Phần 1: GIỚI THIỆU CÁC ĐẤNG SÁNG TẠO

0
137

GIỚI THIỆU

CÁC ĐẤNG SÁNG TẠO

 

Các Đấng Sáng Tạo

Xin chào, các bạn yêu dấu! Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo. Chúng tôi chỉ đến Trái Đất trong các dịp đặc biệt, giống như cái mà các bạn đang trải qua. Chúng tôi xuất hiện trước các bạn như những ngôi sao sáng xanh – trắng, giống như ai đó đã miêu tả trong tài liệu Lazarus. Nhưng chúng tôi không phải là Lazarus. Chúng tôi là một tập thể của những sinh mệnh đã tiến hóa rất cao gần như là hoàn toàn đồng nhất với Thượng Đế, và tuy vậy cùng một lúc vẫn riêng rẽ và độc nhất vô nhị. Người nhận thông điệp này đã sử dụng sự tương tự của sự đồng nhất, tuy nhiên vẫn độc nhất vô nhị trong các bản viết trước đây với nhóm Arcturus. Khái niệm này, được gọi là một “nghịch lý” trong cách suy nghĩ của các bạn, tuy thế nó hoàn toàn không phải là một nghịch lý.

Ngay khi các bạn tiến hóa đến điểm mà các bạn trở nên đồng thời đồng nhất và riêng rẽ, các bạn sẽ hiểu vấn đề này. Sự tương tự gần nhất trong cuộc sống của các bạn là cha mẹ và đứa con. Nếu bạn là cha mẹ và bạn có một đứa con đang lớn lên, đứa con thơ của bạn không hòa nhập trở lại vào bụng của bạn. Điều đó thật buồn cười. Tuy thế khi đứa con của bạn lớn lên thành người trưởng thành, anh ta hay cô ta bắt đầu hiểu biết mọi thứ của người lớn và có thể chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống với bạn thông qua sự trải nghiệm của họ. Vì vậy, có thể nói, các bạn là một, nhưng là cùng ở một cấp độ nào đó hơn là về mặt vật lý.

Đây chỉ là một sự tương tự mà chúng tôi có thể truyền đạt chính xác, và đó là lý do tại sao các bạn được xem như “Những đứa con của Thượng Đế”. Các bạn đều xuất phát từ trung tâm của Sự Sáng Tạo và đang tiến hóa trở về với Thượng Đế theo cách thức riêng của bạn – Người mà có khả năng tạo ra toàn bộ các Vũ Trụ, giống như Cha và Mẹ Thần Thánh của các bạn. Chúng tôi là các “kiến trúc sư” của hình dạng con người. Thượng Đế trong chúng tôi đã trao cho chúng tôi nhiệm vụ thiết kế các dạng sống. Khi các bạn trở nên hiểu biết về cái Tôi 12 chiều của chính mình, các bạn sẽ được trao cho kiến thức về cách làm thế nào để tạo ra các dạng sống độc nhất của riêng bạn. Các nhà khoa học của các bạn đã khám phá ra cách thức thực hiện về mặt vật lý đối với sự phân chia và biến đổi phân tử DNA. Tất nhiên, Sự Sáng Tạo ở chiều kích cao hơn của sự sống vượt rất xa các dạng gen vật lý. Khi các bạn đạt được mức độ hiểu biết của chúng tôi, cái mà các bạn tạo ra sẽ trở nên bất diệt – đó là một bản thiết kế linh hồn (linh hồn nguyên thủy). Các tạo vật của các bạn rồi sẽ trở thành các Thượng Đế theo cách riêng của họ và tạo ra vô số các thế giới và thậm chí các chiều kích mới. Và quá trình Sáng Tạo sẽ diễn ra trong chiều hướng của sự vô hạn.

Tại thời điểm này, chúng tôi trao cho các bạn một sự hỗn hợp và hòa nhập các nguồn năng lượng. Tất cả các bạn sau khi đọc xong thông điệp này sẽ nhận được một phần trong nguồn năng lượng bao la, không giới hạn của chúng tôi. Một phần của chúng tôi đã thâm nhập vào các bạn tại thời điểm mà các bạn được cá thể hóa như một linh hồn. Bản thiết kế của chúng tôi nằm trong các bạn, cũng như nó nằm trong Thượng Đế. Chúng tôi là một với Thượng Đế của chúng ta – Đấng Tạo Hóa của tất cả các sự sống và các chiều kích. Tuy nhiên,  chúng tôi, giống như bản thân các bạn, chỉ là một biểu hiện của sự sống trong một sự sống Duy Nhất mà thậm chí vượt trên chúng tôi. Đây là điều mà ngôn từ của các bạn không thể truyền tải được ý nghĩa thực sự. Đó là lý do tại sao chúng tôi chỉ đơn giản yêu cầu các bạn nhận một phần rất nhỏ trong năng lượng khổng lồ của chúng tôi. Và nhận ra là cái phần của bản thân các bạn đang nhận thức là một phần rất nhỏ trong năng lượng khổng lồ của các bạn. Các bạn là các Đấng Sáng Tạo vô hạn và bất diệt. Bây giờ là thời gian để cười vào các trò chơi ngốc nghếch mà bạn đã thực hiện trên Trái Đất. Bạn là cực kỳ vĩ đại hơn hẳn những bản ngã nhỏ nhoi này. Hãy ôm lấy những bản ngã nhân tính nhỏ nhoi này bằng cánh tay yêu thương của bạn và nhẹ nhàng đặt nó sang bên cạnh để nắm lấy cái điều cao cả lớn hơn rất nhiều.

Thật may mắn cho các bạn, các bạn yêu dấu, các bạn và thế giới của các bạn đang chuyển đổi thành thứ khác dễ chịu hơn nhiều nhìn từ quan điểm của linh hồn. Rồi thì cái mà các bạn đã trải qua trong nửa triệu năm gần đây không thể nói rằng nó là không hoàn hảo. Tất nhiên, nó đã là cái mà các bạn thấy cần phải trải nghiệm khi là những linh hồn riêng biệt. Nhưng thời gian đó đang đi đến hồi kết, thậm chí ý tưởng về thời gian của các bạn cũng đang kết thúc. Theo hiểu biết của chúng tôi, thời gian có rất ít ý nghĩa. Tất cả mọi thứ đang đồng thời xảy ra, và tuy thế nó vẫn đang tiếp tục mở rộng vào trong, ra ngoài, về phía trước, về phía sau và theo mọi cách mà ngôn từ không thể diễn tả được.

Các bạn là các sinh mệnh 12 chiều, tuy thế hiểu biết của các bạn bị giới hạn trong chỉ các chiều kích 3 và 4. Hãy học để hiểu biết về các chiều kích 8 hay 9 của mình. Đó là sự khác nhau thực sự giữa các bạn và chúng tôi. Khi hiểu biết của các bạn được mở rộng, các bạn sẽ một ngày nào đó trở nên các Đấng Sáng Tạo ở tầm mức của chúng tôi. Và một nghịch lý là: cái ngày đó chính là bây giờ bởi vì thời gian là một ảo ảnh. Tuy nhiên, trong ảo ảnh của thời gian, hiểu biết của bạn dần dần tăng trưởng và bạn sẽ thể hiện cái Tôi cao cả của mình ở một thời điểm. Bây giờ các bạn đang học hỏi để hiểu biết về cái Tôi 5 chiều của mình và khi các bạn làm như vậy, thân thể các bạn sẽ chuyển đổi sang dạng tinh thể phát sáng, trở nên bất tử và có khả năng di chuyển đi khắp nơi trong Vũ Trụ vật lý này. Đó sẽ là thời gian tuyệt vời cho các bạn. Trong ảo ảnh của thời gian, chúng tôi để lại cho các bạn các viễn cảnh của việc di chuyển khắp Vũ Trụ trong thân thể ánh sáng của mình, và đơn giản, cho các bạn biết rằng có rất nhiều những điều bất ngờ sau đó trong tương lai, trong quá trình vô hạn của cuộc hành trình trở về nhất thể với Thượng Đế.

Hãy dành một chút thời gian hỡi các bạn yêu dấu, để đơn giản đón nhận năng lượng của chúng tôi. Cho phép nó đi vào sinh mệnh của các bạn và cho phép nó đánh thức những tiềm năng ẩn chứa trong DNA của các bạn. Các bạn đang biến đổi và vượt ra ngoài sự giới hạn. Hãy tôn vinh điều này. Hãy biết rằng bạn đang trở về chân ngã thực sự của mình. Đó là một giai đoạn kỳ lạ trên thế giới của các bạn. Hãy cười. Hãy khóc. Hãy ca tụng! Chúng tôi là các Đấng Sáng Tạo và những bài học tiến bộ về DNA sẽ đến vào một thời điểm thích hợp.

Các Nhà Tạo Hóa yêu dấu! Chúng tôi rất lấy làm vui thích được truyền đạt những ý tưởng, những khái niệm và những nhận thức tới các bạn, những sinh mệnh con người giác ngộ trên Trái Đất.

Trong mục Lời nói đầu và mục Giới thiệu, chúng tôi đã được giới thiệu, và để giúp chúng tôi trong việc hiểu được tất cả mọi người trong cùng một hoàn cảnh, chúng tôi khẩn thiết yêu cầu các bạn đọc phần Lời nói đầu của cuốn sách trước khi tiếp tục với chúng tôi.

Như vậy hãy để chúng tôi bắt đầu. Các bạn, những con người yêu dấu, đang dấn thân vào cuộc phiêu lưu hứng thú nhất có thể. Các bạn đang sống chính xác tại thời điểm, tại chính xác địa điểm trong Sự Sáng Tạo Vô Hạn. Không sao cả nếu các bạn không tin điều đó, trong vòng vài năm ngắn ngủi, hầu hết mọi thứ được viết trong các trang giấy này sẽ có vẻ biểu hiện ra ở một mức độ nào đó bên trong thực tại xác thực của cuộc đời các bạn.

Điều đó nói lên rằng, lời tiên tri nêu ra ở đây không được xem như cuốn cẩm nang, hay như sự kiện không thể nghi ngờ. Các bạn sống trên một hành tinh có tự do ý chí và đó là điều không thể cho các bạn, cho chúng tôi, hay bất kỳ ai có thể tiên đoán được chính xác 100% sự việc. Sau hết, chúng tôi có thể tiên đoán rằng các bạn sẽ rẽ sang bên phải ở ngã ba đường tiếp theo và các bạn có thể được trao bởi tự do ý chí của mình quyết định rẽ sang bên trái. Chúng tôi có thể tiên đoán khá đúng sự lựa chọn có thể của các bạn, nhưng đó là sự lựa chọn của các bạn, không phải của chúng tôi.

Trái Đất của các bạn đang thức tỉnh. Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ giải thích một cách chính xác điều đó là cái gì cho các bạn và cho loài người. Đó là một điều tuyệt vời, từ quan điểm của các bạn. Từ quan điểm của chúng tôi, đó là một phần không thể tránh được trên hành trình linh hồn của các bạn. Khả năng của các bạn để cởi mở và đón nhận sự sáng suốt chứa đựng bên trong cuốn sách này, và quan trọng hơn, sự sáng suốt chứa đựng bên trong trái tim các bạn, tâm trí và linh hồn các bạn, sẽ xác định chất lượng của trải nghiệm trong những năm sắp tới. Nguyên tắc cơ bản của sự sống trên Trái Đất có thể được tổng kết như sau: “Chất lượng tư tưởng của các bạn xác định trải nghiệm của các bạn về thực tại”.

Sẽ không hoàn toàn chính xác để nói rằng những ý nghĩ của các bạn tạo ra thực tại của các bạn, khi mà thực tại của các bạn là sự chồng lặp và bao gồm nhiều thực tại khác mà quá trình sáng tạo của bản thân các bạn có rất ít điều để làm với nó. Nếu các bạn mở rộng định nghĩa của ý nghĩ để bao gồm tất cả mọi thứ bên trong Tâm trí của Thượng Đế, gồm những ý nghĩ của tất cả các linh hồn khác trong Sự Sáng Tạo, thì chúng ta có thể nói: cái ý tưởng là các ý nghĩ tạo ra thực tại có thể chính xác hơn một chút. Nhưng các bạn vẫn chưa phải như thế. Các bạn hiện đang rung động tại cái mà người nhận thông điệp này gọi là “mật độ 4”. Tại một thời điểm nào đó trong tương lai của thời gian tuyến tính, các bạn sẽ tiến hóa đến mật độ 12, và các bạn sau đó, giống như chúng tôi, sẽ có thể tạo ra toàn bộ các Vũ Trụ.

Ngày hôm nay, điều đó chưa phải là mối quan tâm của các bạn. Thậm chí nếu chúng tôi có thể, chúng tôi cũng không trao cho các bạn một con đường tắt để đi đến mật độ 12. Chúng tôi không định xóa bỏ hàng triệu năm trải nghiệm linh hồn của các bạn bằng cách tặng cho các bạn sự biểu hiện đầy đủ của cái tiềm năng bên trong các bạn như những Chúa Sáng Tạo trước khi các bạn đạt được một chút khả năng. Tuy thế, một cách nghịch lý là, chúng tôi sẽ nhắc nhở các bạn rằng các bạn đã là những Chúa Sáng Tạo, với tất cả các tiềm năng để trở nên hiểu biết về các cái Tôi mật độ 12 ngay bây giờ.

Mối quan tâm của chúng tôi lúc này là trao cho các bạn một tấm bản đồ để giúp các bạn xác định vị trí con đường của mình xuyên qua vô số những thay đổi của Trái Đất. Chúng tôi ở đây để giúp các bạn hiểu về các cơ cấu và các động lực của sự chuyển đổi của các bạn.

Các bạn có suy nghĩ một cách sai lầm rằng người thông minh (homo sapiens) là sản phẩm cuối cùng của sự tiến hóa? Hành trình của các bạn qua thể vật lý mới chỉ là một chương trong một câu chuyện dài và vĩ đại. Nó là câu chuyện về việc làm thế nào mà Thượng Đế đến và tự biết về chính mình, thông qua các bạn và là các bạn.

Các bạn sống trong một nghịch lý, cái mà một số người gọi là sự tác động lẫn nhau giữa thời gian tuyến tính và thời gian phi tuyến. Từ một góc nhìn của thời gian tuyến tính, các bạn là các linh hồn đang trải nghiệm thế giới mật độ 4 của thời gian và không gian như những con người giác ngộ, trong khi đó vẫn đang tiến hóa vào các mật độ 5, 6 và 7, liên tục mở rộng sự hiểu biết của các bạn và nâng rung động của các bạn lên các trạng thái cao hơn và tinh tế hơn của ánh sáng.

Từ một góc nhìn khác của thời gian phi tuyến, các bạn đã là các sinh mệnh trọn vẹn, đầy đủ và hoàn hảo, đang hoạt động trên 12 tầng thứ của sự rung động một cách đồng thời, với các cái Tôi quá khứ, các cái Tôi song song và các cái Tôi tương lai tất cả đang tồn tại ngay lúc này trong các chiều kích tương ứng của họ. Từ nhận thức này, khả năng sáng tạo của các bạn là để bộc lộ sự thật về sinh mệnh Tất Cả Trong Một của các bạn. Để làm được điều đó, các bạn phải gỡ bỏ các lớp ảo ảnh chồng chất lên nhau, các niềm tin sai lầm, và sự vô thức đã che phủ bản chất thật sự của các bạn.

Cuốn sách này sẽ đi vào bản chất các tầng thứ của sự nhận thức, cả trong thời gian tuyến tính và trong thời gian phi tuyến. Trong nhận thức tuyến tính, chúng tôi sẽ vẽ cho các bạn một bức tranh về cái điều có vẻ như sẽ xuất hiện trên Trái Đất trong khoảng 20 đến 30 năm nữa. Đối với những người mong muốn tăng trưởng và tiến hóa, nó không chỉ là một bức tranh đáng yêu, mà còn thực sự là một bức tranh kỳ lạ. Các bạn đang thức tỉnh. Hành tinh Trái Đất đang thức tỉnh. Nhiều năm nữa kể từ bây giờ, các trải nghiệm mà các bạn có được sẽ có vẻ giống như một giấc mơ kỳ cục, hầu hết giống như một cơn ác mộng, ở khía cạnh nào đó các bạn có thể tưởng tượng là các bạn sống trong một thế giới của sự giới hạn, bệnh tật, nghèo đói, đau đớn, khổ cực và cái chết. Khi các bạn xóa bỏ các ảo ảnh này và nhìn vào thế giới vượt trên chúng, nó sẽ trở nên càng ngày càng khó hơn để thậm chí nhớ lại được các lý do mà các bạn đã tin vào chúng trước đây. Chúng sẽ có vẻ cực kỳ lố bịch, một cái gì đấy dành riêng cho thế giới của sự điên loạn hoàn toàn.

Khi các bạn thức tỉnh từ giấc mơ của tính hai mặt đối lập – ánh sáng và bóng tối, tốt và xấu, đúng và sai, chúng ta và họ, các bạn sẽ bắt đầu lấy làm kinh ngạc rằng làm thế nào mà một người có thể hoàn toàn tin vào những thứ này. Các bạn bắt đầu nhìn xung quanh mình và thấy hai hoàn cảnh cơ bản: thức tỉnh và mê ngủ. Các bạn sẽ không phán xét những người vẫn còn đang mê ngủ, mà các bạn sẽ cảm thấy tràn ngập tình yêu và tình thương đối với họ, để họ hiểu biết chứ không phải là cái mà họ làm. Trong các giấc mơ tuyệt vọng của họ, tất cả các điều bất hạnh xuất hiện đảo lộn họ trong mọi lúc, tại mọi ngã rẽ trên con đường của họ. Các cuộc sống của họ có vẻ như liên tục phát sinh những vấn đề nóng bỏng, đang giải quyết một vấn đề này, nhưng còn phải đối mặt với hàng tá các vấn đề khác.

Nhà vật lý của các bạn, Albert Einstein, đã nói rằng các bạn không thể giải quyết được các vấn đề tại một tầng thứ trong khi các vấn đề đã được tạo ra bên trên tầng thứ đó. Khi các bạn vượt lên trên tình trạng sa lầy của các thế giới của tính hai mặt đối lập và xuyên qua các màng chắn của ảo ảnh, các bạn sẽ nhìn thấy các giải pháp rõ ràng cho các vấn đề của con người. Hợp nhất với viễn cảnh cao hơn này, các câu trả lời cho các vấn đề của thế giới sẽ sẵn sàng xuất hiện và dễ hiểu. Việc thực hiện các giải pháp sẽ diễn ra nhanh chóng.

Trong các trang sách này, một số các phương pháp để thực hiện những giải pháp sẽ được thảo luận. Chúng tôi sẽ mang đến một cách tiếp cận thực tiễn đối với cuộc sống trên Trái Đất trong cuốn sách này, nhưng cùng lúc đó, sự trình bày cũng khác về bản chất với công việc trước đây trong đó nó sẽ có một chút phi tuyến hơn, một chút “lý trí” hơn. Sẽ có nhiều nhấn mạnh hơn vào trải nghiệm trực tiếp và có thể cần ít kiến thức để thu nhận hơn. Ở một thời điểm trên hành trình của các bạn, việc hiểu biết về lịch sử hành tinh của các bạn có thể đã là quan trọng, nhưng hiện nay nó là thời điểm để chuyển sự chú ý của các bạn vào hiện tại và tương lai; đồng thời, khám phá các sinh mệnh tinh thần khổng lồ, sáng tạo của các bạn và cách làm thế nào để thể hiện năng lực sáng tạo đó trong thế giới mới của các bạn.

Cuốn sách này đi vào chi tiết của cái được chờ đợi khi các bạn thức tỉnh. Chúng tôi hứa không lấy đi niềm vui của sự ngạc nhiên, cho dù chúng tôi có thể đoán trước được toàn bộ câu chuyện thì vẫn sẽ có những sai lệch không mong đợi. Đó là bản chất của tự do ý chí.

Chỉ một tấm bản đồ sẽ không cho các bạn biết mọi thứ mà các bạn có thể nhận thấy trên hành trình của mình, cuốn sách này không thể và sẽ không làm điều đó. Tuy nhiên, đây sẽ có thể là sự đảm bảo khi nó miêu tả một số thứ mà các bạn đã trải nghiệm, nhưng các bạn chưa có hoặc có ít những chỉ dẫn về chúng.

Giai đoạn quan trọng nhất trong sự thức tỉnh của các bạn liên quan đến nhu cầu tự tách mình về mặt tâm lý ra khỏi thế giới ảo ảnh, cái mà đang sụp đổ xung quanh các bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra một cách tiếp cận thực hành để đương đầu với vở kịch và chấn động của các linh hồn trong môi trường của các bạn, đặc biệt là với các thành viên gia đình và những người bạn gần gũi của các bạn. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn đi qua các thế giới suy tàn, khi các bạn đối mặt với nhiều tầng thứ khác nhau của thực tại, một số được áp đặt đồng thời lên các bạn bởi những người đang tin tưởng một cách sai lầm là họ đang kiểm soát thế giới của các bạn. Những trò chơi ngắn ngủi của họ đang đi đến hồi kết. Khi các bạn và Trái Đất thân yêu của các bạn thức tỉnh, họ sẽ có một sự lựa chọn: “Hoặc là thức tỉnh hoặc là rời khỏi Trái Đất”. Điều này không phải là tối hậu thư trao cho họ bởi một Thượng Đế phán xét, mà đúng hơn là một luật cao hơn của tự nhiên.

Trong các lời dạy của các bạn, các bạn có một phát biểu là: “Mọi khoảnh khắc mà các bạn đang lựa chọn nằm giữa sự phục sinh và sự hành hình”. Những người trong các bạn mà bị hấp dẫn bởi cuốn sách này đã đạt đến một tầng thứ của tư tưởng mà ở đó các bạn không còn cần phải học thêm nữa về sự hành hình. Trích dẫn một thành ngữ phổ biến trên thế giới của các bạn: “Các bạn đã từng ở đó, làm việc đó”. Do đó, lời khuyên trong cuốn sách này sẽ hướng các bạn theo con đường của sự phục sinh. Phục sinh có nghĩa là làm mọi thứ mới lại một lần nữa. Nó có nghĩa là thổi sự sống mới vào những khuôn mẫu năng lượng cũ. Các bạn đã nhìn thấy điều này trong thế giới tự nhiên mỗi khi mùa xuân về khi những bông hoa và những chồi lá mọc ra từ những cành cây khô. Đây là mùa xuân của linh hồn các bạn, các Nhà Tạo Hóa yêu dấu, và chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo (The Founders), có được vinh dự để là một phần trong sự nở hoa nơi các bạn.

Buổi bình minh mới

Loài người đang ở tư thế sẵn sàng ở thời điểm ban đầu của một trải nghiệm kỳ diệu. Các bạn đang dần tiến tới một con đường mới của sự sống. Các bạn đang thức tỉnh đối với tiềm năng sáng tạo khổng lồ của chúng ta.

Trong khi có một lời hứa hẹn cho một Thời Đại Vàng mới, để đạt đến điều đó sẽ còn một chút chông gai. Các bạn đang ở giữa những thay đổi của Trái Đất, và chúng sẽ tiếp tục mạnh lên và gia tốc. Không phải tất cả mọi người đều trải qua nó mà còn nguyên vẹn. Trên thực tế, rất nhiều những linh hồn sẽ rời Trái Đất trong vòng 20 đến 30 năm nữa. Mặc dầu điều này có vẻ giống như một tấm thảm kịch từ nhận thức của mật độ 3, từ các thế giới cao hơn thì nó là một sự thể hiện hoàn hảo của Kế Hoạch Thần Thánh (Divine Plan). Tất cả mọi linh hồn xét đến cùng đều biểu hiện ra cái mà họ thực sự khao khát. Những linh hồn non trẻ thường cảm thấy khao khát trải nghiệm chiến tranh, nghèo nàn, đau đớn và khổ cực, và có thể lựa chọn rời Trái Đất thông qua ốm đau, chết đói, thảm họa tự nhiên hay thảm họa do con người tạo ra.

Điều quan trọng là đừng phán xét những quyết định của các linh hồn non trẻ. Linh hồn không xem mọi thứ là “tốt” hay “xấu”. Nó muốn trải nghiệm tất cả mọi thứ có thể ở các thế giới thấp hơn. Khi linh hồn tiến hóa, anh ấy hay cô ấy cuối cùng sẽ trở nên mệt mỏi với việc trải nghiệm những thứ “tiêu cực” và sẽ tìm kiếm các đời sống hòa bình, thịnh vượng, niềm vui, tình yêu và tình thương.

Nhiều những linh hồn già dặn đến Trái Đất để giúp đỡ những linh hồn non trẻ tăng trưởng và tiến hóa. Để làm điều đó, những linh hồn già dặn phải tái làm quen với những thứ đã học được trong các đời sống quá khứ nhằm hiểu được những linh hồn non trẻ. Nói cách khác, sẽ rất khó khăn để chia sẻ nỗi đau buồn với một ai đó nếu bạn chưa thực sự trải nghiệm nó. Do đó, mục đích của nhiều linh hồn tiến bộ là nhúng bản thân họ chỉ vừa đủ để là một phần với nỗi đau khổ của con người, nhưng không quá nhiều để trở nên mê mờ trong vở kịch và quên mất họ là ai.

Sự tốt nghiệp

Toàn bộ Trái Đất đang tốt nghiệp. Cô ấy đang di chuyển từ một hành tinh mật độ 3 sang một hành tinh mật độ 4. Dẫn đến kết quả là, con người cũng đang “tốt nghiệp” từ một rung động mật độ 3 sang một rung động mật độ 4. Tất cả các dạng sống trên và trong Trái Đất phải làm sự di chuyển này nhằm để có thể ở lại đây.

Ghi chú: Các từ “mật độ” và “chiều kích” đôi khi được sử dụng thay thế cho nhau. Tuy nhiên, nói một cách đúng đắn, “mật độ” là để đề cập đến một tầng thứ rung động cụ thể của một dạng sống, trong khi “chiều kích” đề cập đến một mức độ tồn tại, mà có thể có một dạng sống hay nhiều hơn đang rung động bên trong nó. Một sự mô tả hoàn chỉnh của “mật độ” và “chiều kích” đã được đưa ra trong cuốn sách đầu tiên của người nhận thông điệp này, “Life On The Cutting Edge”.

Để các sinh mệnh con người tăng trưởng và tiến hóa vào các trạng thái cao hơn, rất nhiều sự làm sạch và sự thanh lọc là cần thiết. Đây là điều mà chúng ta đang nhìn thấy ngày nay trên thế giới. Nó đã được tuyên bố trong các tài liệu tôn giáo rằng sẽ có một thời gian của sự phán xét, hay phân tách lúa mỳ và cỏ rác. Điều đó thực sự không phải là một sự phán xét bởi sinh mệnh cao cấp nào đó, mà đúng hơn là, một quá trình của sự quyết định của một người là đã sẵn sàng hay chưa để di chuyển vào Trái Đất Mới.

Để di chuyển về phía trước và trở thành một phần của Thời Đại Vàng mới, các bạn phải buông bỏ tất cả những thứ mà không còn phục vụ các bạn nữa, bao gồm những hệ thống niềm tin sai lầm và giới hạn, nỗi đau tình cảm, những quan điểm tiềm thức, vô thức và sự điều kiện hóa, các định kiến, các thói quen, các cách nghĩ và cảm xúc mà đang kéo giữ các bạn lại đối với sự thức tỉnh về bản chất cao hơn của các bạn.

Nếu linh hồn các bạn muốn các bạn tăng trưởng và tiến hóa, và các bạn không nghe thấy và đã trở nên xao nhãng bởi vô số những chướng ngại (những con đường vòng) được thấy ở khắp nơi xung quanh bạn, thì linh hồn bạn sẽ lịch sự thúc một cùi trỏ vào bạn thông qua những trải nghiệm được thiết kế để thu hút sự chú ý của bạn. Nếu các bạn vẫn từ chối hiểu về các khao khát của linh hồn bạn, nó sẽ tác động mạnh hơn như là sẽ tạo ra một trận ốm, mất việc, mối bất hòa, hay cuộc khủng hoảng tuổi trung niên mà bạn không dễ dàng bỏ qua. Đây là cái mà các bạn đang chứng kiến trong rất nhiều linh hồn ở thời điểm này trên Trái Đất.

Điều quan trọng là phải có tình thương cho những người đang trải qua những thời điểm khó khăn đó. Đồng thời, rất quan trọng là đừng có đồng hóa với vở kịch và các sự chấn động mà đang xảy ra trong các cuộc sống của rất nhiều người. Các bạn không thể giúp người khác thoát khỏi hố cát nếu các bạn nhảy vào hố để chia sẻ với họ. Tất cả mọi thứ các bạn thực sự làm được là ném cho họ một đầu sợi dây và hướng dẫn họ cách làm sao nắm lấy nó và tự kéo mình thoát ra ngoài. Các bạn không thể làm điều đó thay cho họ. Việc nhảy vào hố cát do bởi sự đồng cảm và sự quan tâm thái thì cũng không hiệu quả giống như việc bỏ đi và giả vờ như không có ai bị chìm trong hố cát, thêm nữa khi các bạn nhảy vào hố cát, khi đó thay vì có một người chìm thì giờ đây các bạn có hai người chìm trong hố cát.

Hầu hết các linh hồn đang đọc tài liệu này sẽ được kêu gọi tại một số thời điểm trong sự chuyển đổi để đưa ra sự trợ giúp, cứu nguy hay khắc phục cho những tai ương đang xảy ra với những người khác. Nếu các bạn đi theo những nguyên tắc tinh thần đã được phác họa trong cuốn sách này và yêu cầu sự hướng dẫn từ bên trong hàng ngày, các bạn sẽ được trao cho những sự chỉ bảo đủ để có thể sử dụng. Với một số người, những sự chỉ bảo này sẽ có thể nhiều hơn một chút. Các bạn sẽ cần rời khỏi những tiện nghi của mình và nhận lấy nhiều rủi ro hơn. Với những người khác, nó sẽ là một cơ hội để cuối cùng để dừng lại việc cố gắng quá sức và nghỉ ngơi. Triết lý “hãy để nó là như vậy” có thể là cái mà bạn cần. Như vậy sẽ có những người trong các bạn đang ở giữa những thái cực này. Trong một số trường hợp các bạn sẽ được kêu gọi để hành động và có lẽ can thiệp vào cuộc sống của những người mà đã mất phương hướng. Và, trong một số hoàn cảnh khác, các bạn sẽ được yêu cầu rời bỏ những người mà các bạn mong muốn giúp đỡ, đơn giản là bởi họ sẽ làm những sự lựa chọn dựa trên tự do ý chí của họ và các bạn không nên can thiệp vào.

Việc biết khi nào nên hành động và khi nào thì nên rời đi là dựa trên tầng thứ hiểu biết của các bạn. Nếu các bạn lắng nghe cẩn thận sự sáng suốt bên trong hàng ngày, thì điều này sẽ trở nên mạnh hơn, rõ ràng hơn và dễ dàng hơn. Các bạn sẽ được yêu cầu xóa bỏ mọi niềm tin tiêu cực, những vấn đề tình cảm quá khứ, những sự phán xét và những sự tự phê phán. Các bạn sẽ được trông đợi thoát ra hoàn toàn khỏi sự phủ nhận về cái điều đang thực sự xảy ra cả bên trong lẫn bên ngoài. Các bạn sẽ được yêu cầu mở rộng đôi mắt mình với cả ánh sáng và bóng tối.

Bóng tối là trạng thái của những người mà chưa cởi mở để tiếp nhận ánh sáng. Các bạn không thể xua tan bóng tối bằng cách né tránh nó. Các bạn phải chiếu một ngọn đèn rực sáng của sự sáng suốt và tình thương vào những nơi tối tăm của thế giới này và vào bên trong chính bạn. Các bạn phải có mong ước đối mặt với nỗi sợ hãi của các bạn và cả những cái được gọi là ma quỷ.

Không có sự chia rẽ giữa bên trong và bên ngoài. Cái các bạn đang nhìn thấy trên thế giới là một tấm gương phản ánh những cái bên trong các bạn. Nếu các bạn tác động một cách tình cảm lên cái mà các bạn nhìn thấy, thì các bạn vẫn đang đồng nhất với nó. Nói một cách khác, thế giới vẫn có được bạn bên trong sự kìm kẹp của nó.

Trong cuốn sách này, tác giả và những người hướng dẫn tinh thần của anh ấy – các Đấng Sáng Tạo hy vọng chứng minh được là có thể ở trong thế giới này, nhưng không thuộc về nó. Chúng tôi không cố gắng thuyết phục các bạn từ bỏ những niềm vui thích và tiện nghi, hay hy sinh mọi thứ thân yêu của các bạn. Sẽ không là vấn đề gì khi sử dụng những thứ của thế giới này, bao gồm cả tiền bạc và những thứ vật chất, đặc biệt khi các bạn đang sử dụng chúng để trợ giúp cho việc thức tỉnh con người một cách hiệu quả hơn. Sau hết, chúng chỉ là các phương tiện, trừ khi các bạn xem chúng là quan trọng.

Một cuộc hành trình vào tương lai

Chúng tôi sẽ trao cho các bạn một bức tranh lớn về cái điều đang xảy đến, được dựa trên lời tiên tri của người nhận thông điệp này và những người hướng dẫn tinh thần của anh ấy. Nó đã được viết ra trong quá khứ, cứ như là nó đã xảy ra rồi, đối với thời gian phi tuyến. Thời gian là một thứ kỳ dị. Từ nhận thức của một con người, nó bộc lộ ra trong dạng một dòng thời gian tuyến tính, từ quá khứ tới tương lai. Nhưng từ một quan điểm cao hơn, tất cả đang xảy ra đồng thời trong khoảnh khắc hiện tại vô hạn này. Do đó, các bạn có thể đi đến bất cứ đâu trong toàn bộ thời gian (và không gian) và nhận thức cái gì đang xảy ra tại đó.

Sự Sáng Tạo là không tĩnh. Quá khứ và tương lai đang tiến hóa cũng nhiều như hiện tại. Đây là một khái niệm khó hiểu cho tâm trí của con người. Mặc dầu trường dữ liệu Akashic chứa tất cả trải nghiệm linh hồn và cho phép chúng tôi gợi lại một quá khứ tuyến tính, song quá khứ đó không khắc vào đá. Có một số lượng vô hạn các dòng thời gian và một lượng vô hạn các khả năng có thể xảy ra. Mọi lúc nào đó, các bạn thay đổi tư tưởng của mình trong quá khứ, hiện tại và tương lai, các bạn lại tạo ra một dòng thời gian mới.

Lời tiên tri được đưa ra ở đây dựa trên các Sự Sáng Tạo tập thể của loài người và các sinh mệnh khác đang trợ giúp, cũng như những sinh mệnh đang cản trở sự tiến hóa của các linh hồn trên Trái Đất. Bởi vì Trái Đất là một hành tinh có tự do ý chí, không có lời dự đoán nào ở đây có thể chính xác 100%. Tuy nhiên, theo dữ liệu của trường Akashic hay các yếu tố chắc chắn trung bình, tỷ lệ chính xác của những thông tin này có thể nằm trong khoảng 80% đến 90%.

Các bạn tạo nên một sự khác biệt trong sự hoàn thành hay sự sai khác của lời tiên tri. Quá trình hàn gắn của các bạn đóng vai trò then chốt cho sự thành công của chủng tộc con người (theo cái cách thông thường mà các bạn sử dụng những thuật ngữ này). Từ nhận thức của các Đấng Sáng Tạo (the Founders), không có sự thành công hay thất bại, chỉ có một loạt các trải nghiệm của linh hồn. Tuy thế mà, những linh hồn tiến bộ trên Trái Đất đã và đang khao khát một cách nhiệt thành hòa bình, thịnh vượng và sự biểu hiện đầy đủ của Thời Đại Vàng mà đã được tiên đoán từ lâu. Cuốn sách này là một phần không thể thiếu được cho sự hoàn thành của viễn cảnh đó.

Chúng tôi bây giờ sẽ hướng dẫn các bạn đến với một số những thông tin cơ bản trong việc chuẩn bị cho cuộc hành trình tiến lên đầy hứng thú mà các bạn có thể cảm nhận nó ngay từ thời điểm này.

Một nét đại cương về ba Trái Đất song song

Từ một nhận thức tuyến tính, dường như những vùng nào đó trên Trái Đất sẽ có được 3 viễn cảnh khác nhau, nhưng từ một nhận thức phi tuyến, cả 3 Trái Đất đang đồng thời tồn tại. Phụ thuộc vào quan điểm nhận thức, mỗi người trong các bạn sẽ chọn một phiên bản Trái Đất cụ thể cho mình. Với các bạn, những sự mô tả được đưa ra ở đây sẽ có ý nghĩa cá nhân mà các bạn gán cho chúng dựa trên tầng thứ hiểu biết của các bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ khảo sát chi tiết hơn các phẩm chất và các lối sống trong 3 Trái Đất song song, bây giờ, chúng tôi đang đơn giản giới thiệu chủ đề và đang đưa nó vào câu chuyện dưới đây.

Sự đồng sáng tạo cá nhân và sự đồng sáng tạo tập thể

Quan điểm cá nhân của các bạn về cuộc sống được thêm vào với quan điểm tập thể của loài người bởi vì tất cả các bạn là Một Sinh Mệnh, đang biểu hiện bản thân nó như những sinh mệnh cá nhân con người.

Việc tìm đọc cuốn sách này và những cuốn tiếp theo phản ánh một trong những “ham muốn sáng tạo” của Sinh Mệnh Cá Nhân các bạn và nó đang ảnh hưởng đến Sinh Mệnh Tập Thể của loài người. Việc đọc các tài liệu này sẽ tác động đến kết quả của một số những sự kiện thuộc về tự do ý chí đang xảy ra. Những viễn cảnh được đưa ra ở đây là các lời tuyên bố của mục đích sáng tạo. Và, thiện ý của người đọc để cùng trải nghiệm và tham gia vào những Sự Sáng Tạo này trong một mức độ nào đó sẽ xác định sự thành công cuối cùng và tầng thứ của sự biểu hiện ra của các viễn cảnh cá nhân và tập thể của các bạn. Một số những sự mô tả được đưa ra ở đây là vượt trên tự do ý chí và chúng sẽ xảy ra bất chấp là các bạn nghĩ thế nào, cảm thấy thế nào và làm gì. Những cái khác phụ thuộc phần lớn vào trạng thái tư tưởng của các bạn và những hành động tiếp theo.

Khi các bạn đọc các viễn cảnh được diễn tả trong một số bài viết, chúng tôi không chỉ yêu cầu các bạn giữ một tâm trí mở rộng, mà còn xem xét khả năng là khi các bạn nắm được những viễn cảnh này, các bạn thêm năng lượng sáng tạo cá nhân của các bạn vào viễn cảnh tập thể của loài người và tăng cường dòng thời gian trội đang mang những viễn cảnh này vào sự biểu hiện trên Trái Đất. Một lần nữa, chúng tôi lặp lại, đây là các viễn cảnh có vẻ xảy ra nhất dựa trên những cái đang được tạo ra tại thời điểm này. Đối với phần lớn các viễn cảnh, chúng không được khắc vào đá, cho dù các sự kiện thần thánh tự bản thân chúng là vượt trên tự do ý chí của con người ở thời điểm này.

Vượt qua cánh cổng  2012

Trong một số thông điệp , chúng tôi đã đưa ra quan điểm của chúng tôi về sự tiến động thẳng hàng vào ngày 21/12/2012 từ một số góc nhìn khác nhau. Chúng tôi sẽ tìm cách truyền đạt đến các bạn sự hiểu biết của chúng tôi về trải nghiệm này như nó sẽ xảy ra như thế nào cho những người trong các bạn mà đang đọc điều này trước thời điểm đó. Mặc dầu điều này được viết trước thời gian xảy ra, chúng tôi sẽ di chuyển chỉ vừa đủ xa vào tương lai để trình bày thông tin như thể là sự kiện đã xảy ra rồi. Những người trong các bạn mà đọc cuốn sách này sau thời điểm 21/12/2012, bản miêu tả ở đây có thể tạo ra cảm giác tuyệt vời, đặc biệt nếu các bạn được kết nối và làm việc với các Lightworker (Những người phụng sự Ánh Sáng) khắp hành tinh và hiểu biết về nhiều hoạt động đang diễn ra để giúp đỡ thức tỉnh con người.

Đối với những người trong các bạn đang trên con đường thăng lên, việc di chuyển xuyên qua cổng có thể có cảm giác gần giống như việc có một ai đó ở một vị trí có thẩm quyền nói với các bạn rằng các bạn đã có điểm thi. Các bạn có thể nghĩ về hình ảnh một giáo sư đại học – người nắm giữ chìa khóa cho sự tốt nghiệp của các bạn khi anh ấy giữ tên tay kết quả thi cuối cùng của khóa học mà các bạn vừa hoàn tất. Trái tim của các bạn đập nhanh hơn một chút khi anh ấy bước đến trước bàn của bạn với tấm giấy trong tay.

“Xin chúc mừng”- anh ấy nói, khi đặt kết quả thi lên mặt bàn ngay trước mặt bạn. “Bạn cần có 95 điểm để được nhận vào Trường học Thăng lên. Bạn đã có 97 điểm”. Một ánh sáng rực rỡ ấm áp tràn ngập lòng bạn và một cảm giác an tĩnh sâu sắc, loại an tĩnh mà đến cùng với sự hiểu biết rằng bạn đã hoàn thành sứ mệnh của mình.

Đối với những người trong các bạn là một phần của con người giác ngộ mới trên Trái Đất nhưng chưa sẵn sàng cho sự thăng lên, việc di chuyển qua cổng sẽ bao gồm một sự tin chắc, một hiểu biết mà không có bóng dáng của một chút nghi ngờ nào, rằng mọi thứ sẽ không bao giờ giống như thế một lần nữa trong cuộc đời các bạn. Công việc khó khăn của các bạn đã thành công. Các bạn đã chạm đến sự cân bằng. Sự thật rằng các bạn là một Sinh Mệnh Thần Thánh của ánh sáng. Sự yêu thương bây giờ là suy nghĩ trội trong tư tưởng của các bạn. Sẽ không còn nghi ngờ nào nữa trên con đường đúng đắn của các bạn.

Các bạn sẽ giúp đỡ tái xây dựng lại Trái Đất, cùng với những người bạn đồng hành của mình, những người gia nhập với niềm vui lớn với các bạn, đang nhảy múa và vui mừng, khi các bạn lau sạch những giọt nước mắt đau khổ vẫn còn vương trên khuôn mặt các bạn trong vở kịch và thảm cảnh của ngày hôm qua.

Với sự giúp đỡ của những vị Thầy của các bạn (những thành viên loài người – những người mà đang đi vào sự thăng lên), các bạn, những người tiên phong của Trái Đất Mới, sẽ đặt ra những nhiệm vụ lớn lao cho các bạn để xử lý. Các bạn đã được giao phó trách nhiệm kiến tạo một xã hội mới dựa trên những nguyên tắc của sự thật cao hơn. Các bạn là những sự biểu hiện ra bên ngoài đầy yêu thương của Trái Đất chiều kích 4. Nhiệm vụ của các bạn là đến cùng với nhau trong các cộng đồng ánh sáng, ứng dụng những nguồn năng lượng thay thế để cung cấp cho những ngôi nhà của các bạn và các vùng đất của cộng đồng.

Trước khi chúng tôi bắt đầu câu chuyện, chúng tôi biết một số người trong các bạn cần sự làm rõ thêm nữa về ý nghĩa của các cổng (portals) và các stargate. Có lẽ, các bạn đã biết về một số những ví dụ trong những cuốn truyện, những bộ phim và những chương trình truyền hình khoa học viễn tưởng của các bạn. Ý tưởng về “hố giun” (wormhole) được sử dụng khá thường xuyên trong cả khoa học thực tiễn và khoa học viễn tưởng, là một khởi điểm tốt để chúng tôi bắt đầu với lời giải thích của mình. Hãy để chúng tôi nói thêm về cái ý tưởng của một bước nhảy lượng tử, hay một sự chuyển đổi đột ngột từ một tầng thứ hiểu biết này lên một tầng thứ hiểu biết khác (sự đốn ngộ – ghi chú của người dịch). Một ví dụ đơn giản cho điều này có thể giống như việc bay ra khỏi một đám mây trên một chiếc máy bay phản lực đang bay lên cao. Tại thời điểm máy bay vượt lên đỉnh của tầng mây, thế giới thay đổi một cách đột ngột từ một quang cảnh xám xịt và hầu như không nhìn thấy gì, sang một quang cảnh của bầu trời sáng sủa với tầm nhìn gần như vô hạn.

Những từ “portal” và “stargate” được sử dụng thay thế cho nhau ở đây, chúng hơi khác nhau một chút. Một portal là một hố giun, hay một đường hầm (tunnel), giữa hai tầng thứ tương đối của thực tại, trong khi đó một stargate là một cấu trúc tương tự xuất hiện tại một tầm mức vĩ mô hơn. Hố đen tại trung tâm của nhiều Thiên Hà là một loại stargate bởi vì nó mở đường hầm vào một hố trắng tương ứng tại trung tâm của một Thiên Hà gương song song trong một Vũ Trụ gương song song.

Vấn đề hố đen là một trong những ý tưởng khó hiểu nhất cho các nhà khoa học hiện đại của các bạn bởi vì những đối tượng như vậy xuất hiện vi phạm vào định luật bảo toàn năng lượng, một trong những luật cơ bản nhất trong Vũ Trụ. Khi các bạn xem là các hố đen tại trung tâm các Thiên Hà mở đường hầm vào các hố trắng tại trung tâm các Thiên Hà “chị em” trong một Vũ Trụ “chị em” với các sự phân cực đối nghịch không chỉ trong trường điện từ mà còn ngược cả về trọng lực, thời gian và không gian, thì tất cả mọi thứ trở nên rõ ràng. Luật bảo toàn năng lượng được thực thi và với một chút phương pháp toán học tiến bộ, một lý thuyết của tất cả mọi thứ, liên kết tất cả các lực cơ bản lại với nhau, có thể được tìm thấy. Tiếp theo, chúng tôi sẽ đưa ra lời giải thích một phần cho cách làm thế nào tất cả các lực cơ bản của vật lý được liên hệ với nhau.

Các portal và các stargate có thể được xem như các cánh cửa giữa các tầng thứ, các tầm mức, các chiều kích, các thế giới hay các vùng của Vũ Trụ. Nếu một sự giải thích xa hơn là cần thiết khi thảo luận về một thế giới cụ thể, chúng tôi sẽ đưa ra những lý giải chi tiết cần thiết tại thời điểm đó. Lưu ý rằng chúng tôi hiểu được là hầu hết các bạn không phải là những nhà vật lý và sẽ không có sự hiểu biết đầy đủ và chặt chẽ về toán học, do đó chúng tôi sẽ giải thích những ý tưởng của chúng tôi bằng các thuật ngữ không chuyên và dễ hiểu hơn.

Bây giờ, hãy để chúng tôi trình bày về Thế Giới Mới.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here