Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 6: GIAI ĐOẠN LẬP KẾ HOẠCH

0
90

Chương 6

GIAI ĐOẠN LẬP KẾ HOẠCH

 

AMBER TỪ ĐÁM MÂY VÀO trực tiếp vào một cảnh. Ngay từ những lời đầu tiên cô ấy đã xúc động, vì vậy tôi biết cô ấy đã rơi vào một điều gì đó quan trọng.

 

A: Tôi đang chống lại những tảng đá và tôi nhìn thấy những người đàn ông. Họ không phải từ sự xấu xa của chúng tôi. Họ là người Tây Ban Nha và họ đang thẩm vấn chúng tôi. Họ đang tìm kiếm thứ gì đó. Tôi là một cậu bé. Tôi chống lại những tảng đá … chúng tôi đang chống lại những tảng đá.

D: Có những người khác với bạn?

A: Vâng, từ sự hư hỏng của chúng tôi và họ đang cố gắng lấy thứ gì đó từ chúng tôi. Tôi không biết họ muốn gì, nhưng người đàn ông có vẻ tức giận có bộ râu nhọn. (Cười) Và điều này thật buồn. Họ đang mặc quần áo – không có gì ngạc nhiên khi họ rất tức giận. Họ phải khốn khổ vì những điều đó .— (Tỉnh táo lại.) Tôi không biết họ muốn gì. Họ đang tìm kiếm thứ gì đó. Tôi không biết phải cho họ cái gì.

D: Bạn có thể hiểu chúng không?

A: Không, không, tôi không biết họ muốn gì. Tôi tiếp tục nhìn xuống, và họ tiếp tục bắt tôi phải nhìn lên. Họ nghĩ rằng tôi biết điều gì đó.

D: Bạn có biết họ đang tìm gì không?

A: Vàng? (Cười) Tôi không biết vàng. Cái gì đó về thứ gì đó hơi vàng … thứ gì đó sáng bóng? Tôi không biết đó là gì. Tôi không biết tại sao họ nghĩ tôi làm vậy.

D: Còn những người khác với bạn thì sao?

A: Họ sợ hãi. Họ đang trốn. Họ đang cố gắng để có được phía sau những tảng đá. Tôi nghĩ rằng họ đã bắt một số người của chúng tôi. Họ rất khăng khăng. Họ đang cố dọa chúng tôi, nhưng tôi không biết họ đang tìm gì. Tôi không biết đó là gì.

D: Bạn có một người lãnh đạo của làng của bạn?

A: Họ không có ở đó. Họ đi rồi. Chủ yếu là những người đàn ông lớn tuổi, phụ nữ và trẻ em. Một số cậu bé trong chúng tôi đã chơi ở một khu vực gần giống như một hẻm núi trong đá. Bạn bè của tôi và tôi đã nhìn thấy chúng và chúng tôi đã cảnh báo về sự tàn phá. Và không ai biết phải làm gì, và họ đang đến. Và họ đã tìm thấy chúng tôi và đưa chúng tôi đến với nhau. sắp tới. Và họ đã tìm thấy chúng tôi và đưa chúng tôi đến với nhau.

D: Bạn đã thấy những loại người này bao giờ chưa?

A: Tôi đã nghe về chúng. Tôi đã không nhìn thấy chúng. Chúng tôi đã hy vọng họ sẽ không đến. Nhưng họ đã làm. – Tôi nghĩ tôi sẽ phải lấy chúng. Tôi nghĩ đó là cách duy nhất. Tôi không biết phải đưa chúng đi đâu, nhưng tôi phải đưa chúng đến một nơi nào đó xa người của tôi. Có lẽ tôi có thể lừa họ. Có lẽ tôi có thể chạy trốn, nhưng tôi phải đưa chúng đi trước khi chúng giết nhiều người hơn. Tôi phải. Đó là cơ hội duy nhất … cơ hội duy nhất.

D: Vậy bạn quyết định làm gì?

A: Tôi quyết định hành động như thể tôi biết nó ở đâu, nơi họ muốn đến và những gì họ đang tìm kiếm. Có một số người đàn ông và họ đang ở trên ngựa.

D: Còn bạn bè của bạn thì sao? Họ có muốn đi cùng bạn không?

A: Không, không, họ không muốn đi với tôi. Họ rất sợ. Các bà mẹ đang xoa dịu họ và họ sợ hãi.

D: Mẹ bạn có ở đó không?

A: Vâng, nhưng tôi có thể nhìn thấy bằng mắt của cô ấy rằng cô ấy đang cho tôi sức mạnh để đi. Cô ấy biết tôi sẽ làm gì.

D: Tôi nghĩ bạn rất dũng cảm để làm điều này.

A: Người dân chúng tôi đang đau khổ. Không có nhiều thức ăn, và những người đàn ông đã đi săn trong một thời gian dài. Người của chúng ta đang chết.

D: Bạn có nghĩ rằng họ sẽ tin bạn?

A: Có bởi vì họ muốn tin rất tệ. (Cười)

D: Họ không nghĩ rằng bạn sẽ lừa họ, tôi đoán vậy.

A: Không, tôi chỉ là một cậu bé.

 

Tôi cô đọng thời gian và đưa anh ta đi trước để xem chuyện gì đã xảy ra.

 

A: Tôi đưa chúng vào một hẻm núi hộp, nhưng tôi khiến chúng phải đi một chặng đường dài … một chặng đường dài. Đó là một ngày đi bộ khỏi tình trạng tồi tệ của tôi, và tôi đảm bảo rằng tôi sẽ đi vào và ra khỏi những nơi khác. Quay lại và quay ngược lại và cố gắng làm cho họ bối rối không biết chúng ta có thể ở đâu, vì vậy họ không thể quay lại. Và trong khi chờ đợi, tôi hy vọng cơn ác mộng của mình sẽ thoát ra. Chúng tôi có một nơi thoát hiểm ở trên cùng, nơi họ có thể an toàn. Tôi đang cố cho họ thời gian. Có thể nhóm săn sẽ quay trở lại.

D: Những người này sẽ không biết làm thế nào để quay lại?

A: Không, nhưng họ đang tỏ ra dễ dãi với tôi. Tôi đưa chúng vào hẻm núi

A: Không, nhưng chúng đang trở nên khoan dung với tôi. Tôi đã đưa chúng vào hẻm núi hộp vì tôi biết cách thoát khỏi nó nếu tôi có thể đến đó kịp thời.

D: Bạn đang đi bộ, hay bạn cũng đang cưỡi ngựa?

A: Không, tôi đang đi bộ. Tôi đang đi bộ. Họ đang theo đuổi tôi. (Cười) Ngựa của họ chậm quá. Họ đang xin nước cho ngựa của họ. Tôi đưa chúng đi để chúng cho ngựa uống nước, và sau đó là lúc đưa chúng trở lại hẻm núi. Tôi đã không đến đó trong một thời gian rất dài. Tôi hy vọng tôi nhớ nó.

 

Có một cái hang. Tôi sẽ nói với họ rằng nó đang ở trong hang, và sau đó tôi định trốn thoát. Có một loại con đường trong những phiến đá mà tôi có thể trèo ra để có được sự bảo vệ khỏi một số cây cọ mọc um tùm, nếu tôi có thể chạy thoát.

 

D: Sau đó họ sẽ vào hang và bạn có thể trốn thoát.

A: Đó là những gì tôi nghĩ, nhưng đó không phải là những gì đã xảy ra. Tôi không nghĩ rằng họ muốn tôi vào hang cùng với họ. Tôi nghĩ rằng họ sẽ quá phấn khích và họ sẽ quên tôi, nhưng họ đang bắt tôi đi. Chúng tôi đi vào bên trong hang động và tất nhiên, không có gì ở đó. Có một số hình vẽ trên tường mà họ nhìn vào, nhưng họ tức giận với tôi. Và họ quyết định sẽ giết tôi. Họ mệt mỏi. Chúng tôi đã đi cả ngày, và không có gì để hiển thị cho nó. Tôi cố gắng tuyệt vọng để chỉ sang một hướng khác, nhưng hang động … chúng tôi không đi xa lắm và không có cách nào để tôi trốn thoát. Không có cách nào để thoát ra ngoài khiến họ mệt mỏi và khó chịu. Tôi không nên vào trong hang động.

D: Nhưng bạn không có sự lựa chọn. Thế cái gì đang xảy ra vậy?

A: Họ giết tôi. Một con dao cắt ngang cổ họng tôi.

D: Bạn đã ra khỏi cơ thể bây giờ?

A: Vâng, tôi đang xem. Tôi đang quan sát chúng di chuyển, và chúng đang rời khỏi cơ thể cậu bé – cơ thể của tôi – trong lớp đất bên trong hang động. Gia đình tôi sẽ muốn tìm thấy tôi.

D: Họ sẽ không biết phải tìm ở đâu, phải không? (Không) Bạn cảm thấy thế nào về tất cả những điều đó?

A: Thất vọng. Tôi đã ngu ngốc đến mức nghĩ rằng mình có thể lừa được họ.

D: Tôi nghĩ bạn đã rất dũng cảm để thử.

A: Tôi có thể không làm được gì cho gia đình. Sau tất cả những điều đó, họ có thể quay trở lại. Họ có thể giết tất cả chúng. Tôi cảm thấy rất thất vọng. Tôi đã rất chắc chắn.

D: Nhưng bạn thực sự chỉ là một đứa trẻ. Bạn đã làm nhiều hơn một số người đàn ông sẽ làm. Bạn có cách nào để xem những gì đã xảy ra với gia đình bạn, hoặc bất kỳ người nào khác không?

A: Một số người đã có thể đến được, nhưng đó là một cuộc hành trình dài lên các bức tường hẻm núi. Còn những cái đã cũ không làm được thì … không thoát ra được. (Cô ấy nghe có vẻ đau khổ.) Những người đàn ông quay lại và trả thù của họ và bị giết nghe có vẻ đau khổ.) Những người đàn ông quay lại và trả thù của họ và giết lại họ.

D: Nhưng tôi nghĩ bạn đã làm tốt nhất có thể.

A: Tôi không biết phải làm gì khác, nhưng một số người trong gia đình tôi đã đi. Mẹ tôi đi rồi.

D: Bạn định làm gì bây giờ?

A: Tôi cố gắng giúp đỡ họ mặc dù tôi không còn ở đó nữa. Tôi cố gắng giúp đỡ họ nhiều nhất có thể.

D: Làm thế nào để bạn làm điều đó?

A: Đưa ra tín hiệu cho họ. Dặn họ không đi theo một hướng cụ thể, nhưng cảm giác thật vô vọng. Và nó có thể giúp họ trong một khoảng thời gian nào đó, nhưng tôi không biết liệu mình có thể ngăn chặn được hết không.

D: Có lẽ bạn không nên làm vậy. Có lẽ nó là quá nhiều cho một người.

A: Tôi không biết.

D: Nhưng bạn ở đó một thời gian và cố gắng giúp họ?

A: Vâng, nhưng bây giờ tôi có thể thấy nó đang ngày càng xa hơn. Tôi đang trôi đi khỏi đó. – Bây giờ tôi đang rất phấn chấn. Trôi ngày càng xa. Bây giờ tôi đã vượt qua điều đó Tôi một mình. Tôi đang trôi trong bóng tối, và bây giờ tôi không còn lo lắng cho gia đình mình nữa. Bây giờ tôi nhìn thấy một ánh sáng rực rỡ thực sự. Nó dường như đến từ hư không và ở khắp mọi nơi. Ôi trời ơi, thật tuyệt và ấm áp. Tôi chỉ đang lơ lửng trong đó.

D: Đó là một cảm giác tốt. Cảm thấy rất đẹp, thoải mái và an toàn. (Có) Bạn định làm gì? Bạn sẽ ở lại đó?

A: Có một nơi khác tôi phải đi, nhưng tôi phải ở trong ánh sáng này ngay bây giờ.

D: Có ai xung quanh bảo bạn phải làm gì không?

A: Hmm … Tôi không thấy ai cả. Tôi vừa bị lạc trong ánh sáng này. — Bây giờ tôi thấy có ai đó đang đợi tôi. Chỉ là những gì tôi cần ngay bây giờ. Trông rất khôn ngoan … của cha hoặc ông, với mái tóc bạc trắng. Anh ấy chào tôi và quàng tay qua người tôi, nói với tôi rằng tôi đã làm tốt nhất có thể, và anh ấy tự hào về tôi. – Anh ấy đưa tôi vào một nơi được chiếu sáng.

D: Bạn có phiền bỏ đi nơi khác không?

A: Không. Nơi này thậm chí còn tốt hơn. Ngạc nhiên! Mọi thứ dường như được đưa ra ánh sáng. Có những tòa nhà … ồ, anh ấy nói “những ngôi đền”, xin lỗi. Chúng là những tòa nhà nhẹ. Chúng là những ngôi đền. Họ là nơi học tập, nhưng tôi không chắc mình đang làm gì ở đây. Anh ấy nói đừng lo lắng; anh ấy sẽ giải thích. – Bây giờ tôi đang ở trong công việc mà tôi đang làm ở đây. Anh ấy nói đừng lo lắng; anh ấy sẽ giải thích. – Bây giờ tôi đang ở trong tòa nhà. Nó có một trần nhà hình vòm rất cao. Mọi thứ đều màu trắng, nhưng có ánh sáng chiếu vào, nhưng rất khó để nhìn ra nếu có cửa sổ. Nó như thể trong mờ và ánh sáng đến từ bên ngoài, và nó thắp sáng tòa nhà.

 

Nó xuyên suốt như một thứ gì đó có thể được thắp sáng từ bên ngoài … đẹp đẽ. Và những chiếc bàn dài, nhưng tôi không thấy ai ở đó. Chỉ những chiếc bàn dài này. Anh ấy đang đi với tôi. Có một lối đi để đi qua, nhưng cảm giác tuyệt vời khi ở đây. Tôi không biết tại sao các bảng lại ở đó. Không có ghế, chỉ có những cái bàn này.

 

D: Không có người?

A: Không. Tôi cảm thấy họ đang ở các phòng khác ở bên cạnh. Anh ấy sẽ đưa tôi đến một nơi. -Trước kia tôi đã đến nơi này.

D: Nó cảm thấy quen thuộc?

A: Vâng, và có rất nhiều sách … rất nhiều sách. Anh ấy cười với tôi và nói, “Mọi cuốn sách từng có ở đây.” Ôi trời ơi! Tôi đã ở đây trước đây, vâng. Tôi không biết khi nào, nhưng tôi đã ở đó. Tôi nhìn thấy nó, các giá với tất cả các cuốn sách.

 

Và có những người ở đó đang tìm kiếm, đập những cuốn sách, đặt chúng trở lại. Mặc dù vậy, không ai nói chuyện. – Tôi rất vui khi được trở lại đây với những cuốn sách! (Hạnh phúc) Ồ! Oh! Mọi cuốn sách từng có ở đây … mọi cuốn sách. Ôi trời ơi! Nó giống như lướt tay trên cây đàn piano khi bạn chơi những hợp âm đó. Khi bạn chơi những cuốn sách đó, giống như mỗi cuốn sách khi bạn chạm vào nó, bạn biết cuốn sách đó. Anh ấy nói đừng ngớ ngẩn và chơi nhiều như vậy, nhưng đó là một cảm giác tuyệt vời.

 

D: Vì vậy, khi bạn chạm vào nó, bạn không cần phải đọc nó? (Không) Bạn chỉ biết bên trong nó là gì?

A: Nó giống như phiên bản Thông báo của Người đọc. Đó là bản tóm tắt điều hành của nó khi bạn chạm vào nó. Bạn có hiểu điều đó không? Bạn vẫn muốn lấy nó xuống và tiếp thu mọi thứ, nhưng bạn có thể lướt ngón tay qua nó và lấy các ghi chú và chơi nó … cảm nhận từng cuốn sách … cảm nhận nó. Oh! Ôi, thật tuyệt vời! (Cô ấy đã rất ngây ngất.) Anh ấy cười với tôi và nói với tôi rằng sẽ có thời gian cho việc đó sau. (Cười) Mọi thứ tôi cần biết sẽ ở trong đó. Anh ấy cười nhạo tôi và nói, “Đúng là như vậy, nhưng có những phần khác nhau và cần có thời gian để chuyển sang các phần khác nhau”.

 

Rõ ràng là cô ấy đã được đưa đến Thư viện trên phương diện linh hồn. Đây là nơi yêu thích của tôi. Dù sao thì tôi cũng yêu thư viện và có thể dành cả ngày cho một thư viện khi tôi đang nghiên cứu. Tuy nhiên, cái này rất đặc biệt vì nó chứa tất cả mọi thứ đã từng được biết đến và mọi thứ đã từng được biết đến. Một kho báu cho một người yêu thích nghiên cứu như tôi. Nó cũng chứa những gì đã được chỉnh lý Hồ sơ Akaskic, đã được mô tả trong nhiều điều đã được làm dịu lại Hồ sơ Akaskic, đã được mô tả theo nhiều cách khác nhau. Mỗi lần tôi đưa khách hàng đến đó, tôi có quyền truy cập vào tất cả thông tin. Phần lớn điều này đã được sử dụng trong sách của tôi.

 

A: Anh ấy đang đưa tôi vào sâu hơn bên trong đến trung tâm. Anh ấy nói rằng sẽ có một căn phòng đặc biệt dành cho tôi với những cuốn sách của tôi.

D: Vì vậy, đây giống như một thư viện.

A: Vâng. Mọi người đến đây để nghiên cứu và lập kế hoạch cho cuộc sống của họ và thu thập kiến ​​thức về một số thứ, nhưng cũng có rất nhiều phòng. Tôi thậm chí không thể đếm được có bao nhiêu phòng. Nhưng anh ấy đưa tôi đến một căn phòng sẽ là phòng của tôi có sách của tôi. Nó sẽ có cuộc sống của tôi, và cuộc sống của những người khác mà tôi đã ở gần đó.

D: Vì vậy, nó chỉ đặc biệt cho bạn? (Có) Vì vậy, khi mọi người đến đó, họ về phòng riêng của họ?

A: Vâng. Những người khác nhau làm theo cách khác nhau, nhưng anh ấy biết đây là cách tôi thích làm. Anh ấy biết tôi yêu sách. Căn phòng này chỉ là của tôi.

D: Căn phòng đó như thế nào?

A: Đẹp … có một bức tường chỉ là một cửa sổ chắc chắn với ánh sáng, và có những giá và hàng sách. Có một cái bàn ở trung tâm và anh ấy đưa tôi đến bàn này. Có một chiếc ghế cho tôi mà tôi sẽ ngồi. Và anh ấy nhìn tôi và nói, “Bạn biết phải làm gì tiếp theo.” Và tôi nói, “Chào, tôi không chắc!” Anh ấy nói, “Bạn biết không … bây giờ hãy gọi cuốn sách cho bạn.”

D: Gọi nó cho tôi?

A: Gọi nó cho bạn. Bạn không đứng dậy và đi lấy nó. Bạn gọi nó cho bạn, và sau đó nó ở đó trước mặt bạn. Bất cứ cuốn sách nào bạn cần, nhưng cuốn sách mà anh ấy muốn dành cho tôi bây giờ, mà tôi phải xem, có phải là cuốn sách của cuộc đời tôi mà tôi vừa mới tham gia.

D: Cuốn sách mà bạn vừa rời đi?

A: Có, nhưng anh ấy biết tôi háo hức muốn tiếp tục như thế nào, vì vậy anh ấy sẽ cho phép tôi chồng một vài cuốn sách khác sang một bên. Nhưng anh ấy trêu tôi, nói với tôi rằng tôi chưa thể nhìn vào chúng. —Khi tôi mở cuốn sách ra, nó giống như nhìn qua một chiếc kính thiên văn, chỉ có điều nó giống một chiếc kính lúp hơn mà cuốn sách trở thành. Và tôi có thể di chuyển nó để tôi có thể nhìn thấy nơi tôi đã sống. Tôi có thể nhìn thấy mesa. Tôi có thể nhìn thấy những tảng đá. Tôi đang nhìn thấy nơi tôi nhỏ bé và chơi với bạn bè, cha tôi, mẹ tôi.

D: Tất nhiên, bạn không sống được lâu trong cuộc đời đó.

A: Không, nhưng điều đó không sao cả. Tôi đã có một số điều mà tôi học được, và tôi biết rằng cha tôi đã đúng. Anh ấy nói với tôi khi tôi còn nhỏ rằng những người bạn mà tôi có có thể là cha của tôi đã đúng. Anh ấy nói với tôi khi tôi còn nhỏ rằng những người bạn mà tôi có có thể không phải lúc nào cũng ở bên cạnh để giúp đỡ tôi. Và điều quan trọng là có những người bạn sẽ giúp đỡ bạn và bạn cũng phải giúp đỡ bạn bè của mình.

D: Bạn nghĩ bạn đã học được điều gì khác từ cuộc đời đó?

A: Gia đình đó rất quan trọng … rất quan trọng. Nhưng tôi không thể giúp họ. Tôi không thể cứu họ, nhưng tôi đã làm những gì tốt nhất có thể. Và nếu tôi không đi, tất cả mọi người sẽ bị tàn sát.

D: Vì vậy, bạn đã tiết kiệm một số?

A: Tôi đã làm. Tôi đã làm.

D: Vì vậy, đó là mục đích của cuộc sống đó?

A: Vâng. Mẹ tôi cần phải sống. Tôi cũng biết được rằng mình đã hơi dại dột vì nhóm săn bắn đã biến mất và bọn con trai chúng tôi là những người được cho là trông coi ngôi làng. Quan sát và nhìn ra ngoài, và chúng tôi đã bận chơi và chúng tôi đã không báo thức đủ lớn.

 

D: Khi những người đàn ông khác đến? (Đúng) Mọi người đều có quyền mắc sai lầm, phải không?

A: Đúng, nhưng sự vô trách nhiệm giết chết mọi người. Chúng tôi không cố ý làm điều đó, nhưng chúng tôi hiểu tại sao điều quan trọng đối với chúng tôi là thực hiện những gì chúng tôi được chỉ bảo.

D: Có phải người đàn ông này đang nói với bạn những điều này?

A: Không, khi tôi xem qua cuốn sách, tôi thấy nó. Tôi chỉ biết nó. Anh ấy rất an ủi bên cạnh tôi. Anh ấy không phán xét tôi. Anh ấy rất ấm áp và tốt bụng.

D: Có thứ gì bạn phải mang theo khi bước tiếp từ cuộc sống đó không?

A: Bạn không thể cứu tất cả mọi người. Bạn có thể là người thông minh. Bạn có thể khôn lanh. Và cố gắng làm mọi cách để bảo vệ những người mình yêu thương, nhưng cuối cùng … bạn không thể cứu được tất cả họ … không phải lúc nào bạn cũng cố gắng hết sức có thể.

D: Bởi vì mọi người đều có cuộc sống của riêng mình. Họ đều có những bài học riêng để học, phải không? (Có) Bạn có nghĩ rằng bạn đã có tất cả mọi thứ từ cuốn sách đó mà bạn có thể sử dụng?

A: Không, sẽ có nhiều phiên mà tôi có thể quay lại và xem xét nó. Nhưng tôi đã nhận được phần chính, và anh ấy tự hào về tôi vì đã nhận được phần chính. Và chúng ta sẽ quay lại và xem xét nó một lần nữa. Nhưng anh ấy cũng nói với tôi rằng tôi cần phải nghỉ ngơi, và anh ấy sẽ trở lại với chúng tôi.

D: Anh ấy không muốn bạn nhìn vào những cuốn sách khác trên bàn?

A: Anh ấy đang cám dỗ tôi với chúng, nhưng anh ấy sẽ không để tôi có chúng. (Đùa) Bởi vì tôi chưa hoàn thành cái này. Tôi phải hoàn thành những gì tôi đã bắt đầu trước khi tôi tiếp tục. Và anh ấy biết đó là điểm yếu của tôi. Anh ấy biết đó là điều của tôi trước khi tôi tiếp tục. Và anh ấy biết đó là điểm yếu của tôi. Anh ấy biết đó là những gì tôi phải làm, đang hoàn thành mọi thứ. Nhưng anh ấy đang biến nó thành một sự cám dỗ đối với tôi vì anh ấy biết tôi háo hức đến mức nào trong việc tiếp theo. Tôi biết họ ở đó và trông thật tuyệt vời, vì vậy tôi phải tiếp tục điều này. Nhưng anh ấy muốn tôi nghỉ ngơi trước. – Anh ấy đưa tôi đến một nơi khác và nó đang mở cửa. Có tiếng chim hót. Có một đài phun nước, và tôi có thể thư giãn và chờ đợi ở đó. Tôi nghe thấy ai đó đang hát.

D: Bạn có ở một mình không?

A: Vâng. Tôi có thể nghe thấy mọi người. Tôi có thể nghe thấy giọng phụ nữ hát gì đó, nhưng tôi không thấy ai cả. Nó trông giống như một khu vực ngoài trời với những chiếc ghế dài trong một hình bán nguyệt. Và chúng được chạm khắc và đá trắng, và ở trung tâm là một đài phun nước màu trắng. Và có những cái cây trong rừng ở hậu cảnh. Và tôi có thể nghe thấy tiếng chim hót, nhưng tôi đang ở đó một mình. Anh ấy đã bỏ tôi ở đó cho đến bây giờ.

D: Nghe có vẻ như là một nơi tuyệt đẹp! (Có) Nhưng anh ấy đã không trải qua bất kỳ cuộc sống nào khác mà bạn đã sống?

A: Không. Những cuốn sách khác có trong sách và tôi có thể quay lại và xem chúng khi tôi cần bởi vì đôi khi chúng tôi phải tự nhắc nhở bản thân để không quên những điều chúng tôi đã học trong những kiếp khác. — Tôi đôi khi quá háo hức. — Anh ấy sẽ quay lại với tôi sau, nhưng hiện tại tôi chỉ muốn thư giãn.

 

Chỉ để chờ đợi và lắng nghe … và để ngắm nhìn thiên nhiên. Phần bản chất là một lời nhắc nhở, để tiếp thu mọi thứ ngay bây giờ và kết nối với điều đó. Cảm nhận gió và hướng nó đi. Và lắng nghe những con chim và không phải lúc nào cũng háo hức làm điều tiếp theo. Chỉ cần ở ngay bây giờ, ngay tại đây. Sẽ có thời gian cho những người khác sau. Sẽ có thời gian. Việc này có thể mất một khoảng thời gian vì anh ấy có thể sẽ dành khá nhiều thời gian chỉ để thư giãn ở nơi xinh đẹp này để hồi phục sau cái chết của anh ấy trong kiếp sống đó. Và để suy ngẫm về ý nghĩa của cuộc sống đó. Vì vậy, tôi quyết định đưa anh ta đến trước nơi người đàn ông quay lại để đón anh ta, khi anh ta nghĩ rằng anh ta đã nghỉ ngơi đủ lâu. Tôi cho rằng anh ấy sẽ được đưa trở lại thư viện, nơi có những cuốn sách quý giá đang chờ đợi anh ấy.

 

A: Anh ấy không đưa tôi trở lại thư viện. (Cười) Anh ấy đưa tôi đến nhóm của tôi.

 

Anh ấy biết đó là người mà tôi đã chờ đợi, nhưng anh ấy đã bắt tôi phải đợi. (Cười và khúc khích) Anh ấy bắt tôi phải đợi.

 

D: (Cười) Tôi nghĩ bạn thích những cuốn sách?

A: Ồ, tôi có (Cười), nhưng đó là những người tôi đang chờ gặp. Ôi trời ơi! Đó là nhóm của tôi … những người mà chúng tôi đã làm việc cùng nhau. Đó là nhóm của chúng tôi. Chúng ta trở lại trong nhiều kiếp cùng nhau, và chúng ta không còn thân. Ngay cả khi chúng ta trở lại trong nhiều kiếp cùng nhau, và chúng ta không còn thân xác. Ngay cả khi chúng ta không còn trong cơ thể hay khi chúng ta đang ở trong cơ thể, thì vẫn có một phần của chúng ta ở đó. Nó thật thú vị. Nó không hoàn toàn giống nhau, nhưng tất cả chúng ta đều ở đây. Tôi cảm thấy đó là một tuyên bố rất quan trọng, rằng ngay cả khi chúng ta ở trên Trái đất trong một cơ thể, một phần của chúng ta (một khía cạnh) không bao giờ rời khỏi phần linh hồn.

 

D: Bạn có thích ở cùng nhau không?

A: Ồ, vâng! Chúng tôi làm việc rất tốt với nhau.

D: Vậy khi đi vào kiếp có khi nào gặp nhau không? (Có) Bằng cách đó bạn không bao giờ đơn độc. (Không) Điều gì đang xảy ra với nhóm?

A: Họ đang hỏi tôi, “Điều gì đã làm tôi mất nhiều thời gian như vậy?” Họ biết rằng tôi phải đợi bên ngoài. Tôi không thể tin rằng tôi đã quên về họ. Chúng tôi đi bộ đến sách và ra ngoài để nghỉ ngơi, và tôi quên mất đó là những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Làm sao tôi có thể quên chúng? Ôi trời ơi! Chúng thật tuyệt vời. Chỉ cảm thấy thật tuyệt khi được trở lại với họ … thật tuyệt. — Họ đang ngồi vào bàn và nói chuyện. Bảng thú vị bởi vì nó là một bảng tương tác. Nó trông giống như một bản đồ mờ, nhưng khi bạn chạm vào nó, nó sẽ phóng to đến một địa điểm cụ thể. Bạn chạm vào nó một lần nữa và bạn có thể nhìn thấy những người ở nơi đó. Nó giống như Google Earth, nhưng khi bạn chạm vào nó, bạn có thể đến vị trí đó. — Họ đang bận rộn lên kế hoạch. Ồ, nhóm này không bao giờ có thể đồng ý. Mọi người luôn muốn ở một nơi nào đó khác biệt. Họ đang lên kế hoạch. Họ đã chờ đợi tôi. Họ cho rằng nơi này là quan trọng nhất, rằng chúng ta cần phải là nơi chúng ta có thể làm được nhiều việc nhất. Và những người khác ở đây …. Ai đó vừa nói, (với giọng hài hước) “Ồ, chúng ta có thể kết thúc cùng một lúc. Điều gì khác biệt nó làm?” Nhưng chúng tôi rất thích nhau, chúng tôi muốn ở cùng một nơi. Chúng tôi muốn bắt đầu ở cùng một nơi.

 

D: Vì vậy, họ đang xem bản đồ, cố gắng tìm ra nó?

A: Đang cố gắng tìm ra nơi tiếp theo. Họ đang nghiêm túc trong một khoảnh khắc. Tôi không biết liệu chúng ta đã sẵn sàng cho bước tiếp theo chưa.

D: Nhưng bạn muốn đi cùng nhau. Bạn không muốn đi một mình?

A: Không, chúng tôi sẽ đi. – Có một số người cảm thấy rất rõ rằng chúng tôi cần phải có mặt ở Trung Đông. Nhóm của chúng tôi là đi đến nơi chúng tôi sẽ đến, và làm những gì chúng tôi được kêu gọi làm. Chúng tôi biết điều đó và đôi khi, những gì chúng tôi phải làm có thể đồng nghĩa với việc cuộc sống chung của chúng tôi sẽ rất ngắn ngủi.

D: Có một lý do cho điều đó?

A: Tất cả chỉ là một phần của nó và chúng tôi đã cho thấy một số phần của nó, và một số điều chúng tôi phải tin tưởng. Tôi rất vui khi nhìn thấy họ, và tôi rất vui khi có thể quay trở lại một lần nữa với bạn bè, nhóm của tôi. Nhưng tôi hơi buồn khi nghĩ rằng chúng tôi đã trở lại một lần nữa với những người bạn của tôi, nhóm của tôi. Nhưng tôi hơi buồn khi nghĩ rằng chúng ta đang chọn một cuộc sống khó khăn như vậy cho cuộc sống tiếp theo.

D: Nhưng trong kiếp cuối cùng của bạn, bạn không sống được lâu.

A: Không, nhưng cái tiếp theo sẽ khó hơn. Nó sẽ là viết tắt cho tất cả chúng ta. Trong cuộc sống cuối cùng, có rất nhiều người sống lâu. Và mặc dù tôi đã bị giết, chúng tôi đã có một cuộc sống tốt đẹp bên nhau. Trong phần tiếp theo này, một số người trong chúng tôi sẽ phải đóng một số vai khá khó khăn.

D: Bạn đang được xem kịch bản sẽ như thế nào?

A: Khi chúng tôi chạm vào bản đồ và nó tiến về phía trước, chúng tôi sẽ thấy các tình huống có thể xảy ra. Tôi thấy người Do Thái. Tôi thấy Palestine. Và tôi thấy rất nhiều máu và tôi thấy rằng chúng tôi sẽ ở hai phía đối lập.

D: Có một lý do cho điều đó?

A: Đó là bởi vì chúng tôi phải có khả năng tham gia để đến với nhau. Sẽ có những cơ hội để chúng ta đến với nhau, nhưng cũng sẽ có những cơ hội ngang nhau để chúng ta tiêu diệt nhau trong cuộc đời đó. Tôi sẽ có cơ hội một lần nữa để giúp đỡ gia đình tôi.

D: Tôi hiểu rồi. Tôi đã tự hỏi mục đích sẽ là gì. Bởi vì khi có xung đột, bạn nghĩ, mục đích là gì? Ý nghĩa của nó là gì?

A: Có vẻ không hợp lý lắm, nhưng chúng tôi phải cố gắng tạo mối liên hệ để chứng tỏ rằng mọi người giống nhau hơn là không giống nhau. Nhóm của chúng tôi đã quyết định đi. Chỉ là ai đang chơi phần nào, và họ đang đợi tôi. Và nó khá rõ ràng về phần của tôi là gì. Tôi chỉ không biết mình sẽ ở bên nào của hàng rào. (Cười)

D: Bạn có thể nhìn thấy bất kỳ cuộc sống nào khác mà bạn sẽ trải qua không? Bạn có thể hiện được phía trước không? Tất nhiên, tôi đang nghĩ về cuộc sống hiện tại của cô ấy với cái tên Amber.

A: Đúng vậy, nhưng một lần nữa, họ bắt đầu trêu chọc tôi về việc nhảy xung quanh và làm những việc khác. Và vì vậy tôi phải gắn bó với từng thứ một. Và tôi biết rằng sau cuộc sống ngắn ngủi tiếp theo ở Trung Đông này sẽ có một cuộc sống hoàn toàn khác sau đó. Nhưng tôi không thể tránh né ngay bây giờ hoặc tôi sẽ không đủ can đảm để làm những việc tôi cần làm.

D: Họ không thể cho bạn biết quá nhiều cùng một lúc? (Không, không.) Điều đó có lý. Nhưng mỗi lần bạn quay lại nơi này?

A: Vâng, tôi đến gặp nhóm của mình và chúng tôi nói chuyện và tiếp xúc với năng lượng của nhau. Và tất cả chúng ta đều ngồi với những năng lượng này và tôi nhận ra một số trong số chúng. Một số trong số chúng là loại ở các cạnh mà tôi không nhìn thấy. Cha tôi của họ. Một số trong số chúng là loại ở các cạnh mà tôi không nhìn thấy. Cha tôi ở đó. Bạn tôi, Rob, đang ở đó. Và còn những người khác, nhưng tôi không chắc họ là ai trong cuộc sống của tôi bây giờ. (Cuộc sống hiện tại của cô ấy.)

D: Vì vậy, bạn phải sống cuộc sống ngắn ngủi trước khi bạn đến trong cơ thể của Amber? (Có) Điều quan trọng là phải làm điều đó trước. (Vâng) Tôi không muốn mất thời gian để trải qua quãng đời đó, vì vậy tôi đã cho cô ấy chuyển đến nơi nó đã hoàn thành và cô ấy đã làm những gì cô ấy phải làm, và cả nhóm đã trở lại với nhau trên tinh thần bên. Tôi muốn đưa cô ấy đến khi cô ấy quyết định nhập vào cơ thể của Amber. “Hai người cùng trở về cùng một chỗ. Còn cuộc sống ở Trung Đông thì sao? Bạn đã làm một công việc tốt? ”

 

A: Tôi nghĩ là tôi đã làm. Trong cuộc sống ở Trung Đông đó, chúng tôi đã chia sẻ âm nhạc. Và anh ấy thấy tôi không xấu xa, và tôi thấy anh ấy không xấu xa, và chúng tôi mang theo điều đó bên mình.

D: Điều gì đã xảy ra nếu đó là một cuộc đời ngắn ngủi?

A: Có một vụ nổ, một tiếng súng và tôi đã chết. (Vấn đề là thực tế.)

D: Nhưng bạn đã học được nhiều thứ, phải không?

A: Đúng vì một phần nào đó trong tôi đã biết trong cuộc đời ngắn ngủi đó phải tiếp tục nhìn vào mắt người khác và xem điều gì đằng sau họ. Và họ không phải tất cả đều xấu xa. Họ chỉ là những con người.

D: Tất cả đều sống cuộc sống của riêng mình. — Nhưng bây giờ bạn đã trở lại nơi này. Nhóm có luôn tụ tập cùng nhau hay một số thực hiện các nhiệm vụ khác nhau?

A: Chào bạn, thật thú vị vì khi họ tập trung quanh bàn, những người ngồi gần nhất trên bàn là những người hiện không còn trong cơ thể. Nhưng về phía những phần bên ngoài là những người còn lại trong nhóm, nhưng họ có ánh sáng mờ hơn. Và điều đó cho chúng ta biết rằng họ được hóa thân. Vì vậy, một phần trong số họ ở trong căn phòng đó để tham gia, nhưng không theo cách mà họ sẽ làm nếu họ không được hiện thân. Điều đó có ý nghĩa?

D: Vâng, tôi có thể thấy điều đó. Tôi có thể hiểu. Họ ở đó nên vẫn có thể lập kế hoạch.

A: Có, và họ vẫn có thể tham gia vì họ có thể đã được hóa thân và chúng tôi có thể sẽ tham gia cùng họ vào một lúc nào đó. Vì vậy, một phần trong số họ vẫn đang tham gia. Chúng chỉ là một ngọn đèn mờ trong phòng.

 

Có thể điều này xảy ra khi người đó đang ngủ, và do đó họ không nhận thức được điều đó. Điều này sẽ giải thích cách có thể lập kế hoạch và hợp đồng với những linh hồn đã nhập thể, và sẽ đóng vai mẹ hoặc cha, ông bà, v.v. Tôi đã cho rằng những hợp đồng này được lập trước bất kỳ người cha, ông bà nào, v.v. Tôi đã có. cho rằng những hợp đồng này được thực hiện trước khi bất kỳ linh hồn nào được nhập thể, trong khi tất cả họ đều ở trong thế giới linh hồn. Tuy nhiên, chúng tôi dường như vẫn có liên lạc ngay cả khi đang sống cuộc sống hiện tại. Và các kế hoạch và sự chuẩn bị vẫn đang tiếp tục. Nó cũng cho thấy kế hoạch có thể được thay đổi như thế nào.

 

D: Họ đang thảo luận về cuộc đời bạn sẽ trở thành Amber?

A: Vâng. Họ nói với tôi rằng tôi sẽ quay trở lại New Mexico. (Cười)

D: Bạn đã từng ở đó chưa?

A: Vâng, là một cậu bé … cậu bé da đỏ.

D: Vì vậy, đó là nơi mà nó đã được. (Có) Có vàng ở đó không? (Không) (Cười) Vì vậy, điều quan trọng là phải quay lại vì những gì đã xảy ra?

A: Chúng tôi vẫn đang giải quyết vấn đề của tôi là cố gắng cứu thế giới. (Cười) Vì vậy, họ nghĩ rằng có thể nếu tôi quay trở lại vị trí cũ, tôi có thể nhớ rằng tôi không thể cứu thế giới. Nhưng tôi có thể cứu mảnh nhỏ của chính mình, đó là tôi. Và họ nói với tôi rằng đó sẽ là một cuộc sống rất khác so với trước đây của tôi, và hơi hài hước về nó. Họ nhắc nhở tôi về thời điểm tôi cố gắng trở nên khôn lanh và ra vào hẻm núi hộp, và cách tôi thiết lập đường mòn. Đó là những gì họ đang làm trong cuộc sống này. Tôi có rất nhiều nơi tôi sẽ phải ngã. Và có thể có những hướng đi sai lầm để đi và trở lại, nhưng tôi phải tìm ra con đường của mình. Vì vậy, họ đang cười.

D: Họ nghĩ rằng thật buồn cười vì tất cả những xác suất và khả năng này?

A: Đúng, và họ biết rằng chúng ta đang tiến gần hơn, và vì vậy khi càng gần thì mọi chuyện càng trở nên phức tạp.

D: Bạn muốn nói gì gần hơn?

A: Chúng tôi sắp hoàn thành giai đoạn này và chúng tôi đang đi đến cuối. Và vì vậy nó trở thành một sự sắp xếp rất phức tạp, phức tạp. Có nhiều sự lựa chọn hơn, nhiều yếu tố hơn để ý chí tự do được thực hiện. Nhiều cơ hội hơn, và bạn phải trải qua, có thể cho thấy bạn có thể vượt qua những cám dỗ nhất định có thể dễ dàng hơn. Và bạn phải vượt qua những điều có thể khiến bạn mất tập trung. Nó rất phức tạp.

D: Chúng có ý nghĩa gì về các giai đoạn cuối cùng?

A: Tôi không biết chúng ta sẽ đi đâu tiếp theo, nhưng chúng ta sẽ không trở lại căn phòng này. Chúng ta sẽ đến một tòa nhà khác. Tôi đoán chúng tôi sẽ tốt nghiệp từ nơi này và chúng tôi sẽ đi đến nơi tiếp theo.

D: Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không trở lại Trái đất nữa hay sao?

A: Chúng tôi quay trở lại theo cách khác, và chỉ khi chúng tôi chọn. Đó là lý do tại sao chúng ta phải làm cho nó đúng. đúng.

D: Sẽ không còn cơ hội nào nữa để quay lại sửa sai?

A: Sẽ có, nhưng tôi muốn ở lại với nhóm của mình.

D: Bởi vì mọi người mắc sai lầm.

A: Có, họ làm. Và nó không phải là về sự hoàn hảo. Đó là việc biết rằng việc học là quan trọng. Đó là bạn đang cởi mở và sẵn sàng học hỏi.

D: Họ có thể cho bạn thấy điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống này với tư cách là Amber không?

A: Rất khó.

D: Nhưng một số người trong số này sẽ trở lại với bạn để chơi phần riêng của họ?

A: Vâng. Và khi ở đó, họ là lời nhắc nhở của chính họ về việc chúng ta nên ở đâu và chúng ta đang ở bên nhau, và chúng ta có thể giúp đỡ lẫn nhau.

D: Nhưng khi bạn vào thân, bạn không nhớ, phải không?

A: Không, nhưng có sự đồng bộ hóa này và tất cả chúng ta đều biết. Nhưng chúng tôi ở đây để khuyến khích lẫn nhau. Không phải để đi theo con đường dễ dàng. Không phải đi đường ngắn.

D: Con đường ngắn sẽ là gì?

A: Con đường ngắn là tránh xa những kẻ thay đổi.

D: Đó là cách dễ dàng, nhưng bạn không học được nhiều phải không?

 

A: Không. Bạn sẽ không thể chuyển sang bước tiếp theo, và tất cả họ đều hào hứng với việc chuyển sang bước tiếp theo. Đó là lý do tại sao chúng tôi đồng ý giúp đỡ lẫn nhau. Vì vậy, chúng tôi sẽ không bị mắc kẹt phía sau. Tất cả chúng ta sẽ cùng nhau tiến bộ.

D: Bước tiếp theo là gì? Họ có thể cho bạn biết bất cứ điều gì về nó?

A: Có một nhóm mà chúng tôi sẽ xuất hiện trước mặt, và họ sẽ nói chuyện với chúng tôi. Nhưng nó ở một vị trí khác. Nó ở trên đỉnh của một mái vòm. Nổi trên đỉnh như ánh vàng.

D: Bạn chưa bao giờ đến đó trước đây?

A: Không. Nhóm của tôi thực sự rất muốn đến đó. Chúng tôi biết nó ở đâu. Chúng tôi biết chúng tôi đã không đến đó và đó là nơi chúng tôi sẽ đến tiếp theo.

D: Giống như một lễ tốt nghiệp, bạn nói. (Có) Đầu tiên bạn phải vượt qua những thử thách của cuộc đời này. (Đúng) Và hầu hết những người bạn gặp trong cuộc đời của Amber sẽ là người trong nhóm?

A: Không phải hầu hết. Chỉ một vài người được chọn, và họ sẽ ở đó như những lời nhắc nhở rằng tôi đang ở đúng nơi để làm những điều đúng đắn và đi đúng hướng.

D: Bạn sẽ có con trong cuộc đời này? Bạn có thể thấy điều đó? Đây là một trong những câu hỏi của Amber.

A: Vâng. Tôi đã chọn điều đó và họ đang cười nhạo tôi về những thứ tôi đang chọn. Tôi đang lựa chọn mọi thứ. Tôi không muốn đi trên con đường ngắn. Tôi đang đưa mọi thứ vào danh sách của mình. Và họ đang cười nhạo tôi bởi vì họ nói rằng không thể nào tôi có thể giải quyết được tất cả những điều này. Nhưng tôi rất quyết tâm rằng chúng tôi sẽ thực hiện bước tiếp theo này, giai đoạn tiếp theo, rằng tôi đang tải nhiều nhất có thể.

D: Đó có thể là một thách thức.

A: Như thể chúng ta lấy một viên bi ra khỏi hộp, và chúng ta đặt nó vào một cái bát. Và mỗi viên bi tượng trưng cho một sự thay đổi. Và những người bình thường sẽ chọn một hoặc hai. Những người trong nhóm sẽ chọn một hoặc hai viên bi và cho vào bát. Tôi đang úp cái bát lên trên cùng. Họ không thực sự hài lòng với tôi. (Thích thú.)

D: Bạn có thực sự chắc chắn muốn làm điều đó không?

A: Có vẻ dễ dàng, bạn biết đấy.

D: Ồ, ở đó luôn có vẻ dễ dàng.

A: Tôi biết nếu chúng tôi làm điều này, chúng tôi sẽ tốt nghiệp. Chúng ta sẽ tiếp tục. Họ đang nhìn tôi. Họ đang nói, “Bạn nhận ra khi bạn đặt viên bi vào bát, đó là viên bi của bạn. Những người khác đang ở đó, và họ có thể giải quyết vấn đề ở bên cạnh, nhưng đó là viên bi của bạn. ” Và tôi nói, “Tôi biết. Tôi biết.”

D: Được rồi. Nhưng bạn có biết gì về những đứa con mà bạn có thể có?

A: Tôi có nhìn thấy một cô bé. Cô ấy thật tuyệt vời và cô ấy có rất nhiều điều để dạy tôi, nếu tôi để cô ấy. Nó sẽ được khó khăn. Cô ấy sẽ khác với tôi và những người xung quanh. Cô ấy không thuộc nhóm này, nhưng tôi đã đồng ý đưa cô ấy đi vì cô ấy có rất nhiều thứ để cho đi. Nhưng đó là một tình huống đặc biệt. Cô ấy có thể dạy tôi nếu tôi để cô ấy, nhưng cô ấy cũng là một viên bi trong bát của tôi. Cô ấy là một rung động khác. Cô ấy gặp khó khăn khi ở lại Trái đất. Cơ thể của cô ấy rất nhẹ và cô ấy cần học cách để giữ vững cơ thể. Điều rất quan trọng là phải dạy cô ấy điều đó. Hướng dẫn cô ấy cách chơi.

 

Hướng dẫn cô ấy cách có mặt trên Trái đất và đi bộ xung quanh Trái đất. Càng có nhiều thời gian ở bên ngoài và bên cạnh trái đất, cô ấy sẽ càng trở nên vững chắc hơn. Thiên nhiên. Cô ấy sẽ thăng hoa. Sẽ có rất nhiều nỗi sợ hãi vì đó là một môi trường xa lạ. Cô ấy không quen với việc ở trong một cơ thể. Và cơ thể không phải lúc nào cũng hợp tác với cô ấy. Mô tả này khớp với Adriana, con gái của Amber. Cô ấy đã luôn luôn mô tả này phù hợp với Adriana, con gái của Amber. Cô ấy luôn có vẻ như cô ấy không thuộc về nơi này và cần được quan tâm và yêu thương đặc biệt.

 

D: Bạn có thể thấy người bạn đời của bạn sẽ là ai trong cuộc đời này không?

A: Hừm. Bạn nói “bạn đời”, và họ nói, “Thêm viên bi nữa.”

 

Cô ấy nói rằng những người bạn đời cũng sẽ không thuộc nhóm. Họ sẽ có những bài học khác nhau để Amber học hỏi. Tôi không muốn làm hỏng niềm vui mà cô ấy đang có với nhóm của mình và kế hoạch của họ, nhưng tôi nghĩ đã đến lúc giải đáp thắc mắc của cô ấy. Tôi hỏi liệu tôi có được phép đặt câu hỏi không, và họ đồng ý, “Bạn có thể hỏi.” Họ biết chúng tôi đang làm gì và điều đó được phép.

 

D: Tôi không muốn làm hỏng niềm vui mà họ đang có hoặc yêu cầu những điều mà cô ấy không được biết.

A: Không, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

D: Họ biết rằng bạn đang ở trong cơ thể bây giờ, và bạn đang ở đây để cố gắng lấy thông tin.

A: Vâng, tất nhiên. Đó là những gì cô ấy sẽ làm. Cô ấy đã học được rất nhiều điều từ những gì cô ấy được kể. Một trong những câu hỏi của cô ấy liên quan đến công việc hiện tại của cô ấy. Cô không hài lòng với nó, và cảm thấy như mình đang ở ngã ba đường, cố gắng quyết định thay đổi sự nghiệp.

A: Đó là những viên bi. (Cười) Cô ấy biết mình cần phải làm gì. Cô ấy cần phải thay đổi và cô ấy sẽ tìm thấy thời điểm thích hợp, và cô ấy sẽ biết rằng chỉ vì cô ấy có các viên bi trong bát không có nghĩa là tất cả chúng phải đại diện cho một thứ gì đó là gánh nặng. Một nhà vô địch không phải lúc nào cũng là một gánh nặng.

 

Cô ấy cần phải nhận ra rằng trong cơ thể con người, chỉ có rất nhiều điều mà một người có thể làm, và cũng có những giới hạn. Nếu không, cô ấy sẽ không ở trong cơ thể người. Và cô ấy phải học cách làm việc với cơ thể con người của mình để cho phép cô ấy làm những việc cô ấy cần làm. Khi cô ấy làm ngược lại điều này, cơ thể cô ấy sẽ ngừng hoạt động, và nó đã chứng minh điều này.

 

D: Nó sẽ nổi loạn nên cô ấy phải dành thời gian cho bản thân và thời gian để nghỉ ngơi?

A: Vâng. Cô ấy không thể chữa lành cho người khác cho đến khi cô ấy tự chữa lành.

 

Cô đã có một mối liên hệ thú vị với chồng mình qua nhiều kiếp. Họ không cùng nhóm, nhưng có cùng rung động. Họ đã đồng ý giúp đỡ lẫn nhau, và hầu hết suốt đời họ là những người bạn hữu ích. Cha cô ấy là một trong số đó. “Anh ấy đồng ý ở đây trước vì cô ấy nên cha cô ấy sẽ là một thành viên trong nhóm. “Anh ấy đồng ý ở đây trước vì cô ấy để cô ấy biết con đường ở đâu. (Vì vậy, cô ấy sẽ không bị lạc.) Anh ấy đã hoàn thành công việc của mình và hơn thế nữa, và anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời trong việc giúp đỡ mọi người. Anh ấy đã có nhiều dịp mà lẽ ra anh ấy có thể ra đi, và mỗi lần anh ấy đều chọn ở lại và giúp đỡ, và chúng tôi cảm ơn công việc của anh ấy ”.

 

Tin nhắn chia tay: Cô ấy sẽ biết rằng cô ấy có thể truy cập tôi bất cứ lúc nào cô ấy cần. Cô ấy chỉ cần trở nên yên lặng và lắng nghe và cô ấy biết những nơi cô ấy có thể đến để nghe tốt hơn và những người cô ấy có thể ở cùng để cô ấy có thể lắng nghe tốt hơn, nhưng chúng tôi sẽ luôn ở đó vì cô ấy. Chúng tôi sẽ tiếp tục ở đó vì cô ấy. Và chỉ cần nhớ về những viên bi. (Chúng tôi đã cười.)

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here