Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 40: NHỮNG BỨC ẢNH

0
109

Chương 40

NHỮNG BỨC ẢNH

DAWN VÀ CON GÁI CÔ ẤY, Alexis đến văn phòng của tôi để có những buổi riêng biệt. Dawn làm tôi ngạc nhiên khi đưa cho tôi một gói hình ảnh và CD mà họ đã được in từ đó. Họ nói rằng họ đã bị bắt vào năm 2004, và họ không biết phải làm gì với họ hoặc ai sẽ cho họ. Cuối cùng họ quyết định rằng họ nên đưa chúng cho tôi, rằng tôi sẽ biết phải làm gì với họ. Đó là vào năm 2006 và tôi đã giữ chúng, không biết chúng nên đi vào cuốn sách nào. Tại thời điểm của phiên họp, thật khó hiểu. Cuối cùng, bây giờ vào năm 2011, tôi nghĩ rằng tôi hiểu đầy đủ hơn những gì TT đang cố gắng mô tả, và tôi nghĩ đã đến lúc cuối cùng phải trình bày chúng cho người khác. Nó cho thấy tôi đã phát triển bao nhiêu kể từ năm 2006, và các khái niệm của tôi đã được mở rộng. Tôi hy vọng tôi đúng.

 

Dawn cho biết họ đã ở bên ngoài một đêm và nhìn thấy một vật thể sáng bất thường trên bầu trời. Lúc đầu họ nghĩ đó là một ngôi sao, nhưng nó lớn hơn và sáng hơn bất kỳ ngôi sao nào họ từng thấy trước đây. Họ chĩa máy ảnh vào đó và chụp một loạt ảnh. Sau đó, họ quan sát vật thể đó dần dần khuất dạng. Khi bộ phim được phát triển, họ đã rất ngạc nhiên. Những gì được hiển thị trên các bức tranh hoàn toàn không phải là những gì họ nhìn thấy vào đêm hôm đó. Họ nhìn thấy một vật thể rắn, không phải vật thể chuyển động, biến hình và uốn lượn như trong hình.

 

Trong nhiều năm, mọi người đã gửi cho tôi những bức ảnh tương tự, nhưng họ luôn liên hệ chúng với UFO vì họ không có lời giải thích nào khác. Tôi nghĩ những điều này cho thấy rằng hầu hết những gì mọi người nghĩ về phi thuyền không gian chưa biết đều có những cách giải thích khác, thậm chí phức tạp hơn.

 

Tôi đã tiến hành hai phiên, một phiên với mỗi người riêng biệt. Thông tin được đưa ra cũng tương tự, nhưng tôi nghĩ người mẹ (Dawn) có nhiều mô tả hơn. Chúng tôi đã trải qua hai kiếp trước và đang trò chuyện với TT. Nó đã giúp cung cấp thông tin cá nhân và giải quyết các vấn đề nghiêm trọng về thể chất. Sau đó, tôi muốn hỏi về những bức ảnh:

 

D: Tôi muốn làm rõ. Dawn và con gái của cô ấy, Alexis, đã mang những bức ảnh này cho tôi ngày hôm qua, và họ thực sự tò mò về chúng. Bạn có thể xác định những gì là trong hình ảnh?

DA: Đó là những lực lượng cao hơn đang làm việc với hành tinh. Họ đang cố gắng giữ cho nó cân bằng. Họ đang làm việc với lưới năng lượng ở cả hai phía của kích thước, bên này và bên kia.

D: Nhưng trong bức tranh, nó gần giống như một vật thể.

DA: Vâng, đó là một thực thể. Nó đàn hồi. Nó có thể lan rộng trên nhiều lãnh thổ bằng cách mở rộng. Nó chỉ hoạt động trên cả hai mặt. Làm việc với sự cân bằng của hành tinh, năng lượng hoạt động, lan tỏa sự tốt lành xung quanh hành tinh khi nó chuyển động và nó lan tỏa, khi nó di chuyển và nó lan rộng, nó di chuyển và nó lan rộng, gần giống như vòng tay yêu thương của mẹ. Tất cả là một phần của sự tiến hóa, của tinh thần và sự tiến hóa của trí tuệ, sự tiến hóa của nhận thức sống khi bạn ra ngoài. Đây là những gì điều này làm. Điều này làm được điều này với không chỉ hành tinh Trái đất. Đây là vai trò của nó và đây là những gì nó được tạo ra. Nó đi và mang lại sự cân bằng một cách đáng yêu. Đó là một năng lượng nữ … mượt mà.

D: Cô ấy nói khi họ nhìn thấy nó trên bầu trời, nó trông giống như một ngôi sao.

DA: Vâng, ngụy trang.

D: Thứ trong các bức tranh không hiển thị cho đến khi chúng được phóng to, và nó dường như thay đổi hình dạng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó là một đối tượng vật lý thuộc một dạng nào đó.

DA: Mắt người và cơ thể người không ở mức độ rung động đó để có thể nhìn thấy nó bằng mắt thường. Bạn có thể cảm thấy nó. Những người nhạy cảm có thể cảm nhận được sự hiện diện của nó, nhưng họ không thể nhìn thấy đằng sau lớp ngụy trang của nó. Nhưng máy ảnh chọn nó.

D: Tại sao họ được phép chụp ảnh nó?

DA: Bởi vì những người khác cần phải nhìn thấy nó và biết rằng mọi thứ đang trong tầm kiểm soát, rằng mọi thứ đang diễn ra theo đúng lịch trình.

D: Đây có phải là hình dáng bình thường của nó vì nó giống hình dạng “con sâu” không?

DA: Vâng, nó có thể thay đổi hình dạng và kích thước tùy thuộc vào những gì nó đang làm. Nó thích ứng với môi trường mà nó đang làm việc và cả chiều mà nó đang hoạt động, tùy thuộc vào cấu tạo năng lượng của không gian mà nó đang hoạt động.

D: Nó gần giống như nó hữu cơ.

DA: Không. Đó là một ánh sáng. Nó có tính đàn hồi. Nó có các bộ phận chuyển vùng trước khi di chuyển xung quanh nó, những người tìm kiếm cũng thực hiện công việc. Điều đó xoay xung quanh nó, kết nối và xen kẽ và hướng dẫn giống như trong một tình huống loại khoảng cách. Và nó là tất cả các phần của tổng thể của chính nó.

D: Nó có bình thường như vậy không, hay đó chỉ là cách máy ảnh thu nhận nó?

DA: Ở bên này sẽ không giống như vậy, nhưng thông qua bầu không khí của bạn, trong không gian của bạn ở đây, nó sẽ giống như bình thường. Nhưng có thể trong một hệ thống sao khác … mọi thứ bị ảnh hưởng bởi môi trường của chúng. Nó giống như một suy nghĩ bị ảnh hưởng bởi môi trường. Nó trông như thế nào phụ thuộc vào tác động của chiều trong môi trường mà nó thể hiện. Bạn có thể nghĩ về một chiếc ghế trong một môi trường và nó sẽ trông theo một chiều; bạn có thể nghĩ về một chiếc ghế ở một không gian khác trong một môi trường khác, và nó sẽ trông theo một cách khác. Chúng trông sẽ không giống nhau, mặc dù đó là cùng một suy nghĩ hoặc một bức tranh.

D: Nó thực sự trông như thế nào? Ý tôi là … dù sao thì cái gì cũng là thật … (Cười) trong trạng thái bình thường của nó?

DA: Ở trạng thái bình thường khi nó thư giãn?

D: Nó đến từ đâu, nó xuất hiện như thế nào?

DA: Chỉ là một làn hơi khổng lồ … Hơi ánh sáng KHỔNG LỒ … Hơi ánh sáng khổng lồ.

D: Bởi vì Alexis đã nói trong phiên họp của cô ấy rằng nó quá lớn mà bạn không thể hiểu được. (Có) Điều đó có ý nghĩa không?

DA: Vâng, theo quan điểm của chúng tôi thì điều đó đúng bởi vì cõi Trái đất của bạn nhỏ hơn rất nhiều so với nơi nó thường lui tới khi ở giữa các công việc. Tất cả là một vấn đề của quan điểm.

D: Vì vậy, nó ở đây để giúp đỡ?

DA: Đó là những gì nó làm! Đúng. Đó là một người nuôi dưỡng. Nó được nuôi dưỡng bởi “Người nuôi dưỡng.”

D: Nhưng nó ở đây để giúp đỡ những gì đang xảy ra với Trái đất vào lúc này?

DA: Vâng. Nó trải rộng gần giống như một cái bao tải, một cái bao tải năng lượng và nó trải rộng ra khắp hành tinh. Khi nó trải qua những thay đổi của nó và rất nhiều năng lượng tiêu cực làm mòn mọi thứ, năng lượng tình yêu của cô ấy sẽ xoa dịu điều này, hàn gắn những lỗ hổng, hàn gắn những giọt nước mắt, đặt nó trở lại và điều chỉnh lại các rung động. Khi sự rung động của Linh hồn và Trái đất phát triển, nó hao mòn và chảy nước mắt, và điều này quay trở lại và hàn gắn nó như một chiếc tất và điều chỉnh năng lượng đó nếu nó cần di chuyển lên. Mọi thứ chuyển động nhanh hơn khi tốc độ năng lượng của nó tăng lên.

D: Vì vậy, nó xuất hiện trong các bức tranh là nhỏ, và bạn đã nói nó rất lớn. Đó là vì nó đã quá xa họ hay sao?

DA: Nó rất lớn ở nơi nghỉ ngơi tự nhiên của riêng nó. Nhưng khi nó đi vào các không gian khác và các hệ mặt trời khác, nó có thể chứa và thay đổi kích thước của mình. Nó có thể cần phải trở nên thật, nhỏ thực sự nếu nó hoạt động trong lĩnh vực nhỏ bé, hoặc nếu nó ở một lĩnh vực kích thước trung bình, nó sẽ thích ứng và trở thành định dạng có kích thước để truy cập thành công và tương tác với hành tinh mà nó đang làm việc. Hoặc nó có thể là thực sự lớn. Đó là chất lỏng. Nó linh hoạt. Nó có thể mở rộng hoặc nó có thể trở nên nhỏ.

D: Vì vậy, họ chỉ được phép xem nó trong hình thức đó? (Có) Bạn nói mọi người phải biết về điều này?

DA: Có một số người được cho là biết về nó, vâng.

D: Liệu tôi có thể sử dụng các bức tranh và cố gắng giải thích điều này cho mọi người không?

DA: Vâng. Đó là một trong những lý do họ đến đây.

D: Để cho tôi xem?

DA: Vâng. Họ đã tự hỏi trong một thời gian. Họ biết rằng nó phải đến một nơi nào đó để đưa thông tin đến những người cần xem nó. Nó sẽ mang lại cho họ cảm giác an toàn. Sẽ luôn có những người không hiểu nó, và nó có thể gây ra nỗi sợ hãi trong họ. Nhưng những người sẵn sàng nghe điều này và nhìn thấy điều này, điều đó sẽ truyền cho họ cảm giác được hỗ trợ. Các hệ thống hỗ trợ ở đó. Các cơ chế ở đó. Tất cả đang hoạt động như nó cần. Nếu bạn nghĩ rằng bạn là một người lính một mình … bạn không phải vậy. Chỉ cần nhìn vào những gì ở đó.

 

 

 

 

D: Khi tôi cho con gái tôi, Julia, những bức tranh, cô ấy cảm thấy một nguồn năng lượng và sự rung động to lớn tỏa ra từ chúng. (Đúng) Và cô ấy cũng bắt đầu cảm thấy rằng có lẽ nó có liên quan gì đó đến DNA. Đúng không?

DA: Chà, nó đang làm việc với tất cả năng lượng để đưa hành tinh tiến lên trong quá trình tiến hóa của nó, và tất cả chúng đều liên kết với nhau. Làm thế nào tôi có thể giải thích điều này? Nó ảnh hưởng đến năng lượng của hành tinh đến tận lõi, vì vậy nó sẽ tác động vào tất cả năng lượng, cấu trúc của tất cả năng lượng. Nó phải được nâng lên khi hành tinh tiến hóa và tiến lên cao hơn trong quá trình tiến hóa của nó. Sự thay đổi phải kết hợp với nhau và đó là những gì điều này làm. Bạn nâng cao rung động ở bên ngoài, tất cả các hướng xuống trung tâm … ra ngoài. Hình ảnh trên bầu trời hoạt động ở bên ngoài trong.

 

Trong cuốn sách The Convoluted Universe – Book Two của tôi, có hai đề cập đến một lực năng lượng sẽ hướng về Trái đất vào đầu những năm 2000 để giúp nâng cao nhận thức. Điều này sẽ xâm nhập vào tận lõi Trái đất và ảnh hưởng đến mọi sinh vật (thậm chí cả thực vật và động vật). Tuy nhiên, nó sẽ vô hình đối với tầm nhìn của con người. Có thể điều này gắn liền với những gì Dawn chụp vào năm 2004.

 

D: Đến trung tâm của Trái đất? (Đúng.) Nó ảnh hưởng đến mọi thứ.

DA: Đúng vậy. Nó giống như bụi lắng xuống. Nó gần giống như nó tạo ra một túi phôi xung quanh nó. Hành tinh đang phát triển.

D: Bằng cách này, con người, động vật, thực vật, bất cứ thứ gì xung quanh nó cũng sẽ bị ảnh hưởng? (Đúng) Vậy theo lý thuyết của con gái tôi, bạn có nghĩ rằng nó ảnh hưởng đến DNA bằng năng lượng không?

DA: Đúng vì DNA là năng lượng. Đó là năng lượng được mã hóa trong vật chất. Đây là một điều tốt. Đây là công việc nhẹ nhàng và đây là một phần của kế hoạch cho hành tinh cũng như chúng ta vì chúng ta cũng là hành tinh. Mọi người trên hành tinh đều là một phần của sinh vật và tất cả đều là một phần của quá trình. Đây không phải là lần đầu tiên thứ trên trời thực hiện loại công việc này. Đây là những gì nó làm. Nó đến khi cần thiết. Đó là mô tả công việc của nó!

D: Vì vậy, nó giúp ích cho sự tiến hóa của hành tinh khi chúng ta đi vào cái mà chúng ta gọi là “Trái đất mới”?

DA: Vâng. Nó cũng là một người xây dựng tinh thần, củng cố sức mạnh. Vì vậy, những bức ảnh cần được đưa ra để mọi người biết, để họ cảm thấy được bảo vệ và hướng dẫn. Được hướng dẫn và bảo vệ.

D: Theo một nghĩa nào đó, chúng ta có thể gọi nó tương đương với Chúa nếu chúng ta muốn. Năng lượng mạnh mẽ?

DA: Khi bạn nói Chúa … ý bạn là ….?

D: Nguồn. Cái mà bạn gọi là Nguồn.

DA: Vâng. Nguồn. Nó là một phần của Một. Đó là một phần của cái mà Đấng đã tạo ra và gửi đi một phần của chính nó, mặc dù nó có những khía cạnh phụ nữ bởi vì nó là người nuôi dưỡng, là người khác. Nó kích thích sự thay đổi và tăng trưởng và nuôi dưỡng điều đó bằng cách giữ cho môi trường năng lượng ở trong một tình huống mà nó mang lại sự tiến hóa một cách tự nhiên. Nó là một phần của Nguồn. Đó là một phần của Nguồn đã tạo ra. Nó rất cao. Đó là tiên tiến. Nó đến từ Nguồn. Nó to quá. Đó là một phần của tổ chức Người sáng tạo.

D: Thể chế?

DA: Vâng. Tất cả chúng ta đều là Người sáng tạo, đi từ nhỏ trở lên, đi lên và lớn lên. Khi chúng ta phát triển, chúng ta trở thành những Người sáng tạo lớn hơn và giỏi hơn. Chúng tôi ngày càng hoàn thiện nó cho đến khi bạn đến với Nguồn, vốn là số một và đó là mục tiêu của chúng tôi. Để lấy những gì chúng tôi đã học được và đưa tất cả trở lại Nguồn. Tôi không biết làm thế nào để giải thích nó.

D: Ồ, bạn đang làm rất tốt. Tôi hiểu. Nhưng trong buổi học ngày hôm qua, tôi đã được thông báo là phải chuẩn bị tinh thần rằng nhiều người sẽ xem những bức tranh và họ sẽ không hiểu. Họ sẽ không tin.

DA: Nhưng dù sao thì rất nhiều người không tin hoặc không hiểu quá nhiều điều.

D: Và họ sẽ nghĩ nó giả bằng cách nào đó. Hầu hết trong số họ nghĩ về UFO, ET, vì vậy đó là những gì họ có thể tưởng tượng.

DA: Vâng, và một số người trong số họ thậm chí không hiểu điều đó.

D: Ít nhất chúng tôi biết nó không liên quan gì đến bất cứ điều gì như vậy.

DA: Không, nó không phải là UFO. Không, không, không, không, không phải là UFO. Nó cao hơn các cõi thiên thần. Nó giống như một thiên thần, trong các cõi thiên thần. Nếu bạn muốn cố gắng giải thích nó cho mọi người hiểu, hãy nói với họ rằng họ có thể nhìn nó như một thiên thần “siêu cỡ” hoặc một cái gì đó. (Cười)

D: Tôi muốn làm rõ điều đó. Nếu tôi làm việc với mọi người và nói về nó, tôi sẽ phải hiểu. Và các bạn cứ đưa ra cho mình những khái niệm ngày càng khó hơn. Tôi đoán thế giới đã sẵn sàng. (Cười)

DA: Luôn có ai đó sẵn sàng, nhưng mọi thứ vẫn bị trì hoãn cho đến khi có một nhóm đủ lớn sẵn sàng. Họ nhận được thông tin này ở đâu và nó thành công hơn và nhanh hơn để nó được lan truyền ra ngoài. Khi bạn bước vào và chỉ có một chiếc sẵn sàng, nó sẽ khó hơn rất nhiều và mất nhiều thời gian hơn. Nhiều hơn nếu có một nhóm. Vì vậy, bây giờ có một nhóm đủ lớn, và nó cũng sẽ khiến các nhà khoa học suy nghĩ nhiều hơn về lý thuyết của họ khi họ nhìn thấy những bức ảnh đó.

Các nhà vật lý sẽ suy nghĩ nhiều hơn về mối quan hệ của ánh sáng và năng lượng khi họ nhìn thấy những bức tranh đó. Nó không chỉ ảnh hưởng đến mọi người ở cấp độ linh hồn, nơi họ đang yêu cầu sự thăng tiến của linh hồn; nó cũng sẽ đánh bại các bác sĩ ở cấp độ khoa học trên thế giới và các nhà vật lý trên thế giới. Họ thậm chí sẽ hiểu thông qua lý thuyết của họ và nghiên cứu của họ. Nó sẽ là một cửa ngõ cho họ. Nó sẽ mở ra một lĩnh vực hiểu biết trong toàn bộ kế hoạch của mọi thứ. Một sơ đồ sâu hơn, lớn hơn về mọi thứ chỉ bằng cách họ quan sát các bức ảnh và áp dụng kiến ​​thức mà họ biết, mà họ khám phá ra.

D: Có điều gì khác mà bạn muốn tôi biết về điều này?

DA: Nếu có bất cứ điều gì xảy ra, bạn chắc chắn sẽ được cho biết.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here