Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 24: QUÁ NHIỀU QUÁ SỚM

0
90

Chương 24

QUÁ NHIỀU QUÁ SỚM

KHI TONYA đến khung cảnh, cô cảm thấy mình đang ở ngoài không gian bởi vì không có gì ngoài sự trống rỗng. Nó không khó chịu, nhưng cô không nhìn thấy gì. Cô quyết định di chuyển xuống phía dưới thay vì đi ra ngoài vũ trụ xa hơn. Dường như không có gì thay đổi cho đến khi cô đột nhiên cảm thấy mình không thể cử động được nữa. “Tôi muốn nói rằng tôi đang ở trong một loại viên nang nào đó. Tôi không biết mình đang ở đâu, nhưng tôi đang bị bao bọc bởi một thứ gì đó. – Tôi không có cơ thể. Tôi dường như không thể tiến lên, lên hay xuống. Tất cả chỉ là những đốm đen tối này. – Tôi cảm thấy như mình chưa được sinh ra. Điều đó chẳng có nghĩa lý gì. – Tôi chưa quyết định mình muốn trở thành gì. – Tôi cảm thấy như mình đang ở bên trong một thứ gì đó, nhưng đó là thứ mà tôi là một phần, hoặc tôi tạo ra và tôi. .. không biết mình muốn trở thành gì nên không có định hướng ”.

 

D: Ý bạn là không ai nói cho bạn biết bạn phải làm gì, đi đâu hay bất cứ thứ gì?

T: Tôi nghe thấy bạn, nhưng tôi không nghe thấy bất cứ ai khác nói chuyện với tôi hoặc nói với tôi bất cứ điều gì. Nó tùy thuộc vào tôi.

D: Vì vậy, bạn có một sự lựa chọn? Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn? Đó có phải là ý bạn không? (Có) Điều đó quan trọng. Nhiều người không có sự lựa chọn. Họ phải làm những gì họ được bảo.

T: Tôi đã làm tất cả những điều đó. Tôi đã trả phí của tôi. Bây giờ tôi có những lựa chọn mà tôi có thể tự đưa ra. — Bây giờ tôi không biết mình sẽ làm gì.

D: Bạn nhận thức về bản thân như thế nào?

T: Tôi là một điểm của một loại năng lượng hoặc một số loại quá trình suy nghĩ … bởi vì tôi đang suy nghĩ. Tôi không có bất kỳ đặc điểm thể chất nào. Tôi chỉ bị bao quanh bởi vô số thứ cần làm việc. — Nhưng tôi bị mắc kẹt. Tôi không biết mình muốn làm gì. Tôi không biết phải đi theo hướng nào. (Bực bội)

D: Bạn có muốn làm điều gì đó khác biệt hay điều gì đó bạn chưa làm trước đây?

T: Vâng. Một điều gì đó nhiều hơn những gì tôi đã làm trước đây … điều gì đó có ý nghĩa hơn. Lần khác là điều tôi phải làm. Bây giờ tôi muốn làm một cái gì đó bên ngoài bản thân mình. (Khóc) Tôi không biết giải thích thế nào.

D: Những cái khác giống như nhiệm vụ bạn phải làm?

T: Vâng. Hoàn thành tài liệu hoặc hoàn thành công việc tôi chưa hoàn thành. Tôi đã làm gần hết, vâng, tôi đoán là tôi đã làm xong tất cả những điều cơ bản. – Tôi đã ở đây lâu rồi … lâu lắm rồi. (Thì thầm và khóc.) Tuy nhiên vẫn còn nhiều việc phải làm. —Tôi chỉ không biết mình muốn làm gì.

D: Bạn có bất kỳ ý tưởng, bất kỳ lựa chọn nào mà bạn có thể nghĩ đến không?

T: Đúng, nhưng nó ảnh hưởng đến rất nhiều người nếu tôi làm những gì tôi muốn. – Nó ngày càng nhẹ hơn. Nó không còn quá tối nữa.

D: Bạn muốn làm gì mà có thể ảnh hưởng đến rất nhiều người?

T: Tôi muốn trở thành một phần của sự thay đổi. Một phần ảnh hưởng … sự thay đổi để tốt hơn. Tôi muốn quay lại vì điều đó …. Nó phải làm với một chu kỳ. Tôi muốn ở đó để bắt đầu chu kỳ mới và là một phần của nó.

D: Có ai nói với bạn rằng nó đang đến không, hay bạn chỉ biết nó?

T: Cả hai. Tôi đã được nói và bây giờ tôi cảm nhận được điều đó. Sự kết thúc của chu kỳ … sự bắt đầu của một chu kỳ mới … một kiểu sống hoàn toàn mới.

D: Điều đó nghe thực sự tuyệt vời … thực sự lớn. Họ có nói tại sao chu kỳ phải kết thúc không?

T: Như tất cả mọi thứ đều phải kết thúc. Khi mọi thứ được tồn tại, nó đã tồn tại. Nó sắp kết thúc và một chu kỳ mới sẽ bắt đầu. Mọi thứ không bao giờ giữ nguyên. Họ luôn thay đổi, nhưng đây là một thay đổi lớn. Đây là chu kỳ trong chu kỳ trong chu kỳ.

D: Khác với những cái khác?

T: Khác với nơi này.

D: Chúng ta đang nói về địa điểm nào?

T: Đối với Trái đất.

D: Vì vậy, các chu kỳ đã xảy ra cho những nơi khác, nhưng đây là một động thái lớn đối với khu vực này?

T: Vâng. Có rất nhiều điều đã xảy ra ở đây. Tôi đã sống qua một số điều đó. Tôi đã giúp. Tôi đã trải qua các giai đoạn khác nhau của nó. Bạn biết các giai đoạn … nhưng tôi sợ rằng nó có thể kết thúc như thế nào. Nó vẫn chưa sẵn sàng để kết thúc, nhưng nó gần như ở đó. Chu kỳ không hoàn thành, và nó không kết thúc với những gì nó phải làm, và rất nhiều phụ thuộc vào nó. Mọi người phải thay đổi và tôi muốn trở thành một phần của điều đó. Tôi muốn giúp thay đổi, và điều đó khiến tôi sợ hãi.

D: Tại sao nó làm bạn sợ?

T: Bởi vì, nếu tôi không giỏi thì sao?

D: Tôi nghĩ nếu bạn muốn một cái gì đó tồi tệ, bạn sẽ giỏi nó. Bạn có mong muốn, phải không? (Tonya đang khóc, Vâng.) Bạn nói rằng bạn đã ở đó qua các giai đoạn khác của nó?

T: Vâng, và tôi đã làm hỏng họ … thứ lỗi cho ngôn ngữ của tôi.

D: Chuyện gì đã xảy ra? Nói cho tôi nghe về nó đi.

T: Chu kỳ của hành tinh này. Tôi hiếu thắng với mong muốn thay đổi mọi thứ quá nhanh, và đó là vị trí của tôi bây giờ. Tôi sợ quá hung hăng, và tôi cảm thấy thất vọng.

D: Bạn đã làm gì vào lúc đó?

T: Tôi giới thiệu mọi thứ quá nhanh. Giới thiệu những thay đổi về tư tưởng … thay đổi về mặt sinh học.

D: Đó là những khoảng thời gian nào?

 

T: Khi cuộc đời còn trẻ. Nó đã khác so với bây giờ. Có rất nhiều thời điểm khác nhau, tôi không thể nhớ hết. — Suy nghĩ … bởi vì bạn có thể ảnh hưởng đến suy nghĩ trong khoảng thời gian đó. Tôi đã khác so với bây giờ. Tôi muốn nói rằng nó là một chất màu trắng đục. Một ý nghĩ giống như một chất trắng đục. Nó dễ gây ảnh hưởng hơn. Nó liên kết với nhau … nó là một chất màu trắng đục. Tôi có hiểu không? (Tức giận với bản thân.) Bạn thấy đấy, mọi thứ về mặt trực quan không giống như bây giờ. Ngày nay có những góc cạnh và những điểm sắc nhọn và những điểm đen và quá trình suy nghĩ thật tồi tệ. Nó tạo ra rất nhiều điều tồi tệ. Nó không thuần khiết như nó vốn có.

D: Bằng chất màu trắng đục, nó chảy mịn hơn?

T: Vâng, tự nó hoàn thiện hơn. Nó không được cá nhân hóa bởi chính nó. Các quá trình tư tưởng … cá nhân. Bạn là cá nhân với tư cách cá nhân. Hãy xem bản thân như một cá nhân chứ không phải là một cầu thủ trong đội. Bạn đã là bạn.

D: Họ vẫn chưa sẵn sàng để hiểu nó?

T: Không. Giận dữ. Đó là giận nhau. Cảm xúc không phải là một phần của những gì họ có ban đầu. Sự thay đổi hơi quá đột ngột.

D: Ý bạn là bạn đã đưa ra một cách suy nghĩ mới mà họ chưa sẵn sàng?

T: Vâng. Nó cũng không chỉ có tôi. Tôi đã ở cùng một nhóm, nhưng vẫn là tôi bởi vì tôi là một phần của nhóm. Nó khiến họ nhận thức được những điều mà trước đây họ không nhận thức được. Kiểu như Adam và Eve. Đột nhiên họ nhận thức được sự khác biệt. Tôi muốn họ sẵn sàng. Tôi muốn di chuyển nó cùng. Tôi muốn nói rằng tôi đã giúp, nhưng còn quá sớm. Giận dữ không phải là thứ mà họ có trước đây. Có sự lạm dụng. Nó không tiêu tan. Nó cuộn vào một cái gì đó tồi tệ hơn. Họ bắt đầu làm tổn thương nhau. Chúng tôi nên biết rằng họ chưa sẵn sàng.

D: Làm sao bạn có thể biết được?

T: Bởi vì chúng tôi tiến bộ hơn họ rất nhiều. Ít nhất đó là cách chúng tôi nhìn thấy chính mình.

D: Bạn không biết con người và bản chất con người sẽ phản ứng như thế nào. Bạn đã đi vào nó với mục đích tốt.

T: Vâng, nhưng vẫn còn có cái ác liên quan, bây giờ tôi thấy. Đây là những gì chúng tôi muốn làm. Điều này không được nghĩ ra đủ. Chúng tôi đã không đủ quan tâm.

D: Bạn có khỏe không?

T: Chúng tôi đã không xuống vào thời điểm đó. Chúng tôi đã ở trong trạng thái tinh thần. Chúng tôi là thể chất, nhưng chúng tôi đã không xuống. Nó bị ảnh hưởng bởi trạng thái tinh thần của chúng tôi. Chúng tôi đã xuống sau đó.

D: Vì vậy, bạn quyết định dừng nó lại bởi vì nó đã vượt quá tầm tay?

T: Vâng, nhưng đã quá muộn. Chúng tôi không thể thay đổi nó trở lại và theo thời gian, nó đã leo thang.

D: Sau đó không ai trừng phạt bạn, hoặc nói với bạn rằng bạn không nên làm điều này?

T: Theo một cách nào đó, bạn bị trừng phạt. Ý tôi là, khi bạn biết bạn gây ra điều gì đó, nó vẫn ở đó. Không ai phải chỉ tay vào bạn và nói, “Hãy nhìn những gì bạn đã làm.” Bạn biết những gì bạn đã làm. Nhưng bạn vẫn phải bù đắp cho những sai lầm của mình. Nếu bạn đã thêm hai và hai và bạn có năm, bạn sẽ phải sửa nó.

D: Bạn đã nói rằng vào một thời điểm khác bạn đã đi xuống?

T: Sau đó. Nó đã được sau đó. Tôi đoán trong những năm Trái đất, nó đã khá lâu sau đó, nhưng chúng tôi đã quay trở lại.

D: Bạn và cùng một nhóm?

T: Vâng. Lần đó chúng tôi hòa nhập với họ như chúng tôi vốn có. Thể chất, có. Đã đến lúc họ phải chấp nhận và họ có thể chấp nhận được nên chúng tôi đã xuống tinh thần như vậy. Cuộc sống đã khác khi đó là thời kỳ mây sữa. Nó không giống nhau. Nó là vật chất, nhưng nó không phải là vật lý. Đó là một trạng thái hơi thay đổi. Tôi không giải thích được. Tôi có thể cảm thấy sự khác biệt, nhưng tôi không thể giải thích được. — Khi tôi xuống, nó khác với lần khác. Lần này thế giới cũng trở nên vật chất hơn, không phải là trước đây họ không thể xác. (Bực bội.) Tôi nghĩ ý cô ấy là nó chắc chắn hơn.

D: Bạn có mắc lỗi nữa không?

T: Vâng. Tôi đã tham gia vào một cách cư xử thể xác. — Tình dục.

D: Tại sao bạn làm điều đó?

T: Tại sao bạn làm bất cứ điều gì? Bạn không suy nghĩ đúng đắn.

D: Bạn muốn làm điều gì đó mà bạn chưa từng trải qua?

T: Vâng, nhưng đó không phải là điều đúng đắn để làm. Đó không phải là thời gian. Nó không thích hợp. Nó đã không đúng.

D: Những người còn lại trong nhóm có làm điều tương tự không?

T: Một số, nhưng không phải tất cả, không. Hầu hết trong số họ đã không. Tôi nghĩ có ba người chúng tôi phải ở lại. Tôi không biết hai người kia ở đâu.

D: Tại sao họ bắt bạn ở lại?

T: Bởi vì tôi không thể quay lại. Tôi đã thay đổi sự rung động của chính mình bằng cách thực hiện nó … bằng cách tham gia. Bởi vì tôi đã tương tác với mọi người, họ bây giờ là một phần rung động của tôi.

D: Ồ, giờ thì tôi hiểu rồi. Chúng làm giảm độ rung của bạn vì chúng dày đặc hơn? (Có) Bạn phải giúp họ theo một cách khác.

T: Vâng. Bằng cách chứng minh, bằng cách cho họ thấy những điều, bằng cách giảng dạy. Tôi đã làm điều đó, nhưng sau đó tôi đã tham gia quá nhiều.

D: Vậy điều gì đã xảy ra trong kiếp sống đó? Bạn đã ở đó?

T: Ở đó và cuối cùng đã bị giết. Ai đó trở nên ghen tị. Tôi không biết chính xác. Tôi không thực sự nhớ, nhưng ai đó đã ghen tị và giết tôi. Nhưng đó là tất cả các quyền. Đã đến lúc rời đi rồi.

D: Nhưng mọi người đều mắc sai lầm. Không ai là hoàn hảo. Đó là cách chúng tôi học. — Bạn nói rằng bạn muốn giúp đỡ mọi người?

T: Sự thay đổi này sắp tới. Sẽ có một sự thay đổi. Vì vậy, phụ thuộc rất nhiều vào việc mọi người đã thay đổi bao nhiêu bên trong bản thân họ. Nó có thể là một sự thay đổi lớn đối với rất nhiều người, hoặc nó có thể là một sự thay đổi chỉ dành cho một vài người. Và những người khác sẽ không biết rằng điều này đã tiếp diễn bởi vì họ không biết về nó. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để nhiều người nhận thức được.

D: Tất cả họ đều có ý chí tự do, vì vậy đó là lý do tại sao nó có thể ảnh hưởng đến mọi người theo một cách khác?

T: Đúng vậy. Tôi đoán tôi chỉ sợ rằng tôi không biết cách thích hợp để làm điều đó. Tôi muốn ai đó giúp tôi. Trên thực tế, tôi có thể làm rất nhiều điều, hoặc dù sao thì tôi cũng nghĩ vậy. Tôi chỉ ước tôi có ai đó để làm điều đó với.

D: Bạn đã sống những kiếp sống khác với tư cách là một con người chưa?

T: Ồ, nhiều.

D: Những cuộc sống khác, bạn chỉ sống những cuộc sống bình thường?

T: Về cơ bản thì bình thường. Một số cuộc sống là rất tốt. Một số cuộc sống rất được che chở. Một số mạng sống đã được kéo đến và tôi không muốn nói chuyện với bất kỳ ai.

D: Vì vậy, bạn đã phải trải nghiệm nhiều thứ. Không phải lúc nào bạn cũng ở vị trí mà bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến mọi người. (Không) Vì vậy, khi bạn mắc phải sai lầm đó, bạn phải tiếp tục quay trở lại Trái đất trong cơ thể vật lý.

T: Tôi đã làm … khá thường xuyên vào những khoảng thời gian khác nhau.

D: Nhưng bây giờ nó đang chuẩn bị cho một việc rất quan trọng. Bạn có nghĩ rằng bạn đã sẵn sàng để làm điều gì đó như thế này?

T: Tôi muốn sẵn sàng. Tôi luôn muốn làm điều đó một mình cho đến gần đây. Bây giờ tôi không biết. Tôi cảm thấy tôi cần ai đó để thoát khỏi điều gì đó. Ai đó mà tôi có thể làm việc cùng để tôi có thể tìm hiểu xem họ có nghĩ rằng điều đó có ý nghĩa hay hiệu quả ở một điểm nào đó hay không và làm điều đó với tôi.

D: Bạn có thể hỏi ai đó xem họ có thể đến và nói chuyện với bạn trước khi bạn đưa ra quyết định không?

T: Tôi đã hỏi ai đó. – Tôi không biết tên anh ta. Anh ấy đã ở bên tôi một thời gian dài. Tôi biết anh ta, nhưng tôi không biết anh ta. Tôi không nhìn thấy một khuôn mặt trên anh ta, nhưng tôi cảm thấy một sự hiện diện.

D: Bạn đang hỏi gì vậy?

T: Để anh ấy trở nên vật lý … hãy đi xuống. Tôi đã dành cả đời để nói trong đầu … nói chuyện và không nhận được câu trả lời theo cách đó. Tôi muốn ai đó mà tôi có thể liên hệ.— Anh ấy sẽ xuống chứ? Tôi không quan tâm anh ấy làm như thế nào, chỉ cần xuống nói chuyện và ở bên tôi.

D: Vì vậy, bạn sẽ không cô đơn. (Có) Họ có cho bạn biết bạn phải ảnh hưởng đến mọi người hoặc giúp đỡ cho sự thay đổi này như thế nào không?

T: Chỉ để là chính tôi. Tôi đoán tôi đã nghĩ rằng nó sẽ phức tạp hơn. Họ nghĩ rằng tôi có thể làm được.

D: Vì vậy, điều chính là ở trên Trái đất khi tất cả những điều này đang xảy ra? (Có) Bạn nói sẽ có nhiều người đi theo một hướng khác.

T: Nó phụ thuộc vào nơi bạn điều chỉnh. Bạn muốn gì? Bạn đang theo dõi ở đâu? Bạn nghĩ bạn là ai? Tất cả những điều đó là những câu hỏi sẽ dẫn bạn đến nơi bạn sẽ đến. Nếu bạn hiểu tất cả những thứ ở ngoài kia và tất cả những thứ bạn đang có. Nhưng mọi người dường như vẫn chưa hiểu được điều đó. Họ vẫn đang đóng cửa. Bạn không thể làm cho họ nhìn thấy. Cho dù bạn làm gì, bạn cũng không thể khiến mọi người nhìn thấy.

D: Nếu bạn muốn nói chuyện với họ, bạn sẽ nói với họ rằng họ cần xem những gì?

T: Đó không phải là thể chất. Họ không phải là người mà họ nghĩ khi nhìn vào gương. Đó là bất cứ điều gì họ có thể tưởng tượng. Rằng họ là một phần của cuộc sống hoàn toàn khác với những gì Trái đất trình bày cho bạn. Vì vậy, cá nhân hóa, quá tách biệt, vì vậy chia tách. Bạn phải đến đó, nhưng bạn phải quay lại. Họ sẽ không trở lại nơi họ nên ở. Chúng đang được cá nhân hóa. Họ đang nghĩ rằng họ là một cá thể, khi họ quay lại với nhau. Tôi không thể giải thích.

D: Họ xem mình như một cá nhân.

T: Cắt đứt. Đó là cảm giác của tôi, bởi vì tôi cảm thấy bị cắt đứt khỏi những gì tôi phải làm. Vì vậy, tôi cũng vẫn có phần đó trong tôi.

D: Vì vậy, bạn phải cho mọi người thấy rằng họ không phải là cá nhân?

T: Đó là những gì tôi muốn làm. Rằng bạn là một phần của tổng thể. Tôi không biết làm thế nào để làm điều đó.

D: Vậy làm thế nào bạn đến Trái đất để thực hiện sự thay đổi này?

 

T: Tôi nhớ mình đã xuống dưới dạng đi bộ trong một khoảng thời gian rất ngắn. Tôi tin rằng tôi đã ở trong cơ thể của một người đàn ông ở Anh. Tôi làm việc rất nhiều ở phía bên kia khi họ vượt qua, nhưng họ có những ý tưởng thiết lập như vậy và đôi khi phải mất một thời gian dài họ mới nhận ra mình đang ở đâu. Đó là thời kỳ chiến tranh … rất nhiều người đã chết. Sự bối rối khiến bạn sợ hãi hơn khi vượt cạn. Nó làm cho bản thân khó tìm thấy hơn. Lớp vỏ bong ra, rất dày và nặng khiến họ sợ rằng khó mà phát hiện ra mình là ai. Và phải mất một thời gian dài phía bên kia mới có thể vượt qua được điều đó. Tôi nghĩ có lẽ tôi có thể giúp đỡ về mặt này, và vì vậy tôi đã làm.

Tôi đã tiếp quản cơ thể, tôi không biết, ba tháng. Linh hồn ban đầu quyết định rời bỏ nó và không lấy nó nữa. Anh không thể nhận lấy cái chết. Anh không thích nhìn thấy cái chết. Đó là những gì tôi muốn làm. Tôi muốn xem liệu tôi có thể tạo ra sự khác biệt ở mặt này trước khi họ vượt qua. Và một số có, một số không, vì vậy tôi đã quay trở lại một lần nữa. Tôi đã quay trở lại và đến đây với tư cách là một con người để tiếp tục. – Tôi muốn trở thành một thứ ánh sáng hoặc một loại trợ giúp nào đó hoặc một loại thông dịch viên. Tôi không biết chính xác mình sẽ làm như thế nào, nhưng tôi muốn ở đây để thay đổi.

D: Đây có phải là khi bạn quyết định nhập vào cơ thể đã trở thành Tonya? (Có) Lần đó bạn đến như một đứa trẻ.

T: Vâng. Cha mẹ tôi là những người tốt. Họ là những người hiền lành. Họ sẽ cho tôi căn phòng mà tôi cần. Cơ hội lúc đó đã có sẵn và tôi đã rất vội vàng. Mọi thứ sẽ bắt đầu xảy ra. Nhiều người đã biết về UFO, nếu không có gì khác. Tôi đã nghĩ rằng đây sẽ là một cuộc đấu súng, nhưng không phải vậy.

D: (Cười) Nó không bao giờ, phải không?

 

Tonya là một trong những người hiếm hoi nhớ lại mọi thứ từ khi sinh ra và thời thơ ấu của cô. Thông thường những ký ức rất sớm về phía bên kia và sự ra đời, v.v … sẽ bị lãng quên khi chúng xâm nhập vào cơ thể em bé. Cha mẹ cô không ngăn cản những kỷ niệm, và thậm chí còn khuyến khích cô nhớ và nói về chúng.

 

T: Tôi đã quên một số cuộc đời, nhưng những cuộc đời tôi nhớ thường liên quan đến những người tôi biết trong cuộc sống này. Một vài cuộc đời của tôi, tôi đã có những người bạn mà tôi có trong cuộc đời này. Tôi đã có thể xác định chúng. – Tôi không quên vì tôi không muốn bị cắt đứt. Tôi muốn các bài học. Tôi muốn duy trì kết nối nhiều nhất có thể và dường như tôi có thể làm được.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn đang giúp ảnh hưởng đến mọi người?

T: Đôi khi tôi thậm chí không nhận ra là bao nhiêu. Đôi khi tôi nghĩ không phải ở tất cả, nhưng tôi đoán là tôi.

D: Bạn có nhận ra bất cứ điều gì đang xảy ra với Trái đất, bây giờ bạn đang ở đây?

T: Vâng. Tôi có thể cảm thấy những thay đổi. Và nhiều người cũng vậy. Tôi không phải người duy nhất. Nhiều người biết rằng mọi thứ đang diễn ra. Nhiều thứ đang thay đổi. Đó là những gì tôi muốn trở thành một phần của nó. Tôi cảm thấy như tôi đang thiếu một cái gì đó.

D: Ý bạn là gì?

T: Tôi cảm thấy rất khép kín. Tôi không biết chính xác. Tôi cảm thấy chật chội và khép kín. (Cô ấy trở nên khó chịu.) Tôi biết có những người khác ở đây. Họ ở đâu? (Khóc) Họ đang ở đâu? Tại sao tôi đóng cửa? Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy khép kín. Tôi không biết họ ở đâu.

 

Tôi quyết định gọi cho TT và hỏi tại sao nó lại chọn đưa thông tin này ra cho Tonya xem.

 

T: Đó là nơi cô ấy cảm thấy mình đang ở. Nếu đó là nơi bạn cảm thấy bạn đang ở, đó là những gì bạn thấy. Không để lãng phí thời gian. Cô đọng và vượt qua nó với.

 

Tôi đã hỏi về mục đích của cô ấy trong cuộc đời này, và TT cho biết rằng thời điểm không thích hợp để biết. Sau này cô ấy sẽ biết. “Cô ấy thiếu kiên nhẫn. Đó là lý do tại sao cuộc sống của cô ấy rất khó khăn. Cô ấy thiếu kiên nhẫn để hoàn thành công việc. Cô ấy đang làm mọi thứ. Nhiều hơn những gì cô ấy biết. Đôi khi chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi chẳng là gì cả ”. Họ không muốn cho cô ấy lời khuyên nào vào lúc này. “Hãy tiếp tục những gì bạn đang làm. Nó sẽ đến. Câu trả lời cô ấy cần. Câu trả lời mà cô ấy đang tìm kiếm. Họ sẽ đến với cô ấy. Những cuốn sách cô ấy cần, và những nơi cô ấy cần đến. Họ sẽ đến nếu cô ấy cần làm điều đó. — Những thay đổi đang đến. Cô ấy sẽ hạnh phúc. Cô ấy sẽ hài lòng với những thay đổi, nhưng vẫn còn một ít thời gian.

 

Trong những năm Trái đất, thời gian của bạn, dường như là mãi mãi, nhưng chỉ là một khoảnh khắc ngắn ngủi. Mọi thứ sẽ thay đổi trên thế giới … những thay đổi nhanh chóng. — Có những thay đổi rung động sẽ thay đổi thái độ và suy nghĩ của con người. Nó phụ thuộc vào điểm yếu của họ là gì. Thật không may, những điểm yếu đó sẽ trở nên mạnh hơn, và điểm mạnh của chúng cũng sẽ trở nên mạnh hơn. Vì nó sẽ rung với tốc độ nó sẽ ảnh hưởng đến chúng, và chúng ảnh hưởng đến độ rung như thế nào. Làm thế nào chúng rung động sẽ được phóng đại. Quá phấn khích. Vì vậy, có rất nhiều … nó rất giống với cái chết. Nơi bạn rung động là cái chết, hay cái chết của thể xác là nơi bạn đi đến. “

 

Khi người ta chết và đi về bên linh hồn họ chỉ có thể đến những nơi phù hợp với rung động của họ. Có nhiều cấp độ học tập khác nhau và mỗi cấp độ đều được nâng cao hơn theo sự phát triển của bạn. Bạn luôn hy vọng rằng mình ít nhất sẽ quay lại với rung động như khi bạn đã bỏ đi. Bạn không muốn phải đi đến một tần số thấp hơn và sau đó leo lên trở lại. Nhưng bạn không bao giờ có thể lên cao hơn cho đến khi độ rung của bạn bằng với mức đó. Tôi giả định rằng TT đang thực hiện so sánh giữa trạng thái đó và chuyển sang độ rung tương đương khi có những thay đổi. Đây là một lý do tại sao những người rất tiêu cực sẽ không thể di chuyển đến Trái đất mới. Họ không thể thay đổi độ rung của mình một cách nhanh chóng. Nó phải là một quá trình dần dần.

 

D: Có rất nhiều nơi bạn có thể đi ở phía bên kia, phải không?

T: Vâng, có. Một số chỉ đi một mình, nếu đó là những gì họ thấy; một số với các nhóm.

D: Bạn không bao giờ có thể đến nơi mà bạn không rung động cùng tần số. Có đúng không?

T: Vâng, và đó là những gì sẽ xảy ra trong phần này. Tại thời điểm Trái đất này, có những rung động đang diễn ra và bạn đang ở đâu và bạn là ai và những gì bạn rung động sẽ ảnh hưởng đến những gì xảy ra với bạn và bạn sẽ đi đâu.

D: Bạn nói một số người đang rung ở tần số thấp hơn?

T: Họ có những khoảng thời gian khó khăn.

D: Nhiều hơn của tần số âm?

T: Vâng, và điều đó thật đáng buồn vì nó quá không cần thiết.

D: Họ thậm chí sẽ không biết chuyện gì đang xảy ra.

T: Không (Thở dài và đau khổ vì nó.)

D: Điều này sẽ ảnh hưởng đến Trái đất vật lý chứ?

T: Vâng. Trái đất sẽ càng phản ứng tiêu cực hơn … những thay đổi … những thay đổi dữ dội … thật không cần thiết.

D: Những loại thay đổi vật lý? Tôi đã được thông báo rằng nhiều thảm họa sẽ tiếp diễn. Có đúng như vậy không?

T: Vâng … từ từ, nhưng họ sẽ tiếp tục. Trái đất cũng sẽ tự làm sạch. Bạn có biết rằng. Nó phải. Nó cũng có một cuộc sống của riêng nó. Đó là sự thật. Bản thân nó đang tiếp nhận tất cả những thay đổi này, cũng như với mỗi người thay đổi, đang sống trên Trái đất của nó và sống trong hệ thống của nó. Nó sẽ phản ứng với hệ thống đó … mỗi hệ thống … theo cách của nó.

D: Những người đang rung động ở mức độ tích cực, cuộc sống của họ thay đổi như thế nào?

T: Nếu có cái chết của cơ thể, nó sẽ là một loại cảm giác nhẹ nhàng. Một ánh sáng … tấm màn sẽ mỏng hơn. Đó sẽ không phải là một điều kinh hoàng, đáng sợ đối với họ. Họ sẽ thấy mình ở phía bên kia một cách dễ dàng. Một số sẽ được đưa đến những nơi khác. Rất nhiều tình huống khác nhau … một số sẽ ở lại Trái đất. Một số sẽ sống sót … mặc dù không nhiều, nhưng những người không và họ vẫn tiêu cực … (Thở dài) … họ thấy mình ở một nơi khác, hoặc họ thấy mình ở mặt tiêu cực của Trái đất.— Đó là một sự thay đổi, như tôi đã nói; nó sẽ thay đổi thành nhiều khía cạnh khác nhau. Sẽ có một mặt tối hơn. Sẽ có một bên nhẹ hơn. Sẽ có một bên ngoài Trái đất này. Sẽ có một bên chiều.

Có rất nhiều thay đổi khác nhau sẽ xảy ra. Nó giống như một ánh sao. Vẫn còn vấn đề. Có tất cả năng lượng đó. Có năng lượng nóng rực lửa, có năng lượng lạnh. Chỉ có rất nhiều cấp độ khác nhau.

D: Có rất nhiều điều có thể xảy ra ở những rung động khác nhau của bạn? (Có) Tôi đã nghe nói phần phủ định sẽ dành cho những người đã tạo ra phần đó? (Có) Vì vậy, những người khác trong chúng ta sẽ đi một nơi khác?

T: Hoặc thể chất; những người khác trong tinh thần. Cơ thể có thể chết đi.

D: (Tôi biết cô ấy đã nói về Trái đất Mới.) Tôi đã được kể rất nhiều và nó vẫn còn khó hiểu.

T: Thật là khó hiểu. Nó cũng gây nhầm lẫn cho chúng tôi vì có rất nhiều khả năng khác nhau. Nó phụ thuộc vào bao nhiêu người nhận thức được tại thời điểm chuyển đổi. Điều đó có thể xác định kiểu sống nào phổ biến hơn.

D: Tôi được biết rằng có rất nhiều người, như Tonya, đã đến để giúp đỡ việc này. (Có) Và chỉ cần ở đây, cô ấy đã làm được rất nhiều, phải không?

T: Vâng, và tất cả đều như vậy. Tất cả những cái trẻ đều khác hơn nhiều so với những cái cũ. Những cái cũ không may là những cái vẫn còn ở vị trí gây tổn hại không chỉ cho Trái đất, mà còn là linh hồn của con người.

 

Tiếp tục câu hỏi của cô ấy. Một số đã bị bỏ qua vì chúng không liên quan đến cuốn sách này. “Cô ấy cảm thấy mình có liên hệ với ETs. Bạn có thể cho cô ấy biết bất cứ điều gì về điều đó?

 

T: Cô ấy đã được gọi là ET. Cô ấy có một màu xám mặc dù không phải là một trong những cái nhỏ hơn … một trong những màu xám lớn hơn.

D: Tôi biết sự khác biệt giữa hai điều này. (Có) Cô ấy đã biết từ thuở nhỏ rằng cô ấy đã tiếp xúc với họ.

T: Vâng. Họ đã thường xuyên liên lạc với cô ấy và cô ấy với họ.

D: Tại sao họ vẫn liên lạc với cô ấy?

T: Có nhiều việc phải làm.

D: Những loại điều gì?

T: Chúng tôi không thể nói vào lúc này. (Cô ấy đang mỉm cười, vì vậy tôi biết đó không thể là điều gì tồi tệ.) Trải nghiệm đối phó với tương lai.

D: Cô ấy vẫn còn liên lạc với họ chứ?

T: Ồ, vâng … không có gì là lạ, nhưng cô ấy có thể suy nghĩ với họ và họ có thể nói chuyện với cô ấy. Cô ấy sẽ tiếp tục liên lạc. Họ đã nói với cô ấy, “Cuối cùng chúng tôi sẽ trở lại với bạn.”

D: Điều đó có nghĩa là gì?

T: Cuối cùng thì chúng tôi cũng sẽ quay lại với cô ấy. (Cười)

D: Ý bạn là giúp cô ấy khi cô ấy sẵn sàng vượt qua?

T: Chúng tôi không thể nói vào lúc này. (Mỉm cười.)

D: Tôi đã nhận thấy trong công việc của mình với các ETs rằng họ là những người tích cực, tốt.

T: Ồ, vâng.

 

Dù tôi có cố gắng ghép lại các câu hỏi như thế nào thì họ cũng sẽ không cung cấp thêm thông tin, chỉ là cô ấy sẽ biết kịp thời.

 

Thể chất: Đôi khi có vấn đề về lượng đường trong máu vì cô ấy không ăn khi cần thiết hoặc ăn quá nhiều khi ăn. Nó sẽ không làm tổn thương cô ấy, nhưng cô ấy nên biết về nó.

 

D: Điều gì sẽ xảy ra khi chúng ta không ăn vào những thời điểm mà chúng ta phải ăn?

T: Nó gây căng thẳng cho cơ thể … khiến bạn mệt mỏi hơn, khiến bạn mất kết nối hơn … hoặc ra ngoài quá nhiều và không đủ.

D: Ý bạn là gì, ra quá nhiều và không đủ?

T: Đôi khi cô ấy có xu hướng không trở lại hoàn toàn nhiều như cô ấy cần.

D: Ý bạn là cô ấy làm việc này liên tục trong ngày?

T: Không, thường là vào buổi tối và sau đó khi cô ấy thức dậy. — Không ăn khi bạn phải … có một sự căng thẳng trong cơ thể, đặc biệt là khi bạn đang làm một số loại công việc: công việc thể chất hoặc tinh thần. công việc. Cả hai đều gây căng thẳng cho cơ thể. Nó ảnh hưởng đến lượng đường. Cô ấy là một người ăn uống thất thường. Cơ thể có chút bối rối bởi vì đầu óc cô có chút bối rối. Giống như tôi nói, cô ấy ở ngoài kia nhiều hơn hầu hết mọi người. Cô ấy vẫn đang hoạt động, nhưng cô ấy phải cẩn thận và chú ý.

 

Thông điệp: Cô ấy biết cô ấy không bao giờ cô đơn, và cô ấy luôn được chấp nhận và cô ấy biết về cơ bản mình là ai … chỉ cần có sự kiên nhẫn. Đó không phải là đức tính tốt của cô ấy. Đó là thứ cô ấy thiếu từ nhiều đời, đó là sự kiên nhẫn. Sự kiên nhẫn là rất cần thiết khi mọi thứ không chỉ phụ thuộc vào một thực thể, và cô ấy biết điều này, nhưng cô ấy muốn nhanh chóng mọi thứ. Cô ấy không thể vội vàng mọi thứ. Cô ấy có thể giúp thay đổi chúng, nhưng cô ấy không thể vội vàng.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here