Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 4: CUỘC SỐNG NHƯ LÀ SỰ SÁNG TẠO SỰ SÁNG TẠO BIỂN CẢ

0
114

Chương 4

CUỘC SỐNG NHƯ LÀ SỰ SÁNG TẠO

SỰ SÁNG TẠO BIỂN CẢ

 

Ý TƯỞNG NÀY VỀ VIỆC SỐNG kiếp trước với tư cách là một loại sinh vật khác ngoài con người có vẻ kỳ lạ hoặc khó xảy ra đối với những người không theo đuổi công việc của tôi. Nhưng tôi đã tìm thấy rất nhiều ví dụ về điều này. Những điều này được báo cáo trong các cuốn sách Vũ trụ phù hợp khác của tôi. Trước khi hoàn thành trường Trái đất, chúng ta phải biết mọi thứ là như thế nào. Điều này có nghĩa là chúng ta phải trải nghiệm cuộc sống dưới mọi hình thức có thể. Loài người sau này ở trong hành trình của lớp học nếu chúng ta nghĩ theo một tiến trình tuyến tính. Buổi học này được thực hiện như một cuộc biểu tình của lớp học ở San Diego vào năm 2010.

 

Nó rất khó hiểu vì ngay từ đầu Carrie đã không biết cô ấy là gì hay cô ấy ở đâu. Phải mất khá nhiều thời gian, chúng tôi mới xác định được rằng cô ấy là một loại sinh vật biển sống ở đại dương. Có một điều khiến cô ấy bối rối là ngay từ đầu cô ấy cứ cảm thấy nặng nề như thể mình đầy nước. Điều này khiến cô ấy khăng khăng muốn đi vệ sinh. Chúng tôi hầu như chưa bắt đầu nên tôi không muốn điều đó làm gián đoạn buổi học sớm như vậy, nhưng những đề xuất của tôi rằng cô ấy cảm thấy ổn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến cô ấy. Vì vậy, tôi đã nhờ một số thành viên trong lớp hướng dẫn cô ấy vào phòng tắm với đôi mắt nhắm nghiền. Khi trở về, cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy nặng nề, như thể cô ấy đầy nước; cô ấy cảm thấy như một bong bóng. Khi tôi cố gắng để cô ấy phân biệt một cơ thể, cô ấy càng bối rối hơn. Cô cảm thấy nhẹ nhàng và có thể nhìn thấy những màu xám ngắt. “Thật tuyệt … Tôi có thể cảm thấy, nhưng tôi không nhìn thấy một cơ thể. Tôi không nhìn thấy bàn chân. Tôi không có tay. Tôi không có chúng! Tôi không nhìn thấy cơ thể ”.

 

Vì điều này đôi khi xảy ra khi người đó là một linh hồn, tôi đã cố gắng theo đuổi dòng suy nghĩ đó. “Bạn có biết về bất kỳ ai khác xung quanh bạn không?”

 

   C: Không … không … tôi ở đây một mình … chỉ một mình tôi. Trong cái này … tôi không biết hình dạng, nhưng tôi biết nó nằm trong một thứ gì đó, nhưng tôi không biết nó là gì. Giống như … một quả bong bóng. Tôi cảm thấy như tôi đang ở trong một bong bóng. Tôi cảm thấy như tôi đang ở trong một cái gì đó. Ở … đâu? Tôi đang làm gì vậy? Tôi chỉ … tôi thậm chí không biết mình là gì. Tôi chỉ ở đây.

   D: Đó là lý do tại sao bạn không thể nhìn thấy bên ngoài? (Có) Bạn không thể nhìn xuyên qua bong bóng?

   C: Không. Nó bị tắt tiếng. Đó là màu xám này … Tôi thậm chí không biết kết thúc hay

   C: Không. Nó bị tắt tiếng. Đó là màu xám này … Tôi thậm chí không biết về một kết thúc hay điều gì đó sẽ đưa tôi đến một nơi khác bên ngoài.

 

Cô ấy bối rối đến mức tôi biết cô ấy không thể hiểu được từ góc độ đó. Vì vậy, tôi đã để cô ấy di chuyển bên ngoài bong bóng và nhìn vào nó để cô ấy có thể hiểu rõ hơn về những gì đang bao quanh cô ấy. Sau đó, cô ấy đột nhiên thốt lên, “Tôi đang ở trong một quả trứng. Tôi đang ở trong một quả trứng !! ” Cô đã rất sốc trước tiết lộ này. “Đó là màu sắc. Đó là màu xám. Khi bạn ở bên trong, bạn không thể nhìn thấy, nhưng khi ở bên ngoài, tôi có thể thấy rằng tôi đang ở trong một quả trứng! ”

 

   D: Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn không có một cơ thể?

   C: Vâng. — Nó trông giống như một quả trứng chim.

   D: Hãy xem quả trứng ở đâu. Chúng ta có thể mở rộng quan điểm của mình. Quả trứng đang ngồi ở đâu?

   C: Ồ … giống như trong một hang động. Nó không giống như một cái tổ chim hay bất cứ thứ gì, mà nó là một quả trứng … Tôi đang ở trong một quả trứng trong một cái hang. (Bối rối.) Tôi không biết mình đang làm gì.

   D: Được rồi. Chúng tôi có thể mở rộng nhận thức của mình và nhìn thấy nhiều hơn theo cách đó. Bạn có muốn xem những gì đã đẻ ra quả trứng? (Có) Quả trứng đến từ đâu?

   C: Đó là một con chim. Tôi không biết loại chim gì, nhưng tôi thấy màu xanh.

   D: Cố gắng hết sức để mô tả nó.

   C: Không phải lông. Chúng giống như rất bóng mượt … không có lông … nó giống như những đôi cánh có màng.

   D: Ý bạn là giống da thay vì lông? (Có) Bạn có thể cho biết nó lớn như thế nào không?

   C: Lớn. Bởi vì nó là một quả trứng lớn. – Con chim có mặt màu đen nhưng có màu xanh lam rất đẹp. Một kiểu mặt nhọn.

 

Chỉ sau buổi học, tôi mới nảy ra ý tưởng. Đó là một sinh vật biển, vậy có thể là một con cá đuối? Khi tôi nghiên cứu, chúng có màu đen và chắc chắn giống một con chim có đôi cánh lớn.

 

   D: Ít nhất bạn đang ở một nơi an toàn. Không gì có thể làm tổn thương quả trứng nếu bạn đang ở trong hang động. (Cô ấy bắt đầu tạo ra những âm thanh lạ.) Cái gì?

   C: (Thì thầm) Nặng … nặng.

   D: Được rồi. Hãy di chuyển cho đến khi đến lúc ra khỏi quả trứng. Làm thế nào để bạn thoát ra khỏi trứng? Xem chính bạn làm điều đó.

   C: (Cô ấy đang chuyển động.) Phải đi qua bên ngoài … ra bên ngoài.

   C: (Cô ấy đang chuyển động.) Phải đi qua bên ngoài … ra bên ngoài. (Cô ấy đang tạo ra những chuyển động húc bằng đầu của mình.) Ra khỏi … mất một thời gian dài. Tôi muốn ra ngoài. Bây giờ tôi muốn ra ngoài!

 

Tôi cô đọng thời gian đến nơi mà cô ấy đã ra khỏi nhà chờ. Tôi nói, “Thật khó để thoát ra. Nó làm cho bạn làm việc. Cơ thể của bạn bây giờ trông như thế nào khi bạn đã ra khỏi nhà chờ? “

 

   C: Không nhiều. Hmmm … trông không giống những con chim khác! Tôi không xanh. Tôi hơi xám xịt. – Tôi còn rất nhiều việc phải làm. Tôi cảm thấy mình phải làm gì đó. Tôi chỉ nằm đây. Tôi không làm gì cả! —Tôi đói!

 

Cô ấy nói rằng cô ấy lại cảm thấy nặng nề, và như thể cô ấy đầy nước. Tôi không muốn điều này làm cô ấy mất tập trung, vì vậy tôi đã cố gắng để cô ấy không để ý đến nó. “Làm thế nào để bạn có được thức ăn?”

 

   C: Mẹ tôi … mẹ tôi mang nó cho tôi, nhưng tôi không biết nó là gì … (Tôi cười.) Tôi không biết nó là gì. Ư … ủy mị. (Các học sinh cười lớn.)

  

Cô ấy trở nên khó chịu khi nhận ra mình phải vào nhà vệ sinh một lần nữa. Cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy tràn đầy nước trở lại. Tôi đã thử gợi ý, nhưng giải pháp duy nhất là kêu những người khác đưa cô ấy vào phòng tắm một lần nữa trong trạng thái xuất thần. Mỗi lần điều này xảy ra, tôi lại ra hiệu cho các học sinh giữ im lặng và để cô ấy đi qua giữa chúng. Sau đó, cô ấy sẽ được dẫn trở lại giường nhắm mắt và chúng tôi sẽ tiếp tục. Điều này thật bất thường khi cô phải đi rất nhiều lần, nhưng nó có thể liên quan đến sinh vật mới sinh mà cô đang trải qua. “Được chứ. Hãy chuyển đến nơi bạn không còn là sinh vật nhỏ bé cần thức ăn từ mẹ nữa. Chúng tôi sẽ chuyển đến nơi nó được trồng. Khi bạn lớn hơn, bạn không ở trong hang động đó, phải không?

 

   C: Không. Nước … nước … Tôi thấy nước. Tôi đang ở trong nước. Tôi là một con chim dưới nước. Co nhung nguoi khac! Có những người khác ở đây bây giờ.

   D: Họ có giống bạn không?

   C: Một số thì có. Một số không, nhưng có những sinh vật khác. Một số có rất nhiều cánh tay. Một số là thực sự lớn. Chúng tôi là những đứa trẻ. Đang chơi. Chúng tôi đang ở dưới nước. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy nước rất nhiều.

   D: Có phải hang động cũng ở trong nước không?

   C: Vâng. Nó nằm sâu dưới một cái gì đó.

   D: Nhưng bạn chơi với những người khác? (Có) Mặc dù mọi người trông khác nhau. khác nhau.

   C: Không sao đâu.

   D: Bạn có thích nó ở đó không? (Đúng)

 

Tôi đã đưa cô ấy tiến tới một ngày quan trọng, mặc dù tôi không thể tưởng tượng được ngày quan trọng sẽ như thế nào đối với một sinh vật khác thường như vậy. Khi đến ngày quan trọng, cô ấy bắt đầu khóc. “Bạn của tôi … bạn của tôi. Cô ấy đã bị ăn thịt. Cô ấy đi rồi. Một thứ gì đó đã ăn thịt cô ấy. Có thứ gì đó đã đưa cô ấy đi. Cô ấy không ở đây. Họ đang khóc. ”

  

   D: Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn buồn. Bạn của bạn có phải là một sinh vật giống bạn không?

   C: Không. Cô ấy là thứ mà bạn gọi là “con cá”. Cô ấy thực sự xinh đẹp.

 

Tôi đã trấn an và thông cảm cho cô ấy. Sau đó, tôi chuyển cô ấy sang một ngày quan trọng khác. Bây giờ cô ấy đang cười thay vì khóc. “Chúng tôi đang học cách đi lên bề mặt. Rất nhiều người trong chúng ta đang làm điều này. Rất nhiều người trong chúng ta như tôi. Có rất nhiều người trong chúng ta. ”

 

   D: Bây giờ bạn đã lớn hơn chưa?

   C: Vâng. Tôi có thể ra khỏi mặt nước và quay trở lại. Bạn có thể nhìn thấy bên ngoài ngay từ đầu. Nó đẹp trên mặt nước. Có bầu trời, mặt trời. Chúng tôi chưa bao giờ thấy điều này. Đây là một cái mới đối với chúng tôi. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy bầu trời. Nó đẹp, và chúng tôi tiếp tục lặn. Chúng tôi quay trở lại. Chúng tôi tiếp tục ra vào. Đúng, một số người trong chúng ta hiểu được. Một số người trong chúng ta không.

   D: Một số không thể tìm ra nó? (Cười)

   C: Không, nhưng chúng ta phải giúp đỡ lẫn nhau. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm điều đó cùng nhau. Chúng ta phải giúp đỡ lẫn nhau. Điều đó rất quan trọng. Chúng tôi không bỏ lại bất kỳ ai. Và nó rất đẹp ở trên đó.

   D: Điều đó rất tốt. Bạn đang học các bài học. (Đúng) Tôi đã yêu cầu cô ấy rời khỏi cảnh đó và chuyển tiếp sang một ngày quan trọng khác. “Điều gì đang xảy ra bây giờ hoặc bạn thấy gì?”

   C: Một cái gì đó trên mặt nước. Có gì đó không tốt. Mọi người ở dưới nước rất khó chịu … rất khó chịu vì có điều gì đó không hay. Họ đang cố gắng tránh xa điều đó.

   D: Nó trông như thế nào? (Tạm dừng) Cố gắng hết sức để mô tả nó.

   C: Họ đang cố gắng bắt những sinh vật dưới nước, nhưng chúng không ở dưới nước. Chúng ở trên mặt nước. Họ bắt, nhưng không giống tôi … tôi không phục. Họ muốn thức ăn. Họ đang tìm kiếm thức ăn, và họ đang làm tổn thương các sinh vật. Họ đang ném một số trở lại, làm tổn thương họ. Tôi đang cố gắng giúp họ thoát khỏi vòng vây.

   D: Bạn đang giúp họ như thế nào?

   C: Chỉ múc … xúc bằng cái bự của tôi … Tôi không biết có phải là cánh … cánh tay … cánh của tôi … tôi không biết. Tôi chỉ thu dọn, và xua đuổi chúng khỏi nguy hiểm. Tôi không thể có được tất cả mọi người! Nhưng mọi người ở đây đang cố gắng giúp đỡ … mọi người. Ồ, biến đi! Đây không phải là nhà của bạn! Đây là nhà tôi. Đây là nhà của chúng tôi. Có những sinh vật ở đây.

 

Tôi không thể tiếp tục với cảnh này vì tôi biết mình phải canh giờ. Khi tôi trình diễn cho một lớp học, tôi không có nhiều thời gian như trong một buổi học bình thường. Vì vậy, tôi đã để cô ấy rời khỏi nó và tiến tới ngày cuối cùng của cuộc đời cô ấy và tìm hiểu những gì đã xảy ra với cô ấy. “Tôi già. Tôi chỉ già. Tôi không còn xanh nữa. (Các học sinh cười.) Không phải màu xanh … về màu sắc của tôi khi tôi được sinh ra. Loại màu xám. ”

 

   D: Bạn vẫn ở trong nước hay trên đỉnh?

   C: Tôi đang đứng dưới nước. Tôi già. Tôi không còn di chuyển như trước nữa, nhưng tôi có rất nhiều bạn bè. Họ đang ở đây.

   D: Các bạn đã ở bên nhau và luôn giúp đỡ nhau, phải không?

   C: Vâng, chúng tôi đã … thời gian để tôi đi. Tôi già.

   D: Bạn đã có một cuộc sống tốt, phải không?

   C: Vâng, chúng tôi đã làm. Họ đã đến. Chúng tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp.

 

Sau đó tôi chuyển cô ấy đến khi nó kết thúc và cô ấy đã ra khỏi cơ thể và ở phía bên kia của nó. Cô ấy thở ra một hơi thật sâu. Bạn có thể nói rằng cô ấy rất vui khi được giải thoát khỏi cơ thể đó. Tôi hỏi cô ấy đã học được gì từ cuộc đời đó vì cuộc đời nào cũng có một bài học.

 

   C: Để giúp đỡ. Giúp đỡ lẫn nhau. Để ở đó. Điều đó rất quan trọng. Vâng, tôi đã học được. Tôi đã giúp.

 

Tôi biết rằng bây giờ cô ấy sẽ chuyển đến linh hồn trong cơ thể linh hồn của cô ấy. Tôi không muốn theo đuổi điều đó cho cả lớp. Tôi biết tôi phải chỉ cho họ cách thực hiện liệu pháp. Vì vậy, tôi đã di chuyển cô ấy ra khỏi nó và tìm ra TT. Tôi hỏi tại sao nó trị liệu. Vì vậy, tôi đã di chuyển cô ấy ra khỏi nó và tìm ra TT. Tôi hỏi tại sao nó lại chọn cuộc sống kỳ lạ đó cho Carrie xem.

 

   C: Cô ấy cần nhớ điều này. Cô ấy cần phải nhớ để giúp đỡ. Đôi khi cô ấy quên. Cô ấy cần phải nhớ.

   D: Cô ấy có giúp đỡ mọi người trong cuộc sống của cô ấy bây giờ, phải không?

   C: Vâng, cô ấy đã làm rất nhiều việc, nhưng đôi khi cô ấy quên rằng không phải ai cũng ở nơi cô ấy ở. Và cô ấy cần giúp họ ở nơi họ đang ở. Không phải cô ấy đang ở đâu, mà là họ đang ở đâu. Đôi khi cô ấy quên rằng họ không phải là nơi cô ấy đang ở. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm những gì chúng tôi làm. Cô ấy cần quan hệ với họ ở cấp độ của họ. Cái này quan trọng. Cô ấy phải tự thích nghi với vị trí của họ.

   D: Đó là một cuộc sống khá kỳ lạ. Cô ấy là người như thế nào trong kiếp sống đó?

   C: Các sinh vật biển … bài học của cô ấy là học cách giúp đỡ ở đó.

   D: Đó là một điều khá kỳ lạ. Tôi không mong đợi điều đó.

   C: Tôi cũng không nghĩ là cô ấy. (Cả hai chúng tôi đều cười.) Cô ấy biết cô ấy đã làm được nhiều thứ. Cô ấy không biết điều đó. — Cô ấy thấy rằng không phải ai cũng có thể giống nhau, nhưng mọi người đều cần giúp đỡ dù họ ở đâu. Và đó là những gì chúng tôi phải làm, là giúp đỡ.

 

TT đã tiếp tục nói với cô ấy về mục đích của cô ấy và những gì cô ấy sẽ làm với cuộc đời mình. Cô lại phải vào phòng tắm, và lần này TT cũng đang trừng phạt cô. Nó nói rằng nó đã cố gắng để giữ cho cô ấy thoải mái, nhưng cô ấy lo lắng, vì vậy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc để cô ấy đứng dậy một lần nữa và được dẫn vào phòng tắm. Ít nhất thì tôi nghĩ cả lớp đang xem cách thực hiện nếu điều này phát sinh trong một buổi học của họ. “Ồ, vâng, chúng tôi nói chuyện với cô ấy. Cô ấy làm điều này với chính mình. Đây là những gì cô ấy làm. Cô ấy lo lắng và bạn thấy cô ấy đi tiểu. ” Các học sinh cười ồ lên.

 

   D: Và bạn sẽ ở đây khi cô ấy trở lại, vì vậy chúng ta có thể tiếp tục?

   C: Chúng tôi sẽ không đi đâu cả. Chúng tôi luôn ở đây.

   D: Đó là một rắc rối, nhưng nó chỉ là cơ thể vật lý.

   C: Vâng, đó là một rắc rối.

 

Sau khi cô ấy trở lại và nằm xuống, “Chúng tôi đã đợi vì chúng tôi có rất nhiều điều để nói với bạn. (Cười) Chúng tôi đã nói với cô ấy! Đó là lý do tại sao cô ấy không uống cà phê của mình sáng nay vì cô ấy biết rằng cô ấy sẽ phải đi tiểu vì cô ấy làm điều này. Khi cô ấy lo lắng, cô ấy sẽ đi tiểu. Bây giờ cô ấy cảm thấy tốt. Không còn phiền nhiễu nữa. ” Khi cô ấy lo lắng, cô ấy sẽ đi tiểu. Bây giờ cô ấy cảm thấy tốt. Không còn phiền nhiễu nữa. ”

 

Họ tiếp tục và trả lời các câu hỏi của cô và đưa ra lời khuyên về chồng của Carrie và các vấn đề của anh ấy. Sau đó đến các mối quan tâm về thể chất. Trước phiên họp, Carrie có một yêu cầu khá kỳ lạ. Đó là một câu hỏi mà tôi chưa bao giờ nghe trước đây và chắc chắn là một câu mà tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến việc hỏi TT, nhưng tôi nghĩ, “Làm sao tôi biết TT có khả năng gì, nếu tôi không hỏi?” Tôi đã thấy nó làm được những điều thần kỳ, vậy tôi là ai để đánh giá? Tôi nhận thấy rằng kỹ thuật này là một thứ đang phát triển, đang phát triển và có một thời gian tồn tại của riêng nó. Vì vậy, tôi không ngừng học hỏi những điều mới mà TT có thể làm được. Nó dường như không có giới hạn.

 

Carrie cho biết cô đã bị ung thư vú và các bác sĩ đã muốn tiến hành phẫu thuật cắt bỏ vú. Cô ấy không muốn làm điều gì đó quá triệt để, vì vậy cô ấy đã tìm một bác sĩ sẵn sàng đến và tiến hành phẫu thuật cắt bỏ khối u (chỉ cắt bỏ khối u mà không cắt bỏ toàn bộ vú). Nó có hiệu quả và cô ấy được coi là đã khỏi bệnh.

 

Tuy nhiên, nó khiến cô có một bên ngực lép hơn bên còn lại, và cô thấy điều này thật đáng xấu hổ. Cô mặc quần áo rộng, chảy để che đi. Cô ấy đã tìm kiếm rất nhiều tâm hồn và phát hiện ra lý do tại sao cô ấy lại phát triển căn bệnh ung thư, vì vậy cô ấy cảm thấy điều đó đã được giải quyết. Vì vậy, yêu cầu của cô ấy không phải là để chữa bệnh, mà là để xem liệu TT bằng cách nào đó có thể phóng to ngực smal để nó có thể so sánh với cái kia. Tôi coi đó là một yêu cầu bất thường, nhưng nghĩ rằng nó sẽ không có hại gì nếu thử. Trong phần phỏng vấn trước buổi học, điều này đã được giải thích cho cả lớp, vì vậy mọi người đều háo hức tìm hiểu xem điều gì sẽ xảy ra, nếu có. Nếu TT không nghĩ rằng nó có thể được thực hiện, thì tôi biết nó sẽ liên lạc với tôi.

 

Vì vậy, bây giờ tôi đưa ra chủ đề về bệnh ung thư vú, và hỏi liệu cô ấy có chính xác về những gì cô ấy nghĩ là nguyên nhân của nó không. “Đúng vậy, khi còn nhỏ cô ấy đã bị nhiều người làm tổn thương, nhưng cô ấy cũng rất được yêu thương. Và đôi khi cô ấy nghĩ về những người không yêu mình, và biểu hiện của khối u ở vú ”. Điều này đi cùng với những gì tôi đã tìm thấy, rằng bộ ngực tượng trưng cho sự nuôi dưỡng. Và phần bên trái của cơ thể có nghĩa là nó liên quan đến một cái gì đó đến từ quá khứ của cô ấy. “Cô ấy nghĩ rằng cô ấy không được yêu, trong khi thực tế, cô ấy được yêu rất nhiều.”

 

   D: Và cô ấy đã kết thúc cuộc phẫu thuật?

   C: Vâng. Chúng tôi đã đưa cô ấy đến bác sĩ đó. Cô ấy có ý kiến ​​khác. Họ muốn xâm chiếm cơ thể cô. Tất nhiên, bạn biết đấy, chúng tôi không thích xâm phạm cơ thể. Bác sĩ đó đã được chọn vì anh ta sẽ làm tôi ít xâm phạm nhất. Cô ấy đã làm những gì cô ấy làm từ nỗi sợ hãi. Cô ấy ổn ngay bây giờ. Cô ấy đã qua những điều lớn lao. Bây giờ chúng ta chỉ cần đánh cô ấy trên đầu. Chúng tôi phải đốt ngón chân của cô ấy. Chúng tôi phải chọc ngón tay của cô ấy hoặc cái gì đó. Khi chúng tôi làm điều đó, đó là để khiến cô ấy chú ý.

   D: Nhưng cô ấy vẫn gặp vấn đề ở vùng ngực trái đó.

   C: Cô ấy biết điều đó tốt hơn. Cô ấy biết nó đã được chữa lành. – Nó có vẻ tốt. Nó xuất hiện

   C: Cô ấy biết điều đó tốt hơn. Cô ấy biết nó đã được chữa lành. – Nó có vẻ tốt. Nó có vẻ tốt. Có vết thương ở đó nhưng nó đã lành. Cô ấy không cần phải uống thuốc giảm đau nữa. Chúng tôi nghĩ cô ấy làm vậy chỉ vì đó là một thói quen. Cô ấy có thể đi ra khỏi nó một cách dễ dàng. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng cô ấy sẽ làm. Cô ấy biết cô ấy sẽ ổn.

   D: Tốt. Chà, cô ấy có một câu hỏi khác. Bạn có thể nghĩ rằng nó hơi kỳ lạ, nhưng cô ấy muốn hỏi bạn. Khi họ làm phẫu thuật, nó đã làm giảm kích thước của ngực trái, phải không? (Có) Cô ấy muốn biết, có cách nào bạn có thể đưa nó trở lại vị trí cân bằng với bên kia không? Bạn có thể làm được điều đó không?

   C: (Tạm dừng) Hừm. Chúng ta có thể. Cô ấy đã phẫu thuật ở đâu, ở đó có không gian. Chúng ta có thể đặt một cái gì đó trong không gian đó … đặt mô vào không gian đó.

   D: Để xây dựng nó? (Có) Được rồi, bạn định lấy khăn giấy từ đâu?

   C: Cô ấy có rất nhiều thứ trên người. (Các học sinh cười lớn. Carrie hơi thừa cân.) Điều đó sẽ không thành vấn đề. (Mọi người đều nghĩ điều này thật thú vị.)

   D: Vì vậy, bạn sẽ chỉ di chuyển khăn giấy xung quanh?

   C: Chúng tôi sẽ.

   D: Bạn làm những điều tuyệt vời … những điều mà các bác sĩ không thể làm được.

   C: Vâng. Cô ấy nghĩ về những thứ được tái tạo và nói, không. Chúng tôi có thể làm điều này cho cô ấy vì chúng tôi rất vui vì cô ấy đã không làm điều đó.

 

Sau đó, TT đã làm việc trên vú. “Tôi đang xem xét khu vực này. Cô ấy có đủ không gian ở đó. Chúng tôi có thể đặt một cái gì đó ở đó. Không phải là vấn đề lớn đối với cô ấy ”.

 

   D: Bạn biết con người như thế nào. (Có) Cô ấy quan tâm đến ngoại hình cơ thể của mình. (Có) Và bạn đang kéo mô từ các bộ phận khác của cơ thể và đặt nó vào không gian đó? (Có) Và sau đó nó sẽ được ngay cả với phía bên kia? (Có) Có phải việc này mất nhiều thời gian không?

   C: Không, nó sẽ không.

   D: Cô ấy sẽ nhận thấy nó chứ?

   C: Vâng … vâng, cô ấy sẽ. Cô ấy sẽ cười. Cô ấy sẽ nhận thấy … cô ấy sẽ nhận thấy. (Mọi người đều cười.)

 

Tôi quyết định đây là thời điểm thích hợp để hỏi một câu hỏi khác đã từng làm phiền tôi. Tôi biết TT có thể nói chuyện với tôi và trả lời các câu hỏi trong khi nó tiếp tục công việc của mình. Tôi đề cập đến một trường hợp khác cũng là một cuộc biểu tình cho một lớp học ở Chicago. Người phụ nữ này đã được lên kế hoạch phẫu thuật thay khớp gối ở cả hai đầu gối vì sụn đã bị ăn mòn hoàn toàn và cô ấy vô cùng đau đớn. “Họ” đã thay thế sụn ở chỗ không có và đầu gối của cô ấy cực kỳ đau. “Họ” đã thay thế sụn ở những nơi không có và đầu gối của cô ấy vẫn ổn. Tất cả mọi người ở lớp đó đều nghĩ rằng họ đã chứng kiến ​​tôi thực hiện một phép màu, nhưng tôi biết tôi không liên quan gì đến điều đó. Tôi chỉ là người hỗ trợ.

 

TT là một trong những thực hiện công việc. Sau lớp học đó, tôi bắt đầu sử dụng cuốn băng đó làm ví dụ trong các lớp học khác của mình. Đã có nhiều tranh luận về việc TT lấy sụn ở đâu. Vì có sụn trong cơ thể, nó đã chuyển một số từ bộ phận khác của cơ thể? Điều này sẽ tương tự như những gì đã xảy ra với Carrie trong phiên này. TT nhớ ra trường hợp tôi đang đề cập đến. “Bạn lấy sụn mới từ đâu?”

 

   C: Chúng ta có thể đặt những thứ trở lại từ mô đã có ở đó. Chúng ta có thể sử dụng mô đã có trong khu vực hoạt động để thay thế mô bị hỏng. Tuy nhiên, việc thay thế một thứ không còn ở đó không bao giờ là điều dễ dàng.

   D: Nhưng nó có thể được thực hiện? (Vâng … vâng.) Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là học sinh phải biết điều này, phải không? (Vâng … vâng.) Nhưng nó cần niềm tin và sự tin tưởng và niềm tin. (Đúng)

 

Bởi vì chúng tôi không có nhiều thời gian như thường lệ để làm việc với Carrie, TT cho biết nó sẽ tiếp tục vào ban đêm khi cô ấy đang ngủ. Nó nói rằng bộ ngực sẽ cân đối và mọi thứ sẽ ổn. Thông điệp chia tay: Hãy duy trì trạng thái kết nối với chúng tôi và chúng tôi luôn ở đây. Chúng tôi nghe thấy bạn lớn tiếng và chúng tôi nghe thấy bạn rõ ràng. Chúng tôi luôn ở đây vì bạn, và điều này bạn biết. Không bao giờ nghi ngờ. Không bao giờ nghi ngờ. Có những lúc bạn làm và nó không cần thiết. Chúng tôi luôn ở đây … luôn luôn. Chúng tôi yêu bạn.

 

   D: Và bạn sẽ luôn giúp đỡ bất cứ ai cần giúp đỡ?

   C: Vâng, đó là chúng tôi muốn làm là giúp đỡ. — Còn bạn, Dolores. Chúng tôi rất thích nói chuyện với bạn. Bạn làm việc tốt.

 

Naturaly khi Carrie thức dậy và đứng dậy thì đôi mắt hướng về bộ ngực của cô ấy, và có rất nhiều tiếng cười giữa các học sinh. Carrie có vẻ xấu hổ, nhưng khi nhìn xuống họ, cô phải thừa nhận rằng có điều gì đó đã thay đổi; chúng dường như đã cân bằng hơn một lần nữa. Vì vậy, đó cũng là một bài học cho tôi. Đừng bao giờ đánh giá thấp khả năng của TT.

************

CUỘC ĐỜI LÀ MỘT CON KIẾN

 

 

KHI JOHN lần đầu tiên vào hiện trường, anh ấy không thể biết mình đang ở đâu. Anh ấy rất bối rối, và những mô tả của anh ấy cũng khiến tôi bối rối. Al anh ấy có thể thấy là rất bối rối, và những mô tả của anh ấy cũng khiến tôi bối rối. Al anh có thể thấy là chất lỏng màu nâu đặc. “Nó ở mọi nơi. Nó giống như ở dưới đại dương … một đại dương màu nâu. Không có gì khác cả. ” Tôi tự hỏi liệu anh ta có ở trong đại dương không. Điều này đã xảy ra trước đây, nhưng nó không được mô tả là đặc và có màu nâu.

 

“Nó giống như sô cô la lỏng. Trái đất xuất hiện trong tâm trí … đá. Nó rất lớn … rất rộng. Tôi có thể nhìn thấy được. ” Khi điều gì đó như thế này xảy ra, tôi có thể làm là tiếp tục đặt câu hỏi cho đến khi chúng tôi tìm ra điều gì đang xảy ra. “Bây giờ giống như tôi đang ở trong bong bóng khí. Giống như bong bóng túi khí. Tôi bị nó bao vây. Đó là những gì nó trông giống như. Chất lỏng màu nâu này đang đi xung quanh tôi, và tôi đang ở trong một túi khí ”. Tôi hỏi anh ấy nhìn nhận thế nào về bản thân, về cơ thể anh ấy. Anh đã rất ngạc nhiên khi thấy mình là một loại côn trùng nào đó. “Kỳ lạ … giống như một con bọ … giống như một con châu chấu … một con bọ. Tôi có bàn chân dài, có thể là bốn và hai bàn chân trên hoặc cánh tay giống như bàn chân ”.

 

Điều này không làm tôi bận tâm vì tôi đã có nhiều khách hàng đi về tiền kiếp, nơi họ là côn trùng, thực vật, động vật và thậm chí cả đá. Điều này được khám phá trong các cuốn sách khác của tôi. Nó không quan trọng bởi vì mọi thứ đều có ý thức và chứa đựng một chút tia lửa thiêng liêng của cuộc sống. Tôi luôn khám phá nó giống như cách tôi khám phá những tiền kiếp rất êm đềm “bình thường” bởi vì TT đã chọn nó là có lý do. Phải có thông tin mà khách hàng cần biết để liên quan đến cuộc sống hiện tại. Tôi không bao giờ cố gắng đánh giá xem “họ” sẽ làm gì. Họ có thể nhìn thấy bức tranh lớn hơn và luôn cung cấp các cảnh để biết lý do.

 

   D: Giống như phần phụ?

   J: Vâng. Tôi sẽ nói rằng tôi là người da nâu hoặc da đen. Có lẽ là một con kiến ​​… một con kiến, điều đó cảm thấy đúng.— Có thể đó là nước màu nâu. — Vâng, bây giờ tôi đang ở trên một tảng đá và nó đang lướt qua tôi. Có lẽ có một chiếc lá phía trên tôi, và nước đang chảy phía trên chiếc lá.

   D: Vì vậy, bạn không cảm thấy như bạn đang ở trong nước?

   J: Không. Không chết đuối … không. Tôi đang đợi nó trôi qua, và sau đó tiếp tục. Tôi nghĩ tôi đang trên đường trở về nhà. Và tôi bị mắc mưa.

   D: Nó đến bất ngờ?

   J: Tôi đoán vậy. Nó chỉ xảy ra.

 

Tôi cô đọng thời gian cho đến khi anh ấy về đến nhà và yêu cầu anh ấy mô tả nó. “Đó là một cái tổ … có thể là trong một cái cây cổ thụ. Bạn bè, gia đình hay bất cứ ai của tôi đều rất vui khi thấy tôi trở lại ”.

 

   D: Có phải tất cả các bạn sống cùng nhau trong tổ này không?

   J: Vâng. Chúng tôi làm việc cùng nhau.

   D: Giống như một thuộc địa? (Có) Nó có phải là một cái tổ lớn không?

   D: Giống như một thuộc địa? (Có) Nó có phải là một cái tổ lớn không?

   J: Không, nó khá nhạt. Nó nằm bên trong một khúc gỗ nằm phẳng trên mặt đất, và nó đã mục nát ở giữa. Và bạn chỉ cần bước lên trong đó. Đó là một nơi tốt để làm tổ. Chúng tôi tìm thấy nó và sau đó chúng tôi xây dựng. Chúng tôi sử dụng sợi gỗ trong khúc gỗ, và bất cứ thứ gì chúng tôi có thể tìm thấy ngoài rừng; cây, lá.

   D: Bạn có một phần chỉ là của bạn, hay tất cả các bạn sống cùng nhau?

   J: Tôi nghĩ chúng tôi chia sẻ. Không có chỗ cho mỗi chúng ta. Nó là của chúng ta cùng nhau.

   D: Một lúc trước, bạn đã nói “gia đình.” Bạn có gia đình?

   J: Tôi cảm thấy mình là một người và không có gia đình. Tôi là một cá nhân. Tôi cảm thấy nam giới.

   D: Nhưng tất cả các bạn làm việc cùng nhau và điều đó thật tốt, phải không? (Có) Tôi muốn biết công việc của anh ấy là gì, anh ấy đã làm gì trong phần lớn thời gian của mình. “Tìm kiếm, thức ăn gia súc, tìm kiếm, thức ăn gia súc, thức ăn.”

   D: Bạn làm điều đó một mình hay với những người khác?

   J: Tôi thấy chính mình lúc này.

   D: Bạn đang tìm thức ăn ở đâu?

   J: Dưới lá, trong bóng tối, đôi khi trên cây.

   D: Bạn ăn gì?

   J: Nó chỉ là rau, thực vật. Tôi không nhìn thấy động vật hoặc côn trùng khác. Có lẽ lá.

   D: Bạn có mang nó về tổ không?

   J: Vâng, và chia sẻ với những người khác.

   D: Bạn có thích nó ở đó không?

   J: Tôi cảm thấy mình thuộc về mình, và tôi đang đóng góp và làm điều gì đó cần thiết. Vì vậy, vâng, tôi cảm thấy hài lòng về điều đó.

 

Sau đó, tôi chuyển anh ta tới một ngày quan trọng. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ quan trọng đối với một con kiến. “Có vẻ như khúc gỗ đã bị trôi, và tôi chỉ có một mình. Tôi đoán là nước dâng lên, nó cuốn lấy tổ và mọi thứ. Nó trôi đi. – Và tôi chỉ có một mình. Tôi đang đứng cách nơi khúc gỗ từng là … nhà chỉ vài bước chân. Tôi biết nó đã được rửa sạch. Và tôi chỉ tự hỏi, tôi sẽ làm gì bây giờ? ”

 

   D: Có lẽ những người khác đều ở bên trong khúc gỗ, trong cái tổ?

   J: Vâng. Họ có thể ổn. – Tôi không biết phải làm gì. – Tôi có thể cố gắng tìm kiếm họ. Tôi chỉ không biết phải làm gì. Tôi có thể cố gắng bắt đầu lại.

   D: Đây có phải là lần đầu tiên bạn ở một mình? (Có) Bạn đã luôn là thành viên của một nhóm?

   J: Vâng, và điều đó cảm thấy tốt. – Tôi nghĩ tôi sẽ thử và tìm chúng.

   D: Thay vì bắt đầu lại?

   J: Vâng. Tôi sẽ tìm kiếm chúng. Tôi sẽ đi theo hướng khúc gỗ trôi đi.— Tôi đi qua những chiếc lá và bụi bẩn, và tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy khúc gỗ. Có vẻ như vậy. Hmm, tôi không thấy ai ở đó.

   D: Nó vẫn ở trong nước hay sao?

   J: Không, nó ở trên mặt đất … nó khô. Nó đã bị cuốn trôi … và nó đã chìm xuống.— Có một cái ở đằng kia và tôi không nhận ra anh ta. Có lẽ nhóm lớn hơn tôi nghĩ. Tôi chỉ không biết anh ta. Những người khác đang đi kiếm ăn. Tôi không biết liệu họ có bị mất hay không.

   D: Có lẽ một số người trong số họ đã chết khi nó ở dưới nước?

   J: Bên trong có vẻ khô. Tôi nghĩ những người khác có thể đã ra ngoài khi khúc gỗ trôi đi. Vì vậy, họ không có nhà để quay về, trừ khi họ có thể tìm thấy nó. — Vì vậy, tôi sẽ quay trở lại từ nơi tôi đã đến. Xem nếu tôi có thể tìm thấy những người khác.

   D: Vì vậy, bạn có thể hướng dẫn họ?

   J: Vâng. Tôi quay trở lại nơi tôi đã ở. Họ đang bắt đầu tập hợp, và tôi đưa họ trở lại vị trí của nhật ký và chỉ cho họ biết nó đã đi đâu. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi tìm thấy chúng. Họ đã tự hỏi điều gì đã xảy ra với nhà của họ và tại sao. Họ ra khỏi rừng và không có nhà để về.

   D: Vâng, bạn cũng cảm thấy như vậy.

   J: Và vì vậy bây giờ họ cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể tìm thấy nhà của họ, nhưng nó ở một nơi khác. Điều này đã từng xảy ra trước đây. — Và chúng tôi rất vui khi trở về nhà, và tôi cảm thấy điều quan trọng là tôi đã có thể giúp mọi người tìm đường trở về nhà.

   D: Vậy là bạn đã có một phần quan trọng để chơi. (Có) Khi tôi chuyển anh ấy lần nữa đến một ngày quan trọng khác, anh ấy có thể thấy trời tối. Anh không thể tiếp tục câu chuyện. “Bạn không ở trong tổ nữa?”

   J: Không, tôi không nghĩ vậy. Tôi cảm thấy tách biệt khỏi phần còn lại.

 

Khi điều này xảy ra, tôi biết rằng đối tượng đã chết và không còn gì để xem nữa. Đây luôn là câu trả lời của tôi cho những người hoài nghi, những người nghĩ rằng người đó đang tạo ra những cuộc sống này. Nếu họ bịa ra, anh ta đã có một câu chuyện hay, tại sao lại tạo ra những cuộc đời này. Nếu họ đang bịa ra, anh ấy đã có một câu chuyện tốt đẹp, tại sao anh ấy không tiếp tục nó? Câu trả lời là họ không bao giờ làm. Nếu hết cuộc đời thì không còn gì để xem nữa. Tôi đã thấy điều này xảy ra nhiều lần. Họ không thể viển vông.

 

Khi điều này xảy ra, tôi luôn đưa chúng trở lại cảnh cuối cùng chắc chắn. Trong trường hợp này, đó là khi họ đã tìm thấy tổ khúc gỗ một lần nữa. Khi điều đó được thiết lập, sau đó tôi chuyển anh ta đến ngày cuối cùng của cuộc đời anh ta, vì vậy chúng tôi có thể tìm hiểu điều gì đã xảy ra với anh ta. “Bạn thấy gì?”

 

   J: Tôi đang đi kiếm ăn và tôi chỉ … không có năng lượng … không có nhiều thứ để cho.

   D: Có điều gì đó đã xảy ra với bạn?

   J: Không. Đại khái là ngừng hoạt động.

   D: Khi bạn ngừng làm việc, điều gì sẽ xảy ra?

   J: Giống như tôi đi ngủ. Chỉ cần nằm xuống. – Tôi sẽ nhớ bạn bè của mình, nhưng họ sẽ tiếp tục mà không có tôi.

   D: Vậy điều gì sẽ xảy ra sau khi bạn nằm xuống?

   J: Nó trông giống như một con chim nước đen hoặc một cái gì đó. Tôi phải đi lên.

   D: Bạn đã ra khỏi cơ thể bây giờ?

   J: Tôi sẽ phải như vậy, vâng. Cơ thể là … không cần thiết.

   D: Bạn có thể nhìn thấy cơ thể của bạn?

   J: Vâng. Nó trông giống như một con kiến.

   D: Chỉ nằm đó? (Có) Vì vậy, bây giờ bạn nhìn thấy một cái gì đó giống như một thác nước thẳng đứng?

   J: Vâng … một con chim nước hoặc … dòng thứ gì đó … đang chùng xuống. Tôi phải đi lên theo hướng chung đó. Tôi không nhất thiết phải đi lên trên cái vòi nước, nhưng tôi có thể đi lên bên cạnh nó trong không khí.

   D: Điều đó có cảm thấy tốt khi được ra khỏi cơ thể?

   J: Không thành vấn đề. Nó thực sự không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào. — Bây giờ tôi thấy một đám mây. Và một số người khác ở trước tôi, và chúng tôi rất vui khi gặp nhau. Stil trông giống như một con kiến. Chúng trông giống như những con kiến.

   D: Nhưng họ rất vui vì bạn đã lên đó? (Vâng, vâng, vâng.) Có nơi nào bạn phải đi bây giờ không?

   J: Tôi đoán chúng tôi đang chờ được xoa dịu. Chúng tôi đợi ở đó cùng nhau. Sau đó, chúng tôi sẽ đi lên xa hơn. Đó là một khu vực dừng lại … một khu vực chờ đợi. — Ai đó đóng cửa. Chúng tôi biết khi nào phải đi.

   D: Sau đó điều gì xảy ra?

    J: Nó giống như một bản án hay một bản đánh giá … một bản đánh giá cuộc đời hay gì đó.

 

Tôi đã tiến hành đủ các quy trình này để biết rằng khi một người chết, họ phải đến trước một hội đồng hoặc hội đồng để xem xét lại cuộc đời. Nó rõ ràng không quan trọng hình dạng hay hình thức mà cuộc sống đó diễn ra. Nhưng tôi thấy điều này thật thú vị. Cuộc đời của một con kiến ​​sẽ như thế nào?

 

   D: Có ai đó ở đó hỏi bạn câu hỏi không?

   J: Giống như một hướng dẫn hơn. Ai đó ở đó để trả lời câu hỏi hoặc giúp bạn.

   D: Anh ấy trông như thế nào?

   J: Tôi thấy con người. Người đàn ông tóc bạc, râu bạc. Chúng ta phải thảo luận về những gì tôi đã học được. Bạn đã làm như thế nào? Bạn đã làm gì? —Tôi nói rằng tôi không hiểu những gì tôi phải học. Hmm, gia đình, sự đoàn kết, trở thành một phần của điều gì đó lớn lao hơn, sự hy sinh. Anh ấy nói tôi đã làm rất tốt.

   D: Đó là những điều tốt. Bạn đã học được những bài học đó? (Có) Điều gì sẽ xảy ra bây giờ?

   J: Tôi sẽ nghỉ ngơi một lúc, có thể chơi. Vâng, tôi có một số thời gian nghỉ. Nghỉ ngơi, chơi. Hmm … để đi khám phá. Đi ra ngoài không gian và chỉ cần bay xung quanh.

 

Bạn được tự do cho đến khi bạn bình tĩnh lại. Có vẻ như tôi đang ở ngoài không gian ngay bây giờ. Chủ yếu là trời tối. Một số ngôi sao … một số hành tinh. — Tôi đang tự hỏi mình sẽ đi đâu tiếp theo. Nếu tôi không chọn làm điều gì đó, thì tôi sẽ trở nên buồn chán. Tôi đang tìm xem liệu có ai đó ngoài kia mà tôi có thể vui vẻ cùng không. — Tôi thấy ai đó. Tôi nghĩ đó là người mà tôi đã biết trước đây.

 

   D: Vì vậy, bạn sẽ chỉ bay xung quanh đó cùng nhau và khám phá mọi thứ?

   J: Nghe có vẻ nhàm chán. – Tôi nghĩ chúng ta sẽ bắt kịp những gì anh ấy đang làm và những gì tôi đang làm. Và tôi nói với anh ấy những gì tôi đang làm, và anh ấy đang lắng nghe. Anh ấy đã ra ngoài khám phá các hành tinh. – Tôi nghĩ chúng ta sẽ quay lại với nhau trọn đời. Vâng, chúng ta hãy làm điều gì đó trong cuộc đời này cùng nhau.— Họ vẫn chưa sẵn sàng cho chúng ta.

   D: Nhưng bạn đang lập kế hoạch.

   J: Vâng. Hãy có nhau trong cuộc đời này.

   D: Bạn có nghĩ những người gọi cho bạn sẽ đồng ý với điều đó không? (Có) Vì vậy, bạn có điều gì đó để nói về nơi bạn đi và những gì bạn làm? (Có) Và bạn làm điều đó với ai? (Đúng rồi đấy. Hãy chuyển sang thời điểm họ gọi cho bạn. — Họ đã gọi cho bạn chưa?

   J: Vâng. Tôi thấy một đứa bé. Tôi đoán rằng tôi đang được sinh ra.

   D: Trước đó, bạn đã đi đâu khi họ gọi cho bạn?

   J: Có một nhóm hoặc một hội đồng, và chúng tôi đã nói về việc ở bên nhau trong cuộc đời này. Và họ nói không sao, và nói về những gì chúng tôi sẽ làm.

   D: Có phải họ nói bây giờ trở thành một con người là ổn không? (Có) Bạn có thể nhảy từ loài này sang loài khác không?

   J: Tôi đã phải học điều gì đó trong lần cuối cùng, vì vậy đó là lý do tại sao tôi phải làm điều đó.

   D: Vậy nó không có gì khác biệt? Không có thứ tự nào bạn phải vào?

   J: Không nếu có một bài học phải học.

   D: Họ có cho bạn lời khuyên nào không? Có điều gì bạn phải làm hoặc tìm kiếm ở kiếp sau không?

   J: Tôi phải chăm sóc anh ấy … hãy để ý anh ấy. Tôi phải học được điều gì đó từ anh ấy … tình yêu, sự tự do. Tôi phải học tính kiên nhẫn.

   D: Họ có giúp bạn với kế hoạch của bạn không?

   J: Tôi cảm thấy như chúng tôi biết nơi nhau có những lĩnh vực để làm việc và vì vậy chúng tôi đã đi đến thỏa thuận gặp nhau sau này trong cuộc sống.

 

Tôi quyết định để lại điều đó và tạo ra TT. “Tại sao bạn lại chọn kiếp sống đó nơi anh ta là con côn trùng, con kiến, để John nhìn thấy?”

 

   J: Cảm giác được trở thành một phần của nhóm và có những đóng góp quan trọng. Đây là thứ anh ấy cần trong thời điểm này. Để cảm thấy như anh ấy đang có những đóng góp quan trọng và là một phần của gia đình. Đó là những gì anh ấy đang thiếu. Anh ấy sẽ phải tìm một nhóm hoặc sở thích và tham gia vào đó, cho dù đó là làm vườn hay thiền định. Cảm giác bên nhau. Anh ấy sẽ thấy rằng anh ấy là một gia đình nhiều hơn.

 

John bị trầm cảm và đang dùng thuốc. TT không thích điều này. “Cả hai đều không tốt cho cơ thể và tinh thần. Đó là do thiếu niềm tin vào bản thân trong những tình huống khó khăn nhất. Không hoàn toàn vượt qua về điều đó … chúng tôi không thể làm được gì nhiều. “

 

   D: Bạn không thể giúp anh ta từ phía bên kia?

   J: Không, anh ấy sẽ không giúp đỡ … quá cứng đầu.

   D: Chúng tôi muốn giúp anh ấy thoát khỏi tình trạng trầm cảm này, phải không?

   J: Anh ấy chỉ cần hỏi.

   D: Hãy tiếp tục và hỏi anh ấy và xem anh ấy có được sự cho phép của bạn để giúp anh ấy không.

   J: Vâng, điều đó thật tuyệt. Vâng, anh ấy đồng ý.

   D: Bạn sẽ làm gì để giúp anh ta?

   J: Đó sẽ là một quá trình. Anh ta sẽ phải yêu cầu sự giúp đỡ khi anh ta cần và một quá trình để anh ta thoát khỏi nó.

   D: Tôi biết đôi khi bạn có thể chữa bệnh tức thì, nhưng điều này thì khác?

   J: Quá trình này sẽ tốt hơn cho anh ấy. Quá trình học tập anh ấy có thể sử dụng sau này. Anh ấy sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn, cười nhiều hơn, dễ đi và thư giãn hơn. Anh ấy sẽ thấy những thay đổi theo thời gian nếu anh ấy nhìn lại chính mình.

   D: Bạn nghĩ gì về thuốc? Nó có giúp ích hay không?

   J: Nó có thể là một chiếc nạng ngay bây giờ … một chiếc nạng. Theo thời gian, anh ấy sẽ không cần nó, nhưng anh ấy cần chiếc nạng ngay bây giờ để cảm thấy tự tin. Quá trình này sẽ xây dựng sự tự tin. Anh ấy phải làm việc trong suốt quá trình. Giá như anh ấy bắt đầu thiền trở lại.

   D: Làm thế nào mà anh ấy cho phép mình rơi vào tình trạng trầm cảm đó ngay từ đầu?

   J: Cô lập … không ai có thể cân bằng suy nghĩ của anh ấy với … không ai có thể ngăn cản suy nghĩ tiêu cực của anh ấy, vì vậy nó chỉ tự ăn vào.

   D: Anh ấy không có ai để tâm sự?

   J: Không … không muốn. Có một số câu hỏi cá nhân. Cái tiếp theo là cái vĩnh cửu: Mục đích.

   J: Để giúp đỡ. Để giúp đỡ người khác và không phán xét, và chấp nhận mọi người về tính cách của họ. Nếu anh ấy thấy ai đó cần giúp đỡ, hãy hỏi và thế là xong. Thấy có nhu cầu … lấp đầy.

   D: Và điều này sẽ giúp giảm bớt chứng trầm cảm.

   J: Và sự tự tin, vâng.

 

 

Sau đó, TT kiểm tra cơ thể để tìm các vấn đề về thể chất. Có một số tổn thương ở phổi vì hút thuốc của anh ta. Tuy nhiên, anh ấy không muốn dừng lại, vì vậy chúng tôi không thể làm gì với điều đó bởi vì chúng tôi không thể đi ngược lại sự tự do của bất kỳ ai. “Họ” đã đồng ý nghiên cứu một số nốt ruồi mà John có trên ngực có thể là tiền ung thư. John sợ rằng cuộc đời của mình sẽ sớm kết thúc. (Nhưng một phần của điều này là do chứng trầm cảm.) TT nói rằng nó có thể. Nó đã có thể. Nhưng tôi biết nếu anh ta thoát khỏi nó trước khi hoàn thành nhiệm vụ của mình thì anh ta sẽ chỉ phải bắt đầu lại từ đầu. TT nói, “Đó không phải là lý tưởng.” sẽ chỉ phải bắt đầu lại từ đầu. TT nói, “Đó không phải là lý tưởng.” Thông điệp chia tay: Bắt đầu thiền. Rất quan trọng … lấy lại nó. Sau đó, chúng tôi có thể giao tiếp, và anh ấy sẽ tiến hóa, và vâng, nó làm tăng rung động. Va bai tập. Điều này sẽ xây dựng trái tim của anh ấy và cải thiện tâm trạng của anh ấy.

 

 

************

CON CHIM LỚN

 

TÔI ĐÃ CÓ MỘT KHÁCH HÀNG KHÁC (Rachel) chuyển sang kiếp trước là một con chim lớn. Cuộc sống trần tục khi con chim trải qua nhiều cuộc phiêu lưu khác nhau, trong đó có một cuộc phiêu lưu mà nó bị một con chim khác tấn công vì đã mạo hiểm vào lãnh thổ của nó. Khi nó chết nằm trên nền rừng nhìn lên bầu trời, nó thấy một con chim lớn màu trắng phát sáng đến giúp nó về bên linh hồn. Vì vậy, có vẻ như “người chào hỏi” có thể có nhiều hình thức tùy theo kinh nghiệm của cuộc sống. Đó sẽ là thứ mà tinh thần khởi hành có thể xác định và cảm thấy thoải mái. Khi cô nhìn lại để xem thi thể của mình, cô thấy một con chim sẫm màu đang nằm trên mặt đất. Bây giờ cô ấy đã ra khỏi cơ thể, tôi biết cô ấy có thể nhìn toàn bộ cuộc sống từ một góc độ khác. “Mỗi cuộc đời đều có mục đích. Mỗi cuộc đời đều có một bài học. Bạn nghĩ bạn đã học được gì từ cuộc sống đó? ”

 

   R: Thích ở một mình và làm mọi việc với thiên nhiên là được. Đó là một cuộc sống yên bình.

   D: Bạn nghĩ mục đích của cuộc sống đó là gì?

   R: Đừng sợ ở một mình. Thật tuyệt khi giúp đỡ những người khác cần giúp đỡ. Tình yêu đó luôn ở đó mọi lúc mọi nơi. Và cuộc sống không đau đớn, cho dù bạn bị thương hay chết; không có đau. Tình yêu luôn ở đó bởi vì con chim đó bằng cách nào đó là một dạng của tình yêu. Nó giống như kiểu anh ta nhìn xuyên qua không gian, thời gian và bầu trời, và anh ta được sinh ra từ ánh sáng.

   D: Bạn sẽ làm gì bây giờ khi bạn đã ra khỏi cơ thể?

   R: Tôi nghĩ tôi chỉ đang nghỉ ngơi. Sau đó, tôi đã để cô ấy thả nổi khỏi con chim và làm dịu TT. Câu hỏi đầu tiên tôi luôn hỏi là tại sao nó lại cho cô ấy thấy cuộc đời cụ thể đó.

   R: Cô ấy cần phải dang rộng đôi cánh của mình. (Đó là một phép ẩn dụ rất hay để đại diện cho điều đó.) Hãy là chính mình và đừng sợ là chính cô ấy. Cô ấy là con của Chúa và cô ấy ở đây để đại diện cho Ngài theo cách đặc biệt của riêng mình, trong tia sáng nhỏ bé của riêng cô ấy mà cô ấy mang theo. Và chỉ có cô ấy mới có thể làm được điều đó. Và nếu cô ấy không dang rộng đôi cánh của mình và là chính mình, cô ấy không thể hiện Chúa. Và Ngài đặt cô ấy ở đây vì mục đích của cô ấy. Tất nhiên, điều này làm nảy sinh câu hỏi muôn thuở, “Mục đích của cô ấy là gì?”

   R: Tình yêu. Cô ấy dành cho mọi người tình yêu và cô ấy yêu tất cả mọi người. Cô ấy có rất nhiều tình yêu, và cô ấy nhận được rất nhiều tình cảm. Nhưng cô ấy không tin tưởng vào bản thân mình. Cô ấy giống như “đang chờ.” Cô ấy đang giữ mình lại. Điều đó không tốt cho sức khỏe của cô ấy. Cô ấy cần có khả năng diễn đạt bằng lời nói. Cô ấy phải thể hiện. – Cô ấy đã thử nhiều thứ và thất bại và cô ấy có nỗi sợ thất bại. Cô ấy phải “thử lại.” Cô ấy đang chờ đợi điều gì đó xảy ra, nhưng cô ấy cần nhận ra rằng cô ấy phải làm cho nó xảy ra.

 

Việc trì hoãn đã ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. Tôi tập trung vào điều đó. Cô ấy đã phát triển cột sống và tất nhiên, các bác sĩ muốn phẫu thuật. Các vấn đề về lưng và cổ của cô ấy là do cô ấy cảm thấy như mình đang mang nhiều hơn trọng lượng của mình. TT đã loại bỏ nó ngay lập tức. “Thời của nó đã trôi qua. Không cần thiết đâu. ” Cô cũng bị ung thư vú và phải phẫu thuật. TT cho chúng tôi biết nguyên nhân, “Cô ấy nhớ các con của mình. Họ đã chuyển ra và đi. Cô không có gì để nuôi dưỡng. Cô ấy không bao giờ muốn có con, nhưng khi có con, cô ấy chỉ yêu chúng rất nhiều ”. Thật tiếc khi Rachel không thể biết điều này trước khi phẫu thuật, nhưng tất nhiên, chúng ta không bao giờ biết cơ thể mình đang cố gắng truyền tin cho chúng ta điều gì. Bây giờ sẽ không còn vấn đề với bệnh ung thư.

 

Câu hỏi thể chất tiếp theo của cô ấy là về tình dục. Cô ấy bị đau và khó chịu ở phần đó của cơ thể khi giao hợp. TT đã đưa ra một câu trả lời bất thường. Nguyên nhân là do các bác sĩ đã điều trị quá nhiều cho Rachel sau cuộc phẫu thuật ngực. Họ đã cho cô ấy hóa trị liệu khiến cô ấy mãn kinh sớm, điều mà hệ thống của cô ấy khó thích nghi. Cô ấy vẫn đang dùng một ít thuốc ở dạng viên.

 

Họ cũng cho cô ấy chụp MRI thường xuyên mà không cần thiết. Sự cẩn thận quá mức của họ đã gây ra tổn thương cho bộ phận đó trên cơ thể cô. TT cho biết, “Cô ấy vẫn đi một số phương pháp điều trị. Nó không phải là hóa trị mà nó là một chất hóa học trên xương của cô ấy. Cô ấy không cần phải có chúng. Cô ấy sợ rằng nó sẽ quay trở lại nếu cô ấy không để các bác sĩ làm những việc này ”.

 

   D: Lại có nỗi sợ hãi. (Có) Đó là những gì đang gây ra vấn đề.

   R: Cô ấy có thể dừng việc đó lại để cơ thể tự ửng hồng và lành lại, chứ không phải chống lại những vết chích và vết chích mà cô ấy đang nhận được. Cô ấy nên ngừng các loại thuốc này. Bệnh ung thư sẽ không bao giờ tái phát. Không bao giờ có bất cứ điều gì để sợ hãi.

 

Người ta gợi ý rằng cô ấy nên làm một công việc có liên quan đến trẻ em, sau đó cô ấy sẽ không thấy nhớ chính mình nhiều như vậy. sau đó cô ấy sẽ không nhớ của riêng mình nhiều như vậy. Thông điệp chia tay: Hãy tử tế với bản thân … đừng quá khắt khe và phán xét bản thân. Kiên nhẫn. Bắt đầu đi. Tôi sẽ luôn ở đây để giúp cô ấy. Nỗi sợ hãi của cô ấy đã biến mất và chỉ để tận hưởng cuộc sống.

 

 

************

MỘT YẾU TỐ LINH HỒN

 

 

TÔI ĐÃ Ở SANTA FE để dạy lớp của tôi tại Colege của Tây Bắc New Mexico. Trước khi lớp học bắt đầu, tôi ở với Paula tại nhà khách của cô ấy ở khu hils bên ngoài Santa Fe, nơi tôi đang gặp khách hàng. Rất hẻo lánh và yên tĩnh. Bobbie gặp nhiều vấn đề về thể chất, nhưng chủ yếu là bị trầm cảm. Cô ấy không còn năng lượng, có vẻ mệt mỏi và không vui, và thực sự muốn chết. Cô ấy mới ngoài 40 tuổi nhưng trông và hành động già dặn hơn rất nhiều. Cô ấy đã kiệt sức.

 

Tôi thường sử dụng một phương pháp mà trong đó tôi đưa khách hàng của mình xuống từ một đám mây vào kiếp trước. Khi Bobbie bước ra khỏi đám mây, cô ấy đang ở trong nước và nhìn thấy những người đàn ông mặc áo giáp kim loại, bộ quần áo có dây xích, cầm giáo. Cô nhìn thấy một tiểu đoàn cưỡi ngựa ra trận, đội mũ sắt và mào đại bàng trên quân phục của họ. Cô đang ở trong một khu rừng thưa, giữa những tán cây, nhìn quân đội đi qua. Điều này đã đi từ bình thường đến kỳ lạ khi tôi hỏi về cơ thể của cô ấy. “Em lung linh, như tiên nữ vậy. Tôi làm bằng ánh sáng vàng. Tôi cười khúc khích và ngọt ngào.

 

Có những tia sáng lấp lánh trên cổ và cổ tay tôi. Tôi không phải là một phần của thế giới loài người. Tôi không có liên hệ gì với những người trong quân đội. Thật là buồn cười đối với tôi. Họ không nhìn thấy tôi. Họ rất tập trung. Họ có một nơi nào đó để đi. – Tôi rất hạnh phúc khi ở đây trong rừng, và tôi kết nối với các linh hồn. Tôi sống trong thế giới linh hồn trong rừng, nhưng đó chỉ là một phần của tôi. Có một phần khác của tôi thuộc về trên những đám mây đó. Có rất nhiều linh hồn vô hình đến và đi. Tôi cảm thấy chúng ở khắp mọi nơi. Mọi người coi chúng là đom đóm, nhưng không phải vậy. Họ là những linh hồn tồn tại rất trật tự. Tôi dễ nhìn thấy hơn họ. Bạn có thể xem tôi là một loại người lung linh ”.

 

   D: Đây có phải là cách xuất hiện bình thường của bạn không?

   B: Không, chỉ là ngụy trang thôi.

   D: Tại sao bạn lại chọn hình thức này vào lúc này?

   B: Bởi vì họ đã gửi cho tôi.

   D: Ai đã gửi cho bạn?

   B: Nơi vượt qua những đám mây. Có một thế giới màu trắng ở đó và họ yêu cầu tôi đi.

   D: Đó có phải là nhà của bạn không?

   B: Tôi nghĩ rằng tôi đã được cử đi làm nhiệm vụ và tôi không được phép quay trở lại, vì vậy tôi không chắc nhà ở đâu. Cảm giác như nhà ở trên cao hơn, nhưng bây giờ tôi không thể cảm thấy điều đó bởi vì tôi đang ở dưới đây và tôi phải làm gì đó.

   D: Ai là người đã gửi cho bạn?

   B: Họ trông giống như những sinh vật lửa xuất hiện từ đám mây. Có một số loại hội đồng hoặc ba ngôi. Thỉnh thoảng, những khuôn mặt xuất hiện từ ngọn lửa.

   D: Vì vậy, nó không phải là vật lý. Tại sao họ gửi cho bạn? Bạn đã nói rằng đó là một loại nhiệm vụ.

   B: Hình ảnh tôi nhận được giống như thể một trong những linh hồn đó đã bỏ tôi vào giỏ khi còn nhỏ. Cô ấy là một người tốt bụng, yêu thương, người đã không thể giữ tôi ở đó. Người phụ nữ của nơi da trắng phải tạo ra một đứa con có thể kết nối với Trái đất. Tôi là một phần của quý cô đó và tôi đang khám phá. Tôi liên kết với những thần tiên này như một cách để tàng hình và di chuyển trong thế giới loài người này. Tôi cảm thấy tốt hơn khi chỉ là một phần con người, nơi tôi có thể là nửa người nửa nhẹ – nhưng nhẹ nhàng hơn vì khi đó tôi kết nối với nơi ánh sáng.

   D: Bạn nói rằng bạn không được phép quay trở lại?

   B: Không phải bây giờ. Tôi phải làm điều gì đó. Tôi vừa mới bắt đầu. Nó thuộc loại mới. Tôi đang chơi. Tôi vừa khám phá ra khu rừng có những con vật dễ thương hòa hợp với các linh hồn, và chúng tôi đang rất vui. Đó cũng là một cách để gần gũi hơn với con người.

   D: Chơi và thử nghiệm là được. Chúng tôi được phép làm điều đó trước khi chúng tôi trở nên vững chắc. Hay bạn muốn trở nên rắn rỏi?

   B: Tôi không nghĩ vậy.

   D: Nhiệm vụ của bạn là gì?

   B: Tôi biết tôi phải đi xa hơn vào sự tàn phá nơi mọi người đang ở.

   D: Nhưng bạn không biết công việc là gì?

   B: Bạn có muốn tôi hỏi không?

   D: Nếu bạn muốn. Có thể họ sẽ nói cho bạn biết trước khi bạn quá xa cách với họ.

   B: Có rất nhiều rắc rối đang xảy ra — chiến tranh. Nơi tôi đến không hiểu về chiến tranh, và tôi phải đi chơi một lúc để giúp lấy lại năng lượng. Những người trong cơn đau đớn thực sự thất vọng và họ không có bất kỳ hy vọng nào.

 

Bất cứ nơi nào tôi đi, ánh sáng vàng sẽ theo tôi và tôi phải truyền nó ra xung quanh để những người trầm cảm có thể nhớ cách kết nối với nó. Nó sẽ khơi dậy tâm trí của họ để họ có thể nhóm lại với nhau và nghĩ về Điều đó sẽ khơi dậy tâm trí của họ để họ có thể nhóm lại với nhau và nghĩ ra cách giải quyết vấn đề của mình. Hiện giờ, họ cảm thấy thất bại và không giải quyết được gì. Tôi là kiểu người mang hy vọng.

 

   D: Họ sẽ có thể nhìn thấy bạn?

   B: Không. Họ sẽ cảm thấy sự khác biệt. Giống như đang ở xung quanh bụi tiên vậy. Nó làm tăng tần suất của họ và sau đó nhóm da trắng có thể hỗ trợ họ. Dễ thôi. Tôi chỉ cần được là chính mình. Tôi vẫn vui vẻ. Đó là công việc của tôi. Chỉ là chính tôi và lan tỏa năng lượng xung quanh.

   D: Bạn đã làm điều này bao giờ chưa?

   B: Nó trông thực sự mới bởi vì mọi người dường như chưa có kinh nghiệm trong việc này. Nó trông giống như một lần thử đầu tiên.

   D: Bạn đã bao giờ thể chất chưa?

   B: Tôi sống ở Ai Cập với tư cách là một phụ nữ, nhưng tôi không chỉ là con người. Tôi là một phần của ngôi sao và một phần con người. Tôi chắc chắn là con người hơn cuộc sống kiểu cổ tích này. Tôi đã ở trong một loại thế giới nữ tư tế. Tôi chắc chắn là một con người hoàn hảo, nhưng năng lượng của tôi không cảm thấy nhỏ. Nó cảm thấy như thật. Nhiệm vụ đó nghiêm trọng hơn nhiều. Đó là một thời gian thực sự quan trọng. Năng lượng ngôi sao đã đi xuống và trộn lẫn với con người trong một thời gian dài dẫn đến sự sống đó. Đó là cách mọi thứ. Tôi là một phần của nhiều sinh mệnh như vậy.

   D: Họ đang phát triển, thử nghiệm và chơi.

   B: Không, không có cảm giác như vậy. Có cảm giác như thể Trái đất và Thiên hà Ngôi sao đang làm những việc nghiêm trọng. Đó là một cuộc sống quan trọng. Số phận của thế giới sẽ thay đổi. Mây đen muôn vàn, quyết định lớn lao, trí óc cao siêu hơn rất nhiều. Điều quan trọng là phải nói và làm đúng vì hậu quả có thể rất lớn.

   D: Điều quan trọng là bạn phải ở đó vào thời điểm đó.

   B: Có, nhưng không phải vì tôi là một thứ gì đó đặc biệt; đó là vì nó quan trọng đối với mọi người.

   D: Bạn đã làm công việc của bạn tại thời điểm đó?

   B: Tôi trông không vui lắm. Tôi nghĩ rằng tôi đã thực sự căng thẳng vì hậu quả rất lớn. Những người trong chúng ta, những người từng là một phần của các ngôi sao – không phải ai cũng đã trở thành một phần của các ngôi sao – đều có trách nhiệm về cách chúng tôi sẽ dẫn dắt những người khác.

   D: Nghe có vẻ rất nghiêm trọng.

   B: Nó cũng không cảm thấy như thể có rất nhiều tình yêu hiện tại. Nó không cảm thấy tồi tệ, nhưng nó chắc chắn giống như một xã hội tâm thần hơn.

   D: Khi bạn đang nhớ về cuộc sống đó, bạn có nghĩ rằng bạn đã hoàn thành những gì bạn phải làm không?

   B: Nó nói rằng chúng tôi đã giải thể. Nó không tiến về phía trước, nhưng không hề đau đớn. Đó là một công việc khó khăn, và nó kéo dài trong một thời gian dài, và cần rất nhiều cống hiến, nhưng nó không tiếp tục. Chúng tôi đã giải thể một cách tốt đẹp. — Nhưng bây giờ tôi đang ở trong cuộc sống tinh quái. Tôi đang ở trong rừng và vò nát những bông hoa to lớn. Tôi đang rất vui. Tôi bị mê hoặc và nhìn vào bên trong bông hoa. Mọi thứ đều nói chuyện. Nó có ánh sáng vàng phát ra từ nó. Mọi thứ có vẻ rất buồn cười với tôi.

   D: Trong nhiệm vụ của bạn, bạn đã nói rằng bạn phải đi nói chuyện với mọi người hoặc một cái gì đó.

   B: Ồ, tôi đoán tôi không vội đi đâu. Bạn có muốn tôi đi không?

 

Cô ấy đã rất vui đến mức cô ấy do dự khi tiếp tục nhiệm vụ của mình. Nhưng sau đó cô ấy đã đi vào tình trạng xấu và báo cáo những gì cô ấy đã thấy.

 

   B: Một cuộc sống rất bình dị với nhiều người dân chất phác. Rất nhiều chuột. Tôi di chuyển trong đêm và đi qua các con phố, trông như một bóng ma, mặc dù tôi không phải là một. Có rất nhiều nỗi sợ hãi trong không khí hàng ngày, được tạo ra bởi những suy nghĩ tiêu cực của mọi người. Nó hình thành trong các túi tối, tôi dọn sạch vào ban đêm để mọi người có thể suy nghĩ rõ ràng hơn vào ngày hôm sau.

   D: Và họ sẽ không cảm thấy sợ hãi mạnh mẽ vào ngày hôm sau. Sáng. Nó thậm chí sẽ không ở đó bởi vì tôi đã xóa nó. Cái chết xung quanh họ tạo ra rất nhiều nỗi sợ hãi. Tôi là một nguyên tố và tôi có công việc này.

   D: Hãy tiến lên phía trước và xem có điều gì quan trọng xảy ra không.

   B: Có một cảnh chiến đấu đẫm máu ở vùng nông thôn gần khu rừng nơi tôi xuất hiện lần đầu. Điều quá mới mẻ đối với tôi là nhìn thấy máu bởi vì tôi không thực sự hiểu điều đó. Tôi chưa bao giờ thấy nó trước đây. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng tôi đang nhìn thấy những bông hoa màu đỏ xinh đẹp, và sau đó tôi nhận ra rằng đó là dạ dày của mọi người đang mở ra. Nhìn từ xa nó không làm phiền tôi, nhưng khi tôi đến gần thì nó trông khá xấu xí.

   D: Bạn có phải làm gì ở đó trong trận chiến không?

   B: Không thật. Tôi là một người quan sát nhiều hơn. Tôi đã sẵn sàng để về nhà ngay bây giờ. Tôi cảm thấy buồn nôn và tôi không muốn ở lại. Tôi không cần phải làm vậy.

   D: Nhà có phải là thế giới của người da trắng không? (Có) Nó như thế nào?

   B: Bà chủ đưa tôi về. Nó giống như một xã hội rất trật tự. Có rất nhiều đường dây. Nó rất im lặng. Mọi người nói bằng tâm trí của họ. Có vẻ như mọi người đều làm việc và di chuyển một cách dễ dàng. Một số làm việc trong buồng nhỏ, mọi người làm việc và di chuyển dễ dàng. Một số làm việc trong buồng, những người khác làm việc trên bàn. Mọi người đều rất rảnh rỗi và theo dõi ra vào tùy ý. Có một số người ngoài Trái đất đang ngồi vào bàn làm việc. Chúng tôi là những nhà nghiên cứu đại loại.

   D: Công việc của bạn là gì?

   B: Tôi được kết nối với những người thuộc hội đồng, nhưng tôi là một trong những người trẻ hơn. Tôi không phải là một phần của các quyết định lớn. Tôi hơi ở ngoài rìa. Nhưng kỳ thực, tôi được mời trong phòng họp của hội đồng. Tôi có nhiều tự do hơn những người làm việc tại bàn. Tôi dường như là một đứa trẻ đối với các thành viên hội đồng. Tôi vẫn đang học, nhưng tôi hiểu năng lượng của nó. Tôi rất thoải mái. Nó khá quen thuộc – nó chắc chắn là nhà. Không có gì yêu cầu giải thích. Tôi biết mọi thứ ở đâu. Tôi không phải là một người lớn tuổi, nhưng tôi rất thông minh.

   D: Bạn vẫn còn lung linh?

 

   B: Không. Bây giờ tôi là một trong những người nhẹ nhàng. Tôi có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, và tôi dành rất nhiều thời gian để nói chuyện với các ngôi sao. Tôi đoán đây là một loại thiên hà nào đó. Trong khi mọi người đều bận rộn và tôi vẫn chưa được giao nhiệm vụ đầy đủ, tôi ngồi xung quanh và tự hỏi còn điều gì nữa. Tôi không biết rằng tôi muốn ra đi. Những gì chúng tôi làm rất có trật tự — không phải tôi gặp vấn đề với điều đó. Nhưng tôi biết rằng có một thứ khác, và tôi đang hỏi ông trời liệu tôi có nên tham gia vào một thứ khác không. Nó gần giống như bạn có thể ở trong thế giới bình thường của mình và đi ngủ một đêm và thức dậy ở một nơi khác? Nó hơi giống như vậy – thực tế đang thay đổi.

   D: Bạn đang nói về việc ở hai nơi cùng một lúc?

   B: Tôi không thích cảm giác ở giữa này. Tôi cảm thấy kỳ lạ và chia rẽ. Tôi không biết liệu mình nghĩ bên ngoài nhóm của mình có đúng không vì họ rất tốt và họ rất yêu thương, chúng tôi đã được đào tạo trong rất nhiều năm và chúng tôi làm việc tốt. Tôi không biết có sai nếu muốn một thứ khác.

   D: Tôi nghĩ đó chỉ là sự tò mò.

   B: Nhưng tôi không biết nếu tò mò là sai.

   D: Họ nói gì?

   B: Họ không thực sự biết về nó. Nó chỉ xảy ra giữa tôi và thiên đường.

   D: Vì vậy, bạn không được nói bởi hội đồng?

   B: Không. Đây chỉ là những gì tôi làm trong thời gian rảnh rỗi. Tôi có những suy nghĩ về những gì khác đang diễn ra trong những thực tế khác.

   D: Bạn có biết về một cơ thể vật chất mà bạn sẽ có trong tương lai được gọi là “Bobbie” không? “Bobbie”?

   B: Cùng một người đó được kết nối với thế giới của người da trắng.

   D: Ở đó rất đẹp – tại sao bạn lại muốn rời đi?

   B: Nó giống như tôi đã thức dậy vào ban đêm và tự hỏi và sau đó nó như thể sự băn khoăn đó khiến tôi đi ngủ và thức dậy ở một nơi khác. Như thể bằng cách tự hỏi về điều gì đó, bạn bắt đầu sống với nó. Nhưng có một phần trong tôi không muốn gặp rắc rối, không muốn phức tạp, không muốn làm những việc ngoài tầm hiểu biết của xã hội chúng ta. — Vì vậy, tôi không biết nó đã xảy ra như thế nào.

   D: Không có ai đó bạn có thể hỏi về nó? Họ biết tất cả mọi thứ, phải không? Họ có thể biết bạn đang làm gì ngay cả khi bạn không nói với họ.

   B: Đúng vậy. Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó. Tôi sẽ đến gặp người phụ nữ là một người cao tuổi. – Cô ấy đang nói rằng trong xã hội của chúng ta, mọi người đều có wil miễn phí, nhưng với wil miễn phí thì có rất nhiều trách nhiệm. Tôi không nên nghĩ đúng hay sai vì điều đó không hiệu quả. Và cô ấy nói rằng một phần trong tôi đã nhận thức được trách nhiệm ở độ tuổi sớm hơn những gì đáng lẽ phải làm. Điều đó tạo ra một niềm khao khát bởi vì nó như thể tôi đã sẵn sàng chịu trách nhiệm trước thời điểm thích hợp trong xã hội của tôi để đảm nhận nó. Cô ấy nói rằng tôi cần kinh nghiệm để hoàn thành vị trí bên trong tôi, đó là ý thức về trách nhiệm.

   D: Vậy theo cách đó, nhập vào một cơ thể vật lý có được không?

   B: À, tôi vẫn chưa thấy nó như vậy. Có một phần trong tôi không biết nó đang xâm nhập vào điều gì. Tôi đang xin phép, nhưng cô ấy nói rằng đó không phải là về sự cho phép. Đó là về những gì chúng tôi tạo ra, và tôi đã tạo ra cái này và vì vậy, nó chỉ là những gì đang có.

   D: Vì vậy, một khi bạn tạo ra nó và quyết định làm nó, bạn phải trải qua nó?

   B: Có, và bạn phải hoàn thành sáng tạo của mình.

   D: Bạn đã nhập vào cơ thể vật lý được gọi là Bobbie khi còn bé?

   B: Có vẻ như tôi đã có những cuộc sống con người khác trước đây.

   D: Tôi không nghĩ có gì sai với điều đó. Bạn luôn tò mò và muốn học hỏi. Bạn nghĩ gì về việc ở trong cơ thể của Bobbie?

   B: Tôi thích cô ấy. Cô ấy cảm thấy như cô ấy luôn kết nối với các mục đích ở đây — với những người lớn tuổi, với ánh sáng và công việc. Và cô ấy vẫn có trật tự. Vì vậy, đó là dễ dàng.

   D: Nhưng tại sao khi còn nhỏ Bobbie lại gặp nhiều vấn đề về thể chất? Đó là bất cứ điều gì kết nối với bạn?

   B: À, ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ nó có liên quan đến một phần nỗi sợ hãi mà tôi cảm thấy lúc đầu

   B: À, theo một nghĩa nào đó, tôi nghĩ nó có liên quan đến một phần nỗi sợ hãi mà tôi cảm thấy lúc đầu khi đặt câu hỏi liệu tôi đã làm chưa điều đúng đắn về việc mở ra những thế giới chưa biết. Tôi nghĩ tôi đã mang nỗi sợ hãi đó. Người phụ nữ trấn an tôi rằng điều đó không sai, nhưng không hiểu sao lại có cảm giác sợ hãi và nôn nao về điều chưa biết.

   D: Về việc không vâng lời.

   B: Không, không phải là không vâng lời. Nó chỉ là lo sợ về những gì có thể xảy ra hoặc những gì có thể xảy ra trong điều chưa biết, và liệu bạn có thể trở về nhà an toàn hay không và nếu bạn mất những gì bạn có. Bởi vì xã hội đó không phân biệt đúng sai, vì vậy nó không phải là không tuân theo.

   D: Nhưng một khi bạn đã tạo ra nó và bạn đã nhập vào cơ thể vật lý, bạn ít nhiều được chỉ định hoặc bắt buộc, phải không?

   B: À, tôi nghĩ tôi đã tạo ra nó một cách nửa vời. Nó giống như sự ham muốn nảy ra trong tôi, nhưng không phải là trái tim tôi trọn vẹn ở trong đó. Có rất nhiều sự tò mò.

 

   D: Nhưng bạn không có nhiều kinh nghiệm để biết điều gì có thể xảy ra.

   B: Đó là nó. Tôi đã khá ngây thơ. Ví dụ, tôi chưa hình thành mối quan hệ với bất kỳ thành viên hội đồng nào. Và không có bất kỳ gia đình nào thực sự ở đó, vì vậy bạn chỉ là một mình. Trong xã hội đó, bạn có thể tự mình trưởng thành, nhưng bạn chỉ thực sự trưởng thành khi bạn bắt đầu đảm nhận các vai trò trong hội đồng.

   D: Bạn đã không đi được xa như vậy.

   B: Đó là nó. Tôi biết năng lượng của nó vì bố mẹ tôi đã ở đó và tôi là người tiếp theo cho nó.

   D: Nhưng bạn đã quyết định bỏ qua điều đó.

   B: Chà, tôi đoán vậy. Nó giống như nó đã xảy ra hơn. Nó không giống như một sự nổi loạn. Nó giống như sự mở đầu ở đó. Vì vậy, đó là một điều kỳ lạ.

   D: Nhưng bây giờ bạn đang ở trong cơ thể của Bobbie, bạn sẽ trải qua nó. Tại sao lại có tất cả nỗi sợ hãi đó và tất cả những vấn đề về thể chất khi cô ấy còn nhỏ?

   B: Nó có vẻ kết nối với các hóa thân trước đây. Họ bắt đầu ổn, nhưng sau đó họ bắt đầu trở nên khó khăn, và vào thời điểm chúng tôi đến Bobbie, mọi việc trở nên thực sự khó khăn. Nó giống như tôi đã hết hơi. Phần tôi có chút do dự hoặc sợ hãi lúc đầu đã bắt kịp tôi. Tôi đã có khoảng ba rưỡi cuộc sống thực sự tốt đẹp, vững chắc như một con người bởi vì tôi hoàn toàn mang năng lượng của một nơi trong trắng. Cái này là một cái xấu thực sự, nhưng cái trước đó là một nửa tệ. Nó bắt đầu tốt và sau đó nó trở nên tồi tệ vào cuối cùng. Vì vậy, điều này đã không có cơ hội. Tôi không biết tại sao tôi không quay trở lại. Tôi không biết tại sao tôi ở lại lâu như vậy. Dài.

   D: Chà, bạn vẫn đang học gì đó.

   B: Nhưng sẽ có miễn phí ở nơi khác. Bạn đã sẵn sàng để đến và đi.

   D: Có phải đó là lý do tại sao cô ấy gặp những cơn ác mộng liên tục không? Đó có còn là nỗi bất an của bạn không?

   B: Nó được kết nối với cuộc sống trước đây. Mọi chuyện bắt đầu trở nên tồi tệ khi tôi cạn kiệt năng lượng. Tôi không còn là ánh sáng và sau đó, tôi giống như không có da. Tôi không có những gì nó cần để trở thành một con người. Tôi đã làm được một nửa trong số đó. Nhưng tôi cứ tự hỏi tại sao tôi không quay trở lại.

   D: Có lẽ chúng ta có thể tìm ra. Nhưng sự bấp bênh và không an toàn có gây ra các vấn đề về thể chất trong cơ thể của Bobbie?

   B: Nó được liên kết với tiền kiếp. Nó không có cơ hội trong cái này vì nó đã xảy ra ở cái kia. Tôi khuyến khích cô ấy giải thích về kiếp sống kia.

   B: Nó kết nối với những gì tôi đã thấy trên chiến trường đó: máu và ruột trong dạ dày. Vì lý do nào đó, hình ảnh đó đang hiện ra.

   D: Nó có phải là sự tiếp nối không?

   B: Một cái gì đó tương tự. Vâng, đó là một sự tiếp nối, bài học chỉ tiếp tục. Tôi chỉ có thể mô tả nó như một hình ảnh của ánh sáng, tương đương với sức khỏe, sự an toàn và toàn vẹn. Và sau đó đèn vừa tắt. Ngay khi ánh sáng tắt lịm, chỉ có máu và ruột không có da. Nó đã biến thành một căn bệnh, bị sâu bọ ăn thịt. Nó trông giống như một miếng thịt chết kinh tởm.

 

Tôi đã góp ý rằng cô ấy sẽ không tiếp tục mang hình ảnh đó. Họ nói rằng tất cả những điều đó đã ở đó với Bobbie khi còn nhỏ. Tôi nghĩ có lẽ cô ấy nhập thể quá nhanh vì tôi biết rằng thường linh hồn được đưa về nơi an nghỉ để tẩy xóa những thứ như vậy để nó không ảnh hưởng đến kiếp sau. Rõ ràng cô ấy quay lại quá nhanh, trước khi ký ức bị xóa sạch.

 

   B: Có lẽ vì không còn ánh sáng để chiếu vào.

   D: Bạn nên quay lại để nạp tiền.

   B: Tôi biết. Tôi biết! Tại sao tôi không làm điều đó?

 

Cô đã chọn gia đình hiện tại của mình vì họ đã kết nối với cuộc sống bên kia. Tôi đã đưa ra đề xuất về việc phát hành al của điều này. cuộc sống khác. Tôi đã đưa ra đề xuất về việc phát hành al của điều này.

 

   B: Chúng ta sẽ thay đổi nó? Bây giờ chúng ta có thể mang một chút ánh sáng vào cơ thể của Bobbie không? Bạn có muốn tôi đi nói chuyện với hội không?

   D: Hãy đến và nói chuyện với họ và nói với họ rằng bạn đã mắc một số lỗi trên đường đi và hỏi họ cách bạn có thể sửa chữa mọi thứ. Miễn là bạn đang sống trong cơ thể của Bobbie, chúng tôi muốn cơ thể này hạnh phúc, không có vấn đề gì.

   B: Chào mừng, quý cô thật sự rất vui khi gặp tôi. Cô ấy đang nói, “Bạn làm gì lâu như vậy?” Tôi bị mắc kẹt trong những cuộc phiêu lưu. Cô ấy giống như một người mẹ đối với tôi. Cô ấy biết mọi thứ đang trở nên tồi tệ và cô ấy tự hỏi tại sao tôi không quay lại sớm hơn. Họ thật đáng yêu. Bây giờ hội đồng đã ra khỏi phòng của họ và họ đang ở đây để nói chuyện với tôi. Bà chủ đang cho tôi rất nhiều sự thoải mái. Cô ấy có thể nói với tôi rằng tôi đã kiệt sức.

 

Cô ấy đang giữ tôi và nạp năng lượng cho tôi. Cô ấy có nghị lực tuyệt vời. Tôi đã không đi xa đến mức tôi đã quên cảm giác bình thường trở lại là như thế nào. – Có vẻ như tất cả các tế bào của tôi đang rơi ra những gì không hoạt động. Nó cảm thấy rất bình thường. Nó bắt đầu ở chân. Bobbie đã thực sự cảm thấy việc sạc lại và nó ảnh hưởng đến cơ thể cô ấy như thế nào.

 

   B: Nó chủ yếu là cảm xúc. Tôi trở nên sợ hãi, như một đứa trẻ lạc vào con đực. Cô ấy đang đưa tôi vào bên trong cô ấy, và khi tôi được sạc lại, hội đồng đang nói chuyện.

 

Chúng thật tuyệt vời. Tôi yêu họ rất nhiều. Họ rất khôn ngoan. Chúng đã lớn lên kể từ khi tôi rời đi. Tôi lẽ ra phải là một phần của họ. Họ nói rằng tôi không bao giờ rời bỏ hoặc ngừng là một phần của họ. Họ không cho rằng có bất kỳ sự ngăn cách nào. Lúc tôi rời đi có 15 con, bây giờ còn khoảng 45 con. — Tôi đã tạo ra một cái xúc tu dài. Họ nói rằng khi tôi lên đường, cứ như thể tôi phải tạo ra dây rốn của chính mình. Họ nói rằng bây giờ họ biết chuyện gì đang xảy ra, họ có thể cho tôi ăn qua dây rốn. Họ có thể gửi ánh sáng qua nó vì nó trông giống như một thứ cũ nát.

 

   D: Họ đang gắn dây ở đâu?

   B: Nó được gắn vào phía trước của tôi giống như một cái cốc hút. Họ nói rằng họ rất hạnh phúc vì những gì tôi đã làm. Không có sai lầm. Nó cung cấp cho họ một cơ hội để thử một cái gì đó mới. Họ ủng hộ tôi. Vì vậy, tôi lại nhảy vào dây rốn, như một cú trượt lớn. Những gì họ đang nói bây giờ là hội đồng đang ở ngưỡng cửa liên lạc liên tục. Họ có thể gửi ánh sáng bởi vì trước đây, họ không thể do thực tế là nó đã xảy ra trong đêm.

   D: Đó là lý do tại sao có rất nhiều bối rối trong cuộc sống của Bobbie. Không có kế hoạch.

   B: Không. Chỉ là đi lang thang trong bóng tối. Bây giờ tôi được tạo ra từ ánh sáng giống như họ. Tôi cũng đang nhớ lại điều gì đó từ cuộc sống khác đó, về thực tế là bây giờ tôi là một phần của ánh sáng và một phần bướm. Khi nó ở nơi màu trắng, nó chỉ là ánh sáng trắng. một phần ánh sáng và một phần con bướm. Khi nó ở nơi màu trắng, nó chỉ là ánh sáng trắng.

 

Nhưng mỗi khi nó đến Trái đất – như lần tôi thực hiện sứ mệnh – tôi bắt đầu như một con bướm để trở thành điều tiếp theo. Bây giờ họ nói với tôi rằng tôi có hình dạng con bướm, trong khi khi tôi lần đầu tiên bước vào, tôi không có điều này vì tôi đã đi mà không có sự hỗ trợ đầy đủ của họ. Đó là đôi cánh dường như là toàn bộ phần còn thiếu — có nghĩa là có điều gì đó về cách đôi cánh di chuyển mà quạt chiếu sáng. Nó giữ cho mọi thứ hoạt động. Trước đây, đèn bị tắt do không được quạt. Trong khi ở kiếp khác, tôi vẫn ổn và tôi có thể quay trở lại vì tôi đã bước vào với đôi cánh. Trên thực tế, tôi đã giữ chúng trong suốt hiện thực bởi vì tôi đã từng bay qua bãi lầy vào ban đêm. — Người ta nói rằng bất cứ nơi nào có ánh sáng đầy đủ, đó là ở đó. Miễn là tôi hiểu đôi cánh. Đôi cánh tượng trưng cho niềm vui. Đã lâu rồi không có được niềm vui. Họ nói rằng đó là thành phần bị thiếu lớn nhất. Nó giống như dưới cùng của lưng tôi là nơi gắn đôi cánh. Vì vậy, có rất nhiều thứ dường như muốn trở nên mạnh mẽ hơn ở nơi đó. Cơ thể đã được chiếu sáng. Ánh sáng chỉ là — toàn bộ. Đôi cánh cung cấp năng lượng.

 

Tôi tiếp tục cố gắng hoàn thành việc chữa lành, nhưng sự việc lại mâu thuẫn với logic của chính nó. “Thật khó cho tôi để trả lời bất kỳ câu hỏi nào về cơ thể bởi vì tôi đang ở trong một cánh bướm ánh sáng, không phải là một cơ thể có thật. Vì vậy, bây giờ là lần đầu tiên tôi cố gắng kết nối với cơ thể này ở đây. — Họ nói rằng vì tôi đã trải nghiệm bản thân bị tách biệt trong một thời gian, tôi cần dành một chút thời gian để cảm thấy an toàn và được kết nối, và ghi nhớ cảm giác đó như thế nào . Kí ức vẫn còn hiện hữu. Có những chấn động khi bị chia cắt. — Nó giống như được tiếp thêm năng lượng. Hiện giờ, lưng dưới đang bị đau, rất nhiều chuyện đang xảy ra. Nó giống như việc phải đổ đầy bể chứa một lần nữa.

 

Vì vậy, mặc dù tất cả ánh sáng đều ở đây, nhưng vẫn có một quá trình diễn ra những gì cần thiết để tất cả ánh sáng đó quay hoàn toàn vào cơ thể. Nó không chỉ là cơ thể, đó là cuộc sống của mỗi người. Để có ánh sáng chạy qua nhà tôi, cuộc hôn nhân của tôi, giường của tôi vào ban đêm. Để được hoàn toàn toàn bộ một lần nữa. Tôi phải đạt đến điểm đó một lần nữa. Tôi phải lấp đầy rất nhiều vì điều quan trọng là được kết nối với trí tuệ của họ, toàn bộ và hoạt động chính xác. Nó không quá nhiều về cơ thể. Đó là về tất cả hoạt động bên trong của tôi. Bởi vì đó là cách nó hoạt động ở đó – đó là về hoạt động bên trong. – Không có thời gian ở đây. Cô ấy sẽ biết vì sau đó cô ấy sẽ có được niềm khao khát đó một lần nữa. Đó sẽ là niềm khao khát ‘điều gì tiếp theo?’ Cô ấy không có kế hoạch vì đó không phải là cách ánh sáng hoạt động. Ánh sáng có trí tuệ riêng của nó. Nó luôn luôn di chuyển đúng nơi vào đúng thời điểm và nó làm đúng việc. Nó có trật tự. Nó chăm sóc tất cả mọi thứ. Nó không quan trọng để biết chi tiết.

 

Điều thực sự cần thiết là trái tim — ghi nhớ những người lớn tuổi trong trái tim tôi bởi vì đó là nơi bắt đầu nỗi sợ hãi. Nỗi sợ hãi bắt đầu khi tôi cảm thấy mình đã rời bỏ họ, mặc dù họ không có vấn đề gì với nó. Tôi cảm thấy sợ hãi khi rời đi. Ở đó, mọi người đều độc lập, nhưng mọi người đều sống như một nhóm. Vì vậy, cảm giác nhóm mang lại sức mạnh toàn diện. Điều duy nhất gây ra bệnh là sự sợ hãi. Đó là thứ duy nhất có thể cản trở ánh sáng. Miễn là căn bệnh gây ra là sợ hãi. Đó là thứ duy nhất có thể cản trở ánh sáng. Miễn là có ánh sáng, không có vấn đề gì. Một phần ánh sáng của tôi đã biến mất theo thời gian vì nỗi sợ hãi đã xâm nhập ngay từ đầu. Vì vậy, nỗi sợ hãi bắt lấy tôi theo thời gian. — Họ không nghĩ đó là cơ thể. Đó là các sinh vật và đang được kết nối lại. “

 

Thông điệp chia tay: Điều quan trọng nhất là lực hấp dẫn ở đây trên Trái đất thực sự kết nối với thời gian và đó không phải là cách của tôi. Không có ích gì khi liên hệ với bản thân thông qua những trải nghiệm trong thời gian bởi vì nó chỉ là thứ mà tôi đã mượn để hành trình. Họ nói rằng đừng cho rằng tôi được tạo ra từ thời gian vì khi đó tôi bắt đầu kết nối với nỗi sợ hãi. Và trong rung động khác này, không có sợ hãi vì không có thời gian. Không có gì tồi tệ có thể xảy ra khi không có thời gian.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here