Nostradamus 2 – Chương 26: Trả nợ nghiệp báo

0
110

Chương 26

Trả nợ nghiệp báo

KHI NOSTRADAMUS NÓI VỚI TÔI Tôi cần một “bảng vẽ của tử vi” để giúp giải thích các bộ tứ, tôi biết tôi sẽ phải tìm một người đặc biệt. Có nhiều người hiểu về chiêm tinh học, nhưng không nhiều người quan tâm đến siêu hình học. Vẫn còn ít hơn những người sẵn sàng làm việc cho một dự án kỳ lạ như vậy với một tâm hồn cởi mở. Không còn nghi ngờ gì nữa, ý tưởng làm việc với một nhà tiên tri đã chết 400 năm nằm trong lĩnh vực kỳ lạ. Vì vậy, nhà chiêm tinh phải là người chấp nhận một nhiệm vụ kỳ lạ như vậy như một nơi bình thường, và sẵn sàng làm theo những hướng dẫn khác thường liên quan đến biểu tượng và cách giải thích chiêm tinh cổ đại. Tôi muốn một chuyên gia, nhưng tôi biết sẽ rất khó để tiếp cận một chuyên gia với một đề xuất kỳ lạ như vậy.

Tôi không cần phải lo lắng về điều đó. Vào thời điểm đó, tôi không biết rằng giải pháp đã được thực hiện và hoàn toàn nằm ngoài tầm tay của tôi. Khi John Feeley đi cùng bạn bè của mình đến cuộc họp siêu hình của chúng tôi, anh ấy nói rằng anh ấy có cảm giác mạnh mẽ nhất rằng anh ấy ở đó là có lý do, nhưng anh ấy không biết lý do đó là gì. Khi anh ấy biết tôi đang làm gì, câu trả lời rất rõ ràng: anh ấy sẽ giúp tôi với dự án này. Ông cho biết với tư cách là một nhà chiêm tinh, ông luôn quan tâm đến Nostradamus và bị cuốn hút bởi sự bí ẩn bao quanh ông. Đây là một cơ hội quá tốt để anh ấy bỏ qua. Tôi tin rằng sự tò mò của anh ấy cũng mạnh mẽ như tôi. Vào thời điểm đó, chúng tôi không nghi ngờ rằng một cái gì đó nhiều hơn đang bị đe dọa. Một sự sắp xếp đã được thực hiện ở phía bên kia để trả một món nợ nghiệp lớn. Bản thân John cũng không nhận thức được điều đó cho đến khi tất cả các mảnh ghép và mảnh ghép bắt đầu khớp với nhau. Khi anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy cũng có thể giúp giải thích các thơ bốn câus, logic đằng sau nó bắt đầu lộ diện.

Giống như một màn sương mù dày đặc, mục đích đến với nhau của chúng tôi đã trở nên rõ ràng với John, nhưng sẽ vẫn bị lãng quên đối với bất kỳ ai không trực tiếp tham gia vào dự án này. Một ký ức đã bị khuấy động bởi một cuộc hồi quy tiền kiếp chính là chìa khóa.

Bốn năm trước khi tôi gặp John, anh ấy đã tự mình thử hồi quy tiền kiếp bằng cách sử dụng băng hồi quy thôi miên. Chúng có thể được sử dụng trong sự riêng tư của nhà riêng của một người bằng cách làm theo các hướng dẫn đơn giản. Bằng cách sử dụng phương pháp này, anh ta đã khai quật được một ký ức tiền kiếp rất mạnh mẽ từ những chỗ khuất sâu trong tâm trí của mình. Nó xuất hiện với một lượng chi tiết phi thường. Bây giờ nó được kết hợp vào sự tồn tại hiện tại của anh ấy và gần như là một phần trong lịch sử cá nhân của chính anh ấy cũng như những ký ức thời thơ ấu của anh ấy.

Điều này thường xảy ra khi một đối tượng có thể hồi tưởng và xác định lại tiền kiếp. Nó thách thức mọi lời giải thích logic và nhiều người được gọi là “chuyên gia” sẽ nói rằng không có bằng chứng nào hỗ trợ cho bộ nhớ, nhưng đối tượng không cần bất kỳ bằng chứng nào. Anh ấy biết, từ một tầng sâu bên trong mình, nó nghe có vẻ “đúng”, và nó giải thích những sự kiện và tình huống trong cuộc sống hiện tại của anh ấy mà không thể giải thích bằng những phương pháp được gọi là “logic”. Vì vậy, nó trở thành một phần lịch sử của ông và rất cơ bản và sống động đối với ông. Tôi đã làm việc với một đối tượng đã giải thích điều này rất tốt. Theo thuật thôi miên hồi quy, cô đã sống lại một đời ở Pháp. Vài tuần sau, cô ấy đang ở trong một cửa hàng và tình cờ nghe được một số phụ nữ nói về chuyến thăm gần đây đến Paris. Thậm chí không cần suy nghĩ, cô suýt thốt lên rằng cô đã từng sống ở Paris. Lực bất tòng tâm khiến cô phải cắn chặt môi. Những người phụ nữ sẽ không bao giờ hiểu rằng cô ấy thực sự đã sống ở đó, nhưng đã 200 năm trước. Những gì tưởng như rất tự nhiên đối với cô ấy lại trở nên kỳ lạ đối với họ. Điều này cho thấy mọi người xác định chặt chẽ như thế nào với những ký ức này khi chúng được hồi sinh và chấp nhận. Tôi biết vì tôi có thể nhớ suốt đời nơi tôi là một tu sĩ ngồi hàng giờ trong thư viện tu viện lạnh lẽo sao chép và sao chép lại Kinh thánh. Thỉnh thoảng tôi có thể giấu một số văn bản bị cấm khỏi các giá trong áo choàng của mình, để sau này có thể đọc dưới ánh nến mà không bị phát hiện trong phòng giam của tôi. Sự tò mò và khao khát kiến ​​thức của tôi khi đó vẫn mạnh mẽ như bây giờ.

Đây là trường hợp của John. Anh biết nhiều chi tiết về tiền kiếp của mình và chúng dường như rất tự nhiên đối với anh. Sau khi làm việc với Nostradamus, cuối cùng anh ta có thể áp dụng ký ức này vào cuộc sống hiện tại của mình và thoát khỏi nghiệp chướng mà kiếp sống đã thể hiện trong tiềm thức của anh ta.

Đây là câu chuyện của ký ức theo lời của anh ấy:

TÊN TÔI LÀ WEBBER FRANZ và tôi sinh ra vào cuối những năm 1880 trong một gia đình giàu có ở Đức. Cha tôi đã thoát khỏi Chiến tranh thế giới thứ nhất bằng cách chuyển gia đình, trước chiến tranh, đến Thụy Sĩ, nơi tôi được giáo dục và lớn lên. Tôi đã đến Đại học Basel ở Basel, Thụy Sĩ. Trong khi lấy bằng đại học, tôi đã đến thăm một nhà chiêm tinh nữ. Thật thú vị khi đó lại là một nhà chiêm tinh nữ. (Anh ấy đang đề cập đến việc anh ấy được một nhà chiêm tinh phụ nữ, Isabelle Hickey, dạy trong cuộc sống hiện tại của anh ấy.) Tôi bắt đầu quan tâm đến điều này và cô ấy đã giới thiệu sách cho tôi đọc. Bởi vì tôi được đào tạo trong một nền tảng đại học, rất dễ dàng để tôi tiếp thu những thông tin này. Tôi cũng đủ giàu để mua những cuốn sách và tài liệu khác nhau cần thiết để vẽ tử vi, và tôi bắt đầu tự làm việc này. Tôi nghĩ những nhà chiêm tinh giỏi nhất đều tự học, và đó là lý do tại sao điều quan trọng đối với tôi là phải tham gia các lớp học ngay bây giờ trong cuộc đời này bởi vì tôi hầu như chỉ tự học trong lĩnh vực đó. Tôi biết rằng tôi đã có hầu hết kiến ​​thức cơ bản của mình từ kiếp đó, và đó là lý do tại sao tôi rất dễ dàng đồng hóa nó trong kiếp này. (Anh ấy búng tay.) It was right there. Nhưng trong cuộc sống đó tôi không chỉ quan tâm đến tử vi. Tôi cũng đã tìm hiểu về những viên đá rune và những thứ có tính chất rất Đức. Ngay cả trong cuộc đời này tôi cũng bị mê hoặc với tất cả những thứ đó.

Tôi bị thu hút mạnh mẽ bởi phong trào Lãng mạn Đức diễn ra trong những năm 1890 và đầu thế kỷ này. Tôi đã có lúc là tín đồ của Rudolf Steiner và luôn theo sát các vấn đề đang diễn ra ở Đức, Ý, Pháp và khắp lục địa Châu Âu. Khi Đức Quốc xã bắt đầu lên nắm quyền, tôi đã bị chúng hấp dẫn. Vì sự tôn vinh phong cách sống của người Đức, tôi thực sự bị cuốn vào nó. Tôi đặc biệt bị cuốn vào những lời tuyên truyền của họ, vì vậy không lạ khi tôi quyết định quay trở lại Đức và làm việc với họ về sự phát triển của chính phủ mới. Tôi đã trở thành một người Đức Quốc xã và giúp đỡ trong Cục Thông tin ở Berlin, nơi thực sự là bộ phận tuyên truyền. Họ muốn sử dụng kiến ​​thức của tôi về chiêm tinh học. Hitler tin vào thuật chiêm tinh và có nhiều người giúp ông ta việc này. Ông đã sử dụng tất cả các loại thông tin bí truyền. Vào khoảng thời gian này, Hitler quyết định muốn sử dụng Nostradamus thơ bốn câus để cho thấy nước Đức sẽ chinh phục thế giới như thế nào. Tôi đã có công trong việc phân tích thông tin về Nostradamus. Tôi là một trong những người làm việc trong bộ thông tin xử lý tài liệu này. Họ đang xoay chuyển các diễn giải xung quanh để phù hợp với nguyên nhân của họ. Bạn thấy đấy, người Đức rất quan tâm đến nó, và họ vẫn quan tâm đến cái mà họ gọi là “khoa học huyền bí”. Văn phòng sẽ sử dụng những diễn giải này trong các chương trình phát thanh như tuyên truyền. Họ sẽ nói, “Nostradamus đã tiên đoán rằng nước Đức sẽ lên nắm quyền và đây là câu hỏi thường gặp.” Sau đó, họ sẽ kể lại một câu nói, ví dụ một câu nói mô tả sự sụp đổ của Paris. “Hãy nhìn xem Paris đang tụt dốc nhanh như thế nào. Chúng tôi kiểm soát toàn bộ lục địa. Chúng tôi là một Đế chế ngàn năm. Ông ấy đã dự đoán chúng tôi.”

Tôi không bận tâm khi viết lại chúng; thực sự tôi cảm thấy nguyên nhân là đáng giá. Bạn thấy đấy, tôi thực sự tin vào hệ thống của Đức Quốc xã. Chúng tôi đã xuất bản một cuốn sách về những thế kỷ của Nostradamus bằng tiếng Đức, thay đổi chúng để phù hợp với hoàn cảnh và làm chúng tâng bốc chế độ Đức. Chúng tôi đã tạo ra một tôn giáo quốc gia. Một trong những mục đích của việc sử dụng khoa học chiêm tinh và như vậy là để tạo ra một hệ thống niềm tin cho Đức quốc xã, cho chủng tộc chủ. Đây là chương trình cơ bản của chúng tôi.

Tôi là một thành viên của Hội Thule và tham gia với rất nhiều người trong số những người này bởi vì tôi có một điều mà họ không có; Tôi đã có tài sản lớn. Tôi sinh ra trong một gia đình rất giàu có và cảm thấy mình có thể làm bất cứ điều gì. Đây là lý do tại sao tôi phải học tính khiêm tốn trong kiếp này bởi vì trong kiếp đó tôi đã rất lạm dụng. Tôi là một người rất kiêu ngạo và nghiêm khắc.

Sau đó, một điều gì đó đã xảy ra làm thay đổi thái độ của tôi về sức mạnh vinh quang của Đức Quốc xã. Tôi phát hiện ra mọi người đã bị tiêu diệt như thế nào và sự tàn bạo đó đang diễn ra như thế nào. Chuyện xảy ra là vợ tôi mang về nhà một chiếc chụp đèn làm từ da người. Cô ấy muốn thay một cái chụp đèn nên đã mang cái này về nhà. Tôi nhận thấy kết cấu của nó. Tôi nghĩ đó là da, nhưng sau đó tôi phát hiện ra nó thực sự là … da người. Tôi yêu cầu được biết cô ấy đã lấy nó ở đâu. Cô ấy nói rằng nó đến từ một trong những người vợ của chỉ huy của tôi, và những thứ này được làm ở Dachau. Tôi nghĩ đó là một điều kỳ cục và tôi đã trở nên rất tức giận. Điều đó đưa tôi vào đường mòn rằng một cái gì đó rùng rợn đang diễn ra. Sau đó, tôi rất mất niềm tin vào Đức Quốc xã, đặc biệt là về cách giải quyết vấn đề Do Thái. Sau đó tôi nhận ra rằng đây là những người rất ốm yếu. Vì vậy, tôi đã tham gia vào một âm mưu lật đổ Hitler và đánh bom văn phòng của ông ta trong một cuộc họp hội đồng. Vì vậy, tôi đã bị bắn vào tim bởi một đặc vụ Gestapo với tư cách là kẻ phản bội Đệ tam Đế chế. Vợ tôi cũng bị giết.

(Có phải ngẫu nhiên khi John chụp X-quang ngực, có một lỗ nhỏ trên xương ức [xương ức] của anh ấy không? Bác sĩ không giải thích được điều đó và coi đó là một dị tật bẩm sinh. Không có dấu vết nào trên da của John. Thật trùng hợp ?)

Anh ấy tiếp tục: Thật thú vị khi rất nhiều người mà tôi biết trong cuộc đời này cũng đã tham gia vào cuộc thi đó. Những người anh em hiện tại của tôi đã tham gia và tất cả đều bị giết trong một trận ném bom vào Berlin trong cuộc đời đó. Có lẽ một trong những chứng thực đáng kinh ngạc nhất là khi tôi phát hiện ra rằng một người bạn của tôi ở Dallas cũng có liên quan đến cuộc sống ở Đức đó. Anh ấy không biết gì về trải nghiệm của tôi, nhưng thông qua hồi quy về tiền kiếp của bản thân, anh ấy phát hiện ra rằng anh ấy chính là phát thanh viên người Đức đã đọc bản sao của tôi. Tôi sẽ đưa cho anh ấy kịch bản của các chương trình radio. Ông đã tham gia vào việc truyền bá tuyên truyền theo cách đó. Chúng tôi nhận thấy có nhiều điểm tương đồng giữa ký ức của anh ấy và của tôi. Trong kiếp này, bạn tôi nói thông thạo tiếng Đức. Nó đến rất dễ dàng với anh ấy, và bây giờ anh ấy biết điều đó là do anh ấy phải nói các phương ngữ khác nhau của Đức trên các chương trình phát thanh được truyền đi khắp nước Đức.

Sau khi những ký ức này xuất hiện bốn năm trước, tôi đã không tìm kiếm Nostradamus. Nó không quan trọng với tôi. Tôi cảm thấy thật thú vị khi tôi cũng tham gia vào chiêm tinh trong cuộc đời này, và điều đó đã giúp giải thích tại sao nó đến với tôi dễ dàng như vậy. Tôi biết về những lời tiên tri của ông ấy nhưng tôi không nghiên cứu chúng. Rõ ràng là tôi đã đọc chúng trong cuộc đời đó, nhưng tôi đã không đọc cuốn này. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm điều gì đó như thế này (liên quan đến các diễn giải), bởi vì tôi đã không tạo ra loại kết nối cho đến bây giờ. Vì vậy, tôi cảm thấy rằng bằng cách làm việc với bạn trên tài liệu Nostradamus này, tôi đang bù đắp cho những thứ tôi đã sử dụng sai một lần trước đây. Bây giờ tôi đã gặp anh ấy, tôi muốn tìm hiểu cuộc đời của anh ấy và đọc tiểu sử về anh ấy. Nhưng tôi sẽ không; đơn giản vì tôi không muốn ảnh hưởng đến bất kỳ thông tin nào có thể được tiết lộ. Tôi đã thấy đây là một công việc rất thú vị. Tôi tin rằng tôi đang hoàn thành ý thức về số phận nghiệp báo bằng cách làm việc để làm sáng tỏ cách giải thích của những câu thơ này. Tôi cũng nghĩ đó là lý do tại sao tôi say mê chiêm tinh nhiều như vậy và tại sao tôi cố gắng giúp đỡ mọi người về nó. Có thể một số người ở Đức thời chiến đã tin những lời tiên tri của tôi, những lời tiên tri đó chẳng qua là lời nói dối, và đây là một cách để làm sáng tỏ điều đó. Khi đó tôi đã làm điều đó vì chế độ Đức Quốc xã, và bây giờ tôi đang làm điều đó từ một nguồn tinh thần.

KHI TÔI BẮT ĐẦU NGHIÊN CỨU của tôi cho cuốn sách này vào cuối năm 1988, tôi đã tìm thấy một vài cuốn sách đề cập rằng những câu thơ của Nostradamus đã được sử dụng cho mục đích tuyên truyền trong Thế chiến thứ hai. Vì vậy, có lẽ ý tưởng này không quá xa vời như người ta nghe. Trong một trong số này, tôi tìm thấy một tham chiếu đến một cuốn sách khó hiểu, Nostradamus và Đức quốc xã, của Ellie Howe. Tôi nghĩ điều này có thể chứa thông tin liên quan đến ký ức hồi quy của John. Bộ phận cho mượn liên thư viện tại trường đại học nơi tôi thực hiện nghiên cứu cuối cùng đã theo dõi cuốn sách và nhận thấy rằng chỉ có một bản sao có sẵn ở Hoa Kỳ. Bản sao tôi nhận được đến từ Thư viện Quốc hội Mỹ. Các chú thích trên trang bìa bên trong giải thích sự quý hiếm của nó. Nó được xuất bản tư nhân ở Anh như một ví dụ về một loại quy trình in và kỹ thuật đóng gáy cụ thể, và không bao giờ được bán cho công chúng.

Tác giả đã nghiên cứu rất nhiều về Karl Krafft, người được cho là nhà chiêm tinh chính của Hitler trong những ngày đầu của Thế chiến II. Không có gì ngạc nhiên khi Hitler quan tâm đến những vấn đề huyền bí, vì dường như ông ta đã bị ảnh hưởng bởi những điều kỳ lạ và bất thường trong suốt cuộc đời mình. Khi người Anh nghe nói rằng ông ta đang thuê các nhà chiêm tinh để tư vấn cho mình, họ đã sử dụng Louis de Wohl, vì vậy họ có thể biết Hitler đang đưa ra lời khuyên gì. Karl Krafft được nhắc đến là người nổi bật nhất, nhưng cuốn sách của Howe chỉ ra rằng có một số nhà chiêm tinh khác được Đức Quốc xã sử dụng, dưới sự kiểm soát của Bộ Tuyên truyền. Đồng thời, Đức Quốc xã đã bắt giữ các nhà chiêm tinh và tịch thu sách của họ, nhưng cũng thuê một số người làm việc tư nhân để giúp thúc đẩy sự nghiệp của họ. Bề ngoài thì đây có vẻ là một mâu thuẫn, nhưng có vẻ như họ muốn toàn quyền kiểm soát bất cứ thứ gì họ có liên quan. Và chế độ của Hitler chắc chắn là bất cứ điều gì ngoại trừ hợp lý.

Thật là một sự trùng hợp thú vị khi Krafft cũng được đào tạo tại Đại học Basel và bắt đầu quan tâm đến chiêm tinh học khi ở Thụy Sĩ. Có thể là anh ta và Franz Webber (John) có thể đã biết nhau trong thời gian đó hoặc có thể đã gặp nhau. Có một sự quan tâm gia tăng đối với các khoa học huyền bí trong khoảng thời gian giữa hai cuộc chiến tranh.

Khi Tiến sĩ Goebbels quan tâm đến các câu nói của Nostradamus (ông đã nhận thức được sự giống nhau giữa các lời tiên tri và sự phát triển của Đệ tam Đế chế), ông gợi ý rằng chúng có thể được sử dụng cho mục đích tuyên truyền và chiến tranh tâm lý. Đó là khi Krafft tự cao tự đại và thần kinh được thuê để làm việc với họ. Khi ý nghĩa trong câu thơ bốn câu không đủ cụ thể, ông đã được yêu cầu thay đổi nó để nó có lợi cho Đức Quốc xã. Họ lập luận rằng vì dù sao thì các chữ thơ bốn câus cũng rất khó giải thích nên không ai có thể biết được sự khác biệt. Trong cuốn sách của Howe đã gợi ý rằng Krafft không thực sự thích ý tưởng làm hỏng họ. Trích dẫn: “Tất cả những gì Tiến sĩ Goebbels muốn là tài liệu tuyên truyền dựa trên những tiên đoán của Nostradamus. Nhưng Krafft và tôi đều đồng ý rằng sẽ là một hành vi xúc phạm đến tinh thần của Nostradamus nếu chúng tôi giả mạo lời tiên tri của ông ấy và nếu chúng tôi làm vậy điều này anh ấy sẽ cay đắng khiển trách chúng tôi từ nấm mồ. Vì vậy, chúng tôi đã cố gắng hết sức để cung cấp tài liệu có vẻ hợp lý và chính xác. ”

Krafft ngày càng thấy khó để làm hài lòng những người lái thử của mình. Trong cuốn sách, người ta gợi ý rằng những diễn giải của ông đã được viết lại hoặc chuyển thể bởi một nhà văn tuyên truyền hack trong Bộ, người có lẽ không chia sẻ sự tôn kính của Krafft đối với công việc của nhà tiên tri. Bộ Tuyên truyền bắt đầu sản xuất tài liệu chiến tranh tâm lý “đen” để phổ biến ở Pháp bằng các chương trình phát thanh và truyền đơn in. Các tài liệu quảng cáo có chứa các câu thơ bốn câus đe dọa thích hợp đã được thả từ máy bay. Đây là những đồ rèn thô sơ dự đoán rằng Hitler sẽ chiến thắng. Có một số lượng hạn chế các tập sách được xuất bản có bản dịch tiếng Đức của các câu thơ được chọn. Người Anh trả đũa bằng cách soạn phiên bản thơ bốn câus của riêng họ và yêu cầu các phi công Đồng minh thả chúng qua Pháp và Bỉ để tuyên truyền chống Đức.

Krafft ngày càng không muốn tham gia vào dự án và cuối cùng bị bắt và đưa đến trại tập trung cùng với các nhà chiêm tinh khác, những người đã chịu chung số phận. Rõ ràng là dự án Nostradamus đã dừng lại sau đó, nhưng tôi có khuynh hướng nghĩ rằng nó tiếp tục trong bí mật và có lẽ John đã là một thành viên của nhóm thực hiện điều này trong Bộ. Cơ sở cho giả định của tôi là Howe đề cập đến sự tham gia của Hội Thule với Bộ Tuyên truyền. Một tập hợp các nhà tâm linh học, nhà ngoại cảm, nhà thực hành con lắc, nhà chiêm tinh học, nhà thiên văn học và nhà toán học đã được tập hợp để giúp đỡ nỗ lực chiến tranh của Đức bằng cách sử dụng sức mạnh tâm linh độc nhất của họ. John nói rằng anh là thành viên của Hội Thule trong cuộc đời đó. Tôi không thể tìm thấy điều gì trong cuốn sách mâu thuẫn với những gì John đã nói về sự can dự của Đức Quốc xã với Nostradamus. Đó là một phương pháp tuyên truyền ngắn hạn được sử dụng trong những năm bận rộn đó.

CÓ THỂ TRẢ NỢ NGHIỆP của Franz Webber đã được trả lại bởi John làm việc với tôi trong dự án này. Trong cuộc đời ở Đức, ông đã sử dụng kiến ​​thức của mình để giúp Kẻ chống Chúa thứ hai, Hitler, trong việc chinh phục thế giới. Bây giờ có lẽ đó là nghiệp của anh ta khi sử dụng nó để giúp đánh bại tên Phản Kitô thứ ba trong tham vọng chinh phục thế giới của anh ta. Trong cả hai trường hợp, John đều sử dụng thơ bốn câus, lần đầu tiên theo cách tiêu cực và lần này là theo cách tích cực. Có vẻ như anh ta mắc nợ Nostradamus để bồi thường cho những thiệt hại mà anh ta đã gây ra cho anh ta bằng cách làm hỏng công việc của anh ta. Bây giờ anh ta phải sửa chữa điều đó và xóa tên tốt của mình bằng cách cố gắng giải thích các thơ bốn câus một cách chính xác nhất có thể.

Dường như bánh xe vận mệnh không ngừng quay, đưa con người ta tiếp xúc với nhau rồi lại ngoảnh mặt đi sang những hướng khác. Nhưng sự trôi qua ngắn ngủi đó có thể có tầm quan trọng lớn đối với những linh hồn liên quan hơn chúng ta có thể nhận ra. Một điều tốt là có người ở phía bên kia chịu trách nhiệm theo dõi tất cả những điều này. Nó quá phức tạp đối với một con người đơn thuần. Ít nhất thì món nợ nghiệp báo bây giờ dường như đã được giải quyết, và kết quả của những nỗ lực của John có thể còn sâu rộng hơn những chương trình phát sóng gây tổn hại ở Đức.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here