Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 8: MỘT BÀI TẬP KHÓ KHĂN

0
155

Chương 8

MỘT BÀI TẬP KHÓ KHĂN

 

MARY BƯỚC RA KHỎI ĐÁM MÂY thành một khung cảnh đồng quê tuyệt đẹp với cây cối, cánh đồng và nhiều loài động vật chơi đùa giữa những tán cây. Cô ấy là một cô bé sáu tuổi thích được ở bên ngoài một mình. Cô không thích ở trong ngôi nhà mình ở mà thích ở trong thiên nhiên. Cô ấy nói rằng có rất nhiều căng thẳng trong nhà vì mọi người đều sợ hãi. Họ sợ làm bố giận nên trong gia đình càng căng thẳng. Tôi hỏi còn ai trong gia đình. Cô ấy trả lời bằng một giọng trẻ con, “Tôi coi những con sâu cà chua như một gia đình của mình — nhưng anh trai và các chị gái của tôi, và tôi có một người chú tuyệt vời và một ông ngoại. Cũng là mẹ tôi.

 

Cô ấy mệt rất nhiều. Cô ấy làm việc thực sự chăm chỉ. Đó là một trang trại lớn. Có những người khác đến giúp trồng trọt và cô ấy nấu ăn cho mọi người. Bố không vui. Anh ấy không muốn ở đó. — Có những con rùa trong ao và những con sâu cà chua to, xanh và béo. Họ cảm thấy tốt. Họ tốt hơn cả gia đình ”. Họ sống trong những ngôi nhà riêng biệt nhưng tất cả đều ở trong một trang trại rộng lớn. “Tôi ở khá nhiều một mình, nhưng chúng tôi có mèo với mèo con. Tôi thích cây cối và động vật. Tôi trèo cây để xem những con chim con trong tổ. ”

 

D: Bạn muốn làm gì khi lớn lên? Bạn đã bao giờ nghĩ về điều đó?

M: Tôi không biết rằng tôi sẽ tồn tại lâu như vậy. Nó dường như quá xa vời. Tôi không nghĩ những người trưởng thành hạnh phúc, và tôi không muốn như vậy. – Tôi muốn cao hơn.

D: (Cười) Bạn sẽ làm được. Hãy tin tôi … bạn sẽ làm được. Bạn sẽ phát triển. Mọi người đều phát triển.

M: Tôi chỉ muốn ở lại trang trại. Các loài động vật, thực vật … chúng ta có một khu vườn lớn … hãy bắt rùa trong ao. Cảm thấy bụi bẩn giữa các ngón chân của tôi.

 

Rõ ràng là từ những gì Mary đã nói với tôi trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi rằng cô ấy đã đi đến một thời điểm trong kiếp sống hiện tại của mình. Cô đang sống lại thời thơ ấu bất hạnh của mình trong một trang trại với cha mẹ không được yêu thương. Tôi chuyển cô ấy về phía sau khi cô ấy còn nhỏ. Bằng cách này, tôi sẽ có thể đưa cô ấy ra khỏi cuộc sống này và vào quá khứ. Cô xem mình như một đứa trẻ trong nôi. Tất cả các anh chị em của cô ấy đang tập trung xung quanh nhìn chằm chằm vào cô ấy. Họ dường như lớn hơn cô ấy rất nhiều.

 

D: Bạn nghĩ gì về việc hiện tại trong gia đình này khi bạn đang ở trong cơ thể một đứa trẻ?

M: Tôi không biết. Tôi không chắc về điều này. (Tạm dừng) Có vẻ không vui lắm. Có vẻ như họ không biết tôi là một trong số họ. Tôi nhỏ hơn rất nhiều và có sự tò mò về tôi.

D: Đó là bởi vì bạn là người mới trong gia đình. Mọi chuyện sẽ ổn thôi.

 

Sau đó, tôi chuyển Mary trở lại xa hơn khi cô ấy lần đầu tiên quyết định làm một đứa trẻ, và hỏi những gì cô ấy nhìn thấy.

 

M: Đó là một bảng với các biểu đồ trên đó, hoặc bản đồ hoặc cuộn. Tôi đang ở một đầu của nó. Chiếc bàn là hình bầu dục, nhưng có các góc ngộ nghĩnh. Nó có thể là đá cẩm thạch … một thứ gì đó lạnh khi bạn chạm vào nó. Có vẻ như chiếc bàn có đèn bên trong, nhưng tôi không hiểu bằng cách nào nó có thể làm được điều đó. Có bản đồ và giấy tờ. Một cái gì đó đang lan ra và nó dường như phát sáng từ bên dưới.

D: Có ai khác xung quanh bàn hay bạn đang ở một mình?

M: Có cảm giác như có một vài người lớn tuổi hơn. (Cô ấy đột nhiên bắt đầu khóc và nói với giọng đáng sợ  Tôi không muốn đi! – Họ nói rằng tôi phải quay lại. (Khóc) Tôi không muốn quay lại. (Khóc)

D: Đó có phải là những gì họ đang quyết định không?

M: Họ nói tôi phải quay lại.

D: Tại sao bạn phải quay trở lại?

M: Tôi đoán là có nhiều học hơn. – Mặc dù vậy, tôi thích nơi tôi đang ở. Nó có vẻ đẹp tuyệt vời và làn nước trong vắt … những hàng rào xanh, cảnh quan và đài phun nước tuyệt đẹp. Bình tĩnh và yên bình. – Tôi không muốn đi. Họ nói rằng nó sẽ tốt hơn về lâu dài.

D: Họ có thể cho bạn biết bạn phải học gì không?

M: Mối quan hệ là một chuyện. Quy trình suy nghĩ và tránh xa tiêu cực. —Mọi người đều phải trải qua các bài học. Tôi đoán tôi đã không hiểu đúng lần trước.

D: Điều gì xảy ra nếu bạn không hiểu đúng?

M: Có rất nhiều lựa chọn khác nhau, nhưng chúng khiến tôi cảm thấy khó chịu, đây là lựa chọn mà tôi phải thực hiện.

D: Họ có chỉ cho bạn một số tùy chọn khác không?

M: Không vì họ nói đây là lần tôi phải nhận. – Mục tiêu là sự hoàn hảo.

D: Nhưng bạn không nghĩ rằng bạn đã hiểu đúng lần trước?

M: Tôi đoán là không. Tôi không nghĩ rằng tôi đã làm công việc tồi tệ như vậy. (Chán nản) Họ nói điều đó

M: Tôi đoán là không. Tôi không nghĩ rằng tôi đã làm công việc tồi tệ như vậy. (Chán nản) Họ nói lần này sẽ khác. Các nhân vật khác nhau … diễn xuất chơi khác nhau … các bộ phận khác nhau. (Bực bội) Bạn không thể bay xuống đó.

D: Họ có cho bạn thấy bất cứ điều gì về nó sẽ như thế nào không?

M: Họ nói rằng nó sẽ được chữa lành cho gia đình.

D: Đối với gia đình của bạn, bạn sẽ tham gia?

M: Điều đó chúng tôi đã đồng ý.

D: Những người khác trong gia đình bạn cũng đồng ý đến với nhau?

M: Vâng. Một vài người trong chúng ta đã từng ở bên nhau trước đây, nhưng không phải tất cả chúng ta … hãy cố gắng đạt được điều đó ngay trong lần này. Tôi biết rằng một số người trong số những người đó đã thử trước đây, nhưng tôi đoán họ không hiểu đúng. Và có những cái mới. Mỗi người đều có những phần khác nhau … chúng không giống nhau.

 

D: Các nhân vật khác nhau được đưa vào vở kịch. Đó có phải là ý bạn không?

M: (Thất vọng.) Vâng … tôi đoán vậy. Họ nói vì sự chữa lành của tôi và tất cả sự chữa lành của chúng tôi, tôi phải đi và làm điều này.

D: Họ có nói cho bạn biết bạn phải làm điều đó như thế nào không?

M: Chỉ có rất nhiều lựa chọn khác nhau. — Không gây hại gì.

D: Điều đó quan trọng, phải không?

M: Tôi đoán nếu họ sẽ bắt tôi quay lại và “làm điều đó”, thì đúng là như vậy. (Bực mình) Tôi nghĩ có nhiều cách khác mà tôi có thể làm. — Họ nói điều gì đó về bảng thời gian mà chúng ta có thể hoàn thành nó nhanh nhất.

D: Nó phải ở một khoảng thời gian nhất định?

M: Tôi không biết liệu tôi phải hoàn thành nó trong một khoảng thời gian nhất định hay mọi thứ tôi phải làm. Cách này nhanh hơn so với một số cách chăm sóc khác.

D: Vậy là tất cả những người sẽ ở trong gia đình bạn đều đã đồng ý đến với nhau?

M: Vâng, tôi đoán vậy. Những người khác sẽ đến cùng khi họ cần.

D: Tôi nghe nói rằng bạn lập hợp đồng. Có đúng như vậy không?

M: Chà, tất cả chúng ta đều có nhiệm vụ của mình, nếu đó là ý của bạn. Nhiệm vụ của tôi là đi, và không làm hại gì. (Nhấn mạnh.)

D: Và mục tiêu là sự hoàn hảo, điều này thật khó phải không? (Có) Tất nhiên, nó sẽ khác khi bạn ở trên đó. Bạn nghĩ sao? Bạn có thể làm được bài tập không?

M: (Thở dài nặng nhọc.) Tôi chỉ nghĩ rằng cần phải có một cách khác để làm điều đó. Nhưng họ nói rằng cách này sẽ giải quyết mọi việc nhanh hơn. cho biết cách này sẽ xử lý mọi việc nhanh hơn.

D: Điều gì xảy ra nếu bạn không hiểu đúng?

M: Có vẻ như tôi không có lựa chọn lần này, vì một số lý do.

D: Vì vậy, bạn phải làm cho nó đúng?

M: Đó là những gì mong đợi.

D: Tôi chỉ tò mò. Điều gì xảy ra nếu bạn không làm đúng?

M: Phải quay lại lần nữa. — Nhưng nó có thể ở những nơi khác nhau.

D: Các cài đặt khác nhau, các quốc gia khác nhau và các tình huống khác nhau?

M: Các hành tinh khác nhau.

D: Ồ, vậy bạn cũng có thể làm được điều đó. Bạn đã có nhiều kiếp sống và trải nghiệm khác nhau chưa?

M: Tôi đã có một số.

D: Tôi chỉ tự hỏi liệu bạn đã làm việc này lâu chưa.

M: (Buồn bã) Chắc chắn là thích rồi. — Có vẻ như có các cấp độ, và chúng thay đổi cấp độ và điều này ở các cấp độ khác nhau, và điều này cuối cùng sẽ kết thúc ở cấp độ cao hơn. (Cô ấy nghe có vẻ rất đau khổ.)

D: Vì vậy, bạn đi đến các cấp độ khác nhau. Bạn phải học những thứ và hoàn thành cấp độ đó đầu tiên trước khi bạn tiếp tục lên cấp độ tiếp theo?

M: Vâng, tôi đoán vậy. – Tôi chỉ nghĩ nó thật ngu ngốc … thật ngu ngốc! Bởi vì nơi họ muốn tôi đến, bạn không nhớ bất cứ điều gì sau khi bạn đến đó. Nó chỉ là ngu ngốc! Nó giống như bạn đăng ký một lớp nhất định trong trường đại học; sau đó khi bạn đến đó, không có sách và không có quần áo. Bạn không biết lớp của mình ở đâu. Bạn không biết giáo viên của mình là ai, và điều đó thật ngu ngốc! Đó là nơi duy nhất họ làm theo cách đó. Trái đất! (Bất bình) Những nơi khác … hệ thống năng lượng khác … thiên hà khác. Họ biết chuyện gì đang xảy ra.

D: Bạn không đi vào chỉ hoàn toàn mù mịt. Vì vậy, Trái đất là khác nhau.

M: Vâng. Hoàn thành nó đi! Điều đó là, hãy bắt đầu và hoàn thành công việc. Thật là bực bội.

D: Nhưng bạn đã không thực hiện các quy tắc.

M: Không, nhưng họ bắt tôi chơi với họ.

D: Bạn đã nói với họ rằng bạn không nghĩ đó là một ý kiến ​​hay?

M: Ồ, tôi nghĩ rằng tôi đã nói rõ ràng bản thân mình. — Họ nhìn thấy những sự kiện lớn, nhưng không chỉ đối với tôi.

 

Tất cả chúng ta đều liên kết với nhau, vì vậy nó giống như một bước nhảy vọt về phía trước lượng tử, họ nói. Có rất nhiều người trong chúng tôi đến cùng một lúc, cùng một nhiệm vụ. Định hướng đến những cách mới để làm những việc chưa được … à, chúng là Định hướng đến những cách mới để làm những việc chưa được … à, đó là cách mà mọi thứ luôn phải như vậy , nhưng nó đã bị hỏng hết rồi. Vì vậy, nó định hướng lại theo cách mà mọi thứ nên luôn như vậy, nhưng nó đang thay đổi trở lại nhiều lần. Bộ não con người, không phải tất cả đều được kết nối với nhau, vì vậy nó chỉ mới ở giai đoạn sơ khai. Giống như nó không biết mọi thứ nó có thể làm, nhưng bộ não có thể làm được nhiều hơn thế. Vì vậy, nó giống như có cả một đội hoặc một nhóm chúng tôi đang phải quay lại và định hướng lại mọi người.

 

D: Bạn đã từng đến Trái đất trước đây chưa? (Có) Vì vậy, bạn biết nó như thế nào ở dưới đó.

M: Có, nhưng nó luôn là một bất ngờ.

D: Họ có nói cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nhớ nhiệm vụ của mình khi bạn xuống đó không?

M: Họ nói, đừng lo lắng về điều đó. Nó sẽ chỉ có một dòng chảy tối thiểu, nhưng đó không phải là kinh nghiệm của tôi.

D: Có cách nào họ có thể giúp bạn khi bạn đến đó, nếu bạn gặp sự cố không?

M: Vâng. Chúng tôi không bao giờ thực sự bị ngắt kết nối, nhưng có cảm giác như chúng tôi đang có. Mọi người cùng ăn nên làm ra nên phải giúp đỡ nhau. Tôi nói rằng tôi sẽ tìm được người trợ giúp khi tôi tiếp tục.

D: Có lẽ thậm chí không nhận ra họ, tôi đoán?

M: Họ có thể sẽ không nhận ra tôi. (Nhấn mạnh) —Tôi chỉ không muốn đi. Ở đây rất đẹp … những chậu nước và nước trong.

D: Họ có biết bao lâu nữa bạn mới có thể quay lại đó không?

M: Họ nói, khi tôi hoàn thành. Tôi biết dù thế nào đi nữa, nó sẽ có cảm giác như mãi mãi bởi vì nó luôn như vậy ở dưới đó. (Rất trẻ con)

D: Bạn không thể tranh luận với họ, bạn có thể không?

M: Tôi đã đến, nhưng nó không đưa tôi đến đâu.

D: Và cuối cùng bạn sẽ trở lại. Tôi đã nghe nói rằng khi bạn quay lại, nó giống như một cái chớp mắt. Bạn thậm chí sẽ không nhận ra mình đã đi bao lâu.

M: Vâng, đó là bài hát mà họ đã hát. – Nhưng tôi đã từng ở đó. Nó nặng và bạn không có bất kỳ cánh nào. Tôi thích bay. (bâng khuâng.) Tôi thích sự tự do. — Ở giai đoạn tôi đang tham gia, tôi phải làm toàn bộ công việc khai sinh và thời thơ ấu và trường học của chúng.

D: Ngay từ đầu.

M: Chúng tôi chỉ phải dạy và không nhất thiết phải như vậy. — Mọi chuyện sẽ khác trong tương lai. Khi chúng tôi đưa mọi người trở lại như cũ, thì bạn có thể tạo lại. Bạn không cần phải bị mắc kẹt trong trọng lực và 3D. —Là từ đúng … kích thước 3-D …? —Không phải như vậy đâu. Nó sẽ khác. Họ đã quên. Chúng sẽ khác nhau khi năng lượng được thay đổi. Tất cả chúng ta sẽ giúp thay đổi năng lượng, và bộ não sẽ hoạt động hết công suất, vì vậy bạn có thể giải quyết vấn đề đó. Và ở một chỗ và tập trung và suy nghĩ và ở một chỗ khác. Họ có thể làm điều đó ngay bây giờ. Họ chỉ quên.

D: Ý bạn là trong tương lai, họ sẽ không phải bắt đầu từ khi còn là một đứa trẻ và trải qua tất cả những điều thời thơ ấu?

M: Đúng vì toàn bộ mọi thứ đang thay đổi, và nó sẽ không có ranh giới — không, không phải ranh giới — ràng buộc.

D: Ý bạn là họ sẽ chỉ có một cơ thể trưởng thành và giữ được điều đó?

M: Có, hoặc thậm chí không có cơ thể. Bạn không cần phải có một cơ thể. Đó chỉ là tất cả các bước khác nhau và họ đang ì ạch trong những bộ quần áo thể chất to lớn này và họ không cần phải làm điều đó. Có rất nhiều người trong chúng tôi sẽ giúp họ ghi nhớ. Nhưng để đạt được điều đó, chúng ta phải quên. Xem tôi đang nói gì? Nó chỉ là ngu ngốc.

D: Nhưng trong tương lai, nếu họ có một cơ thể vật lý, họ sẽ chỉ giữ nó hay sao?

M: Vâng. Năng lượng là thứ duy nhất thay đổi, nó nhẹ dần đi và con người có thể đi ra từ các chiều không gian khác nhau và xuất hiện ở đó. Họ không cần phải bắt đầu khi còn bé. Sẽ có những người hỗ trợ năng lượng cho nó ngay từ đầu để giúp đỡ.

D: Vì vậy, trong tương lai sẽ không có trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ? M: Sẽ có nếu bạn muốn đi theo cách đó, nhưng nó sẽ chỉ là một lựa chọn mà bạn có thể chọn.

D: Tôi nghe nói có một số sinh mệnh chỉ là năng lượng. (Có) Này không có một cơ thể nào cả.

M: Loại ý thức không bao giờ chết. Nó chỉ là một ý thức còn lại.

D: Có phải tất cả mọi người trên Trái đất sẽ tiến lên theo cách làm này không?

M: Những người ở lại cơ thể sẽ thay đổi, nhưng sẽ có nhiều người không ở lại. Đó không phải là điều của họ lần này, vì vậy sẽ có người rời đi. Nhưng sau đó những người ở lại sẽ có thể nhớ cách sử dụng bộ não. Tất cả sẽ được lên dây một cách chính xác.

D: Nhưng có phải tất cả những người còn sống trên Trái đất hiện nay sẽ có thể làm được điều này không?

M: Tất cả những người ở lại sẽ. Một số nhanh hơn những người khác, nhưng bạn sẽ

M: Tất cả những người ở lại sẽ làm. Một số nhanh hơn những người khác, nhưng bạn sẽ phải làm như vậy vì toàn bộ khuôn khổ sẽ thay đổi. Nó giống như máy tính sẽ không nhận ra phần mềm nếu bạn ở lại. Bạn biết tôi đang nói gì không? Chấp nhận các chương trình cũ. Bạn sẽ phải nâng cấp nếu không nó sẽ không hoạt động.

D: Tôi đã nghĩ về những người có quá nhiều nghiệp chướng và tiêu cực.

M: Cuối cùng thì họ cũng sẽ thay đổi. Ôi, Chúa ơi, họ tiêu cực! Họ rất tiêu cực. Đây là phán đoán … đen, trắng … đúng, sai … vâng, không. Có nhiều cách khác để tồn tại.

D: Lúc trước bạn đã nói rằng bạn phải thay đổi sự tiêu cực, phải không?

M: Vâng, tất cả chúng ta phải làm việc cùng nhau để làm sáng tỏ. Thay đổi cách thức rung chuyển trên hành tinh để mang lại sự tích hợp hoàn toàn của cơ chế con người theo cách mà nó được cho là như vậy. Theo cách nó đã được trước đây. Tôi nghi ngờ cách nó ở khắp mọi nơi khác ngoài hành tinh đó.

D: Nhưng có vẻ như một số chúng sẽ chuyển động với tốc độ khác nhau, rung động khác nhau. Họ sẽ không làm tất cả cùng một lúc?

M: Vâng, tất cả họ sẽ không nhận ra hay gì cả.

D: Tôi thấy thật thú vị khi bạn phải ở đó, nhưng bạn không thực sự hài lòng khi đi. (Cười) Có vẻ như bạn có một công việc lớn phải làm.

M: Vâng. Đó là một công việc lớn.

D: Họ sẽ không yêu cầu bạn làm điều đó nếu họ không nghĩ rằng bạn có thể.

M: (Lặng lẽ) Vâng, tôi sẽ ….

D: Họ tin tưởng ở bạn rằng bạn sẽ làm được. Những quy tắc ngu ngốc … nhưng tôi nghĩ bạn có thể làm được và bạn sẽ làm tốt thôi.

 

Tôi đã để cô ấy rời khỏi hiện trường và gọi TT. Lúc đầu, có sự phản kháng từ tâm trí có ý thức của Mary khi nó cố gắng giành quyền kiểm soát. TT nói rằng cô ấy đã chiến đấu để cho phép nó xâm nhập vì sợ hãi. Tôi không thể thấy cô ấy có thể sợ điều gì sau tất cả những điều mà chúng tôi đã khám phá và thảo luận. Vì vậy, Mary cuối cùng đã thư giãn và bỏ qua việc cố gắng kiểm soát phiên, và sau đó TT đã có thể đi vào.

 

 

D: Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi đến tiền kiếp, thay vào đó cô ấy là một cô bé trong kiếp này. Có lý do gì khiến bạn đưa cô ấy đến đó không?

M: Cô ấy đã xong với quá khứ.

D: Bạn đã nói với tôi nhiều lần rằng chúng ta không cần phải tập trung vào quá khứ nữa.

M: Không còn nữa.

D: Mọi thứ đang thay đổi, nhưng Mary có vẻ như cô ấy đến để thực hiện một nhiệm vụ rất quan trọng. Và mọi thứ không diễn ra theo cách cô ấy nghĩ, phải không?

M: Nó vẫn chưa kết thúc.

D: Đúng vậy. Cô ấy nói cô ấy phải điều chỉnh nó, và giúp đỡ những tiêu cực?

M: Đúng vậy. Đó là điều mà cô ấy và mọi người phải làm.

 

Có rất nhiều cuộc thảo luận về các câu hỏi và hoàn cảnh cá nhân của Mary, đặc biệt là với gia đình cô ấy. Họ đã ảnh hưởng tiêu cực đến cô trong nhiều năm, và cô vẫn gặp khó khăn trong việc giải phóng mối quan hệ mà họ có với cô. Chúng tôi đã làm việc trên tất cả những điều này. Sau đó, chúng tôi đến vấn đề thể chất của cô ấy (trong đó có nhiều vấn đề, phần lớn là do môi trường làm việc của cô ấy [hóa chất]).

 

D: Cô ấy đã bị thiệt hại rất nhiều khi cô ấy làm việc ở đó, phải không?

M: Vâng, cô ấy đã tiến rất gần đến việc chuyển đổi.

D: Ồ, nó tệ đến vậy sao? (Ồ, vâng.) Tại sao nó phải phát triển xa đến vậy?

M: Cô ấy không theo đuổi những tín hiệu và cô ấy đã quen với việc có năng lượng dồi dào như vậy và đi từ bình minh đến hoàng hôn. Cô ấy coi đó là điều hiển nhiên và sau đó cô ấy bắt đầu dành quá nhiều thời gian trong môi trường đó; Nó không chỉ là một ca sáu hay tám giờ. Thời gian làm thêm giờ rất nhiều và cô ấy đã bị bão hòa trong những hóa chất này, và đó cũng là một lối thoát mà cô ấy có thể chọn. Đó là một cánh cửa rộng mở cho cô ấy. Cô ấy có thể đã rời đi, và cô ấy đã chọn không. Kể từ đó, cô nhận ra rằng đó là một cánh cửa rộng mở và cô ước mình đã vượt qua nó, và vì vậy nó đã là nguồn gốc của chứng trầm cảm đối với cô.

 

“Họ” tiến hành giải quyết các triệu chứng thể chất rất phức tạp của cô ấy. Một điều thú vị đã xử lý bộ não của cô ấy. “Cô ấy biết rằng nó đã nhận được một số tua lại, và một số trong số này là do những thay đổi trên hành tinh. Cô biết nếu dùng thuốc tây cô sẽ gặp nhiều rắc rối hơn. Và cô ấy biết trực giác nếu cô ấy có thể thoát khỏi những gì đang gây ra nó, thì cuối cùng cơ thể sẽ tự quay lại. “

 

D: Bạn nói bộ não đã được tua lại?

 

Nhiều lần TT sẽ tua lại não nếu nó nghĩ rằng nó là cần thiết.

 

M: Vâng. Nó đã phải trải qua. Nếu ai đó quét đúng, họ sẽ nhìn thấy nó và cô ấy biết rằng nếu ai đó chụp đúng những bức ảnh, họ sẽ có thể đọc và nhìn thấy nó. Và cô ấy đúng về điều đó.

D: Ý bạn là sau khi bị hư hỏng (hóa chất), bạn đã vào đó và tua lại nó?

M: Đúng vậy. Cách nó hoạt động bây giờ không giống nhau.

D: Nhưng cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã mất một số chức năng của mình.

M: Chà, cô ấy khác với cô ấy. Cô ấy đã được gọi trước khá tốt. Cô ấy đang thiền định và các bài tập của cô ấy. Cô ấy rất nhạy bén và nhận thấy rất ít mâu thuẫn và cô ấy đã đúng. Cô ấy không phải như vậy, nhưng chúng tôi sẽ đề nghị giúp đỡ cô ấy và chúng tôi sẽ nói rằng bằng cách đi theo con đường chữa bệnh và nghệ thuật, dù sao thì bộ não cũng sẽ thay đổi … theo những cách khác. Vì vậy, cô ấy nói, “Tôi không giống như trước khi tôi bắt đầu làm việc tại nhà máy.”

 

Câu trả lời của chúng tôi dành cho cô ấy sẽ là, “Bạn sẽ không giống nhau cho dù bạn đã làm gì, và chức năng của bạn đang tiến gần đến 100% ngay cả khi nó có phần khác biệt so với ban đầu.” Cô ấy phải làm quen với nó và không xem nó như một điều gì đó tiêu cực.

 

Dạ dày và hệ thống đào thải của cô ấy cũng bị ảnh hưởng nặng nề bởi các chất hóa học và cô ấy đang mang rất nhiều kim loại nặng trong hệ thống của mình. “Chúng tôi cũng sẽ nói rằng cô ấy đã bắt đầu làm sạch ban đầu bằng các loại thảo mộc. Trong vài ngày gần đây, cô ấy đã phạm lỗi về điều đó. Và chúng tôi sẽ nói với cô ấy rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ trực quan để biết những loại thảo mộc sẽ sử dụng trong tương lai để giữ cho mọi thứ diễn ra đúng đắn. Cô ấy có cảm giác này về cô ấy, ‘Không ai giúp tôi. Tôi sẽ phải tự mình làm điều gì đó để giải quyết vấn đề đó. ‘”

 

D: Cô ấy đã không yêu cầu sự giúp đỡ của bạn, phải không? (Cười)

M: Nhưng cô ấy đã có một bước nhảy vọt về niềm tin khi đến đây gặp bạn.

D: Bạn có thể thải tất cả những chất độc đó ra khỏi cơ thể cô ấy không?

M: Vâng, cô ấy có thể nhận thấy những điều “không dễ chịu” trong nhà vệ sinh trong thời gian tới, nhưng tất cả đều có lý do chính đáng và không có hại. Chúng tôi sẽ loại bỏ tất cả những điều đó. Cô ấy có thể muốn tăng lượng nước uống và đảm bảo rằng đó là nước suối. Và cô ấy biết rằng cô ấy nên ăn nhiều trái cây và rau hơn. Cô ấy đã nhận thấy rằng cô ấy không yêu cầu nhiều thịt như trước đây. Và đây là một điều rất tích cực khi cô ấy tiếp tục chữa bệnh. Cô ấy cũng đưa ra lời cầu nguyện rằng cô ấy muốn đạt được điểm mà cô ấy không ăn thức ăn gì cả. Và chúng tôi chỉ muốn đạt được điểm mà cô ấy không ăn thức ăn gì cả. Và chúng tôi chỉ muốn nói, “Từng bước một.” Cô ấy vẫn chưa ở đó, và cô ấy có thể sẽ không ở đó sau sáu tháng nữa. Nhưng đó là mục tiêu của cô ấy và chúng tôi có thể nói rằng đó là một mục tiêu có thể đạt được.

 

D: Bạn nói cô ấy sẽ nhận thấy những thứ trong nhà vệ sinh. Bạn có nghĩa là giống như tiêu chảy?

M: Cô ấy có thể thấy phân sẫm màu và màu sắc của nước tiểu có thể thay đổi, nhưng đó là một phần của việc loại bỏ tất cả những điều này.

 

Lưu ý: Suốt thời gian Mary ở văn phòng của tôi, cô ấy đã không uống bất cứ thứ gì, mặc dù tôi liên tục mời cô ấy nước. Sau buổi học, trước khi chúng tôi nói bất cứ điều gì về buổi học, cô ấy đã đi vào phòng tắm. Khi cô ấy bước ra, cô ấy nói, “Tôi nghĩ tôi sẽ đưa bạn đến với lời đề nghị nước đó. Nước tiểu của tôi có màu buồn cười ”. Vì vậy, nó đã bắt đầu có hiệu lực ngay lập tức.

 

M: Chúng tôi sẽ yêu cầu cô ấy tránh xa thịt; có lẽ hai lần một năm là đủ. — Cô ấy sẽ trở lại 100%. Sẽ mất một thời gian để cân bằng lại chế độ ăn uống và tìm ra những gì cô ấy cần bây giờ để sống, và nó sẽ khác so với trước đây.

 

Thông điệp từ TT: Bình tĩnh về tiền bạc. Chúng tôi lắng nghe cô ấy và hiểu những lo lắng của cô ấy. Cô ấy sẽ không chết đói và chết đi, mặc dù cô ấy muốn phần “chết ”. — Cô ấy chỉ không nhận ra những tiến bộ lớn lao mà cô ấy đã đạt được. Và cô ấy nghĩ rằng nó phức tạp hơn nhiều. Cô ấy sợ rằng mình sẽ không đến được Trái đất mới nhưng, theo một cách nào đó, cô ấy đã có.

 

D: Vâng, nó đã ở đây. Nó đã xảy ra rồi.

M: Mối quan hệ của cô ấy với bạn rất tích cực. (Cô ấy đã học một trong những lớp học của tôi.) Cô ấy có thể làm công việc bạn dạy. Chúng tôi sẽ hỗ trợ trong các lĩnh vực lòng tự trọng và mang đến cho khách hàng của cô ấy rằng cô ấy có kết quả tích cực để xây dựng sự tự tin cho bản thân. Vì vậy, cô ấy có thể thực hành, và cô ấy sẽ là một dịch vụ “rất lớn” cho mọi người bởi vì cô ấy đã có một con đường đầy sỏi đá như vậy. Cô ấy cảm thấy cô đơn, nhưng cô ấy không bao giờ cô đơn … không ai bao giờ như vậy.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here