Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 21: “VIỆC TINH CHỈNH”

0
128

Chương 21

“VIỆC TINH CHỈNH”

ELLA THẬT THU HÚT để vào cảnh mà cô ấy thậm chí còn không đợi cho đến khi tôi kết thúc phần giới thiệu. Cô ấy ngay lập tức đi bộ qua những khu vườn phi thường đầy hoa đẹp. Có những con chim đầy màu sắc trên cây. Sau đó cô nhìn thấy một tòa nhà kiểu La Mã mà cô biết đó là một thư viện khổng lồ. “Một phần của nó là thư viện và ồ, bạn có thể làm mọi thứ ở đó.” Nơi đó dường như rất quen thuộc và cô biết mình đã từng đến đó. Cô ấy háo hức đi lên bậc thềm và bước vào tòa nhà. “Một người bạn của tôi đang mở cửa. Người mà tôi đã biết mãi mãi Anh ấy rất hiểu biết ”.

 

D: Anh ấy có biết tại sao bạn đến không?

E: Anh ấy dường như luôn biết mọi thứ về tôi. Anh ấy rất tốt bụng và lịch thiệp. Tôi nghĩ anh ấy đang đợi tôi.

D: Có cái gì đó ở đó mà bạn đến để xem?

E: Tôi đến để thảo luận. – Có vẻ như bối cảnh bây giờ đã được thay đổi. Tôi đang ở trong sự hiện diện của “mười hai của tôi.” Hội đồng của tôi. Có ba ở dưới, bảy ở giữa và hai ở trên. Họ ngồi và tôi ở trước mặt họ. Bạn tôi ở bên trái và khuyến khích tôi phát biểu trước hội đồng.

D: Có mười hai người bao gồm bạn của bạn hay anh ta là riêng biệt?

E: Anh ấy riêng biệt.

D: Anh ấy đang khuyến khích bạn nói chuyện với hội đồng? (Có) Bạn muốn nói về điều gì?

E: Ồ, có nhiều thứ quá. Thật nhiều thứ. Tôi có cơ hội làm việc với ai? Tôi cảm thấy như thể tôi sẽ làm việc với những người không được sinh ra ở đây trên hành tinh này. Tôi đang phát triển các mối quan hệ và mối quan hệ với những người khác … tìm kiếm thêm kiến ​​thức về điều đó. — Dưới đây là ba điểm. Có bảy ở giữa và hai ở trên. Khi tôi đang nhìn vào hội đồng, người đứng đầu bên trái vừa mở miệng và một tia sáng phát ra. Có gì đó đang xảy ra.

D: Nhưng bạn đang hỏi họ xem bạn đang làm việc với ai, hay bạn phải làm việc với ai?

E: Tôi nghĩ đó là người mà tôi có cơ hội làm việc cùng. Tôi tin vào cuộc sống hiện tại của mình. — Khi họ mở miệng, giống như mọi thứ sẽ xảy ra. Giống như một cánh cửa đang được mở ra.

D: Vậy ý bạn là họ không cần phải giao tiếp với bạn?

E: Những cái dưới đây tôi có thể hiểu được. Những người ở giữa, tôi thực sự không thể hiểu họ đang nói gì. Và những người ở trên cùng giao tiếp theo những cách khác nhau mà tôi không hiểu. Ba người dưới đây ở bên tôi hầu hết thời gian. Tôi đứng trước hội đồng để … giống như tôi xin phép để làm những việc khác nhau. Và họ thảo luận và suy nghĩ về nó hoặc tư vấn về nó, nhưng đây là hội đồng của tôi.

D: Bạn đã nói ba người ở phía dưới ở bên bạn hầu hết thời gian. Ý bạn là gì, hướng dẫn hoặc những gì?

E: Tôi không thể nói. Tôi chỉ biết chúng là năng lượng. Tôi không thể biết họ là gì, nhưng người ở giữa trong ba người giao tiếp với tôi theo những cách mà tôi có thể hiểu nhất. Nó giống như điện.

D: Khi nào anh ấy giao tiếp? Trong khi bạn đang ngủ hay sao?

E: Tôi nghĩ bất cứ lúc nào.

D: Bạn nói rằng bạn muốn biết về những người bạn sẽ làm việc cùng?

E: Đúng vậy. Những cái mà nó đã được mở ra mà tôi có thể làm việc với. — Tôi đã có quyền. Chỉ là tôi không nhận ra và tin tưởng vào bản thân để biết được điều này.

D: Chà, khi bạn ở trong cơ thể con người, bạn nhận thức mọi thứ theo một cách khác.

E: Đúng vậy. Và tôi đã biết điều này và họ mỉm cười. (Cười) Họ đang giao tiếp tình yêu. – Bây giờ tôi đang được đưa đi đâu đó.

D: Ai đang đưa bạn đi?

E: Tôi không biết. Nó giống như tôi đang bị hất ngược một chút về phía sau và sang phải.

D: Để xem anh ấy đưa bạn đi đâu.

E: Tôi đang ở một nơi nhưng tôi không biết mình đang đứng ở đâu. Tôi thậm chí không biết liệu mình có đang đứng hay không, nhưng tôi đang nhìn vào nơi tôi sẽ làm việc. – Tôi đang nhìn thấy nhiều hành tinh khác nhau. Tôi đang nhìn thấy nhiều hệ thống sao khác nhau. Nó khá rộng lớn. — Tôi đang được hiển thị điều này để tôi có thể nhớ, nhưng tôi đã biết điều này. Đó là một số hành tinh khác nhau. Đó là một hệ thống hai sao … một sao đôi và các hành tinh xung quanh chúng. Đó không phải là nơi duy nhất, nhưng đó chủ yếu là những gì tôi tập trung vào. Hấp dẫn. Ồ, có rất nhiều sinh vật khác nhau. Một số chỉ đang được nở.

D: Nở? Ý bạn là vừa mới hình thành hay sao?

E: Đúng vậy. Vừa mới bắt đầu … vừa mới bắt đầu. Tôi đang nhìn thấy những dạng sống nhỏ nhỏ khác nhau.

D: Những dạng sống này ở đâu?

E: Trên các hành tinh khác nhau. Các hành tinh khác nhau có các dạng sống khác nhau. Có rất nhiều để theo dõi. Có rất nhiều để giúp đỡ. Có rất nhiều để xem và sau đó chúng tôi giới thiệu đến những nơi khác nhau. Chúng tôi làm thí nghiệm. Chúng tôi xem xét và xem những gì có thể hoạt động, và sau đó chúng tôi đưa nó vào bầu khí quyển và đưa nó vào cơ thể hành tinh cụ thể đó … với sự cho phép của cơ thể. Cơ thể hành tinh là một phần của quá trình này. Đó là một động lực tổng thể.

D: Vậy ý bạn là bản thân hành tinh phải cho phép các dạng sống khác nhau mà nó chấp nhận sống trên đó?

E: Vâng, và hệ thống mặt trời cũng là một phần trong số đó.

D: Các hệ mặt trời phải cho phép hay chỉ hành tinh?

E: Mọi người phải đồng ý.

 

D: Nhưng bạn nói có nhiều dạng sống khác nhau?

E: Vâng, và tôi đang làm việc với nhiều loại khác nhau để thực hiện công việc này. Có một số con trông giống như những con nhện rất kỳ dị nhưng lại rất giỏi toán học. Có một số … ồ, nó gần giống như cảnh quán bar trong Chiến tranh giữa các vì sao. (Cười)

D: Nhưng mọi thứ đều sống động. Nó không nhất thiết phải có các hình thức giống nhau, phải không?

E: Ồ, không, không.

D: Bất cứ thứ gì có thể thích ứng với bầu không khí đó?

E: Đúng vậy. Nhưng những người đang làm việc trên nó là thủ công hoặc nhiều đồ thủ công. Nhưng có một điểm đặc biệt là nơi chúng ta đến và chúng ta nhìn, chúng ta tính toán và chúng ta thử nghiệm những gì sẽ hoạt động trên hành tinh đó. Và những dạng khác nhau có thể và sẽ phát triển dựa trên các thí nghiệm của chúng ta trên các hành tinh khác. Và tất cả chúng ta trên tàu đều đồng ý. Chúng tôi thử những thứ khác nhau. Chúng tôi có nhiều cách tiếp cận khác nhau bởi vì chúng tôi có nền tảng khác nhau.

D: Tất cả điều này được thực hiện trên con tàu không gian này?

E: Vâng, chúng tôi có nhiều con tàu không gian khác nhau, nhưng con tàu này chúng tôi đặc biệt thích. Có một ở giữa và sau đó có bảy xung quanh. Đây là một kích thước khá tốt. Chúng ta có thể làm hầu hết mọi thứ trong đó, mặc dù đôi khi khi chúng ta đi xuống hành tinh, chúng ta đang ở trong một thủ công nhỏ hơn. Hoặc đôi khi chúng ta chỉ chiếm một phần hiểu biết của chúng ta hoặc sự tồn tại của chúng ta ở dưới đó … chỉ là một phần ý thức của chúng ta.

D: Vì vậy, bạn không cần phải mất tất cả các ý thức?

E: Không, chỉ là một phần của ý thức để đi xuống hành tinh và xem nó. Bạn có thể đi theo cách đó chỉ bằng ý thức của mình, hoặc bạn có thể mang theo mọi thứ bên mình. Nhạc cụ của bạn hoặc những gì bạn có trong nghề. Bạn có thể làm theo một trong hai cách hoặc bạn có thể làm theo cả hai cách. Nó thực sự không quan trọng. Bất cứ điều gì là cần thiết. Có rất nhiều người trong chúng ta. Đó là cả một lữ đoàn của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều cái khác nhau từ nhiều nền tảng khác nhau và chúng tôi ở đây để mở rộng ánh sáng. Đó là những gì chúng ta đang làm. Chúng tôi đang mở rộng ánh sáng. Chúng ta đang đi vào những phần của một thế giới chưa biết, nhưng dựa trên nền tảng và kiến ​​thức chuyên môn của chúng ta … tất cả chúng ta cùng nhau giúp đỡ nhau để thêm sự sống dưới nhiều dạng khác nhau trên các hành tinh khác nhau.

D: Nhưng bạn không sống trên những hành tinh này? Bạn sống trên tàu vũ trụ?

E: Đúng vậy. Đó không phải là nơi tôi đến, nhưng đây là công việc của tôi và những gì tôi thích làm. Và tôi tận hưởng tình bạn thân thiết với tất cả họ. Có một con trông giống như … con gần nhất sẽ là một con bọ ngựa đang cầu nguyện. Vừa rất uy nghiêm, rất già dặn, rất hiểu biết. Chỉ là một nguồn kiến ​​thức và thông tin đáng kinh ngạc.

D: Những sinh mệnh này đều khác nhau và có những công việc khác nhau?

E: Có, nhưng tất cả chúng ta đều quy ước. Tất cả chúng tôi làm việc cùng nhau.

 

Tôi hỏi cô ấy cảm nhận về cơ thể mình như thế nào. “Tôi có thể là bất cứ điều gì tôi muốn.”

 

D: Bạn có khả năng thay đổi hình thức không? (Có) Làm một số người khác?

E: Tôi không biết. Mỗi người đều khác nhau, nhưng vâng, tôi có thể là những gì tôi muốn. Có một điều mà tôi đặc biệt thích thú. Tôi đoán bạn sẽ gọi nó là một chiếc áo choàng dài; nó có nhiều màu sắc lấp lánh khác nhau, nhưng đó là những năng lượng. Có một lý do và mục đích đằng sau đó. Đó là những năng lượng khác nhau. Bạn không cần phải có một cơ thể. Bạn chỉ có thể là một ý thức nếu bạn muốn.

D: Làm thế nào để bạn nhìn nhận bản thân trong hình thức bình thường của bạn nếu bạn không thay đổi thành một cái gì đó?

E: Tôi tương đối cao, mảnh mai, không giống gì cơ thể Trái đất của tôi. Tôi muốn trải nghiệm điều đó và thấy sự khác biệt. Thực sự cao. — Bạn có thể là những gì bạn muốn trở thành.

D: Vì vậy, đây không phải là nhà của bạn, nhưng đây là nơi làm việc của bạn?

E: Có vì nó mang lại cho tôi niềm vui. Nhưng tôi về thăm nhà. Đó là trong một không gian khác. Nó khá khác biệt. Bạn đi qua một cánh cổng để — ồ, bạn sẽ nói như thế nào? —Các đường cao tốc năng lượng khác nhau. Bạn có thể làm theo cách đó hoặc bạn có thể chỉ cần suy nghĩ và ở đây.

D: Tôi đã tự hỏi liệu có mất nhiều thời gian để đến hành tinh quê hương của bạn không.

E: Tức thời. Trên thực tế, bạn có thể ở cả hai nơi cùng một lúc. Bạn có thể ở nhiều nơi. Và bạn biết chính mình, và bạn đi giữa những con người khác nhau của mình, bất cứ điều gì mang lại cho bạn niềm vui. Nhưng bạn có thể được gọi đến những nơi khác nhau bởi những người khác nhau. Năng lượng gọi bạn trở lại. Nhưng bạn vẫn có thể ở nơi bạn đang ở và một phần năng lượng của bạn sẽ quay trở lại để giải quyết bất cứ điều gì, để giao tiếp, trở thành một phần của cuộc sống đó. Có rất nhiều khả năng, nhưng điều đó mang lại cho tôi niềm vui. Tình bạn thân thiết, có rất nhiều người trong chúng ta, nhưng có những người đã thông thạo hơn, tiến bộ hơn. Già hơn — không già — nhiều kinh nghiệm hơn. Có những cái mạo hiểm hơn những cái khác. Một số đã làm điều này trong nhiều năm. Tôi tương đối mới với điều này.

D: Ngay cả những người đã ở đó trong nhiều năm vẫn thích những gì họ đang làm?

E: Có, họ có. Nếu không họ sẽ ở một nơi khác. Họ có thể đi bất cứ đâu họ muốn.

D: Đây có phải là công việc chính mà bạn đang làm bây giờ không?

E: Dựa trên lý lịch của tôi, dựa trên những nơi tôi đã đến. Tôi mang đến kinh nghiệm, cảm xúc, và sau đó khi các dạng sống đạt đến điểm mà chúng có thể kết hợp điều đó, thì tôi cho rằng đó là chuyên môn của tôi, truyền cảm xúc. Nhiều như chúng ta có ở đây trên Trái đất. Tất cả chúng ta đều là sự kết hợp của rất nhiều biến thể khác nhau. Và vì vậy, dựa trên kiến ​​thức nền tảng của mình, tôi sẽ lấy kiến ​​thức đó và thảo luận với các đồng nghiệp của mình vì họ muốn có những dạng sống trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn những gì họ đã trải qua. Và họ thấy đó là một thuyết nhị nguyên. Nó có thể rất khó, nhưng nó có thể rất bổ ích.

D: Vậy một số sinh vật trên nghề không trải qua cảm xúc?

E: Không đến mức chúng ta … không có cảm xúc trọn vẹn, không.

D: Tại sao bạn có nền tảng đó, cảm xúc của cảm xúc?

E: Bởi vì tôi đã ở trên Trái đất. Tôi đã trải nghiệm Trái đất.

D: Đó là cảm xúc đến từ đâu? Đôi mắt. Chà, phần này của sợi DNA của tôi … đó là một phần hiểu biết của tôi. Đó là một phần trong quá trình viết mã và giải mã của tôi. Đó là một phần của cách tôi đã thay đổi. Việc mã hóa của tôi đã thay đổi và chúng tôi kết hợp các mã hóa khác nhau của mình vào các dạng sống khác nhau. Chúng tôi lấy các sợi từ các nhóm khác nhau của các đồng nghiệp của tôi. Chúng tôi hiểu rõ … cách dễ nhất để giải thích nó là viết mã. Tôi hiểu nó không chỉ là DNA – một quá trình mã hóa. Và chúng tôi tiếp nhận một phần của điều đó và chúng tôi trộn các biến thể và sau đó đưa chúng vào các dạng sống trên các hành tinh khác nhau, những người đã đạt đến một giai đoạn nhất định.

D: Vậy ý bạn là bạn không có cảm xúc trước khi mang các cơ thể trên Trái đất?

E: Tôi có cảm xúc, nhưng gần như không có phạm vi. – Tôi thấy một người hâm mộ. Và bạn mở toàn bộ chiếc quạt lên, và trong mỗi nếp gấp của chiếc quạt bạn lại có một cảm xúc khác nhau. Và trên một số hành tinh, quạt chỉ mở một chút, và trên các hành tinh khác, quạt chỉ mở một phần tư hoặc một nửa hoặc ba phần tư. Nhưng ở đây trên Trái đất, nó đã được mở ra — không phải toàn bộ chiều rộng của chiếc quạt, nhưng khá cởi mở — và chúng tôi có tất cả những cảm xúc khác nhau mà chúng tôi, khi sống ở đây, phải vượt qua. Chúng ta học những năng lượng đó và chúng ta học cách khai thác những năng lượng đó, và chúng ta học cách kiểm soát những năng lượng đó. Và không phải cho đến khi chúng ta học cách khai thác hoặc kiểm soát, chúng ta ít nhiều đã tốt nghiệp để tiếp tục.

 

Người ta nói rằng những điều chính mà chúng ta đến trường Trái đất để học là cảm xúc và những giới hạn. Đó là điều khiến đây trở thành hành tinh thách thức nhất trong vũ trụ của chúng ta.

 

D: Bởi vì cảm xúc rất phức tạp trên Trái đất, phải không?

E: Ồ, vô cùng … vô cùng. – Đồng nghiệp của tôi đến từ đâu, họ có một số cảm xúc, nhưng không đầy đủ … không hiểu lắm. Có sự hoang mang. Họ thấy mọi thứ đã xảy ra ở đây. Họ nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Bạn chỉ cần tập trung sự chú ý của bạn và bạn có thể nhìn thấy nó. Bạn có thể cảm thấy nó. Bạn có thể biết nó.

D: Bạn nói rằng họ không có đầy đủ các cảm xúc, nhưng những cảm xúc cơ bản mà hầu hết mọi người sẽ có là gì?

E: Họ sẽ hiểu tình yêu và sự giận dữ … tình yêu đối với đồng loại, tình yêu đối với gia đình, và sự tức giận trong … Tôi đang nghĩ đến một “loài bò sát” … hiểu biết về tình yêu và rất nhanh chóng tức giận. Nó có thể là cả hai nhưng không có sự suy thoái của các dạng từ bi cao hơn, các dạng cao hơn của nhiều cảm xúc cùng một lúc. Chúng ta trên Trái đất có thể tức giận, buồn bã, hạnh phúc, vui mừng, hân hoan và độc hại cùng một lúc. Và điều đó thật kỳ lạ đối với họ bởi vì họ chủ yếu sống trong một cảm xúc chứ không phải nhiều cảm xúc cùng một lúc.

D: Vì con người là sinh vật rất phức tạp.

E: Vâng, và nó có thể rất khó, nhưng nó cũng có thể rất phấn khích … hoàn toàn phấn khởi khi được ở đây.

D: Nếu những sinh mệnh đó có hai cảm xúc cơ bản đó, đó là những cảm xúc rất mạnh.

E: Họ có những cảm xúc như ghen tị, mặc dù họ coi đó như một căn bệnh tâm thần. Họ cũng hiểu nhiều hơn về sự thống nhất ở chỗ tất cả chúng ta là một, và họ trải nghiệm sự hợp nhất đó. Ở đây trên Trái đất, chúng ta đã trải qua một giai đoạn dài của cảm giác như thể chúng ta đang tách biệt. Và chúng tôi đã học được nhiều điều trong khoảng thời gian này bằng cách nhìn nhận cuộc sống theo cách đó.

D: Điều đó có nghĩa là con người bạn, trên chiếc máy đó, đang tồn tại cùng lúc với con người trên Trái đất này mà tôi đang nói chuyện? Bạn có hiểu những gì tôi đang nói về? (Có) Bởi vì bạn biết bạn đang nói thông qua một con người. (Có) Bạn có đang tồn tại cùng một lúc hay không? (Có) Vậy là bạn đang tồn tại trên tàu vũ trụ cùng lúc bạn đang nói chuyện với Ella? (Có) Bạn có thể giải thích điều đó xảy ra như thế nào không?

E: Các phần khác nhau của ý thức.

D: Vậy điều này có nghĩa là Ella đã có tiền kiếp khác trên Trái đất? (Vâng, vâng.) Cảm xúc mà cô ấy trải qua trong những cuộc đời đó được chuyển lại cho bạn? (Có) Vì vậy, bạn không thực sự phải sống cuộc sống? (Đúng.) Đó là những gì tôi đang cố gắng hiểu. Bạn đang tiếp nhận cảm xúc từ cô ấy bằng cách thẩm thấu hay gì đó?

 

E: Đúng. Đó là một trong những lý do cô ấy tham gia vào nghề. Cô ấy, như bạn nói “đã được tinh chỉnh”, vì vậy mã của cô ấy được tải xuống và chuyển đồng thời cho những người khác.

D: Tất cả điều này được thực hiện trong phòng thí nghiệm hay gì đó?

E: Có nhiều cách khác nhau để làm điều đó.

D: Và ít nhiều được đưa vào cơ sở dữ liệu hay gì đó? Tôi đang cố gắng sử dụng các điều khoản của chúng tôi.

E: Giống như một chiếc máy tính, nếu bạn nghĩ về một ngân hàng máy tính lớn mà mọi người trong vũ trụ đều có thể truy cập được. Nếu họ muốn có thông tin đó, họ có thể có thông tin đó. Tất cả đều được chia sẻ. Tất cả là một.

D: Sau đó, phần cảm xúc đó được tải xuống những sinh vật khác trên hành tinh khác?

E: Nếu họ chọn, vâng.

D: Con người có ý chí tự do, vậy những người khác có ý chí tự do theo cách đó?

E: Vâng, tất nhiên.

 

Một trong những câu hỏi trong danh sách của Ella liên quan đến trải nghiệm xảy ra khi cô còn là một cô bé. Cô ấy đang ở trên chiếc xe mà mẹ cô ấy đang lái, và cô ấy nhìn thấy một con tàu vũ trụ khổng lồ. Tôi hỏi liệu họ có thể cho cô ấy biết về trải nghiệm đó không.

 

E:Vâng. (Thích thú.) Thực ra đó là một nghề nhỏ hơn. Cô ấy nghĩ rằng nó lớn.

D: Cô ấy là một cô gái nhỏ, vì vậy có lẽ đó là lý do tại sao mọi thứ trông lớn hơn đối với cô ấy.

E: Điều này đúng. – Nó nhỏ so với những người khác mà chúng tôi có. Có những người khác dường như rộng lớn theo tiêu chuẩn của con người.

D: Tôi đã nghe nói rằng một số lớn như một thành phố.

E: Ồ, lớn hơn … lớn hơn.

D: Cô ấy có thực sự nhìn thấy điều này khi cô ấy ở trong xe hơi với mẹ cô ấy không?

E: Vâng, cô ấy đã làm.

D: Mẹ cô ấy cũng nhìn thấy nó. (Có.) Có điều gì khác xảy ra vào ngày hôm đó không? (Có.) Bạn có thể nói cho cô ấy biết về nó không?

E: Tôi đang cố cho cô ấy xem những gì cô ấy muốn xem. — Chỉ một phút thôi — Cô ấy đã nhìn thấy nội thất của tác phẩm. Có nhiều ngăn khác nhau – bạn có thể nói là các phòng – các chức năng khác nhau dành cho các bộ phận và nhiều nhà khoa học khác nhau trên tàu. Cô ấy biết những người này.

D: Vì bạn hay vì cô ấy?

E: Vì cô ấy. Cô ấy biết. Cô ấy hoang mang như một đứa trẻ nhỏ, và chúng tôi không muốn làm tổn thương cô ấy. Cô ấy còn nhiều việc phải làm trong cuộc đời này.

D: Làm thế nào cô ấy có được trên thủ công đó?

E: Đó chỉ là một phần trong ý thức của cô ấy.

D: Vì vậy, cô ấy không cần phải được đưa ra khỏi xe hơi?

E: Bạn có thể làm điều đó theo một trong hai cách. Cô ấy có cả thể chất trên tàu và ý thức về bản thân. Bạn chia một giây, như bạn nói bởi vì thời gian không như bạn nghĩ. Về bản chất, bạn có thể chia nhỏ một giây, và khi bạn tách một giây, bạn tách nó ra và bạn đóng băng nơi cô ấy đang ở. Sau đó, cô ấy tự do ở trong một không gian khác.

D: Vì vậy, nó xảy ra rất nhanh chóng? (Ồ, vâng.) Thực sự gần như đồng thời. Đó có phải là ý bạn không?

E: Vâng, nhưng điều đó đã được thực hiện sau này trong cuộc sống. Lần này cô ấy được phép nhìn thấy vì nó sẽ khơi dậy một ký ức vì nó sẽ giúp cô ấy thức tỉnh. Cô cần phải nhìn thấy điều đó.

D: Mẹ cô ấy cũng bị bắt à?

E: Không. Mẹ không cần thiết.

D: Đây không phải là một phần kinh nghiệm của mẹ cô ấy? (Không.) Nhưng mẹ cô ấy đã nhìn thấy nó, mặc dù vậy.

E: Vâng, để chứng thực cho Ella sau này trong cuộc sống rằng cô ấy không bịa ra điều đó. Cô ấy đã có chứng thực, và cùng với đó, cô ấy tin tưởng hơn vào suy nghĩ đó và hiểu biết nhiều hơn.

D: Bạn nói đây không phải là lần duy nhất mà điều này xảy ra với cô ấy? (Không.) Nó xảy ra trước đó hay sau đó?

E: Trước và sau … nhiều lần sau.

D: Bạn đã nói một lúc trước rằng cô ấy đã bị bắt và “chỉnh sửa”?

E: Đã chỉnh sửa, như bạn sẽ hiểu. Có nghĩa là ý thức bị thay đổi. Nó không được định dạng lại. Nó được thêm vào để cô ấy có thể đối phó với cuộc sống ở đây trên Trái đất, vì vậy cô ấy có thể hoàn thành những gì cô ấy đến đây để làm.

D: Bạn cũng đã nói điều gì đó về DNA.

 

E: Như con người sẽ hiểu, khi họ nhìn để xem các thành phần của họ là gì, họ nhìn để xem chủ yếu DNA của họ. Nhưng họ không hiểu rằng còn nhiều điều hơn thế nữa. Nó như thể đó là một quá trình mã hóa toán học. Xung quanh bạn có từ tính cũng ảnh hưởng lẫn nhau. Có từ tính Trái đất. Có từ tính của con người. Để tia lửa sự sống gắn liền với cơ thể hoạt động, tất cả những thứ đó cần phải ăn khớp với nhau. Và đôi khi sự liên kết cần được thay đổi và thay đổi. “Đã được tinh chỉnh”, như nhiều người thường nói. Để đi vào sự liên kết bởi vì đôi khi cơ thể con người rơi ra khỏi sự liên kết. Nó không phải là nếu nó là tốt hơn hoặc xấu hơn. Nó chỉ là sự liên kết, và để giữ cho thực thể đó, con người đó, đơn vị đó, trong sự liên kết, nó là … Tôi cho rằng nó sẽ giống như một cuộc kiểm tra. Bạn đến gặp một bác sĩ trên Trái đất để kiểm tra bạn và đảm bảo rằng bạn đang hoạt động bình thường. Và nếu bạn không làm như vậy, họ sẽ cố gắng giúp bạn hòa hợp với một cơ thể đang hoạt động, cho dù bằng những việc họ làm, những thứ họ đề nghị, thuốc men. Chúng có nhiều hình thức khác nhau. Họ có nhiều loại thuốc ở đây trên Trái đất trái ngược với các loại thảo mộc và cách tự nhiên để làm điều tương tự. Nhưng chúng tôi không làm điều đó. Chúng tôi thiết kế lại để nó là một thực thể cân bằng có khả năng nhất để trải qua những gì nó cần làm.

D: Có vẻ như bạn cũng có thể sử dụng năng lượng.

E: Vâng, năng lượng, tinh thể. Nhiều phương thức khác nhau, như bạn nói,

D: Bởi vì nếu cơ thể mất liên kết, đó là lúc bệnh tật ập đến, phải không?

E: Cái này thì khỏi phải lo bệnh tật.

D: Vâng, cô ấy có vẻ khá khỏe mạnh. Nhưng khi một người bình thường thoát ra khỏi sự liên kết đó là khi bệnh tật xảy ra? Đôi mắt. Nhưng có những điều cao hơn đang diễn ra mà họ có thể có — khi họ bước vào cuộc đời này — được lựa chọn để vượt qua.

 

Ella muốn biết liệu cô ấy có lập khế ước khi bước vào cuộc đời này hay không. Họ nói, “Đó là một thỏa thuận.” Tuy nhiên, khi tôi hỏi thỏa thuận là gì, họ nói rằng họ không thể nói với cô ấy vào lúc này.

 

D: Được rồi. Cô ấy có đang thực hiện thỏa thuận của mình không?

E:Có. Cuộc sống của cô ấy sẽ thay đổi theo những cách mà cô ấy thậm chí không thể tưởng tượng được. Cô ấy muốn có rất nhiều thay đổi.

D: Những thay đổi tích cực?

E: Đó không phải là vấn đề tích cực hay tiêu cực. Đây là những thay đổi mà cô ấy đã đồng ý. Tất cả mọi thứ đều tốt … tất cả mọi thứ. Cô ấy sẽ hài lòng.

D: Nhưng bạn không muốn nói với cô ấy bất cứ điều gì nữa vào lúc này? (Không, việc ấy chẳng có chi. Hãy để dành nó cho một bất ngờ.

E: Cô ấy sẽ hiểu khi nó mở ra. Vẫn chưa đến lúc. Cô ấy sẽ biết điều đó khi đến thời điểm thích hợp.

 

Sau đó, chúng tôi đến với câu hỏi “vĩnh cửu”, câu hỏi mà mọi khách hàng đều muốn biết. “Mục đích của tôi là gì? Tại sao tôi lại ở đây? Tôi phải làm gì đây? ” Câu trả lời giống như tôi đã nghe nhiều lần, “Cô ấy ở đây để giúp đỡ.” Họ không bao giờ nói rằng chúng tôi đến đây để tiệc tùng, quan hệ tình dục, uống rượu và kiếm nhiều tiền. Ôi chết thật! Họ luôn nói rằng chúng tôi ở đây để giúp đỡ mọi người, để giúp đỡ lẫn nhau.

 

D: Bạn đã nói khi cô ấy quay trở lại nghề, đó là để điều chỉnh DNA và cải thiện cơ thể. Đúng không?

E: Điều chỉnh mã hóa. Bạn có thể hiểu nó là DNA, nhưng chúng tôi nghĩ về nó nhiều hơn là mã hóa. Có những điều khác cũng xảy ra.

D: Tôi đã được thông báo rằng DNA đang thay đổi ở tất cả mọi người ngay bây giờ.

E: Vâng, vâng. Đó là vì năng lượng. Năng lượng đang thay đổi.

D: Các dao động và tần số đang thay đổi, phải không? (Đúng.) Tôi đã được thông báo rằng DNA hoặc mã hóa phải được thay đổi để đi cùng với nó. (Có.) Bởi vì bản thân Trái đất đang phát triển. (Đúng.)

 

Tôi đang cố gắng tìm ra danh sách các câu hỏi bao quát của Ella. Hầu hết trong số họ đã giải quyết mối liên kết có thể có với ETs. Cô nhớ lại một cách có ý thức từng chút một và từng mảnh kinh nghiệm có thể có. “Tại sao cô ấy phải đi làm các nghề thủ công khác nhau?”

 

E: Những lý do khác nhau … những thực thể khác nhau mà cô ấy giao tiếp với … những mục đích khác nhau. Cô ấy đã mở rộng mục đích của mình.

D: Cô ấy có cảm giác rằng những người cô ấy gặp trên nghề này mà cô ấy đã quen biết từ lâu. (Có.) Gần như thể họ là bạn bè hoặc gia đình.

E: Đúng vậy.

D: Tôi đang cố gắng vẽ ra sự khác biệt giữa bạn và cô ấy. Cô ấy đã có cuộc sống khác trên hành tinh khác chưa?

E: Ồ, vâng. Nhiều dạng sống. Có nhiều hành tinh khác nhau. Tất cả cuộc sống đều giống nhau. Nó không phải là một tuyến tính. Điều này đang xảy ra ngay bây giờ.

D: Tại sao cô ấy chọn đến Trái đất? Cơ thể con người khá khác biệt.

E: Để giúp mang lại ánh sáng cho hành tinh này để giúp những người của cô ấy … để giúp đỡ.

D: Nhiều người đang đến, phải không? Đôi mắt. Họ đến để giúp đỡ … mỗi người theo một cách khác nhau.

D: Và khi Ella hoàn thành công việc của mình ở đây, cô ấy sẽ quay trở lại linh hồn?

E: Nó nằm ngoài những gì bạn nghĩ về mặt tinh thần. Nó là ánh sáng đi đến ánh sáng hơn.

D: Quay lại Nguồn?

E: Nếu cô ấy chọn, nhưng điều này gần như là vượt quá Nguồn. Bạn đi qua Nguồn để đến không gian khác này.

D: Đây có phải là ánh sáng cực lớn mà một số người báo cáo đã nhìn thấy không?

E: Người sáng tạo, vâng. Để vượt ra ngoài đó để mở rộng.

D: Vì vậy, có nhiều hơn chúng ta có thể hiểu, phải không?

E: Ồ, vâng, nhiều hơn những gì mà bộ não tuyến tính có thể tập trung.

 

Trong công việc của mình, tôi đã được nói rằng cuối cùng chúng tôi sẽ học được tất cả các bài học của chúng tôi trên trường Trái đất, và sẽ tốt nghiệp, có thể nói như vậy. Chúng tôi tốt nghiệp từ tất cả các trường (trên Trái đất và các nơi khác) và quay trở lại Nguồn. Tôi đã nghĩ rằng đó là cuối cùng, là đích đến cuối cùng.

 

E: Hãy hiểu rằng có nhiều cấp độ khác nhau của Tạo hóa. Có những Người sáng tạo, và sau đó, như bạn nói, là cha và mẹ của những Người sáng tạo đó. Và có những người mẹ và người cha của những Người sáng tạo đó. Có rất nhiều cấp độ khác nhau mà khó có thể hình dung được đối với bộ não con người. Trong khả năng mà nó lựa chọn để sử dụng cho hiện tại, thật khó để khái niệm hóa. Có bên ngoài Tạo hóa, và điều này là vượt ra ngoài Tạo hóa để tạo ra ở phía bên kia.

D: Đây là một trong những câu hỏi mà mọi người đã hỏi tôi khi tôi nói về Chúa hay Nguồn. Họ hỏi, “Ai đã tạo ra Ngài?” Đó có phải là những gì bạn đang nói về? (Có.) Theo cách đó, nó sẽ đi vào vô cùng, phải không? (Vâng.) Vì vậy, sau đó thực sự không có con đường “bắt đầu” trở lại đó. (Cười) Tôi đang cố gắng hiểu.

E: Vâng, nhưng bắt đầu cũng là kết thúc cũng là giữa. Nó cũng là ngay bây giờ.

 

Điều này đã bắt đầu làm rối trí tôi. “Tôi được cho biết rằng tất cả các câu hỏi của chúng ta sẽ không bao giờ được trả lời bởi vì tâm trí con người, không phải bộ não, không có khái niệm để hiểu nó.”

 

E: Các khái niệm dựa vào đó để cho rằng điều này là đúng, nhưng cũng phải hiểu rằng trong hình dạng con người này, bạn chỉ sử dụng một phần nhỏ, phụ một cách có ý thức về những gì bạn mang theo bên mình. Và bạn mang nó theo bên mình trong từng tế bào của cơ thể. Bạn mang theo tất cả trong mỗi và mỗi phòng giam.

D: Tôi được cho biết là không có khái niệm nào thực sự giải thích cho chúng ta hiểu.

E: Đúng vậy, nhưng đến một lúc nào đó bạn sẽ hiểu.

D: Tôi được cho biết rằng một số thông tin giống như chất độc thay vì thuốc chữa bệnh bởi vì chúng tôi không hiểu nó, và chúng tôi sẽ đưa ra kết luận sai lầm.

E: Điều này đúng.

D: Họ cũng nói rằng họ phải rất cẩn thận trong cách diễn đạt mọi thứ vì nó có thể bị hiểu sai.

E: Điều này đúng. Đây là sự thật.

 

Đã đến lúc ngừng triết lý và quay trở lại chủ đề của buổi học. “Nhưng nếu bạn đang ở trên tàu vũ trụ, bạn có sống lâu như bạn muốn không?” (Có.) “Bạn không có những giới hạn như con người?” (Không.) “Và bạn đã nói rằng bạn giống như một ý thức có thể tạo ra bất kỳ hình thức nào nó muốn.” (Có.) “Theo cách đó sẽ không có cách nào bạn có thể chết, có thể nói như vậy.”

 

E: Không ai trong chúng ta chết.

D: Tôi biết chúng tôi không. Chúng tôi chỉ thay đổi. Chúng ta chuyển sang dạng linh hồn khi chúng ta rời khỏi cơ thể. Vì vậy, nó không thực sự chết. Nó chỉ thay đổi hình thức theo cách đó. Nhưng bạn không có một cơ thể vật chất. Một cơ thể vật chất có những giới hạn của nó.

E: Đúng. Cái hộp mà bạn đặt mình, ý thức vào, có những giới hạn của nó. Và đó là những gì chúng tôi đang làm việc, những hạn chế đó, để làm cho nó trở thành một chiếc hộp tốt hơn để nó tồn tại lâu hơn.

D: Chúng ta phải có một chiếc xe để ở.

E: Thực ra là không. Bạn có thể sống mà không có phương tiện nếu đó là điều bạn nên chọn để trải nghiệm. Đó là sự lựa chọn của bạn.

D: Tôi đang nghĩ rằng trên Trái đất chúng ta phải có một chiếc xe.

E: Có rất nhiều ý thức. Một số được xem là “quả cầu”. Đó là những ý thức. Đôi khi những gì bạn coi là một quả cầu riêng lẻ, cũng là một nền văn minh toàn thể nằm trong cùng một quả cầu. Hình dạng của một vòng tròn bởi một hình cầu là phương tiện hoàn hảo, hình dạng hoàn hảo mà bạn có thể đi vào bầu khí quyển này, đi vào mật độ này và không bị mắc kẹt. Hình dạng hoàn hảo cho mật độ cụ thể này để có thể xem, nhìn, đi du lịch, trải nghiệm mà không gặp khó khăn. Bởi hầu hết đều không muốn bị mắc kẹt trong bầu không khí nặng nề, uể oải và những nguồn năng lượng đang tồn tại trên hành tinh này. Chỉ những kẻ mạnh hơn mới mạo hiểm. Chỉ những kẻ mạnh hơn mới được phép ở đây.

D: Bởi vì khi họ gặp khó khăn, họ phải tiếp tục quay lại nhiều lần, phải không?

E: Đó là sự lựa chọn của họ. Điều đó sắp kết thúc, nhưng đó là sự lựa chọn của họ.

D: Đó là những gì tôi đang tìm thấy, rằng không còn nhiều người có nghiệp chướng nữa.

 

E: Hãy thử xem một hình dạng lớn, ví dụ một hình kim cương, với nhiều, nhiều, nhiều khía cạnh. Mỗi cuộc sống tương tự như một khía cạnh khác nhau trên viên kim cương đó, và một khi bạn đã hoàn thành khía cạnh đó, bạn không còn phải giải quyết nó nữa. Nhưng một số bề mặt, một số khía cạnh, bạn phải mất nhiều đời mới đạt được điều đó. Bạn làm việc trên nhiều khía cạnh cùng một lúc. Làm theo cách đó sẽ nhanh chóng hơn, và các linh hồn cũng khá nóng lòng muốn trải nghiệm nhiều điều khác nhau cùng một lúc. Nhưng một khi bạn đã hoàn thành những gì trên một khía cạnh, thì bạn không còn phải giải quyết vấn đề đó nữa.

Bạn có thể quay lại và giúp đỡ người khác với cùng một khía cạnh đó, nhưng đó không phải là điều mà bạn bị ràng buộc hoặc bị ràng buộc bởi nghiệp báo. Hãy coi nó như một vòng tròn và đây là điều mà nhiều người trên hành tinh này nghĩ về nghiệp báo cũng như một vòng tròn nghiệp báo. Và họ nhìn thấy ở một phía của vòng tròn đang thử những trải nghiệm trong cuộc sống đầy thử thách. Và sau đó ở phía bên kia của vòng nghiệp, họ thấy những trải nghiệm bổ ích hoặc dễ chịu hơn đối với họ. Khi con người đang học hỏi, cách để thoát ra khỏi vòng tròn đó là đi vào bên trong. Vì vậy, nếu bạn có một vòng tròn được cho là tốt ở một bên và bị coi là khó khăn ở bên khác, hãy đi vào nơi bạn trung lập. Bạn không tốt cũng không xấu. Bạn không phán xét bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống của bạn. Bạn là người trung lập. Khi bạn trung lập, bạn hiểu rằng cả nhận thức tốt và xấu sẽ đến với bạn trong trạng thái trung lập. Nhưng hãy tiếp tục giữ thái độ trung lập với bất cứ điều gì xảy đến với bạn trong cuộc đời, rồi bạn sẽ thoát ra khỏi vòng nghiệp chướng đó.

D: Tôi gọi nó là “bánh xe nghiệp”, nhưng nó giống nhau.

E: Bánh xe, vâng, tuy nhiên nó có thể là một hình cầu. Nó có thể là một quả bóng. Bạn có thể nhìn thấy nó theo hai chiều, một chiều, ba chiều. Nhưng khi bạn đi vào bên trong, tức là cũng đang đi vào trong chính bạn một cách tượng trưng, ​​như bạn là vũ trụ. Vì vậy, hãy đi trong chính mình và trung lập. Và khi bạn là người trung lập, bạn sẽ thoát khỏi vòng nghiệp báo đó, và chỉ bằng cách trung lập, bạn mới có thể tiếp tục.

D: Tôi có nhiều khách hàng đến gặp tôi, họ bị sa lầy vào nghiệp chướng của những thứ mà họ cho rằng mọi người đã làm với họ trong nhiều đời, đến nỗi họ sẽ không thoát ra được. Họ sẽ không để nó đi. Họ chỉ bị mắc kẹt ở đó.

E: Họ có thể thoát ra trong vòng vài giây, nhưng nó liên quan đến sự thay đổi nhận thức rằng họ không còn là nạn nhân nữa. Nếu họ nhận mình là nạn nhân của điều gì đó mà họ nhận thức được trong quá khứ, họ đang bám vào nó là có lý do. Họ đang học hỏi từ nó. Họ đang nuôi dưỡng bằng năng lượng đó. Họ đang trải nghiệm những gì họ muốn trải nghiệm, và họ sẽ làm điều đó cho đến khi họ thấy rằng có một cách khác, và sau đó họ sẽ đi và trải nghiệm theo cách khác. Đó chỉ là vấn đề của nhận thức và bạn có thể thay đổi nhận thức trong vòng vài giây.

D: Đó là công việc của tôi để khiến họ thấy rằng họ đã tự làm mình phát ốm bằng cách giữ chặt những điều cũ đã từng làm với họ.

E: Và nó tốn rất nhiều năng lượng của bạn. Tại sao lãng phí năng lượng của bạn trong thời trang đó?

D: Tôi cố gắng để họ xem và nhìn vào nó, để họ có thể thả nó ra.

E: Đúng vậy, nhưng khi họ nhận thức được, họ sẽ giải phóng nó và họ sẽ có một góc nhìn khác. Tất cả chúng tôi đã ở đó. Tất cả chúng ta đã làm được. Tất cả chúng ta đều đã trải qua.

 

Thông điệp chia tay: Yêu thương nhiều. Cô ấy sẽ giúp đỡ rất nhiều người. Chúng tôi sẽ nói chuyện với cô ấy sau. Chúng tôi luôn ở đây. Chúng tôi liên lạc với cô ấy khá thường xuyên khi cô ấy đang ngủ. Cô ấy đang trong quá trình mà ước mơ của cô ấy là hiện thực và thực tế là ước mơ. Nó sẽ chuyển sang.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here