Vũ Trụ Xoắn 4 – Chương 25: NĂNG LƯỢNG MÀU HỒNG TỪ HÀNH TINH PHA LÊ

0
118

Năng lượng

 Chương 25

NĂNG LƯỢNG MÀU HỒNG TỪ HÀNH TINH PHA LÊ

 

 

KHI ANNA bước vào cảnh quay, cô ấy đã bay xuống cái mà cô ấy gọi là “ngôi sao”. Khi cô ấy lên bề mặt, nó khá là đá, nhưng với những hình thành tinh thể lớn. Chúng là những tinh thể to lớn, trong trẻo, đẹp đẽ, gần như tạo thành hình ngọn núi. “Họ lớn … lớn hơn tôi. Bầu không khí có màu xanh, và mặt đất có vẻ xanh như bầu trời. Các tinh thể trông giống như những ngọn núi và có những tinh thể lớn giống như một cụm pha lê có những tinh thể nhỏ hơn xen vào. Tôi nằm trên một bề mặt phẳng, màu xanh. Mọi thứ dường như là một màu xanh lam. Nó như thể đó là một dãy núi pha lê, và có một vùng đất bằng phẳng, màu xanh trên mặt đất trước mặt tôi. ” Tôi hỏi cô ấy làm thế nào cô ấy cảm nhận cơ thể của mình, và cô ấy nói rằng nó trong suốt. “Nó rất đẹp, trong suốt, không trắng, trong suốt. Và có một cái gì đó màu hồng xung quanh tôi. Bên trong em này là cấu tạo màu hồng được bao bọc bởi lớp da sáng màu trong suốt, mềm mại. Tôi có thể nhìn thấy màu hồng trên tay và có một đường màu hồng đi từ cánh tay lên đến ngực của tôi, nơi nó lớn hơn, rồi xuống chân. Tôi biết mình có tay và chân, nhưng tôi rất khó nhìn thấy chúng ”.

 

D: Màu hồng đi qua cơ thể bạn giống như một hệ thống tuần hoàn?

A: Đó là một loại ý tưởng mà nó trông giống như, vâng. Da, bên ngoài, nhìn xuyên qua, như thể nó trong suốt, nhưng nhẹ.

D: Khuôn mặt của bạn như thế nào? Bạn cảm nhận điều đó như thế nào?

A: Cảm giác như tôi không có bất kỳ sợi tóc nào. (Cười) Tôi có thể cảm nhận được khuôn mặt của mình, và nó có chút khác biệt. Đôi mắt của tôi đã khác. Chúng được di chuyển nhiều hơn về phía hai bên đầu của tôi. Mũi của tôi khác, và tôi không nghĩ là mình có tai.

 

Mặc dù cơ thể có vẻ lạ, nhưng cô vẫn cảm thấy thoải mái với nó, và nơi pha lê dường như rất quen thuộc. “Tôi cảm thấy màu xanh. Đó gần như là một cảm giác cát mịn, mượt mà trên mặt đất có màu xanh lam. Và khi tôi đứng, tôi có thể cảm thấy có thứ gì đó dưới đất chui lên qua chân tôi và kết nối với bất cứ thứ gì bên trong màu hồng này. Năng lượng truyền qua chân tôi nơi chúng chạm đất. Nó cảm thấy tuyệt vời. Nó cảm thấy đúng. Nó quen thuộc. Tôi cảm thấy có lẽ tôi nên di chuyển. Tôi muốn xem thêm về nơi tôi đang ở. Tất cả những gì tôi thấy ngay bây giờ là vùng bao quanh trung tâm của màu xanh lam này. Nó không phải là cát. Nó mềm hơn, giống như một tấm lụa. Nó kết nối nhiều hơn một mảnh lụa. Nhưng nó không phải là một phần vững chắc của bất cứ điều gì. Nó di chuyển khi tôi di chuyển chân, và bàn chân của tôi trong suốt ”.

 

Khi cô ấy nhìn xung quanh, cô ấy nhận thức được điều gì đó. “Có những người khác ở bên trái tôi, xung quanh những ngọn núi, xung quanh những viên pha lê này. Những người khác đang nhìn tôi. “

 

D: Những sinh vật khác giống như bạn? (Có) Vì vậy, bạn không ở đó một mình, phải không?

A: Không, tôi không đơn độc. Họ đang đứng lại một chút nhưng họ đang nhìn tôi. Có vẻ như có thể là tám.

D: Bạn có nhận ra những chúng sinh này không?

A: Vâng, họ cũng giống như tôi.

D: Vậy đây là những sinh vật mà bạn biết?

A: Vâng. Tôi thấy một người đang chú ý đến tôi, người dường như … Ồ! Màu hồng đang sáng dần lên. Tôi nghĩ đó là một lời chào. “Xin chào” bên trong cái này. Tôi cảm thấy đó là một … anh ấy. Và tôi cũng cảm thấy như mình đang bừng sáng. Đó là một cảm giác hạnh phúc. Anh ấy đang đi về phía tôi. Anh ta muốn chiếm đoạt tôi đối với những người khác. Chúng tôi đang đi bộ và mặt đất toàn một màu xanh. Chúng tôi không có bất cứ thứ gì trên chân hoặc quần áo của mình, nhưng nó cảm thấy bình thường. Anh ấy đang nắm lấy cánh tay trái của tôi, và chúng tôi đang bước đi hạnh phúc.

Tôi không thể nói anh ấy đang cười, nhưng tôi biết anh ấy hạnh phúc vì bên trong anh ấy có màu hồng tươi. Tôi đang hạnh phúc. (Cười) Chúng tôi sẽ đến chỗ những người khác và có một tòa nhà hình vuông mà họ đang đứng trước mặt. Nó trông giống như một ngôi nhà với hai cây cột màu trắng ngay trung tâm … không, chúng là hai viên pha lê lớn ở trung tâm. Bây giờ tôi đang nhìn những người khác và mọi người đang sáng lên. Và tôi cảm thấy mình trở nên rạng rỡ hơn bất kỳ ai trong số họ. (Cười) Tôi cảm thấy như đang ở nhà! Đó là một cảm giác tuyệt vời! Tôi cảm thấy như mình đã ra đi, nhưng họ đang chào đón tôi. Và có những người khác tôi có thể nhìn thấy từ xa hơn về bên trái. Có tám cái và tôi biết chúng rất chặt chẽ.

D: Họ có muốn đưa bạn vào bên trong tòa nhà không?

A: Tôi nghĩ đó là những gì họ muốn làm. Họ không nói. Màu hồng chạy qua chúng ta đang chiếu sáng cho nhau, và chúng ta đang chào đón nhau theo cách đó.

D: Giao tiếp theo cách đó chứ không phải bằng lời nói?

A: Vâng. Tôi cảm thấy nó rất, rất mạnh, và tất cả qua đây (phần giữa của cơ thể cô ấy) chỉ sáng sủa. — Tôi đi vào bên trong và tôi đang nhìn vào những cột trụ này, những tinh thể này ở mỗi bên của lối vào. Tôi không biết chúng cao bao nhiêu, nhưng chắc là cao mười lăm thước … thẳng tắp, không thành cụm như núi.

 

Khi cô bước vào tòa nhà, mặt đất dường như đi xuống theo một con dốc sâu. “Có vẻ như tôi đang ở trong một con quay … một con dốc. Tôi đang đứng ở rìa của con dốc này, và anh ấy đang ôm lấy tay tôi. Và những người khác ở đó. Tôi không chắc mình có trượt xuống con dốc này không. (Cười thầm) Có vẻ như nó có màu bạc và nâu đến một điểm và đó không phải là nhiều khu vực để điều động xung quanh. Anh ấy đang thúc giục tôi trượt. Được rồi, tôi muốn chắc chắn rằng anh ấy sẽ đi cùng tôi. – Vâng, anh ấy đang đến. Chà! Chúng tôi đã đi và tôi trượt. Tôi đã nghĩ rằng chúng tôi sẽ bị mắc kẹt, nhưng có một cái lỗ ở giữa để trượt qua. Và tôi đã bỏ và anh ấy đã bỏ theo tôi. (Cười) Vậy là cả hai chúng tôi đều ở đây.

 

D: Đây là đâu?

A: Nó lại có màu xanh lam. Tôi cảm thấy anh ấy đang nói chuyện với tôi, thay vì nghe thấy anh ấy. “Đi … đi với tôi. Tất cả đều ổn. Chúng tôi chào mừng bạn.”

D: Hỏi anh ấy xem chúng tôi đang ở đâu.

A: Một hội trường? Tôi không biết loại hội trường. Anh ấy đang đưa tôi vào. Có nhiều người khác ở đây. Chúng ta phải ở bên dưới tòa nhà. Người mà tôi đã trải qua. Có rất nhiều người khác ở đây. Tất cả chúng ta đều giống nhau. Bây giờ chúng cũng bắt đầu tự phát sáng. Đó là một nhóm lớn. Tôi cảm thấy mình đang được chào đón trở lại. (Cô ấy bắt đầu nức nở nhẹ nhàng.) Có quá nhiều để đếm. Đó là một loại phòng hình tròn, rộng.

D: Hỏi anh ta, “Đây là nơi nào?”

A: Tôi nghĩ rằng tôi cần phải hỏi một người khác. Anh ấy tiếp tục nói rằng tôi đã trở lại. Anh ấy có vẻ rất hào hứng. Tôi nghĩ rằng tôi cần phải hỏi một người khác. Có rất nhiều người ở đây nên tôi sẽ làm điều đó. — Bây giờ tôi đang phải nắm lấy cả hai tay của mình. Ồ, tất cả chúng ta đang chung tay. Tôi đang chia sẻ thông qua bàn tay của tôi với họ và họ đang chia sẻ với những người đang nắm tay, v.v.

D: Bạn đang chia sẻ điều gì?

A: Mọi thứ … mọi thứ … họ có quyền truy cập vào tất cả bên trong màu hồng của tôi, năng lượng của tôi đã tạo nên con người của tôi. Tôi có thể trao điều đó cho họ thông qua bàn tay của mình. Nhưng cũng là suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi có thể thấy chúng xung quanh thành một vòng tròn lớn. Chúng tôi đang nắm tay nhau và tôi truyền nó cho người bên cạnh, và nó cứ thế lan truyền mãi.

D: Họ cũng chia sẻ với bạn?

A: Họ không phải là ngay bây giờ.

D: Chủ yếu là họ đang chia sẻ bạn?

A: Vâng, chúng tôi đang chia sẻ. Nó làm cho tôi cảm thấy tốt khi được làm điều này. Năng lượng của tôi có thông tin mà tôi đang cung cấp cho họ.

D: Họ sẽ làm gì với thông tin?

A: Họ đang sử dụng nó. Họ sẽ giữ nó để … ồ, họ đang học. Họ muốn biết những sai lầm. Họ muốn biết những sai lầm mà họ có thể tránh được với thông tin này … mà họ đã không mắc phải mà họ có thể tránh được.

D: Những sai lầm mà bạn đã mắc phải?

A: Những sai lầm mà tôi đã thấy ở những người khác.

D: Vì vậy, không nhất thiết là những gì bạn có thể đã làm, nhưng những gì bạn đã xem?

A: Vâng. Họ đang tìm kiếm thứ gì đó ở quy mô lớn hơn. Không chỉ sai lầm của cá nhân tôi … sai lầm của hành tinh. Họ không muốn mắc phải những sai lầm mà tôi đã thấy. Họ không muốn mắc sai lầm sẽ làm tổn thương nơi này.

D: Họ đang ở đâu? Ý bạn là đó là một nơi khác?

A: Tôi đang ở trên một ngôi sao và tôi đã quan sát những sai lầm, như những sai lầm đại hồng thủy. Những sai lầm lớn. Họ muốn biết càng nhiều càng tốt để có thể tránh những sai lầm này. Đây là một nơi rất yên bình, xinh đẹp, tràn ngập ánh sáng, trong xanh.

D: Chúng có nghĩa là những sai lầm đã xảy ra trên Trái đất? (Có) Sau đó, họ biết bạn đến từ Trái đất, vì vậy bạn đã nhìn thấy nhiều thứ.

A: Vâng, và nhiều lần tôi đã ở Trái đất trong một thời gian dài.

D: Nhưng bạn đã nói nơi này là nhà của bạn.

A: (Đáng buồn là) Đúng là như vậy và tôi có thể cảm nhận được.

D: Tại sao bạn lại rời đi nếu đó là một nơi đẹp như vậy?

A: Tôi muốn giúp. Tôi cảm thấy có rất nhiều người trong chúng tôi, nhưng tôi cảm thấy như thể tất cả chúng ta là một và kết nối với nhau. Và năng lượng màu hồng có trong chúng ta là tất cả được kết nối. Tất cả chúng ta đang chia sẻ điều đó với nhau khi chúng ta nắm tay nhau.

D: Nhưng bạn đã quyết định rời khỏi nơi xinh đẹp đó và đến Trái đất?

A: Vâng. Tôi muốn giúp. Không ai muốn mắc phải những sai lầm tương tự ở đây đã xảy ra trên Trái đất, để phá vỡ nền hòa bình này. Nó cần phải ở theo cách này.

D: Có vẻ như một nơi tuyệt đẹp, nơi sẽ không có bất kỳ sai sót nào.

A: Đúng là như vậy. Nó rất đẹp và không ai cảm thấy như thể có bất cứ điều gì sắp xảy ra. Tôi nghĩ đây là ý tưởng của riêng tôi để đến Trái đất. Đây là những gì tôi muốn cung cấp cho họ.

D: Có ai bảo bạn đi không?

A: Không, họ đã ủng hộ tôi. Chúng tôi chia sẻ nó thông qua khu vực này (chuyển động đến bụng của cô ấy). Chúng tôi chia sẻ một sự hỗ trợ.

D: Làm thế nào bạn biết rằng Trái đất cần giúp đỡ?

A: Các tinh thể có thể truyền tín hiệu.

D: Vậy là họ đang thu tín hiệu từ Trái đất?

A: Không. Các tinh thể có thể truyền tín hiệu, nhưng không, không phải từ Trái đất. Họ đã truyền tín hiệu từ một nơi khác.

D: Nhưng bạn đã quyết định đi. Những người khác cũng muốn đi?

A: Không … không. (Cười) Và tôi gặp khó khăn với điều đó. Tôi biết rằng mọi thứ sẽ ổn, và mọi thứ sẽ như vậy. Họ ủng hộ. Họ không cho tôi một thời gian khó khăn. Có một thứ mà tôi rất gần gũi và nó sẽ rất khó khăn.

D: Nhưng bạn nói rằng khi bạn bắt đầu cuộc hành trình đến Trái đất này, bạn đã sống nhiều đời?

A: (Đáng buồn là) Tôi đã ở trên Trái đất một thời gian rất dài.

D: Bạn không thể chỉ đi và sống một cuộc đời và báo cáo lại?

A: Không, nó quá xa. Cách tôi đến Trái đất là nhờ sự trợ giúp của các tinh thể.

D: Ý bạn là gì?

A: Các tinh thể có thể đổi màu hồng thành ánh sáng trắng sáng liên tục. Và năng lượng của tôi bắt đầu thay đổi. Các tinh thể đã giúp tôi làm điều này.

D: Vì vậy, tất cả năng lượng đã đi?

A: Không. Mặt đất màu xanh lam thực sự cung cấp năng lượng, nhưng nó cũng có thể kéo nó ra. Năng lượng màu hồng đang tràn ngập trong tôi và nó khiến tôi trở nên vẩn đục nhưng trong mờ … nhưng tươi sáng khi màu hồng biến mất.

D: Vì vậy, chỉ một phần, một phần của bạn, đã đến Trái đất? Đó có phải là ý bạn không?

A: Vâng. Tôi để lại năng lượng bên trong của mình ở đó để được lấp đầy bởi một thứ gì đó khác biệt.

D: Và bạn đã quyết định khi bạn đến Trái đất, bạn phải sống nhiều, rất nhiều cuộc sống khác nhau?

A: Vâng, tôi cần. Tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi không phức tạp như vậy, rằng mọi chuyện sẽ không bao giờ diễn ra theo cách này. Nhưng tôi thấy bây giờ đó không thể là lý do mà tôi đi vì nó không thể xảy ra như vậy ở đây.

D: Giải thích.

A: Tôi đã đến để giúp đỡ. Tôi bắt đầu thu thập thông tin về Trái đất và tôi bắt đầu tin rằng tôi đang lưu trữ thông tin này để giúp cứu ngôi nhà của mình để nó không trở thành một thảm họa như Trái đất đã trở thành, nhưng tôi không cần phải làm điều đó. Đó không phải là mục đích. Tôi không biết mình đang làm điều đó, nhưng tôi đã và đang làm điều đó. Mục đích là để giúp đỡ.

D: Mục đích thực sự là để giúp đỡ mọi người?

A: Để giúp đỡ hành tinh … Tôi không cảm thấy nhất thiết, mọi người. Hành tinh.

D: Bạn nói rằng bạn để lại phần năng lượng chính của bạn ở đó? (Có) Bạn có quyền sử dụng năng lượng đó nếu bạn cần không? Vẫn có một kết nối với nó?

A: Vâng, nó vẫn ở đó. Tôi đã trở thành một lớp vỏ ánh sáng du hành và đến đây, nhưng, vâng, nó vẫn ở đó. Tôi vẫn kêu gọi nó. Tôi thực sự kêu gọi nó. Nó sẽ luôn ở đó nếu tôi cần.

D: Khi bạn đến Trái đất và có tất cả những sinh mạng như vậy, tất cả chúng đều được cho là đang giúp đỡ hành tinh?

A: Tôi phải giúp đỡ. Đó là lý do tôi đến Trái đất … để giúp đỡ. Tôi bắt đầu thu thập các sự kiện tiêu cực để mang lại cho một số lý do. Tại một thời điểm nào đó, tôi bắt đầu thu thập các sự kiện đại hồng thủy, những điều tôi không muốn xảy ra ở nhà. Tôi đang thu thập thông tin này bên trong, nhưng tôi không cần phải đưa thông tin đó lại cho họ.

D: Ý bạn là, vì lý do nào đó, bạn bắt đầu thu thập các sự kiện tiêu cực hơn là tích cực?

A: Không chỉ tiêu cực. Vô tình, tôi đã cố gắng thu thập thông tin này để mang về vì tôi đã thấy những điều khủng khiếp đã xảy ra ở đây, và tôi không muốn điều đó xảy ra ở nhà. Vì vậy, tôi bắt đầu thu thập những thứ mà tôi nghĩ sẽ có ích, để nó không bao giờ như vậy. Nhưng chúng tôi không cần bất kỳ điều gì trong số đó. Tất cả chúng ta là một. – Tôi đã đi lâu rồi. Tôi biết nhiều sự kiện đau buồn và điều này khiến tôi sợ rằng điều này có thể xảy ra ở nhà. Và tôi gần như sẽ nghĩ ở cấp độ tế bào bởi vì tôi không nhận ra. Và nỗi sợ hãi về điều đó xảy ra ở đó, người ta biết rằng tôi đã chứng kiến ​​rất nhiều cái chết.

D: Nhưng bạn cũng đã có nhiều trải nghiệm tích cực? (Có) Tất cả không phải là những điều tiêu cực.

A: Không, và đó là tất cả trong tôi. Tôi đã chia sẻ tất cả những điều đó với họ. Mọi điều.

 

Tôi nghĩ đã đến lúc đưa phiên này trở lại với khách hàng. “Bạn có biết bây giờ bạn đang nói qua cơ thể con người khi bạn đang nói chuyện với tôi?”

 

A: Có, nhưng tôi thấy mình ở dạng khác này.

D: Bạn đã trải qua nhiều kiếp khác, tại sao bạn lại quyết định nhập vào cơ thể của Anna?

A: Đã đến lúc và tôi phải tận dụng thời cơ để quay lại. Nó khá nhanh, nhưng thời gian đã đúng.

D: Tại sao thời gian lại quan trọng như vậy?

A: Tôi biết rằng tôi phải được sinh ra vào đúng thời điểm này. Thời gian phải chính xác khi bạn trở lại Trái đất. Khoảnh khắc chính xác, và khoảnh khắc chính xác của tôi diễn ra rất nhanh sau khi tôi rời khỏi kiếp cuối cùng.

D: Vậy là bạn đã rời bỏ một cuộc sống và đi ngay vào một cuộc sống khác? Họ đã rất gần nhau?

A: Vâng. Tôi đã không mất thời gian để nghỉ ngơi.

D: Thường là tốt để nghỉ ngơi giữa cuộc sống, phải không?

A: Có, đặc biệt là nếu bạn gặp phải một chấn thương nào đó. Tôi muốn quay lại. Tôi phải nắm bắt đúng thời điểm, rằng tôi muốn trở thành tôi, và nó phải xảy ra ngay lúc đó. Và tôi muốn giúp mọi người vào lúc này.

D: Đó chỉ là một sự thay đổi nhanh chóng?

A: Tôi biết mình muốn gì và tôi đã sẵn sàng.

D: Nhưng Anna đã có một số thời điểm khó khăn trong cuộc sống này, phải không?

A: Vâng. Bài học kinh nghiệm. Khác nhau. Cuộc sống này tôi đến để tập trung vào con người, không phải hành tinh.

 

Anna đã từng làm việc trong bệnh viện với tư cách là một y tá tế nhị chăm sóc những người sắp chết. Nhưng cô ấy đã ngừng làm điều đó. “Nó có quá nhiều, quá khó hay là gì?”

 

A: Không còn khả năng quan tâm. Không còn có thể chạm và chăm sóc họ khi họ đã đi qua. Không phải những gì cô ấy muốn.

 

Cô đã trở nên bối rối vì cô không biết mình phải làm gì. Điều này đã gây ra các vấn đề về thể chất. Tôi biết TT đã đến mà không được gọi, vì vậy tôi đã nhờ nó tư vấn cho Anna. “Cô ấy cần được chữa trị … di chuyển. Di chuyển từ bản thân cô ấy và sau đó đến gia đình cô ấy, sau đó đến những người khác. Đầu tiên, cô ấy phải chữa lành trước khi có thể chữa lành những người khác. Cô ấy phải tự chữa lành cho mình trước. Cô ấy cần ngừng bị lôi cuốn vào những sự kiện tiêu cực. Không có vấn đề gì với Ngôi sao của cô ấy. Không có vấn đề gì với nhà của cô ấy. Họ sẽ ổn thôi. Cô ấy cần phải loại bỏ nỗi sợ hãi rằng sẽ có điều gì đó không ổn ở đó. Cô ấy đến từ một nơi tuyệt đẹp với những viên pha lê. Cô ấy cần học cách tiếp cận năng lượng từ những tinh thể này. Cô ấy sẽ có thể làm điều này nếu cô ấy muốn làm như vậy. ” Anna đã sống trong nhà của mẹ cô với các con của cô. Cô ấy được yêu cầu ở lại đó trong thời gian này. “Cô ấy đang ở một nơi mà cô ấy có thể học những khả năng này mà không có sự tiêu cực của thế giới đang ăn mòn cô ấy.”

 

Bởi vì TT nói rằng cô ấy phải tự chữa lành bản thân trước, tôi đã yêu cầu nó nhìn vào bên trong cơ thể và xem nó có thể tìm thấy những gì. Các bác sĩ đã phát hiện ra nhiều điều không ổn. Đầu tiên nó tập trung vào trái tim của Anna. “Có một khu vực chính ở giữa tim đang gặp khó khăn với lưu lượng máu. Cô thót tim khi ngừng giúp mọi người đi qua. Cô ấy cần lưu ý điều này. Cô ấy cần ghi nhớ điều này ”. TT cho biết họ có thể sửa chữa nó và bắt đầu làm việc. “Chúng tôi đang tập trung năng lượng cho trung tâm. Cảm giác như thể chúng ta đang nhấn xuống. Có van. Trung tâm của trái tim đang mở. Máu chảy ngược chảy ròng ròng. Van cho phép máu chảy tự do và nó không có nghĩa là để làm điều đó. Chúng tôi đang sử dụng năng lượng để đẩy xuống để chữa lành điều này để làm cho nó đóng lại. Nó không thể tự đóng lại ”. Anna bắt đầu hít thở sâu. “Có máu chảy ngược từ tim khiến phần đáy trở nên lớn hơn phần trên. Bây giờ nó đã đóng lại, máu sẽ không chảy ngược trở lại nữa. Nó được sửa chữa. Nó không quá to đến mức không thể trở lại kích thước bình thường ”.

 

Tôi hỏi về bộ não của cô ấy. Các bác sĩ nói rằng có điều gì đó không ổn ở đó. TT đã nhìn vào bên trong và thấy có những vùng trông như thể mô sẹo đã hình thành. Điều này là do dòng máu chảy trong tim cô. “Không có phần chính nào của não bị ảnh hưởng bởi những thứ này. Cô ấy sẽ ổn với mô sẹo này ở đây. Nó sẽ không tạo ra bất kỳ vấn đề gì với bất kỳ kế hoạch nào trong tương lai. “

 

D: Bạn có thể loại bỏ các mô sẹo? Tôi đã thấy bạn làm điều đó trước đây.

A: Chúng tôi đang cố gắng. Nói chung, đôi khi mô sẹo sẽ kéo ra. Đó là những gì chúng tôi đang cố gắng. Trung tâm não của cô ấy, mô sẹo phải được giải thể. Không có thiệt hại nào xảy ra mà sẽ gây trở ngại cho bất cứ điều gì. Cô ấy có một bộ não tốt. Mọi thứ đều hoạt động. Cô ấy không cần phải lo lắng về não. – Cô ấy cảm thấy cần phải chữa bệnh và không sử dụng các nguồn lực tự nhiên của mình để làm điều đó. Đó là điều cô ấy nên làm; sử dụng đá và tinh thể của cô ấy. Cô ấy có thể hỏi trực tiếp. Cô ấy có quyền truy cập vào tất cả các kiến ​​thức về điều này. Nó đến từ nơi cô ấy đến từ. Tất cả thông tin này đã có ở đó. Cô ấy có thể hỏi và biết ngay lập tức. Khi cô ấy giữ những viên pha lê, cô ấy sẽ biết.

 

Anna đã đến với một danh sách dài những lời phàn nàn về thể chất. Cô cũng bị đau ở hông và chân. Tôi biết TT sẽ nói gì, nhưng tôi muốn nó nói với cô ấy.

 

A: Cô ấy đang dùng quá nhiều thuốc. Cô ấy tiếp tục chữa bệnh. Cô ấy sẽ không có cảm giác khó chịu này nữa. Nó chỉ là một chuyển động về phía trước mà cô ấy cần thực hiện. Cô ấy không nên cần bất kỳ loại thuốc giảm đau nào miễn là cô ấy đi đúng hướng và sử dụng đá và tinh thể. Cô ấy đã đóng cửa khá lâu rồi. Cô ấy buồn nôn là vì cô ấy đang bị bệnh với chính mình. Cô ấy phát ốm với con người mà cô ấy đã trở thành. Chúng ta cảm thấy buồn nôn, đau nhức và những thứ khác. Cô ấy đã thực sự bị lạc đường và rất cần sự giúp đỡ để tìm ra điều này. Phần còn lại của cơ thể cô ấy vẫn ổn. (U nang trên buồng trứng của cô ấy.) Bây giờ cô ấy đã sinh ra mục đích mới của mình, cô ấy sẽ biết rằng cô ấy có thể tiếp xúc với năng lượng mà cô ấy để lại ở nhà và điều đó sẽ cho cô ấy câu trả lời. Sự trầm cảm mà cô ấy đang gặp phải là do chính cô ấy tạo ra. Cô ấy cần ngừng uống thuốc trầm cảm chậm hơn vì cô ấy sẽ sẵn sàng chạy theo một nhiệm vụ mới. Và khi cô ấy làm điều đó, những viên thuốc sẽ biến mất. Thuốc điều trị trầm cảm là loại thuốc duy nhất phải được dùng từ từ. Sẽ ổn nếu ngừng các loại thuốc khác. Tuyến giáp không phải là một vấn đề. Cô ấy khỏe. Cô ấy sẵn sàng nói và lắng nghe để cô ấy có thể ngừng uống thuốc này.

 

D: Tôi luôn do dự khi nói mọi người ngừng dùng thuốc.

A: Nếu cô ấy muốn, cô ấy có thể rời khỏi họ chậm hơn, nhưng cô ấy không sao để dừng lại. Cô ấy không cần phải quay lại gặp bác sĩ. Họ làm cho nó tồi tệ hơn cho cô ấy. Họ mang lại sự tiêu cực cho cô ấy. Chúng khiến cô ấy nói những lời tiêu cực hơn. Cô ấy cần nói theo hướng tích cực.

D: Khi chúng ta bắt đầu phiên họp, tại sao bạn không đưa cô ấy về kiếp trước?

A: Cô ấy đã đến Ngôi sao. Cô ấy cần phải được căn cứ. Cô ấy cần xem nhà. Cô ấy cần biết rằng nhà của cô ấy an toàn. Việc trở về nhà của cô ấy đã tạo ra cho cô ấy một cảm giác an toàn mà cô ấy cần từ lâu. Cô ấy bắt đầu nghi ngờ và bắt đầu thắc mắc, và chúng tôi cho cô ấy biết.

 

Anna có một câu hỏi về một trải nghiệm bất thường mà cô nghĩ rằng nó liên quan đến ET hoặc một số loại sinh vật khác thường. Cô và một số người bạn đã nhìn thấy những sinh vật đang tiến về phía họ trên một cánh đồng vào ban đêm.

 

A: Cô ấy đã ở một nơi mà một số người trong chúng tôi thường xuyên đến thăm. Đó là một nơi chữa bệnh. Đó là một nơi mà chúng tôi lấy mẫu. Chúng tôi đến đây, chúng tôi có nghĩa là họ. Tôi không phải là một trong số họ. Chúng tôi đến đây để lấy mẫu. Cô và những người bạn của cô tình cờ có mặt ở đó. Vì vậy, chúng tôi đã thay đổi hình thức và đợi họ rời đi.

D: Tôi nghĩ vậy bởi vì cô ấy nói lần đầu tiên cô ấy có cái nhìn thoáng qua về một dạng thực thể khác, và họ thay đổi hình dạng để trở thành một thứ gì đó sẽ không đáng sợ? (Có) Nhưng cô ấy và bạn bè của cô ấy không được phép ở đó?

A: Không. Họ vừa ở đó cùng lúc.

D: Họ đã lấy mẫu gì?

A: Họ đang lấy mẫu nước. Các lò xo rằng họ đang ở, nước mà họ đang ở, dẫn xuống trong đất hàng dặm. Họ đang lấy mẫu của những tảng đá này nằm sâu trong lòng đất. Và đây là một cách rất dễ tiếp cận để có được chúng. Cái nóng … họ đang tìm kiếm những địa điểm mới để tìm những thứ mà tất cả chúng ta đều sử dụng. Đó là một địa điểm tự nhiên mà chúng tôi đến. Có rất nhiều thứ khác nhau được tìm thấy dưới lòng đất trong khu vực đó.

D: Tôi biết trước đây họ đã lấy mẫu người để xem cơ thể hoạt động như thế nào. Đúng không?

A: Vâng. Không bao giờ có bất kỳ tác hại hoặc ý định. Nó chỉ là nỗi sợ hãi. Không có ai ở đây để làm tổn thương. Không có cách nào. Nó không được phép. Chúng tôi không thể làm hại. Những sinh mệnh duy nhất mà bạn sẽ thấy là theo dõi xem bạn có ổn không. Khi bạn rơi vào trạng thái giống như thôi miên, chúng tôi có thể chữa lành cho bạn mà không gây đau đớn, nhưng đôi khi chúng tôi cần đưa mọi người đến để chữa lành cho họ. Vì họ có công việc quan trọng và họ không thức dậy để làm việc đó. Nhưng chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng để họ chết từ cuộc sống này.

D: Đó là điều tôi luôn nói, “Tất cả những gì họ đang làm là chăm sóc bản thân của họ.” (Có) Để đảm bảo họ được an toàn ở đây vì họ bị cuốn vào những thứ trên Trái đất này. Đúng như cách Anna đã làm.

A: Vâng, nó rất dễ làm. Có rất nhiều, rất nhiều người đến từ các nhà khác nhau, những người đã bị cuốn vào và lạc lối. Cô ấy phải nhớ cô ấy là ai, và nhà cô ấy ở đâu. Điều đó sẽ giúp cô ấy luôn có cơ sở và tích cực.

 

Thông điệp chia tay: Nhớ chỉ để nhớ. Nhớ nhà của bạn. Hãy nhớ rằng tất cả mọi người đều ở đó vì bạn. Tất cả chúng ta đều ở đây. Bạn cảm thấy như thể bạn yêu cầu và bạn không nhận được, nhưng điều đó không phải luôn luôn. Chúng tôi nghe thấy. Bạn chỉ cần lắng nghe, tích cực và cởi mở hơn là có thể nhận được câu trả lời.

 

*********

D: Tôi có thể hỏi bạn một câu hỏi được không? (Có) Chúng ta đang gặp phải tất cả những cơn bão và lốc xoáy khủng khiếp này lần lượt xảy ra ở đây. Một hiện tượng thời tiết của tự nhiên.

 

Chúng tôi đã trải qua những cơn lốc xoáy lớn nhất từng được ghi nhận trong một tháng và cũng là cơn lốc xoáy chết chóc nhất. Vào tháng 5 năm 2011, Joplin, Mo. đã bị tàn phá. “Có lý do gì khiến điều này gia tăng vào thời điểm này? (Tháng 6 năm 2011) ”

 

A: Vâng. Trái đất đang tự sửa chữa. Bạn đang nhìn thấy những dấu hiệu nhỏ bây giờ. Trái đất sẽ chuyển sang chế độ sửa chữa hoàn toàn. Trái đất vật lý sẽ tự sửa chữa sau khi năng lượng của nó rời đi.

D: Ý bạn là gì, “Sau khi năng lượng rời đi?”

A: Nó như thể bạn là một cơ thể, và bạn không muốn ở trong cơ thể của bạn khi bạn chết. Bạn có quyền lựa chọn rời khỏi cơ thể của mình trước khi nó xảy ra. Năng lượng Trái đất không muốn ở đây khi nó thay đổi, sau khi nó trải qua tất cả quá trình chữa lành. Sẽ có những thay đổi to lớn, nhổ tận gốc và đau đớn cho Trái đất. Năng lượng của Trái đất sẽ chuyển sang một mặt phẳng khác trước khi nó bắt đầu bị chấn thương. Nó không muốn. Đủ rồi.

D: Điều này có đúng với những gì bạn đã nói với tôi về Trái đất mới không?

A: Đây là Trái đất Mới.

D: Vậy là nó rời đi? Tôi luôn nói với mọi người rằng nó đang phát triển. Nó sẽ trở thành hiện thân tiếp theo của nó. (Có) Sau đó nó sẽ tự sửa chữa chứ?

A: Vâng. Sẽ có lốc xoáy. Sẽ có động đất. Nó sẽ hoàn toàn được sắp xếp lại vào thời điểm hoàn thành và Trái đất đã có đủ. Trái đất không muốn ở trong đó. Nó vẫn sẽ tồn tại. Nó chỉ không muốn ở lại, vì bạn sẽ không ở lại với một cơ thể đang đau khổ vì nó đang chết.

D: Nhưng nếu nó tiếp tục tồn tại, sẽ không cần phải có năng lượng ở đó để giữ cho Trái đất cũ tồn tại, nếu tôi sử dụng từ đúng?

A: Năng lượng rời đi không có kế hoạch quay trở lại Trái đất cũ đó. Nó sẽ là một nơi có thể sinh sống, nhưng nó sẽ không giống như Trái đất đó. Trái đất đó sẽ là một khu vực ngủ đông hơn. Nó sẽ không còn sống nữa.

D: Phần đó của Trái đất đang chết? (Có) Còn những thứ bị bỏ lại trong phần đó thì sao?

A: Họ sẽ phải chịu đựng những gì mà Trái đất đã quyết định rằng nó không muốn phải chịu đựng. Họ sẽ bị bỏ lại. Họ sẽ không bị trừng phạt. Họ sẽ không bị phán xét. Họ sẽ tiếp tục trở đi khi họ vượt qua.

D: Bởi vì tôi đã được nói rằng họ không thể thay đổi đủ nhanh để đi đến Trái đất Mới.

A: Không, họ không thể.

D: Tất cả những điều này rất phức tạp.

A: Đúng là như vậy. Đó là một quá trình mà Trái đất đã mong muốn từ rất lâu. Nó mệt mỏi vì được chọn. Vì vậy, những người trong số các bạn sẽ sinh sống tại Trái Đất Mới, bạn cần phải nhẹ nhàng và bạn cần phải chăm sóc và bạn sẽ làm như vậy vì sẽ không còn cách nào khác. Đó là những gì bạn sẽ mang theo bên mình.

D: Vì vậy, đó là lý do tại sao chúng ta phải hứng chịu tất cả những cơn bão và thiệt hại này.

A: Đây chỉ là sự khởi đầu. Nó sẽ trở nên tồi tệ hơn nhiều, và khi nó xảy ra, năng lượng của Trái đất sẽ rời đi. Và khi đó, những người sẵn sàng ra đi sẽ cùng nó ra đi. Những người nhận thức được, sẽ có thể di chuyển với năng lượng của Trái đất. Họ sẽ có thể đi. Họ sẽ không phải ở lại miễn là họ không bắt đầu tạo ra sự nghi ngờ và sợ hãi. Đó là những gì sẽ giữ họ ở lại. Bạn đang cảm nhận những thay đổi của năng lượng Trái đất. Năng lượng của Trái đất đang tăng tốc và cố gắng rời đi. Nó không muốn phải chịu đựng thêm nữa. Chúng ta là một phần của Trái đất đó. Chúng tôi rất thích Trái đất này và chúng tôi cũng đang tiếp tục tăng tốc để đi cùng với nó.

D: Khi điều này xảy ra, khi năng lượng của Trái đất chuyển sang mặt phẳng Mới, chúng ta sẽ nhận thấy sự khác biệt khi chúng ta đi với nó?

A: Có, chúng tôi sẽ nhận thấy một sự khác biệt. Nó sẽ là một năng lượng tinh thần hơn. Nó sẽ là một năng lượng ánh sáng hơn. Bạn sẽ cảm thấy không trọng lượng hơn, không còn tiêu cực nữa. Sẽ không còn động đất, không còn lốc xoáy. Rõ ràng là đã có một sự thay đổi.

D: Nhưng nhiều người thậm chí sẽ không nhận ra nó đang xảy ra, tôi đoán vậy?

A: Không, những người đứng sau sẽ không. Họ sẽ đau khổ với cơ thể Trái đất.

D: Bạn đã nói với tôi trước đó, “Không ai thực sự biết điều gì sẽ xảy ra bởi vì nó chưa bao giờ xảy ra trước đây.”

A: Không, nó không có. Trái đất có rất nhiều dạng sống trên đó và nó là một hành tinh có thể hỗ trợ rất nhiều dạng sống nên nó đã bị lạm dụng rất nhiều. Nó là một sinh vật giống như chúng ta, một sinh vật, và nó mệt mỏi. Nó đã sẵn sàng để vượt qua. Nó vẫn sẽ tồn tại, như nó luôn tồn tại, nhưng nó sẽ không tồn tại như một vật chất. Mọi người đều hồ hởi. Mọi người đều có cảm tình với Trái đất này. Tất cả những ai đã xem, đều đã thấy những nỗi đau mà Trái đất này đã trải qua. Tất cả mọi người đều muốn Trái đất thành công, nhưng tất nhiên cũng có con người. Mọi người đều muốn kịch bản tốt nhất là theo cách đó, nhưng những người đang cảm thấy thay đổi là phù hợp với Trái đất. Họ đang cảm thấy Trái đất đang thay đổi. Họ sẽ có thể đi khi Trái đất đi.

D: Tôi nói rằng nó sẽ là một nơi tuyệt đẹp.

A: Vâng. Sẽ không còn nỗi đau nào trên Trái đất … không còn nỗi đau nào cho chúng ta.

D: Tôi đoán chúng tôi sẽ tiếp tục công việc của mình.

A: Có, chúng tôi sẽ làm nhưng sẽ hoàn toàn từ một quan điểm khác. Sự tiêu cực sẽ không tồn tại. Có nhiều người đang thắc mắc, nhiều người muốn biết “khi nào”. Nó đang tăng tốc. Chúng ta đang nhìn thấy những thứ này, những cơn bão này, thấy những tác động từ những thứ này và các đại dương trên Trái đất, trên mặt đất. Đây là những dấu hiệu cho thấy Trái đất sẽ tiếp tục trở nên tồi tệ hơn.

D: Nó sẽ không ảnh hưởng đến chúng tôi ?

A: Không. Nó sẽ không.

D: Vậy thì không có lý do gì để sợ hãi.

A: Không, không hề. Nỗi sợ hãi là thứ sẽ ngăn cản bạn chuyển giao với Trái đất.

 

Tôi đã viết rất nhiều về Trái đất mới trong cuốn sách của tôi, Ba làn sóng của những người tình nguyện và Trái đất mới.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here