Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 34: THAY ĐỔI DNA

0
185

Chương 34

THAY ĐỔI DNA

 

NED LÀ MỘT CHÀNG TRAI TRẺ GẶP RẮC RỐI. Nhiều người lang thang hơn, anh ta đã đi từ nơi này sang nơi khác, vẫn cố gắng “tìm” chính mình, nhưng không cảm thấy như ở nhà ở bất cứ đâu. Anh ấy đã bắt kịp tôi ở Hawaii, nơi chúng tôi có buổi này. Khi anh ta lần đầu tiên bước ra khỏi đám mây, anh ta nhìn thấy nước, nhưng nó không xuất hiện như nước bình thường. Nó có màu hồng và lấp lánh. Sau đó, anh ta nói rằng anh ta đang ở dưới nước, nhưng nó không cảm thấy như nước.

 

N: Tôi đang ở dưới nước. Mặc dù vậy, tôi không biết mặt nước ở đâu. Nó có màu hồng và lấp lánh và nó cũng cảm thấy thực sự tốt trên làn da của tôi. Cảm giác như nó được trộn lẫn với không khí, hoặc một cái gì đó. Tôi không biết phải nói thế nào. Có lẽ nếu tôi ở bên ngoài nó, nó sẽ cảm thấy ướt. Nhưng tôi không nghĩ rằng có thể ở bên ngoài nó nơi tôi đang ở ngay bây giờ.

D: Tại sao bạn không nghĩ rằng có thể ở bên ngoài nó?

N: Bởi vì nó bao quanh toàn bộ hành tinh.

D: Vậy anh không nghĩ đó thực sự là nước sao?   N: Anh ta không có từ để mô tả nó. Nước là một phép ẩn dụ đủ gần. Tôi ở trong đó, nhưng nó cũng là một phần của tôi. Tôi đang ở trong một trải nghiệm không thể chia cắt bên trong nó, và có một cái gì đó về những gì trong tôi kết nối tôi với nó. Nhưng có một sự phân biệt giữa chúng. Thật sự cảm thấy tốt khi ở đây. Tôi nhớ nó rất nhiều.

 

Tôi hỏi anh ấy cảm nhận bản thân như thế nào.

 

N: Tôi có làn da. Tôi có một màng bao quanh tôi giống như một màu xanh xám.

D: Sau đó, bạn cảm thấy như bạn không còn là một phần của chất mà bạn gọi là “nước”?

N: Không, tôi nghĩ rằng đó là trách nhiệm giữ cho mọi thứ theo cách nó nên được để chúng ta có thể tồn tại ở đó như chúng ta làm. Và trách nhiệm của tôi không cao bằng, nhưng sự tiến hóa của tôi cũng không cao.

D: Vì vậy, bạn có thể là một phần của chất màu hồng, lấp lánh này?

N: Có. Họ yêu tôi ở đó. Tôi không đủ phát triển để giúp trở thành một phần của những gì giữ nó lại với nhau để tôi có thể trải nghiệm bên trong nhiều hơn – người nhận trải nghiệm.

D: Vì vậy, bạn không thể ở lại trong phần đó mọi lúc?

N: Một phần của nó liên quan đến khía cạnh thể chất, nhưng nó không phải là những gì tôi mô tả là vật lý. Tôi phải xem cái này vì một lý do nào đó. Họ đưa tôi đến đây để chỉ cho tôi.

D: Ai đã đưa bạn đến đó?

N: (Cười hồi hộp) Tôi không biết chúng là gì. Chúng cũng hơi đáng sợ và hài hước.

D: Làm thế nào họ đưa bạn đến đó?

N: Họ đã chọn tôi ở đó, và tôi chỉ ở đó.—Tôi rất hào hứng khi đi đâu đó. Họ đang cố nói với tôi rằng tôi không muốn đi, và tôi đang nói rằng tôi muốn đi. Tôi đang yêu cầu đi, và họ đang cố nói với tôi rằng tôi không muốn, và tôi đang nói là tôi muốn.

D: Bạn muốn đi đâu?

N: Đến Trái Đất. Họ nói, tôi không biết nó sẽ như thế nào, và tôi sẽ sợ hãi. Sẽ có những kinh nghiệm về sự trì trệ và không tăng trưởng trong một thời gian dài. Nhưng điều thực sự quan trọng là tôi là người chọn đi. Đó là lý do tại sao họ đang cố gắng ngăn cản tôi – tôi không nghĩ rằng họ tin tôi rằng tôi thực sự muốn đi.

D: Tại sao bạn muốn đi?

N: Để giúp đỡ! Có những khó khăn ở đó ngay bây giờ. Nó rất phức tạp.

D: Làm thế nào để bạn biết những điều này?

N: Họ đang cho tôi kiến thức đó. Tôi tin họ.

D: Mặc dù họ trông kỳ lạ, bạn vẫn tin tưởng họ.

N: Vâng. (Cười hồi hộp) Tuy nhiên, chúng hơi đáng sợ. Tôi biết rằng nếu họ nghĩ tôi không ở đó, tôi sẽ ngừng tồn tại. Vì vậy, có một số yếu tố sợ hãi không hợp lý để tôi cảm thấy bởi vì đó chỉ là một phần của tôi không phát triển.

D: Vậy hành tinh này nơi bạn không phải là Trái Đất?

N: (Cười) Không. Nó lớn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nó có nhiều thứ tự về tầm quan trọng của sự phát triển chiều cao hơn những gì Ned hiểu như ở đây bây giờ. Kích thước là thuật ngữ chính xác nhất mà anh ta biết để mô tả nó.

D: Nhưng nếu bạn rất hạnh phúc ở đó, nó sẽ không giống như một cú sốc, hoặc đi ngược lại, để đến Trái đất?

N: (Cười) Thích nhảy trong nước lạnh. Nhưng vui lắm.

D: Họ đang cố gắng cho bạn biết nó sẽ như thế nào?

N: Vâng. Tôi không phải lúc nào cũng vui vẻ. Tôi nghĩ rằng tôi luôn có thể làm cho nó vui vẻ, mặc dù. Họ nghĩ thật buồn cười khi tôi nghĩ rằng.—Cơ thể vật lý của tôi sẽ không được trang bị khả năng thể chất mà tôi đã quen với việc tận hưởng và chấp nhận điều hiển nhiên ngay bây giờ.

D: Bất kỳ khả năng cụ thể nào mà bạn sẽ không có trên Trái đất?

N: Phi vật chất hóa, và bạn không thể di chuyển mọi thứ bằng tâm trí. Điều đó vẫn chưa tồn tại ở đó. Nếu đủ người trong chúng ta đi, chúng ta có thể dạy điều đó, nhưng nó không có ở đó ngay bây giờ.

D: Có quan trọng không khi giảng dạy một cái gì đó như vậy?

N: Khi nó được yêu cầu để được dạy. Hắn muốn biết lại lần nữa.

D: Vậy thì anh sẽ bỏ cuộc rất nhiều. Bạn có lựa chọn cho dù bạn có muốn đi hay không?

N: Vâng. Tôi không biết tại sao tôi biết rằng có cơ hội để đi, nhưng tôi cảm thấy như tôi sẽ không ở trước mặt họ nếu tôi không biết về cơ hội và hỏi nó. Tuy nhiên, tôi không nghĩ rằng nhiều người trong chúng ta biết rằng đây thậm chí là khả năng thoái lui trở lại giai đoạn của mẫu DNA thấp hơn.

D: Bởi vì thông thường bạn nghĩ về sự tiến bộ, không đi ngược lại.   .

 

N: Đúng vậy, có rất nhiều khó khăn và thách thức với mức độ tiến hóa tâm linh cao hơn trong một cơ thể vật chất có một lượng lớn trạng thái không hoạt động cùng với sự phát triển DNA. Tuy nhiên, chúng ta có thể xây dựng lại chúng.

D: Ý bạn là gì, bạn có thể xây dựng lại? N: Họ dường như muốn tôi biết rằng cách duy nhất để chúng ta có thể chữa lành Trái đất thông qua con đường mà nó đang đi là bởi vì sự kết hợp của mẫu linh hồn của chúng ta bên trong mẫu ADN bị hỏng của cơ thể con người – giống như vậy là, không phải vì nó được định như vậy. Có rất nhiều can thiệp để làm cho nó như vậy. Nhưng tinh thần của chúng ta có thể tự chữa lành mẫu DNA và cung cấp cho tất cả mọi người nếu chúng ta nỗ lực chữa bệnh cho chính mình.

D: Bạn nói rằng khuôn mẫu đã bị hỏng, DNA đã bị xen vào. Ý anh là gì?

N: Những cái – tôi không biết tại sao chúng lại làm như vậy – chúng đang hành xử theo cách hoàn toàn trái ngược với cách vận hành của Vũ trụ, và chúng không hiểu điều đó.

D: Ý bạn là con người trên Trái đất?

N: Không, những người đang can thiệp với họ. Tuy nhiên, một số người là vậy, nhưng đó chỉ là thứ di truyền.

D: Quay lại lúc ban đầu, ý bạn là?

N: Vâng. Tuy nhiên, mọi người đã không chọn kết thúc đó — họ đã bị rối.

D: Vì vậy, tiêu bản đã bị hỏng. (Có) Và bạn nghĩ rằng đó là một trong những công việc của bạn để sửa chữa nó?

N: Để chữa lành cho tôi để tất cả chúng ta có thể chữa lành.

D: Nghe có vẻ như một công việc lớn.

N: Vâng. Có rất nhiều việc phải làm để khiến tất cả chúng ta nhìn ra bên ngoài bản thân về những thứ mà chúng ta cho là quan trọng.

D: Vậy bằng cách nhập vào một cơ thể vật lý – mặc dù bạn nói rằng nó đang thoái lui – tinh thần của bạn, linh hồn của bạn, sẽ có thể thay đổi hoặc sửa chữa DNA?

N: Đúng vậy. Họ nói rằng chúng tôi thực sự có thể hiển thị từ trên xuống để thay đổi về mặt vật lý mẫu có sẵn cho mọi người. Có rất nhiều người trong chúng ta ở đây.

D: Vì vậy, bằng cách làm điều đó cho một, nó ảnh hưởng đến nhiều? (Có) Điều đó sẽ xảy ra như thế nào?

N: Vì các trường hình thái đều liên kết với nhau.

D: Tôi nghĩ bạn sẽ phải đi vào từng cái và thay đổi từng cá nhân.

N: Đó là những gì tôi làm để tôi chữa lành mẫu trường của mình, và sự đóng góp của điều đó sẽ giúp mọi người khác chọn vào khả năng đó, nếu họ chọn. Nếu không, họ không thể chọn nó cho đến khi họ đến trạng thái này một cách tự nhiên. Vấn đề — có vẻ như Trái đất sẽ không đến đó nếu điều gì đó không được thực hiện. Nó trên một con đường đi theo hướng ngược lại bởi vì tất cả sự can thiệp.

D: Nó sẽ không chỉ phát triển ở đó một cách tự nhiên. – Bạn nói rằng có rất nhiều người sẽ đến với sứ mệnh này, nếu bạn muốn gọi nó là một sứ mệnh.

N: Đúng vậy. Nó dài. Họ không nghĩ rằng nó buồn cười; Tôi làm. Tuy nhiên, họ không cười. Họ không biết tại sao tôi nghĩ thật buồn cười khi một nhóm lớn sinh vật quyết định đi ngược lại quy luật của Một.

D: Họ đã đi sai đường.

N: Vâng. Trên Trái đất, đó là những gì họ đang làm.

D: Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra khi tất cả các bạn không đến giúp đỡ?

N: Ma trận thời gian sẽ sụp đổ ở đây, vì các nhóm linh hồn của họ sẽ không bị phân biệt trong một khoảng thời gian dài. Đó sẽ không phải là tình huống lý tưởng của họ để tạo ra.

D: Khi ma trận sụp đổ, bạn có nghĩa là toàn bộ hành tinh sẽ bị phá hủy?

N: Toàn bộ vũ trụ hài hòa mà Trái đất là một sân trường. Tất cả mọi thứ đã được kết nối. Đó là một trạng thái ý thức rất hạn chế cần phải trải qua để nhận thức được sự tách biệt — và thậm chí là khoảng cách.

D: Vì vậy, đó là lý do tại sao điều quan trọng là tất cả các bạn phải đến. Nhưng tôi nghe nói có nhiều người khác đến với các chương trình nghị sự khác.

N: Ồ, vâng. Chúng cũng rất tuyệt. Bạn sẽ thích chúng. Một số người trong số họ đang ở đây. Tôi thực sự không biết có bao nhiêu, mặc dù vậy. Tất cả họ đều ở đây để giúp đỡ. Họ đã chọn nó. Tất cả chúng tôi đã làm. Tất cả chúng tôi đã chọn nó. Nhiều người ở đây dường như nghĩ rằng họ không chọn những lựa chọn mà họ đã chọn. Họ làm, mặc dù vậy. (Cười)

D: Chà, những sinh vật này, những thực thể này, họ có phải là những người có nhiệm vụ bảo mọi người phải làm gì không?

N: Họ đang nắm giữ mọi thứ cùng nhau. Họ đang làm hết sức mình và cho phép mọi người được phép tạo ra những gì họ chọn, ngay cả khi đó không phải là những gì tốt nhất cho những người khác.

D: Họ cho phép tất cả mọi người trên hành tinh đó?

N: Mọi nơi. Mọi nơi trong toàn bộ ma trận thời gian.

D: Vì vậy, họ có rất nhiều quyền lực? (Có) Giống như họ phụ trách toàn bộ.

N: Không chịu trách nhiệm – đó là những gì họ đã trở thành.

 

Tôi hỏi liệu anh ta, với tư cách là một linh hồn, đã từng ở Trái đất trước đây chưa. Anh ta trả lời rằng anh ta đã ở trên Trái đất, nhưng không phải lúc nào cũng là con người mà chúng ta đang nói chuyện. “Phải mất một thời gian dài để kiếm được điều đó.”

 

D: Ý bạn là bạn đã tiến hóa?

N: Vâng. Tôi đã không đi qua Trái đất cho bài học đó. Nhưng khi tôi đến, có một nơi tương tự như nó. Tuy nhiên, nó không còn tồn tại nữa. Nó đã bị phá hủy.

 

Sau đó anh ấy có vẻ không thoải mái và không muốn nói về nó. Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy không cần phải làm thế nếu điều đó làm anh ấy khó chịu.

 

N: Đó là lý do tại sao tôi muốn quay trở lại vì đó không phải là điều mà bất kỳ ai cũng muốn xảy ra. Bạn luôn muốn cảm thấy như ngôi nhà của bạn luôn ở đó dành cho bạn. Nhưng nếu bạn bỏ lỡ những gì bạn có, bạn có thể tạo lại nó.

D: Bạn có ở đó vào thời điểm nó xảy ra không?

N: Không. Nhưng tôi biết nhiều người đã ở đó khi điều đó xảy ra. Tôi vẫn ở đây, mặc dù vậy. Tôi đang ở trong một trải nghiệm khác biệt về ý thức bên ngoài nó, vì vậy tôi không phải là một phần của sự sụp đổ. Hoặc tôi rời đi ngay trước khi nó xảy ra. Tôi không có tên cho nó. Đó là một thời gian dài trước đây.

D: Nhưng nó ảnh hưởng đến hành tinh Trái đất?

N: Vâng! Nó đã ảnh hưởng đến mức chiều này. Có, nó đã làm. Có thể có những tàn tích vật chất vẫn còn ở đó.

 

Anh ấy nói rằng anh ấy đã tiến hóa thành hiện tượng này sau khi sụp đổ.

 

D: Bạn chỉ đang học những bài học về nhiều kiểu khác nhau.

N: Vâng. Tôi sẽ không mô tả chúng là vui vẻ, hầu hết các phần. —Chúng tôi đã phải ẩn náu trong một thời gian dài.

D: Tại sao bạn phải trốn?

N: Tôi không thích chết. Nó không phải là niềm vui. Vì vậy, chúng tôi ẩn. Tốt hơn hết là hãy trải nghiệm những điều khiến bạn mỉm cười. — Và sau đó anh ta tiến hóa cho đến khi anh ta là một thực thể khác được tiến hóa cao. Phải mất rất nhiều cuộc sống để phát triển đến thời điểm đó. Sự sống trên Trái đất xảy ra sau thực thể đó.

D: Sau tất cả những điều đó, bạn sẽ nghĩ rằng anh ấy sẽ không muốn quay lại.

N: Tôi rất đau lòng khi nhìn thấy Trái đất giống như vậy, và nghĩ rằng, sau khi trải qua một trải nghiệm tương tự, tôi không thể cố gắng làm điều gì đó. Tôi vẫn tồn tại; Tôi cũng có thể tồn tại ở nơi nó hiệu quả.

D: Nhưng bạn đã hạnh phúc ở nơi nước khác. (Ồ, vâng!) Sau đó, nó là một bước lùi để quay trở lại Trái đất.

N: Không, có vẻ như nó ở một cấp độ. Tuy nhiên, đó là một bước tiến lớn. Bởi vì mẫu DNA của con người khá tuyệt vời đối với những gì có thể xảy ra trong chiều không gian thứ ba, với tiềm năng của nó. Nó gần như không hoạt động ngay bây giờ.

D: Bạn đã từng giao dịch với những người khác quay lại làm điều tương tự chưa? Bạn nói có rất nhiều.

N: Vâng, anh ấy cũng biết một số trong số họ. (Cười) Chúng tôi đã tìm thấy nhau, rất nhiều người trong chúng tôi. Thật điên rồ. Không, không phải! Tại sao mọi người kết bạn là do nhiều thỏa thuận họ phải đến với nhau vì một lý do. Bạn không nhớ mặc dù. Điều đó làm cho nó đôi khi khó khăn.

 

Tôi nghĩ đã đến lúc phải đến phần trị liệu của buổi trị liệu, vì vậy tôi hỏi anh ấy liệu anh ấy có biết mình đang nói qua một cơ thể vật lý hay không.

 

N: Vâng! Tuy nhiên, chủ yếu là khi tôi đi ngủ. Nếu không, có vẻ như tôi là vậy – chỉ vậy thôi. Cơ thể. Tuy nhiên, đó là những gì họ cố gắng nói với chúng tôi — những người biết nhiều hơn.

D: Ý bạn là gì?

N: Có vẻ như phần lớn các vấn đề với Trái đất là những sinh vật hiểu cơ chế biểu hiện đã có thông tin của họ bị biến dạng đến mức họ không biết rằng những cơ chế này là dành cho tất cả mọi người và mọi người có thể tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn. Và bạn không cần phải bắt tất cả mọi người chiến đấu với nhau, và loại bỏ chính họ, để bạn có thể có những thứ hạn chế của họ bởi vì đó không phải là lý do tại sao chúng tôi ở đây.

 

Phần này mà tôi đang giao tiếp dường như có rất nhiều kiến ​​thức, nhưng tôi không biết liệu nó có thể cung cấp câu trả lời cho các câu hỏi của Ned hay không. Tôi hỏi nó liệu tôi có nên gọi trong tiềm thức hay nó có thông tin mà chúng tôi có thể sử dụng.

 

N: Một số trong số đó. Anh ấy đang xây dựng lại một số trong số đó; Tuy nhiên, anh ấy không có tất cả.

 

Sau đó anh ấy đồng ý rằng tôi nên yêu cầu tiềm thức xuất hiện. Anh ta bị hạn chế ở một mức độ nhất định trong khả năng trả lời các câu hỏi. Sau đó tôi cảm ơn anh ấy vì anh ấy đã cung cấp cho chúng tôi rất nhiều thông tin. Nó nói rằng nó đánh giá cao khi nói chuyện với tôi. Sau đó tôi đã gọi cho TT, và câu hỏi đầu tiên tôi luôn hỏi là tại sao nó lại chọn thời gian cụ thể đó để xem xét.

 

N: Anh ấy đã sẵn sàng để biết điều đó. Anh ấy biết mình không đến từ đây.

D: Anh ta không biết nó ở mức độ có ý thức, phải không?

N: Anh ấy nghĩ là anh ấy làm, nhưng anh ấy nghĩ rằng đôi khi mọi người đang cho anh ấy kể chuyện.

D: Bạn có muốn nói với anh ấy về điều đó.

N: Từ sẽ giúp anh ấy biết là (Phiên âm) Oro-feen. (Orophine?)

D: Orophine? Điều đó nghĩa là gì?

N: Đó là nơi anh ấy đến. Tôi chắc rằng anh ấy sẽ hiểu. Đó là tên của nhóm linh hồn thực thể của những sinh vật ở đó.

D: Orophin. Tôi chưa bao giờ nghe thấy cái tên đó trước đây.

N: Chúng khá cao.

D: Vì vậy, anh ấy không cần phải quay lại. Anh ta có thể chỉ ở đó và tiếp tục phát triển ngày càng cao hơn, phải không?

N: Vâng. Do một số nghĩa vụ hợp đồng cao hơn, anh ấy có xu hướng cho phép bản thân cảm thấy bị ràng buộc, thay vì lựa chọn và muốn tham gia vào quá trình mà anh ấy đang tham gia.

D: Nhưng nó khiến việc đi vào cơ thể và quên đi tất cả những điều này càng khó khăn hơn. Để biết rằng bạn có tất cả những quyền năng này, và đột nhiên bạn không có bất cứ thứ gì mà chỉ là một cơ thể vật chất. (Ừ) Nó khá là bực mình, phải không?

 

N: Vâng, đó là một từ đôi khi có thể được sử dụng. Tuy nhiên, Ned không thích từ đó chút nào. (Cười) Nó có tác động xấu đến thể chất. Anh ấy cần biết rằng anh ấy đã chọn tất cả. Anh ta cố gắng làm như không biết phải làm gì tiếp theo, và anh ta chưa biết đủ. Thật là mỉa mai. Chắc sau này anh ấy sẽ cười khi nghe điều đó.

D: Hiện giờ anh ấy có vẻ như đang đi lang thang, không thực sự biết mình muốn làm gì.

N: Ừ, anh ấy tự trừng phạt mình rất nhiều. Cách diễn đạt để anh ấy hiểu là, anh ấy đã thích nghi thần kinh của mình với những cơn đột biến cảm xúc có xu hướng xuất hiện khi anh ấy làm điều gì đó mà anh ấy không nên làm. Điều này hữu ích cho hầu hết các phần vì phụ thuộc vào quyền lực không có lợi cho sứ mệnh của anh ta. Nhưng anh ấy đôi khi làm những việc không có ý nghĩa gì. (Cười) Ngay cả khi những người yêu quý anh ấy bảo anh ấy làm điều gì đó, đôi khi anh ấy làm ngược lại, chỉ vì anh ấy nghĩ đó là điều anh ấy phải làm.

D: Nhưng bạn đã nói đây là cách hệ thống thần kinh của anh ấy được thiết lập.

N: Vâng, nhưng anh ấy đã chọn điều đó. Anh ta cần phải tạo khoảng cách với ảo tưởng về sự tách biệt khỏi quyền lực. Bạn có thể nói rằng anh ta gặp rắc rối với quyền hạn. Trước đây khó hơn. Anh ấy đang làm việc để cởi mở hơn bây giờ. Tuy nhiên, anh ấy biết rằng anh ấy không làm được gần như những gì anh ấy có thể làm. — Bạn cần phải làm việc với sợi năm ngay bây giờ vì sợi bốn đã được xây dựng lại hoàn toàn. Sáu là quá xa để nhìn về phía trước ngay bây giờ.

D: Ý bạn là gì những con số đó?

N: Mẫu DNA của anh ấy biểu hiện về mặt thể chất. Anh ta có bốn cái được xây dựng lại; anh ấy nghĩ rằng anh ấy vẫn còn trong ba tuổi. Anh ấy hiểu sai những điều do không hiểu nhiều.

D: Vì vậy, DNA của anh ấy đã được xây dựng lại?

N: Vâng, nhiều người trong số các bạn như vậy. Tất cả chúng ta đều giúp nhau xây dựng lại điều đó. Vì vậy, sợi thứ tư là những gì chúng tôi đang làm việc ngay bây giờ.

D: Đó là những gì tôi đã nghe, rằng DNA phải thay đổi nếu chúng ta thực hiện thay đổi.

N: Vâng. Mọi người cũng đang thực sự làm một công việc tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều vậy.

D: Có phải DNA của mọi người đều thay đổi?

N: Vâng. Nó tinh tế, và nó giống như một sự thay đổi mẫu hơn là một mẫu vật lý. Nhưng nó sẽ hiển hiện cho họ khi họ sẵn sàng. – Năm và sáu anh ta đã hoạt động từ khi sinh ra, nhưng họ không … tiềm năng là ở đó. Bởi vì sáu vẫn còn rất nhiều nút thắt, và khi âm thanh truyền qua nó, nó không phải tất cả cộng hưởng một cách hài hòa, nhưng nó vẫn ở đó. Anh ấy cố gắng. Nhưng anh ấy vẫn chưa hiểu điều bên ngoài cơ thể. Bây giờ nó chỉ là một trò chơi, và vui vẻ. Anh ta cần học cách sử dụng nó như một công cụ để giúp đỡ người khác. Hiện giờ anh ấy chỉ đang chơi. Nhưng anh ấy sử dụng nó để xác nhận thông tin, điều này rất hữu ích.

D: Mục tiêu cuối cùng của DNA này là gì, nếu bạn đi theo những con số này?

N: Bạn có thể nói rằng mọi người đều có thể có hiện thân ở cấp độ hình đại diện cho sự vô thức của họ trong mật độ vật lý.

D: Nó phải đi cao bao nhiêu?

N: Mười hai.

D: Điều đó có thể xảy ra với con người không?

N: Vâng! Đó là lý do tại sao nó là một trải nghiệm tuyệt vời bởi vì trước đây chưa có một mẫu DNA mười hai sợi nào được gieo mầm trong ma trận thời gian này. Nó rất quan trọng!

D: Có một số người dạy rằng bạn có thể thay đổi ngay lập tức thành mười hai.

N: Vâng, nguồn thông tin của họ rất rất rất thiếu sót. Họ đang chuyển nó từ những nơi không quan tâm nhất đến họ.

D: Vì vậy, nó đang dần dần xảy ra. Đó có phải là nơi chúng ta đang ở hiện tại, 4 và 5 không?

N: Ned đang làm việc trên năm; anh ấy sắp hoàn thành ở đây. Những chiếc chàm khác đang hoạt động trong khoảng từ bốn đến năm, và một số còn hơn sáu. Hiện có ba hình đại diện trên hành tinh. Và một trong số họ có bảy hoạt động hoàn toàn. Tên và danh tính của anh ta được giấu kín – không quan trọng để biết ai.

D: Tôi đã được nói nhiều lần rằng chúng ta không nên biết những người này là ai.

N: Chúng tôi không. Họ phải trốn.

D: Bởi vì nó có thể nguy hiểm cho họ. (Đúng) Nhưng làm thế nào điều này làm cho cơ thể cảm thấy như DNA đang thay đổi? Điều này có ảnh hưởng gì đến cơ thể? Chúng ta có thể biết khi nào nó xảy ra không?

N: Hệ thống cảm xúc của cơ thể là điểm phản hồi của bạn. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy những điều khiến bạn cảm nhận được nhiều hơn những gì bạn thích cảm giác, giúp bạn cảm nhận được những cảm xúc mà bạn chọn, nếu bạn có thể tách mình khỏi cảm xúc, bạn có thể gọi đó là những điều tốt. Các thuật ngữ buồn bã không hữu ích trong hầu hết các trường hợp, nhưng nếu bạn cảm thấy cảm xúc tốt thường xuyên hơn không, điều đó có nghĩa là bạn đang đi thẳng vào con đường mà bạn phải đi. Điều tích cực là phản hồi khi bạn đang làm những việc mà bạn đã đồng ý làm. Tuy nhiên, đôi khi không nên nhầm lẫn những cảm xúc tiêu cực vì chúng cần thiết để cung cấp mức độ phân biệt để bạn có thể hiểu khi nào những cảm xúc tốt ở đó.

D: Sự thay đổi này của DNA có ảnh hưởng đến thể chất của cơ thể không?

N: Vâng, tôi cảm thấy rất vui khi điều đó xảy ra. Trải nghiệm ở đây được mô tả là trải nghiệm đỉnh cao thường là điểm kích hoạt. Và việc đối mặt với những rạn nứt tình cảm sau đó đôi khi rất thú vị đối với anh ấy bởi vì anh ấy không phải lúc nào cũng coi đó là một trải nghiệm tốt.

 

D: Tôi nghe nói rằng nhiều người lần đầu tiên bước vào nghề gặp khó khăn trong việc xử lý cảm xúc.

N: Vâng, rất thường xuyên.

D: Họ thực sự sợ hãi khi cảm thấy nó.

N: Vâng. Nhưng anh ấy chỉ quen với kiểu chạy trốn và lẩn trốn khi áp lực bên ngoài bộc lộ; điều này là cần thiết vì trước đây nếu anh ta không chạy trốn và ẩn nấp, anh ta sẽ bị giết một lần nữa. Và điều đó gây trở ngại về mức độ tiến bộ có thể xảy ra trong một lần hóa thân duy nhất.

 

Tôi hỏi mục đích của Ned là gì, anh ta phải làm gì trong thời gian ở Trái đất này.

 

N: Anh ấy đã được tặng nhiều món quà và anh ấy cần chia sẻ điều đó mà không cần đặt trước. Anh ta muốn được đánh giá theo một cách tích cực, và anh ta không hiểu đầy đủ về điều đó thậm chí không phải là vấn đề bởi vì mọi người sẽ đánh giá, bất kể điều gì. Đặc biệt nếu chúng ở mức độ phát triển nhận thức thấp hơn. Anh ấy được tặng nhiều món quà, và anh ấy chỉ cần sử dụng chúng.

D: Nhưng bạn muốn anh ấy đi con đường nào?

N: Chữa bệnh. Anh ấy biết. Anh ấy có thể đứng giữa hai thế giới theo một nghĩa nào đó, điều này rất hữu ích bởi vì anh ấy có thể mang đến cho những người không tìm kiếm điều gì đó sẽ giúp ích cho họ. Bởi vì anh ấy có thể chuyển nó thành phương tiện của công nghệ hiện có. Điều này, vì một số lý do kỳ lạ bởi vì nó bên ngoài và phức tạp, mang lại sự đáng tin cậy hơn trong khi nó thực sự ít hữu ích hơn cho mọi người trong một bức tranh toàn cảnh. Anh ấy có thông tin về những thứ cần tạo ra. Và tất cả những người mà anh ấy cần giúp tạo ra đều đã ở đó trong cuộc sống của anh ấy. Anh ấy vẫn đang tìm kiếm những người khác để giúp anh ấy làm điều này. Và anh ấy biết – và có ba người biết anh ấy cũng biết điều này – rằng tất cả những gì họ cần làm là làm.

D: Vì vậy, mọi người đã ở đúng vị trí.

N: Vâng, đã đến lúc đặt sách xuống, và tiếp tục làm việc đó. Anh ta có thể chọn bất kỳ ai anh ta muốn, nhưng có ít nhất ba sáng tạo riêng biệt mà anh ta có thể thể hiện với những người khác sẽ mang lại mức độ lợi ích phi thường cho mọi người.

D: Ba cấp độ đó là gì?

N: (Cười) Đó là một trò đùa vui.

D: Đùa gì vậy?

N: Keylontic neurolarcrustic (?) (Phiên âm: ner-o-larkrewstic) biosymbaligismistics (?) (Phiên âm: bio-sim-bulij-izm-ist-iks)

 

Sự kiêu ngạo về trí tuệ của anh ấy có vui vẻ với tôi không? http://www.bibliotecapleyades.net/voyagers/esp

 

Tôi nghĩ rằng từ mà anh ấy đang sử dụng nghe hơi giống như chelation. Sau đó anh ấy đánh vần nó: K-E-Y-L-O-N-T-I-C. Có một trang web cho từ điển Keylontic: www.bibliotecapleyades.net/voyagers/espvoyagersindex.htm

 

 

N: Đó là cơ chế biểu hiện của vật chất và sự thăng hoa của ý thức. Anh ấy đã được cung cấp thông tin này. Anh ấy đánh giá cao nó, và anh ấy cố gắng chia sẻ nó, và anh ấy chọn cảm thấy xa cách mọi người khi biết điều đó. Nhưng anh ấy đã được cung cấp thông tin này. Thông tin ở đó — anh ta cần tạo ra thiết bị. Đó là một sự lệch hướng của nó.

D: Vì vậy, nó sẽ là một thiết bị.

N: Vâng. Anh ta và thực thể được gọi là James (bạn của anh ta) phải làm điều đó cùng nhau. Tuy nhiên, họ dành quá nhiều thời gian chỉ để tận hưởng nó. Và thích biết những gì họ biết. Tuy nhiên, lý do duy nhất để biết điều đó là làm điều đó.

D: Họ chỉ đang giẫm nước.

N: (Cười) Đúng vậy. Nước giẫm đạp — tôi thích điều đó.

D: Chà, đó là một dự án. Hai cái còn lại là gì?

N: Anh ấy có thể làm tất cả. Tôi nghĩ sẽ phục vụ anh ấy nhiều hơn nếu chỉ có một chiếc được trình bày ngay bây giờ.

D: Để tập trung vào từng cái một?

N: Vâng. Anh ấy đã biết những người khác. Chúng đã được viết ra. Chúng biểu hiện về mặt vật chất dưới dạng kiến ​​thức, vì vậy anh ấy biết các bước cần thực hiện. Cái đầu tiên anh ấy mô tả là giao diện phần mềm phản hồi sinh học. Trong phân tích thời gian thực – thời gian thực là một thuật ngữ kỳ lạ – và ánh sáng và âm thanh. Nước ion hóa cũng là một ý tưởng rất hay. – Bây giờ là đủ. Anh ấy chọn cảm giác tràn ngập trong sự phong phú, thứ mà anh ấy có thể tạo ra bằng kiến ​​thức. Vì vậy, nó có xu hướng cản trở sự tiến bộ của anh ta trong di chuyển.

D: Ned đã đưa ra chủ đề chữa bệnh.

N: Thiết bị này sẽ hỗ trợ điều đó rất nhiều vì nó sẽ ít tốn thời gian và công sức hơn rất nhiều trong thời điểm hiện tại để chữa bệnh. Và nó chỉ là một thứ bổ sung để thêm vào hộp công cụ. Tuy nhiên, đó là một công cụ lớn.

D: Anh ấy đang chơi rất vui khi trở thành con người.

N: Vâng, đây là một cơ thể tuyệt vời để có. Có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể con người.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here