Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 22: SỰ SÁNG TẠO CỦA CON NGƯỜI

0
94

Chương 22

SỰ SÁNG TẠO CỦA CON NGƯỜI

TIM LÀ một công nhân xây dựng TRẺ nói rằng anh ta không bao giờ cảm thấy an toàn, luôn là nạn nhân. Anh ta mang rất nhiều nỗi sợ hãi phi lý và điều này tự nhiên kéo theo những sự kiện tiêu cực và không mong muốn vào cuộc sống của anh ta. Lời giải thích mà TT cung cấp là điều mà anh ta không bao giờ có thể lường trước hoặc tưởng tượng được.

 

Khi Tim bước ra khỏi đám mây, anh ấy dường như đang ở đâu đó trong không gian. “Tôi nhìn thấy ánh sáng … vũ trụ. Nó giống như một tinh vân đám mây. Nó đẹp, nhiều màu sắc. Tôi nhìn thấy nhiều ánh sáng, các vì sao và không gian. Tôi không thể biết mình đang thực sự ở trong không gian hay trên tàu. Có lẽ tôi chỉ là một điểm trong không gian. — Ở đây có một nơi mà tôi muốn đến.— Bây giờ tôi đã đến một nơi rất xanh tươi. Tôi không biết chính xác làm thế nào tôi đến được đây. Tôi chắc chắn thích ánh sáng. – Tôi đang đi xuống qua sương mù và những đám mây … sương mù … khó có thể nhìn thấy bên ngoài. Bây giờ tôi thất vọng, thật khó để nhìn thấy bất cứ điều gì. Nó có màu xanh lá cây với một lớp sương mù dày đặc ”.

 

D: Cảm giác như bạn đang đứng trên?

T: Mềm và ẩm, loại rêu. Ngoài ra còn có lá thông, thứ gì đó giòn tan trong đó … có thể là cành cây. — Nơi này có một cái gì đó rất yên bình … rất quen thuộc. Ở đây dường như luôn có sương mù.

 

Khi tôi yêu cầu anh ấy nhìn vào cơ thể của mình, chúng tôi đã rất ngạc nhiên. Cơ thể anh ta được bao phủ bởi lông, và to lớn và mạnh mẽ. “Nó lớn, giống như khỉ đột. Tôi không tin đó là khỉ đột, nhưng thực ra nó không phải thứ tôi nhận ra. Tôi sẽ nói giống khỉ đột … có thể lớn bằng Sasquatch hoặc Bigfoot (Bigfoot, chân to hay Sasquatch, là tên được đặt cho một loại sinh vật giống như khỉ mà một số người tin rằng sống ở rừng, chủ yếu ở Tây Bắc Thái Bình Dương của khu vực Bắc Mỹ) . Nhưng dù nguyên thủy như thế này, nó cũng rất hòa hợp với môi trường của chính nó hơn nhiều so với các cơ thể khác. Nó có một sự hợp nhất với nơi này. Các hình thức khác mà tôi từng biết không có nơi nào gần giống với môi trường xung quanh nó như thế này. Nó cảm thấy rung động của đất. Nó là rất thú vị. Nó rất yên bình và rất hòa hợp với sự rung động của nơi này. ”

 

D: Bạn thực sự không thể nhìn thấy nhiều về môi trường xung quanh mình?

T: Không, đây là một nơi đầy sương mù. Thật thú vị. Có rất nhiều bí ẩn ở đây, nhưng chiếc vỏ này, cơ thể này, dường như biết những bí ẩn này. Và tôi không đủ liên lạc để hiểu nó biết gì.

D: Ý bạn là gì, có những bí ẩn ở đó?

T: Tôi là một người khá dễ nhìn, nhưng khá khó để nhìn thấy ở đây. Thị giác không nhất thiết phải là giác quan tốt nhất để sử dụng. Và cơ thể này không phụ thuộc nhiều vào thị giác. Nó dựa trên các khía cạnh trực quan hơn.

D: Bạn có nghĩ rằng nơi này luôn có sương mù và sương mù không?

T: Tôi, chủ yếu, nghĩ là như vậy. Trong cơ thể ở nơi này, chúng tương tác rất tốt, nhưng tôi không thể hiểu được những gì cơ thể này đang cảm nhận. – Vùng đất này là sự sống. Rung động ở đây là sống động và cơ thể này biết ý nghĩa của nó. Tôi gặp khó khăn khi phân loại những rung động này có nghĩa là gì. Tôi rất thoải mái ở đây, đến mức tôi không theo đuổi bất kỳ điều bí ẩn nào. Tôi cảm thấy thoải mái và tôi không cần phải đào sâu về điều đó.

 

Thức ăn của anh ta chủ yếu bao gồm trái cây mà anh ta tìm thấy trong rừng. “Đó chủ yếu là nơi này. Đó là rừng núi và rừng rậm, và hầu hết được bao phủ bởi sương mù kỳ quặc. Và có những thứ trong rừng để ăn là trái cây. “

 

D: Và bạn có thể tìm thấy những thứ này bằng bản năng nhiều hơn là nhìn thấy?

T: Vâng. Cứ như thể họ gọi cho tôi, và tôi chỉ biết họ đang ở đó, nhưng tôi không thấy họ đâu. Ý tôi là tôi có thể, nhưng đó không phải là ý nghĩa chính.

D: Bạn có một nơi bạn sống?

T: Thực ra có một số. Một ngôi nhà giống như một ngôi nhà trên cây khá tự nhiên, nếu bạn muốn, và một ngôi nhà khác giống một cái hang hơn. Cả hai đều phục vụ hai mục đích tùy thuộc vào mùa hoặc thời tiết. Nếu công bằng hơn, tôi sẽ ở trên cây. Và nếu nó khó khăn hơn, tôi sẽ dành thời gian trong hang động.

D: Vậy bạn có thời tiết ở đó không?

T: Có vẻ như đó chủ yếu là mưa hoặc sương mù.

 

Anh ta không có bất cứ ai sống với anh ta. Anh ấy hầu như chỉ có một mình. Có những người khác giống như anh ấy ở nơi này. “Chúng rất hiếm, nhưng chúng tồn tại. Đó là một lãnh thổ vật lý rộng lớn. ” Vì vậy, anh ấy không cần ai cả. “Tôi thấy nơi này về thể xác rất yên bình và cho phép tôi có thời gian để chiêm nghiệm nội tâm của mình. Thời gian của tôi trong ánh sáng. Cơ thể khó khăn này rất trực quan. Nó rất mạnh mẽ và cũng rất phù hợp với năng lượng cao hơn. “

 

D: Bạn nói rằng bạn thích hòa hợp với ánh sáng. (Có) Ý bạn là gì?

T: Thật dễ dàng để chỉ cần im lặng và đi vào trong và phù hợp với bản thân cao nhất của tôi.

D: Tôi sẽ nghĩ rằng một con vật sẽ không thực sự nghĩ về những thứ như vậy.

T: Đó là phản ứng điển hình của con người. Con người cũng là động vật, và hầu hết thời gian đều không phải là loài giác ngộ. Thông thường, có quá nhiều xung đột để thực sự hòa hợp với những gì chúng thực sự là. Và vì vậy chúng sinh này đáng suy ngẫm hơn nhiều, và ít cần phải nuôi dưỡng và che chắn cho bản thân hay tự bảo vệ bản thân về mặt thể chất ở nơi này. Nó có tất cả những gì nó cần.

D: Có vẻ như cũng có những loại sinh vật khác ở đó, phải không?

T: Có những người khác ở nơi này. Có những sinh vật khác giống như tôi, nhưng một lần nữa, chúng tôi khá đơn độc và chúng tôi không thường xuyên gặp nhau. Một lần nữa, bản thể này và cách nó tương tác với môi trường của nó hoàn toàn xa lạ với tôi, và tôi không quen với nó. Nó tương tác trên cơ sở trực quan hoàn toàn chứ không phải cách chúng ta thường biết, vì vậy tôi đang gặp khó khăn khi mô tả bản thể này. Nó biết những sinh vật khác đang ở đâu và nó biết cách tương tác với chúng nếu chúng chọn, nhưng nó thường chọn ánh sáng. Nó cần được ở một mình.

D: Loại chúng sinh khác trông như thế nào, loại chúng sinh không giống bạn?

T: Tôi không thực sự nhìn thấy chúng. Tôi tìm hiểu chúng. Tôi cảm thấy chúng nhưng tôi không biết chúng là gì. Tôi không liên quan gì nhiều đến chúng cả. Có thể có những sinh vật giống loài chim, nhưng về mặt thực tế mô tả chúng, tôi không làm theo cách đó. Tôi không nhìn thấy chúng.

D: Bởi vì thị giác không phải là giác quan chính. (Có) Tôi chỉ đang tự hỏi liệu bạn có cần một người bạn đời nào đó không.

T: Điều đó đã xảy ra, và một lần nữa đó là trực quan và đó là điều mà khi cần thiết, nó sẽ tự xử lý.

D: Nhưng bạn không cần phải ở cùng nhau? (Không) —Nhưng ánh sáng mà bạn đang nói đến, bạn cảm nhận nó như thế nào?

T: Nó ở khắp mọi nơi. Nó giống như cơ thể vật lý của tôi biết nó cần gì và khi nào nó cần, và nó sẽ xử lý điều đó, nhưng ánh sáng này thực sự là chính tôi. Đó là kết nối của tôi với vũ trụ, nếu bạn muốn. Tôi có thể nhìn thấu mọi thứ. Tôi không cần phải tập trung vào một thứ. Tôi có thể nhìn thấy mọi thứ.

D: Điều này xảy ra bất cứ khi nào bạn làm việc với ánh sáng? (Có) Nó mở ra khả năng trực quan của bạn, tôi đoán bạn sẽ nói.

T: Vâng, và tôi đang nghiên cứu nó ngay bây giờ. Tôi đang nhìn nó và nó đẹp! Như thể tôi đang ở trong một cơ thể vật chất nào đó, và tôi cũng là vũ trụ.

D: Vì vậy, bất cứ khi nào bạn nghĩ về ánh sáng, bạn trở thành vũ trụ?

T: Vâng. Tôi có thể tập trung sự chú ý của mình ở bất cứ đâu và tôi ở đó. Tôi có cơ thể vật chất này, sinh vật yên tĩnh này trong tấm vải liệm, và tôi vẫn ở trong vũ trụ. Không chỉ vũ trụ vật chất, mà cả những vũ trụ bên ngoài vũ trụ vật chất. Vấn đề chỉ là tôi chọn hướng sự chú ý của mình vào đâu. Tôi có thể tập trung nó ở đó, nhưng đó là những gì tôi đã ám chỉ trước đó. Có rất nhiều điều bí ẩn ở đây. Có rất nhiều thứ tôi có thể tập trung chú ý vào, nhưng tôi dường như không quan tâm đến nhiều ngoại trừ ánh sáng. Hấp thụ và uống nó vào và hòa làm một với nó.

D: Bạn có thể mô tả ánh sáng trông như thế nào không?

T: Tất cả đều bao trùm. Nó tập trung và tôi đoán là thiếu một cách tốt hơn để đưa nó vào đầu. Tôi đoán để mô tả nó cho bạn, nó sẽ giống như trong con mắt thứ ba của bạn, nhưng nó ở khắp mọi nơi. Nếu bạn đang nhìn vào không gian sâu thẳm với một kính viễn vọng lớn, có rất nhiều thứ bạn có thể tập trung vào, nhưng không có gì bạn có thể tập trung vào. Nó phụ thuộc vào cách bạn muốn nhìn vào nó.

D: Bạn cũng nói rằng bạn có thể nhìn thấy bên ngoài vũ trụ vật chất. Cậu nói thế là ý gì?

T: Vũ trụ vật lý, có vẻ rộng lớn như đối với những người có cơ thể vật chất, nó thực sự khá nhỏ. Không có gì nhiều cho nó cả. Có nhiều cái nhanh hơn nhiều so với vật lý. Và chúng ta cũng có những tinh hoa từ mỗi vũ trụ này trong chính chúng ta. Chúng ta có cảm xúc và năng lực tinh thần và năng lực thanh tao, tất cả đều là một phần của những vũ trụ khác này và chúng cũng là một phần của bản thể chúng ta. Trên thực tế, đó thực sự là phần chính của sự tồn tại của chúng ta. Chúng tôi bị cuốn vào chế độ sống sót và đó là điều tốt đẹp ở đây. Sự sống còn chỉ là một thứ cho sẵn ở nơi này.

D: Không cần phải làm gì cả. (Phải) Thật hiếm, phải không?

T: Đúng vậy. Và cơ thể vật chất này hầu như tự chăm sóc cho chính nó. Nó biết chính xác làm thế nào và ở đâu để lấy thức ăn mà không cần nỗ lực.

D: Và bạn đang ở rất gần với các giác quan khác.

T: Đúng, và thật thoải mái khi được làm một với những phần khác này, nếu bạn muốn.

 

Đây là một sinh vật thú vị, nhưng tôi đang tự hỏi làm thế nào để tiếp tục câu chuyện. Ở một nơi như thế, một ngày nào đó sẽ rất giống ngày sau. Vậy mà tôi vẫn quyết định chuyển anh tới một ngày quan trọng. Tôi không biết liệu anh ấy có thể tìm thấy một nơi mà điều gì đó khác sẽ xảy ra hay không. Nhưng anh ấy làm tôi ngạc nhiên khi tôi hỏi anh ấy có thể nhìn thấy gì. “Tôi đang được vận chuyển. Có vẻ như không phải tất cả cùng nhau trái với ý muốn của tôi, giống như tôi đã đồng ý được vận chuyển. ”

 

D: Ý bạn là gì, vận chuyển?

T: Tôi không biết, trên một con tàu dành cho Trái đất.

D: Con tàu đã đến nơi bạn đang sống chưa?

T: Nó dường như là một phần của nền văn minh ở đó; một phần của công nghệ là cuộc đua của chúng tôi.

D: Nhưng bạn không liên quan đến điều đó trong khu vực bạn sống?

T: Đúng.

D: Vì vậy, có những phần khác của hành tinh đã được tiến hóa hơn?

T: Vâng, và bằng cách này hay cách khác, tôi đã đồng ý được chuyển đi nơi khác.

D: Những người đang lấy bạn có biết bạn thông minh như thế nào không?

T: Chúng ta đều giống nhau về vấn đề đó. Tất cả chúng ta đều rất thông minh. Đồng điệu cao với vũ trụ. Và đó là một phần của nhiệm vụ. Điều tôi thích ở cơ thể này là nó trực quan và tự do như thế nào ở vị trí của chính nó. Nhưng chúng ta có khả năng định hình sự thay đổi. Cơ thể có thể mang bất kỳ hình thức vật chất nào mà nó mong muốn. Trong môi trường của chính nó thì không cần, nhưng ở xa nhà, cần phải trở thành những hình thức khác nhau. Và chúng tôi cũng có khả năng làm điều đó.

D: Để tồn tại và để thích nghi? (Có) Có ai đó đến và đưa bạn đi không?

T: Vâng. Đó là một phần của thỏa thuận mà chúng tôi đã có và nó giống như một cuộc gọi hơn. Họ không đến để bắt tôi vì chúng tôi cùng đồng ý nhận một nhiệm vụ, và chúng tôi đang đi đến một nơi nào đó. Đây là một phần của những gì chúng tôi làm với những người sáng tạo của mình. Đôi khi chúng tôi cũng giúp tạo ra các địa điểm mới và các dạng sống mới.

D: Nhưng bạn không nhớ thỏa thuận cho đến khi bạn đi với họ?

T: Không vì nó không nhất thiết là thời gian tuyến tính. Đó chỉ là một khuôn mặt tổng thể — đây là những gì chúng tôi làm — bạn đã có thời gian để chiêm nghiệm, và bây giờ bạn cần thể hiện sự suy ngẫm của mình và chúng ta giúp nhau làm điều đó. Nhưng một phần của nó, tôi nghĩ, là quay trở lại hang động hoặc nơi ở để làm rõ và rõ ràng hơn. Và vì vậy tôi đã có thời gian minh mẫn và bây giờ là lúc tôi phải đi và thực hiện nhiệm vụ của mình với những người khác.

D: Bạn đã rất hạnh phúc ở đó vì nó rất thoải mái và hoàn hảo. Bạn có phiền để lại nó không?

T: Vâng, tôi có. Những nhiệm vụ này rất thú vị và rất hiệu quả, nhưng thường thì chúng cũng đầy nguy hiểm.

D: Theo cách nào?

T: Thực tế là có những dạng năng lượng và sự sống không được tiến hóa, và được lập trình để sợ hãi. Và chúng tôi lập trình rất nhiều. Trên thực tế, chúng tôi lập trình một số lớp vỏ vật chất mà các tinh chất khác đảm nhận. Chúng tôi lập trình một số điều này để các tinh chất khác có thể có được trải nghiệm với những loại năng lượng khác này, nhưng nó không phải lúc nào cũng là điều mong muốn nhất để làm.

D: Đây có phải là một phần của quá trình sáng tạo mà bạn đang nói đến không? (Có) Nhưng bây giờ bạn đang làm nghề, bạn phải thay đổi hình dạng hay bạn giữ nguyên hình thức?

T: Bạn giữ nguyên hình dạng, hầu hết các phần. Các hình thức lông lớn, vì thiếu một cách tốt hơn để đặt nó. Tôi không nghĩ nó thực sự có lông khỉ đột, nhưng đó là mô tả của tôi về nó.

D: Những sinh vật khác trên nghề trông như thế nào?

T: Họ giống tôi. Chúng tôi đi đến những nơi và chúng tôi sẽ thay đổi ngoại hình của mình để không làm đảo lộn quá trình lập trình của những sinh vật khác mà chúng tôi gặp phải. Hầu hết thời gian đó là cách nó được thực hiện.

D: Vì vậy, họ cũng trông lông như bạn làm?

T: Lông không chính xác … đó là mô tả của tôi. Nó bây giờ giống như ánh sáng lung linh, nhiều ánh sáng. Nó không phải lông thú.

D: Bạn có biết nhiệm vụ của bạn trên Trái đất là gì không?

T: Đó là một phần của một tập thể. Tất cả chúng ta đều có những thứ mà chúng ta đã làm việc riêng trong lớp tầm nhìn của chúng ta, nếu bạn muốn. Trở về nhà trong sự suy ngẫm của chúng ta về những gì vũ trụ cần tiếp theo để mở ra, và vì vậy tất cả chúng ta đều có những sứ mệnh và số phận riêng của mình. Nhưng chúng tôi cũng có một sứ mệnh tập thể đã được quyết định.

D: Bạn có biết mình sẽ làm gì khi đến Trái đất không?

T: Vâng, chúng tôi sẽ thuộc địa hóa nó.

D: Đây là nhiệm vụ lớn hơn hay phần nhỏ hơn? T: Đây sẽ là phần lớn hơn của nhiệm vụ này, nhưng cũng là một phần nhỏ hơn.

 

Tôi quyết định đưa anh ta đi trước khi tàu đến hành tinh Trái đất, và hỏi anh ta tại sao anh ta lại chọn hành tinh đó.

 

T: Ai đó khác, một dạng sống khác, sắp xếp nó lại với nhau theo cách mà chúng ta sẽ dễ dàng hơn. Vì vậy, chúng tôi sẽ không phải làm mọi thứ từ đầu. Đã có một quá trình hỗ trợ các dạng sống: một hành tinh và một bầu khí quyển. Chúng tôi không cần phải làm điều đó, mặc dù chúng tôi có khả năng làm điều đó. Chúng tôi thường không hiểu điều đó.

 

Điều này đi cùng với các phần của những cuốn sách khác của tôi. Một loại sinh vật tạo hóa đã tạo ra các thiên hà, các hành tinh và cuối cùng là những thứ thiết yếu khác cần thiết trên Trái đất thuở ban đầu. Có những sinh vật khác đã đến một hành tinh khi nó đã nguội đi đủ để bắt đầu quá trình gieo mầm sự sống (dưới bất kỳ hình thức nào). Một số nhằm ổn định bầu khí quyển và phát triển các vùng biển. Sau đó, để bắt đầu quá trình sinh vật một tế bào đơn giản và đời sống thực vật. Nhiều thứ phải sẵn sàng trước khi sự sống của động vật có thể được đưa vào.

 

T: Hành tinh tự nó đang sống theo đúng nghĩa của nó. Đó là một thực thể sống và chúng tôi làm việc với nó để tạo ra những rung động sẽ hoạt động ở nơi này. Chúng tôi suy ra thực thể này (Trái đất) có loại bức xạ và rung động nào và sau đó chúng tôi tạo ra lớp vỏ vật chất sẽ bảo vệ các tinh chất khỏi bức xạ của nơi này, cùng những thứ khác. Không chỉ bức xạ, mà còn nhiều rung động khác sẽ tồn tại ở đây và tự duy trì ở đây.

D: Có những dạng sống nào khác ở đó không?

T: Rung động từ trên cao … từ bên ngoài vật chất là sống động. Nhưng chúng tôi ở đây để chủ yếu thuộc địa với hình dạng con người. Chúng tôi có thể làm toàn bộ. Đôi khi chúng tôi đã làm điều này, nhưng không phải ở đây trên Trái đất. Chúng tôi ở đây để làm việc với các loài khác để tạo ra hình dạng con người.

D: Tôi đã tự hỏi về thực vật, một nguồn thức ăn được thiết lập sẵn.

T: Vâng, có. Nó đã được cư trú với các dạng sống thấp hơn như tế bào và vi khuẩn, cho đến các dạng thực vật, cũng như một số loài cá và một số sinh vật dạng đại dương. Nhưng chủ yếu chúng tôi làm việc với các loài khác để tạo ra lớp vỏ vật chất cao hơn cho các tinh chất bên ngoài. Chủ yếu chúng tôi làm việc với con người.

D: Họ đã được đưa đến hành tinh chưa?

T: Ở giai đoạn này, không. Nó xảy ra khá nhanh. Một khi cơ sở của hành tinh đã được thiết lập để có khả năng hỗ trợ sự sống, chúng ta có thể sinh sống nó khá nhanh với bất cứ thứ gì cần thiết.

D: Vậy những con vật được mang đến từ một nơi khác, hay điều đó đã xảy ra như thế nào?

T: Một số loài được tạo ra và một số được mang đến từ nơi khác, và một số cũng được lai tạo. Chúng là một loại vật dụng quen thuộc mà bạn có thể thấy ở nơi cần đặt. Nó chỉ phụ thuộc vào loài.

 

Toàn bộ câu chuyện này đã được kể trong các cuốn sách Người giữ vườn và Người giám hộ của tôi. Tôi luôn cảm thấy thú vị khi cùng một câu chuyện được đưa ra lặp đi lặp lại qua một số khách hàng. Đây là sự xác thực rằng phải có sự thật trong câu chuyện bắt đầu này của chúng ta.

 

D: Bạn có vẻ như bạn đã làm việc này trong một thời gian dài. Có ai nói cho bạn biết đi đâu và làm gì không?

T: Không cụ thể nào cả. Nó giống như một tập thể. Chúng tôi có một kết nối khá chặt chẽ với nhau. Chúng ta không bị cô lập như con người trong lớp vỏ của họ.

D: Họ nghĩ rằng họ đang ở một mình. (Có) Và nó khác với bạn?

T: Đúng vậy. Có ý thức về bản thân và ý thức về bản sắc, nhưng nó không bị cô lập như sự tồn tại của con người.

D: Vậy khi bạn đến Trái đất và làm việc với việc tạo ra vỏ của con người, bạn đã ở đó lâu chưa? (Có) Bạn có thể thấy nhiều thay đổi, động vật, thực vật, toàn bộ? (Có) Vì vậy, một khi họ đã thành lập con người, có kế hoạch cho điều đó không?

T: Vâng, có rất nhiều chương trình đã được thực hiện. Họ được ban cho một khả năng rất lớn về sự hiểu biết bên trong, nhưng do thiết kế mà họ không thể tiếp cận nó nhiều nhất có thể. Và đó là một thí nghiệm khác – tôi không biết nói một cách lịch sự – thí nghiệm vũ trụ. Chúng tôi luôn làm việc với sự sáng tạo. Chúng tôi luôn thử những điều mới ở mọi nơi. Vũ trụ là thế đó: luôn mở rộng.

D: Một khi hình dạng con người đã được tạo ra, họ không thể sống mà không có linh hồn. Đúng không?

T: Đúng vậy.

D: Bạn định làm gì về điều đó? Bạn có kế hoạch?

T: Làm thế nào để một cái vỏ hoạt động? (Đúng) Điều đó phụ thuộc vào bản chất riêng biệt đó, cái mà chúng ta gọi là “linh hồn”, và chúng thường sẽ xác định cách một lớp vỏ mở ra và định hình chính nó. Chúng giúp tạo ra độ rung của từng lớp vỏ.

D: Chà, sau khi bạn làm tất cả những điều này, bạn sẽ ở lại Trái đất hay quyết định quay trở lại?

T: Hầu hết thời gian chúng tôi quay trở lại. Chúng tôi làm điều này mọi lúc, và một số là “người theo dõi” và chỉ thích đi chơi và ở lại. Nhưng thường là bởi một thỏa thuận không xác định mà họ làm một điều như vậy. Trong trường hợp của tôi, tôi không biết rằng mình sẽ bị bỏ lại phía sau. Tôi không thấy nó đến. Đã có một cuộc tấn công và những người chạy trốn có thể chạy thoát, nhưng không thể quay lại và tìm kiếm bất kỳ ai bị bỏ lại. Đó là những gì tôi tin rằng đã xảy ra.

D: Nói cho tôi biết chuyện gì đã xảy ra?

T: Có một số nguyên thủy, con người được lập trình, nếu bạn muốn, hình người, và chương trình của họ bị phân mảnh và họ tấn công. Và họ không hiểu cách sử dụng công nghệ bị bỏ lại phía sau. Nhiều người trong chúng tôi đã trốn thoát, nhưng tôi thì không.

 

Điều này nghe có vẻ quen thuộc với tôi. Tôi tin rằng đó chính là sự kiện mà Bartholomew đã kể về những con người đầu tiên trong cuốn sách Vũ trụ biến đổi của tôi, Quyển một. Họ muốn có những cỗ máy và công nghệ thần kỳ cho riêng mình. Nhưng sau khi giết các đấng sáng tạo, họ thấy rằng họ không có kiến ​​thức về cách sử dụng các thiết bị. Vì vậy, tiến trình của họ dừng lại và bắt đầu đi lùi.

 

D: Vậy là bạn ở lại?

T: Vâng. Trong vòng quay Trái đất, trong thời gian Trái đất, theo thời gian tuyến tính, tôi đã ở lại phía sau một thời gian rất dài. Tôi sẽ gần như vĩnh cửu trong những năm Trái đất.

D: Không có cách nào bạn có thể quay trở lại? (Không) Bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

T: Tôi không thích nó chút nào. Tôi đã dành một thời gian rất dài để suy ngẫm về ánh sáng và khả năng tạo ra. Dành nhiều thời gian hơn để chống lại các nguyên nhân. Và sau đó không chỉ chống đỡ chúng mà còn cố gắng dạy chúng. Cố gắng lập trình lại chúng để chương trình của chúng không quá áp đảo. Và về cơ bản tôi có thể tặng họ một số món quà mà tôi có. Nhưng nó không phải lúc nào cũng dễ dàng. Họ không tin tưởng vì lập trình của họ. Sự thiếu tin tưởng của họ đã tạo ra các cuộc tấn công. — Điều đó khiến việc không nghĩ về nơi mình đến từ càng trở nên dễ dàng hơn.

 

Đã đến lúc đưa phiên trở lại với Tim, người trên giường mà tất cả những điều này đã trải qua. “Bạn có nhận ra rằng bạn đang nói chuyện thông qua cơ thể con người bây giờ khi bạn đang nói chuyện với tôi?” (Có) “Cơ thể mà chúng ta gọi là Tim?” (Có) “Đây có phải là một trong những hình thức bạn đã thực hiện khi bạn ở lại?”

 

T: Không. Hình dạng vật chất của tôi cuối cùng đã qua từ lâu, nhưng theo năm Trái đất, không thể tưởng tượng được là nó tồn tại được bao lâu.

D: Bạn đã ở lại Trái đất và trải qua nhiều dạng vật chất khác trong các kiếp sống khác. Điều đó có đúng không?

T: Tôi đã trở lại kể từ kiếp đầu tiên ở đây, vâng.

D: Vì vậy, bản chất của bạn cuối cùng đã nhập vào Tim.

T: Đúng vậy.

D: Tại sao bạn quyết định nhập vào cơ thể vật lý của Tim? Bạn đã có hợp đồng hay sao?

T: Có rất nhiều thứ vẫn chưa hoàn thành, những thứ cần phải hoàn thành — không chỉ hoàn thành — mà còn phải bắt đầu nữa.

D: Vì vậy, bạn quyết định nhập vào cơ thể của Tim khi còn là một đứa trẻ?

T: Vâng. Trên thực tế trước khi hình thành cơ thể của mình. Tôi đã chọn hoàn cảnh của anh ấy và cơ thể này bởi vì tôi biết nó sẽ là một tình huống mạnh mẽ, và đúng như vậy.

D: Đó là một cơ thể bạn có thể sử dụng để thực hiện các mục đích của mình? (Có) Thân này đã tích nghiệp chưa? Đó là một trong những điều chúng tôi băn khoăn, nếu anh ta có nghiệp chướng thì anh ta đã không hoàn trả.

T: Không, không nhất thiết. Tôi nghĩ rằng con người đang cố gắng hiểu, nhưng lập trình ban đầu khá hạn chế. Một trong những điều anh ấy có thể làm nếu anh ấy chọn, chỉ là viết lại chương trình, và đó là tất cả nghiệp chướng. Nó không phải, để sử dụng tiếng địa phương, cường độ cao như con người muốn tạo ra nó. Và tôi nghĩ rằng đó sẽ là điều mà anh ấy nên biết bởi vì bất cứ lý do gì, anh ấy đã bị mua vào cường độ của niềm tin của người khác, niềm tin tôn giáo, nếu bạn muốn.

D: Vì vậy, anh ta có sức mạnh để tạo ra. Anh ấy có thể tạo ra bất cứ thứ gì anh ấy muốn trong cuộc sống của mình. Bạn biết điều đó là có thể, phải không?

T: Hoàn toàn có thể.

D: Nhưng anh ấy quên mất anh ấy có thể làm được.

T: Vâng, một phần của chuyến đi trở thành con người là thỏa thuận mất trí nhớ.

D: Tôi đoán nó sẽ quá phức tạp nếu không. (Cười)

T: Không nhất thiết. Nó chỉ là lập trình, và chúng tôi có thể sắp xếp theo cách khác. Nhưng nó làm cho nó đơn giản hơn cho thiết kế ban đầu.

D: Nhưng liệu có thể đánh thức lại khả năng tạo ra này không?

T: Ồ, hoàn toàn!

D: Bởi vì có rất nhiều điều anh ấy muốn làm với cuộc sống của mình.

T: Vâng. Có một cảm giác nguy hiểm mà anh ấy đã mắc phải, một phần dựa trên một số bài học mà tôi đã phải trải qua.

D: Ở kiếp khác?

T: Vâng. Nhưng đó là một phần của hiện tại và chỉ những người dũng cảm và thích mạo hiểm mới có thể đưa quá trình này về phía trước. Anh ấy dũng cảm và thích mạo hiểm, nhưng anh ấy chắc chắn sợ trong lòng về một số điều này.

D: Không phải bây giờ là lúc để đánh thức những khả năng này sao?

T: Vâng. Thời gian thật tuyệt vời, nhưng anh ta có một số điều vượt xa những gì lịch sử ghi lại của bạn sẽ hiểu. Và một số trong số những thứ này có thể được coi là mối đe dọa.

D: Nhưng anh ấy muốn tạo ra một cuộc sống tốt đẹp cho chính mình. Một sự nghiệp tốt, và không có mối đe dọa nào trong đó. Chỉ để có một cuộc sống hạnh phúc.

T: Một phần trong hợp đồng của anh ấy là nhiều hơn thế. Tôi nghĩ anh ấy cần phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Đó là điều lớn nhất cản trở con người. Anh ấy sẽ an toàn. Anh ấy luôn lo lắng về nguy hiểm. Anh ấy luôn lo lắng về việc khám phá ra một số sự thật này và việc đưa chúng về phía trước có thể có ý nghĩa gì, nhưng đó không nhất thiết là điều anh ấy phải lo lắng. Chúng ta có thể giải quyết vấn đề đó. — Nếu anh ấy dành nhiều thời gian hơn để chiêm ngưỡng ánh sáng, anh ấy sẽ liên hệ với nó. Nó thực sự sẽ gọi cho anh ta, nhưng anh ta khó tin tưởng rằng liên hệ này sẽ được thực hiện. Và tôi không phải nói với anh ấy. Anh ta cần phải tự mình khám phá ra nó.

 

Đã đến lúc phải đặt câu hỏi không thể tránh khỏi: “Mục đích của tôi là gì?” Tim đã có một sự nghiệp, nhưng anh ấy cảm thấy mình nên làm một điều gì đó khác. Anh ấy muốn lời khuyên. Anh ta được cho biết về nhiều khả năng mà anh ta có thể theo đuổi. “Nếu anh ấy cống hiến hết mình cho những gì anh ấy biết trong trái tim mình, anh ấy có thể đi theo cách của bạn trong không gian và thời gian trong văn hóa của bạn. Nếu anh ấy chỉ quyết định và quyết định rằng đây là điều anh ấy sẽ làm, và anh ấy sẽ làm điều đó cho dù có thế nào đi chăng nữa, thì những thứ khác sẽ biến mất một cách dễ dàng. ”

 

D: Bây giờ anh ấy sẽ nhận ra đây là một phần khác của chính anh ấy, và anh ấy đã tạo ra trong quá khứ. Anh ấy có thể tạo ra bất cứ thứ gì anh ấy muốn. Anh ấy chỉ cần sự tự tin, phải không?

T: Vâng, có một khía cạnh mà tôi đã gặp khó khăn khi làm việc trong thời gian là một người sáng tạo, nơi tôi tin rằng tôi đã bị phản bội khi ở lại đây. Nhưng trên thực tế, đó là điều tôi đã đồng ý từ một góc độ cao hơn mà tôi không nhớ bằng cách nào đó. Tôi nghĩ rằng tôi đã biết tất cả mọi thứ. Tôi nghĩ rằng tôi đã biết tất cả. Đó là một cái gì đó, bằng cách nào đó, đã có được bởi tôi. Và khi tôi ở đây, tôi thực sự là người cuối cùng của đồng loại ở đây và đã tự mình trải qua nhiều năm Trái đất ở đây. Và tôi tập trung rất nhiều vào điều mà tôi cho là phản bội khi bị bỏ lại đây. Và phải mất rất nhiều năm để vượt qua sự phản bội và nhận ra rằng đó thực sự là điều mà tôi đã đồng ý.

Tôi đã tạo ra thực tại của riêng mình, và Tim vẫn nhớ về sự phản bội đó và anh ấy đã thu hút sự phản bội nào đó trong cuộc sống hiện tại của mình. Tôi nghĩ anh ấy chỉ cần tập trung vào những gì anh ấy cần tạo ra hơn là tập trung vào nỗi sợ hãi hoặc những gì anh ấy không muốn tạo ra. Thay vì tập trung vào sự phản bội, hãy tập trung vào sự thật rằng anh ta đã tạo ra nó để có những bài học mà anh ta cần học. Sau đó, anh ấy có thể tiến về phía trước với việc tập trung vào những gì anh ấy thực sự muốn hơn là những gì anh ấy không muốn. Bởi vì, như cả hai chúng ta đều biết, nếu bạn tập trung vào bất cứ điều gì, bạn sẽ thu hút nó, cho dù bạn có muốn hay không.

D: Đây có phải là một phần của nỗi sợ hãi mà anh ấy cảm thấy trong dạ dày của mình?

T: Vâng. Bằng cách nào đó, anh ta tin rằng anh ta không nên sử dụng những gì anh ta học được từ thời cổ đại, rằng nó bằng cách nào đó không đúng. Ở một nơi nào đó trên đường đi, anh ấy đã thỏa thuận không sử dụng những kỹ năng mà anh ấy đã mất cả đời để học. Như thể sự cần thiết phải buộc cánh tay của anh ấy sau lưng là một loại huy hiệu danh dự. Anh ta chỉ cần cởi bỏ cánh tay của mình và sử dụng mọi nguồn lực có sẵn cho anh ta. – Anh ta không thích đưa ra quyết định. Nhưng nếu anh ấy quyết định có thể làm cho điều gì đó thành công, anh ấy có thể làm cho nó hoạt động. Không có nhiều kịch tính về nó, nhưng anh ấy muốn tạo ra nhiều kịch tính liên quan đến một số quyết định này. Và anh ấy thích đợi lâu. Tôi đoán anh ấy biết rằng anh ấy vĩnh cửu theo một nghĩa nào đó, khi anh ấy không ở trong cơ thể vật lý của mình. Nhưng anh ấy đang ở một nơi khác và vì vậy anh ấy có xu hướng đợi một thời gian dài trước khi đưa ra quyết định. Đôi khi nó có lợi cho anh ta, nhưng đôi khi nó không.

 

Tôi đã yêu cầu TT xem xét bên trong cơ thể của Tim để xem có điều gì chúng tôi cần quan tâm không. Anh ấy không có bất kỳ phàn nàn nào về thể chất, nhưng tôi nghĩ việc kiểm tra sẽ chẳng có hại gì. Tuy nhiên, họ không thể tìm ra điều gì sai trái. “Anh ấy là một mẫu vật tốt. Một vỏ tốt, quá. Những thứ này không được thiết kế trong một thời gian dài. Đó là một phần của thiết kế ban đầu. Chúng có thể được lập trình để tồn tại lâu hơn nhiều so với những gì hầu hết mọi người tưởng tượng trong thời đại hiện nay. Bạn có thể tạo ra cơ thể mà bạn muốn sinh sống. ”

 

Tin nhắn chia tay của Tim: Anh ấy biết nhiều, nhưng càng biết nhiều càng không biết. Và có một số điều mà anh ấy sẽ biết nếu chỉ theo đuổi chúng, và đôi khi thất bại lớn nhất là không làm được điều gì đó. Và anh ấy chỉ cần tiếp tục với nó.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here