Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 36: LÀM VIỆC VỚI CÁC HỆ THỐNG CỦA TRÁI ĐẤT

0
100

Chương 36

LÀM VIỆC VỚI CÁC HỆ THỐNG CỦA TRÁI ĐẤT

HENRY MUỐN KHÁM PHÁ một sự việc kỳ lạ. Vào năm 2005, khi đang đi ngủ, anh ấy nghe thấy dòng chữ, “Cha của bạn sắp chết” và anh ấy đã đi đến một con tàu vũ trụ. Anh không có ký ức nào khác và muốn khám phá nó. Tôi đưa anh ấy trở lại vào đêm của sự kiện khi anh ấy đang ở nhà riêng ở Tây Virginia. Anh chuẩn bị đi ngủ, và thực hiện nghi thức tắt đèn, mở cửa sổ để không khí trong lành tràn vào và chui vào trong chăn. Anh ta vừa mới ngủ gật thì nghe thấy một giọng nói trong đầu, “Hãy đến. Cha bạn sắp chết. – Vì vậy, tôi đã rời đi. ” Tôi yêu cầu anh ta giải thích cách anh ta rời đi. “Tôi đoán khi tôi quyết định đi, tôi đã ở đó. Ngay lập tức. — Một thiên hà khác. ”

 

D: Bạn thấy điều gì khiến bạn nghĩ đó là một thiên hà khác?

H: Đó chỉ là một sự hiểu biết. Tôi thực sự không nhìn thấy nó bởi vì tôi đã đến đó. – Anh ấy đang đợi.

 

Những gì anh nhìn thấy tiếp theo rất khó diễn tả vì nó không giống bất cứ thứ gì anh từng thấy trước đây. Anh không thấy nó phản cảm, chỉ là cảm giác khó tả. “Cố gắng xem nó là vấn đề của tôi.” Anh ta đang đứng cạnh một chiếc giường, nơi có một sinh vật trông kỳ lạ đang nằm. “Màu sắc. Màu sắc rực rỡ. Nó không phải là da của chúng ta. Xung quanh đầu, tương tự như lông chim, nhưng không phải vậy. Tương tự với tóc, nhưng không phải vậy. Nó ngắn, có thể dài một hoặc hai inch. Nó là một phần của cơ thể. Màu sắc rực rỡ. ” Khi anh ấy nhìn lại bản thân mình, anh ấy thấy rằng anh ấy trông giống nhau. Tôi hỏi liệu anh ta có thể mô tả khuôn mặt của nó không. “Phần đó khó. Thật khó để giải thích. Anh ta có đôi mắt, vâng, giống với của chúng ta. Giống chim. Có lông. Đôi tay là một cái gì đó như thế này. ” Có nhiều sự bối rối khi anh ta giơ hai ngón tay lên và mô tả thứ có vẻ là ba phần phụ trên bàn tay. Không có quần áo. Anh ấy đề cập rằng có ai đó đang đứng cạnh anh ấy bên giường.

 

D: Đây có phải là người đã đưa bạn đến đó không?

H: Không. Đó là người đưa tin. Anh ấy đưa những người đến đây mà anh ấy cảm thấy là một phần của nhóm này. Anh ấy đang làm nhiệm vụ. Chúng tôi không hoàn toàn giống nhau.

D: Ý bạn là gì?

H: Lạ thật … rằng tôi đã ở đó trong phòng của mình. Tôi đây. Cơ thể mà tôi có ở đó trên Trái đất, và ý thức ở đó trên Trái đất … đã rất khó chịu trước điều kỳ lạ này. Và nó giống như ở trong một cơ thể khác. Nó rất bình thường khi ở đó bây giờ nhìn vào nó. Tôi đang làm nhiệm vụ ở đó. Nhiệm vụ là nhóm này. Nhóm chúng sinh này.

D: Đó có phải là hành tinh mà bạn đang ở ngay bây giờ, hay là gì?

H: Đó không phải là một hành tinh, không. Một điều kiện của không gian. Nó giống như một …. (Anh ấy gặp khó khăn.)

D: Bạn có muốn họ giúp bạn giải thích không? Hoặc bạn có thể hiểu nó?

H: Đến đây mới là vấn đề. — Nó là một phần của vũ trụ, còn nó thì không. Đó là một phần của một nơi, và nó không phải. Nó ở trong một lĩnh vực tồn tại hoàn toàn khác. Nó không tệ, hay bất kỳ khác biệt nào so với nơi này trên Trái đất nơi bạn đang ở. Đó là một nơi mà các chức năng đang chờ đợi để phát triển. Các hành tinh chúng ta phát triển. Nhiệm vụ của chúng tôi là phát triển. Để phát triển các hành tinh và phát triển các dạng sống khác nhau trên chúng. Chúng tôi lấy một hành tinh, và cư trú nó với các hình thức khác nhau.

D: Bạn có tạo ra hành tinh để bắt đầu?

H: Không, hành tinh được tạo ra. Chúng tôi tạo ra các hình thức cho hành tinh. Các hành tinh tồn tại trong một vũ trụ cụ thể. Chúng trở nên có thể sống được với các dạng sống khác nhau. Khi chúng tôi làm điều này, chúng tôi làm điều này trên một hành tinh cụ thể. Có những người khác làm điều đó cho các hành tinh khác rất khác với Trái đất.

D: Các dạng sống khác nhau?

H: Các dạng sống khác nhau mà chúng ta thực sự tạo ra.

D: Vì vậy, tất cả các hành tinh có các loại khác nhau. Đó có phải là ý bạn không?

H: Vâng. Và chúng ta đến Trái đất để tìm hiểu. Khi bạn tạo ra những thứ này, chúng mang một tính cách của riêng chúng. Và những hình thức cụ thể này đã tạo nên một tính cách của riêng chúng.

D: Đó là những gì được dự định?

H: Không, thực ra không phải như vậy. Không biết tại sao nó được đưa ra để làm điều này. Nhưng những hình thức này rất … chúng không phá hoại, chúng không thể đoán trước được. Và nó nằm ngoài cấu trúc niềm tin của chúng ta và cách chúng ta hoạt động. Để thao túng — hoặc không thao túng, nhưng để — tích hợp vào một dạng hệ thống nào đó, để chúng có thể được đặt trên các hành tinh khác nhau. Và một trong những điều trong tiền kiếp của tôi, chúng ta đến một hành tinh có kiểu tính cách này và học cách đối phó với nó. Và làm thế nào để tái cấu trúc nó.

D: Ý của bạn là bất cứ khi nào các sinh vật hoặc sinh vật được tạo ra để sinh sống trên một hành tinh, chúng không được cho là có nhân cách?

H: Ồ, không, không. Nó không quá nhiều như chúng có … hãy xem cách mô tả cách chúng hình thành. Đầu tiên, chúng ta có thể phát triển các dạng sống. Nhưng chúng ta trở nên chịu trách nhiệm về những hình thức sống mà chúng ta phát triển. Và đôi khi nó vượt ra khỏi tầm tay, và nó không suôn sẻ với những hình thức cụ thể đó. Do đó, chúng ta phải học cách xử lý một số biểu mẫu, nếu chúng ta tạo chúng. Tôi nghi ngờ rằng chúng ta không hơn gì những sinh viên đang làm quá trình này.

D: Vì vậy, ngay từ đầu, bất cứ khi nào chúng được tạo ra, bạn không biết chúng sẽ đi theo hướng nào?

 

H: Chúng tôi đang trong quá trình học hỏi cách thực hiện điều đó. Ít nhất là nhóm này. Tôi đoán, vâng, người cha, người đàn ông chính, là người sắp chết. Anh ấy là người phụ trách. Anh ấy là người tạo ra và hướng dẫn chúng tôi trong suốt quá trình. Những gì anh ấy làm là đưa mỗi chúng tôi đến những nơi khác nhau, để sống, để hiểu.

D: Các hành tinh khác ngoài Trái đất?

H: Vâng, ở những nơi khác nhau như vậy, vâng. Bởi vì đây là những nơi đã được phát triển bởi những người khác. Và vì vậy chúng sinh trên các hành tinh này trải qua quá trình phát triển.

D: Vì vậy, bất cứ khi nào bạn phát triển chúng lần đầu tiên, bạn có biết nó sẽ diễn ra như thế nào không?

H: Không. Đó là một phần của bài học bạn cần học. Bạn tạo ra các dạng sống bằng kiến ​​thức về những gì bạn có. Tuy nhiên, nếu chúng không đủ phát triển … thì điều đó cũng tương tự như những đứa trẻ nhỏ của bạn, khi chúng lần đầu tiên được sinh ra. Và chúng lớn lên khi còn nhỏ. Và họ cần học cách làm việc trong một xã hội cụ thể khi họ phát triển. Nó tương tự như vậy. Và một điều nữa tôi không hiểu là, tại sao họ lại có những tính cách của riêng họ. Bạn hiểu rằng khi chúng có những cơ thể và cảm xúc này, và chúng mang tính cách, bạn phải chịu trách nhiệm về sự phát triển của các dạng sống, chẳng hạn như vậy. Nhưng họ có cá tính riêng của họ. Chúng ta không có quyền kiểm soát các tính cách. Chúng ta phải phát triển và hiểu cách chúng ta làm việc xung quanh những tính cách đó. Và cho họ thấy để họ có thể học được nhiều hơn những gì họ làm.

D: Nhưng bạn có được phép làm điều đó không? Để can thiệp vào những gì họ đang làm?

H: Nó giống như chỉ cho họ một cách khác. Và họ đi theo cách khác nhau. Nhưng để học cách làm điều đó thì lại là một câu chuyện khác.

D: Khi bạn lần đầu tiên tạo ra những dạng sống này, bạn có bắt đầu với các tế bào không, hay bạn làm như thế nào?

H: Không, không có gì như vậy cả.

D: Làm thế nào để bạn tạo ra các dạng sống?

H: Chỉ bằng cách chụp ảnh chúng.

D: Chỉ trong tâm trí của bạn?

H: Đại loại vậy. Không có thiết bị hoặc bất cứ điều gì. Bạn chỉ tạo ra … bạn có khả năng tạo ra các dạng sống.

D: Có ai bảo bạn làm điều này không?

H: Không. Nó là một phần của hệ thống cấp bậc của việc học, thông qua nhận thức về mọi thứ. Và đây chỉ là một giai đoạn của điều đó. Một giai đoạn của nhận thức đó khi bạn đang phát triển. Nó giống như trên Trái đất, nơi Henry đang học các giai đoạn phát triển, nơi anh ấy sẽ đi. Đó là một phần của những bài học chúng ta cần ghi lại bởi vì chúng ta đã phải đơn giản hóa bản thân. Và học cách xử lý điều đó từ việc đơn giản hóa.

D: Và bạn đã nói, nơi điều này đang xảy ra không phải là một hành tinh. Đó là một cái gì đó khác.

H: Vâng, đó là một cái gì đó khác. Đó là một nơi. Đó là một chiều không gian khác.

D: Vậy tại sao Henry được gọi trở lại đó vào đêm đó?

H: Bởi vì người lãnh đạo đó … đã xảy ra chuyện. Chúng tôi không biết điều gì. Tất cả những gì chúng ta biết là anh ấy đang tiêu tan trong năng lượng. Nó là rất bất thường. Chúng tôi chưa bao giờ thấy điều này trước đây. Điều đó không chắc sẽ xảy ra. Cứ như thể Chúa của bạn trên hành tinh của bạn đột nhiên không có ở đó. Một năng lượng như vậy sẽ tiêu tan. Và chúng tôi không biết tại sao anh ấy lại tiêu tan. Có điều gì đó khác đang diễn ra.

D: Vì vậy, đó là lý do tại sao Henry được gọi trở lại đó?

H: Chính xác. Và tại sao tôi lại ở đó để hộ tống anh ấy. Mọi người đã trở lại. – Chờ một chút. (Tạm dừng) Chờ đã! —Chúng ta hiện đang ở trong một vòng kết nối. Có điều gì đó đang xảy ra mà tôi không thể diễn tả được.

D: Để lãnh đạo?

H: Cho tất cả chúng ta cùng nhau. Chờ một chút để tôi có thể xem. (Gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các từ.) Đó là một điều kiện tồn tại trong không gian đó là không có bất kỳ cách cụ thể nào để truyền đạt những gì đang xảy ra. Bởi vì không có thứ gì tồn tại ở đây trên hành tinh này. Không có gì như thế này tồn tại ở đây.

D: Đó là một hình thức giao tiếp khác?

H: Không. Đó là một sự tồn tại. Có gì đó thay đổi trong sự tồn tại, là cách tốt nhất tôi có thể mô tả nó. (Thở dài) Chờ một chút. (Tạm dừng) Điều tôi muốn nói là … đó là một giai đoạn từ sự điều chỉnh đến sự tồn tại của hệ thống đó.

D: Giống như một sự tiến triển?

H: Đúng vậy. Trong tất cả mọi thứ là một sự tiến triển. Nó không bao giờ thoái lui. —Họ đều đã trở lại. Và chúng ở khắp mọi nơi. Có một chuyển động. Tôi không biết nó là gì.

D: Có phải nguyên nhân là do người lãnh đạo đang tiêu tan không?

H: Không, thực ra người lãnh đạo sắp tiêu tan. – Như bạn đã biết từ con đường của mình, cái chết không gì khác chính là sự chuyển đổi từ tồn tại này sang tồn tại khác. Vì vậy, đó chính xác là những gì đang xảy ra ở đây. Toàn bộ … sự tồn tại đang chết một lần nữa. Tôi không giải thích được.

D: Và nó được gây ra bởi vì người lãnh đạo đang trải qua một sự thay đổi?

H: Không. Đó là một sự chuyển đổi cho tất cả mọi người. Đó là một sự kiện cực kỳ quan trọng. — Nó đã biến mất! Mọi thứ đã biến mất! Nó đang chuyển dịch. Và nó đang chuyển dịch theo một hướng. Tôi không thể biết nó đang dịch chuyển theo hướng nào, nhưng nó đang chuyển sang một lớp khác. Đó là cách tốt nhất để nói nó … một lớp khác.

D: Và họ muốn mọi người ở đó để ….

H: Để thực hiện chuyển đổi sang lớp đó.

D: Để sử dụng năng lượng của chính họ để giúp điều này xảy ra?

H: Không. Không ai có năng lượng cá nhân ở đó. Mỗi người đều có một năng lượng. Mọi người đều là năng lượng ở đó.

D: Họ hoạt động như một nhóm?

H: Như một.

D: Vậy tại sao Henry lại rời khỏi đó? Rõ ràng đây là nơi anh ta đến.

H: Chỉ một trong số rất nhiều. Phương hướng ở đó như một chỉnh thể. — Đây không phải là nhà của Henry. Nó có và nó không phải. Nó là cơ thể của anh ấy và nó không phải là cơ thể của anh ấy. Và anh ấy ở đó như một phần mở rộng từ đây. Và điều đó gần như tôi có thể mô tả cho bạn. Đây là một phần mở rộng hơn.

D: Cơ thể của Henry là một phần mở rộng?

H: Có đấy. Và mặc dù anh ta đã tiến hóa qua nó, anh ta phải trải qua để phát triển việc học hỏi về những gì nó sẽ xảy ra từ đó, đến những gì chúng ta xác định là, một mức cực kỳ thấp. Và học hỏi những điểm này, để bây giờ có thể được mở rộng cho nhóm. Bạn hiểu, điều này là đồng thời. Nói cách khác, những gì anh ta đang làm ở đây đang học, đang trải qua và đi tới đó, và đồng thời xảy ra ở đó.

D: Vì vậy, mọi thứ Henry học được trong cơ thể trên Trái đất là ….

H: Đồng thời được gửi đến đó.

D: Được truyền đến đó.

H: Vâng, đó là gần như tôi có thể hiểu được.

D: Đó có phải là một phần của việc học hỏi và cố gắng thay đổi con người, như bạn đã nói? (Tạm dừng) Bởi vì bạn đã nói rằng bạn không thích cách họ phát triển.

H: Ồ, những sinh vật mà chúng ta đã tạo ra. Vâng, nó là như nhau. Nó tương tự như việc trở thành một giáo viên ở trường tiểu học, và tất cả những đứa trẻ đều hỗn loạn. Vì vậy, bạn phải học cách đối phó với sự hỗn loạn, để chúng có thể đến với bạn và học hỏi, và bước tiếp.

D: Và một cách để học là nhập vào một cơ thể trên Trái đất?

H: À, vâng. Và trải nghiệm nó trực tiếp, đồng thời thực hiện nó.

D: Vì vậy, đó là lý do tại sao Henry đến Trái đất?

H: Một khía cạnh của Henry đến Trái đất, vâng. Nhập vào cơ thể vật lý. Chỉ một khía cạnh. Có rất nhiều khía cạnh.

D: Anh ấy đã chọn điều này, hay anh ấy được yêu cầu làm điều đó?

H: Đã dặn là làm. Nó giống như nếu bạn là một phần của … sử dụng phép loại suy. Nếu bạn là một vị tướng của một đội quân, và bạn nói, “Bạn đến đó, và bạn đến đó, và bạn đi qua đó, và bạn đến đó.” Đó là những gì bạn làm bởi vì đó là những gì bạn phải làm. Đi vào một cơ thể để trải nghiệm những gì nó giống như ở đây. Và thông tin đang đồng loạt được gửi lại.

D: Henry đã từng đến Trái đất trong một cơ thể vật lý trước đây, hay đây là lần đầu tiên?

H: Anh ấy ở trong cơ thể vật lý này suốt thời gian qua. Điều tôi định giải thích cho bạn là, khi bạn làm điều đó … (Thở dài). Khi điều đó được thực hiện, đó là một vé một chiều, hướng này. Và không phải theo một nghĩa nào đó, hướng đó. Vì vậy, nói cách khác, đó là một thực thể đối với chính nó. Đó là một phần mở rộng của điều này.

D: Tôi đoán chúng ta đã quen với việc nghĩ đến một khía cạnh nào đó sẽ xuất hiện và sau đó quay trở lại nhiều lần trên các cơ thể Trái đất. Hoặc là do sự xây dựng của nghiệp hoặc bất cứ điều gì.

H: Đó là một hệ thống được phát triển trên Trái đất. Đó là một hệ thống khác với được phát triển ở một nơi khác.

D: Vậy Henry không tham gia vào hệ thống đó?

H: Không, nhưng bạn phải tuân theo các quy tắc của hệ thống đó.

D: Vì vậy, anh ấy được yêu cầu làm điều này để giúp con người trên Trái đất phát triển. Đúng không?

H: Không. Anh ấy được yêu cầu làm điều này để tìm hiểu sự phát triển, thông qua quá trình, để sao chép lại điều đó. Sự phát triển. Cho thấy sự phát triển. Nhưng anh phải hiểu làm thế nào để làm điều đó bằng cách sống nó. Vì vậy, một khi bạn sống nó, thì bạn có thể phóng chiếu nó. Điều đó có ý nghĩa?

D: Tôi đang cố gắng hiểu. Tôi biết rất khó để đưa các khái niệm vào ngôn ngữ của chúng ta.

H: Đó là lý do tại sao chúng tôi không sử dụng ngôn ngữ.

D: Tâm trí dễ dàng hơn.

H: Hoàn toàn có tâm.

D: Tôi đang nghĩ, bạn nói đó là vé một chiều. Vì vậy, khi anh ấy vượt qua cuộc sống này, anh ấy sẽ không phải trở về.

H: Không. Đó là điều cần thiết. Anh ấy có thể trở lại với một cấp độ khác. Trong quá khứ hoặc trong tương lai, trong điều kiện của bạn. Hoặc thậm chí không có trên hành tinh này. Nó có thể là ở một nơi khác. – Nhân tiện, khía cạnh của tình yêu rất mạnh mẽ khi bạn thực hiện quá trình này. Khía cạnh tình yêu của những sinh vật bạn đã tạo ra, phải cực kỳ mạnh mẽ. Và lòng trắc ẩn là tình yêu trong hình thức, giống như trên hành tinh Trái đất. Và vâng, điều gì sẽ xảy ra, những sinh vật này sẽ phát triển và sau đó biến đổi, và tiếp tục phát triển và lớn lên. Và nó tương tự như những gì đang diễn ra trên Trái đất lúc này.

D: Tôi đã được nói rằng tình yêu là câu trả lời cho mọi thứ. Đó là một cảm xúc mạnh mẽ.

H: Đúng vậy. Tình yêu vô điều kiện, vâng.

D: Mọi thứ phải được tạo ra với suy nghĩ đó, phải không?

H: Chà, hệ thống mà chúng ta đang ở đây — không, tất cả đều là một hệ thống. (Tạm dừng) Có vẻ như vào thời điểm bạn, từ nơi này, đi vào để tạo ra một hệ thống khác thuộc loại nào đó, bạn sẽ chia tách nó. Vì vậy, có một điểm cộng hoặc điểm trừ, có thể nói như vậy. Đó là một hệ thống hai chiều ở đây, cộng hoặc trừ. Có một số là bốn, năm, sáu, tám, mười hệ thống khác nhau. Và điều này xảy ra là cái mà bạn gọi là hệ thống “chết”. Đó là một điểm cộng hoặc một điểm trừ. Trái đất cộng hay trừ, nóng hay lạnh, thiện hay ác, tất cả những điều đó.

D: Hai. Một hệ thống kép.

 

H: Một hệ thống kép, cảm ơn bạn. Một số là hệ thống bốn. Một số là mười hai hệ thống. Và đó là cách vượt quá sự hiểu biết. Chúng cực kỳ phức tạp, so với hệ thống kép. Đó là lý do tại sao rất khó để phá vỡ nó. Bạn phải làm việc ở đây để có được nó. (Anh ấy chỉ vào đầu mình.)

D: Thông qua bộ não? Đó là những gì tôi đã được nói. Tâm trí không có khái niệm để hiểu một số điều này.

H: Đúng vậy. Nó giống như một người bị mù từ khi sinh ra, và họ đột nhiên có thể nhìn thấy. Và bạn nói, “Đây là một chiếc cốc.” Và họ đi, “Hả?” Và sau đó họ chạm vào nó, “Ồ, vâng, đó là một chiếc cốc.” Và sau đó họ phải liên hệ chiếc cốc đó với tầm nhìn mà họ vừa nhìn thấy. Và như thế. Đó là một quá trình rất khó khăn, để một người mù có thể nhìn thấy. Theo một nghĩa nào đó, đây là cùng một kịch bản vì người dân trên Trái đất bị mù. Họ không có khoa hoặc cơ sở đó để xem ở đây, ở đây, ở đây và ở đây cùng một lúc. Bạn phải phát triển một hệ thống để cho họ thấy nó là gì.

D: Tôi thích nó khi bạn cho tôi những phép loại suy. Chúng dễ hiểu hơn nhiều đối với chúng tôi.

H: Vâng, và thật khó. Tôi phải suy nghĩ như một người trần thế để có được phép loại suy một cách chính xác.

D: Dù sao, Henry đã được đưa đến đó vào đêm đó để trở thành một phần của việc này.

H: Đúng vậy. Đó là cái chết của một hệ thống đã đưa nó chuyển sang một hệ thống khác. Anh ta phải gọi nó là “cái chết”, bởi vì một hệ thống kép không hiểu gì khác ngoài điều đó. Đó là cách duy nhất để giải thích nó.

D: Nhưng nơi mà anh ấy đã đến vào đêm hôm đó, nơi bạn đang ở ngay bây giờ, đó có phải là một sự tồn tại vật chất không? (Không) Nhưng anh ấy thấy những người này có thể xác. Anh ta nhìn thấy những cơ thể trông khá kỳ lạ. Bạn có thể giải thích điều đó không? H: Đó là những cơ quan trông rất lạ so với hệ thống kép. Bây giờ, khi bạn đến đó với tâm trí từ đây đến tinh thần đó ở đó …. Để làm cho giao tiếp hoạt động … bạn đưa một hệ thống kép thành một, do đó bạn tạo ra thứ gì đó có thể dịch thành lời. Một cái gì đó nó có thể quay trở lại và liên quan đến.

D: Nó có thể xác định được thứ gì đó.

H: Vì vậy, bạn có thể xác định, có. Nó thực sự có thể hiểu được đối với tâm trí con người.

D: Vì vậy, họ thực sự không có cơ thể vật lý.

H: Không phải theo cách bạn biết họ. Đó chỉ là một cái gì đó để thể hiện bởi vì anh ấy đã ở đó. (Lẫn lộn) Thời gian hệ thống kép … cái mà bạn đang gọi là “luân hồi”, chẳng qua là …. Giống như bạn đi đến một nơi nào đó và bạn đi ngủ, và bạn thức dậy. Khi bạn đang ngủ là một cách, và khi bạn thức dậy là một cách khác. Theo thời gian Trái đất, có thể có nhiều thiên niên kỷ, và bạn gọi nó là luân hồi.

D: Bằng cách đi từ cơ thể này sang cơ thể khác.

H: Từ cơ thể sang cơ thể. Nó chỉ đơn giản là tạo ra một sự chuyển đổi. Từ đó đến đó và đó đến đó. Lấy tất cả thông tin này và chuyển nó đến đây, vì vậy những người khác có thể được tạo. Và cuộc sống này của một cảnh giới cao hơn của sự hiểu biết và sự hiểu biết, đã cố gắng phát triển trong cảnh giới thấp hơn, và làm cho những cảnh giới thấp hơn chuyển động.

D: Tôi nghĩ chúng ta đang ở thời điểm hiện tại khi chúng ta được phép cung cấp thêm thông tin. Cho dù đó vẫn chỉ là những vụn vặt nhỏ nhoi vì chúng ta chưa thể hiểu hết được. Nhưng tại sao bạn muốn Henry nhớ đến đó?

H: Vì vậy, bạn có thể nhận được thông tin.

D: Tôi? (Có) Bạn đã cho anh ta nhớ để anh ta có thể đến đây và đưa nó cho tôi?

H: Có vẻ như vậy. (Cười khúc khích)

D: Nhưng điều quan trọng là anh ấy phải biết, phải không?

H: Ồ, vâng. Anh ấy ngày càng học hỏi nhiều hơn.

D: Bạn có thể cho anh ấy biết những gì anh ấy phải biết từ trải nghiệm này không?

H: Anh ấy đã hiểu rồi. Anh ấy vừa nhận được nó.

D: Vì vậy, khi anh ấy nghe đoạn băng anh ấy sẽ hiểu?

H: Vâng, tôi nghĩ vậy. Một trong những điều anh ấy cần hiểu, và những điều khác cần hiểu: đây là một hệ thống kép. Và còn nhiều hơn nữa, chẳng hạn như hệ thống bốn, hệ thống tám và hệ thống mười hai. Đó là cách vượt quá sự hiểu biết của bạn. Bây giờ Jane Roberts và Seth đã đưa nó ra rõ ràng hết mức có thể, khi anh ấy mô tả chiều thứ năm. Đây là cách dễ nhất để mô tả điều này: Đóng khung một bức tranh có các hình khối nhỏ 90 độ với nhau theo ba chiều. Vì vậy, bạn có một loạt các hình khối nhỏ ở đây, ở đây và ở đây và ở đây. Và khi Seth nói, “Này, đây là nơi bạn đang ở, Jane.

Và một hệ thống khác là khối tiếp theo kết thúc. Bây giờ cách bạn hai hoặc ba khối, bạn không biết nó như thế nào. Hệ thống đó hoàn toàn khác biệt ”. Và đó là nơi chúng ta sẽ đến đây. Hệ thống này hoàn toàn khác. Thật khó để diễn tả. Và điều duy nhất bạn có thể làm để đi từ đây, hoặc như Seth đã nói, “Bạn đang ở đâu, Jane,” là đi từ hệ thống này, chụp nhanh bức ảnh mà bạn nhìn thấy. Và mang nó trở lại đây và cố gắng ghép chúng lại với nhau. Và đó là mô tả tốt nhất mà tôi có thể mô tả … trong suốt quá trình này ở đây. Vì vậy, khi bạn chuyển đến năm, mười, mười hai, hai mươi tư và ba mươi tám hệ thống khác nhau, thay vì chỉ một hệ thống kép, đó là một điều hoàn toàn khác. Một cách suy nghĩ hoàn toàn khác.

 

D: Một trong những khách hàng của tôi đã mô tả khi họ tạo ra các vũ trụ rằng họ đều có các quy tắc và quy định khác nhau. Đó có phải là những gì bạn đang nói về? (Vâng, vâng, vâng.) Bởi vì trong một số vũ trụ khác mà họ đã tạo ra, các hành tinh có thể là hình vuông. Chúng có thể thuôn dài. Chúng có thể di chuyển theo các loại quỹ đạo hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, họ sẽ tuân theo các định luật vật lý khác với chúng ta ở đây.

H: Theo một nghĩa nào đó, mỗi nhà vật lý trong mỗi khối lập phương đều khác biệt đáng kể so với bất kỳ nhà vật lý nào trong các khối khác.

D: Và họ nói rằng vũ trụ này tuân theo các quy luật của vũ trụ này, nhưng các vũ trụ khác có các quy luật khác?

H: Đó là lý do tại sao một người không thể đi từ vũ trụ này đến vũ trụ kia, và mong đợi để tồn tại. Trừ khi nó có vũ trụ riêng mang theo.

D: Điều này sẽ hơi khó làm phải không? H: Ồ, bạn có thể làm được. Nhưng họ không thể ở đó lâu. Nó khó. Seth đưa ra điều đó. Anh ấy nói, “Nếu bạn có một cơ thể từ vũ trụ A, và bạn muốn đến vũ trụ B, và bạn tình cờ làm được điều đó. Các luật khác nhau của cơ thể bạn khác với luật của cơ thể này, và bạn có thể không quay trở lại. Bạn có thể mã hóa vật lý.

D: Nói cách khác, tôi đã được nói rằng ma trận của cơ thể sẽ bị phá hủy.

H: À! Của cơ thể. Đây là một cơ thể, đây là ma trận. Có, nó có thể.

D: Bởi vì linh hồn không thể bị phá hủy. (Không) Tôi đã được thông báo rằng bạn không thể mang bất cứ thứ gì từ vũ trụ này (hoặc chiều không gian?) Trở lại vũ trụ kia. Ma trận sẽ bị phá hủy. Nó không thể tồn tại.

H: Chà, vũ trụ sẽ không bị hủy diệt, nhưng sẽ có hình dạng. Đó là một cách mà bạn có thể hiểu nó.

 

Ít nhất thì tôi đã trở lại mảnh đất quen thuộc, ngay cả khi tôi vẫn chưa hiểu hết về nó, đó là điều mà tôi đã khám phá ra trong những ngày đầu làm việc. Trong cuốn sách Truyền thuyết về Starcrash của tôi, người thợ săn thấy rằng anh ta có thể du hành đến một vũ trụ thay thế và có thể mang về làng của mình xác của một con vật vô danh. Đó là một tình huống rất bất thường bởi vì bạn không thể làm điều này nếu không có ma trận của con vật bị tiêu diệt. Tôi cho rằng nó đã được cho phép vì ngôi làng đang đói và khao khát lương thực. Trong công việc của mình, tôi tiếp tục khám phá những khái niệm chưa biết. Là một phóng viên, tôi thích khám phá những điều này, và tôi cũng thích khi nó được xác nhận bởi một khách hàng khác một cách bất ngờ, như trong trường hợp này. Tôi biết tôi vẫn còn nhiều mảnh ghép khác để ghép lại với nhau trước khi nó có ý nghĩa, nhưng ít nhất tôi đã giữ một tâm trí cởi mở. Tôi không bao giờ biết những gì xung quanh góc tiếp theo trong công việc của tôi.

 

D: Nhưng bạn muốn tôi có thông tin này?

H: Vâng, khá nhiều.

D: Bởi vì bạn biết tôi nhận được những mảnh nhỏ từ chỗ này và chỗ khác và tôi phải ghép tất cả lại với nhau.

H: Đúng vậy. Chúng tôi hiểu điều đó.

 

Sau đó, tôi nghĩ mình nên hỏi một số câu hỏi và kinh nghiệm khác mà Henry muốn biết. Tuy nhiên, phần này nói, “Chúng tôi bị giới hạn ở … sự tập trung của chúng tôi chỉ là những gì chúng tôi làm. Chúng tôi không biết phần khác. Đó là một điều hoàn toàn khác ”. Sau đó tôi hỏi liệu mọi chuyện có ổn không nếu tôi gọi vào một bộ phận khác có thể trả lời các câu hỏi. Họ nói rằng điều đó sẽ rất được phép. Vì vậy, tôi cảm ơn họ về thông tin họ đã cung cấp và tôi yêu cầu họ khởi hành. Sau đó, tôi gọi ra TT. Điều đầu tiên tôi muốn là nó giải thích đầy đủ hơn những gì Henry đã trải qua đêm đó. Nó hỏi, “Người bạn vừa kết thúc với?”

 

D: Vâng. Làm điều đó đầu tiên. Xem nếu bạn có thể giải thích nó. Sau đó, chúng ta sẽ chuyển sang các câu hỏi khác.

H: Đó là ý thức của các hệ thống khác. Và nói thông qua tâm trí có ý thức của các hệ thống khác và các phát triển khác. Có rất nhiều sự phát triển đang diễn ra, và những diễn biến khác nhau mọi lúc.

D: Họ nghe có vẻ như họ là một phần của đấng sáng tạo.

H: Họ là những sinh vật sáng tạo. Đó chỉ là một cấp độ khác. Nhiều cung bậc của cuộc sống.

 

Âm thanh đột nhiên biến mất như thể một loại năng lượng nào đó đã đánh bật nó khỏi đoạn băng ghi âm. Có một khoảng dừng dài, và sau đó TT tiếp tục.

 

H: Chúng là những nơi đa chiều … những nơi là những cấp độ đa chiều của chúng sinh. Có nhiều cấp độ, thứ nguyên bên trong thứ nguyên, bên trong thứ nguyên. Và vì vậy, ở đây trên Trái đất, khía cạnh đó của các sinh vật sáng tạo là một phần của khía cạnh chiều. Mà mọi người đều gắn bó với một số dạng sống này hay dạng khác.

D: Tại sao điều quan trọng đối với Henry là có thông tin này vào lúc này?

H: Vì sự phát triển của anh ấy. Anh ấy đang phát triển không ngừng theo nhiều hướng.

D: Anh ấy dường như có thể hiểu tất cả những điều này.

H: Vâng. Chúng tôi cảm thấy sự bướng bỉnh của anh ấy khá thường xuyên.

 

Sau đó tôi muốn TT giải thích một trải nghiệm kỳ lạ khác mà phần khác không thể. Nó xảy ra vào ban đêm khi anh ấy nói rằng anh ấy đã đi xuyên không gian. Anh ấy nghe ai đó nói với anh ấy, “Hãy nhớ rằng, bạn đã tình nguyện cho điều này.” Và anh ấy bước vào một công việc thủ công khổng lồ có thứ gì đó giống như một trung tâm mua sắm, và một tấm ảnh ba chiều trên tường của nhiều tập tài liệu. “Chuyện gì đã xảy ra đêm đó?”

 

H: Chính xác những gì anh ấy đã nói với bạn. Nhưng các thư mục đang mở từng chút một, ở đây và ở đó.

D: Các thư mục mà anh ấy đã xem?

H: Điều đó anh ấy đã thấy. Nhiều thư mục ở đó. Và chúng sẽ được giải thể theo đó.

D: Thư mục đại diện cho điều gì?

H: Các điều kiện và tình huống về xác suất của hành tinh. Mỗi xác suất xuất hiện, thư mục cụ thể đó sẽ mở, để thực hiện quá trình, bất cứ điều gì cần thiết. Vì vậy, đây là một tình huống đa chiều bởi vì các xác suất và khả năng … có nhiều hơn một mốc thời gian về lĩnh vực này. Và có nhiều hơn một sự kiện xảy ra. Và các sự kiện đang xảy ra đồng thời. Và do đó, nó phụ thuộc vào dòng thời gian bạn đang ở, thư mục nào anh ấy sẽ xem để mở.

D: Họ cung cấp cho bạn các khả năng và xác suất?

H: Chúng cung cấp cho bạn kết quả của các khả năng và xác suất. Vì vậy, nếu bạn mở một thư mục, bạn sẽ đẩy nó theo một hướng khác trên dòng thời gian đó. Nhưng trên dòng thời gian này, bạn đang làm một việc khác. Và điều quan trọng nhất ở đây, thời gian diễn ra đồng thời đến mức đây chắc chắn là một ảo ảnh. Tuy nhiên, có rất nhiều, rất nhiều vũ trụ của ảo ảnh. Và bạn đang ở trong mỗi và mọi thứ trong số đó. Mỗi thứ đang được diễn ra tương ứng. Vì vậy, thư mục phụ thuộc vào vị trí của bạn.

Đây là một sự kiện khác, đây là một sự kiện khác, và đó là một sự kiện khác và đó là một sự kiện khác. Và mỗi cái khi bạn mở nó ra … mỗi thư mục là một loạt các thư mục. Vì vậy, dòng này ở đây có một loạt các thư mục trở thành dòng thời gian diễn ra ở đó và ở đó. Tiền kiếp, vâng, anh ấy có những thay đổi về thời gian. Dòng thời gian thay đổi. Và bây giờ anh ấy biết về chúng bởi vì chúng tôi đã làm cho anh ấy biết về nó. Vì vậy, anh ấy có được cái nhìn thoáng qua, và anh ấy sẽ di chuyển đến và ra khỏi những thay đổi thời gian đó.

 

Điều này đi cùng với một khái niệm khác được giải thích trong các cuốn sách Convoluted khác. Đó là mỗi khi chúng ta dồn tâm sức vào một quyết định và lựa chọn thì khả năng đó sẽ trở thành hiện thực của chúng ta. Nhưng năng lượng được đưa vào khả năng thay thế phải đi đến đâu đó, vì vậy bao phấn thực tế thay thế được tạo ra và một thực tế khác mà bạn đang sống đó. Nhiều khái niệm uốn nắn tâm trí hơn.

 

D: Tại sao bạn lại muốn anh ấy biết về nó?

H: Đó là một phần trong toàn bộ quá trình phát triển của anh ấy. Và những người anh ấy tiếp xúc.

 

Henry đã tương tác với nhiều người và “họ” nghĩ rằng điều quan trọng là anh ấy phải tiếp tục làm việc với điều này. “Anh ấy sẽ được chỉ đạo. Anh ấy chỉ không cần biết mọi thứ. (Cười thầm) Anh ấy giống như một con ngựa hoang, cố gắng giữ anh ấy bằng dây cương trên người. “

 

D: Đôi khi tốt hơn là không nên biết mọi thứ.

H: Chà, điều đó có thể nguy hiểm. Trong một số khía cạnh, nó sẽ giết anh ta. Anh ấy đã bỏ lỡ 23 sự kiện. Anh ấy đã có 23 lần khác nhau mà lẽ ra anh ấy phải chết. Mỗi lần đều bị lệch. Trong một số trường hợp được phục hồi. Anh ta đáng lẽ đã chết, nhưng anh ta đã được phục hồi.

D: Vì vậy, đó không phải là thời gian của anh ấy để đi.

H: Không phải là vấn đề thời gian để đi. Chỉ là – bạn nói thế nào đây? – Có một sự cố khi anh ta bị giết, và anh ta được phục hồi ngay lập tức. Vì vậy, không có khoảng cách giữa khi cơ thể bị tiêu tan và được phục hồi.

D: Sự cố đó là gì?

H: Chúng tôi không muốn nói. Anh ấy biết chuyện gì đã xảy ra, nhưng anh ấy không biết khi nào.

D: Nhưng anh ta thực sự đã chết, và anh ta được đưa trở lại ngay lập tức?

H: Anh ấy đã được phục chức.

D: Bởi vì anh ấy phải ở đây lâu hơn.

H: Vâng. Anh ấy đã được phục hồi … đó là một hình thức. Đôi khi bạn muốn nghĩ đến một tai nạn. Và tất nhiên, không có cái gọi là tai nạn. Nhưng vấn đề là quá trình và bạn không được phép nghỉ ngơi. Chỉ cho phép một sự tiếp tục. Không có gì đột phá. – Nhưng điều quan trọng ở đây là – và anh ấy đã học được điều này ngay bây giờ. Và chúng tôi biết rằng bạn cũng có. — Nó chỉ phụ thuộc vào cách bạn đang đối mặt. Bạn đang học các quy trình ở đây. Và đó là bởi vì nó là một hệ thống kép. Bây giờ nếu bạn thực sự thích nó phức tạp, hãy chuyển sang hệ thống đa kép.

D: (Cười thầm) Vâng, họ nói rằng họ không thể giải thích nhiều điều về điều đó, và dù sao thì nó cũng sẽ khiến chúng tôi bối rối.

H: Nó phức tạp kinh khủng. Bạn không có bộ não … trí óc có thể làm được, nhưng bộ não thì không. Bộ não không được cấu trúc để làm điều đó.

D: Hãy để tôi hỏi bạn về thời điểm anh ấy bắt đầu làm việc với các thư mục. Đó có phải là một thủ công vật lý?

H: Ồ, vâng, rất thể chất.

D: Vì vậy, nó không giống như trải nghiệm khác?

H: Không. Đây là một nghề vật lý trong vũ trụ này, vâng.

D: Tại sao anh ta được đưa đến đó? Anh ta có mối liên hệ với những người đó không?

H: Đó là một khía cạnh khác của anh ấy. Nó như thế này. (Anh ấy giơ tay lên.) Các ngón tay là các khía cạnh của cùng một cái. (Anh ấy giơ từng ngón tay lên.) Cái này khác với cái kia.

D: Vậy là đêm đó anh ấy phải quay trở lại cơ thể khác đó là một khía cạnh khác của bản thân? (Có) Nhưng anh ấy nhớ, vì vậy nó rất quan trọng.

H: Vâng, rất nhiều. Nghề mà anh ấy đang làm … đó là một điều đang diễn ra ngay bây giờ. Hành tinh của bạn, như bạn cũng biết, đang trải qua quá trình thay đổi này. Và anh ấy chỉ muốn biết – bạn nói điều này như thế nào? – Anh ấy sẽ biết phải làm gì khi đến lúc phải làm điều đó. Đó là tất cả những gì về các thư mục. Và một lần nữa, nếu thư mục theo cách này và thư mục theo cách đó, chúng là khả năng.

D: Tôi đã nói với anh ấy rằng đôi khi không phải lúc để có thông tin.

H: Chính xác, chính xác. Đó là những gì sách của bạn dành cho. Ai đó phải làm điều đó. – Anh ấy đã chạm vào nhiều cuộc đời khác nhau, và anh ấy không biết điều đó. Chỉ cần thả một hạt giống vào đây, và giải thích một phép loại suy đơn giản. Và bạn cũng làm điều tương tự. Và nó chỉ lan rộng. Và hành tinh này tại thời điểm này cần biết điều đó. Và bây giờ nó đang hướng tới một chuyến đi hoang dã.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here