Phần 9: TỔNG QUAN CÁC DÒNG THỜI GIAN TƯƠNG LAI

0
160

TỔNG QUAN VỀ CÁC DÒNG THỜI GIAN TƯƠNG LAI

 

Một cái nhìn cơ bản về tương lai

Thức ăn của các bạn là hữu cơ. Nước uống của các bạn là tinh khiết, ngọt ngào và sạch sẽ. Y học của các bạn là một sự kết hợp tốt nhất mà công nghệ cung cấp, cảm giác thông thường được làm dịu đi và có một sự trở lại với các phương thuốc tự nhiên, thảo mộc. Tất cả được cung cấp miễn phí bởi những linh hồn yêu thương.

Thời đại của những người có và những người không có đã chấm dứt. Các bạn tất cả đều dư dật vượt trên sự tưởng tượng lạc quan nhất của các bạn bởi vì các bạn đã được trao chìa khóa để đến với Nước Trời (Kingdom). Với sự giúp đỡ của những người bạn đã thăng lên và những người hướng dẫn tinh thần, các bạn sẽ được chỉ cho cách để đưa Trái Đất trở lại thành một Thiên Đàng, một vườn Eden mới.

Các bạn biết rằng thời gian này hòa bình là sự thực. Nó sẽ không tàn phai và khô héo vì sự trở lại của mùa đông. Các bạn nhìn thấy thế giới cũ đang tan vỡ trước mắt các bạn, nhưng đây là lần cuối cùng mà các bạn là một phần của sự hưng thịnh và suy tàn của các nền văn minh. Các bạn sẽ không còn nhìn thấy loài người phát triển đến tầm cao lớn chỉ sau khi sụp đổ một lần nữa. Trái Đất Mới này mà các bạn cảm nhận trong thân thể mình là lưu lại ở đây.

Các bạn đang ở phía bên này của cánh cổng 2012. Sau ngày 21/12/2012, các bạn cảm thấy các năng lượng của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà (Galactic Shift) đang tăng lên, thậm chí khi mà các năng lượng của sự tiến động thẳng hàng năm 2012 bắt đầu dịu xuống.

Các bạn biết là nhiều thay đổi vĩ đại đang đến và phần lớn những gì thuộc về Trái Đất cũ đang tan vỡ. Từng lớp, từng lớp các quyền lợi được đảm bảo, những người vận động hành lang, những nhà lãnh đạo ích kỷ, các mô hình y tế sụp đổ, các hình mẫu kinh tế già cỗi, và các hệ thống pháp luật lỗi thời tiếp tục sụp đổ xung quanh các bạn, để lại một đống đổ nát nơi mà xưa kia những thiết chế vĩ đại đã từng tồn tại. Các bạn không thương tiếc cho sự mất đi của những lâu đài xây trên cát này.

Các bạn cảm thấy thương hại cho những người sùng bái trong những thiết chế này, đang tin rằng sự cứu rỗi của họ được đặt vào kế hoạch hưu trí hay danh mục đầu tư chứng khoán của họ. Bây giờ các bạn biết rằng những “vật đảm bảo” này không là cái gì ngoài sự an tâm giả tạo.

Trong thế giới mật độ 4 của các bạn, các bạn giờ đây đang sống trong một gia đình mở rộng, hay một cộng đồng quốc tế. Nơi đây, mọi thứ của giá trị thực đang mọc lên trên những mảnh đất năm mẫu Anh, hay đến thành dòng vào các tấm pin Mặt Trời 120 watt trên mái nhà. Hôm nay, một nhà phát minh trẻ tuổi đến cộng đồng của các bạn, chứng minh thiết bị năng lượng điểm không của anh ấy. Cho đến tận cánh cổng 2012, anh ấy đã có khó khăn trong việc vận hành thiết bị một cách ổn định. Giờ đây, khi đã ở bên này của cánh cổng, nó có vẻ như làm việc khá ổn, cho dù nó đã được chế tạo từ lâu rồi.

Sự tiêu cực mà trước kia chống lại lực lượng tử không còn hiện diện nữa. Việc chấp nhận sự dồi dào không giới hạn của Sự Sáng Tạo đã đến với cộng đồng này và bằng chứng xác thực của luật bất biến của Tình Yêu Vô Hạn đã đến.

Trải nghiệm ngưỡng cửa  2012

Điều này đã không phải là điều dễ dàng. Thực tế, khi điều này lần đầu tiên được viết ra, người nhận thông điệp này đang ở bên kia cánh cổng của sự tiến động thẳng hàng (trong sự mô tả này, các Đấng Sáng Tạo và cái Tôi cao hơn của Sal Rachele đang đứng tại một thời điểm của tương lai sau ngày 21/12/2012 và ghi lại những điều được trông thấy – ghi chú của người dịch). Mặc dầu cánh cổng đó đã hiện ra lờ mờ trước mắt anh ta, thực tại trội trên Trái Đất vẫn có vẻ thu hút tâm trí của anh ấy vào những vấn đề như những lời hứa chính trị không được thực hiện, tình trạng nghèo nàn cùng cực, phóng xạ lan tràn từ sự rò rỉ các nhà máy điện hạt nhân, ô nhiễm đại dương do các vụ tràn dầu, thời tiết thất thường, và khoản nợ kinh tế khổng lồ không thể kiểm soát được. Để nhìn xuyên qua những ảo ảnh của sự tan vỡ thế giới sắp tới với viễn cảnh sáng sủa của tương lai, anh ấy đã bắt đầu, với sự giúp đỡ của chúng tôi và sự giúp đỡ của hàng nghìn những Lightworker, hình thành nên một kế hoạch để tối đa hóa cơ hội đã được ban cho bởi cánh cổng của sự tiến động thẳng hàng.

Bước đầu tiên trong việc chuẩn bị vượt qua cánh cổng tiến động thẳng hàng vào ngày 21/12/2012 là tập hợp những Lightworker của thế giới tại những điểm thần thánh ở khắp các lục địa. Ở một số nơi, chỉ một vài linh hồn là có sự hiện diện vật lý, trong khi ở những nơi khác, vài trăm, hay thậm chí vài nghìn, đến để cầu nguyện, thiền định, hát, nhảy múa, và chia sẻ những câu chuyện. Những nghi lễ đã được tạo lập để chuẩn bị cho các cá nhân khi ngày ấy đến gần.

Trong ba ngày từ 20 đến 22/12/2012, thức ăn thanh khiết và nước uống sạch sẽ được mang tới những địa điểm tổ chức, cùng các nhà vệ sinh xách tay và, nếu cần thiết, các máy phát điện, phụ thuộc vào nhu cầu cần thiết. Các phương tiện vận chuyển được để lại và trong ba ngày, các linh hồn chỉ đơn giản ở cùng nhau trong những địa điểm thần thánh của họ, cắm trại và nghỉ ngơi khi cần. Biết rằng họ không thể sử dụng các thiết bị điện tử khác nhau của họ, họ bằng lòng tắt chúng đi và đơn giản ở cùng với nhau, thường trong sự thinh lặng, đôi khi có tiếng cười và những giọt nước mắt.

Ở một số địa điểm, những vòng tròn lớn hay những mê cung được dựng lên và những nghi lễ thần thánh khác nhau sẽ được thực hiện bên trong các vòng tròn. Các trang phục được mặc vào, micro bị bỏ qua, trống được đánh lên, và cảm xúc chân thành trào dâng.

Rất ít người biết đang chờ đợi cái gì. Một số người cho rằng không có thay đổi gì nhiều:  ngày sẽ đến và đi, họ sẽ có buổi cầu nguyện và nhảy nhót vui vẻ cùng với nhau, họ sẽ trở về nhà, trở lại với gia đình của họ, các công việc, và các trách nhiệm. Từ một quan điểm nhận thức mật độ 3, điều này thực sự là cái xảy ra cho nhiều người. Nhưng thậm chí trong những người nghi ngờ nhất và thực dụng nhất, một cái gì đó đã chuyển đổi hết sức sâu sắc.

Trong 3 ngày ấy, lúc đầu thời gian dường như di chuyển rất chậm, và sau đó dừng lại. Trong một lượng thời gian không xác định, các linh hồn đã đến cùng nhau cảm thấy một cái ôm siết chặt sâu kín của một cái gì đấy mà họ không thể định nghĩa được. Nó dường như là họ đã luôn luôn ở bên nhau, nơi đây trên đỉnh núi, hay sa mạc, hay địa điểm tập kết linh thiêng. Lửa trại, mê cung, các căn lều, và các dụng cụ âm nhạc là một phần của một điệu nhảy Vũ Trụ kéo dài mãi mãi.

Vậy thì nó đã trôi qua hay vẫn còn? Khi các linh hồn chậm rãi thu dọn thiết bị của họ và trở về để bắt đầu hành trình trở lại với các cuộc sống cũ, có một cảm xúc khác biệt mà không bao giờ giống như thế một lần nữa. Một cánh cửa đã được mở ra, họ đã đi xuyên qua nó và nó đã đóng lại đằng sau họ, không bao giờ được tái viếng thăm theo cách thức tương tự. Những linh hồn này, những người đã tham dự vào 3 ngày của buổi lễ này chỉ đơn giản là khác đi.

Thế giới của chiến tranh, thảm họa, sự kiểm soát, sự thao túng, các chương trình nghị sự, chủ nghĩa tiêu thụ, và trò giải trí vô bổ, có vẻ như không có thực nữa. Những linh hồn này không còn có điều gì chung với thế giới đó. Nó không là gì thậm chí là nếu nó có tồn tại hay không. Nó có ít hoặc không còn ý nghĩa gì nữa. Cái thế giới mà họ đã trải nghiệm trong vòng tròn linh thiêng, cao trên các đỉnh núi, trong 3 ngày đó, đã là thực hơn bất cứ cái gì mà họ đã trải nghiệm trong cuộc đời họ.

Một số linh hồn đã tham dự nhiều những buổi hội thảo nhằm giúp tăng trưởng cá nhân và những sự kiện chuyên sâu trong nhiều năm và họ đã biết về trạng thái năng lượng cao tạm thời sẽ xảy ra khi những linh hồn có cùng tư tưởng đến với nhau. Họ biết tất cả về việc làm sao mà nó phai nhạt đi vài ngày sau, khi một lần nữa họ lại bị thu hút trở lại với thế giới cũ quen thuộc của sự tranh đấu. Nhưng lần này đã hoàn toàn khác hẳn. Họ đơn giản là không thể đồng nhất trở lại với các lối mòn cũ. Các cuộc sống của họ bây giờ là vô nghĩa (cuộc sống cũ). Không có năng lượng hay ý chí để theo đuổi các khuôn mẫu cũ của sự chinh phục hay quyền lực. Một cách hăng hái, những linh hồn đã chuyển đổi này trông đợi vào buổi gặp mặt tiếp theo trên núi, hay cuộc hành trình vào sa mạc, với những người bạn mới tìm thấy của họ.

Bài học khó khăn nhất cho những linh hồn mới phát triển này liên quan đến cách làm thế nào để giải quyết với gia đình và những người bạn, những người đã không tham dự trong các buổi lễ. Một số người đã không tham dự các buổi lễ là khá ổn. Có lẽ họ đã dừng lại và suy ngẫm bất cứ nơi đâu họ đến: trong các thành phố, tại văn phòng làm việc, trong khi đi mua sắm. Trong một vài trường hợp, những người này mà đã không thoát ra khỏi “công việc thường ngày” đã đồng nhất bên trong linh hồn họ và đã có thể tách ra khỏi sự lộn xộn và những hỗn loạn mà có vẻ tăng lên trong số đông loài người.

Nhưng đối với phần đông những người đã trở lại từ buổi lễ mà đang sống với gia đình và bạn bè, sự giao tiếp trở nên khó khăn hơn bởi vì đã có một sự chuyển đổi sâu sắc về các giá trị và nhận thức trong những người được khai sáng này. Một thành viên gia đình hay một người yêu của họ có thể tiếp cận một linh hồn đã chuyển đổi và mắng mỏ anh ta vì không quan tâm đến “những trách nhiệm hàng ngày” trong khi đang “nghỉ ngơi”. Đối với linh hồn đã khai sáng, những sự buộc tội như vậy là không có cơ sở, vô nghĩa và không thích hợp.

Tất nhiên, tình yêu và tình thương vẫn còn đó trong những linh hồn mới chuyển đổi, hiển nhiên là nhiều hơn trước đây, nhưng gắn kết tình cảm để sống theo một bộ các hệ thống niềm tin cũ đã bị cắt đứt. Những linh hồn đã thức tỉnh vẫn ở trong thế giới, nhưng không còn thuộc về thế giới.

Điều hiển nhiên đối với nhiều những linh hồn mới thức tỉnh là một số những người bạn và các thành viên gia đình của họ sẽ không làm cuộc hành trình vào các thực tại cao hơn cùng với họ, và như thế quá trình buông bỏ, quên lãng và giải phóng những người yêu mến của họ bắt đầu. Nhiều nỗi thương tiếc được bày tỏ và được hợp nhất. Những người được khai sáng biết rằng những người bạn và gia đình yêu mến này đã lựa chọn một con đường khác và con đường đó phải được tôn trọng. Tất cả những điều mà các linh hồn đã chuyển đổi làm đã trở nên một ví dụ của một lối sống mới. Nó đặt ra cho mỗi thành viên gia đình để đi cùng nhau hoặc chia tay.

Những thay đổi về mặt vật lý trong những linh hồn mật độ 4

Trước khi cánh cổng mở ra, nhiều linh hồn đã nghe về sự bất tử của thân thể vật lý, tuổi thọ, sự chữa trị huyền diệu, và sự phục sinh tự nhiên, nhưng những ý tưởng như thế nghe giống như sản phẩm của những người hoang tưởng, hay có lẽ những ảo giác của những người từ chối đối diện với cái chết của họ theo cách: “Những thứ này xảy ra với một vài vị thánh hay nhà yogi, những người thiền định vài tiếng một ngày, nhưng chúng sẽ không bao giờ xảy ra với tôi”.

Đó là một điệp khúc thường xuyên trong những ngày đó. Nhưng giờ đây một cái gì đấy rất lý thú đã xảy ra. Những nhược điểm trên da trong nhiều năm đã biến mất. Nhiều năng lượng dâng lên và hạ xuống trong cột sống, thậm chí trong những thời gian năng lượng “thấp”. Cái gọi là những ý nghĩ “vớ vẩn” có vẻ sẽ diễn ra trong cuộc sống của họ, và thành ngữ, “Hãy cẩn thận với cái mà các bạn yêu cầu, bởi các bạn có thể nhận được nó”, trở nên luật mới của thế giới. Có nhiều thứ đồng thời xuất hiện mà các linh hồn được khai sáng có thể đơn giản không để ý đến chúng. Những thứ xảy ra mà không có trí tưởng tượng nào có thể làm ra được.

Nó không phải là trường hợp của những thứ “quá tuyệt vời để có thể tin là sự thật”. Không có cảm giác là má phanh đã rơi ra và nghiệp tiêu cực sẽ chất đống lại, đang nghiền nát mọi thứ trên đường đi của nó. Không, thực tại đã thay đổi. Lực mà có vẻ như dập tắp những ý nghĩ hy vọng, hạnh phúc trong các thời gian quá khứ đơn giản mất đi tính hiện thực. Dường như một lượng lớn dân số của Trái Đất, những người với sự tiêu cực nhiều nhất, đã bất ngờ biến mất. Họ không còn tồn tại trong thực tại mới này, ít nhất là về mặt năng lượng.

Những người đang trải nghiệm sự mất liên kết này với thế giới cũ được nhắc nhở về một bộ phim mà họ đã xem trước kia, trong phim những người với các linh hồn thật sự thì xuất hiện trong màu sắc sống động, và tất cả những người còn lại thì xuất hiện trong dạng đen và trắng. Trong khi họ biết rằng tất cả mọi tạo vật đều có linh hồn, họ bắt đầu lấy làm ngạc nhiên nếu linh hồn của nhiều người khắp thế giới đã rời đi, để lại những thân thể trống rỗng.

Bây giờ, dường như có hai thế giới tách biệt nhau, một thế giới với những linh hồn có chủ quyền, sinh động và đầy sức sống, và một thế giới với những cái vỏ trống rỗng đang đi qua những sự vận động của sự sống mà không thực sự sống.

Những linh hồn mật độ 4 vẫn là con người. Họ có những cảm xúc khác với niềm vui tinh khiết và sự nhập định. Nhưng chúng chỉ là các cảm xúc. Những linh hồn này không còn đồng nhất với các cảm xúc. Những cảm giác và ấn tượng đơn giản đến và đi giống như cơn gió.

Những con người mật độ 3 vẫn có linh hồn, nhưng họ bị bắt trong vở kịch của cuộc sống thường ngày và càng ngày càng có ít sự tương tác với những linh hồn giác ngộ.

Trong thực tế, bây giờ có 3 thế giới. Đối với những người trên con đường thăng lên vào mật độ 5, bắt đầu nhìn thấy mọi thứ mà họ chưa từng nhìn thấy trước đây. Các cành cây có sự sống với các tạo vật đủ hình dáng và màu sắc. Các bạn có thể nghe thấy theo đúng nghĩa đen tư tưởng của cơn gió khi nó thì thầm trên cây. Tất cả mọi thứ đều rung động và lung linh, không chỉ với ánh sáng, mà còn với tư tưởng. Một cảm giác sâu sắc của sự Nhất Thể thấm vào mọi vật. Mặc dầu những người mới thăng lên có thể vẫn nhìn thấy và nghe thấy những người trong mật độ 4 của Trái Đất Mới, hiển nhiên là những người trong mật độ 4 không thể nhìn thấy và trải nghiệm rất nhiều những thực tại mật độ 5 này.

Khi thời gian trôi đi và sự tiến động thẳng hàng bắt đầu rời khỏi vị trí, con người nhận thấy những thay đổi là thường xuyên. Những người giác ngộ đơn giản không trở lại với lối sống cũ của họ. Tất cả mọi thứ trong cuộc đời họ đã được sắp đặt từ trên cao. Họ đã được di chuyển vào những vị trí trách nhiệm mới của họ. Nếu họ cố gắng để làm những sự lựa chọn chống lại con đường cao hơn của linh hồn, sẽ không còn năng lượng để tiếp tục cho bất cứ sự lựa chọn nào nếu những hành động và những ý tưởng như vậy được dựa trên bản ngã hay dựa trên cách nghĩ cũ. Trong một số trường hợp, tâm trí đơn giản ngừng làm việc hoàn toàn – ít nhất là đối với tư duy lôgich, lý luận, phân tích, những cái trước đây thường kiểm soát mọi thứ.

Ngược lại, bất cứ khi nào một linh hồn quyết định hành động dưới một sự thúc đẩy cao hơn, sự thúc đẩy thẳng hàng với mục tiêu thực sự của linh hồn, nguồn năng lượng ào đến dường như vô tận. Những người phù hợp sẽ xuất hiện, những hoàn cảnh phù hợp sẽ xuất hiện. Nó trở nên dễ dàng không thể tin được để làm những sự lựa chọn sáng suốt bởi vì những sự lựa chọn xuất phát từ nhận thức giới hạn của bản ngã sẽ mất đi sự hấp dẫn. Họ sẽ cảm thấy đơn giản là dễ sợ và chán ghét (đối với những sự lựa chọn xuất phát từ nhận thức giới hạn của bản ngã).

Những thói quen cũ bị bỏ qua một cách dễ dàng từ một nhận thức tiến bộ của một linh hồn mật độ 4. Một cách bất ngờ, những người hút thuốc không con khao khát châm thêm điếu thuốc lá khác. Những chai rượu mất đi sự hấp dẫn của nó. Một loạt những quy định y tế không cần sử dụng đến. Ngoài những mục đích nghi lễ, những thứ gây nghiện không còn được quan tâm. Thực phẩm chế biến hàng loạt được cung cấp không phải để giải khuây. Những linh hồn mới thức tỉnh bị thu hút đến thức ăn và những hoạt động có sức sống và có sinh lực mà phục vụ cho sự tăng trưởng và sức khỏe của họ.

Bất cứ khi nào những linh hồn mật độ 4 bắt gặp những người trong mật độ 3, họ sẽ không có điểm gì chung cả. Thực tế là, những linh hồn mật độ 3 tồn tại trong màu trắng và đen, không có màu sắc sống động. Các cuộc sống của họ đã hoàn toàn vô nghĩa với những người đã đi qua cổng.

Những người giác ngộ có rất nhiều tình thương cho những người đã không làm cuộc hành trình với họ, nhưng chỉ cố gắng khi họ có thể, họ đơn giản là không thể thông cảm hay đồng cảm thêm nữa. Hai nhóm linh hồn này giờ đây có vẻ như sống trong hai thực tại riêng biệt.

Những linh hồn mật độ 5 vẫn có thể liên hệ với mật độ 4. Thực tế, họ trở thành những người thầy của Trái Đất Mới, đã đồng nhất đủ với những tiêu cực đến điểm mà họ có thể nhìn thấy một cách rõ ràng những động lực của mối quan hệ và tương tác năng lượng bên trong những sinh viên mật độ 4 của họ.

Những linh hồn mật độ 4 biết ơn với sự hiện diện của những người đã thăng lên trong mật độ 5. Họ cảm thấy được khuyến khích, được yêu thương và được chăm sóc và biết là cuộc hành trình vào sự thăng lên bây giờ sẽ dễ dàng hơn nhiều khi một số người đã vượt qua được các rào cản để tiến vào sự bất tử thực sự.

Những linh hồn mật độ 5 không biến mất vào ánh sáng ngay lập tức, giống như sự mê ly (rapture) của Thiên Chúa giáo. Họ vẫn xuất hiện trong dạng con người và có thể tương tác trong một cách có chút bình thường với những linh hồn mật độ 4, nhưng các thân thể của họ nhanh chóng trở nên tỏa sáng hơn và cuối cùng bắt đầu phát quang rực rỡ. Khi thời gian trôi đi, họ trở nên trơ đối với những thay đổi của môi trường, có thể thức trong thời gian dài và chịu đựng được với sự thay đổi nhiệt độ rất lớn. Cuối cùng, họ không cần thức ăn hay chỗ ở nữa.

Góc nhìn từ dưới lên

Đối với những người kẹt trong mật độ 3 bao gồm những linh hồn từ chối là một phần của Trái Đất Mới, họ có vẻ coi những người giác ngộ như là đã chìm xuống đáy của một cái bể bơi, hay đã nhảy xuống một vách đá, nói năng nhảm nhí và ứng xử theo những cách điên rồ.

Trong một giai đoạn, những người của thế giới cũ cảm thấy một cảm giác mất đị sự nhận thức là những người yêu mến của họ đã tham dự hay gia nhập một số phong trào môi trường ngu xuẩn hay những cộng đồng tâm linh, nhưng khi những linh hồn chưa giác ngộ nhận ra là họ không thể làm gì để mang trở lại những người anh em và chị em đã “mất” của họ, họ đành cam chịu trở lại với công việc thường ngày. Mặc dầu những thể chế mà họ dựa vào đang suy tàn và đang chết, những người u mê rất khó nhận ra.

Càng ngày những biện pháp khắc khổ càng được tạo ra, hay quy định khắt khe được áp đặt lên sự tiêu thụ của một loại nhiên liệu hiếm, họ chỉ đi cùng điều này, bằng cách hợp lý hóa nó như là điều tốt nhất cho tất cả mọi người. Các cuộc sống của họ tương tự như những con ếch trong một nồi nước được đun sôi dần dần lên. Từng chút, từng chút tự do của họ bị xói mòn, nhưng họ vẫn không nhận ra.

Nhiều những linh hồn chưa giác ngộ bị ốm mà không giải thích được. Các thân thể của họ có vẻ như không làm việc được như trước đây. Các bác sĩ có thể không tìm thấy điều gì không ổn, hay trong một số trường hợp, họ tìm thấy tất cả đều không ổn, và sự ốm đau trở nên chuyện tầm thường để được xem xét đến.

Khi chế độ phân phối thực phẩm và nguồn cung cấp bắt đầu, trước tiên nó bị chống lại một cách yếu ớt, nhưng một cách nhanh chóng tâm lý đám đông chiếm lĩnh và con người quyết định đầu hàng với sự khó khăn.

Những linh hồn mật độ 4 rời bỏ các gia đình mật độ 3 của họ

Như chúng tôi đã đề cập lúc trước, một trong những khía cạnh khó khăn nhất của sự chuyển đổi này là sự chia tách mà cắt đứt các mối ràng buộc gia đình. Rất nhiều những linh hồn giác ngộ đã bị hiểu nhầm bởi gia đình ruột thịt của họ và trong một số trường hợp thậm chí bị “chối bỏ”. Đôi khi những người đã thức tỉnh bị nhạo báng công khai, với những cái lắc đầu chán nản của những người ruột thịt. Những thành viên gia đình khác chỉ kết luận là những người giác ngộ đang chạy trốn khỏi nhiều vấn đề mà con người phải đối mặt và đã chọn một viễn cảnh bịa đặt không tưởng về cuộc sống không có vẻ gì là thực tế. Thông thường, những người vợ/chồng và những thành viên gia đình gần gũi có thể tăng sự ủng hộ bên ngoài, như là vay tiền cho họ để hoàn thành những giấc mơ “ngông cuồng và vô giá trị”, trong khi ở những trường hợp khác họ bị cắt bớt đi ý muốn, hay bị áp lực phải bán tài sản gia đình họ.

Tất nhiên, các thách thức lớn nhất là tình cảm. Các mối ràng buộc gia đình có thể khá sâu đậm và nó nhanh chóng trở nên điều hiển nhiên cho nhiều người rằng điều này đã là một sự chia cắt lâu dài và hoàn toàn, ít nhất là trong đời này. Những giọt nước mắt rơi xuống ở cả hai phía, và trong khi những người bị kẹt trong mật độ 3 sẽ có vẻ giữ sự oán giận và tiếc nuối, thì những Lightworker nhanh chóng quên lãng và, với sự giúp đỡ của gia đình tâm linh mới và những người bạn, họ giải quyết nhanh chóng những nỗi đau khổ và buồn phiền xuất hiện từ cuộc khởi hành.

Khi những Lightworker để gia đình mật độ 3 của họ lại phía sau, cuộc sống bắt đầu cải thiện đáng kể đối với hầu hết những linh hồn mật độ 4. Một cách bất ngờ khi đám mây tan đi và ánh sáng chiếu rọi của cuộc đời mới soi sáng tâm trí và trái tim họ. Lần đầu tiên trong đời, họ cảm thấy tự do và nhẹ nhõm. Mặc dầu vẫn còn một số những thách thức khi họ lao vào những cuộc sống mới, có một sự nhiệt tình mà họ hiếm khi cảm thấy trước kia. Có phần lý tưởng, có phần hiện thực và có phần cảm hứng, họ tham dự vào các cơ hội trước mặt họ để cuối cùng xây dựng một xã hội thực sự phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người.

Họ đến cùng nhau thành đôi, ba người, bốn người, sáu người, mười người, mười hai người và nhiều hơn. Tất cả họ đều có một điểm chung. Họ ở đây để xây dựng một Trái Đất Mới, trong một số trường hợp là từ hai bàn tay trắng, và trong những trường hợp khác với  sự giúp đỡ của các công nghệ tiến bộ và các chuyên gia trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau.

Giai đoạn 2012 đến 2013

Khi năm 2012 gần kết thúc và năm 2013 bắt đầu đến, 3 thế giới phân tách hơn nữa. Những người trong các mật độ 4 và 5 xây dựng các cuộc sống của họ như vậy và họ hiếm khi đi vào những nơi mà ở đó những người mật độ 3 đang vật lộn với cuộc sống.

Một vài linh hồn cao hơn được trao cho những bổn phận trong thế giới mật độ 3. Có lẽ họ đang làm việc trả nghiệp từ các đời sống trước, hoặc vẫn cảm thấy nhiều đồng cảm và thương xót khiến họ không thể hoàn toàn bỏ rơi thế giới của những xung đột và bất hòa. Hoặc có lẽ họ có những kỹ năng mà những người hướng dẫn tinh thần của họ cảm thấy nó là quan trọng để trao cho những người trong mật độ 3.

Là một phần vững chắc của mật độ 4, tuy nhiên, những linh hồn đã khai sáng cũng có thể mạo hiểm đến thế giới mật độ 3 với tiện nghi tối thiểu và đưa ra sự giúp đỡ cho những người vẫn kẹt trong các con đường cũ. Các cố gắng của họ đôi lúc thành công. Vài trường hợp thành công này cho phép một lượng nhỏ những linh hồn mật độ 3 lê bước khỏi những niềm tin tiêu cực của họ và đến với sự khoan dung của các thế giới cao hơn.

Khi các thế giới tiếp tục sự chia tách, càng ngày càng ít các sinh mệnh mật độ cao hơn có thể trao sự giúp đỡ cho những người bị bẫy trong mật độ 3. Hàng ngày, những người giác ngộ sẽ cầu nguyện cho những người ở lại, nhưng nó đã trở nên rõ ràng là những linh hồn đang thu hoạch kết quả của cái mà họ đã gieo, trong nhiều đời sống.

Đối với những người đang xây dựng các thành phố ánh sáng trong mật độ 4, những khủng hoảng hàng ngày và trên diện rộng của thế giới mật độ 3 có vẻ như xa xôi và không thực. Thậm chí khi một thảm họa chỉ cách họ vài dặm, họ cũng không nhận thấy. Cuối cùng, sự hỗn loạn dừng tác động hoàn toàn đến những linh hồn giác ngộ.

Các thành phố của ánh sáng không bị cô lập. Những linh hồn mật độ 4 không xây các rào chắn chống lại những người xâm nhập mật độ 3. Những người giác ngộ không lo lắng về những băng cướp lang thang đang cưỡng hiếp và cướp bóc mọi thứ trên đường đi của chúng trong sự tìm kiếm tuyệt vọng thức ăn và nước sạch. Bởi vì rung động của những linh hồn mật độ 4 rất khác với những kẻ xâm nhập, một băng nhóm bạo lực có thể đi ngang qua một cộng đồng ánh sáng mà không nhìn thấy họ. Đây là sự vô hình về mặt tâm lý. Khi có rất ít điểm chung với những người khác, luật hấp dẫn không được áp dụng. Thực tế, nó có được áp dụng, nhưng trong dạng không hấp dẫn. Những linh hồn trong Trái Đất Mới không còn có bất kỳ nghiệp tiêu cực nào để thể hiện ra mà có thể hấp dẫn thảm họa và như thế họ được bảo vệ.

Những người giác ngộ phát triển những công nghệ mới được xây dựng để chống lại những nhiễu loạn điện từ đang tấn công Trái Đất hàng ngày. Họ có thể liên kết với những nhóm khác xung quanh hành tinh đang sử dụng những khía cạnh của công nghệ viễn thông của hệ thống lưới cũ, trong khi đó dần dần thay thế những hệ thống này với các công nghệ mới. Trong khi nhiều vệ tinh của thế giới cũ đã bị vô hiệu hóa bởi các cơn bão Mặt Trời và các nhiễu loạn điện từ, những người giác ngộ có thể lắp đặt những thiết bị mới trong tầng khí quyển bên trên và cũng được bảo vệ để phục vụ cho các cộng đồng ánh sáng của họ.

Những linh hồn thức tỉnh buôn bán và trao đổi cái gì mà họ cần. Họ bắt đầu cải tiến và hoàn thiện các thiết bị năng lượng điểm không, có nghĩa là sẽ có các cách du hành nhanh chóng khắp thế giới mà không tiêu tốn các nguồn năng lượng đang suy thoái của Trái Đất. Bằng việc ứng dụng những phương pháp nông nghiệp mới, họ bắt đầu phát minh các cách để cung cấp cho tất cả mọi người một cách dễ dàng hơn. Mặc dầu vẫn có những vấn đề trong các mối quan hệ gần gũi, sự di chuyển xa khỏi bản ngã dẫn đến có ít hơn nhiều các sự xung đột so với trước khi qua cổng 2012.

Di chuyển xa hơn sau thời điểm 2013

Khi các linh hồn trên Trái Đất tiếp tục hành trình của họ, sự chia tách giữa 3 xã hội tiếp tục trở nên dễ nhận thấy hơn. Những người trong mật độ 4 bắt đầu di chuyển một cách đầy đủ hơn vào một sự tận tâm hoàn toàn đối với cuộc sống mới của họ. Nhiều người lựa chọn bán các tài sản của họ trong các thành phố và đi về các vùng quê. Một số lựa chọn mua một cánh đồng năm mẫu Anh, đầy đủ với nhà đơn sơ, bãi chăn gia súc, đồng cỏ, và trong một số trường hợp, các con thú nuôi. Những người khác đến với nhau, góp vốn, và tập hợp các mảnh đất với ý định xây dựng những ngôi nhà riêng biệt và các ngôi nhà họp mặt tập thể.

Nó trở nên hiển nhiên rằng những thứ có giá trị nhất là: Sự Sáng Suốt bên trong và sự hiểu biết về sự kết nối của cái Một, với Thượng Đế, nuôi dưỡng những mối quan hệ con người lành mạnh, khả năng chia sẻ đất đai màu mỡ, và kiến thức của việc làm thế nào tạo ra và duy trì các nguồn năng lượng thay thế.

Mặc dầu những sự sắp đặt cụ thể, các cấu trúc tài chính, những thỏa thuận pháp luật và những thứ như vậy cần thiết để tập hợp đất đai và các nguồn năng lượng bị phân tán trong nhiều người và trong các cộng đồng, những Lightworker sử dựng năng lực sáng tạo bên trong họ để làm ra các chi tiết và tiến lên trong việc xây dựng các cộng đồng ánh sáng của họ. Quá trình này đã không dễ dàng. Bên dưới, chúng tôi đi một chút vào chi tiết liên quan đến nhiệm vụ quan trọng cho tất cả để làm thế nào sống và sáng tạo một cách thực sự cùng với nhau.

Những thách thức trong các cộng đồng giác ngộ

Cho đến tận cổng 2012, việc cố gắng sống trong một cộng đồng giác ngộ đã là một nhiệm vụ rất khó khăn cho các linh hồn giác ngộ trên Trái Đất. Thông thường, bản ngã sẽ can thiệp vào thậm chí trong những vấn đề đơn giản.

Thường thường một số những dạng của sự xích mích sẽ cản trở sự phát triển của cộng đồng, dù nó có hay không gắn với các vấn đề tài chính và pháp luật, hay liên quan đến các mối quan hệ mật thiết. Có các vấn đề với những ranh giới vật lý và tình cảm. Không có một mức độ hiểu biết trực giác cao, các linh hồn thường có những động lực kín đáo cho việc gia nhập một cộng đồng. Nhiều người đã giấu các chương trình phía sau hành động và dự định của họ. Một số muốn được chăm sóc bởi những người khác, và có những người hách dịch và hay đòi hỏi. Sự mất cân bằng sẽ thể hiện ra sau khi các linh hồn đã thực hiện một cam kết tài chính đối với một nơi cụ thể, như thế nó không phải là dễ dàng để đơn giản chuyển nhà đi.

Ví dụ, một cộng đồng thịnh vượng sẽ cần một sự cân bằng của những lao động, các kỹ năng và những lĩnh vực chuyên môn. Nó sẽ không vận hành tốt nếu các bạn có, ví dụ, 100 thợ hàn và không có các thợ điện, hay 10 nhà quản lý và không có tiền.

Cuối cùng các cộng đồng phát sinh trên Trái Đất sẽ cần phải học cách tự cung tự cấp, có nghĩa là họ sẽ không phụ thuộc chút nào vào tiền tệ của thế giới cũ hay hệ thống phân phối toàn cầu cũ. Điều đó hầu như không được biết đến trước sự chuyển đổi qua cổng và vẫn còn là hiếm hoi trong năm 2013. Tất nhiên, họ đã có nhiều động lực để trở nên tự cung tự cấp do bởi sự suy tàn nhanh chóng của hệ thống phân phối toàn cầu trong mật độ 3.

Do vậy các linh hồn đang tiến hóa trên Trái Đất nhanh chóng khám phá ra rằng họ phải đến cùng nhau để cầu nguyện, thiền định, sử dụng các phương tiện hàn gắn tiến bộ và các kỹ năng sáng tạo nhằm thu hút một cách chính xác những linh hồn phù hợp tại mỗi địa điểm. Họ cần phải giữ một sự cân bằng hoàn hảo, không chỉ trong lao động chuyên môn mà còn trong tư tưởng. Không phải tất cả các linh hồn có cùng một tầng thứ hiểu biết. Vẫn không tránh được là sẽ có một số bài học về nghiệp mà sẽ thu hút các linh hồn đến với nhau, và còn thêm những người sẽ không có cảm giác về phương hướng và mục đích. Những người khác đến với nhau đơn giản để đồng sáng tạo với những sinh mệnh giác ngộ và sẽ “trôi theo dòng” để trợ giúp bất cứ nơi đâu cần đến họ.

Trên hết, Tình Yêu là chất kết dính, sợi dây chung kết nối các cộng đồng non trẻ với nhau. Những linh hồn giác ngộ khám phá ra rằng cốt lõi là thiền định cùng nhau và duy trì những buổi họp mặt, thường là hàng ngày và đôi khi hàng giờ, bao lâu họ dùng đủ thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản của họ, như là sản xuất, dọn vệ sinh, hay chữa rò rỉ nước … Khi mọi thứ bộc lộ ra, những linh hồn giác ngộ bắt đầu nhìn thấy là năng lượng của tư tưởng nhóm đã đủ để vượt qua những thách thức khó khăn nhất, cho dù đó là vấn đề tài chính, xã hội, địa lý hay các vấn đề khác.

Năm 2014

Khi đạt đến năm 2014, vài yếu tố bắt đầu đi vào ổn định cho những nhóm linh hồn trên Trái Đất. Rung động nâng lên nhanh chóng của hành tinh bây giờ đã đủ để cho phép những công nghệ mới đầy thú vị xuất hiện.

Trong quá khứ, và đặc biệt trước khi cánh cổng 2012 mở ra, những nhà phát minh máy năng lượng điểm không và những công nghệ khác không thể vượt qua được tư tưởng tập thể của sự thiếu thốn, giới hạn và khan hiếm. Số đông bị định hướng tiêu cực đã phát ra một trường lượng tử phân cực gây ra một mức độ mất cân bằng của năng lượng trên hệ thống lưới của Trái Đất, do đó thâm nhập vào trường điện từ tích cực của những nhà phát minh và máy móc của họ. Điều này chống lại sự hoạt động chính xác của máy móc. Trong sự kiện hiếm hoi mà một máy hoạt động được trong một trường năng lượng điểm không khi bị vây quanh bởi những linh hồn tiêu cực, cường độ của sự đối nghịch vẫn đủ để chống lại việc sản xuất và phân phối các thiết bị đó.

Giờ đây, trong năm 2014, sự đối nghịch đang giảm xuống. Thế giới mật độ 3 đã mất đi sự kiểm soát và sự ổn định. Nó có vẻ như không một ngày nào trôi qua mà không có những thảm họa hay sự cố trong các máy móc quân đội, các hệ thống máy tính và các giao diện chính phủ. Dường như là bất cứ cái gì có thể hỏng là sẽ hỏng. Và như vậy những nhà phát minh tích cực đối diện với càng ngày càng ít sự đối nghịch để mang đến những kết quả trong cố gắng sáng tạo của họ.

Khi những linh hồn trong các cộng đồng giác ngộ tiếp tục tăng trưởng và tiến hóa, hàn gắn những vấn đề tình cảm, buông bỏ những niềm tin giới hạn, và loại bỏ những độc tố khỏi các thân thể thấp của họ, một trường lực sáng và mạnh mẽ của ánh sáng bắt đầu hình thành xung quanh mỗi cộng đồng. Trường lượng tử tích cực này tương thích với các thiết bị năng lượng điểm không và cho phép chúng hoạt động một cách chính xác và hiệu quả. Nó cũng tác động như một tấm chắn để chống lại những linh hồn tiêu cực xâm phạm những khu định cư của những người giác ngộ.

Cuối cùng, những trường lực như vậy trở nên xác thực đủ để chống lại tất cả những linh hồn tiêu cực thâm nhập vào cộng đồng. Không chỉ những nhóm linh hồn độc ác đi ngang qua biên giới của cộng đồng, mà trong sự kiện không mong đợi là một trong số các linh hồn đen tối ấy đã mạo hiểm thâm nhập vào cộng đồng giác ngộ, một điều gì đấy sẽ xảy ra với linh hồn đó, chống lại việc anh ta làm bất cứ điều gì có hại. Trong một số trường hợp, linh hồn đó sẽ được thu nhận vào cộng đồng, được hàn gắn và được khôi phục lại trạng thái cân bằng. Điều này chỉ xảy ra với các linh hồn đã sẵn sàng. Nếu họ đã bị nhúng quá sâu vào sự tối tăm, việc được đối diện với những rung động yêu thương của cộng đồng có thể là rất nhiều. Trong một vài trường hợp, những linh hồn như vậy có thể bị xem như đang biến mất vào sự khiếp sợ đối với sự an toàn tương đối của những người tự coi là đồng chí của họ trong mật độ 3. Trong những trường hợp khác, những đau ốm bí ẩn sẽ xảy đến với họ và buộc họ phải rút lui.

Nó trở nên càng ngày càng hiển nhiên là hố sâu ngăn cách giữa Trái Đất giác ngộ mới và thế giới cũ của đau đớn, nghèo nàn, khổ cực, hiểm độc, tham lam, đàn áp và kiểm soát, đang ngày càng mở rộng. Nhiều những tôn giáo trên Trái Đất đã gọi hiện tượng này là, “chia tách lúa mỳ ra khỏi cỏ rác”.

(Lưu ý: Chúng tôi trong các thế giới cao hơn không sử dụng thành ngữ “chia tách lúa mỳ ra khỏi cỏ rác”, bởi vì nó ngụ ý có sự phán xét rằng một số linh hồn là có giá trị để thăng lên hơn những người khác, và điều đó không đơn giản như thế. Đây là các luật của tự nhiên. Luật hấp dẫn đề xuất là những linh hồn với một sự khác biệt rất lớn về rung động không thể và sẽ không làm việc cùng nhau trừ khi có một nghiệp rất mạnh gắn kết họ với nhau. Khi những bài học nghiệp đang đi đến hồi kết trên Trái Đất trong vài năm nữa, càng ngày càng ít hơn những mối quan hệ như thế biểu hiện ra trong các linh hồn đang tiến hóa.)

(Lưu ý thêm: Luật hấp dẫn và luật về nghiệp quả thực sự làm việc chặt chẽ với nhau. Về bản chất có 3 cách để các linh hồn bị hấp dẫn đến với một linh hồn khác. (1) Cho các mục đích đồng sáng tạo, các linh hồn với rung động tương tự sẽ đến cùng nhau, như được mô tả trong bài tường thuật này; (2) bạn có thể hấp dẫn những linh hồn thuộc một rung động thấp hơn mà có một thỏa thuận nghiệp để học hỏi từ bạn – nói cách khác, bạn là người thầy, họ là các học viên; và (3) bạn có thể hấp dẫn các vị Thầy đến với bạn, những người đang rung động ở một tầng thứ cao hơn bởi vì linh hồn bạn muốn học để đạt được tần số cao hơn đó.)

Khi những người thức tỉnh làm việc hàng ngày để làm sạch bản thân khỏi các nỗi sợ hãi nguyên thủy và sự kiểm soát của bản ngã, hố sâu ngăn cách giữa những linh hồn này và thế giới mật độ 3 tiếp tục tăng lên, cho đến khi trường lực của ánh sáng xung quanh cộng đồng trở nên rất lớn đến mức nó bảo vệ cộng đồng khỏi sự tiêu cực một cách hoàn toàn và toàn bộ.

Trước cánh cổng 2012, những linh hồn thức tỉnh vẫn có nhiều rào cản tình cảm và tâm trí chưa được giải quyết để có thể tạo ra một trường lực mạnh mẽ như vậy. Giờ đây, với sự tận tâm hàn gắn của họ và với sự giúp đỡ từ những người hướng dẫn trong các thế giới thượng thiên, những linh hồn giác ngộ cuối cùng có được sự bắt đầu của cái mà họ đã làm việc từ lâu và rất khó khăn – một thế giới mới đẹp đẽ, vẫn mong manh, nhưng đầy chắc chắn, sự hiểu biết và sự cân bằng.

Sự xuất hiện của các Hội đồng Ánh Sáng (Councils of Light)

Có các Hội đồng Ánh Sáng đã hình thành từ các hội viên của các cộng đồng quốc tế khác nhau đang phát triển trên Trái Đất. Những hội đồng này bao gồm các thành viên của các cộng đồng đã tình nguyện giữ vai trò đó, cùng với những người được bầu ra bởi số đông các thành viên. Các thành viên hội đồng sẽ lắng nghe thật cẩn thận mọi người và làm các quyết định sáng suốt dựa trên ý chí của tất cả các linh hồn giác ngộ trong cộng đồng.

Các hội đồng không dựa vào bất kỳ dạng nào đang tồn tại của các chính phủ mật độ 3, nhưng phỏng theo các ý tưởng tốt nhất vốn có bên trong những cấu trúc này, cùng với những ý tưởng mới toanh được mang đến từ các chiều kích cao.

Một số cộng đồng khám phá ý tưởng về sự nhất trí, trong khi các cộng đồng khác thực hành nguyên tắc số đông. Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở nên rõ ràng là có một cách khác để làm ra các quyết định mà vượt trên cả sự nhất trí và nguyên tắc số đông. Các thành viên hội đồng sẽ thiền định, trở thành Một với nhau, và đơn giản biết làm thế nào để tiến lên.

(Lưu ý: Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, đã quan sát thấy là hầu hết các hệ thống và các thế giới chiều kích cao hơn sử dụng một dạng của các hội đồng giác ngộ trong việc ra các quyết định. Hội đồng này của các sinh mệnh ánh sáng không áp đặt, đòi hỏi, hay ra lệnh các luật của các thế giới đó. Khi các bạn tiến hóa, một cấu trúc như vậy là có thể áp dụng bởi vì tất cả các linh hồn trở nên một vị Thầy, có khả năng nhận thức và xác định đường lối cao nhất và tốt nhất của hành động liên quan đến tất cả.)

Giai đoạn 2014 – 2016

Khi Trái Đất tiếp tục đi vào Sự Chuyển Đổi Thiên Hà và sự phân tách, các cộng đồng ánh sáng phụ thuộc vào nhau cho các nguồn cung cấp và công nghệ. Các linh hồn sẽ du hành, sử dụng bất cứ phương tiện nào sẵn có, giữa các cộng đồng ánh sáng đang phân bố rải rác khắp toàn cầu. Mặc dầu các phương tiện vận tải truyền thống vẫn còn, nó trở nên rất khó khăn để đi lại bằng mô tô, xe bus, tàu hỏa, thuyền, và máy bay. Điều này phần lớn là do sự mất giá nhanh chóng của các đồng tiền và hệ thống tiền tệ giữa các nước lớn. Nhiên liệu hóa thạch đắt vô cùng và thiếu thốn.

Giá hàng hóa và dịch vụ cũng tăng phi mã, và việc thiếu thốn những cái được gọi là các phương tiện cơ bản bắt đầu rõ ràng, thậm chí trong những nơi tiến bộ nhất về công nghệ trong cấu trúc mật độ 3.

Những linh hồn giác ngộ sử dụng thương mại và trao đổi trước tiên, và phụ thuộc càng ngày càng ít vào các phương tiện vận chuyển dựa trên các nguyên liệu hóa thạch. Những người vẫn giao tiếp với thế giới mật độ 3 nhận thấy tiền tệ đang sử dụng, cho dù là dollar, bảng Anh, yên Nhật hay đồng Euro, sẽ hiếm khi giữ được sự ổn định đủ dài để xem như một phương tiện trao đổi.

Mọi thứ có giá trị thực sẽ đem lại một giá cao trên các thị trường. Có nhiều hỗn loạn trong các thành phố lớn, đặc biệt là những thành phố phụ thuộc nặng nề vào giao thông toàn cầu, như các vùng thủ đô trong các sa mạc hay dọc theo bờ biển. Các vùng biển đã bị đánh bắt cá gần hết, do đó thực phẩm thường đến từ những vùng đất xa xôi trồng lương thực chất lượng kém, chủ yếu là đất bạc màu. Một vài nhà máy có thể sản xuất nhu yếu phẩm cho cuộc sống mật độ 3 đã gặp trục trặc trong vấn đề cung cấp nguyên liệu thô.

Các chính phủ mật độ 3 ý thức một cách đau đớn về các vấn đề này, nhưng sự đồng hóa với bản ngã của họ, dùng nhiều thời gian để tranh luận, bàn cãi và hiếm khi giải quyết những sự khác biệt của họ. Khi Trái Đất tiếp tục nâng rung động lên, nhiều và nhiều tiêu cực sẽ bộc lộ trong các cơ quan chính phủ của phần lớn các nước. Không thể giải quyết làn sóng đang dâng lên của sự tức giận và sợ hãi, nó trở thành điều bình thường khi chứng kiến các cuộc ám sát, những sự bế tắc, các lệnh cấm, các cuộc chiến tranh khu vực, và các cuộc đình công. Mặc dầu nhiều công nhân cạnh tranh công việc trong một số nhà máy vẫn còn giữ sự hoạt động ở mức tới hạn, các thân thể của họ đang bị làm yếu đi dưới những áp lực liên tục của cuộc sống trong một thế giới với quá nhiều người và quá ít nguồn cung cấp. Không khí, nước, thực phẩm và các tòa nhà đang bị ô nhiễm nặng nề, và sự ô nhiễm này đang rung một hồi chuông báo động vào các hệ thống miễn dịch của các linh hồn mật độ 3.

Từ một nhận thức sâu hơn, các linh hồn bị kẹt trong mật độ 3 biết rằng họ không thể đồng hành cùng những thay đổi đang gia tốc một cách nhanh chóng đang xuất hiện trên Trái Đất. Trái Đất giờ đây là một hành tinh mật độ 4 và các linh hồn mật độ 3 nhận ra là họ như cá nằm trên thớt. Tầng thứ rung động của họ đã không còn tương thích với các tần số cơ bản của Trái Đất. Một cái gì đấy phải được đưa ra và đó là hệ thống miễn dịch. Những sự đau ốm tiếp tục tăng lên cho đến khi những người bệnh lấp đầy các bệnh viện đến mức quá tải. Sự thiếu thốn các phương tiện y tế và việc không còn khả năng trả lương cho các bác sĩ và y tá do khủng hoảng kinh tế dẫn đến việc người bệnh chờ đợi rất lâu để được chăm sóc. Ở những nước được chính phủ tài trợ y tế, giá chăm sóc y tế cao đã phá vỡ hệ thống.

Khi các linh hồn giác ngộ trở lại các cộng đồng của họ sau khi mạo hiểm cứu những người trong thế giới đó, một giai đoạn điều trị có thể là cần thiết. Các thành viên của các cộng đồng tâm linh mật độ 4 đã đến, đưa ra sự hàn gắn và sự hướng dẫn để cứu các linh hồn cho đến khi sự tiêu cực được xóa đủ. Những người giác ngộ có tình thương lớn cho những đau khổ đang xảy ra trong các thành phố mật độ 3, nhưng có rất ít người trong số họ có thể làm được điều gì ngoại trừ việc tiếp tục gửi những lời cầu nguyện và những ý nghĩ yêu thương xa hơn và rộng hơn. Từ lâu họ đã nhận ra là việc cố gắng giúp đỡ những người đang tranh đấu để họ tự cứu lấy mình đã là một đề nghị bất khả thi, giống như có một nỗi ám ảnh Cứu Thế (Messiah complex). Thêm nữa, nó thường vi phạm đến tự do ý chí của những linh hồn đang chết, những người có vẻ như đang học về mối quan hệ giữa tư tưởng và các hoàn cảnh của họ.

Mất nhiều năm những người giác ngộ mới tự học được bài học này. Trong một thời gian dài, nhiều người trong số họ đã cầu xin những người ngoài hành tinh đến để cứu họ khỏi Trái Đất vào các phi thuyền và mang họ đến một thế giới không có chiến tranh, nghèo đói và đau khổ. Điều này là không được. Những linh hồn mật độ 4 không tình nguyện đến Trái Đất, chỉ để rời đi trong cơ hội đầu tiên. Họ ở đây để làm công việc vất vả là hàn gắn và phục hồi lại các nguyên tắc của sự thật cao hơn, một bước tại một giai đoạn.

Cho dù bức tranh đẹp đã được vẽ ra bởi một số linh hồn, đối với sự xuất hiện các cộng đồng mới, cuộc sống vẫn không dễ dàng cho rất nhiều những linh hồn giác ngộ. Những thói quen nghiện ngập đã ngấm sâu, và khi cánh cổng 2012 đã nâng tư tưởng của họ lên rất nhiều, nó không phải là liều thuốc tiên để ngay lập tức loại bỏ cái Tôi xưa cũ. Thực tế, nó khá giống với một con chim non bị đẩy ra khỏi tổ và buộc phải bay hoặc chết.

Những linh hồn không được suy đi nghĩ lại và cố gắng để quay lại với hoàn cảnh trước kia. Thế giới tiện nghi ngắn ngủi đó không tồn tại nữa. Nó đã đang tan vỡ từng ngày.

Thế giới chết chóc mật độ 3

Khi năm 2015 đến và trôi qua, tình trạng trong thế giới mật độ 3 trở nên hỗn loạn hơn. Mực nước biển tiếp tục tăng lên và nền thời tiết thất thường đã gây ra mất mùa và sự tàn phá trên diện rộng chưa từng trải nghiệm trước đây. Những người vẫn bám vào cái ý tưởng là họ đang kiểm soát sẽ tạo ra những đồng tiền mới và các luật lệ thương mại, nhưng các vấn đề vẫn còn đó. Những người lính bắt đầu từ chối chiến đấu trong các cuộc xung đột không dứt được tiến hành bởi nhóm này hoặc nhóm kia trong một cố gắng tuyệt vọng để giữ lại quyền kiểm soát.

Một số nước cố gắng thực hiện việc tòng quân bắt buộc, nhưng đã gặp phải sự phản đối dữ dội từ chính người dân của họ. Những người phản kháng nằm trên các đường phố và đường đi bày tỏ tình trạng với các cơ quan của chính phủ. Nhiều người từ lâu đã mất việc làm và một số người vô gia cư và không có việc gì làm tốt hơn là cắm trại gần các địa điểm mà những nhà lãnh đạo của họ gặp mặt và phàn nàn không dứt về cách làm thế nào để kiểm soát tình hình.

Một vài nhà lãnh đạo tương đối giác ngộ sẽ đề xuất các giải pháp quyết liệt, chỉ để bị loại bỏ (đôi khi đúng như vậy) những người đang cố gắng vô ích trở lại với vẻ bề ngoài của cái thế giới mà họ đã biết trước đây. Nội chiến nổ ra trong những nước lớn hơn và có vẻ được tổ chức tốt hơn. Những cố gắng đã được thực hiện để lật đổ những luật lệ đang tồn tại, nhưng thường khi những hành động như vậy thành công, những nhà lãnh đạo mới nhận thấy họ cũng không thể giải quyết được các vấn đề rộng lớn mà tất cả mọi người đang phải đối mặt.

Sự suy thoái của các nguồn năng lượng tự nhiên trở thành lý do chủ yếu dẫn tới chiến tranh, và tất cả những cái gọi là phép ứng xử và những quy tắc của chiến tranh bị bỏ qua. Nói một cách khác, mọi người đều chỉ vì mình.

Một thời điểm trong năm 2015, dân số thế giới đạt đến đỉnh điểm của nó, khoảng 8 tỷ người (tại thời điểm cuốn sách này được viết ra, dân số thế giới vào khoảng 7.3 tỷ và ước chừng sẽ tăng lên đến 7.8 tỷ trong vài năm nữa). Sự suy kiệt các nguồn năng lượng tự nhiên, cùng với ô nhiễm trên diện rộng và sự hư hỏng hệ miễn dịch, tăng tỷ lệ chết ở hầu hết các vùng đồng thời làm giảm tỷ lệ sinh.

Rất nhiều chất làm biến đổi gen được sử dụng theo những tiêu chuẩn hợp thức, cùng với các kim loại độc trong nguồn nước, đóng góp một phần hoặc toàn bộ vào sự vô sinh trong những phụ nữ ở độ tuổi sinh đẻ. Thêm vào đó là sự đóng góp của những chất sinh học do những nhóm cực đoan, bao gồm thuốc giả và vắc-xin giả, và các bạn có thể hiểu tại sao tình trạng này lại xuất hiện.

Không nhìn thấy đường thoát khỏi bãi lầy, nhiều linh hồn bắt đầu tìm kiếm các cách của họ để chuẩn bị cho việc rời khỏi Trái Đất và tái sinh ở đâu đó. Một cách bí ẩn, những ốm đau không thể giải thích được bây giờ trở nên quá bình thường để chỉ được đề cập đến một cách vừa đủ trong các bản tin buổi tối.

Cho đến tận lúc này, nhiều người vẫn giữ sự phủ nhận, tự động viên nhau rằng mọi thứ sẽ trở lại “như thường”. Những người trẻ tuổi thì chống đối hơn một chút và bắt đầu từ chối tuân theo các mệnh lệnh nghiêm khắc được ban xuống từ cái gọi là những người lãnh đạo.

Hàng đêm, bạo lực sẽ tăng lên trong các thành phố lớn, thường giữa những người trẻ tuổi với cảnh sát hoặc quân đội. Tuy nhiên, một cách tăng lên, các lực lượng quân đội và cảnh sát trở nên vỡ mộng và chán nản. Nhiều người gia nhập các lực lượng chống đối và cố gắng lật đổ những chỉ huy của chính họ.

Những chương trình được gọi là “quyền được hành động” được thiết kế để giúp đỡ những người kém may mắn đã bị bỏ rơi khi các thực tại tài chính và đạo đức phá sản hoàn toàn và bắt đầu mất tác dụng. Không biết phải đi về đâu, những linh hồn phải viện đến các kỹ năng sinh tồn cơ bản nhất, họ thường tự dự phòng cho mình trong các ngôi nhà khi tích trữ chút thực phẩm mà họ tìm được.

Mặc dầu chiến tranh đã mở rộng trong năm 2012 đến 2015, Sự An Bài Thần Thánh đang chống lại việc sử dụng các loại vũ khí phá hủy trên diện rộng, có nghĩa là chỉ một tỷ lệ nhỏ con người thực sự chết trong chiến đấu hay từ các trận bom. Nhiều người lính trong giai đoạn đó đơn giản từ chối chiến đấu, trong khi nhiều người khác bị loại khỏi quân ngũ do sự suy yếu của hệ miễn dịch. Một số ít là có thể nâng cao rung động của họ đủ để tìm đường gia nhập vào các cộng đồng giác ngộ, nhưng điều này khá hiếm hoi.

Trái Đất Mới bắt đầu xuất hiện

Những linh hồn mật độ 4 đang thịnh vượng. Họ đang phát triển các mô hình giao thông mới và các mô hình nông nghiệp mới. Họ bắt đầu sử dụng các mô tô điện từ trường hầu như không tiêu thụ các nguồn năng lượng tự nhiên và chi phí vận hành hầu như không có.

Một yếu tố quan trọng khác là sự trở lại của các sinh mệnh từ các hệ thống sao. Mặc dầu nhiều người đã chờ đợi cho cái điều có vẻ như rất lâu để tái hợp nhất với những người anh em và những người chị em từ các cõi thượng thiên, những cuộc tiếp xúc chính thức có vẻ không giống chút nào với những sự mong chờ.

Trước tiên, những người ngoài hành tinh không đến để cứu bất kỳ ai hay mang đi đau đớn và nhiệm vụ khó khăn của sự tăng trưởng. Lúc đầu, họ thăm dò bằng những chuyến thăm ngắn đến một số các cộng đồng phát triển, không bao giờ ở lâu, vì sợ rằng họ sẽ bị bắt lại trong những rung động của Trái Đất. Họ lựa chọn những người chứng kiến một cách cẩn thận, đảm bảo là những con người mật độ 4 có đủ sự vững vàng về tình cảm đối với sự hiện diện của họ. Đối với một vài người họ sẽ để lại những hướng dẫn rõ ràng về việc làm thế nào để hoàn thiện các thiết bị kỹ thuật. Đối với những người khác, họ sẽ đưa ra một kế hoạch để giải quyết sự xung đột trong các quan hệ cá nhân. Họ không bán vé đến hệ thống sao Arcturus. Những con người mới đơn giản chưa sẵn sàng cho điều đó.

Một vài thành viên được lựa chọn từ mỗi cộng đồng chắc chắn đang trên con đường thăng lên vào các thân thể ánh sáng mật độ 5. Họ được phép giao tiếp một cách tự do hơn với những người ngoài hành tinh. Hầu hết những vị khách từ không gian đến từ chòm sao Pleiades, Arcturus và với một vài người Sirius. Con người nhanh chóng học được là có các nghi thức nghiêm khắc cho sự can thiệp trong các vấn đề của Trái Đất. Nếu nó chưa phải là thời gian để giao thiệp với người ngoài hành tinh, thì dù cố gắng bao nhiêu, các bạn cũng không thể gặp họ.

Những linh hồn ngoài hành tinh đẹp đẽ đang viếng thăm Trái Đất đã học được từ rất lâu ý nghĩa thực sự của điều “đừng quăng chuỗi ngọc của các bạn cho lợn”. Họ biết rằng chỉ những sinh mệnh con người nào đó là có thể sử dụng các kiến thức thần thánh từ các hệ thống sao một cách sáng suốt và tốt cho tất cả. Họ cũng nhận thấy, sau rất nhiều những sai lầm quá khứ, rằng nó không phải luôn luôn là điều dễ dàng để hiểu được tự do ý chí của con người. Họ phải hạ mình và thừa nhận là việc giao tiếp với con người và tôn trọng tự do ý chí là khó khăn và là những hoạt động rất tinh tế. Nếu  bạn là một vị khách ngoài hành tinh đến Trái Đất, bạn không đơn giản dùng một buổi seminar cuối tuần để hiểu được tự do ý chí của con người. Nó cần rất nhiều sự cần cù và quyết tâm để nắm được, ở một mức độ sâu, tinh thần tổng thể của loài người.

Khi năm 2016 đến và đi, sự phân tách tiếp tục, nhưng một sự kiện lớn khác đã lờ mờ hiện ra phía chân trời.

Sao Chổi năm 2017

Mặc dầu các năng lượng đang ở mức rất cao trên Trái Đất sau cánh cổng 2012, với những thay đổi nhanh chóng tiếp tục một cách không ngừng, có điều gì đó đã bắt đầu giảm xuống một chút từ lúc đó. Trục của Trái Đất giờ đã di chuyển một chút bởi các tần số điện từ vô hướng đang tràn tới từ các quasar gần Mặt Trời Trung Tâm của Thiên Hà.

Một trong các khía cạnh kỳ dị do tác động của cổng 2012 là sự co nén thời gian. Đối với nhiều người, một ngày có vẻ như chỉ còn khoảng 8 đến 9 tiếng trong sự chuyển đổi cổng 2012. Giờ đây, khi Trái Đất thay đổi vị trí của cô ấy, ngày trở nên dài hơn, trở lại khoảng 12 tiếng, nhưng vẫn được xem như ngắn hơn nhiều so với gian đoạn năm 2000.

Tuy nhiên, một năng lượng mới đã bắt đầu được phát hiện trong những người sáng suốt và những nhà tiên tri. Các nhà khoa học đã phát hiện một sao chổi đang đi vào Hệ Mặt Trời và dự đoán là nó sẽ đi ngang khá gần Trái Đất. Đối tượng Thần Thánh này có một chu kỳ xấp xỉ 10.500 năm và được lưu ý rằng đó là lần cuối cùng nó bay qua, sẽ có những sự phá hủy về địa chất và trong các dạng sống trên hành tinh.

Những người giác ngộ đã biết là sao chổi này báo trước sự đến của “làn sóng thứ hai trong sự thăng lên”, có nghĩa là những linh hồn mật độ 4 này, những người đã sẵn sàng di chuyển vào giai đoạn tiếp theo của sự tiến hóa sẽ có một sự gia tăng cường độ mạnh mẽ.

Thế giới mật độ 3 suy tàn nhanh chóng. Tỷ lệ chết bây giờ vượt xa tỷ lệ sinh ở mọi nơi ngoại trừ một vài nơi. Sự kết hợp của phóng xạ từ các lò phản ứng hạt nhân, cùng với ô nhiễm từ nguyên liệu hóa thạch, và các virus ngoại lai, là quá nhiều cho hệ miễn dịch đã suy yếu đi của con người mật độ 3. Đối với những linh hồn đó, sự bay qua của sao chổi báo hiệu sự phá hủy thêm nữa các cuộc sống của họ. Một số sẽ sử dụng sự kiện này để thoát khỏi vòng xoáy suy tàn mật độ 3 và tiến vào con đường cứu cánh mật độ 4. Họ sẽ đến nhẹ nhàng vào Trái Đất Mới và được chào đón bởi các cộng đồng giác ngộ mà giờ đây số lượng thành viên trong mỗi cộng đồng là khoảng trên 10.000 người.

Khắp các cộng đồng giác ngộ, một tỷ lệ nhỏ các linh hồn đang chuẩn bị cho việc thăng lên vào các thân thể tinh thể ánh sáng mật độ 5. Điều rõ ràng đối với số đông các hội viên của các cộng đồng là những linh hồn này đã đạt đến một tầng thứ hiểu biết mới và do vậy, họ thường được trao các vị trí trong các hội đồng cao cấp của các cộng đồng ánh sáng. Một số người khá cơ động, có vẻ như không bị ảnh hưởng bởi những khó khăn trong việc di chuyển của thế giới mật độ 3. Họ nhanh chóng phát triển thêm các khả năng tâm linh và trực giác tiến bộ, và một vài người bây giờ có thể tự dịch chuyển tức thời từ một vị trí này đến một vị trí khác, mặc dầu phần lớn vẫn dựa vào các phương tiện vận chuyển truyền thống. Một số người sử dụng các thiết bị mô tô điện từ trường mới, trong khi những người khác được chuyên chở bởi người ngoài hành tinh.

Những người đang thăng lên tổ chức các lớp học và seminar trong việc phát triển cá nhân và cung cấp các sự hàn gắn và lời khuyên cho những linh hồn mật độ 4, những người cần thêm những sự giúp đỡ để vượt qua các vấn đề tình cảm và tâm lý. Có rất nhiều những nỗi đau cần được hợp nhất xung quanh việc mất mát gia đình và bạn bè. Một vài thành viên gia đình mật độ 3 có thể liên hệ với vợ/chồng, con trai, con gái, họ hàng mật độ 4 của họ, nhưng phần lớn đã mất liên lạc khá lâu trước đó. Tuy thế mà, khi sao chổi bay tới, một số thành viên gia đình ở mật độ 4 hy vọng và cầu nguyện cho một số người yêu dấu của họ trong mật độ 3 có thể “cưỡi lên đuôi sao chổi” để thăng lên và đến với Trái Đất Mới.

Khi sao chổi tới, các linh hồn nhận thấy một sự thay đổi trong không khí. Mọi thứ trở nên trong suốt và các sóng âm thanh khác đi. Năng lượng dường như kêu tanh tách và nổ lốp bốp, và bầu khí quyển xuất hiện rõ ràng hơn, cứ như thể là các bạn nghe thấy màu sắc và kết cấu của từng loại khí riêng biệt. Cực quang phương Bắc trở nên rực rỡ hầu như suốt các đêm, thậm chí ở nơi có vĩ độ thấp. Đối với một số linh hồn mật độ 4, sẽ cảm thấy dường như các sóng âm thanh đang đi qua nước, hay qua các ống dẫn, hay thậm chí qua các giấy bóng kính. Năng lượng điện trào lên sẽ đi qua thân thể họ, và việc ngủ trở nên hầu như không thể.

Khi sao chổi đã bay qua, Trái Đất được cảm thấy rất khác. Trong một số cảm nhận không có gì thay đổi, nhưng từ các cách cảm nhận khác, dường như là Trái Đất đã đi vào một chiều kích khác, khác với chiều kích mà nó đã đi vào trong cánh cổng 2012.

Nhiễu loạn điện từ của sao chổi đã phá hủy rất nhiều các thiết bị viễn thông và các vệ tinh được sử dụng bởi những người mật độ 3, cho dù nó cách xa Trái Đất vài triệu dặm. Điều này, cùng với sự mở rộng của hố sâu ngăn cách trong các trạng thái rung động giữa các mật độ 3 và 4, về bản chất chấm dứt sự kết nối giữa hai thế giới. Trái Đất Mới giờ đây thực sự chia tách về mặt năng lượng với Trái Đất cũ. Đối với tất cả các mục tiêu thực tiễn, hai Trái Đất tồn tại trong hai chiều kích hoàn toàn khác nhau mà không có vùng chồng lặp nào giữa chúng.

Giao thông truyền thống trở nên gần như không thể và những linh hồn mật độ 4 buông bỏ những dính mắc tài chính đối với thế giới cũ và tập trung vào các nhiệm vụ hàng ngày to lớn mà họ phải đối mặt: làm vườn, xây dựng, tổ chức hội thảo, và quan trọng hơn hết kết nối trái tim với trái tim.

Các năm  từ 2018 đến 2020

Các cộng đồng ánh sáng đã phồn vinh và thịnh vượng. Các phương pháp nông nghiệp được hoàn thiện, và mặc dầu khí hậu Trái Đất đã thay đổi rất lớn, các địa điểm của các cộng đồng ánh sáng được điều chỉnh một cách chính xác cho sản lượng tốt nhất của các loại cây lương thực. Năng lượng có hiệu suất cao được cung cấp bởi các máy phát điện từ trở thành nguyên tắc. Các phương thức hàn gắn chính thống là một cách thức của cuộc sống. Những đứa trẻ mới đến từ những bà mẹ có triển vọng và những đứa trẻ này đã tiến hóa cao trên hành trình linh hồn của chúng.

Những trường học được xây dựng để nuôi dạy bọn trẻ, nhưng chúng hoàn toàn không giống với các trường học ở mật độ 3 đã tan vỡ và suy tàn. Những trường học được khai sáng công nhận những nhu cầu riêng biệt của những đứa trẻ mới. Tầm quan trọng được đặt vào sự tự xem xét và sự tự hiểu biết, cũng như việc khai thác tính sáng tạo. Những đứa trẻ này lớn lên biết rằng chúng đang sống trong một Vũ Trụ thân thiện đầy những sinh mệnh với đủ mọi hình dáng và kích cỡ. Chúng chứng kiến những người trưởng thành yêu thương vô điều kiện và một thế giới dồi dào.

Giờ đây, mọi thứ đã tan rã rất nhiều trong thế giới mật độ 3 mà toàn bộ các vùng về bản chất đã bị cô lập về mặt năng lượng bởi các cộng đồng ánh sáng. Những linh hồn mật độ 4 còn non trẻ biết là họ không thể giữ lâu trong các tầng thứ thấp mà không trở nên bị ô nhiễm bởi những chướng ngại liên tục của những hình tư tưởng tiêu cực và sự sa đọa. Chỉ những người đang thăng lên vào mật độ 5 là có thể  đi lại một cách thoải mái giữa các thành phố mật độ 3 mà không bị ảnh hưởng, mặc dầu họ hiếm khi làm như vậy bởi vì giờ đây hầu như không còn linh hồn nào trong các thành phố đang sụp đổ là cởi mở và dễ tiếp thu với các lời dạy giác ngộ. Tư tưởng trội của mật độ 3 là sinh tồn, điều mà đang trở nên càng ngày càng khó khăn.

Những người mật độ 4 trưởng thành dạy những đứa trẻ mới về thế giới trước kia, và nhiều người trong chúng khó mà tin một thế giới như vậy lại có thể tồn tại. Một số đứa trẻ đã chưa bao giờ tái sinh vào một thế giới có chiến tranh, và cái ý nghĩ rằng một sinh mệnh con người giết chết một người khác là hoàn toàn xa lạ với chúng.

Những đứa trẻ mới này có thể du hành với cha mẹ chúng đến thăm các cộng đồng ánh sáng khác, nhưng hầu như tất cả không được phép đến gần một thành phố mật độ 3 đang suy tàn. Những linh hồn non trẻ này cần được giữ trong sạch và xây dựng các thân thể khỏe mạnh tránh xa các hình tư tưởng bất hòa. Tất nhiên, một số đứa mang đến những vấn đề từ các đời sống quá khứ để được hàn gắn, nhưng bởi vì chúng đã được nâng lên bởi một nhóm các linh hồn giác ngộ, nên quá trình hàn gắn này xuất hiện rất nhanh. Những đứa trẻ này không quên mất các đời sống quá khứ của chúng, cũng như các khả năng tâm linh và trực giác không bị teo đi hay bị hao mòn đi khi chúng lớn lên. Chúng là thế hệ đầu tiên lớn lên trong Thời Đại Vàng mới.

Các năm từ 2020 đến 2030

Trong 10 năm tiếp theo, nền văn minh mật độ 3 đã suy tàn thêm nữa cho đến khi chỉ còn vài linh hồn được giữ lại trong tầng thứ rung động đó. Bệnh dịch lan tràn khắp các vùng đã bị ô nhiễm nặng nề và, do bởi sự suy giảm chức năng miễn dịch của con người mật độ 3, hầu hết không thể chống lại sự xâm nhập của các vi rút, vi khuẩn, nấm, ô nhiễm kim loại nặng, hydrocarbon và phóng xạ. Dân số giảm xuống từ gần 8 tỷ xuống hơn 2 tỷ người. Khoảng một nửa những cái chết là kết quả của sự suy giảm hệ miễn dịch và sự xâm nhập của các vi sinh vật và các chất hóa học. Những cái chết còn lại là từ nhiều yếu tố khác, gồm nạn đói, sự khan hiếm nguồn nước, thời tiết quá nóng và quá lạnh, chiến tranh, lụt lội, các trận động đất, các trận núi lửa phun trào …

Sau năm 2020, chiến tranh trở nên gần như không còn trên Trái Đất. Bạo lực chỉ còn là những cuộc ẩu đả giữa các cá nhân hay các băng cướp đi lang thang ở nơi mà sự tồn tại vật lý đang lâm nguy. Những khủng hoảng kinh tế và biến động chính trị đã khiến gần như không thể cho những linh hồn mật độ 3 đi lại sử dụng máy bay và các hệ thống giao thông hiện đại. Các nước không còn tiền hay các nguồn nguyên liệu tự nhiên để trang bị cho quân đội. Trong nhiều thành phố, giao thông chỉ có thể bằng đi bộ hoặc xe đạp do bởi nguồn cung năng lượng ít ỏi.

Trong các cộng đồng giác ngộ của Trái Đất mật độ 4, một bức tranh hoàn toàn khác đang diễn ra. Sự điều hòa đã lan truyền khắp nơi khi nhiều và nhiều hơn những người giác ngộ xử lý xong các cản trở tình cảm và tâm lý của họ. Các phương pháp canh tác mới và các nguồn năng lượng thay thế giờ đây đã vững chắc, đang tạo ra một tầng thứ mới của sự thịnh vượng mà khó mơ thấy được bởi những nhà xã hội không tưởng.

Một cách tăng lên, những lời dạy hàng ngày là về sự thăng lên vào mật độ 5 – nó là cái gì, nó làm việc thế nào, và khi nào các linh hồn có thể chờ đợi để đi vào sự bất tử, thân thể tinh thể ánh sáng. Các linh hồn đã kiên định vào con đường thăng lên có những trải nghiệm của Trái Đất ether, bao gồm các thế giới kỳ diệu của tinh thần, các tiên, các chư thiên, các tiên nữ, các vị thần, và tất cả các tinh thần của động vật và thực vật.

Với những linh hồn đang thăng lên, thế giới là một nơi của vẻ đẹp kỳ diệu. Tất cả mọi thứ lấp lánh và tỏa sáng với một ánh hào quang nguyên sơ chỉ có thể nhìn thấy ngoài tầm mắt. Đôi mắt, tai và các giác quan của thân thể họ đã thay đổi. Giờ đây họ nhìn và nghe thấy các tần số rộng lớn. Các phổ nhìn thấy và nghe thấy được mở rộng. Sức mạnh vật lý cũng tăng lên. Họ thấy mình có thể chịu được nhiệt độ rất nóng hoặc rất lạnh. Các thân thể họ hiếm khi, nếu không muốn nói là không bao giờ, trải nghiệm sự đau đớn hay bực dọc. Năng lượng sống rực rỡ chảy qua huyết quản họ. Nhu cầu ngủ trở nên càng ngày càng ít hơn. Nhu cầu ăn giảm xuống từ từ cho đến khi nhiều người trong họ trở thành những người không còn cần ăn uống (breatharians), sống chỉ bằng oxy và prana (sinh lực sống ether tinh khiết).

Những người đang thăng lên là những vị Thầy của Trái Đất Mới. Họ tập hợp với nhau cùng những linh hồn đang tiến hóa ở mật độ 4 và chỉ dẫn các buổi seminar, các khóa học và các phương tiện hàn gắn trên một nền tảng chính quy. Họ là những cố vấn sáng suốt và những người thực hành nhiệt huyết giữ cho các cộng đồng mật độ 4 lành mạnh và đầy sức sống.

Sự bay qua của hành tinh Nibiru năm 2030

Khi thập kỷ của năm 2020 kết thúc, sự kích động được tăng lên một lần nữa khi một nhà thiên văn học nghiệp dư đã phát hiện một thiên thể đáng kể đang tiến đến Hệ Mặt Trời. Nó có kích thước khoảng 1/3 Trái Đất và có vẻ như không có sự sống đối với những đôi mắt vật lý, còn đối với những người sáng suốt và những linh hồn đang thăng lên, hành tinh nhỏ này tiết lộ mọi điều.

Sự trở lại của Nibiru có nghĩa là sự hiện diện của những người Annunaki, những người anh sáng suốt của những nền văn minh cổ đại đã mang đến cả sự giác ngộ và cả sự phá hủy, tùy từng trường hợp.

Những người Annunaki sáng suốt đã biết về tình trạng các vấn đề trên Trái Đất. Thực tế, một số những vị Thầy ở tầng thứ cao nhất của Nibiru đã có thể hành trình đến Trái Đất bằng cách sử dụng tư tưởng trong sạch, thậm chí khi hành tinh vẫn còn ở ngoài quỹ đạo của Diêm Vương tinh.

Khi những người Annunaki đi vào trường điện từ của Trái Đất (dù cách xa hàng triệu dặm), họ đã nhìn thấy cái chết và sự phá hủy của thế giới mật độ 3. Tất nhiên, những người sáng suốt của chủng tộc Annunaki đã sẵn sàng chia sẻ sự thông thái và kiến thức của họ về những sự thay đổi của Trái Đất cho người dân Nibiru, nhưng nó vẫn khá là sốc đối với những người Nibiru trung bình khi nhìn thấy những cảnh phá hủy. Họ nhìn thấy, thông qua các thấu kính và thiết bị công nghệ tinh vi, sự nở rộ của các cộng đồng ánh sáng mật độ 4 và những người thăng lên đang tỏa sáng rực rỡ.

Những người Annunaki sắp xếp những người sáng nhất và tốt nhất của chủng tộc và chuẩn bị cho họ giao tiếp một cách cẩn trọng với các thành viên của Trái Đất mới.

Trong sự bay qua của Nibiru, mà có điểm trên Trái Đất chỉ cách xa khoảng 25 triệu dặm, nhiều sự viếng thăm xuất hiện giữa các mật độ từ 5 đến 9 của các thành viên Nibiru và chủng tộc con người giác ngộ. Những người Annunaki chia sẻ sự sáng suốt và công nghệ của họ với Trái Đất Mới một cách miễn phí nhiều hơn họ đã làm trước đây với những người Sumer và những người Ai Cập cổ đại. Lần này những người Nibiru biết là chủng tộc con người sẽ không lạm dụng các công nghệ cao hơn này.

Thêm nữa, những người Nibiru đã phát triển đáng kể từ lần cuối họ thăm Trái Đất trước đây. Một số nhỏ những người Annunaki đã gây ra rắc rối trước đây trên Trái Đất bây giờ muốn hàn gắn và sẵn sàng trợ giúp theo cách thương yêu trong sự tái xây dựng Trái Đất.

Những nhiễu loạn điện từ xuất hiện khi Nibiru bay gần với Trái Đất cung cấp một cơ hội nữa gia tốc sự tiến hóa của những con người giác ngộ, tạo nên làn sóng thứ 3 của sự thăng lên. Giờ đây, hàng triệu linh hồn sống sót trên hành tinh Trái Đất đã chắc chắn trên con đường của sự thăng lên vào mật độ 5.

Dân số mật độ 3 của Trái Đất về bản chất đã không còn tồn tại. Dân số mật độ 4 nằm đâu đó giữa một đến hai tỷ người. Họ phân bố khắp hàng nghìn cộng đồng giác ngộ, thay đổi từ các trang trại với một vài người, cho đến các thành phố mới được tổ chức tốt với khoảng 100.000 người.

Trong năm 2030, những con người mật độ 3 cuối cùng đã tiến hóa đủ để gia nhập Thời Đại Vàng đến một cách lẻ tẻ vào các cộng đồng giác ngộ mật độ 4. Họ được chào đón với những vòng tay mở rộng.

Sự Chuyển Đổi Thiên Hà 2030 – 2100

Sự Chuyển Đổi Thiên Hà, bắt đầu từ khoảng năm 1950, đạt tới đỉnh điểm xung quanh năm 2015. Sự chuyển đổi này tác động đến toàn bộ Hệ Mặt Trời và nhiều vùng của Thiên Hà trong cùng vùng không gian lân cận như Hệ Mặt Trời.

Khi Trái Đất tiếp tục di chuyển xuyên qua vùng trống điện từ, sự cách ly xung quanh Trái Đất bắt đầu được gỡ bỏ. Với hầu như tất cả các linh hồn con người đen tối được rời đi và các chủng tộc ngoài hành tinh tiêu cực di chuyển khỏi các thế giới astral xung quanh Trái Đất, những sinh mệnh nhân từ khắp dải Thiên Hà có thể đến Trái Đất và giao tiếp với các thành viên giác ngộ hơn của chủng tộc con người. Bởi vì rung động tổng thể của Trái Đất bây giờ đã đủ cao, họ không còn cần phải sử dụng sự cẩn trọng vô cùng như trước trong giai đoạn này.

Trong giai đoạn 2030 đến 2100, những linh hồn thăng lên đạt tới một tầng thứ rung động nơi mà họ không còn hiện diện đối với những sinh mệnh đang rung động ở mật độ 3. Vốn đã vô hình về mặt tâm lý, họ trở nên không bị phát hiện bởi các thiết bị của các nhà khoa học mật độ 3. Tất nhiên còn rất ít những linh hồn mật độ 3 xung quanh để chứng kiến điều này, có lẽ một lượng nhỏ đang sống bên trong các hang động hay dưới đất, cho dù một người đã chui xuống đất để trốn tránh bệnh dịch và sự ô nhiễm cũng sẽ trải nghiệm các vấn đề suy giảm hệ miễn dịch giống như đồng bào của họ trên bề mặt Trái Đất. Do đó số lượng của họ là rất nhỏ và do sự thiếu ánh sáng và không khí trong lành đã biến đổi các thân thể của họ, thường theo các cách kỳ lạ, gây cho một số người trong số họ biến đổi giống với các dạng người vượn trước đây.

Khi các linh hồn đang thăng lên bắt đầu hoàn tất quá trình thăng lên của họ, họ phát ra một vòng tròn vàng đẹp đẽ hay trường năng lượng ánh sáng mà được nhìn thấy rõ ràng bởi những linh hồn mật độ 4. Các khả năng ngoại cảm và xuất thần tiếp tục tăng lên và giờ đây họ hoàn toàn trơ với các điều kiện môi trường Trái Đất. Họ đi lại giữa hai thế giới, một là các cộng đồng giác ngộ tâm linh mật độ 4 nơi mà họ dạy các sự thật cao hơn và các công cụ hàn gắn, và hai là thế giới mật độ 5 của các Thiên Thần, nơi mà họ kết nối với các sinh mệnh khác nhau đến từ khắp Thiên Hà.

Khi thế kỷ này trôi qua, Trái Đất bắt đầu giảm xuống, với ít những xáo trộn khí hậu hơn và bầu khí quyển ổn định hơn. Giờ đây, các cộng đồng ánh sáng cũng đã ổn định và hầu hết đã khám phá ra dạng cao nhất và tốt nhất của chính phủ. Thường thường chính phủ này liên quan đến các hội đồng giác ngộ 12 người, với mỗi thành viên có trách nhiệm cho một khía cạnh cụ thể của xã hội mới. Các thành viên chính phủ này nhạy cảm với các nhu cầu của cộng đồng và thực hiện các bước đi lớn để giảm thiểu ứng xử bản ngã. Sự giáo dục là việc dành được sự sáng suốt là ưu tiên tối cao của các thành viên. Những đứa trẻ yêu cầu điều này, để họ không ngủ quên trên vinh quang của mình hay dính mắc vào những sự hấp dẫn nhỏ mọn. Họ muốn khám phá Vũ Trụ và họ đặt ra những câu hỏi khó khăn mà chỉ có thể trả lời được thông qua việc khảo sát thật sâu vào bên trong.

Các hệ thống nông nghiệp đã trưởng thành và các linh hồn đang tiến hóa có dồi dào nguồn lương thực để ăn. Hệ thống thương mại và trao đổi được cải tiến cao và không có ai đi ra ngoài các nguyên tắc cơ bản.

Những linh hồn trên Trái Đất được phát đạt, sống với tiêu chuẩn cao vượt trên cái mà thậm chí các thành viên giàu có nhất của xã hội mật độ 3 đã có được. Trên hết, họ hạnh phúc một cách chân thật. Tình yêu là trung tâm trong cuộc sống của họ. Sự phụng sự được đồng nhất vào tất cả các khía cạnh của xã hội.

Dần dần, với sự giúp đỡ của các công nghệ tiến bộ và các nhóm ngoài hành tinh, họ có thể mở rộng các cộng đồng của họ để tiếp quản các bộ khung trống rỗng của các thành phố mật độ 3. Họ phục hồi lại các ngôi nhà và các cao ốc (nơi những sự phục hồi là khả thi). Họ làm sạch các nguồn nước và tái xây dựng các nhà máy. Nơi mà cơ sở hạ tầng mật độ 3 không còn cần thiết nữa, họ phục hồi Trái Đất lại Thiên Đàng nguyên sơ như trước khi những người đen tối đã phá hủy sự cân bằng.

Trái Đất một lần nữa lại là một viên ngọc quý trên Thiên Đàng và là một nơi sẵn sàng chào đón những người lữ khách thần thánh với vòng tay rộng mở.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here