Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 28: NĂNG LƯỢNG KHÔNG XÁC ĐỊNH

0
80

Chương 28

NĂNG LƯỢNG KHÔNG XÁC ĐỊNH

JOYCE MUỐN bay ra khỏi đám mây. Sau nhiều lần thuyết phục cô ấy đã làm được, nhưng những gì tiếp diễn trong vài phút dài là một loạt các hình dạng, màu sắc, cấu trúc, rung động, v.v. không có ý nghĩa gì đối với cô ấy. Nó không có tính liên tục. Ngay sau khi cô ấy tập trung vào một đối tượng hoặc hình dạng hoặc màu sắc, nó sẽ chuyển sang một thứ khác không thể xác định được. Tôi đã gặp khó khăn khi làm theo điều này bởi vì tôi đang cố gắng khiến cô ấy gắn bó với một điều để chúng tôi có thể tiến bộ. Điều duy nhất mà cô chắc chắn là cô không ở Trái đất, thậm chí có thể ở một vũ trụ khác.

 

“Tôi không ở một nơi. Tôi đang ở giữa một loại rung động lơ lửng nào đó. Giống như một tần số dao động hơn. ” Nó liên tục dịch chuyển qua lại như thể đang cố gắng biến thành một thứ gì đó, nhưng không bao giờ thành công. Cuối cùng khi tôi yêu cầu cô ấy cảm nhận cơ thể của mình, cô ấy nói rằng cô ấy không nghĩ rằng mình có một cơ thể. “Tôi cảm thấy mình có một sự hiện diện. Tôi cảm thấy mình có một thực thể linh hồn, nhưng tôi không thể nhìn thấy một cơ thể. — Tôi là một nguồn năng lượng. ” Cô đang cố gắng cảm nhận hoặc tìm kiếm sự sống ở một dạng nào đó, nhưng tất cả những gì cô có thể cảm nhận được là chuyển động, tuy nhiên chuyển động ở dạng năng lượng mà cô không quen thuộc. “Tôi thấy chuyển động … một số loại vật đang chuyển động. Nó có một số dạng năng lượng đối với nó. Nó đang đi đâu đó. Nó sẽ làm một cái gì đó. Nó đang trong quá trình.— Bây giờ tôi đang thấy phần phụ trợ của việc này, và đó là một dạng trường năng lượng nào đó. Nó trông giống như phần cuối bị cắt của phần dưới cùng của một cái cây có tất cả các vòng này xung quanh nó. Và bây giờ tôi đang ở giữa một đội hình khổng lồ trông giống như đáy của một cái cây và nó chỉ tràn đầy năng lượng và những chiếc nhẫn. Và tôi không biết tại sao tôi lại ở đây. Nó bao gồm toàn bộ lĩnh vực hình ảnh của tôi. Đó là một trường năng lượng và tôi đang cố gắng kết nối với thiết kế mới kỳ lạ này, thứ này ở đây. Bạn là gì? Tại sao tôi nhìn bạn? Tôi không biết tại sao bạn lại cho tôi xem cái này. Tôi có mối liên hệ nào đó với bạn không? Tại sao tôi lại ở đây? ”

 

Khi đối tượng bắt đầu đặt câu hỏi, câu trả lời thường sẽ đến. Đôi khi tôi cũng đặt câu hỏi về “nó”, nhưng thường thì tôi chỉ cho phép nó tự mở ra.

 

D: Bạn nghe thấy gì?

J: Họ đang cho tôi thấy các trường năng lượng và cho tôi biết mọi thứ. Như thể họ đang ném cho tôi những làn sóng có màu sắc khác nhau này. Và những màu sắc này là những thứ tôi hiểu. – Nó lại trở thành một thiết kế khác.

D: Tại sao bạn lại được hiển thị tất cả những điều này?

J: Tôi đang nhận được “keo” của Trái đất. Làm thế nào nó kết dính với nhau. Nó hiển thị các hệ thống và phản ứng của nó.

D: Điều đó có nghĩa là gì?

J: Chà! Trông giống như một khu vực rộng lớn nào đó, nơi có không khí màu xanh lam giữ chính nó trong khu vực này. – Tại sao bạn lại cho tôi xem cái này? – “Bạn đang nhìn thấy trường năng lượng như chưa ai thấy nó.”

D: Đó là những gì nó có nghĩa là? Chất keo giữ mọi thứ lại với nhau?

J: Vâng. Một trường năng lượng chưa được biết đến. — Chúng ta nên gọi nó là gì?

D: Yêu cầu họ giải thích cho bạn để chúng tôi có thể hiểu?

J: (Cô ấy hít một hơi thật sâu.) Các trường ngẫu nhiên của chất chưa được biết đến tạo ra vật lý lượng tử.

D: Vì vậy, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về vật lý lượng tử?

J: Vâng. Một loại năng lượng. — Hãy nói cho tôi biết!

D: Loại năng lượng giữ Trái đất và mọi thứ ở đây lại với nhau?

J: Vâng. Họ đang cho tôi thấy hình thức trực quan. Tôi tự hỏi … có ai biết điều này không?

D: Ý bạn là mọi người chưa bao giờ nhìn thấy nó trông như thế nào?

J: Điều này khác, họ nói. – Các trường năng lượng đang được phát ra trước mặt tôi rất nhỏ. Chúng có cấu trúc cực nhỏ, siêu nhỏ như vậy. Họ đang nói rằng đây là nơi bạn cần biết … những gì? Tôi cần biết những gì? (Một hơi thở sâu như thể đang thất vọng.) Các chu kỳ năng lượng tại thời điểm này. Các tần số đang ở một điểm chưa được biết.

D: Bạn sẽ không cho cô ấy xem nếu bạn không muốn cô ấy hiểu nó.

J: Họ thực sự đang cho thấy nó chỉ là một bản giao hưởng của các mô năng lượng, trường và rung động chồng lên nhau. Nó chỉ là phút, phút và phút. (Đang hỏi ai đó.) Nhưng còn điều này thì sao? —Họ đang cho tôi xem một cái nón. Các hình nón đỉnh cao và tôi ở bên trong nó, và tôi đang được di chuyển xung quanh nó. Họ đang cho tôi thấy bên trong của trường năng lượng này và bây giờ các cấu trúc đang giao nhau giống như ngón tay của tôi ở đây ở hai bên. (Chuyển động của tay.)

D: Đan xen?

J: Vâng, đan xen vào nhau.

D: Điều đó đại diện cho điều gì?

 

Những gì tiếp theo là một loạt các biểu tượng phức tạp khó hiểu. Tôi quyết định đã đến lúc gọi cho TT để nhận thêm câu trả lời. Hy vọng rằng nó sẽ không trả lời theo chủ nghĩa tượng trưng, ​​nhưng bằng từ ngữ chúng ta có thể hiểu được. Tôi hỏi nó tại sao nó lại chọn những cảnh đó cho cô ấy xem?

 

J: Độc quyền nỗ lực.

D: Ý bạn là gì? Chúng tôi đã không đi đến cuộc sống khác. Chúng tôi vừa đi vào lĩnh vực năng lượng. Nó liên quan gì đến Joyce?

J: Nói đến đây, bạn không hiểu.

D: Chúng tôi đang cố gắng hiểu. Đó là điểm của việc đặt những câu hỏi này. Joyce có liên quan gì đến năng lượng không?

J: Chúng là nguồn của cô ấy để sử dụng.

D: Đó có phải là mục đích cho cô ấy thấy các trường năng lượng trông như thế nào không?

J: Họ vượt quá tầm hiểu biết vào lúc này. Thời gian sẽ đến. Chúng sẽ có ý nghĩa.

D: Bạn có muốn cô ấy học cách sử dụng những năng lượng này không?

J: Của bạn là để người khác hiểu nó trước. Yếu tố bí mật phải được phanh phui. Nó trốn tránh hầu hết các cuộc điều tra ngay bây giờ.

D: Nhưng nó giống như cô ấy đang được cho thấy những trường năng lượng khác nhau.

J: Đó là một ví dụ tuyệt vời về Nguồn.

D: Có những người khác đã đến Nguồn, và mô tả nó như một ngọn đèn sáng. Đó có phải là điều tương tự?

J: Nguồn tránh so sánh.

D: Đây là một loại Nguồn khác hay một loại mà tôi quen biết?

J: Chúng là hợp nhất. Họ giống nhau.

D: Nhưng bạn muốn cô ấy biết về năng lượng này và về Nguồn?

J: Chúng là phước lành cuộc sống của cô ấy. — Các hình thành trốn tránh cô ấy. Chúng là vô tận. Cô ấy sẽ sớm hiểu chúng thôi. — Nguồn thông tin thật khó tin, vẫn chưa được khám phá. Cô ấy sẽ sử dụng nó theo một cách nào đó không rõ cho đến ngày nay.

 

Cô ấy đã không được xuất hiện bất kỳ tiền kiếp nào vì TT coi đó là lịch sử cổ đại, và cô ấy đang tập trung vào công việc mới của mình.

 

Khi chúng tôi trả lời các câu hỏi về thể chất, tôi đã yêu cầu TT quét cơ thể vì cô ấy có quá nhiều phàn nàn. Điều đầu tiên nó tập trung vào là máu của cô ấy. Nó quá dày. Điều này là do bất hạnh trong cuộc sống này gây ra. Máu phải được pha loãng. Vì vậy, TT đã đi qua hệ thống. “Tôi đang đi xuyên qua các tế bào … qua tất cả các dây chằng, tạo ra các vòng tròn ở khắp mọi nơi. Tôi đang đi qua từng vòng tròn mao dẫn có thể xảy ra, nắm bắt sai lầm, di chuyển nó ra ngoài. Loại bỏ bất cứ điều gì gây ra bất hòa. Tôi đang đi qua tất cả các cơ quan và tất cả các tế bào. Phải di chuyển nhanh. (Cô ấy đã được phẫu thuật và cắt bỏ các bộ phận.) Nó có thể đã được sửa lại. — Trái tim đang bị đánh thuế. Nó rối tung lên. — Các mao mạch … các cơ quan cần được hỗ trợ. Đang sửa chữa mọi thứ. Làm sạch những thứ đó. (Cô ấy đã gặp vấn đề với chân của mình kể từ khi cô ấy bị gãy nó. Tôi muốn biết tại sao điều đó lại xảy ra.) Tốc độ bạn tiến hành phải được giảm xuống. Tốc độ tối đa không được tiếp tục. Chúng tôi đã làm chậm cô ấy. (Họ đã làm việc trên chân.) Tôi đang đi qua xương xốp. Họ cần giúp đỡ. Tôi sẽ làm cho họ như một cái cây. Về mặt cấu trúc. ”

 

Họ cũng làm việc trên hông và cột sống của cô ấy. Trái tim đã được sửa chữa. Nguồn gốc của tổn thương cho trái tim là “thiếu niềm vui.” Đây là một trong những lý do cô ấy đã làm việc rất chăm chỉ, để che đậy nó. Để giữ cho cô ấy bận rộn.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here