Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 13: THAY ĐỔI QUÁ KHỨ

0
97

Chương 13

THAY ĐỔI QUÁ KHỨ

 

MONICA NÓI rằng cô ấy là một người đàn ông lớn tuổi (khoảng 50) đang đứng trên cát trong một môi trường cằn cỗi, mặc bộ quần áo đơn giản, không cầu kỳ với mái tóc và bộ râu màu nâu bù xù. Mang trên lưng một cái túi đựng thức ăn, anh ta nói rằng anh ta chỉ đang đi bộ, trong một cuộc hành hương. Anh ấy buồn bã thông báo, “Và tôi không hy vọng sẽ sống sót.” Anh ấy bắt đầu khóc, “Tôi cảm thấy mình đã thất bại. Tôi cảm thấy tôi đã làm mọi người thất vọng. Cảm giác giống như một cuộc lưu đày tự áp đặt. Đó là tôi đã tự loại bỏ bản thân bởi vì tôi không đủ tốt. Tôi đã thất bại và vì vậy tôi đã rời đi. – Tôi đang đi hành hương để được tha tội. “

 

D: Người khác có nghĩ rằng bạn thất bại không?

M: Điều đó không quan trọng. Tôi biết mình đã thất bại. – Tôi không thể sống với chính mình.

D: Tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, phải không?

M: Vâng, nhưng tôi không nên làm vậy. Tôi là người mà mọi người tìm đến để tìm kiếm sự khôn ngoan, và tôi đã thất bại.

D: Bạn đã sống xung quanh đó ở đâu đó?

M: Tôi không đến từ đó. Tôi đã đến đó. Tôi đã được gửi đến đó.

D: Đó là một thành phố hay là gì?

M: Đó không phải là một thành phố. Đó là một nơi mà mọi người sẽ đến không quá xa thành phố. Có một vài người khác ở đó đã giúp tôi.

D: Bạn đã cho mọi người loại trí tuệ nào?

M: Làm thế nào để trồng trọt, làm thế nào để có một cuộc sống tốt hơn, làm thế nào để hòa hợp, làm thế nào để nhìn mọi thứ khác nhau và làm thế nào để có được trái tim của họ nhiều hơn. Nó rất đơn giản.

D: Đó là tất cả những điều tốt. Có ai huấn luyện bạn làm những điều đó không?

M: Vâng. Tôi đã được gửi đến từ rất xa. Tôi muốn nói “ở trên.” – Tôi đang cố gắng xem tôi đến từ đâu và tôi … Tôi chỉ cảm thấy như mình được gửi đến đó, nhưng tôi không có hình ảnh rõ ràng về người đã đào tạo tôi.

 

Tất nhiên, sự tò mò của tôi sẽ không cho phép đó là câu trả lời duy nhất. Tôi đã cho anh ta lùi lại phía sau để xem nơi anh ta đến với sự khôn ngoan.

 

M: Ngôi đền trắng và nước xanh. (Anh ấy trở nên xúc động.)

D: Cho tôi biết về địa điểm. Nghe có vẻ đẹp. Ai đó đã đào tạo bạn ở đó?

M: Đó là tất cả những gì họ làm là đào tạo. Họ đào tạo bạn cho bất cứ điều gì bạn cần làm. Và vì vậy tôi đã được đào tạo cho điều này. Nó giống như một trường đại học.

D: Bạn đến đó lâu chưa?

M: Cảm giác đó là một nơi thực sự tốt, và tôi không biết mình đã ở đây bao lâu.

D: Sau đó, bất cứ khi nào bạn được đào tạo và bạn đã học được mọi thứ bạn cần biết …. M: Sau đó họ chỉ đưa tôi đến trang mạng lưới.

D: Làm thế nào để họ thả bạn ra?

M: Trong một con tàu không gian hoặc một chiếc xe hoặc một chiếc xe. Có một phi công và anh ấy đã đưa tôi đến nơi này. Nó giống như một quả cầu bằng vàng … một con tàu nhỏ. Vừa đủ lớn cho phi công và bản thân tôi. Anh ấy đã đưa tôi đến nơi này trên hành tinh này, và giống như họ đang mong đợi tôi và không ai sợ tôi. Tôi đã đi bộ đến nơi này. Nó gần giống như tôi là người thay thế. Giống như đã từng có ai đó ở đó trước đó, và sau đó tôi phải đi giày của người khác.

 

Người dân biết anh sẽ đến nên họ chào đón anh. “Họ tìm kiếm sự hướng dẫn. – Tôi cũng đã chữa bệnh.”

 

D: Bạn đã làm điều đó như thế nào?

M: Bằng cách giữ chúng. Chỉ cần giữ chúng và năng lượng đã chữa lành chúng.

D: Có vẻ như bạn đã dành tình yêu cho những người này. (Vâng)

 

Anh ấy thực sự thích giúp đỡ mọi người và rất vui khi ở đó. Nhưng rồi một chuyện xảy ra đã làm thay đổi tất cả. Tôi đã yêu cầu anh ấy tiến về phía trước để anh ấy có thể nhìn lại nó và kể cho tôi nghe về nó. “Một người đàn ông đến … một người đàn ông to lớn, tức giận.”

 

D: Anh ấy đã tức giận về điều gì?

M: Tôi không biết. Tất cả những gì tôi thấy là màu đen này. Nó gần giống như một luồng năng lượng đen đi vào nơi tôi ở. Và tôi không thể bình tĩnh hay kiểm soát nó. – Anh ta muốn giết tôi.

D: Tại sao anh ta muốn giết bạn? Bạn đã làm những điều tốt.

M: Anh ấy ghét điều đó.

D: Làm thế nào anh ấy biết về bạn?

M: Mọi người đều biết. Đó không phải là một bí mật.

D: Vì vậy, anh ta quyết định muốn giết bạn? (Có) Điều gì đã xảy ra sau đó?

M: Tôi đã nói với anh ấy rằng anh ấy không thể.

D: Bạn biết anh ấy sẽ không thể? (Có) Bởi vì bạn có sự bảo vệ, phải không?

M: Vâng, nhưng người dân của tôi không được bảo vệ và anh ta đã giết họ. Họ không biết tôi không cần sự bảo vệ và họ đã hy sinh bản thân để cứu tôi. Nhiều, rất nhiều người.

D: Bạn đã thử nói với họ chưa?

M: Nó xảy ra quá nhanh. Nó giống như một cơn lốc xoáy đi qua. Anh ta có một vũ khí và họ bước tới trước mặt tôi để ngăn anh ta lại, và tất cả đều bị giết.

D: Sau đó, những gì đã xảy ra?

M: Tôi đã giết anh ta! Tôi chỉ gửi năng lượng và ngăn chặn sinh lực của anh ta.

 

Anh ấy đang tạo chuyển động tay như thể kéo năng lượng từ trên cao xuống bằng một tay và hướng nó bằng tay kia.

 

M: Tôi đã gửi năng lượng qua tôi và tôi sử dụng nó để giết người thay vì để chữa bệnh. — Đó là lý do tại sao tôi rời đi. — Người của tôi đã chết. Không có lý do gì để giết người đàn ông này, và dù sao thì tôi cũng làm vậy vì tôi tức giận. Nó chống lại giao thức. Tôi không được phép làm tổn thương một con người khác, hoặc những sinh vật khác dưới bất kỳ hình thức nào. Nó chống lại giao thức. (Tiếng nức nở) Nó chống lại giao thức.

D: Nhưng đó là một cảm xúc.

M: Tôi không có cảm xúc. Nó không được phép … không được phép. Tôi đang yêu. Tôi không cảm xúc.

D: Đó là cảm xúc duy nhất bạn được cho là tình yêu? (Có) Bạn chưa bao giờ trải qua loại cảm xúc đó trước đây? (Không) Điều đó hoàn toàn trái ngược với tình yêu. Nhưng bạn biết đấy, tình yêu là một cảm xúc mạnh mẽ, và cảm xúc khác này cũng sẽ mạnh mẽ không kém.

M: Vâng, và đó là lý do tại sao tôi đã làm điều đó.

D: Bạn không thể kiểm soát nó?

M: Tôi có thể. Tôi đã cố tình làm vậy. Tôi đã cố tình giết người đó. Đó là một cảm xúc, nhưng không phải vậy. Tôi không thể ngăn mình lại. – Tôi không được phép có bất kỳ cảm xúc nào. Tôi đang yêu. Tôi phải trả tiền. Tôi phải chuộc lại chính mình. Tôi không biết nếu điều này là có thể. Nó không thể xảy ra. Nó chống lại tất cả quá trình đào tạo của tôi và chống lại tất cả những gì tôi ủng hộ.

D: Khi bạn đi vào cơ thể đó, bạn có giống như một con người không? (Có) Vì vậy, bạn đã mang một số đặc điểm của con người.

M: Tôi sẽ phải kiểm tra điều đó. Tôi không biết mình đã làm vậy hay chưa.

D: Tôi đang nghĩ nếu bạn mang một số đặc điểm của con người, những cảm xúc cơ bản của con người sẽ ở đó.

M: Tôi đã phải vượt qua điều đó. Đó là công việc của tôi. – Tôi không thể sống với chính mình. Tôi đã đi ngược lại giao thức. Tôi đã đi ngược lại tất cả quá trình đào tạo của mình. Tôi không thành công. Vì vậy, tôi quyết định ra đi để chuộc lỗi.

D: Có ai cố gắng giữ cho bạn không rời đi không?

M: Không, mọi người đều bị sốc và thương tiếc. Nó xảy ra quá nhanh. – Tôi nghĩ rằng tôi đã đi một quãng đường dài và cuối cùng đến sa mạc. Vì vậy, tôi đang đi bộ băng qua sa mạc và tôi không cảm thấy mình sẽ sống sót lâu hơn nữa.

D: Vì vậy, bạn đang trừng phạt chính mình?

M: Đúng vậy. Tôi là. Tôi không biết phải làm gì khác.

D: Không có ai bạn có thể nhận được lời khuyên từ?

M: Với hành động đó, tôi đã cắt đứt mối liên hệ của mình. Lực lượng … nó bị cắt đứt. Tôi không là gì cả. Tôi là đất.

D: Vì vậy, họ không thể đến và giúp bạn theo bất kỳ cách nào?

M: Không, nó đã bị cắt đứt. Nó đã bị cắt đứt.

D: Vì vậy, không có cách nào để bạn quay trở lại nơi bạn đã xuất phát.

M: Cho đến khi tôi có thể tự cứu mình và kết nối lại với Nguồn … để buộc. Tôi không thể làm công việc như trước đây vì sự cắt đứt lực lượng này. Tôi không thể quay lại cho đến khi tôi chuộc lại bản thân.

D: Bạn nghĩ bạn có thể chuộc lỗi bằng cách nào?

M: Tôi không có manh mối … thông qua tự trừng phạt, thông qua đau khổ.

D: Đó là loại quyết liệt, phải không?

M: Tôi đã đi ngược lại giao thức. Tôi đã làm điều không thể tưởng tượng, không thể hoàn tác. Cắt đứt mối liên hệ của tôi với lực lượng.

D: Nhưng mọi người đều mắc sai lầm.

M: Tôi không được phép mắc sai lầm.

 

Tôi quyết định đưa anh ta về phía trước đúng lúc. Anh ta nói anh ta đang lang thang qua sa mạc. “Điều gì cuối cùng đã xảy ra?”

 

M: Tôi đã tìm thấy một ốc đảo và tôi đã cầu nguyện ở đó. Tôi đã cầu nguyện để được cứu chuộc. Sự tha thứ. — Nó đã không đến — Tôi đã không rời khỏi ốc đảo. Tôi chỉ ở đó. Có đủ nước và thức ăn để tồn tại. Tôi cảm thấy như cơ thể già đi và chết.

 

Tôi chuyển anh ta đến nơi mà mọi chuyện đã kết thúc và anh ta đang ở phía bên kia. “Bạn nghĩ mục đích của cuộc đời đó là gì?”

 

M: Tôi cảm thấy như tôi đã lấy bất cứ sự tức giận nào mà người đàn ông đến đó có … sự tức giận của người đàn ông đó, và nó vẫn ở với tôi khi tôi nhìn vào cuộc đời. Bên trong tôi cảm thấy sự tức giận này không phải của tôi và tôi không thể kết nối với chính mình. … Hãy để tôi xem … Tôi chỉ nhận thấy rằng có năng lượng giận dữ này trên tôi mặc dù tôi đang ở trong tâm hồn … sự tức giận mà tôi đã nắm giữ và ôm lấy để trừng phạt bản thân.

D: Bạn phải làm gì bây giờ?

M: Tôi muốn hỏi sự tức giận, “Mục đích của bạn là gì? Bạn là ai và mục đích của bạn là gì? ”- Tôi là cái chết và bạn đã thực hiện sự trả giá của tôi. -“ Bạn có thuộc về người đàn ông mà tôi đã giết không? ” Vâng, đó là thời của anh ấy.

D: Lúc đó bạn chỉ là nhạc cụ?

M: Vâng. Và tôi yêu cầu người đàn ông và hội đồng của người đàn ông đến và giải thích điều này có đúng không. — Và người đàn ông và hội đồng của anh ta ở đó, và họ nói, “Chúng tôi biết ơn bạn.” Và tôi hỏi, “Để làm gì?” Và họ nói, “Vì đã cung cấp cho anh ta một cái chết kịp thời.” Và tôi nói, “Nó chống lại giao thức của tôi, chống lại quá trình đào tạo của tôi, chống lại mọi thứ mà tôi tin tưởng.” Họ nói, “Nó đến từ tình yêu.” (Anh ấy trở nên xúc động.) Và tôi hỏi, “Làm thế nào mà có thể được … làm thế nào có thể được?” Tôi không hiểu. Tôi cảm thấy rằng tôi đã thất bại trong việc đánh giá giao thức.

D: Yêu cầu họ giải thích cho bạn ý của họ. Điều này là rất quan trọng để bạn hiểu.

M: Họ nói rằng tôi đã giải phóng anh ấy khỏi nguồn năng lượng … Tôi đã giải phóng anh ấy khỏi chính mình. Anh ta, ở mức độ vô thức, không muốn tiếp tục làm tổn thương mọi người và không muốn tiếp tục tích lũy nghiệp chướng. Vì vậy, nó như thể anh ta đến và muốn tôi giết anh ta và ngăn chặn anh ta, nhưng nó không có ý thức. Đó là điều mà linh hồn anh muốn. Và linh hồn tôi đã nhận ra điều đó và tôi không đổ lỗi cho anh ta về cái chết của dân tộc tôi. Tôi không mắng mỏ hay chạm vào anh ấy. Tôi chỉ đơn giản là giết anh ta, và tôi cho rằng đó là vì tức giận. Tôi đã làm những gì tôi phải làm mặc dù nó trái với giao thức. Và tôi không hiểu làm thế nào nó có thể xảy ra. (Buồn bã.)

D: Tôi biết bạn nói rằng bạn đã được đào tạo và điều này đáng lẽ không được phép xảy ra. Nhưng khi bạn nhập vào cơ thể con người, bạn sẽ bị cuốn vào cảm xúc của con người bởi vì những cảm xúc đó khiến con người phản ứng theo những cách không thể đoán trước mà bạn không thể chuẩn bị trước. Và bạn đã bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc đó mặc dù bạn đã được huấn luyện để không phải như vậy. Vì vậy, bạn không thể tự trách mình.

M: Vâng, họ đang nói rằng đây là một khả năng có sẵn, vì vậy họ biết nó có thể xảy ra. (Như thể đó là một tiết lộ bất ngờ.) Tôi chưa bao giờ nghĩ đến điều đó! Tại sao nó không được giải thích cho tôi khi tôi đang trong quá trình đào tạo? Tôi nghĩ rằng tôi đã chuẩn bị cho bất cứ điều gì. “Bạn không cần biết mọi thứ. Nó sẽ ảnh hưởng đến việc học của bạn, sứ mệnh của bạn. Bên cạnh đó, đó chỉ là một khả năng từ xa, một sơ hở, được tích hợp sẵn trong chương trình, nhưng không được mong đợi để sử dụng. Bạn phải học hỏi từ kinh nghiệm. Đừng mang nó đến mức cực hình của việc trừng phạt bản thân qua nhiều kiếp sống. Điều đó không có mục đích gì và chỉ kìm hãm bạn trong tiến trình của mình. “

 

Trong cuộc phỏng vấn, Monica đã nói với tôi rằng cô ấy đã từng bị các nhà thôi miên khác thực hiện chứng thoái lui, và họ luôn là những người sống trong đau khổ và tự trừng phạt. Tất nhiên, những nhà thôi miên khác không biết làm thế nào để tiếp tục điều này và tìm ra lý do của mô hình. Vì vậy, họ không thăm dò để khám phá lý do tại sao cô ấy phải trải qua những điều này. Cô ấy thậm chí đã mang nó vào cuộc sống hiện tại của mình và vẫn đang trải qua nhiều đau khổ mà dường như bất chấp lời giải thích. Đây là lý do tại sao cô ấy tuyệt vọng để tìm ra câu trả lời.

 

D: Đôi khi có những lực lượng cao hơn thay thế.

M: Vâng, có những lực lượng cao hơn.

D: Và bạn đã được sử dụng như một công cụ. (Có) Họ không lên án bạn, phải không?

M: Không, tôi đã lên án chính mình.

D: Vậy bạn định ở lại đó một lúc hay sao?

M: Không cần bây giờ. Tôi có thể tự kết nối lại ngay bây giờ. Tôi không thể sống với nỗi đau của những gì tôi đã làm.

D: Không cần thiết phải mang theo sự tức giận hay bất kỳ loại cảm giác tội lỗi nào, phải không?

M: Không phải bây giờ, và tôi hiểu. Và việc mua lại là không cần thiết. Không ai khác trừng phạt tôi … chỉ có chính mình trừng phạt tôi.

D: Và người đàn ông dường như đã tha thứ cho bạn.

M: Người đàn ông đã rất biết ơn. Anh ấy hiểu. – Bây giờ tôi có thể tiếp tục những gì tôi phải làm. Nếu không, tôi sẽ phải dành nhiều thời gian hơn để trừng phạt bản thân.

D: Điều đó không tốt chút nào.

M: Nó chống lại giao thức. Nó chống lại tất cả những gì tôi đã sống. Bây giờ tôi không phải sống tất cả những cuộc đời đau đớn và đau khổ đó. Tôi có thể đi theo một hướng khác.

D: Bây giờ chúng ta có thể để nó trong quá khứ. Bây giờ bạn nhận ra rằng, không có lý do gì để làm theo khuôn mẫu đó, phải không? (Không) Một cuộc sống hoàn toàn mới có thể mở ra ngay bây giờ, phải không? (Đúng)

 

Tôi coi đây là một bước đột phá to lớn và tôi đã nhận được những câu trả lời tuyệt vời, nhưng tôi vẫn cảm thấy cần phải gọi cho TT. Dù sao thì đó có lẽ là một phần của những gì tôi đang trò chuyện. Nó đến ngay lập tức, “Chúng tôi sẵn sàng.” Sau đó tôi hỏi nó tại sao nó lại chọn cuộc đời đó để Monica nhìn thấy.

 

M: Nó đi thẳng vào trọng tâm của vấn đề. Cô ấy tự trừng phạt mình.

D: Tôi có thể thấy điều đó, nhưng tôi muốn nghe bạn nói điều đó. Hoàn toàn không cần thiết để cô ấy tự trừng phạt mình, phải không? (Vâng) Cô ấy là một người tốt. Cô ấy có nhiều tài năng. Cô ấy có thể giúp được nhiều người, phải không?

M: Nếu cô ấy cho phép mình.

D: Cô ấy đang giữ kỷ niệm đó.

M: Và những người khác. Người đàn ông đang tự trừng phạt mình bằng cách trải qua nhiều kiếp sống của hình phạt. Tự hy sinh là xong. Nó đã hoàn tất. Cô ấy đã hoàn toàn chấp nhận sự hy sinh bản thân và cô ấy đã làm được điều đó thành công. Và bây giờ là lúc để tiếp tục.

 

TT giải thích đây là lý do tại sao cô ấy chọn một tuổi thơ tồi tệ như vậy trong cuộc đời này, và tại sao cô ấy lại đi vào một cuộc hôn nhân tồi tệ. Đó là sự tự trừng phạt nhiều hơn. Bây giờ cô ấy đã hoàn thành nó, và điều quan trọng là cô ấy không được nhốt mình trong ngôi nhà của mình cách biệt với mọi người. Đã đến lúc cô phải thực hiện mục đích giúp đỡ mọi người. Giờ đây cô ấy đang mang lại niềm vui cho người khác cũng như cho chính mình. Cô ấy phải dạy. “Dạy về sự kết nối thiêng liêng và niềm vui được tồn tại. Cô ấy chỉ cho phép nó đến, chảy. ”

 

D: Bạn sẽ cho cô ấy những lời, phải không?

M: Đó là những gì cô ấy đã biết, rằng chúng tôi sẽ luôn cung cấp bước tiếp theo cho cô ấy, để cô ấy có thể cung cấp nó cho khách hàng của mình và cứ thế diễn ra.

D: Bạn đã luôn ở đó, nhưng cô ấy không thực sự nghe thấy bạn, phải không?

M: Cô ấy đã làm … cô ấy đã làm theo tất cả các bước … tất cả các chướng ngại vật mà chúng tôi đã thiết lập. Cô ấy đã làm rất tốt. Đó không phải là một cuộc sống dễ dàng. Đó là một cuộc đời quan trọng và năng lượng cần phải có cường độ lớn để kéo qua người khác mà cô ấy đang bước vào bây giờ. Cô cần phải hiểu đối phương trước. Cô ấy không thể dạy nếu cô ấy không hiểu điều đó bởi vì những người cô ấy đang dạy cần biết rằng cô ấy hiểu họ.

D: Cô ấy nói rằng cô ấy không cảm thấy thoải mái khi ở gần đám đông.

M: Mọi người nhìn cô ấy đều nhắc nhở cô ấy rằng cô ấy đã thất bại. Điều đó sẽ thay đổi theo thời gian. Cô ấy sẽ ra ngoài nhiều hơn … chứ không phải lúc đầu. – Cô ấy thích làm việc với động vật. Họ thật đẹp. Họ phản ánh cô ấy và cô ấy cần biết rằng vẻ đẹp của họ chính là vẻ đẹp của cô ấy. Giống như một tấm gương mà cô ấy đang từ chối nhìn thấy. Có quá nhiều đau đớn.

 

Khi tôi yêu cầu TT xem xét cơ thể của Monica để chữa bệnh, họ nói, “Cơ thể sẽ tồn tại. Nó sẽ mất thời gian để chữa lành. ” Nhưng tôi biết nó có thể chữa lành nhanh hơn thế. “Cô ấy không mong đợi điều đó.” Tôi biết “họ” sẽ chỉ làm những gì phù hợp, nhưng tôi yêu cầu nó đi qua cơ thể và xem điều gì là quan trọng nhất cần tập trung vào. “Rất nhiều năng lượng tối ở đỉnh đầu cần phải đi.”

 

D: Có phải điều đó đang tiếp tục với cuộc sống bên kia?

M: Nhiều kiếp … nhiều kiếp.

D: Cô ấy không cần phải sống trong bóng tối. Chúng tôi muốn cô ấy sống dưới ánh mặt trời … ánh sáng rực rỡ. Chúng ta có thể để điều đó trong quá khứ. Bạn có thể mang nó đi?

M: Chúng tôi đã làm. Chỉ poof, biến mất!

D: Bạn muốn tập trung vào điều gì khác trên cơ thể?

M: Có rất nhiều cơn đau hành hạ cô ấy. Hàng loạt nỗi đau khi cố gắng giết cô ấy. Đó là những gì cô ấy muốn. — Nhưng không còn nữa, vì vậy chúng tôi sẽ loại bỏ chúng từng pound. Toàn thân cô ấy tràn ngập đau đớn. Nó chủ yếu là tự gây ra. Cô ấy đã làm rất tốt việc xóa đi nỗi đau của người khác, và che giấu nỗi đau của chính mình. Chúng ta đang xóa bỏ sự tự trừng phạt và sự căm ghét bản thân. Vì vậy, bây giờ chúng tôi sẽ loại bỏ phần còn lại. Cô ấy hoàn toàn với sự bình yên đó. Chúng tôi tin rằng cô ấy đã chịu đựng đủ cho những bài học của mình. Chúng tôi tin rằng cô ấy có thể vượt qua điều này ngay bây giờ. Chúng tôi muốn nhìn thấy nụ cười của cô ấy.

 

Họ đã trải qua quá trình chữa lành cơ thể của cô ấy và giải thích nguyên nhân của các vấn đề khi nó diễn ra. Cô ấy đã bị chảy máu kinh nguyệt quá nhiều và họ nói, “Cô ấy nghĩ nếu cô ấy tạo ra nhiều đau đớn hơn, cô ấy có thể tự chuộc lỗi. Cô phải trải qua những kiếp sống đó mà không hiểu để đến được kiếp này. Cô ấy hiểu rằng cô ấy đã phải trải qua tất cả những điều đó. Nó phục vụ một mục đích. Nó sẽ giúp cô ấy mang lại niềm vui bây giờ. Cô ấy cần phải ôm lấy chính mình. Đã đến lúc kết nối lại và đón nhận sự trọn vẹn của cô ấy. Cô ấy đã học xong bài đó ”. Giờ đây, cô ấy cũng có thể ngừng sử dụng các loại thuốc đang dùng.

 

Toàn bộ cơ thể của cô đã bị ảnh hưởng theo một cách nào đó. Cô đã không bỏ sót bất kỳ phần nào trong mong muốn trừng phạt bản thân. Bây giờ đã đến lúc phải dừng lại, và đây là điều quan trọng cô phải dạy những người khác, không phải trừng phạt thân thể của họ.

 

Thông điệp chia tay: Chúng tôi đã chờ đợi lần này từ lâu và chúng tôi rất vui. Chúng tôi nhận ra rằng đây là một chuỗi cuộc đời đầy thử thách và chúng tôi rất biết ơn vì bạn đã sẵn lòng hoàn thành nó. Bạn không hiểu mục đích và chưa đến lúc bạn hiểu mục đích. Chỉ cần biết rằng nó đã hoàn thành và bây giờ là lúc để tiếp tục, và chúng tôi rất biết ơn bạn. Chúng tôi yêu bạn và chúng tôi đón nhận bạn và mong muốn chúng ta cùng nhau đi trên con đường ngày càng gắn kết hơn nữa trong tình yêu và cuộc sống.

 

Có một số điều trong sự thụt lùi này khiến tôi nghĩ theo một hướng khác. Những người khác đã hỏi liệu có thể đi vào kiếp trước và thay đổi hoàn cảnh trong kiếp đó hay không. Điều đó chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống hiện tại của người đó. Tôi luôn nghĩ rằng nó sẽ không thể, và nó có được khuyến khích không? Người ở kiếp kia đã trải qua những biến cố và học hỏi được từ chúng. Vì vậy, tôi không biết liệu có thể thay đổi các sự kiện hay không. Tất nhiên, trong trường hợp này, chúng tôi không thay đổi các sự kiện trong cuộc đời. Chúng tôi đã không thể ngăn chặn vụ giết người. Chúng tôi đã có thể thay đổi cách nhìn của người đàn ông sau khi chết. Đó có phải là điều tương tự?

 

Monica đã sống nhiều, rất nhiều cuộc sống đau khổ khủng khiếp, và nó đã tiếp tục kéo dài đến hiện tại của cô. Tất cả là do người đàn ông hiểu lầm về quá trình đào tạo của mình. Anh cảm thấy mình đã thất bại, đã đi ngược lại sứ mệnh của mình, vì vậy giải pháp duy nhất là phải chịu hình phạt nhiều mạng sống, biết rằng anh sẽ không bao giờ tìm được sự cứu chuộc vì tội ác của anh quá khủng khiếp. Anh ta không muốn đến bên kia để xin lời khuyên vì anh ta quá sợ bị lên án. Tuy nhiên, khi chúng tôi phát hiện ra rằng việc giết người có một mục đích, một mục đích mà anh ta không thể biết, và anh ta đã không thất bại, thì anh ta nhận ra rằng mình không cần phải trải qua tất cả những cuộc sống vô vọng đó. Sau đó anh ta được tự do đi theo một hướng khác.

 

Trong công việc của tôi, chúng tôi luôn nói về các dòng thời gian và các khả năng và xác suất vô tận. Điều này có nghĩa là những cuộc sống đó không còn tồn tại nữa? Còn những nhân vật khác trong những cuộc đời đó thì sao? Còn nghiệp chướng đã gây ra trong những kiếp đó thì sao? Bằng cách khám phá ra nguyên nhân và thay đổi quan điểm của người đàn ông, liệu điều đó có làm sạch phiến đá, làm tan biến tất cả? Người ta đã nói rằng tất cả đều phụ thuộc vào sự tập trung của chúng ta, để khám phá thực tế của chính chúng ta. Tuy nhiên, bất kể điều này có thể được tranh luận như thế nào, ít nhất nó đã có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống hiện tại của Monica. Cô ấy không còn phải mang gánh nặng của đau khổ và sự tự trừng phạt và tự hận bản thân nữa. Nếu những người ở phía bên kia không lên án, thì tại sao chúng ta lại cảm thấy mình phải phán xét và trừng phạt chính mình? Cuộc sống là tất cả những bài học và kinh nghiệm, và những gì chúng ta học được từ chúng.

 

Có nhiều điều để suy ngẫm ở đây.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here