Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 3: Khía Cạnh Linh Hồn

0
158

Chương 3

Khía Cạnh Linh Hồn

TÔI ĐÃ NHẬN ĐƯỢC thông tin về phần linh hồn (nơi chúng ta đi khi chết) kể từ năm 1968 khi tôi lần đầu tiên đi đầu thai. Trong những ngày đó, mọi thứ đều mới mẻ và đáng ngạc nhiên, và nó chắc chắn làm thay đổi hệ thống niềm tin của tôi. Vào những năm 1980, tôi đã nhận đủ thông tin từ hàng trăm khách hàng mà tôi đã viết cuốn sách Giữa cái chết và sự sống. Điều đáng kinh ngạc là không có gì mâu thuẫn. Tôi vẫn đang tiếp nhận thông tin và nó tiếp tục mở rộng kiến ​​thức và quan điểm của tôi về chủ đề hấp dẫn này. Bất kể tôi đi đâu trên thế giới, tôi đều nhận được cùng một thông tin từ khách hàng của mình và cùng một khuôn mẫu xuất hiện. Tôi sẽ cố gắng tóm tắt ngắn gọn ở đây cho những ai chưa đọc cuốn sách đó.

 

Khi một người chết (hoặc thoát xác), nó dễ dàng như vậy. Họ nói rằng nó giống như đứng dậy từ một chiếc ghế và ngồi xuống một chiếc ghế khác. Cảm giác được giải phóng là phấn khích. Họ nhìn lại cơ thể và nói những điều như, “Tôi rất vui khi được ra khỏi đó. Tôi không bị mắc kẹt nữa. Bây giờ tôi tự do đi bất cứ nơi nào tôi muốn”.

 

Normaly luôn có một người đến đưa người đó đến nơi mà họ phải đến. Tôi gọi người này là “người chào hỏi”. Đó có thể là một người thân hoặc bạn bè đã qua đời. Hoặc nó có thể là người dẫn đường hoặc thiên thần hộ mệnh của họ. Điều quan trọng cần biết là bạn không bao giờ đơn độc khi vượt qua. Luôn có một ai đó để chỉ cho bạn nơi để đi. Bạn cũng không bao giờ đơn độc trong suốt cuộc đời, nhưng mọi người không hiểu điều đó. Khi bạn sinh ra luôn có một người dẫn đường (hoặc thiên thần hộ mệnh) chỉ định cho bạn. Họ ở bên bạn suốt cuộc đời và sẽ ở đó đến cuối đời.

 

Có một số nơi khác nhau mà bạn có thể đến sau khi chết. Những điều này được mô tả trong Giữa cái chết và sự sống, và sẽ xuất hiện trong các hồi quy có trong phần này. Bạn chỉ có thể đi đến mức độ rung và tần số của bạn tương thích. Hy vọng nó sẽ là một cấp độ cao hơn, và bạn không bị tụt lùi xuống cấp độ thấp hơn. Nó phụ thuộc vào những gì bạn đã học được trong lớp học đó ở trường Trái đất.

 

Đôi khi linh hồn được đưa thẳng đến “nơi an nghỉ”, đặc biệt nếu cái chết đã bị tổn thương. Đây là một nơi hoàn toàn yên tĩnh, không có màu sắc hay âm thanh. Bạn sẽ ở đó chừng nào cần thiết trước khi quay trở lại bánh xe nghiệp chướng. Cuối cùng mọi linh hồn đều đi trước hội đồng (hoặc hội đồng) gồm các trưởng lão và chủ để đánh giá cuộc sống của họ. Đây được coi là một “đánh giá cuộc đời.” Họ điểm qua những điều bạn đã làm và suy nghĩ trong suốt cuộc đời đó, và bạn được đánh giá về những gì đã hoàn thành và những gì cần làm thêm. Không có Thượng đế ngồi trên ngai vàng chờ đợi để phán xét bạn và trừng phạt bạn. Bạn tự đánh giá. Và không có đánh giá nào khắc nghiệt hơn chính bạn. Bạn quyết định những sai lầm bạn đã mắc phải và những gì cần phải làm để sửa chữa chúng. Cần phải nhớ rằng không có nỗi đau nào đi kèm với cái chết. Chỉ có cảm giác hối hận. “Tôi không nên làm thế! Lẽ ra, tôi nên làm điều gì đó nhiều hơn với cuộc đời mình! ”

 

Sau đó, việc chuẩn bị để trở lại bắt đầu. Cho dù nó có đẹp đến đâu, bạn muốn ở đó bao nhiêu, bạn không thể miễn là có những món nợ hay nghiệp chướng chưa trả được. Bạn có những cuộc thảo luận với những linh hồn mà bạn đã tham gia trong cuộc sống cuối cùng và thực hiện kế hoạch của bạn. “Lần trước chúng tôi đã không làm tốt công việc như vậy. Hãy quay lại và làm lại. Lần này bạn là chồng, tôi là vợ.

 

Hoặc, bạn là mẹ, tôi sẽ là đứa trẻ. ” Bạn có thể chuyển đổi vai trò theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Hãy nhớ cuộc sống chỉ là một trò chơi, một trò chơi, một sự hòa nhập. Khi chúng ta tham gia vào nó, nó có vẻ rất thật, nhưng chúng ta chỉ mặc một bộ trang phục, một bộ quần áo, để đóng một phần nào đó. Bạn là nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên và người viết kịch bản cho bộ phim truyền hình của riêng bạn. Và vì kịch bản đang được viết khi vở kịch diễn ra nên nó có thể được viết lại và thay đổi bất cứ lúc nào. Bạn có toàn quyền kiểm soát những gì xảy ra trong cuộc sống của mình, một khi bạn nhận ra điều này.

 

Vì vậy, bạn thực hiện kế hoạch của bạn về những gì bạn hy vọng sẽ hoàn thành khi bạn trở lại trường Trái đất. Bạn lập khế ước với người khác về vai trò của họ để bạn có thể thoát khỏi mọi nghiệp chướng còn sót lại. Nó có vẻ rất dễ dàng khi bạn ở bên linh hồn và trao đổi với các bậc thầy, nhưng khi bạn quay trở lại bánh xe của nghiệp bởi vì đây là một hành tinh của “wil tự do”, mọi người khác đều có kế hoạch và chương trình làm việc của riêng họ, và thường là những xung đột wil. Thêm vào đó, để làm cho nó khó gấp đôi, khi bạn quay lại, tấm màn phủ xuống và bạn quên mất. Bạn quên kế hoạch của mình.

 

Bạn quên hợp đồng của mình. Bạn quên nó chỉ là một trường học. Bạn quên nó chỉ là một trò chơi. Bởi vì nó sẽ không phải là một bài kiểm tra nếu bạn biết câu trả lời. Bạn phải tự mình vấp ngã trên con đường trở về. Bạn phải lấy lại những kiến thức và thông tin mà bạn đã quên trước khi bạn có thể tốt nghiệp trường này. Bạn không thể nhảy từ trường mẫu giáo sang nhà trẻ. Bạn phải đánh giá theo mức độ khó cho đến khi hoàn thành và trở về với Chúa (hoặc Nguồn) và tải về kinh nghiệm và bài học của bạn vào máy tính khổng lồ chứa thông tin của Ngài. Còn rất nhiều điều về điều này được tìm thấy trong các cuốn sách khác về Vũ trụ phù hợp. Tôi chỉ cô đọng và diễn giải để người đọc có một hướng dẫn để hiểu các phiên có trong phần này. Nó sẽ được lưu ý mặc dù không có mâu thuẫn, chỉ có thêm thông tin được thêm vào những gì tôi đã khám phá.

 

 

***********************

 

CUỘC SỐNG ĐƯỢC GỌI LÀ “XẤU”

 

 

TRONG CÔNG VIỆC CỦA TÔI Tôi đã nghe những câu chuyện kinh dị về cách mọi người được nuôi dạy (như tôi chắc rằng nhiều nhà trị liệu khác cũng vậy). Tuổi thơ của họ thật tồi tệ, tôi tự hỏi có chắc nhiều nhà trị liệu khác cũng vậy). Tuổi thơ của họ thật tồi tệ, tôi tự hỏi làm thế nào người đó có thể trở thành một người lớn hoạt động được. Đó là tín dụng của họ mà họ đã làm. Nó nhấn mạnh sự vô nhân đạo mà con người có thể làm đối với kẻ phạm tội của mình. Tất nhiên, tôi biết rằng bên gây tội ác đang tích tụ những nghiệp chướng nặng nề mà phải mất một thời gian dài mới có thể hoàn trả được. Nhưng khách hàng luôn hỏi, “Tại sao điều này lại xảy ra với tôi?” Họ tự hỏi liệu họ đã làm điều gì đó khủng khiếp trong tiền kiếp khiến họ bị đối xử theo cách đó.

 

Tôi giải thích rằng trong công việc của mình, tôi thấy rằng họ đã đồng ý với điều đó trước khi bước vào đời. Điều này luôn luôn được đáp ứng với sự hoài nghi. “Điều đó không có ý nghĩa gì cả! Tại sao tôi lại muốn đồng ý sống một cuộc sống như vậy? ” Hãy nhớ mọi thứ đều là một bài học. Nó được sắp xếp để xem chúng ta sẽ học được gì từ tình huống này. Nếu chúng ta không vượt qua bài kiểm tra, hãy rút ra bài học, luôn có lần sau. Không quan trọng là mất bao lâu để hoàn thành lớp đó, bài học đó. Bạn có al of vĩnh cửu. Nhưng bạn không muốn học nó nhanh hơn, còn hơn mất mãi mãi? Khi bạn học được những gì bạn phải học, bạn chuyển sang bài học tiếp theo, bài học này có thể dễ dàng hơn hoặc không thể dễ dàng hơn. Nó có thể khó hơn, nhưng ít nhất nó sẽ khác.

 

Điều này đưa chúng tôi trở lại câu hỏi ban đầu: Tại sao chúng tôi lại quyết định chọn một trải nghiệm kinh khủng như vậy? Tôi đã có hai trường hợp gần nhau, nơi người đó có một tuổi thơ kinh hoàng. Trong một lần, cha mẹ đã tham gia vào các nghi lễ của Satan bao gồm cả những đứa trẻ. Cuối cùng, khách hàng đã rời nhà ngay khi có thể và không muốn làm gì với mẹ cô nữa. Những đứa trẻ khác trong gia đình không may mắn như vậy. Các cô gái trở thành con nghiện ma túy và gái mại dâm, còn chàng trai trở thành tội phạm và cuối cùng phải vào tù. Khách hàng của tôi nói rằng ngay từ khi còn nhỏ cô ấy đã biết mình không muốn tham gia vào chuyện này. Đối với một đứa trẻ nhỏ, cô ấy có một lượng giác quan vượt trội, và bản năng biết cách chống lại những gì đang xảy ra. Cô ấy có tâm lý đặt một cái gạch xung quanh mình để cô ấy có thể tách biệt khỏi sự điên rồ đang hoành hành xung quanh cô ấy. Cô ấy đã chuyển đi và tự kiếm sống mà không có sự giúp đỡ của gia đình, và cô ấy không muốn có bất kỳ liên hệ nào với họ. Trong suốt buổi học, tôi đã hỏi tại sao cô ấy có một tuổi thơ như vậy, và TT nói rằng cô ấy đã chọn nó (mà tôi biết). Và cô ấy đã học được một bài học tuyệt vời, làm thế nào để tồn tại và thành công mà không cần bất kỳ ai giúp đỡ. Vì vậy, mặc dù cô đơn và cảm thấy hoang vắng, cô đã chọn bài học đó, và cô đã vượt qua với những màu sắc bay bổng, vì vậy bây giờ là lúc để tiếp tục. Một người phụ nữ khác được nuôi dưỡng trong một gia đình ngược đãi khủng khiếp, nơi mẹ kế của cô ấy đánh đập cô ấy mỗi ngày. Naturaly trong những tình huống này, họ ra khỏi nhà ngay khi có thể. TT nói rằng điều này là cần thiết để dạy cô ấy cách tồn tại, cách phát triển, cách tự làm chủ. Nó đã phục vụ một mục đích lớn lao, mặc dù khi lớn lên cô không hiểu nó. Khi còn nhỏ cô chỉ biết rằng mình không hạnh phúc.

 

Một người phụ nữ khác cũng có cùng kiểu bạo hành và chúng tôi muốn biết liệu có nghiệp chướng nào với những người này đang được đền đáp hay không. Tôi đã rất ngạc nhiên khi nó nói rằng không có. Cũng không có tiền kiếp với các nhân vật chính. khi nó nói rằng không có. Cũng không có tiền kiếp với các nhân vật chính. TT nói rằng họ đã đồng ý trước khi vào cuộc rằng một số người sẽ được đưa vào cuộc sống trên đường để kiểm tra cô ấy. Một số người trong số này có thể là những người bạn thân yêu nhất của họ khi ở bên linh hồn và trong những kiếp sống khác. Nhưng họ đã đồng ý đóng vai kẻ ác trong vở kịch này. Và chúng ta phải đồng ý rằng đôi khi họ chơi các bộ phận của họ rất, rất hàn.

 

Tôi luôn hỏi những người đã từng trải qua những trải nghiệm tồi tệ (và ai cũng có một số điều tiêu cực xảy ra trong cuộc sống. Cuộc sống là vậy đó), họ đã học được gì từ nó? Họ thường sẽ tìm thấy thứ gì đó nếu họ thực sự nhìn vào nó và thấy tác dụng đối với cuộc sống của họ. Nếu họ nói rằng họ không học được gì từ kinh nghiệm, thì điều đó thật không công bằng. Sau đó, họ sẽ phải lặp lại nó một lần nữa (cho cả lớp học lại) và lần sau nó thậm chí có thể khó hơn, cho đến khi họ hiểu bài học mà họ đã chọn để trải nghiệm. Tất nhiên, tất cả điều này phải được xem xét với cảm xúc bị loại bỏ, với tư cách là một người quan sát.

 

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here