Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 35: MÀU SẮC CỦA DNA

0
185

Chương 35

MÀU SẮC CỦA DNA

LÚC ĐẦU, SUSAN NHÌN THẤY DOVES và một đài phun nước được bao quanh bởi sương mù. Cô nhận thức được khi cô di chuyển vào đó rằng sương mù giống như một từ trường hoặc năng lượng hơn. Sau đó, cô thấy rằng cơ thể của mình cũng không bình thường. Tôi biết tôi ở đó, nhưng không có cơ thể, nếu điều đó có ý nghĩa gì. Tôi không cảm thấy cơ thể. Tôi cảm thấy một hình thức của một số loại, nhưng tôi không cảm thấy cánh tay và chân và bàn chân. Nhưng tôi biết tôi đang ở đó dưới một hình thức.”

 

D: Từ trường đó có cảm giác như thế nào?

S: Tôi nghĩ tôi đang lơ lửng trên đó, nhưng tôi cũng ở trong đó. Cảm giác như bộ não của tôi đang ở trạng thái nghỉ ngơi, và tôi chỉ có một sự hiểu biết mà không cần suy nghĩ về nó. Nó rất yên bình.

D: Bạn muốn di chuyển xa hơn hay bạn muốn ở trong từ trường đó?

S: Tôi cảm thấy như tôi đang đi lên. Tôi đang bị cuốn ra khỏi sương mù trên cánh đồng. D: Bạn thấy gì khi bạn được vẽ lên?

S: Chữ X. màu trắng Tôi đang đi qua tâm của chữ X và tôi đang đứng trên những đám mây trắng. Rất thú vị khi đứng trên mây.

D: Có ai khác xung quanh không hay chỉ có mình bạn?

S: Chỉ tôi. Bây giờ tôi có một đôi chân và một “thứ” áo choàng trắng … không thực sự là vật chất. Có thể là nhẹ, nhưng nó có hình thức giống như một chiếc áo choàng rời. Phía trên tôi là ánh sáng vàng. Nó không ấm và nó không lạnh. Nó chỉ là rất an ủi. Rất yên bình. — Ánh sáng đang phát ra thứ gì đó. Nó lướt qua trán và vai của tôi, và nó khiến tôi thực sự ấm áp. Đó là một cảm giác tốt. Và tôi cảm thấy tất cả những điều này thật thú vị. Giống như cơ thể vật lý của tôi đang nằm ở đây. Mọi cơn đau sẽ biến mất, và mọi căng thẳng đều được thư giãn. Tuy nhiên, tôi ở đây trong ánh sáng cùng một lúc.

D: Không sao đâu. Hãy tập trung vào phần đó và xem nó đang làm gì.

S: Ồ, ánh sáng đang di chuyển từ trước trán ra sau đầu, và có cảm giác như đang làm gì đó. Tôi không thể mô tả chính xác những gì nó đang làm. Có thể mở rộng đầu của tôi như không có xương ở đó. Nó mở ra tất cả như không có xương sọ thật. Bây giờ ánh sáng đang đi xuyên qua tôi đến tận chân tôi. Nó giống như một năng lượng. Nó đúng thông qua cốt lõi. Nó ở ngay giữa. Không tỏa ra hai bên, chỉ vào đúng lõi … xuyên qua chính giữa. — Bây giờ tôi thấy thứ gì đó giống như một đường hầm. Nó ở ngay trên tôi. Tôi đang ở trong một cái ống hoặc một cái hầm với những đám mây, với ánh nắng vàng thật đẹp chiếu xuống ống.

D: Khi ánh sáng đó, năng lượng đó đi qua cơ thể, nó đang làm gì?

S: Mở ra những rung động để tôi có thể đi vào đường hầm … cái ống. — Ánh sáng ngày càng lớn và nó lấp đầy toàn bộ cái ống. Không còn là mây nữa. Đó là ánh sáng vàng vàng. Nó có một đời sống ý thức. Nó không chỉ là màu sắc. Tôi chỉ đang đắm chìm vào giữa nó bây giờ. Đó là tất cả xung quanh. Cảm giác như có một thác nước chảy ra từ trung tâm, chảy từ đỉnh xuống hết mức. Tuy nhiên, nó không phải là nước, nhưng nó trông giống như nước chảy ra từ một loại đồ gốm hoặc một thứ gì đó làm từ vàng. Nó chỉ chảy quanh tôi và nó lung linh. Đó là màu hồng và màu xanh lam và màu hoa oải hương, màu xanh lá cây và lấp lánh. Giống như một cái chậu hoặc một cái bình không trong suốt có thứ gì đó chảy ra từ nó.

D: Mục đích của việc nó chảy qua bạn như vậy là gì?

S: Tôi đang nghe những từ như “đắm chìm-làm sạch-phước lành-chào đón.” Dù đây là gì thì nó cũng rất quan trọng. Nó cảm thấy thực sự rất tốt. Họ đang nói “Truyền kiến ​​thức”, nhưng đó là một bước cần thiết ngay bây giờ. Đó là một bước từ thế giới vật chất đến thế giới thanh tao hoặc cảnh giới cao hơn. Họ đang cho tôi xem thứ gì đó trông giống như một đoạn DNA xoắn lại của một thứ gì đó … và họ đang phát tán nó ra rộng hơn. Họ đang làm cho các chuỗi DNA rộng hơn. Chúng rất hẹp. Hiện họ đang làm cho chúng rất rộng để nó có thể mang nhiều sợi lông nhỏ hơn với thông tin về những giọt sương nhỏ trên chúng. Chúng đang đi ngang, mà theo ngôn ngữ của bạn sẽ nằm ngang giống như đường chân trời.

D: Họ đang kéo dài nó ra theo cách đó? (Có) Bạn nói điều này giống như một sự truyền thụ kiến ​​thức và thông tin?

S: Họ nói một sự truyền thụ kiến ​​thức … một sự đổ vỡ của kiến ​​thức.

D: Điều này có đại diện cho DNA không?

S: Họ nói với tôi đó là các dải màu … DNA … chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc tìm kiếm.

D: Đó là những gì họ có nghĩa là? Các dải màu … trong DNA?

S: Trong DNA … và chúng thực sự khá dày. Họ không ổn. Chúng giống như các lớp. Lớp của … Tôi muốn nói “những đám mây” với tôi, nhưng đó không phải là từ thích hợp. Nhưng đó là từ duy nhất tôi có thể nghĩ ra. Đó là các lớp của đám mây này, những thứ sương mù và có những màu sắc trong đó.

D: Lúc đầu, bạn nói rằng họ rất lanh lợi.

S: Vâng, nhưng chúng đã biến mất và bây giờ chúng là những dải màu. Không có ý nghĩa gì, nhưng chúng trông giống như mỗi ban nhạc cao một mét rưỡi. Chúng xếp lớp lên nhau. Và mỗi cái là một màu khác nhau. Họ nói rằng đó là một quá trình cần thiết, và đây là cách nó hoạt động. Cái này cao hơn … họ đang nói “cảnh giới” hoặc “ý thức.” Đây là cách tất cả điều này hoạt động.

D: Đó là những gì tôi đang cố gắng hiểu. Có ý nghĩa gì? Làm thế nào ý thức cao hơn hoạt động?

S: Họ đang nói rằng đó là TẤT CẢ các hình thức. Đây là cách TẤT CẢ các biểu mẫu hoạt động. Ngay cả những chiếc lá cũng có DNA, và những chiếc lá thậm chí cũng có các quá trình hình thành. Ở đây chúng tôi không thể hiểu được điều đó, nhưng về phía họ, đó là tất cả các hình thức. Mọi thứ đều có hình thức, và mọi thứ đều có công thức. Và đây là cách nó là, và đây là những gì nên được tuân theo.

D: Bạn có nghĩa là gì bởi một “hình thức” … bạn có nghĩa là một hình dạng?

S: Không, không có khoảng trống … đó là một quá trình. Nó chỉ là quá trình như thế nào.

 

D: Tôi nghĩ về một chiếc lá có hình dạng nhất định và thân có hình dạng nhất định.

S: Nhưng bạn phải đạt được “hữu hạn”, không phải hình dạng. Đây là những gì tạo nên biểu mẫu. Hình thức bạn thấy là chiếc lá, nhưng đây là hình thức đằng sau. Đây là những gì tạo nên biểu mẫu, và đây là luật, và đây là cách nó diễn ra.

D: Nhưng bạn nói nó cũng phải làm với công thức?

S: Vâng … đó là cách tất cả được thiết lập. Nó chỉ là quá trình … chỉ là nó như thế nào … quá trình.

D: Có phải tất cả đều quay trở lại di truyền, DNA? Đó có phải là phần cốt lõi … phần chính?

S: Không, tất cả quay trở lại TẤT CẢ, một, ánh sáng. Đây là sự tuôn ra của anh ấy. Nó vượt trội hơn theo cách này. Nó giống như dòng chảy … giống như cái nồi hoặc cái lọ với ánh sáng và sương mù. Đây là dòng chảy ra TẤT CẢ. Đây là cách nó vượt qua.

D: Nó tạo ra như thế nào? (Có) Nhưng bạn đã nói rằng bạn đang nói về DNA. Đó là một phần của quá trình sáng tạo … nếu tôi sử dụng những từ phù hợp.

S: Họ đang nói, “Nếu bạn muốn.” (Cười lớn.)

D: (Cô ấy tiếp tục cười lớn.) Nếu họ có những từ hay hơn, tôi nghĩ họ có thể sử dụng chúng.

S: Không, họ nói để bạn tiếp tục … họ nói, “Vâng, nếu bạn muốn, hãy tiếp tục.”

D: Chúng tôi cố gắng hiểu nó bằng những từ mà chúng tôi biết. Họ có thể có những từ tốt hơn để giúp chúng tôi hiểu.

S: Họ đang nghĩ rằng chúng tôi đang làm tốt việc này, nhưng tôi nghĩ chúng tôi hiểu điều đó.

D: Vì vậy, DNA rộng hơn và bao gồm các màu sắc.

S: Vâng, và điều đó rất thú vị là có màu sắc.

D: Đây là thứ mà các nhà khoa học không thể nhìn thấy?

S: Không phải trong quá trình tiến hóa hiện tại của họ, nhưng họ đang đến gần. Họ đang đến gần điều này, nhưng họ sợ phải thốt lên điều này … vì sợ bị chế giễu.

D: Họ đang khám phá ngày càng nhiều gen và kiểu gen của chúng. Và điều đó có liên quan nhiều hơn đến màu sắc? Đó có phải là ý bạn không?

S: Đó là màu sắc của cuộc sống. Đó là những gì họ đang nói. “Đó là màu sắc của cuộc sống.” Tôi thích ý nghĩ: màu sắc của cuộc sống. Mọi thứ đều có mã và mã tương đương với một màu sắc cung cấp cho nó mã sống của nó, và đó chỉ đơn giản là quá trình chúng tuân theo hoặc được tuân theo. Họ đang cho tôi xem một hồng y và nó chỉ đang ngồi ở đó. Và nó nói, “Đó là mã tôi đã theo dõi.”

D: Màu đỏ rất quan trọng đối với sinh vật đó?

S: Vâng … cuộc sống đó. Sinh vật đang nói rằng màu sắc là bài học, nhưng nó không chỉ là màu sắc. Đó là một năng lượng mà nó quay, và đó là bài học … và họ đang gửi nó. Có một cái gì đó cổ xưa quay theo cách đó.

D: Và đó là mã? Điều đó cũng phải làm với công thức? (Có) Mã màu. Đó có phải là tất cả một phần của công thức?

S: Màu sắc là một phần của công thức, nhưng là một phần của mã. Đó là một phần của bài học.

D: Vì vậy, màu sắc là rất quan trọng?

S: Nó quan trọng, nhưng nó chỉ là gì … sự tuôn ra từ TẤT CẢ. Đó là cách ý thức của nó có thể chuyển tiếp tất cả (Cô ấy có vẻ bối rối.) … có thể liên quan đến mọi thứ khác … những gì nó làm. (Có thể: Đó là cách ý thức của nó có thể chuyển tiếp đến mọi thứ khác những gì nó làm.)

D: Vì vậy, nó phải làm nhiều hơn với màu sắc hơn bất cứ thứ gì khác. Đây là cách thông tin được truyền đi? Nó tạo ra một cái gì đó?

S: Vâng, nhưng tất cả đều là một. Nó không phải là những mảnh riêng biệt. Tất cả đều được định hình thành một. Đó là một màu sắc. Đó là một bài học. Đó là một sự rung động và nó là một chuyển động, tất cả cùng một lúc.

D: Sau đó, mỗi người là cá nhân và đó là những gì tạo ra một hình thức khác nhau, một sinh vật khác nhau?

S: Nếu bạn muốn, có.

D: Tôi chỉ đang cố gắng hiểu với khả năng hạn chế của mình.

S: Vâng … nó rất choáng ngợp và đẹp đẽ. Tôi hiểu nó, nhưng tôi không hiểu nó. Tôi thấy nó hoạt động như thế nào, nhưng tôi không nghĩ rằng tôi sẽ hiểu được nó. Nhưng tôi đang thấy nó hoạt động như thế nào.

D: Bạn không nghĩ rằng bạn có thể giải thích nó?

S: Họ đang nói, “Chúng tôi đã giải thích nó. Đây là lời giải thích về nó ”. Điều đó không giúp được gì nhiều. Tôi nghĩ nó vẫn trong như bùn. Tôi sẽ tiếp tục nhấn để giải thích thêm.

D: Nhưng bạn đã nói DNA … bạn đã thấy những màu sắc khác nhau hòa trộn vào nhau.

S: Và chúng rộng hơn nhiều so với những gì chúng ta thấy. Nó thực sự rộng.

D: Tôi đoán những gì bạn nhìn thấy thậm chí còn vượt quá vi mô. Màu sắc có đi theo bất kỳ thứ tự nhất định nào khi bạn nhìn thấy chúng với DNA không?

S: Tôi nhìn thấy màu đỏ đầu tiên. Màu đỏ dường như là cơ sở ở phía dưới, và đó là một màu đỏ đục. Và sau đó nó trở nên rõ ràng hơn nhiều và dải dày hơn … đi lên từ phía dưới. Và màu tiếp theo trông là màu đen, nhưng không phải vậy. Nó rất tím nó trông có vẻ đen. Sau đó, nó chuyển sang một màu tím tuyệt đẹp và nó vẫn giữ nguyên màu đó. Và nó chuyển sang cái tiếp theo … cách tốt nhất tôi có thể giải thích là nó có màu hơi vàng, đỏ cam. Nó không phải vàng. Nó không phải màu đỏ. Nó không phải màu cam. Tôi không biết màu này. Đó là sự hòa quyện với nhau. Và nó di chuyển. Cái này có chuyển động trong đó … rất nhiều chuyển động.

D: Mỗi màu có chuyển động?

 

S: Mỗi màu đều có sự chuyển động, nhưng chúng di chuyển trong và ngoài nhau. Ồ, tôi đã thấy một thứ như thế này một lần. — Họ có một hộp đựng bằng thủy tinh và nó có thể có dầu màu và nước. Và chúng nhấp nháy qua lại, nhưng chúng truyền cho nhau và đó là một dạng năng lượng. Đó là một khối xây dựng. Đó chắc chắn là một khối xây dựng để sống.

D: Vì vậy, những màu này không vẫn tách biệt trong các dải này?

S: Không phải trong ban nhạc này. Màu đỏ thì có và màu tím, nhưng màu vàng / cam / đỏ chuyển động liên tục. Nhưng điều này có một cái gì đó để làm với cuộc sống. Cuộc sống có một số ý nghĩa. Nó có ý thức. Đó là chuyển động. Đó là sự hiểu biết về nhận thức. Tất cả những điều đó thành một. Bạn không thể chọn một mảnh. Nó sẽ không hoạt động. Nó sẽ được làm phẳng, vì vậy cần tất cả những thứ đó để tạo ra hình thức này và đây là hình thức tạo. Nó chắc chắn là một hình thức sáng tạo.

D: Có các màu khác bên trên màu vàng / đỏ / cam không?

S: Có những màu khác. Chúng không rõ ràng lắm, nhưng chủ yếu nó chỉ là một màu trắng tinh khôi sau đó. Rất tinh khôi … oh, màu trắng thậm chí không phải là từ thích hợp bởi vì nó có sức sống đối với nó.

D: Nhưng đây là những gì trong DNA? Đây là những gì gây ra cuộc sống?

S: Đó là những gì họ cho tôi thấy, vâng. Nhưng nó rộng. Nó rộng đến mức đáng kinh ngạc! Tôi sẽ không bao giờ nghĩ rằng nó sẽ rộng như vậy. Đó là các màu sắc khác nhau và các dạng sống khác nhau. Một số tôi gần như có thể gọi tên, nhưng nếu tôi nói một màu sắc, nó sẽ biến mất, vì vậy ….

D: Sự kết hợp khác nhau của các màu sắc?

S: Nguồn của sự kết hợp … nguồn của sự sống, và nó luôn vận động.

D: Đây là những gì tạo ra các hình thức khác nhau, sự kết hợp của các màu sắc?

S: Vâng. Sự kết hợp của các màu sắc tạo ra hình thức và quy luật của nó.

D: Ví dụ, bạn đang nói về con chim và chiếc lá và con người, chúng sẽ là một sự kết hợp màu sắc khác nhau?

S: Gần như chắc chắn. Tuy nhiên, tất cả đều là một và giống nhau nhưng sự kết hợp khác nhau là điều khiến nó trở thành bài học được lựa chọn.

D: Và tất cả điều này đến từ TẤT CẢ? Nhưng nó không tiếp tục từ đó? Một khi một thứ được tạo ra, nó không tự tái tạo lại sao?

S: Nó được nhân rộng, vâng.

D: Vì vậy, nó không phải đến từ TẤT CẢ mỗi lần, khi nó tự tái tạo?

S: Không, mọi thứ đều xuất phát từ TẤT CẢ. Nếu nó có một dạng sống và một ý thức và một chuyển động, thì nó đến từ TẤT CẢ mọi lúc. Bạn thấy đấy, bạn có thể làm điều đó bây giờ với sự nhân rộng, nhưng bạn thấy nó … cuộc sống không có sự sống. Bạn có thể sao chép một cái gì đó, nhưng nó không có sự sống … chỉ có một bản sao.

D: Nó sẽ sống chứ? S: Nó sẽ sống như con cừu của bạn … Dolly?

D: Bản sao?

 

Dolly, con cừu, không phải là bản sao đầu tiên, nhưng cô ấy là người nổi tiếng nhất. Nó được sản xuất vào năm 1996 từ một tế bào lấy từ vú của một con cừu khác. Tuy nhiên, cô chỉ sống được sáu năm, qua đời vào năm 2003. Vẫn còn một cuộc tranh luận tiếp tục về việc liệu cô chết quá trẻ có phải vì cô là một người nhân bản hay không. Khi DNA của cô được kiểm tra vào năm 1999, người ta phát hiện ra nó thực sự già hơn cơ thể cô. Cô ấy đã sinh bốn con cừu non trong suốt cuộc đời của mình, nhưng tôi không thể tìm thấy bất kỳ nghiên cứu nào về việc chúng có chết trẻ hay không.

 

S: Vâng. Nó còn sống. Nó di chuyển, nhưng sự sống vẫn mất tích. Đó là cuộc sống, nhưng nó là cuộc sống không có vũ lực. Nó sống động nhưng nó giống như một con búp bê giấy. Bạn có một hình thức và có thể cắt bỏ hình thức và móc nó qua vai và bạn có một thứ trông giống như cuộc sống, nhưng nó không phải là cuộc sống. Tuy nó rất đẹp nhưng lại không ghi nguồn.

D: Nhưng giống như con cừu, chẳng hạn. Nó có thể tự tái tạo.

S: Không phải cừu nhân bản. Không phải tại thời điểm này. Ở cấp độ tế bào bên trong các ống trong phòng thí nghiệm. Không, không phải lúc này. Chúng tôi thấy tế bào đang di chuyển; tuy nhiên, trong ô, nguồn không có ở đó. Đó là một ô trống.

D: Tôi nghĩ họ nói rằng Dolly, con cừu, có thể mang thai và sinh ra một con cừu non. Tôi nghĩ về điều đó như là tái tạo chính nó. Có phải vậy không?

S: Chúng tôi đang thảo luận về vấn đề này. Họ nói, không, và một số nói có thể, vì vậy họ bị chia rẽ về điều này. (Cười) Giống như tôi đang xem một nhóm người nói có, nhưng họ … (Cười) … ồ, thật buồn cười. Có vẻ như một nhóm các nhà triết học ở trên đó. — Họ đồng ý rằng họ là những đứa con ngắn ngủi.

D: Có, nhưng đó là vật lý. Chúng ta có thể thấy nó.

S: Có, nhưng nó vẫn không có nguồn. Nó không có nguồn cho nó, nó không có nguồn nào cả. Ồ, những gì họ đang cố gắng vượt qua là không có bài học về tinh thần. Không có tinh thần. Đó là một cái vỏ rỗng. … Rất thú vị.

D: Tôi luôn nghĩ rằng bất kể nó được tạo ra như thế nào, một tinh thần có thể được gán cho nó và đi vào nó.

S: Chà, điều đó có lý. Được rồi, họ chỉ nói rằng một số sẽ, một số thì không. Những người thích hợp? Ồ, giống như những người nông dân có đạo đức của bạn. Một số sẽ có điều đó? (Nói với người khác.) Được rồi, họ đang cho tôi thấy để tôi có thể hiểu điều này tốt hơn. Đó là sự khác biệt giữa một hoạt động thương mại và một hoạt động nhỏ về mặt tinh thần, đạo đức. Vì vậy, về bản chất, cả hai đều có thể tồn tại.

D: Vì vậy, họ có thể có con cái?

S: Và đó là một ý định xấu ở một phía. Họ đang nói về các vị thần sáng tạo ở phía bên kia. Đó sẽ là đạo đức tâm linh … đúng người? Sau đó, bên này bên kia, họ đánh đồng điều đó với các tập đoàn sản xuất hàng loạt.

D: Và đó là những cái không làm đúng, ý bạn là?

S: Họ chỉ cho tôi thấy những ô trống. Tế bào chỉ là một túi / vòng tròn màu trắng. Nhưng ở phía bên kia, có tế bào và có màu sắc và có chuyển động và có một chùm ánh sáng trắng trong các ô đó. Vì vậy, họ sẽ là người có đạo đức … họ sẽ làm đúng. Đó sẽ là con đẻ của nguồn.

D: Sau đó, trong trường hợp đó, cuộc sống sẽ được phép bước vào nếu họ làm điều đó một cách có đạo đức?

S: Có thể … có thể. Đó là một xác suất.

D: Đó là điều khó hiểu bởi vì họ cho chúng ta thấy những con vật này và chúng dường như đang sống và chúng đang sinh sản.

S: Đối với tất cả các ý định và mục đích, nó vẫn còn sống. Như các mức độ khác nhau của màu sắc. Có sự khác biệt về mức độ của màu sắc và tông màu. Một bên chắc chắn là Thượng đế sáng tạo có đạo đức. Bên kia, tôi ngần ngại khi nói điều này, nhưng họ đang có ý định hơn. Bên kia có ý định cho một số loại mục đích.

D: Ý định tốt là điều quan trọng nhất.

S: Ý định đến từ ánh sáng.

 

Điều này khiến tôi nhớ đến một khách hàng ở độ tuổi bốn mươi đã mô tả một trải nghiệm bất thường. Cô ấy đã cố gắng mang thai và đã thử mọi cách. Các bác sĩ quyết định thử thụ tinh trong ống nghiệm bằng cách cấy trứng vào tử cung của cô. Khi họ lấy trứng của cô ấy và kiểm tra chúng dưới kính hiển vi, chúng giống như những chiếc vỏ rỗng không có gì bên trong. Họ chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ điều gì giống như nó. Cuối cùng, họ đã sử dụng trứng và hormone của người hiến tặng, và cô ấy đã có thể sinh con gái. Đây là lần đầu tiên tôi nghe nói về những quả trứng giống như vỏ rỗng cho đến khi chúng tôi có buổi thảo luận với Susan về nhân bản. Hấp dẫn!!

 

D: Nhưng khi họ tái tạo những con vật này bằng cách nhân bản, họ nói rằng họ đang làm điều đó để có thức ăn cho con người.

S: Mặt khác của thức ăn là nó sẽ không tốt cho bạn. Nó sẽ cho họ thấy niềm tin nhưng nó sẽ không đáp ứng nhu cầu của họ. Nhưng đứng về phía Đức Chúa Trời Tạo Hóa, phe này đang cho phép loài vật này có được sự tiến hóa, tinh thần và bài học của nó. Nó rất quan trọng đối với tất cả mọi thứ. Cả hai đều có ý định, nhưng một bên có ý định cao hơn bên kia. Nó giống như phía bên kia chỉ là làm theo các bước. Họ không di chuyển lên thang. Họ chỉ đang làm theo các bước, giống như họ đang nhân bản chính họ. Tuy nhiên, không có bất kỳ phán xét nào về nó. “Họ” nói rằng đó chỉ là những ý định và có không gian cho cả hai.

D: Tôi cũng nghe nói rằng họ đã nhân bản con người.

S: Đúng.

D: Tôi nghĩ rằng họ đã làm điều đó trong một thời gian.

S: (Cười.) Ngàn vạn năm!

D: Điều đó có nghĩa là con người nhân bản là khác nhau?

S: Một chút. Chúng không phải là dạng ban đầu, nhưng chỉ có thể có một số dạng ban đầu.

D: Con người nhân bản đang sống, nó di chuyển. Nhưng liệu nó có sống được như những người khác không?

 

Cô ấy đã hiểu lầm. Tôi đang đề cập đến những người khác, nhưng cô ấy nghĩ tôi có nghĩa là Nguồn [hoặc bất cứ điều gì].

 

S: Bản gốc … người khởi tạo? Không không. Những người khởi xướng là trên tất cả chúng ta. Chúng là ánh sáng thuần khiết, tuy nhiên chúng đồng ý chia sẻ ánh sáng của mình.

D: Ánh sáng là thứ làm cho sinh vật sống … mang lại sự sống cho nó?

S: Đó là thứ giúp sinh vật có cơ hội tiến hóa và quay trở lại thời kỳ đầu cao hơn.

D: Tôi luôn nghĩ rằng cái vỏ không quan trọng. Nó chỉ là một phương tiện để sử dụng trên Trái đất.

S: (Gần như hờ hững.) Đúng vậy, chỉ là mặc quần áo thôi.

D: Và nếu linh hồn hoặc linh hồn quyết định nhập vào một trong những bản sao đó, nó sẽ đi vào đó chỉ để có sẵn một phương tiện.

S: Họ đang nghĩ. Chúng tôi có một nhóm các nhà triết học. (Cười)

D: Vì tinh thần và linh hồn đến từ Nguồn. Nó đến từ ánh sáng.

S: Chà, bạn thấy đấy, tất cả đều đến từ cùng một nơi.

D: Vậy điều đó sẽ không đến với con người nhân bản sao?

S: Họ đang nói về các mức độ khác nhau của các bài học nên … họ nói, vâng, về lý thuyết, tất cả đều hiệu quả. (Cười khúc khích) Tất cả đều giống nhau. Nó chỉ phụ thuộc vào mức độ của các bài học. Đó là về độ trong các bài học … độ. Mức độ của các bài học. Mặt khác, bạn có những người có ý định làm theo một quy trình. Có lẽ họ không biết rằng họ có thể … Không, nó bị chia cắt. Một bên là tất cả ánh sáng và sự tiến hóa, và bên kia chỉ đang theo một quá trình. Nó giống như một quá trình trống. Họ chỉ tiếp tục tạo ra những điều giống nhau.

D: Chỉ cố gắng xem họ có thể làm gì?

S: Vâng. Những người sáng tạo giống như một dây chuyền lắp ráp của những người sáng tạo. Chúng không có cùng độ rung của phía bên kia. Bên thần sáng tạo có rất nhiều lực lượng. Từ đó là: ánh sáng, tình yêu, sự sáng tạo. Và phía bên kia chỉ đang trải qua quá trình trống rỗng … chỉ trống rỗng.

D: Chỉ vì tò mò?

 

S: Thậm chí không phải tò mò. Nó giống như họ chỉ đang làm điều đó.

D: Vì vậy, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt trong những gì họ tạo ra? (Có) Chúng tôi được cho biết rằng chúng tôi có thể tạo ra thực tế của riêng mình. Chúng ta có thể tạo ra mọi thứ.

S: Có một quá trình mà chúng tôi tạo ra. Chúng tôi tạo ra thông qua quá trình đó, vâng.

D: Nhưng điều đó khác với việc tạo ra cuộc sống. Đó là những gì bạn nghĩ?

S: Bạn vẫn có thể tạo ra sự sống, nhưng một người có nhiều sinh lực hơn người kia. Điều đó có nghĩa là cả hai đều còn sống? Vâng, cả hai đều còn sống. Đó là sự khác biệt trong một ngọn cỏ. Một phiến cỏ là một phiến cỏ, nhưng một mặt có mã khác đi kèm. Nó phát triển và thu hút ánh sáng mặt trời và nước, nuôi dưỡng và tình yêu. Bên kia là một ngọn cỏ, nhưng nó chỉ là một ngọn cỏ. Nó sẽ trải qua quá trình mã hóa, nhưng nó sẽ không bao giờ thịnh vượng giống như thứ có ánh sáng mặt trời, nước và tình yêu. Nhưng phải, cả hai đều còn sống và đều là những ngọn cỏ. Và một người sẽ tiếp tục và tiến hóa thành một thứ khác, một ngọn cỏ tốt hơn, và một người sẽ chết như một ngọn cỏ.

D: Điều đó đi cùng với việc các nhà khoa học hiện đang biến đổi gen thực vật.

S: Đúng vậy. Bây giờ chúng ta đang ở nguồn gốc của điều này. Bạn có thể tạo ra một hạt ngô nhưng chúng không giống nhau. Chúng không giống nhau.

D: Quay trở lại … bạn đã nói màu sắc là yếu tố cấu thành chính của cuộc sống. Những màu này có rất cần thiết không? (Có) Tôi cũng nghe nói rằng âm thanh cũng liên quan nhiều đến nó. Bạn có thấy điều đó không?

S: Đó là sự rung động, vâng. Đó là chuyển động bắt đầu quá trình sinh lực thành chuyển động. Đó là mảnh bắt đầu chuyển động. Nó giống như một dòng sông không bao giờ ngừng. Nó bắt đầu với một vòng cung nhỏ và nó cứ xây dựng và xây dựng, và chẳng bao lâu sau chỉ có sóng và sóng và sóng rung động này di chuyển và không bao giờ dừng lại. Nó di chuyển tất cả các cách thông qua. Nó không bao giờ dừng lại!

D: Đó là vĩnh viễn theo cách đó.

S: Đó là một từ tốt.

 

Tôi nghĩ đã đến lúc bắt đầu hỏi những câu hỏi của Susan. Tôi đã xin phép để làm như vậy. “Chúng tôi đang ở dịch vụ của bạn.” Tôi muốn biết tại sao thông tin này được đưa ra. Tại sao họ muốn Susan biết những điều này?

 

S: Chúng tôi đã chọn bài học này cho cô ấy để cho cô ấy thấy rằng cô ấy ở phía bên kia. Cô ấy đứng về phía Chúa tạo ra. Cô ấy tạo ra những điều tốt đẹp. Điều cô ấy cần hiểu là cô ấy sẽ luôn không ngừng phát triển. Cô ấy luôn được chấp nhận vào cấp cao hơn. Cô ấy đến từ cao hơn. Chỉ có cao hơn cho cô ấy.

D: Khi chúng ta bắt đầu một buổi học, chúng ta luôn nghĩ rằng chúng ta sẽ quay trở lại kiếp trước. Bạn không muốn đưa cô ấy đến bất cứ điều gì như vậy?

S: Điều đó không quan trọng. Cô ấy biết điều đó. Đó là những gì nó được. Điều này cần phải dành nhiều thời gian hơn trong tương lai. Cô ấy đã được ban cho những khả năng như vậy cho tương lai. Chúng tôi cần giúp cô ấy mở khóa phần nào mà cô ấy hiểu được tương lai vì cô ấy cần dành nhiều thời gian hơn để tạo ra tương lai.

 

Trước khi tôi có cơ hội đưa ra những lời phàn nàn về thể chất của cô ấy, TT đã bắt đầu xem xét bên trong cơ thể cô ấy, và quyết định những gì cần phải làm.

 

S: Nơi chúng tôi đang xem ngay bây giờ, bên trong, có một đoạn mã cần được xóa vì nó không phải là sự thật. Nó ở trong bụng cô ấy. Đó là trạm thứ hai. Họ gọi nó là một trung tâm quyền lực. Susan đã gặp vấn đề trong lĩnh vực đó: đại tràng co thắt và xuất huyết cục máu đông.

D: Nó ở dưới đám rối mặt trời.

S: Ồ, vâng. Đó là sức mạnh. – Chúng tôi đang di chuyển điều đó rất nhẹ nhàng. Cô ấy có rất nhiều chấn thương trong lĩnh vực này … chỉ là mô sẹo.

D: Bạn có thể chữa lành nó, phải không?

S: Nó thậm chí không phải là một sự chữa lành. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ nó, nhưng nó cần phải nhẹ nhàng. Đó là một mã nhạy cảm mà chúng tôi cần xóa theo một cách rất cụ thể. Nó có thể mất một chút vì có một quá trình. Có những bước cần được làm theo để không gây hại cho cơ thể.

D: Có loại mã nào mà không cần thiết?

S: Ồ, nó được cấy vào đó là có lý do. Nó cần phải là một biện pháp an toàn cho điều này. Cô ấy quá tiến bộ … quá xa, quá xa, quá cao.

D: Nó được đặt ở đó khi nào?

S: Ngay sau khi cô ấy đến nơi này.

D: Khi cô ấy nhập vào cơ thể này?

S: Sau khi cô ấy ở đây. Quá tiên tiến. Đó là một thước đo khoảng cách dừng và nó được đặt ở đó để bảo vệ cô ấy. Thông tin sẽ không được xem xét một cách thuận lợi trong quá trình tiến hóa trước đây về vị trí của hành tinh của bạn. Nó sẽ không được chấp nhận. Nó sẽ không được thuận lợi. Nó sẽ làm hại cô ấy.

D: Vì vậy, nó là để giữ cho cô ấy không nói quá nhiều?

S: Vâng. Cô sinh ra trong những người không hiểu chuyện. Họ thuộc quyền của họ. Họ đang. Họ làm những gì họ đã làm. Họ đã làm bài của họ, nhưng họ không hiểu. – Cô ấy không cần điều đó nữa. Điều đó đã được hoàn thành. Quá khứ chỉ là quá khứ.

D: Cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã phát hành nó, nhưng tôi không nghĩ rằng cô ấy đã làm như vậy.

 

S: Cô ấy hiểu rằng cô ấy đã không phát hành nó. Cô ấy không hiểu tại sao cô ấy chưa phát hành nó. Đứa trẻ này đã hoàn thành công việc. Chúng tôi đã giúp cô ấy. Cô ấy đã thực sự hoàn thành công việc, nhưng điều cô ấy không hiểu là nó không phải của cô ấy để giải phóng. Đó là của chúng tôi và bây giờ chúng tôi cảm thấy yên tâm rằng chúng tôi sẽ thực hiện điều này khi việc này được thực hiện. Cô ấy không cần phải giữ lấy điều này.

D: Vì vậy, bạn nói rằng có thể được gỡ bỏ?

S: Chúng tôi đang xóa nó khi chúng tôi nói. Nó rất tinh tế. Có nhiều lớp … nhiều, nhiều lớp. — Nó phải được thực hiện rất nhẹ nhàng theo một cách rất riêng biệt ở mức độ mô nhất định và ngoài mô. Mất rất nhiều công việc.

 

Trong khi họ làm công việc đó, tôi hỏi về các bộ phận khác trên cơ thể cô ấy. Trước đây họ đã nói với tôi rằng tôi có thể đặt câu hỏi khi họ đang làm việc. Cô ấy đã bị tai nạn xe hơi và cô ấy nghĩ rằng trí nhớ của mình đã bị ảnh hưởng bởi một vết thương ở đầu.

 

S: Chúng tôi nhìn thấy những vòng tròn trong não mà không có ở đó. Chúng tôi thấy mô không giống nhau. — Chúng tôi đang kêu gọi ai đó làm việc trên mô ngay bây giờ. Có một nhóm mới đến làm công việc này. Cô ấy là một phần của một nhóm rất mới … rất hiếm … rất ít trong số họ sẽ đưa ra chỉ dẫn cho tương lai. — Chúng tôi đã gọi cho ai đó. Bây giờ họ đang làm việc ở đó. — Chúng tôi đã gọi một nhóm vào, không phải để sửa chữa những mô này. Công việc của chúng tôi là mã thấp hơn. Đây là một nhóm đã được chỉ định cho cô ấy sẽ đến với các thông tin trong tương lai cho cô ấy. Vì vậy, chúng tôi có các nhóm riêng biệt. Chúng tôi có hai nhóm đang ở đây ngay bây giờ và một nhóm sẽ đến vào một thời điểm khác. Để giúp cho công việc trong tương lai, vâng. Tất cả đều rất quan trọng. Đó là những gì cô ấy được giao phải làm. Cô ấy đã đồng ý. Có cô đã làm.

D: Tuy nhiên, cô ấy nói rằng cô ấy không bao giờ muốn ở đây.

S: Cô ấy muốn đến! Ngay từ đầu cô đã muốn đến, nhưng có những hoàn cảnh không được đáp ứng. Và nó đã làm cho nó rất rất rất rất khó đối với một người có sinh lực như vậy có thể hiểu biết nhiều hơn về Vạn vật. Điều đó rất khó cho một người đến từ không gian đó để gánh chịu. Cô ấy thường nói rằng cô ấy không thể hiểu được sự tàn ác và giết chóc, và cô ấy sẽ không bao giờ có thể hiểu được nó, nhưng cô ấy đã thích nghi khá tốt. Cô ấy ổn.

D: Cô ấy nói rằng cô ấy đã có một trải nghiệm cận kề cái chết khi cô ấy 7 tuổi.

 

Susan suýt chết đuối, và cô nhớ mình đã rời khỏi cơ thể mình.

 

S: Vâng, chúng tôi cần gọi cô ấy về nhà vì những tình huống bất khả kháng này. Cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ ở lại Trái đất, nhưng chúng tôi đã gọi cô ấy về nhà, và chúng tôi đã có thể sắp xếp mọi thứ đúng như hiện tại và đưa cô ấy trở lại. Cô không muốn quay lại. Cô không hiểu.

D: Nhưng cô ấy đã có một hợp đồng, phải không?

S: Tất cả chúng ta đều có hợp đồng! Tất cả chúng ta, bất kể chúng ta ở bên nào … chúng ta đều có hợp đồng.

D: Và cô ấy không thể thoát ra khỏi nó?

S: Không. Không có lối thoát.

D: Vậy đó là những gì đã xảy ra khi cô ấy bảy tuổi, chỉ để giúp cô ấy thẳng thắn?

S: Vâng, và còn nhiều hơn những gì cô ấy đã thấy. Cô ấy có thể đã quên hoặc đang phai nhạt, nhưng cô ấy phải được nhắc nhở rằng còn nhiều điều hơn thế nữa. Cô ấy phải biết rằng có một cuộc đấu tranh. Luôn luôn có một cuộc đấu tranh. Cô ấy không muốn tin vào ánh sáng và bóng tối hay bóng tối. Vâng, chúng đều là những bài học khác nhau ở các mức độ khác nhau. Tất cả đều là sự lựa chọn và chúng tôi muốn cho cô ấy thấy rằng điều này là rất thực và đây là sự tiến hóa. Và đây là cách mà quá trình tiến hóa đã diễn ra trong hàng tỷ năm, thậm chí không theo một khung thời gian nào. Chúng tôi đang nói về các điều khoản của bạn. Nhưng cô ấy cần biết luôn có sự lựa chọn, và bạn chơi tất cả các lựa chọn và mọi người chơi tất cả các lựa chọn.

Ở mọi cấp độ, bạn có thể chơi tất cả các lựa chọn. Không có phán xét; nó chỉ là những lựa chọn. Khi chúng tôi cho cô ấy thấy điều đó, chúng tôi đã cho cô ấy thấy khả năng của nơi hoang sơ này mà cô ấy muốn ở và cô ấy muốn mọi người đều ở trong đó. Chúng tôi đã cho cô ấy thấy rằng đây là một khả năng. — Chúng tôi cũng muốn cô ấy biết sự mở rộng thực sự mà cô ấy là. Cô ấy không phải là người nhỏ bé trên hạt cát nhỏ này. Cô ấy lớn hơn nhiều, và vâng, cô ấy đấu tranh với bản ngã. Nó gần giống như một lời nguyền dành cho người dân ở đây. Bạn có cái tôi là có lý do. Nếu bạn không có bản ngã, bạn không tiến lên phía trước. Đó là một phần của sinh lực. Đó là thứ giúp bạn tiếp tục.

 

Khi nói về mục đích của cô ấy, họ nói rằng cô ấy không muốn nghe nhiệm vụ này. Cô ấy phải nói trước những nhóm người lớn hơn mặc dù đây là điều cô ấy sợ. “Chúng tôi sẽ hỗ trợ. Cô ấy cần hiểu rằng nhóm thậm chí không có ở đó. Nó lớn hơn chỉ có người ngồi trên ghế. Nó không phải về những con số. Đó là về những linh hồn. ”

 

Khi tôi hoàn thành các câu hỏi, tôi nói rằng Susan đã biết hầu hết các câu trả lời.

 

S: Mọi người luôn làm vậy. Họ chỉ không muốn tin những gì họ nghe được. Chúng tôi nói chuyện với bạn liên tục. Đối thoại đang diễn ra. Bạn nghe thấy nó trong đầu của bạn. Bạn nghe thấy nó trong tâm hồn mình, cái mà mọi người gọi là “vải linh hồn” của họ. Chúng tôi ở đây. Họ không bao giờ đơn độc. Họ không cần phải cảm thấy bị bỏ rơi. Vì vậy, nhiều người cảm thấy bị bỏ rơi. Chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi họ. Họ không bao giờ đơn độc. Đó là một nhiệm vụ. Chúng tôi là người đăng nhập. Chúng tôi có vòng tay tất cả xung quanh bạn. Bạn rất được bảo vệ. Đã từng ở đây. Chúng tôi đã luôn ở đây. Chúng tôi không đi đâu cả. Chúng tôi được giao cho bạn, và sẽ ở lại với bạn. Và chúng tôi ước đây là những gì con người có thể hiểu được, đại chúng. Chúng tôi được giao cho bạn. Chúng tôi sẽ không bao giờ rời bỏ hoặc bỏ rơi bạn. Chúng tôi ở đây vì bạn.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here