Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 23: TÁCH KHỎI NGUỒN

0
144

Chương 23

TÁCH KHỎI NGUỒN

KHI BRENDA RA KHỎI ĐÁM MÂY, cô ấy rất xúc động, vì vậy tôi muốn biết những gì cô ấy nhìn thấy sẽ gây ra điều này. Cô ấy nói nó giống như một thành phố, nhưng là một thành phố mà cô ấy chưa từng thấy trước đây. Rất đẹp, màu trắng tinh khiết, với những tòa nhà rất nhẵn. Chúng gần như lấp lánh, giống như đá cẩm thạch. Sau đó, cô ấy tập trung vào một tòa nhà cao hơn những tòa nhà khác, “Đẹp. Nhìn rất lỏng, không có cạnh sắc, rất mịn. ” Không có thảm thực vật, chỉ là tòa nhà rất trắng, gần như ngọc trai này. “Nó rất to. Bây giờ tôi đang nhìn nó từ một quan điểm khác. Có hai cột lớn màu trắng ở mặt trước. Và tôi nhìn vào bên trong và đó là một không gian rộng, thoáng. Nó có hình dạng — gần như hình chiếc lá, nhọn ở cả hai đầu — hình bầu dục! Đẹp, trông rất mượt mà. Trần nhà là một mái vòm mở ở trên cùng, điều này không có ý nghĩa gì. Về mặt kiến ​​trúc, tôi không biết nó sẽ đứng như thế nào ”. Sau đó, cô ấy ở trong phòng và nhìn thấy ánh sáng xung quanh phòng, gần giống như những quả cầu.

 

Sau đó, tôi yêu cầu cô ấy nhận thức bản thân mình. Cô ấy thở dài, “Thật thú vị. Tôi không có cảm giác lên hay xuống khi bạn nói điều đó. Tôi không có ý thức về bản thân. Tôi cảm thấy như mình đang ở trong một quả cầu. Tôi không hiểu. ” Tôi khuyến khích cô ấy nói về điều đó vì khi khách hàng đang nói thì mọi chuyện sẽ trở nên rõ ràng hơn. “Tôi đang ở trong một quả cầu màu sắc; nó rất – xoáy. Có rất nhiều màu xanh lam và xanh lá cây; một số màu vàng. Và tôi cảm thấy như những xung điện nhỏ đang đi qua cơ thể mình. Nó không cảm thấy khó chịu, nhưng tôi cảm thấy như không có lên hoặc xuống, vì vậy nó hơi mất phương hướng. (Tạm dừng) Tôi đang đi đâu đó. — Đây là nơi mà bạn sẽ đến một nơi khác. Đó là một trạm vận chuyển. Bạn đến đó, và sau đó bạn đi đến một nơi khác ”. Sau đó cô ấy trở nên xúc động và bắt đầu khóc nhẹ. Tôi hỏi điều gì đã gây ra cảm xúc.

 

B: Tôi không chắc. Tôi không buồn; Tôi không sợ hãi hay buồn bã, chỉ là …. Cảm xúc cảm thấy rất lớn. Nơi này chỉ là một chút choáng ngợp. Mọi thứ đều ở dạng hình cầu; chúng đều là hình cầu. Căn phòng mà tôi đang ở không phải là một hình tròn hoàn hảo – nó là một hình bầu dục. Bây giờ tôi đang quan sát xung quanh nhiều hơn. Ở hai bên, có rất nhiều quả cầu này. Chúng gần giống như những quả cầu pha lê, nhưng chúng rất mềm mại. Hình cầu có thể là hai feet, có thể là ba feet. Chúng ở xung quanh phòng, trong cùng một mặt phẳng. Nó liên tục dịch chuyển, vì vậy nó không có ý nghĩa đối với tôi, nhưng những quả cầu này giống như bộ khuếch đại.

Đó là một nguồn năng lượng, hay một nguồn năng lượng. Thật thú vị, họ đang cố tỏ ra thật nhẹ nhàng, kiểu như, “Được rồi, chỉ cần nhìn vào những quả cầu.” – Giờ đây, nơi này có cảm giác khác. Nó có hình dạng giống nhau, nhưng trần nhà không mở. Nó không còn màu trắng nữa; đó là một căn phòng tối hơn. Không phải đó là một điều xấu, chỉ là nó không được chiếu sáng. Vì vậy, nó cảm thấy kín hơn. Và có những quả cầu phát sáng này ở khắp nơi trong phòng, ở mọi nơi tôi nhìn. Họ ở cùng một cấp độ. Và tất cả chúng đều chiếu sang những cái khác, và bạn đang ở giữa. (Một hơi thở sâu.) Đó chắc chắn là một trạm vận chuyển.

 

Tôi đang cố gắng tìm xem có ai phụ trách không. Có cách nào để phân biệt giữa tất cả các quả cầu này không? Làm thế nào bạn biết nơi để đi? Cô ấy nói rằng cô ấy không thể phân biệt được ai. Sau đó là một tiếng thở hổn hển khi cô ấy có một tiết lộ. Cô ấy nói thì thầm, “Chúa ơi, nó giống như bạn biết đấy! Nó giống như khi bạn đến đây, và bạn đứng ở đây, sau đó cảm giác như nó đã được lập trình sẵn ”. Cơ thể cô bắt đầu run rẩy, “Khi bạn hỏi tôi câu hỏi, tôi nhận được câu trả lời trong đầu, nhưng tôi không thể nhìn thấy họ trong căn phòng này. Vì vậy, khi bạn hỏi bạn phải làm gì, tôi đã nghe, ‘Chúng tôi sẽ đưa bạn đến đó.’ “

 

D: Hỏi họ xem họ sẽ đưa bạn đi đâu?

B: (Nói to) Chúng ta sẽ đi đâu? (Tạm dừng, sau đó trở nên xúc động.) Vào mặt trời! Mặt trời không giống như những gì chúng ta nghĩ. Bạn thực sự đi vào giữa nó, và sau đó bạn đi ra phía bên kia, và đó không phải là Mặt trời của chúng ta. Đó là Mặt trời của tất cả các Mặt trời. Đó là Mặt trời trung tâm của tất cả các Mặt trời. (Khẽ thổn thức) Đó là nơi chúng ta đến từ tất cả. (Thổn thức) Đó là nhà!

D: Chà, nếu đó là nhà, bạn đang làm gì ở nơi này?

B: Họ giống như các nhà ga bên ngoài, họ gọi họ. Bạn đi đến nhà ga bên ngoài.

D: Và bạn đã đến đó từ một nơi khác?

B: Vâng, từ Mặt trời. Nó giống như khi bạn ở trong Mặt trời, đó là một hồ bơi. Bạn phải đến nhà ga bên ngoài để hình thành.

D: Vì vậy, khi bạn rời khỏi Mặt trời và đi đến trạm ngoài cùng, bạn chỉ là những quả cầu này?

B: (Thì thầm) Ôi trời ơi! Vâng, đó là bởi vì bạn không có hình thức. Tôi đã nhìn thấy nó theo hướng khác. Nhưng vâng, vâng, đó là nó. Khi bạn ở trong Mặt trời, bạn không có hình thức. Nó giống như trong các giai đoạn; khi bạn bước ra ngoài, bạn không có hình thức, vì vậy có một số việc nhất định bạn phải làm. Nó gần giống như bạn kết hợp lại; bạn đến với nhau. (Tất cả những điều này được nói với cảm giác ngạc nhiên, khám phá ra điều gì đó.) Các mảnh ghép lại với nhau để tạo thành một hình dạng mà bạn đang có, bây giờ. Và bạn không thể làm tất cả cùng một lúc. Nó gần giống như nó theo từng giai đoạn. Bạn phải đi đến một nơi này trước, và sau đó nó kết hợp lại. Và sau đó bạn đi.

D: Vậy khi bạn ở với ánh sáng này, Mặt trời này, bạn không có bất kỳ hình thức nào cả?

B: Không, nó giống như biển. Thật buồn cười vì nó rất sáng, nhưng không nóng. Nhưng nó đang chuyển động. Bạn sẽ nghĩ rằng nó sẽ hỗn loạn, nhưng không phải vậy.

D: Bạn đã nói nó không phải là Mặt trời của hệ mặt trời của chúng ta.

B: Không. Đó là Mặt trời của tất cả các Mặt trời.

 

Đây là cách mà nhiều khách hàng của tôi đã mô tả về Nguồn gốc hoặc Chúa.

 

D: Vậy tại sao bạn lại để đó để đi đến những nhà ga bên ngoài?

B: Bởi vì chúng tôi muốn. (Cười) Thật là buồn cười; bởi vì chúng tôi muốn. Nó gần giống như chúng ta là những đứa trẻ nhỏ hay gì đó. Nó rất nhẹ, và rất hạnh phúc. Vâng, nó gần giống như khi bạn là một đứa trẻ và bạn muốn khám phá. Và có rất nhiều sự phấn khích xung quanh nó. Nó chỉ làm cho trái tim của bạn nhảy múa như một đứa trẻ. Nó đang chơi, vì vậy bạn muốn chơi.

D: Và họ để bạn làm điều này? Họ để bạn rời đi?

B: Nó thậm chí không phải là “để.” Thật thú vị bởi vì khi bạn nói “họ để bạn”, giống như tất cả chúng ta đều quyết định và chúng ta đi. (Cười)

D: Và sau đó bạn đi đến nhà ga bên ngoài và trở thành quả cầu này như hình dạng đầu tiên của bạn?

B: Trên thực tế, bạn bắt đầu hình thành trước khi bạn đến ga bên ngoài. Nó thật thú vị! Tôi nhìn thấy Mặt trời, và giống như những ngón tay ánh sáng tuyệt đẹp này đang phát ra. Và chúng chỉ đẹp! Nó giống như những ngón tay ánh sáng này phát ra, và sau đó chúng bắt đầu kết hợp với nhau thành hình dạng màu sắc chuyển động tuyệt vời này. Và sau đó họ đến với những quả cầu ánh sáng này.

D: Sau đó, nó cuối cùng hình thành một quả cầu.

B: Chính xác! Đúng.

D: Và sau đó bạn đang ở đó ở nhà ga bên ngoài, và họ nói rằng đã đến lúc đi một nơi khác?

B: Chính xác. Và đó là khi năng lượng bắt đầu …

 

Cô ấy dường như đang xem một thứ gì đó, và cô ấy thấy nó thật thú vị. Vấn đề là khả năng của cô ấy để mô tả nó.

 

B: Lần đầu tiên bạn bắt đầu cảm thấy tách biệt. Ý thức về bản thân. Nó thật thú vị. Thật là kỳ lạ. Nó gần giống như bạn cảm thấy có ranh giới, trong khi trước khi bạn cảm thấy không có ranh giới — tất cả chỉ là sự mở rộng. Và sau đó bạn cảm thấy gần giống như các cạnh bên ngoài của chính mình.

D: Bạn bắt đầu cảm thấy tách biệt?

B: Vì bạn cảm thấy mình nhỏ hơn. (Cười) Thật thú vị bởi vì tôi không có cảm giác về chúng tôi, bạn hay tôi, nhưng đó là khi ý thức về bản thân bắt đầu cảm nhận được bản sắc của chính nó. Mà không thực sự là; đó là một ảo tưởng. Đó là khi ảo tưởng mới bắt đầu, nhưng nó giống như một công cụ cần thiết mà bạn phải có. Tôi chưa từng gặp điều này bao giờ. Khi bạn ở Mặt trời, bạn cảm thấy giống như những đứa trẻ. Đó là điều khôn ngoan – đó là điều khôn ngoan nhất mà bạn từng cảm thấy trong đời, nhưng cũng là điều vui vẻ và hồn nhiên nhất. Đó là sự kết hợp giữa trí tuệ và sự ngây thơ, và vì vậy nó gần giống như một cách bảo vệ. Nó gần giống như, “Khi bạn đi ra ngoài, trẻ em, bạn phải có một số bảo vệ.” Và để làm được điều đó, bạn phải có một số ý thức về bản thân. Và tôi không biết điều này mất bao lâu, nhưng đó là một quá trình. Vì vậy, sau đó bạn đi, và bạn bắt đầu cảm thấy có ý thức về bản thân. Thực sự, đối với tôi, cảm giác như lần đầu tiên.

D: Vì vậy, đây là một phần của quá trình trước khi bạn có thể rời trạm vận chuyển.

B: Chính xác.

D: Vậy thì bạn sẽ đi khám phá. B: Bạn có thể đi bất cứ đâu.

D: Bạn có biết bạn sẽ đi đâu không?

B: Tôi đang ở đâu? Ngay bây giờ? Tôi đã đến Trái đất. Tôi đã chọn Trái đất. Oh! Nhưng tôi đã không chọn nó trước! —Tôi đã đến một nơi nào đó màu xanh lam. Màu xanh da trời? Ôi trời ơi! Tôi không thấy vị trí. Họ nói rằng bạn đã đến nơi màu xanh để thu thập kiến ​​thức trước. Ồ, thật là thú vị! Có tất cả những cấp độ khác nhau ở tất cả những nơi khác nhau này. Và thực sự không có bất kỳ cấp độ nào, nhưng nơi tôi chọn rất vật lý. Nhưng để đến đó, bạn phải biết những điều nhất định. Nó giống như các công cụ. Nó giống như bạn đi học. Và tất cả những gì tôi thấy khi hỏi đều là màu xanh lam, giống như hành tinh xanh vậy. Đó là một địa điểm vật lý, nhưng chúng không có nghĩa là Trái đất. Đó là hành tinh xanh. Dương, cảm giác như vậy.

 

Nhiều khách hàng khác đã mô tả họ đến từ một hành tinh nước xinh đẹp, nơi họ đang trải qua cuộc sống như những loại sinh vật biển khác nhau. Họ không có trách nhiệm và tự do đến mức không muốn rời đi.

 

B: Tôi đang quan sát như thể đang xem một bộ phim. Tôi không cảm thấy như mình đang ở đó, có cảm giác như đang xem một thứ gì đó. Tôi không cảm thấy có chút cảm xúc nào với nó, nhưng tôi nhìn thấy đại dương, tôi thấy cá voi, và tôi thấy cá heo. Tôi đang thở dưới nước. Nó không giống như nước, nó có cảm giác đặc hơn nước. Nó giống như một số loại phương tiện. Nó rất lỏng, nặng hơn không khí, nhưng không nặng như nước. Nó không lạnh, nó có cảm giác mịn, mượt và khi bạn nhìn xung quanh nó thực sự lấp lánh một chút. Tôi cảm thấy chất lỏng, và tôi không cảm thấy hình dạng của mình. Tôi không cảm thấy mình giống cá heo hay cá voi. Tôi nhìn thấy cá heo và cá voi. Thật kỳ lạ, nhưng nó gần như thể bạn có một số vải lụa và bạn kéo nó qua nước, đó sẽ là tôi. Tôi có một số chất. Tôi đặc hơn một chút so với những gì xung quanh tôi, nhưng tôi có một cảm giác khó tả. Tôi không thể nhìn thấy bản thân mình, nhưng tôi cảm thấy rất linh hoạt. Và mọi thứ đều đang bơi. Không có gì đi lại trên hai chân.

D: Bạn không nhìn thấy mảnh đất nào? (Không) Vậy bạn phải làm gì ở nơi màu xanh lam đó?

B: Những gì họ nói là, “Bạn đã được mã hóa.” Họ đã sử dụng từ “mã”. Được mã hóa bằng cái gì? Và tôi nghe nói, “Tất cả chỉ là một bước trong việc tạo biểu mẫu.” Nó phải được mã hóa, và nó phải được mã hóa ở một nơi linh hoạt. Và tất cả đều thông qua rung động. Họ không nói “rung động”, họ nói tất cả là “năng lượng”.

 

Cô bắt đầu gặp khó khăn trong việc tìm từ chính xác để mô tả điều này. Đây là trường hợp thường xảy ra. Tôi đã nói với cô ấy rằng hãy làm những gì tốt nhất có thể.

 

B: Bạn được mã hóa, họ nói. Và sau đó mọi thứ được xây dựng từ chất lỏng. Khi bạn tiến bộ, bạn sẽ đi qua nơi chất lỏng. Và nơi chất lỏng này rất xanh. Và tôi có thể thấy những hình dạng trông giống như cá voi; nhưng nó không thực sự là một con cá voi, nó giống như vậy. Và tôi có thể nghe thấy âm thanh giống như âm điệu của cá heo. Được rồi, một cái đang đến với tôi ngay bây giờ và chúng đang bật âm thanh qua lại. Và tôi đang được xây dựng. Đó là một từ thú vị đối với chúng tôi: xây dựng. Cảm giác rất lâm sàng khi tôi nói điều đó, và tôi không dính mắc vào từ này. Nó rất thú vị, nó giống như cơ thể của tôi được xây dựng.

D: Đó có phải là một phần mã hóa mà bạn đang nói đến không? (Chính xác.) Vì vậy, họ phải lấy bản chất của bạn, nói cách khác, và sau đó biến nó thành một thứ gì đó chắc chắn hơn? B: Chính xác! Và đó là nơi nó được thực hiện cho tôi. Đó là nơi tôi được xây dựng, hoặc nơi tôi được xây dựng. Nó rất thú vị theo cách tôi nhìn thấy nó bởi vì nó rất quan trọng, như thế này là đúng thôi. Tất cả được thực hiện thông qua tông màu, giống như những tông màu này đang đi qua.

 

Cô gặp khó khăn trong việc giải thích những gì cô đang nhìn thấy. Cô ấy nói, “Thật kỳ lạ, nó giống như một bộ phim khoa học viễn tưởng.” Rõ ràng là họ đang xây dựng một hình dạng con người, và nó được thực hiện với tông màu. Cô thấy mình cùng với những người khác bước ra khỏi mặt nước là những người hoàn toàn bình thường, không phải trẻ nhỏ. Họ bước lên khỏi mặt nước với tư cách là những người đã phát triển hoàn chỉnh, và có rất nhiều người trong số họ. Ngoại lệ là họ chưa có tất cả “chi tiết” của họ. Tất cả đều giống nhau, chân, tay, cơ thể, nhưng không có đặc điểm cụ thể nào. “Bây giờ tôi thực sự thấy nó trưởng thành ngay trước mắt mình. Bây giờ mọi người đang sởn tóc gáy. Chúng đang được tạo ra. – Tuy nhiên, tôi không thấy ai làm điều đó. “

 

D: Vậy bạn sẽ làm gì với biểu mẫu bây giờ, một khi nó được tạo ra?

B: Bây giờ chúng ta có được kiến ​​thức. Bây giờ chúng ta đi vào vấn đề này — nó giống như một cấu trúc hơn, nó không còn giống với bản chất nữa. Có những người ở đó, một tòa nhà, mặc dù tôi không nhận ra tòa nhà. Nó cảm thấy rất quan trọng trong thực tế, và vâng, đây là cách nó được thực hiện. Bạn đi vào đây và — cảm giác như nó đang diễn ra rất nhanh, nhưng tôi không có cảm giác về thời gian.

D: Hãy để tôi hỏi bạn một câu trước khi bạn đi xa hơn. Tại sao họ làm cho hình dạng của bạn giống như một con người? Nó có thể trông giống như bất cứ thứ gì, phải không?

B: Bởi vì tôi đã chọn Trái đất. Vâng, nó có thể là bất cứ điều gì.

D: Nhưng trong trường hợp này thì mọi người đều giống con người?

B: Đó là một câu hỏi rất hay. Hãy để tôi thực sự, thực sự nhìn. Tôi ngay lập tức nói “con người” vì nó có cùng kích thước và chiều cao – tay, chân, đầu, thân. Nhưng không, chúng tôi không. Có vẻ như nó có thể là con người, nhưng chúng không có hình dạng giống như con người. Đó là cách chúng được tạo ra. Vì vậy, chúng được tạo ra khác nhau như chúng ta đã thấy. Họ không được sinh ra như một con người, vì vậy nó không phải là một con người. Thật thú vị; nó gần giống như đó là hình dạng tốt nhất để bạn thực hiện cho những gì bạn đang làm — những gì họ đang làm.

D: Được rồi. Vì vậy, bây giờ bạn đang ở bên trong tòa nhà này, và bạn nói rằng ở đó bạn sẽ có được kiến ​​thức.

B: Vâng. Có một cái bàn và có những tờ giấy trên bàn, và những người ngồi xung quanh bàn. Nó giống như có kế hoạch hoặc thứ gì đó trên bàn, giấy tờ. Và chiếc bàn được thắp sáng từ bên dưới. Và những người mà tôi đang nhìn trông giống như …. Tất cả các loại sinh vật khác nhau! Tuyệt vời! Thật thú vị vì hình dạng cơ bản của con người – tay, chân, thân, đầu, mắt – đều giống nhau. Nhưng có một số điều khác biệt để bạn biết rằng chúng không phải là hình dạng con người. Giống như một người, đôi mắt của họ khác nhau; không có mí mắt, không có lông mi. Có một số người đang ngồi quanh bàn này; họ có mặc quần áo. Nó giống như tôi đang quan sát, tôi đang được cho thấy điều này.

D: Mục đích của họ với các giấy tờ là gì?

B: Thật là buồn cười vì khi tôi hỏi điều này – tất nhiên rồi! Bạn biết! Đây là nơi kế hoạch được thực hiện. Kế hoạch cho nơi bạn sẽ đến tiếp theo. Có bảy người chúng tôi vừa bước vào phòng.

D: Có bảy người trong nhóm của bạn?

B: Chính xác! Có bảy người chúng tôi đã cùng nhau lên khỏi mặt nước. Và bây giờ nó ở nơi tiếp theo này. Điều tồi tệ nhất là tôi không biết chúng ta đang đi đâu. (Thở dài) Đây là nơi bạn đến và bạn nói về nó. Nó giống như các quyết định đã được đưa ra, và đây là nơi họ cho bạn biết.

D: Họ đã nói gì với bạn?

B: Họ nói rằng tôi sẽ đến Trái đất.

D: Bạn có biết Trái đất là gì không?

B: Không. Tôi cảm thấy thực sự kỳ lạ vì …. Bạn không đi từ nơi này đến nơi khác một cách hợp lý ở nơi này. Tôi đang nhìn nó từ một hướng, và họ rất nhẹ nhàng với tôi, tôi có thể nói. Nó giống như họ đang nói, “Trong tầm hiểu biết của bạn, chúng tôi phải cho bạn thấy điều đó theo cách này, để bạn có thể biết được những gì đang xảy ra.” Được rồi, vậy tôi đang ở trong một hình thức. Và rồi đột nhiên tôi vô hồn, và tôi không chắc mình đang ở đâu.

D: Bạn có thể hỏi họ tại sao bạn phải đến Trái đất không? Tại sao lại là nơi?

B: Họ đang cố gắng thể hiện tôi theo cách mà tôi sẽ hiểu. Nó gần giống như mọi thứ rung động trong sự hài hòa và màu sắc xuất hiện từ nó. Giống như tôi đang nhìn thấy mọi thứ từ rất xa. Tôi đang nhìn thấy nhiều hành tinh. Và điều kỳ lạ là tôi thậm chí không nhận ra của chúng tôi. Giống như tôi không nhận ra sao Thủy hay sao Kim hay Mặt trời. Nhưng tôi đang nhìn thấy tất cả các hành tinh này, và nó giống như một dàn nhạc – tất cả chúng đều rung động trong sự hòa hợp. Và nó rất linh hoạt, nó di chuyển. Vì vậy, họ cho tôi thấy mọi thứ đang diễn ra hài hòa. Sau đó, khi tôi nhìn qua và họ cho tôi thấy Trái đất — Trái đất hiện đang lạc nhịp. Nó giống như một cây đàn piano cần được điều chỉnh. Trái đất không đồng điệu, nó trở nên phẳng.

D: Nó lạc nhịp, không hài hòa với phần còn lại. (Có!) Nó rất đáng chú ý sau đó.

B: Rất! Khi tôi nhìn thấy nó từ xa, nó giống như mọi thứ đều hài hòa. Mặc dù tôi không nghe thấy nó, nó có cảm giác gần như âm nhạc. Nó có! Cảm giác như nó rung lên, mặc dù mọi thứ không rung động hoàn toàn giống nhau. Nhưng chúng hòa hợp như một dàn nhạc, tất cả những nhạc cụ khác nhau đang chơi. Tất cả họ đang chơi cùng một giai điệu, hoặc cùng một bài hát và tất cả đều hòa hợp với nhau.

Khi họ bắt tôi quay lại nhìn Trái đất — nó sẽ giống như một dàn nhạc lộng lẫy nhất mà bạn từng nghe trong suốt cuộc đời mình. Và nếu ai đó vào đó và chơi một cây đàn piano lạc điệu, bạn sẽ nghe thấy nó. Vì vậy, nó nổi bật. Nó đáng chú ý trong dàn nhạc của toàn bộ thiên hà của mọi thứ từng có — có một điểm phẳng. Bây giờ tôi đã thấy — thật buồn cười vì tôi tiếp tục đi xa hơn, xa hơn và xa hơn và xa hơn nữa trong góc nhìn của tôi — vì vậy tôi thấy, trong góc không gian khổng lồ của chúng ta, Trái đất phẳng. Chúng tôi không phải là nơi duy nhất bằng phẳng — có một số nơi khác ở rất xa — nhưng bây giờ tôi đang phóng to đến gần hơn. Trong tất cả các vũ trụ gần chúng ta, đáng chú ý là Trái đất ….

D: Vũ trụ chính gây ra vấn đề.

B: Chính xác! Nó lạc nhịp. Không hài hòa. Nó cảm thấy rất bằng phẳng. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp sửa đổi nó.

D: Bạn cảm thấy thế nào khi làm điều đó?

B: Hứng thú. Và một điều nữa là kết quả không chắc chắn. Chúng tôi không biết liệu chúng tôi có thể. Những nơi khác mà chúng tôi đã đi trước đây, chúng tôi rất chắc chắn. Bạn có thể vào, bạn chỉ cần làm điều này và điều này và điều này và điều này và nó sẽ bật lại ngay lập tức. Tôi vừa nhận được một thông tin chớp nhoáng mà chúng tôi không chắc chắn chính xác.

D: Vì vậy, bạn đã có những cuộc sống khác, nơi bạn đã làm những điều như vậy?

B: Vâng. Chúng tôi điều chỉnh.

D: Bạn có biết bạn sẽ làm điều này như thế nào không?

B: Tôi thấy màu sắc. Đó là tất cả trong màu sắc, nó nằm trong sự rung động của màu sắc. — Còn nữa, tôi không phải là người duy nhất. Đó là một “chúng tôi.” Ôi trời ơi! Có nhiều người trước tôi, nhiều người sau tôi — đó là “chúng ta”. Bây giờ tôi đang nhìn thấy trang web. Đó là một cái chăn, đó là một trang web xung quanh Trái đất. Và nó giống như có rất nhiều công cụ. Tất cả là trong rung động. Có vẻ đẹp trong sự đơn giản của nó.

Nó không phải là dễ dàng, nhưng nó giống như nếu tất cả mọi người có thể hát. Những tông màu này, những rung động tông màu cao, đẹp này. Một số nơi có cảm giác như đang bị hắc ín, giống như một lớp bùn đặc. Đó không phải là lau sạch hắc ín — họ đang cố cho tôi xem một hình ảnh, một ví dụ. Một số người vướng vào việc cố gắng làm sạch nó bằng cách cố gắng loại bỏ hắc ín của nó — đó không phải là cách bạn làm. Những gì bạn làm là, bạn đi vào bên trong và bạn thay đổi độ rung, và sau đó hắc ín biến đổi. Nó không phải là lau đi hoặc làm sạch; nó đang thay đổi nó từ thứ này sang thứ khác.

D: Vậy là bạn sẽ đến Trái đất. Bạn có đi vào cơ thể hay bạn sẽ thực hiện những thay đổi này như thế nào?

B: Chúa ơi, lần đầu tiên tôi không ở trong một cơ thể – Tôi đang nhìn thấy Trái đất và xung quanh Trái đất – nó khác với những gì tôi nghĩ. Cảm giác gần như thể bạn có một ít vải, hoặc một chiếc chăn. Nhưng nó không nặng như một chiếc chăn. Nó được dệt bởi vì tôi có thể thấy có thứ tự cho nó.

Nó có cảm giác giống như lưới, hoặc giấy vẽ đồ thị, nhưng nó lỏng và xung quanh Trái đất. Và có nhiều hơn một – có nhiều lớp vải này, hoặc chất này, ở xung quanh Trái đất. Và nơi tôi nhìn thấy bản thân mình đầu tiên là trong những thứ đó. Và bên trong những thứ đó, nó gần giống như những cái phễu đi ra khỏi đó. Nó giống như có một tấm vải lớn trên đỉnh Trái đất, và có một cái phễu đi xuống một điểm dưới Trái đất. Và khi nó khỏe mạnh và tự nhiên vui vẻ, chúng chỉ xuất hiện trên khắp Trái đất vào những thời điểm khác nhau, những nơi khác nhau. Và nó cảm thấy rất hữu cơ và rất lỏng. Và chúng trông giống như những chiếc lược. Nó đi xuống, và có những điểm này. Nó đi vào Trái đất và tái chế trở lại. Và tất cả đều đang chuyển động. Và bề mặt Trái đất có cảm giác thấm. Vì vậy, có những nơi nhất định trên Trái đất đã trở nên khó khăn. Nó gần như cảm thấy chết; nó cảm thấy ngột ngạt.

D: Thật khó để thâm nhập?

B: Vâng! Đó chính xác là từ. Thật khó để thâm nhập. Và vì rất khó để thâm nhập, chúng ta bây giờ cần phải đi xuống dưới Trái đất, dưới bề mặt và làm điều đó trên bề mặt. Chúng tôi không còn có thể làm điều đó từ trên cao. Và có rất nhiều, có rất nhiều.

D: Bạn sẽ làm điều đó trên bề mặt như thế nào?

B: Bạn mang theo năng lượng đó — được rồi, tôi có thể thấy nó bây giờ. Khi chúng ta ở trên Trái đất, chúng ta giống như những điểm ánh sáng như bộ khuếch đại hoặc chất kích hoạt. Năng lượng đi vào và đến những điểm ánh sáng này, sau đó nó khuếch đại và hướng đến Trái đất. Bây giờ cần phải đưa bộ khuếch đại đó đến gần Trái đất hơn để nó mạnh hơn. Vì vậy, những điểm ánh sáng đó bây giờ đã di chuyển xuống hành tinh nên bây giờ nó sẽ trở nên mạnh hơn vì nó phải thâm nhập sâu hơn vào trong. Vì vậy, nó đang đi vào Trái đất, xuống sâu dưới bề mặt Trái đất. Trước khi nó hoạt động từ trên cao. Không thể làm theo cách đó được nữa, nó quá dày. — Vẫn còn những hòn đảo của con người, những sinh vật ngoài đó trên mạng lưới, nhưng một số chúng ta đang ở đây trên hành tinh này.

 

Tôi muốn biết liệu cô ấy có nhận thức được rằng mình đang nói thông qua một cơ thể vật lý của con người hay không, và cô ấy miễn cưỡng thừa nhận rằng đôi khi cô ấy nhận thức được. Vì vậy, tôi đã hỏi khi cô ấy quyết định nhập một cơ thể vật lý. Nếu cô ấy đang làm một công việc quan trọng như vậy mà không có cơ thể, tại sao nó lại cần thiết?

 

B: Đã có một thỏa thuận được thực hiện. Tôi đang nhìn vào cơ thể con người mà tôi đang ở trong đó. Và tôi đã hỏi, “Tôi đã luôn ở trong cơ thể con người này chưa?” Và “tôi” đang nói không phải lúc nào cũng có trong cơ thể con người này. Tôi vào sau. Đó là một thỏa thuận. Đó là một chút khó hiểu đối với tôi.

D: Hãy xem nếu chúng ta có thể giải thích nó. Ý bạn là “tôi” đang nói không phải là cái được sinh ra trong cơ thể?

B: Không. Tôi vào sau. (Tạm dừng) Ngôn ngữ của con người không được thiết lập cho việc này.

D: Tôi biết. Tôi đã được nói nhiều lần rằng ngôn ngữ không đủ.

B: Bạn hỏi tôi có được sinh ra trong cơ thể con người này không, và tôi có cảm giác như mình không. Nhưng tôi có những ký ức về nó. Tôi có những kỷ niệm ngay từ đầu. Nó không giống như không có ký ức. Nhưng tôi không cần thiết phải ở đây khi bắt đầu cơ thể con người này. Tôi vào sau. Tôi bước vào khi ý thức — Thật thú vị khi nhìn vào vì nó không giống như chúng ta tách biệt, nhưng nó giống như một phần của bạn không được phát triển hoàn toàn. Sau đó tôi tự hỏi mình tại sao mình không xuống sớm mà lại bận đi chỗ khác. Vì vậy, nó gần giống như bạn gửi một phần của bạn xuống. Bởi vì “tôi” không cần thiết khi tôi còn là một đứa trẻ, hoặc khi cơ thể này là một đứa trẻ. Tôi cần cơ thể khi cơ thể đã phát triển hơn.

D: Phần khác ở đó khi còn nhỏ?

B: Chính xác. Vì vậy, nó giống như một phần của bạn đi xuống — và tôi không muốn làm sáng tỏ điều đó. Tôi không muốn làm cho nó giống như một con rô bốt. Nhưng phần kém phát triển hơn của bạn đi xuống và học tất cả các bài học từ đầu, và có tất cả những kinh nghiệm đó. Nó giống như khi bạn đi khám bệnh – bạn đến gặp bác sĩ thông thường trước, và sau đó bạn đến gặp bác sĩ chuyên khoa sau. Bạn có hiểu ý tôi? Sau đó, bộ phận chuyên môn của bạn bước vào. Và bộ phận chuyên môn là người đang nói bây giờ, người được gọi đến vì bộ phận chuyên môn có kỹ năng. Vì vậy, “tôi” người đang nói không phải được sinh ra trong cơ thể này, nhưng một phần của tôi đã có. Vì vậy, có thỏa thuận này và bạn loại hợp nhất và sau đó trở thành. Nó không giống như có hai sinh vật trong cơ thể này. Hoàn toàn không phải vậy.

D: Đó là sự hợp nhất của cả hai.

B: Vâng. Sáp nhập là một từ tốt.

D: Thi thể khoảng bao nhiêu tuổi khi điều này xảy ra?

B: Mười hai.

D: Vì vậy, sự hợp nhất diễn ra vào năm mười hai tuổi. (Có) Có một sự cố hoặc bất cứ điều gì xảy ra tại thời điểm đó? Brenda bắt đầu xúc động. Khi điều đó xảy ra, tôi biết chúng tôi đã đạt được điều gì đó quan trọng. Vì vậy, tôi nhẹ nhàng khuyến khích cô ấy nói về nó, và cho tôi biết điều gì đang khiến cô ấy bận tâm. Với một tiếng thở dài, cô ấy tiếp tục:

B: Tôi đã có nó ngược. Trong đầu tôi hơi khó hiểu vì tôi đang nhìn nó từ hai khía cạnh khác nhau. Tôi đang nhìn thấy nó từ đứa trẻ được sinh ra. Tôi không hiểu phần đó. Điều đó thật thú vị bởi vì tôi đang cố gắng tìm ra cái Tôi, và không có cái Tôi. Nó giống như tôi chỉ đang quan sát cảm xúc đến từ đâu. Và đó là bởi vì tôi đang đấu tranh để xác định tôi, và tôi không thể. Sau đó, tôi chỉ sao lưu một chút, và chỉ quan sát. Và tôi đã quan sát Brenda khi còn nhỏ, và sau đó thực sự là một kiểu người giám hộ – tôi không biết đó có thực sự là từ đúng hay không – nhưng một người đã đến ….

D: Đó có phải là người mà cô ấy đã xem như một người bạn tưởng tượng?

 

Brenda đã thảo luận về điều này trong cuộc phỏng vấn. Khi còn nhỏ, cô có một người bạn tưởng tượng rất thật đối với cô. Điều này không có gì lạ. Nhiều trẻ em có những thứ này, và mặc dù chúng không nhìn thấy được với những người khác, chúng vẫn tương tác với chúng. Con gái lớn của tôi có một đứa con gái lớn và nó thậm chí còn nài nỉ tôi đặt cho nó một vị trí trên bàn, và yêu cầu tôi nắm tay nó khi chúng tôi băng qua đường. Tôi đã không khuyến khích nó hoặc không khuyến khích nó. Tôi biết nó là thật đối với cô ấy. Cô ấy gọi cô ấy là “Julia”, vì vậy khi đứa con gái thứ hai của tôi được sinh ra, tôi đã đặt tên nó là Julia vì tôi đã quá quen với cái tên đó. “Người bạn” đã biến mất tại thời điểm đó. Một số bậc cha mẹ đã nói với tôi rằng họ nghĩ rằng con cái của họ phát điên khi họ nói về (và với) một người bạn vô hình. Tôi bảo họ đừng lo lắng, những gì đang xảy ra là hoàn toàn tự nhiên và “người bạn” cuối cùng sẽ biến mất. Khi Brenda ra đi, cô cảm thấy rất cô đơn và bị bỏ rơi. Đây là một trong những câu hỏi của cô ấy. Cô ấy muốn một lời giải thích về những gì đã xảy ra khi còn nhỏ.

 

B: Khi cô ấy còn nhỏ. Vâng, tôi là một trong số họ. Các chúng sinh ánh sáng.

D: Vì vậy, nó giống như một người chăm sóc nhỏ?

B: Chính xác! Nó còn hơn thế nữa. Nó đã được săn chắc cơ thể. Nhiều hình dạng con người, khi linh hồn nhập vào, chúng không được hiệu chỉnh ở tốc độ thực sự có thể chịu được một sinh vật có độ rung cao hơn đi vào. Vì vậy, khi đứa trẻ bước vào, nó đã được hiệu chỉnh ngay từ đầu. Nó gần giống như tôi đang nhìn thấy tiếng gõ vào chân, điều này thật kỳ quặc. Nó giống như những mô hình rung động này đã được in sâu khắp cơ thể, và xương, hệ thống tế bào, ngay từ ban đầu. Vì vậy, nó là một hiệu chuẩn. Và các cơ quan được lựa chọn rất cẩn thận để có được các công cụ cần thiết để thực hiện công việc sau này.

Vì vậy, khi linh hồn bước vào – tôi chỉ thấy nó đơn giản – đó là lúc người trông coi đi xuống. Có một số ý thức ở đó, nhưng nó không phải là ý thức đầy đủ. Ánh sáng vẫn chưa được sinh ra trong cơ thể đó. Có một linh hồn ở đó, vâng, nhưng nó chỉ là một chút linh hồn. Linh hồn là một quá lớn, và một chút nhỏ đến, và nó đang được chuẩn bị. Nó đang được đúc. Và tất cả đều là một phần của nó. Vì vậy, đó thực sự không phải là tôi. Đó là một phần của tôi, nhưng nó không phải là tất cả của tôi. Vì vậy, người trông coi đã xuống — không phải là người giám hộ, người chăm sóc — một người chăm sóc đã xuống và giúp chuẩn bị thi thể. Cơ thể phải được chuẩn bị cho những rung động cao hơn bởi vì nhiều lần trong quá khứ khi chúng ta đã làm điều này, khi sinh vật rung động cao hơn đi vào cơ thể, cơ thể không thể xử lý nó và nó bị đoản mạch.

 

D: Tôi đã từng nghe nói rằng đôi khi cơ thể, đứa trẻ, sẽ chết.

B: Điều đó đã xảy ra! Vì vậy, chúng tôi rất cẩn thận để hiệu chỉnh nó và sau đó đặt cơ thể vào một vị trí — nó gần giống như được lồng vào nhau. Chúng tôi quay lại và kiểm tra, và đảm bảo rằng cơ thể đang tiến triển như bình thường. Và phải có một loại tâm trí nhất định. Các xung điện trong não là khác nhau. Có nhiều khu vực hơn. Tôi đã nhìn thấy phần sau của bộ não, nó khác ở đó. Có nhiều hoạt động hơn ở đó vào đầu. Nó giống như xung điện được đặt ở đó. Sau đó, nó được quan sát, và sau đó nó tiến triển. Và sau đó chúng tôi từ từ bắt đầu mang lại nhiều ánh sáng hơn. Tôi thấy nó như một ánh sáng xanh lam rất, rất nhẹ được đưa vào từ những nơi khác nhau vào cơ thể. Đôi chân. Trông giống như xương quai xanh. Sau gáy, đỉnh đầu, vùng mắt thứ ba, dưới các vị trí cạnh mũi — thú vị! Những nơi bằng tai. Và vì vậy ánh sáng được đưa vào dần dần, từ từ theo thời gian. Xung động đang được sử dụng và cũng có các chuỗi ký hiệu khác nhau.

D: Giống như một kích hoạt đang diễn ra?

B: Vâng, trong cơ thể. Sau đó, có một điểm mà tất cả được quyết định, và linh hồn này được liên lạc, và được hỏi. Nó không tách biệt khi tôi nói rằng nó được liên hệ, nhưng có một thỏa thuận được thực hiện để tiếp tục. Và sau đó chúng tôi đi vào.

D: Thỏa thuận là gì? Để cho phép phần khác đi vào?

B: Như, “Bạn đã sẵn sàng chưa? Có cảm thấy đúng không? ” Khi linh hồn lần đầu tiên xuất hiện và khi chúng ta thực hiện thỏa thuận lần đầu tiên, mọi thứ đều khớp với nhau. Khi một linh hồn bắt đầu phát triển trên Trái đất, mọi thứ thay đổi. Linh hồn có thể đã chọn một con đường khác. Linh hồn có thể muốn đi đến một nơi nào đó khác. Linh hồn có thể không muốn đến đó nữa, vì vậy chúng ta phải hỏi lại. Đôi khi những hợp đồng đó bị phá vỡ; đôi khi trong cuộc sống xảy ra những điều không lường trước được. Trái đất là ký tự đại diện — bạn không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn đến đây.

D: Và họ có ý chí tự do.

B: Họ có ý chí tự do, vì vậy bất cứ điều gì có thể xảy ra. Vì vậy, chúng tôi quay lại và nói chuyện, và hỏi liệu nó có còn thích hợp không; cho dù họ vẫn đồng ý.

 

Phần lớn điều này đã được giải thích trong cuốn sách Ba làn sóng của những người tình nguyện của tôi. Một phần của việc cứu loài người khỏi chính nó là việc đưa những linh hồn mới và thuần khiết vào cơ thể con người. Những linh hồn chưa từng biết đến hoặc đã tích lũy nghiệp chướng, và do đó không bị mắc kẹt. Điều này có thể liên quan đến những trải nghiệm ET mà nhiều người cho là tiêu cực. Linh hồn mới có một năng lượng hoàn toàn xa lạ với trải nghiệm của con người, vì vậy nó không thể nhập vào tất cả cùng một lúc. Khi điều này được thử trong quá khứ, nó dẫn đến việc phá thai. Vì vậy, nó phải được thực hiện chậm hơn, trong khoảng thời gian từ từ, để cơ thể có thể điều chỉnh trước khi năng lượng đầy đủ đến sau đó.

Điều này sẽ giải thích cho các chuyến viếng thăm lặp đi lặp lại của người ET, người ngoài Trái đất bởi vì công việc của họ là tiếp tục theo dõi các thi thể và kiểm tra chúng để xem mọi thứ có hoạt động chính xác hay không. Do đó, các thiết bị cấy ghép hoặc màn hình đã được đưa vào cơ thể để theo dõi con người. Điều này cũng giải thích cho việc giảm các báo cáo bắt cóc vì công việc hiện đã được hoàn thành. Các linh hồn đã nhập vào (3 làn sóng mà tôi đã phát hiện ra), và bây giờ có đủ trên Trái đất để hoàn thành công việc, vì vậy không cần thêm nữa. Hầu hết các vụ bắt cóc mà bạn nghe nói đều diễn ra cách đây vài năm. Hoặc đó là những cuộc kiểm tra sức khỏe đang được thực hiện thường xuyên để đảm bảo rằng cơ thể đang hoạt động bình thường trong môi trường kỳ lạ và thường thù địch này.

 

Điều này cũng sẽ giải thích chương trình lai ghép mà nhiều người đã mô tả là tiêu cực. Việc tạo ra các cơ thể hoặc phương tiện có thể tiếp nhận năng lượng cao của các linh hồn đến mà không bị hư hại. Một sự kết hợp của các gen, nhưng quan trọng hơn là sự hòa trộn của các năng lượng để linh hồn có thể sống trong cơ thể. Thật là ngạc nhiên khi nhiều người mà tôi làm việc cùng nói rằng họ không cảm thấy mình thuộc về nơi đây, rằng đây không phải là nhà của họ. Sau đó, trong khi bị thôi miên, họ được tiết lộ hoặc là người hẹn giờ đầu tiên đến trực tiếp từ Nguồn, hoặc năng lượng hoặc ánh sáng ngoài hành tinh chưa từng có trong cơ thể người trước đây. (Còn tiếp)

 

D: Đây có phải là những gì đã xảy ra khi cô ấy có kinh nghiệm đó khi cô ấy khoảng 10 hoặc 12? (Cô ấy đã đến thăm trong phòng của mình vào ban đêm mà cô ấy nghĩ là có liên quan đến ET.) Vào thời điểm nó xảy ra, cô ấy nghĩ đó là một trải nghiệm tiêu cực.

B: Tại thời điểm tâm trí con người không biết. Tâm trí con người không nhận thức đầy đủ về nó vào thời điểm đó. Ở giai đoạn đó trong cuộc đời, cô ấy chưa sẵn sàng đón nhận thông tin đó. Bây giờ chúng tôi đã mang mọi thứ có thể để làm cho cô ấy thoải mái. Và chúng tôi đã đưa người bạn của cô ấy trở lại mà cô ấy biết khi còn nhỏ.

D: Trong suốt trải nghiệm, cô ấy nói rằng cô ấy nhớ mình đã không thể di chuyển.

B: Vâng, nó thú vị. Chúng tôi làm điều đó nhẹ nhàng nhất có thể, và nhiều lần chúng tôi làm điều đó khi người đó đã ngủ. Cô ấy đã thức, đó là cách mà nó được cho là. Cô ấy đã được phát triển đủ để cô ấy có thể xử lý nhiều như vậy. Nó đã xảy ra theo cách nó được cho là. Nó gần giống như gây mê khi bạn đặt người đó ra để họ không thể di chuyển. Nhưng đó là một nơi dễ chịu, và họ không thực sự nhớ về nó. Hoặc bạn nhớ một giấc mơ đẹp hoặc bất cứ điều gì. Nó không có nghĩa là một nơi nào đó đáng sợ. Cô ấy có một ý chí rất mạnh mẽ, một tâm trí rất mạnh mẽ, và vì vậy khi nó bắt đầu xảy ra, cô ấy đã chọn tỉnh táo.

D: Đôi khi mọi người nhìn nhận nó là tiêu cực.

B: Đúng vì theo quan điểm của một đứa trẻ, cô ấy không thể di chuyển, và nó có cảm giác bị xâm hại. Nhưng nó không phải.

D: Cô ấy nói có cảm giác như mọi thứ đang được thực hiện đối với cơ thể vật lý.

B: Đúng vậy. Ánh sáng đang di chuyển đến. Nó giống như hiệu chuẩn cuối cùng. Không phải là cuối cùng, mà là phải được thực hiện trước khi năng lượng khác di chuyển đến. Có một số việc nhất định phải được thực hiện để chuẩn bị.

D: Những gì cô ấy coi là những thực thể xung quanh cô ấy — chúng có phải là những thực thể đã giúp điều này không?

B: Vâng. Và chúng được đặt trong một hình thức mà cô có thể hiểu được vào thời điểm đó.

D: Bởi vì bạn biết trên Trái đất, chúng ta nói về ETs. Mọi người không hiểu chúng là gì.

B: Không, và tôi thấy nó bây giờ.

D: Đây có phải là một phần công việc của họ giúp thực hiện toàn bộ quá trình này không?

B: Vâng. Một trong số họ rất giỏi trong những gì anh ấy làm, anh ấy có thể cảm nhận được cơ thể. Anh ta cảm nhận được cơ thể và đưa nó vào trạng thái cân chỉnh và đồng bộ hoàn hảo với ánh sáng đang di chuyển tới. Ánh sáng đi vào cơ thể con người, vì vậy khi cơ thể con người thức dậy vào buổi sáng, họ thậm chí sẽ không nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào. Đó là một sự kết hợp hài hòa hoàn hảo.

D: Ngoại trừ việc họ cảm thấy có điều gì đó họ phải làm.

B: Đúng vì đó là lúc nó bắt đầu thành công.

D: Có rất nhiều người nhớ lại những trải nghiệm như thế này, và họ coi chúng là tiêu cực. Họ không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

B: Trái đất là một nơi rất âm. Không phải lúc nào cũng vậy – không nhất thiết phải như vậy. Nhưng thật khó để duy trì sự tích cực, đặc biệt là đối với những người – tôi không muốn dùng từ “mạnh mẽ” – mà dành cho những người nhạy cảm. Nếu có một chỗ nào đó nhầm lẫn và họ tiếp cận với một luồng năng lượng, vì có rất nhiều luồng tiêu cực có sức mạnh quá lớn, rất dễ trở nên đồng điệu với luồng suy nghĩ đó. Chúng ta phải có ý thức vươn tới luồng ánh sáng, cho luồng ánh sáng của tình yêu bởi vì ở đây trên Trái đất, thứ tự động là sự sợ hãi.

D: Vì vậy, những gì họ cho là tiêu cực thực sự không phải vậy.

B: Chính xác.

D: Có điều gì đó nữa đang xảy ra, và đó là một thỏa thuận mà người đó đưa ra trước khi họ bước vào.

B: Tất cả là một phần của nó, và tất cả đều rất tốt.

D: Có rất nhiều người mà tôi đã làm việc cùng nói rằng họ cảm thấy bị vi phạm. Họ cảm thấy như một cái gì đó đã được thực hiện với họ mà không có sự cho phép của họ.

B: Không, hoàn toàn không phải vậy. Sự cho phép của họ đã được đưa ra. Đó là một thiết bị bảo vệ cho một đứa trẻ. Bạn sẽ không cho trẻ em xem một bộ phim kinh khủng vì chúng sẽ không hiểu nó – chúng không biết rằng nó không có thật. Bạn bảo vệ họ. Bạn cho họ xem những bộ phim của Disney. Và sau đó khi họ 16 hoặc 17 tuổi, họ có thể nhìn thấy nó vì bạn có thể giải thích cho họ – rằng nó không có thật. Và do đó, có những thứ nhất định được đặt ra để bảo vệ.

D: Được rồi. Nhưng bây giờ sự hợp nhất đã diễn ra và ánh sáng này đang ở bên trong cô ấy, phải không? (Đúng)

 

Brenda đã nhận thấy rằng khả năng tâm linh của cô đã được đánh thức lại. Cô ấy đã bắt đầu nhìn thấy cô ấy là ai. Đây là một trong những điều cô ấy muốn biết. “Nó đã mất một thời gian dài, phải không?”

 

B: Vâng. Có rất nhiều thứ phải được hoàn thành trước.

 

Tất nhiên, một trong những câu hỏi khác của cô ấy là về mục đích của cô ấy. Cô ấy phải làm gì với cuộc đời mình? Kế hoạch là gì?

 

B: Đó là Trái đất. Cô ấy phải mang lại độ rung cao hơn và neo nó vào Trái đất. Cô ấy được mã hóa để làm điều đó. Cô ấy có nó trong cô ấy.

D: Đây có phải là lý do tại sao cô ấy bị tinh thần cung cấp thông tin về các viên pha lê?

B: Vâng, họ hỗ trợ cô ấy. Các tinh thể khuếch đại nó và làm cho nó dễ dàng hơn. Các tinh thể là một với cô ấy; các tinh thể lắng nghe cô ấy, và cô ấy lắng nghe các tinh thể. Các tinh thể sống động; các tinh thể là một lực khác. Đó là một thế giới hoàn toàn khác. Đó là một trường lực hoàn toàn khác cần được sử dụng. Nó đã ở đây mãi mãi trên hành tinh này. Tinh thể là một nguồn năng lượng nằm ngoài sức tưởng tượng hoang dã nhất của bạn. Bạn không biết cách sử dụng chúng; bạn đã quên. Trên thực tế, sức mạnh đã bị lấy mất. Các nền văn minh khác đã lạm dụng sức mạnh nên nó đã bị lấy đi.

D: Vì vậy, bây giờ chúng ta phải lấy lại kiến ​​thức.

B: Nhiều tinh thể đang ngủ. Một số tinh thể trên hành tinh này vẫn đang hoạt động. Nhưng chúng có thể được, và chúng có nghĩa là sẽ được đánh thức lại. Và bạn thức tỉnh thông qua rung động. Sự rung động có thể được thực hiện theo nhiều cách khác nhau. Nó có thể được thực hiện bằng cách tập trung vào ý định và cô ấy biết cách làm điều này. Tiếp cận với những đường lưới đó, và có nhiều cấp độ — không chỉ có một. Cô ấy chỉ nhìn thấy một. Có rất nhiều lớp năng lượng này xung quanh Trái đất. Người cô ấy phải vươn tới xa nhất – đó là chiếc màu tím. Cô ấy cần nhớ làm việc với màu tím. Cô ấy đang làm việc với màu xanh lá cây. Tất nhiên, màu trắng luôn ở đó, nhưng màu tím là sự biến đổi. Và sau đó bạn mang nó vào và nó cộng hưởng với xương trong cơ thể bạn. Và sau đó nó bắt đầu một mô hình dao động sau đó hướng vào Trái đất, và đánh thức những viên đá đang ngủ yên.

D: Trong công việc của mình, tôi được nói rằng cơ thể cũng là một phần tinh thể.

B: Các giáo viên của bạn ở đây sẽ nói rằng trái tim là kết tinh, điều đó đúng. Nhưng toàn bộ cơ thể là kết tinh.

D: Đây là lý do tại sao nó rung, như bạn đã nói trước đó?

B: Chính xác. Đó là lý do tại sao nhiều hơn được trao cho cô ấy.

D: Nhưng con đường của cô ấy là làm việc với những viên đá giúp chống lại sự rung chuyển của Trái đất. Sáng. Và sẽ có những người khác sẽ giúp cô ấy. Khi cô ấy làm việc với Trái đất, nó sẽ bắt đầu thay đổi độ rung và mọi người trở nên mất phương hướng. Thật thú vị, nếu bạn giao cho mọi người một công việc, nếu bạn bảo họ giúp nâng cao sự rung động của Trái đất, bởi họ được hướng dẫn làm điều đó mà họ không thể không làm tăng sự rung động trong chính họ. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết rằng một số người sẽ không làm điều đó cho chính họ. Thay vì nói, “Tôi có thể giúp bạn nâng cao sự rung động của mình”, bạn có thể tập hợp mọi người lại với nhau và nói, “Chúng ta thực sự cần đi và chữa lành hành tinh ở đây.” Và khi làm điều đó, mọi người đang giúp nâng cao sự rung động của họ.

D: Bạn nói điều này có thể gây mất phương hướng?

B: Không phải với những người đang làm công việc này. Khi rung động của Trái đất bắt đầu tăng lên, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Vì vậy, đối với những người mất phương hướng và họ không biết phải làm gì, và họ không cộng hưởng, hoặc họ không ở trên cùng một mặt phẳng khi bạn nói rằng bạn cần phải nâng cao sự rung động trong họ, hãy hỏi họ để giúp đỡ người khác. Bởi vì nếu họ giúp đỡ người khác theo bất kỳ cách nào — nếu họ giúp một con vật, nếu họ chữa bệnh cho cây trồng, nếu họ cảm thấy như mình đang giúp đỡ người khác hoặc giúp đỡ hành tinh, thì điều đó sẽ làm tăng sự rung động của họ. Nó khá đơn giản. — Trọng tâm chính của cô ấy là tập hợp mọi người lại với nhau để hướng sự rung động vào Trái đất mà không còn có thể vượt qua được nữa.

D: Cô ấy đang làm việc với việc chữa bệnh.

B: Đó là một thanh bên. — Khi cô ấy tập hợp các nhóm lớn hơn lại với nhau để mang năng lượng đó vào Trái đất, nó lớn hơn nhiều so với một người. Nếu một hoặc hai người làm nòng cốt sau đó đưa những người khác vào, điều đó còn khuếch đại hơn nữa.

D: Và họ có thể giúp đỡ với năng lượng tổng hợp.

B: Vâng. Mọi người đều có điều gì đó để chia sẻ, và năng lượng của mỗi người là khác nhau một chút. Vì vậy, khi nó kết hợp với nhau, nó giống như một dàn nhạc. Và nó chỉ đẹp. Và sau đó là dàn nhạc, tất cả các tác phẩm kết hợp với nhau bởi vì mọi người đều thêm phần độc đáo của riêng mình. Vì vậy, thực sự, càng nhiều càng tốt.

D: Và chúng tôi muốn đưa Trái đất trở lại hòa hợp.

B: Nó phải vậy. Nó đi theo cả hai hướng. Và khi bạn làm điều đó trong chính bản thân bạn, trong gia đình trực tiếp của bạn hoặc trong nhóm của bạn, và sau đó bạn làm điều đó cho Trái đất, sau đó nó đi ra ngoài Vũ trụ. Tất cả là một phần của nó.

D: Mọi thứ ảnh hưởng đến mọi thứ khác. Mọi thứ đang thực sự tăng tốc. Ngày càng có nhiều người thức tỉnh khả năng của mình, phải không?

B: Không còn cách nào khác. Họ phải; bây giờ là lúc. Không còn thời gian ân hạn nữa. Khi đã từng có, chúng ta đã từng được cho một thời gian. Bây giờ là

D: Tôi đã làm việc rất nhiều với cái mà chúng ta gọi là UFO và ET, nhưng nó ngày càng phức tạp hơn mọi người nghĩ.

B: Ồ, nó còn nhiều hơn thế nữa. Chúng đã tồn tại mãi mãi. Chúng mãi mãi là một phần của sự tiến hóa của hành tinh này.

D: Vì vậy, khi những người này có những trải nghiệm này, họ thực sự đang được kích hoạt.

B: Vâng, chính xác. Cơ thể phải được hiệu chỉnh đến mức độ rung động cao hơn để các năng lượng khác có thể đi vào và hoạt động thông qua chúng.

D: Tôi cũng đã được nói với những người quá khó chịu với nó, bạn chỉ cần đưa họ ra khỏi chương trình.

B: Ồ, chính xác. Vì ý chí tự do trên hành tinh này, họ có thể đưa ra những lựa chọn trong cuộc đời trẻ của mình và đi trên một con đường hoàn toàn khác. Và điều đó hoàn toàn có thể chấp nhận được. Và sau đó họ được giải phóng khỏi hợp đồng. Và nó ổn.

D: Bởi vì một số người trong số họ nói rằng họ nghĩ nó quá tiêu cực và họ muốn thoát ra.

B: Họ có suy nghĩ tiêu cực hoặc sợ hãi – và đôi khi đó là một phần con đường của họ.

D: Đó là những gì tôi được nói. Dù sao thì bạn cũng không muốn những người như vậy tham gia chương trình và bạn có thể thả họ ra nếu họ muốn được tiết lộ.

B: Chính xác. Bất cứ lúc nào, có.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here