Phần 11: NHỮNG THAY ĐỔI TỪ BÊN TRONG

0
125

NHỮNG THAY ĐỔI TỪ BÊN TRONG

 

Tư tưởng của sự chuyển đổi

Nhiều người trong các bạn mà bây giờ đang rung động ở mật độ 4 đã đi xuyên qua cổng (portal) từ mật độ 3 như một kết quả của sự thực hành thiền định. Khi các bạn giữ đủ tâm tĩnh lặng, sự chuyển động của tư tưởng dừng lại và các bạn đi vào cổng. Các bạn có thể đi vào một phần trong lúc đầu, nhưng khi các bạn thực hành thường xuyên hơn, các bạn phát hiện ra là toàn bộ sinh mệnh của bạn di chuyển đi vào mật độ 4. Sự di chuyển thực sự xuyên qua cổng gồm một bước nhảy lượng tử, nhưng trong thế giới này, nó xảy ra từ từ. Nói một cách khác, một số tế bào của các bạn biến đổi vào rung động ở mật độ 4 trước những tế bào khác, mặc dù đó thực sự là một ảo ảnh. Có một số lượng tới hạn xuất hiện ở tầm mức tế bào. Khi đủ số tế bào được thẳng hàng (hay hòa hợp) với mật độ 4, bước nhảy lượng tử xuất hiện và toàn bộ thân thể bạn bắt đầu rung động ở mật độ 4.

Trải nghiệm này trong tư tưởng thường trong dạng của một “a-ha” hay còn gọi là ngộ mà làm cho bạn khởi đầu một cách vững chắc trên con đường tâm linh. Trong một vài khoảnh khắc, các bạn có sự kết nối với các thế giới cao hơn và có một sự hiểu biết ngay tức khắc về sự nhất thể của tất cả sự sống. Từ khoảnh khắc đó, các bạn trở nên những Nhà Tạo Hóa có ý thức đang sống trong một rung động mật độ 4 (cho dù một phần của bạn vẫn rung động ở mật độ 3).

Hãy nhớ rằng, các bạn yêu dấu, các thế giới được sử dụng ở đây là những sự gần đúng. Xin đừng trở nên dính mắc vào cái ý tưởng rằng bạn cần phải rung động ở tầng thứ này hay tầng thứ kia. Những sự mô tả này được đưa ra để trí thông minh của con người có cái gì đó để nắm bắt về sự chuyển đổi. Quan trọng là thực tại vượt trên ngôn từ.

Những người trong các bạn đã đang rung động ở mật độ 4 trong lúc nào đó hoặc ngay lúc này đang chủ động chuẩn bị để thăng lên mật độ 5. Để làm điều này một cách có ý thức, các bạn phải làm tan vỡ tính hai mặt bên trong tâm trí của các bạn. Điều này có nghĩa là chỉ nhìn vào những sự tương phản hơn là những sự phán xét khi các bạn nhìn vào những phẩm chất thường được gọi là ánh sáng và bóng tối, tốt đẹp và xấu xa, hay tích cực và tiêu cực. Một tư tưởng mật độ 5 là cái nhìn thấy Sự Thần Thánh trong mọi thứ mà không có sự phán xét. Cách nhanh nhất để chuẩn bị tư tưởng của bạn cho mật độ 5 là vứt bỏ tất cả sự phán xét, tất cả sự so sánh, và tất cả những dính mắc vào tính hai mặt (cũng được gọi là “maya” hay ảo ảnh).

Sự thức tỉnh tâm linh

Những linh hồn đang di chuyển vào các mật độ 4 và 5 sẽ trải qua một sự thức tỉnh tâm linh sâu sắc. Từ khoảng năm 1950, bắt đầu Sự Chuyển Đổi Thiên Hà, rất nhiều những linh hồn đã đang trải nghiệm các trạng thái cao hơn của tư tưởng. Trong hầu hết các trường hợp, chỉ có rất ít người đã có thể giữ được các tần số cao hơn do bởi số lượng rât lớn của những tiêu cực hiện diện trên Trái Đất.

Các bạn phải nhớ, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, Trái Đất đã là một nơi tụ cư cho các linh hồn từ khắp nơi trong Vũ Trụ, bao gồm cả những kẻ phản loạn và những người bị loại bỏ từ các thế giới khác. Nói một cách khác, các linh hồn không đáp ứng với trật tự và cấu trúc của một thế giới cụ thể thường được gửi đến Trái Đất bởi vì cho đến tận ngưỡng cửa 2012, Trái Đất đã chấp nhận tất cả các linh hồn ở tất cả các tầng thứ rung động.

Vâng, các bạn có các linh hồn từ tất cả các tầng thứ nhận thức của tư tưởng ở đây, từ những người cực kỳ thiếu hiểu biết đến cực kỳ giác ngộ. Các bạn cũng có các linh hồn đã cống hiến bản thân họ cho các con đường tăm tối và cái gọi là “ma quỷ”. Trong trường hợp này, từ “ma quỷ” có nghĩa là: “có một tư tưởng mang xu hướng giữ các linh hồn đi ngược lại với sự tiến hóa tinh thần của họ”.

Bởi vì sự tồn tại của chính Trái Đất đang bị đe dọa (từ một quan điểm của mật độ thấp), một loạt các Sự An Bài Thần Thánh đã được ban ra, đang cho phép những linh hồn đang rung động ở mật độ 4 và trên đó được phép tái sinh trên Trái Đất từ thời điểm đó trở về sau (từ sau ngày 21/12/2012).

Những linh hồn quyết định ở lại với Trái Đất đang trải qua một sự thức tỉnh tâm linh. Với một số người, nó bắt đầu với việc nhận ra rằng cuộc sống có nhiều thứ để quan tâm hơn là làm việc và nuôi sống gia đình. Nghi lễ chuyển đổi giai đoạn đời người còn được biết đến là “cuộc khủng hoảng tuổi trung niên” là một ví dụ cho một sự thức tỉnh tâm linh một phần đã xuất hiện trong nhiều người. Nói một cách đơn giản, sau khi làm việc vất vả trong 10, 20 hay 30 năm và đang ở trên bậc thang danh vọng, hay có lẽ đang chăm sóc một gia đình và giờ đây những đứa trẻ đang trưởng thành và rời khỏi nhà, những linh hồn đó bắt đầu suy nghĩ về ý nghĩa của tất cả những điều này.

Công việc có vẻ như đầy hứa hẹn lúc ban đầu giờ đây không thể lấp đầy một khao khát bên trong, khao khát mà hoàn toàn không thể chạm vào. Người đó có thể có một mối quan hệ tuyệt vời với những đứa trẻ đang lớn lên, nhưng giờ đây cảm thấy có một mục đích khác đang kêu gọi cô ấy. (Chúng tôi đã sử dụng các vai trò truyền thống của phụ nữ và đàn ông ở đây, nhưng chúng tôi cũng biết là các vai trò đó có thể trao đổi cho nhau).

Những sự xao nhãng trên con đường tâm linh của các bạn

Trong một số những nền văn hóa bộ tộc trước đây của các bạn, có một thời gian được đặt ra dành cho đàn ông và phụ nữ để bắt đầu các con đường tâm linh của họ (thường thường sau khi làm việc nuôi nấng lũ trẻ). Một cách điển hình, sẽ có một số lễ vượt qua hay nghi thức tôn vinh những giai đoạn nào đó của cuộc sống bộ tộc. Thông thường ở một độ tuổi rất sớm, đàn ông và phụ nữ sẽ làm việc, săn bắn, hái lượm hay tạo ra những thứ hữu ích cho bộ tộc, và sau đó đến một độ tuổi họ sẽ kết hôn hay sinh đẻ và nuôi sống gia đình. Ngay khi lũ trẻ đạt đến một độ tuổi nào đấy, họ sẽ bắt đầu các nghi lễ tâm linh của mình. Đối với phụ nữ, nó thường ở độ tuổi mãn kinh. Trong nền văn hóa hiện đại của các bạn, các bạn đã mất đi nhiều những nghi thức và lễ vượt qua kiểu bộ tộc.

Thay thế cho lễ vượt qua, các bạn có các hoạt động liên miên không dứt để giữ các bạn bận bịu và tập trung vào việc “dẫn đầu thế giới”. Các bạn có thể kết hợp các hoạt động tinh thần với những nhiệm vụ khác hay cố gắng nhồi nhét chúng vào chương trình làm việc của các bạn. Sẽ không phải là điều hiếm gặp cho chúng tôi để thấy các học viên, những người đang học vào buổi tối, làm việc vào ban ngày, nuôi sống gia đình, và đến nhà thờ hoặc một số nhóm tâm linh bất cứ khi nào có thể. Điều này, được kết hợp với sự oanh tạc không dứt của truyền thông và những cam kết xã hội, làm cho cuộc sống trở nên đầy áp lực.

Có lẽ các bạn dùng 1 giờ hay 2 giờ mỗi ngày Chúa Nhật để suy ngẫm về Thượng Đế hay Vũ Trụ, và sau đó lại trở về với “công việc thường ngày” trong tuần tiếp theo.

Linh hồn đẩy nhân tính trở lại với sự giác ngộ

Đối với nhiều người, sự thức tỉnh tâm linh đến theo cách thức không mong đợi nhất. Khi thân thể bắt đầu cảnh báo chống lại cuộc sống áp lực như đã đề cập bên trên, có thể dẫn đến sự ốm đau và buộc con người sống chậm lại và tái lập quyền ưu tiên dành cho linh hồn.

Nhiều kinh nghiệm cận tử đã bấm nút cho sự thức tỉnh tâm linh. Những linh hồn như vậy thường hiến dâng cuộc sống của họ cho sự phụng sự sau khi được họ được “sinh ra lần thứ hai”. Trong hầu hết các trường hợp, các tai nạn cận tử và những đau ốm là cố gắng cuối cùng của linh hồn để đánh thức con người đối với mục đích thực sự và nhiệm vụ trên Trái Đất của anh ấy hay cô ấy. Thông thường, một người như vậy có thể không nghe và không hiểu biết chút gì về những sự tiếp cận tinh tế mà linh hồn đã sử dụng để thu hút sự chú ý của họ.

Cho dù phải trải qua cuộc khủng hoảng tuổi trung niên, tai nạn hay ốm đau bất ngờ, hay kinh nghiệm cận tử, một tỷ lệ phần trăm đáng kể những linh hồn như vậy bắt đầu nhận ra là có một mục đích lớn hơn nằm bên dưới những bận rộn liên miên của cuộc đời.

Những linh hồn rất tiến bộ có thể không cần tạo ra những hoàn cảnh khốc liệt như vậy để bắt đầu quá trình thức tỉnh tâm linh. Họ có thể được dẫn dắt đến với các khoa học bí truyền. Trong một số trường hợp, họ có thể có vận mệnh đủ để có khả năng lựa chọn cha mẹ đã có sẵn khuynh hướng siêu hình và do đó lớn lên bên cạnh những kỹ thuật hàn gắn và các phương tiện thôi miên chính thống. Trong những trường hợp khác, họ bị thu hút đến các cá nhân hay các nhóm đang trên một con đường tâm linh.

Những thay đổi của Trái Đất hiện đang xảy ra cung cấp một cơ hội hiếm có cho sự thức tỉnh. Một số linh hồn chỉ “nhìn dòng chữ viết trên tường” và đang thấy rõ một cách tiếp cận mới đối với cuộc đời mà đang được yêu cầu vào thời gian này. Trong thế đường cùng, họ quay lại từ sự tan vỡ của thế giới mật độ 3, đang tìm kiếm một cách để ra khỏi vũng lầy. Đây là chỗ mà những Lightworker của thế giới có thể có ích. Cũng như những linh hồn bối rối đang tìm kiếm ánh sáng, những Lightworker thường tìm kiếm cách thức độc nhất vô nhị trong việc thể hiện những năng khiếu của họ trên thế giới.

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết về các cách mà những Lightworker có thể giúp, hãy để chúng tôi nói về một số cách mà Mẹ Trái Đất sẽ hàn gắn cho chính cô ấy trong những năm sắp tới.

Sự thanh lọc trên Trái Đất

Hầu như tất cả các tôn giáo chính của các bạn đều mô tả về một khoảng thời gian của sự đau khổ như khải huyền, trận chiến Armageddon, hay ngày phán xét. Rất nhiều những sự quy chụp sai lầm là Thượng Đế đang đến để chia tách những người công chính ra khỏi những người tội lỗi, hay chia tách lúa mỳ ra khỏi cỏ rác, hay chia tách những người hiền lành và ôn hòa ra khỏi những người hung hãn. Họ đã không thể hiểu được rằng trong nhận thức giới hạn của các bạn, các bạn sẽ tin là có một thế lực thần thánh bên ngoài có năng lực thực hiện sự phán xét trên các dạng sống của Trái Đất.

Các luật tự nhiên của Vũ Trụ, cái bao gồm những luật tâm linh cao hơn cũng như những luật của vật lý Newton, thời gian/không gian của Einstein, lý thuyết lượng tử, thuyết siêu dây, siêu hình học, gen học, vv… tất cả là một phần của sự làm việc của Đại Vũ Trụ (Omniverse) đa chiều, hay Multiverse, hay Vũ Trụ của các Vũ Trụ.

Trong khi nói một cách đơn giản đến mức thái quá là sự bất tuân các luật lệ của Thượng Đế là nguyên nhân của sự đau khổ, thì cũng là hoàn toàn đúng khi cho rằng sự xem thường các luật của tự nhiên là yếu tố đóng góp chính đối với sự đau khổ của phần lớn loài người.

Khi thân thể con người của các bạn bị ốm, các cơ cấu bảo vệ phát ra các kháng thể của nó và tất cả các loại phản ứng sinh hóa như sốt, nóng đầu … chính là để đẩy lùi các tổ chức xâm nhập.

Khi Mẹ Trái Đất của các bạn trở nên quá tải với những linh hồn ngu muội, những người đang tìm cách tước đoạt các nguồn lực và thống trị các dạng sống của cô ấy, cô ấy sẽ tăng thêm các cơ cấu bảo vệ. Sự sống tìm kiếm sự cân bằng. Khi mọi thứ trở nên quá mất cân bằng, sự sửa đổi phải được thực hiện. Đây không phải là sự phẫn nộ của Thượng Đế, mà đó là hậu quả của việc bỏ qua hay chống lại các luật của tự nhiên.

Một linh hồn mà chưa học được cách làm thế nào để nâng lên và bay đi thì sẽ là đối tượng của luật về trọng lực. Nếu anh ta nhảy ra khỏi một tòa cao ốc và bị thương, liệu anh ta có đổ lỗi cho Thượng Đế? Liệu anh ta có tin rằng Thượng Đế đang tức giận với anh ta và đang trừng phạt anh ta? Hay là anh ta chỉ cần đơn giản học về luật của trọng lực và tôn trọng nó cho đến khi nào anh ta học được các luật khác siêu việt hơn.

Đây là trường hợp của con người. Bảng sau là một danh sách các sự xúc tác và các nguyên nhân dẫn tới việc thanh lọc hiện nay đang xuất hiện trên Trái Đất.

Những lý do cho sự thanh lọc hiện đang diễn ra trên Trái Đất

_ Mẹ Trái Đất tìm cách tái lập sự cân bằng của cô ấy

_ Những Lightworker khao khát sống hòa bình và hòa hợp

_  Những linh hồn đang hoàn thành các bài học về nghiệp/sự tái sinh của họ

_ Những Sự An Bài Thần Thánh đã được ban ra

_ Trái Đất đang di chuyển vào 3 cổng

_ Sự Chuyển Đổi Thiên Hà đang diễn ra

_ Những người ngoài hành tinh nhân từ đang giao thiệp với con người

_ Những sự biến đổi có chu kỳ tự nhiên đang được khởi động

_ Những linh hồn khao khát thoát khỏi đau đớn và khổ cực

_ Con người đã khám phá ra cách thức để hủy diệt chính mình và hủy diệt hành tinh

Bắt đầu từ ngày 21/12/2012, Mẹ Trái Đất của các bạn sẽ biểu hiện ra như một hành tinh có rung động trội ở mật độ 4. Điều đó có nghĩa là tất cả các linh hồn cư trú trên cô ấy phải được đồng nhất với các nguyên tắc mật độ 4 của sự đồng sáng tạo, hợp tác, sống một cách hòa hợp, tôn trọng môi trường, khao khát tăng trưởng và tiến hóa, đồng thời hiểu biết về bản thân họ như những sinh mệnh có tư tưởng đang trên một xoáy ốc tiến hóa và thăng lên.

Những linh hồn không thể hay không muốn nắm lấy các phẩm chất trên thì sẽ có một thời gian ngắn để gói ghém hành trang của họ trước khi rời khỏi các thân thể mật độ 3 và trở thành cư dân trên một hành tinh mật độ 3 khác thông qua quá trình chết và tái sinh.

Khoảng thời gian này có vẻ như sẽ bao gồm 3 cánh cổng và sẽ kết thúc vào năm 2030. Trong một vài trường hợp, những linh hồn có thể được ban cho thêm thời gian để gói ghém các vấn đề của họ, nhưng tất cả các linh hồn đến (tái sinh) từ ngày 21/12/2012 trở đi sẽ là những linh hồn đang rung động ở mật độ 4 hoặc lớn hơn. Nói theo một cách khác, Trái Đất sẽ chỉ chấp nhận những linh hồn có một trạng thái rung động trên 3,5 theo thang đo tần số rung động của người nhận thông điệp này (Sal Rachele).

Những thay đổi trong thành phần cấu tạo hóa học của Trái Đất và bầu khí quyển của cô ấy, cùng với những cơn bão Mặt Trời, và những nhiễu loạn điện từ đang đi vào Trái Đất từ trung tâm Thiên Hà, tất cả sẽ đóng góp vào những biến đổi trong các tế bào của sinh mệnh con người. Đối với những người đã nâng trạng thái rung động của họ lên và giữ hệ thống miễn dịch của họ còn nguyên vẹn, những sự biến đổi này sẽ được chào đón và được chấp nhận như những xúc tác cho sự thay đổi mà sẽ mang các linh hồn đến một trạng thái cao hơn của sinh mệnh. Đối với những người từ chối tăng trưởng và tiến hóa, những người mà bị dính mắc sâu vào tính vật chất, hay những người không cảm thấy sẵn sàng tiếp nhận Trái Đất mới, những sự biến đổi sẽ gây ra sự hư hỏng hệ thống miễn dịch và tạo điều kiện cho sự tấn công của các loại vi rút, vi khuẩn, nấm, mốc, các chất hóa học, phóng xạ, vv…

Tạo Hóa đầy yêu thương của chúng ta đang thực sự trao cho tất cả các linh hồn cái mà nó thực sự khao khát. Các linh hồn mà chưa sẵn sàng cho Trái Đất mật độ 4 sẽ không phải trải qua một cách vô ích việc cố gắng học các bài học mà họ chưa sẵn sàng. Sự đau đớn duy nhất liên quan đến kế hoạch này là việc phải gánh chịu kết quả của sự phản kháng của bản ngã. Những người đã sẵn sàng cho mật độ 4 cuối cùng sẽ trải nghiệm được niềm vui của việc sống trên một thế giới dồi dào, nơi mà hạnh phúc của con người là ưu tiên cao nhất cùng với sự lành mạnh của Mẹ Trái Đất.

Xin chào, các bạn yêu dấu, chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Bây giờ các bạn đã có một tổng quan về một số điều được chờ đợi xảy ra trong những năm sắp tới, và đã được tóm tắt trong chương bản chất của thời gian, chúng tôi sẽ đi chi tiết vào cái mà các bạn có thể trải nghiệm trong những năm sắp tới.

Nói cách khác, chúng tôi đang làm một số giả định khi chúng tôi bắt đầu chương này. Trước hết, chúng tôi đặt vấn đề là tất cả các bạn đều là những thành viên của loài người giác ngộ, những người đang thừa hưởng hành tinh đẹp đẽ này. Thứ hai, một lượng rất lớn trong các bạn đang trên con đường thăng lên. Tuy nhiên, các bạn sẽ thấy là nhiều những vấn đề được mô tả ở đây và trong các chương tiếp theo sẽ liên quan đến các bạn bất chấp tầng thứ rung động của mỗi người.

Lưu ý: Bây giờ, các bạn có thể nhận thấy là chúng tôi thường lặp lại những điều đã được nói. Đây không phải là lỗi biên tập của người nhận thông điệp này, mà là một chủ ý được thiết kế để tăng cường những ý tưởng quan trọng hơn. Bây giờ, hãy để chúng tôi bắt đầu.

Những xúc tác cho sự thay đổi bên trong

Trong các thuật ngữ tâm linh, một xúc tác là một cơ cấu khởi động cho việc tiến hóa. Trong một số trường hợp, một sự xúc tác sẽ bấm nút cho một sự biến đổi trong cấu trúc DNA hay sự chuyển đổi mạnh mẽ trong tư tưởng của một dạng sống. Trong hầu như tất cả các tầng thứ của trải nghiệm con người mà các bạn có tại thời điểm này, thì có những sự xúc tác đang thúc đẩy các bạn làm những thay đổi ở một tầng thứ cơ bản của sinh mệnh.

Từ một nhận thức hoàn toàn mật độ 3, con người không thể tiếp tục tiến trình hiện tại. Câu truyện được đưa ra trong chương trước minh họa cho điều mà sẽ xảy ra đối với thế giới mật độ 3 nếu các bạn tiếp tục lờ đi những dấu hiệu cảnh báo vốn có bên trong những lựa chọn của linh hồn các bạn. Tóm tắt lại là:

Các bạn đang hết nước và thức ăn hữu cơ sạch. Khí hậu của các bạn đang thay đổi, một phần từ sự can thiệp của con người và một phần từ các chu kỳ tự nhiên.

Dân số của các bạn hiện không thể tự nuôi sống và cung cấp một tiêu chuẩn sống cơ bản cho khoảng 1/4 dân số. Các bạn đang tiếp tục sử dụng các loại nguyên liệu hóa thạch và năng lượng hạt nhân cho dù các bạn đã gặp phải các tai nạn lớn liên quan đến các loại năng lượng này. Các bạn đã làm ô nhiễm không khí và nước đến điểm mà Trái Đất thân yêu của các bạn đang có khó khăn để có thể khắc phục vấn đề. Thức ăn của các bạn bị ô nhiễm và chứa hàng tá các chất hóa học mà các thân thể của các bạn không biết làm thế nào để tiêu hóa. Hệ thống miễn dịch trong thân thể vật lý của các bạn bị tổn thương do những lối sống áp lực. Những yếu tố áp lực bao gồm tiếng ồn liên tục, ô nhiễm điện từ từ các trạm phát sóng radio và sóng di động, sự oanh tạc của truyền thông và quảng cáo – một thứ văn hóa khuyến khích chủ nghĩa tiêu thụ và bạo lực. Một hệ thống chính trị bị mua và bán cho những quyền lợi đặc biệt hay những sự hợp tác độc quyền biến đổi gen cây lương thực và khuyến khích phun thuốc trừ sâu quá mức. Một hệ thống y tế sụp đổ thu lợi trên người bệnh hay những vũ khí chiến tranh phát tán các chất phóng xạ vào không khí (uranium nghèo, vv…). Những chất biến đổi thời tiết phát tán vào khí quyển và sự đứt gãy thủy lực tầng đá phiến sét do việc khai thác khí tự nhiên gây ô nhiễm nước ngầm. Liên tục xảy ra các vụ tràn dầu nhỏ cùng với một vài vụ tràn dầu lớn. Rò rỉ phóng xạ các lò phản ứng hạt nhân, thủng tầng ozone, và cạn kiệt các nguyên liệu tự nhiên để thỏa mãn lòng tham và sự khao khát không ngừng tăng lên nhiều, nhiều, và nhiều hơn nữa.

Đoạn văn trên chắc hẳn đã đủ cho một sự xúc tác nhằm khởi động những thay đổi lớn trong ứng xử của các sinh mệnh con người, nhưng hầu hết trong số họ vẫn tiếp tục tiến đến vách đá. Có lẽ họ đã lưu ý một chút đến một số vấn đề và thỉnh thoảng xem xét đến một vài giải pháp, nhưng sau đó lại hợp lý hóa vấn đề để rồi rơi trở lại giấc ngủ. Những linh hồn bị áp lực điều kiện hóa để tin rằng họ hầu như bất lực và có rất ít người nói về những điều đang xảy ra trên thế giới. Cảm giác về sự bất lực này xuất phát từ sự đồng hóa với thân thể và tổ hợp tâm trí – bản ngã. Sự đồng hóa này xảy ra bắt đầu trong sự hạ xuống của linh hồn vào vật chất và là nguyên nhân chủ yếu khiến gần 3/4 loài người có vẻ như sẽ rời khỏi Trái Đất trong vòng 20 đến 30 năm nữa.

Từ một nhận thức mật độ 4, linh hồn của chính các bạn là chất xúc tác đằng sau những sự thay đổi mà các bạn đang làm. Nhiều người trong các bạn đã là cái thường được gọi là “những linh hồn già dặn” và có đủ những trải nghiệm về chiến tranh, nghèo đói, đau đớn, khổ cực, kiểm soát, đàn áp, vv… Các bạn muốn học những bài học mới về tình yêu, sự chấp nhận không điều kiện, có trách nhiệm với Mẹ Trái Đất, và sống hòa hợp với môi trường.

Thậm chí nếu không có “bóng ma” của thảm họa môi trường, các bạn cũng sẽ không thể tiếp tục sống theo kiểu lối sống mật độ 3. Các bạn sẽ không còn hứng thú trong những việc như là nhãn hiệu sữa cạo râu nào hay chất khử mùi cơ thể nào là tốt nhất, hay làm thế nào để kiếm nhiều tiền hơn gã hàng xóm của các bạn. Từ lâu các bạn đã bỏ đi cái ý tưởng điên rồ là một người với những trang bị tốt nhất kiểu gì cũng “chiến thắng” trong cuộc đời. Những thứ hấp dẫn các bạn bây giờ liên quan đến sự tăng trưởng cá nhân, sự thể hiện tâm linh và việc đi vào những mối quan hệ sâu sắc, chắc chắn, thực sự yêu thương với những người khác cũng đã tận tâm với sự tiến hóa linh hồn của họ.

Như một con người giác ngộ, các bạn tìm kiếm những sự trải nghiệm mà sẽ mang ra bề mặt những khuôn mẫu và những vấn đề cần được hàn gắn và đồng nhất. Tất nhiên, bản ngã con người của các bạn vẫn chống lại và thậm chí oán trách mọi lúc, nhưng lực trội trong cuộc đời các bạn là khao khát tăng trưởng vào sự sáng suốt lớn hơn thông qua quá trình phụng sự yêu thương.

Từ bên ngoài vở kịch Trái Đất, có một số những xúc tác đang đóng góp vào những sự thay đổi. Những xúc tác này tất cả đều thống nhất với Nguồn Gốc của tất cả. Các bạn có thể nói rằng có một Sắc Lệnh Thần Thánh hay điều răn là tất cả các sự sống trên Trái Đất sẽ hoặc là tiến hóa hoặc là di chuyển đi đâu đó. Điều này có trong câu trả lời cho yêu cầu của chính Mẹ Trái Đất – một sinh mệnh sống, có tư tưởng đang tồn tại trong 7 chiều kích.

Khi 3 cánh cổng của các năm 2012, 2017 và 2030 (đã được thảo luận trước đây) bắt đầu diễn ra, các bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả những xúc tác đó là dành cho sự tăng trưởng đang tập trung vào khoảng thời gian này.

Nguyên nhân của “bóng tối” trên Trái Đất

Để biết nguyên nhân của bóng tối trên Trái Đất cần đi trở lại với Nguyên Nhân Nguyên Thủy. Bởi vì Trái Đất đã là một hành tinh mật độ 3 trong hàng triệu năm, những linh hồn tái sinh ở đây thường quên mất bản chất Thần Thánh của họ và trở nên bị đồng hóa với tính vật chất, ít nhất là ở một mức độ nào đó. Điều này đã là một phần của sự khao khát khám phá các mật độ thấp của các linh hồn và trở nên tạm thời bị mê mờ trong những thế giới như vậy để trải nghiệm chúng một cách đầy đủ nhất. Không may là, nhiều linh hồn, những người mà đã khao khát giải phóng họ khỏi sự đồng hóa với tính vật chất đang tìm kiếm điều đó một cách khá khó khăn. Phần lớn những khó khăn này xuất phát từ sự kiện là có những linh hồn “chậm tiến” đã đến Trái Đất và đã giữ cho rung động tổng thể ở đây trong chiều hướng rất thấp do bởi con đường tiến hóa quanh co chậm chạm của họ hay thậm chí là sự chối bỏ hoàn toàn sự tăng trưởng tiến hóa.

Tạo Hóa của chúng ta, với tình thương vô hạn, đã trao cho các linh hồn hàng triệu năm để học các bài học trên Trái Đất, nhưng giờ đây tất cả sự sống mật độ thấp của Trái Đất đang bị đe dọa bởi những linh hồn mà đã từ chối bỏ đi những cách ứng xử phá hủy của họ. Những người này là những người tối tăm đã và đang bị kẹt lại trong một quan điểm tiêu cực về thực tại từ rất lâu rồi. Trong nhận thức lệch lạc của họ, Thượng Đế là kẻ thù cần phải chiến thắng bằng bạo lực và sức mạnh. Ẩn sâu bên trong tư tưởng của họ là sự giận dữ và nỗi khiếp sợ được nối liền với sự trượt xuống nguyên thủy vào tính vật chất (Nguyên Nhân Nguyên Thủy). Như một hậu quả kéo theo của sự đồng hóa với tính vật chất, họ đã đi đến kết luận sai lầm lớn rằng họ là những sinh mệnh nhỏ bé, không được bảo vệ, không có năng lực đang cô đơn trong một Vũ Trụ thù nghịch. Như một kết quả của niềm tin vào sự chia rẽ với Thượng Đế, họ cảm thấy mình cần phải kiểm soát và thống trị những người khác để cảm thấy có quyền lực hơn và có ý nghĩa hơn.

Hầu hết các bạn đã sống trên Trái Đất trong những sự hưng tịnh và suy tàn của các nền văn minh chính, như là Pangaea, Lemuria, Atlantis và hiện tại. Nhiều lúc, các bạn đã tiến lên các đỉnh cao của những thành tựu cá nhân và rồi một điều gì đấy đã đến và có vẻ như phá hỏng những cố gắng của các bạn. Đôi lúc điều này là một thảm họa được gọi là “tự nhiên”, nhưng thông thường nó đã là kết quả của những cuộc xâm lăng bởi những người ngoài hành tinh tiêu cực, hay sự suy tàn từ bên trong nền văn hóa của chính nó. Cái từng được gọi là thế giới “văn minh” thường đi tới chiến tranh và đàn áp, các chế độ độc tài được thiết kế để giữ quần chúng bị giam hãm trong sự sợ hãi và quy phục.

Tại sao các bạn nghĩ rằng mọi thứ tan vỡ khi nó có vẻ như đang trở nên tốt đẹp? Câu trả lời nằm trong bản chất của sự từ chối và giấu giếm những trải nghiệm nguyên thủy. Hầu hết các bạn đã chưa bao giờ giải quyết một cách hoàn toàn những cảm xúc mà đã bị khởi lên trong Nguyên Nhân Nguyên Thủy. Các bạn bí ám ảnh bởi nỗi sợ hãi của việc bị hạ xuống vào bóng tối và sự đè nén. Các bạn bị chặn lại bởi nỗi sợ hãi sâu sắc bên trong tiềm thức của bản thân mình và giả vờ là tất cả mọi thứ vẫn đang ổn. Đè nén những sự tiêu cực không làm cho nó biến mất. Nó vẫn làm việc đằng sau màn hình theo luật hấp dẫn, có nghĩa là linh hồn các bạn sẽ hấp dẫn những trải nghiệm tiêu cực nhằm phản ánh cái mà chưa được giải quyết bên trong tâm trí.

Các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, nếu các bạn không có các vấn đề tâm lý chưa được giải quyết ẩn nấp bên trong, thì các bạn sẽ không hấp dẫn những người ngoài hành tinh tiêu cực, các thảm họa tự nhiên, hay các nhà lãnh đạo bội bạc và hay kiểm soát các bạn.

Những cố gắng đảo ngược mọi thứ của các Đấng Lâm Phàm (Avartas)

Những vấn đề này đã được giải quyết như thế nào? Cho đến tận ngày nay, đã là rất khó khăn để hàn gắn Nguyên Nhân Nguyên Thủy và vô số những sự rối loạn được kết hợp cùng như là nỗi sợ hãi, sự cô đơn, tội lỗi, xấu hổ, sự chán nản và thất vọng.

Nhìn vào tình thế khó khăn mà các bạn đang mắc phải, các vị Thầy đã được cử đến Trái Đất để giúp các bạn nhớ lại rằng các bạn là nhiều hơn một tổ hợp thân thể – tâm trí. Họ nhắc các bạn rằng các bạn là những sinh mệnh tinh thần đầy quyền năng, sáng tạo, có khả năng nhớ lại vẻ huy hoàng thực sự của các bạn và đang biểu hiện nó trên hành tinh này.

Những vị Thầy này trở thành một trong số những nguồn xúc tác mạnh mẽ nhất cho sự thay đổi, cho dù nhiều người trong số họ đã gặp phải sự chống đối ghê gớm. Họ trở thành những tấm gương phản ánh không chỉ cái mà các bạn đã giấu diếm cẩn thận bên trong và sợ phải đối mặt với nó mà còn là tấm gương phản ánh những điều vĩ đại của các bạn. Tuy nhiên, thay vì nhìn vào chính sự vĩ đại của mình đã được phản ánh trong các Đấng Lâm Phàm và những bậc Thánh nhân thời quá khứ, các bạn lại rơi vào sự sùng bái và thờ cúng thần tượng, và nghĩ rằng sự cứu rỗi đến từ sự ban phúc của người thầy hay sự tha thứ được trao cho từ họ như câu ngạn ngữ: “Chúa đã chết cho tội lỗi của các bạn”. Bằng niềm tin tiêu cực rằng: một sự biểu hiện của Thượng Đế trong dạng của một linh hồn con người là chìa khóa của sự cứu rỗi, các bạn đã từ chối nhìn vào bên trong chính mình cho các câu trả lời và một lần nữa, các bạn lại thất bại trong việc di chuyển tiến lên một cách đáng kể theo xoáy ốc tiến hóa.

Tính phức tạp của tự do ý chí

Hầu hết những thành tựu công nghiệp và công nghệ được tạo ra bởi loài người trong 4 nền văn minh lớn (Pangaea, Lemuria, Atlantis và hiện tại) xuất hiện do bởi sự can thiệp của người ngoài hành tinh, và thường bởi các chủng tộc sao mà đã không hoàn toàn hiểu được và tôn trọng tự do ý chí của con người. Nói một cách khác, họ đã can thiệp vào sự tiến hóa của loài người, thường là không quan tâm đến hạnh phúc của con người bất chấp các bài học linh hồn của các bạn.

Bởi tình thương không giới hạn của Tạo Hóa, sẽ không có cảm giác từ chối một số bài học của những linh hồn để cứu những linh hồn khác. Sau hết, có nhiều linh hồn non trẻ, chưa đủ chín chắn và đang thực sự muốn học bài học về chiến tranh, nghèo đói, đau đớn, khổ cực, đàn áp, kiểm soát và đồng hóa với tính vật chất. Một Thượng Đế yêu thương sẽ không từ chối đặc quyền của họ trong việc sử dụng tự do ý chí để học về những điều này. Do vậy, một kế hoạch đã được lập ra để trao cho tất cả các linh hồn cái mà họ thực sự khao khát.

Để đạt được điều này, vài hành tinh mới đã được tạo nên để nhận những linh hồn không còn phù hợp với các tần số của Trái Đất Mới. Khi các linh hồn rời bỏ thể xác của họ, họ sẽ tái sinh trên những thế giới này và tiếp tục học bài học về chiến tranh, nghèo đói, đau đớn, khổ cực, đàn áp, kiểm soát và tính vật chất.

Những linh hồn khao khát sống trong hòa bình và thịnh vượng thực sự sẽ ở lại với Trái Đất, hay trong một số trường hợp thăng lên và đi đến những hành tinh khác đã có hòa bình và thịnh vượng.

Một lượng nhỏ linh hồn đã sẵn sàng hoàn thành tất cả các bài học linh hồn của họ, và những linh hồn này sẽ trải qua  xoáy ốc thăng lên trong những năm sắp tới.

Đây là thời gian hứng thú nhất trên Trái Đất bởi vì các xúc tác cho sự thay đổi đang hội tụ và tạo nên những sự thay đổi to lớn trong các mặt của sự sống. Trong một vài năm ngắn ngủi, nhiều cơ chế cũ sẽ tan vỡ, và các con đường mới của sự sống sẽ được chào đón bởi những người đang lựa chọn ở lại với Trái Đất.

Sự hư hỏng hệ thống miễn dịch trong các linh hồn mật độ 3

Như các bạn đã biết, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, hệ thống miễn dịch là cơ cấu bảo vệ cơ thể chống lại những tổ chức sinh học có hại, bao gồm các loại vi rút, vi khuẩn, nấm, mốc, những vật ký sinh, các chất hóa học độc hại, phóng xạ và ô nhiễm điện từ. Trong thế giới hiện đại của các bạn, có rất nhiều yếu tố xâm nhập sẵn sàng tấn công cơ thể.

Các hệ thống miễn dịch bị suy yếu bởi nhiều yếu tố, bao gồm lối sống áp lực, chế độ ăn thiếu chất, thiếu tập luyện, kết bạn với những người tiêu cực, và đặc biệt là ôm giữ những hệ thống niềm tin cốt lõi tiêu cực và các vấn đề tình cảm chưa được giải quyết.

Các bạn có lẽ đã quen thuộc với ý tưởng về sự mặc định. Nói theo một cách tâm linh, mặc định có nghĩa là đi cùng với năng lượng và tư tưởng chủ đạo đang bao quanh các bạn. Trong hầu hết các trường hợp, điều này có nghĩa là các bạn đang trở nên giống hơn với những linh hồn tiêu cực mật độ 3 bởi vì họ vẫn là nhóm trội trên hành tinh của các bạn.

Nếu các bạn không làm gì, có nghĩa là các bạn không thiền định hay không tham gia vào các hoạt động hàn gắn chính thống và không bao quanh mình với những người tích cực, thì rất có vẻ là tầng thứ rung động của các bạn sẽ rơi xuống gần với mức trung bình của con người trên Trái Đất. Do đó, các bạn phải đi tiên phong trên con đường tâm linh của mình. Điều này có nghĩa là tìm kiếm những người có một tầng thứ rung động cao, chủ động bao quanh các bạn bởi những nơi chốn, những đối tượng và những năng lượng đẹp đẽ và có tần số cao, như là âm nhạc du dương cổ điển hay âm nhạc giúp nâng cao rung động (New Age music), những tinh thể chứa năng lượng tích cực, những vườn hoa, hương thơm của hoa lá, những loại cây cối rực rỡ, vv…

Không nhất thiết phải có một hoạt động thiền định, nhưng phải có những khoảng thời gian yên tĩnh hàng ngày khi mà các bạn có thể rút lui khỏi thế giới bận rộn. Một lúc đi bộ trong khung cảnh tự nhiên là một cách tuyệt diệu và dễ dàng. Nó không chỉ giúp cho các bạn tập luyện, mà còn giúp tĩnh lặng tâm trí.

Nếu các bạn có các khuôn mẫu tâm lý tiêu cực, các niềm tin cốt lõi tiêu cực và những tổn thương tình cảm từ quá khứ, thì một số dạng trị liệu hoặc hàn gắn hàng ngày là cần thiết. Điều đó không có nghĩa là các bạn phải sử dụng tất cả những lúc rỗi rãi để xử lý hay phân tích, mà điều này có nghĩa là giữ sự tỉnh táo trong mọi lúc khi có một trong những khuôn mẫu này đòi hỏi và can thiệp vào niềm vui cuộc sống của các bạn.

Điều quan trọng là quan sát những cảm xúc khi chúng dâng lên, mà không phán xét chúng. Đơn giản cho phép chúng bộc lộ ra. Đừng có dán nhãn các cảm xúc. Nếu các bạn đi thật sâu vào khoảnh khắc hiện tại với một cảm xúc, các bạn nhận ra nó như là một khuôn mẫu độc nhất vô nhị của năng lượng. Nó có thể là một năng lượng rất mạnh mẽ lay động cơ thể, hay làm cơ thể ngứa râm ran, hay tạo ra sự mệt mỏi hoặc đau nhức. Một lần nữa, cẩn thận đừng dán nhãn các cảm xúc. Cố gắng giữ sự chuyển động của bản thân năng lượng, hơn là những lời diễn tả.

Khi các bạn chăm sóc bản thân mình hàng ngày, khả năng miễn dịch của các bạn sẽ tăng lên và giữ được sự mạnh khỏe và các bạn sẽ sống được qua những sự thay đổi của Trái Đất. Trong thực tế, các bạn sẽ thịnh vượng. Khi các cổng đến và đi, mỗi người sẽ tăng cường hệ thống miễn dịch của mình nếu các bạn đồng nhất với các tần số đang đến Trái Đất từ các chiều kích cao hơn.

Đối với những linh hồn không quan tâm đến bản thân họ, những áp lực tăng lên liên tục của thế giới hiện đại sẽ gây hại lên hệ thống miễn dịch. Thêm nữa, những biến đổi được kết hợp với sự mở ra của các cổng sẽ tăng tốc cho sự suy tàn này.

Nhiều linh hồn sẽ quyết định là họ không thể làm được sự chuyển đổi vào mật độ 4, và ốm đau hay bệnh tật sẽ biểu hiện trên thân thể như một điềm báo cho sự ra đi khỏi Trái Đất trong một vài tuần, một vài tháng hay một vài năm sau. Đây là lời nói của linh hồn: “Đã đến lúc kết thúc các vấn đề của bạn. Chúng tôi đã có một sự sắp đặt mới cho bạn ở đâu đó”.

Thông thường bản ngã/nhân tính không đồng ý với quyết định của linh hồn và chống lại điều đó. Trong trường hợp của một linh hồn mật độ 3 với một hệ thống miễn dịch đang bị hư hỏng, điều này thường biểu hiện ra như sự ốm đau kéo dài và sự suy yếu dần của các cơ quan chức năng trong cơ thể. Thân thể và linh hồn xung đột với nhau. Ý muốn của bản ngã/nhân tính có thể cố gắng buộc thân thể phải phục hồi bởi vì nó không muốn chết.

Do bởi tự do ý chí, một linh hồn có thể thay đổi tâm trí của nó và quyết định ở lại, nhưng cuộc chiến giữa bản ngã/nhân tính và linh hồn càng dài, thì càng khó khăn để cải thiện tình trạng.

Thế giới của các bạn không được sắp đặt để tiếp đãi số lượng lớn những linh hồn với các điều kiện sức khỏe suy tàn. Thêm nữa, hệ thống y tế của các bạn đang bên bờ vực sụp đổ. Các tác động tích lũy của nhiều loại thuốc làm trầm trọng thêm vấn đề, cũng như sự cạn kiệt tài chính của các cá nhân và của các chính phủ do bởi nhu cầu chăm sóc y tế liên miên không dứt.

Trong những năm sắp tới trong mật độ 3 của Trái Đất, sẽ trở nên càng ngày càng khó khăn hơn để tìm kiếm không khí sạch, thức ăn và nước sạch, điều này, cùng với sự hư hỏng hệ thống miễn dịch trên diện rộng, sẽ tạo ra một vòng xoáy tiêu cực, đặc biệt trong các thành phố nơi mà con người sống trong các khu vực chật chội. Các loại bệnh tật trước kia không lây nhiễm sẽ lan truyền do bởi hệ thống miễn dịch bị suy giảm. Các loại vi rút sẽ biến đổi trước, trong và sau khi các cổng mở ra. Kim loại độc và phóng xạ tăng lên sẽ phát huy tác hại của chúng.

Do bởi tự do ý chí, chúng tôi không thể nói với sự chính xác hoàn toàn là có bao nhiêu linh hồn sẽ rời Trái Đất và họ sẽ rời đi nhanh như thế nào. Có vẻ như là dân số của Trái Đất sẽ đạt đến đỉnh điểm của nó hơi nhỏ hơn 8 tỷ người, xung quanh năm 2015, và sau đó bắt đầu suy giảm. Điều này không chỉ do một lượng lớn những cái chết, mà còn bởi sự giảm xuống của tỷ lệ sinh. Nhiều những yếu tố phá hủy hệ miễn dịch của con người cũng sẽ tạo ra một phần hay toàn bộ sự vô sinh trong những phụ nữ trẻ. Những yếu tố này bao gồm nhiều loại như lương thực biến đổi gen và thuốc trừ sâu được sử dụng cũng như nhiều chất hóa học được sử dụng trong quá trình chế biến thực phẩm. Những chất ô nhiễm này có một hiệu ứng tích lũy và nhiều nhà khoa học đã chưa hiểu biết về các hậu quả lâu dài của sự biến đổi gen và chất phụ gia được thêm vào thực phẩm.

Từ năm 1950, khoảng 5% loài người đã rời bỏ con đường mật độ 3 và đi vào con đường mật độ 4 của sự giác ngộ. Trong khi điều đó có vẻ không nhiều song nó đã là trên 300 triệu linh hồn. Thêm một vài triệu người nữa có vẻ sẽ làm sự chuyển đổi từ mật độ 3 sang mật độ 4 khi các cổng được mở ra.

Nếu các bạn sống ở miền quê, sự suy tàn chậm chạp của hệ miễn dịch sẽ không được nhận thấy rõ ràng. Tất nhiên, nhiều người hàng xóm của các bạn sẽ có những trải nghiệm đau ốm “giai đoạn cuối” hay phàn nàn về những căn bệnh mãn tính. Tuy nhiên, điều này đã xuất hiện ở mức độ nào đó. Các bạn có thể đơn giản nhận thấy là rất nhiều người đang gặp phải những ốm đau không giải thích được hay những căn bệnh ung thư mới.

Đối với những người sống trong các thành phố, tác động sẽ kịch tính hơn nhiều. Trong một số trường hợp, những người chết sẽ bị chất đống trên các đường phố bởi vì các bệnh viện, nhà xác và các nghĩa trang sẽ trở nên quá tải.

Điều quan trọng để nhắc nhở các bạn, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, đây chỉ là tấm thảm kịch từ một quan điểm mật độ 3. Những linh hồn đang rời đi sẽ có được cái mà họ thực sự khao khát – một sự bắt đầu mới trên một hành tinh thích hợp hơn với tầng thứ rung động của họ. Giai đoạn chuyển tiếp sẽ nhiều hơn một chút khi những bản ngã của họ chậm chạp từ bỏ cuộc chiến để giữ lại sự sống.

Phản ứng của các bạn như những linh hồn giác ngộ là trao cho họ nhiều tình yêu và tình thương mà các bạn có thể. Tha thứ cho họ vì đã không tự chăm sóc mình tốt hơn. Không có sai lầm hay chê trách ở đây. Chỉ khẳng định rằng tất cả các linh hồn trên Trái Đất đang thực hiện những bước đi phù hợp để đảm bảo cho sự tăng trưởng và hạnh phúc cao nhất của linh hồn họ.

Sự hàn gắn của những linh hồn mật độ 4

Nhiều người trong các bạn ở mật độ 4 đã có các vấn đề không tốt về sức khỏe. Có một lý do phổ biến cho điều này, nhưng không dễ dàng để giải thích trong ngôn ngữ của các bạn. Tuy thế mà, hãy để chúng tôi cố gắng giải thích.

Các bạn đã từng nghe thành ngữ: “Các bạn là những người đại diện cho Trái Đất Mới”. Điều này thực sự có nghĩa là gì? Một số người đã sử dụng thành ngữ: “Tôi đang nhận lấy nghiệp của Mẹ Trái Đất và đó là lý do tại sao tôi không thể giảm cân hay xóa bỏ các vấn đề sức khỏe này”.

Đây là những lời phát biểu đúng từ một nhận thức mật độ 4. Ở một mức độ nào đấy, các bạn đang hành động như những tấm gương cho các linh hồn khác để giúp họ nhìn thấy cái đang xảy ra bên trong họ. Bởi vì các bạn tất cả được liên kết với nhau, các bạn không thể thực sự bị chia rẽ khỏi những người đang đau khổ và như thế các bạn nhận lấy một phần nhỏ trong sự đau khổ đó. Một phần của các bạn đau đớn khi họ đau đớn và tổn thương khi họ bị tổn thương. Trong khi các bạn không thể chia tách bản thân khỏi sự đau khổ, các bạn có thể dừng việc đồng hóa với nó. Một cách tư duy lành mạnh để giải quyết cho vấn đề này là: “Tôi là một sinh mệnh tinh thần khỏe mạnh, đầy quyền năng, sáng tạo đang tạm thời trải nghiệm sự đau khổ của loài người”.

Các bạn hiểu về sự đau khổ, các bạn cảm thấy nó, các bạn biết về nó, và ở một mức độ nào đó các bạn trở thành nó. Nhưng các bạn không bao giờ quên mất các bạn là to lớn hơn nhiều sự đau khổ. Nói cách khác, các bạn có thể trải nghiệm một cách đầy đủ một điều gì đó mà không tin rằng nó là sự thật của cái các bạn là. Thay vì nói rằng: “Tôi đang đau khổ”, các bạn nên nói là: “Tôi đã chọn trải nghiệm sự đau khổ”.

Một trong những cách để hàn gắn sự đau khổ của thế giới và những bệnh tật bên trong thân thể/tâm trí/nhân tính của các bạn là chiếu ánh sáng của tình thương một cách trực tiếp vào những nơi tối tăm nhất cả bên trong và bên ngoài. Khi các bạn phơi bày những nơi tăm tối ra trước ánh sáng, chúng sẽ hoặc là chết đi hoặc là di chuyển về phía ánh sáng và trở nên bị thu hút bởi nó. Nếu chúng chết đi, thì ban phúc lành cho chúng và trở lại với cái Tôi của các bạn. Xét đến cùng, tất cả những niềm tin tiêu cực là các ảo ảnh và sẽ biến mất trong ánh sáng chói lọi của Sự Thật.

Bảng sau liệt kê chi tiết những rào cản chung đối với sự giác ngộ. Các bạn sẽ lưu ý là hầu hết những rào cản này liên quan đến các trạng thái tư tưởng được thể hiện trong các cách khác nhau.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here