Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 12: MANG THEO CẢM GIÁC TỘI LỖI

0
88

Chương 12

MANG THEO CẢM GIÁC TỘI LỖI

 

AMANDA NÓI CHUYỆN về cuộc sống của cô ấy với một người mẹ hay kiểm soát và khắt khe. Cô rời nhà từ rất sớm và đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô ấy đến văn phòng của tôi trên một chiếc xe lăn mặc dù cô ấy có thể đi lại với một số hỗ trợ. Tôi biết chúng tôi sẽ có một số điều cần đề cập trong phiên họp.

 

Amanda vừa qua đời khi còn là một cậu bé vì một căn bệnh truyền nhiễm tràn qua ngôi làng anh đang sống.

 

D: Bạn cảm thấy mình sẽ làm gì bây giờ khi bạn thoát ra khỏi cơ thể?

A: Tôi thấy rằng tôi đang bắn qua đường hầm này và tôi sẽ quay trở lại ngôi trường mà tôi đã rời khỏi trước đó.

D: Trước khi bạn nhập vào cơ thể của cậu bé đó?

A: Vâng, tôi sẽ trở lại trường học.

D: Trường đó như thế nào?

A: Tôi biết tất cả mọi người ở đó, và tôi cũng biết những người tôi quen từ các trường khác. Một số người trong số họ đang tham gia cùng tôi trong ngôi trường này, mà tôi rất hoan nghênh. Và sau đó có những người tôi không biết rằng tôi đang gặp. Và trường học đang được mở rộng, đó là một điều ngạc nhiên đối với tôi. Nó đã lớn hơn trước và vì vậy đó là một điều hạnh phúc. Luôn luôn là một thời gian vui vẻ để trở lại trường học.

D: Họ dạy bạn những gì ở trường đó?

A: Rất nhiều thứ khác nhau. Bạn biết làm thế nào nếu một cái gì đó đến với bạn và bạn cuốn nó đi? Bạn không cần phải vứt bỏ nó bởi vì bạn là người đã mang nó đến, và bạn biết rằng bạn đã gây ra nó, và bạn không phải sợ hãi bất cứ điều gì, cũng như không cần phải chiến đấu với nó. Bạn không cần phải đáp lại bằng hiện vật. Và đó là một bài học lớn đối với tôi. Và bạn không cần phải tự vệ, và nếu ai đó định gây hại cho bạn, bạn có thể để nó đi qua cơ thể mình và nó sẽ không chạm vào bạn. Bạn không cần phải chiến đấu với nó. Nếu có sự hung hăng đến với bạn, bạn có thể để họ làm điều đó. Nó sẽ đi qua bạn giống như năng lượng xuyên qua một bức tường không có ở đó, và vì vậy bạn không cần phải cuốn nó đi. Bạn không cần phải đáp lại vì nó thực sự không làm bạn cảm động bởi vì bạn đang rung động ở mức độ hiểu biết cao hơn.

D: Họ còn dạy bạn điều gì nữa?

A: Theo dõi âm thanh của âm nhạc và dòng điện, và nổi trên dòng âm thanh và để nó đi vào. Phá vỡ dòng âm thanh bên trong bạn, và bạn trở thành dòng âm thanh. Và không có ranh giới và không có rào cản nào ngoại trừ những rào cản mà bạn đã thực hiện. Tôi đang học rằng không có rào cản nào bởi vì tôi đã tạo ra nó, và vì vậy tôi chọn không có rào cản đó. Nó không có ở đó và nó thực sự không bao giờ ở đó. Nó chỉ là tôi nghĩ rằng nó đã ở đó.

D: Vì vậy, dòng âm thanh là quan trọng?

A: Ồ, vâng, âm thanh và ánh sáng, và ánh sáng, tất nhiên.

D: Đó có phải là những điều bạn sẽ gặp trên Trái đất không?

A: Ồ, vâng … ở khắp mọi nơi.

D: Tôi tò mò không biết ý nghĩa của chúng đối với dòng âm thanh và dòng ánh sáng.

A: Về cơ bản là tất cả mọi thứ. Đó là tất cả. Đó là tất cả mọi thứ. Đó là hiện tại.

D: Vì vậy, bạn sẽ có thể xác định chúng khi bạn ở trong một cơ thể vật lý? (Có) Bạn sẽ làm gì với các dòng âm thanh và dòng ánh sáng khi bạn nhận thức được chúng trong một cơ thể vật chất?

A: Bạn thích thú. Bạn cưỡi dòng âm thanh và tận hưởng dòng âm thanh. Bạn tận hưởng ánh sáng. Bạn được dạy bởi âm thanh hiện tại. Bạn học mọi thứ bằng dòng âm thanh và tốc độ rung. Bạn học hỏi và bạn được nuôi dưỡng. Bạn thực sự có thể sống nhờ ánh sáng và đó có thể là thức ăn của bạn. Sự nuôi dưỡng của bạn nơi bạn không cần phải ăn bất cứ thứ gì, nhưng dòng điện âm thanh và tia sáng. Bạn không cần ăn bất cứ thứ gì khác trừ khi bạn chọn.

D: Điều đó thật đáng chú ý.

A: Thực sự bạn không cần phải làm vậy.

D: Bạn có thể tồn tại trên đó?

A: Có vì đó là sự nuôi dưỡng thực sự đầy đủ. Đó là nó. Đó là tất cả.

D: Vì vậy, khi họ đang dạy bạn ở trường, làm thế nào để bạn biết khi nào đã đến lúc trở lại thể chất?

A: Bạn có cảm giác bị kéo lại bằng cách thả nổi trở lại.

D: Bạn có thể học rất nhiều ở đó, tại sao bạn không ở lại đó?

A: Nếu bạn được yêu cầu trở thành một giáo viên, thì bạn sẽ ở lại đó. Nếu bạn có thể truyền đạt giáo lý và bạn cần phải ở lại, thì bạn ở lại bởi vì bạn sẽ không rời khỏi nơi bạn cần. Nhưng tôi đã ngã ngửa nhiều lần vì tôi cần phải học hỏi thêm.

D: Vì vậy, khi bạn đã sẵn sàng, bạn quay trở lại một cơ thể vật lý?

A: Có, và tôi có.

D: Bạn nói rằng bạn cảm thấy bị kéo lại?

A: Nó không thực sự là một lực kéo. Bạn cảm nhận được sự hấp dẫn này. Nó giống như ngửi một bông hồng. Bạn biết mùi hương, và bạn chỉ cần làm theo nó. Bạn có nhu cầu này phải tuân theo mùi hương đó. Bạn biết bạn có thể chọn không, và giữ nguyên vị trí của mình, nhưng bạn chỉ biết rằng đó là điều tốt bạn cần làm. Không ai kéo bạn ở đâu đó. Không có lực lượng bao giờ. Đó là, “Bạn có muốn cái này bây giờ không?” Đó là cách nó là như vậy. Tôi nghĩ bạn được mời. Sứ giả đến và mời bạn nếu bạn muốn đến hoặc bạn ở lại nếu bạn không muốn.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn học nhanh hơn bằng cách đến trường hay bằng cách đi đến cơ sở vật chất?

A: Tôi nghĩ rằng cuộc sống này tôi đã đi, tôi đã chọn vì tôi biết rằng tôi sẽ học được nhiều hơn nếu tôi đi. Và tôi đã học nhiều hơn và khi tôi trở lại, khi tôi về nhà, tôi thấy rằng tôi đã hiểu nhiều hơn. Nhận thức của tôi được mở rộng. Tôi đã làm được nhiều việc hơn và tôi đã tìm được nhiều người hơn khi tôi quay lại trường học ở đây.

D: Vì vậy, bạn có thể học ở cả hai nơi. Bạn được phép đi vào thực tế vào những thời điểm khác nhau. (Có) —Bạn có biết rằng hiện tại bạn đang nói thông qua một cơ thể vật lý không?

A: Một phần của tôi đang nói thông qua cơ thể vật lý.

D: Bạn có biết tại sao bạn lại chọn đi vào cơ thể vật chất được gọi là Amanda này không?

A: Ồ, vâng, vâng. Chủ yếu là cô ấy sẽ làm việc về tâm linh một lần nữa. Có một tấm thảm mà Amanda hiện đang hiểu và cô ấy rất hào hứng. Và đó là một trong những thông điệp lớn mà cô ấy sẽ mang đến cho mọi người trong cuộc đời này là: làm thế nào để bạn nhận thấy tấm thảm? Và cô ấy sẽ thảo luận về nó theo những cách mà có lẽ mọi người sẽ hiểu nó. Nhưng có rất nhiều điều mà mọi người sẽ không hiểu. Cô ấy chỉ hiểu một chút về tấm thảm đó thực sự là gì. Đó là năng lượng rung động và nó sống động và tất nhiên nó đều biết, và nó rất ý thức về mọi thứ. Chúng tôi là tấm thảm. Không có sự ngăn cách. Chỉ là chúng ta nghĩ rằng chúng ta tách biệt. Vì vậy, đó thực sự là nhận thức lớn, trước tiên phải hiểu rằng có một tấm thảm, và số hai, rằng bạn không tách rời khỏi tấm thảm. Và điều thứ ba là nhận thức đầy đủ về tấm thảm. Hãy nhận biết về nó. Đó là tất cả nhận thức. Đó là tất cả bản thể.

 

Có rất nhiều thông tin về căn phòng thảm trong Giữa cái chết và sự sống. Đây được coi là một tấm thảm khổng lồ nằm trong khu phức hợp Temple of Wisdom về mặt thần linh. Trong ngôi đền này có thư viện lớn, phòng chữa bệnh và nhiều nơi học tập khác. Tấm thảm là đại diện cho tất cả cuộc sống. Mỗi con người sống được thể hiện như một sợi chỉ trong tấm thảm này, và nó được mô tả là có vẻ như đang thở và nhấp nhô. Bởi vì tất cả các chủ đề được đan xen, nó cho thấy rằng mặc dù chúng ta là một, chúng ta cũng là một phần của tổng thể, Tất cả. Không có sự ngăn cách.

 

D: Tại sao cô ấy lại chọn đến kiếp này? Cô ấy có lập kế hoạch không?

A: Vâng. Trên thực tế, cô ấy đã phải hoàn thành một số sai lầm, một số nghiệp chướng, và cô ấy đang làm việc với điều đó và cô ấy đã vượt qua tất cả những điều đó rất nhiều.

 

Họ giải thích nghiệp chướng giữa Amanda và mẹ cô ấy và cách nó đã được giải quyết.

 

D: Tại sao cơ thể cô ấy có vấn đề?

A: Tội lỗi. Cô cảm thấy tội lỗi. Em gái cô ấy bị ốm. Cô cảm thấy tồi tệ khi cho phép mình được tự do và em gái cô chấp nhận gánh nặng của những gì người mẹ muốn. Và khi em gái cô bị bệnh, Amanda không sống trong gia đình. Cô ấy đang có một cuộc sống tuyệt vời và sau đó cô ấy cảm thấy thật kinh khủng. Có tội là cô ấy đã trốn đi còn em gái thì không.

 

Em gái cô bị MS (Đa xơ cứng). Khi Amanda bắt đầu gặp khó khăn với chân và tay của mình, các bác sĩ nghi ngờ MS, nhưng các xét nghiệm không xác nhận điều đó. Vì vậy, Amanda, thông qua cảm giác tội lỗi, đã bắt chước bệnh của em gái mình một cách quá thực tế.

 

A: Đó thực sự không phải là lỗi của cô ấy – nhưng cảm giác tội lỗi là không có thật. Tội lỗi không có thật chút nào.

D: Bởi vì em gái cô ấy đã lên kế hoạch riêng … quyết định của riêng cô ấy.

A: Đúng … đúng. Vì vậy, cô ấy nên buông bỏ điều đó vì dù sao điều đó cũng không có thật. Trong kiếp trước cô đã được chứng kiến ​​chàng trai nghi ngờ khả năng của mình. Anh ấy là người đã kìm hãm bản thân. Và đó là vấn đề trong kiếp này, rằng cô ấy lại đang kìm hãm bản thân với cảm giác tội lỗi của người chị gái. Cô ấy đã có sự đồng cảm trong cuộc đời này, và vì vậy cô ấy cảm thấy sự đồng cảm của những người khác và cô ấy tiếp nhận điều đó, và sau đó cô ấy cảm thấy điều này với em gái của mình. Cô ấy cảm thấy tội lỗi, “Tại sao tôi lại may mắn như vậy trong khi cô ấy thì không?” Và vì vậy cô ấy đã tiếp tục. Cô ấy cần phải vượt qua tất cả những điều đó. Đừng làm điều đó đồng cảm. Ý tôi là, bạn có thể đồng cảm, nhưng bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi.

 

Sau đó tôi muốn TT hoạt động trên chân của Amanda. TT cho biết cô ấy cần phải ngừng các loại thuốc đang sử dụng. Nó nói rằng dù sao thì cô ấy cũng đã quên mất phần lớn thời gian. “Họ” đã giúp cô ấy quên lấy chúng. Cô ấy sẽ lại đi bộ.

 

D: Còn việc từ bỏ chiếc xe lăn thì sao?

A: Chúng tôi đang làm việc với cô ấy, và đừng lo lắng. Cô ấy sẽ biết, và giống như một đứa trẻ bắt đầu biết đi, và đột nhiên họ ngồi xuống và họ không nghĩ rằng mình có thể làm lại điều đó? Cô ấy đột nhiên nói, “Tôi có thể làm điều này!” Chúng tôi đã cho cô ấy xem. Cô ấy đang lái một chiếc xe mà không có vấn đề gì và cô ấy dừng lại hoàn toàn. Chúng tôi làm cô ấy ngạc nhiên và bây giờ cô ấy không có vấn đề gì. Cô ấy có thể lái xe. Đến Giáng sinh, cô ấy sẽ phải chống gậy và hoàn toàn không sử dụng xe lăn. Điều này sẽ xảy ra nếu cô ấy giải phóng cảm giác tội lỗi.

D: Họ nói rằng có một võng mạc bị bong ra trong mắt trái của cô ấy. Bạn có thể sửa chữa nó?

A: Tôi nghĩ chúng ta có thể. Chúng tôi khá giỏi về mọi thứ. (Cười) Cô ấy không muốn thấy những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình. Hiện tại nó đã bị khóa vì cô ấy nghĩ rằng nó đã bị khóa.

D: Tôi đã thấy bạn làm phép lạ. Bạn có thể sửa chữa võng mạc?

A: Tôi tin rằng tôi sẽ làm việc với nó ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ kéo các tia sáng và chúng tôi sẽ khâu lại. Hãy bắt tay vào công việc khâu vá. — Đó thực sự là tất cả những gì chúng tôi làm việc là năng lượng ánh sáng và âm thanh. — Trước đây cô ấy rất khỏe mạnh. Nó sẽ xảy ra một lần nữa. Cô ấy cũng có cảm giác tội lỗi như vậy, bạn biết đấy vì cô ấy đã có những kiếp sống khác, nơi cô ấy đã làm một số điều tồi tệ … tất cả chúng ta đều làm. Và cô ấy thực sự không muốn cái nghiệp đó nữa. Và chúng tôi thích thực tế là cô ấy rất cẩn thận vì một số hóa thân cũ của cô ấy thực sự đáng nhớ.

 

Thông điệp: Sẽ có một thời điểm quan trọng sắp đến trước khi kết thúc năm, và đừng sợ nếu bạn nhận được một lực hút thực sự để đi ra khỏi cơ thể của bạn. Hãy đồng hành cùng nó vì chúng tôi sẽ đưa bạn đến một nơi lớn và bạn sẽ thực sự thích thú với nó. Chỉ cần đi thôi. Trên thực tế, nó không phải là một đi. Nó sẽ đến. Không ai bao giờ đi đâu cả, nhớ không? Họ chỉ trở lại.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here