Phần 3: LỊCH SỬ TRÁI ĐẤT phần 7, 8. 9 và 10 (Tiếp theo)

0
357

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 7

Xin chào, các bạn yêu dấu. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo, tiếp tục với cuộc thảo luận của chúng ta và đưa ra sự hiểu biết sâu sắc về cuộc nổi loạn của Lucifer.

Cho đến khoảng nửa triệu năm về trước theo thời gian của các bạn, Trái Đất tiếp tục thu hút nhiều và nhiều hơn các linh hồn từ khắp nơi trong Vũ Trụ. Tầm mức rung động của các linh hồn này đa phần ở mật độ 4, nghĩa là họ là đối tượng cho những sai lệch đã có trong thể astral và ether. Dòng giống di truyền đã bị sự trộn lẫn của nhiều chủng tộc, nhưng những người Orion dần trở nên trội hơn. Chiến tranh giữa các phe nhóm Rigel và Betelguese đã làm cuộc sống trở nên không thể chịu đựng nổi đối với nhiều người Orion, và Trái Đất được xem như một nơi để bắt đầu một cuộc sống mới. Không giống những người Draconis, những người Orion có thể dễ dàng hạ trực tiếp lên Trái Đất, thêm nữa họ cũng đến Trái Đất thông qua con đường tái sinh, và vì vậy số lượng tăng lên nhanh hơn những người Draconis – những người mà thân thể bò sát của họ rất khó thích nghi với khí quyển và trọng lực trên Trái Đất.

Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, đã quan sát với sự lo lắng về những điều đang diễn ra, nhưng bởi vì chúng tôi không được phép can thiệp, chúng tôi giống như các kỹ thuật viên của phòng thí nghiệm đang chứng kiến các mẫu vật nhân giống ra ngoài sự kiểm soát và không thể làm gì để ngăn chặn nó.

Một nhóm các Tổng Thiên Thần và các sinh mệnh đã thăng lên từ mật độ 7, 8 và 9 cũng đã coi sóc Trái Đất. Vài sinh mệnh trong số này đã trở nên khá nổi tiếng đối với người Trái Đất, gồm cả Tổng Thiên Thần Michael. Một sinh mệnh khác cũng đã thăng lên mà sau này được gọi là “Lucifer” nằm trong số những người trông coi Trái Đất vào thời điểm đó. Lucifer nghĩ ra một kế hoạch để giảm bớt những sự hỗn loạn trên Trái Đất bằng cách dạy người Trái Đất cách kiểm soát tình cảm của họ và chỉ sử dụng các năng lực trí tuệ của họ để không bị thao túng bởi những yếu tố tiêu cực. Lucifer nhận định một cách sai lầm về tình trạng suy tàn trên Trái Đất là do sự tình cảm hóa và sự say mê. Một nhóm các linh hồn dẫn đầu bởi Lucifer đã đến Trái Đất và thiết lập một loạt các trường bí truyền được thiết kế để hướng dẫn các linh hồn kìm nén và kiểm soát thân thể tình cảm của họ. Kế hoạch đó đã thất bại, bởi vì khi các học viên tìm cách kiềm chế phương diện tình cảm của họ, linh hồn của họ trở nên càng ngày càng phân chia cho đến khi rung động của họ hạ thấp xuống dưới mức độ 4 và tiến vào mật độ 3. Kiềm chế bất kỳ phần nào của bản thân cũng dẫn đến kết quả làm mất đi năng lượng và sự hiểu biết. Sự giả vờ trong tình cảm của người đàn ông và sự kiềm chế những khao khát tính dục đã tạo ra những cảm xúc sai lệch thời Victoria tất cả đều có nguồn gốc từ triết lý này của Lucifer.

Tổng Thiên Thần Michael, chứng kiến điều đang diễn ra trên Trái Đất, nhận thấy mình không thể chỉ đơn giản ngồi yên mà theo dõi lâu hơn nữa. Vị ấy đã lãnh đạo một nhóm các sinh mệnh đã thăng lên tình nguyện hạ thấp rung động của họ và đến Trái Đất, thiết lập những trường bí truyền khác được thiết kế riêng để nâng cao rung động của các linh hồn trở lại với ánh sáng. Ngay khi Michael và nhóm của anh ta đến Trái Đất, sự rung động là rất nặng nề nên anh ta và nhóm những người trợ giúp Thần Thánh của mình liền bị bắt vào trò chơi của tính hai mặt và bắt đầu nhìn nhận các yếu tố tiêu cực như những lực lượng ma quỷ cần phải chiến thắng. Michael đóng vai trò phía ánh sáng và nhiều thành viên của Hội đồng Rigel của người Orion cũng như phần lớn những người Draconis, đóng vai trò phía bóng tối.

Trong lúc đó, Lucifer và nhóm của anh ta giữ thái độ lạnh lùng, bình thản, trở nên những chiến lược gia suông, theo dõi với sự thích thú cuộc chiến đang hình thành. Lucifer trở nên say mê với vở kịch của tính hai mặt và bắt đầu ủng hộ cả hai phe, thông qua việc hướng dẫn các lực lượng ánh sáng và bóng tối đánh nhau trong sự thích thú xem ai sẽ là kẻ chiến thắng cuối cùng. Cái thực sự thiếu đi trong tất cả sự việc này chính là tình yêu thương. Lucifer nhìn thấy những việc mà Michael đang làm, anh ta chuyển sự chú ý của mình từ những người Orion sang Michael và khởi động một cuộc chiến mới với các lực lượng của Michael và một trận chiến vĩ đại đã xảy ra trong thể astral và thể ether của Trái Đất. Điều này được biết đến như là “trận chiến trên cõi Thượng Thiên”. Những lực lượng của Michael đã say mê với việc trở thành những người chiến thắng trước các lực lượng đen tối. Các lực lượng của Lucifer thì lạnh lùng, bình thản, và thông minh khởi động cuộc chiến bằng chiến lược xảo trá. Lực lượng thứ ba trong tất cả những điều này, những người tiêu cực Orion và Draconis được lợi thế phát triển khắp nơi trong khi các kẻ thù chính yếu của họ giờ đây đang mải đánh nhau.

Cuộc chiến trên Thượng Thiên kéo dài khoảng một nghìn năm, xảy ra vào khoảng 500 ngàn năm trước công nguyên. Trong giai đoạn từ 1 triệu năm đến 500 ngàn năm năm trước công nguyên, dân số trên Trái Đất đã tăng lên từ khoảng 200 triệu lên đến xấp xỉ 1 tỷ người. Bởi vì cuộc chiến mở rộng ở ngoài hành tinh và không tác động một cách có ý nghĩa lên bề mặt Trái Đất hay nền văn minh ngầm dưới đất nên dân số Trái Đất không giảm nhiều trong cuộc phản loạn của Lucifer. Tất cả các cuộc chiến trên bề mặt hành tinh là cục bộ và sử dụng các loại vũ khí truyền thống.

Sau khoảng 1000 năm đánh nhau, một hiệp ước đã được công bố và Lucifer cùng nhóm của anh ta đồng ý là không xúc tiến công khai cuộc chiến chống lại bất kỳ ai trên hệ thống Trái Đất. Michael cũng nhận ra sự phù phiếm của cuộc chiến với các lực lượng đen tối và sự phù phiếm của việc vượt qua sự kiềm chế các năng lượng tình cảm bằng bạo lực. Anh ta cùng với những người của mình rút lui về thế giới Thần Thánh để đồng hóa và học hỏi với các bài học đã thu được.

Giữa khoảng 500 ngàn năm đến 200 ngàn năm trước công nguyên, cuộc sống trên Trái Đất dần tiến hóa và một vài linh hồn đã đạt được mật độ 4 của sự hiểu biết. Họ bắt đầu học cách sống hợp tác với nhau. Trong cùng thời gian này, nhiều linh hồn đã đến từ khắp nơi trong dải Thiên Hà và Trái Đất thực sự trở thành một điểm hẹn trong Vũ Trụ. Tuy nhiên, nhóm lớn nhất đến đây vẫn là những người Orion từ Betelguese và Rigel. Trong cuộc phản loạn của Lucifer, Hội đồng Betelguese đứng về phía Michael và bên “ánh sáng”, trong khi Hội đồng Rigel đứng về phía “bóng tối”. Mặc dù có rất ít những sự thù nghịch công khai trong thời gian chuyển tiếp sau cuộc phản loạn của Lucifer, cả hai nhóm người Orion nói chung đều giới hạn sự nhân giống của họ trong nội bộ, bằng cách đó duy trì được cấu trúc DNA. Các nhóm Betelguese hòa bình hơn trong khi các nhóm Rigel thì tiếp tục độc đoán và hung dữ. Đỉnh cao của dân số Trái Đất trong thời gian này đạt đến một tỷ rưỡi, ngay trước một chu kỳ vĩ đại vào khoảng 200 ngàn năm trước công nguyên.

Thời kỳ đầu tiên của Lemuria bắt đầu khoảng 200.000 năm trước công nguyên, sau khi một chu kỳ vĩ đại 25.920 năm đã chấm dứt. Sự chuyển biến đặc biệt này đã quét sạch khoảng một nửa dân số Trái Đất bằng những trận động đất nghiêm trọng. Sự thay đổi trường điện từ đã làm một số khối đại lục bị vỡ và dịch chuyển. Một khối lục địa lớn trở thành mảnh đất màu mỡ cho sự phát triển của một nền văn minh tương đối tốt lành. Những linh hồn bị hấp dẫn đến mảnh đất này nói chung là những người hiền lành, một số xuất phát từ vùng Pleiades và một số từ Sirius và Orion. Lục địa này có kích thước cỡ Australia và nằm ở gần như cùng kinh độ, nhưng dịch hơn về phía Bắc một chút. Cái mà phần lớn các nhà sử học không nhận ra là nền văn minh vẫn tiếp diễn trên một lục địa khác trong thời kỳ đầu của Lemuria, cho dù rung động của lục địa đó không được tinh tế như ở Lemuria. Nền văn minh đầu tiên của Lemuria sau này được gọi là Land of Mu . Nó đạt được gần nửa tỷ linh hồn ở thời kỳ đỉnh cao.

Sau khoảng ba chu kỳ vĩ đại, những nhiễu loạn điện từ trường như vậy lại gây ra những thảm họa sau đó và tất cả các lục địa khác trừ ra Lemuria bị ngập lụt. Phần lớn các linh hồn bị chết trong các lục địa xung quanh đã di cư bằng cách tái sinh vào Lemuria, và dân số của Lemuria bắt đầu tăng vọt. Điều này hình thành thời kỳ thứ hai của Lemuria. Thời kỳ này vào khoảng 122 đến 100 ngàn năm trước công nguyên. Vào thời kỳ đỉnh cao của nền văn minh Lemuria lần hai, dân số lại một lần nữa đạt được khoảng 1 tỷ người. Những linh hồn này không hướng đến kỹ nghệ nhưng sự tập trung của họ thể hiện ở mặt tình cảm. Họ thích âm nhạc, thi ca, và sống trong các thành phố lớn dọc bờ biển.

Khoảng 100 ngàn năm trước công nguyên, sao chổi Annanhutak thực hiện một đường bay đặc biệt gần Trái Đất, và đuôi của nó quét vào bầu khí quyển, gây lạnh đột ngột. Những người Lemuria vốn đã quen với khí hậu nhiệt đới ấm áp nay bất ngờ nhiệt độ hạ xuống 50 độ F trong ít giờ khiến cho phần lớn trong số họ bị đông cứng. Những người biết điều gì đang xảy đến liền bỏ trốn ra biển. Nhiều người tiến ra biển và bị chết đuối. Một số cố gắng xây dựng các thành phố dưới đáy biển, nhưng phần lớn không thành công. Có rất nhiều truyền thuyết về biển cả xuất xứ trong thời kỳ này. Khối đại lục của Lemuria cuối cùng cũng chìm xuống dưới mực nước biển do bởi những trận bão từ theo sau đường bay của sao chổi. Chỉ có một nhóm sống sót và họ di cư đến nơi mà bây giờ là Nam Mỹ, Australia, và sau đó là Hawaii và Philippine.

Điều mà đã không được tiết lộ trước đây và điều mà đã bị che dấu nặng nề trên Trái Đất, đó là những người  Alpha Draconis đã đứng đằng sau đường bay đặc biệt gần Trái Đất này của sao chổi. Bằng một loạt các vụ nổ hạt nhân trong không gian, họ nắn quỹ đạo của sao chổi một cách chủ tâm để tiến gần đến Trái Đất nhằm hủy diệt các nền văn minh trên Trái Đất. Kế hoạch là tiêu hủy tất cả các dạng sống trên Trái Đất sau đó hạ cánh và chiếm đoạt Trái Đất cho riêng họ.

Họ đã thành công một phần về mặt nào đó, nhưng việc hạ thân thể nguyên thủy của họ xuống Trái Đất là cả một vấn đề khó khăn hơn là tái sinh vào hàng triệu các thân thể đã tồn tại sẵn. Đủ để nói rằng họ đã có thời gian khó khăn sinh tồn trong thân thể bò sát của họ, do bởi trọng trường không phù hợp và sự hỗn hợp các khí gas trong bầu khí quyển. Thân thể nguyên thủy của họ biến đổi và tăng kích cỡ khi họ thích nghi, mặc dù số lượng của họ giữ ở mức nhỏ. Đây là thời kỳ chính mà xuất hiện các truyền thuyết về các con rồng đi lang thang trên Trái Đất.

Những người Draconis không chịu thất bại dễ dàng như vậy, họ đã mất nhiều năm nghiên cứu trong phòng thí nghiệm trên phi thuyền để ghép nối và biến đổi các mẫu DNA khác nhau cho đến khi họ thành công với một dạng lai: người – bò sát. Bí mật là tiêm DNA của bò sát vào vùng tiểu não của con người nơi nó biến đổi nhanh chóng toàn bộ hệ thống. Phần này của con người ngày nay vẫn được gọi là não bò sát (reptilian brain). Những đặc tính của vùng này liên quan đến những hành vi hung hăng, cạnh tranh và hội chứng “đánh hay rút lui” được thiết kế để bảo vệ cơ thể. Những đặc tính này khi kết hợp với DNA của người Orion đã trở nên đặc biệt mạnh mẽ và lấn át toàn bộ cơ thể.

Ngày nay, khoảng 80% DNA của con người là nguyên bản của người Orion, hoặc chúng ta có thể nói, lai giữa những người Orion – Draconis. Cái mà thường được cho rằng là bản tính tự nhiên của con người chính là kết quả của sự biến đổi DNA của những người Draconis và kết quả tái sinh của những người Orion vào Trái Đất. Như đã đề cập trong các tài liệu trước đây của người nhận thông điệp này, bản thiết kế nguyên thủy DNA mà chúng tôi lấy làm tự hào đã giảm xuống ít hơn 20% trong tổng số các sinh mệnh con người.

Do bởi tỷ lệ sống sót thấp của những người Draconis sau sự phá hủy của Lemuria, số lượng con người với DNA bò sát thực sự giữ ở tỷ lệ thấp. Phần lớn những người định cư đến Trái Đất sau 100 ngàn năm trước công nguyên và trước khi nền văn minh Atlantis được dựng nên bởi Hội đồng Rigel và Hội đồng Betelguese đến từ chòm sao Orion.

GHI CHÚ: Rất lâu sau khi các cuộc chiến tranh trên chòm sao Orion đi đến kết thúc (trên 100 ngàn năm trước), nhiều phe nhóm mà đã di cư đến Trái Đất vẫn tiếp tục ôm giữ tâm lý chiến tranh cho đến tận ngày nay. Như các bạn có thể nhìn thấy khắp nơi trên Trái Đất, đặc điểm này biến đổi từ chủ nghĩa quân phiệt và lòng yêu nước sục sôi đến những cuộc chiến tranh công khai và những tập quán dã man.

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 8

Xin chào các bạn. Đây là tiếp tục của phần 7. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Chúng tôi thấy cần thiết khi phải giải thích thêm về các màng chắn và các mức độ sai lệch tồn tại trong và trên hành tinh của các bạn trong giai đoạn chuyển tiếp từ Lemuria sang Atlantis. Cả những người Alpha Draconis và Orion đều có những hạm đội phi thuyền bay xung quanh Trái Đất trong thời gian này. Những phi thuyền này chủ yếu ở mật độ 4. Hai nhóm có sự liên minh lỏng lẻo dựa trên việc trao đổi công nghệ để giữ cho các thế lực thù nghịch chung của hai nhóm không thể đến gần.

Một trong những công nghệ mà họ đã phát triển là chùm điện từ trường cường độ cao có khả năng làm xáo trộn trường ether xung quanh Trái Đất. Nhằm giữ cho kẻ thù của họ không thể đến Trái Đất, họ đã tạo ra một trường lực sử dụng công nghệ này. Trường lực này không cho các nhóm ngoài hành tinh khác đến gần, mà nó còn tạo ra một sự sai lệch trong trường Akashic xung quanh Trái Đất. Mặc dù thư viện chính của Akashic không có vị trí trong thời gian và không gian trong bầu khí quyển của Trái Đất. Tuy nhiên sự tác động trên đã vô tình tạo ra một cổng để thâm nhập vào thư viện Akashic. Đây là một trong các lý do khiến cho việc chiết xuất các thông tin trong thời gian này là rất khó khăn.

Một yếu tố quan trọng khác cần đề cập đến ở đây, và đã được biết đến trong một số tài liệu của các bạn chính là sự cách ly thông tin mà đã rơi vào tình trạng xáo trộn sau sự phá hủy của Lemuria. Bởi vì tầm mức rung động của loài người đã hạ xuống đáng kể, Trái Đất đã không được xem là một nơi an toàn và đáng mong muốn để sống một cách hòa bình, yêu thương. Để chống lại việc phá hoại thể astral và ether của những nền văn minh trên các thế giới khác ở xung quanh Trái Đất, một trường lực đã được đặt bởi những người Pleiades ở mật độ 7 nhằm giữ những vấn đề của Trái Đất bị giới hạn trong phạm vi của nó. Màng chắn này đã không được gỡ bỏ cho đến tận năm 1987 sau công nguyên – thời điểm được biết đến như là Sự hội tụ điều hòa (Harmonic Convergence).

Ngay khi sự bất ổn định của Trái Đất giảm xuống sau sự phá hủy của Lemuria, những người Draconis đã hạ cánh và cố gắng sinh sôi, nhưng họ đã có một thời gian khó khăn trong thân thể bò sát của mình. Họ sau đó phải viện đến kế sách tái sinh vào những người Lemuria sống sót trên mảnh đất tương đối ổn định ở nơi mà bây giờ là Đại Tây Dương. Cùng lúc đó, những nhóm người Pleiades nhận thấy cơ hội để một lần nữa di cư đến Trái Đất và họ đã đến, bất chấp màng cách ly. Hội đồng Rigel và Betelguese từ chòm sao Orion cũng đến. Khi đến đây, họ nhận thấy bầu khí quyển trên Trái Đất gần như lý tưởng để sinh sôi nhanh chóng. DNA của những người sống sót nguyên bản đã là của người Orion, kết hợp với một số những người Sirius, Andromeda và Draconis. Khi nền văn minh mới bắt đầu phát lộ, DNA của những người Pleiades, Orion và Draconis đã bắt đầu biến đổi và những sinh mệnh mới trở nên khoa học hơn và thông minh hơn trong sự tiến hóa của họ. Như vậy bắt đầu thời kỳ thứ nhất của Atlantis. Một phần những người này vẫn mang não bò sát, nhưng vỏ não của họ cũng chứa những phần đức hạnh và trí tuệ cao hơn của người Pleiades.

Một nền văn minh đã bắt đầu phát triển mà rất giống với nền văn minh đang tồn tại ngày nay, với tất cả các khía cạnh của thành tựu công nghệ. Trí tuệ cao cấp của người Pleiades kết hợp với lòng nhiệt huyết của những người Orion và tính cạnh tranh của những người Draconis đã đưa đến một cấu trúc thế giới với máy móc cơ giới và các công trình kiến trúc vĩ đại. Michael và nhóm của anh ta, trở nên khiêm tốn hơn sau những lỗi lầm của quá khứ một lần nữa cố gắng ảnh hưởng đến những linh hồn tiến hóa hơn của Atlantis. Hội đồng Rigel của Orion mà trước đây đã rút lui trong sự mất ổn định của Trái Đất nay lại bị hấp dẫn bởi những gì đang diễn ra. Thêm vào đó là số lượng lớn những người của họ tái sinh vào dạng con người và họ giữ sự hiện diện trong các phi thuyền bay trên lục địa Atlantis. Hiển nhiên là màn cách ly đã không làm việc, và lại một lần nữa Trái Đất trở thành một thanh nam châm thu hút tất cả các loại với các đặc điểm tốt đẹp và xấu xa.

Thời kỳ đầu tiên của văn minh Atlantis bị gián đoạn một phần trong thời điểm kết thúc một chu kỳ vĩ đại vào khoảng 50.000 năm trước công nguyên. Tuy nhiên, nền văn minh đã được xây dựng lại và thời kỳ cuối cùng của Atlantis đã bắt đầu. Có rất nhiều thông tin khá chính xác về Atlantis trong một số tài liệu của các bạn, bao gồm tài liệu của Alice Bailey và Edgar Cayce. Chúng tôi không lặp lại những thông tin đó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói rằng sự suy tàn của thời kỳ thứ hai của Atlantis xuất hiện vào khoảng 23.200 năm trước công nguyên, và do bởi sự lạm dụng các hệ thống phát năng lượng tinh thể. Chúng tôi sẽ đưa ra lời giải thích tóm tắt về điều đã xảy ra.

Khoảng 2.000 năm trước khi nền văn minh Atlantis kết thúc, những người Atlantis đã phát triển những thiết bị phát xạ sử dụng các tinh thể thạch anh. Chúng có khả năng cung cấp tất cả năng lượng mà họ cần dùng cho hầu như tất cả các lĩnh vực của nền văn minh. Năng lượng này là rất mạnh mẽ đủ để hấp dẫn những thành phần bất hảo trong xã hội. Một số các nhà khoa học Atlantis đã thỏa thuận với những nhóm người Orion đang bay quanh Trái Đất, trao đổi công nghệ để cố gắng giành được nhiều quyền lực hơn. Điều này cũng tương tự như việc đã xảy ra ngày nay giữa những nhóm người nào đó trên Trái Đất và những người ngoài Trái Đất – Zeta Reticulus.

Những kẻ nổi loạn đã dựa vào người Orion và họ muốn nhiều và nhiều hơn sức mạnh từ các tinh thể phát ra năng lượng. Họ bắt đầu ứng dụng chúng vào việc chế tạo các loại vũ khí quân sự. Họ đã không bao giờ khởi động chiến tranh được bởi  vì một trong các máy phát tinh thể cực mạnh đã phát nổ, nhấn chìm lục địa này và hầu hết cư dân của nó. Chỉ một nhóm nhỏ trốn thoát trên các đĩa bay và thậm chí một số lượng nhỏ hơn lên các tàu ra biển. Trên 90% những người cố gắng trốn thoát ra biển đã chết đuối trong các đợt sóng thần. Những người bay trên các đĩa bay đã tái định cư ở nơi mà bây giờ là Trung và Nam Mỹ, cũng như ở Ai Cập. Mà sau này tạo nên cái mà lịch sử gọi là nền văn minh Ai Cập và Trung Nam Mỹ.

Hình ảnh phục chế từ một phế tích của Atlantis dưới lòng biển Đại Tây Dương

Người nhận thông điệp này đã khám phá ra rằng gần như tất cả những người mà anh ấy đã làm việc với họ trong các đời sống quá khứ và trong các khóa chữa trị tâm linh đã đóng góp một phần quan trọng trong sự sụp đổ của Atlantis. Chúng tôi, những Đấng Sáng Tạo, phần lớn giữ phương thức quan sát như mọi khi trong thời gian đó. Quan điểm của chúng tôi về nguyên nhân thực sự cho sự phá hủy của Atlantis chính là sự mất cân bằng giữa cái đầu và trái tim. Những người lai được định hướng khoa học của thời kỳ Atlantis đã một lần nữa kiềm chế tình cảm của họ theo cái cách tương tự như những người theo Lucifer. Và bằng cách làm như vậy, phần lớn những người Atlantis đã mất đi khả năng phân biệt giữa năng lượng dành cho thúc đẩy sự phát triển tinh thần với năng lượng mà chỉ củng cố quyền lực trong các thể vật lý, thể astral và thể ether.

Giá mà những cư dân của Atlantis cân bằng được giữa thân thể tình cảm và thân thể trí tuệ của họ, thì họ đã nhận thấy cái điều đang diễn ra và có thể từng bước ngăn chặn nó. Chúng tôi nhìn thấy một viễn cảnh tương tự đang xảy ra trong thế giới hiện đại ngày nay của các bạn. Chúng tôi nói rằng các bạn đang ở rất gần với cái mà đã xảy ra ở thời điểm phá hủy của Atlantis. Tuy nhiên, có hai sự khác nhau quan trọng. Sự An Bài Thần Thánh đang cho phép một số lượng lớn các linh hồn thức tỉnh ở trạng thái tư tưởng cao ngày nay, và có rất nhiều nhóm ngoài hành tinh nhân từ đang theo dõi sát sao các vấn đề trên hành tinh của các bạn và sẽ hành động ngay lập tức để chống lại một cuộc chiến tranh hạt nhân trên diện rộng. Thêm nữa, những nhóm này có công nghệ rất tiên tiến mà có thể phát hiện những loại vũ khí ngoại lai và không thông thường trước khi chúng được thử nghiệm.

Chúng tôi đã chưa nhắc đến một phần rất quan trọng trong lịch sử của các bạn, đó là các thời kỳ Ai Cập, Kinh Thánh và Hy lạp. Có một diễn viên khác trong vở kịch mà ảnh hưởng mạnh mẽ đến các nền văn hóa sau thời kỳ Atlantis, đó là những người Sirius. Trong phần tiếp theo, chúng tôi sẽ khảo sát vai trò của những người Sirius trong Do Thái giáo, Thiên Chúa giáo và truyền thuyết Hy Lạp. Thêm nữa, chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm về điều gì đã thưc sự xảy ra trong thời của Chúa Jesus – Anh ấy là ai, điều gì Anh đã thực sự làm, và đâu là những sai lệch trong lịch sử chính thức của các bạn.

Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo.

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 9

Xin chào, các bạn yêu dấu! Chúng tôi đã sẵn sàng trở lại để đề cập nhiều hơn về lịch sử của các bạn. Có hai thời kỳ mà đã giữ được sự say mê với nhiều người của các bạn trong một thời gian dài, và đó chính là thời Ai Cập cổ đại và thời của Chúa Jesus.

Chúng tôi sẽ dành một ít thời gian để nói về hai thiên tiểu thuyết trên ngay bây giờ, mà không quên Nam Mỹ cũng như câu chuyện thổ dân Bắc Mỹ, sẽ được đưa ra vào một thời điểm sau.

Trận chiến giữa cái gọi là ánh sáng và bóng tối vẫn tiếp tục sau sự phá hủy của Atlantis. Thế giới của các bạn dường như chuyển động qua lại giữa các thời kỳ của sự giác ngộ ngắn ngủi, tiếp theo là các lần suy đồi và tương đối tối tăm. Ai Cập là một trường hợp như vậy.

Một nhóm những người Pleiades mật độ 7, quyết tâm khôi phục lại những linh hồn nguyên thủy (blueprint) của nhân loại trở lại mật độ 7, từ lâu đã mất vào tay những người Orion, Draconis, Sirius, Andromeda và các nhóm phản loạn khác, đã tận dụng lợi thế còn lại một số ít những người Atlantis sống sót đã tương đối trong sạch trong trái tim và tâm trí. Những người Atlantis này đã đổ bộ dọc theo sông Nile, họ là những người đầu tiên được viếng thăm bởi những người Pleiades. Đội ngũ này đã được lãnh đạo bởi một người thầy tinh thần vĩ đại mà về sau được gọi là “Thoth”. Trái ngược với các bản viết cổ xưa, người này không có đầu của một con chim hay bò sát. Sinh vật được miêu tả như vậy là một người lai Draconis – Andromeda đã đến rất lâu sau đó và phá hỏng các lời dạy của Thoth.

Thoth là một sinh mệnh rực rỡ của ánh sáng xanh – trắng, một người với màu sắc và năng lượng tương tự như của chúng tôi trong các thế giới cao hơn. Anh ấy đã có thể hạ mức rung động của mình xuống từng bước để có thể kết nối trực tiếp với các hậu duệ của người Atlantis và dạy họ những hiểu biết về sự thật, sự hợp tác, sự điều hòa và kĩ năng toán học cao hơn.

Hình ảnh mô tả hệ thống lưới của Trái Đất và Kim Tự Tháp Giza

Như nhiều tác phẩm sẽ xác nhận, Thoth chính là “kiến trúc sư” đằng sau Kim tự tháp vĩ đại (Great Pyramid). Thiết bị này đã phục vụ cho nhiều mục đích, nhưng chức năng chính của nó là một buồng thăng lên và là Bộ điều khiển hệ thống lưới của Trái Đất. Như những nhà Ai Cập học của bạn đã chỉ ra một cách chính xác, nó đã thẳng hàng với Mintaka – ngôi sao trung tâm trong vành đai Orion. Mintaka đã trở thành điểm trung tâm trong chính phủ giác ngộ của chòm sao Orion sau khi giải quyết xong các cuộc chiến tranh giữa 2 thế lức Rigel – Betelguese vào khoảng 100.000 năm trước. Mintaka cũng có ý nghĩa địa lý và địa chất ở chỗ nó đã chỉ ra một điểm trục trung tâm của sự tiến động thẳng hàng của Trái Đất trong các Chu Kỳ Vĩ Đại, xuất hiện mỗi 25.920 năm (một cách xấp xỉ). Trung tâm của Hệ thống lưới Trái Đất có sự tương quan với điểm tại Giza, từ đó các đường ley và các xoáy thoát ra ở các góc hình học Thần Thánh khác nhau. Những người sao Hỏa, trong thời hoàng kim của họ cũng đã có một hệ thống lưới tương tự được xây dựng tại cùng vĩ độ và kinh độ trên hành tinh của họ. Hệ thống đó cũng được thiết kế bởi những người Pleiades mật độ 7. Nhưng hỡi ôi! Nó không bao giờ đạt được khả năng của nó như là một cổng thăng lên, do sự can thiệp từ các nhóm Orion và Draconis.

Một mục đích chiến lược khác của Kim tự tháp vĩ đại chính là tạo ra một cổng đến cho các nhóm người Pleiades nhân từ. Nhờ đó mà tạo nên sự thánh khiết đủ để giúp cho các linh hồn trên Trái Đất có cơ hội phát triển trở lại vào mật độ 7 nguyên thủy trước khi bị “trượt xuống”.

Thoth và nhóm của anh ấy đã có một mức độ thành công khá lớn khi làm việc với những người Atlantis để xây dựng các đền thờ cho sự khởi đầu tiến hóa linh hồn dọc theo bờ sông Nile. Trong số vài nghìn người Atlantis lấy khu vực này làm quê hương của họ, một tỷ lệ đáng kể đã tham gia vào các hoạt động thăng lên và khai tâm trong Kim tự tháp vĩ đại. Những người Pleiades mật độ 7 đã xây dựng thiết bị này trong ít ngày bằng cách sử dụng công nghệ không trọng lượng và công nghệ laser. Một loạt các hành lang được thiết kế để chứa những người cần kéo dài thời gian ở bên trong thiết bị nhằm đẩy nhanh các khuôn mẫu thăng lên của họ để chuẩn bị cho việc di chuyển vào thân thể ánh sáng mật độ 5.

Tổ hợp kim tự tháp vĩ đại tại cao nguyên Giza – Ai Cập

Các hang động ngầm dưới cao nguyên Giza đã từng là nơi ở của những người mà đã di chuyển xuống dưới lòng đất trong các thảm họa trước. Những người Pleiades, phối hợp với các nhóm dưới đất này để thành lập nên Hall of Records nằm sâu vài ngàn feet dưới Kim tự tháp Vĩ đại (Còn gọi là “Thư viện huyền thoại” nằm dưới con nhân sư Sphinx). Nhân sư sau đó đã được dựng lên bởi một nhóm người Ai Cập khác để đánh dấu lối vào cổng. Kim tự tháp đã được hoàn thành vào khoảng 10.500 trước công nguyên. Chỉ trong 20 năm gần đây các nhà khoa học trên thế giới của các bạn mới xác định đúng niên đại của Kim tự tháp vĩ đại. Cho đến gần đây nó đã được giả định thiết bị này đã được liên kết với các kim tự tháp khác mà đã được xây để phục vụ như là lăng mộ cho các Pharaoh – cái mà đã sử dụng lao động của người dân Ai Cập để xây dựng. Người nhận thông điệp này sẽ đi vào chi tiết trong cuốn sách của anh ấy về những nỗ lực khập khiễng của những người Ai Cập sau đó để tái tạo lại các phòng thăng lên sau khi Ai Cập rơi vào tay những người Sirius. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều này sau.

Bản liệt kê những học viên ưu tú từ các trường bí truyền ban đầu của Thoth có thể tìm thấy một cách rời rạc trong nhiều bảng đá và các bản viết khác nhau, bao gồm các bảng đá Emerald. Về cơ bản, chúng cung cấp tư liệu về các khởi đầu cần thiết để chuẩn bị cho các linh hồn mật độ 4 thăng lên mật độ 5.

Ai Cập cổ đại phát triển mạnh cho đến khoảng 7.500 trước công nguyên, tại thời điểm đó những người Sirius mật độ 7 từ hệ thống sao Sirius B đã đến hiện trường và bắt đầu lần ra manh mối công việc của Thoth và nhóm của anh ấy. Các truyền thuyết và thần thoại của người Thiên Chúa giáo, Do Thái giáo và Hy Lạp tất cả là về những người Sirius.

Mặc dù các nhóm ngoài hành tinh này có công nghệ tiên tiến và năng lực tâm linh cao nhưng họ đã không giải quyết thỏa đáng các vấn đề về bản ngã của họ và kết quả là đã trở nên say mê với sự tôn thờ và ca tụng bởi các thuộc hạ của họ. Nói một cách khác, trích dẫn một thành ngữ phổ biến là họ đã trên một “hành trình đạo sư”. Lúc đầu nó rất tinh tế. Họ đã biểu diễn các quyền năng phi thường của họ cho những người không có sự hiểu biết tâm linh để nhìn xuyên qua màn kịch. Khi họ trộn lẫn và lai giống, DNA của các hậu duệ ngày càng bị “ô nhiễm” với nhãn hiệu của sự cứu thế đầy bản ngã. Các trường bí truyền bắt đầu chuyển giao vào các tôn ti trên dưới và sự sùng bái các vị thần Sirius.

Thiên Chúa của Cựu Ước – Jehovah, là một người Sirius mật độ 7. Những ai trong các bạn quen thuộc với các lời dạy của Jehovah, nhưng không muốn chấp nhận một tiền đề rằng Jehovah là một người Sirius ích kỷ thì nên kiểm tra các kết quả của sự hiện diện của Jehovah trên Trái Đất. Như đã nêu ra nhiều lần bởi người nhận thông điệp này, Kinh Thánh Cựu Ước là một trong những cuốn sách tôn giáo đẫm máu và bạo lực nhất từng được viết. Có phải một sinh mệnh đã tiến hóa cao, giác ngộ đã đưa một chủng tộc ra chống lại một chủng tộc khác? Có phải anh ta đã ra lệnh phục tùng mù quáng các nguyên tắc của mình? Có phải anh ta đã đề cao một số người lên trên những người khác? Trong Vũ Trụ của Thượng Đế, không có những người “tinh hoa” hay “được lựa chọn”. Tất cả mọi người đều được lựa chọn và đều được tạo ra trong tình yêu trong sạch và vô tội. Tất cả mọi người đều có giá trị như nhau trong con mắt của Thượng Đế, và giá trị đó là vô hạn. Các học giả Kinh Thánh, giáo sĩ Do Thái giáo và Thiên Chúa giáo trên thế giới của các bạn cần phải đi trở lại các vấn đề cơ bản, kiểm tra các kết quả của các lời dạy cổ đại. Chúng đã thúc đẩy hòa bình và sự tiến hóa của nhận thức, hay là chúng đã thúc đẩy sự phân chia và xung đột? Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, hiếm khi rao giảng, nhưng điểm này là quá quan trọng để có thể bỏ qua. Bây giờ trở lại với vấn đề chính. Chúng tôi đưa các bạn trở lại Ai Cập trong thời gian nó rơi vào sự thờ phụng và sự hiến tế.

Cùng thời điểm cuộc “xâm lược” của người Sirius (sau năm 7.500 TCN), những người Orion và những người Draconis lại bắt đầu đến hiện trường, và một mức độ lai giống lại xảy ra, kết quả là các dạng nửa bò sát, nửa chim, nửa người được tạo ra. Những thực thể này cần phải hiểu là có thật và được miêu tả sau đó trong các bản vẽ Ai Cập. Những người “chim” là người lai chủng tộc Draconis – Andromeda, là kết quả của một “kỹ thuật sáng tạo DNA”, và họ đã cố gắng hạ các dạng nguyên thủy của họ trên Trái Đất, với sự thành công một phần. Những người Andromeda, Draconis giống như những người Sirius, đã sử dụng công nghệ cao cấp và các năng lực tâm linh của họ để nô dịch những cư dân dễ bảo của Ai Cập. Các bạn có thể tìm thấy bản vẽ các vị thần Sirius, Draconis và Andromeda trên các bức tường  của các hang động trên khắp Ai Cập.

Những vị Thầy trong sạch nhìn thấy những thử nghiệm một lần nữa thất bại đã rút lui một cách buồn bã trở lại các thế giới bên trong, và một thời kỳ tương đối tối tăm đã phủ bóng lên Ai Cập. Các nghi lễ hiến tế, các xác ướp và các trường bí truyền của Pharoah là tất cả các biểu hiện đồi bại của những người Sirius, Orion, Draconis và Andromeda đối với những lời dạy ban đầu của những người Pleiades. Nếu những lời dạy của Thoth được thấm nhuần một cách đầy đủ bởi những học viên của anh ấy thì chúng sẽ không bao giờ bị hư hỏng. Bài học ở đây vẫn có giá trị cho đến ngày nay. Trừ khi các bạn đã đồng nhất một cách đầy đủ bản ngã của các bạn với tư tưởng cao hơn. Nếu không, các bạn có thể bị dẫn lạc lối bởi các vị Thầy dường như có thiện chí – những người mà ngay cả bản thân họ cũng đã không đồng nhất được các bản ngã của họ với tinh thần cao cả.

Lịch sử Trái Đất theo các Đấng Sáng Tạo – Phần 10

Xin chào một lần nữa! Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Hãy cho chúng tôi tóm tắt và nói một vài lời về câu chuyện này. Như nhiều bạn đã biết, chúng tôi đã để ra ngoài và bỏ qua một số giai đoạn chính và các sự kiện chính. Điều này là để đảm bảo tính ngắn gọn. Nếu người nhận thông điệp này có mong muốn, chúng tôi sẽ đề cấp đến những phần còn thiếu trong cuốn sách sắp tới. Chúng tôi có đủ thông tin để viết trong một vài cuốn sách, và chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là tài liệu này cần được phổ biến khi các bạn tiếp cận với Chu Kỳ Vĩ Đại kế tiếp. Chúng tôi sẽ có một bài luận đặc biệt về các tác động của các chu kỳ Vũ Trụ trong tương lai gần.

Chúng tôi đã không đả động đến ý nghĩa của những lời dạy Hebrew cổ đại, Cây Đời (Kaballah), hoặc các khía cạnh khác của những lời dạy cao hơn được mang đến từ thời Atlantis bởi các thành viên giác ngộ khác nhau của những người Pleiades, Andromeda, Sirius, Orion, Arcturus, và các nhóm khác. Chúng tôi cũng đã đề cập rất ít về Hội Đồng Ngân Hà, Great White Brotherhood, các thứ bậc Tổng Thiên Thần, và các thứ bậc Vũ Trụ, bao gồm cả thứ bậc của Melchizedek. Người nhận thông điệp này có một sự kết nối sao Kim mạnh mẽ – một nhóm ngoài hành tinh khác xứng đáng đề cập đến trong các bài viết tương lai.

Một thành viên mật độ 8 của Hội đồng, thực tế là thành viên lãnh đạo trong vùng này của dải Thiên Hà, có một câu chuyện đặc biệt mà chúng tôi vui vẻ thuật lại dưới đây.

Vào lúc này, chúng tôi mong muốn thắp sáng tâm trí của các bạn liên quan đến câu chuyện thực sự về Jesus Christ. Điều quan trọng cần lưu ý ở đây chính là câu chuyện có tính biểu tượng về một sinh mệnh vĩ đại đã hy sinh để chữa lành những tội lỗi của quần chúng đã không có cơ sở thực tế phù hợp với các sự kiện 2.000 năm trước đó. Thế nhưng đây đã là một chủ đề mà được lặp đi lặp lại nhiều lần trong lịch sử, rất lâu trước khi người đàn ông các bạn biết đến là Jesus đã bị mang lên cây thập tự giá. Nếu các bạn đào sâu vào lịch sử của những nền văn hóa khác, các bạn sẽ tìm thấy những biểu tượng khác mà câu chuyện rất giống với câu chuyện của Jesus. Ý tưởng rằng một vị cứu tinh đã chết cho tội lỗi của các bạn, và trình diễn vở kịch trong một hình thức tương tự như Jesus là một nỗ lực của các “lãnh chúa bóng tối” để làm cho nhân loại đổ trách nhiệm của mình ra bên ngoài nhằm giữ cho các vấn đề của họ khỏi phải được giải quyết.

Đi thẳng vào vấn đề. Không ai có thể chết cho tội lỗi của các bạn, các bạn yêu dấu. Vì có hai lý do. Thứ nhất: các bạn có tự do ý chí và chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ các bạn làm, và thứ hai: không có điều gì là một lỗi lầm không thể tha thứ hoặc một lỗi lầm khiến cho bạn trở nên khiếm khuyết. Các bạn vẫn hoàn hảo như ngày mà Thượng Đế tạo nên các bạn, và các bạn sẽ luôn luôn hoàn hảo, vô tội và thánh thiện. Chúa Sananda – Người mà đã hóa thân vào thân thể Jesus Chirst, trong cuốn sách của anh ấy – “A Course In Miracles” đã chỉ ra rất rõ điều này.

Có một số khía cạnh là có thực đã được nói đến trong Kinh Tân Ước của các bạn nhưng trong đó có nhiều sai lệch. Cho phép chúng tôi thảo luận chi tiết hơn về điều này.

Linh hồn được xem là Jesus đã là một mảnh trực tiếp của dòng dõi linh hồn  Sananda. Nói cách khác, Sananda là linh hồn tối cao của Jesus. Sananda, đã quan sát thấy nhân loại một lần nữa lại lúng túng trong đau khổ và thiếu hiểu biết. Vị ấy có một mong muốn can thiệp vào các vấn đề của con người trong cách mà tôn trọng quyền tự do ý chí. Vị ấy đã đầu thai vào khoảng năm 39 TCN, là con trai của Joseph và Mary. Điều này nói chung rất giống với câu chuyện trong Kinh Thánh. Ngày sinh của Jesus vào khoảng 31 tháng 3.

Chúa Sananda, một sinh mệnh Thần Thánh mật độ 8, đã hiện thân trong vai Jesus, hoặc Joshua, tùy thuộc vào bản dịch của ai mà các bạn sử dụng. Ở mật độ 8, anh ấy giữ lại nhiều khả năng tâm linh của mình, mặc dù anh ấy đã sinh ra trong môi trường rất đậm đặc. Ngay từ khi là một đứa trẻ, anh ấy đã có khả năng tâm linh và thấy trước nhiều sự kiện đã xảy ra sau đó. Mary và Joseph đã có một số xung đột với nhà cầm quyền ở mức độ nào đó, và họ đã không kết hôn khi Mary mang thai. Câu chuyện “sinh nở đồng trinh” đã được dựng lên. Một số nhóm ngoài hành tinh có khả năng làm thụ thai phụ nữ mà không thông qua hoạt động tình dục thông thường, nhưng trong trường hợp này Jesus đã đến theo cách thông thường.

Để tránh các hậu quả về chính trị và xã hội trong việc sinh con ngoài giá thú, và để loại bỏ sự áp bức của chính quyền lên chính họ, Mary và Joseph đã di cư về phía Galilee, và cuối cùng đến gần biển Chết – nơi họ đã tị nạn một thời gian với những người Essene. Mary và Joseph để Jeshua cho họ chăm sóc và quay lại vùng Galilee. Jesus sau đó gia nhập vào giáo phái Essene. Anh ấy đã dành ba năm xây dựng các đền thờ và nhà ở cho những người Essene, trong khi đó nghe các lời dạy thiêng liêng của họ và học theo pháp môn của những người Essene. Dọc theo bờ biển Chết, Jesus học được cách tôn trọng Mẹ Trái Đất và đã giúp một tay trong việc mang lại nhiều mưa, lúc mưa khan hiếm trong khu vực đó. Những người Essene đã là những người ăn chay nghiêm ngặt và giảng dạy sự tôn trọng tất cả các dạng sống. Họ bị chính quyền các vùng đất xem như những người kỳ dị và chống đối xã hội, nhưng ai cũng mặc kệ họ, vì họ được xem như không gây ra một mối đe dọa nào, và luôn luôn trả đầy đủ tiền thuế của họ, mặc dù họ không tin vào những vấn đề như vậy.

Khi Jesus lên khoảng 16 tuổi, anh ấy và một nhóm bạn Essene đi về phía Đông đến Ấn Độ, nơi anh ấy đã gặp một số đạo sư Ấn Độ và các vị thánh. Anh ấy đã học ở đó trong khoảng hai năm với một đạo sư, người đã dạy anh rất nhiều về những bí ẩn của cuộc sống. (Thông tin bí ẩn này đã bị những thế lực “bóng tối” làm cho sai lệch khi “giấu đi” 20 năm tuổi trẻ của Jesus trong khi biên soạn bộ Kinh Thánh Tân Ước. Cho đến nay thì một số thông tin đó đã bắt đầu được những người nào đó khôi phục lại cho đúng sự thật nhưng hầu như họ bị chống đối bởi niềm tin của những người đã quá tin vào lời của những kẻ đại diện cho thế lực “bóng tối” – Chú giải thêm).

Khi Jesus trở lại và trong chuyến thăm nguy hiểm để gặp cha mẹ ở Galilee, anh ấy đã gặp và đem lòng yêu Mary Magdalene, là một vũ công và người làm trò tiêu khiển, đôi lúc cô ấy cũng bán dâm khi gặp vận đen. Mary Magdalene và Jesus yêu nhau rất sâu đậm và có một đứa con. Bởi vì họ chưa kết hôn, nên họ cũng đã trở thành những người ngoài vòng pháp luật của xã hội. Một số bạn Essene của Jesus cho phép Mary Magdalene ở lại các ngôi đền với Jesus, chống lại các quy tắc của các bậc trưởng lão. Jesus, Mary Magdalene và con trai trẻ tuổi của họ đi tới Ấn Độ lần thứ hai trong một khoảng thời gian, nơi đứa bé được ban phúc bởi các bậc đạo sư. Tin tức đã lộ ra rằng Mary Magdalene đã có một đứa con ngoài giá thú, mặc dù không ai có vẻ biết người cha (ngoài những người Essenes). Lo sợ cho cuộc sống của con, Mary Magdalene và Jesus đã để con họ lại cho một vị thánh Ấn Độ tạm thời chăm sóc và quay trở lại Galilee.

Mary Magdalene và Jesus thực hiện một chuyến thăm con trai họ một vài năm sau đó. Đứa trẻ – con trai họ vẫn do các vị thánh Ấn Độ chăm sóc khi họ quay về. Không khí chính trị không ổn định quá nguy hiểm cho việc đưa đứa trẻ cùng trở lại với họ ở Galilee. Mặc dù Jesus và Mary Magdalene chỉ dành thời gian ngắn với con trai của họ nhưng ảnh hưởng của họ đã giúp nó rất nhiều khi lớn lên ở Ấn Độ. Con trai của họ đã trở thành một nhà hiền triết khôn ngoan và những lời dạy của anh ấy đã góp phần đáng kể vào xu thế tôn giáo của Ấn Độ.

Jesus sau đó đã nhận nhiều linh ảnh từ tinh thần và gia đình hồn của mình và được lệnh dạy các nguyên tắc tâm linh cao hơn cho bất cứ ai lắng nghe một cách chân thành. Anh ấy bắt đầu rao giảng một cách nghiêm túc vào tuổi ba mươi và đã tập hợp một nhóm khá đông những người đi theo. Tại một thời điểm nhất định, anh ấy đã có khoảng năm mươi đệ tử. Anh ấy và Mary Magdalene giữ mối quan hệ của họ và đứa trẻ một cách hoàn toàn bí mật, thậm chí không thảo luận điều này với các đệ tử thân tín nhất. Với sự sáng suốt cao, Jesus biết rằng chính quyền cuối cùng sẽ giết mình, nhưng anh ấy đã được dạy bởi Chúa Tự Thân của chính anh ấy là cần phải ở lại với con đường của mình và dạy cho càng nhiều người càng tốt về các con đường của tinh thần.

Các lời dạy của Jesus đã bị làm cho méo mó rất nhiều trong Kinh Thánh, nhưng một vài sự thật đã được thể hiện trong đó. Anh ấy dạy rằng tất cả chúng ta được tạo ra trong trí tưởng tưởng và giống hệt với Thượng Đế của chúng ta, và rằng chúng ta tất cả đều có những khả năng mà anh ấy đã chứng minh. Anh ấy dạy chúng ta yêu thương nhau và tha thứ cho kẻ thù của chúng ta. Anh ấy đã không dạy rằng con đường để đến với Thượng Đế chỉ duy nhất thông qua anh ấy. Một số trong các môn đệ của anh ấy đã học được cách sử dụng những “món quà tinh thần” của họ về sự chữa bệnh và sự sáng suốt, và có những câu chuyện phong phú trong Kinh Thánh về John thể hiện các khả năng chữa bệnh tương tự. Câu chuyện về sự tham gia của Jesus trong giới tư tế Melchizedek cũng có trong Kinh Thánh – sách Hebrews – Chương 7: Ngay khi Jesus đạt một tầm mức nào đó của sự hiểu biết, gia đình Vũ Trụ của anh ấy trong các thế giới Thần Thánh bắt đầu giao tiếp với anh ấy và nhắc nhở anh ấy về vị trí của anh ấy trong giới chức tư tế Melchizedek.

Khi Jesus bị mang đến thập tự giá, anh ấy ngay lập tức rời cơ thể của mình một cách có ý thức, thay vì phải đau khổ như lời dạy sai lầm. Trong suốt cuộc đời anh ấy liên tục “tha thứ cho họ vì họ không biết những gì họ đã làm”. Sau khi rời khỏi cơ thể của mình, anh ấy tự phóng chiếu hình ảnh giao thoa lazer ba chiều trở lại hình dạng con người để xuất hiện với các môn đệ và Mary Magdalene trong nhiều lần. Cơ thể được để lại ngôi mộ vì những kẻ cắp đã lấy trộm nó. Anh ấy đã không cần phải phục hồi lại cơ thể đó khi mà anh ấy đã có khả năng vật chất hóa một cơ thể mới ngay khi anh ấy trở về mật độ 8.

Chúa Sananda đã phân mảnh linh hồn của mình thêm nhiều lần trong suốt lịch sử. Ở thời điểm hiện tại, có 8 phân mảnh của Sananda trên Trái Đất. Một số của những linh hồn này tin rằng họ là Jesus, và ở một mức độ nhất định điều đó là chính xác. Tất cả những linh hồn vĩ đại có khả năng tự phân mảnh nhiều lần để làm công việc phụng sự trên các hành tinh mật độ thấp hơn. Thường các linh hồn tối cao phân thành 12 mảnh linh hồn tại một thời điểm, nhưng điều này có thể thay đổi. Nhiều phân mảnh vẫn ở lại trong các mật độ cao hơn để hướng dẫn các phân mảnh trong các thế giới thấp hơn. Thuật ngữ “phân mảnh” không có nghĩa là không đầy đủ hoặc một phần. Mỗi phân mảnh là một sinh mệnh đầy đủ và có chủ quyền. Người nhận thông điệp này sử dụng sự tương đồng của việc phân chia tế bào để giải thích điều này trong các bài viết của anh ấy.

“Chúa Kitô đến lần thứ hai” là sự quay trở lại với tư tưởng Christ, hoặc tư tưởng Thần Thánh của các mật độ cao hơn. Điều này được diễn giải một cách chính xác bởi Paramahansa Yogananda của các bạn và nhiều nhà Yoga và các vị thánh khác. Như hầu hết các bạn đã biết, truyền thống Kitô giáo có rất ít điều phải làm với những lời dạy của Jesus trong khi có rất nhiều điều phải làm với tội lỗi và luật lệ. May mắn thay, nhiều linh hồn đang mở rộng sự hiểu biết của họ vượt ra ngoài những niềm tin nguyên thủy này. Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo rất vui mừng khi nhìn thấy rất nhiều người thực sự đang làm “các công việc lớn hơn nữa” mà Jesus đã dạy.

Trong cái nhìn vắn tắt này vào công việc của Jesus, chúng tôi chỉ đề cập rất vắn tắt về Mary Magdalene – Thiên Thần nữ giới, và hầu như không nói một từ về Đức Mẹ Mary. Có rất nhiều bài viết của các người nhận thông điệp về những sinh mệnh này và chúng tôi không muốn lặp lại các thông tin đó nữa.

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã thiết lập tài liệu thẳng thắn về cuộc đời của một người mà các bạn gọi là Jesus. Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here