Nostradamus 2 – Chương 11: Sợi chỉ vàng của Nostradamus

0
115

Chương 11

Sợi chỉ vàng của Nostradamus

TÔI THỰC SỰ NÍN THỞ John bay qua một khoảng không đen tối chỉ được thắp sáng bởi sợi chỉ vàng rực rỡ của Nostradamus. Liệu anh ta có thành công trong việc tìm thấy anh ta?

J: Tôi đang theo dõi sợi thảm và nó đi vào một căn phòng.

D: Hãy cho tôi biết những gì bạn nhìn thấy.

J: Tôi thấy một người đàn ông đang cúi xuống và viết bằng bút lông.

Tôi thở ra. Rõ ràng là chúng tôi đã tìm thấy anh ta. Chúng tôi đã một lần nữa hoàn thành điều không thể. Đầu óc tôi đang chạy đua trước khi cố gắng nghĩ cách thu hút sự chú ý của Nostradamus. Vào những lần khác, chúng tôi đã liên lạc với anh ấy khi anh ấy đang trong trạng thái thiền định.

Trong khi cân nhắc tình hình, tôi yêu cầu mô tả về căn phòng.

J: Ồ, nó hơi nhỏ, nhưng chứa đầy sách – không phải sách mà là những mảnh được cuộn lại … không phải giấy … đó là giấy da Có một hoặc hai cuốn sách giống như cuốn sách của chúng ta trong thế kỷ 20. (Đây là một ví dụ về nhu cầu chính xác của đối tượng bị thôi miên.) Có một thứ giống như một quả địa cầu nhưng nó giống như một thiên thể. Đó là những gì nó được. Nó được làm bằng kim loại. Nó tròn và hình cầu nhưng nó mở. Nó giống như những nan hoa tạo nên hình cầu. Và đó là trên bàn. Anh ấy đang nhấm nháp một tách có một số loại trà thảo mộc trong đó. Đó là truyền dịch. Các loại thảo mộc ủ có mùi tuyệt vời. Anh ta mặc một chiếc mũ trùm kín tai, và anh ta mặc một cái gì đó màu trắng, giống như áo choàng của nhà thờ ngoại trừ anh ta mặc một chiếc áo choàng ngoài rất nặng làm bằng chất liệu loại lông. Nó trông gần giống như một tấm nhung dày, nhưng nó được làm từ … (ngạc nhiên “) giống như những con thỏ!

Thông thường, trong quá trình hồi quy thôi miên, mọi người có thể bị mắc kẹt trong việc mô tả các chi tiết cực kỳ nhỏ nếu chúng không được chuyển đến.

D: Người đàn ông trông như thế nào? Bạn có thể mô tả các tính năng của mình?

J: Anh ấy là một người đàn ông có vẻ ngoài nổi bật. Anh ấy có mái tóc màu xám và chiếc mũi dài mỏng. Ồ! Đôi mắt anh ấy! Chúng sáng lên. Chúng có chiều sâu và đầy lấp lánh. Nhưng ông ấy đã già so với thời của mình.

Cả Elena và Brenda đều đề cập đến đôi mắt tuyệt vời của Nostradamus như một đặc điểm nổi bật.

J: (Ngạc nhiên) Ồ! Anh ấy chỉ quay lại cười với tôi.

D: Anh ấy có biết bạn ở đó không?

J: Vâng, anh ấy biết tôi ở đây, và anh ấy cảm thấy thực sự tốt. Anh ấy đặt bút viết xuống, anh ấy mỉm cười và ra hiệu cho tôi lại gần. … Anh ấy đang cúi người trên một hình bầu dục trông giống như đá obsidian được đánh bóng hoặc thủy tinh núi lửa được đánh bóng. (Ngạc nhiên) Và khuôn mặt của tôi ở trong đó! Anh ấy đang nhìn vào mặt tôi trong tấm kính và nói, “Tôi chưa bao giờ nhìn thấy bạn nhưng tôi biết bạn là ai. Bạn là nhà chiêm tinh trẻ tuổi!” Và tôi nói, “Đúng vậy.”

John nói sau đó rằng anh ấy có thể thấy mình như một linh hồn năng lượng rực rỡ được mặc trong một chiếc áo choàng có màu cầu vồng và óng ánh nhưng không lòe loẹt. Anh ta không thể nhìn thấy các đặc điểm của mình vì hào quang sáng. Họ chỉ được nhìn thấy trong gương.

D: Làm sao anh ấy biết bạn ở đó?

J: Anh ấy cảm nhận được sự hiện diện của tôi.

Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi không làm anh ấy giật mình. Anh ta có lẽ đã khá quen với việc có những linh hồn xuất hiện trong người.

J: Anh ấy nói rằng tôi là một linh hồn của tương lai.

D: Anh ấy có biết chuyện này là gì không?

J: Anh ấy nói, “Đúng vậy. Bạn đến từ nhóm ở thế kỷ 20 đang cố gắng làm sáng tỏ các câu chuyện của tôi.” Anh ấy thực sự hạnh phúc, và anh ấy nói, “Thật vui khi được gặp bạn. Giờ có lẽ tôi có thể cho bạn thấy những điều mà những người khác không thể hiểu được.” Anh ấy rất vui mừng. Ông ấy già nhưng ông ấy … lanh lợi, đó là từ, ông ấy rất lanh lợi. Bây giờ anh ấy đang uống một ngụm dịch truyền, và tôi hỏi anh ấy có gì trong đó. Anh ấy nói rằng anh ấy có rau kinh giới, một chút rễ cam thảo và một chút quế. Anh ấy nói rằng anh ấy giữ quế trong một chiếc hộp nhỏ bằng bạc vì nó là một loại gia vị rất hiếm.

D: Bạn có thể cho anh ấy biết tại sao bạn đến không? Cô gái trẻ không rành về chiêm tinh nên không phải mọi thông tin đều rõ ràng.

J: Tôi sẽ nói với anh ấy điều đó ngay bây giờ. (Tạm dừng) Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rất vui khi được làm rõ bất cứ điều gì. Anh ấy nói rằng đôi khi anh ấy khó giao tiếp với phụ nữ. Anh ấy có cảm giác về cái mà chúng ta gọi là “chủ nghĩa sô-vanh” đối với phụ nữ, và đôi khi anh ấy cảm thấy rất khó chịu khi nói về những gì anh ấy cho là tinh thần phụ nữ. Anh ấy nói rằng phụ nữ thường bị đau nhức và đau đớn và cảm xúc của cô ấy là màu sắc của cuộc giao tiếp. Anh ấy biết rằng tất cả các linh hồn đều có thể là nam hoặc nữ, nhưng với vai trò này, anh ấy sống ở phụ nữ không có cùng vị trí với họ trong thế kỷ của chúng ta. Bạn biết đấy, đàn ông trong thời kỳ của anh ta không nói nhiều với phụ nữ. Nó giống như, “Ồ, những lời phàn nàn của phụ nữ. Họ luôn phàn nàn.” (Tôi cười.) Phụ nữ không được đối xử bình đẳng như chúng ta đối xử với phụ nữ trong thế kỷ 20. Họ được coi là người giúp việc gia đình hoặc là người cưu mang trẻ em. Chỉ là người chăm sóc nhà cửa, nấu ăn, và vai trò của họ là bản chất của họ. Đôi khi anh ấy cảm thấy khó khăn khi thảo luận những ý tưởng trí tuệ với một người phụ nữ, vì anh ấy không nghĩ rằng họ có khả năng não bộ để hiểu tất cả những gì anh ấy muốn nói. (Cả hai chúng tôi đều cười.)

D: Nó có làm phiền anh ấy không khi anh ấy giao tiếp với tôi, và tôi là phụ nữ?

J: Ồ, không, ít nhất thì anh ấy cũng không bận tâm đến điều đó. Anh ấy nói, “Bởi vì tôi không làm việc thông qua Dolores.” Anh ấy nói rằng từ kiến ​​thức của mình, anh ấy thấy rằng bạn đã là một thực thể nam tính nhiều lần. Bởi vì năng lượng của bạn thuộc về bản chất đó, anh ấy cảm thấy anh ấy có thể liên hệ rất tốt với bạn.

Nostradamus đã thể hiện chủ nghĩa sô vanh của mình nhiều lần trong quá khứ, và tôi đã trở thành mục tiêu của những lời chỉ trích gay gắt của ông ấy khi tôi không hiểu, hoặc tôi không tuân theo chỉ dẫn của ông ấy. Đây có thể là vai trò giáo viên / học trò của anh ta hơn là một người đàn ông liên quan đến một người phụ nữ mà anh ta coi là thấp kém. Nhưng tôi cũng đã được chứng kiến ​​khiếu hài hước thú vị và sự thiếu kiên nhẫn của anh ấy với các dịch giả. Tôi cảm thấy những lời nhận xét của anh ấy đề cập đến phụ nữ nói chung và không nhắm riêng vào Brenda.

D: Chà, chúng tôi có một số câu hỏi về tử vi của Kẻ phản Chúa. Liệu anh ấy có thể giúp được không?

J: (Ngập ngừng lâu) Đúng vậy, anh ấy đã rút ra một mảnh giấy da và anh ấy đã xem tử vi trước tôi. (Tạm dừng, khi anh ấy xuất hiện để nghiên cứu nó.) Đó là một tử vi hình vuông. Đó là một kiểu tử vi khác với những gì tôi thường thấy.

D: Hãy cho tôi biết những gì bạn nhìn thấy.

Tôi sợ nếu chúng tôi không ghi lại nó, anh ấy có thể sẽ không nhớ được chi tiết khi anh ấy thức tỉnh. Nó sẽ phụ thuộc vào độ sâu của xuất thần.

J: Anh ấy chỉ vào ngày ở trên cùng. Đó là năm 1962.

D: Chỉ trong năm? Nó có một tháng hoặc bất cứ điều gì?

J: (Tạm dừng) Anh ấy chỉ đến tháng Hai. Tháng 2 năm 1962. Anh ta không cho biết ngày tháng. Và nó được viết bằng chữ Gothic. Tôi thấy tháng Hai năm 1962, và số một có một dấu gạch ngang qua nó. Nó gần giống như một chữ hình nêm hoặc một số loại chữ viết mà người xưa có. Các đường nét thực sự dày.

D: Bạn nói tử vi có trong một hình vuông?

J: Nó có hình vuông và có các hoa văn kim cương bên trong. Có vẻ như đây là cách mà các lá số tử vi được vẽ ra trong thời kỳ đó

D: Bạn có thể hiểu những gì anh ấy đang cho bạn thấy không?

J: Vâng. Anh ấy có biểu tượng cho mặt trời trong ngôi nhà đầu tiên. (Tạm dừng) Bảo Bình. Anh ấy đã đưa Bảo Bình lên đỉnh cao, hay như anh ấy nói, “đang trỗi dậy”. Và trong đó anh ta có Mặt trời và Mặt trăng, Sao Thủy, Sao Kim, Sao Hỏa, Sao Mộc và Sao Thổ.

D: Tất cả trong ngôi nhà đầu tiên?

J: (Giọng anh ấy đầy ngạc nhiên.) Vâng! Và anh ấy nói, “Đây là một người rất quan trọng. Anh ấy sẽ sử dụng năng lượng này cho tất cả những lý do sai lầm khi nó có thể được sử dụng cho những lý do tích cực. Anh ấy sẽ có siêu năng lực.”

D: Anh ấy còn cho bạn xem cái gì nữa?

J: (Ngừng lâu) Tôi nhìn thấy một hình ảnh bây giờ trong gương. Tôi thấy một người đàn ông có bộ ria mép sẫm màu. Anh ấy ngoài hai mươi tuổi. Anh ấy là một người đàn ông rất đẹp trai, có nét mạnh mẽ. Anh ấy hiện đang mặc một bộ vest công sở và đang nói chuyện với những người tại một cơ sở quyền lực ở Trung Đông.

D: Ý bạn là gì về ” cơ sở quyền lực “?

J: Đó là một biệt thự. Có những người đàn ông khác với chiếc mũ đội đầu kiểu Ả Rập và họ dường như đang thảo luận về mọi thứ. Họ đang ngồi trên những chiếc đệm thấp xung quanh một chiếc bàn khổng lồ bằng đồng hoặc khay đồng. Có tất cả các loại cà phê, một dịch vụ cà phê vàng và bạc, và họ đang ăn thức ăn nhẹ. Tôi nhìn thấy một công viên lớn ngoài cửa sổ. Nó có những cây cọ chạy thành hàng và một hồ bơi ở trung tâm. Nhưng nó không phải là một bể bơi, nó là một bể phun nước. Đây là ở Ai Cập vì ở xa tôi có thể nhìn thấy các đài tưởng niệm. Không phải kim tự tháp, mà là một số loại đền thờ. Nostradamus đang cho tôi thấy điều này trong chiếc gương tối của anh ấy.

D: Anh ấy có nói cho bạn biết điều này đại diện cho điều gì không?

J: Anh ấy nói điều này đang diễn ra ngay bây giờ. (Đầu tháng 4 năm 1987.) Có một người đàn ông Ả Rập rất to béo ở đó, và anh ta rất vui tính. Anh ấy đang cười và anh ấy nói, “Ồ, chúng ta sẽ khiến họ sớm bị người Mỹ ăn sạch.”

D: Hừm. Bạn có biết ý của anh ấy là gì không?

J: (Tạm dừng) Tôi không thể hiểu được … đó chỉ là những gì anh ấy nói.

D: À, Nostradamus có nói cho bạn biết người đàn ông trẻ tuổi này là ai không?

J: Người đàn ông đó có lẽ là một trong những người đàn ông đẹp trai nhất mà tôi từng thấy. Vẻ đẹp của anh ấy gần như thanh tao. Nếu anh ta bước vào một căn phòng, ánh mắt của mọi người sẽ tự động bị thu hút vào anh ta. Vẻ đẹp của anh ấy gần như siêu việt, theo một nghĩa nào đó. Nó không giống con người. Làn da và các đường nét của anh ấy thật hoàn mỹ. Anh ấy khá cao nhưng có thân hình cân đối. Anh ấy ăn mặc hoàn hảo và anh ấy tự vận động rất tốt. Bộ đồ của anh ấy trông giống như một trong những bộ đồ đẹp nhất từng thấy trên Trái đất. Và trên ngón tay anh ta có một viên đá tuyệt đẹp. Thật thú vị vì nó là một viên kim cương lớn nhưng lại được đặt trong một viên đá đen được đặt trên một chiếc nhẫn vàng. Và anh ấy đeo nó trên ngón giữa của mình, đó là một nơi kỳ lạ để đeo nhẫn. Nostradamus nói rằng đây là người đàn ông mà tử vi đại diện.

D: Anh ta có phải là Kẻ phản Chúa không?

J: Cuối cùng anh ta sẽ được biết đến với cái tên Phản Kitô, Nostradamus nói. Nhưng bây giờ không sử dụng thuật ngữ đó.

D: Anh ta có thể cho tôi một manh mối để làm thế nào anh ta sẽ được biết đến bây giờ?

J: Nostradamus nói rằng điều này không được đưa ra. Sau này bạn sẽ biết anh ta là ai. Sẽ không tốt nếu tiết lộ danh tính của anh ta vì anh ta phải hoàn thành số phận của mình.

D: Và cảnh này đang diễn ra ở Ai Cập?

J: Vâng. Nostradamus đã mang cuốn tử vi đi và cho tôi xem hình ảnh trong này … nó giống như một tấm gương thủy tinh đen. Nhưng nó không phải thủy tinh, nó là obsidian. Nó giống như đá núi lửa, nhưng nó sáng bóng đến mức gần giống như thủy tinh.

Điều này giống như cùng một tấm gương mà cả Elena và Brenda đều nhìn thấy.

J: Và vâng, họ đang ngồi họp xung quanh.

D: Đây có phải là người đàn ông mà anh ấy muốn bạn gặp không?

J: Ồ vâng. Anh ta có một vầng hào quang ánh sáng xung quanh anh ta. Bu t nó không phải là một ánh sáng tâm linh, nó giống như một nam châm trong ánh sáng. Đôi mắt của bạn sẽ tự động bị thu hút bởi anh ấy. Anh ấy rất tình cảm và yêu thương tất cả những người đàn ông xung quanh bàn. Có tình bạn thân thiết và cổ vũ tốt. Họ không uống rượu nhưng họ hút thuốc băm. Có một người đàn ông với một ống nước, và có một người đàn ông giống như một linh mục, nhưng anh ta không phải là một linh mục phương Tây. Anh ấy mặc áo choàng trắng và đội mũ trắng. Nó giống như một fez nhưng nó không phải là một fez. Tất cả đều đang dậy và đang cúi đầu trước Mecca. Họ đang thực hiện sự tuyệt đối với Allah. Có bảy người trong số những người đàn ông này và họ đang thảo luận về tương lai của người đàn ông này.

D: Họ đang nói gì vậy?

J: Họ đang hỗ trợ và tiền bạc cho anh ấy. Họ bảo anh ta đến Thụy Sĩ để rút tiền từ tài khoản ngân hàng ở đó. Và anh ta sẽ sử dụng số tiền này … nó sẽ đưa anh ta đến Syria, Iraq và Iran. Có vẻ như họ đang nói về việc biến anh ấy trở thành nhà lãnh đạo tôn giáo của người Hồi giáo. Nó tương tự như cách các chính trị gia của chúng tôi tạo ra các ứng cử viên cho chức vụ, nhưng họ sẽ biến anh ta trở thành một nhà lãnh đạo tôn giáo. Một người phụ nữ bước vào và cô ấy cúi đầu dưới chân anh ta, bổ sung thức ăn và rót thêm cà phê vào cốc rồi rời đi.

D: Đây có phải là nhà của người thanh niên không?

J: Không, nó thuộc về người đàn ông Ả Rập cười. Người đàn ông to béo vui vẻ. Đó là tài sản của anh ấy. Nó thật đẹp. Người đàn ông này rất giàu có.

D: Họ sẽ là những người ủng hộ người đàn ông trẻ tuổi này, và họ muốn anh ta đến Thụy Sĩ, rút ​​tiền từ tài khoản này và sau đó đến Syria và những quốc gia khác.

J: Đầu tiên là Syria và Iraq, sau đó là Iran. Nhưng họ chưa thể tiến vào Iran, bởi vì anh ta sẽ gặp khó khăn với người cai trị đất nước đó. (Đây là trước khi Ayatollah Khomeni chết.) Họ đang lên kế hoạch phản cách mạng trong thế giới Hồi giáo. Đó là mục đích của cuộc họp này. Và nó đang diễn ra … bây giờ.

D: Sau đó, họ đang có kế hoạch để anh ta xuất hiện như một nhà lãnh đạo tôn giáo.

J: Chà, anh ấy sẽ giống như một nhà lãnh đạo tôn giáo, nhưng có lập trường tôn giáo ôn hòa hơn. Không phải là anh ấy sẽ trở thành một nhà lãnh đạo tôn giáo như Ayatollah Khomeni. Anh ấy tiến bộ vì anh ấy được học đại học và biết rất nhiều về máy tính và tài chính. Anh ấy là người trong giới kinh doanh, nhưng anh ấy có một sức hút mạnh mẽ. Mọi người đang đắm mình trong ánh sáng của anh ấy. Họ có được cảm giác tốt khi ở bên anh ấy.

D: Tại sao họ chọn anh ấy để làm điều này?

J: Vị linh mục đã chỉ anh ta cho họ. Vị linh mục đã nuôi dưỡng anh ấy và có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời anh ấy. (Giọng của John trầm hẳn xuống.) Và người đàn ông này trông thật đáng sợ.

D: Là ai?

J: Linh mục trông thật đáng sợ. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một hình ảnh đáng ghét như vậy. Đôi mắt của anh ấy giống như những con dao găm và chúng bùng cháy bởi lửa. Ohh, anh ấy chỉ có quá nhiều sự ghét bỏ ‘. Anh ta thực sự là một hiện thân xấu xa.

D: Hmm, bạn sẽ không nghĩ đó là một linh mục, phải không?

J: Nhưng anh ấy là như vậy. Anh ấy chỉ. ..

John bấu chặt tay vào chiếc ghế dài mà anh đang nằm. Bạn có thể thấy anh ta co lại rõ ràng hoặc rút ra khỏi bất cứ điều gì anh ta đang nhìn thấy. Ngay cả giọng nói của anh ta cũng thể hiện sự phẫn nộ.

J: Ồ! Linh hồn tôi co rút lại, và Nostradamus kéo tầm nhìn ra xa. Nostradamus nói, “Nó đây. Có sức mạnh của Kẻ phản Chúa.”

D: Nó đến từ linh mục?

J: Vâng. Nhìn vào mặt anh ta giống như nhìn vào một vực thẳm. Nó tương tự như một lỗ đen trong không gian hút toàn bộ năng lượng ánh sáng. Hình ảnh khuôn mặt của người này đang cố gắng kéo tâm hồn bạn. Nostradamus đang nói, “Tôi cũng cảm thấy điều đó, ngay cả khi anh ấy cố gắng kéo theo thời gian.”

D: Không có nhiều người đàn ông trẻ tuổi sẽ làm những điều này, nhưng linh mục sẽ là người đàn ông đằng sau anh ta. Tôi hiểu điều này có đúng không?

J: Chàng trai trẻ sẽ thừa hưởng sức mạnh này từ ác nhân khi ác nhân rời đi. Anh ấy đã hướng dẫn và chuẩn bị cho anh ấy một vai trò quan trọng. Và khi hoàn thành sứ mệnh của mình, gã thanh niên sẽ kế thừa cái ác đó. Oh! Anh ấy thật kinh khủng. (John phát ra những âm thanh kinh hãi và toàn bộ cơ thể anh ấy run lên.)

D: Có vẻ khó tin rằng một người trẻ đẹp như vậy lại có thể mang trong mình sự xấu xa này.

J: Không. Anh ấy sẽ thừa kế nó khi thầy-linh mục rời khỏi cuộc sống này. Tôi thấy nó giống như một phước lành giáng xuống anh ta, một lớp áo xấu xa bao phủ anh ta và tẩm vào chính tâm hồn anh ta lúc bấy giờ.

D: Liệu bản chất này có thể hiện chính nó trước thời điểm đó không?

J: Không. Giáo viên sở hữu lòng thù hận như vậy. Anh ta được nhân cách hóa xấu xa. Khi rời khỏi hành tinh này, chàng trai trẻ sẽ được thừa hưởng sức mạnh của mình.

D: Bạn có nghĩ rằng linh mục đã chải chuốt cho người thanh niên này vì anh ta biết điều này?

J: Ồ, vâng. Về mặt tâm linh, anh ấy rất mạnh mẽ.

D: Sau đó, đây là những gì linh mục dự định ngay từ đầu. Tất nhiên, những người khác trong phòng không biết điều này, phải không?

J: Không. Họ không tin tưởng linh mục. Rất khó để họ thích anh ấy. Hào quang của anh ấy là một trong những điều tiêu cực và họ gặp khó khăn khi đối phó với anh ấy, nhưng anh ấy đã khiến họ trở nên giàu có.

D: Ah, anh ấy đã làm nhiều thứ cho họ.

J: Anh ấy đã giúp họ trở nên rất giàu có. Và anh ta đã thao túng mọi thứ. Anh ta đã khuấy động rắc rối khắp nơi. (Ngạc nhiên) Anh ta là kẻ đứng sau vụ giết Tổng thống Ai Cập.

Anwar Sadat, Tổng thống Ai Cập và người đoạt giải Nobel Hòa bình năm 1978, bị ám sát vào tháng 10 năm 1981, khi đang xem một cuộc duyệt binh. Một nhóm nhỏ những người đàn ông mặc quân phục nhảy từ một chiếc xe tải trong cuộc diễu hành ném lựu đạn và rải súng tiểu liên vào khán đài duyệt binh. Các sát thủ được cho là có liên quan đến một nhóm âm mưu được mô tả là một giáo phái Hồi giáo cực đoan bạo lực đã tìm cách thành lập một nước cộng hòa Hồi giáo ở Ai Cập. Trước cuộc điều tra, hơn vài trăm chiến binh đã bị bắt giữ, một số sau cuộc đấu súng bằng lựu đạn và súng máy với cảnh sát. Chính phủ cho biết có “dấu hiệu cho thấy những kẻ chủ mưu đã nhận được hỗ trợ tài chính từ các nguồn bên ngoài, nhưng không nêu chi tiết.” (Tạp chí Colliers Encyclopedia 1981 Niên giám.)

Kiểu chải chuốt và hậu thuẫn của một người để cho anh ta quyền lực như vậy có vẻ khó tin. Người Mỹ đã quen với việc lên kế hoạch và biến chúng thành hiện thực nhanh chóng. Liệu người dân ở khu vực đó có đủ kiên nhẫn để lập mưu và lập kế hoạch cho một thứ gì đó có thể không thành hình trong vài thập kỷ, hoặc thậm chí trong cuộc đời của họ không?

D: Vậy thì họ không biết vị linh mục này sẽ có ảnh hưởng như thế nào đến người thanh niên này trong tương lai.

J: Chà, họ biết người thanh niên là người bảo trợ của linh mục. Nostradamus nói rằng điều đó là đủ bây giờ về Kẻ phản Chúa. Anh ta nói rằng thật không tốt nếu sử dụng từ “Phản Chúa”, đó là một thuật ngữ Cơ đốc giáo như vậy. Anh ta nói Hitler không phải là một Cơ đốc nhân, và Napoléon không phải là một Cơ đốc nhân mặc dù anh ta tuyên bố là một người, nhưng họ được coi là là hai Kẻ phản Chúa khác. Anh ta nói rằng những người đó đã thừa hưởng cùng một năng lượng tà ác này.

D: “Kẻ phản Chúa” là từ mà mọi người đã sử dụng, và họ nói chính Nostradamus đã sử dụng nó trong thơ bốn câus của mình. Đó là lý do chúng tôi sử dụng nó.

J: Anh ấy nói đừng lo lắng về ngữ nghĩa của từ. Bây giờ anh ta nói rằng người đàn ông này sẽ được biết đến với cái tên Phản Kitô trong tương lai xa của thế kỷ 20, nhưng vào thời điểm này trong cuộc đời anh ta sẽ không được biết đến như vậy. Anh ta sẽ được biết đến như một vị cứu tinh thế giới hoặc một người mang lại hòa bình, cho đến khi người thầy hết thời, ban cho anh ta sức mạnh của cái ác. Oooh, (John rùng mình) trông anh ấy thật đáng sợ. Người đàn ông đó … khuôn mặt của anh ta … giống như đang đi xuống một cái lỗ.

D: Chà, tôi không muốn bạn cảm thấy khó chịu.

J: Không, anh ấy đi rồi. Nostradamus đã trở lại và anh ấy nói, “Bây giờ bạn đã nhìn thấy bộ mặt hoàn toàn của cái ác.” Ngay cả Nostradamus cũng bị đóng cửa.

Anh ấy nói, “Đó là lực âm hoàn toàn của vũ trụ mà bạn vừa nhìn thấy. Một số người gọi nó là Ác quỷ.” Nhưng anh ta nói rằng Ác quỷ bị giới hạn sức mạnh của mình bởi hình ảnh của chúng ta về anh ta là một người đàn ông nhỏ bé có sừng và đuôi màu đỏ. Ông nói rằng lực này mạnh hơn nhiều so với những gì bạn có thể tin được vì nó là đỉnh điểm của tất cả những tiêu cực mà Trái đất đã thu thập kể từ khi nó bắt đầu.

D: Bây giờ tôi có thể thấy rõ ràng hơn làm thế nào những dự đoán của anh ấy có thể xảy ra, với loại lực lượng đằng sau chúng. Tôi tò mò, có lý do gì mà anh ta không cho phép người phụ nữ xem hình ảnh đó? Anh ấy nghĩ có thể nhìn cô ấy quá kinh khủng hay sao?

J: (Cười) Anh ấy nói, “Bạn không thể cho phụ nữ thấy mọi thứ.” Anh ấy đang nói rằng cô ấy giống như một người xuyên không – đó có phải là từ không? Xe quá độ?

Không có từ gọi là dòng điện. Nhưng tôi tin rằng anh ấy đang cố nói rằng Brenda chỉ đang đi qua, và chỉ là một kênh tạm thời.

D: Vâng, nhưng chúng tôi phải nói với anh ấy rằng bạn cũng là một phương tiện tạm thời, bởi vì bạn sẽ chuyển đi.

J: Anh ấy nói, đừng lo lắng, bạn sẽ luôn có thể liên lạc với anh ấy. Sẽ luôn có một phương tiện cho anh ấy đi qua. Nhưng anh ấy nói hãy cố gắng liên hệ với anh ấy thông qua các thực thể nam vì họ dường như phản hồi tốt hơn với thông tin và kiến ​​thức của anh ấy. Anh ấy nói, “Tôi sẽ rất vui khi được làm việc với thực thể nữ một lần nữa, nhưng tôi hy vọng Dolores có thể tìm thấy một thực thể nam khác để làm việc cùng. Có vẻ như tôi phản ứng với nam giới dễ dàng hơn so với phụ nữ.” Tôi có cảm giác Nostradamus hơi theo chủ nghĩa sô vanh. (Cười) Anh ấy không tin tưởng phụ nữ hay dễ dãi với họ. Và anh ấy đã nở một nụ cười nhẹ trên khuôn mặt khi tôi nói vậy. Anh ta yêu cầu bạn một lần nữa để cố gắng tìm một chiếc xe nam khác. Anh ấy đang nhìn vào tấm gương tối và nói, “Ồ, đừng lo lắng. Bạn sẽ thu hút được những gì bạn cần. Đây là tất cả một phần trong kế hoạch tổng thể của người hướng dẫn tinh thần của bạn.” Anh ấy nói rằng bạn sẽ tiếp xúc với một người đàn ông có giá trị và sự giúp đỡ to lớn đối với bạn.

D: Anh ấy có thể cho tôi biết người đó trông như thế nào để tôi biết khi gặp anh ấy không?

J: Anh ấy nói rằng người hướng dẫn tinh thần của bạn sẽ sớm đưa ra cơ hội.

D: Được rồi. Nhưng có vẻ như ở thời đại của chúng ta, phụ nữ thường trực quan hơn và do đó có thể dễ dàng làm loại công việc này hơn. Anh ấy nói rằng công việc đủ quan trọng nên anh ấy sẽ cố gắng vượt qua bất kỳ ai mà tôi đã làm việc cùng.

Tôi không muốn từ bỏ công việc với Brenda. Chúng tôi đã thu được kết quả tuyệt vời như vậy. Tôi đã cố thuyết phục anh ấy về điều này. Tôi chắc chắn không muốn phải tìm kiếm một chủ đề khác cho thử nghiệm này.

J: Anh ấy lặp lại rằng anh ấy thích làm việc với nam giới hơn, bởi vì nghị lực nam và năng lượng của anh ấy rất hòa hợp với nhau. (Cười) Anh ấy nói, “Bạn biết đấy, John, một trong những lý do khiến tôi bất hòa với phụ nữ là vì cô gái người hầu của tôi thường xuyên bị kích động. Người giúp việc của tôi mang lại cho tôi rất nhiều vấn đề. Cô ấy liên tục làm phiền tôi. Cô ấy luôn gõ cửa trước cửa nhà tôi và làm phiền tôi hoặc làm phiền tôi với những việc nhỏ nhặt, tầm thường. ” Anh ấy chỉ cho tôi một ví dụ. Cô ấy sẽ đến trước cửa, gõ và nói điều gì đó như, “Một trong những con cừu đã ra ngoài.” Anh ấy sẽ hét lên với cô ấy để đi bắt nó vì đó là việc của cô ấy, không phải của anh ấy. Anh ấy sẽ trả cho cô ấy ba đô một tháng để lo những việc này để không bị làm phiền. Đó phải là một mức lương tốt cho thời điểm đó.

D: Có lẽ cô gái tò mò về những gì diễn ra trong căn phòng đó. (Cười)

J: Anh ấy đang cho tôi xem một bức ảnh về tử vi của anh ấy, và có Mặt trăng vuông sao Hỏa. Anh ấy nói, “Thấy chưa, John. Vâng, giờ anh đã hiểu tại sao tôi gặp khó khăn với phụ nữ.” Đây là một khía cạnh chiêm tinh thể hiện tính chiến đấu, với mặt trăng đại diện cho thực thể nữ – nó có thể là nữ nói chung – và sao Hỏa đại diện cho tính khí, động lực và những thứ thuộc bản chất này. Hình vuông là một khía cạnh không hài hòa. Anh ấy đang cho tôi xem mặt trời trine sao Mộc, nghĩa là anh ấy quan hệ với đàn ông tốt hơn phụ nữ. Điều đó cũng có nghĩa là anh ta dễ dàng tiếp nhận và cung cấp thông tin.

D: Có một ngày trên tử vi đó?

J: Anh ấy không muốn tôi thấy điều đó. Anh ấy nói, “Tôi rất vui được cho bạn xem tử vi này, nhưng tôi không muốn bạn vẽ ra và sử dụng nó. Bạn biết một chút kiến ​​thức có thể nguy hiểm. John, bạn sẽ không muốn tử vi của mình được công bố và Tôi cũng không.” (Cười)

D: Những biểu tượng anh ấy sử dụng có khác với của bạn không?

J: Chúng rất giống nhau, ngoại trừ chúng được tô điểm thêm một chút. Họ có những khúc quanh ở đây và ở đó chỉ là phần bổ sung. Tôi đang cho anh ấy xem các biểu tượng của Sao Diêm Vương, Sao Thiên Vương và Sao Hải Vương. Và tôi đang nói với anh ấy rằng sao Thiên Vương là người bất ngờ, là người thay đổi. Sao Hải Vương là người thần bí, nhưng cũng là kẻ phá đám. Và sao Diêm Vương là kẻ thách thức và tạo ra thế hệ. Tôi đang cho anh ấy xem. (Ngạc nhiên) Tôi có một con thiêu thân với tôi. Chắc tôi đã nhặt nó trong thư viện.

Sau đó anh ấy nói rằng đó không phải là một cuốn sách. Nó giống một cuộn giấy lớn hơn. Anh ấy chỉ chợt nhận ra rằng anh ấy hẳn đã mang nó từ khi rời thư viện.

D: Anh ta có những biểu tượng này không?

J: Không, anh ấy không. Ồ, anh ấy rất vui. Anh ấy nói rằng điều này sẽ giúp anh ấy trong công việc của mình. Anh ấy thực sự rất phấn khích. Tôi đang cho anh ấy xem những con thiêu thân và anh ấy đang mỉm cười. Anh ấy đang viết chúng ra và đặt chúng vào tử vi của riêng mình. Bây giờ anh ấy đang đọc suy nghĩ của tôi và lấy thông tin từ đó. Và anh ta nói, “A! Tôi hiểu tại sao vợ tôi chết. Diêm Vương ở nhà thứ bảy.”

D: Ý của anh ấy là gì? Cô ấy mất như thế nào?

J: Cô ấy chết vì bệnh dịch.

D: Làm thế nào anh ta kết nối điều đó với Diêm Vương Tinh trong ngôi nhà thứ bảy?

J: Anh ấy đọc được từ tâm trí tôi rằng sao Diêm Vương đại diện cho ý thức khối lượng. Với việc sao Diêm Vương phá hoại và các mối quan hệ cai quản nhà thứ bảy, đó có thể là cách anh ấy đưa ra kết luận đó. Tôi đã cho anh ấy xem ba biểu tượng của những hành tinh này, và anh ấy nói rằng điều này sẽ giúp ích cho anh ấy trong nhiều thế kỷ của mình. Ông nói rằng các nhà chiêm tinh khác cùng thời với ông chỉ biết đến các hành tinh thông qua Sao Thổ. Tôi đang nói cho anh ấy biết ngày khám phá những hành tinh khác này, và anh ấy đang viết chúng ra. Anh ấy rất vui mừng về điều này.

D: Trong một buổi họp của chúng tôi, anh ấy đã nói rằng anh ấy biết về sự tồn tại của một số hành tinh này nhờ truyền thuyết cổ xưa.

J: Tôi đã hỏi anh ấy điều đó, và anh ấy nói, vâng, anh ấy đã biết về sự tồn tại của các hành tinh khác, nhưng anh ấy không có tên cho chúng. Anh ấy không hiểu phẩm chất của họ và những gì họ đại diện. Giờ đây, anh ấy đã có thông tin và cuốn sách thiên văn – một cuốn sách dữ liệu chiêm tinh – điều này sẽ giúp ích cho anh ấy rất nhiều. Anh ấy chỉ đang viết lên một cơn bão.

D: Chà, có thể để cuốn sách ở đó cho anh ta không?

J: Không, tôi phải mang nó theo khi rời đi, nhưng anh ấy đang viết ra các chu trình. Anh ấy nói, “Bạn có thể nói chuyện với tôi khi tôi đang viết.”

D: Bằng cách đó, bạn thực sự đang giúp anh ấy bằng cách cho anh ấy thấy những điều này.

J: Vâng, anh ấy rất hạnh phúc. Anh ấy đang nói, “Tôi luôn muốn biết thêm về những điều này. Và tôi biết nó sẽ đến với tôi.” Anh ấy cảm thấy như một đứa trẻ đã tìm thấy một kho báu. Nhưng anh ấy nói, “Chúng tôi biết chỉ còn rất ít thời gian, vì vậy bạn có thể nói chuyện với tôi. Một nửa tâm trí của tôi có thể thực hiện các phép tính trong khi nửa kia trò chuyện. Vì vậy, nếu bạn có câu hỏi …”

D: Được rồi. Bạn có nghĩ rằng chúng tôi cần thêm thông tin về Ogmios không? Bạn có tử vi của anh ấy. Bạn muốn biết thêm?

J: Anh ấy đang nói, “John, lại gần chiếc gương ở đó.” Và tôi sẽ đến trước gương. Ồ, anh ấy đã cho tôi xem Ogmios! (Tạm dừng) Tôi cho rằng bây giờ anh ấy là một linh mục, vì anh ấy đã mặc lễ phục của linh mục, nhưng anh ấy khá không hài lòng với nhà thờ. Có vẻ như anh ấy sẽ không ở lại nhà thờ lâu hơn nữa. Và có vẻ như anh ấy đang ở thành phố Praha, Tiệp Khắc. Nó đẹp và trung cổ nhưng vẫn hiện đại với những chiếc xe hơi và những thứ tương tự.

D: Bạn có nghĩ đây là nơi anh ấy đang ở thời điểm hiện tại?

J: Vâng, đó là những gì anh ấy cho tôi thấy. Đó là thời điểm hiện tại.

D: Người đàn ông trông như thế nào, về mặt thể chất?

J: Anh ấy hơi lùn và chắc nịch, nhưng anh ấy có một khuôn mặt tốt bụng. Ông ấy làm tôi nhớ đến Giáo hoàng John XXIII. Anh ấy được xây dựng giống anh ấy nhưng trông đẹp hơn nhiều và anh ấy có đôi mắt tử tế hơn nhiều. Ý tôi là, Giáo hoàng John XXIII cũng có đôi mắt nhân hậu, nhưng Ogmios có đầy đủ các tính năng tốt. Chúng dày, đặc điểm Slavic nhưng chúng tốt bụng. Anh ấy có khuôn mặt hay cười, vui vẻ, nhưng anh ấy rất nghiêm túc và quyết tâm giúp đỡ. Anh ấy là một người đàn ông rất thông minh, và anh ấy biết rất nhiều về nhiều chủ đề khác nhau. Anh ấy thậm chí có những cuốn sách bị cấm với anh ấy, nhưng anh ấy đã có thể truy cập vào chúng vì anh ấy biết cách hiểu sâu sắc về mọi thứ. (Cười) Anh ấy là một người quyến rũ, và anh ấy có ý tốt. Anh ấy không có một suy nghĩ hay thái độ tiêu cực nào đối với người khác. Trên thực tế, anh ấy sẽ hy sinh bất cứ thứ gì cho người khác. Anh ấy là một người rất tốt bụng, yêu thương. Hiện giờ anh ấy đang di chuyển xuống một hành lang, và có vẻ như anh ấy đang làm công việc thư ký cho một người nào đó ở vị trí cao trong nhà thờ. Bây giờ tôi thấy anh ấy ở Rome, đi dạo trong các khu vườn của Vatican. Những người khác chế giễu anh ấy một chút vì có vẻ như anh ấy quá sớm. Cách họ nói về anh ấy. Anh ấy thật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui trong khi những người đàn ông khác chỉ có khuôn mặt ảm đạm như vậy.

D: Có vẻ lạ đối với tôi khi một người đàn ông là linh mục lại có thể trở thành kẻ thù của Kẻ chống Chúa.

J: Tôi không nghĩ anh ấy sẽ trở thành linh mục mãi mãi. Anh ta có đức tin và ý định tốt, nhưng anh ta không có những tiêu cực mà hầu hết các tôn giáo mang theo. Anh ấy là một máy chủ thế giới tận tâm. Đó là những gì Nostradamus vừa nói.

D: Nostradamus muốn cho bạn xem tử vi của ông ấy, hay bạn đã có đủ thông tin?

J: Anh ấy nói, đúng lúc. Anh ấy nói rằng các hướng dẫn viên khác của bạn sẽ cung cấp cho bạn thêm thông tin về điều này.

D: Được rồi. Chúng tôi cũng có một tử vi về vị giáo hoàng cuối cùng sẽ là công cụ cho Phản Kitô. Ogmios, Kẻ phản Chúa và vị giáo hoàng cuối cùng này là ba nhân vật chính trong viễn cảnh tương lai của chúng ta. Ông ấy có thể cho bạn biết thêm về vị giáo hoàng cuối cùng không?

J: Anh ấy chỉ cho tôi phòng trước này, nơi có một người đàn ông ngồi trên bàn làm việc. (Ngạc nhiên!) Chúng tôi lại ở Vatican. Người đàn ông ngồi sau bàn làm việc và anh ấy rất căng thẳng với những gì mình đang viết. Bây giờ tôi đang đi ngang qua phòng, và tôi có thể nhìn qua vai anh ấy để xem anh ấy đang viết gì. (Tạm dừng) Đó là về vấn đề tài chính và cách bù đắp các khoản lỗ của họ. Anh ấy rất quan tâm đến số tiền nhà thờ có, nhưng đang mất dần. Anh ấy đang cố gắng ngăn chặn dòng chảy của nó. Anh ấy đang nghĩ đến việc đầu tư vào các lĩnh vực khác nhau để nhà thờ sẽ trở nên giàu có trở lại, bởi vì nhà thờ hiện đang thua lỗ.

D: Có phải tấm gương cho chúng ta thấy những người đàn ông này đang làm gì bây giờ không?

J: Vâng. Anh ấy nói rằng điều này đang xảy ra ở thời điểm hiện tại của chúng ta.

D: Khi bạn nhìn vào người đàn ông này – tôi biết anh ta đang ngồi xuống – bạn có thể xem anh ta có bị dị tật gì đó không?

J: Anh ấy đang ngồi xuống, nhưng anh ấy sẽ đi khập khiễng. Nó hơi khập khiễng và không đáng chú ý lắm. Ý tôi là, nó sẽ được chú ý, nhưng anh ấy sẽ không vấp ngã đâu.

D: Chúng tôi không chắc chắn về bản chất chính xác của dị tật.

J: Hiện giờ người đàn ông này đang thực sự khó chịu và tức giận. Mọi người đã lấy tiền từ nhà thờ mà họ không nên có. Anh ấy thậm chí còn nghĩ rằng họ có thể phải bán một số tài sản của nhà thờ ở các khu vực khác nhau trên thế giới, nhưng họ không muốn làm điều đó vì họ sẽ mất cơ sở tài chính của mình. Anh ấy đang nghĩ đến việc đến Thụy Sĩ để vay tiền và thực hiện các thu xếp tài chính khác. Vào thời điểm hiện tại, anh ấy có một cái gì đó để làm với tài chính của nhà thờ.

D: Anh ta đang ở trong một vị trí của một số quyền hạn?

J: Đúng vậy, anh ấy có ba hoặc bốn người bên dưới anh ấy là thư ký và những người yêu thích. Ông ấy là một giám mục và mặc một chiếc áo choàng trắng. Bây giờ anh ấy đang lên lầu để gặp giáo hoàng về tài chính của nhà thờ. Anh ấy đang chuẩn bị một tuyên bố cho một cuộc họp hội đồng về điều này. Đó là lý do tại sao anh ấy đã viết.

Hơn một năm sau, vào tháng 10 năm 1988, Vatican thông báo họ thâm hụt 64 triệu đô la, xác nhận những gì John đã thấy khi nhìn qua vai vị giáo hoàng cuối cùng.

D: Tôi nghĩ điều quan trọng là bạn đã nhìn thấy cả ba người này. Bạn có thể nhận ra chúng sau này.

J: Ồ, vâng. Người đàn ông này có một cái nhìn ảm đạm. Anh ta có một cái mũi dài và gầy, và anh ta mang mình như thể anh ta đang ngửi thấy một thứ gì đó khủng khiếp. (Cười) Bạn biết đấy. Anh ta có mũi của mình trong không khí.

D: (Cười) Nostradamus có thông tin chiêm tinh nào khác để cung cấp cho bạn vào lúc này không?

J: Nostradamus đang nói rằng đã đến lúc anh ấy quay trở lại công việc của mình ở cấp độ đó, và không giao tiếp với các linh hồn. “Ồ, thật vui khi được gặp anh, John. Và hãy quay lại lần nữa vì tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin với anh.” Anh ấy phải đi ngay vì có người đang mang một đứa trẻ bị bệnh đến cho anh ấy khám.

Tôi muốn hướng dẫn trước khi chúng tôi rời đi.

D: Khi chúng ta trở về, anh ấy sẽ biết bạn ở đó nếu bạn đến phòng của anh ấy?

J: Vâng, anh ấy nói rằng anh ấy sẽ nhận ra tôi. Anh ấy nói hãy đến nghiên cứu phía sau vì nghiên cứu phía trước là nơi anh ấy thực hiện một số phương pháp điều trị y tế của mình. Lúc này cô gái người hầu của anh đang gõ cửa để anh đến khám bệnh cho con. Anh ấy muốn rời đi ngay bây giờ.

D: Được rồi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao những gì anh ấy đã làm.

J: Anh ấy đang nói, “Cảm ơn rất nhiều. Tôi không biết về những hành tinh khác này. Tôi đã biết về chúng từ người xưa, rằng ngoài sao Thổ còn có những hành tinh khác, nhưng tôi không biết chúng được gọi là gì hoặc chúng là gì. Điều này sẽ rất hữu ích cho tôi trong tương lai trong công việc của tôi trong nhiều thế kỷ. ”

D: Vậy thì chúng ta sẽ cố gắng đến vài lần nữa trước khi chiếc xe này phải di chuyển.

J: Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ rất vui, và hãy quay lại lần nữa. … Anh ấy đi rồi. … Tử vi trông thật thú vị: hình vuông và hình thoi, mỗi hình đại diện cho 12 nhà. Và chữ viết rất dày. … Bây giờ tôi trở lại Phòng Thảm.

D: Tôi nghĩ bạn đã làm rất tốt và tôi đánh giá cao những gì bạn đã làm cho tôi. Bạn có muốn thử lại lần nữa không?

J: Ồ, vâng, thật tuyệt vời. Ở với Nostradamus giống như ở với một người bạn cũ.

D: Có điều gì khác bạn muốn xem trong tấm thảm trước khi chúng tôi rời khỏi nó không?

J: Tôi thấy chủ đề của riêng mình bây giờ. Nó có màu bạc và đồng, khi nó len qua tấm thảm. Người giám hộ của tấm thảm đang nói rằng đã đến lúc tôi phải ra đi. Anh ấy nói, “Bạn không cần kiến ​​thức này. Trong thời gian bạn có thể nhìn nhưng không phải ở thời điểm hiện tại.” (Tạm dừng) Anh ấy đang thảo luận về sự trưởng thành của linh hồn tôi. Và anh ấy gọi tôi làm nhiệm vụ. (John cười.) Anh ấy nói rằng tôi là một tia sáng chói lọi, và tôi đã để cho mình trở nên mờ mịt. Đó là lý do tại sao tôi phải quay lại trường Trái đất.

D: Vì vậy, bạn có thể sửa đổi?

J: Chà, bằng cách hiểu các quy luật phổ quát và tình yêu, tôi có thể lấy lại ánh sáng của mình. Đi qua trường Trái đất dễ dàng hơn là hóa thân vào các chiều không gian khác. Nhanh hơn.

D: Bạn cảm thấy thế nào về việc anh ấy nói với bạn điều đó?

J: Chà, tôi không thích nó. Tôi thực sự xấu hổ. Tôi cảm thấy rất bị trừng phạt. Ý tôi là, anh ấy hoàn toàn đúng rằng đó là lỗi của tôi. Tôi đã trốn tránh trách nhiệm của mình, vì vậy tôi phải hóa thân. Nhưng nó không giống như việc anh ấy chỉ tay và nói, “Không, không, không, không, không.” Anh ấy đang làm điều đó một cách đáng yêu. Bây giờ anh ấy đang ôm lấy tôi, và anh ấy nói, “Chúc may mắn trong nhiệm vụ của bạn.”

Tôi không cưỡng lại được sự cám dỗ nên hỏi: “Không biết sợi tơ của tôi có ở đâu không?”.

J: Vâng, chủ đề của bạn ở đó. Sợi chỉ của bạn có màu đồng sáng bóng, bền hơn. Nó bắt đầu từ nhỏ và sau đó ngày càng lớn hơn, ảnh hưởng đến rất nhiều chủ đề khác. Tấm thảm này rất kỳ diệu. (Đột ngột) Anh ấy yêu cầu chúng tôi rời đi. “Bạn đang nhìn vào cuộc sống của chính mình, và điều đó không tốt để làm vào thời điểm này.”

D: Đó chỉ là sự tò mò của con người, nhưng tôi cho rằng chúng ta không nên quá tọc mạch.

J: Vâng. Tôi nghĩ rằng người giám hộ của tấm thảm đang ám chỉ rằng chúng ta không nên nhìn quá nhiều vào tương lai của chính mình. Anh ấy đang nói, “Bây giờ bạn đã có đủ để xem xét.”

D: Điều đó có lý. Bởi vì nếu chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra với mình, liệu chúng ta có còn làm những việc mà chúng ta đang định làm không?

Sau đó, đã đến lúc rời khỏi cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc này và trở lại vùng đất của cuộc sống và thế giới con người hàng ngày của chúng ta. Vì John đã chứng tỏ là một đối tượng xuất sắc như vậy, nên tôi chắc chắn muốn tiếp tục làm việc với anh ấy trong thời gian ngắn chúng tôi rời đi. Vì vậy, tôi yêu cầu anh ta phải trả lời một từ khóa trước khi anh ta bị đánh thức. Từ khóa có thể là bất cứ thứ gì nhưng tôi thường cho phép tiềm thức của đối tượng chọn từ. Sử dụng phím tắt này làm cho các phiên dễ dàng hơn vì không cần phải cảm ứng lâu và đối tượng sẽ đi vào trạng thái xuất thần ngay lập tức. Sau đó chúng ta có thể tiến hành công việc của mình thay vì mất thời gian với các kỹ thuật cảm ứng và đào sâu.

John nhớ khá nhiều về phiên giao dịch. Khi tỉnh dậy, anh ta cười và nói, “Đó là một kinh nghiệm!”

Tôi hỏi, “Tôi tự hỏi làm thế nào anh ta biết bạn ở đó?”

Anh ta trả lời, “Chà, tôi đã nhìn thấy chính mình, và tôi đang mặc chiếc áo choàng dạ quang như thế này. Và anh ta nói, ‘Ồ, chính là bạn!’ Cứ như thể anh ấy rất ngạc nhiên. Và anh ấy giống như bức tranh đó vậy. (Anh ấy đang đề cập đến bức vẽ trong Tập một mà Elena đã tạo ra từ ký ức của cô ấy về Nostradamus.) Ngoại trừ tôi cao hơn anh ấy. ” Anh cười thầm khi nhớ lại. John khoảng 6’4 “và anh ấy nói Nostradamus thậm chí còn không đến vai anh ấy. Anh ấy nhận thấy sự khác biệt này khi đi quanh phòng với anh ấy.” Anh ấy trông khá lùn khi tôi đứng cạnh anh ấy, và anh ấy rất thân thiện. ”

Tôi nhận xét rằng tôi đã đọc rằng những người thời đó thấp hơn đàn ông hiện đại. Tôi nghĩ rằng thật tò mò rằng bức tranh mà Elena đã vẽ có giống với anh ấy không. Đây dường như là bằng chứng cho thấy họ thực sự đang nhìn thấy cùng một người. Brenda cũng từng nghĩ bức chân dung đó là một bức chân dung đẹp về anh ta.

“Tôi đã nhìn thấy anh ấy vào một thời điểm trong đời khi anh ấy xám xịt hơn một chút. Anh ấy trông già hơn một chút và có những đường nét sắc sảo hơn trong ảnh. Anh ấy thực sự rất phấn khích và hạnh phúc khi được gặp tôi.”

D: Khi bạn nhìn thấy khuôn mặt của mình trong gương, bạn có giống mình không?

J: Khuôn mặt của tôi trông rất giống. Cơ thể của tôi không, tôi không thừa cân, tôi gầy hơn. Và tôi đã mặc chiếc áo choàng dạ quang này. Nó có các hoa văn cầu vồng đan vào đó, nhưng chúng không giống như những chiếc cầu vồng lòe loẹt, chúng lấp lánh. Nó đã được tốt đẹp.

D: Tôi đoán anh ấy đã quen với việc nhìn thấy linh hồn, và đó là lý do tại sao nó không làm phiền anh ấy.

J: Không, nó không làm phiền anh ấy cả. Anh ấy cảm nhận được sự hiện diện của tôi, nhưng tôi phải đến trước gương để anh ấy có thể nhìn thấy tôi, và đó là lúc anh ấy nhận ra tôi. Sau đó anh ấy nói, “Ồ, vào đi” và anh ấy chào đón tôi vào phòng làm việc của anh ấy. Anh ấy biết tôi đến từ tương lai, và tôi là một phần của nhóm từ thế kỷ 20. Anh ấy cho phép tôi đi dạo xung quanh và xem những điều khác biệt trong phòng làm việc của anh ấy. Anh ấy cho tôi xem những thứ trong chiếc gương ma thuật giống như một tấm kính obsidian.

D: Elena và Brenda đều nói rằng nó trông có vẻ tối tăm. Có lẽ họ đã gặp khó khăn khi mô tả nó vì nó không thực sự là một tấm gương như chúng ta vẫn biết.

J: Không, nó trông giống như đá obsidian hoặc tinh thể đen hoặc đá núi lửa. Anh ấy rất vui mừng vì tôi đã có được con thiêu thân từ thư viện. Nó rõ ràng là dành cho anh ta. Anh ấy đã trải qua nó … (làm cho chuyển động) viết như điên. (Cười) Và anh ấy nói, “Bạn có thể nói chuyện với tôi cùng một lúc, nhưng đây là thông tin quan trọng mà tôi cần.” Nó cung cấp cho các vị trí khác của các hành tinh mà anh ta không biết về. Anh ấy nói rằng anh ấy sẽ sử dụng chúng khi anh ấy làm việc trên các thơ bốn câus của mình.

D: Điều này khiến tôi tự hỏi. Cái nào đến trước, xe hay ngựa? Chúng ta có đang nói chuyện với anh ấy trước khi anh ấy viết các câu thơ của mình không? (Cười) Bởi vì anh ấy có đề cập đến Sao Hải Vương và những hành tinh khác trong đó. Tôi đã có ý tưởng này trước đây và nó làm phiền tôi. Chúng tôi đang giúp anh ta?

J: (Nghiêm túc) Tôi nghĩ là chúng tôi.

D: Nhiều người đã nói như vậy. Có lẽ chúng tôi đang viết chúng cho anh ấy khi tôi đọc chúng cho anh ấy nghe. Ai biết? Đó là một cảm giác kỳ lạ. (Tôi cười một cách lo lắng.)

J: Vâng. Nó khiến bạn tự hỏi cảm giác về thời gian ở đâu? Tôi đã có cảm giác rằng bằng cách nào đó chúng tôi đang giúp anh ấy. Khi anh ấy đề cập đến người hướng dẫn tinh thần của bạn, tôi đã nhìn thấy sinh vật sáng chói này. Tôi không nhìn thấy một khuôn mặt, nhưng nó như thể ai đó đang chỉ đạo toàn bộ chuyện này.

D: (Cười) Ai đó ở trên đó viết cái này.

J: Vì vậy, đừng lo lắng về nó. Hướng dẫn tinh thần của bạn đang đặt các tình huống lại với nhau.

John nhận xét về cảnh anh ấy được cho thấy về Kẻ phản Chúa trong tương lai. Dinh thự nằm trên sông Nile, và những tàn tích mà anh có thể nhìn thấy ở hậu cảnh là những cây cột cao, giống như một số di tích Ai Cập cổ đại. Anh cũng cảm nhận được rằng tên ác nhân bóng tối rất tâm linh. Anh ấy dường như biết chúng tôi đang ở trong phòng vì anh ấy cứ nhìn xung quanh như thể anh ấy cảm nhận được sự hiện diện của chúng tôi. Những người đàn ông cũng nghi ngờ bị nghe lén vì họ đã ngừng nói khi cô gái người hầu bước vào phòng. John nghe họ gọi tên ác nhân là “Imam”, mà anh ta nói có nghĩa là “linh mục” trong tiếng Ả Rập hoặc bất cứ ngôn ngữ nào họ đang nói. Tên đã được sử dụng như một tiêu đề của sự tôn trọng. Người đàn ông này được cho là một nhân vật tôn giáo, nhưng đó rõ ràng là một bình phong.

John nói rằng anh có cảm giác rằng cha mẹ của chàng trai trẻ đã chết và họ đã bị giết trong chiến tranh Ai Cập. Ngoài ra, vị linh mục là một người thân đã chăm sóc anh ấy kể từ thời điểm đó.

Thật không thể tin được là chúng tôi đã có thể nhận được rất nhiều thông tin chứng thực trong lần thử đầu tiên của mình. Tôi thậm chí còn không chắc chúng tôi có thể đến Nostradamus bằng một phương tiện mới. Nhưng John đã thành công vượt xa mọi mong đợi mà tôi có thể có, và vượt xa mọi yếu tố may rủi. Rõ ràng là chúng tôi có mối liên hệ rõ ràng với người đàn ông vĩ đại và rằng ông ấy thật lòng khi nói rằng tôi sẽ luôn có thể liên hệ với ông ấy, bất kể tôi sử dụng kênh nào. Tôi sẽ phải lấy càng nhiều thông tin càng tốt trước khi John khởi hành. Anh ấy rất hào hứng với điều này và sẵn sàng làm việc nhiều lần trong tuần nếu chúng tôi có thể sắp xếp.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here