Phần 24: CHÍNH TRỊ VÀ SỰ THAY ĐỔI

0
76

CHÍNH TRỊ VÀ SỰ THAY ĐỔI

Dẫn nhập

Nhiều nước trên thế giới của các bạn đã định kỳ lên kế hoạch bầu cử và các bạn có ảo ảnh là các bạn đang bầu lên một tập thể lãnh đạo mà đại diện cho các giá trị và các ý tưởng của các bạn. Điều đó không phải là như vậy. Với chỉ một vài ngoại lệ, cái gọi là các nhà lãnh đạo “được bầu ra” đã làm rất ít với sự lãnh đạo quần chúng. Họ cũng không phải là phần trực tiếp về ảo ảnh của sự kiểm soát, sự thao túng và sự thống trị xã hội. Họ chỉ là các con rối của giới cầm quyền tinh hoa, lấy các mệnh lệnh của họ từ một tổ hợp các phe nhóm chung lợi ích, những người vận động hành lang, và “các thành viên đen tối” mà hoạt động ngoài ngân sách và kiểm soát các đảng được bầu lên.

Hầu hết các nhà lãnh đạo được bầu lên không có ý tưởng là ai đang kiểm soát xã hội. Họ chỉ làm công việc của mình mà chủ yếu liên quan đến việc được tái cử, và hiếm khi thắc mắc là họ đang làm gì. Như các hệ thống xã hội khác, các kết cấu chính trị sẽ bắt đầu tan vỡ khi Trái Đất đạt tới đỉnh điểm của sự thay đổi. Nhiều vụ bê bối chính trị sẽ mang ra ánh sáng sự đồi bại mà đã hiện diện ở đó từ rất lâu, nhưng đã bị bỏ qua do bởi sự phủ nhận của số đông chính khách và những người có liên quan.

Giải pháp, như thường lệ, là để cho mỗi cá nhân bên trong hệ thống chính trị tiến hóa lên trong sự hiểu biết lớn hơn về bản chất của linh hồn, và để họ nhận ra là không có nhân vật quyền thế nào đang cứu giúp họ ngoài chính bản thân mình. Các cá nhân được khai sáng tạo ra các nhóm được khai sáng, mà lần lượt tạo ra các chính sách và các thủ tục được khai sáng. Đó là con đường duy nhất để các cấu trúc chính trị của Trái Đất thay đổi trở nên tốt đẹp hơn. Như các vị Thầy của các bạn đã tuyên bố lặp đi lặp lại rằng: “Sự thay đổi bắt đầu từ bên trong mỗi một người trong các bạn”.

Các cấu trúc xã hội và chính trị của các bạn có vẻ như sẽ tan vỡ hoàn toàn trước khi chúng được xây dựng lại. Có thể có một thời kỳ kéo dài của những sự hỗn loạn và lộn xộn khi các cấu trúc cũ sụp đổ. Nhiều cá nhân sợ hãi sẽ viện đến bạo lực và những người khác trở nên điên loạn trong một cố gắng hão huyền để bảo vệ cái mà họ nghĩ là của họ.

Ở đất nước của người nhận thông điệp này (Hoa kỳ), sẽ có thể có một thời kỳ cách mạng thứ hai khi mà tầng lớp lao động đơn giản từ chối ủng hộ giới cầm quyền tinh hoa thêm nữa. Họ có thể lựa chọn dừng đóng thuế, hay tiếp tục chịu đựng những luật lệ và những thủ tục của các trò chơi của giới cầm quyền tinh hoa. Họ có thể hình thành nên các hệ thống tiền tệ của riêng họ và ngừng trao đổi với tiền tệ sắc lệnh. Một số cộng đồng trong số họ có thể hình thành lực lượng dân quân.

Những tiên đoán cụ thể về chính trị và quân sự

Như đã nói nhiều lần trước đây, các chính phủ trên thế giới phần lớn bị điều khiển bởi một giới cầm quyền tinh hoa, thường được gọi là “Illuminati”, nó gồm một lượng nhỏ các cá nhân và các tổ chức mà làm những quyết định tác động đến phần lớn thế giới. Mục đích ban đầu của Illuminati là soi sáng trái tim và tâm trí của những người tìm kiếm các mục tiêu tinh thần. Ngày nay, chỉ khoảng 10% các thành viên của nó là vẫn giữ được mục đích ban đầu đó. Phần lớn đã trở nên mê mờ bởi ảo ảnh của quyền lực và sự kiểm soát. Khi thế giới tăng tốc hướng đến mật độ 4, hầu hết các nhà lãnh đạo sẽ nhận thấy khó khăn ngày càng tăng lên để giữ lại ảo ảnh về sự kiểm soát. Ảo ảnh này, như hầu hết các ảo ảnh, cần rất nhiều sự bí mật và sự phủ nhận. Ngay khi ánh sáng chiếu vào bóng tối, bóng tối biến mất, và như vậy những vùng tối tăm của Illuminati sẽ phụ thuộc vào việc bị giấu diếm và che đậy trước ánh sáng chiếu rọi.

Một số các thành viên giác ngộ hơn của giới cầm quyền tinh hoa hiểu biết là sự thay đổi vĩ đại đang tới. Họ có thể hay không thể hiểu được các khía cạnh tâm linh của sự thay đổi, nhưng họ có thể nhìn thấy là hành tinh đang hết đi các nguồn tài nguyên có thể kiếm được một cách dễ dàng và khí hậu đang thay đổi.

Một số các thành viên Illuminati đã chuyển “nguồn dự trữ đen tối” của họ vào các kế hoạch chi tiết được thiết kế để bảo vệ bản thân họ trong những sự thay đổi của Trái Đất. Họ đã xây dựng các hầm ngầm mở rộng dưới đất và các khu vực kho chứa, và thậm chí đang xây dựng các thành phố ngầm dưới đất, nhằm để giữ các thành viên của họ trong tầm kiểm soát khi bề mặt Trái Đất trải qua các biến cố.

Vào một lúc nào đó, những nhà cầm quyền sẽ làm bất cứ điều gì mà họ có thể để giữ việc kiểm soát các nguồn lực khan hiếm. Họ sẽ khởi động các cuộc chiến tranh với mục đích rõ ràng để giành sự kiểm soát các nguồn dầu lửa và nước sạch. Khi họ trở nên tuyệt vọng hơn, họ thậm chí sẽ bỏ qua các nghi thức thông thường của luật pháp quốc tế để ủng hộ sự xâm chiếm tàn nhẫn. Họ sẽ hủy bỏ hệ thống kiểm tra và cân bằng quyền lực mà nhiều chính phủ đã tạo dựng nên như một cách để phân phối quyền lực một cách công bằng hơn ra khắp hệ thống. Họ sẽ có vẻ như viện đến các hành động quyền lực khẩn cấp (hay thiết quân luật) để bắt tuân theo những luật này. Các nhà cầm quyền và các quy trình mà họ cảm thấy là cần thiết để bảo vệ vị trí của họ trong xã hội.

Các hệ thống quân đội của thế giới chủ yếu bị kiểm soát bởi những người Illuminati. Các chính phủ sẽ bị áp lực và bị ép buộc tham gia chiến tranh, dưới chiêu bài là bảo vệ dân tộc. Các thành viên Illuminati sử dụng sự kiểm soát tâm trí và các kỹ thuật tuyên truyền khác để thuyết phục mọi người là có một kẻ thù thực sự phải chiến thắng. Trong thực tế, kẻ thù duy nhất nằm bên trong tư tưởng của họ, trong dạng của sự sợ hãi và niềm tin vào sự chia rẽ. Tuy nhiên, trước khi có đủ số người trên Trái Đất nhận ra điều này, sẽ có chiến tranh trên diện rộng.

Khi dầu lửa và các nguồn tài nguyên khác trở nên khan hiếm hơn, nhiều và nhiều hơn các cuộc chiến tranh sẽ nổ ra trong một cố gắng kiểm soát các nguồn cung cấp. Hội Đồng Ngân Hà và các tổ chức ngoài hành tinh khác sẽ từng bước chống lại việc sử dụng các loại vũ khí hạt nhân, vũ khí hóa học và vũ khí điện từ, nhưng việc sử dụng các loại vũ khí truyền thống sẽ tiếp tục. Có vẻ như chắc chắn sẽ xảy ra thế chiến thứ 3 mặc dù có thể chống lại được nếu có đủ số lượng linh hồn thức tỉnh. Một số linh hồn tin rằng chiến tranh sẽ mang đến cho họ điều mà họ muốn (tức là các chiến lợi phẩm của cái gọi là các kẻ thù của họ), nhưng trong thực tế, chiến tranh sẽ đẩy nhanh sự kết thúc của thế giới 3D.

Một số các tổ chức quân sự sẽ trở nên bị chia rẽ và bị tiêu hao như một kết quả tất yếu của các cuộc chiến gần như liên miên và sự vỡ mộng giữa những người lính. Một người nào đó trên thế giới của các bạn đã nói: “Điều gì sẽ xảy ra nếu họ gây ra một cuộc chiến tranh nhưng không có ai tham gia?” Điều đó cuối cùng sẽ xảy ra. Chỉ có rất ít những người lính mạnh khỏe trong các cuộc chiến tranh của những người Illuminati. Tất nhiên, họ sẽ cố gắng sử dụng các loại vũ khí mới nhập ngoại mà yêu cầu ít nhân lực hơn, nhưng các cố gắng của họ để khởi động các loại vũ khí này sẽ chủ yếu thất bại. Họ không thể đơn giản bấm nút và hủy diệt các kẻ thù của họ bằng các loại vũ khí hủy diệt hàng loạt. Những người dân thường sẽ bị bắt tuyển vào quân dịch những người mà thường là quá trẻ hay quá già để chiến đấu. Điều này sẽ vấp phải rất nhiều sự phản kháng, và sự đào ngũ sẽ tăng cao.

Với một sự thiếu hụt tiền và các nguồn tài nguyên để giữ việc xây dựng quân đội một cách hợp pháp, các thành viên đen tối khác nhau sẽ tiếp quản, với các nguồn dự trữ gần như không giới hạn của họ, nhưng có một điều họ vẫn phải phụ thuộc vào để giữ các cuộc chiến của họ tiếp diễn là sự tham gia của những người lính. Nhiều người lính sẽ bị ốm (từ các chất độc hóa học như là uranium nghèo), những người khác sẽ thức tỉnh về mặt tinh thần và bắt đầu đặt câu hỏi tại sao họ lại đánh nhau. Một số chỉ huy của họ cũng sẽ đặt câu hỏi về hiện trạng và bắt đầu tăng trưởng về mặt tinh thần.

Sự hiện ra Trái Đất mới

Cuối cùng dân số của Trái Đất sẽ bắt đầu sụt giảm và các nguồn tài nguyên giữ lại sẽ bắt đầu tăng trưởng, và sự cân bằng sẽ được lập lại. Có thể có những vùng rộng lớn của hành tinh sẽ không có người sinh sống trong nhiều năm, hoặc là do chiến tranh, hay do thay đổi khí hậu, hay do bệnh dịch. Hầu hết những thành phố ngang mực nước biển sẽ bị tàn phá. Nước biển sẽ dâng lên và xóa sạch các đường bờ biển. Xác chết sẽ chất đống khi sự hư hỏng của hệ thống miễn dịch tăng lên. Sự ô nhiễm từ các phương tiện chiến tranh sẽ làm những vùng đất rộng lớn nhiễm độc hóa học. Các đợt khô hạn và các trận lụt sẽ dẫn những người sống sót di cư để tìm kiếm thực phẩm và nước.

Trong khi đó, các cộng đồng tự cung tự cấp sẽ phát triển và phồn vinh. Mặc dù họ sẽ vẫn bị nhìn thấy về mặt vật lý bởi những kẻ muốn tấn công, song rung động cao của họ sẽ làm cho họ vô hình về mặt tâm lý. Những băng đảng lưu động của binh lính và các băng cướp sẽ đúng là đi ngang ngay qua các ngôi làng hòa bình mà không nhìn thấy họ. Những Lightworker sẽ được bảo vệ bằng nhiều cách. Khi họ phóng ra các rung động tích cực, các nhân viên chính phủ, quân đội và các thành viên Illuminati sẽ hoặc là bỏ qua họ hay là không thể tìm thấy. Để bảo vệ mình, những người giác ngộ sẽ “làm yếu màn hình radar”.

Những người mà đang nghe tiếng nói bên trong của Thượng Đế sẽ được hướng dẫn như là ở đâu sẽ là an toàn trên Trái Đất. Họ sẽ gặp gỡ với những người khác cũng đang nhận những linh ảnh tương tự. Họ sẽ được hướng dẫn cách làm sao để tạo ra một chính phủ giác ngộ mà không giống các hệ thống đang hấp hối trong các vùng an toàn của thế giới. Một lúc nào đó, họ sẽ trải qua nhiều khó khăn, và các bản ngã của họ vẫn cố gắng để can thiệp vào. Tuy nhiên, các hội đồng sẽ gồm những người sáng nhất và tốt nhất, và các hội nghị của hội đồng sẽ mang đến sự sáng suốt to lớn. Tất cả các linh hồn sẽ được trân trọng và tôn kính. Một lúc nào đó, các cộng đồng sẽ có phần tách biệt với phần còn lại của thế giới, nhưng cuối cùng, họ sẽ hình thành một mạng lưới của ánh sáng mạnh mẽ khắp toàn cầu.

Lời khuyên của chúng tôi cho những người trong các bạn đang đọc thông điệp này là giống như nó đã luôn là như vậy. Tăng trưởng, tiến hóa và mở rộng sự hiểu biết về Tình Yêu và Tình Thương không giới hạn bên trong cái Tôi của các bạn. Hãy đến với trung tâm sinh mệnh của các bạn. Cư trú trong tư tưởng của Thượng Đế. Thực sự không có con đường nào khác nếu các bạn muốn giải phóng khỏi các ảo ảnh của thế giới này. Các bạn có sự giúp đỡ của chúng tôi và sự giúp đỡ của Hội Đồng Ngân Hà. Các bạn có nhiều sự giúp đỡ hơn bao giờ hết.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here