Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 41: PHẦN KẾT (Kết thúc)

0
107

Chương 41

Phần Kết

TÔI ĐÃ LÀM VIỆC DƯỚI THỜI HẠN ĐỂ hoàn thành cuốn sách này. Nó phải có mặt tại các máy in vào một ngày nhất định vì nó đã có trong danh mục của nhà phân phối và các đơn đặt hàng đã được đặt bởi các hiệu sách. Mọi người nói với tôi rằng Amazon đã thông báo rằng nó đã có sẵn. Khi tôi nghe nói rằng tôi đã cười, “Tôi không nghĩ vậy! Nó vẫn còn trong não và máy tính của tôi.” Nó không giúp ích gì khi tôi viết nó trong một bài giảng và chuyến tham quan lớp học. Nó đã gây áp lực rất lớn cho tôi. Chúng tôi vừa hoàn thành Hội nghị Chuyển đổi hàng năm vào tháng 6 năm 2011 tại Arkansas. Tất cả những người đã từng tham gia một hội nghị lớn đều biết số lượng công việc cần thiết. Ngay sau đó, với ít thời gian nghỉ ngơi, tôi đã tham gia một chuyến tham quan lớp học và giảng dạy trên toàn quốc trên khắp Hoa Kỳ và Canada. Sau đó, tôi chỉ ở nhà trong một tuần để sẵn sàng cho chuyến lưu diễn hai tháng ở châu Âu vào tháng 8, kết thúc tại một hội nghị rất lớn ở Bangalore, Ấn Độ vào tháng 10 năm 2011. Sau đó về nhà trong một tuần và nghỉ sáu tuần ở Singapore và Úc vào tháng 11 năm 2011.

 

Thời gian được dành để đi từ thành phố này sang thành phố khác, phỏng vấn trên đài phát thanh, ghi âm truyền hình, bài giảng, lớp học. Máy bay, xe lửa, xe hơi, cho đến khi bạn thực sự không biết mình đang ở đâu. Mỗi khách sạn trông giống nhau, mỗi sân bay trông giống nhau, mỗi giảng đường trông giống nhau. Nhiều lần khi tôi đã sẵn sàng để bắt đầu một bài giảng, tôi sẽ hỏi khán giả, nửa đùa nửa thật, “Tôi đang ở đâu? Tôi đang ở thành phố nào? Tôi đang ở đất nước nào?” Mọi người đều giống nhau ở mọi nơi tôi đến. Ngôn ngữ và giọng nói là manh mối duy nhất tôi có đôi khi. Con gái tôi nói, “Sau một thời gian, bạn không thể nhớ khi nào có điều gì đó xảy ra vì thời gian chỉ mờ đi cùng nhau. Nó trở thành một ký ức sự kiện. Nó thực sự minh họa cho tôi rằng thời gian là một ảo ảnh. Đó là ban ngày ở đất nước bạn đang ở và ban đêm trở về nhà ở Arkansas. Hoặc, trong một số trường hợp, đó là hôm nay ở đây và ngày mai (hoặc ngày hôm qua) ở đó. Tất cả điều này phải được xem xét khi cố gắng giao tiếp với thế giới “thực” mà bạn đã rời đi. Nó thực sự cho thấy rằng thời gian không có ý nghĩa (mặc dù chúng ta bị mắc kẹt trong đó).

 

Vì vậy, giữa tất cả những điều này, tôi đã cố gắng hoàn thành cuốn sách này. Tôi đã tận dụng từng chút thời gian rảnh rỗi có thể tìm thấy giữa các sự kiện để làm việc trên chiếc máy tính xách tay nhỏ trong phòng khách sạn của mình. Cảm ơn chúa cho công nghệ mới. Bây giờ tôi không phải đi lại với hàng đống bản thảo để chỉnh sửa. Tất cả đều có thể được thực hiện với flashdrive nhỏ.

 

Tôi vẫn có thể nhớ những lần mạo hiểm đầu tiên của mình vào thế giới máy tính khi tôi có lần đầu tiên vào những năm 1980. Tôi đã viết năm cuốn sách đầu tiên của mình trên máy đánh chữ thủ công kiểu cũ, sau đó chuyển sang máy đánh chữ điện. Chúng tôi biết ý nghĩa thực sự của “cắt và dán” trong những ngày đó. Phát minh mới của máy tính giống như một cuộc cách mạng thần kỳ. Tôi không phải gõ lại từng trang nếu phát hiện ra lỗi. Bạn không cần phải lộn xộn với việc trả hàng và cuộn giấy vào. Nhưng tôi thấy có lý do chính đáng để không tin tưởng những chiếc máy tính mới đầu tiên đó. Họ thường ăn những lời của tôi và tiêu hóa chúng đến mức không bao giờ được tìm thấy nữa (ngoại trừ trong đầu tôi). Nhiều lần, sau khi làm việc hàng giờ cho một chương, tôi nhấn nút “lưu” và bắt chéo ngón tay ra khỏi phòng. Tôi không biết nó sẽ cứu nó hay quyết định ăn nó.

 

Ở phần sau, tôi có thể thấy lời nói của mình trôi đi không ngừng qua tình trạng lấp lửng. Tôi sẽ ngay lập tức in nó ra vì nó luôn có thể biến mất bất cứ lúc nào. Ít nhất nó sẽ ở dạng giấy và tôi có thể chạm vào nó. Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là tôi sẽ phải gõ lại toàn bộ, nhưng nó vẫn an toàn. Giờ đây, một số cuốn sách của tôi có thể được lưu trữ trên thiết bị flashdrive nhỏ chỉ dài vài inch. Tôi chắc chắn rằng những cách lưu trữ thông tin thậm chí còn kỳ diệu hơn đang trong giai đoạn phát triển. Nhưng vì những trải nghiệm ban đầu của tôi với máy tính vào những năm 1980, tôi vẫn còn nghi ngờ, vì vậy tôi đã đưa nó ra giấy càng sớm càng tốt.

 

Vì vậy, trong chuyến đi năm 2011 này, tôi trân trọng từng giây phút có thể ở một mình và làm việc với cuốn sách. Tôi thấy cách tốt nhất để hoàn thành một cuốn sách là bị nhốt trong một căn phòng ở nước ngoài. Trong phòng của tôi, TV toàn bằng tiếng nước ngoài nên cố gắng xem cũng chẳng ích gì. Cửa sổ duy nhất trong phòng mở ra trên các mái nhà, vì vậy tôi thậm chí không có cảnh đẹp để làm tôi phân tâm. Sau đó, tôi hoàn toàn có thể đắm mình trong dự án. Con gái tôi liên tục nói: “Con không muốn tạo thêm áp lực cho con, nhưng cuốn sách đó phải được hoàn thành trước khi chúng ta về nhà vào tháng 11”.

 

Trong chuyến đi này, chúng tôi đã đến nhiều quốc gia khác nhau, nhiều quốc gia trong số đó tôi luôn muốn nhìn thấy. Tôi bị thu hút bởi một số người đến nỗi tôi khẳng định chắc chắn tôi đã từng có tiền kiếp ở đó. Tuy nhiên, khi tôi đến đó, tôi đã thất vọng về mặt đó. Những tàn tích cổ nằm xen kẽ với thành phố, và những gì hiện đại lấn át những cái cũ. Chúng chỉ là đống đổ nát, bị lu mờ và có vẻ lạc lõng giữa những tòa nhà hiện đại và xe cộ tấp nập. Một số ít như Stonehenge và New Grange, được khởi động bởi chính họ. Tuy nhiên, ngay cả với họ, họ chỉ là tàn tích hoặc bộ xương đơn thuần của những gì họ dự định sẽ trở thành. Ngay cả tượng Nhân sư và Đại kim tự tháp cũng không được như mong đợi. Thành phố Cairo bị lấn chiếm đến tận cùng, và chúng chỉ còn là những vỏ sò và tàn tích của những gì chúng đã từng là.

 

Tôi dự kiến ​​sẽ cảm nhận được điều gì đó tại Đấu trường La Mã ở Rome, nhưng nó đang nằm ở giữa thành phố với các quầy hàng lưu niệm và thực phẩm xung quanh các bức tường và xung quanh là xe cộ nhộn nhịp và khách du lịch ồn ào. Ngay cả sự hùng vĩ của Taj Mahal cũng không hoàn toàn như tôi mong đợi. Đó là một tòa nhà đẹp, nhưng sự nghèo đói cùng cực của Ấn Độ đi đến tận cổng. Parethenon ở Athens rất đẹp, nhưng chỉ là cái bóng của những gì nó đã từng là một, bây giờ là một tàn tích được phục dựng lại một phần nằm trên một ngọn đồi phía trên thành phố. Maccu Picchu cũng đặc biệt và có một năng lượng mạnh mẽ, nhưng nó cũng là một đống đổ nát. Ở mọi nơi tôi đến, các hướng dẫn viên du lịch luôn nói cùng một điều, “Chúng tôi không biết chúng được xây dựng như thế nào. Chúng tôi không biết chức năng thực sự. Chúng tôi không biết… chúng tôi không biết. ” Thường thì lời giải thích chính thức của họ là không thể tin được.

 

Sự hồi quy của tôi về tiền kiếp trong những lĩnh vực này có ý nghĩa hơn và cung cấp nhiều thông tin hơn. Tôi luôn bị cuốn hút bởi công việc của các nhà khảo cổ học và công việc tẻ nhạt của họ trong việc đưa quá khứ trở lại ánh sáng ban ngày. Nếu không có chúng, chúng ta sẽ không có dấu hiệu về những điều kỳ diệu trong quá khứ ngoại trừ từ các tài liệu cổ. Tuy nhiên, tôi tin rằng những gì họ đã khám phá ra chỉ là một phần nhỏ của những gì vẫn còn ẩn dưới lớp cát thời gian, bên dưới nước của đại dương và sâu trong núi. Có rất nhiều kiến ​​thức và lịch sử cổ đại có lẽ sẽ không bao giờ được khám phá. Tuy nhiên, tôi biết nó tồn tại bên trong chiếc máy tính tuyệt vời được gọi là “tâm trí”, và chúng ta có thể tiếp cận điều này thông qua thôi miên sâu xuất thần.

 

Đây là điều làm cho công việc của tôi với tư cách là một phóng viên và nhà nghiên cứu về những kiến ​​thức đã mất rất thú vị. Tôi không bao giờ biết những gì phiên tiếp theo sẽ khám phá hoặc tiết lộ. Đối với tôi không quan trọng nếu nó có thể được chứng minh bởi vì tôi không cố gắng thuyết phục bất cứ ai. Công việc của tôi là khiến họ mở mang đầu óc cho những khả năng và khả năng xảy ra khác. Những người khác có thể tập trung vào phần chứng minh của nó. Công việc của tôi là mở ra thế giới kiến ​​thức mới.

 

Trong suốt cuộc đời tôi, tôi đã có một sức hấp dẫn khó giải thích đối với bất cứ thứ gì cổ xưa, đặc biệt là Ai Cập và La Mã. Khi còn nhỏ, tôi đã đọc ngấu nghiến những cuốn sách cũ về những chủ đề này, nhưng tôi không quan tâm đến văn bản. Tôi bị mê hoặc bởi những bức tranh, đặc biệt là những bức tranh vẽ bằng chữ tượng hình cổ. Ở trường, tôi rất hào hứng với lịch sử cổ đại và tôi trở nên không hứng thú khi nó chuyển sang lịch sử hiện đại. Tôi nhớ tôi đã có một niềm đam mê tột độ với Pompeii. Tôi đã đọc cuốn Những ngày cuối cùng của Pompeii của Sir Edward George Buliver-Lytton, và làm một báo cáo về cuốn sách này cho trường học.

 

Khi nó được dựng thành phim (đen trắng trong những ngày đó), tôi rất thất vọng vì nó đã đi chệch khỏi câu chuyện trong sách. Khi còn nhỏ, tôi đã nhìn thấy một bản sao cũ của nó trên cửa sổ của một hiệu sách cũ nơi tôi sống ở St. Louis. Tôi rất muốn bản sao của chính mình, nhưng tiền thì khan hiếm trong thời kỳ suy thoái. Tôi đã tiết kiệm được một đô la (chủ yếu là từ việc đổ những chai Coke bỏ đi tìm thấy trong ngõ. Tôi có thể kiếm được hai xu một chai) và đi bộ nhiều dãy phố để xem liệu có đủ để mua nó không. (Vào những ngày đó, trẻ em được phép phiêu lưu. Bạn có thể đi bộ, trượt patin hoặc đạp xe bất cứ nơi nào bạn muốn. Không có nỗi sợ hãi đã ăn sâu vào trẻ em ngày nay.) Tôi vẫn còn nhớ nỗi thất vọng cay đắng khi tôi tìm thấy hiệu sách cũ đã bị đóng cửa trong nhiều năm. Vì vậy, cuốn sách quý giá của tôi phải nằm yên trong cửa sổ, không thể chạm tới.

 

Vì vậy, bạn có thể tưởng tượng sự phấn khích của tôi trong chuyến đi châu Âu này vào tháng 9 năm 2011, khi tôi phát hiện ra tôi sẽ có một vài ngày nghỉ ở Rome, và một trong những chuyến tham quan sẽ là chuyến tham quan cả ngày đến Pompeii. Tôi sẽ có thể nhìn thấy nó cho chính mình. Nó sẽ khuấy động bất kỳ ký ức? Ngoài ra, tôi biết tôi sẽ đưa một số hồi quy tiền kiếp vào một trong những cuốn sách của mình và tôi muốn xem liệu ngôn ngữ, v.v. có khớp với những gì khách hàng của tôi đã thấy hay không. Chồng tôi đã nhìn thấy nó vào những năm 1950 khi anh ấy đóng quân trên tàu sân bay USS Randolph, đã cập cảng Naples trong vài ngày R&R. Anh ta nói đó chỉ là một đống đổ nát và mang về nhà một tập sách nhỏ gồm các bức tượng, v.v. đã được khai quật. Tất nhiên, nó sẽ không có cùng ý nghĩa với anh ấy như đối với tôi.

 

Vì vậy, sau một chuyến xe buýt dài từ Rome, chúng tôi đến với khung cảnh giống như tất cả các điểm tham quan khác: tàn tích (được khai quật và tái tạo đẹp mắt), quầy hàng lưu niệm, giao thông và hàng trăm khách du lịch. Địa Trung Hải có thể được nhìn thấy và núi Vesuvius vẫn đang phun khói, báo trước khả năng một vụ phun trào khác, nhưng sự hùng vĩ của Pompeii đã bị nuốt chửng bởi hiện đại. Luôn luôn có khả năng rằng tôi có thể đã trải qua một cuộc sống quá khứ ở đó vì sức hút cực độ và không thể giải thích được, nhưng tại địa điểm thực tế, tôi không cảm thấy gì.

 

Nó đi kèm với câu nói, “Bạn không thể về nhà một lần nữa.” Ngay cả trong cuộc đời này khi tôi trở lại nơi tôi lớn lên ở St. Louis, mọi thứ đã thay đổi. Các tòa nhà đã bị phá bỏ, một xa lộ đã được xây dựng qua khu phố cũ của tôi, mọi thứ dường như cũ hơn và bẩn hơn. Không có gì giống với những ký ức mà tôi mang theo trong tâm trí. Vì vậy, đối với ký ức kiếp trước, nó không phải là cách chúng ta nhớ lại. Chúng ta thấy nó theo một cách trong hồi quy, sau đó là một cách khác trong thực tế. Bạn thực sự không thể về nhà một lần nữa. Tôi nghĩ rằng gần nhất chúng ta có thể đến với nó là với cảm xúc của deja vu. Mọi thứ ở Châu Âu đều quá cũ kỹ đến nỗi nhiều công trình kiến ​​trúc cũ vẫn còn sót lại. Ở Mỹ, khi một thứ gì đó có tuổi đời hàng trăm năm, nó thường bị phá bỏ và xây dựng một bãi đậu xe ở vị trí của nó. Ở Châu Âu, những tòa nhà hàng trăm năm tuổi vẫn còn. Một người bạn của tôi cho biết anh ấy đã từng đi vào bên trong một nhà thờ cổ kính (vẫn còn hoạt động) ở Anh, và cảm thấy buồn vô hạn. Anh tìm một góc biệt lập và ngồi khóc rất lâu. Anh ấy không thể hiểu tại sao nó lại xảy ra, nhưng tôi biết từ công việc hồi quy của mình rằng nơi này có lẽ đã kích hoạt ký ức tiền kiếp.

 

Tôi đã báo cáo một trong những kinh nghiệm của riêng tôi trong phần đầu của cuốn sách này. Ký ức của tôi được đánh thức ở Athens, nhưng điều đó có liên quan đến quá khứ hồi sinh. Tôi đã có một cái khác xảy ra một cách tự nhiên ở Anh. Tôi đang đi bộ đến lối vào của Tháp London, nơi tôi đã nhìn thấy nhiều lần với nhiều người bạn khác nhau. Lần này tôi đã đi bộ cẩn thận, cố gắng điều động những tảng đá cuội không bằng phẳng. Khi nhìn xuống chân, tôi thoáng thấy rằng tôi đang mặc một chiếc váy dài màu nâu đơn giản và đôi giày mềm. Tôi nghe thấy trong đầu, “Thật khó hơn rất nhiều khi bạn phải đi loại giày đó.” Nó giống như giọng nói đang nói đùa và ám chỉ đến việc đôi giày đó không có đế. Hình ảnh mờ đi nhanh chóng, nhưng tôi có ấn tượng rằng tôi đã đến Tháp London một cách thường xuyên. Tôi không phải là một trong những tù nhân, nhưng tôi có cảm giác của một người hầu, có thể là một cô hầu gái hoặc một thứ gì đó tương tự, một cuộc sống đơn giản. Toàn bộ ấn tượng chỉ kéo dài vài phút và nhanh chóng phai nhạt. Tuy nhiên, nó đã để lại một ấn tượng lâu dài bởi vì hiếm khi tôi được trải nghiệm những hình ảnh như vậy.

 

Vì vậy, tôi nghĩ đó là sự thật, chúng tôi không thể về nhà một lần nữa. Và chúng tôi thực sự không cần. Chúng ta có thể thấy rằng nó chỉ làm cho chúng ta buồn vì chúng ta không thể thu lại những cảm xúc như cũ. Chúng ta không thể mang những người như cũ trở lại và hồi tưởng lại những trải nghiệm đó. Nó chỉ có thể được thực hiện thông qua hồi quy, và sau đó chúng ta biết rằng chúng ta không thể ở đó trong quá khứ (ngay cả trong cuộc đời này). Chúng ta chỉ có thể lấy những kinh nghiệm này và sử dụng chúng để làm cho cuộc sống hiện tại này trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn.

 

Có một loạt phim truyền hình thực tế cách đây vài năm ở Mỹ, họ bắt gia đình và cách ly họ trong một túp lều đơn sơ, không có tiện nghi hiện đại nào cả. Họ phải sống đúng như những gì người ta đã sống vài trăm năm trước. Họ phải trồng trọt, chế biến thức ăn, kiếm thức ăn trong rừng, đốn củi để lấy nhiệt và học cách quay vải để tự may quần áo. Thậm chí làm nến để thắp sáng, v.v … Các gia đình đang cạnh tranh xem ai có thể làm được và xem ai có thể tiếp tục lâu nhất trước khi nhượng bộ và muốn quay trở lại thế giới hiện đại. Đó có vẻ là một ý kiến ​​hay, nhưng có những thứ không được tính đến. Người dân ngày xưa phải sống theo những cách đó vì đó là cách duy nhất để tồn tại. Họ không biết gì khác. Nhưng các gia đình hiện đại đã được tiếp xúc trong suốt cuộc đời của họ với những thứ tiên tiến hơn, vì vậy họ biết mọi thứ có thể được thực hiện khác đi, hiệu quả hơn.

 

Họ luôn muốn thay đổi mọi thứ bởi vì họ biết họ có thể và họ biết cách. Bạn không thể lấy một thứ gì đó ra khỏi tâm trí đã được học. Vì vậy, khi nhìn về quá khứ, chúng ta thường nhìn nó qua con mắt hiện đại. Chúng ta không bao giờ có thể biết một cách logic họ đã nghĩ như thế nào, họ cảm thấy cảm xúc gì, cuộc sống của họ thực sự như thế nào, trừ khi chúng ta sử dụng mức độ thôi miên sâu mà tôi sử dụng. Đây là du hành thời gian thực, nơi một người quay trở lại xuyên qua một đường hầm thời gian và trở thành một nhân cách khác ở mọi khía cạnh. Cuộc sống hiện tại này không còn tồn tại trong tâm trí họ nên nó không thể ảnh hưởng đến suy nghĩ và ký ức của họ. Họ ở đó trong thời gian và trải qua lịch sử như nó đang xảy ra.

 

Tôi đã có một số người đề nghị cho tôi một số tiền khổng lồ để đưa họ đi qua nhiều kiếp trước trong vài phiên. Tôi hỏi họ tại sao họ muốn làm điều đó? Họ nói rằng đó chỉ là một sự tò mò, chỉ là một trò vui, một cái gì đó để làm. Đó không phải là mục đích công việc của tôi. Nó không phải là một trải nghiệm tò mò. Đây là liệu pháp nghiêm túc được thiết kế để giúp giảm bớt các vấn đề về thể chất, nghiệp chướng và các vấn đề khác đang cản trở sự phát triển của cá nhân. Tôi thường thấy rằng một người muốn trải nghiệm nhiều kiếp trước như một trò giải trí không hài lòng với cuộc sống hiện tại của họ. Họ đang tìm kiếm một hình thức trốn thoát. Một số người trong số này sẽ biết họ là ai trong cuộc sống đó và những gì đã xảy ra với họ, thay vì sống như hiện tại.

 

Mục đích của công việc của tôi là giúp họ khám phá ra nguyên nhân của vấn đề, hiểu chúng và kết hợp kiến ​​thức vào hiện tại để họ có thể sống tốt nhất với khả năng của mình. Đó là lý do họ chọn ở lại Trái đất vào thời điểm hiện tại, để sống và hiểu nó chứ không phải trốn tránh nó. Vì vậy, tôi luôn từ chối những lời đề nghị như vậy vì chúng phản tác dụng. “Họ” đã nói nhiều lần rằng một người đôi khi không được hiển thị tiền kiếp trong suốt phiên họp bởi vì họ không cần phải sống trong quá khứ, mà tập trung vào hiện tại và tương lai. Tập trung vào quá khứ chỉ khiến bạn bị trói buộc vào quá khứ và kìm hãm sự phát triển thêm của tâm hồn.

 

Có một câu nói, “Nếu bạn quên đi những sai lầm trong quá khứ, bạn sẽ phải lặp lại nó.” Đây là giá trị của việc nghiên cứu lịch sử. Nhưng tôi thấy câu nói này cũng muốn nói đến nghiệp chướng, quốc gia cũng như cá nhân vì giữa các quốc gia, các quốc gia cũng có nghiệp chướng. Trong ngôi trường khó khăn này của Trái đất, một trong những yêu cầu là phải tham gia một bài học hoặc lớp học, và nếu bạn không làm đúng hoặc không học được bài học, thì bạn phải học lại cho đến khi bạn vượt qua và chuyển sang phần tiếp theo cấp. Vũ trụ không quan tâm bạn mất bao lâu, bạn có vĩnh cửu. Nhưng tại sao phải mất vĩnh viễn để học một bài học, vĩnh viễn bị mắc kẹt ở một lớp trong khi các lớp khác tiếp tục. Tôi nghĩ đối tượng sẽ là học càng nhanh càng tốt và tốt nghiệp sớm hơn. Học hỏi từ những bài học của quá khứ và không cần phải lặp lại chúng. Sau đó, chúng ta có thể chuyển sang những điều kỳ diệu của nhiều trường học khác mà Nguồn đã hoạch định cho chúng ta.

 

Và vì vậy, chúng ta lại đi đến phần cuối của một loạt các phiên khác mà tôi hy vọng sẽ thỏa hiệp với suy nghĩ của một số người, vặn vẹo thêm một vài tâm trí như bánh quy hoặc thắp lên một tia tò mò mà có thể có những khả năng ngoài kia chưa từng được xem xét trước đây. Nếu đúng như vậy thì tôi đã làm xong nhiệm vụ của mình là phóng viên, điều tra viên, nhà nghiên cứu về những kiến ​​thức đã mất. Vì vậy, chúng tôi sẽ rời đi ngay bây giờ, khi tôi suy nghĩ về vô số các trường hợp sẽ được đưa vào các cuốn sách trong tương lai. Có lẽ tôi sẽ có thể kéo dài thêm một vài tâm trí trong quá trình này. Trong khi chờ đợi, hãy tiếp tục tìm kiếm, tiếp tục đặt câu hỏi, tiếp tục suy nghĩ và tìm kiếm sự thật của chính bạn. Ngoài kia còn nhiều hơn những gì có thể tin được, và trong thời điểm quan trọng hiện tại, những cánh cửa đang được mở ra khi ngày càng nhiều kiến ​​thức quan trọng và khó hiểu được đưa ra. Hãy tiếp tục suy nghĩ cho chính mình. Các cánh cửa đang mở, và bạn sẽ không bao giờ được cho nhiều hơn những gì bạn có thể xử lý. Tin tưởng, tin tưởng và khám phá!

 

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here