Vũ Trụ Xoắn 4 – CHƯƠNG 15: NỖI SỢ HÃI ĐƯỢC MANG ĐI

0
89

CHƯƠNG 15

NỖI SỢ HÃI ĐƯỢC MANG ĐI

 

DIONNE NHẬP KỊCH BẢN đứng trên đất nâu, khô nóng như sa mạc. Cô nhận ra một cổng vòm kiểu Ba Tư cổ đại nằm lệch sang một bên. Chỉ nhìn thấy nó thôi đã khiến cô thấy sợ hãi không thể giải thích được. Nỗi sợ hãi mạnh mẽ đến mức cô muốn khóc. Tôi biết rằng bất cứ khi nào điều này xảy ra, chúng tôi sắp phát hiện ra điều gì đó quan trọng và có ý nghĩa đối với khách hàng. Bạn không thể giả tạo cảm xúc, chúng xuất phát từ cốt lõi của vấn đề, ngay cả khi chúng không có ý nghĩa gì vào thời điểm đó. Tôi nghĩ nếu tôi có thể khiến cô ấy quên đi nó thì chúng tôi có thể tiếp tục, vì vậy tôi yêu cầu cô ấy tập trung vào cơ thể của mình. Bà là một người đàn ông lớn tuổi có râu ăn mặc rất giản dị trong bộ quần áo rộng rãi và đội khăn xếp. Cơ thể anh cảm thấy mệt mỏi và mệt mỏi. “Tôi đang đau khổ vì cái gì đó ở phía bên kia của vòm … cái gì đó đang diễn ra bên trong đó. Tôi đang cảm thấy sợ hãi về những gì đang xảy ra bên trong, ở phía bên kia của bức tường. Có rất nhiều người, tiếng nói lớn. Tôi cảm thấy như thể một người nào đó mà tôi biết đang ở trong đó và tôi lo lắng cho họ. ” Tôi hỏi anh ấy có muốn vào bên trong vòm và xem chuyện gì đang xảy ra không, nhưng anh ấy đang cảm thấy sợ hãi tột độ. “Tôi sợ vào trong và cũng sợ những gì đang xảy ra bên trong. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải đi vào, nhưng tôi cảm thấy sợ hãi về điều đó ”.

 

D: Bạn nghĩ ai trong đó mà bạn quan tâm?

DI: Tôi cảm thấy nó có thể là con gái tôi. Gần giống như, cô ấy có thể bị buộc tội là phù thủy hay gì đó, và đám đông đang la hét vì sự hủy diệt của cô ấy.

D: Bạn có nghĩ cô ấy là phù thủy không? (Không) Bạn nghĩ tại sao mọi người lại nghĩ như vậy?

DI: Bởi vì họ không biết gì. Cô ấy có một món quà mà hầu hết mọi người không có, và họ không hiểu nó. Cô tâm sự với ai đó mà họ không hiểu, vừa sợ hãi vừa xúi giục những người còn lại sợ hãi. Và tin tưởng, cô đã trao phần này của mình cho người đàn ông trẻ tuổi này và anh ta đã quay lại và sử dụng nó để chống lại cô.

D: Bạn nói cô ấy có một món quà mà họ không hiểu. Đó là loại quà gì?

DI: Món quà của lời tiên tri. Cô nói với chàng trai trẻ món quà của mình và cho anh ta một lời tiên tri đã trở thành sự thật. Và anh ta quay lại và buộc tội cô ấy đã mê hoặc anh ta và tạo ra tình huống thay vì chỉ nhìn thấy nó. Anh tin rằng cô ấy đã tạo ra nó.

 

Sau nhiều lần trì hoãn, anh quyết định vượt qua nỗi sợ hãi tột độ và đi vào trong. “Họ sẽ giết cô ấy nếu tôi không làm vậy, và khi tôi đi vào, có lẽ họ cũng sẽ giết tôi, vì vậy …. Tôi không biết phải làm thế nào vì nếu tôi đi xông vào và cố gắng bắt cô ấy, tôi biết họ sẽ chỉ khuất phục tôi. Vì vậy, tôi không biết liệu mình có nên đóng giả như một trong số họ và bằng cách nào đó tìm cách giải thoát cho cô ấy hay không. Tôi chỉ không biết phải làm gì vì nếu tôi cứ lao vào, điều đó cũng sẽ không hiệu quả ”. Anh ta quyết định đi vào. “Cô ấy đang ở phía sau một toa xe, và họ đang la hét đòi xử tử cô ấy. Chàng trai trẻ đang nói rằng cô ấy là một phù thủy và anh ấy đã chứng minh điều đó bằng những gì đã xảy ra. Và đám đông chỉ là một đàn bò đang thực sự phát sốt. – Tôi không muốn mất cô ấy, và tôi không muốn bị giết để rồi để cô ấy ở một mình. ” Để đẩy nhanh tiến độ này, tôi đã cô đọng thời gian và chuyển anh ta trước để xem anh ta quyết định làm gì.

 

DI: Cuối cùng họ giết cả hai chúng tôi. Đám đông. Họ trói chúng tôi lại và treo cổ cả hai chúng tôi. Họ ném dây thừng xung quanh một cái gì đó và họ treo cổ chúng tôi. Họ coi tôi có tội theo hiệp hội. Tôi đi vào và cố gắng giải thích với họ, nhưng họ không hợp lý vì họ đã lên cơn sốt. Tôi cố gắng giải thoát cho cô ấy, để nắm lấy cô ấy và kéo cô ấy, nhưng tôi đã bị kiềm chế và liên kết, tôi cũng bị lên án như cô ấy.

D: Có quá nhiều người. (Có.) Chà, bạn cảm thấy thế nào về những người đã làm việc này?

DI: Tôi ghét họ! Tôi tức giận với đám đông vì sự thiếu hiểu biết của họ. Chàng trai trẻ là một trong số họ. Tôi không nghĩ rằng tôi đã từng tin tưởng mọi người kể từ đó. Nó là không cần thiết vì không có gì thay đổi. Cô ấy không phải là một phù thủy. Cô ấy không làm gì cả. Không có gì thay đổi. Họ chỉ cảm thấy nhẹ nhõm. Họ nghĩ rằng họ đã an toàn khi cô ấy đã ra đi.

 

Đây không bao giờ là một ý kiến ​​hay nếu bạn nổi giận với những người đã gây ra cái chết của bạn. Nhất định tạo nghiệp sẽ chuyển sang kiếp khác sau này.

 

D: Họ bị chi phối bởi nỗi sợ hãi. (Có) Tôi nghĩ bạn đã rất dũng cảm để cố gắng và cứu cô ấy. Nhưng nó không giải quyết được gì, phải không?

DI: Nó không hoạt động … không.

D: Bây giờ nó đã kết thúc và bạn đã ra khỏi cơ thể, vì vậy bạn có thể nhìn lại nó và nhìn tất cả từ một góc độ khác. Bạn có thể nhìn thấy cơ thể của bạn?

DI: Vâng, họ chỉ là hai cơ thể vô hồn. Thực sự, tôi cảm thấy như họ cũng đâm vào bụng chúng tôi. Nhưng dù sao thì chúng cũng chỉ là hai cái xác chất đống trên mặt đất. Đám đông đang cổ vũ và bây giờ họ đang tiêu tan. Không có gì thay đổi. Họ tin rằng họ an toàn, nhưng không có gì thay đổi thực sự.

 

Con gái anh ở bên linh cữu anh khi cả hai cùng nhìn lại cảnh tượng khủng khiếp. Tôi đã giải thích rằng mỗi cuộc đời đều có một bài học. “Bạn nghĩ bạn đã học được gì từ một cuộc sống như vậy?”

 

DI: Tôi yêu con gái của mình, và tôi học được lòng khoan dung vì nó khác biệt. Tôi phải học cách bao dung vì nếu không, tôi đã phải đẩy cô ấy ra xa. Và tôi cũng phải học cách khoan dung với sự khác biệt của mọi người. Tôi không hiểu nó, nhưng nó không phải là ác vì cô ấy không ác. Vì vậy, tôi đã học được sự khoan dung, tuy nhiên, tôi cũng lấy đi của mình sự không khoan dung với những gì người ta đã làm.

 

Tôi hỏi anh ta định làm gì bây giờ khi anh ta đã ra khỏi xác. Nếu có bất kỳ nơi nào anh ấy cảm thấy mình phải đến, hoặc bất cứ điều gì anh ấy phải làm. Sau một lúc dừng lại, anh ta nói, “Tôi đoán chúng ta có thể đi tìm người vợ mà tôi đã chết.” Vợ anh đã mất trước đó, đó là lý do tại sao chỉ có hai người họ để chăm sóc cho nhau.

 

D: Bạn sẽ làm điều đó như thế nào?

DI: Có thể quay đầu lại và đi theo hướng ngược lại với nơi tôi đang nhìn.

D: Theo hướng ngược lại?

DI: Tôi muốn nói “Mặt trời”, nhưng khung cảnh bên dưới đã trở thành một điểm chính nhỏ hơn.

D: Dù sao thì đó cũng không phải là thứ bạn thực sự muốn xem.

DI: Không. Tôi không thể quay lại đó … không thể quay lại. Tôi vẫn cảm thấy sức nặng của những gì tôi vừa trải qua. Nó không biến mất. Nó không biến mất. Tôi vẫn cảm thấy sợ hãi.

D: Chắc chắn. Đó là một tình huống đau thương. – Bạn muốn đi theo hướng nào?

DI: Chỉ có một khu vực được chiếu sáng. Có một nơi để đi thực sự. Nó chỉ là quay lưng lại với cảnh đó và quay về phía khác. Nó chỉ có vẻ tươi sáng và một chút dự kiến. Tôi không biết mình đang đi đâu. Có vẻ như tôi nên nhận ra nó. Tôi đã đến đó cả triệu lần. – Tôi cảm thấy mình vẫn là người đó. – Tôi chỉ đang trôi về phía ánh sáng.

 

Tôi cô đọng thời gian và đưa anh ta đi trước khi anh ta đến nơi mà anh ta cần dừng lại. “Bạn sẽ biết khi nào chúng tôi đến đó, và chúng tôi có thể dừng lại.”

 

DI: Tôi có cảm giác mơ hồ rằng có những người khác ở đó. Nó giống như tôi đang bước vào một trải nghiệm đau thương và mọi người đều muốn nghe những gì vừa xảy ra, và tôi đang kể câu chuyện. Có vẻ như vợ tôi đang ở đó, và cô ấy có lẽ là chồng tôi trong cuộc đời này. Tôi cảm thấy như có mẹ tôi và bố tôi đang ở đó. Những khuôn mặt thật khó nhận ra khi vòng người cách xa tôi. Các khuôn mặt không thực sự rõ ràng.

D: Dù sao thì đôi khi đó chỉ là một cảm giác hơn là sự công nhận.

DI: Thật nhẹ nhõm khi ở đó. Nó giống như một vết thương lòng vẫn luôn cận kề trái tim tôi theo một cách nào đó. Tôi vẫn còn buồn về những gì đã xảy ra, nhưng tôi yên tâm rằng tôi không sao. Vậy mà tôi vẫn cảm thấy buồn vì điều đó. – Chắc tôi phải đi ngủ một lát.

D: Ai đó nói với bạn điều đó?

DI: Tôi nghĩ tôi chỉ biết rằng tôi phải trải qua một khoảng thời gian mà – tôi không biết từ đó là gì – chỉ cần giải nén.

D: Chỉ để nghỉ ngơi. Có vẻ là một ý tưởng tốt. Còn con gái của bạn thì sao?

DI: Chúng ta cùng nhau. Tôi nghĩ bây giờ chúng ta sẽ chợp mắt bên cạnh nhau.

D: Nơi nghỉ ngơi đó trông như thế nào?

DI: Theo một cách nào đó, nó giống như một đám mây. Tôi chỉ cảm thấy rắc rối. Tôi cảm thấy như một điều gì đó đã xảy ra với tôi mà lẽ ra không nên xảy ra, và nó thật vô nghĩa, và thật khó để buông bỏ nó.

D: Vì vậy, bạn sẽ ở đó một thời gian và chỉ không nghĩ về bất cứ điều gì. (Đúng.)

 

Khi mọi người đến nơi an nghỉ, họ có thể ở đó một khoảng thời gian đáng kể. Nó chỉ phụ thuộc vào việc sẽ mất bao lâu trước khi họ cảm thấy có thể quay trở lại guồng quay của cuộc sống một lần nữa. Nó có thể là một thời gian ngắn, hoặc đối với một số người, nó có thể dài đến hàng trăm năm. Vì vậy, tôi cô đọng thời gian một lần nữa để khi anh ấy đã hoàn thành việc nghỉ ngơi của mình, và đã đến lúc rời khỏi nơi đó và làm việc khác.

 

DI: Tôi có nỗi sợ hãi này tràn ngập toàn bộ con người tôi.

D: Mặc dù bạn đã trải qua giai đoạn nghỉ ngơi, bạn vẫn còn sợ hãi? (Có.) Đó là nỗi sợ hãi về điều gì?

DI: Tôi đoán đó chỉ là nỗi sợ bị phá hủy.

D: Chà, họ đã phá hủy cơ thể.

DI: Tôi biết. Tôi biết.

D: Nhưng họ không thể tiêu diệt bạn, phải không?

DI: Không. Tôi chỉ cảm thấy sức nặng của nó và sự sợ hãi. Tôi không biết làm thế nào để thoát khỏi nó.

D: Có ai ở đó mà bạn có thể đặt câu hỏi và nhận câu trả lời không?

DI: Có thể có ai đó đi bên phải. Anh ấy trông giống như một trong những Bậc thầy thăng thiên đó. Anh ấy là người châu Á.

D: Bạn có muốn hỏi anh ấy câu hỏi không?

DI: Tôi có thể nếu bạn muốn tôi.

D: Chúng tôi có thể nhận được một số câu trả lời. Nói với anh ấy rằng bạn muốn hiểu nỗi sợ hãi này. Sợ hãi là một cảm xúc mạnh mẽ. Nói với anh ấy rằng bạn muốn hiểu nó đến từ đâu.

DI: Anh ấy nói nó đối lập với Nguồn Chúa.

D: Hỏi anh ấy rằng tại sao bạn vẫn giữ nỗi sợ hãi đó?

DI: Bởi vì nó trở thành một chiếc nạng.

D: Bởi vì nỗi sợ hãi đáng lẽ phải bỏ lại thi thể một khi nó bị giết, phải không?

DI: Rõ ràng tôi đã sống với nỗi sợ hãi trong một thời gian dài và sử dụng nó như một chiếc nạng.

D: Không chỉ cuộc sống đó, nhưng cuộc sống khác? (Có) Vì vậy, nó đã không biến mất ở nơi an nghỉ? (Không) Ý của anh ấy là gì, nó đã trở thành một chiếc nạng?

DI: Một cách để bảo vệ bản thân theo một cách nào đó. Nó sẽ giúp tôi không rơi vào những tình huống có hại.

D: Từ khía cạnh đó, điều đó là tốt, phải không?

DI: Đúng vậy, nhưng khi tôi nhận ra những tình huống như những gì đang xảy ra với đám đông, thì nỗi sợ hãi của tôi bắt đầu xuất hiện và tôi luôn ở trong chế độ chiến đấu hoặc máy bay. Tôi nhận thức được điều đó xung quanh mình mọi lúc, vì vậy tôi liên tục muốn chạy khỏi một thứ gì đó, nhưng tôi phải cố gắng bình tĩnh và không chạy.

D: Đó không phải là một chế độ tốt để ở, phải không?

DI: Không vì nó căng thẳng. Và luôn bị mọi người nghi ngờ. Luôn nghi ngờ rằng bất cứ lúc nào họ có thể quay đầu.

D: Đó không phải là một cách sống tốt, phải không? (Không) Anh ấy đề nghị gì? Có vẻ như anh ta có thể rất khôn ngoan. Có lẽ anh ấy có lời khuyên.

DI: Trái đất là một nơi tốt để đến. Anh ấy nói rằng điều lớn nhất chúng ta phải làm trên Trái đất là vượt qua nỗi sợ hãi. Và nếu tôi không làm vậy, thì tôi sẽ phải quay lại. Nếu tôi vượt qua nó, thì tôi sẽ không phải làm vậy. Nếu tôi kiểm soát được hoặc vượt qua nó, thì tôi sẽ không phải quay lại trừ khi tôi muốn. — Tuy nhiên, tôi không muốn quay lại đó lần nữa. Tôi không hiểu tại sao mọi thứ trên Trái đất lại trở nên kinh khủng như vậy.

D: Nó không cần phải được, phải không?

DI: Có vẻ như vậy. (Uất ức) Chỉ là sự tàn nhẫn. Đó chỉ là “nó là gì.” Trái đất là như vậy. Con người là như vậy.

D: Có thể họ không. Có lẽ họ cần giúp đỡ. Hãy hỏi anh ấy, nếu bạn quyết định quay trở lại Trái đất, bạn có thể tạo ra sự khác biệt để thay đổi mọi thứ không?

DI: Để giúp đỡ người khác hay để giúp chính bản thân mình?

D: Dù bằng cách nào. Anh ta nói gì vậy? Bạn có một sự lựa chọn? (Dionne trở nên xúc động.) Cảm xúc thì không sao. Tốt đấy. Nhưng bạn có lựa chọn đi hay ở?

DI: Đại loại, nhưng không hẳn. Tôi không cần phải đi, nhưng tôi biết rằng nếu tôi không đi, thì tôi sẽ không hoàn thành những gì tôi phải làm. Và vì vậy tôi phải. – Tôi chỉ không muốn đi! Tôi ước tôi không phải làm bất cứ điều gì nữa. Tôi ước gì tôi có thể ở lại đây.

D: Anh ấy nói gì? Có các quy tắc và quy định về điều này không?

DI: Anh ấy nói còn rất nhiều việc phải làm.

D: Bạn đã đồng ý làm gì?

DI: Đi qua tất cả cho đến khi nó được hoàn thành. Chỉ cần trải qua bất cứ điều gì sẽ xảy ra cho đến khi nó hoàn thành. Tôi không tin nó tệ đến mức này. Tôi cảm thấy như nếu tôi quay trở lại, nó sẽ chỉ là một điều kinh khủng khác.

D: Có lẽ nó sẽ không tồi tệ như những gì bạn vừa trải qua. Anh ta không biết nó sẽ tệ hơn hay dễ dàng hơn?

DI: Nó có thể là bất cứ điều gì tôi làm ra nó.

D: Vậy thì bạn đang kiểm soát, phải không? (Có) Bạn mạnh mẽ hơn bạn nghĩ, phải không?

DI: Theo một cách nào đó, tôi cảm thấy mình giống như một nạn nhân.

D: Tôi nghĩ đã đến lúc xoay chuyển tình thế. Đó có phải là khi bạn đưa ra quyết định quay trở lại Trái đất?

DI: Tôi biết rằng tôi phải thực hiện thỏa thuận của mình và hoàn thành, nếu không thì tôi sẽ bỏ dở nó. Cuối cùng thì tôi cũng phải làm.

D: Và thỏa thuận là để trải nghiệm mọi thứ?

DI: Để vượt qua nó, vâng. Để đi qua thực tế vật lý.

D: Tất cả những điều tốt và điều xấu?

DI: Vâng, nhưng tôi không biết mọi chuyện sẽ tồi tệ như thế nào. Nó giống như một người nào đó sống trên đường xích đạo và bạn cố gắng giải thích tuyết là gì. Và họ có một hình ảnh, nhưng họ không thực sự biết nó là gì cho đến khi họ đến đó.

D: Bạn không bao giờ thực sự biết cho đến khi bạn tự mình trải nghiệm nó.

DI: Tôi không nghĩ rằng tôi sẽ cảm nhận nó nhiều như tôi có, tôi đoán vậy.

 

Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã học được nhiều nhất có thể vào thời điểm này. Chúng tôi biết anh ấy đã đưa ra quyết định quay trở lại bởi vì sự trì hoãn sẽ chỉ trì hoãn điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, tôi hỏi liệu có ổn không khi gọi cho một người khác, người có thể cung cấp thêm câu trả lời. Các thực thể khác đã đồng ý làm điều đó. Vì vậy, tôi cảm ơn nó và sau đó gọi cho TT. Tất nhiên, câu hỏi đầu tiên là tại sao nó lại chọn thời gian tồn tại đó cho Dionne.

 

DI: Đó là khoảng thời gian mà nỗi buồn đã chiếm giữ. Nó đã được xây dựng cho đến thời điểm đó, nhưng đó là một thời gian mà nỗi buồn đã chiếm giữ.

D: Vậy là cô ấy đã trải qua những cuộc sống tiêu cực khác, nhưng cuộc sống này là rơm cuối cùng? (Có) Tại sao bạn muốn cô ấy biết về điều đó?

DI: Cô ấy là một oan hồn trong cuộc đời này và cô ấy cần phải biết.

D: Một empath ((chủ yếu là trong khoa học viễn tưởng) một người có khả năng huyền bí để nắm bắt trạng thái tinh thần hoặc cảm xúc của một cá nhân khác.) chiếm lấy cảm xúc của mọi người khác, phải không?

DI: Vâng. Cô cần biết rằng để trở thành một Empath, cô cần phải trải qua tất cả những cung bậc cảm xúc tồn tại.

D: Đó là lớn.

DI: Vâng. Để trở thành một Empath, bạn phải trải qua tất cả các cung bậc cảm xúc thì mới có thể biết được bạn đang trải qua cảm xúc nào. Nói cách khác, bạn phải trải qua nỗi sợ hãi để có thể biết đó là nỗi sợ hãi. Và cô ấy có thể đọc mọi người và cảm nhận những gì họ đang cảm thấy trước khi họ thậm chí nói thành lời.

D: Điều đó tốt, nhưng bạn muốn cô ấy làm gì với tài năng trở thành Empath? Bạn muốn cô ấy sử dụng nó như thế nào?

DI: Nó luôn là để giúp đỡ người khác. Nó mang lại cho cô ấy nhiều lòng trắc ẩn.

D: Nhưng cô ấy có xu hướng tránh xa mọi người, phải không?

DI: Đúng vậy, cô ấy đã phát triển lòng tin vào mọi người.

D: Có phải điều đó đến từ kiếp sống đó không?

DI: Vâng, và những người khác.

D: Mọi người đã cho thấy mặt bạo lực của họ. (Đúng) Nhưng trong cuộc đời này, sẽ không có ai đối xử với cô ấy như vậy, phải không?

DI: Ồ, họ có. Một số người trong số những người giống như đám đông đang ở trong cuộc sống của cô hôm nay.

D: Những người mà cô ấy đã phát triển nghiệp với?

DI: Vâng, có nghiệp. Những người trong đám đông đều xa lạ với cô, và họ xuất hiện thỉnh thoảng trong cuộc đời này. Và họ tiếp tục hành vi tương tự, chỉ là nó phù hợp với cuộc sống của cô ấy bây giờ. Vì vậy, có những người trong cuộc sống của cô ấy trong tiềm thức muốn tiêu diệt cô ấy. Gia đình thân thiết của cô, gia đình trực hệ của cô, muốn bảo vệ cô. Những người khác đến và đi chỉ là những người quen biết. Họ đến và đi. Chỉ để tiếp tục chơi theo cùng một mô hình mà họ đã chơi trong một thời gian dài. Có những người trong cuộc sống của cô ấy đã vô thức nhận ra cô ấy từ lúc khác. Và họ phản ứng trong tiềm thức với cô ấy giống như cách họ phản ứng vào thời điểm khác. Chương trình nghị sự không phải là hủy hoại cô ấy trong cuộc đời này, nhưng họ sẽ nhận ra cô ấy ngay lập tức, và phản ứng tiêu cực ngay lập tức với cô ấy. Có một sự nhận diện linh hồn và nó thể hiện ở họ như một sự không thích cô ấy. Và họ không nhận ra điều đó và họ không hiểu phản ứng tiêu cực của họ đối với cô ấy.

D: Vậy mục đích của việc đó là gì? Cô ấy học được gì từ đó?

DI: Cô ấy cần học cách tách biệt. Cô ấy tham gia quá nhiều vào cá nhân.

D: Vậy thì cô ấy nên học cách không tiếp nhận nó một cách cá nhân.

DI: Vâng. Cô ấy cảm thấy bị phản bội và hiểu lầm và trong cuộc sống hiện tại, cô ấy đã có những trải nghiệm mà đối với cô ấy, cô ấy khẳng định rằng cô ấy đáng bị phản bội. Đời này chưa có ai phản bội nàng, nhưng nàng nhận thức như vậy.

D: Có ai trong gia đình cô ấy bây giờ, với cô ấy trong cuộc đời đó không?

DI: Chồng cô ấy bây giờ là vợ cô ấy, và con gái cô ấy bây giờ là con gái của cô ấy. Mẹ cô bây giờ, là một phần của đám đông nhưng không phải là một trong những đám đông. Cô ấy là một người đứng ngoài bơ vơ giữa đám đông. Cô ấy là một phần của đám đông, nhưng cô ấy không thích những gì đám đông đang làm. Nhưng cô không thể làm gì được.

D: Vì vậy, không có nghiệp ở đó.

DI: Có chuyện gì đó đang xảy ra với mẹ cô ấy. Mẹ cô ấy cảm thấy hối hận.

D: Nhưng mẹ cô ấy không có một phần tích cực trong đó.

DI: Đôi khi mẹ cô ấy phản ứng với cô ấy như cách người khác phản ứng với cô ấy ở cấp độ linh hồn. Vì vậy, cô ấy sợ con gái của mình như cách đám đông đã sợ hãi cô gái trẻ. Nhưng cô ấy cũng cảm thấy buồn cho cô ấy như cách cô ấy đã làm với tư cách là một phần của đám đông … buồn cho những gì đang xảy ra với hai người này. Vì bà bất lực nên kiếp này bà chỉ trích con gái mình vì bà nhìn thấy những khía cạnh của con gái mà bà sở hữu và bà muốn con gái mình mạnh mẽ như hiện tại. Vì vậy, bà đã sử dụng những lời chỉ trích để cố gắng tăng cường sức mạnh cho mình, nhưng thay vào đó, nó lại khiến con gái bà yếu đi. Con gái bà coi đây là sự xác nhận rằng mọi người đều xấu xa, tiêu cực và không đáng tin cậy.

D: Nhưng làm thế nào chúng ta có thể thoát khỏi nỗi sợ hãi mà Dionne vẫn đang mang trong mình? Bây giờ chúng ta biết nó đến từ đâu. Đời này nàng không cần phải không?

DI: Không hẳn. Đó là một khuôn mẫu đã ăn sâu vào cô ấy. Nó đã giành được quyền lực trong nhiều thế kỷ. Nó khá ăn sâu.

 

Tôi đã yêu cầu TT cho những gợi ý về cách giảm bớt nỗi sợ hãi và giúp Dionne xử lý dễ dàng hơn. Chúng tôi muốn cô ấy loại bỏ nó ngay bây giờ để cô ấy không phải mang nó thêm nữa. TT nói rằng một yếu tố là cô ấy đang ở trong một hoàn cảnh tiêu cực ở nơi cô ấy làm việc. Nó tạo ra nỗi sợ hãi mà cô đã đưa vào. “Mọi người không cùng đẳng cấp với cô ấy. Cô ấy cần ở bên những người giống như cô ấy. Có những người ở ngoài đó, nhưng họ rất ít và ở khoảng cách xa ”.

 

D: Cô ấy phải làm gì?

DI: Cô ấy được cho là đang tạo ra. Cô ấy có rất nhiều thông tin và rất nhiều kiến ​​thức và rất nhiều trí tuệ, nhưng nó bị phân tán. Cô ấy cần phải tập hợp nó lại với nhau để có thể chia sẻ nó với những người khác. Cô ấy có thể nói chuyện với mọi người và cô ấy có thể viết về điều đó.

D: Bạn phải cẩn thận với người mà bạn nói chuyện vì nhiều người không hiểu.

DI: Không, thế giới nằm trong não trái. (Cười)

 

Dionne đã bắt đầu viết một số tiểu thuyết, và TT đã khuyến khích cô hoàn thành chúng. “Cô ấy cần mọi thứ mà cô ấy đã trải qua khắc sâu trong tâm trí và để cô ấy hiểu nó. Cô ấy đã ở trong não trái của mình quá lâu, và não trái khiến mọi người bị mắc kẹt trong một vòng suy nghĩ chẳng đi đến đâu. Và cô ấy bị hoàn cảnh ép buộc và cũng do bản chất tự nhiên phải ở não trái rất nhiều. — Cô ấy đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan cần phải trả giá cho một số thứ, nhưng miễn là cô ấy làm công việc đó, cô ấy sẽ không bao giờ tạo ra. Cô ấy có những tài năng nhất định mà không phải ai cũng có mà cô ấy có thể tận dụng để kiếm tiền. ” Chủ yếu là khiếu hài hước của cô ấy có thể được sử dụng theo một cách độc đáo thông qua bài viết của cô ấy và thông qua diễn xuất. Điều chính kìm hãm cô lại là nỗi sợ hãi của cô: nỗi sợ hãi về sự không chắc chắn của nó, nỗi sợ hãi về sự thất bại, nỗi sợ hãi về việc không đủ giỏi. Chính nỗi sợ hãi của cô đã khiến số tiền không còn nữa.

 

DI: Có một mô hình ở cấp độ tế bào gần như không tin tưởng; sợ nếu cô ấy nói, rằng cô ấy sẽ bị bắn hạ. Đó là lý do tại sao cô ấy trở nên hơi ẩn dật trong quá khứ vì những gì cô ấy biết người khác sẽ làm với mình. Họ sẽ luôn phản ứng với cô ấy. Đó là liệu nó có đè bẹp cô ấy hay không khi họ làm vậy. Cô ấy có một nhóm nhỏ những người quan tâm đến cô ấy. Chồng cô rất quan tâm đến cô và con gái của họ.

 

Cô ấy được khuyến khích bắt đầu viết lại vì điều đó cực kỳ quan trọng. Và cô ấy đã phải nghỉ việc vì những điều kiện ở đó đang kìm hãm cô ấy lại. Họ nói rằng một công việc khác tốt hơn sẽ đi kèm với tất cả những điều kiện lý tưởng mà cô ấy cần. Tình trạng cơ thể mệt mỏi và trầm cảm của cô ấy có thể dễ dàng giải thích bởi vì cô ấy không làm những gì cô ấy phải làm.

 

DI: Cô ấy không làm những gì cô ấy định làm và cô ấy biết điều đó. Cô ấy cảm nhận được điều đó và cơ thể của cô ấy không thích thú với những gì cô ấy đang làm. Khi cô ấy bắt đầu làm những gì tôi bảo cô ấy làm, thì cô ấy sẽ không bị trầm cảm nữa. Cô ấy sẽ tràn đầy năng lượng và hào hứng với cuộc sống.

 

TT sau đó đã đi qua cơ thể và thực hiện các chỉnh sửa và cải tiến. Nó nói rằng bây giờ cô ấy hiểu nỗi sợ hãi đến từ đâu, cô ấy sẽ có thể xử lý nó, mặc dù nó sẽ mất công sức của cô ấy.

 

Thông điệp chia tay: Tôi yêu cô ấy rất nhiều, và cô ấy được tạo ra khác với những người khác có chủ đích. Cô ấy khác biệt bởi vì cô ấy không được cho là giống những người khác. Cô ấy thật đặc biệt. Tất cả mọi người đều vậy, nhưng cô ấy được tạo ra để trở nên đặc biệt và cô ấy được tạo ra để ánh sáng của cô ấy tỏa sáng cho những người khác nhìn thấy. Và cô ấy có những món quà mà cô ấy được cho là đang phát triển, sử dụng và tặng lại thế giới. Không sao khi mọi người nhận ra cô ấy và có phản ứng tiêu cực ngay lập tức. Không sao cả vì nó liên quan đến con người của họ hơn là con người của cô ấy. Nếu cô ấy lắng nghe tiếng nói trực quan nhỏ bé đó và hành động theo nó mỗi lần, thì cô ấy sẽ tìm thấy hạnh phúc và viên mãn.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here