cho các bạn các câu trả lời dễ dàng?

Nếu các bạn phát hiện thấy bản thân mình trở nên phụ thuộc vào một người hướng dẫn tinh thần nào đó để có các câu trả lời, thì có nghĩa là có điều gì đó không ổn. Chắc chắn, chúng tôi trong các thế giới cao hơn sẽ đưa đến cho các bạn sự sáng suốt, nhưng chúng tôi cũng sẽ khuyến khích các bạn áp dụng nó trong các cuộc sống riêng của các bạn và kiểm tra lại tất cả mọi thứ mà chúng tôi nói.

Hãy thứ lỗi cho chúng tôi khi điểm lại một cách tóm tắt trách nhiệm của các bạn trong việc thực hành sự sáng suốt.

Các thần linh (Earth spirits), các tinh linh (Elementals), các tiên nữ và giới chư thiên

Ngay bên trên thế giới vật lý là một thế giới ether đã được miêu tả trong một số các tác phẩm hội họa viễn tưởng của các bạn. Có lẽ các bạn đã viếng thăm phiên bản này của Trái Đất trong giấc mơ của các bạn, hay các bạn đã có các linh ảnh. Các bạn có thể đã gạt bỏ những điều này và coi đó như là sự hoạt động của một trí tưởng tưởng quá mức, nhưng chúng là có thực. Khi còn nhỏ, một số người trong các bạn đã nhìn thấy các vị thần tiên và các sinh vật khác, nhưng các bạn đã bị bảo rằng chúng là không có thực và nhanh chóng các bạn quên lãng họ.

Trong phần cao hơn của mật độ 4 và phần thấp hơn của mật độ 5, vẫn có sự tồn tại của tính hai mặt đối lập, nhưng nó nhẹ hơn rất nhiều so với mật độ 3. Tuy thế mà, các bạn có những sinh mệnh bị định hướng tích cực và bị định hướng tiêu cực đang chiếm lĩnh các thế giới ngay bên trên Trái Đất vật lý. Nếu các bạn tĩnh lặng tâm trí và hòa nhịp thật sâu vào thế giới tự nhiên, các bạn có thể kết nối với họ. Khi các bạn tăng trưởng và tiến hóa, các bạn cuối cùng sẽ có khả năng tương tác trực tiếp với họ.

Các sinh mệnh của Trái Đất ngầm bên trong (các vị thần giữ của, những người lùn, những tiên nữ, vv..) có thể được yêu cầu hiện lên để tương tác với các bạn, hay các bạn có thể được đưa vào Trái Đất ngầm bên trong đến nhà của họ, khi các bạn thích như vậy hơn. Các bạn có rất nhiều những truyền thuyết xung quanh những thực thể này, một số truyền thuyết là chính xác và một số là sai lệch. Chúng tôi sẽ không đi vào vô số những chi tiết về việc ai là ai trong các thế giới Trái Đất ngầm, nhưng chúng tôi sẽ nói là ý định của các bạn để kết nối với họ sẽ thu hút họ đến với các bạn. Họ đáp lại những Lighworker yêu thương Trái Đất và muốn bảo vệ tự nhiên khỏi sự tàn phá của cái gọi là “sự tiến bộ”. Bằng từ tiến bộ, chúng tôi muốn nói đến sự phát triển vô độ, chặt phá rừng và cây cối một cách bừa bãi, và coi thường một cách rõ ràng sự lành mạnh của thực vật và động vật thông qua việc thải ra nước bẩn hay các chất ô nhiễm.

Nếu các bạn quan tâm đến Trái Đất và dành thời gian quan tâm đến các sinh thể thực vật và động vật, các bạn sẽ không chỉ trở nên có khả năng ngoại cảm có thể thực hiện được sự đối thoại bên trong với các tạo vật của Thượng Đế, mà các bạn sẽ còn có thể nhìn thấy các thần linh, trước tiên là trong linh ảnh bên trong và cuối cùng là với đôi mắt bên ngoài của các bạn.

Khi các bạn thăng lên trong sự rung động và đôi mắt vật lý của các bạn bắt đầu thay đổi, các bạn có thể nhận thấy những sự lấp lánh và các mẫu hình trong không khí. Tiếp theo, các bạn có thể nhìn thấy những sự lắc lư và những sự uốn lượn gần với ngoại vi tầm mắt của các bạn. Điều này không phải là mắt của các bạn có vấn đề mà nó là sự chuyển động của các tinh linh, các thần linh và những thứ tương tự. Ví dụ, những thần linh nhân từ và yêu thương của một khu rừng, có thể vẫy tay ra hiệu cho các bạn, và các bạn có thể chọn cách ngồi xuống với họ và đơn giản cảm nhận sự hiện diện của họ. Hoặc các bạn có thể thiền định cho đến khi các bạn có thể nhìn thấy họ rõ ràng như các bạn nhìn thấy những sinh mệnh con người khác. Thông thường, những sinh mệnh này muốn các bạn ủng hộ cho cách sống của họ. Ví dụ, họ có thể thúc giục các bạn dừng việc phá nát không gian sống của họ bởi các máy ủi đất khổng lồ hay nhất định chặt cho đủ cây cối để chất vào một chuỗi các cửa hàng phục vụ cho những người tiêu thụ trong một xã hội không kiểm soát. Trong khi lựa chọn cao nhất của các bạn không phải là việc trở thành người chiến sĩ chống lại sự phát triển không kiểm soát của con người, song, những người bạn thần linh của các bạn có thể thúc đẩy các bạn tiến tới việc bảo vệ một phần nhỏ của Trái Đất.

Những thần linh tự nhiên và những tinh linh có thể  dạy các bạn cách làm sao cảm nhận được các sự kiện tự nhiên, như là các khuôn mẫu thời  tiết, các lá cây, các dòng suối, vv… các bạn có thể lựa chọn sống một cuộc sống đơn giản trong rừng. Không có sự giúp đỡ của những sinh mệnh đẹp đẽ này, cuộc sống của các bạn có thể đầy những khó khăn. Khi đã làm việc cùng với họ, các bạn có thể được cảnh báo về những cơn bão sắp xảy đến, hay được chỉ cho biết nơi nào có thể cất giấu thực phẩm, vv… Họ thậm chí còn có thể đuổi các con thú ra khỏi khu vườn của các bạn.

Nói chuyện với các thần linh tự nhiên của rau trái và các loài hoa. Họ sẽ nói với các bạn cách làm sao chăm sóc cây cối của các bạn. Tương tự như vậy, những totem – những tinh thần tổ của động vật sẽ hướng dẫn các bạn về cách làm thế nào để đồng hành cùng với những người bạn bốn chân của các bạn hay các loại côn trùng 6 chân hay 8 chân.

Các bạn sẽ nhanh chóng nhận ra là toàn bộ thế giới tự nhiên đều là bạn của các bạn, hơn là một cái gì đấy cần phải chinh phục và thống  trị. Với toàn bộ thế giới là bạn của mình, không có gì mà các bạn lại không thể làm được nếu điều đó mang lại lợi ích cho tất cả.

Khi Trái Đất thăng lên, các bạn sẽ bị đẩy gần hơn đến cái mà người nhận thông điệp này gọi là “các thế giới ether cao hơn”. Đây là nơi bản chất của các thần linh, các nàng tiên, các yêu quái, các chư thiên (devas) và những thứ dân gian hư cấu cư ngụ. Khi các bạn tăng rung động của mình lên và mở rộng tư tưởng của các bạn, các bạn sẽ trở nên hiểu biết về các thần linh mà đều ở xung quanh các bạn. Trong khi có thể trở nên hiểu biết hơn về các thế giới astral thấp và trung, những thế giới này sẽ ít và ít xuất hiện đối với các bạn khi các bạn di chuyển vào tư tưởng ether. Thay vào đó, các bạn sẽ bị thu hút vào các loại thần linh yêu thương và tốt bụng của các thế giới ether cao hơn, bao gồm hầu hết các tiên nữ và các chư thiên. Các bạn có thể kêu gọi nhờ vào những người giúp đỡ này để trợ giúp các bạn trong cảm giác gần hơn với Trái Đất. Họ sẽ giúp đỡ các bạn đoán trước những sự thay đổi khí hậu và nơi nào các bạn nên trú ngụ để đạt được sự tiện lợi và ưng ý lớn nhất. Họ sẽ giúp các bạn trồng hoa màu và tìm nước uống sạch. Họ là các chuyên gia của Trái Đất.

Trái Đất ngầm (Inner Earth)

Có những nền văn minh tồn tại ở sâu bên trong lòng đất – trong các thế giới ether cao hơn. Trong thế giới vật lý, Trái Đất bên trong chủ yếu là sắt và các kim loại khác nóng chảy, nhưng trong trạng thái ether cao hơn, có một Trái Đất bên trong đầy đủ, với các thành phố, các khu vườn, và tất cả các loại vui thú. Một số các thành phố truyền thuyết này các bạn đã được nghe đến, bao gồm Shamballa, Telos và Poseidon. Những sinh mệnh từ Trái Đất bên trong cũng tương tự về bản chất thần thánh như ở trên bề mặt Trái Đất, ít nhất trong tầm mức tổng thể của sự rung động. Khi các bạn nâng rung động của mình lên, các bạn sẽ đạt tới sự truy cập vào các thế giới của Trái Đất ngầm bên trong, nếu nó là thích hợp cho sự tăng trưởng linh hồn của các bạn, và các bạn có thể được mời đi thăm các thành phố ether này. Những sinh mệnh ether bên trong này đã không bị bối rối với các sinh mệnh vật lý đã trốn trong các hầm ngầm và các hang động bên trong Trái Đất bởi vì họ sợ những thay đổi của Trái Đất xảy ra trên bề mặt.

Các sinh mệnh mật độ cao tạm trú trên Trái Đất

Sẽ rất khó khăn cho các sinh mệnh mật độ cao để vật chất hóa một thân thể con người và đi lại giữa các bạn. Tuy thế mà, một vài linh hồn dũng cảm luôn luôn làm những cố gắng trong mỗi một thời đại của con người trên Trái Đất. Có ít hơn 100 linh hồn loại này ở mọi lúc. Thường họ sẽ đến và đi khỏi Trái Đất ở những khoảng thời gian đều đặn nhằm phục hồi tình trạng và sau đó trở lại trong các thế giới cao hơn trước khi tái sinh một lần nữa trên bề mặt Trái Đất của các bạn.

Họ thường mang theo rất nhiều những lời dạy tiến bộ trong thời gian giới hạn trên Trái Đất. Họ thường truyền những lời dạy này cho những người giác ngộ để rồi những người đó lại lần lượt truyền xuống các dòng dõi khác nhau của các vị Thầy. Trong các ngôn ngữ phương Đông, họ được gọi là “Đấng Lâm Phàm” (avatars).

Một trong các Đấng Lâm Phàm như vậy được biết đến là “Babaji”, trong ngôn ngữ tiếng Phạn – Sanskrit có nghĩa là “Thượng Đế trong dạng con người”. Trên 100 năm gần đây, đã có vô số các báo cáo về Babaji vật chất hóa các thân thể khác nhau đủ dài để mang đến những lời dạy thần thánh, như là pháp môn Kriya Yoga.

Babaji là một sinh mệnh mật độ 9 từ Mặt Trời Trung Tâm của Thiên Hà đang làm việc cùng với những anh em (và những chị em) của ánh sáng. Có nhiều người khác được biết đến ít hơn. Hầu hết họ sống trên những ngọn núi cao và làm điều đặc biệt cho những ai được họ huấn luyện và coi như các học trò của mình. Họ biết rằng để có thể hòa trộn với con người trên Trái Đất, bản thân họ phải hạ thấp sự rung động của mình xuống tới một mức nhất định nào đó.

Một số các Đấng Lâm Phàm đã làm việc nhiều đời trên Trái Đất thay cho việc đi đến các nền văn minh tiến bộ trong các hệ thống sao khác. Khi họ thăng lên, họ được trao cho cơ hội đi đâu đó trong Vũ Trụ, hoặc làm việc với Trái Đất từ các thế giới cao hơn. Trong khi phần lớn các linh hồn đã thăng lên trong các thời gian quá khứ trên Trái Đất bây giờ đang trợ giúp Trái Đất từ các thế giới khác, vài linh hồn này đã quyết định tái sinh trong dạng vật chất của các thân thể trên Trái Đất. Sẽ là một điều vui sướng hiếm hoi nếu các bạn gặp được một người trong các linh hồn này trong dạng vật lý. Nếu các bạn gặp, đó là bởi vì linh hồn của các bạn (và linh hồn của Đấng Lâm Phàm) cảm thấy đây là con đường cao nhất và tốt nhất để đạt tới sự giác ngộ.

Kết nối với các thực thể ngoài hành tinh

Chúng tôi sẽ không dùng nhiều thời gian cho chủ đề này bởi vì nó đã được khảo sát chi tiết trong cái bài viết trước. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cập nhật cho các bạn tình hình mới nhất của người ngoài hành tinh hiện đang tương tác với Trái Đất.

Số lượng những người Zeta đã giảm xuống đáng kể trên Trái Đất từ năm 1995 bởi vì hầu hết họ đã hoàn thành nhiệm vụ của mình và đang  di chuyển đến các thế giới khác. Những người ở lại đã được khuyên là họ phải di chuyển vào mật độ 4 hoặc họ sẽ không thể ở đây lâu hơn khi Trái Đất đi qua các cổng (portals) và hoàn toàn trở thành một hành tinh mật độ 4.

Những người Draconis đen tối đã được phép ảnh hưởng đến một tỷ lệ nhỏ con người, bởi vì những linh hồn này bị kiểm soát bởi những người Draconis mà có các mối quan hệ về nghiệp với họ, hay đang bị kẹt trong nỗi sợ hãi và tức giận mà họ vẫn cần những sự phản chiếu phù hợp cho các vấn đề tình cảm này. Những người Draconis không được phép nô dịch những Lightworker hay bất kỳ linh hồn nào thực sự khao khát hòa bình và tự do. Bất cứ lúc nào họ cố gắng để chiếm đoạt thế giới của các bạn, hay tạo ra một công nghệ mới nguy hiểm, thì Hội Đồng Ngân Hà sẽ can thiệp và phong tỏa một phần các sự hoạt động của họ.

Những người Sirius đen tối đang giảm xuống nhanh chóng về số lượng bởi vì hầu hết trong số họ đang thức tỉnh, với sự giúp đỡ từ những người Sirius sáng và từ những nhóm khác.

Những người Orion đen tối vẫn là nhóm trội trên Trái Đất và đặt ra những rủi ro lớn nhất cho hạnh phúc của loài người. Điều này là do bởi vì tâm lý hung hăng như chiến binh của họ mà vẫn được nhiều người xem là “bản chất tự nhiên của con người”. Do đó, hầu hết các linh hồn không nhận ra là họ đang bị kiểm soát. Những người Orion đen tối bị che dấu trong vòng bí mật ở cấp cao nhất của họ và đóng góp 80% trong những người Illuminati đen tối và khoảng 75% loài người (có nghĩa là DNA của những người Orion đen tối chiếm phần đông khoảng 3/4 tổng số loài người).

Phần chính của những người Orion đen tối sẽ rời Trái Đất giữa năm 2012 và năm 2030, cùng một số những người Pleiades và những người Sirius đã chưa sẵn sàng di chuyển vào mật độ 4.

Những nhóm ngoài hành tinh còn lại (Kim tinh, Arcturus, Sao Bắc Cực, Tau Cetius, Essassani (cũng được biết đến là những người Hathor), Antares, và tất nhiên, những người Andromeda, tạo nên ít hơn 10% loài người). Lưu ý là chúng tôi chỉ đang nói đến phần chính trong DNA của loài người. Ví dụ, nếu một linh hồn là 5% Pleiades, 4% Orion và 3% Sirius, anh ta nói chung được xem như người Pleiades.

Một lần nữa, chúng tôi cảnh báo các bạn về việc trở nên quá dính mắc vào kết cấu DNA của mình. Hầu hết các bạn đang đọc điều này là các linh hồn đa dạng (eclectic souls) mà đã từng ở khắp nơi trong Vũ Trụ. Có nghĩa là các bạn có thể có 100 hay hơn các cấu hình DNA từ những cuộc hành trình khắp Thiên Hà của các bạn. Cái được gọi là DNA “thừa” (junk) bao gồm các chuỗi ngoài hành tinh – cái mà các nhà khoa học của các bạn không hiểu được. Nếu họ tìm được một linh hồn đến Trái Đất từ những thế giới khác này và kiểm tra DNA của người ấy, họ sẽ khám phá ra mục tiêu thực sự của DNA “thừa” bởi vì các chuỗi DNA ngoài hành tinh hầu như tương ứng một cách chính xác với các chuỗi DNA của con người ngoại trừ các chuỗi DNA thừa này.

Sự dính líu của người ngoài hành tinh vào các vấn đề của con người trong sự chuyển đổi

Như chúng tôi đã nói trước đây, sẽ đến một khoảng thời gian trên Trái Đất (rất sớm, có thể trong vòng vài năm nữa) khi các nhóm ngoài hành tinh nào đó sẽ có thể kết nối khá cởi mở với con người. Rất nhiều người trong các bạn đã hỏi khi nào điều này xảy ra, và chúng tôi đã trì hoãn bằng một câu trả lời chung: “Loài người đã chưa sẵn sàng cho một sự viếng thăm trên diện rộng của người ngoài hành tinh”.

Có 3 lý do mà chúng tôi đã đưa ra cho câu trả lời này. Thứ nhất là vấn đề tự do ý chí. Hầu hết con người vẫn cần phải tự làm các quyết định cho mình mà không dựa vào sự can thiệp của người ngoài hành tinh. Nếu các bạn tin rằng những người ngoài hành tinh thân thiện đang đến để giải quyết tất cả các vấn đề của các bạn, thì các bạn có thể  mất đi động lực để tìm kiếm các câu trả lời cho riêng mình và do đó, mất đi động lực của sự tiến hóa linh hồn.

Ở nhiều vùng trên thế giới của các bạn, có một sự cân bằng rất mong manh, có nghĩa là những sự kiện mang tính khởi động có thể gây nên rất nhiều những chấn động và mất ổn định. Ví dụ, nhiều tôn giáo chính của các bạn chưa sẵn sàng cho một sự viếng thăm trên diện rộng của người ngoài hành tinh và họ có thể xem chúng tôi như những người cứu giúp để tôn thờ, hay xem như các thể lực ma quỷ cần phải tiêu diệt.

Lý do thứ hai, cái mà chúng tôi đã nói khá sâu trong các tác phẩm trước, liên quan đến chính sách không can thiệp. Điều này, tất nhiên, liên quan rất nhiều đến lý do thứ nhất. Được tôn thờ hay trở nên bị sợ hãi là các viễn cảnh rất có vẻ sẽ xảy ra nếu chúng tôi không có một chính sách không can thiệp và lờ đi tự do ý chí cũng như những bài học linh hồn của các bạn. Như vậy, chính sách không can thiệp, cùng với sự thực là hầu hết loài người đã chưa sẵn sàng để kết nối với chúng tôi hay với những nhóm mật độ cao khác đang làm việc cùng Trái Đất, có nghĩa là loài người sẽ vẫn cần phải tiến hóa xa hơn nữa trước khi chúng tôi có thể đi lại một cách cởi mở giữa các bạn.

Lý do thứ ba không thuộc về các bạn, mà là từ chúng tôi. Là những sinh mệnh rung động cao, chúng tôi cần phải giữ một môi trường bảo vệ cho sức khỏe của bản thân mình. Nếu chúng tôi đến Trái Đất và tương tác với các bạn, bản chất tự nhiên của các thế giới thấp sẽ làm chúng tôi thậm chí trở thành một đối tượng cho các tần số thấp. Điều này đã xảy ra cho những người Sirius mật độ 7 trong thời Ai Cập và Do Thái(chứng kiến sự trượt xuống của Jehovah, người đã bắt đầu thời gian của anh ấy trên Trái Đất như một người Sirius mật độ 7 và nhanh chóng rơi xuống thành một con người mật độ 3).

Những sinh mệnh cao hơn, những người đến Trái Đất một cách định kỳ thường không ở lại lâu và nhanh chóng rút vào các vùng núi cao hay ở trong các hang động cho đến khi thời gian trên Trái Đất của họ hoàn tất. Một ví dụ là Babaji, nhà Yogi đã mang pháp môn Kriya Yoga đến Trái Đất. Anh ấy đã sử dụng ít nhất 10 thân thể khác nhau và đã giữ chúng chỉ đủ lâu để mang đến đầy đủ một lời dạy mới hay truyền đạt đầy đủ sự hiểu biết đến một vài cá nhân, trước khi rời đi một lần nữa. Như chúng tôi đã nói trước đây, những người trong các bạn đang đợi các phi thuyền đến để tập hợp các bạn lại và mang các bạn ra khỏi hành tinh, như thế các bạn sẽ không phải đối mặt với những khó khăn trong những sự thay đổi của Trái Đất, các bạn có thể phải đợi rất lâu đấy. Trong khi chúng tôi không thể loại trừ một sự di tản cá biệt của một ai đó được xem là quan trọng, chúng tôi sẽ không lấy đi của các bạn trải nghiệm linh hồn bằng việc mang các bạn đi ngay khi xuất hiện dấu hiệu đầu tiên của sự bất ổn.

Các bạn đã lựa chọn đến đây để học hỏi, tăng trưởng và giúp đỡ những người khác thông qua những sự thay đổi của Trái Đất. Các bạn sẽ được trao sức mạnh và sự sáng suốt cần thiết để làm điều đó trong những thời gian khắc nghiệt. Thật không phải là điều dễ dàng để tái sinh trên Trái Đất. Chúng tôi hiểu và chúng tôi có tình thương cho cái điều mà các bạn đang phải trải qua. Chúng tôi yêu cầu các bạn chịu đựng và biết là những sự chuyển đổi là vượt trên các bạn, đang đẩy nhanh bước chân của các bạn và cuối cùng làm trái tim các bạn trở nên vui sướng. Đã có những thay đổi chính đang xảy ra trên thế giới của các bạn và mặc dầu nó vẫn có vẻ khá tiêu cực, hầu hết những cái mà các bạn đang chứng kiến là một phần cần thiết để làm sạch và thanh lọc trước Thời Đại Vàng (Golden Age).

Những lời tiên tri cụ thể

Đối với những lời tiên tri cụ thể, khác với những điều đã nói trước đây chúng tôi sẽ không đưa ra những điều này bởi vì chúng là một phần ở mức độ lớn hơn của tự do ý chí các bạn. Chúng tôi sẽ bám vào nhiều hơn các chu kỳ Vũ Trụ và mô tả việc chúng tôi nhìn thấy các bạn đối phó với những sự thay đổi như thế nào. Chúng tôi sẽ giải thích rõ ràng các viễn cảnh có khả năng nhất, nhưng hãy ghi nhớ rằng tự do ý chí của các bạn ngăn cản việc chúng tôi có thể tiên đoán với độ chính xác hoàn toàn tất cả các chi tiết phức tạp của một hoàn cảnh cụ thể.

Các bạn là các Thượng Đế đang tập dượt, và chúng tôi không thể vẽ bức tranh cho các bạn, mặc dầu chúng tôi có thể hướng dẫn các bạn trong cách làm sao cầm chiếc bút và làm cái gì với tờ giấy vẽ, vv… Chúng tôi có thể chỉ cho các bạn các bức vẽ đẹp đẽ đã được thực hiện bởi những người khác mà đã đi cùng con đường này trước các bạn. Chúng tôi có thể trao cho các bạn ý tưởng về cách làm sao để làm nên những bức vẽ thậm chí đẹp hơn trong tương lai. Nhưng vấn đề là đôi tay các bạn đang cầm cây bút và tâm trí các bạn sẽ phải quyết định nên vẽ cái gì.

Chúng tôi chắc chắn có thể nhìn thấy phần nào cái các bạn đã vẽ đến mức độ nào đó và từ đó, tiên đoán khá chính xác cái mà các bạn sẽ vẽ trong tương lai. Trong các biến động của tự do ý chí, chúng tôi có thể đoán trước cái mà các bạn sẽ có khả năng làm tiếp theo, dựa trên tầm mức hiểu biết hiện tại của các bạn. Chúng tôi có thể nói với một sự chắc chắn tương đối là khoảng 3/4 các bạn sẽ rời khỏi hành tinh này và tái sinh trên một thế giới khác, trong khi đó khoảng 1/4 các bạn sẽ “thừa hưởng” Trái Đất. Một nhóm nhỏ hơn trong các bạn sẽ di chuyển trực tiếp vào các dạng thân thể tinh thể ánh sáng ether của các bạn.

Chúng tôi có thể nói với sự chắc chắn là Trái Đất của các bạn sẽ cố gắng tái lập sự cân bằng của cô ấy, và trong hành động như vậy sẽ trải qua rất nhiều sự thay đổi, một số trong chúng các bạn đã nhìn thấy. Như các cực từ di chuyển, cũng như các điểm và các xoáy năng lượng sẽ di chuyển. Khí hậu của các bạn sẽ trải qua nhiều thay đổi, một phần do bởi những thay đổi trên Mặt Trời khi tiếp cận đến Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Mặc dù việc đốt các loại nguyên liệu hóa thạch đóng góp vào sự thay đổi khí hậu, song nó không phải là nguyên nhân chính. Nó chỉ làm trầm trọng thêm các hoàn cảnh đang tồn tại. Tuy thế mà, có nhiều sự kiện có nguyên nhân từ con người sẽ bấm nút cho một sự phản ứng mang tính hiệu chỉnh của bản thân Trái Đất. Ví dụ, sự phá rừng sẽ bị phản ứng lại bởi những thứ đang bắt đầu mọc lên thay thế ở nơi trước đây chúng không thể mọc.

Nhiều và nhiều linh hồn hơn sẽ tiếp tục thức tỉnh trên Trái Đất và điều này thậm chí sẽ kích thích nhiều thay đổi hơn nữa. Thế giới sẽ luôn luôn phản ánh trạng thái tổng hợp của tư tưởng các sinh mệnh bên trên nó. Đúng với luật nhân quả, những người mà tin rằng họ đang bị trừng phạt sẽ tự trải nghiệm trong sự phó mặc cho sự định đoạt của một cơn giận dữ của Mẹ Trái Đất, mặc dầu trong thực tế Mẹ Trái Đất chỉ đang hồi phục lại bản thân để lập lại cân bằng. Rất nhiều nghiệp sẽ đến và đi trong thời gian này, nhanh hơn bất cứ thời gian nào trước đây. Các linh hồn sẽ trải qua nghiệp của cả cuộc đời trong một vài năm. Phần lớn loài người sẽ bị buộc phải đối diện với bất cứ cái gì mà họ đã che dấu và từ chối. Điều này nên là như vậy. Nó là một phần của Kế Hoạch Thần Thánh. Tất cả sẽ được biểu lộ trong một cái nháy mắt.

Đối với những người hiểu điều gì đang xảy ra, đó sẽ là một điều kỳ diệu để nắm lấy. Đối với những người sống trong sự sợ hãi và thiếu hiểu biết, đó sẽ có vẻ như là các tiện nghi và những sự an toàn của cuộc sống đang bị kéo ra khỏi cuộc đời họ. Điều đó cũng tốt. Xét đến cùng, mọi linh hồn sẽ nhận được cái mà anh ấy hay cô ấy thực sự muốn, nhưng nó có thể đến với một cái giá khá đắt cho những người từ chối nhìn vào cái điều đúng đắn ngay trước mắt họ. Cho dù có hay không các quyết định được làm với sự hiểu biết hay trong sự thiếu hiểu biết, tuy thế chúng đều là các quyết định. Rất ít linh hồn sẽ lựa chọn rời khỏi Trái Đất một cách có chủ ý nhờ vào ốm đau, chiến tranh, đói kém, bệnh dịch, vv.., nhưng những người rời đi theo cách này sẽ được biểu hiện các sự lựa chọn mà họ đã làm trên một số tầm mức của sinh mệnh họ.

Sự tái hợp nhất của các gia đình hồn

Khi các bạn thăng lên, các mối quan hệ của các bạn sẽ thay đổi. Phần lớn các bạn đã đến đây như một phần của một nhóm hồn, hay gia đình hồn. Các bạn có một nhóm hồn gần gũi nhất mà thường gồm 12 cá nhân, thông thường có một nửa số đó ở trên Trái Đất cùng một lúc. Các bạn có một nhóm lớn gồm 144 linh hồn, xấp xỉ 72 linh hồn thường ở trên Trái Đất cùng một lúc. Khi các bạn tăng trưởng và tiến hóa, các bạn sẽ hoàn thành nhiều và nhiều hơn các bài học về nghiệp và có ít và ít hơn nhu cầu tạo ra các mối quan hệ về nghiệp.

Khi các bạn hoàn thành các mối quan hệ về nghiệp của mình, chúng sẽ hoặc là tiến hóa thành cái mà người nhận thông điệp này gọi là các mối quan hệ “đồng sáng tạo”, hoặc là chúng sẽ giải thể. Khi chúng giải thể, các thành viên của gia đình hồn của các bạn sẽ được thu hút đến các bạn và các mối quan hệ hời hợt của các bạn sẽ được thay thế bằng các sự kết nối linh hồn sâu đậm.

Các bạn sẽ phát hiện ra là với hầu hết mọi người mà xuất hiện trong cuộc đời của các bạn, các bạn có một sự kết nối linh hồn sâu sắc. Một số trong các bạn sẽ hình thành các sự chuẩn bị giống hệt các gia đình mở rộng như là một tiền thân để nhập thành các cộng đồng giác ngộ tâm linh tự cung tự cấp. Nếu các bạn đang trên con đường thăng lên, các bạn có thể sống giữa các thành viên của gia đình hồn mật độ 4 mà chưa sẵn sàng di chuyển vào mật độ 5 ngay lúc này, hay các bạn có thể sống với các linh hồn mật độ 5 khác trong các trung tâm chữa trị hoặc giáo dục, bao gồm các tu viện và các đạo đường.

Có vẻ như các bạn sẽ hình thành các hội và các nhóm cộng tác, cả hai đều nhắm tới việc mua sắm đất đai, các tài sản thực và nhằm chia sẻ các nguồn cung cấp vật lý. Khi nhu cầu cho các nguồn cung cấp vật lý giảm xuống, các bạn sẽ đơn giản tập trung vào việc chia sẻ năng lượng và các ý tưởng. Rất có thể các bạn và các linh hồn thành viên mật độ 5 bạn bè của các bạn sẽ hướng dẫn loài người mật độ 4 trong các cách sống giác ngộ.

Phần lớn các bạn sẽ liên hệ với các thành viên gia đình hồn của các bạn trong các thế giới cao hơn. Nếu các bạn có các thành viên gia đình hồn trong chiều kích 5, thì đó sẽ là một niềm vui sum họp khi các bạn đạt đến mật độ 5, bởi vì lúc này các bạn sẽ có thể liên hệ trực tiếp với mỗi một thành viên khác thay cho mối quan hệ (người hướng dẫn tinh thần/con người). Các thành viên gia đình hồn của các bạn bên trên mật độ 5 sẽ vẫn là những người hướng dẫn tinh thần chủ yếu của các bạn, nhưng mối liên kết sẽ trở nên ngày càng chặt chẽ hơn. Một số những thành viên gia đình hồn của các bạn sẽ viếng thăm các bạn trong các phi thuyền không gian, nếu tốc độ rung động của họ là phù hợp với Trái Đất. Như đã đề cập trước đây, người ngoài hành tinh sẽ đến và đi khỏi các cộng đồng giác ngộ trên Trái Đất.

Những người trong các bạn mà đang rung động ở mật độ 5 sẽ có vẻ như là các đại sứ của các cộng đồng ánh sáng mật độ 4. Các bạn sẽ có đặc quyền du hành giữa các vì sao với một số người ngoài hành tinh đến viếng thăm, khi mà phần lớn con người mật độ 4 chắc chắn sẽ không thể giữ được rung động cần thiết để lên các phi thuyền và viếng thăm các hành tinh xa xôi.

Nhiều người trong các bạn trong mật độ 5 sẽ lãnh đạo các trường bí truyền và các thánh đường ở những vùng khác nhau trên Trái Đất. Các bạn sẽ du hành giữa các trung tâm ánh sáng khác nhau, chia sẻ các thông tin, kiến thức và giúp đỡ kết nối các trung tâm với nhau.

Khi các bạn không còn cần thiết trên Trái Đất nữa, các bạn sẽ có sự lựa chọn đi với các thành viên gia đình hồn của mình trên các phi thuyền đến các hành tinh khác trong các hệ thống sao khác, hoặc là ở lại vui cùng Trái Đất lâu hơn. Cuối cùng các bạn sẽ thăng lên vào mật độ 6 và phương tiện ánh sáng Merkabah của các bạn sẽ phát triển đủ để bỏ qua nhu cầu sử dụng các phi thuyền. Sau đó, các bạn sẽ trở lại “ngôi nhà” mật độ 7 của các bạn, và sự trở về của các bạn lúc này sẽ được hoàn tất.

Như các bạn đã biết, ngay khi các bạn đạt đến mật độ 7, các bạn sẽ bắt đầu di chuyển vào một sự tiến hóa xoáy ốc hoàn toàn khác cho đến khi các bạn đạt tới mật độ 12. Nhưng đó là một sự thảo luận khác trong một lúc khác.

Trở thành các công dân của Thiên Hà

Trong hàng triệu năm, Trái Đất đã bị cô lập với phần còn lại của Thiên Hà, như đã mô tả ở phần trước. Một số những nhóm tích cực và tiêu cực trên các thế giới thượng thiên đã đi đến chiến tranh với nhau về vấn đề kiểm soát con người trên Trái Đất. Bài học linh hồn chính cho những nhóm tích cực đã là học cách vượt lên sự phân cực (tính hai mặt). Bằng việc xem những nhóm tiêu cực như các kẻ thù, một cái gì đấy mà cần phải chiến thắng bằng bạo lực, họ đã rơi xuống trong sự rung động, cái mà về bản chất là trở nên bị tương hợp với năng lượng tiêu cực trong nhận thức của các kẻ thù của họ, bằng cách đó giữ cho vở kịch của tính hai mặt đối lập tiếp diễn.

Hầu hết các bạn có những ký ức trong các thân thể nghiệp quả về sự tham gia của các bạn vào cuộc chiến trên các cõi thượng thiên. Tới một mức độ nhất định, các bạn nhận ra rằng có một sự thật cao hơn vượt trên tính hai mặt đối lập, các bạn có thể tách ra khỏi vở kịch của ánh sáng và bóng tối. Bằng việc gửi tình yêu và tình thương một cách công bằng cho cả hai phía ánh sáng và bóng tối, không phán xét bất cứ thứ gì, các bạn đang thực sự vượt lên vở kịch và đang vượt ra khỏi bánh xe luân hồi.

Hàng ngày các bạn đang bị lôi cuốn bởi hoạt động truyền thông và bởi cái gọi là các thế lực phân cực (đứng về một bên sáng hoặc  tối) trong các vấn đề mà thế giới của các bạn đang đối mặt. Nếu có người nào đó trong các bạn cảm thấy được hướng dẫn từ bên trong để nói về một sự nghiệp, hay đi khắp nơi để thu thập sự ủng hộ cho một ứng cử viên chính trị, hay đang làm việc để chống lại việc khoan dầu ở những vùng hoang dã, vv… thì bằng mọi cách, không để bị bắt về mặt tình cảm vào vở kịch. Đừng tạo ra sai lầm khi xem những người có các quan điểm khác biệt như những kẻ thù, thậm chí nếu họ giữ một trường năng lượng rất đen tối.

Khi các bạn đang làm việc để mang đến sự thay đổi, hãy gửi tình yêu và tình thương cho tất cả những người mà có vẻ là đối nghịch với các bạn. Luôn luôn tự hỏi về các động lực đằng sau những hành động chống lại các lực lượng đen tối. Tại sao các bạn làm cái điều mà các bạn đang làm? Liệu có một kế hoạch ẩn dấu phía sau  không? Có phải các bạn đang cố gắng chỉnh sửa lại sai lầm trong quá khứ? Ví dụ, đó là vấn đề quan tâm đến Trái Đất và một động lực khác là chống lại một cách giận dữ các quốc gia làm ô nhiễm môi trường.

Cuối cùng, các bạn sẽ cảm thấy tốt hơn với cuộc sống của mình nếu nó được thể hiện ra với tình yêu chân thành và ngay thật, hơn là sự trả thù và thái độ tự cao. Khi các bạn vượt lên trên tính hai mặt đối lập (tính nhị nguyên), các bạn sẽ trở nên hiểu biết về vị trí của các bạn trong kế hoạch của Vũ Trụ về mọi thứ. Các bạn chào đón gia đình Vũ Trụ của mình, cả trên Trái Đất và trong các hệ thống sao. Trước tiên, sự kết nối của các bạn sẽ là ngoại cảm với những người bên ngoài các rào cản tần số của Trái Đất, nhưng cuối cùng rào cản cũng sẽ sụp đổ và những người anh em và những người chị em ngoài hành tinh sẽ một lần nữa đi lại giữa các bạn.

Có vài nhóm đang chờ đợi để chào mừng Trái Đất trở lại tình anh em với những người bạn từ các vì sao. Các hội đồng Pleiades và Lyra/Vega, nơi loài người bắt đầu hành trình của mình, đã chờ đợi một thời gian dài để chào đón sự trở lại của các bạn. Các hội đồng Alcyone và Aldebaran tiếp tục gửi các đại diện của họ tới Trái Đất, họ biết rằng một ngày gần đây sẽ có những con người Trái Đất nằm trong các hội đồng của họ. Khi Trái Đất thăng lên và các công nghệ mới có thể phát triển hưng thịnh, sẽ có nhiều công nghệ cao hơn từ các hệ thống sao được trao miễn phí cho con người.

Các rào cản giữa các quốc gia, các dân tộc, các tôn giáo, các nhóm xã hội và các chủng tộc sẽ chấm dứt. Con người sẽ hợp nhất trong một mục đích thần thánh, để nắm lấy và cổ vũ cho sự sống cho dù nó ở đâu hay nó là cái gì. Quyền ưu tiên sẽ được dành cho việc phát triển sự hiểu biết cá nhân và khuyến khích sự tăng trưởng linh hồn, không ai phải thiệt thòi cả.

Chúng tôi trong các thế giới cao hơn đang chờ đợi để hợp nhất với gia đình của chúng tôi trên Trái Đất và chúng tôi biết thời gian đó đang đến rất gần.

Tương lai nằm trong tay các bạn, các bạn yêu dấu! Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo, luôn luôn bên cạnh các bạn trong Ánh Sáng và Tình Yêu Thương của Thượng Đế.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here