Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 30: KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG MỚI

0
89

Chương 30

KÍCH HOẠT NĂNG LƯỢNG ÁNH SÁNG MỚI

KHI SHERRI RỜI KHỎI ĐÁM MÂY, cô ấy bắt đầu mô tả một cảnh ngày càng trở nên quen thuộc với tôi. Nhiều khách hàng của tôi sẽ không còn đi quá khứ khi chúng tôi có phiên họp. Họ đang đi đến một ánh sáng đẹp mà dường như cũng là một năng lượng mạnh mẽ. Đối với tôi, tôi nghĩ rằng nó thêm tính hợp lệ nếu nhiều người mô tả những điều tương tự trong khi họ đang ở trong tình tồi tệ vì họ không biết tôi đang khám phá ra điều gì.

 

S: Tôi thấy một ánh sáng rất đẹp. Nó vàng vàng, nhưng khi nó đổ ra và tắm cho tôi, nó trở nên giống như ánh hoa oải hương tím. Nó thấm vào cơ thể tôi … trái tim tôi. (Cô ấy trở nên xúc động.) Cảm giác rất tốt.

D: Ánh sáng dường như ở đâu? S: Trong mắt tôi … trước mặt tôi và ở trên cao hơn. Nó ở mọi nơi. Tất cả những gì tôi có thể thấy là ánh sao. Khi tôi mô tả điều đó với bạn, tôi cảm thấy thật tuyệt, tôi muốn khóc. – Bây giờ tôi hoàn toàn ở trong ánh sáng. Nó chỉ thấm vào tôi và bây giờ nó ở khắp nơi trong tôi. Cảm giác rất êm đềm và mềm mại, và toàn bộ cơ thể tôi như bừng sáng.

D: Bạn nhận thức cơ thể của mình như thế nào?

S: Cơ thể giống như một lớp vỏ nhỏ trên bề mặt giống như da, ngoài ra không có gì khác. Nó thực sự thú vị bởi vì mọi thứ như tan biến đi, vì vậy khi tôi nhìn vào cơ thể của mình, chỉ có ánh sáng. Và tôi biết tôi có một cơ thể, nhưng đó là ánh sao … đó là ánh sáng mặt trời lớn. Tại thời điểm này, nó có nhiều màu sắc, không còn một màu nữa. — Chỉ là ánh sáng, nhưng tôi biết có chúng sinh ở đây, nhưng tôi không thể nhìn thấy gì ngoài ánh sáng hoặc cảm thấy bất cứ điều gì ngoài ánh sáng. Sẽ rất thú vị khi nhìn thấy những người khác. Tôi biết họ ở đó.

D: Nếu bạn có thể nhìn thấy chúng, chúng sẽ trông như thế nào?

S: Họ trông giống như những sinh vật ánh sáng. Họ sẽ giống tôi. Sẽ có những vỏ nhỏ này với ánh sáng trong chúng và xung quanh chúng. (Cô ấy trở nên xúc động và bắt đầu khóc.) OH, ánh sáng rất mạnh mẽ! (Kinh ngạc) Ồ, thật đẹp. Nó rất tinh khiết. Nó chỉ đi qua tất cả mọi thứ. Không gì có thể chống lại điều này.

 

Cô ấy nói rằng nó cũng có vẻ quen thuộc như thể cô ấy đã từng trải qua nó.

 

S: Tôi đang điều hướng đến đây bởi vì cảm giác như năng lượng tràn đầy này sẽ biến mất mãi mãi. Nhưng về cơ thể này, nó tiếp tục đi sâu hơn ra ngoài cơ thể. Vì vậy, tôi chỉ nhận biết được ánh sáng trong cơ thể mình, nhưng có những người khác ở đó và tôi chỉ đang đắm mình trong ánh sáng này. Tôi cảm thấy như nó đi xuyên qua tôi và nó đang đi đến một nơi nào đó giống như Trái đất hay gì đó. Nó tràn qua tôi. (Thổn thức)

D: Tại sao điều đó khiến bạn xúc động?

S: Bởi vì đó là tất cả những gì tôi thực sự làm là để năng lượng tràn qua, và tôi nghĩ rằng tôi đã khác. (Khóc) Tôi đã từng ở đây trước đây, nhưng tôi không coi đó là tôi. Điều này lớn hơn nhiều. Đây là ở khắp mọi nơi. Tôi có thể cảm nhận nó. Tôi cảm thấy nó đi vào trái đất.

D: Bạn có cảm thấy đây là một năng lượng mà bạn sử dụng?

S: Đó là những gì tôi đang có. (Thì thầm) Tôi nhẹ. Tôi là năng lượng. Tôi không biết điều đó trước đây. Tôi có thể cảm thấy nó trước đây, nhưng tôi là năng lượng này. Tôi biết ánh sáng này, nhưng có vẻ như nó ở “ngoài kia” và xuyên qua tôi nhiều hơn, nhưng điều này lại khác. Đây chỉ là ánh sáng thuần túy. Nó mãi mãi.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ có thể sử dụng nó?

S: Tôi có thể sử dụng nó bất cứ cách nào. Họ tin tưởng tôi với ánh sáng này.

D: Hỏi họ điều đó có nghĩa là gì.

S: Họ rất yêu quý tôi và tin tưởng tôi sử dụng ánh sáng này. (Thổn thức và kinh ngạc.) Họ là tình yêu trong sáng. Điều này thật tuyệt vời khi nhìn thấy chúng.

D: Họ trông như thế nào?

S: Chúng là những cột ánh sáng, nhưng chúng có cảm giác rất, rất lớn, mạnh mẽ và thẳng đứng. Và họ biết tất cả về chúng tôi. (Khóc) Tôi rất biết ơn khi có thể ở bên họ. Họ đang nói, “Chúng tôi muốn giúp bạn và chúng tôi đang giúp bạn.” Và tôi có thể cảm thấy một trong số họ có giọng trầm hơn muốn nói chuyện với tôi.

 

Tôi đảm bảo với cô ấy rằng sẽ ổn nếu cho phép họ làm điều đó, nếu cô ấy sẵn lòng vì việc trao đổi trực tiếp luôn dễ dàng hơn. Giọng nói trở nên mạnh mẽ hơn khi nó bắt đầu nói.

 

S: Chúng tôi đang phát ra ánh sáng xuyên qua bạn.

D: Mục đích của việc truyền ánh sáng qua Sherri là gì?

S: Cô ấy có thể chảy tự do và tỏa ra ánh sáng này một cách tự do. Tất cả đều hoàn hảo. Chúng ta có một nhóm các ngôi sao, nhưng nó trông giống như một ánh sáng. Và chúng tôi đã khai thác ánh sáng này thành các dạng có thể truyền qua mọi người, và Sherri là một trong số đó. Năng lượng đang làm cho cơ thể cô ấy râm ran. Chúng tôi phải chuẩn bị cho cô ấy. Chúng tôi phải làm cho cô ấy cảm thấy ổn để chúng tôi có thể vượt qua hình thức này như bây giờ. Cô ấy đang cảm nhận được điều đó và đó là một cảm giác tuyệt vời. – Thật kỳ lạ khi nói chuyện và cảm nhận cơ thể. Chúng tôi có tấm lòng cao cả. Chúng tôi nói bằng trái tim. Cô ấy đang cảm thấy nó như bình yên trong trái tim. Nếu không có sự chuẩn bị thì cô ấy không bao giờ có thể xử lý được nhiều ánh sáng này … không bao giờ … không, không bao giờ.

(Tạm dừng) Tôi đang nhìn thấy hành tinh và tôi không chỉ thấy ánh sáng đi vào Trái đất. Bây giờ tôi là một trong những người đang nói chuyện với cô ấy, và tôi đặc biệt quan tâm đến bầu không khí, và ánh sáng này sẽ đi vào bầu khí quyển. Có nhiều thứ trong bầu khí quyển cần được điều chỉnh và điều chỉnh và đặc biệt là ánh sáng tím mà cô ấy nhìn thấy, ánh sáng xanh và ánh sáng trắng. Và tất cả các màu đã có trên Trái đất sẽ được điều chỉnh bằng ánh sáng này. Vì vậy, tôi đang giúp điều chỉnh tần số ánh sáng trong khí quyển để công việc cô ấy đang làm có ý thức hơn nhiều. Nhưng tôi muốn cho cô ấy thấy những điều lớn lao hơn mà ánh sáng này đang làm ngoài thế giới cá nhân mà cô ấy nghĩ rằng cô ấy đang làm việc cùng.

D: Bởi vì chúng tôi có liên quan với các cá nhân. (Có) Nhưng bạn đang quan tâm đến bức tranh lớn hơn? (Có) Có gì sai với bầu không khí mà nó cần sửa chữa?

S: Nó hơn nhiều so với tất cả các loại ô nhiễm và suy nghĩ và những thứ tương tự. Nó nhiều hơn một sự xáo trộn. Những xáo trộn này đã xảy ra trong một thời gian rất dài để giữ mọi thứ ở một tần suất nhất định để mọi người có thể học hỏi mọi thứ. Nhưng những thứ đó đang được dỡ bỏ và ánh sáng thực sự làm tan biến độ dày và ô nhiễm, tắc nghẽn và tiêu cực. Và như vậy là có thể giải phóng hoàn toàn những âm thanh của sự tan rã trong hành tinh đã tồn tại ở đây trong một thời gian rất dài.

D: Vậy nó còn hơn cả ô nhiễm do con người gây ra? Suy nghĩ và những thứ khác cũng bị ô nhiễm?

S: Vâng. Chúng đang được xóa. Chúng tôi sử dụng tần số âm thanh và ánh sáng. Chúng tôi nói chuyện với cô ấy bằng âm thanh và cô ấy hiểu âm thanh tốt hơn các phương thức khác. Cô ấy có thể sử dụng âm thanh một cách thoải mái hơn để giúp đỡ người khác.

D: Bởi vì công việc của cô ấy không phải là làm việc trên bầu khí quyển. Công việc của cô ấy là giúp đỡ những cá nhân?

S: Vâng. Chúng tôi phải làm sạch thứ gì đó trong bầu không khí để giúp cô ấy sử dụng những năng lượng này và đó là lý do tại sao tôi vào ngay bây giờ. Điều này sẽ làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để làm việc với năng lượng. Đó là một sự điều chỉnh không khí cần phải được thực hiện thông qua bạn, Dolores.

D: Ồ, cô ấy không thể tự mình làm được?

S: Không. Nó sẽ mất nhiều thời gian hơn.

 

Sau đó, họ tiến hành hướng dẫn cách Sherri sử dụng năng lượng để chữa bệnh. “Cô ấy có thể đặt tay lên hoặc trên cơ thể và tạo ra âm thanh, chúng tôi sẽ đến và giúp đỡ.” Theo bản năng, cô ấy sẽ biết những âm thanh cần tạo ra. Nó sẽ rất tự nhiên đối với cô ấy, và sau đó họ sẽ làm việc thông qua cô ấy, và sử dụng cô ấy như một công cụ. Tôi nhận thấy cơ thể Sherri đang giật nảy mình và nhảy lên. Họ nói rằng họ đã dọn dẹp và điều chỉnh để cơ thể cô ấy có thể xử lý và điều khiển năng lượng. Họ đã gửi năng lượng ánh sáng tinh khiết “đi vào tất cả các tế bào và tất cả các mô xương, và nó tràn ngập ánh sáng và đó chỉ là những gì cô ấy cần.” Sherri đã gặp một số vấn đề với các cơ quan nội tạng của cô ấy, đặc biệt là bàng quang, vì vậy tôi đã hỏi nguyên nhân.

 

S: Cô ấy đã có một bài dự thi khó và cô ấy đã bị loại. Và cô ấy có một khía cạnh phi thuyền bằng kim loại được gắn vào bên trong cô ấy mà chúng tôi muốn loại bỏ. Nó như một sức nặng, một áp lực đè lên cô.

D: Ý bạn là khi cô ấy bước vào cuộc đời này? Có điều gì đã xảy ra với con tàu không gian?

S: Vâng … trước khi cô ấy đi vào cơ thể này. Cô ấy đã được chuyển đến và … cô ấy đã thành từng mảnh và khi có vấn đề trong việc vượt qua, điều này đã tạo ra một áp lực lên bàng quang của cô ấy, được ghi nhận trong cơ thể cô ấy khi kim loại đè lên cô ấy.

D: Ý bạn là gì, cô ấy đến như từng mảnh?

S: Trong thời gian và không gian của bạn, cô ấy đã được phân phối theo từng phần, trong hộp, theo hình khối, theo hình khối sáng. Cài đặt, như bạn sẽ nói, và đã xảy ra sự cố ở một trong các cài đặt.

D: Tôi đang cố gắng tìm hiểu những thông tin mới mà tôi chưa từng nghe trước đây. Linh hồn không nhập vào một mảnh sao?

S: Đó là sự thật. Linh hồn nhập vào một mảnh. Linh hồn là … Tôi đang cố gắng truyền đạt điều này bằng ngôn ngữ.

D: Ngôn ngữ luôn là một vấn đề.

S: Nó giống như ánh sáng mà cô ấy đang trải qua. Nó đang chảy khắp nơi. Nó rạng rỡ. Nó không có ranh giới. Nhưng thứ mà tôi đang nói đến là kim khí của con người. Nó không thể xử lý nhiều ánh sáng và vì vậy chúng tôi đã đưa nó cho cô ấy theo từng đợt. Và một số năng lượng vật chất trên hành tinh mà cô là một phần của nó, phải thích nghi với những năng lượng mới này. Và có một vấn đề ở vùng xương chậu và cô ấy không thể tiếp nhận hoàn toàn nhiều ánh sáng đó, và nó gây ra các vấn đề về thể chất ở toàn bộ khu vực đó.

D: Đó có phải là một trong những lý do cô ấy không thể có con không? (Có) Bạn nói rằng bạn đang làm việc để loại bỏ kim loại ở đó?

S: Các điều kiện. Kim loại là vật chứa ánh sáng này. Điều đó đã biến mất, nhưng ấn tượng về kim loại trên bình vật chất vẫn còn in đậm với trải nghiệm này.

D: Sức nặng là áp lực.

S: Vâng. Nó chỉ là một kỷ niệm.

D: Bạn có thể mang nó đi không?

S: Vâng, tất nhiên là chúng tôi có thể.

D: Tôi nghĩ bây giờ tôi hiểu những gì bạn đang nói. Tôi đã được giải thích từ những sinh vật khác như bạn, mặc dù họ sử dụng các thuật ngữ khác nhau. Họ nói rằng đôi khi năng lượng không có trong cơ thể vật chất, cơ thể con người, trước đây. Đúng không? (Có) Và vì vậy nó quá mạnh?

S: Chúng tôi đã giao cái này cho nhiều chúng sinh cùng một lúc. Đây không phải là một năng lượng duy nhất.

D: Tôi đã nghe nó giải thích trước đây rằng cơ thể không thể xử lý năng lượng nên nó phải được thực hiện dần dần.

S: Nó đã xảy ra, và đôi khi nó không diễn ra như chúng tôi mong đợi. Nó phải được tinh chỉnh và làm lại, nhưng đó là một vấn đề đối với thể chất của cô ấy.

D: Tôi nghe nói rằng đôi khi khi cố gắng điều này, em bé sẽ bị bỏ thai vì có quá nhiều năng lượng.

S: Vâng. Đó cũng là một phần kinh nghiệm của cô ấy, nhưng cô ấy không chọn bỏ đi. Cô ấy đến với ánh sáng rất sáng và cô ấy có thể ở trong cơ thể, nhưng nó quá nhiều. Cũng phải có sự điều chỉnh với cơ thể mẹ. Chúng tôi hy vọng sẽ xử lý được năng lượng đang đến.

D: Trong những trường hợp khác mà bạn đã nói với tôi, nó phải được điều chỉnh để lần sau em bé sẽ không phá thai. Nó có thể được sinh ra, nhưng nó không thể có tất cả năng lượng cùng một lúc. Điều đó có ý nghĩa? (Có) Tôi đã nghe nó trong các thuật ngữ khác nhau. Tôi chưa bao giờ nghe nói về nó theo từng phần hoặc từng phần.

S: Bạn nói về walk-in, và walk-in là hình thức trả góp.

D: Nhưng bây giờ tôi thấy rằng có rất nhiều kiểu đi bộ khác nhau. (Đúng.) Không có gì đơn giản như mọi người vẫn nghĩ – Nhưng điều này có nghĩa là Sherri đã không có sự sống trong các cơ thể vật chất trên Trái đất trước đây?

S: Cô ấy chưa từng sống trên Trái đất. Cô ấy đã có những trải nghiệm khác. Cô ấy đã có nhiều kinh nghiệm và có một trí nhớ rộng lớn, rộng lớn về những địa điểm đẹp và khác nhau. Cô ấy đã biết hành tinh nước, và cô ấy đã trải nghiệm các hệ sao khác, và cô ấy đã đi qua các hệ mặt trời. Cô ấy hiểu ánh sáng và các cảnh giới khác và cô ấy biết ngoài sự sáng tạo vật lý về nguồn gốc xoáy của những gì không thể diễn tả được.

D: Nghe có vẻ như cô ấy rất tiên tiến. Cô ấy thực sự không cần phải có kinh nghiệm về Trái đất.

S: Cô ấy đã bước vào một giai đoạn khó khăn cho loại năng lượng này, nhưng cô ấy muốn làm điều này rất, rất mạnh mẽ. Cô ấy vô cùng muốn làm điều này và cô ấy đã đến với những người khác. Có những người khác giống như cô ấy ở đây trên Trái đất.

D: Tôi đã nói chuyện với nhiều người. Tôi nghĩ tôi hiểu họ hơn hầu hết mọi người.

S: (Thì thầm) Bạn có.

D: Cô ấy tự mình quyết định hay người khác giúp cô ấy quyết định?

S: Không, họ đến như một nhóm. Họ gắn bó với nhau và đến với nhau, mặc dù đã hơn một năm. Họ là một nhóm và có rất nhiều nhóm đến bây giờ.

D: Nhưng tất cả đều tản ra ở những nơi họ không biết nhau.

S: Không, họ sẽ biết nhau rất sớm thôi.

D: Đó là lý do tại sao họ gặp khó khăn bởi vì họ cảm thấy tất cả đều đơn độc.

S: Vâng, đó là sự thật.

D: Nhưng tại sao cô ấy lại chọn Trái đất? Điều gì đã khiến cô ấy quyết định đến đây?

S: Đó là một nhiệm vụ. Đó là một cái gì đó đã được thỏa thuận. Chúng tôi là một hội đồng và năng lượng này vượt ra ngoài thiên hà. Đó là một lĩnh vực nhận thức mong muốn được tạo ra theo từng giai đoạn trong nhiều thiên hà. Và khi nó đi qua, nó kết hợp với một cái gì đó đã có sẵn, và nó có một câu chuyện chưa được kể. Nó có thông tin mà chưa được trải nghiệm. Nó là mới và nó có thông tin sẽ giúp thay đổi những gì mà tất cả các bạn đang hiểu hiện nay về những gì đang xảy ra trên Trái đất. Nhưng đó là một sự thay đổi lớn hơn nhiều đang xảy ra qua rất nhiều thiên hà và nhiều nơi. Đây là một sự thay đổi rất lớn.

D: Vì vậy, nó không chỉ ở đây trên Trái đất?

S: Đúng.

D: Sự thay đổi này đang xảy ra là gì? Bạn nói đó là điều mới, và chưa từng xảy ra trước đây.

S: Vâng. Tôi không thể mô tả nó. Nó chỉ là không có sẵn.

D: Tôi biết luôn luôn khó khăn để tìm các từ. Chỉ cần làm tốt nhất có thể với những gì bạn có.

 

S: Đúng vậy. Đúng. Những gì đang được tạo ra chưa từng được trải nghiệm trước đây, và có những sinh vật hiểu biết sẽ được đặt cùng với mỗi sinh vật trên Trái đất. Và sau đó họ sẽ lắng nghe sự khuếch đại đáng kinh ngạc này mà họ biết sâu sắc thông qua hệ thống của riêng họ, và chúng tôi đang làm điều này ngay bây giờ khi chúng tôi nói. Đây là một cuộc cấy ghép lớn … nếu có một từ như vậy. Chúng tôi đang cấy và nhúng. Ánh sáng này thực sự đi vào đám rối năng lượng mặt trời và luân xa gốc của mỗi chúng sinh và nó tạo thành một giọng nói. Đó là lý do tại sao nó có hình chữ V trên cơ thể. Hãy xem điều này là tốt vì chúng ta có thể thấy điều này đang lan rộng như thế nào và tất cả chúng sinh sẽ có cơ sở mới này để trải nghiệm ánh sáng thông qua hệ thống bản thể của họ, và họ có thể nói chuyện với tất cả mọi thứ thông qua năng lượng mới này. Nó có hình nón và được đặt ở phần thân dưới; khu vực mà Sherri gặp quá nhiều rắc rối. Những gì cô ấy đang cảm thấy là dự đoán về vị trí này.

D: Nó ở khu vực đó?

S: Vâng, thông qua các luân xa. Đó là một vị trí rộng lớn của một giao tiếp hoàn toàn mới, và nó giống như một hình nón ánh sáng được đặt trong cơ thể của mỗi sinh vật trên hành tinh. Đó là mục đích của ngày hôm nay, để cho phép chúng ta nhận thức một cách có ý thức về một trong những điều mà mọi người đang giúp thực hiện. Nó nhẹ, nhưng nó cũng có hình dạng. Về cơ bản nó là một xoáy.

D: Nó được đưa vào tất cả mọi người?

 

Đây chắc chắn là thông tin mới. Tôi muốn hiểu nó, vì vậy tôi sẽ không coi nó là tiêu cực.

 

S: Vâng … mọi người … động vật cũng vậy.

D: Mục đích của việc đưa điều đó vào mọi người là gì?

S: Đó là một hệ thống liên lạc mới. Đó là một cách sử dụng ánh sáng tiên tiến hơn nhiều.

D: Trong quá khứ đã có những hệ thống giao tiếp giống như bản năng.

S: Vâng. Trực giác. Những cách cũ này không còn hiệu quả nữa. Cái này quá mới nó thậm chí không … vâng, các hệ thống cũ sẽ hữu ích, nhưng chúng sẽ không hiệu quả như thế này.

D: Vì vậy, nó là thời gian để thay đổi?

S: Vâng. Một hệ thống hoàn toàn mới được cài đặt cài đặt.

D: Cá nhân sẽ nhận thức điều này như thế nào?

S: Chúng tôi đã thấy rất nhiều xáo trộn ở phần đó của cơ thể ở nhiều người. Đó là để chuẩn bị cho điều này và bây giờ nó đang được điều chỉnh và đúng vị trí, nhiều điều có thể xảy ra mà mọi người có thể làm dễ dàng hơn. Và không cảm thấy khó chịu về thể chất, bất an hoặc thậm chí về tài chính. Nó làm giảm bớt áp lực tồn đọng của hệ thống cũ đã tích tụ trong hệ thống. Đây là một dạng hiện thân của con người tiên tiến hơn nhiều trong việc sử dụng thông tin đang được gửi này.

D: Tôi đang cố gắng hiểu cách nó hoạt động và nếu người bình thường sẽ nhận thấy bất kỳ sự khác biệt nào.

S: Vâng. Nó sẽ được kích hoạt.

D: Vì vậy, nó ở đó, nhưng nó không được kích hoạt trong mỗi người?

S: Không, nó đã được kích hoạt. Chỉ là mọi thứ đã được chuẩn bị và bây giờ nó đã được nhúng vào vị trí.

D: Nhưng người đó không biết chuyện này xảy ra khi nào?

S: Nó chỉ xảy ra. Công tác chuẩn bị đã kéo dài từ lâu nhưng sự kiện thực sự chỉ diễn ra trong vài ngày gần đây. (Phiên họp này đã được tổ chức vào ngày 11 tháng 7 năm 2009.)

 

Đây là một bất ngờ. Tôi biết tôi không cảm thấy khác biệt. Ít nhất thì tôi đã không nghĩ rằng tôi đã làm.

 

D: Có phải điều gì đó đã xảy ra khiến nó được kích hoạt trên hành tinh này không?

S: Đã đến lúc điều này xảy ra. Chúng tôi đã làm việc trong một thời gian rất dài … cho thời gian này.

D: Đó là rất gần đây. Đó là lý do tại sao tôi tự hỏi liệu có điều gì kích hoạt điều này không.

S: Nó đã được lên kế hoạch cho.

D: Bạn đã nói rằng ai cũng sẽ có một cái. Mọi người sẽ biết nó ở đó chứ? Họ sẽ phản ứng với nó?

S: Tôi hiểu rồi. Tôi hiểu rồi. Tôi thấy nó như vậy, nhưng từ quan điểm của con người, nó sẽ mất một thời gian.

D: Mọi người sẽ nhận thấy điều gì khác biệt?

S: Nó sẽ cảm thấy rất khác. Họ sẽ không tức giận, và rất có thể ở đây trong năng lượng hành tinh. Không phải họ không thích ở đây bây giờ. Sẽ không quá khó vì họ sẽ có những ngôi sao nhỏ và hành tinh nhỏ bên trong cảm giác như ở nhà. Và họ có thể ở đây và hoàn toàn ở trong ánh sáng này … năng lượng này. Mọi người sẽ có cái này.

D: Vì vậy, họ sẽ không cảm thấy như đây là một nơi khác? Họ sẽ không còn cảm giác muốn về nhà nữa?

S: Đúng vậy. Họ đang ở nhà.

D: Điều chỉnh dễ dàng hơn.

S: Vâng, điều này sẽ cảm thấy tuyệt vời.

 

Tất nhiên, sự tò mò của tôi khiến tôi tự hỏi liệu điều này đã từng xảy ra với tôi chưa. Cô ấy cười toe toét khi trả lời, “Tất nhiên.” Sau đó họ hỏi tôi có cảm nhận được không. Điều duy nhất tôi nhận thức được là một cảm giác tràn đầy năng lượng trong tôi khi họ truyền nó qua cô ấy. Tôi không biết đây có phải là ý của họ không. Tôi hỏi, “Chúng ta sẽ nhận thức về năng lượng?”

 

S: Bạn sẽ cảm thấy nó. Bạn sẽ cảm nhận nó đầy đủ hơn. Bạn sẽ cảm thấy nó như thể cô ấy cảm nhận năng lượng mặt trời của ngôi sao đó, nhưng bạn sẽ cảm nhận nó theo cách riêng của bạn, giống như mỗi người sẽ cảm nhận. Nhưng nó sẽ cảm thấy như ở nhà. Nó giống như trải nghiệm của chính họ về những năng lượng này.

D: Bạn nói nó lấp đầy các tế bào của tất cả mọi người, hay chỉ dành cho cô ấy.

S: Ánh sáng đã lấp đầy mọi tế bào, nhưng hình nón là một thiết bị kết nối linh hồn.

D: Đó là một cách để giao tiếp?

S: Đúng vậy. Sẽ không còn sự tách biệt với Thần lực hay Thần thánh.

D: Cái này có thể dùng để chữa bệnh không, hay là một loại khác?

S: Năng lượng là như nhau, nhưng cách mỗi người sử dụng nó có thể rất khác nhau. Nó có thể được sử dụng theo nhiều cách.

D: Đó là những gì tôi đang cố gắng hiểu. Còn những người tiêu cực ngoài kia thì sao?

S: Chúng tôi đang làm việc về điều đó. (Tạm dừng) Chúng ta đang làm gì với những người tiêu cực? Đối với những người ban đầu, nó có thể bị coi là gây rối, nhưng những gì nó có thể làm là xóa tan sự tiêu cực. Họ không thể kiểm soát điều này. Đó là một khía cạnh của Chúa và vì vậy chúng được biến đổi bởi sự quay của hình nón này trong hệ thống của chúng cho đến khi chúng giải phóng năng lượng không còn có thể có trong ánh sáng này.

D: Vì sự phủ định không thể tồn tại trong ánh sáng này?

S: Nó không thể tồn tại.

D: Nhưng bạn nói lúc đầu nó sẽ cảm thấy hơi lạ, gây khó chịu cho họ?

S: Đối với họ thì cảm giác đó, nhưng nó mạnh hơn ý chí của họ rất nhiều. Họ sẽ không thể, và họ sẽ bắt đầu cảm thấy như tất cả những gì họ có thể làm là đi theo nó. Họ không thể chống lại nó. Họ không thể kiểm soát nó.

D: Điều này có đi ngược lại ý chí tự do của cá nhân không?

S: Đây là nơi tiêu cực được vứt bỏ và phân tán. Đây là nơi nó bốc hơi bởi ánh sáng, và ý chí tự do là ánh sáng này. (Tạm dừng) Ồ, tôi hiểu bạn đang nói gì. Ý chí tự do. Điều này đã được thỏa thuận từ rất lâu trước khi bất kỳ ai hình thành, bất cứ điều gì được thể hiện. Họ quan tâm đến việc trải nghiệm điều này (ý chí tự do), và họ đã tiến rất xa, nhiều nơi và nhiều khả năng. Nhưng đó là lúc … bạn biết đỉnh quay như thế nào và có vẻ như nó vẫn đứng yên, nhưng nó quay rất nhanh? (Có) Đó là cảm giác của điều này trong hệ thống.

Và cảm giác này mạnh mẽ đến nỗi nó sẽ giữ thăng bằng, và ý thức tích lũy về sự tiêu cực này không thể làm nó mất thăng bằng. Vì vậy, ý chí tự do khám phá là một chuyện, nhưng khả năng ghi nhớ và lưu giữ mọi thứ của năng lượng này mạnh hơn nhiều so với ý chí tự do khám phá và phát triển cái mà bạn gọi là “nghiệp chướng, tiêu cực”. Điều đó đã được thỏa thuận từ rất lâu trước đó trong thời điểm mà sự mất cân bằng như vậy đã được tạo ra, rằng chúng tôi đặt ra những gì sẽ cân bằng lại nó.

D: Vậy bạn nghĩ bây giờ là lúc vì tất cả những điều tiêu cực mà thế giới đã tạo ra? (Có) Nó chắc chắn là mất cân bằng. Bây giờ đã đến lúc phải làm điều này để đưa nó trở lại trạng thái cân bằng? (Đúng) Thế giới được tạo ra với ý chí tự do để xem nó có thể làm gì, nhưng nó chỉ có thể đi xa. — Chà, điều này có nghĩa là nghiệp sẽ không còn nữa?

S: Đúng vậy. Nó sẽ không còn tồn tại nữa. Nó không thể tiếp tục tạo ra chính nó lặp đi lặp lại một cách vô tận. Đó chỉ là một cuộc thăm dò.

D: Còn những nghiệp mà người ta chưa trả hết thì sao?

S: Đó là những gì tôi muốn nói về sự bay hơi. Nó được phân tán và bay hơi. Nó không tồn tại.

D: Trong công việc của mình, tôi luôn nói với họ rằng hãy tha thứ và để nó qua đi.

S: Điều đó rất tốt.

D: Có cần phải nói với họ điều đó không?

S: Tôi đến từ một góc độ mà tôi thấy điều này thay đổi mọi thứ như thế nào, nhưng ở cấp độ cá nhân, điều đó có thể vẫn ảnh hưởng đến cách bạn có thể giúp đỡ mọi người. Bạn có thể nhớ điều này đã được đặt trong tất cả mọi người, và có lẽ nó sẽ được kích hoạt đến mức bạn sẽ tìm ra những cách mới để … Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ thấy nhiều hình thức cũ như vậy. Nó đang rơi đi. Những gì bạn sẽ làm là giúp mọi người chuyển sang hình thức mới và họ sẽ không thể giữ hình thức cũ lâu hơn nữa.

D: Điều này có nghĩa là đây sẽ là sự kết thúc của chiến tranh và tất cả những điều tiêu cực đã gây ra trên thế giới?

S: Chắc chắn. Đó là một kế hoạch rất lớn và nó đã được thực hiện và sự thay đổi lớn này — hãy xem — nó đang diễn ra ở khắp mọi nơi. Đó là điều. Nó không chỉ là Trái đất. Điều này là rất lớn. Nó đang biến đổi mọi thứ. Đây là sự thay đổi lớn nhất … từ trước đến nay. Nó lớn hơn nhiều so với Trái đất, nhưng Trái đất là một phần rất lớn của nó.

 

Tôi hỏi về thông tin tôi đã được cung cấp về Trái đất mới và Trái đất cũ. Và sự phân tách và thế giới mới chuyển sang một chiều không gian mới. Và rằng một số người sẽ muốn ở lại với những cách cũ và không thay đổi.

 

S: Tôi không thấy điều đó. Có thể một người khác cần đến để nói chuyện với bạn về điều đó. Có rất nhiều người trong chúng ta ở đây. — Năng lượng này ở khắp mọi nơi. Tôi không thể thấy bất cứ thứ gì có thể tồn tại dưới dạng tiêu cực, bạo lực, tiêu cực. Nó không thể đứng vững. Bây giờ có thể đó là Trái đất mới mà bạn đang đề cập đến, nhưng một Trái đất cũ … Tôi không nhìn thấy nó.

 

Tôi nghĩ đã đến lúc quay lại những câu hỏi của Sherri, và nhiều người trong số họ đã giải quyết những căn bệnh về thể chất. TT đã thông qua cơ thể để sửa chữa tất cả các vấn đề, nhưng nó có lời khuyên cho Sherri. “Cô ấy cần phải trút bỏ nỗi buồn.” Tôi muốn một lời giải thích.

 

S: Buồn. Hiện giờ lòng cô buồn lắm. Cô ấy không hiểu kinh nghiệm của mình và cô ấy đã ghi nhớ nó.

D: kinh nghiệm gì?

S: Rằng cô ấy là một sinh vật nhẹ trong một trải nghiệm của con người. Và cô ấy không thể hiểu được kinh nghiệm của con người, và nó rất khó đối với trái tim tình cảm của cô ấy. Cô ấy hoàn toàn không hiểu điều này. — Đó là việc cô ấy hiểu ánh sáng hơn vì cô ấy có sẵn ánh sáng và để cô ấy sử dụng ánh sáng theo mọi cách mà cô ấy có thể tưởng tượng, và chúng tôi sẽ làm việc với cô ấy rất đầy đủ. Chúng tôi luôn như vậy và cô ấy rất sẵn lòng hỗ trợ chúng tôi, nhưng bây giờ, đặc biệt là nhờ phiên này, cô ấy sẽ có thể cởi mở hơn. Nhiều cánh cửa sẽ mở ra và chúng ta có thể truyền ánh sáng này qua nhiều tương tác mà cô ấy có trong ngày và với mọi người. Cô ấy ở đây để giúp đỡ. Cô ấy phải trút bỏ nỗi buồn và chấp nhận vai diễn của mình. Cô ấy đừng bao giờ mất hy vọng. Luôn có những khả năng mới.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here