Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 31: NƠI TỤ HỢP

0
82

Chương 31

 NƠI TỤ HỢP

KHI CHANDRA ĐẦU TIÊN RA khỏi đám mây, cô nhìn thấy một khu rừng cây rất cao ở rìa đồng cỏ. Cô nhận thấy một con yêu tinh lanh lợi lao vào giữa những tán cây. Nhưng thay vì xuống đó, cô ấy cảm thấy cần phải bay khỏi Trái đất vào vũ trụ. Ở đó, cô nhìn thấy bóng tối và những vì sao khi cô lơ lửng không trọng lượng. Cô ấy cảm thấy như thể cô ấy là một phần của không gian khi cô ấy hoàn toàn đồng nhất với nó. ” Nó cảm thấy tốt. Tôi đang đi đâu đó. Tôi nhìn thấy một cái gì đó, nhưng tôi không thể hiểu được. Trời tối. Tôi thấy sao. Tôi thấy một thứ gì đó trôi ra giữa nó. Hình dạng … một thiên hà thuộc loại nào đó, nhưng nó trông giống như các hạt màu nâu cam, và tôi đang nhìn nó từ rất xa. Chúng đang xoáy. – Tôi đã đến gần các hạt hơn. Bây giờ tôi cảm thấy mình là một phần của các hạt trong không gian ”.

 

D: Cảm giác như thế nào khi trở thành một phần của nó?

C: Chúng dường như đang di chuyển theo cùng một hướng. Chúng rất nhỏ, giống như cát. Tôi cảm thấy mình có thể ngồi trên đầu chúng và bị di chuyển bởi những hạt giống như đang ở trên một chiếc đu quay. Nó đang chuyển động thành một vòng tròn. — Tôi nhìn thấy thứ gì đó trên đó. — Tôi thấy một em bé hoặc một đứa trẻ có mái tóc sẫm màu, bằng cách nào đó là một phần của các hạt bụi bay. Nó có một mái tóc rất dài và sẫm màu, giống như tóc trưởng thành … nhưng lại trông giống như một đứa bé. Nó chỉ là ngồi trên những hạt cát trông hạnh phúc. Nó biết tôi. Nó đang nói, “Xin chào! Tôi là người hướng dẫn tinh thần của bạn. Tôi ở đây vì bạn như bạn thực sự muốn. ”

D: Nó muốn bạn xem nó như một đứa trẻ?

C: Nó muốn tôi nhìn nó theo cách đó.

D: Hướng dẫn của bạn có thể xuất hiện theo bất kỳ cách nào nó muốn. Dù bằng cách nào nó cũng thoải mái cho bạn

C: Vâng, nó ít bị đe dọa nhất, tôi đoán vậy. — Nó nói hãy làm theo nó. Tôi đang nắm lấy tay nó, nhưng nó trông thật ngớ ngẩn khi đi theo một em bé.

D: Nó không tạo ra bất kỳ sự khác biệt nào. Đó là một cách an toàn để xem xét nó. — Bạn có thể nhìn thấy gì khi đi du lịch không?

C: Đèn. Nó đang chói mắt ngay bây giờ. Rất sáng. Và chúng tôi đang vượt qua nó. — Hướng dẫn viên của tôi sẽ đi cùng tôi, ngay phía trước tôi. Tôi cảm thấy hạnh phúc. Tôi cảm thấy như mình đang di chuyển rất nhanh. — Chà, nó nói rằng chúng ta đang ở đây.

D: Đây là đâu?

C: Tôi lại ở trong không gian và nó đang hướng tới một hành tinh. Tôi tự hỏi nếu tôi có thể tiếp cận gần hơn nữa để nó được rõ ràng hơn. Nó trông có màu xanh lá cây, một hành tinh có những đốm xanh và trắng. Và bây giờ chúng ta đang tiến lại gần hơn và nó trông giống như một quả cầu ánh sáng xanh xám. Hướng dẫn viên của tôi muốn tôi đến đó. Có một cái gì đó để tôi xem. — Bây giờ có màu xám, cát đen và có thể có những sinh vật khác. Cô ấy đang đi bộ với tôi trên bãi cát đen xám tới một nơi ở đó. — Không có nhiều thứ để xem ở đây. Ngay cả bầu trời cũng tối đen … không có Mặt trời. Không giống như đó là đêm….

 

Có một số tòa nhà màu xám làm từ đá granit, và cô ấy đi vào trong. Sàn nhà giống như đá cẩm thạch, rất nhiều kính và một số gương. Mặc dù nó có vẻ trống rỗng, cô biết có những người ở đó mà cô không thể nhìn thấy. Tôi yêu cầu cô ấy nhận thức về cơ thể của mình. “Tôi nhìn thấy một cơ thể. Đó là da thịt, nhưng nó có màu hồng đào và nó có cánh tay dài, đôi chân dài … không phải tôi. Nó trông giống con người nhưng nó trông kỳ lạ. Nó trông có vẻ căng ra. Bàn tay của tôi rất to… to như cái xúc xích… như bàn tay rất sưng, to ”.

 

D: Bạn có mặc gì không? (Không) Bạn có tóc không?

C: Đó là điều kỳ lạ. Tôi thực sự không thể nhìn thấy đầu của mình. Nó giống như cơ thể trần truồng dài, căng ra này, và tôi không thể nhìn thấy từ cổ. Bàn tay to … bàn chân nhỏ … Tôi không nghĩ rằng tôi có ngón chân. Và không có bộ phận nữ hay nam.

D: Bạn có cảm thấy mình thuộc về tòa nhà đó không?

C: Vâng, giống như tôi biết tôi nên ở đó. Tôi làm việc ở đó.

 

Khi tôi hỏi cô ấy làm công việc gì, cô ấy trả lời: “Tôi không biết. Căn phòng rất cao và có những bàn điều khiển dọc theo bức tường. Đó là một căn phòng hình tròn và có một thứ giống như máy tính. Một số loại máy móc. — Cảm giác như tôi là một hướng dẫn viên du lịch. Tôi chỉ xáo trộn mọi người ra vào nơi đó. Đó là công việc của tôi. Giúp họ đến nơi họ phải đến. — Nó giống như một nhà ga xe lửa. Bạn đến đó trước khi bạn đến một nơi khác.

 

D: Những người này có giống bạn không?

C: Mọi người trông khác nhau. Nó giống như một địa điểm liên thiên hà cho những người đi du lịch.

D: Và bạn có biết họ phải đi đâu không?

C: Hầu hết thời gian. Tôi không quyết định họ đi đâu, nhưng tôi giúp họ đến nơi họ phải đến. Vì vậy, họ đi vào và họ mất phương hướng, và tôi chào họ, và sau đó bằng cách nào đó tôi chỉ biết nơi họ phải đi tiếp theo. Tôi cảm nhận được điều gì đó về năng lượng của họ, và tôi đưa họ đến bất cứ phòng nào họ phải đến để nhận một số bài tập, hoặc nếu họ phải gặp ai đó khác … những người khác — bạn bè — tôi đoán sẽ tốt hơn. — Tất cả trông khác. Một số trong số chúng trông giống như những sinh vật của ánh sáng. Đó là những người trong hội đồng. Giống như họ đang phụ trách. Và sau đó một số trong số chúng hoàn toàn khác … giống như một cảnh khoa học viễn tưởng. Nhưng đôi khi nó trở nên rất đông đúc trong đó. Có rất nhiều sinh vật ra vào, nhưng bằng cách nào đó nó có tổ chức.

D: Vì vậy, bạn phải xử lý những thứ này, và nói cho họ biết nơi để đi?

C: Đúng, nhưng họ đi đâu không phải là quyết định của tôi … không phải là quyết định của tôi. Tôi chỉ giúp họ đến nơi mà họ phải đến.

D: Bạn chỉ biết điều này? Bạn cảm thấy nó? Đó có phải là ý bạn không? (Có) Nó có liên quan gì đến tần số hoặc độ rung của chúng không?

C: Vâng, theo một cách nào đó. Tất cả đều khác nhau. Và bạn chỉ cần chào họ và bạn sẽ giúp họ đến bước tiếp theo.

D: Sau đó, ai đó khác tiếp quản từ đó? (Có) Bạn đã làm việc ở đó lâu chưa?

C: Ồ, một lúc … một lúc.

D: Nghe có vẻ như đó là một vị trí có trách nhiệm.

C: Vâng. (Chưa quyết định) Đôi khi tôi muốn là người đi du lịch.

D: Bạn có lựa chọn nào về nó không?

C: Tôi không hỏi. Tôi không dám hỏi. Đây là nhiệm vụ của tôi và đây là công việc của tôi và tôi không bận tâm. Tôi đang ở một vị trí ở giữa. Giống như một tổng kho, như một nhà ga xe lửa.

D: Và tất cả họ đều đến và đi một nơi khác. (Có) Và bạn tự hỏi còn gì nữa không? (Có) Có cách nào bạn có thể tìm ra không?

C: Tôi phải hỏi một trong những sinh vật của ánh sáng.

D: Có ổn không nếu chúng ta nói chuyện với họ? (Có) Không có gì sai khi tò mò, phải không? (Không) Được rồi, hãy hỏi họ những gì bạn muốn biết.

C: Tôi muốn biết mọi người có ở ngoài đó không. Họ nói, “Có.” – Họ nói rằng tôi làm rất tốt công việc giúp đỡ mọi người. Tôi phiền và tôi là một công nhân tốt. Và tôi sẽ có cơ hội, nhưng chưa.

D: Vì vậy, bạn sẽ có một cơ hội để tìm ra những gì ở đó?

C: Đó là những gì họ nói. Tôi khá hạnh phúc.

D: Điều đó có nghĩa là bạn sẽ khám phá được cảm giác đi du lịch là như thế nào?

C: Vâng. Nhưng hơn cả du lịch … tồn tại một cách khác. – Tôi chỉ biết rằng khi bạn đi đến các chiều không gian khác hoặc một sự tồn tại khác, bạn … nói thế nào? Ví dụ, bạn có thể là một hình dạng khác hoặc không có gì. Và các chiều không gian khác có những cách khác nhau mà bạn có thể nhận thức và biết được. Vì vậy, nó không chỉ là du lịch, mà nó còn tồn tại khác với các thông số khác nhau. Nó phụ thuộc vào nơi bạn đi, và tôi rất muốn đi.

D: Bạn đã từng đi đâu chưa? C: (Thì thầm) Tôi đã từng đi đâu chưa? (To) Ngoài đây? Ngoài kho? Anh ấy nói, “Có.” Ở những nơi … nhưng trong những thời điểm khác nhau.

D: Chúng có nghĩa là gì?

C: Họ giải thích rằng … tôi đã tồn tại ở những thời điểm khác nhau rồi. Đồng thời.

D: Nhưng bạn không nhận thức được những điều này?

C: Bây giờ tôi là, hoặc một sinh vật da thịt, đào hoa như tôi … bây giờ nó đã biết … (Bối rối) Điều này thật khó giải thích.

D: Nó có sao không nếu nó biết?

C: Vâng, không sao khi nó biết … nó tăng rung động khi biết.

D: Bởi vì chúng tôi không muốn làm bất cứ điều gì sẽ can thiệp vào bất cứ điều gì. C: Họ nói bây giờ không sao đâu. — Ánh sáng đó đang nói điều đó về tôi. (Bối rối một chút.) Đó là tôi … rằng một trong những tồn tại của nó ngay bây giờ là tôi … Chandra.

D: Tại sao nó lại nói với nó như vậy?

C: Chandra đang cố gắng tiếp cận với họ … ánh sáng và thứ thịt. Và nó có thể cảm nhận được điều đó và vì vậy họ đang giao tiếp. Họ không nói chuyện … họ đang chia sẻ ý tưởng.

D: Có ổn không nếu bây giờ Chandra biết những điều này?

C: Vâng. Tôi nghĩ cô ấy cần biết cô ấy ở khắp mọi nơi.

D: Bởi vì chúng tôi không bao giờ muốn làm bất cứ điều gì sẽ gây ra vấn đề, nhưng tôi nghĩ rằng thông tin sẽ không được cung cấp trừ khi đã đến lúc.

C: Vâng, đó là sự thật.

D: Tại sao điều đó lại quan trọng đối với cô ấy lúc này?

C: Luôn có mong muốn biết mọi thứ ngoài kia, và điều đó khiến cô ấy mất tập trung khỏi những gì cô ấy đang làm vào lúc này. Tính tò mò bẩm sinh mà cô ấy có, khiến cô ấy ước ao nhiều thứ cùng một lúc. Cô ấy chỉ cần biết rằng mọi thứ cô ấy muốn trải nghiệm cô ấy đều đã có, và mong muốn trải nghiệm mọi thứ đang được thực hiện. Mặc dù cô ấy không nhận thức được điều đó. Giống như sự tồn tại của cô ấy trong cái mà cô ấy gọi là “kho hàng”, và cảm giác bị mắc kẹt ở đó, không phải là thực tế hay sự tồn tại duy nhất mà cô ấy có. Có thể nói, có những phần khác của cô ấy, sống những cuộc đời khác nhau.

D: Một điều cô ấy muốn biết, cô ấy đã bao giờ là một phần của thiên nhiên chưa?

C: Vâng. Cái đám cỏ mà cô nhìn thấy lúc nãy chính là cô ấy. (Vào đầu khi chúng tôi mới bắt đầu buổi học.) Cô ấy là năng lượng đó là một phần của nó. Một bản thể nhỏ. Một người chăm sóc theo một cách nào đó, nhưng cũng chính điều đó thắt chặt. Riêng biệt, nhưng cũng có cùng một năng lượng. Một năng lượng thiên nhiên.

D: Bởi vì cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy rất gần gũi với thiên nhiên. (Có) Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đi đến một tiền kiếp và trải nghiệm điều đó. Tại sao điều đó không xảy ra?

 

C: Cô ấy phải xem những gì cô ấy muốn xem trước đó, và cô ấy có một bức tranh rất rõ ràng về nó. Cô ấy có thể quay lại với nó bất cứ khi nào cô ấy muốn, khi cô ấy cần được an ủi. Và cô ấy cần biết, mặc dù đó là một sự tồn tại rất tốt đẹp, nhưng đã đến lúc nó phải chấm dứt. Để tiến hóa, cô ấy phải rời bỏ thứ đó, hoặc tồn tại như một thứ khác. Cô ấy đã trải nghiệm nó, và cô ấy cũng mong ước điều đó. Cô ấy ước điều đó và cô ấy đã có được những gì cô ấy muốn. — Sau đó cô ấy muốn trở thành con người. Có một phần trong cô ấy rất tò mò muốn xem việc trở thành con người sẽ như thế nào.

D: Tôi đang cố gắng tìm ra cách diễn đạt nó. Cô ấy đã có vài cuộc sống là một phần của tự nhiên trước khi trở thành con người? (Có) Tất nhiên, tôi đang tự hỏi liệu họ có chết hay không. (Cười) Bạn hiểu ý tôi chứ?

C: Chà, yêu tinh đó vẫn tồn tại và nó vẫn là cô ấy. Nó không bao giờ chết. Nó vẫn ở đó. (Sinh vật nhỏ mà cô ấy nhìn thấy đang lao xuống giữa những cái cây.)

D: Anh ấy chỉ tồn tại ở dạng đó?

C: Vâng. Thật khó để giải thích.

D: Làm tốt nhất bạn có thể.

C: Tất cả đều ở đó. Yêu tinh vẫn ở đó, chính là cô ấy. Và bản thể từ kho vẫn còn đó, vẫn là cô ấy. Cô ấy ở khắp mọi nơi cô ấy muốn, ở rất nhiều nơi, ở những cấp độ nhất định hoặc bất kỳ sự tồn tại nào mà cô ấy chọn. Đôi khi cô ấy nhận thức được điều đó và đôi khi cô ấy không.

 

Tôi đã gặp khó khăn trong việc hình thành các câu hỏi để cố gắng hiểu điều này tốt hơn. “Cô ấy chỉ nhận thức được chúng khi cô ấy tập trung vào chúng?”

 

C: Nó phụ thuộc vào sự tồn tại. Ví dụ như yêu tinh … là một yêu tinh mà cô ấy chọn làm người. Và yêu tinh nhận thức được mong muốn đó, và là một linh hồn tự nhiên, biết rằng nó đã xảy ra, hãy cứ nói.

D: Anh ấy nhận thức nhiều hơn Chandra?

C: Vâng. Có nhiều mức độ nhận thức khác nhau và nó phụ thuộc vào sự tồn tại. Đó là cùng một bản thể, nhưng mỗi người được phép biết những gì họ cần biết.

D: Nhưng họ không thể nhận thức được toàn bộ, toàn bộ bức tranh. Đó có phải là ý bạn không? (Có) Nó sẽ là quá nhiều để xử lý?

C: Vâng. Ví dụ, sinh vật trong kho được cho biết thông tin này rằng nó tồn tại ở các không gian khác nhau vì mong muốn trải nghiệm ở các cấp độ khác. Vì vậy, nó đã được nói rằng nó đã được. Nếu nó không được hỏi, nó sẽ không biết.

D: Điều đó có thể hiểu được không?

C: Nó là để xoa dịu hoặc an ủi bản thể. Đó là để nâng cao sự tồn tại của nó. Tần suất của nó bây giờ nhẹ hơn hoặc cao hơn một chút khi biết điều đó, nhưng bạn không thể ép buộc … bạn chỉ có thể trả lời các câu hỏi khi họ được hỏi. Nếu nó không hỏi, nó sẽ không biết rằng nó đã tồn tại ở những nơi khác.

D: Vì vậy, điều này sẽ làm cho nó cảm thấy tốt hơn khi biết rằng nó không bị mắc kẹt ngay tại đó? (Có) Vì vậy, nó có thể tiếp tục công việc của mình khi biết rằng nó cũng có thể trải nghiệm những điều khác. (Có) Vì vậy, một chút kiến ​​thức sẽ giúp ích khi mỗi người tiếp tục cuộc sống của chính mình. Vì vậy, những gì chúng ta gọi là “tiền kiếp khác” không thích hợp để biết về.

C: Không phải lúc nào cũng vậy.

D: Bởi vì họ không ở mức độ phát triển đó?

C: Chính xác. Bạn có thể nói rằng việc tồn tại trong kho là tần suất thấp hơn.

D: Có phải tôi đã can thiệp vào sự phát triển của nó bởi ….

C: Không. Trên thực tế, nó đã được giúp đỡ.

D: Bởi vì tôi không muốn can thiệp vào sự phát triển của bất kỳ ai.

C: Không. Một trong những mục đích hoặc mục tiêu của tất cả chúng sinh là nâng cao rung động của họ để đến gần hơn với Nguồn. Và trong kiến ​​thức đã được trao cho chúng sinh đó, sự rung động đã thay đổi.

D: Vì vậy, nó đã giúp đỡ trong sự phát triển của nó sau đó? (Có) Sau đó, tôi có đúng khi nghĩ rằng cuối cùng để quay trở lại Nguồn, tất cả các phần này phải kết hợp với nhau vào một lúc nào đó? (Đúng) Vì vậy, cuối cùng tất cả họ sẽ phải nâng cao sự rung động của mình, phải không?

C: Vâng, giống như yêu tinh. Của anh là một rung động khác … một tần số khác. Nhưng nó yêu cầu trải nghiệm làm người vì nó biết nó sẽ giúp ích cho quá trình tiến hóa của mình.

D: Bạn biết đấy, trong công việc của tôi, tôi quen đưa mọi người đến tiền kiếp thích hợp và tìm câu trả lời cho câu hỏi của họ. Đây là những gì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ trải qua, và nó đã không xảy ra. (Cười) Ít nhất không phải là tiền kiếp “bình thường”.

C: Điều rất quan trọng cần biết là tất cả các tần số cần được nâng lên của tất cả mọi người, không chỉ con người, mà của tất cả mọi thứ là Tất cả.

D: Tại thời điểm này?

C: Riêng.

D: Tại sao điều quan trọng đối với Chandra là có thông tin này ngày hôm nay?

C: Rung động của cô ấy đang tự nâng cao.

D: Vì vậy, câu trả lời của cô ấy không được tìm thấy bằng cách quay trở lại và sống lại một cuộc sống quá khứ?

C: Không, không phải lúc này. Cô ấy muốn biết phải làm gì. Cô ấy đang hỏi về tình hình công việc của mình.

D: Đó là một trong những câu hỏi chính của cô ấy. Cô ấy không hạnh phúc trong công việc mà cô ấy có.

C: Chà, bạn biết cô ấy đã có một cuộc sống rất tốt khi là một yêu tinh. Làm người thì khác nhiều. Đôi khi nó khó hơn, theo một cách nào đó. Việc trở thành một yêu tinh dễ dàng hơn nhiều. Cô ấy có nỗi nhớ về thiên nhiên và kết nối với thiên nhiên bởi vì cô ấy biết rằng cô ấy ban đầu. Và mong mỏi, không chỉ là sự kết nối lại, mà là kiểu sống của cô ấy dễ dàng hơn nhiều. Đơn giản hơn nhiều. Ít phức tạp hơn, và yêu tinh không cần phải làm việc như con người.

 

TT đã suy nghĩ về những lời khuyên nên đưa ra cho Chandra, và cuối cùng quyết định khuyên cô nên chữa bệnh. “Cô ấy có thể làm việc với thiên nhiên, nhưng cuối cùng tôi xem cô ấy như một người chữa bệnh. Cô ấy đang kháng cự, nhưng cuối cùng cô ấy là một người chữa lành. Cô ấy biết điều này. Khi cô ấy chỉ nói chuyện với những người mà họ cảm thấy tốt hơn. Cô ấy có thể nói cho mọi người biết có điều gì đó không ổn ở đâu. Có năng lượng xung quanh một người mà cô ấy có thể đọc được. Cô ấy cần phát triển kỹ năng đó. Nếu cô ấy có thể phát triển kỹ năng nhìn thấy hào quang của một người, cô ấy sẽ có thể giúp họ với khả năng lớn hơn. Nếu cô ấy phát triển kỹ năng này, cô ấy sẽ là một người chữa bệnh rất tuyệt vời. Cô ấy sẽ giúp đỡ nhiều người. — Cô ấy cũng có thể làm việc với Trái đất. Nó sẽ rất dễ dàng để cô ấy làm điều đó. Cô ấy đã là một phần của trái đất, và bạn bè của cô ấy và các linh hồn thiên nhiên khác sẽ làm việc với cô ấy. Nó sẽ rất dễ dàng để cô ấy làm điều đó.

 

D: Cô ấy có bất kỳ hợp đồng nào để có con không? (Một trong những câu hỏi của cô ấy.)

C: Không, và cô ấy phải ngừng lo lắng về điều đó. Lần này cô ấy có một con đường khác.

 

**********

Chandra muốn biết về một sự cố bất thường mà cô đã trải qua. Cô ấy đang lái xe trên xa lộ và cô ấy nhìn vào gương chiếu hậu của mình và thấy một vụ tai nạn xe hơi phía sau cô ấy. Khi cô ấy nhìn xung quanh thì không có gì ở đó cả. Tôi hỏi liệu “họ” có thể giải thích sự việc không.

 

C: Cô ấy đang tạm thời sống trong một tồn tại song song khác. Thời gian đã trùng lặp tại một thời điểm nhất định, và cô ấy nhìn thấy một cái gì đó đã xảy ra trên một máy bay khác đã xảy ra … chúng ta hãy nói “vượt qua”. Hai phần của sự tồn tại giao nhau ở điểm đó. Và chiếc xe di chuyển từ điểm tồn tại này đến điểm khác nơi cô ấy đang ở, nhưng sau đó tan biến – không phải từ đúng.

D: Tan biến?

C: Vâng. Cảm ơn bạn!

D: Bởi vì nó không thuộc về không gian này? (Có) Điều đó nghe giống như những điều mà người khác đã nói với tôi về nơi mà các chiều không gian khác đôi khi chồng lên nhau. C: Vâng, tất cả họ đều nghĩ rằng họ đang bịa ra.

D: Nhưng không có mối liên hệ nào với cô ấy. Cô ấy chỉ tình cờ đến đúng nơi?

C: Đúng vậy.

 

***********

Về thể chất: “Khi mới sinh ra, cô ấy đã gặp vấn đề về da trên khắp cơ thể. (Một cái gì đó như bệnh chàm hoặc bệnh vẩy nến.) Và nó tồn tại suốt cuộc đời của cô ấy, nhưng bây giờ cô ấy chỉ có một vài chỗ nhỏ trên cơ thể của mình. Điều gì đã gây ra điều đó? Tại sao cô ấy sinh ra với khắp người như thế này? ”

 

C: Cô ấy có một ma trận của cơ thể đó … tôi đang thấy … nó là một loại năng lượng và ảnh hưởng đến cơ thể vật lý của cô ấy. Nó bám vào ma trận và điều đó khiến bệnh vẩy nến xuất hiện … gần giống như phát ban.

D: Nó còn tồi tệ hơn nhiều so với phát ban.

C: Hãy coi sự phát ban như một dạng năng lượng, và ma trận tạo ra cơ thể vật chất của cô ấy ….

D: Bạn có thể giải thích ý của bạn về ma trận không?

C: Ma trận là một mạng lưới các đường năng lượng kết hợp với nhau tạo thành chính cơ thể con người. Nó kéo dài ra khỏi cơ thể của cô ấy và bạn không thể nhìn thấy nó … ừm, một số người có thể nhìn thấy nó, nhưng nó dài khoảng sáu hoặc bảy feet xung quanh cơ thể vật lý, giống như một hệ thống lưới tạo thành cơ thể. Và trên hệ thống lưới này, cô ấy có thứ sẽ là … một thứ năng lượng đến như một dạng phát ban phát triển trên ma trận này hoặc lưới này. Một hệ thống hình thành cơ thể của cô ấy và biểu hiện như bệnh vẩy nến. Gần giống như một cái vỏ … trong thuật ngữ năng lượng giống như ma trận. Rất khó giải thích. Nó sẽ giống như một hệ thống lưới nếu bạn nhìn thấy nó.

D: Đây có phải là cơ thể thực sự trông như thế nào không?

C: Chà, ở mức năng lượng. Cơ thể vật chất là cơ thể vật chất, nhưng có rất nhiều (khó giải thích) … có một lý do tại sao cơ thể vật chất trông giống như nó là do lưới hoặc ma trận mà mọi người được sinh ra. Và ma trận là thứ xác định cơ thể vật chất khi nó xuất hiện trong chiều không gian của cô ấy. Ngay bây giờ chúng tôi đang xóa bỏ ma trận của điều này … Tôi chỉ có thể mô tả nó với bạn như một sự hấp tấp.

D: Khi bạn nói ma trận này kéo dài ra khỏi cơ thể, đó có phải là thứ mà mọi người coi là hào quang không?

C: Không. Nó riêng biệt. Ma trận tồn tại chỉ với mục đích tạo ra cơ thể vật chất. Hào quang là năng lượng của cơ thể. Hãy coi nó như một hệ thống đa nhiệm. Bạn có một cái khuôn và khi bạn lấp đầy khuôn — trong trường hợp này, bạn có năng lượng ở một tần số nhất định để tạo ra hình dạng con người. Trong bản chất này, một lưới giống như khuôn.

D: Sau đó nó không trở nên sống động cho đến khi linh hồn nhập vào?

C: Không. Nó bắt đầu khi quá trình thụ thai xảy ra, và nó luôn thay đổi, điều này hiển nhiên bởi vì cơ thể con người luôn thay đổi. Và nó không bị ảnh hưởng bởi các năng lượng khác của con người, như hào quang. Tất cả họ đều chơi với nhau. Mục đích chính của ma trận là tạo ra một tòa nhà … nó giống như cái vỏ.

D: Vậy bất cứ khi nào linh hồn rời khỏi cơ thể, ma trận bắt đầu tan biến?

C: Có bởi vì không cần cơ thể vật chất nữa.

D: Chúng tôi có thể giúp cô ấy với bệnh vẩy nến này không?

C: Vâng. Những gì tôi đã mô tả với bạn như một sự phát ban thực sự giống như năng lượng đã quyết định bám vào ma trận của cô ấy. Nó gần giống như đi cùng một chuyến đi miễn phí. Nó nhận thấy ma trận của cô ấy rất hiếu khách, và quyết định ở lại và đã biểu hiện thành bệnh vẩy nến.

D: Mặc dù nó đang gây ra vấn đề, nó không biết điều đó. (Có) Đối với tôi, nó giống như thứ mà tôi gọi là năng lượng “nguyên tố”.

C: Đúng vậy.

D: Họ không có cảm xúc hoặc tình cảm.

C: Đúng vậy. Nhưng vì một số lý do mà họ thích bám xung quanh ma trận của cô ấy.

D: Họ bị thu hút bởi nó. (Đúng) Cùng một loại năng lượng bị thu hút bởi các tòa nhà và địa điểm.

C: Vâng, và điều này rất có lợi cho cô ấy khi biết điều này, vì vậy cô ấy sẽ bắt đầu hiểu cách cơ thể vật lý hoạt động hoặc tồn tại, để cô ấy có thể trở thành một người chữa bệnh tốt hơn.

 

Sau đó TT nhanh chóng giải phóng năng lượng để bệnh vẩy nến có thể được chữa lành. “Chúng tôi đã loại bỏ nó bằng một lời chúc, để năng lượng không quay trở lại. Cơ thể bây giờ tự do và rõ ràng ”.

 

**********

CƠ THỂ NĂNG LƯỢNG HOẶC ETHERIC, cung cấp mô hình hình thành và duy trì cho cơ thể vật chất, được trải nghiệm như ánh sáng. Đây có phải là ma trận?

 

Trong cuốn sách của Robert Winterhalter, The Healing Christ (do Nhà xuất bản Ozark Mountain xuất bản), ông đưa ra một lời giải thích rất hợp lý khi ông nói về những phép lạ của Chúa Giê-su trong Kinh thánh:

 

Phi-e-rơ, Gia-cơ và Giăng đã chứng kiến ​​sự biến hình của Chúa Giê-su là một sự kiện có thật. (Mác 9: 2-3 (các đoạn song song: Ma-thi-ơ 17: 1-2; Lu-ca 9: 28-29. Điều này thường được gọi là “Sự biến hình của Đấng Christ.”) Họ không thể giải thích được. Tuy nhiên, sự kiện này nhất quán với phát hiện của các nhà khoa học hiện đại rằng mọi thứ nhìn thấy đều có thể chuyển đổi thành năng lượng và vũ trụ tràn ngập năng lượng. Điều này cũng đồng ý với kinh nghiệm của nhiều người trong chúng ta trong lĩnh vực chữa bệnh, những người đã nhìn thấy ánh sáng xung quanh mọi người.

 

Chúng ta không thể tin rằng Môi-se và Chúa Giê-su là duy nhất được bao bọc trong ánh sáng trắng. Đây là những hiện tượng tự nhiên chứ không phải siêu nhiên. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của kiến ​​thức, chúng tôi đã đạt được nhiều hơn những gì chúng tôi đã mất. Những lời tường thuật về sự xuất hiện của Môi-se và Chúa Giê-su dựa trên thực tế. Cơ thể tràn đầy năng lượng hoặc etheric, cung cấp mô hình hình thành và duy trì cho cơ thể vật chất, được trải nghiệm như ánh sáng. Đây là những gì các sứ đồ đã thấy, và nó rất phù hợp với ý nghĩa của thuật ngữ Hy Lạp có nghĩa là “đã được biến đổi”.

 

James Eden, trong cuốn sách của mình, “Sự chữa lành tràn đầy năng lượng”, đưa ra bằng chứng xác thực cho thực tế của cơ thể tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, Kendall Johnson, người đã làm việc với Thelma Moss tại UCLA, viết:

 

“Các thí nghiệm của chúng tôi với nhiếp ảnh trường bức xạ và hiệu ứng Kirlian đã đưa chúng tôi đến kết luận rằng có trong mỗi cơ thể sống một ma trận hoặc khuôn mẫu năng lượng cung cấp cấu trúc cơ bản cho cơ thể vật chất của nó. Hiệu ứng hào quang hoặc hiệu ứng cạnh mà chúng tôi đã quan sát được là bằng chứng đáng kể về ma trận đó ”.

 

Vì vậy, ánh sáng luôn hiện diện trong tất cả chúng ta, mặc dù cho đến nay vẫn chưa được biết đến và không được công nhận. Biết được điều này, một số câu nói của Chúa Giê-su mang một ý nghĩa mới. Ngài không chỉ tuyên bố: “Ta là sự sáng thế gian” (Giăng 8:12; 9: 5), mà còn tuyên bố, “Các ngươi là sự sáng thế gian.” (Ma-thi-ơ 5:14) Theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, ngài biết cách “để ánh sáng chiếu rọi”.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here