Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 27: MỘT SINH VẬT NĂNG LƯỢNG

0
82

Chương 27

MỘT SINH VẬT NĂNG LƯỢNG

KHI LUANNA bay khỏi đám mây, cô ấy nhìn thấy một phong cảnh kỳ lạ. Địa hình chỉ là những đỉnh núi lởm chởm, một số rất cao và một số nhỏ. Toàn bộ mặt đất được bao phủ bởi những thứ này, không có gì khác. “Màu của chúng là màu nâu nhạt với những lóng lánh, giống như những viên pha lê. Tất cả đều lởm chởm và sắc nét ”. Tôi tự hỏi làm thế nào có người có thể di chuyển và đi lại trên một bề mặt như vậy. Cô ấy nói cô ấy không đứng, cô ấy đang bay, đang bay lơ lửng, nhìn xuống dưới này. “Đỉnh quá sắc. Mọi thứ quá sắc nét. Nó giống như các tinh thể là các đỉnh trong các đỉnh khác, và chúng có hình dạng giống như các đỉnh răng cưa. Chúng dài và sáng bóng và có đầu nhọn. Có một số cái nhỏ hơn một chút và một số cái lớn hơn. Và có rất nhiều phản xạ ánh sáng dội lại khắp nơi. Một số đỉnh núi cao đến nỗi chúng hầu như nằm trong mây ”.

 

Tôi yêu cầu cô ấy nhận thức về cơ thể mình, hoặc cách cô ấy nhận thức về bản thân. “Chắc tôi phải thế thân vì không muốn giẫm lên những đỉnh núi nhọn hoắt ấy. Tôi có thể nhận thấy cảm giác. Tôi nhận thấy những điểm ấm và những điểm lạnh, và tôi có thể nhận thấy gió nhẹ và tôi có thể nhận thấy nhìn thấy. — Bây giờ tôi đang chú ý để xem xét giữa các đỉnh và các tinh thể. Nếu tôi nhìn gần bề mặt hơn, nó không tĩnh … có những thứ chuyển động. Nó giống như những mảnh mây, ngoại trừ việc chúng không có màu trắng hoặc xám. Và sau đó khi chúng tỏa sáng hơn và khi chúng di chuyển, chúng sẽ lượn xung quanh, và chúng thay đổi hình dạng, nhưng chúng không phải là một đám mây. “

 

D: Bạn nghĩ họ là gì?

L: Khi tôi hạ cánh lần đầu tiên ở đây, tôi nghĩ nó trống rỗng, nhưng tôi thấy nó không phải. Chúng gần giống như những đốm màu tỏa sáng. Chúng không xác định và chúng có thể lăn lộn giữa mọi thứ, nhưng chúng cũng có thể trôi nổi. Chúng giống như những đốm màu, nhưng một số trong số chúng là những đốm màu nhỏ và một số là những đốm màu lớn hơn, và chúng không có hình dạng nhất định. Chúng giống như một đám mây, ngoại trừ một đám mây mềm hơn.

D: Đó có phải là những dạng sống duy nhất mà bạn có thể phát hiện ra không?

L: Không. Thực ra có những thứ nhỏ bé, nhỏ nhặt bò trên bề mặt. Chúng giống như những đốm màu, nhưng chúng nhỏ hơn nhiều. Có chuyển động ở khắp mọi nơi.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn có thể giao tiếp với những đốm màu này? Bạn có nghĩ rằng họ là những sinh vật có tri giác có thể biết mọi thứ không?

L: Vâng, họ biết mọi thứ. – Giống như ký ức về những bong bóng xà phòng bên trong. Ngoại trừ việc chúng đều có hình dạng và kích thước khác nhau … được tích hợp.

D: Chà, còn bản thân bạn thì sao? Bạn có nghĩ mình giống một trong số họ không?

L: (Cười) Đó là điều tôi băn khoăn. Tôi chắc chắn có thể nổi và chắc chắn tôi có thể thay đổi vị trí. Tôi không biết mình trông như thế nào. Tôi cảm thấy những thứ như ấm và lạnh. — Tôi có thể thay đổi hình dạng … có thể thay đổi kích thước một cách dễ dàng. — Những thứ khác đang lơ lửng hoặc bò. Một số trong số chúng ở rất gần bề mặt nên chúng ở trên đó. Tôi không biết mình có giống họ hay không.

D: Bạn có thể tìm hiểu. Thông tin ở đó. Bạn có giống những người khác không? (Không) Bạn khác biệt như thế nào?

L: Chúng giống như một dạng sống đơn giản hơn … nó giống như một quá trình chuyển đổi. Nó không giống như một cơ thể. Nó cũng không phải là ánh sáng thuần túy. Và tôi chỉ dừng lại ở đây, và tôi không chính xác như vậy. (Một tiết lộ bất ngờ.) Tôi đang làm nhiệm vụ! Đây giống như một nơi nghỉ ngơi. — Đó là một nơi ở giữa. Tôi đang trên đường về nhà, và đây chỉ là một nơi nghỉ ngơi.

D: Bạn tiến hóa hơn và chúng đơn giản hơn? (Có) Và bạn nghĩ rằng bạn đang trên đường về nhà? (Có) Ý bạn là gì?

L: (Thì thầm) Đó là nơi tôi sống.

D: Bạn đã ở một nơi khác? (Có) Hãy cho tôi biết về nó. Bạn đã ở đâu?

L: Trên Trái đất. Tôi sẽ không quay lại đó. Đó là lý do tại sao tôi ở nơi nghỉ ngơi này trước khi về nhà để thanh lọc. Tất cả được thực hiện trên Trái đất.

D: Bạn có vui khi đi khỏi đó không?

L: Không, tôi nhớ cảnh đẹp, nhưng tôi không muốn quay lại đó. – Tôi nhớ nhà. Nhà … không có gì lởm chởm. Không có gì khắc nghiệt. Tất cả chúng ta đều biết. Chúng tôi đều yêu quí. Tôi nhớ nhà, nhưng ở nơi này thì không sao. Đây chỉ là một nơi để dừng lại. Tôi không biết chính xác lý do tại sao tôi dừng lại ở đây ngoại trừ để lo lắng cho một sự tò mò. Tôi không biết về những nơi như thế này. Bạn biết rằng trên Trái đất họ gọi chúng là “amip.” Ngoại trừ một số trong số chúng rất nhỏ và một số rất lớn và chúng rất thông minh. Chúng có thể hợp nhất với nhau. Chúng có thể thay đổi hình dạng. Chúng có thể phát triển. Chúng có thể co lại. Thật tuyệt khi được như vậy. Có lẽ đó là lý do tại sao trên Trái đất tôi thích nước đến vậy.

D: Nhưng thật tốt khi chỉ là không có gì trong một thời gian, phải không?

L: Vâng. Nó chắc chắn là tốt đẹp.

 

Tôi quyết định cô đọng thời gian và chuyển cô ấy trước khi cô ấy về đến nhà. Tôi hỏi cô ấy nó như thế nào. “Nó thực sự đẹp và sáng bóng, và nhiều thứ có màu xanh lam, xanh lá cây và vàng.”

 

D: Vật thể hay chỉ màu sắc?

L: Chà, các đối tượng là màu sắc. Nó giống như bất cứ điều gì có thể được chạm và cảm nhận, vì vậy không có sự khác biệt. Nó chắc chắn, nhưng bạn cũng có thể đi qua nó, vì vậy nó có tất cả các loại không gian. Nó có thể tạo ra một con tàu có thể đi rất xa được làm bằng ánh sáng đặc biệt. Và chúng có thể làm nên những điều đẹp đẽ nếu chúng ta có những kỷ niệm về nơi chúng ta đã từng đến và chúng ta tạo ra.

D: Bạn phải có ký ức trước khi bạn có thể tạo ra một cái gì đó? (Đúng)

 

Cô ấy đã rất ngạc nhiên và kinh ngạc về những thứ tuyệt đẹp mà cô ấy thấy đang được tạo ra. Cô thở dài ngao ngán. “Ở đây rất an toàn và rất đẹp. Tôi nhớ nó.” Cô ấy bắt đầu khóc.

 

D: Nhưng bạn đến Trái đất là có lý do, phải không?

L: Chúng tôi muốn điều đó, và tất cả chúng tôi đã đến một nơi tuyệt đẹp, tuyệt đẹp đó. Chúng tôi muốn họ biết những gì chúng tôi biết và cảm nhận những gì chúng tôi cảm thấy.

D: Nhưng bạn có biết khi con người đến Trái đất, họ quên, phải không?

L: Một số người trong số họ quên. Một số người trong số họ không.

D: Có dễ dàng hơn khi họ quên không?

L: Không, khó hơn vì họ bị cuốn hút vào mọi thứ. Họ đau khổ và bế tắc. Không, nó dễ nhớ hơn. Nếu họ đủ can đảm để nói với mọi người … nhưng một số người trong số họ sợ hãi. Một số người trong số họ biết rằng họ sẽ không được tin tưởng, và một số người trong số họ chỉ quên. Nhưng ở đó đẹp quá, và chúng tôi cũng đến Trái đất và tận hưởng những nơi đó, để có thể thu thập những kỷ niệm, để chúng tôi có thể sáng tạo hơn, để chúng tôi có thể làm nhiều hơn cho người khác.

D: Vì vậy, bạn phải đi và trải nghiệm trong vật chất để có những ký ức? (Có) Nếu không có điều đó, bạn không thể tạo? Đó có phải là ý bạn không?

L: Chúng ta có thể tạo ra. Đó là những gì chúng tôi đang có. Chúng tôi là những người tạo ra ánh sáng, nhưng chúng tôi cũng có thể làm phong phú thêm nhiều hành tinh nói chung. Thấy chưa, có kết nối với mọi nơi ở đó. Nó không giống như mọi người nghĩ. Trên Trái đất mọi người chấp nhận nó, nhưng có những hành tinh khác nhau không giống nhau. Trên những người đó, mọi người đều biết rằng rất dễ dàng để gửi tin nhắn. Thật dễ dàng để kết nối. Thật dễ dàng để tiếp tục. Thật dễ dàng để đi du lịch. Dễ thôi.

D: Bởi vì họ chưa quên những gì họ phải làm. (Có) Nhưng đó không phải là một phần của bài kiểm tra, để quên khi bạn đến Trái đất sao?

L: Không. Thực ra tôi nghĩ rằng khi chúng ta ngày càng nâng cao nhận thức của họ về Trái đất, họ sẽ ghi nhớ. Đó là điều mà tất cả chúng tôi muốn làm cho họ ở đó. Vì vậy, họ sẽ đối xử với nhau tốt hơn, để họ không phải đau khổ để rút ra bài học cho mình. Nó không cần thiết, nhưng đó là những gì đã được thực hiện. Nó không cần phải như vậy.

D: Sẽ dễ dàng hơn để ghi nhớ đơn giản mà không cần phải đau khổ. Đó có phải là ý bạn không? (Có) Nhưng con người không lắng nghe, phải không?

L: Không, không phải luôn luôn.

 

Tôi quyết định đã đến lúc phải di chuyển. Nơi duy nhất để khám phá sẽ là khu vực tinh thần, nhưng tôi muốn tiếp tục liệu pháp mà tôi khám phá với TT. “Bạn có biết bạn đang nói qua một cơ thể hiện đang sống là Luanna không?”

 

L: Vâng. Nhưng đây là nhà của tôi trong cuộc đời này.

D: Tôi đã tự hỏi liệu đây có phải là trước khi cô ấy nhập vào cơ thể của Luanna.

L: Cái này trước và sau cũng vậy.

D: Vì vậy, sau khi cô ấy kết thúc ở đây, cô ấy sẽ trở lại chỗ cũ? (Đúng) Nhưng nếu cô ấy đã rất hạnh phúc ở đó và nó rất đẹp ở đó, tại sao cô ấy lại quyết định trở lại với tư cách là Luanna?

L: Trước Luanna, đó là một tình nguyện viên đến Trái đất.

D: Vì vậy, cô ấy trở lại nhiều lần.

L: Vâng, nhưng Luanna là người cuối cùng. Tôi biết cái này. Bởi vì mọi chuyện đã kết thúc sau khi Luanna và cô ấy trở về nhà, giống như tôi đang ở nhà vậy.

D: Vậy bạn nghĩ đến lúc đó cô ấy sẽ hoàn thành tất cả các bài học của mình?

L: Trên Trái đất, có … không phải tất cả các bài học.

D: Cô ấy có biết rằng đây sẽ là lần cuối cùng của cô ấy không? (Có) Thật là khó phải không? (Có) Cô ấy đã tạo ra những khó khăn đó vì lý do gì?

L: Muốn hoàn thiện nhất có thể.

D: Ý bạn là gì? Làm thế nào chúng ta có thể hoàn thành?

L: Khi chúng ta đi từ nơi ánh sáng này và rời khỏi thiên hà này, như chúng ta gọi nó, và chúng ta đến các nền văn minh khác, như cách gọi của chúng, thì chúng ta gánh lấy một số nghiệp của chúng. Và sau đó chúng ta hoàn thành tất cả nghiệp nhân của chúng ta từ cuộc hành trình này.

D: Vậy là Luanna cũng đã đến những nơi khác ngoài Trái đất, và bạn đang nói rằng bạn gánh lấy nghiệp chướng từ những nơi khác?

L: Nghiệp mà Luanna đang hoàn thành chỉ là từ kiếp người của cô ấy.

D: Vậy thì đã đến lúc đóng chương đó? (Có) Cô ấy đã học mọi thứ mà cô ấy có thể học được trong những cuộc đời đó.

L: Không chỉ học hỏi, mà còn phải đóng góp. Vì lý do của chuyến đi là để đóng góp.

D: Cô ấy phải đóng góp những gì?

L: Dạy con người cách suy nghĩ … dạy con người cách yêu thương … dạy con người cách quan tâm đến nhau … dạy con người cách có đức tin … dạy con người cách tạo ra hòa bình … dạy con người như thế nào chiến thắng bệnh tật … dạy mọi người kết nối với thiên nhiên … dạy mọi người rằng bản chất của tuyệt vọng là kết nối … dạy mọi người rằng họ có thể hòa hợp với nhau … dạy mọi người rằng chiến tranh là điều có thể kết thúc một cuộc đời.

D: Đó là tất cả những điều tuyệt vời, nhưng khi chúng ta đến Trái đất, nó trở nên khó khăn, phải không?

L: Đúng vậy. Nhưng có rất nhiều những cái khác. Thấy không, một số người trong chúng ta quên, nhưng những người khác không phải là chúng ta. Đó là những điều mới. Họ chỉ đang học hỏi. Các cấp độ khác nhau. Những điều khác nhau để đóng góp … những bài học khác nhau để học. Và cũng có một số từ các khu vực khác nhau … một số đã có nhiều mạng sống hơn. Và trên thực tế cũng có những người khác từ các thiên hà khác đã đến.

D: Ngoài ra còn có những người đã quay trở lại nhiều lần? (Có) Họ có phải là những người bị mắc kẹt nhiều hơn trên bánh xe của nghiệp không?

L: Vâng. Và đó là lý do tại sao “những người bên ngoài” đến giúp họ.— Nhiều người muốn được giúp đỡ, nhưng họ lại tự giam mình vào cái hộp của chính mình. Họ biết họ muốn được giúp đỡ; chỉ là họ quá bế tắc trong quan điểm của mình. Họ bị mắc kẹt trong những giới hạn của thời điểm đó và cơ thể của họ, đến nỗi họ không tin rằng họ có bất cứ điều gì khác. Họ muốn nhận được sự giúp đỡ mà không cần làm bất cứ điều gì khác biệt. Họ nghĩ rằng đó là tất cả những gì có, cơ thể hoặc thức ăn đó hoặc địa điểm đó hoặc cảnh tượng đó. Luanna nhiều lúc gặp khó khăn. Cô ấy có những kiếp sống khác mà cô ấy cũng nhớ. Lần này cô ấy nhớ ra mình là ai và cô ấy có thể làm gì. Cô ấy đang làm một công việc tốt, nhưng không phải là một công việc tốt như cô ấy mong muốn.

 

Có vẻ như một số tình nguyện viên thực sự là những linh hồn già đã quyết định đến đây để giúp đỡ. Họ dường như cũng chưa quen với sự rung chuyển của Trái đất, và điều này khiến họ gặp vấn đề. Một trong những điều chính sẽ phân biệt họ với những người lần đầu tiên là họ có nhiều kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên, Luanna nhận ra rằng tất cả họ phải làm việc cùng nhau để giúp đỡ những người “mắc kẹt” trên Trái đất.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here