Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 16: GIẾT NGƯỜI VÀ TỰ TỬ

0
97

Chương 16

GIẾT NGƯỜI VÀ TỰ TỬ

 

MỘT trong những phàn nàn chính của JULIE liên quan đến gan của cô ấy. Cô ấy đã được lên kế hoạch cho một cuộc phẫu thuật rất nguy hiểm và có thể giết chết cô ấy. Nó liên quan đến một vết sẹo ở ống dẫn mật phía sau khiến mật đổ vào ruột của cô ấy. Nếu cuộc phẫu thuật không thành công, họ đã đưa cô ấy vào danh sách để ghép gan. Julie đã có một tiền sử lâu dài về các cuộc phẫu thuật lớn và nhiều phàn nàn về thể chất, đặc biệt là lưng của cô. Cô ấy đã dùng nhiều loại thuốc khác nhau vì cô ấy rất đau. Cô cũng đang được bác sĩ tâm lý điều trị chứng trầm cảm và đang dùng thêm thuốc điều trị.

 

Julie bước ra khỏi đám mây trên một bãi biển bên đại dương. Cô là một cậu bé người bản xứ mười bốn tuổi với mái tóc đen và làn da nâu màu sôcôla, đang đi bộ dọc theo bãi biển và nắm tay một cậu bé mà cậu biết là anh trai của mình. Khi tôi hỏi nơi anh ta sống, anh ta nói rằng nó không còn ở đó nữa. Có một ngôi làng nằm trên sườn núi, nhưng nó đã bị phá hủy trong một cơn bão tồi tệ với gió lớn và nước. Anh ta và anh trai của mình đã không có ở đó khi nó xảy ra vì họ đã ra ngoài hái quả trong rừng. Khi cơn bão ập đến, họ trốn bên dưới một cái cây đổ và một tảng đá, và anh cố gắng bảo vệ em trai mình. “Tôi đập đầu vào một cành cây to, to. Tôi đã đợi mọi thứ dừng lại… đã ăn quả mọng của chúng tôi ”. Họ không thấy chuyện gì xảy ra cho đến khi trở về làng. “Tôi không thể tìm thấy ai cả. – Mọi người đã đi đâu? Mẹ tôi … mẹ tôi. — Mọi thứ chỉ bằng phẳng và thổi bay. Cơn bão thật tồi tệ, nhưng không đến nỗi làm điều này! ” Anh ấy rất xúc động và khó chịu, và liên tục thì thầm “Mẹ ơi” nhiều lần. “Tôi không biết phải làm gì và đi đâu. Tôi không biết những người khác đang ở đâu ”.

 

Anh ấy trở nên rất xúc động và đang khóc, vì vậy tôi quyết định rút ngắn thời gian và tiến lên phía trước để xem điều gì đã xảy ra. “Những người đàn ông da trắng đã bắt được chúng tôi. – Tôi biết những người đàn ông da trắng ở đó nhưng họ đang mang theo Chúa của họ. Chúa của người da trắng được dạy trong làng, nhưng những người da trắng khác đã đến đưa chúng tôi đi. – Tôi không biết mẹ tôi ở đâu. ”

 

D: Tại sao họ muốn đưa bạn và anh trai của bạn?

J: Tôi không biết. (Hoang mang) Tôi thất vọng. Sẽ không ai nói cho tôi biết.

D: Họ có đưa bạn đi đâu đó không?

J: Vâng … (Châm biếm) … nhiều người trong chúng ta. Tôi đã tìm thấy cha tôi. Anh tôi không còn ở đây nữa. Họ đã bắt anh ta. Họ đánh cha tôi, và cha tôi xấu hổ.

D: Tại sao anh ta xấu hổ?

J: Họ đã giết mẹ tôi … không phải cơn bão … không phải cơn bão. Cô ấy đã chiến đấu. Cha tôi xấu hổ vì ông đã không thể bảo vệ. Anh ấy sẽ không nhìn tôi.

 

Họ đang bị giam giữ cùng với nhiều người tại một nơi trong một ngôi làng có “lính canh của những người đàn ông da trắng”. Ông mô tả những người đàn ông đeo thắt lưng với kiếm và đi ủng da. Họ ghê tởm anh ta, “Họ bốc mùi.” Khi tôi đưa anh ta về phía trước để xem chuyện gì đã xảy ra, giọng anh ta đầy căm thù và tức giận, “Họ bỏ đói chúng tôi … và họ đánh đập chúng tôi … và sau đó họ muốn chúng tôi quỳ lạy Chúa của họ.” Tôi hỏi Chúa của họ được đại diện như thế nào. “Người đàn ông này, tôi nghe họ, rằng tên anh ta là Padre. Anh ấy ghê tởm tôi. Chúng tôi phải cúi đầu trước anh ta và cây thánh giá gỗ của họ ”. Anh ta nói, như thể đó là một mùi vị tồi tệ trong miệng, “Người ta nói rằng con đường dẫn đến sự cứu rỗi là nhờ con người trên thập tự giá, và chúng ta không hơn gì loài vật.” Anh ấy có một giọng khác biệt trong suốt đoạn kể lại đầy xúc động này. “Họ nghĩ chúng tôi là động vật. Họ đánh đập chúng tôi như những con vật.

 

Họ tập hợp chúng tôi như những con vật. Họ giết chúng tôi như những con vật ”. Anh ấy đã vô cùng khó chịu và vừa khóc vừa nói: “Tôi ăn rễ cây! Tôi sắp tự sát. Họ sẽ không!” Anh ta nói một chiếc thuyền sẽ đến để đưa họ đi đâu đó. Ý tưởng này khiến anh ta sợ hãi, “Tôi nghe những câu chuyện. Họ bắt chúng ta đi … và sau đó chúng ta chết. Và họ nói rằng họ sở hữu chúng tôi, và rằng họ sở hữu đất của chúng tôi. Bạn không thể sở hữu đất đai. Đó là của Chúa. Chúng tôi là dân của Đức Chúa Trời ”. Anh ta sợ hãi đến nỗi nghĩ rằng tốt hơn là nên tự sát bằng cách ăn rễ cây mà anh ta biết là chất độc. “Và dạ dày của tôi đau!” Tôi loại bỏ mọi cảm giác thể chất để anh ấy có thể giải thích chuyện gì đang xảy ra. “Tôi đã giết Padre tận gốc. Tôi đã lừa anh ta ăn gốc. Anh ta giống tôi. Anh ấy chạm vào tôi. (Tiếng nức nở) Tôi đã nói với anh ấy ‘good yummy.’ Anh ấy giống như một con chó rừng. Anh ta mạnh mẽ và hôi của, nhưng tôi có thể giết anh ta ”. Anh ta tự hào rằng mình đã lừa được linh mục ăn củ ấu.

 

D: Bạn không thích người đàn ông này, phải không?

J: Không … anh ấy làm tổn thương tôi. – Anh ấy làm với tôi điều mà con người không làm với con người! (Giọng rất dày.) Anh ấy không phải người của Chúa … không phải Chúa của tôi!

 

Giọng nói của anh ta chứa đựng rất nhiều ghê tởm và thù hận, không cần phải tưởng tượng nhiều để biết anh ta đang nói về cái gì. Vì vậy, tôi sẽ không đi vào chi tiết cho các độc giả.

 

J: Tôi đã lén lút như một con sư tử cái. Tôi đã nói với anh ấy “ăn ngon” và tôi đã ăn nó trước. Tôi đã cho anh ta phần xấu nhất của gốc rễ. Và anh ấy đã ăn nó.

 

Bụng của cậu bé bị đau và không mất nhiều thời gian để chết. Anh ấy đã ra khỏi cơ thể của mình và nhìn lại chính mình. “Tôi đã bị lãng phí bởi người da trắng … và Chúa của người da trắng.” Anh thấy họ đang cố gắng giúp Padre, nhưng anh biết họ không thể làm gì được và anh sẽ chết. Anh cười, “Tôi đã làm đúng bởi mẹ tôi.” Tôi hỏi anh ta sẽ làm gì bây giờ khi anh ta đã ra khỏi xác. “Tôi sẽ nhảy. Tôi nhảy cho những ai khóc và khóc, và tôi sẽ nhảy cho đến khi họ trở về nhà … gia đình tôi. Tôi muốn những người đàn ông này rời đi, nhưng tôi sẽ nhảy múa cho đến khi họ về nhà. Họ đã bắt tất cả, và để lại tôi với Padre vì ông ấy thích tôi. – Nhưng bây giờ tôi có thể đi bất cứ đâu. Tôi rảnh. Tôi rảnh!”

 

D: Bạn được tự do khỏi điều đó, và mặc dù bạn đã tự sát và giết anh ta, bạn cảm thấy đó là một lý do chính đáng?

J: Vâng. Tôi cần ngăn anh ta làm tổn thương người khác, và bắt chúng tôi quỳ gối trước thánh giá của anh ta. Ông ấy rất mạnh mẽ. Trong tâm trí của chính ông, ông là một vị Chúa, và những người xung quanh chỉ chú ý đến lời ông, lời nói của ông. Và bây giờ họ không có Đức Chúa Trời ghê tởm của họ.

 

Sau đó, tôi để Julie rời khỏi hiện trường, để cậu bé ở đó tiếp tục cuộc hành trình của riêng mình. Và tôi đã gọi cho TT và hỏi tại sao nó lại chọn cuộc sống đó để cô ấy nhìn vào.

 

J: Vì tình yêu đối với cộng đồng. Hy sinh thường được thực hiện khi ít được mong đợi nhất, ngay cả từ khi còn trẻ.

D: Bởi vì đó là một cuộc sống khá bạo lực, phải không?

J: Chỉ phần đó thôi. Phần còn lại là tốt. Có nhiều điều để nói về sự hy sinh, cộng đồng và tình yêu. Cô ấy luôn có một tình yêu sâu sắc. Tình yêu là tình yêu cuối cùng mà cô ấy nói đến.

D: Nhưng mặc dù trong cuộc sống đó cô ấy đã giết. Bạn nghĩ rằng đó là thông qua tình yêu?

J: Không. Anh ta cảm thấy nếu anh ta giết anh ta, nó sẽ ngăn những người khác tụ tập từ các làng khác, một khi người đàn ông quyền lực này không còn nữa.

D: Bởi vì người đàn ông của Chúa sẽ không còn ở đó nữa?

J: Vâng, nhưng nó không ngăn được. Quá nhiều người. Họ chỉ thay thế một cái mà họ đã mất.

D: Anh ấy đã làm những gì anh ấy nghĩ là điều đúng đắn phải làm. (Có) Anh ấy có thể đã giúp một số người bằng cách làm điều đó. (Đúng) Điều đó có liên quan gì đến cuộc sống của Julie bây giờ?

J: Đôi khi cô ấy nghĩ rằng cô ấy luôn hy sinh để giúp đỡ người khác, và cô ấy đã làm như vậy. Bất cứ ai đòi hỏi sự quan tâm của cô ấy và cần sự hy sinh, cô ấy sẽ cho đi. Nó không lành mạnh cho cô ấy. Cô ấy cần dành thời gian cho bản thân và chữa lành nỗi đau … nỗi đau do cô ấy tự gây ra. Cũng giống như tận gốc.

D: Cách cô ấy tự sát có ý nghĩa gì trong cuộc sống của cô ấy bây giờ không?

J: Chỉ có điều là bây giờ lấy và ăn những gì cô ấy lấy và ăn là chất độc. Các bác sĩ y tế nghĩ rằng họ đang giúp cô ấy. Họ cố gắng. Họ không giúp Julie.

D: Vậy bạn nghĩ những thứ họ đang cho cô ấy không tốt cho cô ấy?

J: Vâng, và bằng cách nghĩ rằng cô ấy đang làm điều đúng, cô ấy đang tự sát.

D: Một lần nữa, ý bạn là? (Đúng) Chúng ta không muốn điều đó vì trong cuộc sống này không phải là bài học để rút ra đúng không? (Không) Cô ấy đã học được bài học đó rồi. (Vâng) Trong cuộc sống này cô ấy có việc phải làm. Cô ấy sẽ giúp được nhiều người.

J: Nhiều.

D: Vì vậy, chúng tôi không muốn cô ấy tự đầu độc mình một lần nữa.

J: Không. Cô ấy chỉ giúp một vài người trong cuộc đời đó, nhưng bây giờ cô ấy có thể giúp nhiều người. Nếu cô ấy không uống thuốc độc.

D: Những thứ bạn không muốn cô ấy lấy là gì?

J: Thuốc giảm đau thần kinh mà họ cho cô ấy, và thuốc giảm đau thông thường với Tylenol … tệ hại … và thuốc theo toa với Tylenol. (Nói to) Tylenol đang giết chết cơ thể này !! Nó đang ảnh hưởng đến gan và thận của cô ấy. Tylenol đang giết cô ấy! Cô ấy cần dừng lại! Ngay cả khi cô ấy bị đau đầu, hãy sử dụng Reiki và nó có thể làm cho cơn đau đầu của cô ấy biến mất.

D: Bạn có thể xả thuốc mà cô ấy đã lấy ra khỏi cơ thể không?

J: Vâng, tôi có thể.

D: Có loại thuốc nào khác mà cô ấy đang dùng mà bạn không muốn cô ấy dùng không?

J: Vâng. Những gì bác sĩ tâm lý cho cô ấy là không cần thiết.

D: Thuốc chống trầm cảm?

J: Vâng. Tôi muốn cô ấy cai sữa; dừng hoàn toàn … không sử dụng.

D: Bằng cách cai sữa, bạn muốn cô ấy làm điều đó dần dần?

J: Không, dừng lại!

D: Liệu điều này có gây ra ảnh hưởng đến cơ thể nếu cô ấy chỉ ngừng dùng nó không? Chúng tôi không muốn làm hại cơ thể nữa.

J: Cô ấy có thể cảm thấy tâm trạng bất ổn nếu cô ấy hoàn toàn dừng lại. Cô ấy có thể chọn một trong hai cách. Cách tốt nhất là chấm dứt hoàn toàn, nhưng có thể quá khó về mặt cảm xúc để chấm dứt hoàn toàn, nhưng sẽ chỉ mất khoảng một tuần.

 

Tôi không nghĩ rằng sẽ rất lâu để đưa tất cả những điều này ra khỏi hệ thống của cô ấy.

 

D: Vì vậy, cô ấy có thể nhận thấy sự thay đổi tâm trạng trong khoảng thời gian đó, nhưng cô ấy sẽ biết nó đến từ đâu.

J: Vâng, và cô ấy sẽ cân bằng lại.

D: Chúng tôi muốn cô ấy được cân bằng. Có điều gì khác mà bạn muốn cô ấy ngừng dùng không?

J: Thuốc giảm chú ý của cô ấy. Không có gì sai với tâm trí của cô ấy. Cô ấy rất, rất ý thức về bản thân.

 

Tôi nhận thấy rằng nhiều khi khách hàng dùng nhiều loại thuốc khác nhau mà chúng tương tác với nhau và thường tạo ra các tác dụng không mong muốn. Tôi đã đề cập rằng các bác sĩ đang nói về việc phẫu thuật gan của cô ấy. Điều này luôn làm TT khó chịu vì nó không thích phẫu thuật. Nó cho biết gan sẽ phục hồi nếu cô ấy ngừng dùng Tylenol và các loại thuốc giảm đau khác. “Không cần thao tác … không cần thao tác!” Tôi yêu cầu TT đi vào cơ thể đến khu vực gan và thực hiện một số sửa chữa. Julie đã được lên lịch chụp MRI khi cô ấy trở về nhà. Tôi nghĩ nếu các bác sĩ làm xét nghiệm và thấy không có gì bất thường thì họ sẽ không muốn mổ. “Không, họ sẽ không.”

 

D: Bạn biết các bác sĩ như thế nào với máy móc của họ.

J: Vâng. Họ là bằng chứng tích cực cho họ.

 

TT nói rằng nó đã hoạt động trên gan, và tôi hỏi nó đang làm gì. Tôi luôn tò mò muốn biết nó được thực hiện như thế nào. Khi TT hoạt động, nó sẽ im lặng, vì vậy tôi muốn giữ nó nói chuyện với tôi để tôi có thể biết tiến trình. Nó đã nói với tôi trong quá khứ rằng tôi có thể nói chuyện với nó khi nó hoạt động.

 

J: Áp lực bên trong gan đang xây dựng và đẩy. Tôi đang xoay quanh nó với năng lượng chữa lành. Cơ thể của cô ấy đã tích tụ năng lượng trong khi chúng tôi nói chuyện, để tôi có thể làm được điều này.

D: Khi cô ấy quay lại gặp bác sĩ và anh ấy chụp ảnh, liệu họ có nhận thấy điều gì đó khác biệt không?

J: Ồ, vâng.

D: Tất nhiên, họ sẽ không hiểu nó, phải không? (Cười)

J: Không, nhưng cô ấy sẽ có một cách rất thú vị và hài hước để cho họ biết. – Cơ thể cô ấy rất nóng vì lượng năng lượng. Tôi cần nó để xây dựng để chúng tôi có thể làm điều này. Nó không bao giờ ngừng làm chúng tôi ngạc nhiên.

D: Vì vậy, nó đang chữa lành những thiệt hại mà Tylenol đã gây ra? (Đúng) Họ thậm chí còn nói về việc lấy gan ra và đưa một lá gan khác vào … cấy ghép.

J: Và cô ấy nói điều đó khiến gan cô ấy run lên. (Tôi bật cười.)

 

Điều này cho thấy gan có nhận thức và ý thức của chính nó. Nó phản ứng với ý nghĩ bị loại bỏ khỏi cơ thể.

 

D: Nó không thích ý tưởng. Đó là giải pháp duy nhất mà họ có, chỉ để hoạt động.

J: Vâng. Để cắt xẻo cơ thể. Cơ thể này đã trải qua rất nhiều. Nó đã bị cắt xén đủ rồi.

D: Chúng tôi không muốn để họ cắt xén nó nữa, phải không?

J: Không, cô ấy không cần nó. — Cô ấy là một người cứng đầu.

 

Tôi hỏi liệu nó có thể nhìn vào các bộ phận khác trên cơ thể cô ấy mà cô ấy đang gặp vấn đề, đặc biệt là phần lưng dưới không. Nó nói, “Tất nhiên, tôi có thể.” Tôi hỏi nguyên nhân của vấn đề đó.

 

J: Thành thật mà nói? (Đúng) Quá khứ của cô ấy … nhưng thật không may, cô ấy đã trượt ngã và sa sút trong cuộc sống và tinh thần.

 

Trong khi nó hoạt động trên cơ thể, tôi hỏi liệu có ai trong kiếp đó mà cô ấy biết bây giờ trong cuộc sống hiện tại của cô ấy không. Nó nói rằng đứa em trai là James, một người bạn tốt trong cuộc đời này. Tất nhiên, tôi tự hỏi liệu Padre có phải là bất cứ ai mà cô ấy biết không. Nó xác nhận những gì tôi đang nghĩ, rằng Padre là ông nội của cô trong kiếp này. Trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi, Julie đã tâm sự với tôi rằng ông của cô ấy đã lạm dụng tình dục cô ấy khi còn nhỏ. Rõ ràng là họ đã giao ước với nhau một lần nữa (trong những vai trò khác nhau) để anh ta có thể trả ơn những gì anh ta đã làm với cậu bé. Nhưng có vẻ như anh ta vẫn chưa học được bài học đó và đã tiếp tục vấn đề tình dục đó. Thay vì trả nợ, anh ta đã chồng chất thêm nợ. Tôi hỏi TT về nghiệp.

 

J: Cô ấy là của cô ấy trong quá khứ. Người đàn ông này có rất nhiều nghiệp chướng. Và anh ấy lặp lại chính mình một lần nữa. Đó là vấn đề của anh ấy, không phải của cô ấy.

D: Julie không cần phải có bất kỳ phần nào trong số đó nữa. Bạn nói rằng cô ấy đã làm việc của mình.

J: Rất nhiều. Cô ấy đã từng yêu anh ấy.

D: Vì vậy, trong một trường hợp như vậy, giết người và tự sát không được coi là tiêu cực? J: Không phải trong trường hợp như vậy. Đó dường như là câu trả lời duy nhất cho một cậu bé mười bốn tuổi. — Mọi thứ cũng quan trọng đối với cô ấy ở tuổi mười bốn.

D: Nó có liên quan theo một cách nào đó không?

J: Ở một khía cạnh nào đó, cô ấy tìm thấy tình yêu thay vì ghét … ân sủng thay vì tức giận.

D: Cô ấy đã phẫu thuật cắt bỏ vú năm mười bốn tuổi.

J: Vâng, cô ấy đã làm.

D: Có mối liên hệ ở đó không?

J: Không nói riêng về cuộc sống đó. Ngoài nỗi đau và sự đau khổ và sự cắt xẻo của bản thân. Cho dù bạn nghĩ nó cần thiết đến đâu, nó không phải lúc nào cũng cần thiết. Nhưng điều này cũng liên quan đến mẹ cô. Cô muốn những gì tốt nhất cho con gái mình. Cô ấy muốn giúp cô ấy. Dù biết khối u lành tính nhưng cô vẫn nhất quyết không đồng ý. Và cô gái tội nghiệp này đã mất đi bộ ngực của mình, nhưng cô ấy không hề gắn bó với cơ thể này. Dị tật không đối xứng đã khiến họ phải đi vào và xây dựng lại bầu ngực. Mẹ cô ấy nói với cô ấy rằng khối u là ung thư, và nó không phải vậy. Julie không biết gì khác biệt. Cô ấy chưa bao giờ bị ung thư. Mẹ cô đã yêu cầu làm lại bộ ngực sau khi cắt bỏ khối u. Và bản thân vú, sau đó đã bị nhiễm trùng tụ cầu, điều đó thật kinh khủng … nó gần như giết chết cô ấy. Cô ấy không nhớ gì về điều đó. Cô ấy chỉ nhớ mình bị ốm rất nhiều và phải nằm viện nhiều.

 

Tôi nghĩ thật thú vị khi điều này xảy ra ở cùng độ tuổi mà cậu bé đã trải qua chấn thương của mình trong kiếp trước. Nhưng bây giờ cô ấy đã hiểu tất cả những điều này, cô ấy sẽ không còn gặp vấn đề gì về thể chất nữa. TT khẳng định rằng cô ấy đã có đủ vấn đề về thể chất.

 

Tiếp theo, tôi hỏi câu hỏi không thể tránh khỏi, “Mục đích của cô ấy là gì?” Cô ấy nên viết, mặc dù đây là điều mà cô ấy nghĩ là khó. Cô ấy quan tâm đến việc chữa bệnh, nhưng TT không cho rằng đó là một ý kiến ​​hay cho Julie. “Tôi nghĩ đôi khi nó sẽ hiệu quả với mọi người, nhưng cô ấy phải được kết nối ở một mức độ rất sâu để nó hoạt động. Cô ấy quá thấu cảm. Cô ấy tiếp nhận bệnh tật và năng lượng của mọi người như một thỏi nam châm. ”

 

Có một điều ngạc nhiên khi tôi hỏi về chồng của cô ấy. Họ đang gặp vấn đề và anh ấy đang cân nhắc việc nghỉ hưu hoặc đến một căn cứ quân sự khác ở Washington. “Tôi nghĩ giải nghệ vẫn còn nhiều cách. Quá sớm.”

 

D: Bạn có thể thấy những gì sẽ xảy ra với anh ta?

J: Vâng. Anh ấy tái hôn. (Đây là một điều bất ngờ.)

D: Ý bạn là họ sẽ không ở cùng nhau?

J: Không. Cuối cùng, mặc dù cô ấy nghĩ đây là điều cô ấy muốn, nhưng nó vẫn khiến cô ấy rất buồn khi nó thành hiện thực. Anh ấy sẽ nhận công việc ở Washington, còn cô ấy sẽ ở lại Virginia.

D: Làm thế nào để Julie có thể tự nuôi sống bản thân?

J: Cô ấy sẽ bắt đầu bằng việc quay lại trường học và tham gia một số lớp học; không có gì rộng rãi. Giáo dục … không phải trong một trường đại học. Nó sẽ mở ra một cánh cửa để cô ấy gặp gỡ những người mới … kết nối. Cô ấy sẽ gặp một người đàn ông lớn tuổi hơn sẽ giúp cô ấy có được sự tự tin để viết.

 

Tôi đã hết thời gian, nhưng cô ấy có một câu hỏi khác. Nhiều khi cô ấy đang ngủ, cô ấy sẽ nói bằng các ngôn ngữ khác. Chồng cô thậm chí còn có băng ghi lại những điều này. Cô muốn biết điều gì đang xảy ra khi điều này xảy ra.

 

J: Cô ấy đang chuyển hướng cuộc sống khác. Kí ức … kí ức tế bào. Cô ấy nói ngôn ngữ.

D: Tôi đã nghĩ rằng khi cô ấy uống chất độc đó, có lẽ đó là thứ ảnh hưởng đến cô ấy trong cuộc đời này. Nó đã gây ra cơn đau cho dạ dày của cô trong kiếp sống đó.

J: Không. Có một sự tương phản giữa việc lấy thứ gì đó mà bạn nghĩ sẽ giúp ích cho bạn và cái chết. Anh ấy nghĩ rằng nó sẽ giúp anh ấy cuối cùng nhưng nó chỉ giết chết bạn trong cuộc sống này.

 

Lời nhắn cuối cùng trước khi rời đi: “Ngừng dùng thuốc. Biết rằng bạn đang cởi mở về mặt tâm linh cho chúng tôi. Chúng tôi luôn gửi cho bạn những thông tin yêu thương mà bạn sẽ viết về.

 

Tôi không thường xuyên nhận được phản hồi từ khách hàng của mình sau các phiên họp, nhưng trong trường hợp của Julie, cô ấy đã gửi email để cho tôi biết điều gì đã xảy ra sau đó:

 

Đầu tiên, trên đường về nhà vào đêm hôm đó (sau buổi học) trên đường rời thành phố trở về Virginia, tôi đã ngủ gật khi người bạn thân nhất của tôi lái xe. Anh ấy đánh thức tôi sau đó muốn biết liệu tôi có ổn không vì tôi đang nhỏ giọt, không, ướt đẫm mồ hôi. Cứ như thể cơ thể tôi ngừng hoạt động và đang cố gắng giải độc tất cả các loại thuốc mà bác sĩ cho tôi uống. Tôi chưa bao giờ đổ mồ hôi như vậy trước đây, và tôi cũng không tưởng tượng mình sẽ lại như vậy. Tôi có thể vắt kiệt chiếc váy của mình, theo đúng nghĩa đen!

 

Vào tháng 5, tôi bị hở một ống mật có sẹo 14mm khiến mật đổ vào ruột. Phẫu thuật dự phòng đã được thực hiện và sau đó được đưa vào danh sách cấy ghép gan cho một lá gan mới với các ống dẫn kích thước khỏe mạnh. (Phiên họp của chúng tôi đã được thực hiện vào tháng Sáu.). Vào tháng trước (tháng 9), tôi cuối cùng đã thực hiện MRI lần thứ hai và các bác sĩ đã rất sửng sốt trước kết quả. Trên thực tế, họ nói rằng nó giống như nhìn vào hệ thống gan và ống dẫn của hai người khác nhau. Tôi có một ống mật bị sẹo 14mm không thể đóng lại do sẹo. Bây giờ tôi có một ống mật 9mm KHÔNG có dấu hiệu của cuộn hoặc sẹo ở bất cứ nơi nào. Không cần phải nói, ghép gan là không cần thiết nữa. Tôi không còn bị bệnh nan y nữa. Điều duy nhất khác đã thay đổi là tôi ngừng tất cả các loại thuốc và Tylenol để giảm đau. Đúng như những gì bậc cao của tôi đã chỉ dẫn dứt khoát phải làm. KHÔNG CÓ TYLENOL! Đó là chất độc.

 

Cùng thời điểm chúng tôi có buổi họp này, đã có thông báo trên CNN và trên báo chí cảnh báo mọi người về việc dùng những loại thuốc có chứa acetaminophen này. Tylenol và các loại thuốc giảm đau khác đều chứa cùng một thành phần có hại này làm tổn thương gan. Kể từ phiên họp này, tôi đã cố gắng cảnh báo mọi người về sự nguy hiểm của những loại thuốc này. Tôi cũng đã có những khách hàng khác gặp phản ứng khó chịu sau những phiên như thế này. Một số bị nôn mửa, tiêu chảy hoặc đổ mồ hôi. Mỗi khách hàng có các triệu chứng khác nhau. Điều thú vị là thân chủ hiếm khi được quan tâm. Họ nhận ra rằng chất độc đang được thải ra khỏi cơ thể, và các triệu chứng không kéo dài lâu. Đó là một cuộc thanh trừng.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here