Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 10: CHUYẾN ĐI XA

0
95

Chương 10

Chuyến đi xa

LINDA ĐÃ CHỌN trở thành người biểu tình trong lớp học của tôi ở London vào năm 2008. Trong cuộc phỏng vấn, Linda đã khóc khi mô tả những sự kiện trong cuộc đời mình. Cô ấy đã có mọi điều khủng khiếp mà một người có thể làm cho người khác xảy ra với cô ấy. Đó là tín dụng của cô ấy rằng cô ấy đã có thể sống sót. Nó chắc chắn sẽ phá hủy một linh hồn thấp bé hơn. Một tuổi thơ khủng khiếp, một cuộc hôn nhân khủng khiếp không kém, và sau đó bị người chồng bắt đi khỏi người chồng mà cô biết là có quan hệ loạn luân với các con gái của anh ta. Cuối cùng cô ấy mất tất cả, và cảm thấy mình không còn gì để sống. Cô ấy đang suy nghĩ nghiêm túc về việc tự tử. Cô cho biết bất cứ khi nào cô lái xe về nhà sau giờ làm việc, cô sợ hãi chuyến đi vì cô biết trong nhà không có gì cho cô. Tôi không ngạc nhiên khi cô ấy nói rằng cô ấy đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư phát triển ở các cơ quan phụ nữ. Rõ ràng là cô ấy đang kìm nén cơn tức giận rất lớn. Cả lớp rất xúc động khi nghe câu chuyện của cô, và nhiều bạn đã rất khó khăn khi nghe câu chuyện đó. Nhưng họ phải biết rằng đây là tất cả những gì của liệu pháp: lắng nghe mà không phán xét hay định kiến ​​để bạn có thể giúp đỡ thân chủ. Tôi không biết gì về cuộc sống của cô ấy trước khi tôi chọn cô ấy cho cuộc biểu tình của lớp, nhưng rõ ràng là cô ấy rất cần được giúp đỡ.

 

Khi Linda bước ra khỏi đám mây, cô thấy mình đang ở trong một khung cảnh cát nâu. Không có gì khác được nhìn thấy. Trời nóng, và cô ngạc nhiên khi thấy mình là một ông già đi chân trần. Đôi chân của anh ta để trần và đầy lông, già nua và nâu, và anh ta đang mặc một loại vải chỉ khoác trên người. “Cánh tay của tôi già đi và cơ thể tôi cảm thấy khỏe mạnh, nhưng cũ và mòn, mệt mỏi. Tóc tôi đen và xám pha trộn, dài đến vai. Lông ở khắp mọi nơi, mặt tôi nhiều lông và xù xì. Ngay cả cánh tay, lông lá và đen xám… (Ngơ ngác.) Tôi già rồi! ” Anh ta đang cầm một thứ gì đó trên tay. “Tôi đang giữ chặt nó. Đó là một viên đá. ”

 

D: Tại sao bạn giữ chặt nó như vậy?

L: Đó là dòng đời của tôi. Nó giúp tôi kết nối để nhớ tôi là ai. Giúp tôi kết nối với những người khác. Vì vậy, tôi sẽ luôn biết rằng tôi là một phần của những người khác.

D: Viên đá trông như thế nào?

L: Nó màu xám và có một biểu tượng trên đó. Khắc sâu bên trong.

D: Kí hiệu là gì?

L: Nó có ba điểm, nhưng … nó uốn cong như vậy và có ba điểm. (Động lực. Thật khó để mô tả.)

D: Giống như một kim tự tháp?

L: Không. Nó uốn ở đỉnh. Nó giống như một chuyển động liên tục. Đó là ba. Bên trong chắc chắn và các đầu cong.

D: Kí hiệu tượng trưng cho điều gì?

L: Thuộc về tôi. Sự kết nối của tôi. Sự hồi tưởng của tôi. Tôi giữ nó bên mình. Tôi nhìn vào biểu tượng. Bởi vì tôi cách xa những người khác và nó kết nối tôi với họ. Tôi có thể nhớ và tôi có thể giao tiếp. Đó là đường đời của tôi, và tôi có nó trong tay. Đôi khi tôi đeo nó trong ngực. Nó giống như một cái ra đa … tìm đường cho tôi.

D: Bạn lấy đá ở đâu?

L: Từ những người khác.

D: Kể cho tôi nghe về những người khác. Tôi quan tâm. Bạn có thể tin tưởng vào tôi. Không sao đâu, phải không?

L: Vâng. Những người khác nói, có. Những người khác là nguồn của tôi … nhóm của tôi … Tôi là một trong những người khác.

D: Những người khác ở đâu?

L: Chúng ở khắp nơi rải rác như những hạt giống, và chúng tôi ở nhiều nơi khác nhau, và chúng tôi kết nối với nhau. Và biểu tượng là để nhắc nhở tôi về sự kết nối của tôi. Tôi đang đi đến nhiều nơi, và đôi khi có khả năng quên rằng tôi không phải là nơi đó. Tôi ở với họ, nhưng không phải với họ.

D: Và bạn đã ở Trái đất lâu chưa?

L: Vâng, tôi đến và tôi đi. Tôi là một phần của việc tạo ra bóng tối của Trái đất, và tôi là một phần của việc vén màn bóng tối.

D: Đó có phải là những gì bạn đang làm bây giờ ở nơi này với cát?

L: Tôi ở trên cát vì đó là nơi tôi tìm thấy những người khác, trong sự cô độc của cát.

D: Bạn có nghĩa là bạn phải xa những người khác?

L: Vâng, và những người khác kết nối với tôi và tôi có biểu tượng của mình trong tay vì tôi đang tiếp cận với những người khác. Và khi ở giữa mọi người, tôi đeo nó vào ngực. Vâng, trái tim tôi, nó đây.

D: Vì vậy, đó là một phần lý do của viên đá, vì vậy bạn sẽ không quên bạn đến từ đâu? Bạn có nhớ tại sao bạn đến?

L: Hòn đá là để mở ra các kênh để tôi gửi lại cho những người khác những sự kiện của tôi … những gì xảy ra trong cuộc sống của tôi.

D: Bạn nói bạn được gửi đến để xóa bỏ bóng tối?

L: Vâng, để giảm bớt, vâng. Để chỉ ra cách thoát khỏi mật độ dày, có. Tôi đi bộ với họ và tôi dẫn họ ra ngoài, vì vậy tôi là của họ nhưng tôi không phải là họ. Tôi nhìn thấy lối ra, vì vậy tôi đi vào và tôi cảm nhận và có cuộc sống …. (Tự hỏi liệu đó có phải là từ ngữ chính xác.) Tôi có cuộc sống mà họ có, và sau đó tôi chỉ cho họ lối ra.

D: Làm thế nào để bạn chỉ cho họ lối thoát?

L: Bằng cách biết họ cảm thấy thế nào, họ nghĩ như thế nào. Cách họ phản ứng và thể hiện cách khác để vượt qua điều đó.

D: Đó là khó khăn, phải không? (Có) Làm thế nào để bạn không bị mắc kẹt trong đó?

L: Với rất nhiều khó khăn, nhưng sau đó tôi có biểu tượng của mình vì nó làm tinh thần tôi phấn chấn hơn và nó truyền cho tôi sự thôi thúc từ những người khác. Và những người khác nâng tôi lên trên sự xuất hiện để mặc dù cơ thể tôi ở trong đó, nhưng bản chất của tôi ở trên nó.

D: Đôi khi, thật khó để giữ được sự xa cách, phải không? (Có) Đó là lý do tại sao bạn phải có điều đó để không bị quên và bị mắc kẹt. Đó có phải là một từ tốt?

L: Có vì đôi khi chúng tôi cũng vậy. Nó cần tình yêu vô cùng.

D: Và những người khác đang làm điều tương tự?

L: Có, và khác nhau, nhưng đều có cùng mục đích.

D: Bạn đang hòa vào mọi người?

L: Vâng. Sống trong thực tế của người dân.

D: Và tất cả chúng đều đi vào cơ thể vật chất?

L: Không. Một số giữ ở dạng tinh thần bởi vì chúng nâng cao những người trong chúng ta, những người dấn thân vào thể chất. Nếu không có chúng thì sẽ không thể vì chúng ta sẽ bị lạc. Đó là lý do tại sao chúng ta phải giữ biểu tượng.

D: Bạn nói rằng bạn giúp đỡ mọi người bằng cách chỉ ở trong số họ và chia sẻ kinh nghiệm của họ?

L: Vâng, theo một cách. Đầu tiên, bạn thu thập những cảm xúc mà họ có bằng cách trải nghiệm, để tạo ra những cảm giác đó và cách tồn tại đó. Và sau đó thông qua con đường đó của những người khác, chúng tôi chỉ cho họ con đường thoát ra, vì vậy nó rất có mục đích khi đi sâu vào âm u. Đầu tiên hãy nhúng vào âm u và đưa chúng ra ngoài để làm sạch lông.

D: Bạn có làm điều này bằng cách nói chuyện với họ không?

L: Không. Đôi khi ngôn ngữ là quan trọng, nhưng nó còn là một sự rung động. Chỉ cần ở bên họ, và cảm nhận được sự thôi thúc của việc phải làm và khi nào nên làm.

D: Chỉ cần sự hiện diện của bạn là đủ?

L: Có bởi vì thông qua sự hiện diện, những điều khác xảy ra khi cần thiết, thông qua sự cởi mở của sự hiện diện với sự hiện diện. Vì vậy, với một số nó có thể là ngôn ngữ hoặc lời nói. Với những người khác, đó có thể là một cái nhìn. Với những người khác, đó có thể chỉ là tình yêu trong họ, nhưng bằng tất cả những gì họ cảm thấy rung động và nó được xoa dịu.

D: Bạn sẽ ở lại Trái đất một thời gian dài để làm điều này?

L: Cái gì cũng cần.

D: Bạn sẽ biết khi nào đã đến lúc phải rời đi?

L: Có vì chúng tôi được gọi lại.

D: Bạn biết đi đâu không?

L: Chỉ đi du lịch từ nơi này đến nơi khác, khi cần thiết. Chúng tôi được hướng dẫn đi đâu. Bất kể địa điểm hay thời gian.

D: Làm thế nào để bạn có được thức ăn và những thứ bạn cần?

L: Chúng tôi luôn được chăm sóc. Tất cả đều được cung cấp và đây là những gì chúng tôi dạy những người khác, tin tưởng rằng chúng tôi được kết nối và tất cả sẽ đến khi cần thiết, và vì vậy không bao giờ phải lo lắng về các khoản dự phòng. Và đôi khi chúng ta thiếu các khoản dự phòng, vì đó là điều xảy ra trong hành tinh mà chúng ta cần phải trải nghiệm cảm giác của những người khác với sự thiếu hụt.

D: Bạn đã luôn luôn làm điều này, hoặc bạn đã sống cuộc sống bình thường?

L: Luôn luôn làm điều này.

D: Bạn chưa bao giờ sống một cuộc sống như những người khác mà bạn đang giúp đỡ?

L: Đã sống với họ nhưng với mục đích giúp đỡ. Đó là sự học hỏi. Sự hiểu biết, sự tiếp nhận của rung động Trái đất. Bởi vì chúng ta hình thành sự sống trong hành tinh, và chúng ta nuôi dưỡng và hướng dẫn sự sống, sống và di chuyển nó.

D: Bạn không tích lũy nghiệp?

L: Vâng, và đó là điều bắt buộc để chúng tôi có sự hiểu biết đầy đủ, và đôi khi chúng tôi được cử đi giải cứu một người trong số chúng tôi. Và đôi khi chúng ta phải cho phép họ di chuyển theo ý họ.

D: Tôi nghĩ có lẽ bạn sẽ được giữ nghiệp để không bị dính líu.

L: Nếu không có nghiệp, chúng tôi không hoàn toàn hiểu Trái đất là gì. Karma là có mục đích với hành tinh.

D: Nhưng bạn không muốn giữ chặt nó. (Không) Nhưng đôi khi bạn được cử đi giải cứu một người của chính mình? (Có) Tại sao điều đó lại xảy ra?

L: Bởi vì đôi khi chúng ta quên mất lý do tại sao chúng ta ở đây, và rơi sâu hơn vào trong âm u, và vì vậy viên đá của tôi là hình ảnh của tôi.

D: Điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó quên và bạn sợ rằng họ sẽ bị mất?

L: Với vũ trụ thì không có gì mất đi, và nếu chúng ở lâu hơn, thì cứ như vậy. Bởi vì bên trong mỗi chúng ta, thông tin luôn được gửi lại, và vì vậy, ngay cả khi một người ở đây nhiều, rất nhiều lần với nhiều khả năng, thông tin đó vẫn luôn được phản hồi.

D: Bạn đã nói đôi khi bạn đến để giúp một người của riêng bạn.

L: Nhiều lần chúng tôi sẽ lắc chúng để đánh thức chúng. Đôi khi những người trong chúng ta trong lĩnh vực vật chất được gửi đến để kích hoạt sự tưởng nhớ của người khác, và đôi khi chúng ta thành công và đôi khi chúng ta không. Rất khó khi bạn trải nghiệm mật độ để đôi khi nhớ kết nối.

 

Rõ ràng là cuộc đời của ông già đã dành để làm việc này, vì vậy tôi không nghĩ rằng nó sẽ có ích gì khi chuyển ông vào một ngày quan trọng. Ngoài ra, đây là một buổi biểu diễn trong lớp, vì vậy tôi biết mình sẽ không có nhiều thời gian dành cho nó như trong một buổi học riêng. Vì vậy, tôi đã chuyển anh ta đến ngày cuối cùng của cuộc đời và hỏi điều gì đang xảy ra. Anh nhìn thấy mình đang nằm trên một phiến đá, một phiến đá, xung quanh có rất nhiều người đang nhìn xuống anh. Cơ thể đang chết dần vì nó đã rất cũ. “Râu của tôi bây giờ rất bạc và trắng. Mọi thứ đều màu trắng. ”

 

D: Bạn vừa quyết định đã đến lúc phải rời đi?

L: Tôi được gọi lại.

D: Bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

L: Joy … Tôi hạnh phúc. Tôi mong được tự do. — Những người khác đến cho tôi. Tôi cảm thấy họ đang ôm tôi … nâng tôi lên và tôi vừa đứng dậy khỏi cơ thể mình … một cái chết êm đềm. Đó là một khởi hành tốt. Đó là tự do. Tôi không còn bị giới hạn bởi những hạn chế bị mắc kẹt của cơ thể. Tôi cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Tôi sẽ quay lại. Giọng cô ấy tràn ngập niềm vui hoàn toàn. Cô rất vui khi được rời khỏi thể xác và trở về nhà. “Họ đang chào tôi. Tôi cảm nhận được tình yêu. ”

D: Hãy tiến về phía trước để đến lúc quay trở lại. Có ai giúp bạn với quyết định?

L: Vâng. Tôi được cho thấy những cơ thể khác nhau và tôi chọn một người nam, và họ nói với tôi là không … không, không, không … nữ.

D: Họ muốn bạn là nữ vào lần sau? (Có) Họ có cho bạn thấy cuộc sống sẽ như thế nào không?

L: Tôi cười vì tôi nghĩ nó dễ dàng. (Không phụ lòng) Sau khi là đàn ông, trở thành phụ nữ thật dễ dàng. Họ cười với tôi. Họ nói, “Chúng ta sẽ xem!”

D: Họ có nói với bạn bất cứ điều gì về những gì nó sẽ như thế nào không?

L: Vâng. Họ nghe có vẻ hơi kiêu ngạo.

D: Ý bạn là gì?

L: Tôi có đầy đủ khả năng của mình. Tôi tự tin. — Họ nói với tôi rằng vì sự kiêu ngạo và sự tự tin của tôi, nếu tôi chọn một cơ thể nam giới trong khung giờ này, tôi sẽ có một lợi thế khó khăn và tôi sẽ quá cố ý. Vì vậy, họ nói, không, một phụ nữ bởi vì là một phụ nữ, tôi sẽ có nhiều quyền năng bên trong hơn … khả năng sức mạnh bên trong, khả năng bên trong để giữ kết nối với họ.

D: Họ không muốn bạn bị lạc, phải không?

L: Không vì sau đó tôi sẽ đánh bại mục đích.

D: Bạn có biết rằng bạn đang nói qua cơ thể người khi đang nói chuyện với tôi không? (Có) Đây có phải là cơ thể mà bạn đã chọn, mà chúng tôi gọi là Linda?

L: Có, nhưng có một sự mất kết nối với cơ thể. Có một sự chia rẽ trong cơ thể. Có cơ thể – Linda vật chất – và có bản chất của những người khác trong suốt cuộc đời của Linda, vì vậy không có một thể chất hoàn chỉnh. Có một sự xuất hiện trong và ngoài cơ thể, nhưng điều đó đã được lên kế hoạch trước để cho phép cơ thể tồn tại sự tồn tại. Nếu tôi chỉ được phép là một cơ thể vật lý, tôi đã không thể sống sót nguyên vẹn.

 

Đã có những trường hợp tương tự được báo cáo trong các cuốn sách Vũ trụ chuyển đổi khác. Đôi khi tinh thần gánh vác quá nhiều và những hoàn cảnh trong cuộc sống vượt quá sức người. Trong những trường hợp này, một khía cạnh khác được phép tham gia và đảm nhận trách nhiệm (đặc biệt là các mối liên hệ nghiệp với người khác). Đôi khi khía cạnh ban đầu và khía cạnh mới trao đổi qua lại trong suốt những giai đoạn đau thương của cuộc đời. (Xem các sách Vũ trụ phù hợp khác để biết giải thích về các mảnh vụn và các khía cạnh của linh hồn nguyên thủy.)

 

D: Có ổn không nếu bạn trả lời câu hỏi, hay chúng ta cần gọi trong tiềm thức? Bạn nghĩ sao? Bạn có thể tiếp tục cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra không?

L: Vâng, tôi có thể làm điều đó.

D: Tôi đã nghĩ vậy. Nhưng cô ấy đã chọn cuộc sống này, phải không?

L: Hoàn toàn có thể.

D: Nó được cho là khó khăn như vậy?

L: Vâng, và nó có thể đã tiến triển tồi tệ hơn.

D: Nó có thể có? (Có) Nghe có vẻ khá tệ từ những điều cô ấy nói với tôi.

L: Vâng. Cô quyết định trải nghiệm tất cả để không phải tiếp tục quay lại.

 

Tôi nghe có vẻ như cô ấy đã thực sự chất đầy đĩa của mình, và gánh nặng có thể đã làm gãy một người bình thường. Vì vậy, Linda khác xa bình thường. Cô ấy là một con người đặc biệt để có thể giải quyết tất cả những gì đã xảy ra với cô ấy. Chúng tôi đã thảo luận về một số mối quan hệ gia đình của cô ấy, và cô ấy đã được cho biết nhiều tình huống nghiệp báo mà cô ấy đã phải giải quyết. “Trong mọi kiếp sống với hành tinh, các mục đích đều giống nhau. Đó là lý do tại sao cô ấy sống sót sau chuyện này, và đó là cách cô ấy sống sót ở nơi những người khác không thể. Bây giờ là lúc để giải phóng cảm giác tội lỗi về những gì cô ấy đã mang trong máy bay Trái đất trong giai đoạn đầu bởi vì điều đó đã được định sẵn. Đó là một phần của kế hoạch. Và chúng tôi đang khuyến khích sự quyết tâm của cô ấy trong việc xây dựng các nguồn lực cho công việc phía trước để tất cả không bị mất đi ”.

 

D: Mục đích của cô ấy là gì? Bạn muốn cô ấy làm gì tiếp theo?

L: Mục đích của cô ấy là hỗ trợ hành tinh giảm tải trọng nặng mà nó phải chịu. Mục đích của cô ấy là thay đổi những rung động bên trong những người khác và trong hành tinh. Và mục đích của cô ấy là để xem tại sao cô ấy lại có những trải nghiệm này bởi vì cơ thể của cô ấy, như bạn biết, giống với Trái đất. Cơ thể của cô ấy giống như một máy biến áp và vì vậy cô ấy tiếp nhận sự tiêu cực, sử dụng thuật ngữ đó, và cô ấy biến nó thành một sự thuần khiết. Cô ấy phải tiếp nhận Trái đất để có thể thay đổi Trái đất. Bây giờ cô ấy có thể làm điều đó mà không cần suy nghĩ. Cô ấy cần phải chấp nhận rằng cô ấy cần phải ngừng mặc những chiếc “áo sơ mi tóc”.

 

Đó là một tài liệu tham khảo trong Kinh thánh. Đó là một bộ quần áo bằng vải thô làm từ lông dê. Nó rất khó chịu và được mặc như một hình thức sám hối hoặc tự trừng phạt.

 

D: Bạn muốn cô ấy làm gì để giúp đỡ mọi người?

L: Thở … để cho phép hơi thở lưu thông bởi vì, như bạn biết – và chúng tôi biết rằng bạn biết điều này – hơi thở là mối liên hệ với Nguồn. Và vì vậy cô ấy cần ngừng nín thở và hỗ trợ người khác bởi vì, như bạn biết, việc nín thở là cái bẫy của sự sợ hãi. Và vì vậy cô ấy sẽ hỗ trợ giải phóng chấn thương, sợ hãi và đau đớn. Cô ấy ở đây để giúp hành tinh thở. Và bởi vì mọi người suy nghĩ bằng ý thức, cô ấy phải liên lạc với họ thông qua ý thức và thay đổi điều đó. Bạn hiểu không?

D: Có điều gì đặc biệt mà bạn muốn cô ấy tập trung vào không?

L: Chúng tôi muốn cô ấy tập trung vào bản thân. Chúng tôi muốn cô ấy tập trung vào con người của cô ấy. Cô ấy dành quá nhiều thời gian để nhìn ra ngoài. Cô ấy thấy bản thân không có tầm quan trọng và vì vậy cô ấy tập trung vào tầm quan trọng ngoài kia. Và chúng tôi muốn nói với cô ấy rằng nó bắt đầu từ bên trong. Và từ bên trong không cần phải làm gì bởi vì bên trong như vậy mà không có. Vì vậy, cô ấy không cần phải chủ động tìm kiếm bởi vì khi cô ấy đi vào lối suy nghĩ tích cực này, cô ấy sẽ bị mắc kẹt trong ý thức, và sau đó cô ấy rơi trở lại cơ thể.

D: Cô ấy bị mắc kẹt trong nghiệp chướng, gia đình và tất cả những thứ đó.

L: Và vì vậy khi cô ấy phát sinh từ chiếc giường này, cô ấy sẽ không cần phải làm bất cứ điều gì. Cô ấy chỉ cần được như vậy. Và cô ấy đã nhận thấy sự giãn nở này xảy ra trong bản thân cô ấy và sức nóng này tăng lên, và cô ấy đang cố gắng kìm hãm nó lại. Và nó đang bùng phát. Cô ấy đang mang thai với cái mới, khả năng xảy ra, và cô ấy cần phải sinh ra cái đó. Nếu không, cô ấy sẽ phát hiện ra rằng túi sẽ bắt đầu phun ra ở đó, vì cô ấy có sự phát triển này ở đó. (Sự phát triển của ung thư mà các bác sĩ đã phát hiện ra.) Bạn có hiểu không?

D: Vâng. Nó muốn giải phóng năng lượng. Nó muốn đi ra ngoài và sáng tạo. Điều đó có ý nghĩa hoàn hảo.

L: Và cô ấy chúc phúc cho các con của cô ấy và chồng cũ của cô ấy vì chúng là một phần của cô ấy tạo ra mục đích của cô ấy.

D: Mặc dù nó rất đau đớn.

L: Một ảo ảnh. Đó là một trò chơi, phải không?

D: Chúng ta đang sống trong ảo tưởng. Chúng ta đang bị mắc kẹt trong một ảo ảnh, và nó có vẻ rất, rất thực.

L: Khi một người đi vào cơ thể vật lý, họ quên mất. Và trong cuộc đời mà cô có biểu tượng này (viên đá), nó là để nhắc nhở cô về mục đích một cách trực quan và sâu sắc. Rất dễ dàng, khi bạn đi vào năng lượng dày đặc này, để quên đi.

D: Bây giờ cô ấy có thể nhận ra rằng tất cả những nỗi đau cô ấy phải chịu đều có mục đích, và cô ấy không cần phải cố chấp nữa. (Đúng) Cô ấy có thể sử dụng những kinh nghiệm đó để giúp đỡ người khác. Đó có phải là một ý tưởng tốt?

L: Hoàn toàn có thể! Làm thế nào khác mà cô ấy có thể học được tại sao mọi người lại như vậy? Và chúng tôi nói với bạn rằng nhiều người trên hành tinh bị lạm dụng. Bạn sẽ thấy rằng ở thời điểm và địa điểm này, hầu hết những người có mục đích với hành tinh, đều chọn những hình nền rối loạn chức năng bởi vì họ hình thành những gì họ cần trải nghiệm. Và một khi họ tìm thấy lối thoát hoặc nhìn thấy lối thoát, rất dễ dàng để nâng đỡ những người khác. Và đây là lý do tại sao cô ấy nói khi ở trên đỉnh núi cố gắng kéo người khác, “Bạn không thể đưa người khác lên. Bạn chỉ cần chấp nhận và ở bên họ, và sự rung động của người chưa nói chính là thứ nâng cao và mang lại, cũng như tạo ra cho họ một môi trường an toàn để thực sự được di chuyển. ” Và với việc cô ấy chỉ ở nơi tồn tại đó, chúng tôi làm việc thông qua đó để tiếp cận những người khác.

D: Bạn có nghĩ rằng cô ấy đã quên mục đích của mình khi cô ấy bước vào?

L: Có và không. Cô ấy đã có những lời dạy và ghi nhớ trong suốt cuộc đời mình, nhưng bên trong thể chất, cô ấy đã phải đối mặt với rất nhiều điều, và cô ấy biết điều đó. Nhưng lần duy nhất cô ấy thực sự ở trong cơ thể là khi cô ấy cảm thấy hoạt động thể chất hoặc đau đớn về thể chất, vì vậy nỗi đau của cô ấy tăng cao để giữ cô ấy trong cơ thể của mình. Bởi vì khi cô ấy cảm thấy cơn đau, lúc đó cô ấy đã có ý thức về thể chất.

D: Một điều bạn muốn cô ấy làm là trả tự do cho những người này trong cuộc sống của cô ấy. (Đúng) Cô ấy không thể làm gì được chồng và các con của cô ấy. Đó không phải là công việc của cô ấy nữa, phải không?

L: (Vui vẻ) Và cô ấy giao lưu với họ hàng ngày ở phía bên kia.

D: Vì vậy, cô ấy đã không mất chúng. Họ chỉ đang giao tiếp theo một cách khác.

L: Chúng tôi sẽ thực hiện một số công việc với quá trình tua lại của não bộ để điều chỉnh điều đó cho cô ấy. Tua lại theo cách khác và kết nối lại một số thứ đã bị ngắt kết nối cho một mục đích.

D: Liệu cô ấy có nhận thấy sự khác biệt không?

L: Ồ! Bạn sẽ nhận thấy một sự khác biệt. (Cười) Bạn sẽ nhìn thấy trong mắt cô ấy và cảm nhận được cô ấy khi cô ấy đứng dậy.

 

D: Điều chính yếu, và tôi biết bạn sẽ đồng ý với tôi … không bao giờ gây hại cho người … luôn luôn yêu.

L: Đó là lời thề mà cô ấy đã đề cập khi viết, là để ghi nhớ về thể chất: không bao giờ có hại. Bạn thấy đấy, với hoàn cảnh của cuộc đời cô ấy, cô ấy có thể làm hại, nhưng cô ấy biết … không hại. Cô ấy chỉ tiếp nhận tất cả, nhưng cô ấy đã biến nó thành những nơi thích hợp.

D: Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn đang tua lại bộ não như thế nào không? Tôi luôn quan tâm.

L: Nếu bạn nghĩ về những con đường có các khối, ví dụ, trên một số đường phố. Họ chặn nó đi và làm cho nó đi một chiều. Chúng tôi giải phóng các khối đó để thực hiện hai cách. Và chúng tôi cũng đang đọc lại các khu vực bị sờn. Chúng tôi đang sửa chữa. Và chúng tôi đang phát hành tất cả các cách duy nhất và mở ra toàn bộ khả năng. Và chúng tôi đang làm việc, đặc biệt là sau gáy. Cô ấy cảm thấy đau ở sau cổ và bả vai. Cô ấy nghĩ rằng nó liên quan đến sự linh hoạt, nhưng chúng tôi sẽ nói rằng nó đã được đóng cửa để cho phép các trải nghiệm xảy ra. Và vì vậy nó giống như một sự tích tụ năng lượng, và vì vậy chúng tôi đang mở ra những con đường đó. Và trong phần kết nối ở phía sau cổ, chúng tôi đang đi dây vào trung tâm để mở lại vương miện và mở lại trán của cô ấy.

D: Con mắt thứ ba?

L: Vâng, và vì vậy cô ấy không còn phải nghi ngờ bản thân và nhìn ra bên ngoài, nhưng cô ấy sẽ tự do nhìn khắp mọi nơi. — Chúng tôi đang duỗi ra giữa hai bả vai khi mọi thứ đã được thu gọn. Và đây là nơi cô ấy tìm thấy sự biến dạng ở phía sau bởi vì mọi thứ đã được nén chặt và vì vậy mọi thứ đáng lẽ được thể hiện ra ngoài đã bị chặn lại bên trong.

D: Còn những khối u dưới vú của cô ấy thì sao?

L: Đó là sự tích tụ năng lượng, nói rằng, “Hãy chú ý!” Thấy chưa, cô ấy đã bị ngắt kết nối với cơ thể của mình. Cô ấy đã tước bỏ cơ thể của mình và vì vậy chúng tôi đang làm lại cơ thể của cô ấy an toàn. Một nơi yêu thương để được.

 

Sau đó, TT đã mô tả cách nó sẽ loại bỏ sự tăng trưởng. “Chúng tôi sẽ làm tan chảy nó. Và cho phép nó trở lại trạng thái bình thường, và năng lượng mà cô ấy đã xây dựng đang được giải phóng. ” Họ đã nói với tôi nhiều lần khi làm việc với các trường hợp tương tự rằng họ làm tan hoặc hấp thụ các khối u hoặc khối u, và cho phép chúng được đưa ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Họ khẳng định đây là việc họ đang làm. “Khi nó tan chảy, nó sẽ di chuyển trở lại nơi xuất phát. Và tiếp thu là một từ tốt. – Chúng tôi khuyên cô ấy nên nhịn ăn để quá trình giải tỏa cuộc chia tay trôi qua. ”

 

D: Bằng cách nhịn ăn, bạn có nghĩa là bạn không muốn cô ấy ăn bất cứ thứ gì trong một thời gian?

L: Không. Nước ép trái cây … trái cây … rất nhiều nước.

D: Trong bao lâu?

L: Năm ngày.

D: Năm ngày một trái nhanh, tôi đoán bạn sẽ gọi nó.

L: Vâng. Nó sẽ thay đổi những gì chúng ta đã chia ra, và một phần mồ hôi mà cô ấy cảm thấy là hơi nóng qua từng lỗ chân lông khi cơ thể đang cố gắng tiết ra. Có một sự phản kháng với cô ấy và cơ thể của cô ấy. Cô ấy sẽ nhận ra sự khác biệt ngay lập tức.

D: Còn vùng bụng thì sao? Cô ấy bị sưng ở đó.

L: Vâng. Cô ấy sử dụng từ “mang thai”. (Cô ấy nói rằng cảm giác đó và trông giống như khi cô ấy mang thai.) Bạn có thể nói rằng cô ấy đang mang thai với nghị lực. Và đây là cơ thể cô ấy đang được sử dụng để khiến cô ấy chú ý hướng ra bên ngoài thay vì không nghĩ rằng mình có khả năng. — Cô ấy đã bị nhốt trong một trận chiến với các con và chính mình. Và cô ấy sẽ thấy rằng trong thời gian giải phóng thực tế, cô ấy sẽ giải phóng những đứa con của mình để có thể đến với cô ấy. Bởi vì trong mỗi lần xuất hiện đều có một món quà được trao để đáp lại. Chúng tôi không bao giờ làm việc với bất kỳ ai để nói, “Được rồi, bạn phải chịu đựng vì đau khổ.” Không. Nó giống như viên kim cương được hình thành qua lửa. Có một món quà bên trong nó, vì vậy cô ấy thực sự đã trì hoãn quá trình bằng cách tạo ra năng lượng để họ tránh xa. Bây giờ họ được tự do trở về, và cô ấy được tự do ra đi. — Cái nôi của tử cung mà cô ấy đã mang và cảm nhận sâu sắc, nhưng đây là trước cả cuộc đời này. Đây là thời gian của việc mang mặc cảm tội lỗi. Chúng tôi muốn sinh vật này nhận ra rằng khi là một phần của sự hình thành hành tinh, và nhìn thấy bất cứ điều gì đang xảy ra, rằng nó đã được định trước. Cô ấy không cần phải chịu đựng bất cứ điều gì cô ấy đã làm vì, như bạn biết, đó là một trò chơi.

D: Đó là những gì tôi nói với mọi người, đó là một trò chơi. – Tôi đã nói chuyện với những người nói rằng họ đã ở đó để hình thành Trái đất. Cô ấy cũng là một trong số họ? (Có) Cô ấy đã ở đây lâu rồi.

L: Vâng. Cô ấy đến từ những sinh vật có thần khổng lồ … một mắt.

D: Trong buổi sơ khai của Trái đất? (Đúng) Vậy chúng có thật chứ không phải truyền thuyết?

L: Vâng. Chúng rất thật, và cô ấy mang theo sợi dây cảm giác tội lỗi được phát sinh khi ở trong cơ thể vật lý.

D: Tại sao lại có cảm giác tội lỗi liên quan đến thần khổng lồ một mắt?

L: Nhìn vào hành tinh này. Nhìn bệnh. Hãy nhìn những nỗi đau của Mẹ. Đúng, nhưng nó có mục đích. — Và vì vậy cô ấy bị cuốn vào tính hai mặt của việc cảm nhận sự vĩ đại của mình và cảm nhận sự khiêm tốn của mình.

D: Chúng tôi luôn nghĩ thần khổng lồ một mắt là những câu chuyện cổ tích.

L: Vâng?

 

D: Nhưng tôi đã được nói rằng mọi huyền thoại đều có cơ sở là sự thật.

L: Cơ thể đang cảm thấy nóng và sức nóng là để thu hút sự chú ý của cô ấy … chú ý đến cơ thể chúng ta đang nói … nghe, nghe, nghe.

D: Chà, cô ấy có một câu hỏi khác. Cô ấy sẽ tìm thấy một đối tác?

L: Vâng. Trước tiên cô ấy cần phải đối tác với chính mình. Lấy sự cân bằng của bên trái và bên phải. (Cười) Vì bây giờ cô ấy cảm thấy mình đang tìm người khác làm điều đó cho mình. Nếu không, cô ấy sẽ bị bắt trở lại … Bạn phải tự mình xem … hợp nhất. (Rất mạnh.) Nhìn vào trong! Bạn có hiểu không? —Chúng tôi đang nói với cô ấy rằng hãy nhìn vào bên trong … kết hợp DNA đó với nhau … kết hợp giữa trái và phải. Tìm thấy sự toàn vẹn của bạn trong chính bạn. Sau đó, thu hút bản thể bởi vì sau đó bạn sẽ thu hút một người mà bạn không cần phải sửa chữa. — Đã đến lúc. Chúng tôi có việc cho cô ấy. Và cô ấy càng giấu mình đi … không có việc gì có thể làm được. Cô ấy sẽ thấy mình thay đổi nhanh chóng. Bạn hiểu những bước tiến nhảy vọt, vì vậy chúng sẽ là quyền tự do đi lại mà cô ấy đã kìm hãm. Chúng tôi cảm ơn bạn với nhiều niềm vui và chúc phúc cho bạn.

D: Vậy bạn đã hoàn thành công việc trên cơ thể chưa?

L: Vâng, và chúng tôi sẽ tiếp tục trong những ngày tiếp theo trong trạng thái ngủ. Đầu tiên chúng tôi làm não để cô ấy không đánh bại mục đích của chính mình thông qua ý thức của mình. Chúng tôi đã thay đổi ý thức.

D: Và bạn có muốn cô ấy làm nhanh trái cây để loại bỏ tất cả những điều này ra khỏi hệ thống của cô ấy?

L: Hoàn toàn có thể. Và xem, cô biết điều gì đó sắp đến nên tối qua cô đã ăn nhiều thứ mà cô không được phép ăn. (Cả lớp cười ầm lên vì điều này.)

D: Nhưng bạn sẽ chăm sóc cơ thể của cô ấy từ bây giờ chứ?

L: Hoàn toàn có thể. Đây là một cơ thể chúng tôi yêu thích; chúng tôi làm việc thông qua. Cô ấy đang giữ lại công việc.

 

Tôi giải thích rằng tôi nhận ra từ giọng nói mà tôi đang nói đến phần mà tôi đã quen thuộc. Tôi cũng giải thích rằng tôi đang cố gắng chỉ cho những người khác cách liên hệ với “họ”.

 

L: Họ đến với bạn, nhưng chúng tôi nói với họ, “Bạn đã có trong những gì Dolores có. Nó chỉ là chấp nhận điều đó. ” Và những ai đang lo lắng về khóa học nâng cao. Hừ! (Cả lớp cười.) Chúng tôi sẽ thăng tiến cho bạn! Chúng tôi sẽ giúp họ!

 

Thông điệp chia tay: Tình yêu mà bạn đang tìm kiếm ở trong bạn, và chúng tôi liên tục tắm cho bạn bằng tình yêu. Hãy mở rộng trái tim để cảm nhận nó. Đừng nghĩ rằng tình yêu phải đến với chúng sinh và những đứa trẻ nhỏ. Tình yêu đích thực đến từ Nguồn, và tình yêu đích thực được tưới tắm qua bạn. Không cần tìm đâu xa. Hãy tự cảm nhận và biết rằng chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn. Không bao giờ bạn cô đơn … bao giờ. Chúng tôi cúi đầu trước sự vĩ đại của bạn. Chúng tôi cúi đầu trước sự cống hiến của bạn. Chúng tôi nâng đỡ bạn, vì vậy đừng có bất kỳ phiền muộn nào về phía trước. Không có những điều như vậy. (Rất dịu dàng) Chúng tôi yêu bạn.

 

D: Đó là tất cả những gì bạn muốn nói?

L: Ồ? Chúng ta có nhiều thời gian hơn không? (Cười) Chúng tôi sẽ nói rằng chúng tôi yêu tất cả và rằng tất cả những gì trong không gian và thời gian này là định mệnh … vâng … tất cả các bạn được gọi về phía trước vào thời điểm này vì tất cả là vì bạn. Vì vậy, hãy bước đi khi biết rằng khi bạn rời khỏi chỗ ngồi của mình, bạn đã bỏ lại những gì bạn đã đặt ra, và thậm chí đừng đánh đố nó. Chỉ cần chấp nhận rằng nó là như vậy và chúng tôi sẽ gặp bạn trong giấc ngủ của bạn.

 

Cuộc sống của Linda đã thay đổi đáng kể ngay sau khi buổi học kết thúc. Ngay cả trên đường về nhà, cô cũng cảm thấy hạnh phúc. Trước đây, cô đã sợ hãi khi đi đến một ngôi nhà trống. Sau đó, cô ấy nghĩ, “Ồ, vâng, bộ não của tôi đã được tua lại!”

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here