Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 5: NHIỀU LỰA CHỌN

0
94

Chương 5

NHIỀU LỰA CHỌN

 

PATTI CHỈ CHẾT ĐI sau hai kiếp sống đơn giản, trần tục và ở bên linh hồn. Một trong những cuộc sống là dễ dàng và một khó khăn. Khi tôi hỏi cô ấy đã học được gì từ cuộc sống, cô ấy trả lời: “Một kỳ nghỉ dễ dàng giống như một kỳ nghỉ trọn đời, một cơ hội để nghỉ ngơi sau những cuộc sống thay đổi khác mà tôi đã sống. Cuộc sống khó khăn cứ hết khó khăn lớn này đến khó khăn khác. Rất nhiều đối đầu và xích mích. Tôi học được rằng phải có một cách tốt hơn. Tôi vẫn phải vượt qua nó, nhưng khi đã vượt qua nó, tôi biết phải có một cách tốt hơn. Nhưng có rất nhiều người khác tham gia. Họ không hợp tác với nhau lắm, nhưng tôi đã ở giữa chuyện này và tôi không thể thoát ra được ”.

 

D: Bởi vì bạn đã phải tương tác với họ. Nhưng sau đó bạn đã có một cuộc sống dễ dàng. Một kỳ nghỉ trọn đời, bạn nói.

P: Vâng, nó thật tuyệt.

D: Bạn sẽ làm gì bây giờ khi bạn đã ra khỏi cơ thể?

P: Có vẻ như tôi có quá nhiều lựa chọn. Thật là choáng ngợp.

D: Bạn có phải đi đâu đó để lựa chọn không?

P: Không, nhưng tôi có thể đến một nơi nào đó và nhận được lời khuyên về con đường mà tôi nên đi. Tôi muốn al những lời khuyên mà tôi có thể nhận được. Thế giới của tôi không hoạt động quá tốt một mình.

D: Hãy xem nơi bạn đến để nhận được lời khuyên. Gì đó như là?

P: (Tạm dừng) Đó là một tòa nhà cũ. Nó cảm thấy cũ. Tôi không biết có phải do các cá nhân ở đó không. Chúng rất cũ. Không già cũ, nhưng khôn già.

D: Họ đang làm gì vậy?

P: Họ đang đợi tôi. Họ biết tôi. Tôi đi qua một cánh cửa, và cho người ở đó biết tại sao tôi ở đó và tôi muốn gặp ai. Và cô ấy đang đợi tôi. Và vì vậy cô ấy đưa tôi đến căn phòng này, nơi tôi có thể nói chuyện với những người này ngay lập tức.

D: Nhưng bạn nói rằng bạn có rất nhiều sự lựa chọn?

P: Vâng, có rất nhiều việc phải làm. Vậy tôi phải làm gì tiếp theo? Không phải bất kỳ quyết định nào cũng tốt hơn quyết định kia, nhưng bất cứ khi nào bạn đi trên một con đường, khi bạn đến đó, bạn có thể thực sự khó khăn cho bản thân hoặc có một cuộc sống tốt đẹp.

D: Việc bạn chọn lúc đó là tùy thuộc vào bạn.

P: Đúng vậy. Vì vậy, tôi muốn đưa ra quyết định sáng suốt về nơi tôi đi.

D: Họ có cho bạn thấy những khả năng không?

P: Có, họ có. Tôi chỉ muốn đảm bảo rằng bất cứ con đường nào tôi đi đều có trải nghiệm thích hợp. Mặc dù nó có thể là một con đường mòn, nhưng tôi có tất cả các công cụ và kinh nghiệm cần thiết để vượt qua nó. Và học bất cứ thứ gì mà tôi phải học.

D: Nhưng bạn đã nói một số sẽ khó hơn những người khác. (Phải) Một số lựa chọn thay thế mà họ đang chỉ cho bạn là gì?

P: (Tạm dừng) Một người sẽ ở trong quân đội.

D: Những cái khác có sẵn?

P: (Tạm dừng) Con đường học vấn.

D: Nhưng bạn đã làm được điều đó. (Tiền kiếp.)

P: Vâng, đã làm điều đó. Nhưng nó giống như một trường học … không phải là một chương trình đào tạo, mà là một chương trình trọn đời hơn, nhưng sau đó dạy nó.

D: Dài hơn cái bạn vừa đi. (Phải) Có bất kỳ cái nào khác là khả năng không?

P: (Tạm dừng) Một số loại công việc … lao động khá khó khăn. Loại điều khiển từ xa. — Có rất nhiều khả năng, và tôi biết rằng cuối cùng tôi sẽ phải thực hiện chúng. Tôi chưa sẵn sàng cho quân đội, vì vậy tôi sẽ đi lao động. Tôi không cảm thấy như mình đã sẵn sàng cho học thuật. Điều đó nghe thực sự nhàm chán.

D: Sự dạy dỗ?

P: Chào mừng, không phải là về việc giảng dạy, mà là tôi đang đi học. Lúc đầu, nó sẽ thực sự thú vị bởi vì bạn đang học rất nhiều, nhưng không có kết thúc. Tôi không thể áp dụng nó. Nó cứ tiếp tục đi và đi và không có điểm kết thúc, và nó thực sự tẻ nhạt.

D: Đó có phải là một ý tưởng tốt?

P: Đó không phải là ý tưởng của tôi. Họ đang cho tôi lời khuyên và thật tốt khi biết rằng dù thế nào tôi cũng sẽ phải làm chúng. Tôi chỉ muốn làm điều đó theo thứ tự tốt nhất.

D: Ít nhất họ cho bạn một sự lựa chọn.

P: Vâng, tôi rất biết ơn vì điều đó.

D: Sau đó, bạn quyết định khi nào bạn sẽ trở lại, ở đâu và mọi thứ?

P: Đúng vậy, và tôi sẽ làm gì. Tôi nhận thức được hoàn cảnh. Công việc của tôi là gì, và những người liên quan.

D: Vậy bạn lập hợp đồng với những người này?

P: Không phải là một hợp đồng, mà là một nhận thức. Ý thức nhiều hơn rằng họ phải làm những gì họ cần làm, và tôi không biết mục đích của họ là gì. Theo một cách nào đó, đó là một sự nhẹ nhõm. Mỗi người đều có con đường riêng của họ. Đó là sự lựa chọn của họ. Họ có thể yêu cầu tôi cung cấp thông tin đầu vào và tôi sẽ sẵn lòng cung cấp cho họ, nhưng tôi cần để họ đi. Cuối cùng thì đó là quyết định của họ, và tôi phải tôn trọng điều đó.

 

Sau đó, tôi nói chuyện với TT, và hỏi tại sao nó lại chọn cuộc sống khá đơn giản để cô ấy thấy.

 

P: Để cho cô ấy thấy rằng thực sự có thể sống một cuộc sống thực tế tối thiểu … không phải thay đổi, mà có thể là những khoảng thời gian khó khăn. Và rằng cô ấy không cần phải làm cho nó lớn hơn nó và cung cấp năng lượng đó cho những xung đột đó. Khi làm điều đó, ý thức của cô ấy sẽ thay đổi và cô ấy sẽ tập trung vào những điều cô ấy muốn và mong muốn.

D: Bạn có nghĩ rằng đôi khi cô ấy làm cho nó lớn hơn mức cần thiết không?

P: Cô ấy không cố ý. Cô ấy giỏi hơn nhiều. Cô ấy làm điều đó với ý kiến ​​của một số người tốt, những người muốn giúp đỡ và chỉ cần họ điều hành, và đảm bảo rằng quan điểm của cô ấy nên như thế nào. Cô ấy đang đến đó.

D: Cuộc đời kia nghe rất giống với cuộc đời mà cô ấy đang sống bây giờ.

P: Thực tế thì đó là sự kết hợp của cả hai. Một là khó khăn và một là tất cả những gì cô ấy muốn. Và vì vậy cô ấy cần hiểu rằng cô ấy có thể lựa chọn cách mình muốn đi. Cô ấy có thể cung cấp năng lượng cho những xung đột đó, hoặc tập trung vào những gì cô ấy muốn và mọi thứ khác sẽ tự lo. Cuộc sống của cô ấy bây giờ rất giống nhau, ngoại trừ nó lớn hơn, và mọi thứ diễn ra nhanh hơn nhiều trong kiếp này. Kết quả rất rõ ràng.

D: Lặp lại những tình huống nhất định sẽ có ích gì?

 

P: Thời gian tồn tại dễ dàng thực sự đã được thiết lập cụ thể theo cách đó. Không có những người khó khăn được đặt vào cuộc sống của cô ấy như bây giờ, hoặc trong cuộc sống khó khăn trước đây. Đó là sự kết hợp của cả hai. Vậy làm thế nào để bạn đối phó với nghịch cảnh và những con người khó khăn đó, và cuối cùng vẫn có những gì mà cuộc sống đầu tiên đó giống như … dễ dàng? Một sự kết hợp, vì vậy cô ấy biết cách vượt qua nghịch cảnh, nhưng không quá tham gia. Trong cuộc sống khó khăn, cô có những công việc phải làm và mặc dù đó là công việc cần thiết và quan trọng nhưng cô lại gặp nhiều xích mích từ những người xung quanh. Cô ấy có thể hoàn thành công việc của mình nhưng mọi thứ là một trận chiến … rất nhiều xích mích và không phải nắm tay mới kết thúc công việc mà mọi thứ là một trận chiến … rất nhiều xích mích và không phải đánh đấm mà là đánh nhau. Cô ấy đã hoàn toàn kiệt sức và không thể chờ đợi để thoát ra khỏi đó. Cuộc sống dễ dàng đã cho cô ấy thấy nó có thể được thực hiện. Nó không phải là một trận chiến. Và vì vậy nó được sắp đặt để cô ấy không có xích mích như trước đây. Và bây giờ, làm thế nào để bạn sống cuộc sống đó bằng cách vượt qua những hoàn cảnh khó khăn hơn? Vì vậy, chúng tôi vẫn có sự tận hưởng đó, cuộc sống dễ dàng trôi qua, khả năng để lại những thứ mà chúng thuộc về, điều không phải lúc nào cũng ở bên cô ấy. Quan tâm nhưng không tham gia quá sâu vào quá trình và kết quả bởi vì kết quả sẽ tự lo liệu.

 

Nhiều lời khuyên đã được đưa ra về công ty nơi cô ấy làm việc và sự tham gia của cô ấy với các nhân vật có thẩm quyền ở đó. Cô biết những người đứng đầu đều tham nhũng và cô cảm thấy mình phải đưa họ ra trước công lý. Nhưng TT nói rằng nó sẽ sớm được xử lý, và cô ấy không cần phải xúi giục nó. Nhưng để không ngại lên tiếng khi thời điểm đến. Điều quan trọng nhất tiếp theo cần phải giải quyết là các vấn đề về thể chất của cô, chủ yếu là chứng viêm khớp ở tay. Tôi hỏi điều gì đã gây ra nó.

 

P: Nó đến từ nỗi sợ hãi và đưa ra quyết định. Cô không tin vào bản năng của mình. Cô không tin vào trực giác của mình, vì vậy việc lười vận động là nguyên nhân khiến các khớp của cô bị bệnh. Nhận chuyển động đó và thực hiện nó và tiến về phía trước và có niềm tin. Cô biết mình phải làm gì, nhưng nỗi sợ hãi đã kìm hãm cô lại.

D: Có lẽ điều này sẽ giúp ích nếu cô ấy biết mọi thứ sẽ ổn.

P: Điều đó rất quan trọng. Một số người có thể vượt qua nỗi sợ hãi và họ có niềm tin to lớn này, nhưng cô ấy có loại đức tin phải được chính đáng. Đó là niềm tin dựa trên kinh nghiệm trong quá khứ chứ không chỉ là niềm tin mù quáng. Vì vậy, chỉ cần hiểu rằng không có gì phải sợ hãi.

D: Chúng ta có thể khỏi bệnh viêm khớp không?

P: Vâng. Nó đã phục vụ mục đích của cô ấy. Và chỉ cần có thông tin này thực sự sẽ chấm dứt tất cả. Chỉ cần đi cùng và làm công việc của cô ấy mà cô ấy hoàn toàn sẵn sàng làm.

D: Nhưng cô ấy đang dùng thuốc giảm đau. (Ngay cả khi tiêm tĩnh mạch.)

P: Cô ấy không cần điều đó nữa. Cô ấy có thể dừng điều đó ngay bây giờ. Thực tế, cô ấy có một cuộc hẹn vào thứ Ba. Cô ấy chỉ có thể gọi đến và hủy nó khi cô ấy trở lại thị trấn.

 

Tôi hỏi làm thế nào để chữa khỏi bệnh viêm khớp. Tôi luôn tò mò và tôi muốn TT giải thích quá trình cho tôi. “Tôi có một công cụ mới thực sự thú vị này phát ra ánh sáng trắng, nhưng nó không nhìn thấy được. Cô ấy có thể cảm nhận được năng lượng. Mọi thứ đều là ánh sáng và năng lượng. Vì vậy, tôi đi vào các khớp và chỉ ngập toàn bộ khớp bằng ánh sáng trắng, năng lượng này. Vì vậy, tôi đi vào các khớp và chỉ cần làm ngập toàn bộ khớp với ánh sáng trắng này, và nó tiêu diệt các mầm bệnh ở đó cũng như các chất độc và mô bệnh.

 

Và thứ phát triển trở lại là mô hoàn hảo, mới toanh. Nó hoạt động hoàn hảo mà không cần bất kỳ nỗ lực nào của cô. Cô ấy có trách nhiệm chăm sóc cơ thể của mình, nhưng ngoài ra còn phải chăm sóc bản thân. Cơ thể thật tuyệt vời. — Và nó đang sửa chữa DNA trong khi tôi đang làm việc này. Cô ấy đã bị tình trạng này trong một thời gian … một thời gian dài. Vì vậy, nó được nhúng vào DNA của cô ấy và khiến cô ấy dễ bị nhiễm mầm bệnh và độc tố.

 

Vì vậy, DNA đang bị ảnh hưởng bởi công cụ phát ra ánh sáng này, và dựa vào đó nó khôi phục nó về trạng thái rung động hoàn hảo. Nó khôi phục tất cả các sợi DNA bị mất và không hoạt động, vì vậy bất cứ nơi nào có lỗ hổng trên các sợi DNA bị thiếu, những sợi đó đang tái sinh. “

 

D: Tốt. Điều đó sẽ tạo ra một cơ thể gần như hoàn toàn mới, phải không?

P: Vâng. Nó sẽ. Cô ấy sẽ nhận thấy sự khác biệt và cô ấy chỉ cần chấp nhận nó. Nó đã được thực hiện. Hãy biết ơn về điều đó và chấp nhận nó chứ không phải giữ chặt phần nơi cô ấy đã làm một số việc trong quá khứ. Cô ấy sẽ nghĩ rằng nó sẽ rất đau và chắc chắn rằng … nó sẽ rất đau.

D: Bởi vì cô ấy đã mong đợi nó?

P: Đúng vậy. Đó là quá khứ của cô ấy, vì vậy cô ấy chỉ cần thực hiện những hoạt động này và nghĩ rằng thật tuyệt khi không bị đau. Cô ấy cần phải tập trung vào những gì cô ấy muốn. — Những cơ thể này, kỳ diệu như chúng vốn có, có những tình huống không có điểm trở lại.

D: Tôi luôn nghĩ rằng bạn có thể sửa chữa bất cứ điều gì.

P: Có, nhưng đôi khi nó bắt đầu lại với một cơ thể mới. Mọi thứ đều có chu kỳ sống. — Phần còn lại của cơ thể cô ấy ở trạng thái khá tốt. Cô ấy đã hoàn thành một công việc tốt. Chế độ ăn kiêng của cô ấy có thể tốt hơn, nhưng sẽ tệ hơn nếu cô ấy căng thẳng về chế độ ăn uống của mình. Tốt hơn hết là cô ấy nên tiếp tục và để cho căng thẳng qua đi. Sự căng thẳng có hại hơn một chế độ ăn uống tồi tệ. Cô ấy không cần phải phủ nhận bản thân bất cứ điều gì bây giờ và sau đó. Một chiếc bánh rán là được. Nó chỉ không phải là một nhóm thực phẩm.

 

Cô ấy có một câu hỏi về đối tác của mình: Jean. Cô ấy có khế ước hay tiền kiếp với cô ấy không.

 

P: Trải nghiệm quá khứ của cô ấy với cô ấy là ở kiếp giữa trước kiếp này. Đó là khi cô ấy đang quyết định và sắp đặt hoàn cảnh cho cuộc sống này và cô ấy đã cảm thấy rất choáng ngợp. Giống như, “Ồ, tôi không thể vượt qua được.” Và chúng tôi nói với cô ấy, “Bạn có thể.” Và vì vậy chúng tôi đưa ra lựa chọn này là để Jean ở đó vì cô ấy và dạy cô ấy cách nhìn mọi thứ theo cách khác. Và Jean sẽ hiểu và giúp cô ấy vượt qua nó, suy nghĩ thấu đáo và hành động theo nó. Và họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Jean đã làm việc qua rất nhiều vấn đề. Và họ sẽ giúp đỡ lẫn nhau. Jean cũng đã giải quyết rất nhiều vấn đề mà Patti không biết. Nó không phải để cô ấy biết về. Điều rất quan trọng là Patti đã được cung cấp rất nhiều thông tin về tương lai của cô ấy cũng như sự liên quan và tác động của những gì sắp xảy ra với công ty cô ấy làm việc.

 

P: Đó sẽ là một sự nhẹ nhõm lớn cho cô ấy. Điều đó sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cô ấy vì cô ấy vẫn chưa ra khỏi rừng. Và sẽ dễ dàng hơn nhiều khi biết rằng những chiếc vòng đang khám phá phía trước, nhưng cô ấy hoàn toàn được bảo vệ. — Chúng tôi không muốn nói với mọi người về tương lai, nhưng đôi khi điều đó mang lại cho họ sự yên tâm rằng họ được bảo vệ và đây chính xác là cách nó sẽ tiến hành và chúng được an toàn. Nó giúp họ rất nhiều, vì vậy cảm giác thoải mái và dễ chịu đã mang lại cho họ sự đĩnh đạc. Cung cấp cho họ một cảm giác sâu sắc rằng đó không phải là về họ. Rằng họ ở đó là có lý do, và nó sẽ tốt hơn bao giờ hết ở phía bên kia. Đó là cách họ tìm thấy sức mạnh của mình. Họ có cảm giác được bảo vệ và an toàn.

 

TT luôn mang đến cho khách hàng một thông điệp chia tay: Bạn chính xác là nơi bạn cần đến. Bạn đang đi đúng hướng. Bạn đang làm những gì bạn chính xác phải làm. Vì vậy, hãy cứ là chính bạn và biết rằng bạn không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ ai khác. Bạn chỉ chịu trách nhiệm cho bạn. Chăm sóc người dân của bạn. Chúc vui vẻ.

 

***********

CÔNG VIỆC CHỮA LÀNH

 

MONG MUỐN giúp đỡ mọi khách hàng đến gặp tôi, nhưng đôi khi nó chỉ đơn giản là không hoạt động. Họ có thể đi vào mức độ sâu của trạng thái xuất thần, và nguyên nhân của các vấn đề của họ (thể chất thông thường) được phát hiện, và TT làm việc với tình yêu lớn để chữa lành cho họ và cho họ những lời khuyên âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên, sau đó họ vẫn khăng khăng rằng không có gì xảy ra, rằng họ không được giúp đỡ.

 

Trên thực tế, một số người nói rằng chúng tệ hơn so với trước khi đến. Đôi khi (và đây là những trường hợp hiếm hoi) nó hoạt động trong một thời gian ngắn và sau đó quay trở lại. Có lẽ phải vài tháng sau tôi mới biết đến điều này, và tất nhiên, họ đổ lỗi cho tôi. Điều đó dễ dàng hơn nhiều so với việc thừa nhận rằng họ là nguyên nhân gây ra các vấn đề của chính họ, bao gồm cả thể chất. Luôn luôn dễ dàng đổ lỗi cho bản thân hơn là thừa nhận rằng họ đã tạo ra thực tế của riêng mình. Và mặc dù thực tế của họ không hề dễ chịu, nhưng đó là những gì họ đã thể hiện. Đây là sức mạnh của trí óc con người.

 

Đây là lý do tại sao sức mạnh này nên được sử dụng để chữa bệnh hơn là phá hủy. Họ đến gặp tôi với những mong đợi không như mong đợi. Họ đang tìm cách đến gặp tôi với những mong đợi không theo tỷ lệ như vậy. Họ đang tìm kiếm một người khác để chữa bệnh cho họ. Tôi cố gắng nói rõ rằng tôi không chữa bệnh, họ làm. Tôi chỉ là người hỗ trợ để thông báo cho TT đến và thực hiện công việc. Tôi dạy điều này trong các lớp học của tôi, rằng phút mà học sinh nghĩ rằng họ đang làm việc, thì đó là cái tôi của chính họ. Điều này sẽ cản trở toàn bộ quá trình. Tôi chỉ là một người hầu cần thiết để hỗ trợ quá trình này.

 

Những trường hợp này rất hiếm, nhưng chúng vẫn xảy ra. Chúng tôi có wil miễn phí, và không ai có thể thay thế nó. TT có thể nói rằng người đó đã được chữa lành và có thể theo đuổi một cuộc sống bình thường, nhưng nếu chính khách hàng không chấp nhận điều đó, hãy tin vào điều đó và tin tưởng vào điều đó, thì không ai có thể làm được gì cả. Điều quan trọng nhất là wil miễn phí. Sau một phiên, khách hàng nói, “Tôi cảm thấy tốt hơn. Không còn đau nữa. Nhưng tôi biết điều đó là quá tốt để trở thành sự thật. Nó sẽ trở lại ”. Một người khác nói sau đó, “Tôi không thể được chữa lành! Tôi đã bị bệnh cả đời. Tôi sẽ không bao giờ bị thương ”. Tất cả những lời tiên tri tự đầy đủ. Nếu khách hàng muốn tiếp tục trong thực tế đó (mặc dù họ kiên quyết nói rằng họ không muốn điều đó) thì tôi không thể làm gì hơn. Cũng có khả năng tự trừng phạt vì một số cảm giác tội lỗi. Con người là sinh vật phức tạp. Tôi đã tìm ra điều đó sau khi làm việc với họ trong hơn bốn mươi năm. Đôi khi điều họ đang trừng phạt bản thân đã bị lãng quên từ lâu và chôn vùi trong ký ức vô thức. Vậy mà họ đã tự biến mình thành nạn nhân.

 

Tôi vừa mới nói chuyện với một khách hàng mà tôi gặp cách đây vài tháng, và cô ấy đã dành gần một giờ đồng hồ để la hét với tôi. “Tôi đến với bạn vì bạn nói rằng bạn có thể chữa lành cho tôi. Và tôi không được chữa lành! Tôi tệ hơn tôi trước đây ”. Ngay từ đầu, tôi sẽ không bao giờ nói rằng tôi có thể chữa lành chúng bởi vì tôi biết điều đó là không thể. Tôi không có loại quyền lực đó. Ở vị trí thứ hai, kết quả cuối cùng nằm ở họ và hệ thống niềm tin của họ. Có quá nhiều tức giận trong giọng nói của người đó. Tôi có thể hiểu lý do tại sao cô ấy không muốn giải phóng cơn giận (hoặc tại sao cô ấy nghĩ rằng mình không thể).

 

Tức giận với những gì cô ấy nhận thức là nguyên nhân dẫn đến tình trạng khó khăn của cô ấy, giận dữ với cha mẹ cô ấy vì cách họ đã đối xử với cô ấy, giận dữ với các bác sĩ đã không thể giúp cô ấy, giận tôi vì không thể giải quyết nó. Nguyên nhân của vấn đề của họ luôn luôn phải là một cái gì đó bên ngoài chính họ. Đau quá, phải chịu trách nhiệm quá nhiều khi thừa nhận rằng nguyên nhân có thể nằm ở chính bản thân họ. Sẽ dễ dàng hơn khi đóng vai nạn nhân, “Tội nghiệp cho tôi! Bạn không hiểu tôi đã bị đối xử kinh khủng như thế nào! Vân vân.” Trong siêu hình học và đặc biệt trong loại công việc của mình, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã lập kế hoạch và giao kèo trước khi bước vào cuộc sống này. Chúng tôi đã đồng ý với kiểu hoàn cảnh mà chúng tôi sẽ sống, mặc dù đôi khi chúng tôi được hướng dẫn viên cảnh báo rằng quyết định của chúng tôi sẽ khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi nhấn mạnh và hy vọng những điều tốt nhất. Bởi vì chúng ta quên kế hoạch của mình khi chúng ta bước vào cơ thể vật lý, chúng ta quên rằng chúng ta đã sắp xếp những điều xảy ra với chúng ta để học hỏi từ chúng. Nếu chúng ta không học, thì chúng ta phải học lại bài học đó. Đây là quy luật của nghiệp, và cách mà trường Trái đất này vận hành. Bạn phải quay lại và làm lại với những người cùng hoàn cảnh và quay lại và làm lại với những người cùng hoàn cảnh cho đến khi bạn vượt qua lớp đó ở trường. Nó phức tạp, nhưng sau đó tôi không đưa ra các quy tắc. Tôi chỉ cố gắng giúp mọi người hiểu họ đang làm gì với bản thân.

 

Có những người khác thực sự không muốn được chữa lành bởi vì họ bí mật tận hưởng những gì mà họ làm cho họ. Họ sẽ không bao giờ thừa nhận điều này một cách có ý thức, nhưng chúng ta đều biết những người luôn bị ốm và phàn nàn về cơn đau, triệu chứng hoặc loại thuốc mới nhất mà bác sĩ đã cho họ. Họ bí mật tận hưởng sự quan tâm mà nó mang lại cho họ. Thông thường những kiểu người này không có gì khác trong cuộc sống của họ, và họ thích được chú ý. Nếu bạn muốn chữa lành cho họ, lấy đi, bạn sẽ thực sự lấy đi danh tính của họ. Và họ sẽ cảm thấy họ không có gì cả. Đó là điều duy nhất khiến họ cảm thấy đặc biệt và khác biệt. Nếu một người được hưởng lợi từ sự giận dữ, họ sẽ miễn cưỡng nhất để giải phóng nó. Trong tác phẩm của tôi về cuộc đời của Chúa Giê-su (Chúa Giê-xu và những người Essenes, và Họ đi bộ cùng Chúa Giê-xu), tôi thấy rằng ngay cả Chúa Giê-xu cũng không thể chữa lành cho tất cả mọi người, bất kể điều gì mà Giáo hội dẫn dắt bạn tin. Anh ta có thể nhìn vào một người và xem tại sao họ lại có tính cách đó. Còn nếu là do nghiệp chướng thì anh không thể dứt bỏ được. Anh có thể giảm đau, nhưng anh bị cấm can thiệp vào con đường của họ, kế hoạch của họ. Vì vậy, nếu Ngài không thể làm điều đó, tại sao tôi nghĩ rằng tôi có quyền vượt qua ý chí tự do của người đó?

 

Sau một ngày cố gắng khi tôi đã dành bốn hoặc năm giờ với một khách hàng, tôi chán nản rời văn phòng và tự hỏi liệu mình có thực sự đang giúp đỡ ai không. Tôi chắc chắn rằng bất kỳ nhà trị liệu, người chữa bệnh, bác sĩ hoặc bác sĩ tâm thần nào cũng có cảm giác như vậy. Sau đó khi lên xe, trong đầu tôi nghe rõ như ban ngày, “Trách nhiệm của bạn kết thúc khi khách hàng bước ra khỏi cánh cửa đó. Nếu bạn thực sự tin rằng bạn đã làm tất cả những gì bạn có thể làm, với hết khả năng của mình, thì phần còn lại là tùy thuộc vào họ. ”

 

Điều đó tạo nên sự khác biệt, và gánh nặng lên vai tôi. Tôi thực sự muốn giúp đỡ mọi người bao nhiêu thì cuối cùng, đó không phải là trách nhiệm của tôi! Họ phải sẵn sàng chấp nhận nó, muốn nó, tin vào nó và mong điều đó xảy ra. Không ai khác có thể làm điều đó cho họ. Tôi thích làm việc với TT, nhưng cuối cùng nó chỉ có thể làm được rất nhiều. Cấm ghi đè wil miễn phí.

 

Vì vậy, đối với khách hàng mà tôi vừa nói chuyện với người rất khó chịu, tôi chỉ có thể gửi tình yêu của cô ấy và hy vọng cô ấy thức tỉnh với sức mạnh mà cô ấy có trong mình, và cầu nguyện cho bản thân được chữa lành. Có lẽ đó là bài học của cô ấy trong tất cả những điều này, để học cách tin tưởng bản thân và không phụ thuộc vào người khác để làm những gì bản thân có thể làm. Đó sẽ là một bài học tuyệt vời và quan trọng. Tôi cũng nói với tất cả hàng ngàn sinh viên đã theo học các lớp của tôi, “Hãy cố gắng hết sức có thể. Hãy có lòng trắc ẩn với khách hàng và thử mọi cách để giúp đỡ họ. Vậy thì sau đó là trách nhiệm của họ ”.

***Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here