Phần 10: BẢN CHẤT CỦA THỜI GIAN

0
134

BẢN CHẤT CỦA THỜI GIAN

 

Dẫn nhập

Câu chuyện các bạn vừa đọc được đưa ra từ góc nhìn của những người mật độ 4 giác ngộ và từ trải nghiệm của họ về cộng đồng tâm linh. Câu chuyện sẽ có một hương vị rất khác nếu nó được kể từ nhận thức của những người ở mật độ 3 hay mật độ 5.

Đối với mỗi một trong 3 nhóm người chính, trải nghiệm của họ được cảm thấy như là một thực tại đúng đắn thay thế cho tất cả các phiên bản khác hay các nhận thức khác của thời gian và không gian.

Mỗi một nhóm sử dụng Trái Đất như một màn diễn cho bước tiếp theo trong sự tiến hóa tâm linh. Đối với những linh hồn mật độ 3, cuộc sống trên Trái Đất trở nên ngày càng khó khăn hơn cho đến lúc cuối cùng họ rời bỏ các thân thể và tái sinh trên những thế giới khác thích hợp hơn với tầng thứ rung động của họ. Đối với những người vẫn có thể nhận thức được Trái Đất mật độ 3, nó sẽ giống như một vùng đất chết cằn cỗi với rất ít sự sống còn sót lại.

Còn đối với con người mật độ 4, thế giới sẽ trở lại là một Thiên Đàng đầy cây cối xanh tươi như nó đã từng tồn tại trước cuộc cách mạng công nghiệp, và là một Trái Đất với không khí mới, nước mới, đất mới, vv… Một lúc nào đó, sẽ có sự chồng lặp giữa các thực tại. Những con người mật độ 4 có thể tạm thời du hành đến với cái đã bị bỏ lại của các thành phố mật độ 3, cho dù hầu hết những thứ đó sẽ nằm trong các đống đổ nát.

Những linh hồn đã thăng lên mật độ 5 sẽ có một cái nhìn từ trên cao, có thể nói, họ có khả năng đi lại trong thế giới của những con người giác ngộ cũng như thế giới của các thần linh. Họ sẽ có khả năng nhận thức những sự phá hủy của Trái Đất mật độ 3, nhưng rung động của họ sẽ rất khác. Do đó mà đối với họ, điều này cứ như thể họ đang xem một bộ phim loại B với máy chiếu phim đen trắng mỗi khi họ nhìn vào mật độ 3.

Các bạn có một cuốn sách và một bộ phim sản xuất nhiều năm trước, một sản phẩm Hollywood. Người nhận thông điệp này cho chúng tôi biết nó có tên là “The Langoliers” và được viết bởi một nhà văn khoa học viễn tưởng – Stephen King. Trong bộ phim này, một “phụ thế giới” đã được khám phá hơi lệch pha một chút với thế giới “bình thường” của các bạn. Trong phụ thế giới này, âm thanh, sự di chuyển và màu sắc là thấp hơn, chậm hơn và mờ đi.

Một chương trình truyền hình viễn tưởng khác đã trình chiếu một thời gian trên truyền hình của các bạn được gọi là “Sliders”. Nó miêu tả các chiều kích song song của Trái Đất (mặc dầu các chiều kích trong Sliders bị chia tách bởi các cổng vật lý phát ra bởi một thiết bị điện). Trong cả hai chương trình này, có các sự tương tự với 3 Trái Đất song song.

Các thực tại song song mà chúng tôi đang nói ở đây được tạo ra bởi các trạng thái của tư tưởng, cái có năng lực để thay đổi thực tại vật lý. Các bạn không chỉ nhìn thấy cái mà các bạn muốn nhìn, mà thế giới còn tự sắp xếp bản thân nó để cho thích hợp với góc nhìn của các bạn về nó. Nếu quan điểm tập thể đủ mạnh, một thực tại trội song song được hình thành. Các thực tại được tạo ra bởi số lượng lớn các linh hồn có các niềm tin giống nhau được gọi là “các dòng thời gian trội” hay “các thực tại chắc chắn”.

Trái Đất phi tuyến và các tầng thứ sinh mệnh của cô ấy

Từ một quan điểm phi tuyến, Trái Đất có 7 chiều kích của thực tại tồn tại một cách đồng thời ở đây và ngay bây giờ. Việc đi qua các cánh cửa của các chiều kích này dựa vào bên trong tư tưởng của các bạn. Ví dụ, nếu các bạn đang rung động ở mật độ 7, các bạn có thể truy cập vào Trái Đất mật độ 7 và các sinh mệnh ánh sáng của nó. Phiên bản này của Trái Đất có vẻ đẹp không thể tả được và các thực thể với năng lượng gần như không giới hạn có thể đến hoặc đi khỏi cô ấy bằng ý chí.

Mỗi một tầng thứ rung động của Trái Đất có các đặc tính độc nhất vô nhị. Tầng thứ 7 của Trái Đất, thường được gọi là Gaia, là lãnh địa của tư tưởng cao cấp, tình yêu và tình thương. Trái Đất này là một thành viên của các Thiên Đàng thấp hơn (lower celestial heavens). Trong khi các thế giới thấp nhất của Trái Đất đã đang bị cô lập hàng thiên niên kỷ, tầng thứ linh hồn (mật độ 7), được biết là Gaia, đã chưa bao giờ rời gia đình Vũ Trụ của cô ấy là các sinh mệnh hành tinh đẹp đẽ.

Trái Đất tầng thứ 6 cũng là một nơi đẹp đẽ, và tương ứng với tầng thứ nhân quả của thực tại. Bây giờ chúng tôi đơn giản gọi là Upper Terra (Trái Đất cao hơn) của cô ấy. Upper Terra là một thế giới giống tinh thể (crysal-like) tương tự với cái được miêu tả trong bộ phim khoa học viễn tưởng của các bạn “Superman”. Rất thú vị để biết là các thế giới thấp thường là một tấm gương của các thế giới cao hơn. Trong trường hợp này, lớp vỏ Trái Đất mật độ 3 và 4 của các bạn được cấu tạo chủ yếu từ các loại khoáng chất dựa trên silicon, bao gồm thạch anh, dạng thông thường nhất của tinh thể.

Trái Đất mật độ 5 của các bạn, hay Lower Terra (Trái Đất thấp hơn), là thế giới ether tương đương với cấu trúc pha lê, và đây là tầng thứ nơi mà các dạng thân thể tinh thể ánh sáng của con người sẽ xuất hiện trong những năm sắp tới. Các bạn đã quen thuộc với 4 tầng thứ thấp (khoáng chất, thực vật, động vật và con người giác ngộ).

Cũng giống Gaia có 7 tầng thứ của sinh mệnh đối với linh hồn hành tinh của cô ấy, các bạn có 7 tầng thứ của sinh mệnh đối với linh hồn cá thể của các bạn. Tầng thứ nguyên thủy của các bạn là mật độ 7. Nó là tầng thứ nơi các bạn bắt đầu như những linh hồn cá thể, phóng ra từ Thượng Đế nhiều triệu năm trước.

Mặc dầu chúng tôi không cảm thấy chính xác khi đề cập đến ý tưởng về các linh hồn “già dặn” và “non trẻ”, song chúng tôi sẽ thường xem như những linh hồn đã trải nghiệm hàng trăm triệu năm khám phá các thế giới thấp, là những linh hồn “già dặn” hay thậm chí là “cổ đại”, và những linh hồn mới chỉ khám phá các thế giới thấp một vài triệu năm hoặc ít hơn, là các linh hồn “non trẻ”.

Trái Đất đã là một nơi mà các linh hồn từ tất cả các tầng thứ của sự trải nghiệm và tất cả các tầng thứ rung động đến để học một loạt các bài học. Trong thời gian tuyến tính, điều này phải được thay đổi. Những Sự An Bài Thần Thánh đã được ban ra bởi Thượng Đế và cái đó bao gồm cơ hội cho các linh hồn tốt nghiệp vào tầng thứ tiếp theo của sự tiến hóa một cách nhanh chóng.

Nói một cách khác, Trái Đất đã là một nơi tụ cư cho tất cả các loại linh hồn, nhưng mọi thứ đang đi ra ngoài tầm kiểm soát một chút và những người đen tối đã mang Trái Đất đến điểm mà tất cả sự sống của cô ấy có vẻ như bị đe dọa. Trong khi điều này xét đến cùng không phải là sự thực, những sự an bài đã được ban ra nhằm chỉnh sửa lại sự mất cân bằng này. Trái Đất và các hành tinh khác đang được sắp xếp để cho phép tất cả các linh hồn tìm kiếm nơi ở thực sự của họ để việc học của họ có thể được tối đa hóa.

Trong các tác phẩm trước, điều này đã giống như đang nói về một căn phòng của trường học Trái Đất mà torng đó các loại học sinh từ tiểu học đến phổ thông cơ sở và trung học phổ thông cùng chung sử dụng. Và, cuối cùng, một kế hoạch mới đề ra đang xây dựng hai tòa cao ốc mới, một cho học sinh tiểu học (các hành tinh mật độ 3 mới) và một cho học sinh trung học phổ thông (mật độ 5 và trên nữa bao gồm Trái Đất đã thăng lên và các hành tinh khác đã thăng lên), và cho phép các học sinh phổ thông cơ sở (mật độ 4 đang đại diện cho Trái Đất Mới) tiếp quản trường học là phòng học ban đầu.

Mối quan hệ giữa tư tưởng và thời gian

Hãy để chúng tôi trở lại với cuộc thảo luận của chúng ta về các tầng thứ của sự hiểu biết và làm thế nào chúng ăn khớp vào bản chất của thời gian.

Các tầng thứ cao hơn của sự hiểu biết là bao gồm nhiều hơn. Ví dụ, nếu các bạn có một tư tưởng mật độ 7, các bạn có thể nhận thức tất cả các tầng thứ bên dưới tầng thứ rung động của các bạn cũng như phẩm chất riêng biệt của mật độ 7. Tuy nhiên, nếu các bạn đang rung động tại mật độ 3, các bạn chỉ có thể truy cập vào các tầng thứ 1, 2 và 3.

Các bạn, những con người yêu dấu, đang khám phá thực tại mật độ 3, 4 và 5 của Trái Đất. Mỗi một người trong các bạn có một số những phẩm chất và đặc tính của tất cả 3 tầng thứ này của sinh mệnh. Tầng thứ nào mà các bạn tập trung vào sẽ trở thành tầng thứ trội của thực tại trong những năm sắp tới.

Tư tưởng “kích hoạt” cái mà nó nhận thức. Trong các tác phẩm trước, điều này đã được diễn tả giống như việc vẽ nên một bức tranh. Các tầng thứ mà chưa được kích hoạt giống như bức tranh màu đen đang chờ để được vẽ. Ngay khi các bạn tập trung vào một tầng thứ cụ thể, các bạn mang cuộc đời đến tầng thứ đó hay mật độ đó.

Nếu có các sinh mệnh hay các thực thể đã rung động tại một tầng thứ cụ thể, thì những sinh mệnh này kích hoạt tầng thứ đó theo cách riêng của họ. Ví dụ, những vị thần linh tồn tại trong các thế giới thấp mật độ 5 của Trái Đất đã tạo ra một thực tại đẹp đẽ mà những con người mật độ 5 sẽ có khả năng chứng kiến ngay khi họ di chuyển vào thế giới đó.

Trái Đất của các bạn là một thế giới thí nghiệm. Nhiều những điều kiện biểu hiện ngày nay là khác với bất kỳ một thế giới nào trong Thiên Hà của các bạn. Bởi vì các bạn có tự do ý chí, có rất nhiều những sự biến động bên trong bộ khung tổng thể của thực tại. Điều này có nghĩa là sẽ không bao giờ có hai hành tinh tiến hóa theo cách giống hệt nhau. Trong thực tế, các bạn có 11 hành tinh khác nhau trong Thiên Hà của các bạn mà đã đạt tới một tình trạng tương tự với cái mà đang xảy ra trên Trái Đất tại thời điểm này.

Hãy để chúng tôi nhìn vào một số những thay đổi vật lý và tâm lý mà có vẻ sẽ xảy ra theo thời gian.

Những thay đổi trong bản chất của thời gian

Nhiều  người trong các bạn đã hỏi chúng tôi về cảm giác của các bạn là thời gian đang trôi nhanh lên. Trong khi điều này là không đúng từ một nhận thức mật độ 3 (Trái Đất vẫn quay một vòng khoảng 23 giờ và 56 phút), có một sự chuyển đổi tâm lý sâu sắc đang xảy ra bên trong hầu hết các sinh mệnh con người.

Một số những trải nghiệm các bạn có được trong giai đoạn này liên quan đến Sự Chuyển Đổi Thiên Hà, và điều này bao gồm sự gia tốc của thời gian. Mặc dầu vẫn có 23 giờ và 56 phút cho một ngày trên Trái Đất từ một nhận thức tuyến tính mật độ 3 nhưng bên trong các thế giới mật độ 4, thời gian tâm lý đang thay đổi. Vào năm 2000, 24 giờ này thực sự được cảm thấy giống như hơn 16 giờ đối với nhiều người. Khi các bạn di chuyển qua cổng 2012, một ngày sẽ có vẻ như rút ngắn lại còn khoảng 8 đến 12 giờ. Do bởi sự thay đổi của các bạn trong tầng thứ rung động, cùng với những thay đổi trong các tần số cơ bản của Trái Đất, thời gian điều hòa đang bị sửa đổi.

Tần số cơ bản của Trái Đất thường là khoảng 8 hertz. Bây giờ nó đã tăng lên khoảng 13 hertz (cuối năm 2011). Nó sẽ lên đến đỉnh điểm khoảng 14 hertz vào năm 2015 và giữ tương đối ổn định ở khoảng 12 đến 14 hertz trong thời gian Chuyển Đổi Thiên Hà.

Khi các bạn đi vào trạng thái rung động cao hơn, điều có vẻ xảy ra với các bạn là một vài giây có thể như một vài giờ đối với ai đó trong một trạng thái rung động thấp hơn. Ở các tần số rất cao, một vài giây đối với một người trong trạng thái rung động cao đó có thể giống như hàng trăm năm đối với một ai đó trong một tần số thấp hơn nhiều. Điều này được gọi là “thời gian co rút điều hòa tự nhiên”.

Cũng có một vấn đề được biết đến là “thời gian kéo dài điều hòa”. Một khả năng thú vị được ban cho những người trong các thế giới cao hơn là ý tưởng về “thời gian kéo dài điều hòa nhân tạo”. Sự đảo ngược của thời gian co rút tự nhiên thường được trải nghiệm trong các thế giới cao hơn cho phép những người du hành xuyên thời gian và không gian từ các chiều kích cao hơn có các cơ hội khám phá các thế giới thấp hơn trong nhiều ngày, nhiều tuần, nhiều tháng hay thậm chí nhiều năm, và sau đó trở lại với thế giới của họ nơi mà chỉ một vài giây đã trôi qua.

Một ví dụ của thời gian kéo dài xuất hiện hầu như vào ban đêm trong trạng thái ngủ mơ. Một số các giấc mơ của các bạn có thể kéo dài hàng năm, nhưng khi các bạn tỉnh dậy, các bạn phát hiện ra rằng chỉ mới có khoảng 60 đến 90 phút đã trôi qua.

Những địa điểm xoáy điện từ (vortex sites) tự nhiên và nhân tạo thường có sự kéo dài và co rút của thời gian như một trong các đặc điểm của chúng. Nói chung, các xoáy “dương” có thời gian co nén, trong khi các xoáy “âm” có thời gian kéo dài. Điều này phù hợp với nguyên tắc của tư tưởng là “các trạng thái cao hơn của tư tưởng thúc đẩy việc co nén thời gian, trong khi những trạng thái thấp của tư tưởng thúc đẩy việc kéo dài thời gian”. Nói theo cách không chuyên, điều này có nghĩa là nếu các bạn đang ở trong một xoáy dương, thời gian có vẻ trôi nhanh. Khi thiền định trong một xoáy âm, thời gian có vẻ chậm chạp.

Cũng như việc các bạn có thể co rút và kéo dài thời gian, các bạn có thể làm tương tự với không gian. Đây là cách mà những sinh mệnh ngoài hành tinh có thể đến và đi khỏi Trái Đất mà không cần phải vượt qua các khoảng cách xa xôi như trong vật lý Newton và vật lý Einstein. Các bạn có các tác giả khoa học viễn tưởng và những nhà làm phim đã tạo ra ý tưởng của siêu không gian, với phi thuyền có khả năng đi xuyên không gian, hay vận tốc cong.

Các bạn nghĩ tất cả các ý tưởng này ở đâu mà ra? Trong khi không nghi ngờ gì, chúng được thêm mắm thêm muối vào với các kịch bản và các đề tài của Hollywood, tuy nhiên, các ý tưởng trung tâm của nó chính là được dựa trên các cơ cấu thực sự của thời gian và không gian vốn có trong các tầng thứ cao hơn của thực tại.

Chúng tôi sẽ trở lại với cuộc thảo luận của chúng ta về sự kéo dài và co rút của thời gian và không gian vào phần sau của cuốn sách, trong mục về công nghệ của tương lai.

Một dị thường nữa của thời gian tâm lý có giá trị để đề cập đến là ý tưởng các chiều kích thấp hơn của Vũ Trụ thể hiện quá khứ và các chiều kích cao hơn thể hiện tương lai. Bởi vì các bạn là những sinh mệnh con người có khả năng nhận thức cả thời gian tuyến tính và thời gian phi tuyến, và bởi vì các bạn đang tiến hóa từ các chiều kích thấp hơn lên các chiều kích cao hơn trong thời gian tuyến tính. Từ một nhận thức phi tuyến, các chiều kích thấp hơn là bộ phận của quá khứ và các chiều kích cao hơn là bộ phận của tương lai.

Nói một cách khác, từ một nhận thức cao hơn, các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ dòng thời gian tuyến tính bộc lộ ra trước khi các bạn đến từ quá khứ, qua hiện tại và vào tương lai. Khi các bạn di chuyển theo dòng thời gian của bạn từ quá khứ đến tương lai, trạng thái rung động của các bạn tăng lên. Đây là lý do tại sao các bạn nhận thấy rằng các chiều kích cao hơn được đặt ở đoạn tương lai của dòng thời gian.

Do đó trong việc du hành xuyên thời gian và không gian, nếu các bạn gọi vào các tần số cao hơn, các bạn, về bản chất, đang di chuyển vào tương lai, theo dòng thời gian tuyến tính. Từ một nhận thức phi tuyến, tất cả thời gian xảy ra một cách đồng thời, như thế các bạn chỉ đang di chuyển thấu kính nhận thức của các bạn đến một phần khác của kết cấu thời gian/không gian. Chúng tôi đã đưa thêm một sự giải thích chi tiết bên dưới.

Các dòng thời gian có thể và các dòng thời gian chắc chắn

Điều này thực sự là bản chất trên thế giới của các bạn, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, rằng nó giống như một tập giấy rời đối với những nỗ lực sáng tạo của các bạn. Giống như chúng tôi, các bạn là những Chúa Sáng Tạo, đã được tạo ra trong trí tưởng tượng và giống hệt với Thượng Đế của các bạn. Các bạn có tất cả các khả năng, các năng khiếu, các kỹ năng, và tiềm năng mà chúng tôi có. Cái mà các bạn làm với các khả năng của các bạn là do các bạn quyết định bởi vì các bạn có tự do ý chí.

Đã có những phần trong các thông điệp sử dụng một sự tiếp cận nhìn lại quá khứ để xem các dòng thời gian tương lai của thế giới các bạn khi chúng tôi nhìn vào chúng. Chúng không khắc vào đá. Chúng có thể được thay đổi và đang thay đổi từ khoảnh khắc này đến khoảnh khắc kia. Trong hàng triệu năm tiến hóa và tìm hiểu các vấn đề con người của chúng tôi, chúng tôi đã miêu tả những biểu hiện có khả năng nhất khi chúng tôi nhìn vào chúng.

Trong thực tế, các bạn là một phần không thể thiếu được của những dòng thời gian trội này, và đang thêm năng lượng sáng tạo của riêng các bạn vào các viễn cảnh đã viết trong cuốn sách này.

Các bạn có thể nói: “À! Nếu nó là như vậy, thì tại sao chúng ta không cứu tất cả mọi người thay vì chỉ có 25% chủng tộc loài người?”

Đó là lời nói dối nghịch lý của tự do ý chí. Bên trong rất nhiều những thực tại có thể, có một thực tại mà trong đó tất cả mọi người thức tỉnh đối với thực tại huy hoàng của họ và ngay lập tức ngừng lại tất cả các dạng tiêu cực trên thế giới của các bạn. Tuy nhiên, hiểu biết cái mà chúng tôi làm về các tầng thứ tiến hóa của các linh hồn trên thế giới của các bạn và những lý do mà họ đã đến Trái Đất từ nơi khởi đầu của họ, một thực tế mà hầu như không thể tránh được đó là một số những linh hồn sẽ lựa chọn rơi trở lại vào bóng tối một lần nữa, bởi vì họ đã chưa hợp nhất được các vấn đề Nguyên Nhân Nguyên Thủy của họ. Họ vẫn đang tái diễn sự Trượt xuống từ Thiên Đàng mà có vẻ như đã xảy ra từ xa xưa. Nguyên nhân gốc rễ của sự đau khổ của con người sẽ được tiếp cận theo nhiều cách khác nhau suốt cuốn sách này trong một cố gắng để giúp các bạn hiểu được các vấn đề chính yếu chịu trách nhiệm cho việc hưng thịnh và suy tàn của các nền văn minh.

Các chương tiếp theo của cuốn sách này sẽ đi vào giải thích chi tiết rất nhiều những thay đổi mà có vẻ sẽ xảy đến với thế giới của các bạn trong những năm tiếp theo. Chúng tôi đã cung cấp một tổng quan rộng lớn, nhưng một câu hỏi thực tiễn và nhạy cảm đặt ra ở đây là: “Làm thế nào chúng ta có thể đạt tới đó? Như một linh hồn cá thể, các bước thực tiễn gì tôi có thể thực hiện để giúp mang đến các viễn cảnh mà các Ngài đã mô tả?” Tất nhiên, các bạn đang được xem như những linh hồn mật độ 4 và 5 chứ không phải là mật độ 3.

Đối với hầu hết các bạn, thời gian này sẽ đến nhanh khi các bạn nhận thấy là việc buông bỏ những thứ thuộc về mật độ 3 là cách tiếp cận đúng đắn nhất. Chúng tôi thúc giục các bạn bắt đầu từ ngày hôm nay bằng việc buông bỏ sự đồng nhất còn lại của các bạn với thế giới đó. Để giúp các bạn làm việc này, chúng tôi đề nghị các bạn đọc và trao đổi với những người khác mà chia sẻ với các bạn các viễn cảnh của thế giới hòa bình, giác ngộ. Chúng tôi cũng trao cho các bạn các kỹ thuật cụ thể, được thiết kế để giúp các bạn hàn gắn các vấn đề tâm lý và tình cảm.

Đối mặt với “Sự thật của cái là như vậy”

Trở lại với chủ đề trung tâm của chúng ta, nhiều dòng thời gian, điều quan trọng là nhớ đến “nguyên tắc kích hoạt” của tư tưởng. Bạn tập trung vào cái gì, bạn sẽ trở thành cái đó. Điều này là sự thực cho cả nhóm tập thể cũng như cho các cá nhân con người. Ngay bây giờ sẽ là lúc thuận lợi để quan sát đâu là nơi các bạn đang đặt tầm quan trọng của cuộc đời mình. Cái gì đang nhận nhiều năng lượng nhất? Cái gì đang nhận sự chú ý nhiều nhất?

Chúng tôi nhận thấy có một ranh giới mong manh giữa việc lựa chọn chủ động để trở thành một con người đang thăng lên một cách tích cực, và việc đặt lên mặt một nụ cười hạnh phúc giả dối để đi vào sự từ chối với cái mà vẫn cần phải hàn gắn bên trong các bạn. Có nhiều người bị ám ảnh bởi những điều xác thực còn sót lại trong việc trả giá cho những phần của bản thân mình mà bị từ chối – cái mà vẫn còn đang trong sự đau đớn. Điều này không phải là né tránh sự đau đớn, hay dầm mình vào nó, hay đồng hóa với nó. Quá trình hàn gắn thực sự phụ thuộc vào việc các bạn tương tác với nó như thế nào.

Các bạn vẫn có thể tập trung vào sự huy hoàng của sinh mệnh tinh thần của mình trong khi đó vẫn đang tìm cách hiểu một cách đầy đủ và đồng nhất sự sợ hãi, cáu giận, buồn bã, nỗi đau khổ, oán giận, lo lắng, kiệt quệ, khiếp sợ, kinh hãi, thịnh nộ, phán xét, tội lỗi, và tất cả các dạng của sự tiêu cực.

Chìa khóa của vấn đề này chính là nhìn vào tất cả những thứ này từ Sự Nhất Thể của Chúa Hiện Diện sáng suốt hoàn toàn, biết tất cả, và đầy quyền năng của các bạn. Bởi vì sự tồn tại của thực tại phi tuyến, hay là hiện tại bất diệt, không chỉ có thể làm được như vậy, mà xét đến cùng Chúa Hiện Diện của các bạn là thực tại thực sự duy nhất và như thế, không có chuyện không thể đến được từ cái đó – Chúa Hiện Diện của chính bạn.

Trong nhiều tài liệu của các bạn, sự tương tự của quá trình này được nói đến như sau: Các bạn là các Thượng Đế đang mơ mộng về cái chết và sự giới hạn. Thực sự, điều đó đúng là như vậy. Nhiệm vụ của các bạn, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, là ghi nhận khi nào các bạn trở nên bị đồng hóa với thế giới của hình thể và tất cả các cạm bẫy của nó, và rút năng lượng của các bạn khỏi thế giới đó để trở về thực tại thực sự duy nhất với cái Tôi Thượng Đế của các bạn.

Sáng tạo một dòng thời gian mà trao quyền cho các bạn

Hãy để chúng tôi trở lại một lần nữa với cuộc thảo luận về các dòng thời gian. Trong thời gian phi tuyến các bạn đã là giác ngộ, tự do và đang sáng tạo một cách đầy quyền năng từ lợi thế của Chúa Hiện Diện bên trong các bạn. Trải ra trước các bạn là một tấm thảm của thời gian, không gian với các khả năng có thể và các khả năng chắc chắn. Tính chất hiệu lực của một dòng thời gian cụ thể phụ thuộc vào hai yếu tố: (1) Bao nhiêu năng lượng và sự tập trung mà các bạn đặt vào nó và (2) bao nhiêu người trong các bạn quyết định chấp nhận sự tập trung cụ thể đó. Ví dụ, nếu các bạn tin và tập trung vào chiến tranh như một cách để có được cái mà các bạn nghĩ là các bạn cần, và hàng triệu người khác cũng tin và tập trung vào nó, các bạn cuối cùng sẽ tạo ra chiến tranh trên hành tinh.

Ngược lại, nếu đủ số người trong các bạn chấp nhận dòng thời gian mật độ 4, các bạn sẽ trở nên một lực lượng mạnh mẽ đang sáng tạo nên sự phồn vinh và niềm vui trên Trái Đất. Bất cứ cái gì các bạn chấp nhận đầy nhiệt huyết thì thực tại mà các bạn khao khát sẽ gắn vào thực tại tập thể đang được tạo ra trên Trái Đất. Phạm vi khả năng của các bạn để tập trung vào thực tại mà các bạn khao khát phụ thuộc vào việc các bạn đã hàn gắn bao nhiêu các vấn đề tâm lý và tình cảm cũng như xóa bỏ các niềm tin cốt lõi tiêu cực.

Khi các bạn tập trung vào thực tại mà các bạn khao khát tạo ra và tìm kiếm những người khác cũng có những khao khát tương tự, các bạn trở nên một lực lượng không thể phủ nhận trên hành tinh. Trong khi có thể chỉ cần một cá nhân giác ngộ để thay đổi thế giới, vài linh hồn giác ngộ làm việc cùng nhau tạo ra một dòng thời gian trội của hòa bình và thịnh vượng cũng sẽ có tác dụng giống như vậy.

Các đời sống quá khứ, hiện tại và tương lai

Trong ngôn ngữ của các bạn không có các từ để mô tả một cách phù hợp mối quan hệ giữa cái Tôi phi tuyến và vô số các cái Tôi tuyến tính xuyên qua tấm thảm của các dòng thời gian có thể và các dòng thời gian chắc chắn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mức để giữ chủ đề này đơn giản và dễ hiểu, nhưng chúng tôi không thể bảo đảm là các bạn có thể nắm bắt được cái mà chúng tôi đang nói ở đây.

Trong thực tại tuyến tính, các bạn đã phóng ra khỏi Thượng Đế, có thể nói là khoảng 100 triệu năm trước, được nối tiếp với hàng loạt sự tái sinh trong các thế giới thấp khác nhau, đôi khi được tiếp nối bởi một giai đoạn trì hoãn trong các chiều kích cao hơn trước khi hạ xuống một lần nữa để bắt đầu các bài học mà các bạn đã chưa học được một cách trọn vẹn trong các đời sống quá khứ.

Nhiều người trong các bạn, thực tế là hầu hết những người đang đọc cuốn sách này đã đi khắp mọi nơi trong Thiên Hà trong các lần tái sinh của các bạn. Một linh hồn giác ngộ điển hình có thể bắt đầu trong mật độ 7 của sao Pleiades và sau đó hạ thấp rung động để tái sinh vài đời trong mật độ 5 của sao Pleiades, tiếp theo là vài đời trong mật độ 4 của sao Sirius A, sau đó là một giai đoạn nghỉ ngơi vui vẻ trong mật độ 6 của sao Arcturus, tiếp đó là vài đời sống thử thách trong mật độ 4 của sao Orion, rồi một cuộc viếng thăm ngắn tới một trong các nền văn minh sớm trên Trái Đất như một sinh mệnh mật độ 3, tiếp theo lại là các đời sống trong mật độ 4 ở sao Pleiades, vv…cuối cùng trở lại Trái Đất trong lần này.

Hầu hết các linh hồn trên Trái Đất đã từng ở đây trước kia, trung bình là khoảng 50 đến 100 lần, mặc dầu đối với vài người thì đây là đời sống đầu tiên của họ trên Trái Đất. Một số linh hồn đã ở đây hàng trăm lần. Starseed là những linh hồn mà thời gian tuyến tính của họ bao gồm chủ yếu các đời sống trên các thế giới khác. Họ có thể mới đến Trái Đất vài lần, thường trong các thời điểm phát triển cao của các nền văn minh hay trong các thời điểm then chốt xung quanh những thời kỳ thay đổi của Trái Đất.

Sau lần tái sinh này trên Trái Đất, các bạn sẽ hoặc là (1) thăng lên về mặt vật lý, (2) chết và tái sinh trong Thời Đại Vàng mới trên Trái Đất, hay (3) lựa chọn hành trình tới một số những hành tinh khác. Khi các bạn hoàn tất bài học trên Trái Đất, các bạn sẽ sử dụng nhiều thời gian của mình trong các thế giới cao hơn và ít thời gian tái sinh vào các thế giới thấp hơn. Khi các bạn tái sinh vào một thế giới thấp hơn, đó là khi các bạn thể hiện mong muốn giúp đỡ các linh hồn thức tỉnh tại nơi đó, giống như hầu hết các bạn đang đọc cuốn sách này đã đến Trái Đất từ các thế giới cao hơn để giúp loài người.

Bản chất thực sự của nghiệp

Mỗi một hệ thống hành tinh mà các bạn tái sinh đưa đến một loạt các bài học linh hồn độc nhất vô nhị và khi các bạn đã hoàn tất các bài học này, các bạn không còn “nghiệp” nào nữa hay những công việc linh hồn chưa hoàn thành trên các thế giới cụ thể đó. Các bạn sau đó được tự do đến và đi khỏi những thế giới đó, phụ thuộc vào khao khát của các bạn trong nỗ lực giúp đỡ những linh hồn khác ở đó, những người vẫn kẹt lại trong bánh xe nghiệp.

Như chúng tôi đã đề cập nhiều lần trước đây, nghiệp không liên quan gì với sự thưởng công và sự trừng phạt. Đó là một kế hoạch tỉ mỉ đã được tạo ra bởi sự sai trái để thuyết phục các bạn rằng các bạn là có giá trị hoặc không có giá trị đối với sự giác ngộ. Trong khía cạnh này, nhiều tôn giáo phương Đông chỉ thúc đẩy sự sai trái từ một góc độ khác hơn so với các tôn giáo phương Tây.

Ví dụ, nếu các bạn đã được sinh ra trong sự nghèo nàn ở đời sống này và đã hồi tưởng lại sự giàu sang và sự lạm dụng giàu sang đó trong một đời sống trước, điều này không có nghĩa là các bạn đang bị trừng phạt cho sự sai phạm của các bạn trong quá khứ và bị dành cho sự nghèo đói để cân bằng lại trong đời này. Điều này đúng hơn là linh hồn các bạn đơn giản khao khát hiểu biết tính hai mặt của sự giàu có và nghèo đói từ cả hai phía. Trong đời sống quá khứ của các bạn, các bạn là kẻ đi đàn áp và giờ đây các bạn muốn trải nghiệm cái cảm giác như thế nào khi bị đàn áp.

Ngay khi các bạn đã hoàn tất bài học linh hồn, các bạn được tự do sáng tạo cuộc đời của các bạn theo một cách rất khác. Điều đó có nghĩa là nếu các bạn đã sinh ra trong nghèo nàn ở đời này và đã học tất cả mọi thứ về trạng thái đó, các bạn được tự do để sáng tạo sự giàu có một lần nữa, có lẽ lần này với tình yêu lớn hơn và tình thương lớn hơn cho những người khác.

Đối với nhiều người trong các bạn, có vẻ như hành trình qua các đời sống Trái Đất đã rất dài và khó khăn, và từ một quan điểm hoàn toàn mật độ 3, nó đã là như vậy. Cho đến tận Sự Chuyển Đổi Thiên Hà, Trái Đất đã là một trong những hành tinh đang hoàn thành nghiệp của các bạn và đang di chuyển vào sự thăng lên để phục vụ cho một vài hành giả Yogi, những người sống trên những ngọn núi cao và thiền định vài tiếng một ngày. Giờ đây, với những Sự An Bài Thần Thánh hiện tại, sự thăng lên là dành cho bất kỳ linh hồn nào thực sự khao khát nó và đang mong muốn làm sạch những khía cạnh tiêu cực của cái Tôi.

Nói thêm về các đời sống song song

Trước khi chúng tôi đi sâu vào sự thăng lên, các bạn có thể hỏi: “Thế còn các đời sống song song? Tôi cảm thấy tôi có các cái Tôi khác trong các chiều kích khác đang sống các đời sống trong các thế giới khác, hay thậm chí trong các thân thể khác trên thế giới này”.

Chúng tôi có thể đi khá sâu về câu hỏi này, có lẽ là quá sâu đối với tầm hiểu biết của các bạn, nhưng hãy để chúng tôi cố gắng giải thích. Trước hết, các đời sống quá khứ và tương lai của các bạn là song song, từ một quan điểm của thời gian phi tuyến, bởi vì chúng đều bộc lộ tất cả ra trong khoảnh khắc bất tận này, mặc dù sự xuất hiện xảy ra một cách liên tục. Chúng không khắc vào đá. Các đời sống quá khứ của các bạn đang biến đổi, đang phân kỳ, đang hội tụ, và nói chung đang thay đổi từ khoảnh khắc này đến khoảnh khắc kia, cũng giống như các đời sống hiện tại và các đời sống tương lai của các bạn.

Các bạn có cái được gọi là dữ liệu Akashic, cái ghi lại tất cả mọi trải nghiệm linh hồn, và từ góc nhìn đó, các đời sống quá khứ của các bạn là cố định. Nhưng bất cứ khi nào các bạn hành trình ngược trở lại thời gian và làm thay đổi một điều gì đó, các bạn lại tạo ra một dòng thời gian mới. Thực tế là, các bạn nhảy từ dòng thời gian nguyên thủy vào một dòng thời gian mới đã được tạo ra bởi các hành động quay trở lại quá khứ và làm sự thay đổi của các bạn.

Ví dụ đơn giản nhất của điều này, cái đã được thảo luận chi tiết trong mục tiếp theo của cuộc thảo luận về các kỹ thuật hàn gắn, là khi các bạn thực hiện một sự hàn gắn dòng thời gian, tức là trở lại và trao cho một trong các cái Tôi quá khứ của các bạn một sự hàn gắn. Không giống với nghịch lý được giải thích trong các bộ phim khoa học viễn tưởng của các bạn, các bạn không thể trở lại và, ví dụ, giết chết ông của mình và sau đó trở lại với hiện tại rồi thấy rằng các bạn không còn tồn tại nữa.

Các bạn chỉ có thể thay đổi trải nghiệm của các bạn trong quá khứ, tức là làm những thay đổi về mặt năng lượng đối với cái cách mà các bạn trải nghiệm các sự kiện. Bằng việc làm như vậy, dòng thời gian nguyên thủy giữ được sự nguyên vẹn và các bạn không vi phạm vào tự do ý chí của các linh hồn khác mà đã có những trải nghiệm trong dòng thời gian đó. Hãy thử tưởng tượng sự thay đổi lớn sẽ xuất hiện đối với những người đã thiêu sống các bạn nếu các bạn được cứu bởi những phiên bản tương lai của chính các bạn và mang các bạn ra khỏi giàn thiêu khi mà nghi lễ thiêu sống bắt đầu.

Tuy nhiên, các bạn có thể tạo ra một dòng thời gian thay thế bao gồm một sự viếng thăm của các cái Tôi tương lai và các bạn có thể nhận được một sự hàn gắn từ họ trong đời sống quá khứ của các bạn. Trong đời sống “bị thiêu sống trên dàn lửa” đó, giờ đây các bạn có một dòng thời gian thay thế mà trong đó cái Tôi bị kết án của các bạn đã được viếng thăm bởi những phiên bản tương lai của các bạn. Trong dòng thời gian thay thế này, linh hồn các bạn có thể tránh được sự chấn động mà đã xảy ra trong trải nghiệm bị thiêu sống bởi vì những cái Tôi tương lai có thể trở lại đúng lúc và “nhấc” linh hồn của các bạn ra khỏi thân thể trước khi các bạn trải nghiệm việc bị thiêu sống. Điều này thường được cho phép bởi vì nó không ảnh hưởng đến tư tưởng của những người đã kết án các bạn. Họ không biết rằng các bạn đã chủ động bỏ qua trải nghiệm bị thiêu sống đó.

Từ một nhận thức phi tuyến, tất cả các dòng thời gian thay thế là những bộ phận khác nhau của khoảnh khắc hiện tại bất tận này, và các bạn có thể truy cập bất cứ dòng thời gian nào vào bất kỳ lúc nào. Như thế chúng có vẻ như giống các đời sống song song bởi vì trong thực tế chúng là như vậy. Tất cả mọi lúc các bạn thay đổi một khía cạnh nào đó của thời gian tuyến tính, các bạn tạo ra một sợi dây mới trong cấu trúc thời gian, không gian, và tất cả những cấu trúc này đều có thể truy cập được từ một thời gian phi tuyến.

Có một loại khác của đời sống song song liên quan đến cái thường được gọi là các gia đình hồn và các linh hồn tối cao. Các bạn có, thông thường, 6 thành viên của gia đình hồn trên Trái Đất hoặc trên các hành tinh mật độ thấp khác, và 6 người trong các chiều kích cao hơn, vào mọi lúc, và có thể gặp 6 linh hồn trên Trái Đất khi đang trong dạng con người và cảm nhận một sự kết nối sâu sắc với họ. Cũng có thể trở nên hiểu biết về các trải nghiệm sống của họ trong khi đang ở khoảng cách xa.

Các bạn có một linh hồn tối cao (oversoul), cái bao gồm 12 linh hồn đã miêu tả bên trên. Các bạn có thể hòa nhịp vào linh hồn tối cao và nhận ra là anh ấy hay cô ấy là một khía cạnh của một cái Tôi Monad lớn hơn hay cái Tôi Atman lớn hơn, là linh hồn tối cao của linh hồn tối cao của các bạn, cũng được gọi là tổng hồn (master oversoul) của các bạn. Mỗi một trong 12 linh hồn tối cao hình thành nên tổng hồn của các bạn, lần lượt, có 12 linh hồn cá thể được gắn kết với họ, và từ một nhận thức mật độ 9, các bạn được liên kết mật thiết với tất cả 144 linh hồn trong tổng hồn của các bạn. Cuối cùng, có nhận thức tự thân của Thượng Đế, cái vượt trên bất cứ cái gì mà tâm trí các bạn có thể nhận thức được, nhưng hãy tiếp tục và mang nó đến cực điểm. Các bạn làm ơn thắt dây an toàn vào nhé.

Các bạn đã bao giờ lấy làm kinh ngạc, nếu các bạn thực sự là Một với Tất Cả, tại sao cái Tất Cả đó lại lựa chọn đến thông qua thân thể của bạn, trong các hoàn cảnh độc nhất vô nhị của bạn, tại thời điểm này? Tại sao nó lại lựa chọn trải nghiệm bản thân nó thông qua các bạn, và nếu các bạn thực sự là Một, thì tại sao bạn lại không thể quyết định, tại bất kỳ thời điểm nào, để trải nghiệm nó thông qua chị của bạn, hay bạn của bạn, hay một ai đó đang đi trên phố? Tại sao các bạn có vẻ như bị khóa trong một thân thể vật lý này?

Câu trả lời là đơn giản, nhưng không dễ để có thể hiểu. Nếu Thượng Đế là tất cả mọi thứ, thì không có sự khác biệt giữa hai hay nhiều khía cạnh của Sự Sáng Tạo. Sự khác biệt xảy ra chỉ là vì có sự tồn tại của thời gian tuyến tính.

Từ nhận thức của Thượng Đế, các bạn có thể tua lại “băng” thời gian tuyến tính và trải nghiệm tất cả mọi khía cạnh của Sự Sáng Tạo, mỗi cái một lúc. Hoặc các bạn có thể lựa chọn trải nghiệm tất cả các khía cạnh của Sự Sáng Tạo một cách đồng thời. Giống như Thượng Đế, sự lựa chọn là dành cho các bạn. Điều đó có nghĩa là trong đời này, các bạn có thể chọn là Sal Rachele ở Hoa Kỳ, và trong một đời sống song song, các bạn có thể chọn là Steve lang thang ngoài đường, rồi trong một đời sống song song khác, các bạn có thể chọn là Sarah ở Bath, Anh quốc, vv…

Từ một nhận thức tuyến tính, điều này có vẻ như thật buồn cười khi các bạn có thể trải nghiệm tất cả các dạng sống ở khắp nơi trong Vũ Trụ, từng thứ một, nhưng đây là cách mà Thượng Đế nhận thức Sự Sáng Tạo của Ngài, bởi vì thời gian là vô hạn từ nhận thức của Thượng Đế. Để đơn giản hóa tối đa, điều đó có nghĩa là Thượng Đế có vô hạn thời gian trong tay của Anh ấy/Cô ấy để trải nghiệm một cách cá nhân tất cả các khía cạnh cá thể của Sự Sáng Tạo. Như thế, trong khi Thượng Đế đang trải nghiệm bản thân điều này một cách cá thể, thì điều này cũng có thể mở rộng ra đến thế giới phi tuyến và trải nghiệm tất cả mọi người cùng một lúc.

Trong khi quan điểm tối thượng này là có sẵn cho tất cả các khía cạnh của Sự Sáng Tạo của Thượng Đế, nó sẽ là không thể, khi trong sự hiện thân của con người. Để cho các bạn có thể sử dụng nhiều thời gian hơn trong trạng thái này của tư tưởng, như thế chúng tôi sẽ trở lại với cuộc thảo luận của chúng ta về các dòng thời gian trội của Trái Đất. Chúng tôi hy vọng các bạn đã vui lòng với cuộc hành trình của chúng ta vào trạng thái cực kỳ siêu việt của tư tưởng Thượng Đế.

Ba dòng thời gian trội của Trái Đất

Trở lại với Trái Đất, hãy chuyển sang 3 dòng thời gian trội của Trái Đất đang được tạo ra bởi loài người. Lưu ý là có các thực tại linh hồn cá nhân khác bên cạnh ba dòng thời gian dưới đây, nhưng trên 95% loài người sẽ có vẻ như rơi vào (hay nâng lên) một trong 3 thực tại  này trong những năm sắp tới trên Trái Đất.

Dòng thời gian trội của mật độ 3 chết chóc và phá hủy

Như chúng tôi đã thảo luận, không phải là tất cả các linh hồn đã sẵn sàng đi vào mật độ 4 với Mẹ Trái Đất. Trở lại với sự tương tự của lớp học, có một số học sinh đơn giản không mong muốn thực hiện điều cần thiết để tốt nghiệp vào tầng thứ tiếp theo.

Họ không bị phán xét hay bị kết án hay bị cho rằng kém hơn, ngốc ngếch, ngu si, xấu xa hay sai trái. Họ đơn giản đang học ở một nhịp độ khác hơn so với những thành viên giác ngộ hơn của con người.

Phần lớn những linh hồn trên Trái Đất có trong mình DNA trội của chủng tộc  Orion. Đây là một kết quả của sự nhân giống kéo dài xuất hiện gần nửa triệu năm về trước khi các hệ thống sao Rigel và Betelguese xâm chiếm Trái Đất. Ở thời gian đó, không có sự bảo vệ để chống lại những sự kiện như vậy. Các linh hồn trên Trái Đất đã chủ yếu là người Pleiades trước cuộc xâm lăng, và một trong những bài học linh hồn khó khăn của họ là trải nghiệm việc bị thống trị bởi một chủng tộc hiếu chiến hơn, hung hăng hơn, độc đoán hơn.

Chúng tôi biết là hầu hết các linh hồn Pleiades trên Trái Đất không chủ động lựa chọn trở thành những người Orion, nhưng ở một tầng thứ cao hơn, điều này là một phần kết quả tự nhiên của sự chia rẽ nguyên thủy và phản ánh các bài học đến từ những niềm tin căn bản mà xuất hiện sau sự trượt xuống từ Thiên Đàng. Những cuộc xâm lăng và lai giống là các sự kiện thường xuyên trong các thế giới thấp hơn và trên một số tầng thứ những linh hồn đến Trái Đất trong thời gian đó đã biết là điều này sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, các chương trình tiêu cực, trong dạng của các nỗi đau tình cảm, các dấu ấn ether và các dấu ấn astral, đã được giữ lại với loài người suốt vài thời đại. Những linh hồn vẫn bị bắt trong vòng quay của Nguyên Nhân Nguyên Thủy sẽ trải nghiệm một thảm họa cuối cùng ở đây trên Trái Đất (hay vài thứ liên quan đến các thảm họa, như chiến tranh, nạn đói, lụt lội, động đất, vv.). Họ sẽ rời đi trong những thay đổi của Trái Đất và trở thành cư dân trên các thế giới được thiết kế đặc biệt để trợ giúp họ trong chiến thắng cuối cùng trước việc tái diễn sự trượt xuống từ Thiên Đàng.

Sau sự phá hủy của Lemuria và Atlantis, một vài linh hồn đã có thể cân bằng được các khía cạnh khác nhau của họ. Họ tận tâm hoàn thành các bài học linh hồn xung quanh việc trượt xuống và trải nghiệm kết quả của việc tự do ý chí của họ bị vi phạm. Do vậy họ cuối cùng có thể di chuyển vượt ra khỏi bánh xe luân hồi và đi vào sự thăng lên xoáy trôn ốc là tư tưởng mật độ 5.

Một nhóm khác thể hiện ra là đã chưa sẵn sàng hoàn thành tất cả các bài học về nghiệp. Những linh hồn này đã mệt mỏi với các cuộc chiến tranh liên miên, xung đột, sự đau khổ và đã bắt đầu đi vào tư tưởng mật độ 4.

Những linh hồn bị kẹt trong mật độ 3, những người đang làm việc để chiến thắng nghiệp còn sót lại của họ, và những người đã sẵn sàng cho sự thăng lên, tất cả đang trong dạng thân thể trên Trái Đất và tạo ra 3 dòng thời gian trội.

Dòng thời gian trội của các cộng đồng giác ngộ

Khoảng 20% đến 25% loài người đã tiến hóa đến điểm nơi mà việc tái diễn sự trượt xuống và trải nghiệm kết quả không dứt của đau đớn, nghèo nàn, khổ cực, lạm dụng, kiểm soát và đàn áp … không còn là một bài học cho linh hồn nữa. Nhóm này đã sẵn sàng hoàn thành tất cả các nghiệp tiêu cực và đi vào Thời Đại Vàng mới. Họ sẽ có được cái mà họ thực sự khao khát, một Trái Đất đẹp rực rỡ không còn chiến tranh và sự thoái hóa môi trường.

Phần lớn cuốn sách này được dành cho nhóm này và tập trung xung quanh việc “làm thế nào” để lái con tàu xuyên qua thời kỳ chuyển đổi khó khăn và tái xây dựng Trái Đất sau khi các linh hồn mật độ 3 đã rời khỏi đây.

Dòng thời gian trội của sự thăng lên

Xấp xỉ 15 đến 30 triệu người (khoảng 0.3% loài người) sẽ có vẻ lựa chọn con đường thăng lên về mặt vật lý trong những năm sắp tới. Như được mô tả nhiều lần trước đây xuyên suốt các tác phẩm của chúng tôi, sự thăng lên là xảy ra tức thời từ một nhận thức phi tuyến, nhưng phải mất nhiều năm, hay nhiều thập kỷ, từ một khung thời gian tuyến tính. Về cơ bản, sự thăng lên xuất hiện qua một bước nhảy lượng tử ở tầm mức nguyên tử. Tuy nhiên, bởi vì các bạn có hàng ngàn tỷ tế bào trong thân thể vật lý của các bạn, và các thân thể không thích sự thay đổi đột ngột, có một chương trình Khuôn Mẫu Thăng Lên chuyển đổi một cách dần dần các tế bào của các bạn vào dạng tinh thể ánh sáng. Do đó, quá trình hoàn thiện của sự thăng lên về mặt vật lý sẽ mất khoảng 10, 20, 30 năm hay nhiều hơn, phụ thuộc vào con đường linh hồn độc nhất vô nhị của các bạn.

Sự thăng lên về mặt vật lý là khác rất nhiều so với sự thăng lên về mặt tinh thần. Hầu hết các bạn đã trải nghiệm sự thăng lên về mặt tinh thần, một số người đã thăng lên nhiều lần. Sự thăng lên về mặt tinh thần liên quan đến việc rời bỏ thân thể vật lý và thăng lên trong tư tưởng vào các thế giới thiên thể. Các thế giới thiên thể thực sự là các Thiên Đàng đã được nói đến trong các bản viết tôn giáo của các bạn. Đừng nhầm lẫn với các thế giới astral cao hơn và các thế giới ether thấp hơn có thể bắt chước các Thiên Đàng trong một số khía cạnh.

Sự thăng lên về mặt tinh thần xảy ra khi các linh hồn đã hoàn thành các bài học linh hồn trên Trái Đất đến mức độ là họ không còn có một lý do nào để tái sinh trên Trái Đất ngoại trừ là trở thành một vị Thầy và giúp đỡ cho việc thức tỉnh các linh hồn khác. Nhiều hành giả Yogi và các vị Thánh đã lựa chọn con đường thăng lên về mặt tinh thần, như là Paramahansa Yogananda và Swami Muktananda.

Những linh hồn không mang thân thể của họ đi vào các thế giới cao hơn trong sự thăng lên về mặt vật lý có thể lựa chọn thăng lên về mặt tinh thần. Bởi vì tình trạng tới hạn trên Trái Đất hiện nay và thời kỳ chuyển đổi được thấy trước khoảng 20 năm, những linh hồn mà lựa chọn sự thăng lên về mặt tinh thần sẽ có vẻ như quyết định hoặc là trợ giúp cho con người như những người hướng dẫn tinh thần, hoặc là tái sinh trên Trái Đất trong Thời Đại Vàng mới với mục tiêu cụ thể là giúp đỡ những con người mật độ 4 tái xây dựng và tiến hóa.

Phần lớn những người trong các bạn đang đọc cuốn sách này sẽ trở thành một phần của những người thăng lên trong những năm sắp tới ở một trong 3 làn sóng của sự thăng lên đã được mô tả trước đây. Thậm chí nếu các bạn lựa chọn không chuyển đổi thân thể của mình vào ánh sáng mà thay vào đó là từ bỏ thân thể với dự định sẽ tái sinh trong Trái Đất Mới, các bạn cũng sẽ thấy các chương tiếp theo có ích vô cùng. Ít nhất, các bạn sẽ hiểu cái mà những linh hồn đang thăng lên trải nghiệm bởi vì một ngày nào đó, cũng thế, các bạn sẽ đi qua những giai đoạn này của sự tiến hóa.

Hãy nhớ rằng, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, các bạn có tự do ý chí và là những sinh mệnh tinh thần đầy quyền năng, sáng tạo. Do đó, đừng có rơi vào cái bẫy tin tưởng một cách đơn giản rằng tất cả mọi thứ được mô tả ở đây là không thể khác được. Chúng tôi khuyến khích các bạn đóng một vai trò chủ động trong những động lực đang phát sinh của Trái Đất Mới. Câu chuyện này là của các bạn, những người hiền lành đang thừa hưởng Trái Đất. Nếu các bạn chưa sẵn sàng là một thành viên mới trong Trái Đất Mới của loài người, các bạn đã không bị hấp dẫn đến với tài liệu này.

Ngay khi các bạn dấn thân vào con đường này, các bạn sẽ không thể quay trở lại. Các bạn đã đạt đến một giai đoạn tới hạn trong sự tiến hóa của các bạn. Mọi cố gắng để trở lại với những điều tiện lợi, quen thuộc trước kia sẽ không thành công. Các bạn sẽ không còn khao khát cách sống cũ của các bạn nữa. Không có điều gì cũ mà sẽ xuất hiện trước các bạn. Nó đã chết đi như những chiếc lá mùa đông năm ngoái. Hãy để nó ra đi. Hãy để nó trôi một cách im lặng vào hư không để rồi được tái sinh trong một Sự Sáng Tạo kỳ diệu khác.

Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Chúc một ngày tốt lành.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here