Phần 19: PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC

0
112

PHƯƠNG PHÁP KHOA HỌC

Dẫn nhập

Phần này có thể vạch ra cho các bạn thấy một cái nhìn tổng thể về các hệ thống tư duy phổ biến nhất của con người trên Trái Đất và những thay đổi của Trái Đất liên hệ như thế nào đến mỗi một ngành kiến thức.

Những thay đổi đang diễn ra trên thế giới của các bạn có thể được nhìn nhận từ các góc độ khác nhau. Trong hệ thống giáo dục của các bạn có những lĩnh vực nghiên cứu khác nhau. Trong đó, mỗi một lĩnh vực lại có quan điểm, giới hạn, thiên kiến và những quy tắc nghiên cứu riêng mà đã được chính thức thừa nhận. Ví dụ, để chỉ tên một số ngành khoa học hay những sự kiện đang xảy ra khi các bạn tiến đến năm 2012, một số phương pháp khoa học như nhân loại học, triết học, tâm lý học, siêu hình học, tôn giáo, tâm linh, sinh học, di truyền học, công nghệ học, xã hội học, kinh tế học hay chính trị học có thể được sử dụng để phản ánh.

Quan điểm của chúng tôi, mà các bạn có thể coi như sự phản ánh một cách trực tiếp nhất và chính xác nhất, khi mà chúng tôi ở bên ngoài tất cả các màng chắn che phủ sự nhận thức của các bạn. Và, khi mà chúng tôi có một sự hiểu biết thấu đáo về rất nhiều những lĩnh vực nghiên cứu mà đã đề cập bên trên tùy thuộc vào việc sử dụng vốn từ và thuật ngữ giới hạn của các bạn. Nếu những thông điệp này sau đó được dịch ra thành nhiều ngôn ngữ khác nhau, mà giống như ngôn ngữ này, một số ý nghĩa ban đầu có thể đã bị mất đi do bởi các màng chắn xung quanh thế giới của các bạn, và có thể làm cho những thông tin này trở nên mờ mịt và khó hiểu. Tất nhiên, một vài ý tưởng sẽ được nhấn mạnh hùng hồn sau khi được phiên dịch sang các ngôn ngữ khác, khi mà có một số từ trong các ngôn ngữ khác không có sự tương ứng về nghĩa so với ngôn ngữ hiện đang được sử dụng (tiếng Anh).

Mặc dù rất nhiều điều được thảo luận có thể sẽ vượt qua ranh giới của vài ngành kiến thức song cái mà chúng tôi tập trung vào nhất chính là khía cạnh khoa học. Chúng tôi sẽ sử dụng một số nguyên lý cơ bản của cái mà các bạn gọi là lý thuyết siêu dây, vật lý lượng tử, thuyết tương đối của Einstein hay cơ học Newton. Đó là bởi vì phần lớn những ngành kiến thức khác (ngoại trừ tôn giáo) có thể được xem xét đến bên trong bộ khung này. Hãy để chúng tôi thảo luận tóm tắt các ngụ ý của cái điều đang diễn ra trên thế giới của các bạn từ các góc nhìn của những lĩnh vực nghiên cứu khác. Hãy nhớ rằng đây không phải một danh sách thấu đáo và nhiều sự giải thích được thêm vào từ các góc độ khác nhau đối với chúng ta có thể có giá trị tương đương.

Một thảo luận tóm tắt thêm nữa của phương pháp khoa học

Nếu các bạn có thể ghi lại cẩn thận những thay đổi đang diễn ra bên trong thể vật lý của Hệ Mặt Trời, và bên trong cơ thể sinh học của dạng con người, các bạn sẽ nhận thấy là sự thay đổi triệt để đã và đang diễn ra rồi.

Không phải chỉ có DNA của các bạn thay đổi, mà là toàn bộ cấu trúc của dạng vật lý của các bạn. Cuối cùng, các bạn sẽ trở nên những sinh mệnh dựa trên silicon (thân thể ánh sáng) thay cho cấu tạo dựa trên carbon (thân thể hữu cơ). Các thân thể vật lý của các bạn sẽ trở nên bất tử và miễn nhiễm đối với các ảnh hưởng của môi trường. Sự thể hiện này được hiểu rõ hơn khi mà có các sự kiểm định khoa học vốn dựa trên kinh nghiệm của các bạn mà coi đây như là sự biến đổi cấu trúc gen của loài người dưới ảnh hưởng của sự phát xạ hướng đến Trái Đất từ các quasar xa xôi.

Các bạn sẽ thấy rằng Mặt Trời của các bạn đang có sự cư xử thất thường và đang tạo ra các làn sóng bùng nổ điện từ không bình thường. Tần số nền của Trái Đất sẽ tiếp tục chuyển đổi. Khi các cực từ của Trái Đất thay đổi lên xuống, thời tiết của các bạn sẽ trở nên ngày càng cực đoan.

Phần lớn những nhà khoa học của các bạn tìm kiếm các chu kỳ trong chuỗi số liệu để giải thích xem điều gì đang xảy ra. Trong khi các chu kỳ chúng tôi đã mô tả là có sẵn và có nhiều chu kỳ nhỏ hơn cũng tác động đến các sự thay đổi.  Những người được gọi là các chuyên gia sẽ lúng túng không giải thích được rất nhiều hiện tượng được quan trắc.

Một lượng lớn các nhà nghiên cứu của các bạn phụ thuộc vào nguồn tài chính nhận được từ quỹ đầu tư hay kinh phí mà sẽ không còn khi các bạn trở nên hiểu biết về những sự thay đổi. Họ sẽ cảm thấy bị đe dọa nếu có quá nhiều người khám phá ra là toàn bộ Hệ Mặt Trời đang trải qua những sự thay đổi từ gốc rễ. Do đó, họ đã quyết định kiểm duyệt, che dấu và thay đổi nhiều sự kiện quan trọng trong cuốn sách này mà nhằm làm cho nhiều thông tin được trình bày trở nên logic và xác thực hơn. Điều này cũng được biểu hiện đặc biệt thông qua các tư liệu nhân loại học của các bạn mà đã được con người thừa nhận một cách đáng thuyết phục và đưa chúng vào trong các sách giáo khoa để giảng dạy trong nhà trường. Bên dưới, chúng tôi đã nói chi tiết một vài sự kiện mà các cuốn sách giáo khoa lịch sử của các bạn không nói tới trong trường học.

Một số tài liệu nhân loại học đã lý giải về những sự thay đổi

Nhiều Sự Kiện Thần Thánh được sắp xếp xuất hiện trong 100 năm tiếp theo trên thế giới của các bạn được lý giải trong các bài viết của những nền văn minh cổ đại (cổ đại với các bạn – không phải với chúng tôi). Ví dụ, sự bay qua của một sao chổi, được chuyển dịch bởi người nhận thông điệp này là Annanhutak, nhưng đã được nói tới bằng nhiều cái tên khác mà được chỉ ra trong các văn bản chữ tượng hình bởi một số những nền văn minh cổ xưa của các bạn. Chu kỳ của nó là xấp xỉ 10.500 năm Trái Đất.

Xự xuất hiện của Nibiru – hành tinh lang thang với một chu kỳ 3600 năm được sắp đặt tiến đến gần Trái Đất vào khoảng năm 2030, đã được ghi lại trong các văn bản của người Sumer. Hành tinh đặc biệt này chứa một nền văn minh ở mật độ 9 thường được gọi là những người Annunaki. Họ đã viếng thăm Trái Đất trong một số lần bay xuyên qua Hệ Mặt Trời. Trong Kinh Thánh của các bạn, Nibiru xuất hiện với tên gọi là Wormwood. Nó cũng đã được gọi là hành tinh X (hành tinh thứ mười). Mặc dù đã có một số học giả đáng kính của các bạn đưa ra thông tin về Nibiru nhưng họ thường bị chế diễu bởi các nhà khoa học chính thống của các bạn.

Mặc dù bằng chứng của các nền văn minh Atlantis và Lemuria đã và đang được bàn cãi bởi các nhà khoa học của các bạn, có những ghi chép hóa thạch đã chỉ ra sự hiện diện (và sự phá hủy) của những nền văn minh này. Trong khi một số thời kỳ băng hà và những thay đổi khổng lồ đã xảy đến cho Trái Đất, những nền văn minh này có thể đóng góp thêm cho sự hiểu biết của các bạn về sự kết thúc của các chu kỳ tiến động thẳng hàng của trục Trái Đất. Những nhà nghiên cứu của các bạn đã bối rối bởi sự kiện là những thời đại này xuất hiện và kết thúc như là kết quả của một sự xâm lược của những người ngoài hành tinh không thân thiện, hay sự phá hủy và suy tàn từ bên trong của bản thân nền văn minh.

Thêm nữa, rất khó khăn cho việc tìm hiểu của các bạn khi mà những chứng cứ rõ ràng cho thấy sự phát triển và suy vong trong thời Lemuria và Atlantis là những tòa nhà và di sản của họ để lại đã bị chôn vùi dưới hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn feet bùn, gạch ngói và đá nằm trên đỉnh là hàng nghìn feet nước biển. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khám phá được ghi nhận nhưng rồi sau đó đã bị ỉm đi bởi giới truyền thông chính thống của các bạn (cái đã bị mua chuộc và được trả tiền bởi những người muốn duy trì sự thiếu hiểu biết của số đông để họ có thể đặt quyền kiểm soát lên quần chúng). Một số những khối lục địa hiện nay đang ở trên mực nước biển đã từng là một phần của Atlantis và Lemuria, và đôi khi, một số di sản từ những nền văn minh này đã được khám phá.

Có một số lượng lớn các chứng cứ cho thấy là những người vượn đã đi lại trên Trái Đất của các bạn nhiều triệu năm về trước. Những người này không phải là khỉ giống người một cách hoàn toàn mà dường như là các tiền thân của người khôn ngoan và là những người vượn hiện đại với DNA hầu như đồng nhất với DNA của các bạn ngày nay. Nếu yêu cầu, người nhận thông điệp này có thể cung cấp một số nghiên cứu khoa học đáng tin cậy ủng hộ cho thông tin của chúng tôi.

Trong một số bản viết cổ, đã có những lời dự đoán nói chi tiết về một sự kiện trọng đại trong tương lai của các bạn và nó cũng được phản ánh trung thực trong những lời tiên đoán của những nhà tâm linh và tiên tri hiện đại. Một lần nữa, nhằm giữ chuyên luận này càng ngắn gọn càng tốt, chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết những người tiên đoán những điều đó, nhưng chúng tôi dành điều này cho các bạn và người nhận thông điệp này thảo luận. Chúng tôi phải nói rằng hầu như không có một năm nào trôi qua trên hành tinh của các bạn mà không có một số khám phá chính về nguồn gốc của sự sống, song phần lớn chúng được xếp vào dạng một bài báo ngắn đặt ở trang trong của những tạp chí và những tờ báo khoa học mà “được đánh giá cao” của các bạn.

Nhiều khám phá đã chỉ ra một mâu thuẫn rành rành đối với các lý thuyết “đã được chấp nhận”, vì vậy những khám phá này bị đối xử như những sai lầm, và cho rằng cơ sở dữ liệu đặt ra là bị sai xót do lỗi của thiết bị. Những tàn tích đã được khám phá ngày nay ngoài khơi của Nhật Bản chỉ ra một cách rõ ràng sự tồn tại của một nền văn minh trên 35.000 năm trước, vậy mà bao nhiêu người trong các bạn đã nghe về điều đó trong các tạp chí hay các tờ báo của các bạn?

Ảnh chụp một số tàn tích của nền văn minh Lemuria dưới đáy biển Nhật Bản

Như đã nói trong phần Lịch sử của Trái Đất, đã có những nền văn minh trên Hỏa tinh hàng xóm của các bạn trong nhiều triệu năm. Nếu các bạn làm những nghiên cứu trên mạng Internet, các bạn sẽ tìm thấy vô số những bức ảnh chất lượng cao về các cấu trúc nhân tạo và các phương tiện trên bề mặt Hỏa tinh, tuy thế, các nhà khoa học chính thống của các bạn đã cố gắng một cách vô ích để giải thích những điều này như những đặc điểm tự nhiên. Với một chút khả năng phán đoán thông thường và kiến thức cơ bản về khoa học sẽ nói cho các bạn biết rằng: sự phong hóa của tự nhiên không thể tạo ra góc vuông hoàn hảo và các dạng hình học chính xác như thế được, vậy mà đó lại là điều mà các bạn đang được tuyên truyền bởi các phương tiện truyền thông.

Các bạn có một thành ngữ trên thế giới: “xa mặt, cách lòng”. Hậu quả tất yếu của điều này là: “con người chỉ nhìn thấy cái mà họ muốn nhìn”. Bằng chứng về các nền văn minh hàng triệu năm tuổi, cũng như một lượng vô số những bằng chứng ghi lại sự viếng thăm Trái Đất bởi những thực thể ngoài hành tinh trong suốt thời gian đó đang có sẵn cho bất cứ ai mở rộng lòng mình để có thể xem xét. Người nhận thông điệp này và những người khác có thể cung cấp cho các bạn những tài liệu và số liệu khoa học nếu các bạn muốn.

Triết lý của sự thay đổi

Từ quan điểm triết học, lời khuyên “hãy tự nhận thức về bản thân mình” được coi là quan trọng nhất. Một số những nhà tiên tri của các bạn đã chỉ ra rằng tất cả mọi thứ tồn tại bên trong Tâm Trí của Thượng Đế. Và khi mà con người đi sâu vào bản chất của chính mình, con người sẽ tự khám phá ra Thượng Đế bên trong mình, và nó cũng sẽ trả lời cho tất cả các vấn đề của họ trong hiện tại cũng như trong tiềm năng. Để tầm nhìn của các bạn có thể vượt lên trên những giới hạn truyền thống, các bạn cần có một tâm trí trong sạch và tĩnh lặng, một tâm trí mà hiểu theo ngôn ngữ hiện đại là nhằm mục tiêu chuyển tải các ý tưởng và các nguyên tắc để giải phóng con người khỏi các bẫy, các hệ thống mà mục tiêu của chúng là giam hãm con người trong giới hạn của sự hiểu biết.

Rào cản lớn nhất đối với nhận thức chân lý chính là sự lệch lạc được đưa ra bởi những suy nghĩ bên trong tâm trí của các bạn mà cho rằng: “Ta đã biết hết sự thật”. Đây chính là trở ngại lớn nhất trên con đường tâm linh. Có các khía cạnh của sự thật mà sẽ mãi mãi nằm trên khả năng của sự hiểu biết về mặt trí tuệ. Ngôn từ là lời chỉ dẫn nhưng bản thân ngôn từ đang mô tả về những thực tại nằm bên trên chúng. Vì vậy, theo một cách hiểu nào đó thì không có điều gì trong cuốn sách này là sự thực cả. Nó chỉ là một sự miêu tả về các khía cạnh khác nhau của sự thực mà có liên quan đến những năm sắp tới trên thế giới của các bạn.

Để lĩnh hội điều này một cách thực sự, các linh hồn phải được tự do hoàn toàn và tách khỏi “vị thế” bị chi phối của cái gọi là các quyền lực trên thế giới của các bạn (và trên các thế giới khác). Khi chúng tôi đi vào cuộc thảo luận của chúng ta về vai trò của những người ngoài hành tinh và các sinh mệnh đã thăng lên trong vở kịch diễn ra trên Trái Đất, điều cốt lõi là phải giữ một tâm trí mở rộng, kiểm tra các bằng chứng từ một vị thế càng không thiên vị càng tốt, và không tin tưởng mù quáng vào bất cứ thứ gì mà chúng tôi nói với các bạn hay những điều mà ai đó khác nói với các bạn, bất chấp những danh hiệu hay kinh nghiệm mà họ đã có. Một thực tế xảy ra khi mà các nhà nghiên cứu vốn được coi là có rất nhiều kinh nghiệm và các thông tin có giá trị trong các lĩnh vực khoa học đôi lúc lại không phải là những người uyên thâm nhất trong các vấn đề hiểu biết về thực tại.

Cho đến tận bây giờ, kênh kết nối này đã và đang liên hệ với các cộng đồng khoa học. Chúng tôi nhận thấy một số học viên của chúng tôi trên Trái Đất không có hiểu biết đặc biệt về phương pháp khoa học. Một sự tiếp cận thuộc về triết học và tâm linh sẽ được cung cấp bây giờ. Bạn có thể là một trong những sinh mệnh con người mà đã cảm nhận được rất nhiều thứ ở đây trong khi bạn nhận thấy rằng mình không cần phải là một người được coi là có biểu hiện tốt về mặt trí năng.

Sự thông thái là rất khác so với kiến thức. Các bạn có thể có rất nhiều thông tin về rất nhiều thứ nhưng thực tế lại thiếu vắng sự thông thái. Kiến thức là tuyến tính, trong khi sự thông thái là phi tuyến tính. Kiến thức được thu thập dần dần và theo kinh nghiệm, trong khi sự thông thái đến một cách tự nhiên và tức thời. Điều đó nói lên rằng, cần có một linh hồn trưởng thành để có thể trao và nhận sự thông thái thực sự. Không có các con đường tắt. Sự uyên thâm thực sự trên thế giới của các bạn lúc này chính là từng bước trở lại với các nguyên lý và các lớp học của tư duy và đơn giản lĩnh hội bức tranh tổng quát của cái điều đang xảy ra trên Trái Đất của các bạn. Mặc dầu chuyên luận này có vẻ như sẽ có ích cho cả những người tuyến tính và những người phi tuyến tính nhưng nó không thể là một sự thay thế cho những trải nghiệm trực tiếp. Chỉ có trải nghiệm trực tiếp mới mang đến sự thông thái (sự sáng suốt, sự uyên thâm, sự khôn ngoan vv…) và sự giác ngộ.

Các sự kiện xuất hiện trên Trái Đất trong 100 năm tiếp theo sẽ là một thách thức lớn đối với các hệ thống niềm tin của hầu hết mọi người. Khả năng buông bỏ những ý tưởng sai lầm và những khái niệm xưa cũ đã được nuôi dưỡng trong lòng, bao gồm cả những cái được cổ vũ bởi khoa học, sẽ có ý nghĩa tối quan trọng trong sự thông hiểu về những điều đang đến. Những người mà đang giữ chặt những niềm tin lỗi thời chắc chắn sẽ từ chối những thông điệp này và coi đây như tiếng hét của một kẻ điên rồ khi họ nghi ngờ về tính chân thực của sự cộng tác giữa người nhận thông điệp này và các thực thể siêu nhiên.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here