Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 11: TÍCH LŨY THÔNG TIN

0
119

Chương 11

TÍCH LŨY THÔNG TIN

CATHY ĐI VÀO và cố gắng mô tả một môi trường kỳ lạ. “Tôi nhìn thấy sự hình thành trơn tru trên mặt đất. Chúng gần giống như đá, nhưng chúng không phải là đá. Tôi không biết phải gọi chúng là gì. Tôi không có tên cho họ. Nó giống như một tảng đá lớn, tròn. Tôi có thể cảm nhận nó là trơn hoặc bóng. Nó không sắc nét hoặc thô ráp. Nó rất mịn và nó có nhiều lớp, và nó không phải là một mảnh. Có rất nhiều mảnh. Chúng được hình thành cùng nhau. —Tôi vẫn chưa đi xem những nơi còn lại. Tôi cảm thấy nó còn nhiều điều hơn những gì tôi thấy ”. Rồi cô nhìn thấy một tòa nhà, một thành phố ở đằng xa. “Nó có những mái nhọn giống như tủ đá, nhưng chúng hướng lên trên và chúng cũng đi theo mọi hướng. Một số trong số chúng phẳng và chúng trông giống như băng ”.

 

D: Màu đó?

C: Không, nó trong suốt. Chúng trông có màu xám và trắng, nhưng nhìn từ xa chúng giống như băng. Đó là một cụm nhà cao tầng lớn. Chúng kỳ lạ vì chúng đi ngang và ở giữa chúng cũng kéo dài lên trên. Điểm lên và điểm đi ngang, không đều. Những tòa nhà kỳ lạ. Nhìn từ xa thì thật lạ vì nó ở giữa hư không, trong không gian trống rỗng này, và không có gì khác. Có vẻ như nó đang dựa vào một ngọn đồi bên một ngọn đồi lớn hơn, lớn hơn. Toàn bộ điều về những tòa nhà này là không có khuôn mẫu. Nó rất bất thường. Giống như một bước có thể ở đây hoặc ở đó. Khi ai đó xây dựng nó, đó là cách họ xây dựng các tòa nhà. Nó không có tổ chức. Có lẽ đó là cách họ tổ chức. Tôi không biết. Bạn không biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn nhìn vào một phía của tòa nhà bởi vì nó sẽ không phải là thứ mà bạn có thể mong đợi ở một tòa nhà.

 

Cô không chắc mình có sống ở thành phố đó hay không. Nó rất lạ và xa lạ. Tuy nhiên, cô ấy đã đồng ý vào trong và khám phá nó. “Tôi phải đi vào lối vào toàn thành phố trước vì có một lối vào nhất định bạn phải đi qua để vào. Khi bạn đi vào bên trong, đó là một thành phố, nhưng nó trống rỗng. Nó có các đường phố và chúng được làm từ cùng một loại vật liệu băng. — Tôi cảm thấy mình cần phải đi lên một tòa tháp. Tôi gọi nó là một tòa tháp vì có một cầu thang xoắn ốc tròn, và bạn đi lên và lên xuống cầu thang. Tôi đoán mọi người đều có tòa tháp của riêng mình mà họ đi lên. — Phần trên cùng mở và tôi có thể nhìn thấy rất, rất xa. Trên đỉnh tháp, nó không phải là một căn phòng. Nó đang mở. Đó là một nơi quan sát mà mục đích của nơi đó là để quan sát những nơi ở rất xa ”.

 

D: Vì vậy, nó không phải là một nơi để sống? Đó là một nơi để quan sát? (Có) Bạn thấy gì khi nhìn?

C: Tôi chưa thấy gì cả. Tôi biết mục đích của đài quan sát này vì bạn có thể thấy bất cứ thứ gì bạn muốn xem. Có một thứ khác mà bạn có thể kiểm soát hoặc ra lệnh để bạn có thể thấy. Nó không giống như một nơi mà bạn ngẫu nhiên nhìn thấy. Bạn phải điều chỉnh nó để xem ở đâu đó.

D: Nó được thực hiện với máy móc?

C: Tôi không thấy bất kỳ thứ máy móc nào. Tôi nghĩ rằng họ đã làm điều đó bằng công nghệ hoặc trí óc khác biệt hoặc thứ gì đó mà tôi không thể mô tả, hoặc họ không có nó ở đây. Khi tôi nói máy móc, tôi không có từ nào để mô tả nó. Trong thế giới của chúng ta, mọi người sẽ gọi nó là một cỗ máy, nhưng nó thực sự không phải là một cỗ máy. Đó là một số loại phương pháp hoặc công nghệ mà bạn có thể sử dụng.

D: Với tâm trí?

C: Vâng. Bạn chỉ cần quyết định. Bạn chỉ cần nghĩ về nó. Nhưng vì một số lý do mà bạn phải ở đó để đi xem mọi thứ. Bạn không đi về thể chất, nhưng bạn có thể nhìn thấy mọi thứ, và biết mọi thứ đang diễn ra. Nó gửi một phần của bạn … tâm trí của bạn đến đó. Hoặc toàn bộ nhận thức của bạn ở đó và bạn có thể cảm nhận mọi thứ ở đó. Sau đó, bạn có thể trở lại. (Một cái gì đó giống như một cổng thông tin hoặc có thể là một cửa sổ) —Bạn thu thập thông tin và bạn lưu trữ nó. Mọi thứ đều được ghi lại. Mọi thứ được lưu trữ trong tháp nơi họ thu thập thông tin. Họ lưu trữ nó ở đó nơi họ nhận được nó lần đầu tiên. Và tôi nghĩ họ có thể đặt nó ở một nơi khác sau khi họ thu thập tất cả các tháp và tất cả các thông tin khác. Sau đó, họ đặt tất cả lại với nhau ở một số vị trí khác. Mọi thứ đều được lưu trữ.

D: Tất cả những người trong thành phố có làm điều này không?

C: Tôi chưa biết. Để xem nào. – Có những người khác cũng làm điều đó. – Tôi đi khỏi nơi này. Tôi không ở lại mọi lúc. Tôi không đến thành phố này khá lâu, lâu rồi nên tôi không nhớ nhiều điều về nó.

D: Bạn có phải ăn không? Để tiêu thụ thức ăn?

C: Không, tôi không ăn.

D: Bạn làm gì để giữ cho mình tồn tại?

C: Tôi không làm gì cả. Đó là không khí. Đó là tất cả trong bầu không khí. Tôi được hỗ trợ ở đó. Tôi thậm chí không nghĩ đến việc ăn uống.

D: Vì vậy, đó là một sự tồn tại dễ dàng, phải không? (Có) Bạn làm gì với hầu hết thời gian của mình?

C: Tôi thích lên tháp để quan sát. Đó là một trong những điều tôi thích làm, và nếu tôi không làm điều đó, tôi sẽ đi đến những nơi khác để chơi. Tôi có thể đi bất cứ đâu. Tôi có thể đi đến các hành tinh khác nhau rất xa.

D: Làm thế nào để bạn du hành đến các hành tinh khác?

C: Tôi chỉ đi. Tôi chỉ nghĩ rằng tôi muốn đi đâu đó và tôi ở đó.

D: Bạn không cần phải đi trong bất cứ điều gì như một con tàu? (Không, không.) Nhưng cơ thể của bạn là vật chất, phải không?

 

C: Không, khi tôi làm điều đó, tôi không phải là thể chất. Khi tôi đi du lịch, tôi không có cơ thể này.

D: Bạn trông như thế nào khi bạn đi du lịch?

C: Nó trông giống như năng lượng, nhưng tôi không thể giải thích nó. Nó giống như một dòng điện. Giống như bạn có điện trong nước, và bạn cảm thấy điện nhưng bạn không thấy nó. Vì vậy, nó đi như vậy. Tôi chỉ đi.

D: Sau đó, điều gì sẽ xảy ra khi bạn đến nơi bạn muốn đến? Bạn có cần một cơ thể vật lý ở những nơi đó?

C: Nếu tôi muốn. Nếu tôi muốn ở lại. Nó phụ thuộc vào những gì tôi muốn làm. Muốn vừa ở vừa xem thì không phải có thân. Nếu tôi quyết định ở lại thì tôi có thể có một cơ thể nếu tôi muốn.

D: Nếu bạn muốn ở lại một thời gian và tham gia?

C: Có, nếu tôi chọn.

D: Vậy thì làm thế nào để bạn có được một cơ thể nếu bạn quyết định có một cơ thể? Làm thế nào để bạn thay đổi từ hình thức này sang hình thức khác?

C: Phải nằm một chỗ rất lâu mới có cơ thể vì phải trải qua rất nhiều dạng sống. Sau đó, bạn trải qua rất nhiều cơ thể. Bạn chọn một cơ thể, nhưng đó không phải là cơ thể duy nhất mà bạn có. Ý tôi là, nếu bạn chọn ở lại một nơi, bạn sẽ ở lại nơi đó một thời gian dài, rất lâu. Bạn có thể ở đó hàng ngàn năm.

D: Vì vậy, bạn không chỉ đi vào, sau đó quay trở lại?

C: Bạn có thể làm điều đó, nhưng một khi bạn quyết định ở lại, bạn sẽ ở lại trong một thời gian dài. Hoặc bạn có thể chọn không ở lại, và bạn có thể thu nhỏ ngay và đi đến một nơi khác.

D: Đó chỉ là quan sát, phải không? (Vâng, vâng.) Nhưng nếu bạn quyết định ở lại, bạn đã cam kết. Bạn phải ở lại lâu hơn? (Có) Có ai nói với bạn rằng bạn phải ở đó lâu hơn không?

C: Tôi không thấy ai nói với tôi.

D: Hoặc hướng dẫn cho bạn?

C: Hướng dẫn? Tôi đang cố gắng tìm xem có ai hướng dẫn tôi không. — Chà, quyết định là nếu tôi quyết định, đó là sự lựa chọn của tôi. Nếu tôi quyết định tôi phải tuân theo luật pháp hoặc quy tắc của nơi đó, tôi phải tuân theo các quy tắc. Và một khi bạn tuân thủ các quy tắc, bạn phải ở đó cho đến khi toàn bộ chu kỳ kết thúc.

D: Nếu không, bạn chỉ muốn đi và xem?

C: Có, nhưng tôi có cảm giác rằng tôi không. Tôi ở lại hoặc đi. Bởi vì nó sẽ rất thú vị đối với tôi hoặc không thú vị đối với tôi, và sau đó tôi sẽ đi đến một nơi khác.

D: Đó có phải là những gì đã xảy ra khi bạn nhìn vào thành phố làm từ băng đó không?

C: Không, thành phố băng là căn cứ địa của tôi.

D: Sau đó khi bạn quyết định đi, bạn biến thành cơ thể dòng điện này. (Có) Sau đó, nếu bạn quyết định ở lại một nơi nào đó, bạn sẽ rời xa căn nhà của mình trong một thời gian dài?

C: Vâng, tôi thích điều đó. Đó là một cách khác để thu thập thông tin. Sau đó, khi tôi quay lại, tôi đặt nó vào một số loại thiết bị lưu trữ và mọi thứ đều được lưu trữ. Và một người khác sẽ đến và thu thập tất cả các thiết bị, và họ đặt nó vào một nơi khác để làm điều gì đó với chúng.

D: Vì vậy, tích lũy thông tin là rất quan trọng, phải không? (Vâng, vâng.) Bạn không bao giờ biết ai đó sẽ làm gì với nó.

C: Bạn không biết.

D: Chà, bạn có biết bạn đang nói thông qua một cơ thể vật lý?

C: Bây giờ?

D: Vâng. Đó là cách bạn đang giao tiếp. Bạn vừa quyết định đến sống trên Trái đất?

C: Tôi ở đây để làm một cái gì đó. Có nhiều nguy hiểm hơn để quan sát. Nó có một số loại mục đích cho nó. Tôi sẽ quan sát Trái đất và tôi cũng sẽ tự mình trải nghiệm nó, thay vì quan sát nó. Đó là một trong những công việc. Đó là vì mục đích của riêng tôi để tôi biết cảm giác như thế nào khi có tất cả các trải nghiệm.

D: Một khi bạn đã cam kết đi, bạn phải ở lại trong một thời gian dài? (Có) Vậy bạn đã trải qua các dạng sống khác chưa?

C: Vâng. Vì lý do nào đó mà những tảng đá xuất hiện trong tâm trí tôi. Tôi không biết tại sao. Dạng sống của một tảng đá. Nó giống như tôi đã ở đó trong một thời gian dài. Vẫn là một tảng đá … nhưng tôi đã trải qua điều đó. Tôi đã làm điều đó.

D: Bạn học được gì từ việc trở thành một tảng đá?

C: Thật tuyệt khi được ổn định, ở yên một chỗ. Rồi con bướm hiện ra trong tâm trí tôi.

D: Cái đó như thế nào để trở thành một con bướm?

C: Tôi thấy nó rất đẹp, gần như đối lập với tảng đá. Vì vậy, tôi đã phải đi ngược lại. Tôi đi từ đầu này đến đầu kia và học hỏi từ nó. Đối lập … mọi thứ đều đối lập, nhưng nếu tôi di chuyển xung quanh mọi lúc … đá không di chuyển … và một con bướm đẹp hơn. Một tảng đá chỉ có một màu. Và một con bướm cũng sẽ thay đổi từ một con sâu bướm thành một con bướm. Và bài học về sự biến đổi bởi vì bạn nghĩ rằng nó là một chuyện, nhưng sau đó bạn lại đổi sang một thứ khác. Các tảng đá luôn giữ nguyên.

D: Vì vậy, mọi thứ đều có một bài học. (Có) Nhưng bạn đã phải trải qua nhiều hình thức trước khi trở thành con người?

C: Vâng. Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng tôi không chắc. Tôi không muốn nói vì nó nghe rất lạ.

D: (Tôi cười.) Không có gì lạ đối với tôi. – Nhưng bạn đã phải trải qua một quá trình tiến triển trước khi bạn quyết định trở thành con người?

C: Vâng, vâng. Đó là một điều cần thiết. Nó giống như một chu kỳ tự nhiên. Nếu bạn định học, bạn phải làm điều đó.

 

D: Là tất cả?

C: Vâng, và đó là lý do tại sao Trái đất rất quan trọng vì nó cho bạn cơ hội trải qua rất nhiều dạng sống. Những nơi khác là bóng tối, và chúng chỉ có một vài màu sắc. Không nhiều màu sắc, và không phải kiểu thời tiết như thế này.

D: Chúng không có nhiều dạng sống?

C: Vâng, tôi có thể cảm nhận được. Chúng tối hơn và lạnh hơn. Nó khác nhau.

D: Nhưng mỗi nơi có một cái gì đó để học? (Có) Nhưng sau đó bạn cũng đi xuyên qua cơ thể người khác?

C: Vâng, tôi đã đi xuyên qua cơ thể người. Tôi không nghĩ rằng tôi đã trải qua nhiều cơ thể khác, nhưng một số cơ thể quan trọng giúp tôi rút ra bài học. Bao gồm cả một khoảng thời gian dài.

D: Sau đó, cuối cùng bạn quyết định nhập vào cơ thể của Cathy, người mà bạn đang nói chuyện bây giờ. (Có) Tại sao bạn chọn cơ thể này?

C: (Một hơi thở sâu) Tôi chọn cơ thể này vì cơ thể này rất khỏe. Cơ thể này luôn luôn cường tráng và khỏe mạnh. Tôi không có vấn đề gì với cơ thể này trong thời thơ ấu của tôi. Các gen tốt. Các gen mạnh trong cơ thể.

D: Có ai cho bạn biết phải làm gì trong quá trình này từ hình thức này sang hình thức khác không?

C: Tôi nghĩ rằng có một số hướng dẫn. Ai đó đang đưa ra lời khuyên khôn ngoan.

D: Có mục đích đến với cơ thể này không?

C: Mục đích của cơ thể này là để xem cơ thể phụ nữ đang phát triển như thế nào trong một nền văn hóa không có nhiều tự do. Và di chuyển qua nó và trở lại bình thường, và có thể nhìn ra xa nó. (Cathy sinh ra ở Trung Quốc, và sau đó đến Mỹ.) Toàn bộ mục đích của cơ thể là … phá vỡ mọi hệ thống mà tôi thấy. Tôi sẽ ở trong một cái gì đó và sau đó tôi sẽ phải phá vỡ nó ra … giải cấu trúc toàn bộ. Xem qua toàn bộ rồi mới đi ra xem ảnh thật. Nó không phù hợp với mọi thứ, và xem liệu tôi có thể vượt qua nó trong một tác phẩm hay không. Tôi sẽ phải vượt qua cha mẹ, văn hóa, những gì mọi người mong đợi ở tôi, những gì tôi mong đợi ở bản thân. Tôi đã kỳ vọng mình trở thành một nghệ sĩ dương cầm và mọi thứ mà tôi mong đợi đã sụp đổ. Mọi thứ mà bố mẹ tôi mong đợi đã tan vỡ. Mọi thứ tôi mong đợi … cuộc hôn nhân của tôi … thậm chí đôi khi là con trai tôi và con gái tôi. Nó giống như tôi đang đi ngược lại dòng chảy trong suốt cuộc đời mình, và tôi gặp phải những trở ngại. Đó là câu chuyện của cuộc đời cô ấy.

D: Cô ấy học được gì bằng cách đi ngược lại dòng điện?

C: Tôi đang biết rằng nhiều hệ thống niềm tin có hại cho con người.

D: Cô ấy quan tâm đến việc làm việc với các tinh thể trong cuộc sống của cô ấy bây giờ.

C: Vâng, cô ấy tin tưởng những viên pha lê vì những viên pha lê sẽ luôn giúp đỡ cô ấy.

D: Cô ấy có tiền sử làm việc với các tinh thể trong cơ thể người khác không?

C: Tôi nghe nói rằng tôi đã từng làm việc với họ trước đây, nhưng tôi không nên biết điều đó vì họ sẽ không nói với tôi. Có rất nhiều điều đã xảy ra trong những kiếp sống khác, và tôi biết công nghệ. Tôi biết nó hoạt động như thế nào và tôi rất giỏi trong việc đó, và tôi có thể làm được, nhưng tôi không nên làm theo cách đó. (Lẫn lộn.) Tôi chỉ biết rằng tôi không thể làm theo cách đó. Tôi cần phải ổn với điều đó. — Khi cô ấy mơ giấc mơ … đó là khi cô ấy đi du lịch. Đó là khi cô ấy đi họp hội đồng. Họ đưa ra mọi quyết định cùng nhau và đôi khi cô ấy cũng đưa ra quyết định. Công việc chính của cô luôn là đi du lịch, tích lũy thông tin và quan sát mọi người. Và cô ấy sẽ giúp đỡ khi cần thiết. Cô ấy cũng sẽ cung cấp thông tin đầu vào cho cô ấy như thể cô ấy đang ở trong cơ thể. Cô ấy đã làm những gì cô ấy phải làm. Tôi không nghĩ cô ấy cần thực sự lo lắng về điều đó.

 

Có vẻ như khi một phần của linh hồn quyết định cam kết sống trọn đời trên một hành tinh cụ thể, họ phải ở đó trong nhiều, rất nhiều kiếp để hoàn thành chu kỳ, trình tự tiến triển. Điều này có nghĩa là họ phải trải nghiệm mọi dạng sống từ đơn giản nhất đến phức tạp hơn. Và như Cathy đã nói, một khi bạn đã thực hiện cam kết đó, bạn sẽ bị ràng buộc bởi các quy tắc đã được thiết lập trên hành tinh hoặc hệ thống đó. Đây là lý do tại sao luật nghiệp lại thịnh hành trên Trái đất. Bạn phải chơi theo luật của nơi bạn đã chọn để trải nghiệm. Nhưng vì chứng hay quên bắt buộc, bạn mắc sai lầm và không thể tiến thêm cho đến khi nghiệp bạn đã tích lũy được hoàn trả. Đây đã là vấn đề của Trái đất, có quá nhiều linh hồn bị cuốn vào bánh xe của nghiệp và không tiến bộ, mà chỉ đang quay vòng vòng.

 

Đây là lý do hợp lý tại sao một linh hồn sẽ chọn làm người quan sát để giúp đỡ mà không bị vướng vào vòng tuần hoàn. Họ đến để xem và để giúp đỡ và sau đó tiếp tục làm việc khác. Tôi được biết rằng những linh hồn trong sáng, hiền lành này đi vào cuộc đời này với một lớp vỏ bọc hoặc bao bọc xung quanh để ngăn chặn sự tích tụ của nghiệp. Điều này là để giữ cho họ không bị mắc kẹt ở đây. Bởi vì một khi chu kỳ của nghiệp đã bắt đầu, họ sẽ phải tiếp tục quay trở lại để trả nợ. Họ không muốn bị bắt, chỉ cần làm công việc của họ và biến khỏi đây. Nhiều người trong số những tâm hồn hiền lành này đã quyết định, miễn là họ còn đến đây, tại sao không trải nghiệm mọi thứ có thể về thân phận con người? Đây là một sai lầm lớn mà trong lúc ngây thơ họ đã không nhận ra. Trong các cuốn sách của tôi, có một số trường hợp được báo cáo mà về bản chất, linh hồn nói, “Mang nó vào! Đổ nó vào! Tôi muốn trải nghiệm tất cả! ” Và họ đã sống một cuộc sống kinh khủng, nơi họ đã phải trải qua mọi điều khủng khiếp mà con người có thể gây ra cho con người. Không liên quan gì đến nghiệp chướng, họ chỉ xin trải nghiệm để biết nó như thế nào, có thông tin sẽ báo lại. Một loại khác không chọn những trải nghiệm kinh khủng về thể chất mà là những trải nghiệm về cảm xúc. Họ muốn trải nghiệm mọi loại cảm xúc trong trạng thái cực đoan của nó, vì vậy họ sẽ biết cảm giác đó như thế nào. Nhiều người trong số những tâm hồn hiền lành này đang đi nhiều hơn những gì họ có thể xử lý và kiến ​​thức được cung cấp bởi những buổi học này có thể giúp họ tìm ra lối thoát khỏi mớ hỗn độn mà họ đã tạo ra trong cuộc sống của mình.

 

Vì vậy, phần lớn các linh hồn trên Trái đất bị mắc kẹt trong chu kỳ cho đến khi họ hoàn thành nó. Những người tình nguyện, hoặc những người quan sát, không bị mắc kẹt (trừ khi họ đi sai hướng và tích lũy nghiệp). Họ ở đây với nhiệm vụ một lần, và có thể tự do đi đến những nơi khác để quan sát khi công việc của họ ở đây kết thúc. Có thông tin chi tiết hơn về những điều này trong cuốn sách của tôi, Ba làn sóng của những người tình nguyện và Trái đất mới.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here