Phần 12: NHỮNG THAY ĐỔI TỪ BÊN NGOÀI

0
79

NHỮNG THAY ĐỔI TỪ BÊN NGOÀI

Dẫn nhập

Những thay đổi mà các bạn sẽ nhìn thấy trên thế giới của các bạn trong vài thập kỷ tiếp theo sẽ là một sự hòa trộn giữa tự do ý chí và sự tiền định. Để tiên đoán tương lai một cách chính xác đòi hỏi một sự hiểu biết về bộ khung tiền định mà trên đó tự do ý chí được xây dựng. Nó cũng yêu cầu sự sáng suốt để ghi nhận các giới hạn và các đường biên của tự do ý chí mà theo đó loài người các bạn có thể ảnh hưởng được bao nhiêu đến các sự kiện tiền định ấy.

Chúng tôi và người nhận thông điệp này đang hòa nhập bản thân chúng tôi vào với rung động tập thể của loài người và chúng tôi nhìn thấy 3 dòng thời gian trội đã được nói trong phần đầu của cuốn sách này. Những tiên tri của chúng tôi đã thay đổi rất ít từ khi những dự đoán đã được đưa ra trong sự trao truyền trước đây của chúng tôi. Bên dưới, chúng tôi sẽ nói chi tiết một số những khía cạnh mà chúng tôi đã chưa giải thích một cách thỏa đáng trong những thông điệp trước đây, cùng với một số chi tiết thêm nữa dựa trên những thay đổi đã xảy ra trong khoảng thời gian từ khi đó đến bây giờ.

Để nhìn thấy một cách chính xác cái gì sẽ xảy ra trong tương lai, điều quan trọng đầu tiên là có một cái nhìn không sai lệch vào điều đang diễn ra hiện nay trên thế giới của các bạn, bởi lẽ những thay đổi đã và đang xảy ra. Người nhận thông điệp này cảm thấy một cách mạnh mẽ là thông tin có giá trị nhất nên là mới, chưa phai mờ và cập nhật, hơn là một sự xào xáo lại theo như các phương pháp và các thói quen cũ. Tất nhiên, các giá trị truyền thống lâu đời có chỗ đứng của chúng, nhưng thế giới đang thay đổi rất nhanh và các bạn cần ở vào vị trí then chốt của cái đang diễn ra, đó là mục tiêu của chúng tôi trong việc trình bày những thông tin này.

Trừ khi đang sống trong một hang đá, các bạn chắc chắn sẽ nhận ra là những thảm họa tự nhiên và những thảm họa do con người tạo ra đã tăng lên vài lần so với thập kỷ trước. Thêm nữa, hiếm có một ngày nào trôi qua mà không có một số khám phá mới về sự mục nát hay suy tàn của một hay nhiều cái được gọi là “các thiết chế chính phủ hoặc các thiết chế tài chính linh thiêng” của các bạn.

Nói cách khác, nhiều người, nhiều công ty và nhiều tổ chức thường được xem là “vững như bàn thạch” và đầy liêm chính đang bị phát hiện ra là mục nát hoặc đầy bê bối. Thông điệp đến từ linh hồn ở đây là mỗi người nên học cách làm sao đi vào bên trong và dựa vào sự hướng dẫn bên trong, hơn là dựa dẫm vào uy quyền bên ngoài. Đối với những Lightworker, điều này có vẻ như dễ dàng hơn so với đại bộ phận quần chúng.

Tất cả các bạn đã lớn lên trong một sự mặc định rõ ràng là có các chuyên gia trong tất cả các lĩnh vực mà sẽ trao cho các bạn thông tin đáng tin cậy và chính xác. Tuy nhiên, các bạn đã phát hiện ra rằng, nhiều người trong những chuyên gia này đã và đang làm việc cho các thiết chế và họ đã được các thiết chế này mua và trả tiền vì những quyền lợi đặc biệt. Điều này ít nhất đã gây nên một tâm lý  đáng lo ngại và thậm chí tệ hơn nữa là đáng sợ.

Xuyên suốt các lời dạy của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn thúc giục các bạn sử dụng cách nghĩ tới hạn, cách phân tích theo kiểu điều tra, một sự sẵn lòng xem xét với nhận thức không thành kiến, và cởi mở với những ý tưởng mới khi xem xét các tình trạng trên hành tinh của các bạn. Trên hết, chúng tôi thúc giục sự sáng suốt, không quan trọng là ai đang nói, đặc biệt là nếu nội dung xuất phát từ các thực thể trao truyền thông tin. Bởi vì thông tin trong cuốn sách này là một sự trộn lẫn giữa cái Tôi cao hơn của người nhận thông điệp này và nhóm phức hợp hồn chúng tôi, nó có thể có một chút sáng sủa và dễ dàng hơn để hiểu so với một số những thông tin qua những người nhận thông điệp khác, nhưng điều đó không có nghĩa là nó chính xác hơn.

Chúng tôi khuyến khích các bạn kiểm tra các thông tin sau và so sánh với thông tin từ các nguồn khác, cả theo quan điểm của người nhận thông điệp và theo cách thức truyền thống. Làm một số những nghiên cứu. Tự tìm hiểu xem cái gì đang thực sự xảy ra. Để trợ giúp các bạn trong nỗ lực này, chúng tôi bắt đầu với một số thông tin khoa học.

Những nhân tố dị thường trên Mặt Trời và trong các hành tinh

Hãy để chúng tôi bắt đầu với một đánh giá về những dị thường về điện từ đang xuất hiện trong vùng này của Thiên Hà như một kết quả của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Các bạn hãy xem lại các cuộc thảo luận trước đây của chúng tôi là Sự Chuyển Đổi Thiên Hà tác động lên toàn bộ vùng này của dải Thiên Hà, bao gồm tất cả các hành tinh trong Hệ Mặt Trời của các bạn, cũng như bản thân Mặt Trời của các bạn. Trong một giai đoạn 150 năm (khoảng từ năm 1950 đến 2100), Trái Đất và Hệ Mặt Trời đi vào một “vùng trống điện từ” hay còn gọi là  “vành đai photon” (photon belt) nơi mà sự phân cực của trường điện từ bị yếu đi một cách đáng kể so với lúc bình thường. Bên dưới, chúng tôi đã nói chi tiết về một số những tác động của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà và làm thế nào mà việc mở ra các cổng tác động phụ thêm hoặc bớt đi vào với vùng trống điện từ.

Tại thời điểm cuốn sách này được viết ra (cuối năm 2011) các nhà khoa học của các bạn đang lưu ý đến một số ứng xử thất thường trên một số phần của Mặt Trời. Đã có một số tiên đoán trái ngược nhau. Một số nhà nghiên cứu đã dự đoán những vệt Lửa Mặt Trời mãnh liệt khác thường vào thời gian của cổng 2012, trong khi những người khác đã tiên đoán những thời gian yên tĩnh bình thường trên Mặt Trời vào thời gian đó.

Một điều mà tất cả họ đều đồng ý với nhau là sự phân cực từ của Mặt Trời đang yếu đi, cũng giống như của Trái Đất. Chúng tôi dự đoán rằng sự sụp đổ một phần của các cực từ trên Trái Đất sẽ hạ xuống khoảng 40% so với “bình thường”, và sự sụp đổ một phần của các cực từ trên Mặt Trời sẽ yếu hơn khoảng 50% so với bình thường sau khi đã trung bình hóa các nhiễu loạn có chu kỳ trong một khoảng thời gian dài. Đỉnh điểm của vùng trống điện từ trong vùng này của Hệ Mặt Trời (khi không có sự phân cực là dễ nhận thấy nhất) sẽ xuất hiện xung quanh năm 2025.

Mặc dầu sự tiến động thẳng hàng vào năm 2012 sẽ tác động lên Trái Đất một cách có ý nghĩa, nó sẽ có một tác động không đáng kể lên Mặt Trời. Tuy nhiên, sự tương tác của sự tiến động thẳng hàng trên Trái Đất với Sự Chuyển Đổi Thiên Hà làm nên một bức tranh phức tạp hơn khi các nhà khoa học cố gắng dự đoán điều gì xảy ra đối với trường điện từ của Trái Đất. Thêm vào đó với sự mất cân bằng đặc thù bên trong lõi của Trái Đất đưa đến dịch chuyển biến thiên của các cực từ (cực từ Bắc đang di chuyển nhanh hơn cực từ Nam), và các bạn có một bức tranh rất phức tạp mà siêu máy tính của các bạn đang làm việc ngày đêm để vẽ ra nó.

Về bản chất có 4 yếu tố đang làm lúng túng các nhà khoa học của các bạn làm cho nó phức tạp hơn để dự đoán được một cách chính xác điều gì đang xảy ra trên thế giới của các bạn: (1) tác động của sự tiến động thẳng hàng vào ngày 21/12/2012, (2) tác động lâu dài của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà (từ 1950 – 2100), (3) tác động của hàng nghìn những sinh mệnh trong các chiều kích cao hơn đang trợ giúp Trái Đất và đang giúp chỉnh sửa lại sự mất cân bằng được tạo ra trên Trái Đất bởi những người tiêu cực, và (4) tác động của những Lightworker lên hệ thống lưới điện từ của Trái Đất.

Chúng tôi có thể thêm vào yếu tố thứ 5, đó là sự hiện diện của những người ngoài hành tinh tiêu cực trong hoặc xung quanh Trái Đất, nhưng những tác động của họ đang bị hạn chế ở mức tối thiểu, và bên cạnh đó, họ sẽ rời Trái Đất từ giữa năm 2012 và năm 2025 bởi vì rung đông của họ sẽ không còn được khuyến khích tại nơi này.

Sự thảo luận bên dưới của chúng tôi sẽ tập trung vào những dị thường và những nhiễu loạn xuất hiện trong trường điện từ của Trái Đất và đặc biệt, của Mặt Trời, khi các bạn tiến đến đoạn giữa của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà (khoảng từ 2015 đến 2035).

Các điểm đen, các lưỡi lửa, và các cơn bão Mặt Trời

Các nhà khoa học của các bạn đã quan trắc các chu kỳ Mặt Trời lên đỉnh và sụt giảm là xấp xỉ 11 năm, tức là một cách tuần hoàn Mặt Trời trải qua một thời kỳ hoạt động mạnh trên bề mặt của nó, tiếp theo là vài năm tương đối yên tĩnh. Trong khi dự đoán về điều này không hoàn toàn chính xác nhưng nó cũng đã đủ cho mục tiêu lập kế hoạch cho hoạt động công nghệ viễn thông trên Trái Đất của các bạn.

Mặc dầu chu kỳ tương đối nhỏ này được chờ đợi sẽ tiếp tục diễn ra trong suốt Sự Chuyển Đổi Thiên Hà, biên độ của các nhiễu loạn trong trường điện từ của Mặt Trời sẽ tăng lên đáng kể. Bằng từ “nhiễu loạn”, chúng tôi có ngụ ý là những sự tăng lên và giảm đi về cường độ của các điểm đen (sunspots) và các vệt lửa Mặt Trời (solar flares) trong một giai đoạn thời gian nào đó. Ở một mức độ nào đó, những bùng nổ thất thường này của các hoạt động tại Mặt Trời sẽ tạo ra các nhiễu loạn trong sự phân cực của trường điện từ Mặt Trời, do đó toàn bộ sự phân cực sẽ giảm đi như đã đề cập trước đây.

Những nhiễu loạn lớn nhất trong cường độ của trường điện từ trên Trái Đất sẽ xuất hiện không chỉ trong sự mở ra của các cổng tại các thời điểm 2012, 2017 và 2030, mà còn trong giai đoạn từ 2015 đến 2030 do bởi ảnh hưởng từ trường điện từ của Mặt Trời. Sự bức xạ đang phát ra từ các quasar gần với trung tâm Thiên Hà vào ngày 21/12/2012, và sự tiếp cận các đối tượng thần thánh với những trường điện từ đáng kể vào năm 2017 và 2030, sẽ đóng góp rất lớn vào sự mất ổn định của trường điện từ Trái Đất vốn đã được khởi động bởi Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Như đã nói trước đây, Sự Chuyển Đổi Thiên Hà từ năm 1950 đến 2100 sẽ là yếu tố đóng góp lớn nhất cho sự mất ổn định trong trường điện từ của Mặt Trời.

Tác động của những biến đổi điện từ lên cơ thể con người

Những sự biến đổi trong sự phân cực của trường điện từ Trái Đất và trong sự gia tăng cường độ của sự bức xạ từ Mặt Trời và từ các quasar sẽ tác động lên thân thể con người như thế nào?

Như các bạn đã biết, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, là các thân thể điện từ của các bạn là một phần không thể tách rời trong trải nghiệm con người. Các bạn gọi thân thể điện từ này là “ether”, bởi vì nó dường như kết nối trực tiếp với thể ether, hay năng lượng tinh thần của Vũ Trụ hơn là với thân thể vật lý nặng nề của các bạn.

Tất cả mọi thứ trong Vũ Trụ vật lý của các bạn đều có một thành phần điện từ. Các nhà vật lý của các bạn đã nhận ra một cách chính xác rằng điện từ là một trong các lực cơ bản đằng sau quá trình sáng tạo. Bởi vì thân thể của các bạn là điện từ, các bạn sẽ trải nghiệm những nhiễu loạn trong trường điện từ của Trái Đất khá là đáng kể. Hầu hết các bạn khá nhạy cảm với trường điện từ của Mặt Trời. Thậm chí ngay bây giờ, một số người trong các bạn đã có thể có đủ sự cảm nhận để phát hiện ra khi một vệt lửa Mặt Trời hay một cơn bão Mặt Trời đang xuất hiện mà không cần sự giúp đỡ của thiết bị quan trắc.

Tất nhiên, Mặt Trời của các bạn không chỉ là đối tượng duy nhất trên thượng thiên đang tác động đến các bạn. Có những sự ảnh hưởng nhỏ hơn gần với các ngôi sao và các quasar gần với trung tâm Thiên Hà. Thân thể của các bạn đang liên tục bị dội bom bởi các tia gamma và tia X từ vật chất tối, từ các hố đen và từ các điểm đặc biệt khác của Thiên Hà.

Tất cả các tế bào trong các thân thể vật lý của các bạn chứa một ma trận năng lượng bao gồm các khóa ánh sáng và các mã ánh sáng cấu tạo nên DNA và cấu trúc gen làm nên các thuộc tính khác nhau của thân thể. Các mã và các khóa ánh sáng sinh ra các cấu hình DNA lần lượt lại liên kết một cách trực tiếp với những trường điện từ nhiễu loạn trong thân thể ether của các bạn. Các trường thân thể ether được kết nối trực tiếp với các trường điện từ của Trái Đất và Mặt Trời và tất cả các trường điện từ của các vật thể thần thánh khác.

Một cách cơ bản, nguồn năng lượng không phân chia trong sạch hạ thấp qua các chiều kích khác nhau và được định hình một cách thích hợp vào mỗi tầng thứ khi nó hạ thấp sự rung động. Ngay khi nó đạt đến thế giới mật độ 5 của thân thể ether, sự biểu lộ chủ yếu của nó được thể hiện ra như là “các xung điện từ vô hướng” (scalar electromagnetic impulses) đang phát ra từ các thế giới ether thuộc Vũ Trụ của các bạn. Trong trường hợp này, khía cạnh mật độ 5 của Mặt Trời bức xạ những năng lượng này vào Trái Đất mật độ 5 và sau đó hạ thấp vào các mật độ 4 và mật độ 3 của Trái Đất. Khi năng lượng này lan truyền vào không gian từ Mặt Trời của các bạn (và từ các ngôi sao và các quasar khác), nó tiến đến Trái Đất và biến đổi DNA trong các tế bào của các tổ chức sống.

Các xung điện từ vô hướng là khá khác biệt so với các xung điện từ phân cực. Khi một xung điện từ vô hướng tiến tới Trái Đất, sự phân cực của trường điện từ yếu đi một cách đáng kể cho dù cường độ của trường điện từ này đang phát xạ tăng lên. Sự sụp đổ một phần của trường điện từ phân cực này và trường cộng hưởng mới đã được tạo ra bởi các sóng vô hướng, sau đó tạo ra một cổng mở vào các thế giới ether, cái mà chúng tôi gọi là một portal hay một stargate.

Những thay đổi trong sự phân cực của trường điện từ có thể đo được bởi các thiết bị khoa học của các bạn. Những nhiễu loạn trong cường độ của trường điện từ phân cực của Trái Đất đã được phát hiện, nhưng chúng chỉ nhận được quan tâm hời hợt bởi các kỹ sư và những người điều khiển mạng viễn thông của các bạn. Tuy thế mà nhiều người trong các bạn đang cảnh báo một sự gián đoạn trông tin trên diện rộng khi các xung điện từ tấn công các vệ tinh của các bạn và những thiết bị viễn thông khác như một kết quả của các vệt lửa Mặt Trời và các cơn bão Mặt Trời.

Thế giới của các bạn phụ thuộc nặng nề vào viễn thông, nhiều hơn tại bất kỳ thời gian nào trong lịch sử. Một sự mất tín hiệu viễn thông tạm thời kéo dài 3 ngày sẽ có những tác động thảm khốc lên nhiều hệ thống chính phủ và hệ thống tài chính của các bạn. Những học giả đang đưa ra những cảnh báo này rất giống với một cậu bé đang khóc trước bầy sói. Bởi vì đã không có điều gì xảy ra trong sự kiện Y2K, và các viễn cảnh “kết thúc của thế giới” đã không xảy ra, rất nhiều người đang coi thường những tác động đang đến của việc sụp đổ một phần sự phân cực. Chúng tôi thấy trước những sự sụp đổ lớn trong 3 ngày mở cổng, và các sự suy sụp nhỏ theo chu kỳ xuyên suốt đỉnh điểm của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà (2015 – 2035).

Độ lớn của những nhiều loạn trong trường điện từ phân cực trong sự mở ra của các cổng sẽ là khá lớn, và những thay đổi này sẽ được làm tăng thêm bởi Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Từ bây giờ cho đến khoảng năm 2025, sự phân cực tổng thể của trường điện từ sẽ giảm xuống. Bên trong sự giảm xuống đó sẽ có các đỉnh điểm được thêm vào là sự tiến động thẳng hàng năm 2012, sao chổi Annanhutak bay qua năm 2017 và sự bay qua của hành tinh Nibiru năm 2030.

Khi trường điện từ phân cực sụp đổ một phần và các xung điện từ vô hướng tiếp quản, việc giảm sút sự phân cực cùng với năng lượng vô hướng tăng lên sẽ mở ra một trường “điểm không” tại một phần bên trong tất cả các hệ thống điện từ dính líu đến sự kiện. Trường điểm không này tác động rất giống với một thiết bị tạo đường hầm hay một hố giun (wormhole), cho phép năng lượng tuôn chảy một cách dễ dàng hơn nhiều so với trước đây giữa các tầng thứ và các mật độ liền kề nhau trong rung động tổng hợp của Trái Đất.

Về bản chất, portal (hoặc stargate) mở ra theo một cách tương tự như một thiết bị tạo đường hầm cho phép các electron di chuyển xuyên qua một rào cản mà trước đây không thể xuyên qua được. Trong các thuật ngữ tâm linh, con người theo cách đó mở ra hay truy cập vào các thế giới ether, hay các bạn có thể nói là các màng chắn giữa chiều kích ether và chiều kích vật lý bị giảm bớt đi rất nhiều trong một khoảng thời gian.

Trong mỗi giai đoạn đỉnh điểm về cường độ của trường điện từ (như là trong các thời điểm mở cổng), các tế bào sẽ bị biến đổi trong các dạng sống vật lý đang cư trú trên Trái Đất. Từ một nhận thức sinh học, những biến đổi này liên quan đến các phản ứng lại từ phía các DNA được thiết kế để làm cho tổ chức sống thích nghi được với các tần số mới. Nếu tổ chức sống không thể thích nghi, biến đổi này sẽ kích hoạt sự hư hỏng hệ miễn dịch và cuối cùng là cái chết.

Các thành viên mạnh mẽ nhất của loài người sẽ không chỉ tồn tại, mà sẽ thịnh vượng trong những sự thay đổi của Trái Đất. Các bạn lưu ý là việc sử dụng từ “mạnh mẽ” của chúng tôi ở đây không có nghĩa là sức mạnh vật lý, mà là đề cập đến một tầng thứ của tư tưởng bao gồm khả năng linh động và mềm dẻo cùng với những thay đổi. Như thế, về bản chất, quan điểm của những người theo Thuyết tiến hóa của Darwin có một chút thích hợp, khi mà hầu hết những sự đột biến loài trong quá khứ đã dẫn đến kết quả làm chết những thành viên yếu nhất của các loài và một sự chuyển đổi của những thành viên mạnh mẽ nhất sang những dạng sống mới.

Đây được gọi là “chia tách lúa mỳ ra khỏi cỏ rác” mà các bạn đã biết trong các bản viết tôn giáo, mặc dù hầu hết các nhà thần học không hiểu được một cách đầy đủ điều gì đang xảy ra. Họ đã quy kết một cách sai lầm điều này là quá trình “chọn lọc tự nhiên” đối với sự phán xét của Thượng Đế, khi mà trong thực tế, cả những thành viên thăng lên và các thành viên rời đi của loài người đều là những sự biểu hiện có giá trị như nhau của Thượng Đế. Nói một cách khác, Thượng Đế, trong sự kết nối với những ý chí cá thể của loài người, đang lựa chọn để chia tách loài người mà không có sự phán xét nào vào các khía cạnh khác nhau. Một số người thì sẽ thăng lên và một số thì sẽ rời khỏi Trái Đất và tái sinh trên các thế giới khác.

Mặc dù các cơ hội được đưa ra bởi những sự mở ra của trường điểm không, chúng không phải là thời hạn cuối cùng thực sự cho những linh hồn hiện đã tái sinh để quyết định đi theo con đường nào, nhưng bao lâu các bạn còn “đứng trung lập” thì bấy lâu cuộc sống sẽ càng trở nên khó khăn hơn. Tuy thế mà, sau thời điểm 21/12/2012, gần như không có linh hồn nào đang rung động ở mật độ 3 được phép tái sinh trên Trái Đất, do đó ở một nhận thức nào đó các bạn có thể nói rằng có một thời hạn cuối cùng cho những linh hồn đang đến Trái Đất.

Những sự chuyển đổi cổng tác động giống như những súng cao su, tăng cường một cách đáng kể những ảnh hưởng của các sự lựa chọn mà những linh hồn đang làm trên Trái Đất. Điều này thường biểu hiện ra như là sự khó chịu và không còn có thể chịu đựng được với những thứ lệch ra khỏi con đường thực sự của các bạn. Với những người chống lại các bài học của những sự chuyển đổi cổng, cuộc sống trên Trái Đất sẽ trở nên càng ngày càng khó khăn.

Những linh hồn sẽ phải học cách để thích ứng với tần số mới của Trái Đất bằng việc hòa nhịp với cô ấy một cách siêng năng và chân thật. Nói suông cho có trách nhiệm là không đủ. Các bạn phải hòa nhịp vào Mẹ Trái Đất yêu dấu của các bạn và cảm nhận hơi thở của cô ấy, sự chuyển động của cô ấy và sự tiến hóa của cô ấy như một Sinh Mệnh có tư tưởng.

Các đường lưới và các đường ley

Làm thế nào mà các nhiễu loạn điện từ có thể đi vào Trái Đất? Làm thế nào chúng phân bố đến tất cả các dạng sống được? Không phải tất cả các sinh mệnh trên Trái Đất đều nhận được những lượng năng lượng điện từ bằng nhau từ Mặt Trời và từ các vì sao. Thông thường, vị trí và sự sắp xếp của các sinh thể là một yếu tố chính trong việc quyết định hấp thu bao nhiêu năng lượng phát xạ. Ví dụ, nếu hai sinh thể đều được tắm trong năng lượng bức xạ, và một sinh thể sống trên một đường ley chính (ley line) hay điểm xoáy chính (vortex site), và một thì không, thì sinh thể sống trên đường ley hay vortex sẽ nhận được năng lượng điện từ mạnh hơn và trực tiếp hơn so với sinh thể kia.

Tất cả các linh hồn trên Trái Đất sẽ trải qua những biến đổi, nhưng những sinh thể đang sống trên các đường ley và các xoáy (vortex) sẽ nhận được năng lượng trước và với cường độ mạnh hơn những ai đang sống xa các đường ley và các xoáy. Các xung điện từ vô hướng đang phát ra từ Mặt Trời và các vì sao trước tiên chảy vào các cực từ Bắc và cực từ Nam của Trái Đất rồi sau đó chảy từ cực Bắc đến cực Nam, hoặc từ cực Nam đến cực Bắc, theo các đường kinh tuyến. Chúng không phải những đường kinh tuyến mà có hệ thống giống với các bản đồ hàng hải, mặc dầu ý tưởng là tương tự nhau.

Các đường ley này chéo ngang khắp hành tinh, khi thì trên đất liền và khi thì trên biển. Hệ thống lưới của các đường ley giao cắt tại một số điểm khác nhau, được gọi là các xoáy (vortices hoặc vortexs). Nơi nào các đường ley cắt qua, năng lượng có xu hướng trở nên tập trung hơn.

Năng lượng điện từ sau đó di chuyển ra ngoài các đường ley và các xoáy vào các vùng phụ cận, dần dần lấp đầy bề mặt Trái Đất. Những vùng ở các cao độ lớn sẽ nhận được năng lượng truyền đến một cách trực tiếp hơn những vùng ở ngang mực nước biển.

Những nhiễu loạn di chuyển xuyên qua bầu khí quyển và sau đó xuyên qua nước và cuối cùng cắt ngang đất liền. Khi năng lượng di chuyển ra khỏi các đường ley và các xoáy, nó phần nào bị tiêu tan, nhưng nó vẫn mạnh hơn nhiều so với cái gọi là mức thông thường  trước đây của xung điện từ truyền tới.

Nếu các bạn là một linh hồn tiến bộ đã thanh lọc rất nhiều các tổn thương tình cảm và tâm lý, sẽ có thể là một sự thuận lợi cho các bạn khi ở trên một đường ley hay một vortex trong những sự chuyển đổi cổng, hoặc sống ở đó nhiều năm trong Sự Chuyển Đổi Thiên Hà. Nếu các bạn quá nhạy cảm hoặc có nhiều những vấn đề chưa được giải quyết, tốt nhất là ở cách xa một mức độ nào đó khỏi các đường ley và các vortex. Điều này sẽ giúp cho các bạn có thêm một chút thời gian để xử lý các vấn đề chưa được giải quyết.

Các thành phố ở gần các đường ley và các vortex sẽ có xu hướng thay đổi nhanh hơn và thường với tính mất ổn định lớn hơn các thành phố ở xa các điểm phân bố năng lượng điện từ. Bởi vì năng lượng thay đổi đáng kể hơn tại các đường ley và các vortex, sự phản kháng của các sinh mệnh con người cũng có thể lớn hơn. Điều này thường làm cho bạo lực và hỗn loạn gia tăng vượt trên mức bình thường được thấy ở hầu hết các thành phố.

Thêm nữa, các bạn có các vortex do con người tạo ra, như là những nơi chốn có sự cầu nguyện tôn giáo thường xuyên hay sự thờ cúng thường xuyên. Những trung tâm này tác động theo một cách tương tự như các vortex tự nhiên, tập trung năng lượng. Một ví dụ về một nơi với cả vortex tự nhiên và vortex do con người tạo ra là Jerusalem. Một thành phố mà có thể trông đợi sự hỗn loạn và sự thay đổi lớn hơn đang xuất hiện tại đó. (Mặc dầu các truyền thống tôn giáo đã được thực hiện tại đó hàng nghìn năm và có thể được xem như phần nào ổn định ít nhất là ở mặt lễ hội và các nghi lễ, song năng lượng tổng thể của nó là không ổn định chút nào).

Tóm lại, các đường ley và các vortex là những vùng tập trung năng lượng điện từ, cái lần lượt tạo ra một sự khuếch đại sự cân bằng và mất cân bằng bên trong tư tưởng con người. Một vortex được trải nghiệm như thế nào phụ thuộc rất lớn vào trạng thái tư tưởng của các bạn. Nói chung, các ý nghĩ và các cảm xúc của các bạn được nhân lên khi các bạn ở trên một đường ley hay trong một vortex. Ví dụ, nhiều người sống ở những nơi giống như Sedona, Arizona, nhận thấy rằng rất hiếm khi một ngày trôi qua mà không có một số những sự thanh lọc hay những vấn đề tiêu cực đến để được hàn gắn.

Đối với những người đã xử lý nhiều những sự tiêu cực, các năng lượng của một địa điểm vortex có thể khuếch đại các chủ ý tốt và các sự tưởng tượng sáng tạo, làm tăng thêm khả năng để biểu lộ ra các khao khát của họ.

Tác động của tư tưởng con người lên hệ thống lưới của Trái Đất

Nói một cách nghiêm khắc, các cực dương và âm của trường điện từ không có ảnh hưởng gì đến tốt và xấu, sáng và tối, hay cách sống chính diện và cách sống phản diện. Tuy thế mà, có một mối liên hệ giữa cách mà tư tưởng phát ra từ những sinh mệnh con người và các đặc điểm của các trường điện từ. Nói một cách khác, chất lượng tư tưởng của một linh hồn xác định nhiều đặc điểm của năng lượng điện từ phát ra từ thân thể vật lý. Năng lượng này có thể đo được bằng cách sử dụng các máy EEG và các thiết bị khác.

Nếu một lượng lớn các linh hồn là tiêu cực, có nghĩa là trạng thái tư tưởng trội của họ liên quan đến sự sợ hãi và các ý nghĩ phủ nhận cuộc sống, những ý nghĩ này cộng hưởng bên trong nhóm và giữa mỗi linh hồn của nhóm với nhau theo luật hấp dẫn, sẽ có xu hướng tụ hợp và khuếch đại từ người này đến người kia cho đến khi một trường cộng hưởng tiêu cực lớn được hình thành trong hoặc xung quanh vùng đó nơi mà những ý nghĩ tiêu cực đang được phát ra.

Những vùng nơi mà có những vụ thảm sát hoặc các sự kiện bạo lực trong lịch sử đã xảy ra là các ứng cử viên hàng đầu cho sự hình thành nên một vortex tiêu cực. Các vortex tiêu cực do con người tạo ra có xu hướng sửa đổi nhận thức của một người về thời gian và không gian, cũng giống như với các vortex xuất hiện một cách tự nhiên. Một cách điển hình, thời gian dường như di chuyển chậm hơn trong một vortex tiêu cực và năng lượng dường như hạ xuống. Cảm xúc mệt mỏi hay mệt nhọc là phổ biến trong một vùng như vậy.

Các vortex tích cực vận hành theo các nguyên tắc tương tự, nhưng theo hướng ngược lại. Những địa điểm nơi mà sự sùng kính rất lớn đã xuất hiện trong nhiều năm, như là các công trình, các ngôi đền, các tu viện hoặc các lăng tẩm linh thiêng, thường phát ra các trường điện từ tích cực. Các đặc điểm điển hình của các vortex tích cực bao gồm việc thời gian trôi nhanh hơn và một cảm xúc của sự nhẹ nhàng và nhiều năng lượng hơn.

Có thể đảo ngược một vortex tiêu cực bằng cách gửi các ý nghĩ tích cực và các cảm xúc tích cực tới nó một cách lặp đi lặp lại. Không may là, cũng có thể biến đổi một vortex tích cực thành một vortex tiêu cực theo một cách tương tự. Chúng tôi quan sát thấy cả hai hoàn cảnh này đang xảy ra trên thế giới của các bạn. Các bạn có các địa điểm với xung đột lớn nơi mà số lượng lớn các linh hồn đang cầu nguyện cho hòa bình. Các bạn cũng có các linh hồn đang gửi các rung động tích cực từ một khoảng cách xa tới những nơi xung đột trên Trái Đất. Năng lượng hòa bình này hòa trộn với sự tiêu cực và trong một số trường hợp đủ để chuyển hóa vortex tiêu cực thành một vortex tích cực.

Một cách ngược lại, chúng tôi đã nhìn thấy những người bị định hướng tiêu cực đang gửi sự phán xét và nỗi sợ hãi tới các vortex tích cực, do đó làm ô nhiễm các tác dụng tích cực hoặc trong một số trường hợp biến đổi những nơi như vậy thành những vortex tiêu cực.

Tại những điểm vortex các bạn sẽ thường nhận thấy các năng lượng tích cực hoặc tiêu cực được tăng cường thêm khi mà một vortex có xu hướng khuếch đại bất cứ năng lượng nào được đặt tại đó. Một trong các vortex đơn giản nhất là một tinh thể. Tinh thể, theo chúng tôi, không có bất cứ khả năng hàn gắn nào hay các đặc điểm kỳ diệu nào. Tuy nhiên, khi tư tưởng được đặt vào tinh thể, nó sẽ được khuếch đại lên do bởi bản chất xoáy của cấu trúc phân tử của các tinh thể, như vậy tinh thể có tác động như một tấm bùa, nâng cao năng lượng đặt vào nó.

Các điểm vortex của Trái Đất có đặc điểm tương tự nhưng ở quy mô lớn hơn. Khi một địa điểm được ghi nhận một cách có chủ ý bởi con người như một địa điểm thần thánh hay một vortex, nó sẽ có xu hướng hấp dẫn cả những người tích cực và những người tiêu cực, những người mong muốn khuếch đại và tăng cường những cố gắng sáng tạo của họ. Thể hiện một năng lực thanh lọc nhờ vào một tinh thể là một ý tưởng tốt, nếu các bạn có một vortex ưa thích nơi các bạn thực hiện các nghi lễ, các nghi thức, cầu nguyện và hàn gắn, nó sẽ là một ý tưởng tốt để thanh lọc năng lượng của vortex đó một cách đều đặn, bằng cách sử dụng một kỹ thuật thanh lọc tiêu chuẩn. Các bạn có thể liên hệ với người nhận thông điệp này để có thêm chi tiết về các kỹ thuật thanh lọc.

Sự tiêu cực xuất hiện dọc theo các đường ley sẽ có xu hướng được truyền từ các đường ley vào toàn bộ hệ thống lưới của hành tinh Trái Đất. Khi mà có khoảng 3/4 những hình tư tưởng trên Trái Đất là tiêu cực (theo định nghĩa trước đây của chúng tôi), sự tiêu cực này cuối cùng kết thúc bằng cách phân bố khắp toàn cầu theo hệ thống lưới của Trái Đất. Những rung động tiêu cực cũng hấp dẫn các thực thể tiêu cực hoặc các hình tư tưởng tiêu cực từ các địa điểm khác.

Sự tiêu cực trong các đường ley đóng góp vào sự mất ổn định trong những mảng kiến tạo của Trái Đất. Những rung động tiêu cực là lệch pha với các nhịp điệu tự nhiên của Trái Đất, và cô ấy sẽ cố gắng để sửa chữa sự mất cân bằng này bằng cách di chuyển các địa tầng của cô ấy. Cô ấy đã đang sửa đổi các tần số của cô ấy để tương thích với các xung năng lượng đang đến từ Sự Chuyển Đổi Thiên Hà và từ những sự mở ra của các cổng. Nếu năng lượng bên trong hệ thống lưới của cô ấy là tiêu cực, điều này sẽ va chạm với các tần số đang đến, theo cách đó thường dẫn đến kết quả là các trận động đất, núi lửa phun trào và thời tiết khắc nghiệt.

Những sinh mệnh từ các chiều kích trung gian du hành dọc theo các đường ley và các vortex của Trái Đất. Họ sử dụng hệ thống lưới điện từ của Trái Đất để định hướng và đẩy phi thuyền của họ. Nếu năng lượng của một vùng cụ thể của lưới là thiên về tích cực, thì sẽ càng có nhiều sinh mệnh giác ngộ du hành dọc theo khu vực đó. Nếu năng lượng là thiên về tiêu cực, các bạn sẽ thấy những chủng tộc ngoài hành tinh tiêu cực hướng tới đó.

Những người Arcturus là những người tình nguyện chủ yếu đang thanh lọc hệ thống lưới, các đường ley và các vortex của hành tinh Trái Đất. Đây là một công việc khổng lồ và họ đang khá bận rộn, do bởi số lượng vô cùng lớn những sự tiêu cực đang tìm cách thâm nhập vào trường điện từ của Trái Đất. Thêm vào với những người Arcturus, những người Pleiades khác nhau và những nhóm Sirius khác nhau cũng đang trợ giúp loài người, mặc dầu họ bị giám sát bởi những người Arcturus. Việc cân bằng hệ thống lưới của Trái Đất không phải là dễ dàng. Nó đòi hỏi sự siêng năng, tính kiên nhẫn, và một sự am hiểu về tự do ý chí của loài người. Điều này không chỉ đơn giản là hướng các năng lượng tích cực vào một nơi tiêu cực, bởi vì việc thay đổi năng lượng của một vortex hay một đường ley phải được thực hiện theo một cách không vi phạm vào tự do ý chí của những người đang gửi năng lượng đến địa điểm đó.

Nói chung, công việc can thiệp vào lưới được thực hiện khi nó đã được xác định rằng việc bỏ mặc loài người với những phương cách của tự họ sẽ dẫn đến kết quả của những trận động đất thảm khốc, những trận phun trào núi lửa và những trận bão có khả năng hủy hoại sự lành mạnh của tất cả các linh hồn trên hành tinh. Nếu trạng thái của hệ thống lưới Trái Đất là như thế mà làm cho tất cả loài người bị nguy hiểm, thì những người Arcturus và các trợ lý của họ được cho phép sử dụng các tiến bộ công nghệ của họ để giúp lập lại sự cân bằng.

Quá trình thực hiện việc cân bằng hệ thống lưới có một chút giống với kỹ thuật châm cứu trên thân thể con người. Những năng lượng thần thánh được rọi vào những vùng có vấn đề bằng cách sử dụng một sự kết hợp của công nghệ và tư tưởng.

Một trong những nhóm Pleiades đang trợ giúp công việc lưới đã ứng dụng một phương pháp giúp đỡ để kích hoạt sự thức tỉnh của những linh hồn con người, cái đã được cho phép bởi những người Arcturus và các Hội đồng Ánh Sáng. Phương pháp đó là để lại theo sau trường điện từ các dấu hiệu dưới dạng các hình ảnh và các biểu tượng thần thánh, được biết đến là “các vòng tròn trên cánh đồng lúa mỳ” (crop circles) và các cánh đồng trồng cây lương thực khác. Xấp xỉ 80% các vòng tròn trên cánh đồng đã được tạo ra bởi những người Pleiades. 20% còn lại đã được tạo ra bởi con người và những nhóm ngoài hành tinh khác đang tìm cách bắt chước, mạo danh hoặc chơi xỏ họ. Các bạn có thể xác định những vòng tròn mà đã được tạo ra bởi những người Pleiades bởi các vòng tròn sẽ được xoay hay cuộn theo một hướng thuận chiều kim đồng hồ nếu năng lượng được đưa vào một đường ley hay một vortex, và sẽ ngược chiều kim đồng hồ nếu năng lượng được gỡ bỏ khỏi vortex hay đường ley. Những kẻ “chơi xỏ” không có được công nghệ để tạo ra các hình xoáy này trên cánh đồng theo cách thức tinh xảo và hoàn hảo như vậy.

Các đường ley và các vortex mạnh mẽ nhất nằm dọc theo các đường kinh tuyến và các điểm giao cắt tương đối đồng quy về gần với địa điểm nơi mà các bạn bắt đầu hệ thống đo lường thời gian (giờ GMT ở London). Đó là lý do tại sao một lượng lớn các vòng tròn lại xuất hiện trên các cánh đồng nước Anh. Một đường ley mạnh mẽ khác chạy ngang qua Ai Cập, vùng Trung Đông và Israel. Do bởi vùng đó hầu hết là sa mạc và thường không thích hợp cho các khuôn mẫu năng lượng để tạo nên biểu tượng kết nối, các vòng tròn trên cánh đồng hiếm khi được tạo ra dọc theo đường ley ở Trung Đông. Một đường ley mạnh mẽ khác chạy dọc theo “vành đai núi lửa” (Tây Bắc và Nam nước Mỹ, cực Đông Châu Á, quần đảo Polynesia và Indonesia, quần đảo Aleutian của Alaska và Siberia).

Một số sự can thiệp bởi các nhóm Thiên Hà khác nhau

Công việc lưới mệt nhọc của những người Arcturus và các trợ lý của họ đã giúp Trái Đất tránh được rất nhiều những thảm họa mà đã được tiên tri trước đây, nhưng bởi vì một số lượng lớn những linh hồn bị định hướng tiêu cực trên Trái Đất, sẽ là không thể để chống lại hoàn toàn tất cả những hành động mang tính sửa chữa lại của Mẹ Trái Đất. Nhóm chúng tôi, cùng với những người Arcturus và những Hội đồng Ánh Sáng khác nhau, đã làm những đánh giá đều đặn như là nơi đâu và khi nào thì gửi đến những năng lượng bảo vệ. Thông thường, chúng tôi cho phép xuất hiện các trận động đất và các vụ phun trào núi lửa. Đôi lúc chúng tôi có thể đưa những trận động đất ra xa ngoài khơi tránh các vùng đông dân cư, hoặc giảm cường độ của những trận động đất lớn, hoặc làm tiêu mất ứng suất bên trong lớp vỏ Trái Đất để chống lại sự phun trào của những núi lửa nào đó.

Dự kiến của chúng tôi là giữ các trận động đất ở những vùng đông dân cư của thế giới dưới mức 8.0 độ Richter. Cho đến bây giờ, hầu hết các trận động đất lớn đã được di chuyển thành công ra xa ngoài khơi. Vào năm 2011, một trận động đất và sóng thần gây ra sự phá hủy một số lò phản ứng hạt nhân tại Nhật Bản. Trận động đất này đã được cho phép xảy ra bởi vì mức độ phóng xạ rò rỉ là không đủ để gây nguy hiểm cho tất cả các dạng sống trên Trái Đất, và các nhóm khác nhau của chúng tôi đã xác định là sự cho phép xảy ra thảm họa này sẽ gửi một thông điệp mạnh mẽ đến những người trong ngành công nghiệp hạt nhân rằng đã đến lúc phát triển những cách thức sản xuất và phân phối năng lượng an toàn hơn. Từ khi những lò phản ứng hạt nhân bị phá hủy, chúng tôi nhận thấy một vài linh hồn làm việc trong ngành công nghiệp đó đã chú ý đến sự cảnh báo, trong khi đó phần lớn vẫn không quan tâm.

Điều quan trọng cần lưu ý là không có ai trong chúng tôi ở các thế giới cao hơn đã từng có ý định gây ra một thảm họa trên Trái Đất của các bạn. Thêm nữa, chúng tôi đều đặn can thiệp vào các vấn đề của những người ngoài hành tinh tiêu cực khi những hành động của họ đe dọa toàn bộ chu trình sống trên Trái Đất.

Như đã tuyên bố trước đây, chúng tôi giữ sự can thiệp ở mức độ tối thiểu và hiếm khi chống lại những thảm họa do con người gây ra, thậm chí khi nó là chắc chắn xảy ra một thảm họa theo các hệ thống kiểm tra của chúng tôi. Trong một vài trường hợp hiếm hoi, chúng tôi sẽ cảnh báo các bạn trước khi sự kiện xảy ra, nhưng ở hầu hết các phần của Trái Đất, các bạn được phép làm xáo trộn hành tinh của các bạn bao lâu vẫn còn những nơi an toàn cho các Lightworker.

Hội Đồng Ngân Hà (Galactic Confederation hay Galactic Federaion), một nhóm các linh hồn đến từ trên 1000 hệ thống sao, là nhóm chính có trách nhiệm vô hiệu hóa các loại hệ thống vũ khí hạt nhân, vũ khí hóa học và vũ khí điện từ của các bạn bất cứ khi nào nó được xác định là việc sử dụng những vũ khí như vậy có thể gây nguy hiểm cho toàn bộ Trái Đất. Họ đã phải can thiệp vào 5 trường hợp khác nhau khi mà các bạn có vẻ như sẽ tự hủy diệt chính mình bởi các loại vũ khí hạt nhân. Họ cũng đã chống lại việc sử dụng trên diện rộng của những loại vũ khí điện từ nào đó khi mà việc triển khai các loại vũ khí đó sẽ đe dọa sự mất ổn định hệ thống lưới của Trái Đất vượt trên điểm có thể hồi phục được.

Họ cũng đã có một vài lần can thiệp vào các chương trình sửa đổi thời tiết của các bạn khi mà các phương pháp được dùng đã đe dọa sự ổn định bầu khí quyển của Trái Đất. Tuy nhiên, ngược lại với niềm tin của đa số, các chất hóa học mà được phun vào bầu khí quyển của các bạn để điều khiển thời tiết nói chung không tác động đáng kể đến những vùng cách xa đó hàng nghìn dặm. Các chất hóa học phục vụ cho những mục đích chiến tranh hoặc kiểm soát dân số về mặt sinh học chưa được hoàn thiện đến điểm mà cần phải có sự can thiệp trên diện rộng. Phần lớn những dấu vết (trails) được nhìn thấy trên bầu trời của các bạn liên quan đến sự ngưng tụ thông thường từ khói máy bay.

Chúng tôi đã dự tính sự can thiệp vào chương trình biến đổi gen của các bạn và đã xem xét xóa bỏ một số những ô nhiễm từ các giếng gas tự nhiên nhưng chỉ là cho đến khi những vấn đề này không làm tổn thương Trái Đất một cách đủ để cần dừng một cách hoàn toàn các chương trình này. Ngoài ra, sẽ khó có thể can thiệp vào các thí nghiệm sinh học mà không làm chúng tôi xuất hiện rõ ràng trước các nhà khoa học của các bạn.

Chúng tôi muốn lặp lại là chúng tôi không có ý định để lộ chúng tôi trước một số lượng lớn loài người. Chỉ một lượng nhỏ các linh hồn trên Trái Đất là cởi mở và dễ tiếp nhận những thông điệp của chúng tôi và thậm chí chỉ một vài người là đã sẵn sàng nhìn thấy phi thuyền đang hạ cánh ngay trước sân nhà họ. Hơn nữa, nhóm chúng tôi đã tiến hóa vượt trên nhu cầu sử dụng các thiết bị vận chuyển cơ khí.

Một lý do khác mà chúng tôi không can thiệp vào nhiều chương trình hơn bởi vì một số lượng lớn các linh hồn trên Trái Đất đang trở nên hiểu biết về những nguy hiểm vốn có trong những nỗ lực về gen, sinh học và đặc biệt là trong những sinh vật biến đổi gen. Điều này có nghĩa là các bạn có thể đảo ngược một số những chương trình mang tính phá hủy mà không cần sự giúp đỡ trực tiếp từ chúng tôi.

Chúng tôi lưu ý là việc sử dụng các loại cây lương thực biến đổi gen, và lượng lớn những loại thuốc trừ sâu trên những loại cây lương thực này, đã gây nguy hiểm cho các loài ong mật của các bạn và các loài côn trùng khác. Nếu số lượng ong giảm xuống dưới một điểm nào đó, một lượng nhỏ sự can thiệp có thể được thực hiện để đảm bảo là những loại cây lương thực sống còn sẽ tiếp tục được thụ phấn. Chúng tôi cũng đảm bảo với các bạn rằng một số những loại hạt không biến đổi gen sẽ được giữ an toàn khỏi sự giao phấn với các loại cây trồng đã bị biến đổi gen.

Sự ô nhiễm điện từ

Việc sử dụng các thiết bị viễn thông, bao gồm các tháp phát sóng điện thoại di động và các hệ thống khác, đã tạo ra các nhiễu loạn trong trường điện từ của Trái Đất. Những nhiễu loạn trường điện từ gây ra bởi con người thường gây nhiễu các nhịp điệu điện từ tự nhiên của các bạn và các nhịp điệu cơ bản của Trái Đất. Việc sử dụng một cách tập trung các tháp phát sóng di động và các sóng radio/TV cũng làm nhiễu các khả năng định vị của các loài chim và các loài côn trùng.

Sự tác động của những nhiễu loạn này lên cơ thể con người mang tính tích lũy và sẽ đóng góp vào sự suy tàn của hệ thống miễn dịch trong một lượng lớn những sự ô nhiễm. Sự tác động đáng chú ý nhất chính là trong các thành phố của các bạn. Việc sử dụng điện thoại di động nhiều hơn 30 phút mỗi ngày (phụ thuộc vào từng thiết bị cụ thể và cách bảo vệ được sử dụng) có thể tạo ra một rung động dư đáng kể trong trường điện từ của các bạn. Có những cơ cấu bảo vệ và những bài tập bảo vệ mà các bạn có thể thực hiện để giảm thiểu sự ô nhiễm điện từ. Bởi vì thường khó để có thể nói một thiết bị bảo vệ cụ thể có hiệu quả như thế nào, cách tốt nhất là sử dụng nhiều thời gian tránh xa các thành phố đông đúc và ô nhiễm. Chúng tôi nhận thấy điều này không phải dễ dàng, nhưng sống trong những thành phố lớn làm hại hệ thống miễn dịch của các bạn trừ khi các bạn đã đang rung động ở mật độ 5.

Thậm chí nếu thành phố nơi các bạn sống không phải chịu cảnh ngập lụt bờ biển hoặc các trận động đất chính, các bạn có thể xem xét việc di chuyển đến một nơi ít ô nhiễm hơn nhằm tránh xa sự ô nhiễm điện từ. (Chúng tôi sẽ thảo luận sau về một lý do quan trọng khác để tránh xa các thành phố – nền kinh tế mất ổn định đang tăng lên gần như hàng ngày).

Những thay đổi của khí hậu

Khí hậu của Trái Đất là một hệ thống phức tạp bị ảnh hưởng từ nhiều nguồn. Điều này bao gồm các dãy núi, các đại dương, các dòng hải lưu, các lưỡi lửa Mặt Trời, các ion dương bức xạ từ các thành phố lớn, các hệ thống áp cao và áp thấp, các cơn lốc xoáy và các loại gió mùa thịnh hành và tác động tổng thể của sự quay của Trái Đất, cũng như độ nghiêng của các trục. Trong khi tác động của các trường điện từ lên thời tiết nói chung không rõ ràng, tuy thế mà, có một mối quan hệ giữa hai yếu tố này.

Để đi vào chi tiết về mối quan hệ giữa điện từ trường và thời tiết sẽ cần một cuộc thảo luận mang tính kỹ thuật cao và mở rộng, do đó chúng tôi sẽ cố gắng giữ nó đơn giản.

Trái Đất là một Sinh Mệnh Ánh Sáng điện từ, tồn tại trong 7 tầng thứ. Các tầng thứ khác nhau tương tác với những tầng thứ khác, thường trong sự điều hòa và đôi lúc không. Mặc dầu thời tiết tồn tại trong các mật độ 4 và 5, nó thường bị nhầm lẫn là ở mật độ 3. Tư tưởng của con người là mật độ 4 và điện từ trường là mật độ 5. Một sự hiểu biết thông thường trong các thế giới cao hơn đó là tư tưởng của con người tác động đến thời tiết và ngược lại.

Ảnh hưởng của những sự tiêu cực từ tư tưởng của số đông loài người lên các hệ thống điện từ của Trái Đất đã được viết chi tiết trong phần trước. Ảnh hưởng của tư tưởng tiêu cực lên thời tiết của Trái Đất sẽ được thảo luận ngay bây giờ. Một cách cơ bản, trường điện từ của Trái Đất tồn tại trong cả ba tầng thứ mật độ chính: 3, 4 và 5. Tầng thứ thích hợp nhất với cuộc thảo luận của chúng ta là mật độ 4 bởi vì đó là thế giới của tâm trí nằm bên trên vật chất.

Trong khi hầu hết các linh hồn cá nhân trên Trái Đất đã chưa hoàn thiện được các kĩ thuật psychokinetic (khả năng chuyển hóa năng lượng của tư tưởng thành một lực cơ học hữu hình nhằm di chuyển đồ vật bằng ý nghĩ, vv…), khi một lượng lớn những linh hồn đều nghĩ và cảm nhận theo cùng một cách (hay ít nhất là theo một cách tương tự nhau), có thể tạo ra những vortex tích cực hay tiêu cực tạm thời và đi vào thế giới địa vật lý tại điểm đó. Nếu tư tưởng trội là tiêu cực, những vortex này sẽ là tiêu cực. Thông thường những trường năng lượng tiêu cực như vậy tương tác với hiện tượng thời tiết vốn đã ở trong một trạng thái nhiễu loạn lớn (như là các hệ thống áp thấp mạnh, các trận cuồng phong, các trận lốc tố và các trận gió xoáy). Những sự mất cân bằng đã được tạo ra bên trong các vortex tiêu cực của ý nghĩ con người có thể tương tác với những hình thái thời tiết này, tăng cường tính phá hủy của chúng. Những ý nghĩ tập thể của loài người cũng có thể thay đổi hướng của các cơn bão. Ví dụ, một vài linh hồn cầu nguyện để một cơn lốc xoáy không tấn công ngôi làng của họ hiếm khi phát ra đủ năng lượng để tạo ra một sự khác biệt đáng kể. Điều này xảy ra là do niềm tin tiềm thức về sự bất lực nằm bên dưới sự cầu nguyện trong hầu hết các linh hồn. Nếu một nhóm các linh hồn giác ngộ cao sử dụng sự cầu nguyện một cách tập trung, các tác động có thể đáng kể hơn.

Nếu các bạn là một Lightworker và các bạn sống ở một vùng thưa thớt dân cư, các bạn sẽ có một ảnh hưởng lớn hơn lên thời tiết xung quanh khu vực các bạn đang sống so với khi các bạn sống trong một thành phố bởi vì trong một nơi đông đúc những ý nghĩ của các bạn có thể trở nên bị “ô nhiễm” bởi tư tưởng thịnh hành của khu vực đó.

Ngoài ra, có những nhà siêu linh nổi tiếng thế giới đã không thể tác động đến các máy bán hàng tự động trong các casino đông đúc hoặc chiến thắng trò chơi xổ số do bởi sự can thiệp từ các hình tư tưởng của những người khác. Trong trường hợp xổ số, vấn đề khá rõ ràng. Các bạn có thể có hàng triệu người tất cả đang cố gắng để tác động đến những quả bóng nhỏ bé trong chiếc lồng, và tất cả năng lượng đó triệt tiêu lẫn nhau. Tuy thế mà, cũng đã có một số trường hợp giành chiến thắng trò chơi xổ số bằng các biện pháp tâm linh.

Trở lại với cuộc thảo luận chính của chúng ta, trong khi nó không phải là một ý tưởng hay khi cho rằng các bạn có thể tác động đến thời tiết một cách trực tiếp tại tầng thứ tiến hóa của các bạn, nó cũng là quan trọng để đừng có phủ nhận bản chất quyền năng và tâm linh của các bạn. Chúng tôi đề xuất các bạn tiến lên và cố gắng tác động đến thời tiết, nhưng hãy làm nó một cách cẩn trọng. Bắt đầu sự cầu nguyện và thiền định của các bạn với một câu như là: “Nếu điều đó là cho sự tăng trưởng cao nhất và tốt nhất, hạnh phúc và sức khỏe của những người trong cộng đồng này, Tôi yêu cầu cơn bão này (hoặc trận động đất, hoặc trận phun trào núi lửa) dừng lại hoặc tránh xa nơi đây. Cảm ơn  Mẹ Trái Đất yêu dấu  đã đáp ứng lời cầu nguyện của tôi”.

Nên biết rằng có rất nhiều trường hợp khi mà những linh hồn trong một vùng bị tác động bởi một thảm họa đã có một thỏa thuận tập thể để trải qua sự kiện đó. Một ví dụ như vậy là trận động đất sóng thần tại Indonesia cuối năm 2004 đã giết chết trên 200.000 người. Hầu hết các linh hồn trong vùng đó đã sống trong điều kiện hết sức nghèo nàn và một tỷ lệ lớn về cơ bản đã từ bỏ hy vọng sống một cuộc sống có đầy đủ ý nghĩa và hoàn thành mục tiêu linh hồn của họ. Một số đã đặc biệt đến để học về cảm giác như thế nào khi sống trong cảnh nghèo nàn và họ đã học được tất cả những cái mà họ khao khát từ trải nghiệm đó. Những người khác đã đến để dạy về tình yêu và tình thương cho những người bị ảnh hưởng nặng nề.

Thảm họa này đã được cho phép xảy ra bởi vì thỏa thuận linh hồn tập thể (chủ yếu trong dạng tiềm thức) của những người sống tại vùng đó. Với những linh hồn giác ngộ trải qua kinh nghiệm đó, họ đã ở đó hoặc là để trợ giúp trong những cố gắng cứu hộ, hoặc là họ đã nhận được hướng dẫn rời đi trước khi sự kiện xảy ra. Một vài linh hồn đã thức tỉnh một phần có thể cần thanh lọc một số nghiệp hoặc cần hàn gắn một số vấn đề tình cảm và họ cần một sự kiện như vậy để giúp kích hoạt quá trình hàn gắn của họ.

Bất kể lý do nào cho việc trải nghiệm một thảm họa liên quan đến thời tiết, vai trò của tư tưởng con người trong thời tiết cần được hiểu rõ. Loài người nói chung đã chưa tiến hóa đủ để tác động một cách đáng kể đến các sự kiện tự nhiên, nhưng một cố gắng tập thể sẽ tạo nên một số khác biệt. Ví dụ, một loài người thống nhất có khả năng sửa đổi hướng đi của các đối tượng thần thánh. Ngược lại, một vùng với rất nhiều sự tiêu cực có thể mang đến những hình thái thời tiết không mong muốn.

Điểm lại, phần lớn đều đồng ý là thời tiết có thể tác động đến các tâm trạng của con người, nhưng không có nhiều người hiểu được rằng có thể xảy ra điều ngược lại. Một vùng với rất nhiều những sự tức giận bị kìm nén, ví dụ như vậy, có thể hấp dẫn các trận bão dữ dội. Trong khi đó, có thể đơn giản hóa tối đa (và không phù hợp cho lắm) để nói rằng con người tự mang đến cho mình những thảm họa tự nhiên do bởi các vấn đề tình cảm chưa được xử lý của họ, tuy thế, có nhiều trường hợp mà ở đó điều này đã không diễn ra như vậy trong lịch sử Trái Đất.

Bất kể con người đóng vai trò thế nào trong việc hấp dẫn hoặc đẩy lui những thiên tai liên quan đến thời tiết, vấn đề là có thể để hòa nhịp vào “các tâm trạng” của hành tinh Trái Đất và thấy trước được nơi nào thời tiết khắc nghiệt sẽ xảy ra và làm thế nào để được an toàn khỏi những trận bão dữ dội.

Để làm điều này, bước đầu tiên là hòa nhịp vào thế giới tự nhiên. Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng rất nhiều linh hồn đã bị bắt lại trong các cuộc sống thường ngày của họ và họ hiếm khi dành thời gian để nhìn lên bầu trời và ghi nhận các loại và hướng đi của các đám mây. Các bạn có thể xác định được mức độ áp lực khí quyển thậm chí nếu các bạn không có bất kỳ thiết bị nào, bằng cách trở nên hiểu biết về những sự thay đổi tinh tế trong thân thể của các bạn và trong các loài động vật và thực vật. Một khu vực có thể thông tin tới các bạn những cảm nhận chung của nó về những mùa đang đến. Thậm chí nếu cây cối không rụng lá sớm, các bạn cũng có thể cảm nhận được sẽ có một mùa đông khắc nghiệt sắp xảy ra.

Sau mỗi mục bên dưới, chúng tôi sẽ trao cho các bạn nhận thức của chúng tôi về những địa điểm có vẻ tương đối không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nghiệt, như là các trận bão và các trận động đất dữ dội. Do bởi tự do ý chí, những địa điểm “an toàn” này có thể thay đổi theo thời gian, do đó nên xem điều này như một sự hướng dẫn chứ không phải là một sự chỉ đạo.

Các trận bão, lốc tố và các trận gió xoáy dữ dội

Trong khoảng 20 năm tiếp theo, số lượng và cường độ của các trận bão dữ dội có vẻ như sẽ tăng lên đáng kể. Ví dụ, năm 2011, đã là một trong những năm kỷ lục xuất hiện các trận lốc xoáy ở đất nước Hoa Kỳ. Nhiều dòng sông lớn nhất ở đất nước này đã có những trận lụt kỷ lục. Lụt lội nghiêm trọng cũng đã xuất hiện ở Trung Quốc. Các trận lốc tố trở nên thất thường, đôi khi xuất hiện trái mùa, và di chuyển theo các hướng đi không dự đoán được. Một số các thành phố lớn được dự đoán sẽ nằm trên đường đi của các trận bão dữ dội khi những thay đổi của Trái Đất tiếp tục gia tốc.

Những vùng có vẻ như sẽ gặp các điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong những năm tới về bản chất cũng là những nơi đã đang trải nghiệm những hoàn cảnh này, bao gồm những phần của vùng Caribe, vành đai núi lửa Đông Á (Nhật Bản và Indonesia) và Bắc Australia (Queensland).

Các thành phố nằm trên hướng đi của thời tiết khắc nghiệt có thể bao gồm Miami, Florida, Houston, Texas, New Orleans, Louisiana, Tokyo, Nhật Bản, Brisbane và Cairns, Australia, và nhiều nơi ở Châu Á (có quá nhiều những vùng đông dân cư để có thể đề cập đến từng nơi).

Điều kỳ lạ là, một trong những vấn đề lớn nhất thách thức các thành phố lớn lại không phải là thời tiết khắc nghiệt, mà là sự khô hạn. Điều này là do hai yếu tố. Thứ nhất, sự ô nhiễm phát ra từ các thành phố có xu hướng hình thành nên các ion dương, cái mà có khả năng kiềm chế các cơn mưa. Các bạn có thể lưu ý là các trận bão lớn, phổ biến vẫn tấn công các thành phố một cách đều đặn, nhưng ở các vùng hoặc tại các thời điểm trong năm khi các trận bão xuất hiện tại các vị trí cục bộ hơn, chúng vẫn sẽ thường tấn công các thành phố lớn do bởi sự tích tụ của các ion dương. Thứ hai là, rất nhiều những linh hồn thích thời tiết ấm áp, nắng, bất kể là họ có sống ở một vùng khí hậu ấm áp hay không. Những hình tư tưởng kết hợp của cái như: “Mưa ơi, mưa ơi, đi đi, đến vào một ngày khác nhé!” có thể ảnh hưởng đến sự hình thành và đường đi của các cơn bão. Chúng tôi sẽ nói thêm về sự khô hạn trong mục tiếp theo.

Những địa điểm tốt nhất để tránh thời tiết khắc nghiệt

Hầu như tất cả các vùng khác nhau của hành tinh đều trải nghiệm một số những điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại những thời điểm khác nhau trong năm. Bằng cách lắng nghe sự hướng dẫn bên trong của các bạn, các bạn có thể nhận được những chỉ dẫn như là khi nào thì trồng hoa màu, bảo vệ tài sản, tìm chỗ ẩn náu, vv…

Có một vài nơi thường không bị những trận lốc tố, những cơn giông, những cơn cuồng phong, những trận bão, những cơn gió xoáy hoặc mưa đá lớn, sẽ bắt đầu trải nghiệm những điều này thường xuyên hơn. Tuy nhiên, với phần lớn các vùng, những vùng hiện đang ít bị ảnh hưởng bởi những sự kiện này sẽ đơn giản nhận được chúng thường xuyên hơn, với cường độ mạnh hơn. Nếu  các bạn đang sống ở một vùng núi cây cối rậm rạp, các bạn sẽ có xu hướng nhận những trận bão tuyết bất thường hơn (vài năm với tuyết rơi nhiều, những năm khác hầu như không có tuyết rơi).

Nói chung, sẽ có một sự biến động lớn hơn bình thường ở các vùng ôn đới, nhưng các bạn sẽ có vẻ không trải nghiệm nhiều sự bùng nổ nghiêm trọng trong các mùa ấm nếu các bạn sống ở các vùng rừng Bắc Mỹ, bán đảo Scandinavia và Siberia, hay những vùng phía Nam của Nam Mỹ và New Zealand. Lưu ý là các vùng đề cập bên dưới bao gồm những nơi ít có khả năng nằm trên đường đi của các trận mưa đá và các cơn bão, nhưng không bao gồm những nơi an toàn khỏi những sự khô hạn và lụt lội, cái mà sẽ được nói trong mục tiếp theo.

Những nơi tốt nhất để tránh thời tiết khắc nghiệt

Bắc Mỹ: Đông Nam Canada, Tây Bắc Hoa Kỳ

Nam Mỹ: Những phần nào đó của Argentina, Brazil và Uruguay

Châu Âu: Miền Nam nước Pháp, Bắc Italia, Hy Lạp

Trung Đông: Hầu hết các vùng

Châu Á: Vùng núi Ural, Mông Cổ, Tây Bắc Trung Quốc

Châu Phi: Nam Phi

Australia: Bắc New South Wales, Nam Queensland

Khô hạn và lụt lội

Mặc dầu có nhiều vùng trên thế giới sẽ có vẻ như không phải chịu sự tác động của các trận bão dữ dội, song hầu hết sẽ trải nghiệm những điều kiện thời tiết thất thường. Điều này có nghĩa là sẽ có nhiều trận lụt lội và khô hạn hơn, và các sự cố vốn là kết quả của sự mất cân bằng này cụ thể là: các trận cháy rừng, sạt lở, mất mùa, bệnh dịch, nạn đói và thiếu nước sạch. Một cách gián tiếp, điều này cũng có nghĩa là có nhiều bệnh dịch và ô nhiễm hơn. Không tính đến các nền kinh tế đang sụp đổ, nạn thất nghiệp và các món nợ khổng lồ sẽ xảy ra khi mà các chính phủ cố gắng dùng nguồn tài chính để khắc phục hậu quả ở những vùng bị ảnh hưởng nặng nề.

Các công ty bảo hiểm của các bạn cuối cùng sẽ không thể chi trả nổi cho tất cả những sự sửa chữa và những thay thế cần thiết sau các thảm họa trên diện rộng. Hàng triệu người sẽ phải rời bỏ nhà cửa và các công việc của họ. Một số sẽ có những phương tiện để tái định cư, nhưng phần lớn sẽ trở nên vô gia cư và đành đi lang thang từ nơi này đến nơi kia để tìm kiếm thức ăn sạch và nước sạch.

Các trận bão Mặt Trời tăng lên được kết hợp với vùng trống điện từ tạo ra do Sự Chuyển Đổi Thiên Hà sẽ có xu hướng làm nóng và khô nhiều vùng trên Trái Đất. Điều này, cùng với sự phá rừng trên diện rộng và sự gia tăng của các khí nhà kính, sẽ gây ra một sự tăng lên tổng thể của nhiệt độ. Sự gia tăng nhiệt độ này sẽ không đồng đều trên khắp thế giới, mà sẽ có xu hướng làm trầm trọng thêm các vùng vốn đã nóng. Sự khác nhau lớn nhất, cho những người trong các bạn lưu tâm đến những chi tiết này là nhiệt độ sẽ cao hơn vào ban đêm. Thêm vào với lượng nhiệt được phát ra từ các thành phố, sự bức xạ nhiệt từ bề mặt Trái Đất sau một ngày nắng sẽ có xu hướng bị giữ lại nhiều và nhiều hơn như là kết quả của hiệu ứng nhà kính.

Chúng tôi nhắc các bạn rằng Sự Chuyển Đổi Thiên Hà chịu trách nhiệm cho khoảng 90% sự ấm lên của Trái Đất. Chỉ 10% được đóng góp từ việc đốt các nhiên liệu hóa thạch. Thậm chí nếu các bạn ngay lập tức dừng lại việc tạo ra các khí nhà kính (một điều mà chúng tôi tin là sẽ không xảy ra), sự ấm lên và khô đi của Trái Đất vẫn sẽ tiếp tục.

Điều này không có nghĩa là toàn bộ thế giới sẽ trở thành một sa mạc, nhưng chúng tôi nhận thấy các sa mạc đang mở rộng khoảng 10% đến 20% từ bây giờ cho đến năm 2030. Trừ khi các bạn đặt cho các phương pháp nông nghiệp mới một quyền ưu tiên cao, có vẻ như là thực phẩm sẽ không thể đáp ứng nổi nhu cầu, khi mà trong khoảng thời gian của sự chuyển đổi này, dân số của các bạn vẫn tiếp tục tăng lên, trong khi diện tích đất có thể trồng trọt đang giảm xuống.

Mặc dầu lượng mưa tổng thể sẽ tăng lên, các trận bão sẽ trở nên chậm chạp hơn do bởi sự yếu đi của các dòng khí lưu và gió mùa tại một số vùng. Điều này sẽ khiến cho nhiều cơn bão kéo dài hơn và trong những vùng nhiệt đới nơi có độ ẩm cao, sẽ tạo ra lượng mưa lớn hơn tại những vùng cục bộ.

Các viễn cảnh cho một kỷ băng hà khác

Một số người trong các bạn đã nhận được các lời dự đoán về một thời kỳ băng hà khác. Nghịch lý là sự ấm lên và khô đi của Trái Đất thực sự cho thấy sự lạnh đi bất thường ở một số vùng cụ thể. Có hai yếu tố chính xác định sự khắc nghiệt của mùa đông ở những vùng ôn đới, đông đúc dân cư của các bạn. Một là các dòng hải lưu, và hai là vị trí của các vùng áp cao ở các khu vực cận Bắc Cực. Chúng tôi cho rằng có những thay đổi từ trung bình đến nghiêm trọng trong các dòng hải lưu như dòng nước ấm từ vịnh Mêhicô qua Đại Tây Dương đến châu Âu (Gulf Stream), và ứng xử thất thường trong các vùng áp cao Bắc Canada, cái sẽ làm cho các nước và các tỉnh giáp với Bắc Đại Tây Dương có những nhiễu loạn lớn trong nhiệt độ từ năm này đến năm khác.

Điều này đã xảy ra ở Anh Quốc, thông thường mùa hè nóng hơn và mùa đông lạnh hơn trong những năm gần đây. Có quá nhiều yếu tố phức tạp của các dòng hải lưu và các hệ thống áp cao để có thể nói một cách chi tiết, nhưng các bạn có thể chờ đợi nhiều sự cực đoan hơn trong những năm sắp tới.

Hãy để chúng tôi lặp lại sự tiên đoán của chúng tôi liên quan đến một thời kỳ băng hà sắp tới. Có một số những dự đoán rằng một thời kỳ băng hà nhỏ hoặc hoàn toàn trong vòng vài năm nữa. Chúng tôi không nhìn thấy điều này xảy ra ngay lập tức như vậy, nhưng chúng tôi nhìn thấy những mùa đông lạnh hơn ở một số vùng trên Trái Đất do bởi sự thay đổi của các dòng hải lưu. Đáng chú ý nhất, là dòng hải lưu Gulf Stream mà giữ cho Anh Quốc ấm hơn vào mùa đông, sẽ có vẻ như yếu đi và di chuyển đi, gây nên những mùa đông khắc nghiệt hơn ở vùng đó.

Thời kỳ băng hà đáng kể tiếp theo có vẻ như sẽ xảy ra vào khoảng 500 năm nữa tính từ bây giờ.

Lượng mưa nhiều và ít

Trở lại với chủ đề lụt lội, chúng tôi nhận thấy nhiều vấn đề lớn hơn với những dòng sông, các con đê, các con đập, các cây cầu và vùng đất nông nghiệp phụ cận ở nhiều quốc gia của các bạn.

Trong mùa xuân và mùa hè năm 2011, chúng tôi đã lưu ý đến việc ngập lụt lớn trên các dòng sông Mississipi và Misouri ở Hoa Kỳ, trong khi chỉ cách đó 300 km ở bang Texas, một trong những trận hạn hán tồi tệ nhất trong lịch sử của các bạn đã xảy ra. Cuối mùa hè năm 2011, đã xảy ra sự cố nóng bức và khô hạn tồi tệ nhất ở miền trung Hoa Kỳ kể từ trận hạn hán những năm 1930.

Các bạn sẽ nhìn thấy nhiều hơn những sự chênh lệch này trong những năm sắp tới. Những cơn bão riêng lẻ sẽ đổ xuống một số vùng lượng mưa nhiều bằng cả năm. Những nơi cục bộ sẽ nhận được ít hoặc không có mưa, trong khi chỉ cách đó 100 km, có những địa điểm tiếp tục ngập lụt.

Sự phân bố không đồng đều này sẽ lần lượt gây nên những khó khăn trong nguồn cung cấp nước. Thêm nữa, nhiều nguồn cung cấp nước cho các thành phố lớn của các bạn đã bị ô nhiễm và điều này làm mọi thứ trở nên trầm trọng thêm. Ở một số nơi, các bạn có các thành phố phụ thuộc hoàn toàn vào một hồ chứa hay một con sông và những hồ chứa và những con sông này đang có khả năng khô cạn.

Chúng tôi quan sát thấy ở một số những sa mạc của các bạn, có các sân golf tươi tốt, các công viên nước và các hồ nước nhân tạo. Có vẻ như trong các thành phố ở vùng sa mạc của các bạn phần lớn dân số đang từ chối tất cả mọi thứ cần thiết để khai thác được nước tại đó. Bao lâu dòng nước vẫn chảy ra khi các bạn mở khóa vòi nước, thì đó vẫn là “công việc vẫn như thường”.

Chúng tôi lưu ý là các con sông, các con đập và các con kênh dẫn nước mà các thành phố lớn phải dựa vào chúng đang trở nên một trong những nguyên nhân cho những tranh cãi về quyền sở hữu nước, đặc biệt là trong vùng sa mạc Tây Nam Hoa Kỳ, cũng như một số những con sông ở Bắc châu Phi. Điều đã được dự đoán bởi một số nhà khoa học của các bạn rằng vùng châu thổ sông Colorado sẽ không thể cung cấp cho nhu cầu nước của Los Angeles, Las Vegas và Phoenix vào khoảng năm 2030.

Với một tỷ lệ đáng kể đất nông nghiệp ngập dưới nước do lụt lội, và các dòng sông, các dòng suối đang khô cạn trong một thời gian ngắn, nguồn cung thực phẩm chất lượng cao và nước sạch sẽ tiếp tục bị thu hẹp.

Hạn hán và lụt lội sẽ ảnh hưởng đến sự phân phối lương thực

Trong các xã hội phương Tây (cũng như một số xã hội phương Đông) các bạn có sự phụ thuộc nặng nề vào các xí nghiệp chăn nuôi vận chuyển hàng hóa cách xa hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn km tới các trung tâm phân phối chính. Từ các trung tâm này, các xe tải chạy bằng nhiên liệu hóa thạch vận chuyển thực phẩm đến các siêu thị và các cửa hàng. Nếu lụt lội hoặc hạn hán tấn công một trong những vùng trung tâm nông nghiệp này, thì sẽ cần thiết phải lấy lương thực từ nơi xa hơn nếu các bạn không có nguồn cung tại chỗ.

Các bạn đã không nghi ngờ gì về sự tăng cao của giá nhiên liệu hóa thạch. Khi nó trở nên đắt hơn để vận chuyển các nguồn cung lương thực và nước khan hiếm, giá cả chắc chắn sẽ tăng lên. Người nhận thông điệp này đã lưu ý là trong năm 2011, giá trung bình của một số mặt hàng chính đã tăng lên khoảng 40% đến 80% so với năm trước.

Chúng tôi cũng lưu ý các bạn là rất nhiều sự tăng giá này là do bởi sự đầu cơ tích trữ, một dạng vi phạm của luật chơi xuất hiện trên thị trường của các bạn. Về bản chất, những nhà đầu tư tài chính trông đợi giá của các nguồn cung sẽ tăng lên và họ đầu tư theo chiều hướng như vậy, buộc giá cả tăng lên một cách giả tạo vượt trên các mức giá bình thường theo nguyên tắc cung và cầu của kinh tế học.

Để giảm giá, các công ty kinh doanh sản phẩm nông nghiệp đang phải viện đến các cây lương thực biến đổi gen (GMO) và đang thực hiện các bước làm tắt trong các chương trình điều tra của họ. Các bạn có thể kết hợp điều này với sự kiện là một lượng lớn thực phẩm sản xuất từ các quốc gia công nghiệp hóa đã trở nên phụ thuộc nặng nề vào quá trình chế biến nhằm giữ cho thực phẩm để được lâu hơn trên các quầy hàng mà không bị hư hỏng. Tất nhiên, cũng có các chất hóa học làm cho thực phẩm có hương vị và nhìn đẹp hơn, nhưng hầu hết các chất hóa học đã được xác định là có hại cho thân thể con người.

Chúng tôi không định nói dông dài về tình trạng đáng buồn trong hệ thống phân phối thực phẩm của các bạn. Không nghi ngờ gì, trong các vùng đất màu mỡ, những trang trại hữu cơ địa phương đang mọc lên (một lần nữa, thứ lỗi cho cách chơi chữ của chúng tôi). Thành ngữ: “Ăn và tiêu tại chỗ” trở nên có giá trị hơn là một khẩu hiệu. Nó sẽ là một phương cách sống trong những năm sắp tới. Khi mà chỉ khoảng 10% những vùng đất bề mặt của thế giới là được xem như những “vùng đất màu mỡ”, những người đang sống trong các thành phố trong sa mạc và những vùng khác với ít khả năng sản xuất nông nghiệp sẽ trải nghiệm một sự suy thoái mạnh trong tiêu chuẩn sống. Điều này sẽ tạo nên những sự di dân lớn.

Đói và khát trong loài người

Nhiều người hiện đã và đang thiếu ăn và thiếu nước. Điều này xảy ra là do tại những nước nghèo nhất không sản xuất đủ số lượng thực phẩm và nước sạch, trong khi ở những nước công nghiệp, điều này lại xảy ra là do sự ăn kiêng kham khổ và lạm dụng đồ ngọt và đồ uống có caffeine. Khi nền kinh tế của hầu hết các nước tiếp tục suy tàn, nhiều người sẽ cắt giảm để tiết kiệm tiền, lựa chọn món ăn màu sắc sặc sỡ không có dinh dưỡng bên trong thay cho sản phẩm lành mạnh có giá đắt hơn nhiều.

Khi Trái Đất tiến đến năm 2015, những sự thiếu thốn các loại thực phẩm cơ bản sẽ bắt đầu xuất hiện (hoặc biến mất) trên các quầy bán hàng. Điều này xảy ra không chỉ bởi sự ảnh hưởng của điều kiện thời tiết, mà còn bởi sự tăng cao của giá cả các loại nhiên liệu hóa thạch và sự mất ổn định trong các hệ thống chính phủ. Nhiều sự biến động và những cuộc nổi dậy hiện đã và đang diễn ra ở Trung Đông sẽ lan rộng đến những nước có sự ổn định hơn, bao gồm cả Anh Quốc, Hoa Kỳ và thậm chí là Trung Quốc. Khi tiêu chuẩn sống giảm xuống, con người sẽ ít còn sức chịu đựng để tiếp tục sống trong một hệ thống của những người “có” và những người “không có”.

Những cuộc nổi dậy này sẽ có xu hướng xảy ra ở những phần giàu có hơn của thế giới, bởi vì ở những vùng vốn đã khan hiếm thực phẩm và nước, có rất ít năng lượng để mà có thể phản kháng. Con người chỉ càng ngày càng quan tâm hơn đến việc cố gắng sinh tồn theo cách ngày qua ngày.

Như đã đề cập ở phần trước, một ngày sẽ đến, khi những băng cướp đi lang thang tìm kiếm thức ăn và nước uống sẽ tràn qua các thị trấn, làng mạc và cướp bóc mọi thứ khi chúng đi qua. Những cộng đồng nào đang rung động ở mật độ 4 và trên đó sẽ không phải là nạn nhân của những người đang tuyệt vọng vì sự sinh tồn, bởi vì nguyên tắc vô hình về mặt tâm lý (đã được thảo luận trước kia). Trong một số trường hợp, những người tuyệt vọng sẽ không nhìn thấy những cộng đồng giác ngộ này và thậm chí nếu họ nhìn thấy, họ sẽ không thể xâm chiếm và kiểm soát do bởi sự rung động khác nhau giữa những băng cướp lang thang và những Lightworker.

Khoảng 10% loài người có thể chết do hạn hán và lụt lội từ bây giờ đến thời điểm 2030, hay nói  chính xác hơn, từ các hậu quả của những thiên tai này – dịch hạch, bệnh tật, và tình trạng chính trị và xã hội như đã kể trên (điều này không bao gồm sự hư hỏng hệ thống miễn dịch). Số lượng bị kiệt sức trong một trận lụt, hay bị chết do khát nước trong sa mạc nóng bức, sẽ tương đối nhỏ. Viễn cảnh có vẻ thực tế hơn là sự đau ốm từ nước bị ô nhiễm (có cả trong lụt lội và hạn hán) cũng như nạn đói từ sự mất mùa.

Trong bảng dưới, các bạn sẽ lưu ý rằng nhiều vùng được tiên đoán là bị hạn hán và lụt lội đã xảy ra những hình thái thời tiết này. Chúng sẽ đơn giản xảy ra với tần suất lớn hơn và những sự bùng nổ nghiêm trọng hơn.

Những vùng có khả năng xảy ra hạn hán và lụt lội

Bắc Mỹ: Đồng bằng sông Mississippi và New Orleans (lụt lội), Nam Florida (hạn hán và lụt), Trung California bao gồm các vùng châu thổ và San Joaquin/Thung lũng sông Sacramento (lụt), Nam California (lụt và trượt lở, đặc biệt trong những năm El Nino), Trung Tây Hoa Kỳ (hạn hán và lụt), những vùng cao nguyên Trung Nam Canada (hạn hán và lụt), những vùng châu thổ cao thuộc Trung Mexico (hạn hán và lụt), những phần của Guatemala và El Salvador (lụt).

Nam Mỹ: Phần cao hơn của châu thổ sông Amazon (hạn hán và lụt), bờ biển Tây Nam bao gồm Brazil và Argentina và các thành phố chính của bang Rio de Janeiro và Buenos Aires (hạn hán).

Châu Âu: Nam Anh Quốc (lụt và hạn hán), Bắc và Trung Pháp (lụt và hạn hán), các phần của Bỉ và Hà Lan (lụt), Nam Tây Ban Nha (hạn hán), Bắc Italia hạ Milan (lụt), những phần của Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ (hạn hán), những phần của Yugoslavia và Tây Nga (hạn hán và lụt).

Châu Phi: Các nước phía Bắc (lụt), các nước Trung Đông (lụt), các vùng Trung Tây (hạn hán).

Châu Á: Bắc và Trung Nga (hạn hán), Bắc Trung Quốc (lụt), Nam Trung Quốc (hạn hán), Malaysia (lụt), Bắc Nhật Bản (hạn hán), Trung Ấn Độ (hạn hán và nóng quá mức), Nam Ấn Độ (lụt).

Những nơi tốt nhất để tránh lụt lội và hạn hán

Trong việc xác định tiêu chuẩn của chúng tôi cho những nơi tốt nhất để sống, chúng tôi đang đưa vào tính toán nhiều yếu tố bên cạnh vấn đề khí hậu, bao gồm sự đánh giá cơ sở hạ tầng đã có để tiêu thụ thực phẩm sản xuất tại địa phương, cũng như các hệ thống nước ngầm và mức độ ô nhiễm. Ví dụ, thung lũng San Joaquin của California miền Tây Hoa Kỳ có thể sản xuất rất nhiều lương thực (cho đến khi mực nước biển ngập các con đê trong vài năm nữa), nhưng chất lượng của thực phẩm nói chung là rất kém, với lượng lớn các loại thuốc trừ sâu trong hầu hết các loại lương thực và đất bạc màu do khai thác quá mức. Vùng này hiện đang trồng khoảng 1/4 lượng lương thực được phân phối ở Hoa Kỳ. Do đó, những thung lũng nội địa của California không nằm trong danh sách an toàn được kiến nghị. Nói chung tất cả những vùng được liệt kê bên dưới cần cao hơn ít nhất 6 mét so với mực nước biển để được xem là an toàn. Danh sách dưới đây:

Những nơi tốt nhất để tránh hạn hán và lũ lụt

Tây Nam và Đông Bắc Canada

Tây Bắc Và Đông Bắc Hoa Kỳ

Những phần nằm trong nội địa Tây Nam Hoa Kỳ

Costa Rica và những phần Trung Mỹ

Uruguay và những phần của Argentina

Nam Pháp và Bắc Tây Ban Nha

Những phần thuộc núi Ural ở Bắc Nga

Những phần Tây Trung Quốc và Nam Siberia

Những phần Trung và Nam Châu Phi

Những phần Bắc New South Wales, Australia

Lưu ý: Các bạn cũng có thể thấy là Anh Quốc không nằm trong danh sách. Điều này một phần là bởi đề phòng việc những mùa hè sẽ trở nên nóng hơn và những mùa đông sẽ lạnh hơn do sự thay đổi của dòng hải lưu Gulf Stream. Nó cũng là do bởi yếu tố đất bạc màu và việc chăn thả gia súc quá mức trong một số vùng.

Những trận động đất và phun trào núi lửa

Chúng tôi đã đề cập đến trong cuộc thảo luận của chúng ta về sự cân bằng những tiêu cực trong hệ thống lưới của Trái Đất là những nhóm khác nhau đang làm việc với Trái Đất sẽ làm những gì tốt nhất có thể để chống lại bất cứ trận động đất mạnh nào xuất hiện trong hay xung quanh các thành phố lớn.

Điều đó nói rằng, trong mục này chúng tôi sẽ thảo luận về khả năng xảy ra các trận động đất lớn và nơi nào được thấy trước. Chúng tôi sau đó sẽ nói chi tiết những nơi có vẻ như ít có khả năng xảy ra động đất.

Một số lượng nào đó các trận động đất là một sự bình thường, một phần tự nhiên của chu trình tiến hóa của Trái Đất và có thể được xem như sự dịch chuyển dần dần của các mảng kiến tạo. Tuy nhiên, các bạn cũng có các yếu tố mất ổn định gây ra bởi con người và các linh hồn ngoài hành tinh tiêu cực. Những yếu tố này gồm: (1) năng lượng tiêu cực đang phát ra bởi số lượng lớn loài người (và những người ngoài hành tinh tiêu cực), đặc biệt là những người đang sống trên hoặc gần các đường ley và các vortex; (2) những tác động của sự đứt gãy thủy lực tầng đá phiến sét do bởi việc khai thác khí gas tự nhiên (một hoạt động thường được biết đến là “fracking”); (3) những thử nghiệm vũ khí hạt nhân dưới lòng đất, một hoạt động đã giảm đi trong những năm gần đây, nhưng vẫn xuất hiện ở một số nước; (4) sự tăng lên của các hoạt động núi lửa ở những phần nào đó trên “vành đai núi lửa” đã kích hoạt các trận động đất và sóng thần trong một số trường hợp; (5) một số lượng nhỏ các rung động gây ra bởi điện từ do con người (và những người ngoài hành tinh tiêu cực) đang cố làm thay đổi phần trên của bầu khí quyển trong các dự án như là HAARP; và (6) sự tác động có chủ ý vào hệ thống từ trường của Trái Đất bởi những nhóm ngoài hành tinh tiêu cực.

Các bạn cần ghi nhớ rằng các hoạt động của những nhóm ngoài hành tinh tiêu cực đang bị giám sát chặt chẽ bởi nhiều nhóm ngoài hành tinh tích cực và trong những trường hợp nào đó khi hoạt động của những người ngoài hành tinh tiêu cực đe dọa đến toàn bộ Trái Đất, chúng sẽ bị vô hiệu hóa bởi những nhóm ngoài hành tinh tích cực.

Những lời tiên tri mà nói rằng những mảng lớn lục địa sẽ biến mất dưới biển, hoặc những mảng lục địa lớn sẽ dâng lên cao hàng nghìn mét là những sai lầm, hoặc được dựa trên một khung thời gian rất lớn (tương đối lớn so với các thế hệ loài người). Nói một cách khác, người nhận thông điệp này đã nói một cách chính xác rằng cần phải có những trận động đất mạnh cấp 9.0 xuất hiện hàng ngày trong khoảng 30 năm để làm cho những ngọn núi cao 4.000 mét chìm xuống biển, hoặc những ngọn núi mới nâng lên đến độ cao như vậy.

Trong sự tăng lên mãnh liệt của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà (cho đến tận năm 2025), tần số và cường độ của các trận động đất sẽ tiếp tục tăng lên, nhưng không đến mức như đã được mô tả trong nhiều lời tiên tri “diệt vong và u ám”. Nhiều lời tiên tri mang tính diệt vong đã được đưa ra như những sự cảnh báo cho loài người rằng điều này có thể xảy ra nếu con người không làm những sự thay đổi lớn. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy có ít hơn 0,1% khả năng có thể xảy ra các trận động đất mang tính hủy diệt trong những sự chuyển đổi cổng.

Về bản chất, nếu không có sự can thiệp vào các vấn đề của loài người từ những nhóm ngoài hành tinh tích cực, những thay đổi của Trái Đất quả thực sẽ nghiêm trọng hơn nhiều so với điều hiện đang diễn ra. Điều này là bởi sự tiêu cực phát ra dọc theo các đường ley và các vortex sẽ kích hoạt một số lượng lớn các trận động đất trên cấp 9.0 vào thời gian này. Thêm nữa, như đã nói nhiều lần trước đây, các bạn có vẻ như sẽ tự hủy diệt mình với các loại vũ khí hạt nhân trong ít nhất 5 trường hợp.

Nếu không có Sự Can Thiệp Thần Thánh trong dạng của các sinh mệnh tích cực từ các chiều kích cao hơn, những người ngoài hành tinh tiêu cực sẽ chiếm đoạt thành công hành tinh của các bạn, hoặc là trực tiếp, hoặc là thông qua sự nhân giống. Một số những nhóm này sẽ tìm ra một cách phá hủy tất cả các dạng sống trên hành tinh ngoại trừ những người thích hợp với những mục tiêu ích kỷ của họ.

Sự kiện có thực là các bạn đang đọc những lời này ở đây có thể đóng góp cho những Sự An Bài Thần Thánh khác nhau đã được ban ra để đảm bảo luôn luôn có các nơi an toàn cho các Lighworker. Bây giờ, hãy để chúng tôi mang tới một cái nhìn về những nơi có khả năng nhất và ít khả năng nhất xảy ra các trận động đất và các trận phun trào núi lửa trong những năm sắp tới trên Trái Đất. Mặc dù thông tin về Sự An Bài Thần Thánh đã được đưa ra bên trên, đây là những sự tiên đoán mới nhất về vị trí các trận động đất và phun trào núi lửa sẽ xuất hiện cũng như vị trí của nhưng nơi an toàn có ít hoặc không có động đất và núi lửa phun trào.

Vị trí và thời gian xảy ra các trận động đất và phun trào núi lửa

Trước tiên, hãy để chúng tôi trả lời về một vài lời tiên tri hiện đã được đưa ra bởi những người khác trước khi chúng tôi đưa ra lời tiên tri của mình. Chúng tôi không cho rằng có một sự phun trào của siêu lòng chảo, hồ Yellowstone tại vườn Quốc Gia Yellowstone, trong khoảng 10.000 năm. Một sự phun trào như vậy sẽ làm cho hầu hết phần Bắc Canada và Bắc Hoa Kỳ không thể sống được trong nhiều năm.

Chúng tôi không cho rằng những núi lửa sẽ phun trào đến một mức độ khắp thế giới để gây ra 3 ngày đen tối, tức là, một sự kiện kiểu mùa đông hạt nhân.

Tại thời điểm này, có ít hơn 50% cơ hội để núi lửa Mount Shasta Bắc California sẽ phun trào trong vòng 30 năm nữa.

Núi lửa Mount Rainier ở bang Washington có cơ hội 50/50 để phun trào trong vòng 30 năm nữa. Những nhóm ngoài hành tinh nào đó đang tính toán tình trạng để biết khi nào sự can thiệp là cần thiết.

Có hai núi lửa ở Bắc Canada và hai cái khác ở Nam Alaska có thể phun trào, cũng như hai cái nữa ngoài vành đai đảo Aleutian. Có 3 núi lửa ở vùng Châu Á thuộc “vành đai núi lửa” có thể phun trào. Có 2 núi lửa ở Indonesia và 2 cái ở Philippine có thể phun trào. Những núi lửa này phụ thêm vào những cái đã đang hoạt động. Nếu các bạn muốn biết chi tiết hơn, như là tên của từng núi lửa và khả năng phun trào của nó, thì hãy cung cấp cho người nhận thông điệp này những bản đồ địa lý. Ghi nhớ là những hoạt động của những người Arcturus đang ảnh hưởng đến khả năng của những sự phun trào này.

Với các trận động đất, chúng tôi cho rằng có vài trận động đất vừa phải trong vùng Nam California, nằm giữa 6.0 và 7.0 độ Richter, trong vòng vài năm nữa, nhưng trận động đất duy nhất chúng tôi nhìn thấy trên cấp 8.0 sẽ xuất hiện khoảng 200 dặm ngoài khơi Eureka, California. Chúng tôi thấy một trận sóng thần mức độ vừa phải xuất phát từ trận động đất đó. Thời gian cho trận động đất này là vào mùa xuân hoặc mùa hè năm 2012.

Khoảng 300 dặm phía Tây bán đảo Olympic, chúng tôi thấy một trận động đất xuất hiện nằm giữa 7.0 và 8.0 độ Richter. Chúng tôi nhìn thấy một trận sóng thần nhỏ xuất hiện. Trận động đất này rất có thể xảy ra vào mùa thu năm 2012.

Nam quần đảo Aleutian, chúng tôi nhìn thấy vài trận động đất trong khoảng 7.0 đến 7.5 độ, tạo ra những đợt sóng thần nhỏ. Những trận động đất này sẽ có vẻ tiếp tục suốt năm 2012 và 2013.

Tại Nhật Bản, chúng tôi nhìn thấy thêm 2 trận động đất trong khoảng 7.0 đến 8.0 độ Richter, tạo ra những đợt sóng thần nhỏ, chắc chắn đó là những dư chấn của trận động đất mạnh 9.0 độ Richter đã xuất hiện vào đầu năm 2011. Vào thời gian cuốn sách này được in ra, những dư chấn này sẽ có vẻ như đã xuất hiện. Thời gian là cuối năm 2011 hoặc đầu năm 2012.

Chúng tôi thấy 2 trận động đất mới không liên quan đến trận động đất năm 2011, một ở phía Bắc Nhật Bản và một ở phía Nam, trong khoảng 6.0 đến 7.0 độ Richter trong năm 2012 và 2013.

Chúng tôi thấy 2 trận động đất ở Indonesia trong khoảng 7.0 và 7.5 độ Richter. Tại thời điểm này, chúng tôi không cho rằng có những đợt sóng thần lớn từ những trận động đất này. Thiệt hại sẽ tương đối nhỏ. Thời gian có thể cho những trận động đất này là gần cuối năm 2012 (xung quanh thời điểm mở cổng).

Chúng tôi thấy một trận động đất ở Chile, Nam Mỹ, khoảng 7.5 độ. Chúng tôi đang làm việc với những người Arcturus để giúp di chuyển trận động đất này ra xa ngoài khơi. Tuy thế mà, chúng tôi cho rằng có một số thiệt hại và thương vong. Thời gian cho trận động đất này là không chắc chắn. Lúc đầu nó được dự đoán là cuối năm 2011, nhưng những người Arcturus đang cố gắng đẩy nó sang năm 2013.

Chúng tôi nhìn thấy một trận động đất ngoài khơi bờ biển phía Tây Châu Phi vào khoảng 6.5 độ Richter. Ở thời điểm này chưa tính toán được thời gian của nó.

Chúng tôi thấy một trận động đất ở miền trung Thổ Nhĩ Kỳ khoảng 6.5 độ Richter. Chúng tôi có một số người nhận thông điệp ở vùng đó hy vọng sẽ cảnh báo cho người dân Thổ Nhĩ Kỳ để sẵn sàng. Đây không phải là một trận động đất đặc biệt mạnh, nhưng tiêu chuẩn xây dựng ở vùng đó có thể gây ra những thiệt hại lớn trong những trận động đất trên 6.0 độ Richter. Thời gian của trận động đất này là giữa năm 2012 đến giữa năm 2013, sẽ tạo thêm thời gian cho con người gia cố lại nhà cửa của họ ở mức độ nào đấy.

Chúng tôi thấy 2 trận động đất ở miền trung Trung Quốc trong khoảng 6.5 đến 7.0 độ Richter, chủ yếu ở những vùng tương đối thưa thớt, vào năm 2012 và 2013.

Chúng tôi thấy vài trận động đất ở đới đứt gãy Madrid miền trung Hoa Kỳ trong khoảng 6.0 đến 6.5 độ Richter. Chúng tôi thấy các vụ vỡ đê dọc theo các con sông chính trong vùng đó như kết quả của các trận động đất. Các nhà khoa học của các bạn đang cố gắng gia cố lại các con đê sau trận lụt lịch sử trong mùa xuân và mùa hè năm 2011 ở những vùng gần đới đứt gãy Madrid. Vào lúc cuốn sách này được in ra, vài trận động đất nhỏ sẽ xuất hiện (cuối năm 2011), chúng là những tiền đề cho những trận động đất lớn hơn trong năm 2012 và 2013.

Chúng tôi thấy vài trận động đất nhỏ hơn ở vùng Trung Đông.

Chúng tôi thấy 2 trận động đất ở Mexico trong khoảng 6.5 đến 7.0 độ Richter. Những trận động đất này có vẻ xuất hiện ở các vùng núi cao Nam và Đông thành phố Mexico, chỉ gây ra những thiệt hại nhỏ. Những người Arcturus đang cố gắng di chuyển những trận động đất nhỏ trong khoảng 5.5 đến 6.0 độ ra xa Mexico City, khi mà có hàng triệu cư dân của thành phố này đang sống trong các căn nhà dưới mức tiêu chuẩn có khả năng bị phá hủy hoàn toàn trong những trận động đất trên 5.0 độ Richter.

Những nơi an toàn nhất trong những trận động đất và phun trào núi lửa

Đông Canada và Đông Hoa Kỳ

Tây Gulf của Mexico

Anh Quốc và Scandinavia

Trung Âu

Bắc Siberia

Đông – Nam Mỹ

Đông và Trung châu Phi

Tây Australia

Những sự thay đổi của đường bờ biển

Hầu hết những thay đổi có vẻ sẽ xuất hiện dọc theo đường bờ biển của các bạn là cái mà các bạn sẽ trông đợi khi một lượng lớn nước dâng lên khoảng vài mét trong giai đoạn 10, 20 hay 30 năm nữa. Điều này sẽ bao gồm sự xói mòn từ từ các bãi biển và sự ngập mặn của các con sông, sự xâm nhập của nước mặn vào các con đê chắn sóng trong mùa lụt, sự tái ngập vùng đầm lầy bởi nước biển, vv…

Sự dâng lên dần dần của nước biển sẽ không gây ra sự phá hủy ngay lập tức. Nó là sự kết hợp của nước biển dâng lên và những trận bão dữ dội, và kết quả của sự dâng nước lên do bão, sẽ phá hủy các cơ sở vật chất và các cộng đồng ven biển.

Ví dụ, nếu một cơn bão di chuyển vào bờ biển phía Đông của nước Mỹ vào thời điểm triều cường, các bạn sẽ thấy nước biển dâng lên, kết hợp với thủy triều, làm tăng thêm tình trạng nước biển dâng cao do bão. Do bởi hướng xoáy ngược chiều kim đồng hồ của những trận bão trên bán cầu Bắc nên nếu các bạn sống ở phía Bắc so với tâm bão khi nó tấn công vào bờ, các bạn sẽ thấy gió hướng vào bờ, thêm vào đó, hướng đi của bão sẽ làm tăng thêm tình trạng dâng lên của nước biển.

Có vẻ có một số thành phố ven biển được chuẩn bị tốt hơn cho những thứ như vậy hơn các thành phố khác. Tuy nhiên, chúng tôi đã quan sát thấy trong hầu hết các thành phố của các bạn, việc thu lợi nhuận đã là một ưu tiên cao hơn cho sự an toàn trong việc xây dựng công trình. Thậm chí nếu các bạn dùng các phương tiện bảo tồn, sớm hay muộn bãi biển công cộng đó cũng sẽ trải nghiệm tác động sóng cao bất thường.

Các bạn có thành ngữ, “nếu các bạn xây nhà trên cát …” Nói một cách khác, đừng có dính mắc vào các tài sản ven biển của các bạn, và nên có một kế hoạch dự phòng ở đâu đó.

Di cư khỏi các thành phố ven biển

Khi khí hậu biến động nhiều hơn và mực nước biển tăng lên, một lượng lớn người sống ở các thành phố ven biển sẽ di chuyển đi nơi khác. Điều này, cùng với sự mất ổn định của nền kinh tế đang tăng lên trong hầu hết các nước, sẽ buộc rất nhiều người phải di cư đi xa khỏi những nơi cư trú hiện tại của họ. Nếu họ có đủ khả năng để mua một ngôi nhà vùng nông thôn, họ sẽ làm vậy, nhưng phần lớn sẽ hoặc là không có sự lựa chọn, hoặc sẽ không có sự sáng suốt để biết làm thế nào thực hiện lựa chọn đó. Cuộc di cư lớn này sẽ có vẻ như chậm chạp vào lúc đầu và sau đó gia tăng tốc độ khi những thảm họa trên diện rộng tiếp tục diễn ra.

Do bởi luật hấp dẫn, những linh hồn sẽ có xu hướng di cư đến những nơi thích hợp với tầng thứ rung động của họ. Trong một số trường hợp, các vấn đề về nghiệp sẽ dẫn họ đến những vùng nơi họ dạy hoặc học được các bài học cụ thể, do đó sẽ không phải là hoàn toàn chính xác để nói rằng: “Sự sợ hãi sẽ đến với những nơi mà những người ở đó đang sống trong sự sợ hãi và tình yêu sẽ đến những nơi mà những người ở đó đang sống trong tình yêu”. Các bạn có thể có bổn phận để là một sự hiển hiện của tình yêu và tình thương và đi đến nơi mà những người khác đang sống trong nỗi sợ hãi nhằm minh chứng cho một cách sống khác. Những người đang sống trong sự sợ hãi có thể bị hấp dẫn đến một nơi yêu thương bởi vì linh hồn họ đã sẵn sàng học hỏi về tình yêu.

Nói chung, nếu các bạn có một tư tưởng yêu thương và sáng suốt, các bạn sẽ được hấp dẫn đến một nơi an toàn. Các bạn có vẻ như sẽ nhận được một số dạng của sự cảnh báo trước khi một thảm họa tấn công và sự cảnh báo sẽ khuyến khích các bạn hành động trước khi quá muộn. Sự cảnh báo có thể không úp mở, khi một người hướng dẫn tinh thần đang đến trong một linh ảnh và nói với các bạn cần phải di chuyển, hay nó có thể rõ ràng hơn, như là bị mất việc và nhận được một công việc mới ở một địa điểm an toàn.

Những người đang tiếp nhận những người di cư, những người tham dự vào trong “những sự sắp đặt Thần Thánh” này, có thể biết hoặc không thể biết được lý do tại sao họ lại đang thuê mướn người công nhân bỏ đi này, hay đang nhận một người đầy sợ hãi vào nhà của họ bất chấp sự phản đối của bản ngã.

Cho dù các bạn sáng suốt như thế nào hoặc có trực giác như thế nào, các bạn cũng sẽ không thể nhìn thấy tất cả chi tiết của những thay đổi đang đến của Trái Đất. Thậm chí nhóm chúng tôi (Những Đấng Sáng Tạo) cũng không thể biết hết được tất cả mọi thứ sẽ diễn ra. Đó là vẻ đẹp (và cũng là tai ương) của tự do ý chí. Điều tốt nhất các bạn có thể làm là yêu cầu Chúa Hiện Diện (God Presence) bên trong của các bạn hướng dẫn các bạn khi các bạn xác định nơi an toàn nhất và tốt nhất để sống. Vị trí lý tưởng sẽ là nơi khuyến khích sự tăng trưởng linh hồn của các bạn, cũng như mang đến một sự nhận thức lành mạnh. Tuy nhiên, điều này không phải là không có những thách thức của nó. Một con đường tăng trưởng nhanh của linh hồn hầu như không bao giờ dễ dàng. Nhưng các bạn sẽ có được cái để đáp ứng được với những thách thức này.

Tác động tâm lý của sự cố nước biển dâng cao

Các nhà khoa học chính thống của các bạn đã thừa nhận rằng rất nhiều những đường bờ biển của các bạn sẽ bị thay đổi trong những năm sắp tới. Những sự bất đồng chính xảy ra từ dự đoán là mất bao lâu nó sẽ ngập các thành phố lớn. Các nhà khoa học bảo thủ hơn thì nói rằng có thể mất 100 năm trước khi Miami và Fort Lauderdale biến mất dưới lòng biển, trong khi một vài người khác nói rằng nó có thể xảy ra trong vòng 10 đến 20 năm nữa. Đánh giá của chúng tôi là tương tự với bộ phận thiểu số các nhà khoa học cho rằng quá trình ngập lụt vùng duyên hải đang tăng lên nhanh chóng trong một thời gian ngắn. Điều này chúng tôi cho là do có những tác động của Sự Chuyển Đổi Thiên Hà đang làm trầm trọng thêm vào các yếu tố khác có liên quan. Một yếu tố chính (đã thảo luận trước kia) là sự tăng lên của nhiệt độ bề mặt đại dương và làm tăng thêm các cơn bão dữ dội.

Một vấn đề lớn mà con người có liên quan là sự phát triển quá nóng của những vùng đất nhạy cảm, như là các đầm lầy, các vùng đất ngập nước và các vùng đồng bằng. Mặc dù sự tăng lên của mực nước biển sẽ có một tác động lớn lên tất cả những người đang sống ở những cao độ nhỏ hơn 6 mét, những người đang đi tiên phong và thực hiện các bước đi cần thiết có thể giảm thiểu những thiệt hại của họ do sóng biển và xói mòn.

Nếu các bạn có một ngôi nhà trên bãi biển, ít nhất hãy nâng nó lên trên những cây cột và dầm có khả năng chịu đựng được tác động của gió bão và sóng cao 10 mét. Thêm nữa, các bạn nên xem xét bán nhà trên bờ biển và di chuyển vào sâu trong đất liền ít nhất 20 đến 30 dặm, đến một cao độ ít nhất là 30 mét (để được an toàn), hoặc ít nhất 10 mét (để được an toàn trong giai đoạn ngắn).

Nhiều người sống trong các thành phố không tin là họ có đủ khả năng để di chuyển bởi vì công việc của họ ở đó, hay họ không có tiền để thuê hoặc mua một ngôi nhà trong đất liền ở độ cao lớn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một Lightworker, thì bạn biết là bạn có năng lực để thay đổi cuộc đời bạn và đó chỉ là vấn đề áp dụng các nguyên tắc cao hơn của Sự Sáng Tạo mà các bạn đã được chỉ dạy.

Sẽ là cần thiết để buông bỏ niềm tin của các bạn vào sự thiếu thốn và sự giới hạn. Thanh lọc vấn đề tình cảm của các bạn. Đến với cái Tôi sợ hãi của các bạn và trao cho nó sự hàn gắn và phục hồi. Trong khi các bạn đang sống trong vùng bị tổn hại, ban phúc lành cho bờ biển và sóng biển. Ban phúc lành cho mỗi trận bão khi nó đi qua. Yêu cầu Chúa Hiện Diện bên trong các bạn chỉ cho các bạn các bước đi cụ thể mà các bạn cần làm để tự mang mình đến với sự an toàn.

Một số bước này có thể không hấp dẫn bản ngã của các bạn. Ví dụ, nếu các bạn đang trì hoãn việc hàn gắn mối quan hệ của các bạn với cha mẹ bạn, ở cùng với họ cho đến khi các bạn có được những niềm vui để tìm thấy khoảng riêng của mình mà có vẻ đó như là điều xa nhất từ tâm trí các bạn, bây giờ nó có thể chính xác là cái mà linh hồn các bạn cần để hoàn thành các bài học mà chưa được học. Linh hồn các bạn có thể lịch sự thúc một cùi trỏ vào các bạn bằng cách để các bạn bị mất việc nơi thành phố vừa lúc người Mẹ già thân yêu hay người Cha thân yêu mời bạn trở về nông trang của họ ở miền quê.

Như các bạn đã biết, một sự sẵn lòng rời bỏ nhu cầu vật chất là nhu cầu cốt yếu đối với sự lành mạnh của các bạn trong những năm sắp tới. Điều đó không giống với sự hy sinh. Ý tưởng về sự hy sinh ngụ ý rằng cái mà các bạn đang từ bỏ có giá trị rất lớn, nhưng phải từ bỏ nhằm giành được một cái gì đấy thậm chí có giá trị lớn hơn. Song giá trị thường nằm trong con mắt của người quan sát, và cái tốt nhất cho sự tăng trưởng của linh hồn các bạn có giá trị lớn hơn rất nhiều so với những thứ mà bản ngã của các bạn có thể ưa thích. Thường những thứ này giữ các bạn ở lại với con đường của mình, bất chấp một cái gì đấy có giá trị bao nhiêu tiền.

Các bạn có thể có các thành viên gia đình không muốn rời khỏi các thành phố ven biển và di chuyển vào nội địa. Họ có thể tin là các bạn bị “dở hơi” với các viễn cảnh tận thế. Đây không phải là ngày tận thế, mà là nhận thức thông thường và nó không chỉ dựa trên những lời tiên tri của các bạn, mà còn dựa vào những dự đoán của khoa học chính thống.

Một vài người trong các bạn có thể được kêu gọi ở lại trong các thành phố để trao sự trợ giúp cho những người đang đau khổ. Nếu các bạn cảm thấy một cảm giác mạnh mẽ của nhu cầu ở lại, hay biết rằng các bạn sẽ được an toàn qua những trận lụt. Chú ý cẩn thận vào những tín hiệu tinh tế (và rõ ràng) đang đến từ cái Tôi cao hơn của các bạn. Ghi nhận những cảm giác mà thân thể các bạn cảm thấy khi các bạn dự tính mỗi một quyết định. Khi các bạn tăng trưởng và tiến hóa, các bạn sẽ cảm thấy rất nhiều sự bình an và sự tin tưởng rằng các bạn sẽ ở nơi thích hợp vào thời gian thích hợp.

Chúng tôi không đưa ra danh sách những nơi chốn để tránh nguy hiểm hay để tìm kiếm sự an toàn liên quan đến sự dâng lên của mực nước biển, khi mà có hàng trăm những thành phố lớn nằm ngang mực nước biển sẽ không được an toàn trong những năm sắp tới. Những vị trí an toàn sẽ ở trong đất liền và cao trên 6 mét.

Những thay đổi đối với hệ động thực vật

Chúng tôi thường được hỏi về những con thú nuôi trong nhà và các loại động vật khác gần gũi và thân quen với các bạn. Đặc biệt, các bạn muốn biết nhiều loại động vật này sẽ chuyển đổi cùng với Trái Đất như thế nào.

Tất cả các loại thực vật, động vật (và cả các loại khoáng vật) làm sự chuyển đổi sẽ trải qua một sự thay đổi trong cấu trúc DNA của chúng. Mặc dầu chúng ta thường cho rằng mật độ 1 là thế giới của các khoáng vật, mật độ 2 là thế giới của thực vật, và mật độ 3 là thế giới của động vật và những người còn nhiều thú tính, điều đó không hoàn toàn chính xác bởi vì các khoáng vật, các thực vật và các động vật cũng tiến hóa cùng với con người và với Trái Đất. Điều này nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng một loại khoáng vật mật độ 1, hay một loại thực vật mật độ 2, có thể tiến hóa và ở lại cùng Mẹ Trái Đất mật độ 4. Hãy để chúng tôi tập trung sự chú ý đặc biệt vào các loại động vật.

Các loài động vật nói chung không làm những sự chuyển đổi đột ngột. Trong thực tế, nhiều loài vật tái sinh đi tái sinh lại như là một phụ loài với các bài học tương tự nhau, có lẽ là hàng trăm lần, trước khi theo một con đường mới, do đó sự chuyển đổi xảy ra ở chúng thường không đáng kể như với con người. Ví dụ, một con chó border collie có thể tiếp tục tái sinh trở lại là một con chó border collie hàng trăm lần trước khi chuyển sang, có lẽ, thành một con chó great dane. (Chúng tôi không có ngụ ý là những con chó great dane rung động cao hơn những con chó border collie).

Điều đó có nghĩa là, chúng tôi cho rằng khoảng 1/4 những loài thực vật và những loài động vật sẽ sống sót qua những thay đổi của Trái Đất. Thêm nữa, chúng tôi nhận thấy những loài mới đang được đưa đến Trái Đất đã sẵn sàng hòa hợp với mật độ 4 hơn nhiều dạng sống đang tồn tại.

Từ một nhận thức phi tuyến, tất cả những dạng thuộc về chiều kích cao hơn đã tồn tại. Các bạn đơn giản là không nhìn thấy họ cho đến khi các bạn nâng tần số của mình lên để tương thích với họ.

Từ một nhận thức tuyến tính, DNA của các loài đang tồn tại sẽ biến đổi để hình thành nên những loài mới. Những con thú cưng của các bạn, bao gồm chó, mèo, ngựa, vv.., sẽ sống sót phần lớn, nhưng rất nhiều những loài vật hiện đang được dùng làm thức ăn, như bò, lợn, cừu, vv.., có thể không làm sự chuyển đổi. Một số những động vật này đã có thỏa thuận làm thức ăn cho con người, trong khi những loài khác khao khát tiến hóa trên những hành tinh nơi mà chúng không còn bị dùng làm thức ăn nữa. Một vài loài trong số đó thực sự muốn ở lại Trái Đất có thể tiến vào Thời Đại Vàng nơi mà con người không còn giết chúng làm thức ăn nữa, hoặc chúng có thể tiến hóa vào những dạng mới phù hợp hơn với mật độ 4. Những loài vật còn lại sẽ có vẻ như mắc phải những bệnh truyền nhiễm như một cách rời khỏi hành tinh Trái Đất.

Những loài động vật tiến hóa hơn trên thế giới của các bạn, bao gồm cá heo và cá voi, sẽ tiếp tục sống trong Trái Đất Mới, mặc dầu số lượng của chúng và của các phụ loài có thể thay đổi. Nhiều cá heo đã và đang chết vì những lý do khác nhau, nhưng chúng đã quả quyết với chúng tôi là chúng không có kế hoạch đi đến tuyệt chủng, khi chúng đang tha thiết tham dự vào Trái Đất Mới. Một số đang ra đi vì cùng những lý do mà nhiều linh hồn mật độ 4 cũng vì đó mà ra đi – bởi vì chúng muốn tái sinh vào một môi trường tích cực hơn sau khi mọi thứ đã giảm xuống, chúng đã đang xác định là chúng chưa sẵn sàng trải qua sự thay đổi bất thường của nước biển trong khoảng 10 năm tới.

Các bạn sẽ phát hiện thấy là những loài thực vật và động vật nào đó thịnh vượng trong Trái Đất Mới là không ổn trong thế giới cũ, và ngược lại.

Khi tư tưởng của các bạn tăng trưởng, các bạn sẽ thấy điều được chứng minh một cách rõ ràng là trạng thái sinh mệnh của các bạn tác động lên các dạng sống xung quanh các bạn. Một số người trong các bạn sẽ trở nên có khả năng ngoại cảm cao với cả các loài thực vật và động vật, và có lẽ các bạn sẽ có thể trồng được các loại cây trái và rau quả ngoại lai ở những vùng khí hậu không thuận lợi bằng cách cung cấp một mức độ tư tưởng phù hợp cho chúng. Nói về nông nghiệp, sẽ mang chúng ta đến với mục tiếp theo của chúng tôi.

Những thay đổi về nông nghiệp trong Trái Đất Mới

Trong vòng vài năm nữa, sẽ có hai hoạt động nông nghiệp khác hẳn nhau. Cả hai đều sẽ được phổ biến và cả hai đều sẽ khẳng định rằng đó là lời giải cho việc đáp ứng với sự thiếu lương thực trong số đông loài người đang tăng lên trên thế giới. Tuy nhiên, một cái sẽ là con đường được khai sáng và một cái là con đường lừa dối.

Hai phương pháp nông nghiệp này là: (1) các cây lương thực biến đổi gen (GMO), được hoàn thiện về công nghệ và sản xuất với số lượng lớn trong hầu hết các nước trên thế giới; và (2) những trang trại địa phương, hữu cơ, thực hành các công nghệ nông nghiệp sinh thái (permaculture), thủy canh, nhà xanh (greenhousing), và các công nghệ thân thiện với môi trường khác.

Nhiều người sẽ lựa chọn các cây lương thực biến đổi gen (GMO) bởi vì chi phí ban đầu thấp. Khi các điều kiện kinh tế tồi tệ hơn cho hầu hết mọi người, tiết kiệm tiền sẽ trở thành một vấn đề càng ngày càng lớn hơn. Khi các loại lương thực biến đổi gen và thịt biến đổi gen được bán với giá chỉ bằng một nửa so với lương thực và thịt hữu cơ, sự lựa chọn này sẽ trở nên hiển nhiên với những người có thu nhập giới hạn, những người không nhìn thấy cái giá phải trả cho sức khỏe và môi trường đi kèm với lương thực biến đổi gen.

Vấn đề với nhiều cây lương thực biến đổi gen là hai thứ: (1) sự tái cấu trúc phân tử của thực phẩm khiến cho cơ cấu sinh học của thân thể không biết phải tiêu hóa, phân loại và chuyển hóa hạt đã bị biến đổi (hay rau trái và thịt đã bị biến đổi) như thế nào cho phù hợp. Điều này gây ra rất nhiều chất thải dư thừa và sự chuyển hóa không phù hợp sang các dạng năng lượng có ích trong cơ thể, điều này có nghĩa là suy dinh dưỡng; và (2) các cây lương thực GMO sử dụng nhiều hơn các loại thuốc sâu so với các phương pháp trồng trọt thông thường. Đó là một trong các mục tiêu chủ yếu của chúng. Chúng được thiết kế như vậy sao cho các loại thuốc sâu có thể tiêu diệt tất cả mọi thứ ngoại trừ cây lương thực (tất cả các loại côn trùng, nấm, mốc, vv..), do đó làm tăng sản lượng và giảm giá thành. Tuy nhiên, tất cả những dư lượng thuốc trừ sâu, sẽ quay trở lại đất và nước. Thêm nữa, bất kể là lương thực được thanh lọc và được đóng gói như thế nào, một số dư lượng thuốc trừ sâu vẫn được tìm thấy trong thực phẩm và dó đó cả trong thân thể con người.

Chúng tôi phải lặp lại là nếu các bạn có điều kiện, thì nên di chuyển đến một nơi có đất đai tương đối màu mỡ và bắt đầu trồng các loại cây trái và rau quả hữu cơ. Mặc dầu hầu hết đất đai trên Trái Đất đã bị bạc màu một phần hoặc toàn bộ do bởi hoạt động canh tác quá mức và sự ô nhiễm, song vẫn có một số vùng mà đất đai còn khá tốt.

Có các chương trình đang được thực hiện để tái khoáng hóa đất bằng cách trộn các vật liệu khoáng phụ thêm vào đất (ví dụ như các túi lớn đựng các loại khoáng nghiền nhỏ từ dung nham núi lửa, cát đáy biển, hay bùn dưới đáy hồ, không kể đến sỏi đá khai thác từ mỏ). Trong khi những chương trình này là đắt đỏ và tốn thời gian, chúng có thể tạo nên một sự khác biệt trong chất lượng và dinh dưỡng của các loại cây trồng. Nhiều loại cây mọc lên từ đất này có mức độ dinh dưỡng vượt xa những loại cây mọc trên đất truyền thống.

Các bước cụ thể để thực hành nông nghiệp

Chúng tôi hy vọng những đề xuất sau đây sẽ trợ giúp các bạn trong việc từ bỏ dần hệ thống phân phối toàn cầu:

_ Nếu tiền không thành vấn đề, mua một mảnh đất nằm giữa vùng đồng bằng và  vùng núi, nhập vài tấn khoáng, thêm những khoáng chất này và nhiều phân trộn vào đất, và bắt đầu trồng cây. Tập trung vào sự đa dạng, vì hai lý do: (1) thân thể các bạn sẽ thu nhận đa dạng các chất dinh dưỡng; và (2) nếu một số cây lương thực chết do thời tiết khắc nghiệt hoặc do những loài gây hại không biết trước, thì những loại khác vẫn còn.

_ Khi nhiều vùng trên hành tinh đang ấm dần lên, mua đất trong một vùng ôn đới (xa vùng nhiệt đới) và sau đó thêm một số cây cận nhiệt đới hoặc nhiệt đới vào những cây ôn đới. Các bạn có thể lấy làm ngạc nhiên, ví dụ, các cây lê (avocado), các cây cam quít (citrus), các cây vả (fig) và xoài mà có thể chỉ trồng được ở phía Bắc của Nam California và Florida.

_ Sử dụng các công nghệ mới nhất như công nghệ ngôi nhà xanh (greenhouse) và thủy canh. Đọc tất cả về phương thức nông nghiệp sinh thái (permaculture).

_ Học cách bảo quản thực phẩm một cách hợp lý trong những năm khắc nghiệt. Nghiên cứu về các vật liệu bảo quản nào là tốt nhất. Đảm bảo rằng các bạn lựa chọn các thùng đựng không phát thải các hóa chất độc hại trong điều kiện thời tiết nóng và lạnh.

_ Thực hành việc sống hòa hợp với những loại côn trùng có lợi và có hại, bao gồm cả những động vật ký sinh. Ban phúc lành cho các sinh vật làm hại hoa màu của các bạn và mường tượng ánh sáng vàng bảo vệ mảnh đất của các bạn và giữ nó được an toàn khỏi những dã thú.

_ Hỗ trợ kho lưu trữ hạt giống gia truyền tại địa phương. Khi mà các loại lương thực GMO tiếp tục phổ biến, nó sẽ trở nên khó khăn hơn để tìm kiếm các hạt giống không nhiễm bệnh (do bởi sự giao phấn).

_ Quan tâm đến các chủ trang trại địa phương của các bạn. Nếu các bạn biết những chủ trang trại trong bán kính 100 km xung quanh mảnh đất của các bạn, các bạn có thể mua bán, trao đổi, tình nguyện và tham dự vào mỗi dự án trồng trọt khác. Nếu các bạn bị thiệt hại vì mưa đá, chắc chắn những người khác sẽ có lương thực sống sót và các bạn có thể được trợ giúp bởi những chủ trang trại, những người có sản lượng cao và được bồi hoàn với những dư thừa của họ. Nếu các bạn là người may mắn, hãy sẵn sàng nuôi dưỡng những người mà mùa màng của họ bị tàn phá. Có thể một năm nào đó bão sẽ tấn công cánh đồng của các bạn và tất cả mọi người sẽ giúp đỡ bạn, và năm sau nó sẽ tấn công cánh đồng của người hàng xóm và các bạn có thể đền đáp họ.

_ Nếu một số người hàng xóm của các bạn không biết về sự nguy hiểm của các loại lương thực GMO, hãy làm hết sức để chỉ bảo họ. Có các tác phẩm viết chi tiết về các vấn đề của các cây lương thực này. Nếu một trong những người hàng xóm của các bạn khăng khăng tiếp tục trồng cây biến đổi gen GMO, các bạn sẽ cần phải che chắn hoặc làm gì đó để bảo vệ những cây trồng của các bạn khỏi sự giao phấn.

_ Sử dụng sự cầu nguyện, thiền định và các kỹ thuật tư tưởng cao hơn để nâng sản lượng và chất lượng sản phẩm của các bạn. Cộng đồng Findhorn ở Scotland là một ví dụ xuất sắc về vấn đề này. Trong nhiều năm, họ đã có các sản phẩm tốt nhất ở châu Âu, cho dù đất và nước của họ chỉ ở mức trung bình. Điều này đã được đóng góp bởi sự cầu nguyện và sự chú tâm, cũng như cách sống hòa hợp và vui tươi.

_ Nếu các bạn có thể, nói chuyện với cây cối. Kết nối với chúng. Học cách ngoại cảm. Nó có thể dễ dàng hơn là các bạn nghĩ.

_ Mặc dầu các bạn sẽ không trồng trọt đủ để nuôi sống toàn bộ thế giới, học cách rộng lượng với những người hàng xóm của các bạn. Sử dụng sự bảo vệ để phòng chống những kẻ trộm. Gửi tình yêu và tình thương đến những người trong các thành phố đang có khó khăn trong việc tìm kiếm thức ăn, nhưng hãy đặt sự chủ động của các bạn để trở nên vô hình về mặt tâm lý đối với bất kỳ ai muốn ăn trộm lương thực hoặc thiết bị nông nghiệp của các bạn. Dựng lên một vòm ánh sáng ether yêu thương màu vàng xung quanh nông trại của các bạn và của những người hàng xóm.

_ Tổ chức những buổi gặp mặt cộng đồng thường xuyên với tất cả mọi người trong vùng. Đề xuất một mục đích của những buổi họp mặt, như là: “Chúng tôi tập hợp cùng nhau để trợ giúp mỗi người trong một mùa thu hoạch bội thu, và để chia sẻ những ý tưởng và những hiểu biết về cách làm sao trồng cây được tốt hơn”.

_ Nói chuyện với những Thần linh tự nhiên. Họ sẽ thường biết kiểu mùa đông đang tới, hoặc nơi nào một loại cây trái ngoại lai cụ thể sẽ sống được hoặc sẽ chết trong vùng khí hậu ôn đới. Dành những phần nhỏ trong nông trại của các bạn cho các cây lương thực mà trí thông minh của các bạn có thể nói rằng trồng cây đó là điên rồ, nhưng sự hướng dẫn bên trong của các bạn nói rằng nên trồng chúng.

_ Cân bằng thời gian của các bạn giữa việc trồng trọt, gia đình và thực hành tâm linh. Điều này thật không dễ, khi mà việc trồng trọt có thể tốn khá nhiều sức. Chia sẻ những năng khiếu và những tài năng của các bạn một cách cân bằng với những người khác. Các bạn có thể không phải là một nông dân, nhưng các bạn có thể có tiền để mua tài sản. Đó có thể là đóng góp ban đầu đối với cộng đồng. Tất cả mọi người đều có những tài năng và năng khiếu riêng biệt. Khuyến khích mọi người thể hiện tài năng của họ, cũng như những năng lực của họ. Yêu cầu cái mà các bạn thực sự cần.

_ Tưởng tượng cộng đồng có một sự cân bằng các tài năng và năng khiếu, như thế các bạn sẽ hấp dẫn một người nào đó có nghề hàn, một người khác có kiến thức về điện, một người khác có thể mua sắm và lắp đặt các tấm pin Mặt Trời, vv.., thay vì hấp dẫn 100 người thợ hàn mà không có thợ điện.

Các bạn muốn một sự cân bằng giữa những người có cơ sở vững chắc, những người làm việc với bàn tay của họ và Trái Đất, và những người có tầm nhìn xa và trí tuệ hơn. Cả hai loại đều cần cho sự thành công của một cộng đồng nông nghiệp giác ngộ. Các bạn sẽ cần một số người quản lý và những người lãnh đạo, nhưng các bạn không muốn tất cả mọi người đều cố làm ông chủ. Chúng tôi sẽ thảo luận thêm về cấu trúc của các cộng đồng có chủ ý trong một chương sau.

Những thay đổi thực tại bên ngoài – Nhận xét và tổng kết

Trong chương này, chúng tôi đã tập trung chủ yếu vào những thảm họa tự nhiên và những thay đổi dị thường có vẻ như sẽ xuất hiện trong những năm sắp tới, dù được gây ra hoàn toàn bởi tự nhiên hay với một sự đóng góp của con người. Trong chương tiếp theo, chúng tôi sẽ tập trung vào những đóng góp do con người tạo ra mà không phải là một phần của thế giới tự nhiên, bao gồm các hệ thống tài chính, chính phủ, và xã hội.

Ngay khi các bạn đạt được một sự cân bằng với tự nhiên và có thể mềm dẻo trong những sự hỗn loạn và phẫn nộ của tự nhiên, sẽ là dễ dàng hơn để các bạn có thể giải quyết với những thực tại do con người tạo ra, biết rằng các bạn không còn phụ thuộc hoàn toàn vào các nhà lãnh đạo bên ngoài và hệ thống an ninh đã được dựng nên để bảo vệ các bạn khỏi chính các bạn.

Là một linh hồn tự do có nghĩa là có cả tự do bên trong và tự do bên ngoài, và điều đó có nghĩa là có khả năng để suy nghĩ một cách tới hạn, mà không tin tưởng mù quáng vào những hệ thống niềm tin và những vở kịch do con người tạo ra đang bao quanh và ảnh hưởng đến con người hàng ngày (trừ khi các bạn sống trong một hang đá cao trên các ngọn núi).

Chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, và cái Tôi cao hơn của người nhận thông điệp này vui lòng cống hiến cho việc trợ giúp các bạn trong sự tìm kiếm tự do bên trong và cả tự do bên ngoài của các bạn.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here