Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 19: MỘT VỤ TỰ TỬ TRẢ LẠI NGHIỆP

0
98

Chương 19

MỘT VỤ TỰ TỬ TRẢ LẠI NGHIỆP

KHI JOAN đến cảnh cô ấy đang đứng, nhưng không phải trên mặt đất. Cô cảm thấy mình đang đứng trên bong bóng. Tôi yêu cầu cô ấy mô tả nó.

 

J: Loại không trong suốt. Nó không thực sự rõ ràng. Nó ôm lấy tôi một cách dễ dàng, nhưng cảm giác như một bề mặt bị thổi phồng, do đó nó có sức căng đối với nó. Trông giống như một vật liệu bị kéo giãn nào đó. — Tôi cảm thấy như mình đang bay lơ lửng trong không gian ở một nơi nào đó. Tôi không thực sự nhìn thấy gì cả, chỉ có bầu trời và những đám mây. Nhưng tôi nghĩ nó đang đưa tôi đến một nơi nào đó. – Bây giờ bằng cách nào đó tôi đã trượt vào bên trong nó và tôi chỉ nhẹ nhàng trôi xuống bên trong nó. – Tôi cảm thấy như mình đang rơi xuống một cái trục. Không thấy gì cả. Chỉ nhẹ nhàng thả xuống đâu đó.

D: Nhận thức về bản thân. Cơ thể của bạn như thế nào?

J: (Tạm dừng) Nó nhìn thấu được. Gần giống như nó có màu trắng xám của một đám mây. Không có nhiều chất cho nó. Tôi cảm thấy rất giống một người quan sát khi chỉ nhìn xung quanh. – Tôi cảm thấy như mình đang thực sự chờ đợi điều gì đó xảy ra … để nó tự hiện ra. – Một sinh vật khác vừa xuất hiện. Tôi đoán bạn sẽ nói, vừa xuất hiện trước mặt tôi. Giống như nó sẽ đưa tôi đến một nơi nào đó. Một lần nữa chỉ là một hình dạng hơn. Màu xám và rất trắng. Tôi cảm thấy như đáy bong bóng mở ra. Nó giống một khoảng trống hơn, nhưng tôi nghĩ nó giống như một cái cầu trượt. Tôi đoán là một phần khác của vũ trụ. Bây giờ nó đã được mở ra, và giống như tôi đang ở trên bầu trời. Nổi.

D: Vì vậy, bạn đã ra khỏi bong bóng bây giờ? (Có) Có thể đó chỉ là một cách để đến nơi bạn phải đến?

J: Đó là cảm giác mà tôi đang nhận được, giống như đó là một đoạn văn.

D: Và bây giờ sinh vật vô định hình khác này đang đưa bạn đi đâu đó? (Có.) Bạn đang nhìn thấy gì khi đi du lịch?

J: Chỉ là bầu trời xanh và những đám mây.

D: Hãy để nó đưa bạn đến nơi bạn phải đến. Bạn có thể giao tiếp với nó không?

J: (Ngừng lâu) Bạn có muốn tôi giao tiếp với nó không?

D: Nếu bạn có thể.

J: Tôi chỉ cảm thấy như nó đã đến để hướng dẫn tôi đến một nơi nào đó. Thông điệp tôi nhận được là nó muốn cho tôi thấy điều gì đó.

D: Được rồi. Bạn có muốn đi cùng nó không? (Có.) Sau đó, hãy để nó đưa bạn và cho bạn thấy nó là gì. Và chúng tôi cũng có thể làm điều này khá nhanh chóng. — Nó muốn cho bạn thấy điều gì?

J: Rất nhiều thiên thần.

D: Họ đang ở đâu?

J: Giống như một thành phố trên bầu trời. Một sự tập hợp của tất cả những sinh vật này.

D: Thành phố của họ trông như thế nào?

J: Tôi chưa thấy nó. Tôi hiểu nó là như vậy. Nó giống như trượt, trôi. Và tôi ngày càng xuất hiện nhiều hơn khi tôi bắt đầu làm việc này.

D: Cảm giác đó như thế nào?

J: Rất yêu và tốt. Rất tuyệt. – Anh ấy đang dẫn tôi đi qua các nhóm, tôi đoán bạn sẽ nói. Tôi chỉ đang chuyển qua chúng bây giờ. (Tạm dừng) Tôi thấy hình ảnh một cuốn sách lớn được mở ra. (Cô ấy đột nhiên trở nên xúc động và bắt đầu khóc. Cô ấy không thể hiểu tại sao.) Tôi cảm thấy rất xúc động.

D: Không sao đâu. Tình cảm tốt đẹp. Điều đó có nghĩa là nó là một cái gì đó quan trọng.

J: (Khóc) Anh ấy đang cho tôi xem thứ gì đó trong cuốn sách. Tôi không biết nó là gì.

D: Yêu cầu anh ta cho bạn biết nó là gì. (Tạm dừng) Anh ấy muốn bạn biết điều gì từ cuốn sách?

J: (Tạm dừng, vẫn còn xúc động) Tôi chỉ cảm nhận được điều này, nhưng anh ấy chỉ cho tôi thấy cuộc đời này, và những sự kiện, những nỗi đau mà tôi đã trải qua. Và đứng lại xem nó một lần nữa.

D: Bạn nghĩ gì về cuộc sống của bạn khi bạn nhìn nó theo cách đó?

J: Giống như tôi đã quên nó đã đau đớn như thế nào, và nhìn thấy nó một lần nữa là làm cho nó trở lại.

D: Điều đó có quan trọng để đưa nó lên một lần nữa?

J: Vâng. Bởi vì nó đã kết thúc bây giờ.

D: Hỏi anh ấy tại sao bạn phải xem nó một lần nữa?

J: Để công nhận rằng tôi đã đi được bao xa. Đó là một lối đi, nó là sự hoàn thiện của tất cả những gì trước đó.

D: Vì vậy, nó là một cái gì đó bạn phải trải qua để hoàn thành. (Vâng) Hỏi anh ấy, tất cả những nỗi đau và mọi thứ, có liên quan đến nghiệp không?

J: Đau đớn là phải tìm lại sự cân bằng. Số dư không có ở đó. Đau là do tôi không giữ được thăng bằng. Và chính nhờ đó, tôi tiếp tục tìm kiếm sự cân bằng. Anh ấy tiếp tục nói rằng đó là tất cả những gì của cuộc sống Trái đất, có được sự cân bằng đó, và tôi đã có nó bây giờ.

D: (Cười thầm) Điều đó thật khó khăn, phải không? (Có) Nhưng có nghiệp báo nào liên quan trong khi bạn đang tìm lại sự cân bằng của mình không? (Có) Anh ấy có thể cho bạn biết nó đến từ đâu để bạn có thể hiểu được không? (Ngừng lâu) Có lẽ anh ấy có thể cho bạn xem.

J: Vâng, anh ấy đang cho tôi xem. Anh ấy đang cho tôi xem. Nó giống như một tầm nhìn bên trong về những thời điểm tôi kinh khủng, khiếp đảm và đưa ra những quyết định tồi tệ. D: Trong những kiếp sống khác? (Có.) Bạn đã làm gì?

J: Tôi có cảm giác bản thân thực sự xấu xa, xấu tính và tức giận.

D: (Tạm dừng) Vì vậy, trong một kiếp sống khác bạn làm tổn thương người khác?

J: Vâng. Nó gần như là một khuôn mẫu về con người của tôi. Thật là kỳ lạ. Tôi thấy nó giống như một khuôn mẫu phẳng. Nó giống như một bức tranh, bạn có thể nói, nhưng nó sơ sài và kinh dị là … Nó không có nhiều chi tiết trong đó. Nó giống như một lát cắt, cách nó đến với tôi. Nó gần giống như một lớp phủ. Sức mạnh và năng lượng tôi đang nắm giữ và chỉ là cảm giác kinh hoàng mà nó tạo ra. Tôi không có bất kỳ chi tiết nào … chỉ là cảm giác kinh hoàng mà nó tạo ra.

D: Có lẽ tốt hơn là không nên đi vào chi tiết. (Có) Những chi tiết không cần thiết, nhưng bạn đã làm nhiều điều tiêu cực? (Có) Có ai liên quan đến kiếp sống đó mà bạn phải quay lại trong kiếp này, để trả lại nghiệp báo nào không. Hoặc họ có thể nhìn thấy điều đó?

J: Nó được thể hiện qua cha tôi trong cuộc đời này. Anh ấy đặt ra rất nhiều tình huống khiến tôi đau đớn hoặc đau khổ, để tôi trở nên nhạy cảm với cách người khác cảm nhận.

D: Vậy đó là mục đích của anh ấy?

J: Đúng vậy, nhưng bản thân anh ấy quá đen tối, và tôi chưa bao giờ hiểu được điều đó. Thách thức là anh ấy ở trong sự tiêu cực đó để phát triển sự nhạy cảm của bản thân, vượt qua nó và không bị cuốn vào nó, điều mà tôi đã cố gắng làm được. Không có một niềm vui nào trong anh.

D: Nhưng đó là công việc của anh ấy để làm điều này để bạn có thể phát triển.

J: Vâng, giống như một mảnh của lát cắt được thể hiện, nếu tôi có thể đặt nó theo cách đó. (Cô ấy rùng mình.) Trong số những thứ khác mà tôi đã tra tấn … và trong cuộc đời tôi đã bị tra tấn. Tôi không thể chịu đựng được.

D: Ý bạn là bạn cũng bị tra tấn?

J: Vâng, và đó là lý do tại sao tôi bị tra tấn trong một kiếp sống khác.

D: Nó luôn đến xung quanh, phải không? (Có) Nhưng điều đó liên quan thế nào đến cuộc sống của bạn bây giờ? Nó sẽ không trả lại những mạng sống khác khi bạn cũng bị tra tấn sao?

J: Đó là những gì đã xảy ra. Đó là về sự hoàn vốn và tôi không thể chịu đựng được. Đó là khi tôi tự tử. Tôi không thể chịu đựng được sự tra tấn đã gây ra cho tôi.

D: Ai là người thực hiện cuộc tra tấn? Joan có ai biết trong cuộc đời này không?

J: Vâng. Đó là con người Richard trong cuộc đời này.

 

Richard là chồng của cô trong ba mươi năm trước khi cô ly hôn với anh ta.

 

D: Điều đó có nghĩa là cô ấy đã hành hạ anh ta trong một kiếp khác?

J: Tôi không biết điều đó. Đó là một thứ gì đó giống như lát cắt đại diện cho tất cả những gì tôi từng làm là tiêu cực hoặc xấu xa. Nó giống như những thứ nhỏ nhặt nảy ra từ đó và hóa thân vào những kiếp sống khác để tôi có được kinh nghiệm về những gì tôi đã làm. Tôi không biết nó kết nối bao xa, nhưng tôi không cần biết điều đó. Nó giống như một khuôn mẫu, một sự “di chuyển xuyên suốt”.

D: Ý bạn là trong những kiếp sống khác, Joan đã bị tra tấn rất nhiều, và vì cô ấy rất tiêu cực nên cô ấy đã phải bị tra tấn và đối xử tàn nhẫn trong một kiếp sống khác để được đền đáp?

J: Để biết nó như thế nào, tôi đã làm gì.

D: Và nó quá khó khăn cho cô ấy và cô ấy đã tự tử? (Đúng) Cô ấy đã tự sát bằng cách nào trong kiếp sống đó?

J: Tôi cảm thấy một ngọn lửa. Tôi đã bắt đầu một số loại lửa. Nó giống như một nhà kho hoặc một số loại tòa nhà, và đi vào đó. Đốt lên.

D: Vậy thì đối với tôi, có vẻ như cô ấy sẽ trả lại tất cả. Tại sao cô ấy phải quay lại với cùng một thực thể, Richard, một lần nữa?

J: Bởi vì cô ấy đã tự sát.

D: Nhưng cô ấy đã có rất nhiều điều đã xảy ra mà cô ấy rất khó tiếp nhận.

J: Nhưng tôi đã không cân bằng được nghiệp chướng.

D: Liệu cô ấy có thể vượt qua nó nếu cô ấy ở lại với nó lâu hơn không? Đó có phải là ý bạn không? (Có) Phải cả đời mới có thể cân bằng được tất cả? (Đúng) Nhưng thay vào đó cô ấy đã tự sát. Giải thích cho cô ấy điều gì sẽ xảy ra sau đó bởi vì cô ấy lặp lại điều tương tự.

J: Cô ấy đã không chuyển nó thành sự hiểu biết về nó thực sự là gì, đang phát triển. Đó là lý do tại sao cô ấy tự tử bởi vì cô ấy không bao giờ hiểu được mục đích cao hơn của tất cả, phát triển trở lại Nguồn.

D: Cô ấy không hiểu rằng cô ấy không nên tự tử. Đó có phải là ý bạn không? Đó không phải là hợp đồng?

J: Đúng vậy. Cô ấy được cho là sẽ đạt được giác ngộ thông qua kinh nghiệm.

D: Vậy khi cô ấy quay trở lại cuộc sống này, cô ấy phải trải qua những điều tương tự một lần nữa?

J: Bằng cách đó, nó đã cho tôi một cơ hội để vượt qua chính mình, như tôi đã ở cấp độ đó … để sống?

D: Và với cùng một người … cùng một thực thể?

J: Vâng. (Thì thầm.) Và tôi được ban cho một người cha có trường năng lượng rất giống với Richard. Nó thực sự lặp lại điều đó, nhưng chính sự thống trị, kiểm soát của người cha mà tôi có thể thoát ra bằng cách lớn lên và chuyển ra ngoài sống. Nhưng tôi đã không hoàn toàn nhận được sự hiểu biết và sức mạnh có được từ việc nhìn thấu nó, cho đến tận cùng. Richard đã giúp tôi hiểu hơn về những người đang trải qua khó khăn. Tôi sẽ để lại phần đó phía sau. Trong trạng thái nhạy cảm mà tôi đã trải qua thời thơ ấu của chính mình, hãy chuyển sang một thứ khác và do đó, đừng bao giờ cảm nhận nó bởi vì tôi biết mình có một sứ mệnh.

D: Nhưng bạn biết bạn phải giải quyết tất cả những điều này trước.

J: Đúng, nhưng điều đó cũng rất quan trọng đối với sự trưởng thành và sức mạnh của bản thân vì mục đích lớn hơn là hướng dẫn người khác nhanh hơn vì cuối cùng thì tôi cũng hiểu điều đó. Và để cung cấp cho họ sự hiểu biết và giúp họ vượt qua thậm chí nhanh hơn tôi có thể bởi vì họ không có nhiều thời gian như tôi đã làm.

D: Vì vậy, Joan phải quay lại kiếp này với cùng một thực thể để lặp lại hoàn cảnh tương tự. (Có) Bây giờ công việc của cô ấy là tiếp tục và giúp đỡ mọi người.

J: Họ không có cùng thời gian với tôi. Mọi thứ đang tăng tốc. Có những cơ hội mà họ phải chuẩn bị nhanh chóng.

D: Chúng ta không thể mất thời gian làm việc với tất cả những thứ này nữa?

J: Đúng vậy. Không phải trên Trái đất.

D: Chúng ta phải trả nghiệp nhanh chóng để thoát khỏi nó? (Đúng. Đúng.) Điều gì thường xảy ra trong nhiều kiếp sống?

J: Vâng. Có cơ hội. Bây giờ cô ấy đã hiểu. Cô ấy có thể mở ra nhiều cánh cửa cho mọi người thông qua việc hiểu những gì họ đang ở, những gì họ đang trải qua, điều mà cô ấy sẽ không thể làm khác.

D: Trừ khi bạn tự mình trải nghiệm, bạn không thể hiểu được những gì người khác đang trải qua.

J: Vâng, và nó thậm chí không phải là một trải nghiệm giống nhau. Đó là sự nhạy cảm khi cảm nhận được nỗi thống khổ của họ, mặc dù đó có thể là những nguyên nhân khác nhau. Cảm nhận được nỗi thống khổ của họ và biết rằng bạn có thể vượt qua nó.

D: Vâng. Rất nhiều người cảm thấy bị mắc kẹt, phải không? (Đúng) Họ cảm thấy họ không thể thoát ra khỏi điều gì đó. — Đây có phải là lý do tại sao bạn chọn cho cô ấy thấy điều đó hơn là đưa cô ấy về kiếp trước?

J: Vâng, đó là một bản mẫu. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao nó giống như một lát cắt. Nó giống như một chiếc bánh pizza, nếu điều đó có ý nghĩa gì, và nó không phải tất cả được bao phủ bởi tất cả những màu sắc hỗn hợp, may mắn khi bạn nghĩ về nó. Nhưng nó giống như những giọt nước, vì vậy lát cắt đại diện cho bản chất và có rất nhiều sự rõ ràng trong đó. Có nhiều điều rõ ràng hơn bất cứ điều gì. Những giọt này giống như bánh pizza và những thứ đó đại diện cho những cuộc sống tiêu cực, nơi từng có sự mất cân bằng. Và điều này giống như dọn dẹp nốt cái cuối cùng của nó, cái cuối cùng của cuộc đời này.

D: Bởi vì không còn thời gian để xem lại những điều này nữa?

J: Đúng vậy, vâng, và bằng cách tôi làm điều này, nó sẽ giải tỏa được chút gì đó cuối cùng cho tôi, ngoài ra, cách tôi đã chọn để làm điều đó, thay vì chỉ tôi vượt qua nó. Đó là tôi hiểu những gì người khác đang chịu đựng. Nó giúp họ nhanh chóng vượt qua nó, vì vậy họ không phải đau khổ. Nếu họ chỉ có thể hiểu được việc bước ra khỏi nó dễ dàng như thế nào. Tôi có thể đẩy nhanh tốc độ của họ thông qua nó.

D: Có phải cô ấy bắt đầu vào một chu kỳ của cuộc sống tiêu cực, và chỉ bị cuốn vào nó?

J: Không, nó giống như trong toàn bộ sự kết hợp của tất cả các cuộc sống. Cô ấy giống như một miếng bánh lớn và nó thực sự trong và trắng, và có những vết loang lổ như bánh pizza với tất cả những màu sắc may mắn này. Và bạn nghĩ rằng pizza? Với màu đỏ và màu nâu, màu cam và tất cả bắn tung tóe khắp nó, và kéo lên từ đó là cuộc sống đặc biệt này, nơi tôi vì những điều tôi đã làm, đến lượt tôi cảm thấy như thế nào khi bị tra tấn bởi vì tôi đã làm điều đó . Và tôi không thể chịu đựng được.

D: Cô ấy đã ở trong một cuộc sống mà cô ấy đã làm tổn thương người khác, vì vậy tất cả phải đến xung quanh.

J: Tôi đã phải trải nghiệm nó để biết cảm giác như thế nào, biết và nhận ra nó.

D: Đó là lý do tại sao Joan đã trải qua rất nhiều năm trong hoàn cảnh đó cho đến khi cô ấy chắc chắn rằng như vậy là đủ. Đó có phải là ý bạn không?

 

Joan đã trải qua một tuổi thơ bị lạm dụng, sau đó kết hôn với một người chồng cũng bạo hành không kém. Cuối cùng cô cũng phát hiện ra siêu hình sau 25 năm chung sống và sau đó có đủ can đảm để ly hôn với anh.

 

J: Vâng … rằng cô ấy có thể tự mình vượt qua nó. Đó là điều quan trọng. Rằng cô ấy có nó bên trong để vượt qua mọi thứ.

D: Đó phải là quyết định của riêng cô ấy?

J: Vâng. Không đổ lỗi, không dựa dẫm, chỉ cần đào sâu tìm kiếm sức mạnh bên trong và sự thấu hiểu bên trong.

D: Bởi vì với sự đổ lỗi, điều đó chỉ tạo thêm nghiệp, phải không?

J: Vâng, giống như được tái sinh.

D: Bây giờ cô ấy đã đạt đến điểm mà cô ấy đã hoàn thành việc đó. Đã hết. Nó trong quá khứ. Chúng ta không phải trải qua điều đó một lần nữa. – Còn Richard thì sao? Liệu anh ta có còn mang nghiệp vì những gì anh ta đã làm với Joan? Anh ấy đã ra khỏi cuộc sống của cô ấy.

J: Đó chỉ là một miếng của anh ấy, giống như thứ bánh pizza đó. Anh ấy có đồ của riêng mình. Công cụ pizza đó giống như: Đẩy tôi qua hoặc cho tôi cơ hội để làm việc, có thể đến, nhưng anh ấy có đồ của riêng mình.

D: Điều đó có nghĩa là Richard sẽ không mang theo nghiệp chướng vì những gì anh ấy đã làm?

J: Không, anh ấy sẽ không.

D: Bởi vì anh ấy đã làm điều đó vì một lý do?

J: Vâng, nhưng thật không may, anh ấy có những vấn đề khác mà anh ấy chưa giải quyết. Anh ấy có thể xử lý được, nhưng anh ấy chưa sẵn sàng. Anh ấy bị mắc kẹt trong chúng và không thể buông chúng ra.

D: Bạn có nghĩ rằng đã quá muộn để anh ấy thay đổi bây giờ trong cuộc đời này?

J: Có vì thói quen và thái độ. Anh ta đã đóng quá nhiều cánh cửa thay vì bước qua chúng.

D: Vì vậy, anh ấy sẽ phải đi trên con đường của riêng mình, nhưng nó không liên quan gì đến Joan.

J: Đúng vậy.

D: Anh ấy sẽ đi trên con đường của riêng mình.

 

Tôi nhận ra rằng tôi đang nói với Tiềm thức của Joan. Nó đã đến một nơi nào đó trên đường đi. Nó luôn hiển nhiên khi nó bước vào cuộc trò chuyện. Tôi hỏi liệu tôi có đang nói chuyện với nó không, và nó thừa nhận rằng tôi đã nói. Vì vậy, tôi biết tôi không cần phải gọi nó ra bởi vì nó đã ở đó. Sau đó, tôi biết tôi có thể tiếp tục và đặt câu hỏi cho cô ấy.

 

D: Chúng tôi luôn nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi vào tiền kiếp khi chúng tôi làm điều này, và bạn đã không đưa cô ấy đến một. Bạn đã đưa cô ấy vào Sách Kỷ lục. Tại sao bạn lại chọn điều đó thay vì đưa cô ấy về kiếp trước?

J: Bởi vì nó không chỉ là một cuộc đời. Đó là bản chất của tất cả mọi thứ cô ấy là. Cô biết rằng hầu hết cuộc đời của cô đều rất tốt đẹp, và đó là lý do tại sao cô được cho thấy rằng … màu sắc, giống như những vệt màu trắng.

 

Mục đích chính là cho cô ấy thấy rằng cô ấy đã bị mất cân bằng, và trải qua những trải nghiệm tiêu cực trong cuộc đời này đã giúp cô ấy trở lại trạng thái cân bằng. Và Richard sẽ không còn là một phần trong cuộc sống của cô nữa bởi vì mọi chuyện đã được giải quyết (dù sao thì từ phần của cô ấy). Anh ấy đã đóng vai trò của mình và làm những gì anh ấy phải làm. Và bây giờ đã đến lúc cô ấy phải bước tiếp. Tất nhiên, câu hỏi chính mà cô ấy muốn biết là mục đích của cô ấy. Cô có nhiều dự định và muốn biết về tương lai của mình. TT muốn cô ấy làm gì bây giờ khi cô ấy được tự do?

 

J: Để giúp càng nhiều người chuyển đến Trái đất mới càng tốt. Để chạm vào họ nơi họ đang ở và đưa họ về phía trước với sự hiểu biết mà cô ấy có được. Vì vậy, nhiều người vẫn còn vấp ngã trong bóng tối, nhưng họ đã gần bứt phá. Họ cần những người như Joan để giúp họ. Đó là vai trò của cô ấy bây giờ.

D: Bạn muốn cô ấy giúp đỡ người khác như thế nào?

J: Trở thành một người mà họ có thể tin tưởng và bước ra ngoài những điều chưa biết. Và tin tưởng vào ánh sáng mà cô ấy chiếu sáng và tạo nên bước nhảy vọt của niềm tin, tin tưởng rằng có sự chính trực mà mọi người tôn trọng và tin tưởng ở cô ấy. Và bây giờ, có đủ can đảm để vượt qua những gì đang giữ họ. Họ có thể có cơ hội để cảm nhận sự bình yên đang chờ đợi và vẻ đẹp giúp họ có thể buông bỏ và tiến xa hơn nơi họ đã có. Nó giống như một chút Trái đất mới ở đó để họ trải nghiệm và nói, “Đây là điều tôi muốn.” Tất cả những gì cô ấy đã hình dung sẽ xảy ra, và thậm chí còn hơn thế nữa. Cô ấy sẽ có thể thể hiện bất cứ điều gì cô ấy muốn. Cô ấy đang dần hiểu cách làm điều đó.

D: Cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã hoàn thành hầu hết các hợp đồng của mình. (Có) Cô ấy nghĩ rằng cô ấy sẽ được giao một hợp đồng mới. Có đúng như vậy không?

J: Ồ, vâng. Đó là những gì cô ấy đang làm bây giờ, thu hút mọi người bởi vì mục đích rất trong sáng, không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề của riêng cô ấy. Cô ấy đã vượt qua tất cả những điều đó.

D: Tôi biết khi chúng ta bước vào đời, chúng ta lập hợp đồng. (Có) Tôi không biết bạn có thể thực hiện hoặc tạo hợp đồng mới khi bạn tiếp tục.

J: Cô ấy cũng không biết điều đó.

D: Vì vậy, nếu bạn đã làm mọi thứ bạn phải làm, và hợp đồng đã hoàn thành, bạn có thể tạo một hợp đồng mới?

J: Ồ, vâng. Và những tầm nhìn mới tiếp tục xuất hiện. Cô ấy nghĩ rằng nó là rất hạn chế, nhưng đang dần nhận ra hoàn toàn ngược lại.

D: Bạn (những người ở bên đó) có giúp đỡ trong việc hình thành các hợp đồng mới không? (Có) Bởi vì bạn có thể thấy những gì người đó phải làm. (Có) Điều quan trọng nhất là phải loại bỏ những hợp đồng cũ, những thứ cũ. Sau đó, bạn có thể tiến lên phía trước? (Đúng)

 

Tôi quay sang những câu hỏi về thể chất của cô ấy. Điều quan trọng nhất là giải quyết các vấn đề với cột sống của cô ấy. Tôi yêu cầu TT xem xét trong lĩnh vực đó. “Nó đã bị đổ vỡ nhiều lần trong các kiếp khác của cô ấy. Ôi trời, cái giá mà cô ấy phải trả. Và nó được ghép lại với nhau, nhưng nó phải trả giá. Giờ cô ấy đã hiểu, tất cả đều có thể hàn gắn và thẳng thắn. – Tôi đang cố gắng. Các mảnh nằm ngoài dòng. Tôi đang đưa chúng trở lại thẳng hàng. Họ không có đủ sức mạnh của riêng mình để giữ cho nó ổn định. Cô ấy đã không hoàn toàn phù hợp với mọi thứ, và sau đó cô ấy xoay vần trên đường đi ”.

 

Tôi cho phép nó hoạt động trên cột sống và sau đó hỏi nó đã hoàn thành chưa. “Gần như … tôi cần thêm một chút thời gian.” Tôi im lặng khi nó hoàn thành công việc và sau đó thông báo rằng việc căn chỉnh đã được thực hiện. Tôi đã đưa ra gợi ý rằng nó sẽ vẫn ở trong tình trạng ổn định. Tôi biết rằng một khi người đó tìm ra nguyên nhân, công việc họ phải làm, thì tình trạng bệnh sẽ được loại bỏ, và việc chữa khỏi sẽ vẫn còn miễn là người đó vẫn đi trên con đường mà họ phải đi.

 

J: Đây là căn chỉnh cuối cùng mà cô ấy muốn. Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho mọi thứ khác bây giờ, sự liên kết mục đích này. — Đây là một trong những điều là một phần của bước đột phá; một phần của những thử thách, sự phản bội, sự tan vỡ lòng tự trọng của cô ấy, nhưng bằng sự đồng ý của cô ấy để trở nên nhạy cảm, đó là cách duy nhất. Đó là cách nó được thiết lập, để nó xảy ra trong cuộc đời này.

 

Thông điệp chia tay: Trở nên rất mạnh mẽ khi tin tưởng và biết rằng sứ mệnh bạn đã đồng ý hoàn thành là một phần của toàn thể vũ trụ và bạn có nhiều người đang làm việc với bạn trên tất cả các lĩnh vực.

 

**********

CHỦ ĐỂ GIẾT NGƯỜI cũng là một khái niệm thú vị khi được nhìn ngắm với mọi cảm xúc được xóa bỏ. Trong cuốn sách Giữa cái chết và sự sống của tôi, chúng tôi đã nói về nhiều cách khác nhau để trả ơn cho một vụ giết người. Nó không bao giờ là, “Bạn đã giết tôi, vì vậy tôi sẽ giết bạn!” Điều đó chỉ giữ cho bánh xe nghiệp tiếp tục. Có một cách được gọi là “Cách mềm”. Ví dụ: bạn có thể phải chăm sóc nạn nhân của mình trong kiếp sau. Bạn phải dành toàn bộ cuộc sống của mình cho chúng và bạn không thể tập trung vào việc của riêng bạn và mong muốn của bạn là gì. Chúng phải được đặt sang một bên trong khi mọi thứ tập trung vào người kia. Đây có thể là một đứa trẻ, một người khuyết tật, cha mẹ cần được chăm sóc, thậm chí có thể là một ông chủ khó tính. Nếu bạn đang ở trong tình huống như vậy, đây có thể là một cách nhìn khác. Nó không bao giờ có ý nghĩa trong cuộc sống hiện tại, nhưng khi bạn xem xét cuộc sống quá khứ, điều đó thật rõ ràng và chính đáng. Sau đây là một phần của buổi học mà tôi đã có với một người phụ nữ là một học viên chữa bệnh rất giỏi trong cuộc sống này, nhưng một người cũng gặp rất nhiều khó khăn với các mối quan hệ và sự ngược đãi của cha mẹ thời thơ ấu.

 

Monique đã trải qua hai kiếp sống trong quá khứ. Trong lần đầu tiên, cô bị giết khi còn là một cô gái trẻ mười tuổi bởi một đội quân xâm lược. Cô bị đâm vào bụng bởi một thanh kiếm. Trong kiếp thứ hai, cô là một người lính La Mã giết người. Anh lại chết như một chiến binh với một nhát kiếm xuyên bụng. Điều này giải thích cho các vấn đề về dạ dày dai dẳng hiện tại mà Monique mắc phải. Anh bước vào cuộc đời đó với tư cách là người lính để trải nghiệm khía cạnh khác. “Đó là một phần của việc học cách nhớ lại anh ta đã bị giết như thế nào trước đây và cảm giác lần này khi thực hiện vụ giết người.” Anh không muốn sống một cuộc sống bạo lực, nhưng đó là những gì họ đã làm vào thời điểm đó. Anh ta đã học được bài học rằng thật sai lầm khi giết người như vậy và những người bị sát hại cũng đã học được một bài học. Họ biết họ sẽ trải qua điều đó trước khi họ đến. “Hơn cả một bài học. Để trải nghiệm những gì người kia cảm thấy và để bạn nhận ra rằng bạn không muốn điều đó ”. Anh ấy đã tích lũy nghiệp vì những gì anh ấy đã làm với tư cách là một người lính. “Anh ấy đã không lắng nghe tiếng nói bên trong của mình rằng anh ấy không nên làm điều đó. Anh ta có thể đặt niềm kiêu hãnh của mình sang một bên và không làm điều đó. Anh ấy có thể đã đi một nơi khác, nhưng bạn thấy đấy, lúc đó các bậc cha mẹ nghĩ rằng đó là một vinh dự ”. Bây giờ anh ta sẽ phải làm việc với nghiệp chướng. Tôi hỏi, “Với những người mà anh ta đã giết?”

 

M: Không, không nhất thiết là với những người anh ấy đã giết, mà là với những người đã bị giết theo cách đó. Vì vậy, có lẽ anh ta có thể là một bác sĩ, một người chữa bệnh, để chữa lành những người bị tổn thương khủng khiếp, hoặc mất một chân hoặc một con mắt. Vì vậy, anh ấy có thể giúp họ theo cách đó và xem người này đã phải chịu đựng như thế nào.

D: Vì vậy, nó không nhất thiết phải là cùng một người mà anh ta đã giết.

M: Không, chỉ ai đó thôi.

D: Một khi bạn học được một bài học, bạn có thể biến nó thành lợi thế và đi theo một con đường khác. Điều đó có ý nghĩa?

M: Đúng vậy. Còn cả một chặng đường dài kể từ vết gợn chiến tranh mà anh ấy đến.

D: Anh ấy quyết định làm gì khi quay lại? Anh ấy sẽ là một người giúp đỡ?

M: Anh ấy sẽ trở thành một người giúp đỡ, nhưng anh ấy cũng sẽ trở thành một người có những người thân yêu bị thương và thiệt mạng.

D: Mục đích của việc để những người thân yêu bị thương là gì?

M: Bởi vì anh ấy sẽ trải nghiệm những gì mà những người thân yêu đã trải qua về những người anh ấy đã giết.

D: Bạn luôn phải nhìn thấy cả hai mặt của mọi thứ, phải không? (Đúng)

 

Đây là một khái niệm thú vị sẽ xảy ra một cách tự nhiên trong thời chiến khi rất nhiều người bị giết. Sẽ rất khó khăn và mất một thời gian cực kỳ dài để trả thù cho từng nạn nhân. Vì vậy, các tình huống phải được lặp lại thay vào đó, và sự đền đáp sẽ là giúp đỡ những người khác đã từng ở trong những hoàn cảnh này như nạn nhân. Ngoài ra còn có trường hợp những người thân yêu bị tổn thương hoặc bị giết. Điều này luôn có vẻ bất công khi nhìn từ góc độ của kiếp sống hiện tại này. “Tại sao Chúa lại bất công như vậy? Tại sao người đó bị thương hoặc bị giết, ai là người tốt như vậy? ” Bây giờ có lẽ chúng ta có thể nhìn nó từ quan điểm của những người khác có liên quan đến kịch bản. Nó không quan trọng nếu chúng ta nhớ cuộc sống nơi những sự kiện này đã xảy ra. Những gì xung quanh đến xung quanh!

 

Tất nhiên, trong công việc của mình, tôi nhận thấy rằng bạn có thể thoát khỏi bất kỳ nghiệp chướng nào còn sót lại bằng cách tha thứ cho những hành vi sai trái của người khác đối với bạn. Nhưng quan trọng hơn, bạn phải tha thứ cho chính mình. Nó luôn luôn mất hai. Luôn có hai mặt trong mọi câu chuyện. Không một trong những điều này dễ làm, nhưng nếu bạn muốn dừng bánh xe của nghiệp, chúng phải được thực hiện.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here