Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 22: CẢ MỘT VŨ TRỤ THAY ĐỔI (Kết thúc)

0
123

CHƯƠNG 22

CẢ MỘT VŨ TRỤ THAY ĐỔI

CELESTE ĐÃ VỘI VÀNG BẮT ĐẦU ĐẾN VIỆC CÔ ẤY thậm chí không đợi tôi hoàn thành phần cảm ứng. Vào đầu phiên giao dịch, tôi luôn đặt kim tự tháp ánh sáng trắng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh khách hàng. Điều này đôi khi xảy ra rằng họ đi ngay sang một cuộc sống khác mà không cần đợi tôi hoàn thành việc cảm ứng, nhưng hiếm khi họ làm điều đó sớm như vậy. Cô hình dung kim tự tháp có rất nhiều ánh sáng. “Nó đẹp và yên tĩnh. Tôi đang ở bên trong kim tự tháp và nó là một con tàu. Tôi là người lái xe ”. Cho dù nghe có vẻ bất thường thế nào, nếu khách hàng nhìn thấy điều gì đó, thì tôi sẽ làm theo. Tôi biết họ đã ở đó (bất cứ nơi nào “ở đó”), và không cần phải hoàn thành việc giới thiệu. Tôi hỏi cô ấy, “Nếu bạn là người lái xe, bạn thấy gì?”

C: Giống như một cửa sổ lớn trong không gian. Tôi nhìn thấy một vũ trụ, các vì sao, ánh sáng và yên tĩnh.

D: Nghe có vẻ đẹp! Nhưng nếu bạn là người lái xe, bạn đang ngồi xuống hay đứng lên hay cái gì?

C: Tôi đoán là tôi đang ngồi, nhưng tôi không thể nhìn thấy cơ thể của mình. Nó giống như tôi không có cơ thể. Tôi chỉ là một năng lượng hoặc một cái gì đó không có hình thức.

D: Vậy thì bạn lái con tàu này bằng cách nào?

C: Với tâm trí của tôi! (Ngạc nhiên) Nếu tôi chọn một nơi để ở, tôi có thể ở đó.

D: Điều đó thật tuyệt vời. Sau đó, bạn không phải sử dụng hoặc bất cứ điều gì?

C: Vâng, có một cái gì đó giống như một điều khiển chính trước mặt tôi với đèn và các con số và mọi thứ, nhưng tôi có thể thực hiện điều này bằng trí óc của mình.

D: Bạn có phải là người duy nhất trên con tàu này không?

C: Vâng, tôi là người duy nhất, và cảm giác như tôi là một người đàn ông, một nghị lực nam! (Cô ấy cười vì ý tưởng đó.)

D: Có phải nó tối bên trong đó hay bạn có thể nhìn thấy?

C: Vâng, nó giống như không có bên trong và không có bên ngoài. Nó giống như bạn có hình thức này giống như một con tàu, nhưng nó giống nhau bên trong hoặc bên ngoài.

D: Ý bạn là nó không có tường?

C: Không … không có tường. Tất cả mọi thứ là cửa sổ như kính.

D: Ý bạn là bạn có thể nhìn thấu mọi thứ đúng không? (Có) Ngay cả qua sàn?

C: Có, không có tầng. (Cười) Đó là lý do tại sao ở trong cơ thể này thật là rất THẬT vì nếu bạn ở đó, bạn có thể nhìn thấy mọi thứ và bạn là tất cả. Bạn nghĩ về điều đó và bạn đang ở đó. Trong cơ thể trần thế bạn phải đi máy bay hoặc ô tô. (Cười) Vâng, mọi thứ ở đây rất khác. Bạn thuộc về mọi nơi.

D: Nhưng bạn nói rằng bạn không cảm thấy bất kỳ hình thức nào cả?

C: Không, chỉ là năng lượng. Bạn biết bạn là năng lượng này, và có một số giới hạn, nhưng bạn không thể nhìn thấy giới hạn. Nó giống như bạn có một số năng lượng xung quanh như một thanh hoặc một cái gì đó tương tự … không có cơ thể.

D: Ý bạn là gì? Một thanh gì?

C: Một thanh! Một thanh năng lượng. Thanh này có giới hạn để bạn biết mình đang ở đâu và không gian này. Giống như một thanh nhỏ.

D: Không giống như một cơ thể, nhưng để bạn biết bạn được chứa?

C: Vâng, tôi đang ở bên trong. Nó giống như tôi là quả cầu năng lượng trắng này. Tôi không thể thấy gì hơn thế và cảm giác đó giống như sự tự do. Chỉ là tôi. Nó cảm thấy cởi mở và tự do, tốt đẹp và được yêu thương và tràn đầy năng lượng.

D: Nhưng bạn nói rằng bạn sẽ đi đâu đó?

C: Vâng, tôi đang đi đâu đó. Tôi vừa nhìn thấy một ánh sáng giống như một dải ngân hà. Và tôi đang đi đến thiên hà đó. Nó trông giống như Dải Ngân hà. (Cười) Đó là hướng đi của tôi.

D: Có ai đó bảo bạn đi về hướng đó không?

C: Không, tôi chỉ biết. Tôi biết tôi phải đến đó. (Tạm dừng) Chà! Nó thật đẹp! Và ở giữa có năng lượng này giống như một trái tim. Giống như trái tim này đang đập và nó đang sống! Thiên hà này đang sống! (Vui mừng) Nó giống như một cơ thể, giống như chúng ta có một trái tim và mọi thứ! (Bắt đầu khóc.) Và nó gửi tình yêu. Bây giờ tôi đang ở trong thiên hà, và tôi có thể cảm nhận được tình yêu đó.

D: Bạn đang đi đâu vậy? Bất kỳ nơi nào nhất định trong thiên hà này?

C: Tôi chỉ ở đây. Tôi đang ở trong tình yêu này. (Cô ấy đang đắm mình trong đó.) Cảm giác như nó lớn đến mức bạn không thở được vì bạn không cần thở. Cơ thể tôi có bây giờ đang cảm nhận được năng lượng này bởi vì tôi được kết nối với năng lượng này. Và nó giống như tôi đang chuyển động, giống như thiên hà này đang chuyển động. Giống như toàn bộ thiên hà đang sống. Toàn bộ thiên hà có cảm giác này giống như nhịp đập của trái tim bạn. Và nếu bạn là một con người, bạn có nhịp đập này của trái tim mình, nhưng bạn không nhận ra nó bởi vì bạn đang sống.

D: Nó trông như thế nào trong thiên hà?

C: Có vẻ như “nhà”. Có vẻ như không có gì hoặc mọi thứ … giống như bạn đang ở giữa không gian. Tôi không thể nói cho bạn biết. Bạn là tất cả mọi thứ. Giống như WOW bạn rất lớn! (Cả hai chúng tôi đều cười.) Vâng, bạn là tất cả !! Tôi nhìn thấy không gian. Bạn chỉ đang lơ lửng và nếu tôi nói “tôi” … thì đó không phải là “tôi”. Và nếu tôi nói “chúng tôi” … thì đó là tất cả.

D: Tôi đoán tôi nghĩ về các thiên hà có hành tinh hoặc ….

C: Vâng, tôi có thể nhìn thấy các ngôi sao và hệ mặt trời chuyển động xung quanh trung tâm cùng nhau. Bạn có hai cánh tay đang di chuyển. Thiên hà đang chuyển động. Mọi thứ đang chuyển động và trung tâm của thiên hà đang nói, “Cái gì đang chuyển động theo cách nào?” Nó giống như mọi thứ đều ở cùng nhau và nếu trung tâm của thiên hà di chuyển, mọi thứ sẽ di chuyển. Mọi thứ tôi thấy đều hài hòa một cách hoàn hảo, những điều lớn lao và những điều nhỏ nhặt.

D: Nghe có vẻ đẹp, nhưng bạn có ở đó vì một lý do?

C: Chỉ là một phần của “cái này” bởi vì tôi là một phần của cái này.

D: À, bạn đến từ đâu trước đây, khi bạn lần đầu tiên khởi nghiệp trên con tàu làm bằng thủy tinh đó?

C: Tôi đoán tôi là một người sống trong thiên hà này. Thật kỳ lạ, nhưng có cảm giác như tôi đang ở với một người khác và chúng tôi đang hình thành thiên hà này bằng suy nghĩ của mình. Cảm giác thật kỳ lạ khi tôi không thể thoát ra khỏi bản thể này rằng tôi đang ở đây trong cuộc đời này nên … Chà … sao tôi có thể làm được điều đó? Thật là kỳ lạ!

D: Bạn có rất nhiều sức mạnh với tâm trí của bạn nếu bạn làm điều đó. Nhưng bạn không làm điều đó một mình. Bạn đã có những người khác làm việc với bạn.

C: Tôi đã làm việc với … Wow … những người như tôi. Điều đó có nghĩa là tôi không đơn độc. Tôi là một phần của việc lớn này. (Cảm xúc) Tôi biết chúng tôi đang ở đây nhưng “ở đây” cảm thấy thực sự khác biệt vì ở đây chúng tôi có thể làm mọi thứ, còn “ở đây” (trên Trái đất) chúng tôi không thể làm gì cả. (Cô ấy bắt đầu khóc.)

D: Điều gì xảy ra tiếp theo? Có nơi nào bạn phải đến trong dải ngân hà không?

C: Đối với tôi dường như tôi là cả thiên hà. (Hoang mang) Nếu bạn mở rộng những gì bạn đang có, bạn có thể là một phần của mọi thứ. Không chỉ thiên hà, mà bây giờ tôi đoán tôi đang tập trung vào thiên hà này.

D: Vâng, bạn tập trung vào nó là có lý do.

C: Vâng, có lẽ điều gì đó đang xảy ra ở đây. Thiên hà này đang ở giữa một sự thay đổi … một sự thay đổi lớn. thay đổi … một sự thay đổi lớn.

D: Có ai đó nói với bạn điều này không?

C: Không. Sẽ là … nếu bạn là một phần của thiên hà này, thiên hà này sẽ đến nơi này, và khi thiên hà này đi vào thế này hay thế kia, thì bạn là một phần của thiên hà này.

D: Bạn là người đã giúp tạo ra nó, vì vậy bạn sẽ biết những gì đang xảy ra ở đó.

C: Đúng, nhưng thật kỳ lạ vì chúng tôi là một phần của Người sáng tạo, nhưng cũng là của thiên hà. Không có gì khác biệt giữa thiên hà và Đấng sáng tạo. Tất cả những Người sáng tạo này, chúng ta đều là một phần của cùng một điều. Và nếu bạn cảm thấy mình là một phần của mọi thứ bởi vì ngày càng lớn mạnh và phát triển này, thiên hà này, những Đấng Sáng Tạo, những thiên hà khác, vũ trụ này, vũ trụ khác và ánh sáng.

D: Tất cả đều đang phát triển, nhưng bạn nói rằng thiên hà này đang thay đổi?

C: Vâng, sắp tới sẽ có một sự thay đổi lớn. Thiên hà này đang chuyển sang một cấp độ khác, vì vậy mọi người sống trong thiên hà này cũng sẽ di chuyển theo. Những thực thể lớn này biết rằng mọi thứ sẽ chuyển sang một cấp độ khác, nhưng trong hành tinh này (Trái đất?) Có những ý thức không biết rằng mọi thứ sẽ chuyển động.

D: Đó là một ý thức khác với chính các hành tinh, ý bạn là?

C: Vâng. Giống như khi tôi nói rằng tôi đang ở trong một “đám đông” lớn. Tôi có thể cảm nhận được ý thức lớn hơn này và ở trong thiên hà này cũng vậy. Nó giống như ở trong một đám đông lớn, nơi có những ý thức khác nhau.

D: Vì vậy, mỗi hành tinh hoặc mỗi vệ tinh hoặc bất cứ điều gì nó là có ý thức riêng của nó?

C: Đúng vậy.

D: Nhưng nó vẫn là một phần của tổng thể?

C: Đúng vậy.

D: Sau đó, có những ý thức khác nhau trên các hành tinh này. Họ chỉ đi xuống các cấp độ khác nhau? Điều đó có ý nghĩa không?

C: Vâng. Có nhiều cấp độ khác nhau, nhưng chúng ta đang chuyển sang một cấp độ khác và không phải ai cũng sẽ di chuyển bởi vì một số người không di chuyển. Và điều đó sẽ thật đáng buồn.

D: Tại sao nó lại chuyển sang một cấp độ khác?

Tôi biết câu trả lời cho một số câu hỏi này, nhưng tôi luôn muốn xác minh thông qua các khách hàng khác nhau, để xem liệu chúng có xác thực lẫn nhau hay không.

C: Bởi vì đã đến lúc. Đã đến lúc mọi thứ chuyển động. Đó là các chu kỳ. Không có gì là mãi mãi. Bạn thấy đấy, giống như hành tinh Trái đất, khi bạn có các chu kỳ mùa đông, mùa hè và các mùa … Sau đó, thiên hà này chuyển sang một chu kỳ khác và nó sẽ là chuyển động này. Đó là về năng lượng. Đó là năng lượng duy nhất. Không có gì xấu sẽ xảy ra. Đó chỉ là năng lượng khác nhau. Đã đến lúc phải chuyển sang một cấp độ khác.

D: Cho tôi biết về cấp độ khác.

C: Cấp độ khác là khi chúng ta sẵn sàng nhận ra rằng chúng ta đều là một phần của Ánh sáng. Chúng ta sẽ khám phá Light là gì. Chúng ta sẽ khám phá ra rằng chúng ta là một phần của cùng một Ánh sáng. Chúng tôi giống như anh em, như tình anh em. Giống như mọi thứ là một phần của một thứ khác.

D: Vậy nó có nghĩa là không có sự tách biệt?

C: Không, tất cả mọi thứ trong One Thing, nhưng bạn có thể nói một điều. Bạn đang nói “một phần” bởi vì một có nghĩa là một cái gì đó có hình thức. Tôi đang nói về một thứ không có hình thức. Không có bắt đầu và không có kết thúc. Giống như nếu bạn có thể là “mãi mãi.” Mãi mãi là bạn không hiểu điều đó có nghĩa là gì, nhưng nó là một từ để định nghĩa một điều gì đó. Mọi người sẽ nhận thức rõ hơn. Họ sẽ nhận ra họ lớn hơn những gì họ tin tưởng. Chúng không có giới hạn. Một số trong số những ý thức này sẽ thức dậy và một số trong số chúng sẽ không thức dậy bởi vì chúng đang tập trung vào bản thân. Họ tập trung vào những điều ngu ngốc, thói quen và sự kiểm soát và tôi nghĩ họ không nhận ra mình là ai.

D: Nhưng nếu toàn bộ thiên hà đang chuyển sang một cấp độ khác và một số ý thức không di chuyển, chúng sẽ đi đâu?

C: Họ sẽ không ở với chúng tôi. Sẽ có một thiên hà khác dành cho họ. (Cười) Vâng, bạn biết một thiên hà khác cũng đang chuyển động. Được rồi, nó không phải về một trong những thiên hà này. Đó là về Vũ trụ đang chuyển động. Và Vũ trụ này là một phần của Vũ trụ khác mà chúng ta đang chuyển đến. Bởi vì có vẻ như “chúng tôi” có rất nhiều thông tin khiến chúng tôi chuyển sang cấp độ tiếp theo. Toàn bộ điều đang chuyển sang cấp độ tiếp theo. Và sau đó những thiên hà này đang chuyển sang một cấp độ khác. Và ý thức sẵn sàng di chuyển đến tầng này, và ý thức khác chưa sẵn sàng di chuyển này sẽ đi đến thiên hà khác.

D: Nó giống như một cuộc chia ly?

C: Không, không phải là chia ly bởi vì tất cả chúng ta đều ở bên nhau. Nhưng bạn không thể ở mức độ rung động khác không giống bạn. Đó không phải là sự tách biệt. Đó là các mức độ rung khác nhau. Tất cả chúng ta đều là một phần của giống nhau. Tất cả chúng ta đều giống nhau nhưng không khác nhau về mức độ rung động. Như khi bạn có bằng cấp nhất, cấp hai, cấp ba… là bạn đang di chuyển. Nếu bạn quyết định ở trong lần đầu tiên hoặc thứ hai hoặc thứ ba … mọi thứ đều hoàn hảo và mọi thứ đều ổn. Bạn có thể ở bất cứ đâu bạn muốn.

D: Tôi đã nghĩ nếu họ đi đến một thiên hà khác, sẽ có một sự ngăn cách giữa hai người.

C: Đúng, nhưng đó không phải là về sự tách biệt bởi vì theo một cách nào đó, tất cả chúng ta đều được kết nối với nhau giống như các cấp độ “biến hình” của cùng một Ánh sáng, Chúa trời, Vũ trụ, bất cứ điều gì bạn muốn gọi nó. Thể hiện các mức độ ý thức khác nhau.

D: Nghe như thế này rất quan trọng. Đây là một phần của một cái gì đó lớn.

C: Tôi đoán là có, nhưng đây không phải là lần đầu tiên điều này xảy ra. Đó là một chu kỳ khác. Mọi thứ đang chuyển sang đó.

D: Khi bạn đang xem này, phần của bạn là gì trong tất cả những điều này?

C: Tôi đoán tôi đến đây để tham gia vào hoạt động này. Nếu tôi ở đây, tôi cũng có thể mang lại năng lượng và cho phép chuyển động này được.

D: Ý bạn là trong thiên hà hay ở đâu?

C: Ý tôi là trên hành tinh Trái đất.

D: Ai đó bảo bạn đến Trái đất?

C: Vâng. Những người tạo ra thiên hà đang thảo luận về nơi để đi, chỉ để giúp thực hiện chuyển động này, và họ nhìn thấy ánh sáng xanh này, đó là hành tinh Trái đất. Điều này không quá quan trọng, nhưng nó có màu xanh lam và đẹp mắt, và có vẻ như nếu bạn có một số thay đổi trong hành tinh đó, mọi người trong thiên hà sẽ cảm nhận được sự thay đổi đó. Bạn có hiểu ý tôi? Giống như hành tinh xanh nhỏ bé này rất quan trọng. (Cười) Và nó giống như Chà, nó giống như một hành tinh năng lượng. Vì vậy, chúng tôi quyết định đến đây, nhưng tôi không biết liệu chúng tôi có gặp nhau hay không. Và tôi đoán chúng ta không phải là “tất cả chúng ta ở đây.” Một số người trong chúng ta đang ở đây, nhưng những người khác đã quyết định ở ngoài hành tinh này như ý thức, rằng chúng ta luôn ở bên chúng ta. Chúng tôi là một phần của cái gì đó giống như  Sự Thống nhất.

D: Vì vậy, bạn đã quyết định. Bạn không được nói sau đó?

C: Vâng, chúng tôi quyết định đến một cách có ý thức. Chúng tôi quyết định tôi sẽ đến đây với một người khác, nhưng bây giờ chúng ta sẽ gặp người kia. Bây giờ tôi không biết liệu chúng ta có cần một cái khác hay không, nhưng bây giờ chúng ta sẽ gặp cái còn lại. Bây giờ tôi không biết liệu chúng tôi có cần gặp nhau không vì chúng tôi luôn ở bên nhau, vậy tôi cần gì với cuộc gặp gỡ? (Cười)

D: Bạn đã nói trước đó khi bạn là một ý thức khác, bạn có thể làm bất cứ điều gì và bạn là một phần của mọi thứ. Và đến Trái đất thì khác?

C: Vâng, thật là ngu ngốc khi đến đây. (Cười) Bởi vì khi bạn ở đó, bạn nghĩ rằng Wow, nhưng khi bạn đến đây thì điều đó thật khó khăn. Và đôi khi tôi cảm thấy đơn độc và đôi khi tôi cảm thấy mình không thể làm được điều này. Nhưng đôi khi tôi biết mình sẽ làm được.

D: Vào cơ thể thì khác, nó không như bạn nghĩ.

C: Đúng vậy. Đó là bởi vì khi bạn nhập nó giống như, “Hurray! Hãy vào bên trong cơ thể này của mẹ bạn. ” Và sau đó bạn cảm thấy sự hạn chế này và mọi thứ giống như bạn quá lớn, và đột nhiên bạn bị giới hạn nhiều hơn. Và mọi thứ cảm thấy đen tối và bạn sợ hãi mọi thứ, có những cảm xúc này và đột nhiên bạn khóc. Sau đó, đột nhiên bạn mỉm cười và mọi thứ trở thành một bộ phim truyền hình. Giống như Wow, bạn không thể xử lý bộ phim này. Bạn cho rằng bộ phim đó có nghĩa là gì? Và bạn là một phần của điều này bây giờ. Bạn không thể cản trở điều đó.

D: Vì vậy, trong sự tồn tại khác, bạn không có những cảm xúc này?

C: Không, không, bạn không có cảm xúc. Đó không phải là loại cảm xúc. Mọi thứ rất sạch sẽ và yên tĩnh và bạn biết tất cả mọi thứ. Và phần tồi tệ nhất là điều kịch tính này. Những cảm xúc này, mọi người khóc và sự lộn xộn này vì sự hiểu lầm và bạn không thể giao tiếp với mọi người bằng tâm trí của mình. Bạn có thể thử, nhưng họ không nghe.

D: Và nỗi sợ hãi cũng khác, phải không?

C: Vâng, nỗi sợ hãi là phần tồi tệ nhất. Tôi không thích nỗi sợ hãi này. Nỗi sợ hãi này làm cho một số thứ trong cơ thể bạn. Cơ thể của bạn rất nhạy cảm với nỗi sợ hãi này và đột nhiên khi bạn bắt đầu có nỗi sợ hãi này, đó là một mớ hỗn độn và bạn không thể thoát khỏi nỗi sợ hãi này. Và sau đó bạn cố nhớ mình là ai, nhưng đôi khi không dễ nhớ như vậy. Và đôi khi bạn nghĩ rằng tâm trí của bạn đang nghĩ tất cả những điều này và … Wow … bạn đang nói về cái gì vậy. Điều duy nhất tồn tại là thói quen và cuộc sống này và những thứ khác. Đó là cách duy nhất để làm điều này là trong cơ thể này. Nếu bạn không có điều đó, bạn sẽ không ở lại đây. Bạn sẽ về “nhà” bởi vì nhà là nơi bạn thuộc về.

D: Với những ký ức đó, bạn không thể tồn tại ở đây. (Có) Đó là lý do tại sao bạn phải quên khi bạn bước vào?

C: Vâng. Đó là lý do tại sao bạn phải quên. Nếu không, bạn không thể gắn bó với cơ thể này. Khi bạn có cảm tình với một thứ, bạn gắn liền với cơ thể này. cơ thể này. Khi bạn có cảm tình với một thứ, bạn gắn liền với cơ thể này.

Vâng, khi bạn cố gắng trở về nhà một lần nữa, sau đó bạn nhận được nỗi sợ hãi này và sau đó bạn quên đi mọi thứ và sau đó bạn lại ở đây. Nhưng bạn biết bạn chưa hoàn thành ở đây. Bạn không hoàn toàn hóa thân ở đây.

D: Bạn đã bao giờ ở trong một cơ thể vật lý trước đây chưa?

C: Tôi phải nói là không phải, nhưng tôi không biết đó là tâm trí của tôi hay ….

D: Nhưng bạn là một phần của thiên hà và bạn đã tạo ra thiên hà, bạn có nghĩ đây là lần đầu tiên bạn có đã bao giờ chuyển đến một cái gì đó như thế này?

C: Không, tôi đoán đây không phải là lần đầu tiên của tôi. Tôi đoán tôi sẽ đến khi những loại thay đổi này đang diễn ra. Tôi phải tìm ra điều này. Tôi cảm thấy mình là mẹ của thiên hà. (Cười) Vì vậy, tôi phải ở đây để chăm sóc những đứa con nhỏ của tôi. (Cười) Và sau đó tôi chọn ở trong hành tinh nhỏ này. Nó là một hành tinh nhỏ, nhưng nó có rất nhiều năng lượng. Wow, tôi phải nghĩ về mọi thứ. Đôi khi chúng ta có thể và đôi khi chúng ta không thể. Đó không phải là lỗi của chúng tôi bởi vì chúng tôi là chính chúng tôi. Đôi khi một số điều xảy ra mà chúng ta không thể kiểm soát được và điều duy nhất chúng ta có thể làm là đưa cô ấy ra khỏi thiên hà của đứa trẻ này.

D: Nhưng khi bạn đến, bạn quên tất cả những điều này, và tất cả những gì bạn biết chỉ là cuộc sống này.

C: Không có cách nào để ở đây nếu bạn biết mình là ai. Không có cách nào để sử dụng sức mạnh này mà bạn có bởi vì đôi khi bạn cần hoặc bạn muốn sử dụng sức mạnh này, nhưng bạn nhận ra mình không thể vì cơ thể này không đủ. Nhưng nguồn năng lượng lớn mà bạn đang gửi đi không phải là toàn bộ năng lượng của bạn. Chỉ là một phần năng lượng của bạn khi ở lại đây.

D: Nhưng không phải cơ thể vật chất có thể sử dụng một phần năng lượng?

C: Đúng vậy, phần vật chất của cơ thể đang sử dụng một phần năng lượng, nhưng không phải toàn bộ năng lượng. Bởi vì nếu cơ thể đang sử dụng toàn bộ năng lượng … nó sẽ phát nổ. Đó không phải là vật chứa cho bạn nguồn năng lượng lớn này. Đó là quá nhiều năng lượng cho cơ thể nhỏ bé này. Bởi vì thiên hà nhỏ hơn năng lượng bạn đang có. Trái đất hành tinh này nhỏ hơn năng lượng bạn đang có. Cơ thể này nhỏ hơn năng lượng bạn đang có. Vì vậy, bạn đang chuyển từ những việc nhỏ sang những việc lớn, và bạn đang chuyển sang những việc lớn hoặc từ những việc lớn sang những việc nhỏ hơn. Mọi thứ đang chuyển động … giống như theo chu kỳ.

D: Nhưng liệu cơ thể bạn đang nói có thể sử dụng một phần năng lượng không?

C: Vâng, cô ấy cần sử dụng cơ thể này. Nó đang sử dụng năng lượng này, nhưng cơ thể không biết cách sử dụng nó. biết cách sử dụng nó.

D: Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy năng lượng đi qua cơ thể, nhưng cô ấy không biết phải làm gì với nó.

C: Vâng, cô ấy không biết phải làm gì. Cơ thể không biết. Cô ấy biết phải làm gì, nhưng khi cô ấy cố gắng sử dụng điều này, nỗi sợ hãi khác bắt đầu và sau đó cô ấy nhận ra, “Được rồi, tôi đang làm gì thế này? Tôi là cơ thể này. Tôi giống như thứ bản ngã này ”. Cô ấy sợ phải sử dụng sức mạnh to lớn này mà cô ấy có. Cô ấy đang cố gắng làm điều đó để giúp đỡ mọi người, nhưng nó không hiệu quả vì cô ấy sợ. Mọi thứ bắt đầu hoạt động, sau đó cô ấy sợ bị phát hiện. Cô ấy sợ bị phát hiện ra mình là ai. Cô ấy đang làm công việc này một cách bí mật. (Cười) Vì vậy, không ai biết rằng chúng tôi đang làm việc bí mật.

D: Bạn có sợ điều gì đó xảy ra nếu ai đó biết bạn thực sự mạnh mẽ như thế nào không?

C: Vâng. Sẽ không hiệu quả nếu ai đó phát hiện ra chúng tôi đang kiểm soát mọi thứ.

D: Họ nghĩ rằng họ có thể?

C: Hãy để tôi làm rõ điều này. Chúng ta … chúng ta … Vũ trụ, Sự thống nhất, cũng đang hoạt động. Chúng tôi ở đây bí mật. Chúng tôi đang kiểm soát mọi thứ, vì vậy nếu ai đó phát hiện ra chúng tôi đang kiểm soát mọi thứ, mặc dù chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ … họ sẽ không làm mọi thứ một mình và họ sẽ yêu cầu sự giúp đỡ. Bạn biết mọi người ở đây rất … bạn biết họ cần giúp đỡ. Họ luôn cần sự giúp đỡ và họ đang cho phép người khác tự làm mọi việc nên chúng tôi không thể cho phép điều đó. Họ có ý chí tự do nên họ phải tự làm mọi việc và đó là một trong những lý do họ lấy năng lượng từ cơ thể như người phụ nữ này. Thật dễ dàng để lấy năng lượng từ cô ấy.

D: Ý bạn là những người khác?

C: Vâng. Và họ luôn lấy năng lượng từ cô ấy và đó không phải là cách để làm điều đó bởi vì cô ấy không đến để làm điều đó.

Tôi đã nói chuyện với Celeste trong cuộc phỏng vấn về cách đặt những tấm khiên xung quanh cô ấy để ngăn mọi người tiếp thu năng lượng của cô ấy.

C: Cô ấy không biết làm thế nào để làm điều đó. Cô ấy đang cố gắng sử dụng chiếc khiên này giống như ánh sáng trắng, nhưng sau đó phần khác của cô ấy lại nói, “Em đang làm gì vậy? Làm điều này thật ngu ngốc ”. Cô ấy tách ra. Một phần của cô ấy biết cô ấy là ai và cô ấy đang làm gì ở đây, và phần khác đang cố gắng nói, “Hãy trở thành sự thật. Bạn là một con người sống trên hành tinh Trái đất này và đừng ngớ ngẩn khi nghĩ rằng bạn lớn hơn thế. ” Nó giống như một cuộc chiến. Cô ấy đang có cuộc chiến này bên trong.

D: Cô ấy có nghiệp chướng nào để trả ơn không?

C: Không, cô ấy không. Cô ấy đã ở đây khi thiên hà này đang có phong trào lớn này, nhưng cô ấy đến chỉ để giúp đỡ và cô ấy không có nghiệp. Cô ấy đã cố gắng giúp đỡ những người có nghiệp, và đôi khi có cảm giác như cô ấy cảm thấy nghiệp chướng, nhưng cô ấy không làm vậy bởi vì cô ấy không thể. Cô ấy là một trong những người chữa lành cho thiên hà này, vì vậy cô ấy đang cố gắng giúp đỡ và đôi khi cô ấy cần phải cảm nhận được cảm giác trở thành con người trong phần này của thiên hà vì đó là cảm giác của thiên hà. Giống như nếu bạn đang ở trong cơ thể và nó có cơn đau và bạn phải cảm thấy cơn đau đó chỉ để cảm nhận những gì cơ thể cảm thấy. Bạn biết ý tôi là gì không? Cơ thể của bạn phải cảm nhận được bộ phim này. Đây là cách duy nhất để giúp mọi người bằng cách hiểu cảm giác của họ. Sau đó, bạn có thể hiểu. Sau đó, bạn có thể giúp đỡ, nhưng bạn biết đôi khi mọi người không muốn được giúp đỡ. Họ hài lòng với bộ phim này vì họ không muốn hơn thế nữa hoặc họ sẽ nhớ nơi mình thuộc về. Bạn không thể giúp nếu họ không muốn giúp đỡ.

D: Nhưng cô ấy không biết rằng cô ấy lớn hơn. Cô ấy cảm thấy mình giống như những người còn lại trên Trái đất.

C: Đúng vậy, cô ấy là vậy, và đó là vấn đề với năng lượng này mà cô ấy – tôi – và cô ấy đang chiến đấu với năng lượng này hoặc với cơ thể này. Đó là cơ thể của cô ấy. Đôi khi cô ấy cảm thấy mình có thân hình này và cơ thể lớn hơn thế nữa, nhưng đôi khi cô ấy không thể nhớ và cô ấy đang ở giữa bộ phim nhỏ này. Tôi không tìm ra cách nào để nói với cô ấy rằng “hãy nhớ bạn là ai!”

D: Tôi nghĩ bạn đang tìm cách ngay bây giờ để nói với cô ấy.

C: Vâng, tôi đoán chúng ta đang có cuộc trò chuyện này.

D: Nhưng hầu hết mọi người khi họ đến Trái đất nhiều, rất nhiều lần hoặc theo chu kỳ này, họ đã đón cha mẹ của họ. Họ chọn nơi họ sẽ sinh ra, nhưng cô ấy không phải là một phần của chu kỳ đó?

C: Không, cô ấy không. Cô ấy đã ở đây để giúp anh chàng này và người phụ nữ này (cha mẹ cô ấy) bởi vì họ có rất nhiều quyền lực. Họ không nhận ra họ đang có. Vì vậy, khi cô ấy đến đây, cô ấy đã cho đôi vợ chồng này một chút năng lượng để làm những gì họ cần làm, và họ không hiểu. Và hai điều này đã cho cô nhiều trải nghiệm để cảm nhận được thế nào là làm người, mới hiểu thế nào là cảm giác đau và có những trải nghiệm làm người. Đối với tôi, điều quan trọng là phải có những kinh nghiệm này bởi vì bây giờ tôi có thể giúp họ khi tôi vừa tìm thấy cảm giác của họ, thật trống rỗng. Tôi có thể cảm nhận được sự trống trải này.

Tôi chưa bao giờ hiểu được sự trống rỗng này cho đến khi tôi đến đây chỉ để có những trải nghiệm của con người, và sau đó đó là giao ước với những người đó … Ý tôi là cặp đôi này. Khi tôi cho bạn năng lượng này, thì bạn có thể bước tiếp hoặc bạn không thể tiếp tục và bạn sẽ cho tôi kinh nghiệm này. Rồi tôi sẽ hiểu cảm giác của mọi người. Và bây giờ khi tôi nhìn thấy mọi người, tôi biết họ hiểu cảm giác của mọi người như thế nào. Và bây giờ khi tôi nhìn thấy mọi người, tôi biết họ cảm thấy thế nào. Tôi có thể cảm nhận được cảm giác của họ! Tôi có thể cảm nhận được sự rung động của họ. Tôi có thể cảm nhận được cảm giác của họ và nếu tôi cảm nhận được năng lượng, tôi có thể xóa bỏ nỗi đau của họ.

Tôi hỏi về con gái của Celeste, cuối cùng cô ấy đã thụ thai sau hai lần sẩy thai. Đó là câu chuyện tương tự mà tôi đã nghe nhiều lần. “Cô ấy là một trong số chúng ta! Cô ấy là một trong số chúng ta! ” Celeste có loại năng lượng không tương thích với những người khác. Loại này quá khác biệt nên mẹ bầu khó sinh. Sự rung động của linh hồn đang đến quá khác với sự rung động của người mẹ. Do đó cần phải điều chỉnh để người mẹ có thể mang thai đủ tháng. Thông thường có hai hoặc ba lần sẩy thai cho đến khi việc điều chỉnh hoàn tất. Loại này thường không thể có con vì tính không tương hợp này. Năng lượng và sự rung động của cả hai tâm hồn phải đến từ cùng một nơi để nó thành công. Celeste sau đó đã được cung cấp thông tin cá nhân. Cô cũng được yêu cầu sử dụng ánh sáng trắng để bảo vệ cô khỏi năng lượng của người khác.

C: Bây giờ cô ấy sẽ biết cô ấy là ai, nhưng cô ấy phải cẩn thận bởi vì bạn biết khi bạn ở trong cơ thể này, bạn có những cái bẫy này. Những điều này làm cho bạn cảm thấy nhiều hơn bạn và sâu sắc hơn bạn và những thứ tương tự. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận với điều đó bởi vì chúng tôi không muốn người phụ nữ này sử dụng quyền lực này để làm điều xấu. Vì vậy, cô phải nhớ cẩn thận. Và cô ấy phải biết cẩn thận với những người xung quanh vì chúng tôi đã nói người phụ nữ này giống như một kênh nên cô ấy đang truyền năng lượng. Nhiều người đang lấy năng lượng từ cô ấy nên cô ấy phải cẩn thận với điều đó. Những người này đang lấy năng lượng từ cô ấy và không sử dụng năng lượng này đúng cách. (Nhấn mạnh rằng cô ấy phải sử dụng tấm chắn và ánh sáng trắng mỗi ngày.) Cô ấy cũng phải nhớ thiền định mỗi ngày và chăm sóc thức ăn mà cô ấy ăn.

Cô ấy thỉnh thoảng gặp vấn đề với dạ dày và ruột của mình. “Đúng vậy, cô ấy truyền các năng lượng khác nhau nên đôi khi năng lượng này khiến cô ấy gặp rắc rối với cơ thể vì cô ấy không sử dụng tấm chắn này. Vì vậy, bây giờ cô ấy giống như một miếng bọt biển tràn đầy năng lượng. ” Họ đã quét cơ thể. “Có điều gì đó về máu vì đôi khi cô ấy làm những việc không cho phép năng lượng chảy. Sợ hãi. Sợ hãi cản trở dòng chảy của máu. Đó là tâm trí đưa nỗi sợ hãi trong cơ thể bạn. Tôi sẽ làm sạch cơ thể tắc nghẽn được gọi là sợ hãi này. Nó đang gây ra một cái gì đó trong cơ thể mà chúng ta không muốn. Cảm giác thật kỳ lạ khi ở trong một cơ thể. Sợ hãi và có rất nhiều người lấy đi năng lượng của cô ấy, vì vậy bạn phải bảo cô ấy sử dụng lá chắn này. Họ đang lấy năng lượng từ cô ấy. Cô ấy phải cởi mở để trao tặng năng lượng, nhưng cô ấy phải khép kín với những người lấy đi năng lượng của cô ấy. Bây giờ tôi có thể cảm thấy trái tim trong tay. Cô ấy phải sử dụng đôi tay tràn đầy năng lượng này. Cô ấy biết mình phải làm gì. Cô ấy biết chính xác mình phải làm gì. Đủ người sẽ đến và cô ấy sẽ biết khi nào nên sử dụng nó và khi nào không nên sử dụng nó.

Không chạm vào người cho đến khi bạn đặt lá chắn của mình trước. Sau đó, cô ấy có thể chạm vào mọi người. Và kiểm soát năng lượng. Năng lượng biết phải đi đâu và làm như thế nào. Cô ấy có thể sử dụng nó để chữa bệnh và làm sạch những nỗi sợ hãi như chúng ta đã làm với cơ thể này. Cô ấy có thể làm điều tương tự với mọi người để xóa sạch nỗi sợ hãi mà mọi người mắc phải. Cô ấy phải nhớ rằng sợ hãi sẽ không thành công. Nỗi sợ hãi này đã lấy đi một số cơ quan và sau đó bạn có thể cố gắng giải phóng cơ quan này với nỗi sợ hãi này. Cơ thể này chúng ta không cần nỗi sợ hãi này, nhưng nó không biết phải làm thế nào. Vâng, cô ấy giống như một ‘phụ nữ dọn dẹp.’ Cô ấy là một người dọn dẹp, vâng. ”

Họ nói điều gì đó bất ngờ ở đây khi tôi hỏi về cha mẹ của Celeste. Họ nói rằng họ sẽ không ở đó để lo lắng. Họ chỉ không có ở đó, năng lượng của họ đã không còn nữa. Họ nói rằng điều đó có nghĩa là họ sẽ chết, nhưng họ không thể nói với tôi thêm nữa vì năng lượng của họ không có ở đó. Thể chất: Đôi mắt. Đôi khi cô ấy không muốn nhìn thấy những gì mình nhìn thấy. Đó là lý do tại sao mắt hoạt động không tốt. Cô ấy đang cố gắng kiểm soát những gì mình nhìn thấy. Cô ấy thích kiểm soát, nhưng điều đó không hiệu quả vì “chúng tôi” đang kiểm soát. Họ nói rằng mắt phải có vấn đề vì tia laser. Bác sĩ đã không thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, vì vậy “họ” đã gửi năng lượng để chỉnh sửa nó và cho phép ánh sáng đi vào. Điều này tạo ra rất nhiều nhiệt mà Celeste có thể cảm nhận được.

D: Năng lượng tạo ra nhiệt, phải không?

C: À, vâng!

D: Nhưng bây giờ cô ấy sẽ không kiểm soát được. Cô ấy có thể thấy những gì cô ấy phải thấy.

C: Hoàn hảo, nhưng bây giờ cô ấy sẽ thấy những thứ có thể cô ấy không muốn thấy. (Thích thú) Cô ấy phải nhớ rằng chúng ta đang kiểm soát nên cô ấy không cần phải sợ hãi. Hãy nhớ về lá chắn và mọi thứ sẽ nằm trong tầm kiểm soát, sự kiểm soát của chúng tôi, không phải sự kiểm soát của cô ấy. Đôi khi cô ấy giống như một miếng bọt biển. Và đôi khi chúng ta cần một miếng bọt biển, nếu không chúng ta không thể sử dụng năng lượng của mình trong cơ thể. Bạn biết đấy, đây là điều xảy ra ở hành tinh Trái đất này. Mọi người đang cố gắng lấy năng lượng từ nhau và vấn đề là họ cần kết nối với Nguồn, và họ không biết cách làm điều đó. Vì vậy, nếu họ quyết định cách kết nối, họ không cần phải lấy từ nhau.

D: Bởi vì Nguồn cung cấp không giới hạn.

C: Tôi biết … cho tất cả mọi người! Hiện giờ cô ấy đang truyền năng lượng cho hành tinh Trái đất. Bàn tay của cô ấy đang truyền năng lượng … giống như một nhà cung cấp. Họ đang cung cấp năng lượng hoặc cung cấp năng lượng cho hành tinh Trái đất ngay bây giờ. Trái đất cũng đang chuyển động và hành tinh Trái đất thực sự “hạnh phúc” khi được chuyển động.

PHẦN KẾT

SẼ CÓ NHIỀU SÁCH HƠN CHỨ?

Như bạn biết mẹ luôn làm việc trên nhiều cuốn sách cùng một lúc. Vì vậy, có, có ít nhất một vài công trình nữa trong các giai đoạn hoàn thiện khác nhau sẽ được thực hiện trong vài năm tới. Các môn học là những điểm khác nhau của lịch sử cũng như các mốc thời gian. Vẫn còn một loạt thông tin tổng hợp từ các phiên trước vẫn chưa được đưa vào bất kỳ cuốn sách nào, vì vậy tôi sẽ tìm kiếm tài liệu của cô ấy để có thêm khả năng cho những người hâm mộ cuồng nhiệt của cô ấy.

Thông qua tất cả những công việc này, mẹ tôi đã rút ra được tình yêu và niềm vui lớn nhất từ ​​việc giúp đỡ mọi người. Cô thích thấy họ chữa lành. Mẹ giống như một ông bố bà mẹ tự hào và ham chơi, đứa con nhỏ lăn ra làm một khi mẹ trở lại văn phòng sau một buổi làm việc. Cô ấy sẽ rất phấn khích, tươi cười rạng rỡ và hoàn toàn rạng rỡ. Đây là nơi mà năng lượng của cô ấy đến từ. Nó sẽ tràn ra khỏi máy khách khi TT thực hiện việc chữa bệnh bằng ánh sáng trắng. Cô ấy sẽ nói rằng thật tuyệt vời biết bao khi cảm nhận được tình yêu thương đến từng đợt từ các khách hàng trong suốt các buổi học. Nó luôn luôn là về việc khách hàng tìm ra các tình huống của chính họ và “kết nối các điểm của họ” để có được sự chữa lành.

Đây là lý do tại sao mẹ được hướng dẫn để bắt đầu dạy phương pháp chữa bệnh của mình. Nó rất hiệu quả, mọi người từ khắp nơi trên thế giới đến để nhìn thấy cô ấy trong văn phòng nhỏ này ở một thị trấn rất xa ở Arkansas. Lúc đầu, mẹ rất miễn cưỡng vì mẹ không biết liệu mẹ có thể dạy một điều gì đó đã được phát triển theo cách riêng của mình hay không. Chúng tôi nhanh chóng nhận thấy rằng quá trình này rất dễ học và rất dễ tha thứ. Lúc đầu, mẹ gọi nó là hồi quy tiền kiếp nâng cao bởi vì nó hơn là hồi quy tiền kiếp thông thường. Sau đó, học sinh trong một số lớp học bắt đầu nói với chúng tôi rằng chúng tôi cần thay đổi tên để đại diện cho những gì đang thực sự xảy ra và được dạy – chữa bệnh bằng cách nhảy vọt một cách rất sâu sắc bằng cách sử dụng thôi miên. Mẹ và tôi đã ngồi xuống vào cuối tuần sau và bắt đầu khám phá những từ có thể để mô tả kỹ thuật thôi miên của cô ấy. Cuối cùng chúng tôi đã tìm ra những từ mà chúng tôi cảm thấy hoàn toàn phù hợp – Kỹ thuật thôi miên chữa bệnh bằng lượng tử (QHHT). Vẻ đẹp của kỹ thuật này là bất cứ ai cũng có thể làm được mà không cần kinh nghiệm thôi miên trước đó. Chúng tôi nhận thấy rằng yêu cầu duy nhất là có một trái tim rộng mở và mong muốn giúp đỡ mọi người.

Khi mẹ tôi hoàn thành The Convoluted Universe – Quyển 3, mẹ đã nói với TT trong một buổi học, “Tôi nghĩ rằng bạn đã cung cấp cho tôi tất cả thông tin có thể có. Tôi nghĩ bây giờ tôi đã biết tất cả. Chuyển sinh, chiều không gian, cổng thông tin… ”Không còn cách nào nữa. Tâm trí của cô không thể hiểu được bất cứ điều gì lớn hơn những gì cô đã thấy cho đến thời điểm đó. Và “họ” nói, “Ồ, không, còn nữa. Còn rất nhiều thứ nữa! ” Họ cho phép tâm trí của cô ấy nghỉ ngơi và tiêu hóa tài liệu và sau đó bắt đầu cung cấp cho cô ấy nhiều khái niệm hơn và vài năm sau, cô ấy có đủ thông tin cho Quyển Bốn.

Chúng tôi đã có nhiều người gửi tin nhắn cho chúng tôi biết rằng mẹ đã đến với họ trong những giấc mơ và những buổi học và những cách khác nhau cho chúng tôi thấy rằng mẹ rất bận rộn trong cuộc sống ở bên kia. Điều này xác nhận cho tôi thông điệp mà tôi nhận được khi cô ấy đi qua, “Tôi có thể làm được nhiều hơn ở phía bên kia so với tôi có thể làm ở bên này bây giờ.”

Dolores, bây giờ ở phía bên kia, có thể thấy “càng nhiều!” Chúng tôi nghe bạn, mẹ – phóng viên, nhà nghiên cứu, nhà điều tra về những kiến ​​thức đã mất…

Julia Cannon

Chúng tôi sẽ luôn làm việc siêng năng tại Ozark Mountain Publishing, LLC và QHHT, LLC để mang đến cho bạn thông tin mới nhất và cập nhật nhất về các tác phẩm của Dolores Cannon cho dù cô ấy ở đâu. Tất cả thông tin này có thể được tìm thấy trong các lớp học của chúng tôi, trên các trang web và phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here