Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 26: TẠO RA NĂNG LƯỢNG

0
94

Chương 26

TẠO RA NĂNG LƯỢNG

PHẦN NÀY được thực hiện trong phòng khách sạn của tôi ở Laughlin, Nevada, khi tôi đang phát biểu tại Hội nghị UFO năm 2008.

 

Connie đã không chờ đợi toàn bộ cuộc giới thiệu. Cô ấy đã đến đó ngay lập tức. Cô ấy bắt đầu mô tả một tòa nhà mái vòm lớn, và những hoa văn tuyệt đẹp bên trong mái vòm.

 

C: Tôi đang đứng trên sàn nhìn lên trần nhà. Có những hình ngôi sao và hoa văn vàng trên trần xuyên qua tấm kính xanh lục. — Giờ nó đang thay đổi và chuyển động. — Tôi đang ở ngoài không gian ở đâu đó, nơi mà tất cả những hoa văn này cứ xuất hiện liên tục. Kiểu dáng và làn sóng chuyển động, màu sắc và ánh sáng. Nó giống như tôi là một phần của nó. Ồ, cảm giác thật tuyệt vời! Nó thật đẹp.

D: Bạn là một phần của thiết kế hay một phần của không gian hay cái gì?

C: Giống như tôi đang tạo ra tất cả những màu sắc và kiểu dáng khác nhau này và các mẫu và sóng, chảy vào và chảy ra. Nhưng tôi cảm thấy như đó cũng là cơ thể của mình.

D: Ý bạn là gì?

C: Nó giống như một phần cơ thể của tôi vậy. Cơ thể tôi là ánh sáng và sóng, và nó đi vào và đi ra. Nhưng luôn luôn có một màu trời trong xanh ở trung tâm. Nó giống như xung tăng lên và tôi đang tạo ra các mẫu. Tôi đồng thời là khuôn mẫu và là người sáng tạo. Ồ, đó là một cảm giác tuyệt vời! Thậm chí còn có cầu vồng xuất hiện xung quanh. Nó tuyệt đẹp.

D: Bạn có bất kỳ mong muốn đi và làm bất cứ điều gì không?

C: Không. Tôi chỉ muốn chơi với nó.

 

Tôi đang cố gắng đưa cô ấy đi đâu đó và nhìn thấy kiếp trước. Nhưng cô ấy đang tận hưởng điều này.

 

C: Hãy xem tôi có thể làm cho màu xanh lam trở nên sáng như thế nào. Nó tuyệt đẹp. Và thỉnh thoảng lại có những tia chớp nhỏ. Ánh sáng trắng chiếu vào. Trông giống như một chiếc đèn pin. Tôi đây. Tôi đang gửi đi những làn sóng và ánh sáng này.

D: Bạn có cảm giác bạn đang ở một mình hay có những người khác đi cùng?

C: Tôi cảm thấy như đang ở một mình, nhưng tôi không đơn độc. Nhưng thực sự không có cảm giác …. Không có giọng nói hay âm thanh nào … mặc dù có thể có. Tôi có cảm giác rằng những năng lượng khác có thể tạo ra điều tương tự. Đó là một cảm giác tuyệt vời. Bình yên. Yên tĩnh. Giống như bạn là một phần của nó và bạn được bao quanh trong đó. Không phải suy nghĩ. Nó chỉ để nó đến và đi như nó muốn.

D: Bạn có thể chỉ đạo nó nếu bạn muốn?

C: Tôi nghĩ tôi có thể. Nhưng tôi không cảm thấy muốn làm điều đó. Chỉ để nó được. Giống như sóng biển tràn qua bạn, hoặc gió.

D: Chỉ là một phần của mọi thứ. (Có) Bạn có cảm thấy như bạn đã ở đó một thời gian dài hay sao?

C: Vâng, tôi cảm thấy nó luôn luôn là một cái gì đó như thế này. Nó luôn là thứ bạn có thể chạm vào và cảm nhận.

 

Tôi biết bằng cách nào đó tôi phải chuyển cái này đi vì cô ấy khá hài lòng khi ở lại đó.

 

D: Nhưng bạn không có bất kỳ mong muốn đi và làm bất cứ điều gì khác. (Không) Vì vậy, bạn không có bất kỳ loại cơ thể nào, phải không?

C: Không. Không có xác. Nó như thể màu sắc, sóng và hoa văn chính là con người của bạn. Bạn biết nó là gì. Bạn biết bạn là gì. Bạn biết không có giới hạn cho nó. Không có hạn chế. Nó giống như bạn bị đình chỉ, nhưng bạn không bị đình chỉ. Rất khó để giải thích.

D: Nhưng điều chính yếu là đó là một cảm giác tốt, và bạn có thể sử dụng nó, nếu bạn muốn. Nếu không thì đó chỉ là một nơi tốt để ở. (Tạm dừng) Bạn đã đến lúc muốn rời khỏi nơi đó chưa?

C: Tôi đoán nếu tôi bắt đầu nghĩ về điều gì đó. Nó không phải là tôi. Nó muốn thay đổi. (Tạm dừng) Nó gần như liên tục chuyển động, nhưng bạn vẫn đứng yên.

D: Giống như sự tĩnh lặng trong chuyển động hay gì?

C: Vâng. Giống như bạn đang chuyển động nhưng bạn không chuyển động. Bạn ổn định.

D: Nhưng bạn đã nói, nó có thể muốn thay đổi?

C: Chà, nếu bạn bắt đầu lấy nó và gửi nó ra ngoài, thì khác.

D: Nhưng bạn nói nó muốn thay đổi. Tôi đã tự hỏi tại sao bạn sử dụng từ đó.

C: Vì không có thứ gì trong đó cả. Không có khối lượng của nó. Nó chỉ là. Không có danh tính.

D: Đó là lý do tại sao bạn gọi nó là “nó”? (Có.) Nhưng bạn nói, nếu bạn gửi một cái gì đó theo một hướng, nó sẽ quyết định làm theo nó? (Đúng) Ý bạn là gì?

C: Bởi vì sau đó nó có thể bắt đầu sử dụng nó và tạo ra thứ gì đó với nó.

D: Nếu không, nó chỉ chảy và nó không có hướng.

C: Nó giống như một ý tưởng, và bạn bắt đầu xây dựng ý tưởng đó.

D: Ý tưởng đến từ đâu?

C: Nó đã ở đó rồi. Bạn chỉ cần nắm bắt nó.

D: Vì vậy, mọi khả năng là có? Đó có phải là một cách hay để nói điều đó không?

C: Tôi nghĩ vậy.

D: Vì vậy, bạn đã nói, nếu một cái gì đó bắt đầu đi theo một hướng khác, bạn có thể theo dõi nó?

C: Có vì bạn có thể đi theo bất kỳ hướng nào bạn muốn. Bạn có thể đi trong một vòng tròn. Không có giới hạn. Tôi đoán bạn có thể nói nó giống như một cái gì đó bình thường, và bạn có thể làm theo nó. Và khi bạn hoàn thành nó, bạn có thể quay lại và làm việc khác.

D: Bạn quay trở lại nơi đó sau đó.

C: Bất cứ nơi nào. Hoặc tạo một địa điểm mới.

D: Nhưng nếu bạn trở nên tò mò, bạn sẽ tạo ra cái gì?

C: Chà, bạn lấy một thứ gì đó, và nó giống như đất sét. Và bạn bắt đầu định hình nó, và xem nó trở thành gì. Nhưng nếu đó là một màu mà bạn tìm thấy, nó sẽ trở thành màu đó. Và bạn chỉ có thể định hình nó.

 

D: Hãy làm điều đó và xem điều gì sẽ xảy ra. (Tạm dừng) Bạn có nghĩ về màu sắc hay gì không?

C: Vâng. Tôi có một màu vàng, một loại màu vàng nhạt. Và tôi đang làm cho một người hâm mộ từ nó. Tôi đang định hình nó thành … giống như một chiếc quạt lông. Và nó nhẹ. Và nó có một ít sọc trắng trong đó. Và bây giờ nó chỉ đi ra ngoài. Và bây giờ tôi đang sử dụng nó để tạo sóng. Giống như bạn đang quạt nó qua lại. Và bây giờ tôi muốn định hình lại nó thành cánh bướm. Bây giờ có một số màu cam.

D: Nghe có vẻ thú vị chỉ để có thể tạo ra mọi thứ. (Đúng.) Khi bạn tạo ra những thứ này, chúng có còn lại không?

C: Miễn là tôi muốn họ.

D: Trở nên rắn chắc?

C: Hmm, một chút. Tôi đã đưa nó ra ánh sáng.

D: Nó vẫn ở đó bao lâu bạn muốn? (Có.) Sau đó, điều gì sẽ xảy ra?

C: Sau đó, tôi chỉ để nó đi ra ngoài bất cứ nơi nào nó muốn đi.

D: Vì vậy, nó vẫn vững chắc theo cách đó.

C: Không rắn như một vật nặng rắn, nhưng nó đi vào một không gian mà người khác có thể nhìn thấy nó.

D: Vì vậy, nó không chỉ tiêu tan?

C: Không bởi vì tôi đã tạo ra nó, và vì vậy tôi muốn gửi nó như một món quà. Tôi muốn gửi nó ra ngoài để người khác có thể thấy rằng tôi đã tạo ra nó. Nó thật đẹp. Màu vàng. Một chiếc quạt lông tuyệt đẹp. Và bây giờ nó đang rời đi và nó sẽ biến mất. Và tôi không buồn vì điều đó vì tôi có thể làm lại.

D: Tôi đã nghĩ rằng nếu bạn tạo ra nó, nếu bạn rời mắt khỏi nó, nó sẽ tiêu tan.

C: Chà, đó là những gì bạn làm khi bạn để nó qua đi. Bạn chỉ nói, “Chính là nó.”

D: Và nó không chỉ tan biến thành hư không một lần nữa.

C: Tôi có thể làm cho nó tan biến. Nhưng kể từ khi tôi tạo ra nó, tôi muốn người khác nhìn thấy nó.

D: Vì vậy, điều đó làm cho bạn hạnh phúc khi làm điều đó. (Có.) Bạn chỉ nghĩ về nó, và nó trở thành hiện thực từ tất cả năng lượng này?

C: Điều tôi cảm thấy là có một phần của làn sóng … bạn là làn sóng. Và bạn thấy làn sóng. Bạn cưỡi trên làn sóng của tất cả các màu sắc và hoa văn và chuyển động. Và khi bạn quyết định muốn chạm vào thứ gì đó, bạn chỉ việc đi dạo với nó và tạo ra thứ gì đó từ nó. Nhưng bạn không giữ nó bởi vì nó là một thứ được chia sẻ. Bạn gửi nó ra ngoài. Và hãy để nó trở thành miễn là bạn muốn nó trở thành.

D: Và những sóng này là năng lượng?

C: Vâng. Các sóng liên tục chuyển động. Và chúng là màu sắc và chúng là ánh sáng. Oh! Và bây giờ tôi đang tạo ra một thiên hà! Tuyệt vời! Đó là một bánh xe. Và nó có những cánh tay vươn ra như những chiếc vòng nhỏ. Và nó đang tạo ra một vòng tròn này, và nó sẽ biến thành ánh sáng. Và sau đó khi nó di chuyển theo một chuyển động tròn, nó chọn các màu khác từ các sóng xung quanh nó.

D: Bạn vừa quyết định rằng đó sẽ là một cái gì đó thú vị để tạo ra?

C: Ồ, nó luôn ở đó. Tôi đã thấy phong trào này và tôi quyết định làm một cái gì đó khác từ nó. Và đó đã trở thành một thiên hà.

D: Ồ. Một thiên hà thật khó, phải không?

C: Không, không phải khi bạn đang tạo nó. Bạn có thể bắt đầu nó và bất cứ điều gì … nó không phải về kích thước. Nó chỉ là suy nghĩ về cách bạn muốn nó trông như thế nào. Và sau đó bạn cứ để nó đi. Và nếu bạn muốn nó lớn hay nhỏ, bạn chỉ cần … nó không phải là về kích thước.

D: Nhưng khi bạn tạo ra thiên hà, bạn có tạo ra tất cả các phần nhỏ trong đó không?

C: Không, nó có thể phát triển theo ý muốn.

D: Ồ, nó tự tiếp quản?

C: Vâng. Nó trở thành ánh sáng của chính nó.

D: Bởi vì tôi đã nghĩ rằng một thiên hà có các hành tinh và các ngôi sao.

C: Chà, có tất cả các kích cỡ khác nhau. Nhưng bạn không xác định được kích thước khi tạo ra những thiên hà này. Nó có ánh sáng của riêng nó, và theo cách họ muốn.

D: Tôi nghĩ có lẽ bạn phải tạo ra tất cả các hành tinh nhỏ và các ngôi sao.

C: Không, có người khác đang làm điều đó.

D: Ý bạn là bạn bắt đầu với thiên hà và người khác tiếp quản? (Có) Và bạn đã nói rằng nó trở nên sống động, và nó có thể làm bất cứ điều gì nó muốn.

C: Đúng vậy vì nó trở thành suy nghĩ của chính nó. Và cách riêng của nó để học những gì nó muốn làm. Nó giống như bạn là người khởi xướng, và nó tạo ra thiết kế của riêng mình. Bạn cung cấp cho nó ý tưởng, và sau đó nó sẽ thể hiện chính nó, và nó muốn trở thành như thế nào. Nó muốn chứa những gì.

D: Nó có cuộc sống của riêng mình? (Phải) Vì vậy, bạn không kiểm soát nó nữa?

C: Không. Đây không phải là kiểm soát bất cứ điều gì. Đây là chỉ để đi ra ngoài và vui chơi. Và chỉ cần vượt qua những con sóng. Và đó là tất cả những gì ngoài kia. Tôi thấy chương trình của nó. Bạn có thể đi bất cứ đâu, bất cứ lúc nào và làm bất cứ điều gì bạn muốn. Rất tuyệt vời.

D: Sau đó bạn nói ai đó khác, hoặc một số năng lượng khác như bạn, chăm sóc phần khác?

C: Chà, khi nói đến các thiên hà vì có quá nhiều thứ nên mọi người đều có vai trò khác nhau trong đó. Vì vậy, bạn bắt đầu nó, và sau đó bạn để cho người khác làm những gì họ muốn.

D: Ồ, vậy họ cũng có thể bước vào và chơi.

 

C: Vâng. Khi bạn tạo ra những thứ nhỏ nhặt, đó là một chuyện. Nhưng khi bạn đang tạo ra thứ gì đó sẽ liên quan đến cuộc sống khác … năng lượng khác … năng lượng khác … ồ, thật khó để giải thích. Nó giống như bạn đang tạo một cộng đồng và bạn không phải là người duy nhất thêm vào cộng đồng đó. Vì vậy, thiên hà thực sự là một cộng đồng, và những người khác phải đóng góp vào nó. Các thiên hà không phải lúc nào cũng được tạo thành. Nhưng khi bạn làm vậy, bạn phải có trách nhiệm thêm …. Nó giống như màu sắc của cầu vồng. Mỗi người có một năng lượng khác nhau.

D: Nhưng một khi bạn tạo ra thứ gì đó như vậy, thì bạn phải có trách nhiệm với nó.

C: Ồ, chắc chắn rồi, bạn có trách nhiệm thấy rằng bất cứ điều gì bạn làm với nó, bạn đang gửi nó đi. Nhưng bạn luôn gửi nó đi như một tình yêu, như một món quà bởi vì nó đến từ bạn, nhưng bạn không cần thiết phải có nó.

D: Sau đó những người khác nghĩ, “Chà, đây là một ý kiến ​​hay. Tôi sẽ làm điều gì đó khác với nó. ”

C: Có bởi vì đó là những gì bạn làm. Bạn để nó đi. Và bạn không có trách nhiệm phải biết ai hoặc cái gì hoặc bằng cách nào mà nó đã được nhận ở bất cứ đâu. Bởi vì không có giới hạn. Và ai đó khác có thể định hình lại nó, một khi bạn đã để nó đi.

D: Nhưng các thiên hà kết thúc với các hành tinh và cuối cùng là ….

C: Chà, tôi đang nói về nhóm người đã làm mọi thứ. Tôi không nói về các thiên hà. Thiên hà, một lần nữa, là một nỗ lực rất lớn của những bộ óc khác ngoài kia. Và như vậy, khi một thiên hà đột nhiên có sẵn để tạo ra cho những người khác, thì mọi người có vai trò lớn hơn là tạo ra trong đó.

D: Bởi vì tôi đang nghĩ, một khi bạn bắt đầu có các hành tinh trong các thiên hà, thì sẽ có các dạng sống riêng biệt, phải không?

C: Đúng vậy. Nhưng không phải tất cả các thiên hà đều có hành tinh. Một số thiên hà chỉ là những thực thể xoắn ốc khổng lồ quay và quay và quay. Họ không cần phải có hành tinh.

D: Họ là một thực thể của chính họ? (Có.) Mục đích sau đó là gì? Hay chúng có mục đích nếu chúng chỉ đang quay?

C: Mục đích có thể là để chỉ ra những gì các thiên hà có thể làm. Nó không cần phải có cuộc sống. Nó chỉ có thể giống như một mô hình ngôi sao. Giống như một sao chổi xuyên qua bầu trời. Nó có thể là một thiên hà. Nó không cần phải chứa sự sống. Nó có thể chứa những thứ khác.

D: Nó có thể chứa những thứ gì khác?

C: Chà, nó có thể chứa những sự khởi đầu khác của sóng, của chuyển động, có thể đi ra ngoài và tạo lại như một vũ trụ ở một nơi khác.

D: Nhưng có vẻ như nó đang sống.

C: Nó đang sống, nhưng không phải là cuộc sống như bạn biết.

D: Vì vậy, khi bạn tạo ra những thứ này, bạn thực sự đang tạo ra một thứ đang sống. Điều đó có ý nghĩa?

C: Vâng, nó có ý nghĩa đối với những gì chúng tôi đang làm. (Cười)

D: Vì vậy, khi bạn tạo ra nó, nó trở nên sống động và bạn để nó ra đi.

C: Tôi trở thành lực lượng. Một lực lượng. Tôi đã nói “thiên hà”, bởi vì nó xoắn ốc giống như các thiên hà được nhận ra. Nhưng nó là một lực lượng vào chính nó. Và nó có tâm trí riêng của nó, nhưng nó không nhất thiết phải có sự sống. Có những thiên hà chứa các dạng sống luôn muốn tiếp tục bởi vì chúng đang phát triển và tái phát triển mọi lúc. Nhưng một thiên hà có tâm trí riêng của nó có thể không cần làm gì cả. Nó không cần phải có sự sống trong đó bởi vì chính nó là cuộc sống.

D: Tôi hiểu rồi. Điều đó có nghĩa rằng bạn là một phần của lực lượng sáng tạo? Đó có phải là một cách tốt để đặt nó? (Có) Nhưng có tất cả các loại lực lượng ngoài kia.

C: Ồ, bất cứ điều gì. Bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng, đó là những gì bạn cho nó.

D: Nhưng một số người khi họ tạo ra những thứ như thế này, đôi khi nó có thể được sử dụng sai cách, phải không?

C: Không có đúng hay sai. Tất cả chỉ là sáng tạo và tận hưởng cuộc chơi với năng lượng. Nhưng năng lượng giống như sóng, như sóng biển. Dòng chảy đưa bạn đến đây và đó. Chúng liên tục di chuyển và đi du lịch. Nhưng bạn luôn ở nhà vì bạn không bao giờ rời đi. D: Bạn coi “nhà” là gì?

C: Nguồn.

D: Bạn thấy Nguồn đó như thế nào? (Tạm dừng) Làm thế nào để bạn hiểu nó?

C: Nguồn giống như … bạn là tổng thể và chất của Nguồn đó. Bạn là một phần của Nguồn. Và khi bạn đang cưỡi trong làn sóng chuyển động của các ý tưởng, bạn luôn được kết nối với Nguồn. Vì vậy, bạn biết bạn luôn ở nhà, bất cứ khi nào bạn muốn, nhưng bạn cũng luôn ra ngoài và cưỡi trên những con sóng của cuộc đời. Và nó không phải là cuộc sống, nó là chuyển động. Nó sống động, nhưng nó không phải là cuộc sống trong cuộc sống của bạn. Nó không có kết thúc. Nó có thể tiếp diễn và lặp đi lặp lại mãi mãi.

D: Vậy đó là những gì bạn coi là Nguồn? (Có) Và bạn có đi ra ngoài từ đó khi bạn muốn tạo không?

C: Vâng. Bạn đi ra ngoài và bạn tạo ra một cái gì đó cho chính mình. Bạn tạo ra một nơi mà bạn muốn ở lại. Hoặc bạn không thể tạo ra gì cả. Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

D: Có ai đó nói với bạn rằng đã đến lúc rời khỏi Nguồn?

C: Không. Bạn là tổng thể và bản chất của mọi thứ. Do đó, bạn chọn cách bạn muốn, hoặc bạn không chọn gì cả. Làm những điều này mà nó muốn làm. Nhưng bạn không cần phải tạo. Không có cái gọi là “phải làm” bất cứ điều gì.

 

D: Sau đó bạn đã nói khi bạn tạo ra, không có đúng, không có sai. (Không) Đó chỉ là cách nó được sử dụng hay sao? Tôi đang cố để hiểu. (Tạm dừng) Bởi vì bạn biết tôi đang nói từ góc độ con người. Bạn biết điều đó, phải không?

C: Vâng. Nhưng tôi không hiện diện trong một con người. (Cười)

D: Tôi biết. Đó là những gì tôi đang cố gắng hiểu.

C: (Cười lớn) Chà, chúng ta là tổng thể và chất chứa của nhau. Và không có cái gọi là đúng hay sai. Có chỉ là tồn tại. Chỉ có bản thể. Bạn có thể chọn là không, nhưng điều đó không sai. Bạn có thể chọn để tạo. Điều đó không sai. (Nhấn mạnh) Không có đúng hay sai. Chỉ có một hằng số mãi mãi. (Khó giải thích.) Có một hằng số mãi mãi, cho phép ai hoặc bất cứ thứ gì nằm trong hằng số đó, làm bất cứ điều gì nó muốn làm. Nhưng vẫn chưa có … Tôi không muốn nói “phán xét.” Tôi muốn nói rằng mọi thứ đều theo thứ tự hoàn hảo.

D: Nhưng bạn có biết khi con người trở thành con người, họ sử dụng năng lượng theo những cách không tốt lắm, phải không?

C: Đúng. Nhưng đó là bởi vì mọi thứ đều có quyền trở thành những gì nó muốn. Mọi thứ đều phục vụ một mục đích. Mọi thứ ở đó, mọi làn sóng sáng tạo. Mọi sự sáng tạo năng lượng đều nói rằng, “Đây là những gì tôi muốn thấy, những gì tôi muốn trở thành.” Nhưng đó là tất cả năng lượng. Và do đó nó không bao giờ có thể đúng hay sai vì tất cả năng lượng là tổng và chất của mọi thứ. Chỉ có sự phán xét của con người mới làm cho nó đúng hay sai.

 

Họ đặt một nhãn cho nó. Và không có cái gọi là nhãn trong Tất cả, trong vũ trụ, trong sự sáng tạo, ở địa điểm. Ở nơi mà tất cả đều ở nhà.

 

D: Nhưng khi con người làm tổn thương nhau thì sao? Khi họ ở trong cơ thể vật lý?

C: Đó là những gì họ đã quyết định tạo ra.

D: Họ có phải trả lại bất cứ điều gì bất cứ khi nào họ làm tổn thương người khác không? Có quy định nào về những thứ như vậy không?

C: Nếu họ đang thiết lập các quy tắc như vậy để tạo ra nó, thì có. Khi bạn đang tạo, nếu bạn tạo ra các quy tắc, thì tất nhiên, bạn phải tuân theo chúng.

D: Bạn phải chơi theo những quy tắc đó.

C: Vâng. Đây là lý do tại sao không phải mọi thiên hà được tạo ra đều chứa các dạng sống hoặc hành tinh bởi vì thiên hà muốn trở thành ánh sáng thuần khiết, năng lượng tinh khiết. Thể hiện thành tính người là hình thức biểu hiện thấp nhất trong nhiều cách.

D: Đó là một hình thức rất thấp?

C: Vâng, đó là một hình thức thấp. Và đó là một bức tranh hoàn hảo đang hướng về nhà. Nguồn luôn muốn xem nó trông như thế nào. Và vì vậy nó cho tất cả mọi thứ của nó, để ra ngoài và trở thành bất cứ điều gì nó muốn. Khi bạn thiết lập các dạng sống với các quy tắc, thì đó là nơi vấn đề xuất hiện. Nó tạo ra vấn đề bằng cách tạo ra các điều kiện và quy tắc.

D: Nhưng con người nghĩ rằng phải có các quy tắc và quy định, phải không?

C: Đúng vậy vì đó là cách họ tạo ra hoàn cảnh linh hồn của họ.

D: Nhưng nếu là một con người là dày đặc nhất, thấp nhất, tại sao những nghị lực như bạn lại quyết định trở thành con người?

C: Tôi đoán bạn chỉ có thể nói vì chúng tôi muốn xem nó trông như thế nào. (Chúng tôi cười)

D: Bởi vì bạn nhập vào cơ thể và trở thành con người, phải không?

 

Tôi đang cố gắng đưa phiên họp đến với Connie, con người.

 

C: Vâng, và đây là một phần của những gì bạn đã tạo ra. Khi bạn tạo hình đất sét, bạn có thể tạo hình nó thành (thở dài) cái mà bạn gọi là “người ngoài hành tinh”, nhưng họ không phải là người ngoài hành tinh và cũng không phải là người ET. Chúng chỉ là một dạng suy nghĩ muốn được nhìn thấy. Đó là một ý tưởng.

D: Vì vậy, chúng không nhất thiết phải giống nhau.

C: Không, không. Hoa trông không giống nhau. Cây trông không giống nhau. Nó chỉ là một dạng sóng năng lượng khác mà sóng năng lượng nào đó đã tạo ra. Các sóng năng lượng tạo ra nhau.

D: Nhưng họ làm việc cùng nhau để làm điều đó, phải không?

C: Đúng. Đặc biệt là khi bạn muốn tạo ra một thứ gì đó khổng lồ như một thiên hà với các hành tinh.

D: Nếu không có sự hợp tác, tôi đoán nó sẽ hỗn loạn, phải không?

C: Chà, cũng phải có sự hỗn loạn.

D: Ý bạn là gì?

C: Khi bạn đang tạo ra một thứ gì đó và bạn gửi nó đi, và một ý tưởng suy nghĩ khác quyết định tách nó ra và thực sự thêm nhiều thứ vào nó, đây là một loại hỗn loạn.

D: Vì vậy, nó đang trong giai đoạn hình thành. Có đúng không?

C: Đúng. Và sau đó khi hoàn thành sự hỗn loạn, một số sóng ánh sáng khác có thể lấy nó và định hình lại nó thành một thứ khác. Nó không rắn, nhưng nó chứa đựng nhiều hơn. Nó có hình dạng riêng. Bạn có biết tôi đang nói gì không?

D: Vâng, tôi nghĩ tôi hiểu.

C: Rất thường xuyên bởi vì nó là sự kết hợp của rất nhiều thứ, nó không biết rốt cuộc nó muốn trở thành hình dạng nào trong cuộc sống đó.

D: Nó vẫn đang cố gắng quyết định.

C: Đúng, đúng. Nó muốn chỉ tồn tại từ Nguồn, vì vậy bạn có thể và làm được. Thật là thú vị! (Cười) Và đó là lý do tại sao không có sự phán xét đúng hay sai. Nguồn nói: “Chỉ cần tạo ra và cho tôi thấy mọi thứ có thể tưởng tượng được. Đã từng, đã từng được thiết kế. ”

 

D: Không có giới hạn cho bất cứ điều gì.

C: Không. Không có giới hạn nào gắn liền với điều này. Đó là vòng tròn không bị gián đoạn.

D: Chà, tôi đã nghe câu nói, “Người mơ ước mơ giấc mơ.” Điều này có đúng với những gì bạn đang nói không? (Vâng, vâng.) Bởi vì tôi đã được nói rằng tất cả Trái đất và tất cả những người trên đó chỉ là một giấc mơ. Điều này được thảo luận trong các cuốn sách Convoluted khác của tôi.

C: (Tự mãn) Đúng vậy! Đúng rồi.

D: Tôi đang cố gắng hiểu điều đó nhiều hơn. (Tạm dừng) Tôi luôn muốn biết, “Ai là người mơ mộng?”

C: (Cười) Chà, bạn có thể là người mơ mộng hoặc người mơ mộng. Bạn có thể là cả hai. Đồng thời.

D: Đó là lý do tại sao nó phức tạp hơn.

C: Đúng vậy bởi vì con người, hình thức hiểu biết dày đặc nhất, không thể hiểu được. Đó là bởi vì nó được phép không hiểu. Nhưng mọi thứ được cho phép là bất cứ điều gì mà bất cứ điều gì có thể được. Bạn thấy đó, đó là lý do tại sao không có cái gọi là học bởi vì tất cả mọi thứ là tất cả. Tất cả là tất cả. Mọi thứ tồn tại bên trong và bên ngoài. Và do đó mọi thứ đã từng được trình chiếu, từng được biết đến, luôn được yêu thích và đánh giá cao. Dù nó là cái gì.

D: Bởi vì bất cứ khi nào tôi được nói rằng, người mơ ước mơ một giấc mơ, tôi đang cố gắng tìm ra, “Ai là người mơ?” (Cười) Vì vậy, chúng tôi là cả hai.

C: Ta là tổng và chất của mọi biểu thức.

D: Một câu hỏi mà tôi luôn hỏi mà họ sẽ không bao giờ trả lời, đó là, “Điều gì sẽ xảy ra nếu người mơ tỉnh dậy?”

C: Đó là một câu hỏi hay.

D: Nếu tất cả chúng ta chỉ là một giấc mơ. Bạn nghĩ sao?

C: Bởi vì giấc mơ không phải là giấc mơ theo nghĩa mà bạn nhận thức được nó, một giấc mơ. (Tạm dừng) Chúng ta lại là tổng thể và bản chất của Tất cả. Chúng ta hãy nói rằng, một làn sóng xuất phát từ Nguồn bởi vì đó là cách Nguồn gửi ra những suy nghĩ của mình. Một làn sóng. Và làn sóng đó nói rằng, “Tôi muốn tạo ra một thứ nhất định.” Và làn sóng đó nói rằng, “Tôi muốn trở thành một người mơ mộng. Và tôi muốn trở thành một người mơ ước chừng nào tôi còn ước mơ ”. Bạn có thể đã thiết lập một mẫu giới hạn. Không phải thời gian, mà là một giới hạn.

D: Theo cách đó, người mơ giống như một người sáng tạo.

C: Đúng vậy. Và khi con sóng đó đã hoàn thành giấc mơ, thì theo một nghĩa nào đó, nó sẽ thức giấc.

D: Sau đó, điều gì sẽ xảy ra với giấc mơ mà nó tạo ra, nếu nó thức dậy?

C: Chà, người mơ tỉnh dậy, và sau đó bắt đầu lại từ đầu. Mọi thứ đều có khởi đầu, theo nghĩa sóng tắt. Đó là sự khởi đầu của làn sóng từ Nguồn. Và nó có thể diễn ra mãi mãi, miễn là nó muốn mơ. Cho đến khi nó muốn quay lại và bắt đầu lại từ đầu. Nhưng nó luôn luôn là một vòng tròn. Và vì vậy các biểu tượng trong vòng tròn cho bạn thấy rằng bạn có thể ở lại, sau đó bạn muốn bắt đầu như một làn sóng mới. Và bạn đi ra ngoài, và bạn giới hạn bản thân trong một điều. Đó là ước mơ của kẻ mơ mộng.

D: Nhưng rồi giấc mơ có tiếp tục tồn tại, hay nó tan biến và tan biến, khi người mơ có giới hạn của nó và thức dậy?

C: Nó phụ thuộc vào cách người mơ muốn kết thúc nó. Và làm mới chính nó. Nó không cần phải là một giấc mơ.

D: Nhưng tất cả các bộ phận, các thành phần của giấc mơ chỉ quay trở lại một dạng năng lượng khác. (Đúng) Vì vậy, không có gì đã từng bị phá hủy. (Không, không.) Tôi nghĩ đó là điều mọi người lo lắng. Họ chỉ ngừng tồn tại?

C: Không. Không có gì là mãi mãi …. Sự sáng tạo có nghĩa là … bạn bắt đầu như một làn sóng, một lần nữa. Và sau đó bạn quyết định rằng đây là một hạn chế. Một lần nữa, nó là tâm phổ quát. Và mọi làn sóng nhỏ xảy ra — và tôi nói “ít”, bởi vì nó thực sự bắt đầu như một làn sóng nhỏ của “ý tưởng”. Tôi đoán tôi có thể nói theo cách đó. Sau đó, bạn tiếp nhận màu sắc và bất cứ thứ gì bạn đang tạo, khi bạn ra ngoài. Theo một nghĩa nào đó, bạn thực sự là một người mơ mộng. Bạn đưa ra giới hạn về việc bạn muốn đi bao xa với ý tưởng cụ thể đó. Khi bạn quyết định kết thúc ý tưởng đó, bạn cũng có thể nói, “Tôi muốn bắt đầu lại ngay tại đây.” Và từ đó đi theo một hướng khác.

D: Bạn có thể đi ra ngoài và làm việc khác sau đó.

C: Đúng. Mỗi con sóng là một kẻ mộng mơ. Và nó nói rằng nó đang thiết kế. Mơ ước và thiết kế gần như giống nhau. Hãy nói rằng mười sóng ra đi. Mỗi người có ý tưởng riêng về cách nó muốn mơ giấc mơ. Và nơi nó muốn dừng lại. Bởi vì, để tạo lại, bạn phải có một loại kết luận cho làn sóng cụ thể đó. Nhưng sau đó nó tự củng cố, và bạn đặt nó vào chuyển động của nó theo một cách khác.

D: Đó là những gì tôi đang cố gắng hiểu. Tôi đoán tôi đang nghĩ nếu một người mơ mộng đang mơ và chúng ta là một phần của giấc mơ và sự tồn tại của nó, rằng nó có quyền kiểm soát chúng ta. Đó là một cảm giác dễ bị tổn thương, tôi đoán vậy.

C: Đúng. Theo một nghĩa nào đó, bạn có thể nói như vậy. Nhưng có thể khi người mơ đó đang mơ bạn, bạn đã quyết định trở thành một phần của giấc mơ đó, trước khi nó mơ nó.

 

Tôi bật cười. Tôi quyết định rằng chúng tôi đã đi sâu vào đám đông này hết mức có thể mà không làm suy yếu trí óc kém cỏi của tôi thêm nữa. Vì vậy, tôi quyết định tập trung vào Connie, khách hàng và hy vọng đưa chúng tôi trở lại nền tảng quen thuộc.

 

D: Nhưng bạn có biết rằng bạn đang nói thông qua một cơ thể vật lý ngay bây giờ?

C: Vâng, theo một cách nào đó vì tôi cảm thấy rùng mình.

D: Nhưng tại sao bạn lại quyết định đi xuống và nhập vào một cơ thể vật lý? Nếu bạn có tất cả sức mạnh này, nếu đó là từ đúng?

C: (Thở dài) Bởi vì nó là quyết định … quyết định một thời điểm. Bạn thấy đấy, trong nguồn của Tất cả, trong làn sóng của tất cả năng lượng, trong ma trận thực sự của ánh sáng thực sự của mọi thứ — tôi không biết liệu tôi có thể giải thích điều này hay không. — Nó lại là về, “Cái gì cảm giác đó sẽ như thế nào? ” Bởi vì Nguồn, ở vị trí vô tận, nói, “Tôi muốn làn sóng này phát ra và cho tôi thấy điều gì đó khác biệt.” Nó cung cấp cho bạn ý tưởng, “Hãy tạo ra và tạo ra những gì đến với bạn.” Và khi bạn tạo ra những gì đến với bạn, Nguồn nói, “Ah!” Bạn thực sự không bao giờ lặp lại, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, điều tương tự một lần nữa. Đó là tất cả những gì tạo ra. Nó đang tạo ra. Nó giống như trong thế giới con người, nơi chúng ta đang ở trong thời điểm này trong thời gian. Bạn có thể ngồi cùng một chỗ mỗi ngày nhìn núi non, và bạn sẽ không bao giờ, không bao giờ thấy nó theo cùng một cách mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại của bạn.

D: Hừm. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi làm.

C: Đúng vậy! Nhưng đó là bởi vì bạn đang ở trong mật độ này khiến bạn hạn chế nghĩ rằng đó là giới hạn của bạn. Và giới hạn của bạn không phải vậy. Nó vô hạn. Bạn là mãi mãi!!

D: (Cười) Nhưng trong trường hợp này, bạn quyết định nhập cơ thể mà chúng tôi gọi là “Connie”? (Có.) Và để trải nghiệm điều gì đó thông qua cô ấy? (Có.) Và bạn cũng đã từng trải qua những cơ thể người khác chưa?

C: Ồ, vâng! Nhiều lần.

D: Tất cả cho các bài học khác nhau. Có đúng không?

C: Chà, bạn thấy đấy … nó xảy ra. Nhưng chúng không thực sự là những bài học. Chúng là biểu hiện của tất cả những gì có thể có ở đó. Chúng là những biểu hiện ở dạng dày đặc nhất, dày đặc nhất. Và đây là lý do tại sao cơ thể này, Connie, thích thu nhỏ bởi vì cô ấy nhìn thấy thực tế của Nguồn trong quy mô thu nhỏ. Bởi vì con người là vậy. Có một thời Trái đất có những người khổng lồ bởi vì đó là những gì mà những người khổng lồ muốn trở thành. Và bạn có thể đi bộ trên một hành tinh lớn hơn. Trái đất là một hành tinh rất nhỏ, nhỏ bé.

D: Tôi đã nghe điều đó.

C: Ồ, vâng, vâng, vâng. Và đối với con người cũng vậy vì Trái đất nhỏ bé, Trái đất là tất cả. Trái đất là mật độ. Đó là một cách, một cuộc đấu tranh cho bạn. Nhưng đó là bởi vì, một lần nữa, đó là những gì bạn đã thiết kế để nó trở thành. Hiếm khi có một người, hoặc một làn sóng — tôi thà nói “sóng” vì đó là những gì chúng tôi đang có — thiết kế Trái đất này cho một người trải nghiệm. Đó là một cộng đồng.

D: Một cộng đồng của chúng sinh hoặc năng lượng.

C: Đúng vậy. Và vì vậy khi có những thiên hà ngoài kia không có hành tinh, đó là bởi vì có một cộng đồng đồng ý rằng đây phải là một thiên hà không có sinh vật, con người. Nếu không, nó chỉ nên là ánh sáng thuần túy quay vòng và vòng quanh. Cho đến khi ai đó quyết định tạo ra một thiên hà với các hành tinh nằm ngoài nó. Chúng tôi định hình nó. Bạn đã bao giờ chơi trong hộp cát chưa? (Có) Bạn lấy một hộp cát lớn và bạn đi và tạo ra mọi thứ. Bất cứ điều gì bạn cảm thấy muốn làm. Bạn rời khỏi hộp cát và ai đó khác đến và định hình lại nó. Bạn rời bỏ nó bởi vì bạn thích nó và bây giờ bạn đã hoàn thành nó. Và khi bạn rời đi, một người khác đến và họ định hình lại nó thành những gì họ muốn thưởng thức. Điều đó giống như mô hình của vũ trụ. Đây là lý do tại sao một làn sóng có thể phát ra và nói, “Đây là những gì tôi đang tạo ra trong một thời gian.” Và gửi nó đi, và để ai đó — một làn sóng khác — tiếp quản và định hình lại nó.

D: Với trí óc hạn chế của mình, chúng tôi cố gắng hiểu những điều này.

C: Và bạn không thể suy nghĩ bằng trí óc.

D: Nhưng bạn nói đó là lý do tại sao Connie thích làm việc với tiểu cảnh? C: Đúng vì cô ấy nhìn thế giới như nó có thể, khi nó ở quy mô nhỏ ở những nơi khác. (Cười) Có những sinh vật sống trong một thế giới nhỏ hơn con người này.

D: Tôi đã nghe điều đó. Nó được cho là không có giới hạn. Nó chỉ đi từ mô hình macro đến mô hình thu nhỏ, và quay lại một lần nữa.

C: Đúng. Nhưng hành tinh của bạn, Trái đất là duy nhất ở chỗ nó cho bạn thấy, ví dụ, vương quốc cổ tích, các vị thần. Chúng rất nhỏ, nhưng chúng sống trong một thế giới giống như con người. Ngoại trừ việc chúng sống khác vì chúng nhẹ hơn, nhưng chúng nhỏ hơn, phải không?

D: Đúng vậy.

C: Cô ấy tin vào các vị thần và vương quốc thiên thần. Mọi người đều biết rằng chúng thực sự tồn tại và đang bắt đầu chấp nhận chúng ngay bây giờ. Và cô ấy sẽ cho mọi người thấy rằng thật an toàn khi tin vào điều đó bởi vì cô ấy đã luôn tin tưởng vào họ từ khi còn là một đứa trẻ. — Vì vậy, hành tinh Trái đất, ở dạng dày đặc nhất, đưa ra manh mối cho mọi thứ ở đây, nó thực sự như thế nào. Và đây là lý do tại sao bạn luôn được dạy phải chú ý đến tự nhiên bởi vì tự nhiên có manh mối cho câu trả lời của bạn.

D: Tôi không chắc liệu tôi có nên gọi bạn là tiềm thức hay không. Có ổn không nếu tôi ám chỉ bạn như vậy?

C: Không sao đâu. Tôi không có tên.

D: Nhưng tôi luôn phải gắn nhãn một thứ gì đó.

 

C: Không sao đâu. Chúng tôi biết. Dolores, chúng tôi hiểu rất rõ cách bạn làm việc. Và bạn đang làm việc một cách hoàn hảo trong cách diễn đạt của mình. Và bạn là biểu hiện của một ánh sáng đẹp. Và bạn sẽ tồn tại trong một thời gian dài bởi vì bạn không chỉ làm những gì cần thiết trên khắp thế giới, mà bất cứ nơi nào bạn đi, bạn đều để lại bản chất của mình.

D: Tôi đã được nói điều đó trước đây. Họ nói rằng đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với tôi là phải đi du lịch đến những nơi nhất định.

C: Bạn phải luôn tiếp tục vì bản chất của bạn. Bạn đang mang cái mà chúng tôi gọi là “người của ánh sáng trắng”. Bất cứ nơi nào bạn đi, bất cứ ai bạn tiếp xúc, bất cứ ai bạn làm việc trong các phiên, bạn đang cho họ nhiều hơn những gì bạn nhận ra. Nhiều hơn những gì họ nhận ra. Bạn đang truyền đi một giấc mơ. Bạn là người mơ mộng viển vông. Và bạn hoàn toàn tỉnh táo. Và khi bạn thể hiện sự hiện diện của mình cho họ, mọi người mà bạn tiếp xúc, khi bạn ôm họ hoặc bạn bắt tay họ, bạn đang truyền đi một điều gì đó đặc biệt.

D: Tôi đang làm công việc của mình.

C: Bạn là … nó không phải là một công việc. Đó là tình yêu của bạn, và bạn đang gieo hạt. Bạn có biết hạt giống là gì không?

D: À, tôi tiếp tục nói rằng có thể tôi gieo một vài hạt giống.

C: Bạn đang gieo hạt. Khi bạn thuyết trình ngày hôm qua – hoặc bất cứ khi nào (tại Hội nghị UFO) – và bạn đã do dự. Vũ trụ – chúng tôi gọi nó là vũ trụ – đang nói với bạn, “Hãy tiếp tục.” Và có một số lượng người ngồi ở đó đã nói, “Có.” Có một giọng nói ý thức đang gửi lại cho bạn suy nghĩ, “Hãy tiếp tục. Bây giờ nói ra là an toàn rồi. ”

D: Đã đến lúc mọi người nên biết những điều này.

C: Đúng. Và nó đã chính xác. Bạn đang làm những gì bạn được yêu cầu phải làm. Bạn là một ánh sáng đẹp cho thế giới. Và bạn đang đi xung quanh việc gieo hạt của mình. Và đoán xem? Bạn là người dẫn đường cho những người sẽ đến ngay sau bạn và tiếp tục theo một phương pháp làm việc khác sẽ hữu ích vì bạn đang gieo hạt. Họ có thể thu hoạch chúng cho bạn.

D: Đó là lý do tại sao tôi đang cố gắng dạy phương pháp này.

C: Đúng vậy.

D: Tất cả họ sẽ không hiểu được, nhưng một số sẽ làm được.

C: Đúng. Và nó không chỉ là những gì bạn đang dạy. Chính những người khác sẽ đến và nhận ra rằng … bạn đang tạo dựng tên tuổi cho chính mình và được mọi người công nhận, không chỉ cho loại công việc bạn đang làm, mà còn cho phép người khác làm loại công việc của họ. Đó không phải là con đường của bạn, mà là của họ. Và họ sẽ thu hoạch hạt giống của bạn. Bạn có hiểu điều đó không? (Vâng) Ồ, tốt! Tôi rất hạnh phúc! —Nhưng chúng ta đã kết thúc.

 

Đã đủ thời gian và dù sao thì tôi cũng định đưa Connie về. Nhưng TT thông báo với tôi rằng cơ thể không thoải mái. Nhưng trước tiên tôi muốn cảm ơn nó vì sự giúp đỡ và thông tin.

 

C: Bạn được chào đón may mắn nhất. Hãy luôn tiếp tục công việc của bạn. Chúng tôi biết rằng bạn có một lịch trình rất bận rộn, nhưng chúng tôi đang chăm sóc bạn. Và chúng tôi sẽ giữ cho cơ thể bạn khỏe mạnh cho bạn, miễn là đã đến lúc bạn tiếp tục công việc này. Nhưng điều tốt là bạn đang chia sẻ bài học của mình và dạy mọi người vì công việc phải tiếp tục.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here