Phần 26: SINH HỌC VÀ SỰ THAY ĐỔI

0
68

SINH HỌC VÀ SỰ THAY ĐỔI

Dẫn nhập

Hệ thống sinh học của các bạn thay đổi tiên tục. Nó là bản chất của các thân thể trong các thế giới thấp. Khoảng mỗi chu kỳ 7 năm, tất cả các tế bào trong dạng vật lý của các bạn trải qua cái chết và sự tái sinh, mặc dầu khuôn mẫu DNA giữ tương đối không đổi. Trong Sự Chuyển Đổi Thiên Hà (Galactic Shift), khuôn mẫu DNA sẽ bị biến đổi bởi các nhiễu loạn điện từ trường. Điều này gây cho thân thể các bạn trải qua “các triệu chứng của sự thăng lên” nào đó theo như cách mà các bạn gọi chúng. Một số các bạn sẽ trải nghiệm những nhiễu loạn cực độ trong năng lượng, thay đổi từ vui buồn thất thường cho đến trầm cảm, thậm chí nếu các bạn không có những vấn đề tâm lý gây ra các cảm xúc này. Những người khác sẽ trải nghiệm các triệu chứng giống như cảm cúm mà không có bằng chứng hiện diện của bất kỳ một sự xâm nhập của tổ chức sống vi khuẩn hay virus nào. Phần lớn các bạn sẽ thỉnh thoảng trải nghiệm sự ngứa râm ran và sự dồn lên đột ngột của năng lượng. Cái điều các bạn đang cảm nhận không phải là sự tăng lên thực sự của năng lượng hay tần số, mà đúng hơn, là phản ứng của cơ thể đối với sự tăng lên của năng lượng hay tần số.

Các rung động tần số cao hơn không được “cảm thấy” trong cảm giác truyền thống của cơ thể. Tầm mức cao nhất của năng lượng là rất tinh khiết, trong trẻo và sạch sẽ. Các bạn sẽ cảm nhận một cảm giác của sự mở rộng và sáng sủa, cùng với các tầm mức bao la của tình yêu và tình thương. Dạng vật lý của các bạn cuối cùng sẽ cảm thấy nhiều năng lượng hơn theo thời gian. Cơ thể sẽ đòi hỏi ngủ ít hơn. Đôi khi các bạn có thể trải nghiệm những giai đoạn nơi mà các bạn có vẻ mệt và muốn ngủ trong nhiều giờ, nhưng đó chỉ là thời gian chuyển tiếp. Thân thể của các bạn có thể muốn thức khi xã hội của các bạn nói rằng nó nên được ngủ, và ngược lại. Nếu các bạn có công việc thường xuyên nhiều giờ, điều này sẽ tạo ra một chút khó khăn. Một cách lý tưởng, cuộc sống của các bạn cần được xây dựng theo một cách như thế đó để cho phép thân thể các bạn trải qua các kiểu ngủ thất thường khi nó thay đổi sang các tần số mới của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà.

Di truyền học

Một khía cạnh của sinh học con người ở trước mắt các nhà nghiên cứu của các bạn là lĩnh vực di truyền học. Các nhà khoa học của các bạn tự hào về bản thân họ trong việc đã luận ra nhiều ma trận gen. Tuy nhiên, họ thực sự chỉ mới vừa chạm đến bề mặt của kết cấu DNA. Phần lớn họ không xét đến trên một nửa của những hình thể là DNA “thừa”, có nghĩa là họ nghĩ nó không có tác dụng hay không có giá trị. Cái họ cần thừa nhận với chính mình là họ đơn giản không hiểu được phần lớn các phần của DNA dùng cho cái gì. Họ không hiểu được chức năng của chúng.

Nếu các sinh mệnh con người đã quan sát cẩn thận thế giới tự nhiên làm việc như thế nào, họ sẽ sớm khám phá ra là trong tự nhiên không có cái gì được tạo ra là đồ thừa cả. Tất cả mọi thứ trong thế giới tự nhiên đều có một mục tiêu. Nó có thể là một mục tiêu cơ bản hay rất đơn giản, nhưng dù sao đó cũng là một mục tiêu. Chúng tôi, những vị Thầy của các bạn đã thiết kế DNA của các bạn trên 100 triệu năm trước, sẽ trợ giúp để soi sáng cho các bạn về mục tiêu của DNA “thừa”.

Các bạn có xấp xỉ 10 mũ 108 cấu hình có thể có khả năng của DNA của bạn. Số lượng này hàng nghìn tỷ lần lớn hơn số lượng các nguyên tử trong Vũ Trụ mà các bạn đã biết. Số lượng này bao gồm DNA trong một sinh mệnh con người (và thậm chí là cả trong một loài động vật hay thực vật). Tại sao Thượng Đế làm cái gì đó với một tiềm năng lớn như vậy nếu nó không có tác dụng gì?

Các mã và các khóa DNA

Khi Thượng Đế giao nhiệm vụ cho chúng tôi thiết kế hình dạng con người, chúng tôi không tạo ra sự phức tạp và số lượng khổng lồ của các hình thể, chúng tôi chỉ học làm sao để khai thác cái mà Thượng Đế đã làm và đã bắt đầu để xúc tác quá trình sáng tạo bên trong các chuỗi DNA bằng việc làm nổ các mã và các khóa mà tạo ra các chuỗi. Trong một số thông điệp của chúng tôi, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn một chút về việc làm sao quá trình này được thực hiện, nhưng bây giờ chúng tôi sẽ không đi quá xa vào các chi tiết kỹ thuật. Đủ để nói rằng sự sống bắt đầu với nguồn năng lượng không phân chia của Thượng Đế và sau đó dần dần phân ra vào các mô hình hình học, được gọi là DNA bằng các mã và các khóa. Các mã và các khóa DNA được sắp xếp vào trong các phân tử của các nguyên tố hữu cơ, rồi được “xích lại” với nhau trong một cách như vậy để tạo ra bản sao của các đặc điểm mong muốn (trong trường hợp này là các thuộc tính của cơ thể). Điều này, đơn giản hóa tối đa, là các nền tảng cho sự tăng trưởng của mô hữu cơ, bao gồm thân thể con người.

Khi tinh trùng “kích hoạt” trứng trong sự thụ thai, các mã và các khóa DNA ấn nút sự tăng trưởng và sự tái tạo của các khuôn mẫu đã được lập trình trước chứa trong các mã. Khi quá trình tiếp tục, các cơ quan và các mô hình quen thuộc phát triển và các bạn có một phôi thai. Được khóa bên trong phôi thai nhỏ bé là tất cả các mã và các khóa cần thiết để tăng trưởng thành một sinh mệnh con người đủ kích cỡ, đủ đặc điểm.

Chứa bên trong phần lớn của các mã và các khóa DNA là các ký ức ether và các khuôn mẫu tổ tiên, của dòng máu cha mẹ của đứa trẻ sinh ra. Điều này các nhà khoa học của các bạn biết khá tốt. Cái mà họ không hiểu chính là bên trong phần “thừa” của các mã và các khóa DNA chính là thuộc về trí nhớ của các đời sống trong quá khứ của linh hồn, các đời sống song song, và các đời sống trên các thế giới khác. Về bản chất, nó là toàn bộ lịch sử của linh hồn từ khi nó được phóng ra từ Thượng Đế nhiều triệu năm trước. Cũng chứa bên trong các mã và các khóa DNA là chương trình mà khởi động sự thăng lên. Sự tiến hóa không dừng lại với một sinh mệnh con người đầy đủ hình dạng, mà tiếp tục vươn tới sự thăng lên xoáy trôn ốc cho đến khi cuối cùng các bạn tất cả trở nên các sinh mệnh của ánh sáng trong sạch.

Tất cả điều này được chứa bên trong số lượng khổng lồ của các cấu hình DNA, các mã và các khóa xác định như thế nào và khi nào các khuôn mẫu sẽ kết hợp và sửa đổi.

Tự do ý chí của các bạn sẽ ảnh hưởng đến sự hình thành và sự tăng trưởng của các phân tử DNA, và các bạn có thể biến đổi DNA của chính mình bằng cách đơn giản mong muốn nó xảy ra. Nếu ý chí của các bạn bị bẫy trong những khao khát của bản ngã, những sự biến đổi này sẽ có xu hướng gây ra sự không hài hòa và bệnh tật. Tuy nhiên, nếu các bạn đã học để di chuyển vượt trên các bẫy của bản ngã và đi vào một trạng thái đồng sáng tạo với các cái Tôi cao hơn của các bạn, những sự biến đổi được gây ra bởi các bài tập của tự do ý chí có thể gây ra biến đổi cho các chuỗi DNA, không chỉ gia tốc sự thăng lên của các bạn, mà còn ảnh hưởng đến các khả năng siêu linh và trực giác của các bạn, cũng như vô số các các khả năng khác và các sự thúc đẩy sáng tạo của thứ mà các bạn hiện chưa hiểu biết.

Chuỗi DNA

Trong một số những lời dạy trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã mô tả các chuỗi khác nhau của DNA và cái mà chúng gây tác dụng. Đơn giản hóa, các bạn có 24 chuỗi DNA, bố trí trong 12 cặp. Có mỗi cặp cho mỗi một mật độ của sự trải nghiệm. Các nhà khoa học của các bạn chỉ có thể tìm ra cặp mà tương ứng với tầm mức mật độ 3 của sự rung động. Khi các bạn đi vào sự thăng lên xoáy trôn ốc và bắt đầu rung động ở các mật độ cao hơn, các bạn khởi động thêm các chuỗi đang nằm ngủ mà tương ứng với các mật độ cao hơn. Thêm nữa, các bạn có bốn chuỗi tương ứng với mật độ 1 và mật độ 2. Bởi vậy một người ở mật độ 3 có sáu chuỗi được kích hoạt, và một người ở mật độ 4 có tám chuỗi được kích hoạt, vv…

Các bạn có các chương trình hoạt động tiền định được xây dựng trong DNA mà “kích hoạt” các chuỗi đang nằm ngủ ngay khi các bạn đạt tới một điểm nào đó trong sự tiến hóa của các bạn. Khuôn Mẫu Chủ Yếu (Master Template) của sự thăng lên là môt chương trình như vậy.

Mối quan hệ giữa sự tiền định và tự do ý chí là rất phức tạp, nhưng chúng tôi sẽ tổng hợp nó như sau: Có một bộ các mã và các khóa được lập trình trước bên trong DNA của các bạn mà nói với các bạn như thế nào và khi nào sự thăng lên sẽ xuất hiện, và các bạn có tự do ý chí để sửa đổi kết quả và thời gian của các sự kiện một cách có ý nghĩa. Các bạn có thể làm chậm nó hay tăng tốc nó. Các bạn có thể cho phép nó xuất hiện theo các cơ hội học tập cao nhất và tốt nhất cho linh hồn, hay các bạn có thể lựa chọn một con đường mà để lại cho linh hồn cảm xúc không thỏa mãn. Các bạn có thể làm cho điều này trở nên tương đối đơn giản và dễ dàng, hay ngược lại là khó khăn và phức tạp.

Linh hồn các bạn về bản chất có sức chịu đựng vô hạn và sẽ chờ đợi trong khi các bạn thử nghiệm với các viễn cảnh khác nhau, nhưng có một giới hạn là các bạn chỉ có thể làm chậm bao lâu trong đó tiến trình không thể tránh được của sự tiến hóa. Bên trong Sự An Bài Thần Thánh hiện tại, những giới hạn này đã được đánh giá lại. Bản thân Trái Đất đang trải qua một sự chuyển đổi trong DNA của hành tinh và đã làm sự lựa chọn thăng lên vào một thế giới mật độ 4. Điều này có nghĩa là những loại khoáng chất, những loài thực vật và những loài động vật hiện tại đang sống trên bề mặt của cô ấy cũng sẽ trải qua một sự chuyển đổi cơ bản, cũng sẽ như những người lựa chọn ở lại với cô ấy.

Trái ngược với các niềm tin của một số các bạn, một thế giới mật độ 4 không vắng bóng sự sống ở mật độ 1, mật độ 2 và mật độ 3. Điều này chỉ đơn giản như là dạng sống trội của nó, những sự biểu lộ mật độ 4 của bản thân. Những tổ chức sống và những dạng sống mà không “phù hợp” với các tần số cao hơn của mật độ 4, dù chúng là những loại khoáng vật, thực vật, động vật hay cả con người, sẽ rời khỏi hành tinh Trái Đất. (Thực tế, phần lớn những loại khoáng vật và một số loài thực vật sẽ ở lại, nhưng cấu trúc gen của chúng sẽ thay đổi. Một phần nhỏ hơn của những loài động vật sẽ ở lại – có vẻ như là khoảng một phần tư của những loài động vật đầu tiên được bố trí cho một Trái Đất mật độ 3).

Cùng với nhiều người 3D, những động vật này mà không thể giữ sự rung động của Trái Đất mật độ 4 sẽ di chuyển vào dạng tinh thần của họ và tái sinh trên một hành tinh thích hợp hơn với tầm mức rung động của họ. Không phải tất cả những hành tinh nhận những người 3D cũng sẽ nhận những dạng động vật. Một số hành tinh 3D chậm tiến sẽ có một lượng rất lớn các động vật, trong khi những hành tinh khác sẽ vắng bóng phần lớn các động vật. Những động vật có thể là những vị Thầy lớn của tình yêu và tình thương và có thể tình nguyện làm sự phục vụ cho những người cần thu được những đức tính này trên các hành tinh 3D khác.

Các bạn có thể đã nhìn thấy bằng chứng sự ra đi của nhiều loài động vật trên Trái Đất khi các bạn nhìn vào sự giảm xuống nhanh chóng về số lượng của các chủng loài trên thế giới của các bạn. Một số chết do sự ô nhiễm hay do sự gia tăng dân số quá mức của loài người, trong khi những loài khác có vẻ đang biến mất do sự thay đổi khí hậu. Tuy nhiên, đại đa số các chủng loài đang biến mất là những loài vật mà không thể hay sẽ không điều chỉnh được với sự thay đổi của các tần số, và vì vậy chúng sẽ cư trú trên một hành tinh mật độ 3 khác, hay bị tái nhập trở lại vào Thượng Đế và phóng ra trong một dạng mới.

Sự tiến hóa của các loài thực vật và động vật không được khám phá chi tiết vào thời điểm này. Thay vào đó, chúng tôi sẽ nói một vài lời về việc khởi động khuôn mẫu sự thăng lên của các bạn. Một lần nữa, một số thông tin này đã được đưa ra trước đây, nhưng chúng tôi cảm thấy một sự cần thiết phải nhắc lại để phục hồi lại trí nhớ của các bạn.

Khởi động khuôn mẫu thăng lên của các bạn

Thời gian thực sự của sự hoạt hóa Khuôn Mẫu Chủ Yếu đã được đặt ban đầu bởi linh hồn của các bạn, và trong nhiều trường hợp, sự kiện tiền định này đã được sắp đặt trước khi các bạn đi vào thân thể. Tuy nhiên, do sự tác động lẫn nhau đầy phức tạp của tự do ý chí và sự tiền định, thời gian có thể được sửa đổi đôi chút. Nếu sau khi đầu thai trên Trái Đất, các bạn khám phá ra là các bài học và các trải nghiệm của linh hồn là khó khăn hơn nhiều so với dự tính, hay yêu cầu nhiều thời gian hơn dự định ban đầu, thời gian của sự hoạt hóa có thể được trì hoãn. Mặt khác, nếu quá trình của các bạn như một linh hồn đang trải qua êm ả hơn nhiều so với dự tính (một sự hiếm hoi trong thế giới hỗn loạn này), thời gian có thể được nâng lên.

Có một số lượng các phương pháp mà có thể tăng tốc quá trình thăng lên, bao gồm các hoạt động thiền định thăng lên của người nhận thông điệp này. Nếu các bạn chọn tham gia vào một quá trình kích hoạt, như thiền định, chúng tôi nhấn mạnh là các bạn nên cẩn thận và lắng nghe kỹ càng lời hướng dẫn bên trong của mình. Trong khi phần lớn các kỹ thuật có các bộ phận an toàn gắn vào khi thực hành, song nó cũng có khả năng di chuyển quá nhanh và khởi động khuôn mẫu thăng lên của các bạn trước khi các bạn sẵn sàng. Không may là, đã và đang có một số kỹ thuật được dạy trên khắp thế giới mà di chuyển các linh hồn quá nhanh vào sự thăng lên.

Nói chung, điều xảy ra khi một linh hồn di chuyển quá nhanh là các phần chậm hơn của cái Tôi chống đối lại và tạo ra bệnh tật bên trong cơ thể hoặc là sự tan vỡ tình cảm. Trong một số trường hợp, linh hồn có thể kết thúc bằng việc rời bỏ thân thể và làm chậm nghiêm trọng quá trình thăng lên về mặt vật lý (ít nhất là một đời). Tất cả mọi thứ xảy ra trong sự tính toán Thời Gian Thần Thánh hoàn hảo. Nếu các bạn hiểu sự thật này và đồng nhất các khía cạnh khác nhau của các bạn với nó, thì các bạn sẽ ổn. Những người mà cố gắng và dồn ép quá trình thăng lên thường là những người có một nỗi sợ nằm bên dưới rằng họ không đủ tốt, hay không đồng ý với cái mà họ thực sự là.

Khuôn Mẫu Chủ Yếu hoạt động hiệu quả nhất khi các bạn chấp nhận hoàn toàn bản thân mình như cái các bạn là. Nếu động lực của các bạn để thăng lên là để “ra khỏi hành tinh bẩn thỉu, không tốt này”, thì các bạn có khả năng trải nghiệm rất nhiều khó khăn khi các bạn cố gắng tiến về phía trước. Nếu các bạn né tránh hay chạy trốn nhân tính của mình và nghĩ rằng sự thăng lên là tấm vé lên Thiên Đàng thì có lẽ các bạn đang có một nhận thức đầy sai trái. Con sâu không thể ghét bản thân nó trước khi se một cái kén và nở thành một con bướm. Con sâu không thể uống thuốc được thiết kế để gia tốc quá trình tiến hóa. Mặt khác, nó không ngồi đó thất vọng khi ngắm nhìn sự mất đi hình dạng con sâu của mình.

Ràng buộc quá mức vào dạng vật lý của cái Tôi 3D có thể là một rào cản cũng giống như sự nóng vội quá mức. Một trong những điểm then chốt đối với sự tăng trưởng linh hồn của các bạn là ghi nhận sự khác nhau giữa sự phản kháng của bản ngã đối với sự không phù hợp của một phương pháp hay một quá trình thăng lên cụ thể. Ví dụ, nếu các bạn tham dự trong một quá trình có sức mạnh cao được thiết kế để khởi động khuôn mẫu thăng lên của các bạn, và các bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu, hay băn khoăn, thì  nó có thể là sự phản kháng của bản ngã của các bạn đối với sự di chuyển vào sự thăng lên, hay có thể là kỹ thuật đó không phù hợp với rung động của linh hồn các bạn.

Có một số cách giải quyết với tình trạng này nếu các bạn không thể ghi nhận được sự khác nhau giữa sự phản kháng của bản ngã và sự không thích hợp. Cách tiếp cận đơn giản nhất là yêu cầu Chúa Hiện Diện của bạn (cái Tôi mật độ 12 của bạn) cho bạn lời khuyên như thế nào và khi nào để tham dự vào một quá trình khởi động sự thăng lên. Các bạn có thể nghĩ ra một dấu hiệu mà Chúa Hiện Diện của bạn sẽ trao cho bạn để báo động cho bạn sự thích hợp của một phương pháp cụ thể. Một số người sử dụng phép thử cơ bắp, các con lắc hay các thanh dò nước. Những người khác nhận được một khả năng nghe phi thường hay cảm giác phi thường.

Người nhận thông điệp này yêu cầu Chúa Hiện Diện của anh ấy đặt anh ấy vào “con đường tối ưu cho sự tăng trưởng linh hồn” nhiều năm trước. Anh ấy tiếp tục yêu cầu là tất cả mọi thứ anh ấy được hướng dẫn để tham dự vào là để cho “sự tăng trưởng cao nhất và tốt nhất của linh hồn”.

Các bạn có thể yêu cầu Chúa Hiện Diện của các bạn hướng dẫn các bạn đến những vị Thầy và những lời dạy đặc biệt mà cho phép niềm vui lớn nhất và kinh nghiệm hiệu quả nhất của sự thăng lên. Nếu các bạn làm yêu cầu này hàng ngày trong lúc thiền định, các bạn sẽ tìm thấy điều đó hầu như luôn luôn, mọi tiêu cực mà các bạn trải nghiệm xung quanh một phương pháp hay một quá trình cụ thể của sự hoạt hóa sự thăng lên sẽ là do sự phản kháng của bản ngã và không phải là sự không thích hợp. Khi các bạn vượt qua sự phản kháng bản ngã (như đã thảo luận trong phần tâm lý học), các bạn sẽ nghe thấy nhiều và nhiều hơn tiếng nói thực sự của linh hồn bạn và nó sẽ trở nên ngày càng dễ dàng để biết cái gì là thích hợp và cái gì là không.

Các sự kiện đang xảy ra trên hành tinh của các bạn sẽ có tác dụng gia tốc sự hoạt hóa của khuôn mẫu thăng lên của các bạn. Khi sự tiến động thẳng hàng đi vào vị trí, những sự biến đổi gây ra bởi các sự bùng nổ điện từ sẽ được đồng nhất vào DNA của các bạn và sẽ kích hoạt nhiều mã và nhiều khóa, bao gồm Khuôn Mẫu Chủ Yếu. Phần chính các bạn đang đọc cuốn sách này đã kích hoạt khuôn mẫu cơ sở. Những sự hoạt hóa thêm nữa sẽ sắp tới. Các tế bào của các bạn sẽ tiếp tục biến đổi ngày càng nhiều khi các xung điện từ vô hướng tiến đến Trái Đất.

Cuối cùng, các bạn sẽ nhận ra là các bạn không còn già đi và không bị ốm nữa. Các bạn sẽ có nhiều năng lượng và chỉ cần ngủ rất ít. Các bạn sẽ bị thu hút bởi một lượng nhỏ của các đồ ăn tinh khiết cao. Các hoạt động mà thường là thú vui sẽ đột nhiên mất đi sự hấp dẫn của nó, trong khi những thứ khác sẽ thu hút sự chú ý của các bạn. Không là vấn đề gì khi thân thể vật lý của bạn già như thế nào. Thậm chí nếu các bạn đang ở tuổi bảy mươi hay tám mươi, các bạn vẫn có thể thăng lên về mặt vật lý, nếu đó là khao khát của linh hồn bạn. Không phải tất cả các bạn đang trong các thân thể ốm yếu, thoái hóa sẽ muốn đi qua quá trình phục sinh dạng vật lý của các bạn và giữ nó đi qua những sự thay đổi của Trái Đất, trong trường hợp đó các bạn sẽ đi qua sự thăng lên về mặt tâm linh, như đã nói chi tiết trước đây.

Các bạn sẽ thấy là bất cứ sự lựa chọn nào mà các bạn đang làm, các tác động của sự lựa chọn đó sẽ trở nên đáng chú ý hơn khi Trái Đất thăng lên trong sự rung động. Nếu các bạn đã quyết định rời đi, cái được gọi là căn bệnh “giai đoạn cuối” của các bạn có thể tống các bạn ra khỏi cơ thể sớm hơn nhiều so với kế hoạch. Mặt khác, nếu các bạn nghĩ rằng bản thân mình có thể mất nhiều năm để nhìn trẻ trung hơn và mạnh mẽ hơn, thì các bạn có thể rơi vào một sự bất ngờ vui thú.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here