Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 29: MẶT TRỜI

0
88

Chương 29

MẶT TRỜI

TERRY ĐÃ RẤT NHIỀU lời phàn nàn về thể chất vì cô ấy đã bỏ bê cơ thể của mình trong khi chăm sóc người khác. Cô ấy được nói rằng cô ấy cần phải yêu cơ thể của mình. “Sâu bên trong cô ấy đã đồng ý đến, nhưng cô ấy vẫn chưa hoàn toàn hoàn toàn. Cô ấy vẫn muốn đi ”.

 

D: Nó có quá lớn của một công việc? Đó là lý do tại sao cô ấy muốn đi?

T: Đôi khi.

D: Bởi vì cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ cảm thấy như ở nhà ở đây. Cô ấy không thực sự muốn ở đây.

T: Cô ấy cảm thấy điều đó, nhưng đôi khi cô ấy yêu nơi này. Đôi khi cô ấy yêu thích công việc của mình.

D: Cô ấy đến là có lý do, phải không?

T: Cô ấy hiểu điều này, nhưng để thành công, cô ấy cần phải ở trong niềm hạnh phúc 100%.

 

Họ muốn cô tiếp tục thực hành chữa bệnh. Họ nói rằng cô ấy đôi khi đang làm việc với một năng lượng vũ trụ rất mạnh mẽ. Nó tạo ra kết quả rất mạnh mẽ; tuy nhiên, “Hiện tại cơ thể cô ấy không đủ khỏe. Nó có thể phá hủy cô ấy. Cô ấy phải tự mình trở nên mạnh mẽ hơn. Nó quá nhiều năng lượng. Cô ấy sẽ sử dụng nó cuối cùng và rất sớm. Nhưng nó có thể phá hủy vì nó quá mạnh ”. Sau đó cô được tư vấn về cách lấy lại vóc dáng chuẩn hơn. Nó nói về chế độ ăn uống của cô ấy. “Cô ấy phải ở ngoài thiên nhiên nhiều hơn. Đó là lúc cô ấy có được năng lượng của mình. Cô ấy phải ngừng ăn thịt. Nó không tốt cho cơ thể của cô ấy. Và đi trên chất lỏng. Tất cả thực phẩm sống. Chất lỏng. ” Đây cũng là lời khuyên mà TT dành cho mọi người khi chúng tôi hỏi về chế độ ăn uống.

 

D: Cô ấy nói rằng cô ấy muốn đạt đến mức mà cô ấy không cần phải ăn bất cứ thứ gì.

T: Điều đó sẽ tốt cho cô ấy. Chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn để dạy cô ấy cách làm điều đó. Không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Một số người, nó có thể phá hủy, nhưng đối với cô ấy thì nó sẽ tốt. Chất lỏng.

D: Cơ thể của cô ấy sẽ có thể tự duy trì theo cách đó? (Có) Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì có hại cho cô ấy cả. Nhưng sau đó cô ấy sẽ giảm cân, phải không? (Terry thừa cân.)

T: Đây không phải là về trọng lượng. Đây là về năng lượng. Làm thế nào nó sẽ cảm thấy cơ thể rung động. Bởi vì thức ăn mà cô ấy đang dùng có thể làm giảm sự rung động của cô ấy. Đó là lý do tại sao cô ấy không thể xử lý năng lượng chữa bệnh cao hơn bây giờ.

D: Cô ấy nói khi mới sinh, cả năm đầu tiên, hệ tiêu hóa của cô ấy có vấn đề. Tại sao điều đó lại xảy ra?

T: Bởi vì ở đâu đó trong cuộc sống của cô ấy, cô ấy đã có ánh sáng. Cô ấy biết cách lấy năng lượng từ vũ trụ.

D: Vì vậy, khi cô ấy bước vào cuộc sống này, cô ấy nghĩ rằng cô ấy có thể làm điều tương tự?

T: Vâng. (Cười) Khi cô ấy đến, bố mẹ cô ấy không hiểu điều đó. Năm đầu tiên thật khó khăn và đó là lúc cô ấy bị ốm, và sau đó chúng tôi phải điều chỉnh lại cơ thể của cô ấy. Chúng tôi hiểu rằng cô ấy hoàn toàn có thể sống mà không có thức ăn, nhưng mẹ cô ấy … đã quan tâm rất nhiều đến cô ấy.

D: Đó là điều tự nhiên. Con người biết rằng bạn phải có thức ăn. Họ không muốn đứa bé chết đói. Vì vậy, bây giờ, cô ấy nghĩ cô ấy có thể đi mà không cần ăn?

T: Cô ấy sẽ đi, nhưng cô ấy phải bắt đầu lại từ đầu. Cô ấy phải điều chỉnh cơ thể của mình trước. Ăn kiêng, tập thể dục.

D: Làm nó chậm?

T: Vâng, cô ấy phải làm nó từ từ. Cô ấy không thể làm điều đó nhanh chóng. Cô ấy phải đưa tần số của toàn bộ vào các cơ quan ở các cấp độ khác nhau, nơi chúng có thể tiếp nhận mọi thứ mà cơ thể cần từ các nguồn bên ngoài.

D: Cô ấy sẽ dần dần đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Cô ấy nói rằng cô ấy thích ra ngoài để lấy năng lượng từ Mặt trời.

T: Vâng, Mặt trời rất tốt. Cô ấy đã từng sống trên Mặt trời.

D: Đó là những gì tôi đã được nói là Nguồn, hay nó là khác nhau?

T: Đây là Nguồn. Đó cũng là năng lượng vũ trụ. Nó chỉ đến từ Nguồn.

D: Khi cô ấy sống trên Mặt trời, nó có gì khác biệt?

T: Vâng. Khi cô ấy sống trên Mặt trời, cô ấy không có thức ăn. Cô không hiểu nó.

 

Âm lượng trên cuốn băng này rất thất thường và khó chuyển âm.

 

D: Cô ấy có một cơ thể vật lý khi cô ấy làm điều đó? (Có) Có thể sống trên Mặt trời không?

T: Vâng. Nó rất tốt ở đó. Nó ở bên trong giống như trên Trái đất. Bên trong của hành tinh.

D: Ồ? Nó không có trên bề mặt.

T: Không.

D: Đó là lý do tại sao mọi người có thể sống ở đó mà không bị đốt cháy?

T: Vâng. Nó không nóng. Nó rất thoải mái.

D: Chúng tôi nghĩ rằng nó luôn nóng.

T: Không, đó là tất cả tâm trí. Tất cả tâm trí … ảo tưởng khi chúng ta nghĩ rằng nó nóng. Tần số rất cao trên bề mặt, và chúng ta có một tần số khác nhau trên cơ thể của chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta không cảm nhận được sức nóng của nó. Chúng tôi không sống trên bề mặt. Chúng tôi sống bên trong và điều đó rất tốt.

D: Chúng không cần thức ăn vì chúng sống bằng năng lượng. (Có) Và họ có cơ thể vật chất có thể làm được điều này?

T: Vâng, chúng ta có cùng một cơ thể như trên Trái đất.

D: Nhưng nó chỉ là một tần số khác nhau?

T: Rất cao.

D: Có thành phố bên dưới không?

T: Có đấy. Các nền văn minh, nhưng nó không phải là những tòa nhà cao tầng. Nó nhỏ … gần gũi với Chúa. Chúng có ánh sáng, và bầu trời có màu tím. Nó thật đẹp. Chúng ta không cần phải ăn bởi vì chúng ta sống nhờ năng lượng từ bên ngoài. Nó rất tốt ở đó. Có rất nhiều tình yêu ở đó.

D: Vì vậy, cô ấy sẽ có thể nhớ cách mà cơ thể có thể tồn tại vào thời điểm đó?

T: Ý tôi là vậy.

D: Miễn là nó sẽ không làm tổn thương cô ấy. Chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì có hại cho cơ thể này. — Đó là lý do tại sao cô ấy không muốn ở đây?

T: Vâng. Chúng ta có thể bay đến đó. Tôi có thể bay nếu tôi muốn. Nếu tôi muốn, tôi có thể đi bộ.

D: Làm thế nào có bầu trời dưới đó?

T: Bên trong nó không phải là ngày hay đêm.

D: Chúng tôi nghĩ về bầu trời như có một bầu khí quyển.

T: Đó là một màu tím, và tôi không thể nhìn thấy các vì sao. Tôi thích ngắm các vì sao.

D: Nó sẽ giống như ban ngày mọi lúc? (Đúng) Vì vậy, khi cô ấy đến Trái đất, cô ấy đã nhớ nơi đó. (Đúng) Nhưng cô ấy phải sống ở đây và hoàn thành nhiệm vụ của mình, phải không?

T: Đó là những gì cô ấy đã đồng ý. – Cô ấy phải làm điều đó. Nếu chúng ta không có Trái đất, thì Mặt trời cũng sẽ hủy diệt. Mặt trời là ngôi sao quỹ đạo của Trái đất. Mặt trời cũng sẽ hủy diệt.

D: Còn các hành tinh khác trong hệ mặt trời của chúng ta thì sao?

T: Họ sẽ bị ảnh hưởng.

D: Điều gì xảy ra trên Trái đất ảnh hưởng đến mọi thứ?

T: Điều đó sẽ phá hủy sự cân bằng giữa các hành tinh. Nhưng cô ấy đã đồng ý đến Trái đất để cứu hành tinh của bạn.

D: Vì vậy, khi cô ấy hoàn thành công việc này, cô ấy sẽ không phải quay lại nữa?

T: Điều đó sẽ tùy thuộc vào cô ấy.

 

Họ đã làm việc trên cơ thể cô ấy. Các bác sĩ muốn phẫu thuật đầu gối của cô ấy, và “họ” nói rằng cô ấy sẽ được chữa lành trước khi bất kỳ cuộc phẫu thuật nào có thể xảy ra.

 

Thông điệp chia tay: Yêu cơ thể của bạn và tin vào chính mình. Kết nối với Nguồn. Và lắng nghe bản thân nhiều hơn khi bạn dạy mọi người bởi vì bạn cũng có một thông điệp. Chúng tôi luôn ở đây. Cô ấy không bao giờ đơn độc. – Cô ấy phải thiền. Cô ấy phải nhớ bất cứ lúc nào cô ấy đi qua bóng tối. Bất cứ lúc nào cô ấy có thể đến với chúng tôi. Cô ấy phải tìm thời gian để dừng lại … để kết nối với chúng tôi và sau đó cô ấy sẽ ổn.

 

Tôi đã gặp một số trường hợp khách hàng nói rằng họ sẽ không cho con bú khi mới sinh. Tất nhiên, các bác sĩ đã phải truyền tĩnh mạch cho chúng cho đến khi có thể bắt được đứa bé hợp tác. Trong những trường hợp này, TT luôn nói rằng họ đến từ một hành tinh hoặc chiều không gian nơi họ không cần thức ăn, vì vậy họ không quen với việc tiêu thụ bất cứ thứ gì để tồn tại. Đây là cách nhiều người ngoài Trái đất sinh sống. Họ không cần tiêu thụ bất cứ thứ gì, do đó các cơ quan của họ đã bị teo đi do không sử dụng. Họ sống thiếu ánh sáng, và họ nói rằng ánh sáng này đến trực tiếp từ Nguồn. Trong Legacy From the Stars, có một câu chuyện về một số người phải thường xuyên “tắm nhẹ”. Họ nằm xuống trong một thùng chứa tương tự như một cỗ quan tài, cường độ và màu sắc của ánh sáng cho biết cơ thể họ cần bao nhiêu năng lượng. Phương pháp này cũng được sử dụng trên tàu vũ trụ khi du hành trong không gian và ánh sáng được lưu trữ trong các tinh thể. Vì vậy, thật dễ hiểu làm thế nào một linh hồn đến từ một môi trường như vậy bối rối khi nhập vào một cơ thể trần gian cần tiêu thụ thức ăn rắn.

 

Một số khách hàng của tôi (bao gồm cả khách hàng này) đã nghe nói về những người không cần phải ăn. Họ sống nhờ hơi thở của họ. Tôi tin rằng họ được gọi là “Người thở”. Tôi chắc chắn rằng thiền sinh và những người quen ngồi thiền và sống một cuộc sống khắc khổ đã tự dạy mình tồn tại mà không cần thức ăn, nhưng tôi không nghĩ rằng điều đó có thể xảy ra đối với một người bình thường. Trong buổi tập này, Terry đã được nói rằng điều đó có thể xảy ra nhưng cần rất nhiều kỷ luật và cô ấy vẫn chưa sẵn sàng cho điều đó. Tuy nhiên, sau khi tôi kết thúc một bài giảng ở Ireland, vào tháng 9 năm 2011, một phụ nữ trẻ đến nói chuyện với tôi. Cô ấy xinh xắn, gầy và trông không khác bất kỳ ai. Tuy nhiên, đã có một ngoại lệ. Cô ấy nói rằng cô ấy chưa bao giờ tiêu thụ bất kỳ thức ăn hoặc nước uống nào trong suốt cuộc đời của mình, kể cả khi còn là một đứa trẻ hay một đứa trẻ. Cô không có bất kỳ nhu cầu nào về nó. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn để đặt câu hỏi cho cô ấy, nhưng có quá nhiều người muốn kể cho tôi kinh nghiệm của chính họ. “Hãy ký vào cuốn sách của tôi. Xin hãy chỉ một bức ảnh ”. Vì vậy, cơ hội đã bị bỏ lỡ. Có vẻ như khi tôi có một câu hỏi, vũ trụ sẽ đưa ra câu trả lời. Tôi đã tự hỏi liệu những loại người này có tồn tại hay không và tôi đã được cử đi. Tôi chắc chắn nếu có một trong những phải có nhiều hơn. TT đã nói trong phiên họp này rằng chúng tồn tại. Một người bạn của chúng tôi tại buổi diễn thuyết sau đó đã nói rằng điều đó chắc chắn sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn (và rẻ hơn) nếu bạn không phải lo lắng về việc mua và chuẩn bị thực phẩm. Tôi đột nhiên nghĩ rằng nó cũng sẽ giúp loại bỏ thức ăn: đi tiểu và đi tiêu.  Tôi tự hỏi liệu các cơ quan của họ có bị teo do không sử dụng như ETs. Người phụ nữ đã nói với tôi rằng cô ấy chưa bao giờ bị ốm nên không có lý do gì để đi khám. Vì vậy, rõ ràng nhân viên y tế thậm chí sẽ khó biết về những loại người này. Tôi chắc chắn rằng nếu tôi muốn biết thêm về điều này, thì nhiều thông tin hơn sẽ được cung cấp trong tương lai.

 

*******

Ngay sau khi kết thúc bài giảng và chuyến tham quan lớp học ở Châu Âu, tôi đã đến Ấn Độ để phát biểu tại một hội nghị ở Thung lũng Kim tự tháp bên ngoài Bangalore. Một trong những diễn giả nói rằng cô ấy có thể ngừng ăn vào những năm 1990, nhưng thiền định sâu có liên quan đến việc hoàn thành nó. Cô cho biết có ít nhất 30.000 người trên Trái đất không phải tiêu thụ thức ăn. Tuy nhiên, tôi không khuyên người bình thường điều này vì tôi nghĩ rằng phải có những hoàn cảnh đặc biệt thì cơ thể mới tồn tại được.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here