Nostradamus 2 – Chương 4: Tương lai gần

0
104

Chương 4

Tương lai gần

CENTURY II-42

Coq, chiens chats de sang seront repeus

Et de la playe du tyran trouve mort Au lict d’ un autre jambes &

bras rompus

Qui n’ aviat peur de mourir de cruelle mort.

Những con gà trống, lũ chó mèo sẽ đổ đầy máu khi tên bạo chúa được tìm thấy đã chết vì vết thương trên giường của kẻ khác, gãy cả tay và chân, kẻ không sợ chết một cái chết dã man.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến một số tình huống khác nhau. Một mặt, nó đề cập đến tình hình hiện nay ở Nicaragua. “Gà trống, mèo và chó đầy máu” ám chỉ cách các lực lượng khác nhau sẽ chiến đấu và cãi nhau qua lại. Câu nói này chỉ ra rằng các cường quốc nước ngoài đang cung cấp quân du kích (phát âm tiếng Tây Ban Nha). Nó cũng cho thấy rằng những đội quân này đang chiến đấu trên các ngọn đồi. Ông nói rằng những con gà trống này đại diện cho các cường quốc nước ngoài, và đặc biệt nó ám chỉ nước Pháp. Những con mèo ám chỉ những người du kích và cách chúng ẩn nấp và lẻn quanh bụi rậm. Họ lẻn ra ngoài và chiến đấu và sau đó lại lén lút quay trở lại. Và những con chó đại diện cho những người lính và cách họ cày về phía trước để cố gắng giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát bằng vũ lực.

D: Điều này có nghĩa là Pháp tham gia vào việc này?

B: Vâng. Nó thường không được biết đến, nhưng Pháp đang có một số thỏa thuận thiếu chặt chẽ trong vấn đề này. Anh ấy yêu cầu bạn đọc lại phần còn lại của thơ bốn câu. (Tôi đã lặp lại.) Anh ấy nói nó ám chỉ một nhà lãnh đạo bắt đầu nổi tiếng ở Nicaragua và sau đó sẽ bị ám sát. Người ta sẽ nghĩ rằng nhà lãnh đạo là người ủng hộ dân chủ, thân phương Tây và thân Mỹ. Sau khi anh ta bị ám sát và một số tài liệu được đưa ra ánh sáng, thay vào đó anh ta sẽ thực sự bị phát hiện là thân Liên Xô, nói cách khác, anh ta đang ở trên giường của một người khác.

D: Sau đó, nó nói, “Cả hai tay và chân bị gãy. Ai không sợ hãi sẽ chết một cái chết tàn nhẫn.”

B: Vâng. Đó là một lời cảnh báo cho các nhà lãnh đạo liên quan đến tình hình; đặc biệt là các nhà lãnh đạo ở Nicaragua và các nước xung quanh. Nếu không cẩn thận, họ có thể bị lật đổ bởi các cuộc đảo chính quân sự. Nói cách khác, tay chân họ sẽ bị gãy và họ sẽ bất lực để chống lại. Họ sẽ không thể làm bất cứ điều gì. Ngoài ra, đó là một lời cảnh báo đối với các nhà lãnh đạo của các cường quốc cao hơn như các quốc gia lớn hơn, ông ấy muốn nói. Nếu họ quá tham gia vào những gì đang diễn ra và để nó làm sai lệch quan điểm tổng thể của họ, thì điều đó cũng có thể gây ra những hậu quả tiêu cực cho họ.

Giải thích này được đưa ra vào năm 1987 khi không có vấn đề rõ ràng nào trong lĩnh vực đó. Kể từ khi nổ ra rắc rối ở Panama và Nam Mỹ vào cuối năm 1989, tôi tin rằng câu nói này có thể có nhiều ý nghĩa đề cập đến khu vực đó trên thế giới.

D: Hoa Kỳ cũng tham gia ở đó?

B: Vâng. Có khá nhiều quốc gia tham gia. Hoa Kỳ là công khai nhất về sự tham gia của họ, đơn giản là do bản chất của chính phủ của họ. Liên Xô tham gia và các vệ tinh của họ đang cố gắng thu hút sức ép vào khu vực đó trên thế giới, đặc biệt là Cuba. Có những người khác nhưng anh ấy không rõ tên của một số quốc gia nhỏ hơn có liên quan. Ông ấy nói rằng Nhật Bản cũng tham gia, vì áp lực đối với Nhật Bản liên quan đến thương mại quốc tế trong lĩnh vực này và các tình huống khác trong thế giới hiện đại.

D: Liên Xô có sử dụng các quốc gia vệ tinh của họ không?

B: Vâng. Bulgaria, Albania và các quốc gia khác có liên quan. Nói một cách dễ hiểu về tiếng lóng hiện đại, “Liên Xô đang tiến hành một hoạt động giặt là”. Bạn nghe nói về những tên tội phạm lấy tiền bằng cách bất chính và họ rửa tiền bằng cách điều hành nó thông qua một công ty khác để kiếm tiền “sạch”. Liên Xô đang làm điều gì đó tương tự với vũ khí và trợ giúp bất hợp pháp bằng cách đưa nó qua một quốc gia khác. Đó là kiểu hỗ trợ không hoàn toàn ở trên bảng.

D: Vì vậy, tất cả mọi người đều tham gia nhưng không ai thực sự phổ biến nó … ngoại trừ chúng tôi.

B: Vâng, chính xác.

CENTURY I-51

Chef d’ Aries, Jupiter Saturne,

Dieu eternel quelles mutations?

Puis par long siecle son maling temps retourne

Gaule, & Italie quelles emotions?

Là người đứng đầu của Bạch Dương, Sao Mộc và Sao Thổ. Thiên Chúa vĩnh cửu, những gì thay đổi! Sau đó, những thời điểm tồi tệ sẽ trở lại một lần nữa sau một thế kỷ dài; những gì xáo trộn ở Pháp và Ý.

D: Những người dịch nghĩ câu thơ bốn câu này có thể có lỗi trong việc sắp chữ.

B: Anh ấy nói rằng đó sẽ là một khoảng thời gian đầy biến động. Sự thay đổi sẽ bắt đầu diễn ra sâu bên trong nhưng sẽ không trở nên rõ ràng vào thời điểm đó. Những người được gọi là “Cơ đốc nhân” vẫn sẽ có ngày của họ trong ánh mặt trời, nhưng họ sẽ vô tình làm chính mình trong. Những người thực sự thuộc linh sẽ không phải tự mình làm bất cứ điều gì, mà chỉ đơn giản là bước vào khoảng trống được để lại.

J: Chúng ta có thể có một ngày cho điều đó?

B: Anh ấy nói rằng những sự kiện này sẽ diễn ra như dòng chảy của một con sông trong vòng một thập kỷ tới, nhưng anh ấy không đưa ra bất kỳ ngày cụ thể nào.

D: Có lẽ nó sẽ là một điều từ từ.

CENTURY II-64

Seicher def aim, de soif, gent Genevoise,

Espoir prochain viendra au defaillir:

Sur poin tremblant sera loi Gebenoise.

Classe au grand port ne se peut acuillir.

Người dân Geneva sẽ khô héo vì khát và đói, hy vọng trong tầm tay sẽ thất bại; luật của Cevennes sẽ đến lúc phá vỡ, hạm đội không thể nhận được ở phần lớn.

B: Ông ấy nói câu thơ bốn câu này ám chỉ thực tế rằng, trên thế giới nói chung, khi tình hình chính trị càng trở nên rối ren, thì các nhà ngoại giao kém hiệu quả hơn sẽ có mặt tại các công ước Genva của họ. Thụy Sĩ được biết đến là một quốc gia trung lập, và ông cũng nhận ra đây là trung tâm tài chính và ngân hàng. Thông qua những khó khăn và xung đột thế giới này, nguồn lực của các nhà ngoại giao sẽ tiếp tục cạn kiệt, vì vậy họ không thể tiến tới các cuộc thảo luận mang tính xây dựng giữa các nhà lãnh đạo thế giới. Ngoài ra, do những rắc rối thế giới, nền kinh tế thế giới sẽ có phần lung lay. Các chủ ngân hàng ở Geneva sẽ cảm thấy rằng nguồn lực và quyền lực của họ đang cạn kiệt dần vì chúng không thể hoạt động hiệu quả như trước đây.

D: Đó có phải là ý nghĩa của “luật Cevennes sẽ là điểm phá vỡ”?

B: Vâng, anh ấy nói rằng Cevennes là một phép đảo ngữ cho tên của người đàn ông đã phát triển cơ cấu kinh tế cơ bản mà nền kinh tế của bạn hiện đang dựa trên. Và như với tất cả các cấu trúc như vậy, nó có lỗi của nó.

Tình trạng này sẽ đạt đến điểm phá vỡ, do đó toàn bộ mọi thứ sẽ đổ vỡ và một hệ thống kinh tế và ngân hàng mới sẽ phải được xây dựng. Nhưng anh ấy nói, ngay cả khi đó, nó sẽ chỉ là một giải pháp tạm thời. Sau khi Kẻ phản Chúabị khuất phục và thiên tài vĩ đại đến, vấn đề đó sẽ được giải quyết và sẽ không còn áp dụng nữa vì cách làm của thế giới sẽ khác rất nhiều so với bây giờ.

Người duy nhất tôi có thể tìm thấy có thể là người được nhắc đến bằng phép đảo chữ của Cevennes là John Maynard Keynes. Ông là một nhà kinh tế học, người được cho là có ảnh hưởng đến lối sống hiện đại của chúng ta.

CENTURY IV-99

L’ aisne vaillant de lafille du Roy,

Repoussera si profound les

Celtiques:

Qu’il mettrafoudres, combien en tel arroi

Peu loing puis profond es Hesperiques.

Người con trai cả dũng cảm của con gái nhà vua sẽ đưa người Celt quay trở lại rất xa. Anh ta sẽ sử dụng những tiếng sét, rất nhiều trong một mảng như vậy, ít và xa, sau đó đi sâu vào phía Tây.

B: Anh ấy nói điều này vẫn chưa diễn ra. Câu nói này đề cập đến cách thức mà vấn đề Ireland sẽ được giải quyết. Ông nói rằng hòn đảo Eire, quốc gia Ireland, bị chia cắt sâu sắc và đã trải qua hàng thế kỷ. Vấn đề sẽ được giải quyết thông qua một hoàng tử. Ông không thể nói rõ liệu mình đang ám chỉ Thái tử Charles hay một trong những người con trai của mình, nhưng một trong số họ sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại hòa bình cho Ireland. Người đàn ông này sẽ tìm thấy một số đòn bẩy để đối phó với vấn đề, để đưa nó vào đầu, để người Ireland sẽ phải lựa chọn giữa sự hủy diệt hoàn toàn và hòa bình. Lúc đầu, mối đe dọa của sự hủy diệt hoàn toàn sẽ rất sắp xảy ra, rất thực và rất gần. Nhưng khi họ buộc phải giải quyết các vấn đề của mình và họ đưa ra các giải pháp khả thi, mối đe dọa hủy diệt sẽ giảm dần. Nó giống như tiếng sấm sét ầm ầm phía chân trời. Quốc gia Ireland sẽ được thống nhất một lần nữa và không bị chia cắt như Đế chế Anh hiện nay.

D: Họ nghĩ bằng cách nói tiếng sét rằng anh ấy có nghĩa là tên lửa hoặc tên lửa.

B: Đó là một trong những lời đe dọa mà hoàng tử sẽ sử dụng. Anh ta sẽ không tiếp tục với mối đe dọa, nhưng anh ta sẽ sử dụng nó để cung cấp cho anh ta nhiều đòn bẩy hơn.

D: Người dịch nói rằng người Celt đại diện cho người Pháp.

B: (Tức giận) Vớ vẩn! Người Celt ban đầu sinh sống trên Đảo Anh ở Scotland, xứ Wales và Anh. Người La Mã và người Anglo-Saxon đã xua đuổi họ về phía tây qua biển đến Ireland, nơi họ trở thành một phần của người Ireland.

D: Thông qua công việc của mình, tôi đã giao tiếp với những người Celt sống ở Ireland trong khoảng thời gian đó. Nhưng người phiên dịch nói, “Những người Celt được nhắc đến là những người Pháp bị đẩy lùi bởi một nhà lãnh đạo không rõ danh tính.”

B: Tôi đề nghị chúng ta nên di chuyển cùng. Michel de Notredame đang cảm thấy khó chịu nhất. Lần này anh ấy xử lý không tốt lắm. Bộ ria mép của anh ta đang làm những điều kỳ lạ.

CENTURY IV-84

Un grand d’ Auxerre mourra bien miserable,

Chasse de ceux qui soubs lui ont este:

Serre de chaines, apres d’un rude cable,

En l’ an que Mars, Venus Sol, mis en este.

Một người đàn ông quan trọng của Auxerre sẽ chết một cách rất thảm khốc, bị đuổi ra ngoài bởi những người dưới quyền anh ta. Bị ràng buộc bằng dây chuyền, sau đó bằng một sợi dây chắc chắn, năm mà sao Hỏa, sao Kim và Mặt trời kết hợp với nhau vào mùa hè.

B: Anh ấy nói sự kiện này nên diễn ra trong thập kỷ này (những năm 1980). Khi anh ta sử dụng cụm từ “vào mùa hè”, anh ta đang nghĩ đến mùa hè cao khi Sirius ở trên bầu trời cao. Người đàn ông sẽ bị đuổi ra ngoài là một nhà lãnh đạo tốt và là một người đàn ông tốt, nhưng đã có một chiến dịch chống lại anh ta để bảo vệ tên tuổi của anh ta. Anh ta nói rằng anh ta sẽ bị đuổi khỏi quyền lực trong xiềng xích, và cuối cùng, trong một cuộc bạo động nào đó, anh ta sẽ bị treo cổ. Ông nói rằng đây là một trong những sự kiện nhỏ mà người ta không nhận ra cách chúng kết nối với một bức tranh lớn hơn cho đến nhiều năm sau. Anh ấy nói rằng sự cố này là một trong những điều nhỏ nhặt mà trong những năm sau này sẽ được xem là có mối liên hệ với thời gian dẫn đến thời gian của những rắc rối.

D: Mối liên hệ của cái tên “Auxerre” đó là gì?

B: Anh ấy nói rằng cái tên đó ám chỉ khu vực mà người đàn ông này đến từ. Anh ấy không thể cho tôi một địa điểm cụ thể, nhưng anh ấy đang cho tôi cảm giác về miền nam châu Âu không quá xa bờ biển.

J: Liệu sự kết hợp này có diễn ra trong dấu hiệu lửa của Leo không? (Cô ấy gật đầu và John vội vàng xem qua cuốn sách của mình.) Sau đó, tôi có ngày. Các hành tinh đó sẽ kết hợp với nhau vào ngày 23 tháng 7 năm 1989.

John đã đưa ra ngày này rất nhanh bằng cách nhìn lướt qua con thiêu thân trong khi phiên họp đang được tiến hành. Sau đó, khi kiểm tra kỹ hơn, ông phát hiện ra rằng đó không phải là một sự kết hợp thực sự, mà cả ba hành tinh đều nằm trong Leo. Rất hiếm khi ba hành tinh này kết hợp chính xác với nhau. Khi chúng tôi kiểm tra thơ bốn câu, chúng tôi phát hiện ra rằng nó có thể đã được dịch không chính xác. Người Pháp không nói “liên từ”, nó là “miseneste,” mà tôi kết luận có thể được dịch theo nghĩa đen là “được đặt vào mùa hè.” Nếu đây là cách Nostradamus định cho thơ bốn câu đọc, thì nó không cần phải là một Sự kết hợp thực sự; tất cả các hành tinh có thể ở cùng một dấu hiệu. Trong chiêm tinh học hiện đại, các hành tinh phải cách nhau không quá mười độ để được coi là một sự kết hợp thực sự. Khi các nhà dịch thuật diễn giải câu thơ bốn câu này, họ có thể không biết rằng a Sự kết hợp thực sự đòi hỏi một số độ nhất định. Nếu giả định của tôi là chính xác, thì ngày mà John vội vàng đưa ra cho dự đoán này sẽ chính xác. Cả ba hành tinh đều nằm trong Leo bắt đầu từ ngày 23 tháng 7 năm 1989 và nằm trong dấu hiệu đó trong khoảng một tuần.

Vào thời điểm dự đoán này được đưa ra vào năm 1987, tôi nghĩ rằng nó thật vô lý và không có khả năng được ứng nghiệm. Tôi đoán rằng Nostradamus đang chứng kiến ​​cái chết của một nhà lãnh đạo của một đất nước. Điều đó có vẻ vô lý đối với tôi bởi vì ngày nay các nhà lãnh đạo không bị treo cổ, và khi bị ám sát, họ thường bị bắn. Nhưng kỳ lạ thay, điều đó dường như đã trở thành sự thật theo cách mà tôi không thể ngờ tới. Gần như cho đến ngày 31 tháng 7 năm 1989, có thông báo rằng Trung tá William Higgins đã bị người Hồi giáo dòng Shiite thân Iran treo cổ ở Beirut, Lebanon để trả đũa việc bắt giữ một giáo sĩ Hồi giáo có ảnh hưởng. Higgins đang là người đứng đầu một nhóm quan sát thuộc lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc ở miền nam Lebanon khi ông bị bắt cóc vào tháng 2 năm 1988.

Tính biểu tượng của Nostradamus dường như phù hợp với tất cả. Thơ bốn câu viết “Bị thúc đẩy bởi những người dưới quyền anh ta.” Từ “chasse” trong tiếng Pháp cũng có thể được dịch là “bị săn đuổi hoặc bị truy đuổi.” Điều này sẽ phù hợp nếu nó đề cập đến những người đã bắt cóc anh ta, hoặc những đội quân dưới quyền anh ta, những người chắc chắn đã săn lùng anh ta. “Bị trói trong xiềng xích” chắc chắn có thể ám chỉ việc ông bị bắt giam trong năm trước khi ông bị treo “bằng một sợi dây chắc chắn”. “Auxerre” vẫn có thể giữ một trong những chìa khóa dưới dạng một phép đảo ngữ chưa được giải mã. Cuộc hẹn đã qua một vài ngày, nhưng một số chuyên gia phỏng đoán rằng Trung tá Higgins có thể đã chết khi đoạn băng treo cổ của ông được quay. Vì vậy, một người đàn ông quan trọng đã “chết một cách rất thảm khốc,” và tôi tin rằng hậu quả vẫn chưa được cảm nhận. Các tàu của Hoa Kỳ đã được gửi đến khu vực đó với dự đoán sẽ có thêm nhiều con tin bị giết và các cuộc xung đột công khai có thể nổ ra. Nhưng sau một vài tuần, mọi thứ lại lắng dịu trở lại thành một bầu không khí căng thẳng bất an chờ đợi những điều bất ngờ.

CENTURY IV-55

Quant la corneille sur tout de brique joincte,

Durant sept heures nefera que crier:

M ort presagee de sang statue taincte,

Tyran meutri, aux Dieux peuple prier.

Khi con quạ trên tháp làm bằng gạch sẽ không làm gì khác hơn là kêu trong bảy tiếng đồng hồ; nó báo trước cái chết, một bức tượng nhuốm máu, một tên bạo chúa bị sát hại, mọi người cầu nguyện với các vị thần của họ.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này diễn ra trong thời gian rắc rối và gần như hoàn toàn mang tính biểu tượng. Con quạ đậu trên tháp kêu râm ran đại diện cho giới truyền thông tin tức và các vệ tinh liên lạc của họ trên toàn thế giới đang réo rắt tin tức về sự diệt vong. Ông cũng đang sử dụng tòa tháp như một biểu tượng của sự thay đổi đột ngột và có lẽ là đau đớn.

D: Ồ, giống như lá bài Tarot.

B: Vâng, anh ấy đang sử dụng biểu tượng của lá bài Tarot. Các phương tiện truyền thông tin tức không làm gì khác ngoài sự diệt vong trong bảy giờ cho thấy rằng các nhà bình luận tin tức ngồi xung quanh để suy đoán về những sự kiện thế giới này sẽ làm điều này trong bảy năm trong cuộc xung đột này. Và họ sẽ dự đoán điều tồi tệ nhất tuyệt đối. Anh ta nói “một bức tượng nhuốm máu” đại diện cho Hoa Kỳ (tượng Nữ thần Tự do) đang khởi xướng một hành động mà theo nghĩa bóng là sẽ đổ máu lên tay cô ấy. Vì vậy, ông đã đại diện cho điều này bằng cách nói “một bức tượng bị nhuộm bằng máu.” Anh ấy nói rằng sẽ có một vị tướng hạnh phúc, hoặc một người nào đó có cấp bậc cao, người sẽ kêu gọi một lực lượng tấn công đặc biệt mà công chúng không biết đến. Lực lượng tấn công này ban đầu được thiết kế để bảo vệ Tổng thống, Phó Tổng thống, hoặc một người nào đó tương tự. Bất kể họ đang ở đâu trên thế giới, nếu có điều gì đó xảy ra với họ hoặc họ gặp rắc rối, lực lượng tấn công này có thể giải cứu họ và trả thù cho các bên vi phạm. Thông qua một sự hiểu lầm, ai đó sẽ nghĩ rằng Tổng thống đang gặp nguy hiểm, mặc dù ông ấy thực sự sẽ không gặp nguy hiểm, và lực lượng tấn công sẽ được gửi đi gây ra một vụ nổ lớn và nhiều hậu quả. Những con quạ kêu lên diệt vong sẽ bình luận về những tiêu cực của tình hình thế giới nói chung nhưng khi sự kiện này xảy ra, chúng thực sự sẽ có một thời kỳ hoàng kim. Đầu tiên, họ sẽ có thể bình luận về nó trước thời hạn bởi vì ai đó sẽ vô tình đưa máy bay của ông ấy đến nơi Tổng thống đang ở, và những người đưa tin sẽ bắt đầu suy đoán về những gì đang xảy ra. Sau đó, sau khi sự kiện xảy ra, họ sẽ nhai nó cho đến chết. Nhưng trong khi đó, mọi người sẽ hy vọng hậu quả sẽ không quá nghiêm trọng. Phần về những người cầu nguyện với các vị thần của họ có nghĩa là mọi người sẽ sử dụng bất kỳ phương pháp nào họ quen thuộc để trấn tĩnh bản thân chẳng hạn như có niềm tin và để các quyền lực cao hơn nhìn thấu mọi thứ.

D: Nhưng nó nói, “một bạo chúa bị giết.” Đó là một phần của điều này?

B: Đúng vậy. Lực lượng tấn công vào cuộc để giải cứu Tổng thống vì họ nghĩ rằng ông ấy đang gặp rắc rối khi bị bắt cóc hoặc một cái gì đó tương tự. Nostradamus gây ấn tượng mạnh mẽ rằng Pháp cũng sẽ tham gia vào việc này, bằng cách nào đó. Lực lượng tấn công, nghĩ rằng tình hình khác với nó, cuối cùng sẽ giết một quan chức cùng với Tổng thống. Đại diện của quốc gia nơi điều này sẽ xảy ra sẽ là một thành viên nội các, thủ tướng hoặc một người nào đó khá cao trong chính phủ của quốc gia đó. Nhưng cuối cùng anh ta sẽ bị sát hại bởi lực lượng tấn công này trong khi họ đang trong quá trình “giải cứu” Tổng thống. Điều này sẽ xảy ra vào những năm 1990.

D: Tháp được làm bằng gạch có ý nghĩa gì không?

B: Nó chỉ ra rằng sự kiện sẽ là một tình huống do con người tạo ra chứ không phải là một thảm họa tự nhiên, vì gạch được sản xuất bởi con người. Anh ấy nói rằng nếu anh ấy muốn tượng trưng cho một thảm họa thiên nhiên, anh ấy sẽ gọi nó là một ngọn tháp làm bằng đá, vì đá được hình thành bởi tự nhiên.

D: Tôi bắt đầu thấy rằng mọi thứ anh ấy sử dụng đều có lý do.

CENTURY II-78

Le grand Neptune du profond de la mer,

De gent Punique sang Gaulois mesle:

Les isles a sang pour le tardif ramer,

Plus lui nuira que l’ occult mal cele.

Sao Hải Vương vĩ đại từ dưới đáy biển, giữa chủng tộc châu Phi pha trộn và dòng máu Pháp, các hòn đảo vẫn còn đẫm máu vì kẻ chậm chạp; nó sẽ làm hại anh ta nhiều hơn là một bí mật được che giấu tồi tệ.

B: Anh ấy nói câu thơ bốn câu này đề cập đến các sự kiện ở quần đảo Caribe sẽ diễn ra trong thời gian rắc rối. Ông nói rằng do bản chất của xã hội ở đó, chính trị quanh co là điều bình thường, và trong thời gian của Phản Kitô, chúng sẽ còn trở nên quanh co trắng trợn hơn. Đến một lúc nào đó họ sẽ tự đào mồ chôn mình với điều này, và một số bí mật bị che giấu tồi tệ sẽ được đưa ra ánh sáng khiến một số người quan trọng gặp rắc rối.

Tôi chợt nhận ra rằng “Có hỗn hợp chủng tộc châu Phi và dòng máu Pháp” có thể ám chỉ đến Haiti.

B: Vâng. Anh ấy nói Haiti là một trong những quần đảo Caribe. Ông nói “người chậm chạp” ám chỉ Tổng thống Mỹ sẽ chậm phản ứng trước sự xâm lược từ bên ngoài. “Những hòn đảo còn lại đẫm máu” đề cập đến những trận chiến trên biển sẽ diễn ra xung quanh các hòn đảo. Trong khi đó, các hòn đảo đang yêu cầu sự bảo vệ từ Hoa Kỳ, và tổng thống chậm phản ứng. Vì vậy, trong lúc tuyệt vọng, một số lãnh đạo của các hòn đảo đã tiết lộ một số chuyện liên quan đến tổng thống Mỹ, theo cách sẽ khiến ông ta gặp rắc rối như Watergate đã làm với Nixon. Ông nói rằng mỗi nhà lãnh đạo đều có những bí mật có thể khiến họ gặp rắc rối như vậy. Nó chỉ là một vấn đề của việc giữ bí mật được giấu kín.

D: Tôi không nhận ra rằng họ sẽ đến gần lục địa của chúng ta.

B: Anh ta nói rằng sẽ không bị các lực lượng trực tiếp dưới quyền của Kẻ phản Chúa mà là các nước hiếu chiến khác lợi dụng sự bất ổn của cán cân các cường quốc trên thế giới.

Khi tôi chuẩn bị in cuốn sách này, tôi đã rất ngạc nhiên về sự giống nhau giữa dự đoán này và những gì sau đó (năm 1989) xảy ra ở Panama và Trung Mỹ. Tôi tin rằng Tổng thống Mỹ được gọi là “người chậm chạp” có thể mô tả đúng về George Bush. Các phương tiện truyền thông đã liên tục đề cập đến việc anh ta do dự trong việc phản ứng với các tình huống gây hấn. Cũng trong cuộc xâm lược Panama, có tin đồn rằng những bí mật có thể được tiết lộ về anh ta. Câu hỏi này có thể có nghĩa là chúng ta chưa kết thúc với những rắc rối ở sân sau của chính chúng ta liên quan đến các quốc gia và hòn đảo ở Caribe.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here