Phần 29: NỘI DUNG HỘI THẢO CỦA LEAD

0
102

NỘI DUNG HỘI THẢO CỦA LEAD

Nội dung hội thảo của Leah – Phần 1

Xin chào, tôi là Leah. Thật là một nhóm tuyệt vời. Phúc lành cho tất cả các bạn. Tối nay là buổi đầu tiên trong một số buổi mà sẽ được thực hiện với kênh này và chúng tôi rất vinh dự và vui sướng là sẽ được chia sẻ một chút với các bạn trong ngày hôm nay và ngày mai. Nhiều người bạn yêu dấu của chúng ta từ những nơi khác cũng sẽ chia sẻ lần này với các bạn, bao gồm những người Arcturus và các Đấng Sáng Tạo.

Các Đấng Sáng Tạo là các vị Thầy của chúng tôi. Bạn biết đấy, chúng tôi cũng có các vị Thầy, thậm chí ở tầm mức của chúng tôi. Và trước khi chúng ta đi vào chủ đề của buổi tối hôm nay, chúng tôi muốn nói đôi lời về việc chúng tôi là ai và về quan hệ của chúng tôi với Trái Đất và với các thực thể khác. Tôi, Leah, cùng với các thành viên khác của Hội Đồng Ngân Hà (Galactic Confederation), là một cái tên mà các bạn đã đặt cho nhóm của chúng tôi, là một tổ chức bao gồm trên một nghìn hệ thống sao trong vùng này của Thiên Hà của các bạn. Và có rất nhiều sinh mệnh ở các tầm mức và các chiều kích cư trú trên các hệ thống sao đó là các thành viên của nhóm chúng tôi. Họ rung động từ cái mà các bạn gọi là mật độ 5 cho đến cái mà các bạn gọi là mật độ 9.

Nói một chút về thuật ngữ kênh này sử dụng mà chúng tôi đã chấp thuận. Có nhiều mô hình khác nhau về Vũ Trụ của các bạn mà đã được đưa ra bởi các kênh và các vị Thầy khác nhau và thậm chí của một số nhà khoa học của các bạn. Mô hình Vũ Trụ mà kênh này sử dụng là một mô hình 12 mật độ hay mô hình 12 chiều kích. Thực tế là, anh ấy định nghĩa mật độ như là một tầm mức rung động và chiều kích như là một thế giới trong đó các sinh mệnh của một mật độ cụ thể nào đó sinh sống. Các từ ngữ là không diễn tả chính xác ý nghĩa, nhưng để phục vụ mục đích của chúng tôi chúng tôi sẽ sử dụng chúng thay thế cho nhau.

Tại sao chúng tôi lại ở đây? Như các bạn đã biết, hành tinh của các bạn đang trải qua những thay đổi ghê gớm. Chúng tôi sẽ nói về một số chúng trong tối nay và chúng tôi cũng sẽ nói về các phương cách để đối phó với những thay đổi này; làm sao để trở nên hiểu biết hơn; làm sao để truy cập được vào các chiều kích cao hơn của bản thân bạn; làm sao để di chuyển xuyên qua các rào chắn của thể xác, thể tình cảm, thể trí, thể ether, thể astral, và thể nghiệp quả (chúng là 6 thân thể thấp của bạn). Chúng tôi sẽ nói một chút về sự thăng lên – nó là gì, nó hoạt động thế nào và điều gì sẽ chờ đợi bạn khi bạn đi theo trên con đường thăng lên, và chúng tôi cũng sẽ xem xét các câu hỏi trong phần hỏi đáp.

Vì vậy bạn đừng tin rằng câu hỏi của bạn là quá ngốc ngếch hay ngớ ngẩn hay vô nghĩa. Không có điều gì gọi là câu hỏi ngốc ngếch cả. Một số các bạn chắc sẽ nghĩ rằng, vấn đề này khá là mới đối với mình và mình có thể là ngớ ngẩn nếu hỏi câu hỏi này. Xin các bạn cứ tự nhiên, các bạn yêu dấu, không có gì gọi là câu hỏi ngớ ngẩn cả. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc được trả lời những câu hỏi cơ bản nhất cũng như những câu hỏi mà các bạn cho là tiến bộ.

Tối nay chúng tôi sẽ nói một chút về điều mà Trái Đất đang trải qua và sau đó chúng tôi sẽ mở ra phần hỏi đáp.

Trái Đất của các bạn đã ở đây một thời gian rất lâu, như các bạn đã biết. Những nhà khoa học nói rằng nó đã ở đây khoảng 4,5 tỷ năm. Tuy nhiên, con người mới chỉ ở trên hành tinh này khoảng 10 triệu năm trong 4,5 tỷ năm đó, vì vậy con người đã ở trên Trái Đất chỉ một thời gian rất ngắn. Bạn có thể nói, “Nhưng, Leah, 10 triệu năm là một khoảng thời gian dài và các cuốn sách lịch sử của chúng tôi chỉ viết về vài nghìn năm”. Và điều đó là đúng. Các cuốn sách lịch sử của các bạn có một tầm nhìn rất hạn hẹp về lịch sử của Trái Đất.

Lịch sử Trái Đất của các bạn lừng lẫy và náo nhiệt hơn nhiều và phức tạp hơn bất cứ một cuốn sách lịch sử nào. Chúng tôi không đi vào chi tiết lịch sử Trái Đất các bạn ngày hôm nay. Những người thầy thân yêu của chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, đã trao truyền loạt thông điệp về chủ đề đó.

Hôm nay chúng tôi sẽ đề cập bước đầu đến điều gì sẽ xảy ra trong vài năm tới đây theo thời gian trên Trái Đất. Trước hết, tất cả các bạn đều có tự do ý trí. Tự do ý trí là không dễ dàng đối với chúng tôi và cũng không dễ dàng cho các bạn. Và bởi vì các linh hồn có tự do ý trí, chúng tôi không thể áp đặt ý trí của chúng tôi lên các bạn. Chúng tôi không thể ép buộc các bạn thay đổi, tăng trưởng hay tiến hóa, mặc dù có những thời gian khá thành thật mà nói là đã khá tốt để có thể làm điều đó. Một số trong các bạn đã thực sự quên mất đường về từ khi các bạn trượt xuống từ Thiên Đàng.

Bây giờ tôi không nói nhiều cho những người đang trong gian phòng này, nhưng nếu các bạn nhìn vào thế giới của các bạn ngày nay, nhìn vào báo chí của các bạn, TV của các bạn, chính phủ của các bạn và nhiều nước trên thế giới, bạn sẽ hẳn nhiên đồng ý với đánh giá của chúng tôi là có rất nhiều điều đen tối trên thế giới của các bạn.

Tại sao những điều đen tối lại hiện diện ở đó? Tại sao lại khó khăn đến thế cho nhiều người hướng tới ánh sáng? Chúng tôi sẽ nói một chút về điều đó tối nay, nhưng đó là một chủ đề rất rộng lớn. Có cả một câu trả lời dài và dài hơn, đó là cách nghĩ ưa thích của anh ấy về vấn đề đó. Vì vậy chúng tôi chỉ động chạm vào những vấn đề này một cách tóm tắt và giúp các bạn hiểu được Trái Đất của các bạn đang trải qua điều gì và sẽ trải qua điều gì trong vài năm sắp tới.

Có 3 nhóm tư tưởng chính trên hành tinh của các bạn tại thời điểm này và 3 nhóm chính này đang tạo ra 3 viễn cảnh riêng biệt trong những năm sắp tới. Đồng thanh tương ứng. Các bạn đã nghe thành ngữ đó trước đây và nó cũng được biết đến như là luật hấp dẫn – các bạn đã từng nghe nó được gọi như vậy.

Các bạn có về cơ bản ba hay bốn thể thức hay động lực khác nhau của các mối quan hệ trong thế giới của các bạn. Bạn có đồng thanh tương ứng hay là luật hấp dẫn; bạn có mối quan hệ thầy/trò; hay mối quan hệ trò/thầy, mà về bản chất là các phần của cùng một thứ. Các bạn có cái gọi là các mối quan hệ về nghiệp và bạn có các mối quan hệ đồng sáng tạo, vì vậy có rất nhiều mối quan hệ khác nhau mà bạn tạo ra trong cuộc đời.

Cái mối quan hệ mà chúng tôi sẽ đề cập đến tối nay là luật hấp dẫn hay đồng thanh tương ứng, và một trong các cách chúng tôi nói rõ về điều này, mà sẽ nghe tương tự như lời giải thích trìu tượng của các bạn, là nội dung tư tưởng của bạn như thế nào, thì sẽ hấp dẫn những thứ tương ứng vào cuộc đời của bạn. Điều này nghe có vẻ cơ bản, quá trình đơn giản. Đó là một nguyên lý của cái mà các bạn gọi là thế giới mật độ 4, và cách viết khác là bạn tập trung vào cái gì, thì bạn sẽ có xu hướng trở thành cái đó. Bởi vì bạn có khả năng sáng tạo mạnh mẽ này bên trong bạn, bạn có khả năng tạo ra một trải nghiệm chỉ dựa trên cái mà bạn muốn trải nghiệm.

Vì vậy nếu bạn tập trung vào cái điều chúng tôi gọi là sự phục vụ yêu mến hay sự phục vụ yêu thương, hay bạn tập trung liên tục vào việc làm thế nào để tiến hóa lên các tầm mức cao hơn của bản thân bạn, thì bạn sẽ trải nghiệm điều gì? Các bạn sẽ trải nghiệm các tầm mức cao hơn của sinh mệnh. Bạn sẽ trải nghiệm tình yêu, sự phụng sự, tình thương của bản thân bạn bởi vì đó là cái mà bạn tập trung vào.

Bây giờ nó đã dễ dàng chưa? Không. Nó không là dễ dàng chút nào bởi vì thế giới của các bạn đã là một nơi tối tăm trong một thời gian dài. Có rất nhiều các hình tư tưởng đến và đi trong căn phòng này khi chúng tôi thuyết trình và phần lớn trong số các hình tư tưởng này là tiêu cực. Chúng tôi có ngụ ý gì với từ tiêu cực? Chúng tôi muốn nói tới những hình tư tưởng mà không phục vụ cho sự tăng trưởng cao nhất của linh hồn. Chúng tôi muốn nói đến các hình tư tưởng của sự sợ hãi, những hình tư tưởng của sự thiếu thốn và giới hạn, lo lắng, băn khoăn và các loại như vậy. Vì vậy rất khó để tự gỡ bỏ, hay giải thoát khỏi các tiêu cực đó, mà liên tục tấn công hành tinh của các bạn.

Bảy mươi lăm cho đến tám mươi phần trăm của các hình tư tưởng trên hành tinh của các bạn là tiêu cực. Điều này đang thay đổi và trong những năm sắp tới, sự cân bằng sẽ nghiêng sang phía những hình tư tưởng tích cực, nhưng nó sẽ chỉ xảy ra sau một thời kỳ của những xáo trộn và biến động vĩ đại. Hầu hết các nhà tiên tri của các bạn đã nhìn thấy trước thời điểm này và nó được biết đến như là những thay đổi của Trái Đất (Earth changes). Vì vậy trong vòng hai mươi cho đến hai mươi lăm năm tới đây, sẽ có rất nhiều, rất nhiều những thay đổi trên Trái Đất, một số sự thay đổi này là do thúc đẩy của những Lightworkers, một số là do thúc đẩy của các hiện tượng thiên văn như là sự tiến động thẳng hàng vào năm 2012, và một số bị thúc đẩy bởi những người đã lựa chọn ở lại trong bóng tối.

Ghi chú của người dịch:

Khi Leah nói rằng “con người mới chỉ ở trên hành tinh này 10 triệu năm gần đây”. Có nghĩa là chỉ trong khoảng 10 triệu năm gần đây mới có thể tạo ra được con người 7D cư trú trong thân thể 3D. Trước đó đã có dạng người vượn trên Trái Đất hơn 100 triệu năm về trước (như loạt bài Lịch sử Trái Đất của các Đấng Sáng Tạo). Cho đến năm 1950 mới có 300 linh hồn thăng lên được, đó là sản phẩm của 10 triệu năm tiến hóa của con người trên Trái Đất. Đó là bởi yêu cầu cực kỳ cao cho sự thăng lên, tuy nhiên hiện nay với những sự trợ giúp Thần Thánh của các sinh mệnh vĩ đại, yêu cầu cho sự thăng lên cũng được giảm bớt. Theo các Đấng Sáng Tạo sẽ có từ 16 triệu đến 30 triệu người thăng lên trong những năm sắp tới.

Nội dung hội thảo của Leah – Phần 2

Tôi là Leah. Hãy để chúng tôi nói một chút về 3 nhóm tư tưởng chính trên hành tinh của các bạn.

Có, như chúng tôi đã nói lúc trước, 3 nhóm chính của các linh hồn trên hành tinh của các bạn. Chúng là mật độ 3, mật độ 4 và mật độ 5. Đây là ba rung động trội trên thế giới của các bạn. Mỗi một nhóm này đang tạo ra một viễn cảnh dựa trên chất lượng và tầm mức tư tưởng của họ.

Những người đang ở trạng thái mật độ 3 của tư tưởng đang tạo ra những thứ như là cạnh tranh, tâm lý tồn tại, cục bộ địa phương, (chúng tôi không biết nó có phải là một từ hay không) và những thứ tương tự như vậy. Nếu các bạn đang trong rung động ở mật độ 3, bạn sẽ nhận thấy cuộc sống càng ngày càng trở nên khó khăn hơn trên hành tinh Trái Đất. Đó là bởi vì bản thân Trái Đất cũng đang biến đổi trở thành một hành tinh ở mật độ 4.

Bây giờ chúng tôi muốn nói gì về điều này? Có một thứ được gọi là Sự An Bài Thần Thánh. Đây là cách nói của các bạn. Và điều có ý nghĩa là trong Thiên Hà của các bạn có hàng triệu thế giới mật độ 3 và có hàng triệu thế giới mật độ 4 và mật độ 5, vv.. Và mỗi một thế giới tiến hóa giống như những linh hồn trên các thế giới đang tiến hóa. Thế giới này đã là một hành tinh ở mật độ 3 trong một thời gian rất lâu rồi và giờ đây sẽ chuyển đổi thành một hành tinh ở mật độ 4.

Điều đó có ý nghĩa gì với tất cả chúng ta? Trước hết, những linh hồn lựa chọn ở lại mật độ 3 là những người mà từ chối hiểu biết rằng họ là tạo hóa của chính cuộc đời họ. Họ từ chối hiểu biết rằng tư tưởng tạo ra thực tại, mà là một luật của chiều kích thứ 4. Họ sẽ tiếp tục sống trong trạng thái tranh đấu để tồn tại hay cạnh tranh hay đi tới chiến tranh, khủng bố, những loại năng lượng như vậy, mà các bạn gọi là những khuynh hướng thú tính. Nếu họ nhất định ở trong trạng thái như vậy của tư tưởng, và nhiều người trong số họ sẽ như vậy, thì họ sẽ rời Trái Đất và tái sinh vào một hành tinh khác ở mật độ 3.

Có phải Thượng Đế quét sạch họ bằng việc tiến đến và bắt họ ra khỏi hành tinh? Không. Đó không phải là như vậy. Bởi vì họ sẽ thu hút một thực tại được dựa trên tầm mức tư tưởng của họ, họ tự thu hút đến một hành tinh mật độ 3 khác. Trái Đất sẽ không còn dành cho họ bởi vì Trái Đất đang tiến lên mật độ 4.

Họ sẽ rời Trái Đất thế nào? Phần lớn trong số họ sẽ ra đi thông qua những sự rối loạn hệ thống miễn dịch nào đó. Một số sẽ ra đi do bởi chết đói hay do bệnh tật hay do thảm họa tự nhiên hay do chiến tranh. Có rất nhiều, rất nhiều cách mà các linh hồn có thể chọn để ra đi khi thời giờ của họ đã điểm. Một số ra đi có chủ ý, nhưng phần lớn ra đi trong vô thức. Hầu hết các linh hồn rời khỏi Trái Đất trong khoảng 20 đến 30 năm nữa sẽ ra đi trong vô thức. Họ có thể thức dậy vào một ngày và mắc một số bệnh là lý do để họ ra đi hay họ có thể chọn những nơi mà sóng thần chôn vùi họ hay họ có thể chọn một số cách khác để ra đi.

Trong khoảng 20 năm cho đến 30 năm tới, theo quan điểm của chúng tôi và kênh này và của nhiều nhà tiên tri khác sẽ có xấp xỉ 75% cho đến 80% loài người sẽ chọn cách ra đi đến một hành tinh mật độ 3 khác.

Những người ở lại, khoảng 20% đến 25%, sẽ có một sự lựa chọn. Họ có thể hoặc tiến lên mật độ 4 như hầu hết những người trong căn phòng này đã làm, hoặc họ có thể lựa chọn thăng lên, tức là di chuyển vào mật độ 5.

Mật độ 4 là trạng thái mà sinh mệnh hiểu biết về quan hệ của nó với thế giới bên ngoài, có một mối quan hệ giữa thế giới bên trong bạn và thế giới bên ngoài bằng cách học sử dụng tư tưởng của bạn, tâm trí cao hơn của bạn. Học cách tạo ra thực tại của bạn một cách có ý thức. Học cách hợp tác với những người khác để xây dựng những cộng đồng tự cung tự cấp – cái mà sẽ là cách sống được ưa thích trong Trái Đất mật độ 4. Họ là cái mà các bạn gọi là những cộng đồng tự cung tự cấp giác ngộ.

Một số những cộng đồng này là nhỏ và một số có thể khá lớn. Chúng sẽ kéo theo việc sử dụng năng lượng thay thế, trồng cây lương thực, sống hòa hợp với Mẹ Trái Đất và nhiều hoạt động khác. Các nguồn năng lượng thay thế sẽ bao gồm năng lượng mặt trời, hydrogene, điện từ trường, vv…, bất cứ dạng năng lượng nào thích hợp với sự sử dụng của họ. Họ có vẻ sẽ sử dụng một số hệ thống trao đổi hàng hóa hay sẽ tạo ra đồng tiền riêng trong trường hợp hệ thống trao đổi trở nên cồng kềnh.

Cuối cùng, họ sẽ xây dựng xã hội của họ, nền văn minh của họ từ đống tro tàn. Điều này là cái mà những người Hopi đã gọi là thế giới thứ 5. Đó là thế giới mọc lên sau sự suy tàn của thế giới thứ 4, cái mà đang tồn tại hiện nay, cái mà đang chuyển đổi đầy kịch tính.

Đây là thông tin tốt bởi vì tất cả mọi người cuối cùng cũng nhận được cái mà họ muốn và nếu bạn chọn cách thể hiện những nguyên tắc cao hơn của sự phục vụ yêu thương, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ngày càng tốt hơn và tốt hơn. Tất cả các bạn, vâng. Điều đó nghe có tốt không? Nó sẽ trở nên ngày càng tốt hơn vì đây là sự lựa chọn mà bạn đã làm. Bạn đã không ở trong gian phòng này để nghe chúng tôi nếu bạn không mong muốn tiến lên phía trước vào con đường tiến hóa xoáy trôn ốc cao hơn – nói một cách khác, ra khỏi bánh xe luân hồi.

Chúng tôi bây giờ sẽ nói về con đường thứ 3, con đường của sự thăng lên. Đây là quyết định tiến vào mật độ 5. Bạn có thể nói: “Leah, bạn đã nói Trái Đất sẽ chuyển thành thế giới ở mật độ 4. Bạn có ý gì khi nói điều đó?”

Mật độ 5 là khác một chút so với mật độ 3 và 4 trong đó bạn có thể giữ thân thể này và di chuyển vào mật độ 5. Các bạn không phải rời bỏ thân thể và đến thế giới nào khác. Bạn có thể giữ thân thể, nhưng trong mật độ 5, cái thân thể thực sự bắt đầu được chuyển đổi sang phương tiện ánh sáng. Nó vẫn đặc một chút, nhưng nó chuyển từ cái mà các bạn gọi là một thân thể có thể chết dựa trên carbon sang một thân thể bất tử dựa trên silicon nơi mà cấu trúc nguyên tử thay đổi trong thân thể các bạn và bạn trở nên trơ đối với cái chết, bệnh tật và các yếu tố môi trường.

Nói một cách khác, các bạn có khả năng di chuyển khắp Trái Đất trong sự an toàn tương đối với các tiêu cực, các nguy hiểm. Có rất ít yếu tố trên Trái Đất mà có thể tác động đến bạn nếu bạn ở trong dạng thân thể ánh sáng mật độ 5. Vì vậy hầu hết các linh hồn sẽ thăng lên, hay ở trong mật độ 5, sẽ lựa chọn ở lại với Mẹ Trái Đất và trợ giúp những linh hồn đang xây dựng thế giới ở mật độ 4. Chỉ một tỷ lệ phần trăm nhỏ là sẽ rời Trái Đất và đi nơi khác.

Phần lớn các bạn ngồi trong phòng này – những bạn đang ở đây tối nay và có vẻ như nhiều người sẽ ở đây vào cái ngày mà sự thăng lên được nói đến chi tiết hơn – được an bài để thăng lên và trợ giúp Trái Đất mật độ 4 trong quá trình tái xây dựng.

Con đường mà bạn chọn lựa là một chức năng của tự do ý trí của bạn. Những người trong các bạn mà là “những linh hồn già dặn”, tức là đã sống nhiều, nhiều đời trên Trái Đất và trên các hành tinh khác cho chỉ duy nhất mục đích trợ giúp những linh hồn tăng trưởng, tiến hóa, và thức tỉnh, sẽ có vẻ như tham dự vào cái đã được gọi là làn sóng thứ nhất của sự thăng lên.

Làn sóng thứ nhất của sự thăng lên là một thời hạn đã được trao cho những linh hồn đang chuẩn bị sử dụng sự kiện chuyển động tiến động thẳng hàng vào tháng 12 năm 2012 như một cổng (portal) để gia tốc mạnh mẽ sự thăng lên của họ. Bây giờ hãy để chúng tôi đặt một vài lời dự đoán để yên lòng.

Trước hết, có một khái niệm sai lầm về sự mê ly (rapture). Sự mê ly là một thuật ngữ Thiên Chúa giáo được sử dụng để mô tả sự thăng lên. Tuy nhiên, cái ý tưởng về sự biến mất trong một luồng khói trong khi quần áo của bạn để lại trên sàn không phải là cách làm việc của sự thăng lên. Vì vậy, đừng mong đợi có quần áo sử dụng rồi nằm xung quanh đây. Hàng xóm của các bạn sẽ không nhìn thấy bạn đi “uốn éo” trong một làn khói. Đó không phải là như vậy.

Sự thăng lên xảy ra từ từ hơn như thế. Nó cần thời gian cho thân thể chuyển đổi sang dạng thân thể silicon ánh sáng. Nếu bạn có khả năng nhìn một cách sáng suốt, bạn có thể đã nhìn thấy những linh hồn trong cái mà các bạn gọi là các tần số cao hơn, các mật độ cao hơn. Trong thời mà các bạn gọi là thời kỳ phục hưng, có những bức tranh vẽ về những vị thánh của thời đó với những vòng sáng bao quanh đầu họ. Cái mà họ đã vẽ là dạng thân thể ánh sáng mật độ 5 mà một số những linh hồn này đã kéo vào dạng thân thể vật lý của họ.

Không có nhiều người trong số họ thực sự trải qua sự thăng lên về mặt thể xác vật lý, nhưng các nghệ sỹ sáng suốt đã có thể nhìn thấy ánh sáng phát ra từ thân thể ether cao hơn của họ. Tất cả các bạn đều có một thân thể ánh sáng mật độ 5 ngay bây giờ. Tuy nhiên, nó đã không hiển hiện bởi vì bạn đã không kéo nó vào toàn bộ tư tưởng của bạn. Bạn đã không mang nó vào các bài tập hàng ngày một cách liên tục đủ để nó có thể là sự biểu hiện chủ yếu.

Một vài câu hỏi khác bạn có thể nêu ra cho chúng tôi như: Bạn có trở nên vô hình hay không khi bạn tiến vào mật độ 5? Có một điểm tại đó bạn sẽ trở nên vô hình đối với những người đang trong mật độ 3. Tuy nhiên, trước khi bạn trở nên vô hình về mặt vật lý, bạn sẽ trở nên vô hình về mặt tâm lý. Điều đó có nghĩa bạn sẽ đúng là đang sống trên cùng một hành tinh như những người trong các mật độ thấp, nhưng tư tưởng của bạn sẽ rung động ở một tốc độ rất khác và, do đó, bạn sẽ có rất ít điểm chung với những người vẫn còn ở mật độ 3.

Do bởi đồng thanh tương ứng, sẽ có rất ít hay không có sự giao tiếp với những người đang sống trong thế giới của mật độ 3. Ví dụ, bạn có thể đi trên một con phố tối tăm trong một vùng nguy hiểm giữa ban đêm một mình và nếu bạn đang rung động ở một tầm mức đủ cao, một người nào đó bình thường muốn làm hại bạn có thể ghi nhận sự hiện diện của bạn trong dây thần kinh thị giác, nhưng có lẽ tâm trí sẽ không ghi nhận được gì nhiều hơn là một lưu ý thoáng qua là có một người vừa đi qua và sau đó nó trở lại với cái mà nó đang nghĩ trước đó. Bởi vì bạn không hấp dẫn rung động của họ, bạn đang rung động ngoài phạm vi ảnh hưởng của họ.

Cuối cùng bạn sẽ đạt tới trạng thái mật độ 5 và khi bạn ở trong một mật độ mà ít nhất cao hơn 2 mật độ so với nhận thức của rung động trội của hành tinh của bạn, bạn sẽ trở nên vô hình đối với họ, có nghĩa là bạn sẽ đạt tới một cấp độ nào đó của mật độ 5 (có những cấp độ trong các tầm mức) và những người trong trạng thái của mật độ 3 sẽ không thể nhìn thấy bạn. Bạn sẽ rung động quá nhanh đối với mắt họ.

Vâng, bạn cuối cung sẽ trở nên vô hình. Đối với những người sáng suốt hay những người đang tiến lên các mật độ cao hơn, bạn có thể xuất hiện như một sinh mệnh ánh sáng dạ quang, giống như sự phóng chiếu hình ảnh ba chiều, nhưng đó không phải là một sự phóng chiếu hình ảnh ba chiều. Nó sẽ là dạng thân thể ánh sáng thực sự của bạn và nó xuất hiện đặc, nhưng nó sẽ sáng ngời và tỏa ra ánh sáng. Sẽ có sự phát sáng từ dạng thân thể của bạn.

Tiếp theo có các mức độ khác nhau mà bạn sẽ xuất hiện khi bạn tiếp tục thăng lên.

Nội dung hội thảo của Leah – Phần 3

Đây là Leah. Hãy để chúng tôi thảo luận kỹ lưỡng những sự thay đổi đang diễn ra trên thế giới của các bạn. Đang có rất nhiều những biến động. Đây là một phần bình thường và cần thiết của sự chuyển đổi. Để thế giới của bạn rung động ở mật độ cao hơn, cần thiết phải thay đổi nhiều thứ. Có rất nhiều thiết chế; có rất nhiều năng lượng trên thế giới của các bạn hiện nay sẽ không thể trụ được với các tần số cao hơn.

Nếu bạn đang có khao khát nắm lấy những thay đổi đang diễn ra, nếu bạn là loại linh hồn không bị ràng buộc nặng nề vào các phương tiện vật chất và sự an toàn và các công việc thường ngày của bạn, đối với cái đã được các bạn gọi là “công việc vẫn bình thường”, nếu bạn không dính mắc vào tất cả và bạn đang cởi mở và dễ dàng để thay đổi và đang mong muốn nghe những lời hướng dẫn từ Chúa hiện diện trong bạn, từ cái Tôi ở chiều kích cao hơn của bạn, như là phải đi đâu và phải làm gì, thì bạn sẽ làm đúng lúc trong những thay đổi đang đến.

Chỉ có những linh hồn hoàn toàn bị ràng buộc, bị dính mắc hay bị chiếm hữu bởi lối sống 3D của họ là sẽ khó khăn tột bực trong việc đương đầu với những thay đổi. Nhiều người trong các bạn sẽ được yêu cầu rời khỏi những tiện nghi, rời khỏi những ngôi nhà nhỏ của bạn. Các bạn đều đã trải nghiệm điều này ở một mức độ nào đó. Chúng tôi biết các bạn đã trải qua, bằng việc nhìn vào những dấu hiệu năng lượng của các bạn. Chúng tôi có thể nhìn thấy nó. Và các bạn đã được yêu cầu từng bước rời khỏi những tiện nghi của bạn trong một số trường hợp và một số bạn đã ra đi trong sự phản ứng và la hét. Điều đó là dễ hiểu. Các bạn vẫn còn mang thân thể con người, cho dù bạn đang tăng trưởng và thay đổi và tiến hóa lên cao hơn. Bạn vẫn đang trong dạng con người và bao lâu bạn còn trong dạng thân thể con người, bạn vẫn có những vấn đề của con người.

Anh ấy nói điều này cho tất cả mọi người vào lúc mở đầu của các buổi seminar, vì vậy hãy để nó như vậy. Các bạn luôn luôn có những thách thức của con người bao lâu bạn còn trên Trái Đất này. Thậm chí trong mật độ 4 của Trái Đất cũng sẽ có những thách thức, mặc dù chúng sẽ không khốc liệt như cái mà các bạn đang trải qua. Vì vậy bạn phải hàn gắn những tình cảm của bạn, những niềm tin cốt lõi tiêu cực của bạn, những ràng buộc trong thể astral và ether và những ký ức trong thân thể nghiệp quả trong các đời sống quá khứ của bạn, những mảnh hồn và những nghiệp đối lập. Tất cả những điều này cần phải được hàn gắn, và trong cuộc seminar ngày mai, kênh này sẽ đi vào chi tiết của nhiều vấn đề này.

Chúng tôi đã nói tóm tắt về điều gì đang xảy ra. Thời hạn đã được biết đến là ngày 21 tháng 12 năm 2012, cái mà được gọi là chuyển động tiến động thẳng hàng của trục Trái Đất. Những người thầy của chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, đã nói chi tiết về kỹ thuật của cái sẽ xảy ra vào ngày đó. Chúng ta có thể đã biết một số khía cạnh của sự thay đổi đó. Chúng tôi sẽ chỉ trao cho các bạn một bản tóm tắt của cái đã được trao bởi các Đấng Sáng Tạo bởi vì bạn không ở đây để học toán hay vật lý. Về cơ bản cái sẽ xảy ra là lõi của hành tinh, các cực của hành tinh các bạn, rất giống với lõi của một thanh nam châm với các cực Bắc và Nam, có các đường sức từ trường xung quanh những cực này, cái mà các bạn có thể nhìn thấy nếu bạn thả rơi những mạt sắt xung quanh thanh nam châm. Đây là một thí nghiệm mà nhiều người trong các bạn đã làm từ khi còn trong trường trung học.

Và các bạn có thể nhìn thấy có những nơi ở đó các đường sức giao nhau và những nơi khác chúng chia tách ra. Những nơi giao cắt nhau được gọi là các xoáy (vortexes). Lưới các đường sức được gọi là các đường ley (ley lines) hay các đường flux (flux lines) và bởi vì hành tinh của các bạn được che phủ bởi một trường lực giống như của các thanh nam châm, các bạn sẽ có có nhiều đường sức và các điểm xoáy. Hệ thống các đường sức trên hành tinh của các bạn sẽ thay đổi một cách đột ngột khi đạt đến năm 2012 bởi vì lõi của Trái Đất sẽ thẳng hàng với một vùng trong Thiên Hà mà bức xạ cái mà các bạn gọi là các xung điện từ vô hướng. Chúng là các trường điện từ không phân cực.

Bất cứ khi nào sự phân cực của trường điện từ của Trái Đất giảm xuống, mà sẽ xảy ra trong năm 2012, các bạn sẽ đạt tới cái được gọi là điểm không (zero point). Điểm không trong trong trường điện từ là điểm cân bằng chính xác giữa các cực, tại điểm trung hòa, nơi không phải các cực dương hay cực âm. Tại điểm không, có một cổng được mở ra vào cái gọi là các thế giới cao hơn. Nếu bạn muốn nghĩ về mặt hình học, nó giống như điểm giao cắt ở đỉnh của hình tứ diện (hay ở đáy của hình tứ diện). Nó là một điểm tại đó các đường sức hội tụ đến và triệt tiêu lẫn nhau một cách hoàn hảo và nó được gọi là điểm không.

Tại điểm đó, mà giống như đỉnh của hình chóp của hình tứ diện, có một hình tứ diện trên không cao hơn mà hình thành trên đó hay dưới đó, phụ thuộc vào cách bạn nhìn nó, và nó giống như một cái cổng.  Nó giống như một ô cửa mà đi từ một hình tứ diện này đến hình tứ diện tiếp theo hay từ một mật độ này đến mật độ tiếp theo bởi vì các mật độ trong phần này của Vũ Trụ của các bạn được liên kết với nhau bằng các hình học giống như hình tứ diện.

Vào ngày 21 tháng 12, 2012, sự thẳng hàng sẽ đạt đến điểm cực đại và các cực thực sự của trường điện từ trên Trái Đất sẽ đạt đến điểm yếu nhất. Các nhà khoa học của các bạn đã viết về vấn đền này. Nếu các bạn quan tâm đến cái gọi là USGS, là một tổ chức khảo sát do đạc địa lý Bắc Mỹ, có lẽ các bạn có một khảo sát địa lý của đất nước các bạn ở đây, bạn sẽ thấy vị trí các cực từ Bắc và Nam trên hành tinh của các bạn và bạn sẽ thấy là chúng đang thay đổi đầy kịch tính. Những năm gần đây, sự thay đổi đã gia tốc vì vậy cực từ Bắc của hành tinh, mà thường ở phía Bắc Canada, đang di chuyển với một tốc độ nhanh đến vùng Siberia của Nga. Các bạn có thể kiểm tra điều này bằng việc nhìn vào biểu đồ. Họ (USGS) có sẵn cho bạn.

Vì vậy đây là sự kiện đã được biết đến của các nhà khoa học truyền thống của các bạn. Họ chỉ nói, “À! Cứ sau nhiều năm, Trái Đất đi qua một vùng điện từ trường nhiễu loạn, và các cực từ bị dịch chuyển”. Họ biết là điều đó xảy ra, nhưng họ thực sự không biết được nhiều về nó ngoại trừ là họ thấy hệ thống các cơn bão của các bạn, khí hậu của các bạn, nền gió của các bạn thay đổi. Chúng tất cả đều phụ thuộc vào vị trí các cực từ. Và đó là một trong các lý do tại sao bạn đang chứng kiến những thay đổi cơ bản của khí hậu trên Trái Đất.

Rồi còn có các yếu tố khác như hiệu ứng khí nhà kính, sự tăng lên của khí carbon dioxide do đốt các nguyên liệu hóa thạch và tất cả các loại như vậy. Các bạn đã từng nghe về điều đó. Đó cũng là một yếu tố, nhưng yếu tố lớn nhất là sự dịch chuyển của các cực từ Bắc và Nam.

Sẽ có khoảng 3 ngày từ 20 – 22 tháng 12, 2012. Nó sẽ là Hạ chí ở bán cầu Nam, và Đông chí ở bán cầu Bắc. Có khoảng 3 ngày khi trường điện từ sẽ ở điểm yếu nhất, và trong những ngày đó, năng lượng sẽ là rất, rất mãnh liệt cho các bạn và các bạn sẽ trải qua sự gia tốc chính trong năng lượng của các bạn, trong sự tiên hóa của các bạn, trong sự thăng lên của các bạn.

Có bao nhiêu người trong các bạn sẽ thăng lên trực tiếp vào mật độ 5 vào thời điểm đó? Chắc chắn là không có nhiều người bởi vì, như chúng tôi đã nói, nó xảy ra từ từ hơn như vậy, nhưng nó sẽ giống như một hiệu ứng súng cao su khổng lồ nơi bạn sẽ có thể thăng lên rất, rất nhanh trong 3 ngày đó, vào các cổng của các thế giới cao hơn, và bạn sẽ nhận thấy bản thân mình hoàn toàn thay đổi sau khi kết thúc 3 ngày đó.

Sẽ có một số chuyển đổi cơ bản trên hành tinh của các bạn trong 3 ngày đó? Vâng, rất có thể, nhưng các bạn sẽ trải nghiệm chúng trong những năm sắp tới và sau 2012. Đối với rất nhiều các bạn, những sự kiện như những trận siêu bão tấn công New Orleans ở USA (cơn bão Katrina) sẽ xuất hiện thường xuyên do bởi sự di chuyển của cái mà gọi là cơn gió xoáy và sự thay thế lẫn nhau của hệ thống áp cao và áp thấp hay là xoáy thuận và xoáy nghịch như các bạn gọi ở đây, và vì vậy tất cả những thứ này sẽ thay đổi, chuyển dịch và chúng sẽ chiếm những vị trí mới trên các đường kinh tuyến, vĩ tuyến do bởi sự chuyển dịch các cực từ của Trái Đất.

Nói một cách khác, sẽ có những thay đổi cơ bản của khí hậu khi gần tới và sau năm 2012. Một lần nữa, chúng tôi không là những người kết án và bi quan. Chỉ là cung cấp cho các bạn một số thông tin về điều gì sẽ xuất hiện trên Trái Đất của các bạn. Nếu bạn lựa chọn sự sợ hãi, bạn có thể trở nên rất, rất kinh hãi về tất cả những thứ này. Không? Không ai trong các bạn. Tốt. Tất cả các bạn đang nắm lấy điều này với bàn tay mở rộng bởi vì nó là một điều tuyệt vời. Nó là sự tiến bộ của hành tinh các bạn lên một tần số cao hơn, một con đường biểu lộ cao hơn và vâng, sẽ có những thời kỳ của biến động và rối loạn. Và phải, nhiều linh hồn sẽ ra đi, gồm cả một số những thành viên trong gia đình các bạn.

Chúng tôi đã nói rất nhiều. Chúng tôi muốn mở ra phần câu hỏi của các bạn. Hãy nêu ra những câu hỏi. Đừng e ngại! Chúng tôi muốn làm điều này rõ ràng hơn cho bạn để bạn có thể hiểu tốt hơn về cái gì đang xảy ra. Hiển nhiên là bây giờ, chúng tôi đã để sót rất nhiều chi tiết. Chúng tôi không có thời gian tối nay để đi vào tất cả các chi tiết và đó là một trong các lý do chúng tôi đã trình bày những buổi khác trong tuần này. Có những thứ khác đang xảy ra bên cạnh kết nối của chúng ta và sự thảo luận những vấn đề này. Sẽ có một phần trọn vẹn về hàn gắn và sự thăng lên.

Nội dung hội thảo của Leah – Phần 4

Đây là Leah. Bây giờ chúng ta chuyển sang phần vấn đáp. Các bạn có câu hỏi nào không?

Câu hỏi: Có phải là rất nhiều linh hồn sẽ ra đi thông qua cái chết?

Leah: Chúng tôi vừa nhìn và hai người nữa đã đi vào góc phòng chỉ một phút trước đây. Các bạn biết rằng điều đó xảy ra mọi lúc trên hành tinh của các bạn. Nó chỉ là có nhiều và nhiều người nữa sẽ ra đi. Tốc độ ra đi đang tăng lên và chúng tôi tin là nó sẽ xảy ra khá kịch tính trong tương lai gần. Và nó sẽ tiếp tục tăng lên thành các đợt, cũng như sự thăng lên của các bạn sẽ thành các đợt. Có một số sẽ ra đi xung quanh năm 2012, một số xung quanh năm 2017 và một số xung quanh năm 2030. Những thời gian này tương ứng với 3 sự kiện thần thánh mà được biết đến như làn sóng thứ nhất, thứ hai và thứ ba của sự thăng lên.

Năm 2017 là sự xâm nhập của một sao chổi vào hệ mặt trời của các bạn mà một số đuôi của nó quét qua Trái Đất và gây ra những sự biến đổi trong các dạng sống. Năm 2030 là sự bay qua của hành tinh Nibiru hay Wormwood hay hành tinh X, và đó là một thiên thể mật độ 9, mà cũng có một bộ tương ứng các thân thể ở mật độ thấp. Tần số điện từ trường sẽ thay đổi khi hành tinh đó bay qua Hệ mặt trời của các bạn. Nó sẽ xáo trộn trường điện từ của các bạn.

Như vậy các bạn sẽ có ba sự kiện thần thánh mà nằm ngoài tự do ý chí. Chúng sẽ xảy ra bất chấp tự do ý chí của các bạn. Tự do ý chí của các bạn sẽ xác định các bạn trải nghiệm các sự kiện này như thế nào và lựa chọn nào mà bạn làm liên quan đến chúng. Cũng giống như bạn không thể dùng tự do ý chí của mình để chống lại hiện tượng nhật thực hay nguyệt thực, bạn có thể lựa chọn tham gia vào sự kiện đó hay là trở nên sợ hãi nó. Trong quá khứ trên thế giới của các bạn, một sự kiện nhật thực hay nguyệt thực thường được xem như sự trừng phạt của Thượng Đế.

Vì vậy như câu hỏi của bạn về việc ai sẽ ra đi, các bạn sẽ nhận thấy một sự tăng lên đáng chú ý của sự rối loạn hệ thống miễn dịch. Bạn sẽ chắc chắn nhận thấy một sự tăng lên đáng lưu ý của cái gọi là những bệnh dịch kỳ lạ, mà đó thực sự chỉ là linh hồn tìm kiếm một cách để ra đi, và bạn cũng sẽ nhận thấy một số lượng các linh hồn chọn ở trên đường đi của các cơn bão hủy diệt. Cũng sẽ có các cuộc chiến tranh cục bộ.

Phần lớn các bạn đã nghe điều này, nhưng dù sao chúng tôi cũng sẽ nói về nó và nó hoàn toàn đúng. Hội Đồng Ngân Hà (Galactic Confederation), cùng với một số nhóm khác, đã xác định từ khoảng 50 năm trước là sẽ không có chiến tranh hạt nhân trên diện rộng. Nó không được phép xảy ra. Chúng tôi đã được phép can thiệp vào và chống lại nó, bằng Sự An Bài Thần Thánh (Divine Dispensation). Công nghệ thay đổi mã phóng của vũ khí hạt nhân là khá cơ bản đối với chúng tôi và rất đơn giản với những người trong mật độ 7 và mật độ 8 mà chúng tôi làm việc cùng.

Nói một cách khác, nó rất, rất dễ dàng để chống lại việc phóng đi các vũ khí hạt nhân. Đã có ít nhất 4 lần  trong lịch sử của các bạn khi các bạn có thể đã tự gây tai họa cho mình nếu chúng tôi không can thiệp. Chúng tôi đã được Thượng Đế cho phép can thiệp và đây là một trong các trường hợp hiếm hoi khi mà chúng tôi được cho phép can thiệp vào tự do ý chí của các bạn. Chúng tôi đã làm với sự vui sướng bởi vì chúng tôi muốn các bạn sống cùng chúng tôi. Chỉ đơn giản như vậy. Vì vậy các bạn không được phép tự gây tai họa cho mình với các loại vũ khí hạt nhân.

Đối với các cuộc chiến thông thường, các bạn hầu như được cho phép thực hiện để rồi tự hủy diệt chính mình với các loại vũ khí thông thường bởi vì chúng sẽ không làm hại được những người trong các bạn mà đang rung động tích cực và đang tạo ra những tần số điều hòa đẹp đẽ cho chính mình và những người xung quanh. Và chúng cũng sẽ không ảnh hưởng đến những người trên các hành tinh khác hay những Hệ mặt trời khác trong dải Thiên Hà. Vũ khí hạt nhân có một tác động rất thảm khốc cho tất cả mọi người trên hành tinh của các bạn cũng như trên các hành tinh hàng xóm khác, vì lý do đó, vũ khí hạt nhân bị cấm, vì vậy sẽ không có một thời điểm hủy diệt cho loài người.

Đối với phần lớn con người, nó sẽ là một sự rối loạn hệ miễn dịch hay thay đổi khí hậu mà sẽ gây ra sự sụt giảm dân số của dạng mật độ 3 trên hành tinh của các bạn, và cũng như vậy với những loại động vật. Sẽ có một sự suy giảm rất nhanh chóng các chủng loài động vật trên hành tinh của các bạn và điều đó đã đang xảy ra.

Mỗi ngày trên Trái Đất của các bạn, vài trăm loài thực vật và động vật biến mất. Bây giờ, nền DNA của tất cả các chủng loài được ghi trong hồ sơ Akashic vì vậy chúng không bao giờ thực sự mất đi. Chúng có thể được mang trở lại khi thời gian chín muồi. Không có cái gì là thực sự mất đi. Năng lượng chỉ đơn giản thay đổi hình dạng, nên những người đang rời đi, tất nhiên, là đang trở lại thế giới ether mà không có thân thể, trong một trạng thái không còn thân thể và sẽ tái sinh trên một hành tinh khác mà đã được chuẩn bị sẵn sàng để đón tiếp họ. Có vài hành tinh như vậy trong hệ thống của các bạn.

Câu hỏi: Sẽ có nhiều linh hồn đến với chúng tôi để được hàn gắn?

Leah: Phải, thực vậy, và các bạn sẽ là những người hàn gắn khá thành công. Nhiều bạn là những người hàn gắn trong căn phòng này và những người đến với các bạn để được hàn gắn hiển nhiên là muốn tăng trưởng, tiến hóa và tiến lên trạng thái cao hơn của tư tưởng, mặc dù họ có thể không gọi là như vậy. Họ có thể đơn giản nói, “tôi muốn cảm thấy tốt hơn. Gần đây tôi đã kiệt quệ”. Và bạn sẽ phát hiện ra là những linh hồn bị hấp dẫn đến bạn như những khách hàng để hàn gắn sẽ là những người muốn tiến lên vào mật độ 4 hay mật độ 5.

Câu hỏi: Bạn có thể nói về 12 chuỗi DNA không?

Leah: Bạn biết đấy, có rất nhiều cuốn sách trên hành tinh của các bạn mà kênh này chưa đọc và nhiều trong số chúng nói về 12 chuỗi DNA. Trong thực tế, các bạn có 24 chuỗi DNA. Các bạn có 12 cặp DNA, một cặp cho mỗi một mật độ. Đây là điều gì đó mà rất ít người trong các bạn hiểu được. Hơn nữa, những người thầy của chúng tôi, các Đấng Sáng Tạo, có lẽ sẽ đi vào chi tiết hơn nếu họ có cơ hội.

Với mỗi một mật độ cho đến mật độ 7, các bạn có một thân thể hay một cơ cấu cảm thụ mà được dùng nhằm mục đích cảm thụ mật độ cụ thể đó. Nói cách khác, các bạn có một thân thể ở mật độ 1, mật độ 2, mật độ 3, mật độ 4, mật độ 5, mật độ 6, và một thân thể ở mật độ 7. Tại thời điểm này, các bạn có một thân thể ở mật độ 3 và 4; một thân thể có một phần ở mật độ 3 và một phần ở mật độ 4. Khi các bạn đi vào trạng thái không có thân thể, phụ thuộc vào tầm mức tiến hóa của bạn và những quyết định đã được làm bởi gia đình hồn của bạn giữa các lần tái sinh, bạn sẽ quyết định muốn đầu thai tiếp theo vào mật độ nào và thân thể thích hợp được tạo ra cho bạn thông qua quá trình được biết đến là đặc hóa .

Chú thích thêm: Lead là một sinh mệnh ánh sáng đến từ sao Kim. Cô ấy là linh hồn sinh đôi (twin souls) với người nhận thông điệp này – Sal Rachele.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

 

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here