Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 33: MỘT KHÍA CẠNH CỦA HIỆN THÂN

0
84

Chương 33

MỘT KHÍA CẠNH CỦA HIỆN THÂN

 

HEATHER ĐÃ ĐẾN CUỘC SỐNG nơi cô ấy là một dạng sinh vật ngoài hành tinh, chắc chắn không phải con người, một người lùn với bàn tay và cánh tay ngắn dày. Anh ấy sẽ đến nơi anh ấy làm việc hoặc nơi anh ấy nhận được nhiệm vụ công việc của mình. Nơi đó có hàng trăm sinh vật trông kỳ lạ khác, tất cả đều xuất hiện khác nhau. “Sự xuất hiện của họ không quan trọng. Tôi thậm chí không thể nhìn thấy điều đó. Tôi xem chúng nhiều hơn là chức năng của công việc mà chúng tôi làm cùng nhau. ” Nơi đó là một khán phòng lớn với nhiều tầng chỗ ngồi. Có một cái bục ở giữa và các tầng tạo thành một vòng tròn xung quanh nó. “Càng gần bục giảng, trách nhiệm càng tăng, và tốc độ rung cũng tăng lên. Không ai có vị trí cao hơn những người khác. Mọi người đều có sự tôn trọng bình đẳng, tiếng nói bình đẳng. Tất cả chúng ta cùng nhau tham khảo ý kiến. Tất cả chúng tôi đang đưa các ý tưởng của mình lại với nhau và quyết định những điều mà hội đồng hành động. Hội đồng là mười người ở giữa. Điều này không chỉ dành cho đất nước của tôi, nơi xuất xứ của tôi. Nó dành cho thiên hà. Đó là lý do tại sao có rất nhiều loại người khác nhau. Nhưng đây chỉ là một trang web, một tổ chức. Chúng tôi đại diện cho năng lượng cho khu vực của chúng tôi, một phần của thiên hà. Và những người khác đến đó và tham dự. Họ đại diện cho hội đồng và họ đi đến một nơi khác, nơi hội đồng lớn hơn. Và vì vậy họ đại diện cho những gì chúng tôi quyết định ở đây trước hội đồng lớn hơn. Những ý tưởng và thỏa thuận. ”

 

D: Mười cái này trông có gì khác so với cái khác không?

H: Khi tôi nhìn vào chúng, tôi thấy chúng giống như một cột ánh sáng. Tôi không thể nhìn thấy một sinh vật nào trong đó. Tôi chỉ có thể nhìn thấy ánh sáng thuần khiết. Và cảm giác của tôi là chúng vượt ra ngoài hiện thân dưới mọi hình thức. Chúng vượt ra ngoài hình thức. — Cơ thể của tôi có thể chứa những mức năng lượng khổng lồ, và tôi sử dụng nó để di chuyển từ nơi này sang nơi khác để thực hiện công việc của mình.

Nhưng trong thời gian nghỉ bình thường, tôi không cần phải giới hạn bản thân với cơ thể đó. Tôi chỉ ngồi trong thiền định. Và nó có thể ngồi mà không cần thở hoặc ăn uống. Khi tôi ở trong thời gian rảnh rỗi, cơ thể của tôi chỉ ngồi. Tôi có thể rời khỏi cơ thể rất dễ dàng mà không cần duy trì nó trong thời gian dài. Đó là trạng thái ưa thích của tôi. Trạng thái ưa thích của tôi là phi cơ thể. Nhưng khi tôi đi làm công việc này, giống như tôi tự vận vào thân mình vì nhận được cuộc gọi. Chúng tôi vẫn có tốc độ rung ở nơi chúng tôi thể hiện, nhưng nó nhẹ hơn nhiều. — Những người cấp hai thực sự nhấp nháy vào và ra. Chúng tôi ở trong cơ thể đó và giữ năng lượng. Tầng đầu tiên thậm chí không bận tâm đến điều đó. Họ hoàn toàn không tồn tại trong bất kỳ cơ thể nào, dưới bất kỳ hình thức nào — họ chỉ không có bất kỳ cơ thể nào.

D: Khi đó chúng chỉ hoàn toàn là năng lượng. (Có) Cơ thể của bạn sẽ tiếp tục sống trong khi nó chỉ ngồi ở đó?

H: Nó dường như không thở, và các cơ quan hầu như không hoạt động. Vì vậy, bạn không cần nước, bạn không cần. Nó không quan trọng quá đối với tôi. Nó gần giống như tôi đang dừng lại để chờ công việc của mình.

D: Vì vậy, cơ thể tự duy trì mà không cần có linh hồn hay tinh thần trong đó.

H: Vâng, nhưng tôi có thể quay lại bất cứ lúc nào và làm cho mọi thứ hoạt động trở lại.

D: Khi bạn đang ở trong tòa nhà khán phòng đó, tôi đã băn khoăn về mục đích của cuộc họp.

H: Đó là quyết định giữa các thiên hà và giữa các thiên hà. Một trong những người ở giữa luôn bắt đầu câu hỏi. Và mỗi người có đầu vào của họ. Và những người ở tầng trên đang quan sát. Họ không ở cấp độ để tham gia.

D: Loại công việc bạn được cử đi làm?

H: Tôi làm việc với các hành tinh. Các cuộc khảo sát. Nó đo lường sự sẵn sàng tinh thần và cảm xúc văn hóa của các hành tinh, và chính hành tinh đó. Tôi phải đến đó, và tôi phải cảm nhận được năng lượng của nơi đó vào thời điểm đó. Giống như một cuộc khảo sát, nhưng tôi đang hòa nhập với hành tinh và thu thập rất nhiều thông tin. Tôi làm việc với các hành tinh và con người, cá nhân. Bởi vì chúng tôi làm việc rất, rất nhanh, tôi thấy mỗi người nhanh như chớp.

D: Nơi đó gần Trái đất, hay nó có mối liên hệ nào với Trái đất?

H: Con tàu thực tế của tôi có thể đi đến bất cứ đâu, vì vậy chúng ta có thể ở gần Trái đất. Nơi có khán phòng cách xa khắp thiên hà, nhưng nó vẫn liên quan đến thiên hà mà hành tinh này đang ở. Khi tôi đến Trái đất, tôi phải thể hiện một khía cạnh của bản thân ở đây. Những nơi khác nhẹ hơn, và tôi có thể đi và lấy thông tin tôi cần chỉ trong cơ thể etheric của mình. Đi và trở lại. Nhưng với Trái đất, tôi ở lại lâu hơn.

D: Vì vậy, bạn đang làm điều này đồng thời bạn có một khía cạnh của bạn trong một cơ thể Trái đất?

H: Vâng, và phần còn lại của tôi là trong cơ thể người lùn.

D: Khía cạnh này có trên Trái đất, đó có phải là khía cạnh mà tôi đang nói đến được gọi tên là Heather không? (Có) Đó là khía cạnh bạn đã gửi đến Trái đất? (Có) Nó phải là một khía cạnh vì năng lượng quá mạnh?

H: Vâng. Và bởi vì tôi chỉ làm nhiều như những gì tôi cần làm. (Cười) Thật là buồn cười. Bởi vì cơ thể ngồi trong phi thuyền này đang điều tiết mọi bộ phận đi ra ngoài. Vì vậy, nó đa nhiệm nhiều cuộc khảo sát khác nhau cùng một lúc với các khía cạnh. Và mỗi hành tinh cần năng lượng khác nhau, mức độ hiện thân khác nhau, để có được thông tin chúng ta cần.

D: Bạn có thể làm được nhiều việc hơn với tất cả các khía cạnh khác nhau này, thay vì chỉ làm với tư cách cá nhân.

H: Đúng vậy. Vì vậy, ngay cả khi chúng ta đặt một khía cạnh và đi vào cơ thể nhỏ bé của mình — hoặc trong trường hợp của tôi, cơ thể nhỏ bé của tôi trên ghế. Đó chỉ là một khía cạnh báo cáo ở đó, trong khi vẫn còn cuộc khảo sát đang diễn ra, trên các hành tinh và sự vật khác nhau cùng một lúc.

D: Vậy khi nào khía cạnh của bạn xâm nhập vào cơ thể của Heather? Anh gửi khía cạnh này đến Trái Đất khi nào?

H: Nó đã được sắp xếp khi cô ấy chết.

D: Ý anh là sao?

H: Cô ấy chết ngay sau khi cô ấy được sinh ra vì cơ thể rất nhỏ, và một khía cạnh khác được sinh ra.

D: Vậy ý anh là cô ấy thực sự đã chết vào thời điểm đó, và linh hồn ban đầu rời đi?

H: Khía cạnh. Vẫn là tôi, vẫn là một trong số tôi. Và người còn lại trong tôi ở lại không muốn trải qua sự ra đời của một con người.

D: Bởi vì đôi khi đó là một trải nghiệm khó chịu.

H: Và đó cũng là một phần nhỏ được sinh ra, vì sự an toàn của người mẹ và em bé. Và rồi nó giống như phải mất năm trong số các sinh vật squishing. Điều đó không hoàn toàn đúng, nhưng hỗ trợ. Và họ không thể làm điều đó trong khi đứa bé đang ở trong bụng mẹ. Vì vậy, một khi cơ thể ở trong lồng ấp, họ có thể hỗ trợ tôi vào an toàn sau đó. Tôi càng nhiều khía cạnh, khía cạnh càng lớn, càng nhanh, mãnh liệt, sáng hơn để bước vào.

D: Vì vậy, điều này sẽ quá khó khăn đối với người mẹ.

H: Khi họ thử nó, những đứa trẻ đã chết, vì vậy chúng biết rằng chúng phải chờ đợi. Nó quá dữ dội. Đứa bé sẽ chết trong bụng mẹ khi họ thử nó trong quá khứ. Một cái gì đó phải được điều chỉnh để cuộc sống có thể tiếp tục trong cơ thể đó.

D: Nó phải là một phần nhỏ để đi vào cơ thể của Heather. Tại sao bạn muốn một khía cạnh đến Trái đất?

H: Ý nghĩ đến là, đó là một nhiệm vụ. Sẽ không có câu hỏi nào. Tôi vừa được trao nó, và tôi đang phục vụ. Và không có câu hỏi nào cả. Đó là vinh quang của tôi, đó là vinh dự và đặc ân của tôi để phục vụ Trung tâm.

D: Tôi cứ nghĩ đến việc đầu thai. Có phải tính cách này chúng ta biết như Heather đã có những kiếp khác trên Trái đất? Hay có cách nào để giải thích điều này, nếu như mình đang nói về khía cạnh khác này?

 

H: Người lùn này đã thể hiện vào những thời điểm quan trọng để phân công. Theo ý thức của tôi, tôi không tiếp cận cuộc sống của người khác. Tôi có thể, nhưng thật khó hiểu. Một khi tôi vượt lên trên điều đó, thì đó không phải là cuộc sống của Heather. Nó trở thành của tất cả mọi người, và sau đó nó không liên quan đến tôi. Tôi đã được chỉ định trong thời gian đó mà họ nói rằng Chúa Giê Su Ky Tô đã ở đây. Đó thực sự là ba khía cạnh, và chúng được truyền bá trong các cơ quan khác. Ngoài ra, chúng ta đến khi có những thay đổi tâm linh lớn. Và có những cái mà chúng ta không có trong lịch sử ở đây mà tôi đến.

Có một sự thay đổi lớn trong một pharaon. Đó sẽ là một, và thời gian của Đức Phật. Nó liên quan đến những người trong vòng tròn. Tôi giữ một cái gì đó, và tất cả chúng ta đều làm. Nhiều người trong chúng ta trong những vòng tròn này có nhiệm vụ của chúng ta trong khoảng thời gian hiện thân cho họ trong những thời điểm quan trọng. Tất cả chúng ta làm việc cùng nhau và có vai trò của mình để giữ năng lượng cho một sự thay đổi với bầu không khí tâm linh của một hành tinh.

D: Đây có phải là lý do tại sao bạn đã gửi khía cạnh này vào thời điểm này vì những điều sẽ xảy ra?

H: Có. Và chúng tôi cũng làm điều đó trên các hành tinh khác. Tất cả chúng ta cũng đi cùng nhau trên các hành tinh khác bởi vì chúng ta khuếch đại năng lượng tâm linh của một hành tinh vào những thời điểm quan trọng. Giống như vậy, tại thời điểm này, toàn bộ khán phòng này được thể hiện trên Trái đất để thay đổi năng lượng tâm linh trên Trái đất. Tất cả họ đều ở đây để làm việc cùng nhau để thay đổi năng lượng tâm linh của hành tinh này, và chiếc máy bay này. Không chỉ là hành tinh này.

D: Cô ấy muốn biết mục đích của mình. Cô ta phải làm gì?

H: Không có công việc hoặc mục đích nào khác, và chúng tôi chỉ biết công việc này.

D: Cô ấy nghĩ rằng cô ấy đang sử dụng năng lượng để thay đổi DNA của mọi người.

H: Vâng, đó là công việc. Đó là công việc thuộc linh. Con người và tất cả các loài phải thay đổi tại thời điểm này. Phải thay đổi, sẽ thay đổi hoặc rời đi. Sự hiện diện của cô được kêu gọi, thời gian. Ánh sáng của cô ấy sẽ thu hút nhiều người hơn như một ngọn hải đăng.—Xem xét vật liệu mà chúng ta phải làm việc cùng, chúng ta đã tạo ra một cơ thể mạnh mẽ bởi vì chúng ta có cơ thể rất mạnh mẽ. Chúng tôi đã chọn cơ thể này một cách cẩn thận để có xương dày đặc. Hầu hết DNA của cô ở phía nam không phải là vấn đề tiêu chuẩn DNA của con người, để cô có thể giữ năng lượng. Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ từ một nhóm hiện thân nhiều hơn chúng tôi, để cấy ghép vật lý và thay đổi DNA của chúng tôi. Người cha là một màn khói cho người mẹ để việc thụ thai là hợp lý, nhưng chúng tôi không yêu cầu quá nhiều tài liệu của anh ấy. Một số sức mạnh thể chất và kiểm soát DNA xương của anh ấy, là những gì anh ấy đã đóng góp. Đó là lý do tại sao chúng tôi chọn anh ta.

 

Thông điệp chia tay: Heather được yêu mến. Và chúng tôi tôn vinh cô ấy vì khó khăn tách biệt khi được hiện thân ở đây trên Trái đất này. Chúng tôi hoàn toàn đánh giá cao những khó khăn và chúng tôi đang chờ đợi sự trở lại của cô ấy.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here